Bia Đỡ Đạn Phản Công – Quân tẩu trọng sinh 3+4

94

Quân tẩu trọng sinh (3)

Edit: Z

Beta: Sakura

Dáng người anh ta vô cùng cao lớn rắn chắc, trang phục ngụy trang(1) bên ngoài cởi ra, bên trong chỉ còn lại một cái áo ba lỗ màu trắng ôm sát người. Mơ hồ có thể thấy được cơ thể rắn chắc cùng với cơ bắp dưới áo ba lỗ kia, Bách Hợp chỉ liếc mắt một cái liền vội vàng ngẩng đầu lên, Vạn Chư cũng không nói gì, cầm bát ăn bốn bát cơm lúc này mới đặt bát đũa xuống, tuy rằng có hơi ngạc nhiên khi Bách Hợp bắt đầu nấu cơm, bởi dù sao cô cũng thuộc dạng trong nhà thân thế bất phàm, theo lý mà nói đứa con gái như cô vậy thì ở nhà mẹ phải được cưng chiều, hai người kết hôn đã lâu ngày, cô cũng còn chưa nấu một bữa cơm cho Vạn Chư, ngày thường hai người nếu không phải Vạn Chư tự mình tùy tiện nấu, thì cũng là đến phòng ăn lấy cơm rồi trở về ăn.

(1)        Trang phục rằn – ri của quân đội

Chẳng qua Vạn Chư tuy rất ngạc nhiên nhưng anh ta nhưng không hỏi, đây chính là hình thức ở chung của vợ chồng hai người, tuy rằng đã kết hôn được một thời gian ngắn, nhưng cho đến giờ hai người còn chưa nói qua mấy câu thân mật. Thu dọn bát đũa xong, lại đun nước tắm rửa, Bách Hợp nghĩ nghĩ đi gian phòng cách vách thu dọn, cô bây giờ còn chưa chuẩn bị tâm lý cùng Vạn Chư lăn giường, tuy rằng trong tâm Bách Hợp nghĩ vì nhiệm vụ có thể hy sinh tất cả, nhưng cô bây giờ vẫn chưa muốn thế.

Buổi tối còn chưa kip nói với Vạn Chư để anh ta sống ở cách vách, thì anh ta đã tắm rửa xong lau khô tóc rồi lên giường, một phát ấn Bách Hợp dưới thân.

Theo như trí nhớ cô không chỉ biết dáng người Vạn Chư cường tráng, hơn nữa ở phương diện nào đó năng lực đặc biệt mạnh, mỗi lần đều khiến cho Bách Hợp có chút không chịu nổi, anh ta ở phương diện này nhu cầu mãnh liệt, đó cũng là một trong những lí do lớn nhất khiến Triệu Tinh đời trước sau khi làm với đủ loại nam nhân cũng không quên được Vạn Chư, Bách Hợp sợ run cả người, vội vàng đẩy anh ta ra, Vạn Chư lúc này mới cau mày lại:

“Làm sao vậy?”

Anh ta vừa nói, một bên tay cũng không dừng lại, theo thắt lưng sờ lên phía trên, sờ đến Bách Hợp sợ run cả người, lúc này tuy cô đã kết hôn vài tháng, nhưng bộ dạng lại xem như vô cùng trúc trắc hiển nhiên khiến cho Vạn Chư càng thêm kích động, lúc chạm vào Bách Hợp cũng làm đau cô.

“Không!” Cô rất sợ nói thì đã muộn, vội khóc hét một câu. Vạn Chư cực không chịu được ở phương diện này bị phụ nữ cự tuyệt, anh ta đang chuẩn bị đè  tay Bách Hợp lên phía trên đầu cô, thì Bách Hợp lại cuống quýt nói:

“Tôi nghe nói gần đây có người tìm anh, là vị kia ở quê anh. . . . . .” Thời đại này quân nhân kết hôn vốn phải xin kết hôn, trong khi Vạn Chư và Triệu Tinh chỉ ở nông thôn bày mâm cỗ cưới, bởi vì không kịp, tiếp đến còn phải làm nhiệm vụ đặc biệt, Vạn Chư thật sự phải đi, nhưng trong lòng cũng sợ có gì nguy hiểm xảy ra, bởi vậy liền trấn an Triệu Tinh sau khi trở về hai người mới xin chứng nhận kết hôn.

Ở quê mỗi người đều cho rằng Triệu Tinh là vợ Vạn Chư, nhưng đứng trước pháp luật quốc gia, trong khoảng thời gian ấy kỳ thật Triệu Tinh cùng với Vạn Chư cái gì cũng không phải, dù sao Triệu Tinh lúc trước còn chưa đủ tuổi kết hôn, cô ả lập gia đình khi mới mười bảy tuổi, hiện tại đã hơn hai năm, cô ả chẳng qua cũng chỉ vừa mới hai mươi mà thôi, còn nhỏ hơn Bách Hợp nửa tuổi.

“. . . . . .” Vạn Chư không lên tiếng nhìn chằm chằm Bách Hợp, Bách Hợp run run, cố gắng giả bộ bộ dạng cao quý quyến rũ, nhưng sắc mặt ít nhiều có chút hốt hoảng: “Tôi nghĩ, tôi nghĩ có phải anh làm rõ chuyện của anh với cô ấy rồi mới nói hay không?”

Gần đây việc Triệu Tinh đến tìm Vạn Chư đã huyên náo ồn ào, một vài người lính cấp cơ sở biết Vạn Chư kết hôn, nhưng cũng không biết thân phận Bách Hợp, nên đã bắt đầu gọi Triệu Tinh là chị dâu.

Vạn Chư cau mày, không đoán được lúc này việc đó đã truyền tới Bách Hợp, anh ta nhìn thấy sợ hãi trong mắt Bách Hợp, không biết nên làm thế nào, lại nhịn cơn tức trong lòng một lần nữa xoay người xuống dưới, tức giận cào cào tóc: “Đàn bà thật phiền phức!”

Đàn ông chưa được thỏa mãn dục vọng là đáng sợ nhất, Bách Hợp lúc này cũng không dám chọc anh ta, còn nằm rất xa anh ta, cô vừa mới bị Vạn Chư lôi kéo quần áo không chỉnh tề, lúc này cô vừa định nhúc nhích để chỉnh lại chúng, Vạn Chư liền liếc mắt nhìn cô một cái, cuối cùng vẫn không nhịn được, một phen xoay người ngồi dậy đặt Bách Hợp ở dưới thân, đúng lúc anh ta sắp xâm nhập, thì Bách Hợp chỉ cảm thấy thân thể chuyển động nhẹ bay lên, cô đã thoát ra khỏi thân thể, chỉ nhìn thấy trên đầu giường Vạn Chư vẫn chế trụ Bách Hợp, lúc này đang ở trên người cô không ngừng lên xuống, trên mặt nguyên chủ lộ ra vẻ mặt thống khổ lại như ẩn nhẫn, nhìn đến mức mặt cô đỏ lên.

“Nếu có lần sau, tự cô nghĩ biện pháp tránh, tối đa tôi chỉ giúp cô trong câu chuyện này thôi.” Cái giọng đàn ông trong Tinh Không kia vang lên, Bách Hợp sửng sốt một chút, tiếp đó sắc mặt lại càng đỏ bừng, cô nhẹ giọng đồng ý, kế đó chung quanh liền không còn tiếng vang.

Vạn Chư náo loạn thẳng đến vài giờ, Bách Hợp ban đầu thẹn thùng ngượng ngùng càng về sau thì thẹn quá thành giận, thẳng đến khi trời sắp sáng, phía dưới mới nghỉ ngơi, sau khi trời sáng Bách Hợp mới trở lại thân thể, khi cô tỉnh lại thì đã là giữa trưa, bốn phía đều phảng phất mùi đồ ăn, Bách Hợp mở miệng đã muốn chửi má nó, xương cốt cả người cô như rời rạc hết ra, mấu chốt là hai chân vừa nhũn vừa đau, run run đến ngay cả đầu ngón tay cũng không nâng lên được, cửa phòng lại đột nhiên bị người mở ra, cô theo bản năng kéo chăn che thân thể của mình đi, Vạn Chư mặc một cái áo sơ – mi màu trắng, dưới người mặc quần quân đội màu lục đi vào trong phòng, thoạt nhìn thần thanh khí sảng, giống như hôm qua làm đến mệt mỏi không phải là anh ta.

“Chuyện hôm qua, tôi đã nghĩ rồi.” Anh ta kéo cái ghế ngồi ở bên giường, trong tay bưng đồ ăn, ý bảo Bách Hợp ngồi dậy ăn. Nhưng toàn thân Bách Hợp không mảnh vải, ngày hôm qua sau khi xong việc ** Vạn Chư ngay cả đồ lót cũng chưa cho cô mặc vào, trong lòng Bách Hợp thầm mắng một tiếng, cố gắng trấn định: “Chuyện anh cùng với cô Triệu kia, chính anh hiểu rõ rồi hãy nói sau.”

Nhiệm vụ của cô lúc này vô cùng đơn giản, ý tứ của nguyên chủ chính là không muốn bị Triệu Tinh làm hại cả đời, cũng không cứng nhắc quy định phải ở cùng với Vạn Chư hay không, cho dù cuối cùng Vạn Chư và cô thật sự không ở nổi với nhau nữa, thì cùng lắm Bách Hợp trước ly hôn rồi tự mình sống thật tốt, sau lại khiến Triệu Tinh thêm ngột ngạt, không cho hai người bọn họ chung một chỗ là xong.

Trong trí nhớ Bách Hợp hiểu rõ Vạn Chư cũng không kém Triệu Tinh sống lại trở về, cho dù là không lôi kéo được anh ta yêu cô, thì chỉ cần tìm một tiểu mỹ nhân ôn nhu có thể làm cho Vạn Chư động lòng vẫn rất dễ dàng.

“Nói nhăng cuội gì vậy, có gì mà phải nghĩ.” Vạn Chư cau mày, diện mạo anh ta vô cùng tuấn lãng cứng rắn nam tính, ở cái thời đại luôn cơ hội này, anh ta thật sự may mắn khi có chiến công trong người, bởi vậy tuổi còn trẻ đã đi lên địa vị cao, lúc này nhíu mày đến khi biểu tình có chút nghiêm túc, thì trên người có một loại hương vị rắn rỏi mê người: “Tôi cùng với Triệu đồng chí đã sớm thuộc về quá khứ, tôi và cô ấy cũng không có gì, em phải tin tưởng tôi, tôi tuyệt không sẽ không làm việc có lỗi với em.” Anh ta nghĩ Bách Hợp ghen tị, bởi vậy đem ý nghĩ của mình rất nghiêm túc nói một lần.

Anh ta là một người đàn ông giữ lời nói lại rất coi trọng chữ tín, anh ta thẳng thắn vô tư nói ra lời này khiến Bách Hợp vô cùng tin tưởng anh ta. Nhưng tin tưởng anh ta lúc này không có nghĩa là về sau vẫn thế, huống hồ Bách Hợp biết bọn họ lúc này không có gì, chẳng qua mục đích của cô cũng không chỉ có lúc này mà thôi, cô biết tính Vạn Chư là người như thế nào, bởi vậy cố ý nói: “Tôi biết anh cùng với cô ấy không có gì, tôi cũng biết anh không phải người như vậy, nhưng mà tôi muốn hỏi, khi anh và cô ấy ly hôn, có phải có hiểu lầm gì không? Tôi cũng biết cô Triệu có thể không phải là người như trong mấy lời nói, có lẽ có người hiểu lầm cô ấy.”

Quân tẩu trọng sinh (4)

“Có hiểu lầm hay không, tôi rõ hơn em, trước đừng nói nữa, ăn cơm đi đã!” Vạn Chư bỏ qua không muốn nói tiếp chuyện này, với một người đàn ông mà nói, đội mũ xanh là điều không chịu nổi, nhất là với Vạn Chư một người vô cùng coi trọng chủ nghĩa đàn ông như vậy, phản bội của Triệu Tinh khiến anh ta không thể dễ dàng tha thứ được, tuy rằng sau khi sự việc phát sinh anh ta cũng không cho bên ngoài biết, nhưng lúc đầu khi người đàn ông kia như con ong mật xoay quanh Triệu Tinh chuyện này trong thành có ai lại không biết?

Vạn Chư theo thói quen ra lệnh, lúc này mở miệng mời Bách Hợp ăn cơm trong giọng nói cũng mang theo vài phần cường ngạnh cùng với bá đạo, Bách Hợp thật ra cũng muốn ăn, ngày hôm qua cô có cảm giác giống như chạy đường dài năm vạn mét, chỉ là lúc này trên người cô không có mặc quần áo, tuy rằng cô chiếm thân thể vợ người ta, nhưng hiện tại còn sống là cô, cô không muốn cho Vạn Chư chiếm tiện nghi, do dự một chút liền nói: “Anh ra chỗ khác đi, tôi mặc quần áo rồi ăn.”

“Em đã là người của tôi rồi, còn chỗ nào mà tôi chưa chạm qua? Sao phải ngượng ngùng.” Vạn Chư nghiêm trang nói ra lời này, chính anh ta cũng hiểu điều này, lỗ tai không khỏi nóng lên, vội vàng đứng dậy, Bách Hợp tức giận, mò gối đầu ném về phía anh ta, động tác này cô thuần túy làm theo bản năng, trước kia Lâm Bình Chi chọc giận cô, sau cô nóng lên liền làm vậy, đồ vật này nọ ném ra, Bách Hợp đầu tiên là ngẩn ngơ, tiếp theo trong lòng liền chua xót.

Không ngoại lệ, trước kia đồ vật này nọ cô ném không đến đươc chỗ Lâm Bình Chi, tự nhiên lúc này cũng không đến được chỗ Vạn Chư, Vạn Chư tiếp được gối đầu, trong mắt chợt lóe nghi ngờ, sau đó lại thấy hành động trẻ con của cô có chút buồn cười, nhưng khi nhìn thấy vẻ lo lắng giật mình trong mắt Bách Hợp, trong lòng trực tiếp lạnh đi: “Đang nghĩ gì vậy?” Anh ta cũng đàn ông, tự nhiên nhìn ra lúc này trong lòng Bách Hợp có suy nghĩ, phỏng chừng là có chuyện gì đó, chẳng qua bởi vì Bách Hợp xuất thân đơn giản, anh ta cũng biết, nên không cảm thấy Bách Hợp có chuyện gì đáng phải lộ ra thần sắc như vậy.

Huống hồ cảm giác nhạy bén của đàn ông làm cho anh ta cảm thấy Bách Hợp lúc này đang nghĩ đến một người đàn ông khác, nếu không phải khi ở đêm tân hôn đã biết cô cũng chỉ có một người đàn ông là anh ta, chỉ sợ Vạn Chư lúc này mặt đã sớm đen lại.

“Nghĩ về anh.” Bách Hợp mở miệng theo bản năng khiến khóe miệng Vạn Chư lộ ra ý cười rất nhỏ, anh ta do dự một chút, đặt đồ ăn ở trên bàn bên cạnh, một bên tìm quần áo do chính anh ta sáng sớm đã gấp hộ cô lại đây muốn thay cô mặc, lúc trước một người đàn ông trưởng thành như anh ta làm chuyện như vậy kỳ thật trong lòng anh ta có chút bất mãn, nhưng cũng không biết sao, lúc này nhìn cô bị chính mình làm cho mệt mỏi ở trên giường không dậy được, Vạn Chư cũng hết sức hài lòng cùng với cao hứng, khi lại hầu hạ cô thì không cảm thấy có gì không kiên nhẫn, ngược lại dẫn theo vài phần loại cảm giác cưng chiều chìm đắm đến.

“Tôi muốn tự mặc.” Anh ta nguyện ý để xuống tư thái, nhưng Bách Hợp vẫn chưa dám nhận, liền một phen đoạt lấy quần áo ở trong ổ chăn mặc vào, buổi chiều Vạn Chư còn có quân vụ trong người, đương nhiên lại đi ra ngoài.

Buổi tối linh hồn vẫn như cũ bay ở trên trời, kích tình diễn ra ở phía dưới, ở trong lòng Vạn Chư  cảm thấy gần đây vợ giống như biến thành một người khác, không có cái loại khí chất lạnh như băng cao cao tại thượng của trước kia, ngược lại thay đổi rất nhiều, khiến anh ta càng ngày càng bắt đầu thích về nhà, dù cô cái gì cũng không làm, chính anh thay cô nấu cơm cũng không giống như ngày xưa cảm thấy không thích hợp, có khi anh ta còn muốn ôm Bách Hợp vào trong ngực đút cơm, đáng tiếc Bách Hợp không muốn.

Mà tương phản cảm giác với anh ta, Bách Hợp thấy tính Vạn Chư càng ngày càng cường thế, có cảm giác anh ta coi chính cô trở thành thú cưng để nuôi dưỡng, có khi cự tuyệt yêu cầu không hợp lý của anh ta, biểu tình của anh ta còn có chút không vui, như việc ăn, mặc, ở, đi lại đều để anh ta an bài, anh ta mới thấy trong lòng thoải mái, còn những chuyện khác đối với Bách Hợp lại ngoan ngoãn phục tùng, nhưng vừa đến buổi tối lại cường thế dị thường.

Lúc này linh hồn Bách Hợp không ở trong thân thể, các phản ứng với Vạn Chư đều theo bản năng, không có ngượng ngùng, không có kháng cự, chỉ có loại cảm giác bản năng đau đớn cùng vui thích bị Vạn Chư mang đến, biểu hiện chân thật, cô cũng sẽ không giống như nguyên chủ trước kia vậy, mặc kệ là đau đớn hay là vui thích đều cố nén lại, trong lòng thế nào liền cảm giác thế ấy, loại biểu hiện chân thật này hiển nhiên lấy lòng Vạn Chư, đối với cô lại tốt hơn vài phần.

Hai người đã kết hôn lâu như vậy, lúc này Vạn Chư mới chính thức bắt đầu cảm giác được mình cưới vợ là tư vị như thế nào, hiển nhiên anh ta cho rằng trước kia mình thích Triệu Tinh là sai lầm, hiện tại anh ta phát hiện cái loại cảm giác mình đối với Bách Hợp này mới chân chính là thích và yêu.

Chẳng qua nếu sự việc chỉ đơn giản như vậy, thì Bách Hợp không còn chuyện gì cả.

Triệu Tinh kiếp trước bởi vì lí do sau lưng ở cùng nam nhân khác cho nên Vạn Chư mới bỏ cô ả, bởi thế cha Vạn và mẹ Vạn đều hận ả thấu xương, người Vạn gia cứ thấy ả một lần là mắng ả một lần, ngược lại với Bách Hợp vừa kính trọng lại vừa mang theo vài phần chột dạ áy náy. Nhưng sau khi Triệu Tinh sống lại, chuyện thứ nhất là nhận sai giải thích nguyên nhân ả bị vậy với cha mẹ Vạn Chư, cha mẹ Vạn gia nếu lúc trước nhìn cũng không thích ả, không thích lời của ả cũng sẽ không nói về ả với con trai trưởng họ đắc ý nhất, bởi vậy ngay từ đầu cha mẹ Vạn gia tuy rằng tức giận với Triệu Tinh, nhưng rất nhanh, bởi vì Triệu Tinh nhận sai, bọn họ cũng nhanh chóng tha thứ cho ả ta.

Sau mấy tháng Bách Hợp sống cuộc sống bị Vạn Chư bắt buộc nuôi dưỡng, thì cha mẹ Vạn gia thu thập bao lớn bao nhỏ lên đến trong thành.

Do thân phận Vạn Chư bất đồng, nên sinh hoạt ở trong đại viện quân khu mà không phải ở trong quân đội, cha Vạn mẹ Vạn trước kia đã tới nơi này một lần, chẳng qua bọn họ quen sống ở nông thôn, nên đối với con đường phòng ở trong thành có chút không rõ, khi họ thật vất vả hỏi được nhà, thì Bách Hợp chỉ vừa mới đưa trạng thái linh hồn trở lại thân thể trong thời gian không lâu, lúc này xương cốt toàn thân cô như rời hết ra, trên người tất cả đều là ấn ký xanh xanh tím tím, nghe thấy tiếng đập cửa ở bên ngoài, cô run run đưa hai chân xuống đất, cảm xúc theo trong thân thể bừng lên rất mạnh, chờ khi cô chật vật thu thập ổn thỏa chính mình, lại mặc quần áo run run đi mở cửa, thì cha mẹ Vạn cũng đã chờ đến có chút mất kiên nhẫn rồi.

Cô lúc này tóc còn chưa buộc lên, một đầu tóc đen theo động tác mà rối tung ở sau người, mặc một đồ ngủ, bộ dạng kia vừa thấy là biết ngay vừa mới ngủ dậy, mặt mẹ Vạn lập tức dài như quả mướp, nhịn tức giận trong lòng, miễn cưỡng nói: “Đã muộn rồi mà Bách Hợp vẫn còn ngủ?”

Cha Vạn không lên tiếng, chẳng qua biểu tình lại hết sức khó coi, cầm trong tay một điếu thuốc, hút vài cái, thấy Bách Hợp mở miệng nói gì đó với bọn họ, nói vài câu bộ dạng vẫn bất động, liền tức giậnlôi đồ vật này nọ của chính họ vào trong nhà.

Lúc này đã qua giữa trưa, Vạn Chư hoặc là ở căn tin mua đồ ăn về nhà, hoặc tự anh ta trở về nấu, Bách Hợp lúc giữa trưa mới bị anh ta gọi dậy, lúc này cha mẹ Vạn gia đến đây nhìn thấy Bách Hợp còn đang ngủ, trong phòng lạnh tanh, nửa điểm thanh âm cũng không có, sắc mặt đều hết sức khó coi.

Link fb

Discussion94 Comments

 1. Ahaha đến giờ này mà BH vẫn chưa quên đc LBC, kiểu này anh Vạn kia k có chỗ chen chân rồi
  đọc tới chỗ linh hồn bay lên mà muốn cười, BH lại đc xem phim đen ;97
  Cảm thấy VC quá cường thế bá đạo, ta không thích dạng này lắm, đơn giản đáng yêu như LBC vẫn thích hơn
  tks nàng

  • Chẳng wa là lúc bh đến lbc bị thiến rồi thôi, nếu chưa cũng chả khác vc là bao nhiêu đâu. B ko thấy có nhiều đoạn lbc hối hận vị đã tự cung à =))

 2. Haha. Kỳ này tưởng dễ nhưng coi bộ không dễ chút nào đâu. Vạn Chư bắt đầu yêu Bách Hợp rồi điều này làm cho Bách Hợp bối rối không biết giải quyết ra sao. Thêm cha mẹ của Vạn Chư nữa chứ. Vậy rồi Bách Hợp hóa giải ra sao.
  Cảm ơn các nàng

 3. Ai da nhiệm vụ lần này khó à cha mẹ chồng thấy khó nuốt à nhiệm vụ lần này chị được xem phim đen miễn phí hoài luôn mà cái a ở không gian đó chắc là nhân vật chính rồi

 4. Hiền Nguyễn

  lại là tình cảnh mẹ chồng nàng dâu a. thật sự mà nói mình ko thích VC. làm j có ai mới đọc xong đoạn LBC mà có thể thích ứng ngay được. với cả điều quan trọng là VC ko phải mẫu người mình thích. khi nào mới bật mí tên của cái anh đẹp trai thần bí vậy.

 5. anh Vạn thì dễ, bố mẹ anh Vạn mới là cửa ải khó qua nhất, cố lên nào BH, =))))) mà ta thấy hình như anh Vạn cũng bị giống LBC, có cảm giác yêu thương và muốn tự tay chăm lo cho BH từ A => Z luôn ấy,… cho nên cứ đến đêm là anh Vạn lại.. bá đạo kinh dị… để bù lại phần LBC bị… thiếu ngày xưa =)))))))))))))

 6. chắc đây là mấy nhiệm vụ đầu của chị nên có vẻ còn chưa thành thạo. Cố lên nào chị càn quét hết nhiệm vụ thôi

 7. Ko thích bố mẹ của vc lắm, vợ chồng son mới cưới thì dậy trễ là chuyện bình thường mà, chả tìm hiểu lý do đã tỏ thái độ mặt nặng mày nhẹ rồi, haiz

 8. À. Vậy là hợp tỷ có cách để thoát linh hồn khỏi xác để không phải chịu đựng những chuyện mình không thích a. Hi.
  Bố mẹ chồng xuất hiện mà lôi thôi quá à.hjc
  K bít có bị làm khó nhìu k nữa
  Tks tỷ ạk

 9. Anh nam 9 xuất hiện giúp đỡ ngay khi Bách Hợp cần kìa, chứng tỏ ảnh luôn quan sát và quan tâm đến Bách Hợp nha ^_^ Ách, nam 9 trong truyện mới bá đạo quá chừng, với nam nhân thế này, ko phải là người yêu anh ta tha thiết thì cũng phải là người nhu nhược mặc anh ta bài bố mới sống cùng được. Anh nam chính trong đây trừ tính tự chủ cao kinh người thì ko phải dạng ta thích. Trở ngại tới rồi, cha mẹ chồng bênh TT, mới gặp nhau ấn tượng đã xấu, Bách Hợp sẽ làm như thế nào đây.
  Thanks

 10. nam chủ của cta ko mún BH phải tự mình xxoo vs VC nên ms làm z, kute quá. có diều ta coi nv này khó ghê, cha mẹ Vạn ko hề dễ chơi chút nào tính cách gia trưởng dễ sợ ;70

 11. Chu choa… nhiệm vụ lần này nam chính quá cường thế rùi… thấy. Bách Hợp tỷ thay đổi thì cảm thấy càng thích và suốt ngày cứ xx tỷ ấy thui ah… khổ thân tỷ ấy… may mà nhờ có nam nhân trong tinh không ấy nhỉ… không thì toi rùi… mà chỉ giúp trong nhiệm vụ này thui thì những nhiệm vụ khác lỡ gặp cảnh xx thì Bách Hợp tỷ phải làm sao bi giờ ah… khó nghĩ quá nha… lần này gặp cha mẹ của VC rùi… haiz… điệu này Bách Hợp gây ấn tượng xấu trước mặt hai người này rùi… tất cả là tại VC ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 12. ầy nam chính lần này có vẻ cũng cường thế bá đạo rồi, mấy lần xxx chị đều thoát ra như vậy có phải là làm cho nam chính mới thêm phân yêu thích hay không, chưa gì cha mẹ vạn lên đã không có cảm tình với chị rồi, không biết sau này có gây khó khăn gì cho chị hay không đây

  • A vạn nhìn thấy giốg khuẩn mẫu của ng ck quy củ á. Mọi việc a có thể làm, có thể gánh nhưg pải theo í a vạn, tỷ ta ko muốn thì làm mặt đen với tỷ ah.
   Cha mẹ a vạn ko ở qaz để. Mới gặp mà đã dở tíh gia trưởg rồi

 13. Anh nam chính trong truyện này thật là bá đạo đi, giờ ảnh đã yêu c BH rồi ko biết khi trở về chị ấy có tình cảm với ảnh giống với LBC không ?.
  Mà mn có thấy VC có nét gì đó giống LBC ko mình cứ cảm thấy LBC luân hồi đến chuyện này và đang bù đắp những thiếu hụt mà kiếp trk ảnh chưa làm đk nha ;93
  Nhưng mà đoạn cha mẹ VC lên mà Hợp tỷ đã cho ấn tưởng xấu trong mắt họ rồi . Ca này quả là khó cho Hợp tỷ đây. Mà cũng tại a VC chứ cầy chị ý cả đêm làm c Ý hôm sau ko dậy đk ;19

 14. Ây gu, thịt vụn thịt vụn…. nam chính quá bá đạo đi, tuy chỉ là ít thịt vụn cơ mà cũng bớt máu sắc nữ rồi ;70 vẫn mong về sau có chút thịt vụn để thỏa mãn a~ Hợp tỷ quả này mệt với nam chính rồi đây ;69

 15. Khổ thân BH xuyên vào nv có ông chồng cuồng ấy. Đến sáng còn ko lết đc xuống giường. Azzzzz

 16. Coi quân tẩu thì thường là thể loại cho mẹ chồng như thế !! Thực là tức chết ta mà !!!
  Lúc đầu thì nhượng bộ iu thích lúc sau thì lạnh lùng, khinh rẻ, làm khó …

 17. Nam chính kì này dũng mãnh quá ;89 cha mẹ chồng mới là cửa ải khó khăn nhất cho BH. Đọc truyện thì thấy cha mẹ chồng đúng khó luôn. Không biết BH sẽ đối phó với họ như thế nào

 18. Xem ra lần này Vạn Chư cũng là người có nhân phẩm đấy cứ. Yêu vợ, giữ chữ tín, chiều vợ. Mỗi cái về vấn đề kia thì có hơi dũng mãnh ;19 ;19 ;19 . Thật khổ cho Bách Hợp tỷ mỗi tối lại phải hồn bay ra khỏi xác.
  Nhưng ghét bố mẹ nam chính ghê. Ghét nhất cái thể loại người như thế này. Cổ hủ lạc hậu, cậy già lên mặt với người khác chứ ;96 ;96 ;96

 19. bố mẹ anh Vạn mới là cửa ải khó qua nhất, cố lên nào BH, =))))) mà ta thấy hình như anh Vạn cũng bị giống LBC, có cảm giác yêu thương và muốn tự tay chăm lo cho BH từ A => Z luôn ấy,

 20. Vạn Chư kể ra cũng là chính nhân quân tử đấy chứ, k cho nyc cơ hội phá hoại. Cha mẹ chồng đến rồi, BH ứng phó sao đây, con dâu mà ngủ trưa k dậy, mẹ chồng đen mặt rồi ;92

 21. Nhiệm vụ đã bắt đầu rồi. Với tính cách thay đổi của BH thì Vạn Chư cũng có cảm nhận khác… toàn cảnh ăn thịt không lá sao!!!!kekekek

  Nhưng cũng khó khăn cho BH, không chỉ có mỗi Vạn Chư mà còn ba mẹ và gia đình của VC nữa. Triệu Tinh đã lấy được lòng ba mẹ VC thì công cuộc hơi khó khăn rồi.

  Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

  Cảm ơn team nhiều nhiều

 22. Lại tình cảnh mẹ chồng nàng dâu rồi bà triệu tinh kia trọng sinh xong thế nào chẳng quấn quýt lấy lòng ông bà Vạn!! BH lại chịu khổ rồi

 23. thế giới này thịt hơi nhiều a ~ :v tội chị :v rồi giờ thêm gia đình nhà chồng nữa :v nỗi khổ không thể nói mà :v bị nhà chồng hiểu nhầm là lười biếng chắc luôn :v trong khi sự thực là do con trai mấy người a ~ :v

 24. Coi bộ trí lực của chế vẫn còn lơ lửng đấy ;50 Chế ơi cố lên, cha mẹ chồng đã tới cửa rồi, phải vực dậy tinh thần mới được đấy nhé ~~ Hi vọng anh chủ không phải dạng quá nghe lời cha mẹ là được rồi á, không thì chị phải chịu khổ một thời gian rồi hai “““_______“““

 25. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Vừa mới xuyên đã bị thịt rồi. Khổ thân Bách Hợp tỷ tỷ. May là tỷ còn anh LDT giúp đỡ không chắc chết vì bị hành. Thể lực của nam chủ thật … quân nhân có khác hành bị tơi tả luôn. Hành động ném gối của chị thật quá moe mà. Chỉ vì sống thật mà ảnh đã để ý chị rồi đó. Có vẻ nhiệm vụ lần này sẽ khá nhẹ nhàng chăng? =))

 26. Tình cảnh mẹ chồng thế này là hiểu luôn rồi ! ;50 thế nào cũng làm khó Dễ Bh , kiểu này chắc khó sống rồi đây ;(

 27. ngửi thấy mùi sắc ở bộ này ;94 ;94 chị hợp vs anh tỉ cùng xem xxoo kìa ><
  bộ này chỉ thích chị hợp ngược con triệu tinh tới chết thôi ;69 ;69 làm sao cho nó ko ngóc đầu lên càng hay ;55 ;41 ;43

 28. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu muôn thuở. May mà không gặp tra nam. Anh nam chính cute quá thể đáng. Gửi vạn nụ hôn đến anh. ;31 ;31 ;31

 29. Phần này tội BH dễ sợ, bị nuôi như thú cưng, ko có quyền phản kháng gì hết, đã zậy đêm ko được nghỉ ngày chuẩn bị cho cha mẹ chồng hành ;50 mấy thể loại cha mẹ chồng này đọc mấy truyện khác thì biết, haizzz…

 30. . Ôi v là cứ H sẽ đc nam 9 cứu vớt thì bộ này 2S mất thôi. Ôi kỳ này vãi gia đình cực phẩm, êm êm vài hôm lại bùng chiến tranh liên miên

 31. SongSong_thienhavosong

  Đọc tr thì vẫn luôn k thích cha mẹ ck a
  Người đâu mà đọc đến phần họ là thấy ngứa mắt r ;96
  Kiểu người này đúng là thục loại dầu muối k vào, ghét
  Mong c BH ngc luôn cả lũ ;97

 32. Tính ra anh VẠn Chư này cũng là người đàn ông tốt nhỉ, có chủ nghỉ đàn ông, giử chữ tín, lại cũng chiều vỡ cơ mà chuyện XXOO hơi bạo lực =))) tính ra ảnh cũng bắt đầu có cảm tình với Bách Hợp rối. Cơ mà Triệu tinh còn chưa xuất hiện mà

 33. Ôi thịt thịt thịt ;89 ;89 VC thật cường thế khiến cho Hợp tỷ tay chân rã rời luôn kìa ;70 ;43 mà bố mẹ Vạn thì ko thik lắm. Tại theo chủ nghĩa nam quyền ấy mà ;16

 34. Duyên Tỷ ơi đừng có mạnh mồm chỉ trong mỗi nhiệm vụ này :)) a thiên vị BH là điều ai cũng biết rồi nha.
  BH được xem phim H truyền hình trực tiếp sống động chân thực đến từng chi tiết còn gì =)))))
  đối với VC, nhân vật này, không biết nên yêu hay ghét nữa, hắn yêu ghét rõ ràng thật nhưng đôi khi cảm thấy quá hà khắc.

 35. Đọc mà ghét bố mẹ VC, kiểu phong kiến quá thể, lúc này là tầm XHPK sụp đổ rồi đúng ko? Khổ thân Bh, lúc nào cũng kiểu mẹ ck nàng dâu ;71 ;71

 36. ;58 bố chồng mẹ chồng đều chỉ giỏi phá hoại. khổ thân thân xác của BH, bị vần cả đêm ;87

 37. BH lại phải giải quyết thêm mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu và cha chồng nữa rồi. Sóng kia chưa hết sóng khác lại tới. Mong BH có thể giải quyết ổn thỏa và ngược thê thảm tiểu tam ;70

 38. Có tý thịt vụn. Thích bạn Vạn Chư tuy hơi thô lỗ nhưng được cái mạnh mẽ, kiên định và chiều vợ, nhìn anh chăm vợ, đòi mặc quần áo mua đồ ăn cho vợ mà thấy yêu quá cơ ấy.

 39. Bạn Bách và bạn Hệ Thống theo kiểu được coi dã chiến trực tiếp, mà bạn Chư sao lại có thể ngày nào cũng đánh dã chiến thế haha

 40. Đọc chương này thế mà lại không có thịt , anh Vạn Chư lại là cực phẩm nữa chứ . Trời ơi tại sao tác giả không cho tôi được ăn thịt

 41. Ặc, cha mẹ chồng đánh tới rồi. Ai bảo ông bà sinh ra thằng con có quá nhiều tinh lực chi, giày vò con gái người ta không xuống giường nổi!

 42. bách hợp vẫn thích lâm bình chi thì phải, cũng may nhân vật chồng nguyên chủ này là người tốt, không thì bách hợp lại thê thảm nghĩ cách đi cưa sừng roiif, nhân vật nam chính xuất hiện cứu đúng lúc ghê

 43. xong lại còn thêm cha mẹ chồng như thế này nữa chứ, giải quyết sao. Lại còn cô vợ cũ vẫn chưa hiện hồn, mong sao Bách Hợp giải quyết ca này nhanh cho đỡ mệt ng. Bt mình thích thể loại quân nhân, nhưng thấy Bách Hợp ở phần này mệt mỏi quá

 44. Cẩm Tú Nguyễn

  Quan hệ cha mẹ chồng và nàng dâu là vấn đề muôn thuở mà, ca này khó đây

 45. Cặp cha mẹ này kì ghê, k thấy tướng đi của Bách tỷ có vấn đề j à, chưa j đã trách tội người ta…. Vẫn thích dạng đáng yêu như LBC hơn

 46. Khổ thân tỷ, thế giới trước thì ăn chay, thế giới này thì lại quá tải thịt, mong tỷ cố gắng vượt qua. Ps: cảm giác về bố mẹ chồng ko tốt tý nào, mà tha thứ cho con dâu cũ nhanh quá, đúng kiểu người ưa ngọt, ngọt vào là xong hết.

 47. đọc đến chỗ linh hồn bay lên mà mắc cười quá, nói chung mình thích kiểu chinh phục nam chính hơn là báo thù, vì nó ít gây mệt tim cho người đọc a, mà cũng tò mò rốt cuộc vạn chư có yêu chị thật không hay chỉ là…nói thật mình cố chút không hiểu nổi

 48. Anh n9 luôn theo dõi chị hay sao mà khi chị bị vậy mà giúp chị thoát đc luôn ý đúg kiểu lúc nào cũg pải trôg chừg vợ k sợ tên nào cướp mất thì khổ ;41
  Mà nv chính tg này đúg là bá đạo trên từg hạt gạo ý cái gì cũg đòi quản ;50

 49. Nam 9 đời này ko cách chen chân r, ko biết cốt truyện về sau thế nào ? Chẳng lẽ ly hôn r chị sống 1 mình cả đời

 50. Wa wa wa ! Có thịt có thịt ! VC đúng là cường thế bá đạo mỗi ngày đều làm a~~~ làm BH tối nào cũng đc xem xx hay ghê
  Bây giờ ba mẹ chồng đến rồi BH phải xử lý thế nào đây !!!

 51. Mặc dù biết Lý Duyên Tỷ là nam chính. Và anh cũng thiên vị bách hợp nhưng kiểu ta vẫn thích có 1 năm chính cuyên suốt trong nội dung mà Bách hợp xuyên, cảnh H cứ sao sao á.
  Nam chủ thế giới này bá đạo quá trời

 52. Sao cảm thấy Bách Hợp bộ này vẫn còn hơi ngốc. Nam chính có vẻ ổn thì đến bố mẹ nam chính không ổn. Trước mắt xem ở vị trí của bố mẹ nam chính thấy con trai phải hầu hạ con dâu thì không vui cũng tạm chấp nhận, nhưng không biết hai vị ấy có làm ra vụ gì khó ở không nữa. Bách Hợp bộ này vẫn chưa được thể hiện bản lĩnh, mong chờ phản công.

 53. Khổ thân tỷ phải xem phim con heo mỗi tối, mà VC đối xử vs tỷ như sủng vật là làm sao AAAAAAAA. Bố mẹ VC lên sàn rồi, có kịch hay để xem rồi:)))

 54. Chồng chị thuộc tính độc đoán có chút không thương hoa tiếc ngọc gì. Nhưng cái vụ xuất hồn này cũng hay ha chị được miễn phí coi xuân cung sống của chính mình luôn

 55. Có phải tính cách hay tình cảm của Vạn Chư hơi kì không? Khi chăm sóc Bách Hợp như một thú cưng. Cha mẹ chồng – con dâu, vấn đề muôn thuở. Đúng là không có cái khổ nào như cái khổ làm dâu trăm họ. Đọc chương này xong nản lấy chồng luôn quá

 56. Thế giới này thật sự rât có tiềm năng xôi thịt, đáng tiếc tác giả lại theo đảng cua đồng bò ngang ;51 thôi thì ráng chịu vậy. À còn có thế giới này có vẻ thật sự dễ, chẳng qua vì lúc trước nguyên chủ yếu đuối nhu nhược nên không dám nói thắng, lại quá mức tự cao nên không có ôn nhu, chứ thực tế thì với tính cách nam chính, nói vài câu thẳng thắng là ok.

 57. Anh Vạn bá đạo quá chaem BH ân cần như LBC vậy. Câu chuyện mẹ ck con dâu là vấn đề muôn thuở. Cặp bố mẹ ck này kiểu gia trưởng quá k bt BH sẽ xử lý thế nào. Cám ơn các bạn đã edit

 58. Xà tinh bệnh tới dòiii . nói thật ta thấy tính cách cuta BH ngu vù vù hợp hơn vs TG này để nam chính TG này mặc sức an bài :)))cuộc sống mẹ chồng nàng dâu sắp băt đầu òi thật mong chờ a

 59. Âu zu BH đáng thương may mà có anh ấy giúp thoát được vc phải thật sự xyz nha. CV này cũng thật là sao quân nhân mà lại … thế cơ chứ.
  VC thực ra cũng khá tốt, cũng không thuộc loại tra nam, mỗi tội rước phải cái loại hoa đào nát TT lại được thêm mưu mô của ả mới khiến nguyên chủ thành vậy.

 60. Cha mẹ chồng nào cũng không muốn con dâu nhàn rỗi cả. Rõ ràng là biết vợ cũ sai nhưng nhìn vợ mới của con trai rồi lại so sánh đi so sánh lại. Sau đó vẫn làm khó con dâu. K biết từ lần sau nếu phải lăn giường thì BH làm sao nữa.

 61. Chộ ôi, khổ thân cho BH. Đàn ông như VC quá cao ngạo,khi BH kia cũng cao ngạo như 1 quý cô thì tỏ ra khách khí, ghét bỏ; đến lúc BH làm nhiệm vụ xuyên vào hạ thấp cái tôi xuống để thỏa mãn hư vinh của đàn ông thì anh ta lại nhìn BH càng ngày càng thuận mắt..aiz, may mà LDT giúp đỡ, k thì BH chắc bị hành dữ lắm..há há..

 62. Lần này thì BH được giúp nhưng lần sau thì làm sao đây chị :))) Đâu phải chỉ có làm nhiệm vụ ở thế giới này thôi đâu :)))
  Khúc cuối thấy bắt đầu mở ra tình cảnh mẹ chồng nàng dâu nữa rồi. Không biết là Bh sẽ đối phõ với cha mẹ chồng hay quẳng hết mọi chuyện cho VC giải quyết nữa :)))

 63. Ây zà, muôn đời muôn thuở cái kiều mẹ chồng con dâu, chị BH của t phải sống sao với cái nhà này đây, mới vô cửa đã mặt nặng mày nhẹ rồi !!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều !!!

 64. Cửa ải khó nhất của Bạch tỷ tới rồi đây. Vạn Chư thì tỷ thế dễ rồi đó, mà cặp cha mẹ chồng này thấy mệt à, lại xui là gặp không đúng lúc nữa chứ.

 65. Nếu anh chồng này tốt thì BH cứ thử sống chung xem thế nào, theo ta thấy anh này cũng không xấu, rất giống nam chính trong mấy chuyện khác, đối phó với bố mẹ chồng mới khó.

  • VC không hổ là quân nhân, quả là thiên phú dị bẩm hơn người ⊙﹏⊙
   TT có được người chồng như thế còn thèm khát thằng khác, đúng là cái đồ kỹ nữ!
   Ông bà Vạn thực là rất quá quắt, ghét nhất cái thể loại ỷ mình là trưởng bối rồi lên mặt dạy đời kẻ khác này, hừ!

 66. bài hát muon muon mau

  Mẹ chồng cha chồng thật sự chả thích tẹo nào BH vừa mới xong cơ mà không biết những thabgs ngày này cô ấy phải sống sao đây VC cứ như dsang nuôi mèo ấy

 67. cuoc song thu vi

  vạn chư bắt đầu nãy sinh tình cảm vs chị BH r mong chị nhận ra để k còn phải nuối tiếc a~, ba mẹ của anh VC cũng thật là….

 68. Nam nhân thần bí có phải nam chính không? Sao kéo chị ea lúc nguy cấp xxoo vậy nè!

  Vạn Chư may là giờ có cảm xúc thích rồi đó, chắc kiểu bên ngoài là chỉ nghĩa đang ông về nhà là chiềi vợ thê nô, mà xuôi chổ cô vợ không cho anh chiều.

 69. Vạn chư bá đạo thế, cơ mà mình thích kiểu nv như vậy. BH có khi nào iu anh này thật k nhể. Nhưng có vẻ bố mẹ ck k ưa roài, lại cảnh mẹ ck nàng dâu….

 70. Cha mẹ chồng tới. Cuộc chiến kinh điển mẹ chồng – con dâu chuẩn bị bắt đầu. Bách Hợp sẽ đối phó với họ như thế nào? Sẽ nhượng bộ chăm sóc cha mẹ chồng, hay không quan tâm đến xỉa đến họ?

 71. Vi Tiểu Bảo

  Mình hóng nam chính thần bí, ăn dấm hay sao mà ko muốn linh hồn BH bị vấy bẩn ,hi

 72. Cứ tưởng Bách Hợp sẽ phải thực hiện nghĩa vụ vợ chồng với Vạn Chư nhưng không ngờ là còn có thể thoát xác như vậy, thật quá tốt. Kiểu này là Bách Hợp chuẩn bị bị bố mẹ chồng bắt bẻ đây.

  • Nhìn thấy bố mẹ chồng hành động như vậy coi chứ hai người này khó đối phó đây, cái kiểu phong kiến ,nông thôn như vầy thì khó nhằn lắm. Nam chính này cường,sắc rồi, cũng may mà BH không bị hành hạ thể xác đấy. Chứ nếu bị hành hạ thể xác như thế thì khổ.

 73. Chết rồi ba mẹ chồng đến, bị bắt bẻ chắc luôn. Khổ thân chị Bách mới bị ép buộc xong. Mà không muốn tiếp tục thì phải ly hôn chớ .

 74. Mới xuyên qua có xíu là bị thịt r, hên là có a hệ thống giúp,ko bjk sau này qua chuyện khác sẽ ra sao nữa, bà mẹ ck gây chuyện r.

 75. Huỳnh Thanh Hương

  Ôi mẹ ơi. TT thật sự k còn gì để nói. Nhu cầu cũng quá cao quá YD rồi . Cha mẹ Vạn lên thảo nào cũng bị TT lợi dụng cho mà xem. Quen quá mà.

 76. Haiz vừa ms nắm dc chút tình cảm vạn chư, mà khó khăn đã đến , bố mẹ chồng nàng dâu , chuyện khó này cj hợp giải quyết thế nào đây. Con trai mình đã lấy vợ mới rồi, vậy mà vợ cũ đội nón xanh, giải thích xin lỗi cái là thay đổi luôn, thật ko có chính kiến dễ lung lay, nản thật. Cố lên cj bạch

 77. Không phải bậc người xưa coi trong môn đăng hộ đối, rà ràng xuất thân bách tỷ to biết chừng nào mà bố mẹ chồng lại gò bó thế. Hay là quan niệm con dâu gả vào thì phải hầu đủ mới thôi. Còn nam9 này nữa, không giống trong truyền khác có motip gần giống mà mình đọc. Tên này quá quá gia trưởng độc tài

 78. Đối thủ của Bách Hợp lần này cũng là người trọng sinh, có chuỵen vui để xem rồi. Nhưng nam chính này cũng quá cường hãn rồi. Mình lại không thích kiểu bố mẹ chồng xem và cuộc sống của con cái, may mà nam chính không phải thuộc dạng ngu hiếu. Rất mong chờ diễn biến tiếp theo.
  Rất cám ơn editors.

  • Có người ghen thấy rõ lun! Sao thấy ghé nam trong thế giới này quá! Cảm giác rất gia trưởng!

 79. Nam9 thế giới này cũng quá mức cường hãn với độc tài rồi, xxx người ta quá trời ;77 cha mẹ chồng cũng có vẻ rất gì và này nọ đây àiiii

 80. Đọc tới cảnh gặp mẹ chồng thiệt thấy đáng thương thay cho chị nữ chính, vừa mắc cười. Đúng là người ko biết ko thể trách mà. Mẹ nào ngờ sinh ra đứa con có năng lực dư thừa nghịch thiên như vậy. Ôi đáng thương cho chị nữ chính mà (bên ngoài tỏ tương cảm chị nhưng bên trong cười háhá)

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: