Bia Đỡ Đạn Phản Công – Quân tẩu trọng sinh 1+2

121

Quân tẩu trọng sinh (1)

Edit: Z

Beta: Sakura

Trong không gian, sau khi Bách Hợp trở về cũng hối hận, trở lại không gian chỉ số thông minh của cô cũng trở về theo, nghĩ đến cái việc ngu ngốc bản thân đã làm lúc trước vì muốn võ lực lại lựa chọn không cần chỉ số thông minh, cô cũng thấy kỳ lạ sao mình còn sống trong tay Lâm Bình Chi. Thời điểm thông minh lanh lợi cô cũng không nắm chắc, nhưng cố tình cô đần độn lại khiến cho Lâm Bình Chi lại ngoan ngoãn phục tùng cô, khi nghĩ đến chuyện bản thân vụng về, cô xấu hổ buồn bực đến hận không thể che đầu kêu rên.

“Chúc mừng cô, nhiệm vụ đã hoàn thành.” Giọng nói lạnh như băng của người đàn ông kia vang lên, Bách Hợp lúc này mới rùng mình, nhớ tới bản thân mới vừa tiến vào thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ, lại nhìn người đàn ông từng cho cô ăn cái thứ đó, nên mới khiến cho nhiệm vụ của cô không thất bại, cô thu lại tạp niệm trong đầu, vội nói: “Cảm ơn anh, tôi biết, vì anh, mới khiến cho nhiệm vụ của tôi không thất bại.”

Âm thanh kia trầm mặc nửa ngày, một lúc lâu sau mới nói: “Nếu nhiệm vụ đã hoàn thành, tôi có thể thưởng cho cô một ưu đãi đặc biệt.” Tiếng anh nói vừa dứt, cũng là lúc giữa bầu trời sao bỗng nhiên hiện ra tư liệu của Bách Hợp.

Giới tính: Nữ (Có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 48 (max 100 điểm)

Dung mạo: 59 (max 100 điểm)

Thể lực: 57 (max 100 điểm)

Võ lực: 10 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Không

Sở trường: Không

Mị lực: 20 (max 100 điểm)

Bách Hợp nhìn qua một lần, các hạng tư liệu của bản thân đều tăng một điểm, nhưng mị lực lại đặc biệt nhất, vậy mà tăng hai điểm. Người đàn ông tuấn mỹ cực kỳ mặc cẩm bào đội ngọc quan kia cũng không xuất hiện, nhưng lại biết trong lòng cô đang suy nghĩ điều gì:

“Ưa thích của Lâm Bình Chi đối với cô đã vượt qua yêu, đó là lí do tăng thêm một điểm.”

Câu trả lời này ngược lại có hơi vượt ngoài dự đoán của Bách Hợp, cô ngây người, không ngờ Lâm Bình Chi trong trí nhớ dường như đặc biệt không kiên nhẫn với mình thế nhưng yêu thích cô đã vượt qua bình thường, trong lòng cô khẽ động, nghĩ đến vẻ mặt của Lâm Bình Chi khi cô chết, trong lòng hơi có chút nhói lên.

Cô mơ hồ đã hiểu nhiệm vụ này của mình, hai điểm mà cô có được này, chắc không phải là sống cùng Lâm Bình Chi cả đời, mà muốn nhận được tình yêu của hắn, có lẽ sau khi Nhạc Linh San chết mà vẫn hối hận vì hai điểm này, vậy nên nhiệm vụ mới thành công, nhưng nghĩ đến lời giải thích của người đàn ông kia, Bách Hợp liền trầm lặng nửa ngày, nói không ra lời.

“Lần này tôi vẫn như trước cho cô một điểm, cô muốn thêm ở mục nào?” Người đàn ông kia không nói thêm gì nữa, trái lại trực tiếp đưa câu hỏi.

Bách Hợp đã ăn thiệt việc thiếu chỉ số thông minh, nên không chút nghĩ ngợi chọn: “Trí lực.”

Người đàn ông kia ngừng lại một lát, không tốn nhiều thời gian tư liệu trên màn ảnh liền biến thành:

Giới tính: Nữ (Có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 49 (max 100 điểm)

Dung mạo: 59 (max 100 điểm)

Thể lực: 57 (max 100 điểm)

Võ lực: 10 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Không

Sở trường: Không

Mị lực: 20 (max 100 điểm)

Các hạng tư liệu trị số vẫn thấp, nhưng Bách Hợp đã có phần thỏa mãn.

“Vẫn tiếp tục tiến hành nhiệm vụ, hay nghỉ ngơi một lát?” Khi nói đến nghỉ ngơi một lát, người đàn ông này thế nhưng ngưng lại trong chốc lát, Bách Hợp nghĩ đến sau khi mình chết để lại một mình Lâm Bình Chi, bình tĩnh nói: “Tôi nghỉ một chút được không?”

“Được.” Tiếp đó trong không gian liền trầm lặng, Bách Hợp nhìn chằm chằm mảnh tinh vân không ngừng phát sinh biến ảo kia, ngẩn ngơ nửa ngày, lần đầu tiên cảm nhận sâu sắc người làm nhiệm vụ phải trải qua khảo nghiệm, cô cũng là người có cảm tình, sau khi biết Lâm Bình Chi có cảm tình với cô, trong lòng cô có chút nặng nề.

“Cô đã làm tốt lắm rồi.” Người đàn ông tuấn mỹ kia chẳng biết sao mở miệng, bóng người của anh ta xuất hiện ở quầng sáng trước mặt, khiến cho trong lòng Bách Hợp hơi thở phào nhẹ nhõm, chí ít lúc này có người nói chuyện với cô, cô cảm thấy trong lòng thoải mái hơn.

Nhưng khi Bách Hợp nhìn thấy người đàn ông tuấn mỹ sắc mặt hơi tái đến có chút dị thường này, quần áo của anh ta không thay đổi, vẫn là cẩm bào ngọc quan, chẳng qua dáng người lại có vẻ hơi trong suốt hơn rất nhiều, thoạt nhìn có vẻ bất cứ lúc nào cũng sẽ tan biến.

“Tâm nguyện của Nhạc Linh San, cô hoàn thành so với trong tưởng tượng của cô ấy còn tốt hơn.” Lời này của anh ta như đang an ủi Bách Hợp, Bách Hợp gật gật đầu, tuy rằng người đàn ông này ít nói, nhưng nghe anh ta nói xong, trong lòng Bách Hợp dễ chịu hơn rất nhiều. Cô nhất định sẽ phải rời khỏi nội dung vở kịch Tiếu Ngạo Giang Hồ, tấm lòng Lâm Bình Chi đối với cô lúc trước ngu ngốc không rõ, nhưng đến khi hiểu được thì đã muộn, Bách Hợp cũng không biết mình có thể làm cái gì, có lẽ là muốn người khác nói cho cô, cô kỳ thật cũng không làm sai cái gì đi.

Phiền muộn trong lòng rất nhanh đã bị Bách Hợp đè xuống, cô ưỡn thẳng thắt lưng: “Tôi muốn tiến hành nhiệm vụ tiếp theo.”

Thấy cô rất nhanh khôi phục lại, người đàn ông tuấn mỹ kia chỉ yên lặng gật gật đầu: “Tôi đưa cô đi.” Nói xong lời này, bóng anh ta chớp lóe, rồi biến mất ở trong một mảnh sao trời.

“Tôi ra ngoài!” Khi một giọng nam lạnh như băng vang lên, Bách Hợp còn có chút choáng váng, cô theo bản năng liền gật gật đầu, dư quang nơi khóe mắt nhìn thấy một bóng ảnh màu ô-liu mở cửa đi ra ngoài, bóng dáng thoạt nhìn cao lớn rắn chắc, trong đầu thông tin khổng lồ truyền đến, trong lòng Bách Hợp cũng đã sớm có chuẩn bị, bởi vậy tuy rằng đầu đau muốn nứt ra, nhưng vẫn không kêu to ra tiếng.

Cô đến thế giới này trở thành một người phụ nữ tên là Bách Hợp, đồng dạng cô cũng trở thành một người phụ nữ cũng vừa mới kết hôn không lâu, lúc này người cô gả chính là quân nhân, còn cô trở thành một người quân tẩu.

Chồng của Bách Hợp lần này tên là Vạn Chư, quê gốc ở Nam Thành xuống thủ đô tham gia quân ngũ, lúc này bối cảnh chuyện xưa là vào thời điểm những năm bảy mươi, vì Vạn Chư nhiều lần lập chiến công, nên hiện giờ đã được bổ nhiệm làm quân trưởng quân đoàn nào đó. Vạn Chư năm nay vừa tròn hai mươi chín tuổi, ở tuổi này anh ta đã được đảm nhiệm chức vụ cao thế này, cũng được xem như tuổi trẻ đầy hứa hẹn. Mà Vạn Chư trước kia từng có một cuộc hôn nhân, hôn nhân lúc trước của Vạn Chư cũng là  do cha mẹ xử lý, nhà gái tên Triệu Tinh, bộ dạng nhỏ nhắn xinh xắn mê người đáng yêu, Vạn Chư vốn cũng vô cùng yêu thích cô ta.

Nhưng trước kia Vạn Chư từng vì nhiệm vụ bị cử đi xuất ngoại, khoảng hai năm không hề có tin tức, nhiệm vụ lần đó cửu tử nhất sinh, rất nhiều người cho rằng anh ta đã chết, trong một năm đầu Triệu Tinh vẫn chờ, nhưng một năm rưỡi sau rốt cục không thể nhẫn nại được nữa, gả cho Đồng Thành – con trai một người quân trưởng chức cao. Triệu Tinh do lớn lên diện mạo xinh đẹp, lúc đầu chồng không ở bên đã dễ dàng dẫn hoa chiêu điệp, hơn nữa lúc này người đàn ông tán tỉnh cô ả có dáng người xuất sắc đồng thời gia thế lại tốt, Triệu Tinh tuổi cũng không lớn, cô ả gả cho Vạn Chư khi mới mười bảy tuổi, cuối cùng không chịu được mà **, cùng người đàn ông tán tỉnh cô ả kia ở chung với nhau.

Ai ngờ Vạn Chư mạng lớn, cuối cùng không chỉ còn sống hơn nữa còn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, bởi vậy trở về liền một đường thăng chức. Lòng tự trọng của Vạn Chư rất cao, hơn thế loại người như anh ta không chịu nổi nhất chính là loại đàn bà cho anh ta đội nón xanh, sau khi phát hiện Triệu Tinh cùng người con trai kia của quân trưởng có tư tình, anh ta rất tức giận, đương nhiên không hề muốn cùng Triệu Tinh ở chung một chỗ nữa, lập tức ly hôn cô ả.

 

Quân tẩu trọng sinh (2)

Sau khi ly hôn thì Vạn Chư cưới Bách Hợp, Bách Hợp cũng xuất thân từ quân nhân thế gia, Vạn Chư dựa vào thế lực của nhà vợ, sau đó một đường lên tới chức quân trưởng, cùng cha của người đàn ông Triệu Tinh lúc trước **  ngang vai ngang vế, Triệu Tinh lúc này hối hận. Ả lúc còn trẻ tuổi ỷ vào tuổi trẻ xinh đẹp ăn chơi đàng điếm, sau đó lại lăn lộn với một người lại một người đàn ông, ả từng bước bắt đầu trụy lạc, cuối cùng khi đã tàn hoa bại liễu, thì gặp lại người chồng lúc trước bị chính ả vứt bỏ, anh ta dưới gối đã có con cái, có phụ nữ làm bạn, Triệu Tinh hối hận, cô ả cảm thấy chính cô ả đã buông tha cho hạnh phúc thuộc về mình.

Cô ả thấy mọi thứ Bách Hợp hiện tại có được vốn nên thuộc về cô ả, vì vậy dưới đủ loại tuyệt vọng, Triệu Tinh tự sát, ai ngờ cô ả được ông trời lưu đãi, sau khi ả chết lại được trọng sinh về thời điểm ả làm sai lúc trước, sau khi mới cùng người con trai của quân trưởng kia có tình một đêm, ả liền ngay tức khắc cùng người đàn ông kia chặt đứt liên hệ, đáng tiếc rốt cuộc vẫn đã xảy ra quan hệ, hai năm sau Vạn Chư trở lại, chuyện ả cùng con trai quân trưởng giấy không gói được lửa, tuy chỉ làm một lần thôi, nhưng với tính cách Vạn Chư vẫn cường ngạnh ly hôn với ả, sau đó lại là chuyện giống kiếp trước – cưới nhà họ Bách.

Nhưng Triệu Tinh không cam lòng, ả thấy phải vì hạnh phúc của mình mà cố gắng một phen, bởi vậy quấn bên cạnh Vạn Chư, Vạn Chư lúc ấy có thể lấy ả, trừ bỏ do bên ngoài có ưa thích của cha mẹ, chính anh ta nếu hoàn toàn vô tình thì cũng sẽ không chấp nhận cửa này hôn sự này. Chẳng qua do Triệu Tinh tổn thương anh ta quá sâu, nên mới khiến cho anh ta hận Triệu Tinh thấu xương.

Lần này Triệu Tinh cũng không phủ nhận sai lầm của chính ả, nhưng lại khăng khăng do ả bị kẻ khốn nạn kia bắt buộc, Vạn Chư ngay từ đầu bơ cô ả, thế nhưng Triệu Tinh lại bày ra tư thái ăn năn thật lòng, cô ả thường xuyên chạy đến Vạn gia, cùng Bách Hợp gọi chị kêu em, còn ở trong nhà bọn họ làm trâu làm ngựa, lúc đầu Vạn Chư còn nói qua với Bách Hợp, lâu dần về sau, Bách Hợp thuận theo bắt đầu thả lỏng cảnh giác, càng về sau, trong thông cảm lại ẩn ẩn pha lẫn một tia hả hê.

Dù sao đi nữa, có người vợ nào nhìn thấy vợ trước của chồng tới chuộc tội, luôn mồm gọi mình là chị chị, ở nhà mình làm trâu làm ngựa, mà không toan tính đây? Bách Hợp dần thả lỏng, Vạn Chư tự nhiên cũng bắt đầu thay đổi thái độ với Triệu Tinh, dù sao thì cũng từng là vợ của mình, tuy rằng Vạn Chư bởi vì phản bội của ả mà có chút không chịu được, nhưng Triệu Tinh cũng đáng thương, không phải ả tự nguyện, ả cũng chỉ bị bắt buộc, một khi trong lòng Vạn Chư tha thứ cho ả, thì sau đó Triệu Tinh liền nhanh chóng sáp nhập vào trong cái gia đình này, Bách Hợp ban đầu hả hê, đợi đến khi phục hồi lại tinh thần thì đã thấy vẻ mặt áy náy của chồng khi nhìn Triệu Tinh.

Vạn Chư cảm thấy do mình lúc trước vừa đi thì hai năm không có tăm hơi, lại vì Triệu Tinh lớn lên bộ dạng mỹ lệ mới đưa tới đám ong bướm này, nếu mình còn ở đây, kẻ khác khẳng định không dám đánh chủ ý với cô ấy, nghĩ đến đây, trong lòng Vạn Chư cảm thấy chính mình đã hại Triệu Tinh, đợi đến khi Bách Hợp kịp phản ứng, Vạn Chư đã tràn ngập  áy náy với Triệu Tinh, lúc đầu anh ta chỉ dùng khả năng của mình giúp Triệu Tinh, thay ả an bài công tác, cũng làm các loại dàn xếp cho người nhà cô ả.

Bách Hợp ban đầu không biết có chỗ nào không thích hợp, đợi đến khi cảm nhận được thì đã muộn.

Cô ta bắt đầu cùng Vạn Chư cãi nhau, lúc đầu Vạn Chư chỉ tức giận, càng về sau lại càng không có tâm tư ứng phó cô ta, anh ta bắt đầu cả ngày mỏi mệt, lại không muốn về nhà, mà lúc này sự dịu dàng của Triệu Tinh không thể nghi ngờ đã trở thành một cái bến cảng có thể cho anh ta dừng chân, tuy rằng Vạn Chư sau khi cùng Bách Hợp tách ra trước cũng không thật sự phát sinh quan hệ ** gì với Triệu Tinh, nhưng kỳ thật trong lòng anh ta đối với Bách Hợp đã mệt mỏi, dưới trò cười như vậy, Triệu Tinh kiếp trước hưởng qua hương vị xa hoa đồi truỵ làm lãng tử quay đầu, tẩy đi phấn son, lại do kiếp trước hiểu biết Vạn Chư, cố ý biến thành loại phụ nữ anh ta thích nhất, dưới hai so sánh rõ rệt, Vạn Chư cuối cùng vẫn ly hôn với Bách Hợp.

Tuy rằng anh ta sau cùng không bạc đãi Bách gia, nhưng một cái gia đình êm đẹp của Bách Hợp lại bị chia rẽ, trong lòng cô ta oan khí, huống hồ Vạn Chư sau này ngày càng cao quý hơn, anh ta cũng không tái giá với Triệu Tinh, mà tiếp tục thăng đến chức sư trưởng, oán hận trong lòng Bách Hợp khiến cô giống Triệu Tinh bước lên con đường tìm đến cái chết, cô ta khi còn sống nguyện vọng lớn nhất chính là đuổi tiện nhân Triệu Tinh này đi, không thể tiện nghi Vạn Chư cho ả.

Trong trí nhớ tuy rằng không có chuyện Vạn Chư lại cưới Triệu Tinh, nhưng Bách Hợp đoán, một khi chính anh ta cùng vợ ly hôn, Triệu Tinh lại bày ra một bãy tình ôn nhu, có thể thấy trong cuộc hôn nhân Vạn Chư cả người mỏi mệt sẽ chuyển tình cảm đi chỗ khác. Nguyên chủ vô cùng không cam lòng, cô ta cái gì cũng không làm, cũng chỉ vì Triệu Tinh có ông trời ưu ái, làm sai chuyện còn có thể làm lại, tất cả tiền tài ** đều hưởng thụ đầy đủ, cô ả còn có lại được Vạn Chư, phá hủy hôn nhân của cô ta cùng Vạn Chư, còn Triệu Tinh lại coi nguyên chủ trở thành tiện nhân, nguyên nội dung vở kịch miêu tả Bách Hợp thành một cực phẩm không biết xấu hổ.

Thu lại toàn bộ trí nhớ trong đầu, cả người Bách Hợp run run, nhiệm vụ lần này nếu so với những lần trước tương đối dễ làm hơn, ít nhất nguyên chủ có mục tiêu xác định, cô biết nên phấn đấu bên nào, mà không phải như ruồi bọ không đầu đâm loạn.

Lúc này nội dung vở kịch đã chạy tới đoạn cô cùng với Vạn Chư mới kết hôn không lâu, là đoạn Triệu Tinh đã sống lại trở về quấn quýt lấy Vạn Chư.

Bách Hợp trong nội dung vở kịch bởi vì thân phận nên tự cao, khi Triệu Tinh quấn quýt lấy Vạn Chư giải thích cô cũng không để ý, mà rộng lượng lựa chọn  giao quyền lợi quyết định chuyện này vào tay Vạn Chư, đã vậy cô còn thành toàn cho người đàn bà Triệu Tinh trong mắt trong lòng không biết xấu hổ đoạt đi hạnh phúc của cô. Lần này Bách Hợp đương nhiên sẽ không cho Triệu Tinh cơ hội nữa, cho dù tình huống Triệu Tinh sống lại vào lúc này là tình huống có lợi cho ả, Bách Hợp cũng tuyệt đối phải tranh thủ tâm của Vạn Chư.

Nói đến Vạn Chư, người này kiên định lạnh nhạt quả quyết, là một người đàn ông có chủ kiến, nếu không cũng không ly hôn, còn về Triệu Tinh không có trinh tiết anh ta dù thích nữa cũng sẽ ly hôn.

Thời gian một ngày trôi qua nhanh, hôm nay Bách Hợp cũng không đi gặp Triệu Tinh, cô ngược lại chọn đi mua thức ăn nấu cơm, Triệu Tinh dù dùng thủ đoạn ôn nhu như thế từng bước đem tâm Vạn Chư buộc chặt, nhưng Vạn Chư người đàn ồng này có tự tôn rất mãnh liệt, vốn anh ta hiện tại thăng chức mặc dù có nguyên nhân công trạng của anh ta, nhưng cũng có nguyên nhân gia đình nhà vợ, Triệu Tinh lúc trước cũng là lợi dụng điểm này, mới thành công làm cho Vạn Chư khi đối mặt với Bách Hợp trong lòng sinh ra vài phần ngăn cách, lúc này Bách Hợp quyết định phải thay đổi, không để cho Triệu Tinh thừa dịp cơ hội, tự nhiên sẽ không giống với Bách Hợp trong nội dung vở kịch, ngây ngốc chờ địch nhân tìm tới cửa.

Giữa trưa tùy tiện ăn một chút, buổi tối Bách Hợp nhớ trong trí nhớ Vạn Chư thích ăn thịt kho tàu, cô nấu một bát, trải qua vài đời, trình độ tay nghề Bách Hợp đã nâng cao, buổi tối khi Vạn Chư trở về, ngửi được mùi đồ ăn trong phòng, cả người đều ngẩn ra.

“Lão Vạn đã về.” Thời đại này không thịnh hành xưng hô ông xã, bà xã, lúc Bách Hợp kiên trì gọi to một tiếng lão Vạn, Vạn Chư gật gật đầu, rửa tay thay quần áo rồi ngồi xuống trước bàn cơm.

Link fb

Discussion121 Comments

 1. ui mình mới đọc truyện và mình có nhận xét là các nhiệm vụ của nàng nữ chính có vẻ đơn giản quá, nhưng bù lại truyện khiến độc giả kiểu cực kỳ thỏa mãn vì ngược các nhân vật phản diện một cách tối đa, chứ bình thường các truyện khác ngược nv phản diện kiểu ” không tới “.

  xin gởi các bạn ngàn bông hoa vì đã dịch 1 bộ truyện khiến mình được hả hê khi đọc như vậy, hihihi

 2. *Tung hoa* sang nhiệm vụ mới rồi!
  Mới đầu cũng chưa thấy có gì gay cấn, dù sao tình hình này là BH đang chiếm lợi hơn ả TT kia. Nhưng không biết hồi sau sẽ thế nào. Dạng không biết xấu hổ như thế thì cần ngược chết nó đi
  AAAAA từ lúc đọc truyện này làm tư tưởng ta lệch lạc mất rồi, ta muốn ngược bọn vai chính phản diện, ngược nhiệt tình a! ;96

 3. Haha, biết ngay là khi trở về tinh cầu này là bh sẽ hối hận cái vụ trừ điểm thông minh đi mà =))
  Thế mà trong cái rủi lại có cái may, ko những bh hoàn thành nv , mà lại còn hoàn thành 1 cách xuất sắc nữa chứ, được + hẳn 2 điểm luôn.
  Cái nv lần này có vẻ nhàm nhỉ @@ hi vọng những chương sau sẽ có nhiều dột phá hơn :v

 4. Lần này chị cũng đánh tiểu tam lần trước là đứa con gái còn lần này là vợ trước mong chị sẽ hoàn thành nhiệm vụ

 5. Hiền Nguyễn

  nhiệm vụ mới này có vẻ thú vị nha. trọng sinh pk xuyên không. thật mong đợi.

 6. Haha. Là trọng sinh quân tẩu. Đây là thể loại mà mình thích nhất. Kỳ này Bách Hợp đấu với một người cũng trọng sinh. Coi bộ gây cấn à nha. Hy vọng sẽ chứng kiến được màn quyết đấu kích tính giữa Bách Hợp và Triệu Tinh.
  Cảm ơn các nàng

 7. >.< không chịu nổi đành phải vào đọc tiếp. Chúc mừng chị BH sang thế giới mới

 8. hình như từng có truyện nữ 9 trọng sinh, cũng có cái kiểu khó đõe như này, lăn chadn vs ng ta xxong đc cho xơ hội kiểu này… =))))) giờ có truyện ngược thể loại nữ 9 đó mà hả lòng hả dạ luôn =))))))

 9. Lúc đầu nghe nhiệm vụ này có vẻ đơn giản đây. Không biết sau này sẽ thế nào, cũng coi như là đấu với 1 kẻ trọng sinh. Hehe.
  Tks tỷ ạk

 10. Nhiệm vụ lần này có chút khó khăn hơn vì nữ fu trọng sinh và có nhiều thủ đoạn cao tay hơn các nữ fu trước. Coi bộ lần này gay cấn hấp dẫn rồi nhe. Truyện càng lúc càng hay. Tks editor

  • Oa câu chuyện thật gay cấn. Tỷ hợp ta trọg sinh cùg cug, cùg đấu với vk trc của ck mjh cũg trọg sinh.

 11. Nam 9 an ủi Bách Hợp kìa, tưởng ảnh lại xuất hiện theo kiểu chớp nhoáng, trao nhiệm vụ rồi lại đi mất nữa chứ. Các chỉ số của Bách Hợp chắc cũng gây chút ảnh hưởng với nam 9 ấy nhỉ, tăng điểm mị lực thì thấy ảnh quan tâm hơn trước mà. Bách Hợp đến câu chuyện mới lại tiếp tục đối đầu với nhân vật cực phẩm nữa rồi. Quân nhân nha, đúng thể loại ta thích. Hi vọng nam 9 trong câu chuyện này ko làm ta thất vọng ^_^
  Thanks

 12. có 1 loại cảm giác rất kì quặc. làm sai mà cx sửa đc như thế thì đi thi đh ai cx đc 10 r, TT đúng là điên ko tả đc đc, kiếp trc chính mình gây nghiệt lại cho là mình vô tội, tưởng mình bạch liên hoa, sau trọng sinh lại đi phá hoại gia đình ng’ khác, ăn no rỗi hơi thật ;54

 13. Nhiệm vụ tiếp theo là trọng sinh quân tẩu ah… nghe cốt truyện có vẻ không có cẩu huyết lắm nhưng cũng thấy chán ghét bà Triệu Tinh ah… người gì đâu mà thấy chồng đi đánh giặt không về không chờ chưa ly hôn mà đã ngoại tình là không được rùi… đã vậy khi thấy chồng cũ thăng quan tiến chức thì tìm mọi cách chia rẽ hạnh phúc gia đình người ta nữa chứ… thật đúng là đồ mặt dày mà… lần này không biết Bách Hợp xử lý như thế nào đây ah… mà Vạn Chư thấy có vẻ gia trưởng nhỉ… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 14. ầy sao lại ưu ái cho nữ chủ thế nhỉ, chuyện này dù thế nào cũng cảm thấy nữ chủ kia thực mặt dày vô sỉ rồi, sao lại có kiểu hối hận mà đi phá hoại gia đình người khác như vậy, tác giả cuốn tiểu thuyết này viết ra thế bảo sao mà nữ phụ không oán hận, tình huống này chắc không có gì khó khăn lắm, để xem chị sẽ giải quyết như thế nào đây

 15. Cái trọng sinh quân tẩu này đọc đi đọc lại cũng nhiều lần, anh nam9 có tính chiếm hữu cao, mà bàn tay vàng của Triệu tinh lúc BH chưa xuyên qua ưu ái quá trời. Mà thích anh nam9 bộ nhỏ này, dù ly hôn với BH kia cũng quyết đoán, không quay lại với Triệu Tinh.

 16. Tiểu tam triêu tinh sống lai quá không công bằng rồi. Khá la thích anh nam chính nay.

 17. Ây zô anh nam chính an ủi Hợp Tỷ thế kia có lẽ nào anh ấy đang nảy mầm tình cảm với hợp tỷ ko ta? Và chỉ cần đâm chồi nảy lộc là có qua đây ;43

 18. Mà nhiêm vụ tip của Hợp tỷ mà mình thấy nv nữ chính vô sỉ thế mà lại đk trời ưu ái cho trở về làm lại a. Thật bất công. Hợp tỷ hãy mau cho TT nếm mùi lợi hại đi e ủng hộ hết mình ;55

 19. thế nên kí chủ mới oán hận mà chấp nhận để BH thay thế
  cũng khổ chị quá cơ lúc thì không có thị ăn lúc thì bị ép ăn thịt tới ngấy

 20. đọc truyện này xong đọc các bộ khác trọng sinh lại không nhịn được mà nghĩ tới
  cái bộ chuyện mà chắc trước kia mình chắc vẫn sẽ đọc mà xem xong bọ này không nhịn được nghĩ nữ chính quá tụ cho mình là thông minh với cả giả tạo không chịu được
  thay đổi cả góc nhìn luôn

 21. Lại tiếp tục một thế giới cẩu huyết… rõ ràng nữ chính làm sai mà được sống lại để rồi cướp chồng người khác…. cái này tác giả lại tặng cho độc giả cả đống máu rồi ;51 đọc nghĩ lại nữ chính cũng quá được ưu ái rồi

 22. Khá thích nam chính nha !!!
  Quyết đoán! Phản bội r mà còn mún quay lại làm từ đầu hả ?! Còn phá hoại gia đình người khác nữa chứ !! Gặp tui mà đc quay lại thì lo kím tiền r sống tiêu dao tự tại r ;70

 23. Nhiệm vụ này chắc ko quá khó khăn với BH,mấy lần trước còn nhiều tình tiết cẩu huyết với việc thiếu thông minh mà BH vẫn làm tốt đc,lần này mình nghĩ chắc đơn giản hơn. Chủ yếu đừng để TT trọng sinh có cơ hội chen vào cuộc sống gia đình của BH,càng ko để cho VC có cơ hội thương hại hay phát sinh tình cảm với TT,để xem BH làm thế nào để nắm lấy đc tâm VC đây :))).

 24. Một thế giới cẩu huyết mới xuất hiện. Đọc truyện mới thấy cái thể loại trọng sinh này thiên vị nữ chính quá. Nếu ai cũng biết sai rồi trọng sinh vậy thì còn gì là công bằng nữa. Hi vọng BH sẽ thành công trong nhiệm vụ này ;69

 25. Các chỉ số của Bách Hợp chắc cũng gây chút ảnh hưởng với nam 9 ấy nhỉ, tăng điểm mị lực thì thấy ảnh quan tâm hơn trước mà. Bách Hợp đến câu chuyện mới lại tiếp tục đối đầu với nhân vật cực phẩm nữa rồi. Quân nhân nha, đúng thể loại ta thích. Hi vọng nam 9 trong câu chuyện này ko làm ta thất vọng ;69 ;69 ;69

 26. Nguyên chủ có kết cục như thế cũng là do tin người quá đáng cơ. Ai đời để người yêu cũ của chồng tiếp cận chồng mình cơ chứ. Kể cả trong sáng thì cũng phải đề phòng, người ta bảo tình cũ k rủ cũng tới mà. Mong BH sẽ thay đổi được số phận của nguyên chủ, làm cho tiện nữ kia dù chỉ tí teo cơ hội cũng k có

 27. Có lẽ khi trở lại tinh không, nghe về tình cảm của LBC đối với mình, BH có phần nào hối tiếc. Có lẽ nếu trong câu chuyện biết được, có lẽ BH đã làm một điều gì đó cho LBC rồi. Nhưng thật sự BH đã làm tốt với tâm nguyện của NLS.

  Qua câu chuyên mới, thấy tình tiết không quá khó khăn và có mục tiêu rõ ràng cần phải hoàn thành. Đây là một câu chuyện gia đình đúng nghĩa. Mà lại có tình tiết trọng sinh nữa chứ. Nhân vật Triệu Tinh thật là quá mưu mô rồi. Hy vọng BH sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

  Cảm ơn team nhiều nhiều

 28. Hahaha quả nhiên khi trở về thế nào cũng hối hận mún cào tường mà!!không biết còn được gặp lại LBC không nữa!! ! Truyện có nam chính không nàng ui?? ?

 29. :v không có cẩu huyết nhất,chỉ có cẩu huyết hơn :v nữ chính thì cực phẩm khỏi nói rồi :v từ đầu tới cuối nhận kết cục như vậy đều là do cô ta :v còn được ưu ái trọng sinh thì lo làm lại cuộc đời không lo.lại phá hoại gia đình người khác :v anh nam chính thì cũng không quá tốt,mị hem thích =’= chị làm nhiệm vụ vui vẻ a ~

 30. Nội dung vở kịch kiểu gì thế kia? Triệu Tinh sai, đã không thèm sửa còn đắc ý vênh váo thì thôi, đến cuối nhìn người ta HE thì ghen tị rồi nói là bỏ qua hạnh phú THUỘC VỀ MÌNH, đúng chuẩn não tàn, đã được trời ưu ái cho trọng sinh về một lần rồi lại còn mưu toan chọc gậy bánh xe, phá hoại quân hôn của người khác, đm, não cấu tạo khác người thường đây mà, thử nghĩ xem, cho Vạn Chư ly hôn với Bách Hợp, không có nhà họ Bách chống đỡ thì dù Vạn Chư có năng lực nhưng không phải con ông cháu cha thì sẽ đi được bao xa? Rồi đến lúc không như mong muốn á, má Triệu cứ ngồi khóc đi

 31. Nhiệm vụ này có vẻ đơn giản mà cũng nhẹ nhàng hơn, mặc dù Triệu Tình trọng sinh biết mọi chuyện nhưng Bách tỷ cũng nắm được nd mà còn có ưu thế khi nam chính có tình cảm vs nguyên chủ ko chấp nhận được chuyện ngoại tình+tính kiên định nữa

 32. Đọc nguyên bản trùng sinh thấy tội nghiệp nguyên chủ quá, quá tin tưởng chồng cộng với tính cách và thân phận để mất chồng. Nam chủ cũng vì sa vào cái lưới tra nữ giăng sẵn mới như thế. Hi vọng thật nhiều là nam chủ không quá đáng, nếu không thì ….

 33. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Thực ra thì nữ chính trong truyện này không đáng để được trọng sinh. Sống khốn nạn như thế rồi mới biết hối hận còn ghen ghét với vợ nam chính nữa. Chỉ mong Bách Hợp tỷ tỷ ngược bà nữ chính này một cách thê thảm nhất có thể. Hi vọng nam chủ sẽ không sa vào bẫy của nữ chủ. Mà có bị sa vào thì cũng sẽ có chị Hợp kéo về. ;94

 34. Truyện này khá giống truyện “anh lính là người chồng tốt”. Cũng là vợ ly hôn, sa đọa sau đó chết. Nhưng người vợ trọng sinh bù đắp cho chồng. Cũng không có người chồng kết hôn với người khác. Đọc nội dung câu chuyện này thấy thật đau lòng. ;29

 35. con triệu tinh nóng mắt quá -.-
  điếm còn đòi lập đền thờ trinh nữ ;54 ;54
  chị bách hợp ngược ả điiiiii

 36. Tuyền Nguyễn

  không hiểu sao bà TT này còn được trọng sinh vậy trời. sống khốn nạn thế mà còn được trọng sinh, còn đi cướp chồng của người khác nữa chứ ;96

 37. Thiên đạo ơi là ơn đi khám mắt đi. Ông trời ơi ông bị mù rồi. Loại đàn bà như ả TT mà cũng được trọng sinh thì chẳng ai đáng chết cả đâu. Loại đàn bà gàn dở. Bách Hợp ngược chết ả đi. ;96 ;96 ;96 ;10 ;10 ;10

 38. Tác giả này viết mấy phần nhiệm vụ có tình tiết cẩu huyết khiến người đọc tức hộc cả máu mũi luôn rồi

 39. ;96 Chưa thấy người nào xấu hổ như TT, đã được trọng sinh an phận làm lại từ đầu, lại còn muốn phá hoại gia can nhà Bách Hợp.

 40. Sặc mùi gia đình :)) nhiều khi thấy bia đỡ đạn làm nữ chính hợp hơn. Nữ chính hết xảo trá lại bạch liên hoa.. bla

 41. Ôi mẹ ơi lần này nữ chính trọng sinh ah. Mà lúc trước cũng đọc mấy tác phẩm nữ chính trọng sinh nhưng vẫn ko từ bỏ ý đồ quyến rũ chồng ngta, ỷ mình biết trước mọi chuyện mà hại nữ phụ thê thảm, đọc mà thấy ứa gan. Lần này mong Hợp tỷ ngược Triệu Tinh lên bờ xuống ruộng dy ;94

 42. =)))) đánh gục tiểu tam. Mong truyện này binh thường 1 tẹo so vs thế giới trc, nam chủ đừng tra nữa khổ vãi

 43. SongSong_thienhavosong

  Tự nhiên đọc xong có ác cảm vs tloại quân tẩu trọng sinh kiểu này a ;17
  Nhưng dù tnào c BH vẫn nên ngc chết tiểu tam a. Đã làm sai r thì đi đi còn trở lại phá hoại hp gđ ngta, kbt xấu hổ ;96

 44. SongSong_thienhavosong

  Mong c BH ngc chết tiểu tam
  Bthg đọc tloại quân tẩu trọg sinh này vẫn thấy nữ9 kì kì. Mếu sống lại lúc mk chưa làm sai tr j thì cx thôi đi dù sao ai mà k muốn dk hạnh phúc.
  Nhưng cái kiểu ngta đã lấy vk tnày r thì tránh xa ra đi lại còn kbt xấu hổ sán lại thì pải ngc pải ngc ;96

 45. chương này toàn thit là thịt, trước đây có đọc dc nhiều bộ quân tẩu trọng sinh rồi, cảm thấy làm sai rồi có cơ hội sữa sai cũng không có gì xấu. chỉ tiếc đã trọng sinh còn gặp nhân vật cũng tương tự mình, đã vậy còn bít tổng mọi chuyện. thua là phải

 46. cô nàng Bách HỢP NÀY CŨNG thuộc loại khó đỡ thật, ai lại cho người yêu cũ ngày ngày đến chuộc tội bao giờ? không sợ lửa gần rơm lâu ngày cũng bén àh? cuối cùng lại tạo cơ hội cho Vạn Chư và Triệu Tinh, có chết ko cơ chứ

 47. TT trọng sinh đã phạm sai lầm rồi còn muốn làm lại ;96 ;96 ghét vô cùng. VC cũng khá quyết đoán về việc ly hôn đó nhưng ko biết thế nào ;66

 48. TT này k biết nhục mà, đã dan díu vs ng khác còn quay về phá hạnh phúc gia đình ng khác , trước k biết quí trọng thì thôi, giờ thấy ng ta tiền đồ vô lượng nên quay về bám lấy. Khinh bỉ aaa

 49. Cuối cùng cũng nhận ra sai lầm của việc ngu rồi hở BH :)))
  trên đời này, thật sự ngoài cuộc sống luôn ý, nhân vật như Triệu Trinh không có thiếu, luôn ghen tỵ với người ngoài mà không hài lòng với những gì mình có, thấy người khác có gì hơn là bắt đầu so đo,tính toán, dằn vặt, loại khốn nạn ntn phải chỉnh chết đi.

 50. ;70 ;70 Sang Tg mới rồi. Ghét nhỏ TT vãi, tui hồi trước thích đọc nữ 9 trọng sinh về trả thù lắm, bây giờ đọc tới thế giới này thì mất hết cảm tình rồi. Mà VC ở đây cũng ko lấy nhỏ này, dù sao vẫn hơn mấy tra nam thế giới trước ;97 ;97

 51. ;96 TRA NỮ A~~~~~~ chính vì những thể loại kiếp trước tự bản thân sai xong đc trọng sinh r bắt đầu nọ kia ;42 làm cho mình càng ngày càng khó chịu vs thể loại trọng sinh ;58 trọng sinh của tôi… ;15 cầu ngược tra nữ ;53

 52. Đã trọng sinh rồi thì phải biết sửa lỗi của mình đi chứ. Đằng này sai lại cho sai thêm. Còn phá hoại hạnh phúc gia đình của nhà người ta nữa. Mong BH ngược thê thảm tiểu tam

 53. Thấy đa số bộ trùng sinh nào nữ chính cũng tốt biết làm lại cuộc đời còn bà này thì đúng là cạn lời thật

 54. Rất thích thể loại quân nhân, đọc con mụ tiểu tam trọng sinh mà khinh bỉ, thay đổi cái mông ấy trọng sinh rồi không tìm cách sống tốt hơn còn muốn cướp chồng người ta khinh bỉ.

 55. Ban đêm đọc truyện mà lại nhắc đến thịt kho tàu. Má ơiii nước miếng nó cứ ứa ra, ngày mai phải nói Ba nấu ăn mới được. Còn cái nhân vật trùng sinh đó thì thật không hiểu sao nguyên tác lại cho cho trùng sinh vậy? Đâu có oan ức hay bị vu hãm gì, là bản thân tự nguyện cơ mà!!!

 56. Người bí mật trong không gian không biết sẽ có vai trò gì trong suốt câu truyện đây , hơi tò mò

 57. Gì vậy trời. Triệu Tinh đúng là con ruột, còn Bách Hợp là con ghẻ mà. Mẹ tác giả thiên vị đến thế là cùng. Thói đâu ra sai lè lại còn cãi cố, lại còn chăm chăm phá hoại hạnh phúc của người khác.
  Lại còn thêm bà mẹ chồng, mắt mọc sau đầu. Các cụ nói ko sai mà: Lời ngon ngọt thì dễ nghe, ko cần biết đâu là đúng đâu là sai nữa ;96

 58. Cũng may là có BH, nếu không thì làm sao một người bình thường đấu lại được với người trọng sinh chứ..

 59. Hic. Lại đánh tiểu tam. Không biết đến khi nào BH sẽ được hành ngược lại kẻ khác ta

 60. Các chỉ số của Bách Hợp chắc cũng gây chút ảnh hưởng với nam 9 ấy nhỉ, tăng điểm mị lực thì thấy ảnh quan tâm hơn trước mà. Bách Hợp đến câu chuyện mới lại tiếp tục đối đầu với nhân vật cực phẩm nữa rồi. cái nhân vật trùng sinh đó thì thật không hiểu sao nguyên tác lại cho cho trùng sinh vậy? Đâu có oan ức hay bị vu hãm gì, là bản thân tự nguyện cơ mà!!!
  cám ơn editor!!!

 61. Lại xuất hiện một nhân vật nữ xảo quyệt, mưu mô tranh giành tình cảm với gia ddihnf người ta, không biết kì này bách hợp sẽ xử lý như thế nào đây. nam chính sao lại xuất hiện trong suốt hơn nhỉ, có chuyện gì xảy ra sao

 62. Đã sang phần mới, nhưng thấy phần này có vẻ khó khăn hơn cho Bách Hợp, muốn giữ tâm 1 ng đàn ông k chỉ mỗi việc đoan trang hiền thục, dịu dàng hiểu biết, nấu cơm rửa bát quét nhà cho anh ta, mà còn cần phần lăn lên giường làm a ta thỏa mãn nữa. Như thế này Bách Hợp giải quyết sao đây. Khi nam chính vẫn dõi theo cô ấy

 63. Nhiệm vụ mới mở ra này hơi rắc rối ấy nhỉ nhưng mà mình rất thích thể loại quân nhân, Triệu Tinh trọng sinh quay lại, Bách Hợp cũng xuyên qua để hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ. Trong nhiệm vụ này lại là người vợ muốn giữ chồng chứ không như trước, hi vọng Bách Hợp ứng phó được để giữ mình ^^ . Cảm ơn nhóm editor nhiều nhiều

 64. Cẩm Tú Nguyễn

  Tốt nhất la đừng bao giờ để chồng mình liên hệ với người cũ. Rất thích phần này rồi

 65. Hầy, lại 1 nữ chính cực phẩm, mất nhân cách như vậy, chả ăn năn hối hận j mà vẫn đc làm lại, làm s có thể như thế đc. K biết Bách tỷ sẽ ra tay thế nào ;69

 66. lại một người tâm lí vặn vẹo, người như vậy mà cũng làm nữ chính được nữa. ngoại tình xong rồi thấy người đó không bằng chồng rồi lại quay lại đòi tái hợp với chồng. mình rất mong chờ Bách Hợp hành Triệu Tinh đến chết đi sống lại.

 67. Không thích nữ phụ gì cả rõ ràng sai lầm của mình mà khi trọng sinh lại hại người khác đau khổ trong khi cô gái này k có lỗi….♥ trang

 68. Nam chính rất kì rõ ràng người giúp đỡ nam chính thành công 1 phần là nhờ gd của vợ mình mà khi thấy ng yêu cũ giả bộ thế lại bỏ vợ mình… ♥ trang

 69. càng đọc càng hay, càng đọc càng lôi cuốn a, truyện không có buff nhiều a, mà nữ chính đúng kiểu biến hóa khôn khéo nghe a, cực phẩm mà giờ mới biết truyện này, huhuhu, nhưng mà nam chính lần này xem ra cũng không nghê nghớm như MTD a

 70. Cái cô ả triệu tinh đó mặt dày thật bỏ đi rồi khi biết nta thành công thì muốn quay lại ;96 bà này phải cho ăn mấy phát …

 71. TT đúng là người mặt dày nhất mà mình từng thấy làm gì có chuyện đi ngoại tình bị chồng bắt được ly hôn cưới vợ khác có cuộc sống tốt hơn mình thì quay ra ghen tỵ rồi nghĩ rằng cuộc sống đó phải là của mình . Chậc ! Đúng là không nói lý lẽ
  Ít ra nam chính này còn có lý trí như những người bình thường không não tàn giống mấy nam chính trong những nhiệm vụ trước

 72. Lúc trước đọc truyện trọng sinh thấy hay và rất thích.
  Nhưng khi đọc thế giới này, ta thấy một điều, con người ta chỉ có 1 lần, khi làm sai mà làm lại lại ảnh hưởng tới bao người khác.
  Rất ghét nữ chủ, ích kỷ và mặt dày.
  dự là thế giới này lại cẩu huyêt

 73. Đọc cái đoạn này thấy cái cô TT cẩu huyết kinh khủng, dù là trọng sinh trở lại thì sai cũng đã sai rồi, người ta cũng lấy vợ mới rồi, muốn sửa cũng đi chỗ khác mà sửa chứ còn đu bám chồng cũ, phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta. Nếu mà VC chưa lấy vợ thì bảo làm anh ta hồi tâm chuyển ý đã đành. Đây người ta yên bề gia thất rồi còn phá đám. Đúng là mặt dày:3
  ;96

 74. Rất thích thể loại trọng sinh làm lại cuộc đời. Nhưng người được sống lại nên hiểu mình là ai và mình đang ở vị trí nào. Nếu Triệu Tinh sống lại trước khi Vạn Chư lấy Bách Hợp thì cô ta có quấn lấy Vạn Chư mong sửa sai cũng không ai nói gì. Nhưng cuộc sống người khác đã yên ổn thì cô ta có thể thay đổi cuộc đời mình theo hướng thật tốt đẹp chứ không phải xen vào cuộc sống của người khác, trộm chồng trộm hạnh phúc của người ta. Cũng may ở đây Vạn Chư là người có trách nhiệm, nếu như mấy tiện nam nhiệm vụ trước thì thật là hộc máu.

 75. Chúc mừng tỷ sang một thế giới mới.
  Thế giới này nói khó cx ko khó bởi vì đã xác định rõ mục tiêu những cx ko dễ vì đấu vs trọng sinh. Mong tỷ cố gắng hoàn thành nvụ:))) ;43

 76. Quân nhân hả vậy chồng của Bách Hợp thuộc loại tính cách nào đây tò mò quá. Còn cô vợ trước của Vạn Chử coi bộ cũng lắm mưu nhiều kế âm mưu toan tính ghê lắm đây ;70

 77. Lần này nhiệm vụ của Bách Hợp tương đối khó rồi vì phải đấu với cô vợ trước trọng sinh. Nhưng mà nguyên chủ oán hận cũng phải thôi, đâu phải ai cũng có quyền sai rồi sửa, quá bất công với nguyên chủ. Vả lại, cô vợ kia phá hoại hạnh phúc nhà người là không đúng rồi

 78. Huhu tui vẫn còn dư âm của thế giới Tiếu ngạo giang hồ trước đó thật sự mong tác giả cho thêm 1 chương ngạo truyện. Thế giới này thì có vẻ dễ hơn, à nhưng mà dường như tác giả lại quay về chế độ máu chó rồi, thật sự máu chó đến mức tui muốn óiiiiii

 79. đọc thế giới này k thấy thích bằng thế giới tiếu ngạo giang hồ lắm cứ bị dư âm của đông phương bất bại ;72 ;94 ;94 ;94

 80. Cái con nữ fu trọng sinh thấy ghét đã ngoại tình lại tự cho mình là đúng lắm mưu nhiều kế hãm hại người khác BH trả thù cho bõ ghét. Phá hoại hp của người ta.cám ơn các bạn đã edit

 81. ở nguyên bản cốt truyện. Vạn Chư là người đàn ông có chủ kiến. Nói ly hôn là dứt khoát, nhưng vẫn có chút mềm lòng khi để Triệu Tình xen vào cuộc sống gia đình mình. Có lẽ Vạn Chư chưa yêu nguyên chủ nên để có hội cho Triệu Tình.

 82. Xuyên nhanh vs trọng sinh xem ai thắng ai nào . Sao mấy mụ trọng sinh trong mấy cuốn xuyên nhanh lại đáng ghét thế nhỉ ?? BH đợt này lại phải sử dụng trí thông minh để đối phó vs con mụ này rùi … để xem nam chính sẽ ứng xử thế nào. Cảm ơn editor nhé!

 83. Nguyên chủ đáng thương ghê, đâu làm gì đâu vậy mà nằm cũng trúng đạn, con mụ TT kia cũng được coi là cực phẩm rồi đấy, gian díu phản bội người ta rồi thấy người ta thành công hạnh phúc không cam lòng quay lại cướp chồng người khác, thật hết chịu nổi. ;96 ;96 ;96

 84. Câu chuyện mới: vừa trọng sinh vừa làm tiểu tam..kịch tính quá. Bách hợp tới là để cứu vãn lại cuộc hôn nhân này. Thật là mong đợi. Chưa biết thế nào chứ cái thằng cha VC này cũng chả vừa. Hóng..hóng.

 85. Thể loại người như vậy mà đc trọng sinh, đã thế trọng sinh rồi còn ko biết xấu hổ quấn lấy người ta, mặt dày như tường thành vậy bà! Đều nói ko ai đánh người chạy lại, nhưng ko phải người chạy lại nào cũng đc chào đón đâu, vô sỉ hạ lưu dơ bẩn bạch liên hoa, kỹ nữ mà đòi lập đền thờ trinh tiết hả hả!

 86. Quả nhiên là chị hối hận đến muốn đập đầu tự sát mà haha :))
  Cốt truyện lần này cảm thấy ghét Triệu Tinh quá đi mất. Cũng là lựa chọn của cô ta mà, chứ có pahir bị ai ép buộc gì đâu chứ. Bây giờ sống lại lại đi huỷ hoại cuộc đời hạnh phúc của người khác, thể loại này mà được đem đi làm nữ chính hả trời???

 87. Trời má, người như vậy mà cũng được trọng sinh???? T méo thể hiểu được!!!!!
  Đã thế quay về còn phá nát gia đình người ta vì tương lai của mình???? Đây mà là nữ 9 được trọng sinh á!!! Buồn cười ;97
  Cơ mà mị hơi thích anh main đấy, thấy có vẻ hơi gia trưởng, kg biết chị Hợp định xử sao đây!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều !!!

 88. Lần trước giúp Bách tỷ nên ảnh hưởng đến người bí ẩn rồi, bóng hình muốn trong suốt rồi mà. Không biết người bí ẩn phải nam chín không ta.

 89. Loại trọng sinh quân tẩu này ta rất thích, không biết Vạn Chư có phải tra nam không mong là không phải, còn cái bà Triệu Tinh kia thật không biết xấu hổ người ta đã có vợ rồi còn xen vào, nhưng nhiệm vụ này không biết BH có giữ được mình không.

 90. Nguyên chủ chương này khó đỡ thật sự. Ko biết do chủ quan hay làm sao mà lại để vợ cũ có ý đinhj ve vãn chồng đến hầu hạ mỗi ngày. Còn TT loại phụ nữ lăn loàn, đọc thấy ứa gan khiếp. Ko hiểu ông trời làm sao lại cho người như TT trọng sinh.

 91. bài hát muon muon mau

  Thật sự không biết TT trong đầu nữa cướp chồng người ta một cách quang minh chính đại thật sự là dây mơ rễ má quá đi

 92. cuoc song thu vi

  BH càng ngày càng khôn khéo, mong có thể lấy lại công bằng cho vợ cả TT thật giống tiểu tam mà, đã li dị lại còn mặt dày mà đến nhà

 93. Bách hợp rất thông minh, đàn ông ai cũng thích vợ mình coi mình là trời mà. Lạt mềm buộc chặt, thể nào triệu tinh cũng bị cho ra rìa

 94. Chỉ số trí lực 49 rồi, cố lên Tiểu Hợp, chỉ cần xong thế giới này thôi là ngươi có chỉ số thông minh và suy nghĩ như người bình thường rồi nha =)))

 95. Vi Tiểu Bảo

  Hy vọng là một thế giới ngọt ngào, BH đấu trí nữ phụ trọng sinh chắc hấp dẫn lắm nè

 96. Soái ca trong không gian hình hài bị mờ đi có phải do lần trước cứu Bách Hợp không? Mong là anh không bị ảnh hưởng gì nhiều.

 97. Bộ này khó tưởn tượng, vì ông chồng cũng quá cực phẩm đi 2 lần bị cắp sừng , lần đầu thì tạm lần hai nghe ngon ngọt là thua. Thiếu chính kiến bản thân.

 98. Lại một cuộc đời mới. BH phải đấu vs 2 kẻ trọng sinh, có vẻ nhiệm vụ có độ khó tăng dần

 99. Huỳnh Thanh Hương

  Mấy truyện nguyên bản cứ phải nói là vừa sue vừa lôi. Sợ quá đi mất. Mà cũng thích nhất mấy thể loại quân nhân như này. Thích tính cách của mấy anh dã man

 100. nam nhân ở ko gian vì cứu bách hợp mà trong suốt à. Mị thích trọng sinh làm lại cuộc đời, nhưng bà triệu tinh này mị ghét kinh khủng, đã lăng nhăng đội nón xanh cho chồng, mà thấy ck cũ chức cao thì ko biết xấu hổ quấn lấy, đã là tiểu tam mà còn đổ tội cho ngừoi khác. Làm lại cuộc đời mà ko biết sai ở đâu, ko biết vị trí của bản thân, đúng là vừa ăn cắp vừa la làng.

 101. Cái cốt truyện này quen quá, đoàn đầu cơ bản là giống, chỉ khác là nữ chính phụ kia quay lại thời gian lúc mới gặp nam chính thôi. Mình khá thích thể loại quân nhân đặc biệt là các thập niên hơi cũ 1 chút.

 102. Sao trên đời này lại có loại đàn bà vô sỉ như thế chứ, đã ngoại tình rồi mà còn…
  Thực hết nói nổi mà!
  Chỉ đáng thương cho nguyên chủ, vô duyên vô cớ lại bị người ta cướp chồng, còn nữ chính thì đúng là cái đồ tiện tì vô sỉ, cô ta chỉ được cái là trọng sinh thôi chứ có tài đức gì mà đòi giực chồng người ta

 103. Nghe quân nhân là thấy thích rồi àh nha
  Nữ phụ trong câu chuyện này cũng đủ vô sỉ thiệt , vậy mà lại được trọng sinh mới ức chứ , đã ngoại tình mà còn làm ra vẻ mình thanh thuần vô tội , chỉ tội cho chị nữ 9 phải chịu uất ức

 104. Chả hiểu sao thằng Vạn Chư nghĩ cái gì nữa ! Chả nhẽ không hiểu ai mới là vợ sao ? Mà cả Triệu Tinh nữa ngang ngược dã man cứ nghĩ mk trọng sinh là hay chắc

 105. :)) nếu cô gái ấy làm *i vì bị ép buộc, ông trời cho sống lại, em nào dám ca thán, mà chân chính là *i tự nguyện mà lại được hưởng phúc sống lại.
  BH, tiến lên chà đạp tiện nữ đi chị ;54

 106. Quào, cốt truyện này với Triệu Tinh trùng sinh thật ba chấm :))) do mình đời trc đàng điếm làm đ* nên ông trời cho sống lại để làm lại vuộc đời :)) wt* thôi tiếp tục xem diễn biến tiếp ntnao

 107. Tại sao lại người như TT lại được trùng sinh thế. Quay về phá nát gia đình ngta hay gì trời

 108. Thích nhất thể loại quân nhân như này. Đọc đến đoạn bách hợp hối hận ở nhiệm vụ trước cưới té ghế. K biết nữ chính trọng sinh có thể làm khó bách hợp ở nhiệm vụ này k

 109. Đây là nam chính mình thích nhất, trừ năng lượng dư thừa quá mức thì rất biết cách bảo vệ người phụ nữ của mình. Thấy nam chính kịch liệt thì thôi, vẫn luôn tự hỏi sức đâu nữ chính còn xuống đc giường thật hay quá mà.

 110. Về với không gian thì BH hối hận vì lúc trước đã giảm trí lực hahaha. Câu chuyện tiếp theo này có vẻ hơi dễ nhỉ, nhưng cái cô nữ chính trong truyện được trọng sinh mà chẳng có tài cán gì cả chỉ có việc đeo bám thay đổi sự hối hận kiếp trước đã làm.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: