Bia Đỡ Đạn Phản Công – Trao đổi tim cẩu huyết 5+6

113

Trao đổi tim cẩu huyết 5

Edit: Sakura

Nhìn thấy vệt đỏ thẫm trên ga giường thì Mặc Thành Đường rất cảm động, anh không nghĩ tới Hoàng Bảo San sẽ tặng lần đầu tiên cho anh, anh kích động nói không nên lời, thấy vẻ mặt của Mặc Thành Đường, Hoàng Bảo San vừa ngượng ngùng mặc quần áo vừa nói thỏ thẻ:

“Anh Thành Đường, em thuộc về anh đấy, bất kể người hay trái tim đều nguyện ý nghe theo anh xử lý.” Một câu này làm cho Mặc Thành Đường cảm động khiến anh lại đặt cô ở dưới người, hai người lại vận động một hồi.

Lúc hai người tình thâm ý trọng, cha mẹ Bách Hợp sau khi được Bách Hợp nhắc nhở thì cảnh giác Mặc Thành Đường hơn, tuy mẹ Bách không hy vọng con rể mình coi trọng lại là loại người như thế, nhưng mà dù sao thân phận người nhà họ Bách khác biệt nên hai vợ chồng vẫn thuê người theo dõi Mặc Thành Đường, đến lúc nhìn thấy tập ảnh Mặc Thành Đường cùng cô gái khác đang mây mưa thì ba Bách suýt nữa tức điên, mẹ Bách cũng sợ ngây người mắng máu chó phun đầy đầu Mặc Thành Đường và Hoàng Bảo San không biết xấu hổ này.

Bách Hợp vụng trộm cười đến mức đau cả ruột, mà trong tình tiết câu chuyện thì cuối cùng Hoàng Bảo San cũng hiến tặng trái tim, thế nhưng mà Bách Hợp đều không hề đồng tình cô ta, cô gái này cũng rất bỉ ổi, nếu tốt bụng như thế vì sao biết rõ người ta có vị hôn thê còn muốn chen vào, nói cái gì muốn làm bạn gái của người ta cảm nhận được tình yêu trước khi chết, dưới đời này cóc ba chân thì mới hiếm chứ đàn ông hai chân thì đầy. Đàn ông độc thân dạng gì mà chả có lại càng muốn đi chiếm vị hôn phu của người khác, sau khi chết còn đặt bẫy, cái gì mà trong lòng anh có em, trong lòng em có anh, đấy không phải khiến cho Mặc Thành Đường nhớ kỹ cô ta sao, khiến cho tình cảm vợ chồng Bách Hợp và Mặc Thành Đường không thuận lợi à.

Nếu cô ta thực sự vĩ đại như biểu hiện thì cũng sẽ không làm nhiều chuyện như thế, chết rồi lại còn khiến Mặc Thành Đường nhớ thương cô ta cả đời, cuối cùng làm cho nhà họ Bách nhà tan cửa nát, kỳ thật Hoàng Bảo San đã thắng, cô ta nhận được tình yêu cô ta muốn, thuận tiện chia rẽ hoàng tử và vị hôn thê của hoàng tử, cuối cùng Mặc Thành Đường coi cha mẹ Hoàng Bảo San thành cha mẹ ruột, cho dù Hoàng Bảo San chết thì cũng đáng.

“Không được, tha cho bọn họ dễ như thế thì tôi không cam lòng.” Cha Bách oán hận cầm ảnh chụp trên tay, nhìn con gái đang ngồi im lặng mà đau lòng, muốn dỗ con gái nhưng trong nhất thời lại không biết nói thế nào, bởi vậy liếc nhìn mẹ Bách, đương nhiên mẹ Bách đau lòng con gái tuy trong lòng mắng chửi đôi nam nữ chó má này nhưng vẫn tới chỗ con gái.

“Tiểu Hợp, chúng ta không cần Mặc Thành Đường nữa, bệnh của con thì cha mẹ sẽ nghĩ biện pháp khác, chúng ta không tin hiện tại kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến như thế về sau có lúc sẽ chữa khỏi bệnh cho con.” Bà không dám nhắc tới chuyện của Mặc Thành Đường, trước kia Bách Hợp rất yêu Mặc Thành Đường, rất sợ nhắc tới thì Bách Hợp sẽ không chịu đựng được.

Cha mẹ Bách Hợp thật lòng yêu thương con gái, trong mắt bọn họ mang theo lo lắng, Bách Hợp nhìn thấy nên cảm giác rất ấm áp, càng kiên định bảo vệ nhà họ Bách, để cho nhà họ  Mặc chết đi.

Cô vỗ vỗ tay mẹ Bách, giả bộ kiên cường rồi nói: “Mẹ, con không sao, đồ đạc người ta đã dùng qua, con nhất định sẽ không cần, con chỉ không cam lòng, nhà họ  Mặc chiếm nhiều lợi ích của chúng ta như thế, nếu Mặc Thành Đường không thích con, ngại con vướng víu thì có thể nói thẳng, không nên dùng phương pháp này tổn thương con.” Càng nói thì Bách Hợp càng không giả bộ được nữa, dứt khoát nhào vào lòng mẹ Bách, giả bộ thương tâm không muốn nói tiếp nữa.

Cha Bách đang oán hận ở một bên cũng vội vàng ngồi xuống bên cạnh con gái , vừa vỗ lưng con gái vừa nói: “Con gái ngoan, con yên tâm, baba nhất định sẽ không bỏ qua cho nhà họ Mặc, trước kia bọn họ ăn hết của chúng ta bao nhiêu chỗ tốt, lúc này ba muốn bọn họ đền gấp hàng nghìn lần.”

Ảnh chụp Mặc Thành Đường vừa mới bị nhà họ Bách thấy không bao lâu, Hoàng Bảo San cũng đưa ra đề nghị gặp vị hôn thê của Mặc Thành Đường. Hai người đã yêu đương đến mức này, tuy nói hai người còn không có thâm tình đến mức Mặc Thành Đường nguyện ý vì một người bạn gái mà muốn Bách Hợp chết, có lẽ sau khi xảy ra quan hệ nam nữ thì một ít yêu cầu nhỏ này thì Mặc Thành Đường vẫn cam nguyện thỏa mãn Hoàng Bảo San.

Lúc này anh rất tự tin, coi như mình mang Hoàng Bảo San đến thì Bách Hợp cũng sẽ không nói cái gì cả, đến lúc đó mình chỉ cần nói với Bách Hợp rằng Hoàng Bảo San là người hiến tim cho cô ấy, anh tin tưởng Bách Hợp cũng sẽ sợ chết mà muốn sống đấy, vừa nghe đến có cơ hội sống tiếp coi như có chỗ không đúng thì cũng nhất định mắt nhắm mắt mở làm bộ không thấy.

Huống chi nhà họ Bách rất tín nhiệm anh ta, từ nhỏ Bách Hợp lại yêu anh như thế, Mặc Thành Đường lại không nghĩ tới những người này lại không tin mình lại muốn tìm người điều tra mình.

Bởi vì gần đây kết giao với Hoàng Bảo San khiến cho Mặc Thành Đường rất vui vẻ, loại vui vẻ này khác với lúc trước anh ở cùng Bách Hợp bị bệnh tim bẩm sinh, anh có thể tùy thời tùy chỗ muốn Hoàng Bảo San, cô ấy lại si tình với mình, không giống như Bách Hợp, yêu mình nhưng có thể vì gia thế mà cô có một loại khí thế cao cao tại thượng trời sinh. Hơn nữa bởi vì cô có bệnh nên không thể làm được chuyện nam nữ, cô mang danh vị hôn thê mình đã lâu, bình thường ngoại trừ hôn mặt ra thì ngay cả miệng cô mà Mặc Thành Đường cũng chưa từng hôn qua, rất sợ cô thiếu không khí mà ngất xỉu.

Đủ loại khách quan đương nhiên ở cùng với Hoàng Bảo San thú vị hơn nhiều, Mặc Thành Đường đã hơn nửa tháng không đi bệnh viện thăm Bách Hợp rồi, lúc này Hoàng Bảo San nhắc tới muốn nhìn vị hôn thê của anh, anh  mới nhớ tới Bách Hợp, lúc dẫn Hoàng Bảo San đến bệnh viện thì chụp hụt, được bác sĩ nói từ tháng trước Bách Hợp đã ra viện rồi.

Trong lòng Mặc Thành Đường tức Bách Hợp xuất viện mà không nói với mình một tiếng, dẫn Hoàng Bảo San đến chỗ nhà họ Bách ở.

Nhận được người làm thông báo nói rằng Mặc Thành Đường đã đến thì cha mẹ Bách Hợp mặt tái nhợt, tuy công ty của ông rất lớn nhưng gần đây có nhiều việc xảy ra như vậy, ông chỉ có mỗi một con gái độc nhất, rất sợ con gái nghĩ không thông cho nên mang hết công việc về nhà làm thuận tiện ở cùng với con gái, ngoại trừ lúc họp có lẽ đã lâu ông không đến công ty, ngay cả  mấy cuộc họp nhỏ ông chỉ cần chủ trì xem tin tức ở nhà mà thôi.

“ Đồ chết tiệt này còn dám tới.” Mẹ Bách chửi ầm lên, đang lúc bà tức giận thì cha Bách cho người bảo Mặc Thành Đường vào.

Lúc này Mặc Thành Đường rất mất hứng, anh là con rể của Nhà họ Bách, lúc nào đi vào nhà vợ tương lai còn phải thông báo, anh dẫn Hoàng Bảo San đến thì sắc mặt hơi khó coi, còn nói với cha Bách: “ Bác trai, có phải bảo vệ trông cổng không biết con?”

Trao đổi tim cẩu huyết 6

Cha Bách không có lên tiếng, ông chỉ liếc người nhỏ nhắn xinh xắn sau lưng Mặc Thành Đường rồi trực tiếp hỏi: “Thành Đường, bác hỏi cháu, cô bé này là ai, cháu mang cô ta đến làm gì, muốn từ hôn à?”

Nghe xong thì Mặc Thành Đường vội vàng lắc đầu: “ Bác nói gì thế, con sẽ không từ hôn với Tiểu Hợp đâu. Con đã tìm thấy người có đủ điều kiện thay tim cho Tiểu Hợp, cô ấy nói muốn gặp Tiểu Hợp cho nên con mới mang cô ấy đến đây.”

Bởi vì ngay từ đầu cha mẹ đã bị Bách Hợp tẩy não nên cha mẹ Bách Hợp cũng không có mừng rỡ như điên như trong tưởng tượng của Mặc Thành Đường, Mặc Thành Đường đang có chút nghi ngời thì cha Bách lạnh lùng mở miệng.

“Hiến tặng trái tim cho Tiểu Hợp nhà chúng ta à? Bác thấy cô gái  này khỏe mạnh mà, không có bệnh tình gì cả?”

Phía sau Hoàng Bảo San rụt vai, không dám lên tiếng. Cô chỉ là người con gái xuất thân bình dân, lần đầu tiên cô nhìn thấy nhà họ Bách giàu có, đất đai nhà cửa rộng lớn cùng với nữ hầu đi đi lại lại khiến cho cô có cảm giác hổ thẹn, lúc này đã bị khí thế cha Bách chèn ép đến mức không ngẩng đầu lên được, hiện ra vài phần nhát gan nhu nhược.

“Không có…” Mặc Thành Đường không có ngờ tới cha Bách sẽ hỏi tới vấn đề như thế, lập tức lắp bắp kinh hãi. Đôi vợ chồng này biết rõ con gái họ yêu thương anh nhiều năm qua, nâng niu Bách Hợp trên lòng bàn tay, bởi vì đặc biệt cưng chiều Bách Hợp nên đối với con rể tương lại này yêu ai yêu cả đường đi, giúp đỡ nhà họ Mặc hết sức, Mặc Thành Đường không ngờ tới vợ chồng này khi biết rõ con gái mình có cơ hội sống sót mà lại tỉnh táo đến thế.

“ Đã thân thể khỏe mạnh, cô bé là người sống bình thường sao sẽ quyên tặng trái tim cho con gái bác chứ?” Cha Bách ẩn nhẫn tức giận đã lâu lúc này điên cuồng tiết ra, cười  lạnh với Mặc Thành Đường: “Tôi thấy cháu có quan hệ tới con bé này, cố ý mê hoặc chúng ta, không biết sau lưng còn có ý định quái quỷ gì nữa.”

Mẹ Bách ở một bên cũng cười lạnh, loại tình huống ngoài dự liệu của mình khiến cho Mặc Thành Đường sợ ngây người, anh ta vội vàng muốn giải thích: “Bác trai bác gái, hai bác hiểu lầm rồi, con lớn lên cùng với Tiểu Hợp, Tiểu Hợp hiểu con nhất đó…”

“Tôi không hiểu.” Lúc này Bách Hợp đã khỏe hơn nhiều, tuy bề ngoài có vẻ yếu ớt nhưng cô đã khác trước động tí liền thở hổn hển, tức giận tí liền đau tim. Hiện tại cô đang ngồi trên salon, trên tay đang bưng tách trà bổ dưỡng do quản gia đưa tới rồi ở một bên xem náo nhiệt.

“Hay cho Mặc Thành Đường, hay cho nhà họ Mặc.” Cha Bách cười nhưng ánh mắt vô cùng bất thiện: “Cho rằng nhà họ Bách là người ngu mặc đùa giỡn đúng không? Lớn lên cùng Tiều Hợp còn lừa gạt con bé, Mặc Thành Đường có phải coi người cha này đã chết rồi không?”

“Bác trai, tuyệt đối không có, sao cháu có thể làm chuyện như thế, cô ấy thật lòng muốn quyên tặng trái tim cho Tiểu Hợp mà..” Vô luận trong tình tiết câu chuyện Mặc Thành Đường có bao nhiêu lợi hại, nhưng giờ anh ta chỉ là thiếu niên chưa đầy hai mươi tuổi mà thôi, bất kể kinh nghiệm hay định lực đều không đủ, lúc này dưới sự thúc ép của cha Bách thì đã bắt đầu hoảng hốt rồi.

Hoàng Bảo San ở phía sau nhìn không quen nam thần trong lòng mình bị cha Bách bức ép liền vội vàng mở miệng: “Bác trai, cháu thật lòng muốn quyên  tặng trái tim cho vị hôn thê của anh Thành Đường mà.”

Dưới ngầm trời này đúng là hiếm thấy loại vì tình yêu nguyện tình đến cái chết, lúc này Bách Hợp đã được mở rộng tầm mắt, khóe miệng co giật, nhìn Hoàng Bảo San khóc sướt mướt muốn cho mình thấy lòng quyết tâm hy sinh kiên quyết đến cỡ nào, rốt cục không nhìn được mà cười lên.

Đáng tiếc cha mẹ Bách Hợp đã tiên nhập chủ vi cường*( nghĩa đen là điều gì tới trước sẽ giữ vị trí chủ đạo, ý nói ấn tượng đầu tiền lúc nào cũng khắc sâu trong suy nghĩ sẽ chi phối hành động về sau của con người) đã cho rằng  Mặc Thành Đường không có ý tốt, hơn nữa đã thấy ảnh chụp Mặc Thành Đường với Hoàng Bảo San, lúc này coi như anh ta có nói rách cả miệng, nói ba hoa chích chòe thì người nhà họ Bách cũng không tin tưởng anh ta, đừng nói đến cha mẹ Bách Hợp không tin mà ngay cả mấy người hầu cũng lộ ra vẻ khinh bỉ.

Cha Bách không hổ là lão hồ ly, trực tiếp gián đoạn Hoàng Bảo San đang khóc rưng rưng mà nói: “ Cô đã quyết tâm như thế thì không bằng hiện tại tôi gọi điện cho bác sĩ đến trong nhà tôi, lập tức làm phẫu thuật, sao nào?”Cha Bách làm ra bộ nếu cô không làm giải phẫu thì tức là gạt người, làm cho Hoàng Bảo San im bặt.

Mặc Thành Đường cũng sốt ruột, anh và Hoàng Bảo San hẹn muốn làm bạn trai nửa năm, lúc này mới chưa tới nửa thời gian, nếu chẳng may Hoàng Bảo San đổi ý mà còn nói ra quan hệ yêu đương của họ, lúc này cha Bách đã không tin anh rồi, phải biết rằng chuyện kia không thể coi như mình mang đến để lừa gạt nhà họ Bách.

Nghĩ đến công ty con nhà họ Bách còn chưa tới tay, hiện tại Mặc Thành Đường rất muốn nôn ra máu, anh ta giải thích cả buổi, càng giải thích càng sợ, càng sợ thì lại càng khiến cho cha Bách thấy trong lòng anh ta có quỷ, cuối cùng không thèm nghe anh ta giải thích nữa liền cắt đứt lời anh ta nói:

“Được rồi, anh đừng nói nữa, chuyện giữa anh và Tiểu Hợp coi như còn trẻ không hiểu chuyện đi, bỏ qua là xong, đừng nhắc lại nữa.” Ông nói xong thì thấy Hoàng Bảo San đi theo Mặc Thành Đường ở phía sau lộ vẻ vui mừng lẫn sợ hãi, bởi vì lúc trước đã nhìn thấy ảnh chụp nên cha Bách càng nhận định Mặc Thành Đường không phải là người tốt, rất ngứa mắt anh ta: “Anh trở về đi, về sau đừng có đến nhà họ Bách chúng tôi nữa.”

“Bác Bách..” Mặc Thành Đường sốt rồi gọi ra xưng hô thân mật nhiều năm trước, mấy năm nay anh ta cao ngạo, đối với nhà họ Bách là tình thế bắt buộc, nhưng bởi lòng tự trọng quá cao lại không hy vọng mọi người cho rằng sau này phát đạt phải dựa vào nhà họ Bách, bởi vậy xưng hô cha mẹ Bách Hợp lạnh nhạt hơn trước, trước kia cha Bách quá thân thiết với anh ta nên không để ý tới, lúc này dưới tình huống hoài nghi Mặc Thành Đường lại chính tai nghe thấy xưng hô trước sau khác biệt, càng lạnh lẽo không chào đón anh ta, trực tiếp khoát tay: “Anh không cần nói cái gì nữa, tôi không muốn nghe.”

May mắn con gái chưa kết hôn đã nhìn rõ bản chất thật của thằng nhóc họ Mặc này, nếu Bách Hợp thực gả cho Mặc Thành Đường thì chỉ sợ sẽ bị anh ta hành hạ chết mất.

Cha Bách càng nghĩ càng tức giận, trực tiếp gọi người đuổi hai người Mặc Thành Đường ra.

Tại tình huống trước mắt Hoàng Bảo San cũng không ngại ngần, đột nhiên tiến tới chỗ salon Bách Hợp đang ngồi vài bước, mẹ Bách cho rằng cô ta định làm tổn thương con gái mình thì Hoàng Bảo San lại “bịch bịch” quỳ xuống mặt đất.

Link fb

Discussion113 Comments

 1. Hay cho đôi cẩu nam nữ, mặt dày dễ sợ. Cứ tưởng mình thông minh, bày kế trêu đùa người khác. Haha, xem thử chuyến này HBS làm trò gì nửa??? Chứ tên nhóc họ Mạc loạn lên hết rồi…

 2. Chả hiểu con nhỏ này nghĩ sao mà lại như thế nhỉ? Lại còn quỳ xuống nữa chứ, càng làm cho ông bà Bách nghi ngờ thêm thôi. Có ai lại đi cho tim nà phải làm tư thế như kẻ ăn xin thế vậy.

 3. Cười đau ruột với âm mưu của bh, cha bách vẫn còn hiền đấy, chưa thèm ném sấp ảnh vào mặt đôi cẩu nam nữ này, chả nhiều nhìn thấy ảnh chúng sẽ có biểu tình như thế nào nhỉ?

 4. Ngọc Khiết

  ôi ôi đau tim, đọc mà muốn xiên chết luôn MTĐ đi. Loại người như thế mà vẫn có kẻ yêu đến muốn chết thì sợ rồi. HBS với MTĐ này kể cũng xứng đôi ra phết. Bác Bách ơi “quất” chết chúng nó đi ;97

 5. Vỗ tay hoan hô cái nào. Vậy là cha mẹ Bách Hợp thấy được bộ mặt thật sự của Mạc Thành Đường rồi. Nghĩ sao mà tưởng tượng nhà họ Bách sẽ đối tốt với mình như lúc xưa sau khi biết chuyện hắn ta với Hoàng Bảo San trời.
  Mong chương sau. Thank nàng

  • Biết trước cốt truyện nên ra tay trước sẽ được lợi trước nhỉ Bách Hợp. Hihi, mà ông bố Bách Hợp cũng đâu hiền lành gì cho cam, dám cả gan lừa gạt bảo bối của ông đây hả thì mi phải chịu hình phạt xứng đáng nhá Mặc Thành Đường. Ái chà vị kia quỳ gối xuống rồi kìa.

 6. Hiền Nguyễn

  hừ. quả nhiên là vật họp theo loài. HBS và MTĐ xứng đôi phết còn gì. mặt dày vô đối. ai đời đi cho tim mà lại khúm núm sợ hãi kiểu như sợ ngta ko thèm tim của mình ấy. lại còn quỳ xuống nữa muốn làm gì đây.

 7. cha Bách mẹ Bách, hai người quá tuyệt, ;07 ;07 ;07
  HBS, cô quỳ xuống là định làm gì đó, tính diễn màn cẩu huyết vì yêu mà xin được tác thành, ngược luyến tình thâm, gậy đánh uyên ương hay gì gì đây

 8. Hầy. Cũng may là hợp tỷ tẩy não cha mẹ bách trước chứ k thì sao cha mẹ bách có thể cứng rắn như vậy dc. Còn tên MTD này nữa. Hừ. Cho mất hết âm mưu nhá. Con nhỏ HBS kia thì k bít địn làm gì mà lại dập đầu thía k biết
  Tks tỷ ạk

 9. Ây da thì ra cô nàng HBS này cũng là ” loại tốt” xứng lứa vừa đôi với tên MTĐ kia, đúng là trời sinh 1 cặp! Thôi thì cho chúng về lại với nhau để sau này hành hạ nhau chơi, coi bộ vui nha kiki. Bách Hợp sẽ ra chiêu gì đây, ngóng mong….

 10. Thật sự có kẻ muốn chết đến mức quỳ xuống xin người ta cho mình chết đi kìa. Cơ mà nghe đến bác sĩ ôm dao phẫu thuật tới thì im thin thít. Hừ, tra nam tiện nữ, giờ mới thấy hốt hoảng lo sợ sao, nhất là MTĐ, ban đầu bước chân vô nhà họ Bách đã huênh hoang hếch cái mặt lên, là vị hôn phu mà hôn thê của mình xuất viện được 1 tháng rồi lại ko biết, còn muốn trách người ta ko thông báo, công nhận mặt dày dễ sợ.
  Thanks

 11. nếu sợ chết nt thì trc ns xin hiến tim tự nguyện lj, càng làm càng lộ rõ vẻ dối trá, ta khinh. còn lại đàn ông phải dựa vào phụ nữ để đạt đc vinh hoa phú quá, có đc tiền r còn chê phụ nữ vướng víu đúng alf đáng chết , nên diệt đỡ làm tổn hại mỹ quan thành phố ;48

 12. Đôi cẩu nam nữ này đúng là cực phẩm mà… đã lăn lộn trên giường xong rùu còn mún đến nhà của Bách Hợp tỷ… không bít xấu hổ quá đi nha… đã vậy còn làm tư thái cao ngạo như đúng rùi nữa chứ… còn HBS thì xì tin nhỉ… miệng bô bô kêu tình nguyện hiến tim mà khi nghe phẩu thuật liền thì im lặng lập tức… bó tay… cực phẩm trong cực phẩm là đây nha… mà con HBS này chạy lại quỳ trước mặt Bách Hợp tỷ chi vậy ta… không bít ả ta có nảy sinh ý xấu gì hay không nữa đây ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 13. ầy nữ chủ hoàng bảo san này càng ngày càng quá đáng rồi, vừa làm chuyện có lỗi với bách hợp xong giờ còn chạy ra quỳ bên cạnh bách hợp, không biết lại diễn trò quỷ kế gì đây, mà tra nam đúng là tra nam, vừa ân ái với nữ chủ xong giờ lại quay ngắt ra ngọt nhạt với nhà họ bách, thật không hiểu liêm sỉ để đi đâu nữa

 14. HBS y như mấy đứa thiếu bảo, mà rõ ràng biết người ta bệnh tim còn cố tình kích thích. MTĐ vô liêm sỉ ghê gớm, đã ham muốn tài sản nhà người ta còn tỏ ra khó chịu với người ta. Đàn ông suy nghĩ bằng nữa thân dưới.
  Hâm mộ tình yêu cha mẹ dành cho con gái lắm.
  Edit mượt, đọc nhiều không chán, cám ơn editor.

 15. Tra nam tiên nữ bày đăt lam ngươi tôt, tư cho la mình thông minh. Tra nam cung bay đăt hoc lam soai ca ngôn tinh.

 16. Tấm lòng cha mẹ thật bao la. C Hợp trong chuyện này thật hạnh phúc khi có đk tìn yêu của họ.
  Còn đôi cẩu nam và bại não nữ kia thật đáng khinh. Kẻ thì sau khi hoạt động nửa thân dưới với ng này sau đó lại nịnh hót ng khác . Kẻ thì lại quỳ xuống cầu xin dk chết đứng là bó tay.
  Truyện hay lắm mình ủng hộ ad dài dài ;43

 17. Thôi được rồi… MTD cứ tưởng không tra mà tra không tưởng… Nữ chủ khỏi nói đi, có mỗi cha mẹ của Hợp tỷ là hết lòng vì tỷ thôi chứ cặp đôi này quá đáng diễn kịch Quỳnh Dao, còn đòi đóng bạch liên hoa nữa

 18. Thật là nói nhiều làm j ?! Ném sấp ảnh đó vô mặt 2 người đó là tự nhiên câm nín r ra về thôi ;70
  Thế giới này chị khá hiền nhở ?! Để cho ba ba ra tay thôi hà ;69

 19. À xem ra Hoàng Bảo San cũng ko đến mức não tàn rồi,cũng biết tính toán để biến mình thành người hi sinh cao thượng,để Mạc Thành Đường phải nhớ tới mình đó chứ. Bây h thì còn ỷ vào việc mình hiến tim để đặt điều kiện rồi đòi gặp Bách Hợp,bị cả nhà Bách Hợp chỉnh đến xấu hổ nhục nhã cũng đáng

 20. hoàng bảo san thì tính toán làm sao để mặc thành đường yêu mình. mặc thành đường thì tính toán làm sao để lấy công ty của nhà họ Bách. đúng kiểu cẩu huyết luôn. mặc thành đường lúc đầu không yêu người ta thì từ hôn đi. phát hiện tình yêu đích thực là hoàng bảo san sao không từ hôn để giữ tình yêu cho mình mà còn tính toán lấy công ty sản nghiệp của nhà họ bách nữa. đã nói yêu thì đừng nên tính toán vậy chứ ;96

 21. Sao lại có thể loại mặt dày như đôi tra nam tra nữ này trời, MTĐ là thằng khốn nạn, HBS là thánh nữ à. Chết cười, có đứa nào ngu chả quen chả biết tự nguyện chết thay không, đến người thân còn chẳng bị điên đến mức đấy. Có đứa bị tâm thần nó tin ấy =)). Hoang tưởng, hết sức hoang tưởng

 22. Vậy là cha mẹ Bách Hợp thấy được bộ mặt thật sự của Mạc Thành Đường rồi. Nghĩ sao mà tưởng tượng nhà họ Bách sẽ đối tốt với mình như lúc xưa sau khi biết chuyện hắn ta với Hoàng Bảo San trời.

 23. Vậy là MTĐ và HBS cũng đã đến với nhau, giờ là tình thâm ý trọng rồi. Nhưng MTĐ không ngờ là tất cả những gì anh ta làm đều nằm trong tay cha mẹ Bách. 2 người nắm tay nhau tới nhà họ Bách khác nào làm chói mắt họ nữa.

  Cha mẹ Bách quả nhiên là quá kinh nghiệm. Có lẽ chỉ vì yêu thương con gái nên 2 người chưa bao giờ nghi ngờ MTĐ không tốt, và cũng tạo điều kiện cho nhà họ Mặc, nhưng giờ khác rồi. Lúc trước MTĐ đắc thủ chắc do cha mẹ Bách không đề phòng thôi. Một thằng nhóc chưa 20t lại muốn đấu với ông sao. Đừng mơ.

  MTĐ yêu HBS nhưng nếu chỉ là chuyện vụn vặt thì không nói, nhưng khi đụng đến lợi ích của bản thân thì khác rồi. Hahahaha, đúng là những kẻ luôn trách người khác mà bản thân mình làm điều xấu thì lại cho là đúng.

  HBS muốn làm gì? Định khóc lóc xin cho MTĐ hả. Lúc trước nhà họ Bách đối xử với MTĐ như phò mã, giờ thì lo lắng rồi…. hy vọng kết cục thật thảm cho hắn.

  Cảm ơn team nhiều.

  • Chuẩn quá ! Thật ra mình cũng khó hiểu nhiều chỗ, cứ nghĩ bằng tư duy bình thường thì đang sống sờ sờ thế kia ai lại đi hiến tim? Dù lí do gì đi nữa
   Quả thật là một tô máu chó ;46

 24. SAo mình thích đọc những truyện ngược nam nữ chính ghê ầk nha, Đôi cẩu nam nữ này là cực phẩm trong cực phẩm luôn ák. Nam chính thì tham lam mà mặt dày, nữ chính thì lẳng lơ , ngu xuẩn. Ai mà sinh ra phải cô ta thì bất hạnh. Chỉ vì cái gọi là tình yêu mà sắn sàng hi sinh mạng sống mà cha mẹ đã ban cho. Haizzz thà đẻ quả trúng vịt lộn ăn cho bổ khỏe. Có khi cha mẹ ccô ta biết việc cô ta làm lại bị đau tim hay đột quỵ . Ra đi về cõi tây thiên trước BH nữa ý chứ

  • Đúng là tra nam tiện nữ đúng là cẩu huyết thật mà.Đã không yêu người ta lại còn lằng nhằng đã thế còn tình toán lấy công ty nhà người ta nữa chứ đúng là tra nam

 25. Bách hợp thật quá cao tay thế này thì cái tên tra hết phần người khác kia còn lâu mới kiếm lời được từ bách hợp!! Kể ra thi cái đôi này cũng hợp nhau phết

 26. ấy da cái cô Hoàng Bảo San cũng quỹ kế đa đoan chứ không phải ngu nữ mà mọi người lầm tưởng. Bây giờ Mặc Thành Đường chưa nhận được lợi ích gì của nhà chị Bách Hợp và tương lai cũng sẽ không có, cuối cùng đôi này cũng hục hặc rồi cắn nhau thôi. hô hô

 27. ““Anh Thành Đường, em thuộc về anh đấy, bất kể người hay trái tim đều nguyện ý nghe theo anh xử lý.” Một câu này làm cho Mặc Thành Đường cảm động khiến anh lại đặt cô ở dưới người, hai người lại vận động một hồi.”

  Hoàng Bảo San tôi lạy cô, thân thể phát phu thụ chi phụ mẫu, cô là nô lệ của Mặc Thành Đường hay là vật nuôi thuộc sở hữu của Mặc Thành Đường mà phun ra câu đó? Đến cha mẹ cô còn chưa giao cô cho thằng cha họ Mặc cơ mà, còn Sở Khanh họ Mặc kia nữa, anh cầm nhầm kịch bản đúng không, đệt, cảm động cái là đè con nhà người ta ra rồi làm một phát, có thằng nam cặn bã nào nó damdang được như anh không? Hết nói nổi với hai người này mà

 28. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Cảm thấy HBS ngu không tả nổi. Thân thể là do bố mẹ mình trao cho mà lại dám đưa hết cho MTĐ toàn quyền sủ dụng. Yêu đến cái độ mù quáng rồi. Khổ thân ba mẹ HBS, sinh ra một đứa con bất hiếu. Đoạn trao thân đọc mà thấy hài. Chưa chi đã lăn qua lăn lại chỉ vì một câu nói đầy cảm xúc rồi. Ahihi, bị đối xử lạnh nhạt như vậy là đúng rồi ~ =))

 29. Tuyền Nguyễn

  ba mẹ Bách Hợp thật thương con, hên là không mắc mưu của MTĐ. chưa thấy con gái nào ngu như HBS. ;96

 30. Bác Bách ơi bác nhất định phải cho cp cẩu nam nữ ăn thật nhiều quả đắng nhé! Đáng đời. Mà con nhỏ HBS này, có ai bắt nó quỳ đâu mà nó quỳ, càng làm cho mn ghét nó thêm. Thật không thể yêu thương nổi ;54 ;54 ;54

 31. May có Tí, không là bị Tra nam lấn lướt rồi, mà con nữ chính sao nó ngây thơ dã man, chỉ muốn đấm cho phát cho hết ngu đâu, k lắp não à.. ..

 32. Lạy cái nữa, thằng tra nam còn ngĩ dẫn gái tới mà BH ko tức giận vì tham sống nữa chứ. Có cái loại nào như vậy ko? Tiện nam tiện nữ, còn bày đặt tự ái ko muốn ngta nghĩ mình phát đạt vì bám váy nhà họ Bách kia, thế chắc ko phải đấy à?? Ko muốn thì từ chối đừng đính hôn, ai ép mà nói tình thế bắt buộc, bày đặt cố ý xa cách nữa chứ, đúng loại kỹ nữ mà muốn lập đền thờ trinh tiết mà. Đó, anh đã muốn thanh cao thì ngta thành toàn cho anh, huỷ hôn là xong mà, sao lại luống cuống sợ hãi thế? Còn con tiện nữ kia chạy tới quỳ trước mặt BH định làm gì, biết người bị tim là ko chịu nổi kích thích ko hả? May là BH chứ mà là nguyên chủ chắc lên cơn đau tim đi luôn quá, graooooo~~~~ ;96

 33. Loại tra nam luôn nghĩ mình là ông trời đây rồi. Còn bà nữ phụ tâm cơ nữa, cầu chị 9 xé nát bộ mặt tiện nữ của ả đi. Đùa chứ loại đàn ông thế này, mà lợi ích chưa tới tay đã vuột, khéo sẽ hành điên HBS chứ chẳng chơi, chứ khỏi mơ yêu vs thương

 34. SongSong_thienhavosong

  HBS và MTD đúng là trời sinh một đôi, có tướng vợ chồng, phu xướng phụ tùy thế cơ mà
  Cầu chị BH vạch mặt, sát muối lên bộ mặt chúng nó. Không phải đồng tình cái lũ này, cnó đeoăt nạ suốt ngày mà

 35. vốn dĩ kiếp trước Mạc thành Đường thành công là do nhà Bách Hợp lót đường, là do Bách Hợp quá yêu anh ta nên anh ta nói gì cũng làm theo. lợi dụng được điềm đó nên Mâc Thành Đường mới có thề tung hoành nhưng mà lần này thì đừng hòng, ai cũng biết bên trong có trá rồi

 36. Tra nam là loại lợi dụng bám váy để đạt được mục đích
  Tra nữ là loại giả vờ vao thượng ngây thơ để đạt được tình yêu
  Mà tốt cuộc cũng chẳng phải tình yêu chân chính gì.
  Nồi nào úp vung nấy mà

 37. Chưa đến 20 tuổi đã ác độc toàn tính, ngưu tầm ngưu mã tầm mã, MTĐ v HBS đúng cặp trời sinh

 38. Rút cục thì ai cũng sợ chết cả thôi, nói hiến tim nhẹ như lông hồng nhưng cái chết đến gần thật thì lại rén :)))
  Đứng trước danh lợi, tình yêu với đàn ông luôn luôn ở phía sau, vậy mà HBS lúc này vẫn không nhận ra bộ mặt thật của MTĐ, đây gọi là thần kinh chứ yêu đương gì

 39. Nồi nào úp vung đó. Lúc đầu tỏ ra vẻ k sợ chết này nọ, chứng minh tình yêu của mình cap thượng nhưng khi gặp chuyện lại sợ k dám. Chờ BH vạch trần đôi nam nữ này ;10

 40. ;69 may a~~~~~~ bố mẹ BH đầu óc tỉnh táo chán. k bị chúng nó lừa. ;16 mà tra nữ cho cái lần đầu thôi mà cũng kích động như thể cho vàng là sao=)))) kích động quá nên thành bị xếp là nhóm tra nam là đúng r.

 41. Khinh bỉ thật sự đang khoẻ mạnh không muốn vì một tra nam mà hiến tim mà tra nam cũng không vừa được lợi từ nhà vở còn ăn cháo đá bát

 42. Diệp Khuynh Mạn

  Eo~~ Hoàng Bảo San ngu hết chỗ nói a~~ . Cơ mà ba mẹ Bách Hợp đúng là tuyệt a~ Mạc Thành Đường đúng là đồ tra nam cặn bã, để coi lần này Bách Hợp xử lý hai đôi cẩu nam nữ này thế nào :3 ;70

 43. Tiện nam nữ, vừa muốn gái ngoan thỏa mãn dục vọng nam nhân vừa muốn tiền tài gia thế, ở đâu mà khôn thế. May mà bố mẹ BH là người hiểu biết thương con. Điêu ngoa không chớp mắt còn coi mình như chúa cứ thế thánh nữ vậy… khinh

 44. Tình yêu cao thượng ghê. Không có vật chất với quyền lực thì hoàng bảo san cũng chỉ là một ngọn cỏ bên đường. Không thể hóa thân thành lọ lem đc.

 45. Bản chất tra nam điển hình còn bạn nữa kia chắc thích làm thánh mẫu ha Marry Sue haha thôi thôi hk đấu lại bạn Bách có chỗ dựa vững chắc đâu

 46. Hoàng bảo san là cao thủ của ccao thủ luôn, nhưng cũng không qua được cha mẹ của bách hợp, đúng là người đứng đầu công ty lớn, bản lĩnh cao như thế, để xem macje định thành lần này giải quyết làm sao

 47. oh quá cẩu huyết mà, k ngờ luôn cha mẹ Bách Hợp hành động như vậy đó, quá nhanh quá nguy hiểm. Bjo thánh nữ cao thượng kia lại quỳ xuống trước chân Bách Hợp để làm j, van xin được hiến tìm, van xin được đi tìm chết, hay van xin cho ng tình của cô ta đây. Cái tuồng kịch của đôi này càng diễn càng cẩu huyết, càng coi ng khác là kẻ ngu mà

 48. cầu xin người ta lấy tim mình đi lấy mạng mình đi, rút cuộc trong não bà này chứa thứ gì mà có thể suy nghĩ như vậy. tra nam quả là mặt dày hơn cả tường thành. mà cũng thật may là Bách Hợp có cha mẹ thương yêu, bảo vệ cô ấy, hành động quyết liệt.

 49. Đúng như BH tỷ nghĩ HBS đúng là 1 đứa bỉ ổi, cô ta tuy xác định sẽ chết nhưng cũng ko muốn BH và nam chính được sống yên ổn. BH vốn dĩ ko có lỗi gì, suy nghĩ hiến tim là của nam chính nhưng cô ta lại oán hận cả BH.

 50. Đúng như BH tỷ nghĩ HBS đúng là 1 đứa bỉ ổi, cô ta tuy xác định sẽ chết nhưng cũng ko muốn BH và nam chính được sống yên ổn. BH vốn dĩ ko có lỗi gì, suy nghĩ hiến tim là của nam chính nhưng cô ta lại oán hận cả BH. Cô ta muốn sau khi chết BH sẽ ko được sống yên ổn và nam chính sẽ mãi nhớ về cô ta. Cô ta thật là thể loại bất hiếu, bố mẹ cô ta nuôi cô ta bao nhiêu năm mà cô ta ko thèm nhớ đến 1 chút trước khi quyết định chết. Đúng là nuôi uổng mà.

 51. “Mẹ, con không sao, đồ đạc người ta đã dùng qua, con nhất định sẽ không cần, con chỉ không cam lòng, nhà họ Mặc chiếm nhiều lợi ích của chúng ta như thế, nếu Mặc Thành Đường không thích con, ngại con vướng víu thì có thể nói thẳng, không nên dùng phương pháp này tổn thương con.”Chuỵ ns đúg đấy đã k thích thì thôi ns luôn đi lại còn mặt dày mà đưa HBS đến nếu như là Bh chính chủ thì có mà nhập viện luôn rồi ;96

 52. Cẩu huyết quá cẩu huyết, quả thật là bạch liên hoa cao cấp ngay cả mạng cx giao ra đk

 53. Đôi cẩu nam nữ này đúng là không biết xấu hổ HBS thật bỉ ổi làm gì có người nào bổ mạng sống của mình cho tình địch đúng chỉ được cái mồm nói mà không dám làm ta khinh bỉ đôi này

 54. Chương trước còn không hiểu sao con nhỏ kia đồng ý hiến tim, tưởn nó ngu lắm hóa ra tâm cơ âm trầm. Biết với thân phận mình không thể gả cho nam chính nên bày đặt dụ dỗ rồi phá hoại tình cảm hai người như lời BH.

 55. Nuốt không nổi, từ Hoàng Bảo San đến Mạc Thành Đường.
  Cẩu nam nữ không biết xấu hổi, chẳng hiểu sao hai người này được làm nam nữ chủ. t mà là nguyên chủ chắc chết vì tức quá

 56. Đoạn trao thân đọc mà thấy hài. Chưa chi đã lăn qua lăn lại chỉ vì một câu nói đầy cảm xúc rồi. Ahihi, bị đối xử lạnh nhạt như vậy là đúng rồi . Đâu đâu cũng có thiểu năng hehehehe
  cảm ơn editor.

 57. Thật là đã muốn tiền của người lại còn không muốn bị người khác nói là dựa hơi nhà vợ. Đời làm gì có cục vàng tốt thế rơi xuống đầu. Cho đến giờ vẫn không thể nhớ nổi tên nam cặn bã :(. Chẳng phải tất cả dựa vào tình yêu của Bách Hợp dành cho gã mà vênh váo sao. Để xem không còn chỗ dựa thì gã ta làm sao.

 58. Hoàng Bảo San cô quỳ như thêa là sao diễn khổ nhục kế ư có ai mà lại đi năn nỉ người khác lấy tim mình không càng làm càng khiến người nghi ngờ ;66

 59. Haizzz. Đúng thật cặp đôi cực phẩm, một người nguyện đánh, một người nguyện đau. Đoạn lên giường cũng mắc ói quá, lăn qua lăn lại vài cái rồi tình cảm đong đầy. Mặc Thành Đường thích Hoàng Bảo San chắc là thật, nhưng khi đụng đến lợi ích của bản thân thì chẳng còn tình yêu gì sất. Để coi, không có sự giúp đỡ của nhà nguyên chủ thì liệu có làm nên trò trống gì không.

 60. Có chút buồn nôn với nổi da gà với cặp nam nữ chính trong thế giới này. Thật sự không hiểu luân thường đạo lí, tam quan các thứ đã bị họ vứt đi đâu. Không hiểu nổi sao trong kịch tình 2 người này lại có thể được ca tụng tận lên mây. Tởm chết đi được

 61. Nữ chính bị thần kinh.. cần trị gấp… nam chính máu chóa… tại sao a ko hẹo luôn đi cho đc việc

  • Thật ra không biết nói gì á. Nam nữ thần kinh kia thì đều tự cho mình là đúng. Lấy lý lẽ để thể hiện sự cao thượng của mình chắc. Đọc mấy đoạn đó muốn chạy đi nôn mửa. Biết là tác giả muốn tô vẽ thêm hình ảnh. Nhưng thiết nghĩ không cần tô nó cũng đen thui ròi

 62. Đôi cạn bã này làm như mình cao thượng lắm ý tự cho mình là đúng coi mình hy sinh cao xả lắm k bằng mà k bt người ta đang khinh thường mình mà cái con HBS lại còn quỳ xuống van xin nữa chứ thấy mà ghét k nhận ea hành động ép bạn trai người khác làm bạn trai mình. Cám ơn các bạn đã edit

 63. Mặc Thành Đường là điển hình của tra nam mặt dày. Muốn được ôm mỹ nhân, còn muốn được tiền tài. Thật ra tình yêu giữa Mặc Thành Đường và Hoàng Bảo san cũng mong manh dễ vỡ như vậy thôi. Nếu yêu thật lòng thì Mặc Thành Đường sẽ không để Hoàng Bảo san thay tim cho Bách Hợp.

 64. May ba mẹ BH thương BH, phát hiện ra bộ mặt MTĐ. Cắt đứt mối quan hệ chứ không BH sau này lại khổ như văn án.

 65. Bạch liên hoa đã xuất hiện. Quỷ thần thiên địa ơi nam chính sao lại quái thai như vậy muốn mọi điều tốt về phía mình, thế giới gốc thì lợi dụng nữ chính thế giới này chưa kịp lợi dụng thì đã bị phát hiện có tâm cơ với gia sản họ Bạch, thật là ko hiểu nổi. Cha mẹ Bạch đúng là cha mẹ số 1. Cảm ơn các editor đã edit thật hay!

 66. Ngô Thị Tường Vân

  Chẳng hiểu 2 cái đứa cẩu nam nữ này suy nghĩ như thế nào nữa. Chắc là k cùng tần số nên k thể nào hold đc

 67. “Anh Thành Đường, em thuộc về anh đấy, bất kể người hay trái tim đều nguyện ý nghe theo anh xử lý.” Một câu này làm cho Mặc Thành Đường cảm động khiến anh lại đặt cô ở dưới người, hai người lại vận động một hồi.”
  Thật cmn muốn hộc máu, sao lại có loại con gái này trên đời nhỉ, kéo hết chỉ số thông minh đi hay là do quá ích kỷ không biết nữa. Con nhỏ này chẳng hề quan tâm gia đình mà chỉ đinh đinh vào cái tình yêu vớ vẩn ;18

 68. Ô giồi ôi, đúng là mặt dày dễ sợ, đã ăn cơm của người ta,sử dụng phần ân tình của người ta mà MTĐ cứ cho điều đó là hiển nhiên, còn cao ngạo cho là mình còn có lòng tự trọng khi sống nhờ vào nhà họ Bách..Câu chuyện càng ngày càng có nhiều cực phẩm…chậc chậc..

 69. Thấy Bh cũng hay, nói vài câu liền khiến cha mẹ ra mặt thay mình chửi đôi nam nữ kia lên bờ xuống ruộng luôn, cảm thấy thật khoái trá.
  Cha mẹ BH thương nguyên chủ như thế, không biết kiếp trước chứng kiến con gái mình bị moi tim sống như thế thì đau lòng tới mức nào nữa. Cố lên Bách phụ mẫu, đập chết đôi nam nữ kia đi hahahaha

 70. Cái gì cơ???? Thái độ cao ngạo??? Kg muốn người khác nghĩ mình nhờ nhà vợ mà đi lên???? T cười, đúng là thằng cặn bã!!!
  Thêm con mẻ HBS lại quỳ xuống trước mặt BH nữa chơ, muốn làm bạch liên hoa hay gì????
  Đúng là 1 cặp, hợp nhau, hợp nhau!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 71. Nhỏ Bảo San này tính làm gì đây. Mặc dù thấy cô ấy cũng đáng thương nhưng người đáng thương có chổ đáng ghét, vì mục đích bản thân mà tổn thương người bệnh vậy đó.

 72. Trời ạ, thật không biết nói gì với thằng cha MTD, người ta đã nói vậy rồi mà còn mặt dày ở đó, còn nhỏ kia không biết nó ngu hay bị thần kinh vì yêu mà chết mới ghê

 73. Eo HBS chuẩn kiểu trà xanh biểu trong truyền thuyết , tiểu tam còn giả vờ giả vịt đến nhà BH làm người ta chướng mắt. MTĐ chơi được gái sung sướng định 1 chân đạp 2 thuyền ? Cửa sổ cũng ko có với chị Hợp .

 74. bài hát muon muon mau

  MTĐ có phải quá đáng quá rồi không người gì đâu mà ích kỉ nhỏ nhen thấy mà sợ chỉ khăng kháng nghĩ đến lợi ích của mình còn làm ra vẻ hi sinh cao cả BS còn ghê gớn hơn cự tự cho monhf là đúng hiến tim hiến thanh xuân các kiểu ngờ đâu chỉ muốn cướp nt thôi

 75. cuoc song thu vi

  càng nhìn lại càng giống tuồng cấm cản yêu đương , nào giống tìm tim cho vị hôn phu chứ, muốn lật kịch bản phản công a~ HBS đúng là vô cùng ko biết xấu hổ

  • Trên đời đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra, cha mẹ Bách Hợp vì quá thương con nên mới bị MTĐ lừa dối lâu như vậy, giờ đã biết bộ mặt thật của MTĐ sẽ khiến cho cả nhà họ Mặc thân bại danh liệt.

 76. cuoc song thu vi

  gia đình họ Bách thật uy vũ , muốn lật kịch bản phản công a~ HBS đúng là vô cùng ko biết xấu hổ, dằn mặt thế mới kịch tính

 77. Ok ok mị ổn. Thuộc tính nam chủ ( tiện ) là ngựa giống. K ngờ thật đấy, tưởng chỉ nhắm đến tài sản miễn phí k ngờ còn vì muốn ò é í. Thì ra chỉ muốn chơi cho sướng nữa người dưới, trùng hợp là BH bị bệnh tim bẩm sinh nên k dám đụng. Bây h có bạch liên hoa hiến tới cửa quất luôn k cần nghĩ. Ha biết gia đình mình chịu ơn người ta mà người ta giúp còn cho là đương nhiên. Còn nói tình thế bắt buộc chịu nhục nữa. Cao lãnh ( ti tiện ) quá ta( tởm ).

 78. T nói Hapfng Bảo Sơn và Mạc Thành Đường nồi nào úp vung ấy, kiểu Mạc Thành Đường là tra nam mà tra nam kiểu bạch liên hoa phiên bản nam ấy, mình vì tốt cho người ta, mình làm gì cĩng được. còn mẹ Hoàng bảo Sơn đúng kiểu Thánh mẫu có thể hu sinh tất cả vì tình yêu, hu sinh rồi còn muốn được thờ phụng. Chỉ có một chữ tiện mới hợp với hai người này thôi

 79. Những kẻ không bao giờ thấy đủ. Mặc Thành Đường có vị hôn thê xinh đẹp, có tương lai tươi sáng lại cảm thấy không đủ. Hoàng Bảo San có thân thể khỏe mạnh, có cuộc sống yên bình vẫn cảm thấy không đủ. Haizz

 80. Thằng con trai nào cũng như nhau . Đều để ý đến cái màng mỏng kia. Nhất là mấy cái kẻ tự phụ, gia trưởng . Tra nam. Con mụ HBS kia quỳ cái méo j. Định diễn khổ nhục kế để tên tra nam kia thương tiếc à

 81. Lại tiếp tục tình huống cẩu huyết, nhỏ dợ hơi muốn gì? Người ta đã không muốn liên quan gì thì đi đi, nạ nhìn mà phiền giùm chị Bách .

 82. Vì tình yêu mà hy sinh tính mạng, hết chỗ nói, còn cha MTD sau này ko bjk sao, chứ bây h, cứ như ngựa non thoy

 83. Hoàng bảo san tiểu tam tâm cơ thật, cứ như mình cao quý ban ơn cho người khác ko bằng. Cái loại tra nam vậy mà cũng yêu dc , đúng là nồi nào úp vung đấy. Vợ ck bác bạch chỉ cần nói ẩn ý đã biết cách xử lý

 84. Bách hợp cứ như là hiện thân của thần để vào giêt chết tiên nam9, tiện nữ 9 của các thế giới phụ í nhỉ. Đồng thời phát hiện thêm là nam9 phụ ko nhưng tham tiền còn tham cả tình. Còn nữ9 phụ thì vừa tiện lại còn thích đóng vai ng ban ơn, quỳ quỳ cái rắm chứ quỳ ;75

 85. Con HBS này đúng là tiện, quá mức tiện!!!
  Đã cướp vị hôn phu của người khác vậy mà còn làm như là mình vô tội, cao cả lắm!!!
  Đúng là kỹ nữ mà còn muốn lập đền thờ trinh tiết!
  Còn nói là thật lòng, thật lòng cái beep
  Có mà thật lòng muốn cướp đàn ông của người ta thì có!

 86. Chiêu trò cua trai bậc này mới đúng là đáng học hỏi. Mình chết đi rồi nhưng người ta sẽ nhớ mình cả đời. Học thêm mánh mới của chị San. Liked! XD

 87. N9 đúng là tra nam, dựa vào gđ nhà BH mà còn cao ngạo, nghĩ gđ BH đối tốt với hắn là lẽ đương nhiên. Bởi vậy ko có đê tiện thường chỉ có đê tiện hơn …

 88. :)) ôi nữ9 tiểu bạch thỏ, cao thượng, ngây thơ, trong sáng đây mà, nhưng thực chất trong chị nguyên cái lu bi ổi
  :)) thêm anh tra nam, chuyên gia cắn ngược ;32

 89. Tra nam vẫn là tra mà tiện nư thì vẫn tiện dù có lfm gì cũng chả vung nào đậy được cái bản chất bố khỉ của 2 người haizz. Vợ chồng bác Bách đỉnh quá, giải quyết gọn lẹ luôn 2 ngừoi điii ;54

 90. Mé MTD ỷ thế được toàn nhờ vào gia đình ngkhacs mà ra vẻ vcl. Quỳ kh muốn nói tới lun. Còn mẹ tuesday này nữa muốn làm gì dây.

 91. Ui trời, phải vỗ tay khen hay cho tình yêu cao thượng của Thành Đường và Bảo San, dù nói là hi sinh bản thân hiến tim nhưng có mấy phần thành tâm thì thật khó nói.

 92. Tra nam và bệnh thần kinh nữ mà! Tức ghê lun! Muốn của người ta mà là giá như bị ép buộc vậy!

 93. Hoàg bảo san đúg là trog lòg có quỷ nên lo lắg sợ hãi mà, ai đời đi hiến tim cho ngta mà lại khúm núm, quỳ lạy??? Hiến tim mà còn pải ép gả ngta nhận tim mjh sao???

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: