Bia Đỡ Đạn Phản Công – Quân tẩu trọng sinh 7+8

80

Quân tẩu trọng sinh (7)

Edit: Z

Beta: Sakura

“Em trước đi theo tôi, tôi có lời muốn nói cho em.” Vạn Chư mỉm cười đặt  cái bát xuống rồi nói với Bách Hợp, Bách Hợp cảm giác có gì đó không ổn, vừa quay đầu lại nhìn mẹ Vạn, nhưng thấy bà giả vờ ra vẻ không thấy như bình thường ngẩng đầu lên, Bách Hợp thầm mắng trong lòng, lại bị Vạn Chư lôi ôm ngay vào trong phòng.

Trên bàn cơm, cha Vạn nhíu chặt chân mày: “Tôi thấy cửa hôn sự này, hình như là chính con trai mình nguyện ý, bộ dạng không giống như trong lời đồn bị nhà họ Bách ép buộc.”

Triệu Tinh lúc trước giải thích với bọn họ, nói là Vạn Chư dỗi cô ta, lại bị quyền thế nhà họ Bách buộc cưới Bách Hợp, lần trước khi cha Vạn mẹ Vạn đi vào nhà con trai, nhìn thấy Bách Hợp ngủ thẳng đến khi mặt trời lên cao mới dậy, thức ăn đều cần Vạn Chư tới nấu, trong lòng đã có chút tin tưởng lời này của cô ta, bởi vậy càng nhìn Bách Hợp càng không vừa mắt, trong lòng mới sinh ra vài phần ý nghĩ hi vọng con trai ly hôn với Bách Hợp rồi lại cùng Triệu Tinh quay về với nhau.

Dù sao lúc trước Triệu Tinh chính là người trong cùng một thôn, lại là người cha Vạn mẹ Vạn nhìn từ nhỏ lớn lên, chắc chắn so với Bách Hợp loại người vừa thấy đã biết không cùng tầng lớp thì cha Vạn mẹ Vạn muốn thân cận với cô ả hơn, huống hồ cha Vạn mẹ Vạn thật vất vả bồi dưỡng ra môt đứa con trai, lời nói của Triệu Tinh chọt trúng một điểm sợ hãi nhất kia trong lòng bọn họ, chỉ sợ thế lực con dâu của chính họ quá mạnh mẽ, đến lúc đó con trai họ sinh ra, lại thành như người khác ở rể nhà con dâu, cha Vạn mẹ Vạn càng nghĩ càng lo lắng, lúc này mới vội vàng đến thành phố.

“Không thì, không thì ngày mai chúng ta trở về đi, tôi thấy con trai hình như mất hứng.” Mẹ Vạn tuy rằng không chỉ có môt đứa con trai là Vạn Chư, nhưng cũng chỉ có mỗi đứa con trai này có tiền đồ nhất, sau này nếu dưỡng lão vẫn cần nhờ đến đứa con trai này, mẹ Vạn không dám đắc tội nó, bây giờ sau khi phát hiện làm sai chuyện, trong lòng vừa phẫn nộ tức giận vừa hoảng, liền lôi Triệu Tinh ở trong lòng đã có chút nhìn không vừa mắt lên chỉ trích.

Trong phòng Bách Hợp cũng không ngừng kêu khổ, Vạn Chư ngày thường nhìn trầm lặng ít lời, nhưng lúc này Bách Hợp thật sự có chút hoảng sợ trong lòng, bị anh ta kéo vào trong phòng, cũng không dám hé răng, còn theo bản năng ưỡn ngực hóp bụng, đứng thẳng tưng, nhưng cẳng chân với bụng lại trực tiếp run rẩy .

“Chỉ có chút ấy tiền đồ, cũng muốn náo loạn về nhà mẹ đẻ?” Vạn Chư vừa thấy bộ dạng cố gắng trấn định này của cô, liền nở nụ cười: “Đứng còn phát run, còn muốn học người ta một bộ về nhà mẹ đẻ, thật là không có quy củ!”

Mỗi khi anh ta mắng một câu, bả vai Bách Hợp liền rụt lại một phần, chờ đến khi nói xong, Bách Hợp đã cảm thấy chính cô vừa nói câu về nhà mẹ đẻ, như thế nào ở trước mặt Vạn Chư lại có loại cảm giác giống như ra ngoài chơi đàn ông trở về bị chồng bắt đến tra hỏi, trong lòng mang theo xấu hổ cùng áy náy?

“Tôi sai rồi.” Thành thành thật thật nhận sai, sắc mặt Vạn Chư nhìn mới tốt lên nhiều: “Sau này nếu còn dám hơi một chút là nói về nhà mẹ đẻ, xem tôi thu thập em như thế nào! Chuyện của Triệu Tinh em không phải lo, cha mẹ tôi em cũng không cần quản bọn họ, thích chơi bao lâu thì chơi bấy lâu, hai ngày nữa tìm một chỗ cho bọn họ chuyển ra ngoài, tách bọn họ với Triệu Tinh ra.” Nói đến cha mẹ, ánh mắt Vạn Chư cũng có chút lạnh như băng, anh không ngờ được Triệu Tinh thậm chí có bản lĩnh lớn như vậy, đều mang cha mẹ anh tới, còn chưa cần lộ mặt, đã ồn ào đến nhà này phải chào thua, vừa nghĩ tới cô còn suy nghĩ muốn ly hôn với mình, cả người Vạn Chư đều cảm thấy có chút không vui.

Thật vất vả mới tìm được người hợp ý, cô muốn chạy, đời này anh mà chết cô cũng phải thủ tiết cho anh, muốn tái giá, nằm mơ cũng không được!

Vạn Chư âm u liếc mắt nhìn Bách Hợp một cái, trong lòng quyết định từ nay về sau phải quản lý cô ngày càng nghiêm khắc hơn, giờ cũng đã là người của anh mà vẫn muốn chạy, hiển nhiên trong lòng vẫn chưa thành thật được như vẻ ngoài.

Vốn cho rằng chuyện này cứ thế trôi qua như vậy, trong lòng Bách Hợp thở dài nhẹ nhõm một hơi, đồng thời, ngày hôm sau cha mẹ Vạn Chư cũng mở miệng nói phải rời đi. Dưới tình huống bình thường, nhìn thấy cha mẹ phải đi hai vợ chồng phải buồn bã, một bên ngăn cản cùng giữ lại còn con trai nhất định thở mạnh ra một hơi, thuận tiện đối xử với cha mẹ càng thêm áy náy.

Ai ngờ Vạn Chư không là người như vậy, anh ta lấy thái độ vô cùng cường ngạnh giữ cha Vạn mẹ Vạn lại, không đồng ý cho bọn họ trở về, mắt thấy đã qua vài ngày, trong lòng cha Vạn mẹ Vạn như bị khổ hình, lấy mắt thường cũng có thể nhìn thấy tốc độ tiều tụy xuống, sau cùng khi mẹ Vạn nhìn thấy Bách Hợp hai mắt cũng rưng rưng, thì Vạn Chư vẫn chưa mở miệng cho phép bọn họ trở về.

“Tiểu Hợp à, ruộng trong nhà phải thu hoạch rồi, lão đại lúc nào mới mở miệng cho phép bọn ta trở về đây?” Bây giờ cha Vạn không thể đi, trong lòng có chút không yên bất an, ông vốn muốn xem một chút dùng một chiêu về nhà này của chính ông có thể khiến con trai sợ càng thêm sợ hay không, ai ngờ Vạn Chư không có vẻ mặt áy náy đưa bọn họ trở về, ngược lại còn không cho phép bọn họ rời đi. Trong thời gian dài này, thứ nhất trong thành phố cha Vạn mẹ Vạn ở không quen, thứ hai trong lòng Vạn Chư rốt cuộc nghĩ gì vợ chồng già cũng đoán không ra, lâu về sau càng sợ hãi, nhưng cố tình lại không sờ được suy nghĩ trong lòng con lớn nhất, gấp đến độ nước mắt rưng rưng, mỗi lần nhắc đến việc phải đi về đều bị trả lại, lúc này cha Vạn không nhịn được nữa, đuổi mẹ Vạn lại đây hỏi Bách Hợp.

Bách Hợp cũng muốn khóc, một ngày cha Vạn mẹ Vạn còn ở nơi này, thì Vạn Chư giống như vẫn trừng phạt cô, mỗi khi linh hồn cô ở trên trời bay về, đều cảm thấy đồng tình thay nguyên chủ, cả khi thân thể không giống như của chính cô, cái loại cảm giác này miễn bàn có bao nhiêu khó chịu, vừa mới thức giấc đã giống như vác nặng chạy đường dài năm nghìn mét, cô còn sợ bị cha Vạn mẹ Vạn nhìn ra manh mối, nên khi ở trạng thái linh hồn cũng không bớt lo, toàn phải cố che miệng thân thể của mình, khiến cho chính cô có chút mệt mỏi không chịu nổi.

“Mẹ à, mẹ xem con cũng có biết đâu? Mẹ cảm thấy trong lòng lão Vạn nghĩ gì thì nói với con, để con quyết định?” Vạn Chư hoàn toàn dưỡng cô như dưỡng thú cưng, còn mang theo một sự độc chiếm ham muốn cùng bá đạo cực kỹ mãnh liệt, loại cảm giác này không giống như vợ chồng tương cứu trong lúc hoạn nạn, ngược lại cô như là vật cấm của Vạn Chư, Bách Hợp căn bản không thay đổi được loại hiện trạng này.

Vừa nghe thấy lời này của Bách Hợp, mẹ Vạn có chút đồng tình khi lôi cô đến đây, ngay từ đầu mẹ Vạn thề, bà tưởng rằng con dâu này cường thế bá đạo hết ăn rồi lại nằm, nhưng được một thời gian ngắn bà nhận ra đây là Vạn Chư cưng chiều vợ, đem người cưng chiều lên tận trời, nhưng cũng rất bá đạo, có đôi khi cái loại cảm giác này mẹ Vạn cũng không thể hình dung được, tuy rằng cưng chiều là cưng chiều Bách Hợp, nhưng Vạn Chư có lúc trông nom Bách Hợp cũng giống với trông coi đồ vật, bản thân mẹ Vạn nghĩ nghĩ cũng hiểu được có chút không chịu nổi, ngay từ đầu bà cho rằng con dâu nhàn hạ không dậy nổi, sau lại thấy bộ dạng hai chân run run của cô, cũng biết chính cô căn bản không phải không muốn rời giường, cũng không phải cô không muốn nấu cơm, nhưng mỗi lần Vạn Chư đút cô món gì cô muốn ăn khi nhìn đến ánh mắt Vạn Chư thì mẹ Vạn đều có chút sợ hãi.

Bây giờ nghe thấy lời này của Bách Hợp, mẹ chồng nàng dâu hai người không khỏi có loại cảm giác đồng bệnh tương liên, mẹ Vạn xấu hổ liếc mắt nhìn Bách Hợp một cái, đồng tình trong mắt vừa vặn đã bị Bách Hợp nhìn cái là hiểu, Bách Hợp nháy mắt có chút hỗn độn, nhìn chằm chằm mẹ Vạn nói không ra lời.

“A ha ha ha, kỳ thật trong thành phố cũng không tồi.” Mẹ Vạn cười gượng hai tiếng, thấy con dâu lấy nước vào WC tắm rửa, rồi lại vội vàng chui về trong phòng của chính nó.

Cha Vạn mẹ Vạn ở trong thành phố một tháng, thế nào cũng không ở nổi nữa, khi đang chuẩn bị bất kể thế nào đi nữa cũng nhất định phải nói việc về quê với Vạn Chư, thì chính Vạn Chư lại đưa ra yêu cầu muốn cha Vạn mẹ Vạn rời đi.

 

Quân tẩu trọng sinh (8)

“Cha, mẹ, con nghĩ rồi, nếu cha mẹ về sau muốn dựa vào lương của con để sinh sống, thì con gần đây nhờ người mua phòng ở trong một cái tiểu khu, hai người về sau không cần về nhà trồng trọt nữa, trực tiếp qua bên kia ở đi, quân bộ có tin tức, qua một thời gian ngắn nữa có thể con sẽ chuyển đi nơi khác, đến lúc đó chúng ta cùng nhau chuyển qua đó.” Vốn mẹ Vạn nghe được hai câu đằng trước đã mở cờ trong bụng, nhưng sau khi nghe thấy có gì không ổn thì: “Còn phải ở cùng hai đứa?” Mẹ Vạn nhịn không được suýt nữa khóc rống thất thanh, cha Vạn cũng sốt ruột đến môi run run.

Bách Hợp hoàn toàn sụp đổ, cúi đầu im lặng ăn cơm của mình.

“Dĩ nhiên rồi, bây giờ cha mẹ vào thành phố, không phải là vì muốn con dưỡng lão ư? Nếu đã vậy, hai người về sau không phải về nữa, con đã gọi điện về quê rồi!” Lời này của Vạn Chư giống như sét đánh giữa trời, đánh cha mẹ Vạn tinh thần nửa ngày vẫn chưa quay về, Bách Hợp chỉ đồng tình liếc mắt nhìn hai ông bà này một cái, không dám lên tiếng.

Đối mặt với đàn ông cường thế đến loại tình trạng này, cô căn bản không dám thay hai ông bà này biện hộ, huống chi vốn cha Vạn mẹ Vạn lúc này vào thành phố là vì khiến cô ngột ngạt, theo trí nhớ trong nội dung vở kịch Bách Hợp bị chỉnh đến khổ không thể tả, cuối cùng cha Vạn mẹ Vạn đắc thắng trở về, nhưng Vạn Chư và Bách Hợp trong lúc đó đã để lại vết rạn khó mà phai mờ, một chuyến này Vạn Chư hẳn cũng coi như là trá hình thay nguyên chủ báo thù đi?

Lại qua một đêm, khi Bách Hợp trở lại thân thể thì ẩn ẩn cảm thấy có hơi không ổn, bụng cô hình như hơi đau, vừa cảm thấy dưới thân giống như có luồng nhiệt lưu dũng mãnh tiến ra, cô cố hết sức khởi động thân thể, thấy trên giường lưu lại một chút đỏ sẫm kia, thì cả người đều run rẩy.

Đây còn không phải là bạn tốt của cô đến sao, đã đi vào thân thể này khoảng mấy tháng, Bách Hợp không chú ý tới bản thân cô từ khi cha Vạn mẹ Vạn bắt đầu đến đây nguyệt sự cũng chưa từng đến, cô nghĩ đến đây, bất chấp hai chân như nhũn ra, vội đứng dậy thu thập mặc quần áo, khi đang chuẩn bị đi ra ngoài, thì mẹ Vạn liền lắm miệng hỏi một câu: “Tiểu Hợp đi đâu thế?”

Cha mẹ Vạn gia hai người ngày thường ở trong nông thôn theo thói quen đang làm việc, mà bây giờ ở trong thành phố trên danh nghĩa là hưởng phúc, nhưng hai người lại xem như không khác gì ngồi tù, ở xung quanh đều là đại quan, mà bọn họ cũng không hơn người hầu, cả ngày đều nhốt ở trong nhà, đã sớm sắp buồn đến phát điên rồi, lúc này mẹ Vạn cảm thấy nói chuyện với Bách Hợp trong lòng cũng thoải mái hơn nhiều, thấy cô bình thường toàn ngủ tới khi giữa trưa mới dậy, lúc này thế nhưng Vạn Chư chân trước mới đi không lâu đã thức dậy, không khỏi có chút ngạc nhiên.

“Mẹ à, con đau bụng á, con đột nhiên nhớ tới, đột nhiên nhớ tới. . . . . .” Bách Hợp trong lúc nhất thời sốt ruột, mà ngay cả mẹ Vạn cũng sốt ruột lên theo: “Con đột nhiên nhớ tới cái gì hả?”

“Con đột nhiên nhớ tới, có phải nên đi bệnh viện kiểm tra một chút hay không?” Vừa nghe phải đi ra ngoài, không chỉ mẹ Vạn hưng trí, mà ngay cả cha Vạn lỗ tai cũng dựng lên, mẹ Vạn không chút do dự khoát tay: “Vậy còn do dự làm gì, đi nhanh thôi.”

Một đường ôm bụng tới bệnh viện, mẹ Vạn như nghĩ tới điều gì đó, ánh mắt cứ thế đảo quanh vòng vòng ở trên người cô, thẳng đến khi Bách Hợp bị nhìn đến nổi da gà, đợi đến khi kiểm tra xong, Bách Hợp liền bi kịch.

Trong bụng của cô đã mang thai đứa nhỏ được bảy tuần, chính cô lại không có cảm giác gì, nhưng mà cái thai này xem ra có hơi không ổn định, bác sĩ cho rất nhiều thuốc giữ thai, mẹ Vạn nở nụ cười, bà dường như giống lão Phật gia, hận không thể ôm Bách Hợp trên người, nghĩ đến chuyện của hai đứa, một bên lại có chút lo lắng: “Lão đại cũng thật là, cũng không sợ thương tổn đến đứa nhỏ.”

Bách Hợp ngủ thẳng đến khi mặt trời lên cao mới dậy, không thể gạt được ánh mắt của mẹ Vạn, lúc này nghe thấy cô mang thai, lại nghe bác sĩ nói cái thai này hơi không ổn định, thì muốn cho cô trở về nằm trên giường nghỉ ngơi, một mặt xấu hổ liếc mắt nhìn Bách Hợp một cái, một mặt thì nói: “Hai đứa tuổi trẻ khí thịnh, nếu không sau này, con theo me ngủ, cha con với chồng con ngủ với nhau?”

Lời như thế Bách Hợp cũng sớm đã muốn nghe từ lâu, vội vàng gật đầu không ngừng. Cha Vạn cũng là khó có được vẻ mặt đầy ý cười đi theo phía sau, mấy người mới ra khỏi cổng bệnh viện, thì một người phụ nữ ở cổng bệnh viện như đợi lâu ngày, nhìn qua tuổi tầm hai mươi, khuôn mặt thanh lệ, dáng người cao gầy đầy đặn, buộc tóc đuôi ngựa đã đi về phía bên này đón người.

Trong trí nhớ thân ảnh này xuất hiện nhiều lần như vậy, sau khi đi vào khối thân thể này tên người này cũng thường xuyên niệm ở trong đầu, không ngờ qua thời gian dài như vậy, mới chính thức được gặp bản tôn.

“Tinh nhi, sao lại ở chỗ này?” Mẹ Vạn trước có chút ngạc nhiên tiếp đón một câu, bóng người kia cười nhích lại gần, chân dài eo nhỏ, bộ ngực cũng căng phồng, cho dù là mặc một bộ quần áo bình thường thêm quần bò, lúc này cũng có thể hiện ra dáng người hoàn mỹ trước lồi sau vểnh của cô ả, tóc dài qua mông, ở sau thắt lưng cô như ẩn như hiện, càng làm tăng thêm vòng eo mảnh khảnh không chịu được một nắm của ả.

“Mẹ, con nghe nói mẹ tới bệnh viện, rất sợ cha mẹ xảy ra chuyện gì, liền chạy tới đây nhìn, bây giờ thấy tinh thần mẹ khỏe, con yên tâm rồi.” Triệu Tinh khi nói chuyện lời nói thường nhỏ nhẹ, một câu đã rất nhanh lừa được mẹ Vạn trong lòng thành kiến với ả tan biến hơn nửa, trong lòng Bách Hợp thầm kêu lợi hại, cô biết tính bà bà hám lợi, bây giờ thế nhưng thấy bà vẻ mặt ôn hòa với Triệu Tinh, trong lòng không khỏi đối với Triệu Tinh càng thêm coi trọng vài phần.

Trong đầu trào ra oán hận với Triệu Tinh, lúc này cô chính là Bách Hợp, khi nhìn Triệu Tinh cho dù là ả cười đến thiên chân vô tà, Bách Hợp cũng rất khó sinh ra vài phần thiện cảm với ả.

“Vị, vị này chính là Vạn đại ca. . . . . .” Khi Triệu Tinh nhìn thấy Bách Hợp, sắc mặt liền cứng lại, ánh mắt lộ ra vài phần bị tổn thương, ả cắn cắn môi, nước mắt trong đôi mắt to kia chuyển động, một mặt sâu sắc nói to: “Bác, bác gái, con con đi về trước.”

Mẹ Vạn nhìn thấy vẻ mặt này của cô ta, nghĩ tới cô ta cũng là vì thân thể hai người già mới chạy tới, trong lòng có chút thương tiếc cô ta, liền thốt ra một câu: “Nếu không, nếu không cô đi nhà tôi ngồi một chút?”

Nói xong lời này, cảm giác được cha Vạn ở bên cạnh oán hận liếc mắt trừng bà một cái, mẹ Vạn mới kịp phản ứng chính bà đã nói gì, cũng không chờ bà đổi ý, ánh mắt Triệu Tinh đã sáng lên: “Thật vậy chăng? Con đã lâu cũng chưa nhìn thấy anh Vạn, cũng không biết, không biết anh ấy có vui mừng chào đón con không.” Ả nói xong, trên mặt lộ ra vẻ bị thương cùng với sợ hãi đan xen lẫn lộn, khiến cho mẹ Vạn nhìn thấy trong lòng thương tiếc vô cùng, cho dù không muốn mời cô ta tới nhà mình, nhưng nhìn thấy vẻ mặt Triệu Tinh, bà cũng không nhẫn tâm .

“Cô yên tâm, chuyện đó cũng không trách cô, hiện giờ anh Vạn của cô đã sớm nghĩ thông suốt rồi.” Mẹ Vạn nhớ đến đứa nhỏ trong bụng Bách Hợp, vốn bà vô cùng cao hứng, nhưng bây giờ ngược lại có hơi xấu hổ, rất sợ sau khi Triệu Tinh biết chân tướng sẽ bị tổn thương.

Link fb

Discussion80 Comments

 1. Con hồ ly đáng ghét bày đặt giả bộ đáng thương hừ tức chết mà, chị BH có thai rồi không biết lần này chị có ở tới lúc sanh không ta

 2. Hiền Nguyễn

  xuất hiện đúng lúc thật đấy. BH vừa có thai thì hiện ra. thiêng thật. mà coi vẻ TT này cũng khá cao tay đấy. BH chưa nói được câu nào mà TT đã thu phục đk hai ông bà Vạn rồi.

 3. Hồ li tinh lên sàn. Trận chiến giữa Bách Hợp pk hồ li tinh sắp diễn ra. Đang thắc mắc là tần suất vận động của Vạn Chư cao như vậy sao Bách Hợp chưa có động tĩnh gì bây giờ thì có rồi nha. Bách Hợp thoát được hành hạ hàng đêm rồi nha.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 4. ;71 Triệu tinh này đúng là mặt dày như mặt thớt lại còn vô sỉ nữa cứ thích đi đào góc tường nhà người khác. Nghĩ đến nguyên tác Vạn lão đại ly hôn vs BH cũng không tái giá vs mụ này thì cũng có hiểu đc chút rồi. Ngta cũng không thèm cho bả cái danh phận gì mà :v

 5. méo! mình ghét con ả Triệu Tinh này! mong là nó sẽ bị anh Vạn bá đạo vùi dập cho toqi tả! còn ông bà Vạn thì sáng mắt hối hận =)))))))

 6. Ả TT này cũng giỏi đấy diễn xuất như thật
  Nhưng với tính cách bá đạo của anh Vạn thì thảo nào về cũng tự rước lấy nhục thôi. BH lại còn mang thai nữa, ôi nghẹn lời………

 7. Đàn ông cứng rắn đến mức tiểu tam khôn khéo thế kia cũng k xê dịch được thì đúng là hiếm có rồi. đời thực chả được mấy người.
  Nguyên chủ k biết quý trọng quả đáng tiếc.

 8. Anh vạn của cô =)) để xem sang chương sau anh vạn của nó sẽ giải quyết nó như thế nào :v
  Vc cũng thật vô tâm, mà bh cũng vô tâm nữa, trí thông minh bị giảm xíu xíu thôi mà, sao lại để xảy ra chuyện động thai thế này. Ko hiểu anh vạn của tinh nhi biết được bh có bầu , lão có kiềm chế đc dục vọng ko nhỉ? Túng dục quá độ, ngày nào cũng hành hạ bh tới sáng thế này thì chết mất

 9. Tiểu tam h mới xuất hiện . Hơi trễ quá, sớm sớm chút để chị mau diệt rồi chấm dứt cảnh mỗi đêm hồn lia xác chứ .

 10. Bà mẹ vạn này đúng là k muốn yên ổn mà. Con dâu mang thai rồi mà còn nói v nữa chứ. Khùng hết mức. Hợp tỷ thoát dc vận động hằng đêm thì lại phải lên dâh cót chiến đấu với tình địch. Hầy
  Tks tỷ ạk

 11. Cha mẹ Vạn cùng Bách Hợp bị anh Vạn hành hạ đến ko ra hình người lun, vô tình lại trở thành đồng chí đồng bệnh tương liên với nhau. Cứ tưởng cứ thế mà cha mẹ Vạn sẽ đối tốt với Bách Hợp hơn một chút thì Triệu Tinh xuất hiện, con dâu đang có thai lại mang tiểu tam về nhà con trai, mẹ Vạn nghĩ gì thế nhỉ, hành động như tát vào mặt Bách Hợp vậy. Hừ, đóng cửa, thả anh Vạn ra ngay o(>”<)o
  Thanks

 12. VC thật bá đạo, bá đạo đến nỗi Bh và cha mẹ Vạn cx phải sợ mà đồng bệnh tương liên, và 2 ng’ đã có e bé sau bn ngày hiệu suất làm việc, có điều hồ ly tinh đã lên sàn chuaarn bị pk nào

 13. Công nhận truyện này VC bá đạo đến mức biến thái ah… sống chung với Bách Hợp mà cứ tưởng nuôi pet ấy nhỉ ^^… hihi… mà lần này Bách Hợp có thai rùi… không biết VC mà biết thì sẽ phản ứng như thế nào nhỉ… có vui sướng quá đỗi không đây… hay sẽ biến thái đến mức ganh tỵ với con mình ah… mà bà Triệu Tinh này linh thật nhỉ… khi không tự nhiên xuất hiện đúng lúc đã vậy còn mún theo về nhà của VC nữa chứ… đúng là mặt quá dày mà… không biết VC thấy ả thì phản ứng như thế nào nhỉ… mong VC đuổi ả ngay lập tức lun cho rùi ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 14. ôi sao lại có loại mẹ chồng ngu xuẩn dẫn sói vào nhà như vậy, thật đúng là không nể mặt con dâu gì cả, không biết bách hợp sẽ đối phó thế nào, có phải làm mình làm mẩy ngược được nam chủ không nữa mà nữ chủ đúng là cái loại mặt dày vô sỉ rồi, biết là có vợ người ta ở đây mà vẫn còn mặt dày bám vào không nhả

 15. Đọc bộ này không thích ba mẹ Vạn Chư cho lắm, toàn mềm lòng mấy tình huống không thích hợp, người như TT mà cũng tha thứ cho được, tệ hơn nữa là lúc BH đang có thai nữa chứ.

 16. Chắc củ bà TT này ko đả động đk tinh thần thép của a VC nên là định xuống tay ở chỗ ba mẹ ảnh đây. Đúng là vô sỉ mà. Tội c Hợp vừa mang thai lại gặp con mụ đáng ghét này
  Mà mình ko thích ba mẹ a VC lắm á cảm thấy họ gió chiều nào che chiều ấy vậy

 17. Thôi xác định hai bác rồi… Lại còn mang thai gặp nữ chính nữa chứ, cái này đủ cẩu huyết, đủ kịch tính rồi… Cầu ngược tra nữ damdang này, chắc VC chắc cũng không đến mức ăn tạp luôn cả nữ chính đâu nhỉ ;48

 18. Đáng dời hai ông bà kia. Đúng là tự gây họa thì không thế sống mà. ;97 ;97 ;97
  Còn tiểu tam bây giờ mới xuất hiện. Mình cảm giác có chút hơi muộn thì phải. Mình còn mong cô ta xuất hiện sớm để Bách Hợp tỷ còn ra tay bao thù nữa cơ ;70 ;70 ;70

 19. Bố mẹ Vạn buồn cười thế, con mình có vợ rồi mà còn bị nịnh bởi đứa con dâu cũ. Cũng may có Vạn ca cứng rắn, có lẽ anh bắt đầu hứng thú với chị rồi. Lấy chồng phải lấy người như anh, bá đạo nhưng cái gì ra cái nấy k nhập nhèm ;69

 20. Bà mẹ vạn này đúng là k muốn yên ổn mà. Con dâu mang thai rồi mà còn nói v nữa chứ. Khùng hết mức. ;66

 21. Nhân vật chính đã lên sàn…. cha Vạn mẹ Vạn bị Vạn Chư giam lỏng chắc cũng sắp điên rồi… hahaha. Trong câu chuyện, nguyên chủ bị cha mẹ Vạn dày vò khổ sở, coi như cũng an ủi phần nào rồi.

  BH mang thai rồi… vậy là có thể nghỉ ngơi một thời gian không phải ăn thịt rồi.

  Chắc Triệu Tinh canh chừng ở ngoài nhà BH, nên chỉ cần cha mẹ Vạn đi ra ngoài là nhào vào liền. Thế là cũng được vào nhà Vạn Chư rồi. Mẹ Vạn bị chỉnh chưa tỉnh mà… haiz

  Cảm ơn team nhiều.

 22. Được bà mẹ chồng “tâm lý” ghê!! Con dâu có bầu còn dắt tiểu tam về nhà cùng!! Tôi thật không hiểu nổi cấu trúc não của bà vạn

 23. Mẹ Vạn này đúng là cực phẩm bình thường mẹ chồng thấy con dâu mang thai ko phải đều mừng chăm lo muốn chết đằng này trc mặt con dâu mặt nặng mày nhẹ còn đòi mang tiểu tâm về đây là thấy bị giam chưa đủ..

 24. Mẹ chồng lỡ lời rồi, không chừng về nhà lại thấy cái mặt đen thui của con trai cho coi Haizz không biết chuyện này là phúc hay là họa đây, chị vừa mang thai thì tiểu tam đến ;77 Cũng quá biết thời cơ rồi, cầu tác giả ngược chết tiểu tam đi, người gì mà giả nhân giả nghĩa đổi trắng thay đen hà

 25. Xem mà cũng thấy tội cho hai vợ chồng ông bà này mà cũng hơi mắc cười , về thì về không được sống trong nhà cứ như bị bắt bỏ trong lồng khỏi đi đâu ;41 vậy !!
  Kiểu này mời bạch liên hoa về coi như mẹ chồng xong rồi ;16 . Công nhận một điều là vị Bạch liên hoa này rất cao tay mới nói vài câu mà bà mẹ chồng xiêu lòng liền . ;32

 26. Có anh chồng thế này cũng sợ vỡi, cường thế bá đạo thật. Vừa sợ vừa mệt nữa chứ. Cuộc đời đâu chỉ có mỗi vc nằm đấy cho anh giày vò thôi đâu, biết anh cưng chiều vợ rồi nhưng thấy dạng người này cứ sao sao ý.

 27. Chắc chỉ có truyện này mới có vụ mẹ chồng thương tiếc con dâu cũ đã cắm sừng con mình khi chưa biết dống chết nhỉ?? Poor BH, toàn gặp kịch bản tình tiết máu chó và phi lý đến não tàn, haizzz

 28. . Chưa kịp vỗ tay rầm rầm cho màn khổ hành hai ông bà già ác tâm lắm chuyện thì tiểu tam đã lên sàn. Cơ mà chương này buồn cười cảnh mẹ chồng nàng dâu nước mắt ràn rụa quá, công nhận anh cao tay thật. Mong chương sau ko suy nghĩ bằng nửa thân dưới mà về bên tiểu tAm

 29. SongSong_thienhavosong

  Đọc nửa phần còn tưởng bà này cải tà quy chính cuối cùng… ;96
  Đúng là đáng ghét kinh khủng
  Đọc tr thấy na9 lần này bá quá cx có chút k thích

 30. Bà triệu tinh đê tiện vãi nồi, lại còn kiểu lẳng lơ.
  Cha mẹ chồng mắt mù rồi hay sao lại đi thích cái loại phụ nữ như vậy.
  Nam chính độc đoán quá nên cũng ko thích

 31. Cái bà Vạn này muốn ko yên ổn rồi sao ;54 VC mà biết chuyện bà ta tự ý quyết định thì bà ta xong rồi. Hehe ko biết VC sẽ làm gì nhỉ ;70

 32. Đúng là mẹ chồng nàng dâu. Nhất là mẹ chồng mang tư tưởng tiểu nông suy nghĩ ngắn hạn.

 33. đọc 2 chương này buồn cười ghê ;94 cả mẹ chồng nàng dâu đều chung 1 cảm giác=)))) nam chính lần này bá đạo v ;42 để cả bố chồng phải “”môi run run lên””.. đọc mà mắc cười ;16

 34. Nam chính cảm giác quá đáng sợ khát máu nên cũng có hơi không thích khâm phục bách hợp kiên cường

 35. Vạn Chư thật là bá đạo mà. Hình như cha mẹ Vạn vẫn chưa pít sợ là gì mà còn dám dẫn TT về nhà nữa chứ

 36. Vừa lúc trước đồng cảm con dâu, quay ngoắt phát lại thấy thương cho tiểu ta còn đòi mời về nhà trong khi con dâu vừa biết mang thai k thèm để tâm đến cảm nhận của con dâu. Đáng bị anh VC trừng phạt.

 37. Tiện nữ chính thức lên sàn, đúng là trăm nghe không bằng mắt thấy, chỉ có miêu tả chút ít thôi mà thấy cảm một bầu trời lẳng lơ mê trai hám quyền

 38. Triệu Tinh này cũng cao tay nha, biết giải quyết cha mẹ Vạn Chư trước. Mà suy nghĩ của cô này cũng quá vặn vẹo rồi, kiếp trước cũng đâu có ai nợ nần gì cô ta, mà giờ phải đòi lại?

 39. haiz tiện nữ đến rồi, mới xuất hiện đực được mời về nhà chơi cơ đấy. Bách Hợp còn k lên tiếng chắc đợi đưa cô ta về nhà rồi nhờ lão Vạn xử lý giúp à. May sao có thai rồi Bách Hợp nhà ta thoát được cái nạn tích phúc lâu dài rồi.

 40. Bà mẹ chồng thật không hiểu bà ta nghĩ cái gì mà cho tiện nữ đó lại nhà. Con dâu đã có thai rồi mà còn dẫn vợ cũ của con trai lại nhà chơi. Mình thấy chỉ có cha chồng coi như là vẫn biết suy nghĩ. Còn tiện này nữa khả năng diễn xuất tuyệt đối không phải tầm thường, cứ làm ra vẻ mặt như là ta mới là người bị hại trong khi tất cả đều là cô ta tự nguyện.

 41. Chậc lần này chị đk r, ko biết chị lần này làm sao mà đả kích đk địch nhân nữa, ưu thay cho chỉ số IQ của chị, cơ mà anh Vạn là quân nhân nhưng chính khí ko thấy đâu chỉ thấy toàn âm u, biến thái, sợ ghê

 42. Mặt dày vô đối đã bỏ người ta còn muốn quay lại đúng là vô liêm sỉ không biết xấu hổ cò muốn về nhà vợ chồng người ta quấy phá !@!!!

 43. Tiểu tam Triệu Tinh lên sàn, tên ba fnày làm mình nghĩ đến hồ ly tinh. Dù trùng sinh hay không trùng sinh bản chất bà này vẫn thối nát như nhau. Tâm cơ dễ sợ.
  Bách hợp có baby rồi. Tiểu tam lại xuất hiện.

 44. Ô cái bà mẹ chồng này có vẻ mấy ngày vẫn chưa bị hành đủ nhỉ, sao không thông minh lên được tẹo nào thế này. Xác định chuẩn bị lại bị chỉnh cho xem. Nói không phải chứ bà này bị làm sao vậy, còn mong rước cô nàng cắm sừng con trai về lần nữa sao. ;66

 45. Chị Hợp có thai đúng lúc con hồ ly tỉnh kia đến, trùng hợp quá đi. Mà con kia cx kinh thật nói vài câu đã khiến mẹ CV tha thứ. Mà bà me này cx buồn cười, con kia biết chị Hợp bị mang thai thì đã sao cơ chứ, xấu hổ cái gì????

 46. Vạn Chử anh có cần cầm thú đến vậy không chứ hả ngày nào cũng làm cho chân Bách Hợp phát run, vừa thấy anh là lòng hồi hộp. Tính chiếm hữu cũng quá cao rồi đó

 47. “Đời này anh mà chết cô cũng phải thủ tiết cho anh” =))) anh Vạn Chư hơi bị ngầu. Cơ mà “làm” tới mức đồ đứa nhỏ trong bụng Bách Hợp cũng bị động thì có hơi…

 48. Sao nhỉ. Trừ yếu tố cua đồng dữ dội kia ra. Thì thế giới này có vẻ gần gữi cuộc sống nhất. Phụ nữ ngàn đời chăm lo việc nhà không ai nói gì. Đàn ông nấu cơm rửa bát một hôm đã được xem là vinh hạnh. Đôi khi không hiểu nổi. Tại sao cùng là nàng dâu. Nhưng mẹ chồng lại đối xử với con dâu cực tệ nhỉ. Hay là phải cho con dâu nếm được cái mùi vị cực khổ của mình đã trải qua mới được. Đã thế nếu chồng thương chồng hiểu thì cũng đỡ. Chứ chồng mà vô dụng… thì chỉ biết than trời. May cho BH là anh Vạn còn dùng được…

 49. TT đúng là mặt dày còn bố mẹ ck của BH thấy ghét may mà còn có anh Vạn chứ BH k bt thế nào. K bt anh Vạn sẽ xử lý con tiểu tam ntn. Cám ơn các bạn đã edit

 50. Trời địu sao mà mặt dày thế ko biết?!! Mắng con mụ này là yêu tinh chắc cũng là xúc phạm giống loài yêu tinh mất. BH cuối cùng cũng sẽ được trải ngiệm làm mẹ lần đầu hahahah. Để xem nam chính sẽ phản ứng thế nào. Cảm ơn editor đã edit hay như vậy, nhiều đoạn rất buồn cười.

 51. Sao lại đáng thương vậy chứ, BH bị anh VC này trong coi gắt gao, lại còn rất ác khi trên giường nữa chứ, mà bây giờ vợ chồng họ Triệu muốn thảnh thơi cũng không được, VC mất hứng đến BH cũng không làm gì được, ai bảo lại có ý định chia rẽ vợ chồng anh cơ chứ, giờ mới tìm BH giúp hừ hừ

 52. Trệu Tinh ~ yêu tinh…yêu tinh xuất hiện rồi..bề ngoài như bạch liên hoa, thực tế thì mặt dày, vô sỉ nhể..VC bá đạo sẽ giải quyết cái khúc mắc ntn đây. Thật mong chờ. Khà

 53. Sao TT đc trùng sinh hay vậy -.- toàn lợi dụng tình cảm của mọi người để đạt mục đích.

 54. TT xuất hiện liền giả bộ mặt ngây thơ đó thật khiến người khác buồn nôn mà. Mọi chuyện đều do mình làm còn ra vè là người bị hại nữa, đồ mặt dày.
  Btw có ai ghét bà mẹ chồng không, như BH nói, chuyện hôn nhân của hia người thì hai người này rõ hơn ai hết, cần gì có người ngoài xen vào chứ. Bả không thích Bh, lại thích TT cho con mình đội mũ xanh, hoi ngược đời quá rồi đấy

 55. Thôi xác định rồi, gặp nữ 9 ngay lúc mới khám thai xong còn tiện thể mời luôn về nhà xơi nước nữa chứ ;48
  Thời thế thay đổi rồi, tiểu tam còn được cho làm nữ 9 nữa mà!!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 56. Mục tiêu phản công đã xuất hiện, xem tỷ phải làm gì để trả thù cho nguyên chủ đây. Bạch tỷ có thai rồi chắc sẽ Thoát được Vạn ca ngày ngày hành hạ.

 57. Sao ải mẹ chồng nàng dâu dễ giải quyết vậy, theo ta nghĩ tất cả đều do chồng là phần nhiều, yêu thương vợ thì sẽ có cách thôi.

 58. TT đã xuất hiện rồi, còn là trà xanh biểu trong truyền thuyết. Ko hiểu TT cho mẹ Vạn ăn gì mà có thể bỏ qua BH dẫn sói về nhà. Nhân vật cần phản công xuất hiện rồi, BH phản công mạnh tay vào !!

 59. bài hát muon muon mau

  Ghét nhất mấy em gái cứ tỏ vẻ đang thuoqng thật sự ghét quá đi mà ko biết nét mặt của VC khi thấy TT sẽ như nào đây

 60. cuoc song thu vi

  mới đầu đọc còn đổi sắc mặt vs bà mẹ chồng nhưng h thì hết r. có cháu lại còn ngại nói sợ tổn thương vợ cũ con mình là đạo lí gì nha. chị BH phải trị à

 61. Triệu Tinh không biết xấu hổ xuất hiện. Rõ ràng chính mình tằng tịu với nam nhân khác, bây giờ lại tỏ ra tổn thương khi nhìn thấy vợ Van Chư, đúng là biết diễn quá.

 62. Vạn Chư có thể so với sài lang, hổ báo được rồi, khién ai nấy đều run sợ kể cả cha mẹ ruột. Mẹ Vạn Chư tuy không tính là người tốt nhưng cũng không xấu, dễ mềm lòng nhưng lại khiến ta không ưa nổi.

 63. Rồi khổ luôn rước cáo vào nhà, thai chị Bạch chưa ổn định gì cả mà. Nhưng mà tình hình khó hiểu nếu hệ thông nam chính thì chị Bạch đâu thể đi yêu đương lăn lộn lung tung được. Loạn thật rồi.

 64. Bà mẹ ck ko bjk nghĩ sao, con dâu có bầu mà e đặt vị cũ còn trai về nhà chơi, định hại cháu mình hả choy…

 65. Huỳnh Thanh Hương

  Cmn không biết xấu hổ là gì. Loại lẳng lơ như này còn làm như thanh cao lắm. Đọc đoạn này điên thế k biết. Chỉ muốn vả cho TT không dám ló mặt ra luôn quá.

 66. anh vạn nuôi vợ như nuôi thú cưng, đến cha mẹ còn phải sợ anh hahaha. Hồ ly tinh thật biết chọn thời điểm xuất hiện, mặt dày ko biết xấu hổ thật, ko biết có làm hại bách hợp sảy thai ko, Chắc chắn mụ triệu tinh này thấy thời cơ là lúc cj bách hợp mang thai, anh vạn ko dc sinh hoạt vợ chồng nên đến quyễn rũ, muốn lên giường anh vạn

 67. Thế giới nợ TT một giải Oscar, diễn xuất thật giỏi, cứ như Bách Hợp cướp chồng của cô ta không bằng
  Không phải chương sau khi VC về sẽ có phản ứng gì nhỉ?

 68. Bà mẹ vạn này thật không hiểu nổi đang suy nghĩ gì nữa, vừa đồng tình với bách hợp xong, quay đầu lại muốn chèn ép con dâu. Với tính cách vạn chu như thế, sao chịu để ai bắt nạt bách hợp chứ, kiểu gì cũng chỉnh chết mẹ vạn thôi.

 69. Nữ chính thế giới này bây giờ mới lên sàn. Àiii khoing biết bà nẹ chồng này sao nữa, cứ kiểu gió chiều này theo chiều đấy, lật suy nghĩ nhanh hơn cả lật sách. Thôi xem nốt diễn biến tiếp

 70. Bố mẹ chồng cũng sợ quéo luôn, nhưng mà vẫn thích đi vào con đường tìm chết mà. Chị nữ chính có thai chắc mừng lắm ít nhất được nghỉ ngơi chút ích, dù là tiếp đến còn bị thai hành nhưng vẫn tránh “bạo lực” đc thêm vài tháng .

 71. Hồ ly mò tới rồi,mẹ Vạn đã quên hết những lời nói của Vạn Chư và quên hết nỗi sợ hãi đối với người con rồi nha. Thế mà lại mời hồ ly tinh tới nhà luôn ha, BH có thai rồi kiểu này Vạn Chư gác kiếm không hoạt động đêm nữa.

 72. Anh vạn thật bá đạo và cuồg thíc khốg chế ng khác. Thật tội cho tỷ hợp của ta.
  Bà vạn thật hết nói nổi. Con dâu đag có bầu mà còn có tâm tư thuơg tiếc tiểu tam??? Tỷ hợp ta có mẹ ck “tâm lí” ghê hự hự…

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: