Bia Đỡ Đạn Phản Công – Quân tẩu trọng sinh 5+6

104

Quân tẩu trọng sinh (5)

Edit: Z

Beta: Sakura

Đúng lúc này, Vạn Chư mang theo thức ăn vừa mới mua trở lại, gần đây Bách Hợp bị hắn giày vò rất thảm, cả người gầy đi nhiều, anh ta muốn mua vài thứ cho cô bồi bổ, bởi vậy cố ý bảo người khác thay mình mua một con gà hầm thuốc, miễn cho mỗi lần quay về vừa mới chạm vào cô liền khóc lóc cầu xin tha thứ, ai ngờ vừa vào nhà thì nhìn thấy cha mẹ đến đây, Vạn Chư cười cười, một bên để đồ trong tay vào phòng bếp, một bên cười: “Cha, mẹ, sao mọi người lại đến đây?”

“May mắn chúng ta đến, nếu không làm sao biết hiện tại con sống như thế này chứ?” Mẹ Vạn vừa nhìn thấy con trai ở trong cảm nhận của bản thân giống với thiên thần bây giờ thế nhưng tự mua thức ăn nấu cơm cho Bách Hợp, suýt chút nữa tức giận đến cái mũi cũng lệch đi, nếu không phải ngại thân phận Bách Hợp cao, lúc này bà đã sớm chửi ầm lên, nhưng chính vì không thể mắng, tức giận trong lòng bà đều bị nén lại, càng cảm thấy rằng cưới Bách Hợp không tốt bằng Triệu Tinh trước kia.

“Con thì sống thế nào?” Vạn Chư nhìn thoáng qua về phía Bách Hợp, thấy nàng mệt mỏi, ngón tay giật giật, thì lại nhịn ý nghĩ trong đầu kia xuống, thật ra mà nói, hiện tại anh đến địa vị này rồi, trong nhà Bách Hợp không làm cơm kỳ thật mời bảo mẫu cũng không sao, chẳng qua anh không muốn mời, anh rất hưởng thụ cái loại cảm giác đút cô ăn mọi thứ này, giống với dưỡng thú cưng, Vạn Chư nghĩ vậy, trong mắt hơi tối lại sau đó lại khôi phục bình tĩnh lúc trước.

“Con còn nói? Con, con là đàn ông trong nhà, sao đàn ông lại có thể mua thức ăn, con không phải còn muốn nấu cơm chứ?” Cha Vạn tức giận đến đập cái bàn, một bên thì liếc mắt nhìn nhìn Bách Hợp một cái, Vạn Chư hơi hơi cau mày, đưa ánh mắt ra hiệu về phía Bách Hợp, nhưng thấy không biết cô thật không thấy, hay là giả bộ không thấy, đứng ở tại chỗ động cũng chưa động, anh híp híp mắt, đứng dậy kéo Bách Hợp lại, thản nhiên nói về phía cha mẹ: “Cha mẹ, hiện tại là lúc nào rồi, nam nữ như nhau cả, con nấu cơm thì có sao đâu?”

Tuy rằng sau khi con trai khá lên, kỳ thật cha mẹ Vạn thật sự không dám dạy bảo anh nữa, dù sao con trai càng lớn càng có chủ ý, hơn nữa anh hiện giờ thân phận địa vị cũng không như trước, mẹ Vạn ngày thường nhìn thấy đứa con trai này thì trong lòng liền trống rỗng, sao lại có chuyện còn dạy anh làm thế nào? Nhưng không nghĩ tới lúc này anh thế nhưng sẵn lòng nấu cơm thay Bách Hợp, mẹ Vạn tức giận đến xanh mặt, theo bản năng nói: “Con bây giờ còn sẵn lòng thay cô ta nấu cơm, sau này có phải còn muốn liếm đít cho cô ta hay không?”

Bà vừa dứt lời, Vạn Chư liền nhìn thoáng qua phía Bách Hợp, biểu tình như cười như không, Bách Hợp vừa nhìn thấy vẻ mặt này, theo bản năng kẹp chặt hai chân lại, này **.

Tuy rằng cha mẹ Vạn rất bất mãn với hành vi của con trai nhưng cũng không có biện pháp với Vạn Chư chính anh ta cam tâm tình nguyện, bởi vậy hai người nói nửa ngày, lại giống như chưa nói gì. Bình thường buổi chiều Vạn Chư muốn đi quân đội, phần lớn thời gian anh không có việc gì mà đều cùng bộ hạ cũ trước kia ở cùng một chỗ làm chút huấn luyện đặc biệt, để phát tiết tinh lực dư thừa của chính anh, mặt khác lại là xử lý chút công vụ, nhưng bây giờ cha mẹ đã tới, Vạn Chư tự nhiên chỗ nào cũng không đi, chỉ đơn giản mang theo cha Vạn mẹ Vạn đi loanh quanh ở trong đại viện, dự định sáng hôm sau lại lái xe dẫn bọn họ đi dạo trung tâm thành phố.

Buổi tối ăn cơm khi, mẹ Vạn cúi gằm mặt: “Buổi tối vừa vặn có hai phòng, mẹ với vợ con ngủ ở một phòng, con cùng cha con ở phòng kia.” Bà có chuyện muốn nói với Bách Hợp, đã nén cả một ngày, nếu phía con trai nói không thông, bà dự định xuống tay chỗ con dâu, thương lượng với  Bách Hợp một chút, để cho cô ta biết làm phụ nữ thì không được như vậy.

Ai ngờ Vạn Chư lắc lắc đầu, “Ở trong nhà mình, không cần chú ý nhiều như vậy, mẹ và cha ở một phòng là được.” Anh nói xong, không cho cha Vạn mẹ Vạn cơ hội nói chuyện, đã trực tiếp đặt bát đũa rồi lau miệng.

Sau khi ăn xong Bách Hợp rửa bát, tiếp đến đun nước nóng để cho mình với cha mẹ chồng rửa mặt xong, mẹ Vạn vẫn chưa chết tâm, thì Vạn Chư đã đi tới ôm Bách Hợp cũng muốn ngủ cùng mẹ Vạn trực tiếp kéo vào trong phòng.

Hôm nay khi mẹ Vạn nói lời kia thì ánh mắt anh ta liền sáng lên, Bách Hợp trong lòng không ngừng kêu khổ, nhưng ở loại chuyện trên Vạn Chư chắc chắn không cho phép cô có ý kiến phản kháng, trực tiếp ấn cô xuống giường. Kế tiếp tự nhiên là một trận thân mật, mẹ Vạn hôm nay ra chủ ý hay cho Vạn Chư, nhưng cô còn muốn làm người, ngày mai cô còn muốn đối mặt với cha mẹ Vạn Chư, linh hồn Bách Hợp bay ra, nếu đêm nay tùy ý để thân thể phản ứng bản năng kêu cả đêm, thì ngày mai cô cơ hồ có thể không cần nghĩ cũng có thể nhìn ra được sắc mặt cha Vạn mẹ Vạn.

Cô đứng ở bên cạnh gắt gao muốn che miệng của khối thân thể này, cũng không biết có phải do động tác của cô thật sự có hiệu lực, khi Vạn Chư vốn đang chôn mặt ở dưới thân thể Bách Hợp, thì trong mũi cô phát ra tiếng thở dốc kiềm chế lại ẩn nhẫn. Qua một đêm, hiện tại Bách Hợp cũng đã bắt đầu cảm thấy nhiệm vụ lần này bản thân thật sự đáng thương, sau này không biết còn bao nhiêu ngày nữa, bây giờ đã nháo thành như vậy, mỗi đêm cô đều bay, căn bản không nghỉ ngơi, vừa tiến vào thân thể không chỉ thân thể mệt, ngay cả tinh thần của cô cũng mệt chỉ muốn ngủ.

Không biết thể lực Vạn Chư tốt đến mức nào, khi trời gần sáng mới đưa thân thể chôn ở trong cơ thể Bách Hợp ra để cô nghỉ ngơi, Bách Hợp vừa vào thân thể thì bên ngoài mẹ Vạn thấy Vạn Chư đi ra ngoài, đã tới đây gõ cửa.

May mắn Vạn Chư đã khóa cửa, khi Bách Hợp cố nén khó chịu cả người miễn cưỡng thu thập thỏa đáng mở cửa, thì ở ngay cửa ánh mắt mẹ Vạn âm u nhìn cô chằm chằm, ngửi thấy mùi ái muội kia trong phòng, mẹ Vạn nặng nề thở ra một hơi, lớn tiếng dạy dỗ:

“Bách Hợp, tôi thấy cô cũng là con gái của quân nhân, tại sao cô có thể để cho chồng cô giặt quần áo nấu cơm cho cô hả, nó là một thằng đàn ông, cô ngủ thẳng đến khi mặt trời lên cao còn chưa dậy, phụ nữ trời sinh phải hầu hạ đàn ông, mà không phải để nó đến hầu hạ cô!” Bách Hợp không để ý tới mẹ Vạn tức giận mắng mỏ, cô cảm thấy thật ưu sầu, lúc trước xuyên qua thành Nhạc Linh San không có thịt ăn, lần này thì như bổ cả hai lần, tuy rằng mỗi lần không phải cô cảm thụ, nhưng mỗi ngày cũng là cô tiếp nhận khối thân thể này.

Mẹ Vạn thấy bộ dạng không tập trung của cô, trong lòng càng thêm phát hỏa: “Lúc trước Tinh nhi không giống cô. . . . . .” Nói đến đây, mẹ Vạn đem tiếp theo câu mạnh mẽ nuốt xuống, chẳng qua Bách Hợp từ vẻ mặt của bà cũng đoán được lời bà nói không phải thứ hay ho gì.

Cùng Vạn Chư ở chung mấy ngày nay tới giờ, Bách Hợp biết rõ tính người này, bình tĩnh bá đạo vả lại ý nghĩ chí lực cứng rắn tới trình độ nhất định, sẽ không dễ dàng chịu ảnh hưởng bởi người khác, bởi vậy sau khi Triệu Tinh xảy ra chuyện nghĩ hết biện pháp tìm anh ta giải thích, anh ta cũng không thay đổi, Bách Hợp từ hiểu biết mấy ngày nay cùng với trong trí nhớ hiểu tính người này hơn, chỉ biết nếu không phải sau Bách Hợp lại cãi nhau với h anh ta, từ bên trong đẩy Vạn Chư ra ngoài, dựa vào một người Triệu Tinh, tuyệt đối không có khả năng sử dụng thủ đoạn ở trên người anh ta.

Mà nếu thật sự như vậy, Triệu Tinh kỳ thật cũng không phải nhằm vào Vạn Chư, mà vào người nguyên chủ này, nghĩ thông suốt điều này, trong lòng Bách Hợp tỉnh táo lại, đồng thời cũng biết chỉ cần chính cô không cãi nhau với Vạn Chư, Triệu Tinh dù ồn ào đến long trời lở đất, cũng tuyệt đối không thể sửa đổi kết cục.

 

Quân tẩu trọng sinh (6)

Nghĩ đến đây, Bách Hợp liếc mắt nhìn mẹ Vạn một cái: “Mẹ, Triệu Tinh là Triệu Tinh, con là con, ít nhất con chưa gây ra chuyện gì với người khác.” Thân phận cô bất đồng, nguyên chủ ngày xưa tuy rằng cung kính với mẹ Vạn, nhưng trong trí nhớ sau khi Triệu Tinh lấy lòng người nhà họ Vạn, mẹ Vạn cũng vẫn nhìn cô ấy không vừa mắt, khắp nơi gây khó khăn cho cô ấy, mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu cuối cùng khiến cho Bách Hợp cô gái được mẹ nuông chiều từ bé này rốt cục không chịu nổi, ngược lại trong lúc đó lại trở thành mâu thuẫn giữa vợ chồng, từ đầu Vạn Chư còn giúp cô ấy, nhưng Bách Hợp lại oán giận quá nhiều, Vạn Chư là một thằng đàn ông, chắc chắn không có kiên nhẫn nghe cái loại chuyện giữa phụ nữ này, lâu dần Bách Hợp cảm thấy anh ta cũng không thật sự đứng về phía mình, lại không nghĩ tới Vạn Chư là một người con trai, không có khả năng vì vợ của chính anh ta mà bỏ mẹ mình, trong lòng Bách Hợp khó chịu, cùng Vạn Chư càng cãi càng hung, cuối cùng rốt cục đẩy người đàn ông tốt đẹp ra khỏi người.

Có thể nói trong nội dung vở kịch bi kịch của nguyên chủ và Vạn Chư cùng cha mẹ cũng có quan hệ nhất định, mà lúc này mẹ Vạn muốn giống như trong nội dung vở kịch thu thập cô, cũng sẽ tuyệt đối không thành công. Bách Hợp cãi lại mẹ Vạn một câu, thấy khuôn mặt mẹ Vạn xanh mét, lại nói tiếp:

“Mẹ, mẹ nếu cảm thấy có vấn đề gì, có thể trực tiếp nói với lão Vạn, con tôn trọng quyết định của anh ấy, con sẽ thương lượng với anh ấy, nếu anh ấy thật sự cảm thấy lúc trước rời khỏi Triệu Tinh là có lỗi với cô ấy, con cũng đồng ý với quyết định của lão Vạn.” Bách Hợp nói xong lời này, cũng không cùng mẹ Vạn nhiều lời, xoay người đi ra ngoài chuẩn bị múc nước lau thân thể .

Để lại một mình mẹ Vạn đứng ở tại chỗ đơ ra, bà không ngờ Bách Hợp thế nhưng sẽ nói ra những lời như vậy, mà không phải nén chua xót giữ ghen tị, trong lúc nhất thời chính bản thân mẹ Vạn ngược lại do dự, dù sao chính Triệu Tinh lúc trước cho con trai đội mũ xanh trên đầu, đây cũng không phải là chuyện thú vị gì, tính tình con trai nhà mình bà cũng rõ, nếu không muốn quay lại, chín con trâu kéo nó cũng vô dụng.

Mẹ Vạn do dự một chút, vẫn nói nói với Bách Hợp: “Lời con nói là thật chứ? Không phải gạt mẹ?”

“Tất nhiên là thật.” Bách Hợp một bên lấy cái khăn lau mặt, một bên lại trả lời: “Nếu lão Vạn ly hôn với con, con tuyệt đối sẽ không trách anh ấy, Bách gia cũng sẽ không trách anh ấy, dù sao giày hợp hay không hợp, chỉ có con cùng anh ấy hai người mới rõ nhất, cha mẹ con là người ngoài, tuyệt đối sẽ không vì chuyện của chúng con mà giận chó đánh mèo đến trên người anh ấy.” Cha của Bách Hợp cũng là một quân trưởng quân đoàn nào đó, có thể nói hiện tại cùng Vạn Chư là địa vị ngang nhau, chẳng qua đây chỉ là tạm thời, chậm lắm cuối năm sau, Vạn Chư sẽ lên tới chức sư trưởng, vượt qua ông ấy.

Toan tính trong lời Bách Hợp nói khiến mẹ Vạn có hơi chùn chân, bà tuy rằng thương tiếc Triệu Tinh, nhưng bây giờ mới nhớ tới con mình cùng Bách Hợp kết hôn là do nó tự nguyện chứ không phải bị bắt buộc, hai đứa sống tốt hay không tốt không liên quan gì đến người ngoài cả, dù sao việc con trai bà mua thức ăn nấu cơm mẹ Vạn tuy rằng nhìn không vừa mắt, nhưng vẻ mặt con trai lại cực kỳ cam tâm tình nguyện, huống chi mặc dù bà là cha mẹ, nhưng đứa nhỏ lớn có chủ ý của chính nó, vạn nhất Vạn Chư cam tâm tình nguyện thay người vợ làm việc, chính bà lại tự chủ trương cho là nó thích Triệu Tinh, thì chỉ sợ kết quả cuối cùng tuyệt đối sẽ chọc giận con trai.

“Vậy. . . . . .” Mẹ Vạn lúc này trong lòng dao động, nhất định còn chưa hoàn toàn tin tưởng, Bách Hợp thở dài, trực tiếp nói: “Nếu mẹ không tiện thì buổi tối con sẽ nói trước mặt anh ấy!”

Cứ thế mẹ Vạn rốt cục thỏa mãn, dù sao nếu đưa ra chuyện này là chính Bách Hợp, con trai cũng không thể trách trên người bà được, bà thuận tiện cũng có thể xem ý tứ của con trai, nếu nó thật sự có ý với Triệu Tinh, tự nhiên tất cả đều vui mừng, dù sao Triệu Tinh tuy rằng có lỗi với con trai, tuy con trai cũng ở cùng với Bách Hợp lâu như vậy, hơn nữa tuy đã kết hôn với Bách Hợp, thân mình cũng bị con trai chiếm, nhưng chính cô ta nói không trách Vạn Chư, chuyện này với nhà họ Vạn mà nói không hại gì cả, mẹ Vạn cũng đồng ý.

Buổi tối khi ăn cơm mẹ Vạn đưa mắt ra hiệu cho Bách Hợp, Bách Hợp quả nhiên đặt đũa xuống: “Lão Vạn, cô Triệu gần đây còn tìm anh không?”

Vạn Chư đầu cũng không nâng, chỉ lên tiếng: “Em hỏi chuyện này làm gì?”

“Nếu cô ấy thật lòng ăn năn, anh có tha thứ cho cô ấy không? Trong lúc này anh với cô ấy vẫn còn cảm tình, tôi cũng không trách anh, nếu không thì tôi trước thu dọn vài bộ quần áo về nhà mẹ đẻ ở vài ngày. . . . . .” Bách Hợp nói lời này là thật tâm, hàng đêm xuân tiêu thật sự khiến cho người ta có chút không chịu nổi, chỉ có Triệu Tinh loại phụ nữ này nhiều lần trải qua ngàn con thuyền mới có thể cảm thấy đây là ưu điểm, nhưng trước mắt đối với cô mà nói, cô còn có chút sợ hãi.

“Vớ vẩn!” Vạn Chư hừ lạnh một tiếng, đập mạnh chiếc đũa về phía trên bàn, đưa tay tóm lấy tay Bách Hợp, người một nhà ngồi ăn cơm ở bốn cạnh của cái bàn to, Vạn Chư ngồi ở giữa cha mẹ, Bách Hợp vừa vặn ngồi đối diện anh ta, động tác yêu cầu cao độ như vậy, anh ta lại có thể lập tức xoay người tóm được Bách Hợp, đợi đến khi Bách Hợp phục hồi lại tinh thần muốn chạy, thì mới biết được đã chậm.

“Có chuyện gì theo tôi trở về phòng rồi nói!” Trong mắt Vạn Chư lộ ra vẻ tàn khốc, nhìn thoáng qua phía mẹ Vạn, sau khi thấy mẹ Vạn có chút chột dạ, anh ta sao lại không biết chuyện này là thế nào, lúc này Bách Hợp nghĩ cũng biết sau khi trở về phòng sẽ không có kết cục tốt đẹp gì, cô vội vàng gắt gao bắt lấy mẹ Vạn, cầu xin nói: “Mẹ, mẹ nói giúp con với.”

“Được rồi, có chuyện thì trước ăn cơm đã rồi hãy nói sau.” Mẹ Vạn xấu hổ liếc mắt nhìn Vạn Chư một cái, Vạn Chư hừ lạnh một tiếng đứng lên, một tay bưng bát, một bên đứng ở bên cạnh mẹ Vạn, mẹ Vạn lúc này biết ý tứ của anh ta, chuyển đến bên cạnh cha Vạn, Vạn Chư mới ngồi xuống, cũng không gắp thức ăn, chỉ từ từ lý sự: “Tôi cũng hỏi em, nếu mà tôi và Triệu Tinh vẫn còn có gì, lúc đó em định làm gì hả?”

Tuy rằng chỉ số thông minh mất đi đã trở lại, còn được cộng thêm hai điểm, nhưng bây giờ Bách Hợp vẫn chưa đạt tới trình độ của người bình thường, càng miễn bàn phải đối kháng với Vạn Chư có chỉ số thông minh cao, cô không nghe ra trong lời nói đào sẵn cái hố, thật cẩn thận nói:

“Tôi đây về nhà mẹ đẻ?” Vạn Chư được cô nhìn chằm chú, khóe miệng hơi hơi nhếch lên, chẳng qua lập tức liền trưng ra bộ mặt hờ hững, lạnh lùng nói: “Vậy sau đó thì sao?”

Anh ta không tức giận, trong lòng Bách Hợp dừng lại, vui mừng nói: “Tiếp đến tự trải qua cuộc sống mỗi người?”

“Em ra ngoài tìm người khác, lại kết hôn sinh con?” Dù sao này thời đại cũng không lưu hành cái gì cả đời không lấy chồng, đừng nói lời đồn đãi của người khác có thể hại chết người, chính cha mẹ cũng sẽ không đồng ý, lúc này tuy rằng lập gia đình không giống hoàn toàn như cổ đại là theo lệnh cha mẹ, nhưng cũng không khác lắm. Vạn Chư cười lạnh nói một câu, Bách Hợp thế nhưng còn thật sự nghĩ nghĩ, cô sống như vậy mấy đời, đàn ông càng về sau tính cách càng vô cùng tốt, nếu có thể chọn một người đàn ông để gả cũng không sao. . . . . .

Bách Hợp gật gật đầu, Vạn Chư nở nụ cười, trong mắt lại thâm độc, cha Vạn mẹ Vạn nhìn thấy chỗ không thích hợp, đều đồng thời sợ run cả người.

Link fb

Discussion104 Comments

 1. Vạn chư thuộc loại người phúc hắc bá đạo tội chị rê mà chị ngây thơ thiệt nói tỉnh queo luôn chương sau chắc chị ăn thiệt thòi rồi

 2. Hiền Nguyễn

  hazz. chị thẳng thắn quá đấy. kiểu này chắc lại ăn thiệt thòi lớn rồi. chắc chương sau nữ phụ TT xuất hiện.

 3. Khà khà cơ bản là ko cần làm khổ mình. Có người tốt thì lấy tiếp là đúng roài :) mỗi tội thêm 2 điểm trí tuệ cũng ko ăn thua j. ^^ vẫn là cái miệng làm tội cái thân ^^

 4. Số chị khổ thật, vất vã với mấy cái nhiệm vụ quái đảng. VC này thật phúc hắc, thích dày vò ng ta, rồi chăm y như thú cưng vậy nè trời.

 5. Tiêu Bách Hợp rồi. Lọt vào cái bẫy của Vạn Chư. Sao mà chỉ số thông minh trở lại rồi mà vẫn ngu ngơ như vậy trời. Vạn Chư là một người đàn ông có chủ nghĩa nam nhân rất mạnh. Anh ta sẽ không chịu chấp nhận thứ đồ của mình thuộc về người khác đâu. Kỳ này không biết Bách Hợp sẽ bị hành hạ sao đây.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 6. Ha ha… Bách Hợp lúc này sao đáng yêu vậy trời,… Nhìn cái bản mặt âm hiểm như vậy của Vạn Chư mà có thể không ngộ ra, vẫn còn thật tình nghĩ rồi tính toán sau này làm thế nào …. Ha ha…. THật tội nghiệp mà… Không biết sau này thế nào đây…. Hàng đêm sênh ca akkkk…. Cha Vạn và mẹ Vạn còn không biết tinh lực của con trai mình dư thừa thế nào sao? Sao có thể trách Bách Hợp được chứ…. cô nàng có mong muốn như vậy đâu chứ…. Bây giờ, sau khi xem xét cái mẹt này của con trai, chắc mẹ Vạn không còn như trước nữa rồi… hô hô… Chuẩn bị đứng về phía con dâu đi… he he

 7. ;53 ;53 Chị chết với anh cho mà xem khổ chưa. Trả lời ngây thơ hết sức luôn. Ai đời lại gật đầu đồng ý nếu bỏ anh thì chị vẫn lấy người khác chớ :v

 8. Hôm trước có bạn nào comment anh này làm thay nốt cả phần LBC, đúng thật. Thời đại khác biệt suy nghĩ cũng khác nhau nhiều quá. N9 chắc chắc ban đầu là người chả có tí nơ ron tình cảm nào. k hiểu đàn ông j hết.
  thanks nhà đã dịch!!!

 9. Ôi đọc mà phát điên với cha mẹ VC quá, có ai lại xui con dâu nói ly hôn với chồng bao giờ không.
  Mà lần này BH cũng bị hành hạ thảm, cũng coi như bù lại khi ở với LBC. ahaha
  công nhận anh VC quá bá đạo. lạy

 10. Chán chả buồn nói tới bà mẹ chồng này, đúng là ôm quần áo về nhà mẹ đẻ cho bền, ở chung với cha mẹ chồng kiểu này phát điên lúc nào cũng ko biết đc.
  Bh bị lừa vào hố rồi, ko biết anh ý xử lý chị ra sao? ಥ_ಥ

 11. Lại tối hồn lìa xác nữa rồi . Mà đến cuối nhiệm vụ có được coi là hoàn thành hay không vậy ? Tại ngày nào cũng thấy hồn lìa xác cả .

 12. Móe. Chắc đêm nay chị đừng mơ mà ngủ nhé. Kể ra lão vạn này cũng k tồi đâu, giờ chắc thương hợp tỷ thật lòng ùi. Hi. Chỉ là chắc hợp tỷ k thik lão. Bà mẹ này cũng lắm chuyện. Giờ ai lãnh hậu quả đây?
  Tks tỷ ạk

 13. Rồi xong, anh Vạn này ko những bá đạo còn phúc hắc nữa, em thắp cho chị một cây nến nè Bách Hợp, chị cầu phúc nhiều nhiều vô nha (=.=) Thật ra nếu tách ra câu chuyện này thành bộ ngôn tình riêng, hẳn sẽ là thể loại ngọt sủng đến sâu răng, đáng tiếc Bách Hợp ko là nữ 9, chỉ là người qua đường, ko tiêu thụ nổi nên câu chuyện trở nên dở khóc dở cười đến như vậy. Đọc mà tức bà Vạn quá đi mất, ko lẽ phải chia rẽ vợ chồng con trai mới chịu được à, sợ con trai mà còn muốn điều khiển con trai, tiết tấu muốn die đây mà. Để xem anh Vạn sẽ xử lý việc này thế nào.
  Thanks

 14. quân nhân thật bá đạo, bá vương ngạnh thượng cung lun đi. tội nghiệp BH tỷ phải ăn khổ sở 1 phen nữa r, linh hồn bay bay ko sau này nam chủ gato chít ;69 ;69 ;69

 15. Lần này Bách Hợp tỷ thảm rùi ah… thế nào cũng bị Vạn Chư giày vò nữa rùi… này thì tỷ nhảy vô hố đã đào sẵn của VC ah… mà cha mẹ của VC thật quá đáng ah… Triệu Tinh cho VC đội nón xanh rùi mà chỉ trong mấy lời nói của ả ta thì cha mẹ của VC tha thứ cho ả lun đã vậy còn kêu Bách Hợp tỷ thay nói cho VC tiếp tục tình xưa với Triệu Tinh mới ghê chứ… bó tay lun với cha mẹ của VC rùi… mà nghe giọng của VC chắc không còn tình cảm với Triệu Tinh mà VC đã yêu Bách Hợp tỷ rùi… haiz… mỗi tội tính cách VC hơi bá đạo ác liệt xíu ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 16. ầy chị thẳng thắn thế này và vạn chư có vẻ phúc hắc lại bá đạo đây, không biết đêm nay chị còn ăn mệt thế nào nữa, mà sao trí thông minh của chị vẫn chưa có đủ là sao nhỉ, không biết đến bao giờ mọi cái của chị đều max100 thì có phải tốt không, mà qua chương này mình cũng thấy bi kịch của nữ chủ khéo phần lớn do cha mẹ chồng đóng góp vào cũng nên

 17. Thôi rồi Hợp tỷ ơi tỳ còn ko biết a VC phúc hắc bá đạo thế nào à mà còn tự chui vô dọ thế. E xin chia buồn cùng tỷ trk ;50 . Chũ tỷ mai còn xuống giường đk ;97

 18. Ây gu… nam chính có vẻ… hơi cầm thú nhỉ ;94 Hợp tỷ quả này gặp anh nam chính bá đạo phúc hắc không như LBC thê nô cũng khổ đây, mà sao trí lực của tỷ ấy vẫn chưa đủ nhỉ? mỗi lần nhận được một điểm thì bao giờ cho đầy…

 19. Chết chị r !! Chưa j mà chị đã mún cho anh đội nón xanh … anh ta mà ko làm chị ba ngày ba đêm ko xuống giường đc mới lạ ;70

 20. VC quá bá đạo,ý muốn chiếm hữu lại cao như vậy,chăm BH như sủng vật,xem ra lần này BH ko cần phải làm gì nhiều,chỉ việc ngoan ngoãn nghe lời VC là mọi việc sẽ ổn thôi. Còn về phần cha mẹ VC dù có quá đáng nhưng cuối cùng vẫn phải sợ VC,để xem VC trị 2 ông bà như thế nào khi xen vào việc của 2 anh chị :))

 21. Kì này BH khổ rồi. Chỉ số thông minh giảm ảnh hưởng dữ quá. Người ta đang ghen mà cứ muốn về nhà mẹ đẻ. Còn ngây thơ gật đầu nữa chứ. Lát tối coi VC xử lý chị ;19

 22. Bách Hợp tỷ chết rồi. Quả này mà Vạn Chư ghen thì xong rồi. Bách Hợp tỷ mong lên đường bình an ;53 ;53 ;53
  Bách Hợp tỷ nên mau chóng trở nên thông minh nếu không đến một ngài nào đó sẽ bị ăn đến xương cũng không còn đâu. ;94 ;94 ;94
  Mong nam chính nương tay với Bách Hợp tỷ. ;97 ;97

 23. Hợp tỷ quả này gặp anh nam chính bá đạo phúc hắc không như LBC thê nô cũng khổ đây, mà sao trí lực của tỷ ấy vẫn chưa đủ nhỉ? mỗi lần nhận được một điểm thì bao giờ cho đầy…

 24. Há há… BH còn biết so sánh… lúc làm nhiệm vụ với LBC thì không dc ăn thịt, nên giờ ăn bù…. BH à còn có sức mà suy nghĩ vẩn vơ sao!!!!

  Tính ra Vạn Chư là một người đàn ông bá đạo. Nhiệm vụ này của BH cũng không phải dễ dàng mà.

  Cảm ơn team nhiều nha.

 25. Hahaha tội Bách hợp ghê!! Quả nhiên không thông minh sẽ bị người bắt nạt!! Chị bị sói ăn sạch lúc nào còn không biết đâu!! Mới xem sống vs mẹ chồng giờ đọc truyện này thấy giống bà vạn ghê gớm!! May mà nc có tinh thần sắt đá!!

 26. Ầy, sau kết hôn sống với cha mẹ chồng nó khổ thế đấy, bảo sao vợ chồng trẻ bây giờ không lũ lượt kéo ra ở riêng, mà bà Vạn này cũng thật là, đã thấy Vạn Chư cam tâm tình nguyện vậy thì còn lèo nhèo làm gì, vợ chồng chúng nó như nào thì tự chúng nó biết chứ, mình xen vào làm quái gì cho mệt, mắc công nó oán mình rồi còn vô ý trợ giúp tiểu tam cho nó xen vào một chân

 27. Khụ, không nên trêu quân nhân cứng cổi, càng không nên trêu quân nhân cứng cỏi còn phúc hắc vô cùng thế này ;97 Chị Bách, gửi chị lời cầu nguyện chân thành và… Chị tự cầu phúc chị nhé ;94

 28. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Anh nam chủ phúc hắc quá đi ;94 Hãy tự cầu phúc cho bản thân đi chị ơi. Bị anh ngày ngày ăn không còn một mẩu xương như thế này thật tội quá đi mất. Chị không nên chọc giận anh vì hậu quả rất đáng sợ a ~ Đến cha mẹ ảnh còn phải sợ huống chi là chị. ;19

 29. Tự cầu phúc đi đại tỷ ơi kiểu này mà bị lôi về phòng , anh Vc làm cho sáng mai khỏi rời giường luôn rồi , mà chị nói cũng tỉnh quẹo ghê luôn trời !!! ;32

 30. A Hợp ơi là A Hợp bộ chín không biết VC vô cùng phúc hắc, bá đạo, gia trưởng hay sao mà chui đầu vô vậy? Thôi chúc chị vẫn còn có thể xuống giường. ;94 ;94 ;94

 31. Quân nhân thì nói lm j, chị lại kiêu khích người ta, cầm thú như vậy! Chắc lần này chị k thoát rồi, ôi những năm tháng sau này của chị ==
  Em thấy lo thay

 32. Thấy mấy phần đầu thông minh lắm mà ta, sao lại thành trí thông minh chỉ ngang người thường thế này nhỉ?? Ai đời trước mặt chồng mà thừa nhận ý định lấy chồng khác còn sinh con nữa chứa, RIP her ;97

 33. . Đọc xong trong đầu chỉ thấy Chết moè chị rồi, ríp chị nhé. Khổ anh nam hệ thống giúp c kiểu này chắc nhanh chóng biến mất mất thôi huhuhu, đêm nay hồn lìa khỏi xác nhưng dự đoán c liệt giường hai hôm rồi.

 34. SongSong_thienhavosong

  Mấy bà mẹ ck từ quê lên đúng là k tốt ăn nói tục tĩu lại còn ngu ;54
  Mk thấy kp càng về sau mấy nam nhân càng tốt mà càng bá thì đúg hơn
  Yêu a LBC hơn ;55

 35. Ổng ghen rồi tối nay lại 1 đêm nữa hành hạ khỏi xuống giường, mà ba mẹ chồng ko biết đẻ sao ra mầm móng như anh VC cũng hay :))))đúng là ba mẹ sinh con trời sinh tính

 36. ahhah có cảm giác dù chỉ số thông minh đả trở lại cơ mà Bach Hợp vẩn còn là cô Nhạc Linh San ngây ngây ngốc ngôc =)) kiều này thì chị chỉ cần hy sinh lăn giường vài lần , anh Vạn Chư ko cưng như trứng hứng như hoa mới là lạ, ko cần làm gì mọi thứ đã có ảnh lo

 37. Hời ơi nặng quá nặng quá. Nam chính dã man thật, vậy phụ nữ nào yếu đuối chắc chịu không nỗi

 38. Ba mẹ Vạn cũng kì, TT vô sỉ vậy, cho con bà ta đội nón xanh mà mới chỉ dỗ ngọt xíu liền quên hết thảy, đem đi so sánh làm BH khó chịu. Hên là thấy VC là ng có chủ kiến, k vì chữ hiếu mà làm khó BH

 39. Soái ca cầm thú cầm thú cầm thú, BDSM quá nặng roài nha.
  Mẹ Vạn điển hình của mẹ chồng luôn, kiểu soi mói, dèm pha, chọc ngoáy, một mối quan hệ đang tốt đẹp mà suốt ngày bị như vậy thì cũng chẳng thể đảm bảo tương lai khá hơn được, cứ kiểu nghĩ làm ntn mới tốt cho con mình, móa, con bà ý thì là con ng còn ng khác thì k phải con ng chắc.

 40. Phụ nữ trời sinh phải hầu hạ đàn ông? nghe ngứa tai vl -_-
  Đọc đoạn cuối cảm thấy Bh lại sắp bị ăn rạo rã hết xương rồi :))) VC càng ngày càng có phong thái nam9 hơn rồi đó :v

 41. ực…mấy tr trước k có nói gì tới thịt, còn tưởng xuyên nhanh k có tý thịt nào=))) phần này a nam 9 nhu cầu cao quá ;58 mình đọc cũng thấy khổ cho BH, mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần. ở thế giới này vẫn thần tinh thô nhắm BH ơi ;38

 42. Mẹ của VC điển hình là một mẹ chồng thời xưa. Luôn dòm ngó, xem xét, làm phá vỡ hạnh phúc êm đẹp của 2 vợ chồng, chỉ vì đó k phải là con dâu mà bà mong muốn ;96 BH lần này lỡ miệng rồi lần này BH phải chuẩn bị tinh thần ăn rã hết xương thôi ;38

 43. Có bà mẹ chồng như này chắc phát điên lúc nào cũng muốn tìm phụ nữ khác cho con trai, còn hạnh họe con dâu, còn thương tiếc cái loại cắm sừng con trai mình. Để xem anh Vạn Chư xử lý bả thế nào.

 44. Thêm 2 điểm trí tuệ thì xê nhít được bao nhiêu, có ăn thua gì đâu nên vẫn trả lời một cách rất là ngây thơ vô tội là người ta hộc máu haha kiểu này đêm nay thoát hồn không kịp là téo teo tèo haha

 45. Bách Hợp vẫn có chút ngây thơ như thế, hết chuyện rồi đi gặt đầu, thôi xong, cầu mong bách hợp vẫn bình an :)):)) mà cô nàng kia cũng ghê gớm thật đánh vào chồng người ta k được, nên đánh vào cha mẹ chồng người ta

 46. úi trời sợ chị ý rồi, tloi hồn nhiên thế là cùng chỉ số thông minh ntn sống sao được với sói xám đây. Lại thêm bố mẹ chồng kia nữa, k hiểu thế nào lại để con trai mình đội nón xanh lần nữa. K biết tiếp theo Bách Hợp bị lão Vạn hành kiểu j đây

 47. Cẩm Tú Nguyễn

  Nam chính phần này thiệt phúc hắc, nhưng mình lại thích người có chính kiến như vậy

 48. S tỷ lại tự đào hố chôn mình thế này, đúng là họa từ miệng mà ra. Bây giờ tỷ định xử lý vụ này thế nào đây, mỏi mắt mong chờ nha ;70

 49. Bà mẹ chồng thật là không thể làm cho người ta thích được mà. Mà nam chính đúng kiểu thâm luôn cái bẫy đã đặt sẵn chỉ chờ con mồi chui vào. Sao trí lực đã khôi phục mà chị vẫn còn ngơ ngác bước vào cái bẫy vậy. Cầu phúc cho chị ngày mai có thể xuống giường.

 50. Anh VC này thật phúc hắc cơ mà ta thích thế cơ ;70 lừa chị vào hố thế mà chị cũg thật dại ảnh đào cái hố to thế mà cũg nhảy vào đc đúg là chỉ số thôg minh giảm thì khổ thật ;50

 51. Không tìm đường chết sẽ không chết, qua ngày sau chắc chị càng muốn ly hôn hơn nữa

 52. BH thảm rồi ai đời lại nói như thế ;46 chắc chắc BH sẽ chẳng ra khỏi giường được rồi !!! Khổ thân
  Mặc dù VC cường thế bá đạo chút cơ mà ta thích

 53. Ui trời. Vạn Chư gian quá đi, Bách Hợp lọt hố rồi.
  Bách Hợp ở thế giới này ngu ngơ quá.
  Tiêu Bách Hợp rồi, kiểu gì cũng bị giày vò ;70
  Hơ hơ, Vạn Chư phúc hắc nhưng ta thích. he he

 54. Biết liền Bách Hợp vẫn ngáo mà. Nhưng may ngáo khi nam chính chuẩn chứ không gặp tra nam. Bố mẹ chồng nhà này cứ nửa nọ nửa kia thế nhỉ, muốn con dâu ngoan ngoãn nghe lời, lại cũng muốn nhà con dâu hỗ trợ được cho con mình. Làm sao có thể chấp nhận một người đã cắm sừng con mình về lại làm dâu tiếp lần nữa đây. Thật sự ba chấm.

 55. Vâng chị Hợp nhà tả sau khi hồi phục trí lực sau đó tăng 2 điểm vẫn ngây thơ. Mong ngày mai thân thể của chị vẫn có thể xuống giường:)))

 56. Tỷ của tôi ơi sao tỷ lại đi nghe lời bà mẹ chồng rồi hỏi Vạn Chử cái vấn đề đó. Lần này tỷ giẫm phải mìn rồi tối đến tỷ chờ ông chồng phúc hắc bá đạo xử lí đi

 57. Mẹ Vạn kiểu đúng soi mói, hạnh họe con dâu luôn. Như vậy thì dù cho Vạn Chư cưới ai cũng không được nhà cửa êm ấm nhưng cũng may Vạn Chư là người có chủ kiến, không nghe lời mẹ quá mức, chứ gặp người khác sợ là người vợ đủ khổ. Mà Vạn Chư phúc hắc quá, tội cho Bách Hợp, đừng có chọc giận anh nghe chưa.

 58. Cua đồng lại tiếp tục bò ngang, thôi tui cam chịu dòi. Còn có tui hơi tò mò rốt cuộc mẹ Vạn nói gì với Vạn Chư mà đêm đó ổng hảnh Bách Hợp dữ vậy. ;70 ;41 ;89

 59. Ghét bố mẹ của anh Vạn ghê. Mà công nhận anh Vạn trâu thật hàng đêm diễn phim cấp 3 mà hôm sau k mệt trâu bò thật. Cám ơn các bạn đã edit

 60. nếu mình là mẹ Vạn Chư sẽ không có suy nghĩ so sánh Bách Hợp với Triệu Tình, Một người ngoại tình bỏ con trai mình lúc ngặt nghèo thì k có tư cách làm con dâu. đấy mới là thương con chứ nhỉ/ Thấy suy nghĩ bà mẹ này tức cười quá.

 61. BH thế giới này chỉ có bị hành hạ trên giường còn lại khá thảnh thơi nhỉ ko phải động tay động chân đánh đấm. Nam chính TG này hơi bị biến thái hahahaha. Cảm ơn editor đã edit truyện !

 62. Ai đời như mẹ Vạn cơ chứ, đứa con dâu có tiền đồ lại trong sạch không cần lại muốn loại con dâu cắm sừng chồng mình, chỉ biết nịnh nọt là giỏi. Mà lại còn đề cập với VC nữa, anh không hài lòng rồi, VC đanh đổ bình giấm cỡ lớn rồi hehe

  • Bạch tỷ ngây thơ ơi tỷ chưa thoát khỏi sự ngu ngu nhiệm vụ trước hả. Lần này chị chết chắc, chắn chắn sẽ bị nằm lì trên giường không dậy nổi cho xem.

 63. Ý. Sao mình cảm thấy VC có bóng dáng nam chính lắm. K biết có giống các truyện khác là cả 2 cùng xuyên nhanh với nhau k nhỉ.

 64. Haha…trời ơi, hài chết mất. Bà BH với trí thông minh bé tẹo thế kia làm sao đối phó nổi với VC được. Cười đau cả ruột. Chương này hài thật đấy, BH là người làm nhiệm vụ đã mang màu sắc khác vào trong cuộc hôn nhân này. May mà BH đứng ở góc độ người ngoài khách quan hơn người trong cuộc nên giải quyết vấn đề mấu chốt với cha mẹ VC cũng lí trí hơn là nguyên chủ. Tuyệt vời.

 65. Bách Hợp tỷ thật ngốc không chịu nổi anh ý hỏi sau khi ly hôn tôi em muốn lấy người đàn ông khác sao thế mà tỷ còn gật đầu nữa chứ, chắc tỷ chê cuộc sống mk quá buồn tẻ nên thêm chút gia vị đây mà ;41

 66. Đọc tới đây làm mình hoang mang quá, ko biết nên thích ai đây =)) VC hay nam thần bí kia nữa.

 67. Ơ chỉ số về lại như cũ mà chị vẫn hơi ngốc quá rồi :))) Lát coi VC “nói chuyện” với chị như thế nào :)))
  Lần này rất thích nam chính, tính cánh rất tốt, rất cương quyết, có chủ kiến chứ không phải loại nghe lời mẹ quá mức. Đã vậy còn phúc hắc nữa chứ :)))) chị chuẩn bị thêm một bữa mệt chết người nữa đi, còn lâu mới trốn được Vc :)))

 68. Chị Hợp chơi ngu rồi, sao lại phun ra 1 câu khiến bản thân trong mấy ngày tới kg xuống giường được chứ!!!!
  Ây zà, lần này VC chuẩn đét kiểu bá đạo luôn, chết chị ròi !!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 69. Sao Bách tỷ chưa thoát khỏ trí lực ngu ngu nghiệm vụ trước vậy. Lần này chị bị Vạn Chu xử chết chắc, thế nào cũng bị dày vò không xuống giường nổi.

 70. Mẹ chồng này hết nói nổi không sợ người khác cấm sừng con mình chỉ thích người hợp ý mình, cái này đâu phải vì con, ta rất thích VC, nữ chính hơi ngốc ngốc mà dễ xương đấy chứ.

 71. Đọc chương này mẹ Vạn làm mình cảm thấy ứa gan khủng khiếp, BH cũng thẳng thắng quá mức. Có khi nào chương sau có thịt không ? Hay anh VC đưa ra chính sách gì đối đầu vs cha mẹ ? Hóng hóng

 72. bài hát muon muon mau

  Nghe vạn Trư nói mà ta luôn cả người không biết bách hợp có sống nổi hay không cảm giác Nam chính ngày hoặc là là thú tính

 73. cuoc song thu vi

  này thì ghen r kết cục tối nay của chị là k yên ổn a ~ , cũng mong VC vs BH làm nên câu chuyện tình cơ, anh chị tới vs nhau đi mà TT

 74. Ể trí lực của BH ơi quay lại đe, đừng đi mà, nhìn BH của nguoi đây này. Thật là k hiểu bà mẹ nam chủ bị làm sao, con trai đội nón xanh lè mà còn muốn tác hợp lại vs cô bạch liên hoa nữa ư. Bản thân nói phụ nữ phải làm như này như kia lo nọ k lẽ đi ngoại tình 1 lần là lẽ đương nhiên, nên tha thứ hả. Uất ức quá mà. Tiếc là nước thịt luộc, đỡ hơn là kéo rèm :). Tạm được

 75. Má ơi ông này thấy sợ quá!! Nói không đúng phạt : xxoo , không vừa ý phạt: xxoo..
  nếu không ở với nhau nữa, em dám nói vậy thì xxoo.
  Vâng anh này cho vô truyện tuyển thập h văn h thịt, sắc nặng là vừa…
  Mẹ Vạn mẹ đã hiểu con trai mẹ chưa

 76. Bị hố rồi Tiểu Hợp ơi =)) Càng ngày càng thấy tầm quan trọng của chỉ số thông minh nha, đúng là trí lực không đủ thì làm việc gì cũng không dễ dàng =))

 77. Anh VC phúc hắc bá đạo wa đi :3 tội chj Hợp wa p đề phòng ông này thôi. Mẹ Vạn kiểu đúng soi mói, hạnh họe con dâu luôn. Như vậy thì dù cho Vạn Chư cưới ai cũng không được nhà cửa êm ấm nhưng cũng may Vạn Chư là người có chủ kiến.

 78. Anh VC phúc hắc bá đạo wa đi :3 tội chj Hợp wa phải đề phòng ông này thôi. Mẹ Vạn kiểu đúng soi mói, hạnh họe con dâu luôn. Như vậy thì dù cho Vạn Chư cưới ai cũng không được nhà cửa êm ấm nhưng cũng may Vạn Chư là người có chủ kiến.

 79. Vi Tiểu Bảo

  Chỉ số trí lực chưa trở lại vậy thì BH chuẩn bị chịu anh Vạn xử lý thôi, hihi

 80. Ở thế giới trước trải qua cuộc sống đơn giản không dùng đến não đã quen giờ đây Bách Hợp chuẩn bị gánh chịu hậu quả thê thảm do nói ra những lời chưa được đưa qua đại não xử lí.

 81. Mạ ơi trị số thông minh giảm âm rồi, trận này chị Bạch thảm rồi cỡ nào cũng một trận tơi bời. Ôi ôi bất hạnh rồi. Mà thấy lạ cha hệ thông lúc nào cũng cứu vậy ổng nhân vật chính thiệt hả.

 82. Ko có đầu óc nguy hiểm thật, trận này BH thảm rồi, còn định cưới ng khác ah, tơi bời vs lão vạn r

 83. Huỳnh Thanh Hương

  Anh thật sự quá cầm thú rồi. BH à mai chị sẽ k dậy nổi đâu. Chúc chị may mắn nhé . Hôn nhân đúng là sợ nhất mẹ chồng như này. Sống sao cho nổi.

 84. cj bị trừ chỉ số trí lực tội ghê, anh vạn chư bá đạo phúc hắc vậy cj sao mà đấu dc, tối nay thể nào cũng bị trừng phạt, sang mai ko lết dậy dc cho mà coi hahaha. Anh vạn chư có chính kiến, ko vì lời nói của người khác mà thay đổi chủ kiến của bản thân, biết phân biệt đúng sai. Cha mẹ của vạn chư gió chiều nào theo chiều ấy

 85. Eo ơi, “liếm đ**” khẩu vị nam9 cmn thật sự quá nặng. Ai giết tôi đi. Nếu tác giả khai thác đào sâu thêm cho thế giới này thì có khi truyện trở thành tiểu thuyết sắc tình nghiêm cấm trẻ dưới 18 tuổi mất. Nói thế chớ nếu có thể cũng mong chờ lắm, ahihi- một sắc nữ 8 năm cho hay ;89

 86. Đả đảo kỹ nữ
  Đả đảo cha mẹ chồng khuỷu tay hướng ra ngoài
  Quá đáng giận!!! (╯°□°)╯︵ ┻━┻
  May mà VC cũng không ngu tới mức chấp nhận loại phụ nữ như thế, không thì quá ngẹn khuất rồi!

 87. :)) ở bên tôi mà em vẫn nghĩ sẽ có thêm người đàn ông khác, em thật không muốn có thể xuống giường nữa rồi..
  Ahihi, mặn mòi…

 88. Ầu tính chiếm hữu của VC cao à nha nhưng như vậy cũng hay :))) hé hé. Thôi thì chị cứ tiếp tục trôi bay lơ lửng mà xem VC tinh lực dư thừa sao đi ;94

 89. Chị hợp đúng là cái miệng hại cái thân và tinh thần mà! Chuẩn bị chịu tội đi! Cảm giác giống bình chi quá!

 90. Nữ chính nói giảm nói tránh ra mong muốn về nhà mẹ đẻ nghỉ ngơi, ” bạo lực ” quá chịu ko nổi. Nam chính think : Em chết chắc rồi, dám có ý nghĩ rời xa anh, ” bạo lực” đến khi em khỏi nhớ khỏi mong, chỉ có thể nằm đó chờ anh “bạo lực ” tiếp.

 91. Cái này gọi là dư vị ngốc vù vù của đợt vừa rồi chưa thể tiêu hóa sạch sẽ nên vẫn còn ngơ ngác trước câu hỏi đào hố của Vạn Chu. Mà cái ông này sao bá đạo với tràn đầy tinh lực thế, ngày nào tối nào cũng hoạt động về đêm không sợ hư thận á.

 92. Sao mjh thấy mẹ vạn như ng kiểu não úng á. Con mjh đag sống bình yên hoà thuận với tỷ hợp ko muốn? Cứ thíc con mjh qay về với ng phụ nữa cho con mjh đội nón xanh?

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: