Bia Đỡ Đạn Phản Công – Tiếu ngạo giang hồ công lược 1+2

120

Tiếu ngo giang h công lược ( mt )

Edit: Tiểu Tuyền

Beta: Sakura

“Tuy tôi vẫn nói nhiệm vụ tiếp theo đối với cô hiện tại mà nói rất khó khăn , nhưng mà tôi quyết định cho cô một cơ hội tốt đển lựa chọn.” Nói xong lời này, bóng dáng cao lớn lại dần dần tan biến vào vùng trời đầy sao.

Ánh sao trên đỉnh đầu lấp lánh từng trận, lại nhớ tới vị trí trước đó của bọn chúng, mà chỗ vốn là nơi người đàn ông tuấn tú kia xuất hiện lúc này thoáng hiện ra tư liệu của cô .

Giới tính: Nữ ( có thể biến đổi tính )

Tên họ: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 47 (max 100 điểm)

Dung mạo: 58 (max 100 điểm )

Thể lực: 56 (max 100 điểm )

Võ lực: 9 (max 100điểm )

Kỹ năng: không

Sở trường: không

Mị lực: 18 (max 100 điểm )

“Nể tình cô lựa chọn nhiệm vụ  khó khăn, tôi quyết định cho cô một lần ưu đãi đặc biệt.” âm thanh lãnh đạm mà Bách Hợp cho là sẽ không vang lên nữa, lại nói tiếp: “Tất cả thuộc tính trị giá của cô, tôi sẽ cấp cho cô một lần cơ hội để gây dựng lại, đợi đến hoàn thành nhiệm vụ lần này trở lại sẽ trả lại sau.”

Lời này quả thật ngoài suy đoán của Bách Hợp, cô không ngờ rằng người đàn ông tuấn tú thần bí thế nhưng lại cho cơ hội ở hình thức này, mặc dù chợt nghe yêu cầu như thế giống như căn bản không có tác dụng, chỉ đổi lại thuộc tính trị giá của mình mà thôi, nhưng anh ta có thể cho mình cơ hội như vậy, Bách Hợp cũng có chút ít vui mừng.

“Cám ơn ngài.” Đầu tiên cô có chút kích động nói tiếng cám ơn, tiếp theo mới nhớ tới đã biết qua một lần cái gọi là nhiệm vụ khó khăn, nếu người đàn ông thần bí này nói lần nhiệm vụ này vốn không phải do mình làm , vậy chứng minh nhiệm vụ này hết sức khó khăn, mà không quản nhiệm vụ lần này là cái gì, nhưng điểm quan trọng đầu tiên là nhất định phải bảo đảm mình được sống sót, miễn là còn sống, thì sẽ có cơ hội hoàn thành nhiệm vụ.

Trong nhiệm vụ lần trước cô có thể bình an sống đến già mới chết, là đã chứng minh thời gian của nhiệm vụ là không có kỳ hạn , Bách Hợp nhìn lên bảng tư liệu của mình, trừ hai hạng mục dung mạo và thể lực ra, thì cũng có trí lực là hơi lên cao một chút.

Dung mạo của cô vốn đã không quá cao, mặc dù phía trên nói một trăm mới là max điểm, nhưng dựa theo quy định lúc trước mà cô đã xem, nếu theo cách nói điểm 100 là max mà 60 điểm mới đạt tiêu chuẩn…, thì dung mạo của cô vẫn không có đạt tiêu chuẩn.

Đối với vấn đề này trong lòng Bách Hợp hiểu rất rõ, có khi có một vẻ ngoài đẹp có thể mang đến cho mình những thuận lợi nhất định, vì vậy ở hạng mục dung mạo này Bách Hợp không chuẩn bị thay đổi nó. Mục duy nhất có thể thay đổi, cũng chỉ phải dùng trên phần trí lực. Hiện tại trí lực cao thấp tạm thời Bách Hợp không có phát hiện có ảnh hưởng gì đối với nhiệm vụ, mà mục võ lực thật sự quá thấp, nàng suy nghĩ một chút, liền mở miệng nói: “Tôi muốn đem 10 điểm trí lực và 16 điểm thể lực đổi lên phía trên võ lực.”

Nhanh như thế Bách Hợp đã đưa ra quyết định khiến cho người đàn ông rất giật mình, anh ta dừng một chút mới mở miệng nói chuyện: “Cô khiến cho tôi rất hài lòng, tôi quyết định cho cô một lần ưu đãi.”

Lời nói như vậy người đàn ông tuấn tú kia đã không phải lần đầu tiên nói, hắn vừa dứt lời, trước mắt Bách Hợp bị vặn vẹo, sau đó cái cảm giác choáng váng quen thuộc khi tiến vào nội dung đã truyền đến trong đầu cô, đợi đầu óc choáng váng của cô tỉnh táo lại , bên tai liền nghe được một giọng nói âm nhu quỷ dị:

“Lúc này ngươi quỳ xuống khấu đầu, không phải đã muộn rồi sao?” tiếng nói vừa vang lên thì một trận gió lạnh thổi đến, nàng còn chưa kịp cảm thụ thân thể của mình như thế nào, thân thể đã không tự chủ được chạy về phía trước mấy bước, đụng nhau vào lồng ngực của một người cao lớn bền chắc, nhưng mang theo mùi hương son phấn, phía sau lưng đột nhiên giống như bị giội một chậu nước lạnh, đầu tiên là có chút lạnh cả người, tiếp theo trận đau nhức liền đánh tới, đại não vốn còn có chút choáng, bị một trận kích thích, cũng thanh tỉnh theo, cái loại cảm giác thân thể không thể bị khống chế vừa rồi, lúc này mới từ từ biến mất.

“Tiểu sư muội!” Một giọng nói mang theo kinh sợ của nam nhân vang lên, thân thể Bách Hợp đau nhức vừa xong, liền bị nam nhân trước mặt nàng thô lỗ  ôm vào trong ngực: “Ai cần ngươi tới xen vào việc của người khác!”

Nàng đầu đầy mồ hôi, nhìn thấy một nam nhân tướng mạo xinh đẹp dị thường, trong tuấn mỹ mang theo vài phần tà khí rét lạnh,  lúc này đang không nhịn được mà ôm nàng vào trong ngực, hắn một tay nắm hông nàng, một tay lúc này đang cầm lấy trường kiếm, sau hai tiếng ‘ vút ’, phía trên trường kiếm kia đã đỏ sẫm một mảnh.

Vừa vào đã thấy tình cảnh kịch liệt như vậy, hơn nữa mới vừa không biết tại sao, phía sau lưng vừa rát lại đau, Bách Hợp rốt cục không có thể nhịn được, ngã vào trong ngực thanh niên này.

Khi nàng tỉnh lại lần nữa đã bị nửa ôm vào trong ngực, phía dưới không ngừng xóc nảy, mới vừa mở mắt ra, cánh tay nắm ở bên hông nàng đã thu trở về, thân thể nàng nghiêng một cái suýt nữa té ngã, theo bản năng nàng liền đưa tay móc lên trên cổ của thanh niên này.

“Tỉnh rồi?” giọng nam âm nhu vang lên, khi Bách Hợp mở mắt ra, mới nhìn thấy sắc trời đã tối sầm lại, đỉnh đầu là những ngôi sao và vầng trăng tròn đang sáng rỡ, nàng bị nam tử trẻ tuổi âm nhu lúc trước nhìn thấy ôm vào trong ngực ngồi ở trên ngựa. Thấy rõ tình cảnh của mình sau Bách Hợp vừa muốn ngồi dậy, nam nhân kia đã không chút khách khí đẩy vào trên lưng nàng một cái, nếu không phải nàng kịp thời bắt được yên ngựa, sợ rằng lần này đã phải té xuống ngựa.

Lúc này con ngựa đang chạy nhanh , nếu là rơi trên mặt đất cho dù không chết cũng mất nửa cái mạng, Bách Hợp nhịn lửa giận trong lòng, vết thương phía sau lưng cùng trên người lại đau .

“Nếu tỉnh, vậy an phận ngoan ngoãn ngồi.” Nam nhân trầm mặc một hồi, lúc này mới lạnh giọng nói một câu với Bách Hợp, hai tay run dây cương lên, trong miệng quát nhẹ một tiếng, con ngựa liền phóng nhanh.

Đại lượng tin tức trong đầu bừng lên, Bách Hợp cố nén đầu óc căng đau, khoản nửa khắc đồng hồ sau, đem toàn bộ nội dung câu chuyện tiếp thu xong, nàng liền không biết mình nên nói cái gì.

Lần này người đàn ông tuấn tú trong tinh không đúng là cho nàng một cơ hội vô cùng tốt, ít nhất nàng tiến vào câu chuyện có nội dung mà đại bộ phận phận mọi người Trung Hoa đều quen thuộc. Lần này nàng tiến vào chính là trong bộ tiểu thuyết tên là Tiếu Ngạo Giang Hồ, mà chuyến này nàng xuyên vào kẻ xuất hiện sớm nhất câu chuyện, nhưng cũng bị chết sớm nhất – Nhạc Linh San.

Đại bộ phận mọi người rất quen thuộc với Tiếu ngạo giang hồ, mà trong đó Bách Hợp tất nhiên cũng biết Nhạc Linh San, là một nhân vật bi kịch, mặc dù cuối cùng Nhạc Linh San đã chết, nhưng trước khi chết nàng không có hận người hại chết nàng, điều này cũng làm cho Bách Hợp đối với nhiệm vụ lần này có chút mơ hồ .

Lúc này nàng tiến vào nội dung câu chuyện thì đã kết hôn cùng  Lâm Bình Chi xong, nghĩ đến đây, cả người Bách Hợp run run, nghĩ lại người có dung mạo xinh đẹp không giống nam nhân mà mình vừa nhìn thấy, lại nhớ đến giọng điệu  cao lanh lảnh lúc hắn nói chuyện thì lệ rơi đầy mặt, liền mở miệng thử dò xét: “Bình đệ?”

Người đánh  ngựa cười một tiếng, lúc này mới lên tiếng nói: “Vết thương đã tốt hơn rồi sao?”

Hắn không có phủ nhận,vậy chứng minh đây đúng là Lâm Bình Chi. Nghĩ đến chuyện này, Bách Hợp run lên, âm thầm cười khổ.

        Tiếu ngạo giang hồ công lược ( hai )

“Đợi ta xử lý hết đám côn trùng phía sau rồi sẽ đưa ngươi đi xử lý vết thương.” Lâm Bình Chi dừng một chút, do hắn luyện Tịch Tà Kiếm Phổ, nên Bách Hợp biết lúc này hắn đã sớm vung đao tự cung, chiếu theo tình huống nội dung của thế giới này mà nói, người luyện môn võ công này có trở nên bất nam bất nữ, âm thanh lanh lảnh …cùng lúc đó cũng có bộ dáng tương tự nữ nhân, giọng nói của Lâm Bình Chi mang theo vài phần âm nhu, không nhanh không chậm  khiến cho Bách Hợp có chút dựng tóc gáy lên đồng thời lại không biết nên nói cái gì cho phải.

Lúc này nhìn tình cảnh hai người chung đụng, mặc dù Lâm Bình Chi còn có nói mấy câu với nàng, nhưng giữa hai người không thân mật, có thể thấy được cho dù theo nội dung câu chuyện, nàng không phải đến vào lúc Nhạc Linh San chết, thì cũng là đến lúc nàng ta nhanh chóng chết thôi, theo lý mà nói nàng có hai lần kinh nghiệm làm nhiệm vụ, kiếp trước còn sống thời gian dài như vậy, lúc này mặc dù đối với  nội dung câu chuyện hết sức giật mình, nhưng cũng không thể nói không ra lời mới đúng.

“Hôm nay, tại sao ngươi muốn cứu ta?” Bách Hợp yên tĩnh lại, ngược lại Lâm Bình Chi mở miệng đặt câu hỏi.

Nghe nói như thế, Bách Hợp không khỏi cười khổ hai tiếng, trong đầu của nàng, trí nhớ cuối cùng của Nhạc Linh San là nhìn thấy Lâm Bình Chi đấu cùng hai người Dư Thương Hải và Mộc Cao Phong, nhìn thấy phía sau lưng Mộc Cao Phong bị đâm rách, độc thủy phun về phía Lâm Bình Chi, theo bản năng liền nhào về phía hắn, sau khi đưa hắn đẩy ra liền trúng trận nọc độc này. Nhưng lúc này Lâm Bình Chi hỏi nàng tại sao muốn cứu hắn, Bách Hợp nghĩ đến nội dung câu chuyện, tình cảm mà Nhạc Linh San đối với  Lâm Bình Chi liền mở miệng nói:

“Huynh là trượng phu của ta, cứu huynh chẳng lẽ còn cần nguyên nhân sao?” lúc nói nàng chuyện âm thanh đứt quãng , cơn đau do vết thương phía sau lưng cùng với vết thương lúc trước đánh nhau cùng Dư Thương Hải còn lưu lại trong trí nhớ, làm cho sắc mặt nàng vô cùng tái nhợt.

“Nói nghe thật hay.” Lâm Bình Chi ngó chừng một nửa gương mặt của nàng, vẻ mặt âm tình bất định, tay của hắn xiết bên hông Bách Hợp, Bách Hợp có thể cảm giác được ngón tay của hắn co rút lại, cuối cùng đỡ bên hông của nàng rồi bất động. Cũng chỉ trong nháy mắt này, lông măng phía sau lưng của Bách Hợp cũng đã dựng lên, trong nháy mắt đó nàng rõ ràng  cảm nhận được một thứ gọi là sát ý.

“Cha ngươi là một ngụy quân tử, ban đầu. . . . . .” trên mặt Lâm Bình Chi lộ ra nụ cười âm trầm, hắn lớn lên vốn mặt trắng như ngọc, lúc này giữa lông mày tất cả đều là tàn nhẫn, lúc cười lên làm cho người ta có một loại cảm giác không rét mà run, tiếng nói của hắn lanh lảnh, vừa mới nói một nửa tròng mắt khẽ híp liền lộ ra sát khí , trở tay liền rút ra trường kiếm ở bên hông, hướng về phía bên phải cánh rừng chỉ tới: “Là vị bằng hữu nào, mau ra đây, nếu không đao kiếm của tại hạ sẽ không có mắt.”

Hắn nói xong câu này, trong bụi cỏ căn bản không có động tĩnh, Lâm Bình Chi lạnh lùng cười một tiếng, giật ngọc bội đeo bên hông mình liền hướng phương hướng hắn chỉ ném tới, sau tiếng động của kình phong chẳng được bao lâu thì một cô nương tướng mạo xinh đẹp từ trong bụi cỏ đi ra ngoài.

Trí nhớ của Bách Hợp quay một vòng, không tự chủ kêu lên: “Nhậm cô nương. . . . . .”

Vị này là nữ chính đại danh đỉnh đỉnh của Tiếu ngạo giang hồ Nhậm Doanh Doanh, chẳng biết lúc nào nàng đã đi theo phía sau hai người Lâm Bình Chi và Bách Hợp, chuyện hai người vừa mới nói không biết nàng ta đã nghe được bao nhiêu. Trong mắt Lâm Bình Chi lộ ra vẻ âm tàn, nhưng trong miệng lại nhỏ giọng nói: “Nhậm cô nương một đường đi theo phía sau, là có điều gì muốn chỉ giáo tại hạ sao?”

“Chỉ giáo thì không phải dám nhận, chẳng qua Nhạc cô nương là thê tử của ngươi, lại vì cứu ngươi bị thương, sao ngươi lại bạc đãi nàng ấy như thế. . . .? ” Hiện tại động tĩnh của mình đã bị người ta phát hiện, Nhậm Doanh Doanh cũng không có ý giấu diếm nữa, ngược lại chân thành đi ra: “Nếu ngươi đã không có ý với Nhạc cô nương, tại sao ban đầu lại cưới nàng, làm lỡ chung thân của nàng ấy?”

Mắt của Lâm Bình Chi lộ ra sát ý, cũng cười nói: “Thê tử của ta, không cần ngươi tới nhiều chuyện, chỉ sợ là phía sau ngươi có người sai sử đúng không?

Hắn nói xong lời này, Bách Hợp nhạy cảm  cảm giác được trong mắt của hắn lại sinh ra sát khí , không khỏi nổi lên tức giận đối với việc Nhậm Doanh Doanh ra mặt.

Không biết cô nương này đã đi theo phía sau nghe lén bao lâu, võ công của nàng cao hơn nữa tâm tư lại bén nhạy, còn một lòng vì Lệnh Hồ Xung nên đối với tình địch Nhạc Linh San không khỏi chú ý thêm vài phần, lúc này cho dù Bách Hợp không phải là nguyên chủ, nhưng lúc nhìn thấy Nhậm Doanh Doanh bản năng của thân thể sinh ra mấy phần lúng túng .

“Ngươi đang nói bậy bạ gì đó?” Nhậm Doanh Doanh tức giận  trợn mắt nhìn Lâm Bình Chi một cái, từ sau khi nàng nhìn thấy Lâm Bình Chi đã cảm thấy người này có cái gì đó không đúng, không chỉ là thủ pháp võ công, ngay cả nói chuyện diễn xuất cũng có mấy phần tương tự Đông Phương Bất Bại đã bị đám người mình đích thân giết chết, sau đó lại nhìn thấy hắn đối với mình thê tử tân hôn Nhạc Linh San nhạt nhẽo bạc tình, trong lòng đã có mấy phần hoài nghi, đáng tiếc lúc trước lại không nghe được tin tức hữu dụng gì, lúc này lại nghe thấy Lâm Bình Chi đối với Lệnh Hồ Xung ý hữu sở chỉ (lời nói hoặc hành động biểu đạt những gì ẩn sâu trong nội tâm người khác), liền thốt nói ra:

“Một mình ngươi trong lòng có quỷ, liền hoài nghi người người đều giống ngươi.”

Bởi vì hôm nay Bách Hợp nhập vào thân Nhạc Linh San khi đang nhào về phía trước trong lúc biến mất, nên đem người bị thương vốn là Lâm Bình Chi đổi sang mình, lúc này hắn không hề có bộ dáng giống với nguyên tác là hai mắt bị mù cần người chiếu cố, vừa nghe thấy Nhậm Doanh Doanh nói trúng ý đồ của mình…, trong lòng giận dữ, cười lạnh đem kiếm cầm trong tay nhắm phía Nhậm Doanh Doanh.

Tình cảnh Lâm Bình Chi đại chiến đám người Dư Thương Hải, Nhậm Doanh Doanh cũng nhìn thấy, lúc này nhìn thấy hắn tức giận, trong lòng không khỏi sinh ra e sợ, Tịch Tà Kiếm Phổ này của Lâm gia quả thật có mấy phần bất thường, có mấy phần tương tự với võ công ban đầu của Đông Phương Bất Bại, nhớ đến hôm nay Lâm Bình Chi ăn mặc cùng với khẩu khí nói chuyện, không khỏi tương tự với Đông Phương Bất Bại, trong lòng lạnh run, sắc mặt liền thay đổi theo.

“Nhậm cô nương, tính tình của ta cũng không được tốt, nếu ngươi nói thêm một câu nữa, có tin ta cắt đầu lưỡi của ngươi, dùng để nhắm rượu hay không?” tiếng nói của hắn chói tai, giữa lông mày lại có mấy phần lệ khí, lúc này cười mở miệng nói chuyện mà làm cho người ta run rẫy cả người, Nhậm Doanh Doanh nhìn sát khí trong mắt, không tự chủ được nghiêng người tránh qua.

Lúc này Lâm Bình Chi mới cười một tiếng, trường kiếm trong tay vỗ một cái lên trên mông ngựa thượng, cũng không để ý Nhậm Doanh Doanh có tránh ra không, khiến nàng ăn một đám cát bụi phía sau, mang theo Bách Hợp nghênh ngang rời đi.

Đây là một hung thần, tuy nói bởi vì trí nhớ ảnh hưởng, Bách Hợp đối với Nhậm Doanh Doanh cũng không có ấn tượng đặc biệt tốt, nhưng lúc này vừa nhìn thấy nàng ấy đã không có trước mắt, mình lại cùng Lâm Bình Chi chung đụng, không khỏi hơi sợ . Trong nguyên tác Lâm Bình Chi hận Nhạc Bất Quần tận xương , hận ý của hắn thậm chí còn hơn kẻ thù lúc trước đã tàn sát cả nhà  hắn, chính bởi vì như thế, hắn đối với người vợ mới cưới vào cửa là Nhạc Linh San không có thiện cảm gì, càng về sau lại càng đích thân giết chết Nhạc Linh San.

Link fb

Discussion120 Comments

 1. Hiền Nguyễn

  cuối cùng nàng cũng trở lại rồi. ta ngày nào cũng ngóng trông đó.
  ngày xưa có xem qua TNGH. nhưng giờ chẳng có ấn tượng j.
  Nhậm doanh Doanh hình như là thánh cô j j đó đúng ko. có vẻ cũng ko phải người tốt.

 2. Trời ơi chờ mãi nàng trở lại
  Nếu ta nhớ không lầm thì sau này LBC vì nhờ cậy Tả Lãnh Thiền mà giết chết NLS, nhiệm vụ lần này của chị thật sự là khó khăn đây.
  Cũng may bây giờ LBC là thái giám rồi nhá, không phải sợ bị làm gì, chỉ sợ bị giết thôi. Hehe
  Trước xem tiếu ngạo giang hồ không thích NLS, hi vọng BH sẽ làm ta thay đổi suy nghĩ

  • Nhiệm vụ mới trông có vẻ hơi hấp dẫn và phiêu lưu đây. Tiếu ngạo giang hồ nhé haha, chưa đọc qua truyện tiếu ngạo giang hồ, xem tivi thì cũng xem một chút hà, nên không biết cuộc đời và số phận của NLS này ra sao.

 3. Haha. Có truyện mới rồi. Vậy là kỳ này cho Bách Hợp xuyên không vào Tiếu Ngạo Giang Hồ. Không biết kỳ này chị phải đối phó sao đây. Thật sự là mình không thích cả Lâm Bình Chi và Nhạc Linh San. Nhưng Bách Hợp lại trở thành Nhạc Linh San. Thú vị quá. Mong chờ chương tiếp theo.
  Cảm ơn các nàng

 4. Mình cũng chả ưa lbc và nls tí nào cả @@ chắc tác giả cũng ghét đôi này cho nên mới viết về đôi này để lấy 1 cái kết quả như tác giả mong muốn rồi :))

 5. Không ngờ là BH xuyên vào TNGH đấy toàn người võ công cái thế, mâu thuẫn giang hồ. Chết lúc nào cũng không biết

 6. Chưa đọc qua TNGH nên hơi rối về ten nhân vật nha , Lâm Bình Chi có thành nam chính trong nhiệm vụ này ko ta ? Mong là ko đi .

 7. Đúng là 1 nhiệm vụ khó nhằn đó nha. Có thể tùy thời mất mạng đó nha. Hic. Không biết nhiệm vụ của hợp tỷ là gì đây? Hầy
  Tks tỷ ạk

 8. Nhiệm vụ BHơp nhận càng lúc càng khó và phức tạp hơn nhiệm vụ trc, tình tiết và các nv xuất hiện trong đó chắc cũng cẩu huyết nhiều hơn, vì vậy mới càng hấp dẫn nha. Tò mò với thân fân Nhạc Linh San này nữ 9 sẽ làm sao đây nha.

 9. Ta ko coi Tiếu ngạo giang hồ nên chẳng biết gì về mấy nhân vật này, mà nghe nói là NLS hình như sau này chết thì phải. Nếu như vậy theo trong truyện này thì NLS sẽ bị LBC giết hả, trùi ui, thế là Bách Hợp phải tìm cách chung sống với cái tên lúc nào cũng muốn giết mình hay sao ~(@.@)~ Nhiệm vụ càng lúc càng biến thái, Bách Hợp nên hi vọng rằng tâm nguyện của NLS ko phải là muốn LBC yêu mình nha, cái tình hình như vầy sao hoàn thành nhiệm vụ khó nhằn này được, đã vậy Bách Hợp còn đổi điểm trí lực nữa chứ, bên cạnh một tên vặn vẹo mà bản thân lại ko có trí lực để chống lại, sợ là bị hành hạ thê thảm lun ak.
  Thanks

 10. Bách Hợp xuyên vào thế giới tiếu ngạo giang hồ à… ta chưa có xem phim này nên ko bít thế nào ah… nhưng mà Bách Hợp xuyên vào Nhạc Linh San trong khi đó ba của NLS lại vó thâm thù đại hận với LBC thì Bách Hợp làm sao hóa giải bi giờ ah… quả nhiên là một nhiệm vụ khó khăn mà… mà Bách Hợp lại chuyển trí lực sang võ lực hơi nhìu điểm nhỉ… không bít có ảnh hưởng gì hay không đây ah… liệu Bách Hợp tỷ có hoàn thành được nhiệm vụ này hay không nữa ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 11. ầy sao lại xuyên vào tiếu ngạo giang hồ thế này, mình xem phim rồi thì đúng là không thích lâm bình chi cũng không thích nhạc linh san, đã biết diễn biến câu chuyện cả hai đều chết không biết chị có cách nào thay đổi được không, còn cô cô nhậm doanh doanh này trong tiếu ngạo là người vừa tốt vừa xấu, không biết có cản trở gì cho bách hợp không đây

 12. TNGH xem lâu rồi mà hình như chưa xem hết lần nào, chỉ nhớ là LBC với NLS trong phim không tốt lành gì. Nhưng sao khi đọc bộ nhỏ này lại thay đổi suy nghĩ chút ít.

 13. Nói thât phim nay không thích LBC va NLS, chỉ thích ĐPBB thôi. Lúc đầu cư tưởng chi xuyên vào ĐPBB chớ.

 14. Tuy mình ko biết truyện tiếu ngạo giang hồ cũng ko xem phim . Nhưng mà Hợp tỷ vùa vào truyện mà đã bị thương rồi tội tỷ ghê ha. Cơ mà có lẽ đây là điểm mấu chốt để tỷ ấy lấy thiện cảm của LBC chăng như thế tỷ ấy sẽ ko die sớm á

 15. Tại mấy bữa đọc bên nữ nhi hồng trước rồi nên h mình ms cmt ở đây được, truyện hay lắm mong nhà chứa chấp.. ..

 16. Ây gu… cái này… Không biết Hợp tỷ có ổn không nữa…. NLS rất hận nhân vật tỷ ấy xuyên vào… Chỉ sợ chưa xong chuyện Hợp tỷ đã nghẻo với ảnh rồi… Không cẩu huyết trực tiếp mà cẩu huyết từ từ thế này cũng….

 17. Tiếu ngạo giang hồ kìa ;69
  Đã từng coi nhiều phiên bản r … ko bít lần này sẽ đc xem dưới một góc độ của Nhạc Linh San thì sẽ như thế nào đây !!! ;70

 18. Chưa coi tiếu ngạo giang hồ bao giờ. Chắc tác giả muốn sáng tác mpọt câu chuyện mình thích nên mới cho BH xuyên vào NLS. Đọc bình luận lầu trên thì có vẻ NLS là một người không tốt. Không biết biểu hiện của BH trong câu chuyện đầy ân oán giang hồ này như thế nào. ;16

 19. Thấy Nhạc Linh San cũng thật đáng thương cô ấy có làm gì nên tội đâu cơ chứ ;50 tất cả là do cha NLS gây ra mà. Đã thế cô ấy lại còn lấy phải một tên đã tự cung không còn hả năng nữa chứ. Cuối cùng lại chết một cách lãng xẹt. Khổ thân cô bé. Thật trông chờ Bách Hợp sẽ xử lí thế nào nhỉ ;69 ;69 ;69

 20. Không biết kỳ này chị phải đối phó sao đây. Thật sự là mình không thích cả Lâm Bình Chi và Nhạc Linh San. Nhưng Bách Hợp lại trở thành Nhạc Linh San. Thú vị quá. Mong chờ chương tiếp theo.

 21. Rất thích kiểu xuyên vào truyện kiếm hiệp thế này. Đôi khi nhân vật chính trong truyện được buff thái quá, mấy nhân vật phụ làm nền có cũng được mà k có chả sao. Ví dụ như bạn NLS này, chỉ làm nền lúc đầu và là mối tình đầu của LHS. Thật sự k thích nhân vật LHS cho lắm, NLS càng k ấn tượng mấy, nhưng đọc truyện này thấy cũng tội tội. Hy vọng BH sẽ làm cho số mệnh của NLS bớt bi thảm hơn.

 22. Tinh không của BH giờ không còn màu đen mà chuyển sang màu trắng rồi nhỉ. BH xuyên qua cũng đúng lúc ghê, làm thay đổi tình tiết câu chuyện trong vô thức…. hahaha. Trong cái rủi cũng có cái may, không thôi là bị Lâm Bình Chi giết chết rồi.

  Không biết nhiệm vụ này như thế nào mà sao thấy Nhạc Linh San ngơ ngơ và hơi chậm chạp thì phải.

  Hy vọng BH có thể hoàn thành nhiệm vụ này.

  Cảm ơn team nhiều.

 23. Oi sao không xuyên vào đông phương bất bại chứ!!!! Xem phim chẳng thích cái ông lâm bình chi kia tý nào!! Hy vọng truyện sẽ cải biến đi chút chứ cứ nhớ đến cái mặt ông ấy ta lại hok lên nổi thiện cảm

 24. mị không coi tiếu ngạo giang hồ :v cơ mà chị giảm trí lực vậy có hơi nguy hiểm á :v giữa nơi ngươi lừa ta gạt, chém giết nhau mà không có thông minh thì cũng mệt à ~ :v gặp phải một tên tính tình âm ngoan nữa… chị nén bi thương a ~

 25. Từ trước tới giờ có 2 bộ võ hiệp mình rất không thích xem là ” Tiếu ngạo giang hồ” và ” Ỷ thiên đồ long ký”, do cực ghét 2 nam nhân vật chính ( mình chỉ nói cảm nhận bản thân nên ai là fan của 2 anh này đừng ném đá mình). Vì vậy, trước giờ có truyện đồng nhân của 2 bộ này mình cũng click pass, nhưng mà thích văn phong của tác giả này nên vào xem thử, hy vọng có thể thay đổi suy nghĩ của mình.

 26. Tiếu Ngạo yêu dấu của tui ~ *kích động gào thét – ing* cuối cùng cũng có một bộ khoái xuyên viết đồng nhân Tiếu ngạo, mừng rớt nước mắt hà, mặc dù hơi tiếc vì không thấy được bóng dáng Đông Phương mỹ nhân nhưng mà thôi kệ, cá nhân khi xem nguyên tác với một vài đồng nhân không thích Nhạc Linh San lắm (ảnh hưởng của cha bả) dưng mờ Bách Hợp đã vào với lại tội nghiệp Lâm Bình Chi nên thôi bớt ghét đi một chút vậy, thích Nhạc Linh San trong thế giới này là được rùi

 27. Chị Bách xuyên vào Nhạc Linh San ah theo ta biết trong phim nguyên chủ lúc đầu thích LHX sau ms thick, lấy LBC, mà bị lợi dụng vs trả thù NBQ thôi thương nguyên chủ…ko biết chị Bách sẽ làm thế nào

 28. Rõ ràng hệ thống nói cho chế Bách “ưu ái” thế mà vẫn xuyên qua lúc LBC đã tự cung, tâm tư vặn vẹo muốn báo thù ;45 Ác quá hà

 29. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Lần này chị xuyên vào bộ Tiếu Ngạo !!!!! Không hiểu tại sao chị lại có thể ném phần trí lực để bù đắp cho phần võ lực nữa … Chị không sợ mình bị ngốc đi à? =)) Chưa chi vừa xuyên đã bị thương rồi. Số chị thật là đen đủi mà. Cũng may anh LBC còn biết đường vác chị theo á ~

 30. Tui đọc bộ này bên quốc trung được 1/ 10 mà muốn ngu luôn ;51 với lại tui bỏ bộ này không đọc cũng gần nữa năm để dành dọc lượt mới đã hehe ;48 ;08

 31. Ui. Thích nội dung bộ này nè!^^
  Thường thường khi trí thông minh không cao sẽ dẫn tới nhiều chuyện dỡ khóc dỡ cười.
  Hóng ;97

 32. TNGH là một thế giới võ hiệp, đây đúng là đúng là nhiệm vụ khó khăn. Cũng may là BH đã tăng điểm võ lực lớn, không biết tâm nguyện của nguyên chủ là gì nhỉ????????? Bách hợp sẽ làm gì để hoàn thành nhiệm vụ đây? Thật chờ mong! P/s trong TNGH ta thích nhất là ĐPBB, không thích nam nữ chính cho lắm.

 33. chị hợp dũng cảm quá chọn nhiệm vụ khó khăn cơ ><
  hóng tiếp jq của 2 anh chị
  mà ko bik vô thế giới này ko có võ công chị hợp có sao ko nữa :<

 34. Tuyền Nguyễn

  không biết BH lần này phải làm thế nào đây. nhằm ngay lúc LBC đã tự cung mới xuyên vào thì khó cho BH rồi ;70

 35. Tiếu ngạo giang hồ à? Thú vị ghê. Mình không ưa cp NLS và LBC cho lắm, đã từng xem nhiều phiên bản của TNGH nhưng thấy BH xuyên vào NLS thì rất tò mò. Nhiệm vụ là gì đây?

 36. Ôi lần này Hợp tỷ xuyên vào tiếu ngạo giang hồ mà còn là Nhạc Linh San nữa chứ. Cầu phúc cho tỷ ;53

 37. Lâu lắm rồi chưa xem tiếu ngạo giang hồ ::: thành ra đọc chương này hơi khó hiểu nhưng mà hay lắm

 38. Cem TNGH đúng là ko ưa được NLS lẫn LBC, tuy nhiên có thể thông cảm LBC vì mối thù diệt môn còn NLS thì ko thích nổi. Lúc đầu dây dưa ậm ừ với NHX đã rồi khi LBC xuất hiện đẹp trai hơn, giỏi ăn nói hơn thì chuyển biến thái độ 180 luôn. Chờ xem BH xuyên vào NLS làm nv gì nè

 39. Tèo rồi, chưa xem thiếu ngạo huhuhu, chỉ biết sơ đông phương bất bại , hy vọng truyện ko sát phim nhiều lắm

 40. SongSong_thienhavosong

  Hồi trc xem Tân tiếu ngạo giang hồ thấy trog tr vs phim khác khác
  Còn tưởng công lược là công thụ hóa ra không phải nhưng chắc k khác bnh. Nhưng miễn k đam mỹ là dk

 41. ta rất thích đọc nhưng chuyện kiểu này nhé, bay vào cốt truyện thay đổi thú vị dã man rợ, kì này cua LBC khi đã tự cung rồi hì hì :3 vui nhể ~~ cua thái giám nha ~~

 42. đầu óc không đủ dùng cũng có cái hay, chương này mà Hợp muội trí thông minh bình thường chưa chắc đã còn sống với em Lâm bình Chi đâu. có thể làm thái giám iu mình đã là kỳ tích rồi.

 43. hahah anh nam tự cung rồi, Bách Hợp cũng ko phải sợ bị làm mấy cảnh hạnh chế thiếu nhi =)) mà cuối cùng ko biết sao Bách Hợp cung lược anh này đây =)) ảnh là dạng võ si lại kiêm hận thù giết cà nhà. màn này hơi bị căng rối=)) may là củng ghi đuôc điềm nhờ cứu LBC

 44. Xem phim thì cực thích LHX , giờ đọc truyện chuyển qua thích LBC rồi má ơi, BH si mà hên, kiểu dựa dẫm vào LBC, mơ mơ hồ hồ, đánh bậy đánh bạ mà trúng tùm lum luôn

 45. Chưa từng đọc qua tiếu ngạo giang hồ, cũng chỉ xem qua qua phim thôi, mà từ lúc biết đến truyện này tự nhiên muốn tìm đọc TNGH quá :)) vẫn thích Diệp Tuyệt Sư Thái nhất .
  BH ơi là BH, tại sao lại đổi hết sang võ lực vậy, trí lực cần thiết lắm đó :((( đã nghe thấy câu hữu dũng vô mưu bao giờ chưa BH ơi :((

 46. TNGH là 1 hồi tuổi thơ của ta cả á, ko ngờ tác giả cũng thích mà cho chị xuyên vô. nhưng NLS với LBC thì ta ko thích, cơ mà Bh xuyên vô NLs thì để ta xem vậy, dù sao vẫn ủng hộ ;55 ;55 ;55

 47. Trong phim NLS cũng tội nghiệp khi bị người mình yêu giết đi. K biết BH xuyên qua có thể thay đổi được số phận của NLS k?

 48. Xem xong cảm thấy diệt tuyệt sư thái cũng không đến nỗi nào cuối cùng kết cục thật thê thảm

 49. Trong Phim tiếu ngạo giang hồ không thích couple này lắm đâu, tập trung vào thánh cô với lệnh hồ xung thui. Nhưng tác giả cho Bách hợp trọng sinh vào Nhạc linh san sẽ có góc nhìn thế nào đây, Trong truyện Lâm bình chi ” tự cung ” rùi không biết BH sẽ làm thế nào đây

 50. Kỳ này xuyên vào tác phẩm lớn rồi mà mình không đọc nhiều sách của KD nên không rõ mấy nhân vật lắm ;34 nhưng coi bộ hơi rắc rối 1 tí, LBC này hận NLS lắm đây.
  BH chuyển một lượng lớm trí lực như vậy chắc sẽ gặp rắc rối lớn rồi ;66 .

 51. Ban đầu còn tưởng xuyên vào làm ĐPBB cơ, ai ngờ là NLS, nhân vật đúng chuẩn là tấm bia haha coi bộ khó nha nên bạn Bạch cần cố gắng nhiều hơn nữa.

 52. Lâm Bình Chi minh nghi là sau này sẽ yêu chi Bách Hơp đây , thậm chí có khi còn hối hận việc mình tụ cung ấy chứ hihi

 53. Ầy, xem phim thì ghét cả Nhạc Linh San và Lâm Bình Chi, mà sao đọc truyện lại thấy thương thương thế nào ấy nhể. Tác giả viết truyện dưới góc nhìn khác, cách tiếp cận rất hay. Đúng là người đáng trách, đáng giận đến đâu thì cũng có chỗ đáng thương. Haizz ;69

 54. Trong nguyên tác câu chuyện của Nhạc Linh San là một bi kịch. Cơ mà ở ngoài đời cũng không thiếu những nhân vật lụy tình như vậy…

 55. Nhiệm vụ Bách Hơp nhận càng lúc càng khó và phức tạp hơn nhiệm vụ trước, tình tiết và các nhân vật xuất hiện trong đó chắc cũng cẩu huyết nhiều hơn, vì vậy mới càng hấp dẫn nha.
  Bách Hợp chuyển một lượng lớn trí lực như vậy chắc sẽ gặp rắc rối lớn rồi, ngốc đi luôn là khỏi nghĩ kế >.<
  Nhân vật Nhạc Linh San trong nguyên tác rất bi kịch không biết Hợp tỷ thay đổi như thế nào đây ;93

 56. Nhân vật nam chính giao nhiệm vụ cho bách hợp có vể tà mị sao sao ý, mà bách hợp lần này vào chuyện tiếu ngạo giang hồ, nhưng k thấy phân nhiệm vụ là gì và không thấy tóm tắt nên hơi khó hiểu

 57. phim tiếu ngọa giang hồ rất nổi tiếng, nhưng rất tiếc k nhớ nội dung phim để biết tiếp theo hướng phim diễn biến ra sao, nhưng mong sao Bách Hợp cứu đc cuộc đời của Nhạc Linh San, vì cuộc đời nàng ý bất hạnh quá nhiều

 58. Vừa mới bắt đầu nhiệm vụ đã ôn quả bom nổ chậm, bất cứ lúc nào cũng có thể giết mình, thật là bi ai cho Bách tỷ, k biết trong tình cảnh này thì tỷ sẽ mang đến bất ngờ j đây

 59. Sao chị lại bỏ trí lực mà chọn võ lực vậy ở thế giới này mà không thông minh thì khó sống lắm. Mới vào giây đầu tiên mà đã bị thương rồi thì sau này biết sống sao. Mình không có coi Tiếu Ngạo Giang Hồ nên mình không biết hai nhân vật này nhưng nghe Bách Hợp kể có vẻ cô gái này thật tôi nghiệp hi vọng chị sẽ hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ một cách suất sắc nhất.

 60. Tuy chưa đọc tiếu ngạo giang hồ nhưng qua 2 chương đầu tiên của thế giới thứ 3 đã thấy nhân vật NLS có số phận hẩm hiu quá, lại bị chính chồng mình giết. Mong BH tỷ có thể thay đổi số phận của nhân vật này. Nam chính lần này lại còn tự cung nữa chứ ;59

 61. Tội NLS quá, mà chị Hợp trong truyện này dễ thương ghê, lúc trí thông minh giảm xuống nhìn cưng ghê, mà nam chính cũng hài ♥ trang

 62. Lúc BH tỷ xuyên thế giới này quá đáng yêu, có lẽ đang yêu chan thật thế nên nam chính mới nay sinh tình cảm…mà tội NLS bị ck giết chết

 63. Vẫn vác người bị thương theo bên người mà người đó còn là con gái của kẻ thù đã là không tệ rồi, có linh cảm LBC vẫn còn chút nhân tính, không mất hẳn vì thù hận ;97

 64. nói thật mình thấy lâm chí bình cũng đc lắm nghe, dù lạnh lùng tàn nhẫn nhưng mà rất chi là ân cần đó chứ, chỉ tiếc rằng chị hợp quá chi vô tình a, ngốc ngốc nhưng lại không yêu LCB, huhuhu, có chút buồn,hy vọng sau có ngoại truyện a

 65. Mk xem tiếu ngạo giang hồ rồi mà mk k thích nhất là nhậm doanh doanh và lệnh hồ xung mk chỉ thích nhạc linh san và thích nhất là giáo chủ – đôg phương thôi nếu lầu mà có truyện về giáo chủ thì tuyệt thật ;70

 66. NBQ ngụy quân tử thật, sống ko để đức gì cả, đọc và chưong r mà ko thấy JQ đâu cả

 67. T mới chỉ xem TNGH bản của Vu Chính, chỉ nhớ lúc ấy xem ghét nhất là Lâm Chi Bình và Nhạc Linh San……còn nữ chính Nhậm Doanh Doanh do Viên San San đóng lại quá mờ nhạt, Đông Phương Bất Bại còn nổi bật hơn 「(゚ペ)

 68. hồi xưa phim này nổi tiếng lắm mà mình không xem, chỉ biết mỗi nhân vật chính là Lệnh Hồ Xung thôi. Cũng may là chưa xem chứ nếu xem rồi mà đọc truyện này chắc thay đổi suy nghĩ về các nhân vật quá

 69. Ta rất thích những truyện xuyên sách như thế này. Tuy nhiên tiếu ngạo giang hồ giờ quên hết mất rồi.
  Bách Hợp ngày càng chuyên nghiệp.
  Ít nhất cảm thấy thế giới này không máu chó như hai thế giới trước.

 70. Thật sự là không nhớ được bảng số liệu của Bách Hợp. Nhưng mà Bách Hợp đổi hết điểm trí lực thì trí thông minh liệu có sao không nhỉ. Lại còn tăng võ lực. Đang nghi quả này chắc Lâm Bình Chị ăn mệt rồi đây, mang theo bà vợ thiểu năng. ;08

 71. Hệ thống đáng yêu thật, thỏa mãn một tý liền tặng đồ cho Hợp tỷ. Mà lầm này tỷ xuyên vào TNGH phải cẩn thận, ko mất mạng như chơi. LBC bị Thiến rồi à????? -_-

 72. Lần này trúng ngay Tiếu ngạo giang hồ còn vào vai người yêu Lâm Bình Chi nữa. Mà khoan cái tên Lâm Bình Chi này là Đông Phương Bất Bại đúng không vậy cha mẹ ơi nếu đúng sao công lược nổi trời

 73. Sao Bách Hợp lại chọn hết sang võ lực vậy, mặc dù bảo vệ bản thân mình cũng tốt nhưng có hữu dũng vô mưu thì cũng vậy à. Mặc dù chưa đọc cũng như xem Tiếu ngạo giang hồ nhưng mới đầu vậy cũng khá thích Lâm Bình Chi rồi. Mà không biết Lý Duyên Tỷ có phải là nam9 không nhỉ?

 74. Hên sao đã xem sơ qua Tiếu ngạo giang hồ nên không bối rối lắm. Chỉ hơi tò mò Bách Hợp làm sao để công lược Lâm Bình Chi đây? Dù sao hắn cũng tự cung, còn hận cha Nhạc nhiều như vậy….

 75. Không phải cặp mh thick trong tiếu ngạo nhưg qua 2 thế giới máu chóa… cuối cùg cũg đến 1 tg ngôn tìh quen thuộc ;05

 76. Thế giới này hay hơn 2 thế giới kia hẳn❤❤❤ hồi trước ghét đông phương bất bại lắm mà xem cái này lại thấy đông phương đáng yêu dễ sợ❤❤❤

 77. Thế giới này hay hơn 2 thế giới kia hẳn❤❤❤ hồi trước ghét đông phương bất bại lắm mà xem cái này lại thấy đông phương đáng yêu dễ sợ❤❤❤

 78. Chưa đọc chưa xem TNGH bao h nên k bt đánh giá 2 nvật LBC và NLS ntn. Rất tò mò BH sẽ giải quyết nvụ ra sao. Nhất là LBC là thái giám. Cám ơn các bạn đã edit

 79. 2 nhân vật phụ của tiếu ngạo giang hồ thành nhân vật chính của câu chuyện này. Làm thế nào để Bách Hợp cảm hóa được 1 người ôm mối hận giết cha mẹ. Có đôi khi thánh nhân đãi kẻ khù khờ ấy chứ. Trí lực Bách Hợp không cao có khi la cái lợi ấy chứ.

 80. BH luôn được LDT cho thêm tí phúc lợi nhưng không biết giảm trí lực đi rồi tăng võ lực thì có sử dụng được võ công k? Vì BH sẽ trở nên khá ngốc cho xem, tui là tui chưa xem tiếu ngạo giang hồ bao giờ, nhưng nghe là yêu hận tình cừu lắm nhỉ?

 81. Mình thích xuyên vào nhạc linh san này. Khi xem phim mình đã thấy nhân vật này khá bất hạnh rồi. Thực ra lâm bình chi hận cũng phải ấy. Nếu biết hung thủ là người lạ còn đỡ. Đằng này lại là người mình tôn trọng. Đúng là ngiệt duyên

 82. Chưa đọc TNGH bao giờ, nhưng thấy 2 nhân vật LBC và NLS đúng là những số phận bất hạnh. Lần này bách hợp xuyên trúng nhân vật này, k biết diễn biến tiếp theo sẽ ra sao đây..thật mong đợi.

 83. Đọc mấy thế giới đồng nhân như vậy, mình thấy hoang mang vãi luôn. Chưa đọc TNGH bao giờ nên ko rõ các nhân vật trong đó nên ko thể liên tưởng đc cái gì, thật đau khổ mà ;59

 84. Hơ lần này chị lại xuyên vào thế giới TNGH à? Mình chỉ từng nghe tên chứ cũng chưa bao giờ đọc truyện này hết á, không biết nội dung gốc là thế nào nữa nên là phải lên hỏi google ca ca :)))
  Chưa biết là làm sao nhưng thấy chị đổi 10 điểm trí lực là hơi sai sai rồi, lỡ biến thành kẻ ngốc thì sao a? Đã vậy người kia còn nói đây là nhiệm vụ khó nữa chứ

 85. Tui chưa xem TNGH lần nào nên cx kg biết mấy nv trong đó, mà dù sao cũng cảm thấy NLS này cũng là 1 pháo hôi số phận hẩm hiu rồi, chị Hợp kg biết sẽ phản công sao đây, Hongs~ing!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 86. Giảm trí lực thì nhiệm vụ này sẽ ngốc tý, nhưng mà có võ thì cũng được chứ nhiệm vụ kiếm hiệp mà yếu như gà thì chỉ có đi sớm.

 87. Tuy ta không biết về Tiếu ngạo giang hồ mấy, nhưng đọc rất hay, không biết nhiệm vụ lần này là gì tra tấn người giết mình sao? Nhưng rõ ràng người chết không hận, thật tò mò.

 88. Trong TNGH , LBC – NLS là 1 cặp đôi bất hạnh. Kẻ mang thù người thì chìm đắm trong tình yêu. Chỉ mong Hợp tỷ xuyên vào có thể cho ra một kết cục viên mãn , tốt đẹp cho cặp đôi này.

 89. bài hát muon muon mau

  Haizzz bộ tiếu ngạo gian hồ này chỉ sợ BH tỉ hơi bị căng đấy với cả điểm trí lực cubgx không cao chả biết sao nữa ui ui LBC là ngưòi tốt hay xấu đây

 90. cuoc song thu vi

  thế giới này có vẻ khó khăn r đây. k biết BH sẽ xử lí thế nào, rất mong chờ huống chi TNGH là bộ kiếm hiệp hay rất mong chờ tình yêu của cặp phụ

 91. Chắc là xem Tiếu Ngạo Giang Hồ rồi nhưng xem hồi nhỏ giờ nhớ tên nhân vật, không nhớ nội dung chi nữa.. Sao càng đọc truyênn càng thấy quen cảm giảc t đọc truyện này rồi ta!!! Nhưng lại thấy hơi lạ…. nhớ Đông Phương Bất Bại với Lệnh Hồ Sung, bình thường xem phim chẳng nhớ nổi tên nữ chính. Thế giới này có vẻ không hay.Tác giả viết truyện hệ thống hay, nổi dung được nhưng t thấy diễn biến ngắn quá! Kiểu viết khôgn rõ chi tiết một thế giới có mấy chương à! Không lưu lại cảm xúc nhiều

 92. Cho dù là vì đại nghĩa báo thù cũng không nên kéo 1 cô nương vô tội vô nha. Có lẽ vì ta không đọc Tiếu Ngạo Giang Hồ nên ta cảm thấy bất bình cho Nhạc Linh San, tiểu cô nương thế mà lại bị phu quân mình ghét bỏ.

 93. Thể loại đồng nhân mà mk thik đây ;16
  chị Hợp trong truyện này dễ thương ghê, lúc trí thông minh giảm xuống nhìn cưng ghê.

 94. Vi Tiểu Bảo

  Thích thể loại đồng nhân, mà hóng xem BH xử lý sao khi xui xẻo là nhân vật NLS, hic

 95. Nếu nhiệm vụ của Bách Hợp trong Tiếu ngạo giang hồ là đưa Lâm Bình Chi quay về con đường chính đạo thì đây quả là một nhiệm vụ bất khả thi.

 96. Tiếu ngạo giang hồ. Võ hiệp. 1 thế giới nguy hiểm trùng trùng. Bách tỉ cẩn thận nha. Nghìn cân treo sợi tóc. 1 nhiệm vụ khó khăn

 97. Tiếu ngào giang hồ nè, hưng phấn . Mà mới vào đã biết trước thảm cảnh rồi nguy hiểm nguy hiểm. Mà 2 thế giới trước không có yêu đương gì chán quá. Không biết thế giới này thì sao.

 98. Chưa bao h coi trọn bộ tiếu ngạo giang hồ, chỉ bjk NLS mới đầu thích LHX sau đó thấy đổi,BH mới zô mà đã ăn đau

 99. Huỳnh Thanh Hương

  Cảm thấy bất công cho NLS. Từ đầu cô ấy cũng chẳng sai gì hết. Điều sai lầm duy nhất trong cuộc đời có lẽ là làm con của NBQ. Về sau những tưởng sẽ hạnh phúc thì lại là bất hạnh tiếp nối.

 100. có khi nào nam chính là hệ thống ko, mị nghi lắm nha. mị thích xuyên sách, nhưng bộ tiếu ngạo giang hồ mị coi từ khi còn nhỏ giờ chẳng nhớ gì cả. Lâm chí bình tự cung giống đông phương bất bại rồi, tiếc cho 1 nhan sắc trời cho

 101. Hồi trước coi phim TNGH rồi, cơ mà không có ấn tượng gì với Nhạc Linh San cả, chỉ là thấy cái tên quen quen mà thoai. Vậy nhiệm vụ của Bách tỷ là làm nam9 yêu mình phải không nhỉ, cơ mà nửa nam nửa nữ thì có thích nữ được không??? ;70

 102. Vậy mà lại là tiếu ngạo giang hồ (・o・)
  Lại còn là LBC và NLS nữa chứ (☉。☉)!
  Thật đúng là càng xem càng gây cấn, không biết kết cục sẽ như thế nào nhỉ,tò mò quá đi ✧\(>o<)ノ✧

 103. haha, lần này là truyện mà ai cũng biết Tiếu Ngạo giang hồ, mà còn vô nhạc linh san nữa chứ, LẦm bình chi khúc này đã tự cung rồi, lúc đánh nhau được NLS đỡn cho 1 nhát , chắc nể tình BH có thể dễ hoàn thành nhiệm vụ hơn

 104. Lần này lại làm nhiệm vụ trong Tiếu Ngạo Giamg Hồ , mới vào mà lại gặp nguy hiểm rồi , đã vậy còn vào vai Nhạc Linh San nữa , cầu nguyện thay cho chị BH nhà ta ah , hóng truyện !!!!

 105. Lần này có vẻ hay nè ! Lại một con người số khổ ,mong chị Bách Hợp có thể thấy đổi số phận Nhạc Linh San. Mk thấy Lâm Bình Chi cũng không đáng ghét lắm .

 106. Kỳ này hơi khó đấy. Xuyên qua nhân vật khó lại giai đoạn gian nan nhất chứ. Đến lúc NLS vẫn còn là tiểu sư muội cute của LHX thì còn đỡ chứ. Thôi BH cố lên nhé, nhiệm vụ khó nên điểm thưởng cao

 107. NLS và LBC cặp này haizz… Mong chị BH cố găng hoàn thành được nhiệm vụ kỳ này để thoả mãn đc tác giả viết ra cái thế giới này

 108. Cứ tưởng c xuyên vào ĐPBB =))) ai dè c quất 1 phát vào NLS. Ngay lúc bị thương nữa chứ. Nv kì này có vẻ khó à nha. Kh lẻ nv kì này là cho LBC yêu chị hẻ ta

 109. Nhiệm vụ này bách hợp ngốc ngốc cực đáng eo nha. Anh bạn bình đệ lúc đầu thì hung ác với BH nhưng về sau thì ngày càng chiều chị à. C nói sao là anh ý nghe vậy luôn

 110. Tiếu ngạo giang hồ coi lâu quá quên hết rồi! Ko biết sẽ làm nhiệm vụ gì lun! Độ khó cao à!

 111. tiếu ngạo giang hồ… một bộ phim hồi đó từng coi, thích phim này cực luôn.. Lệnh Hồ Xung với Nhậm Doanh Doanh

 112. C hợp ta lại xuyên vào TNGH vô vai nhạc linh san, nhân vật íu nhớt, so với chuyện toàn cao thủ thì chỉ sợ ko cẩn thận chớt lúc nào ko hay.
  Nv này đúg là khó cho c hợp ta, ko bít c có hoàn thàh dc ko? Chờ mong.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: