Bia Đỡ Đạn Phản Công – Trao đổi tim cẩu huyết 3+4

113

Trao đổi tim cẩu huyết 3

Edit: Sakura

Nếu là thế thì Bách Hợp nghĩ thông rồi. Nhưng nếu sự thật đúng như cô đoán thì Mặc Thành Đường thật quá không biết xấu hổ, tình tiết câu chuyện không nói rõ phần này nhưng lúc này mẹ Bách nói chuẩn bị giao công ty cho Mặc Thành Đường, mà Mặc Thành Đường cầm thù lao của nhà họ Bách lại còn thuận tiện tán gái, không chỉ nhẫn tâm cẩu phổi sau khi đã nhận được đồ rồi lại còn muốn đổi ý, lại vong ơn phụ nghĩa, lợi dụng tài sản nhà họ Bách, thành tựu cho danh tiếng si tình của anh ta thì không nói lại còn để cho anh ta bước tới thành công.

Nghĩ đến đây, trong lòng Bách Hợp không khỏi hận đến mức nghiến răng nghiến lợi: “Mẹ, anh Thành Đường, anh Thành Đường chướng mắt con.”

Nói xong thì Bách Hợp cúi đầu thấp xuống chuẩn bị khóc, vốn mẹ Bách rất thích Mặc Thành Đường con rể tương lai này, con gái từ nhỏ không được khỏe, nó không có ghét bỏ ngược lại muốn kết hôn với con gái mình có thể coi là con rể tốt của mẹ Bách, nhưng thật ra trong lòng bà con gái vẫn quan trọng hơn Mặc Thành Đường.

Lúc trước Bách Hợp rất thích Mặc Thành Đường, không ai rõ hơn mẹ Bách cả, cho tới bây giời bà chưa từng to tiếng với con gái, bà rất mong chờ tương lai của hai người nhưng bỗng nhiên giời Bách Hợp lại thay đổi, con bé trở nên mệt mỏi rất nhiều hơn nữa còn nói ra có thể Mặc Thành Đường không thích con bé, trong lòng mẹ Bách rất giận dữ, vô ý thức đoán được rằng có phải Mặc Thành Đường đã từng nói gì với con bé không?

“Nhóc Mặc kia đã nói gì rồi không?” Bà không khỏi nhớ tới có phải Mặc Thành Đường nói cái gì giải trừ hôn ước hay không, mẹ Bách nghĩ đến đây thì trong lòng rất túc giận, vừa muốn đứng dậy thì Bách Hợp ngẩn mặt trắng bệch lên:

“Anh ấy chưa nói gì cả, anh ấy, anh ấy dẫn bạn gái tới, nói, nói…”

Trong tình tiết câu chuyện đúng là sau khi Mặc Thành Đường đồng ý trở thành bạn trai của Hoàng Bảo San thì đáp ứng yêu cầu của cô ta sẽ mang cô ta đến bệnh viện gặp Bách Hợp, lúc đó Bách Hợp rất ghét cô gái đó, do Mặc Thành Đường nói năng ngọt xớt để trấn an Bách Hợp, Bách Hợp cố nén đau lòng mắt nhìn xem bạn trai mình tình chàng ý thiếp với con gái khác.

Lúc này chuyện đó chưa có xảy ra nhưng sớm muộn gì cũng đến, bởi thế Bách Hợp nói dối một chút cũng không chột dạ lắm: “Anh, anh ấy còn nói đó không phải là sự thật, nói rằng chỉ là điều kiện để cho cô gái đó hiến tặng trái tim cho con…” Nói đến chỗ này, Bách Hợp thấy trên mặt mẹ Bách thay đổi, vội vàng nói tiếp: “Thế nhưng mà mẹ, dưới gầm trời này làm gì có chuyện hoang đường như thế, muốn người sống hiến tặng trái tim cho con, nếu chuyện này đồn ra ngoài thì về sau con sẽ trở thành đối tượng bị chửi? Càng có khả năng ảnh hưởng tới việc làm ăn của ba ba, lại liên lụy tới ba mẹ rồi hả?”

Kỳ thật nói đến chỗ này thì Bách Hợp rất phiền muộn, cái loại tình tiết bi kịch người sống dâng tặng trái tim mà còn có người dám động, chẳng lẽ không thấy chỗ vô lý? Cho dù muốn cứu mạng thì cũng không thể dùng tính mạng người còn sống chứ? Nếu là ở chợ đen coi như xong nhưng rõ ràng bệnh viện này nổi danh cả nước, lúc này Bách Hợp quy kết tình huống hiếm thấy này vì chế tạo bi kịch cho nam nữ chính, nên cứ thế mà an bài .

Mẹ Bách nghe thấy Mặc Thành Đường có bạn gái thì rất kinh hãi, sau đó lại nghe thấy Bách Hợp nói Mặc Thành Đường vì tìm trái tim cho Bách Hợp thì cảm thấy an ủi, bà không có nghĩ gì khác, dù sao chỉ cần con gái có thể bình an sống sót thì mẹ Bách đã vô cùng cảm kích rồi, có thể lúc này nghe con gái nhắc nhở, trước kia bà yêu con gái quá nên không để ý, sau khi con gái nói xong thì mẹ Bách mới cảm giác chỗ nào vô lý.

Thấy lời nói của mình có tác dụng, Bách Hợp lại lau nước mắt: “Con, con thấy hai người đó vô cùng thân thiết không giống như là giả bộ, huống chi cô gái đó vĩ đại như trong lời nói…, vì sao còn muốn kết giao với vị hôn phu của con? Chẳng lẽ không thể sử dụng phương pháp khác sao? Biết rõ Mặc Thành Đường có vị hôn thê rồi mà còn muốn làm bạn gái anh ấy, khẳng định cô gái kia rất thích Mặc Thành Đường, nếu yêu Mặc Thành Đường thì chắc phải rất ghét con vị hôn thê này chứ? Làm sao có thể thật lòng dâng tặng trái tim cho con? Con cảm thấy bọn họ muốn kết giao nhưng bởi vì Mặc Thành Đường vướng vị hôn thê là con nên bọn hắn chờ con chết đi thì có thể quang minh chính đại ở bên nhau…”

Nói ra từ cuối cùng thì giọng nói của Bách Hợp hơi khàn khàn, mẹ Bách nghe xong cũng cảm thấy vô cùng có lý, càng nghĩ càng cảm thấy chuyện này kỳ lạ, nghĩ đến ý tứ con gái mình nói thì Mặc Thành Đường thật sự tâm cơ như thế , người này thật quá nguy hiểm.

Trong lòng mẹ Bách phát lạnh, lại thấy con gái mình đau lòng thì tiến tới ôm vào lòng mình rồi khóc lên.

“Con gái đáng thương của mẹ, con gái số khổ của mẹ, nếu Mặc Thành Đường làm thế thật thì nó sẽ chết không yên lành, bị thiên lôi đánh xuống. Con yên tâm, nếu hắn dám làm gì xin lỗi con thì Bạch gia tuyệt đối sẽ không buông tha cho nó.”

Câu chém đinh chặt sắt này làm cho Bách Hợp thở phào nhẹ nhõm, cô muốn kết quả như thế, lúc này nghe mẹ Bách nói thế thì cũng yên lòng rồi.

Cùng ngày cô chuẩn bị xuất viện, nàng không thích mùi trong bệnh viện, mẹ Bách chính là một người mẹ chiều con gái, nghe thấy Bách Hợp nói tuy lo lăng thân thể con gái nhưng nghĩ trong nhà cũng có bác sĩ, cho dù có sự cố gì thì cũng không có khả năng không kịp, bởi vậy đồng ý.

Lúc này Mặc Thành Đường đã bắt đầu theo đuổi Hoàng Bảo San, nói việc hiến tặng trái tim.

Muốn trái tim người còn sống, không phải Mặc Thành Đường không biết loại chuyện này quá hoang đường, thế nhưng nhà họ Bách thật sự quá lớn, từ nhỏ anh đã biết mình chính là phò mã gia của công chúa nhà họ Bách, lúc nhà họ Bách chưa vào tay mình thì tiểu công chúa nhà họ Bách không thể xảy ra chuyện gì, anh cũng không cho phép chuyện dã tràng xe cát xảy ra, nhà họ  Mặc càng không có khả năng buông tha cho trèo lên Bảng xếp hạng những người giau có, cưới tiểu công chúa nhà họ Bách không chỉ là vì mình mà còn là vì gia tộc, không thể xảy ra sơ xuất gì.

Hoàng Bảo San thấy hoàng tử bạch mã nổi danh trong trường theo đuổi mình, nhìn các cô gái xung quanh hâm mộ mình, cô là con gái nên cũng có lòng hư vinh, thật ra cô đã thầm mến vị thái tử nhà họ Mặc lâu rồi, lâu đến mức trái tim cô đau đớn.

Trao đổi tim cẩu huyết 4.

Còn nhớ rõ lúc mình học cấp 2, có một lần trời mưa to lại quên mang ô, Hoàng Bảo San mặc áo sơ mi trắng đồng phục, bị dầm mưa ướt hết, quần áo dính sát vào người, từ nhỏ cô phát dục tốt, đang lúc chật vật, ánh mắt nam sinh xung quanh khiến cho lòng cô khó chịu muốn phát khóc. Mặc Thành Đường như thiên thần hạ phàm cứu cô, anh ôm cô trong lòng, trên người hoàng tử thơm mát khiến cho cô không bao giờ quên, về sau anh còn đưa ô của mình cho cô, từ này về sau Hoàng Bảo San biết mình bình thường, hoàng tử sẽ không nhìn tới mình nhưng cô vẫn yêu  anh điên cuồng.

Cố gắng kiếm tiền lúc tan học, cô mua được một cái máy ảnh đời cao nhất, số tiền đó có thể đóng được học phí vài năm của cô rồi, thế mà vẫn cắn răng dùng tiền tiết kiệm trong hai năm để mua máy ảnh, từ nay về sau mọi hành động của hoàng tử đều được cô chụp trộm, sau khi rửa ảnh sẽ dán lên tường phòng ngủ, cô yêu tự ti như thế, tờ báo của trường chỉ cần xuất hiện ba chữ Mặc Thành Đường thì cô cắt ra cất đi, cô yêu sâu đậm như vậy, lúc này hoàng tử của cô đã gặp cô rồi, đưa ra yêu cầu muốn mạng cô còn không nói, còn khiến cho Hoàng Bảo San khiếp sợ là anh ấy đã có vị hôn thê.

Trước kia cô là fan của Mặc Thành Đường mà cũng không biết chuyện này, có thể thấy được Mặc Thành Đường giấu quá kỹ.

Lúc nghe thấy tin tức này thì Hoàng Bảo San đau lòng có thể chết mất, nhưng cô không có mà còn tỉnh táo hỏi một câu: “Anh cho em thời gian suy nghĩ được không?” Tuy nói hoàng tử chủ động tiếp cận khiến cho cô hơi thụ sủng nhược kinh, nhưng dù sao đó cũng là mạng của cô, cô không thể lấy ra làm trò đùa, huống chi giờ này cô được gần hoàng tử thì cô không nỡ mất nhanh như thế.

“Được, anh cho em hai ngày để cân nhắc, ngày kia anh sẽ hỏi lại em.” Mặc Thành Đường phong độ thoải mái xoay người đi, Hoàng Bảo San thấy anh ta sắp đi thì lập tức hơi sốt ruột nhưng lại nghĩ tới ngày mai sẽ không tìm cô nữa, không khỏi cắn răng nói: “Không cần đến ngày kia nữa, ngày mai em sẽ cho đáp án.”

Có thể sớm đạt được tin tức mình muốn đương nhiên Mặc Thành Đường rất vui vẻ, có lẽ anh ra đã tưởng tượng rằng chỉ cần mình nói ra tin mình đã tìm thấy trái tìm phù hợp với Bách Hợp cho cha mẹ Bách Hợp thì không biết cha mẹ vợ tương lại sẽ vui như thế nào đây, nói không chừng cha Bách sẽ giao công ty con tiềm năng nhất mà mình đã nhìn trúng cho mình cũng nên.

Mặc Thành Đường cố nén kích động trong lòng, một mặt làm ra vẻ lãnh khốc, nhẹ nhàng gật đầu: “Được, ngày  mai anh sẽ đến tìm em, hi vọng em không lừa anh.”

“Đương nhiên em sẽ không lừa anh.” Hoàng Bảo San không có để ý tới giọng điệu hùng hổ dọa người này của Mặc Thành Đường, ngược lại trái tim cô tràn ngập hạnh phúc.

Trải qua một ngày suy nghĩ, có thể ở cùng với hoàng tử vì anh hy sinh, có thể khiến cho anh nhớ kỹ mình, có thể về sau sẽ chết thì Hoàng Bảo San vẫn làm giống như trong tình tiết câu chuyện, quyết định hiến tặng trái tim.

Vẫn chỗ cũ, Hoàng Bảo San mặt trắng nhợt nhìn thiếu niên đẹp trai đang đi tới, hai tay anh đút trong túi quần, vẻ đẹp này là chân thật chứ không phải trên ảnh nữa, mình không cần phải chạm vào bức ảnh lạnh lẽ kia nữa mà có thể chạm vào anh, Hoàng Bảo San nghĩ thế mới cười tươi lên: “Em đã nghĩ kỹ yêu cầu của anh rồi, em đồng ý.” Nhìn thấy vui vẻ trên mặt Mặc Thành Đường, trong lòng Hoàng Bảo San đau xót, cảm thấy anh rất yêu bạn gái anh ấy, trong lòng cảm thấy ghen ghét và không cam lòng: “Nhưng em có một điều kiện.”

“Em có điều kiện gì?” Mặc Thành Đường nghe thấy cô có điều kiện thì không hài lòng lắm: “Có gì thì nói, nếu chuyện anh làm được thì anh sẽ làm, nếu như không thể làm được thì em muốn cũng vô dụng.”

“Anh yên tâm, em sẽ không yêu cầu anh cho tiền.” trên mặt Hoàng Bảo San lộ ra vẻ đau thương rồi nói tiếp.”Em muốn anh làm bạn trai em nửa năm, là bạn trai thật sự mà không phải giả bộ.”

Chỉ là yêu cầu nho nhỏ mà thôi, trong lòng Mặc Thành Đường thở phào, rồi nói: “Anh đồng ý với em.”

Nghe thấy nam thần trong lòng mình đồng ý yêu cầu của mình, lúc này Hoàng Bảo San mới cẩn thận từng ly từng tý một dựa vào lồng ngực mình đã nằm mơ nhiều năm.

Một khi đã thỏa thuận xong việc hiến tặng trái tim với quan hệ trai gái, dĩ nhiên Mặc Thành Đường phải thực hiện nghĩa vụ của bạn trai rồi, anh ta đưa Hoàng Bảo San đi chơi, mỗi ngày tan học đón cô ta, Hoàng Bảo San cũng rất xinh đẹp, cô hồn nhiên đáng yêu dần dần hấp dẫn Mặc Thành Đường, nếu không phải trong lòng anh ta còn muốn công ty Nhà họ Bách thì chỉ sợ đã yêu cô gái này rồi.

“Anh Thành Đường, vị hôn thê của anh không được khỏe sao? Anh có thể mang em đi gặp cô ấy không?” Hoàng Bảo San dựa vào lòng Mặc Thành Đường, lúc này đã qua nửa năm, lưỡi hái tử thần dần buống xuống, cách hạn mười ngày cô mới nhớ ra nhiệm vụ mình phải làm, quyết định nhìn thấy vị hôn thê của anh, nói chuyện với cô ấy một lát.

“Đương nhiên là được.” Mặc Thành Đường nhìn gương mặt hồn nhiên của Hoàng Bảo San, không biết có phải là người tình trong mắt hóa ra Tây Thi, anh càng nhìn Hoàng Bảo San càng yêu thích, ngay cả gương mặt bình thường của cô thì nhìn ra vẻ đẹp của nó. Hai người vừa nghĩ đến sau này sẽ âm dương cách biệt, Hoàng Bảo San nghĩ đến bạn trai mình sẽ bị vị hôn thê cướp đi mà trái tim mình cũng phải cho cô ta, thì trong lòng bất bình và phẫn hận buồn bã tiếc nuối.

Cô cảm thấy thế giới này thật không công bằng với cô, người đàn ông cô yêu thuộc về người khác, ngay cả trái tim mình cũng thuộc về người khác, cô phải đi xem vị hôn thê trong truyền thuyết kia có bộ dạng gì, có thể xứng đôi với nam thần trong lòng mình không.

Nghĩ đến đây, Hoàng Bảo San đã cảm thấy như ngày tận thế, môi của cô vẽ loạn trên mặt Mặc Thành Đường, hai người đang ở tuổi thanh xuân, ôn hương nhuyễn ngọc trong lòng đâu có thể nhịn được, ngậm bờ môi Hoàng Bảo San rồi mút vào.

Hoàng Bảo San nghĩ đến dù sao về sau mình sẽ chết chẳng bằng hiến dâng lần đầu tiên của mình cho Mặc Thành Đường, bởi vậy cô ôm tinh thần hy sinh uốn éo trên người Mặc Thành Đường rồi sau đó hai người lăn thành một đoàn.

Link fb

Discussion113 Comments

 1. Hiền Nguyễn

  đôi cẩu nam nữ này thật đáng chết. MTĐ đúng là một tên bạch nhãn lang. chị Hợp cứ xuống thật mạnh tay vào em ủng hộ chị. ;54

 2. Từ này về sai-> từ nay về sau.
  Thật quá vất vả cho đôi nam nữ này. Nam thì lợi dụng 2 người con gái để mưu cầu danh lợi cho mình. Nữ thì si mê trong tình yêu. Thật chẳng có gì để nói. Để xem BH tỉ chỉnh 2 ng này ra sao.

 3. Ẹc. Mặc Thành Đường biến thái còn Hoàng Bảo San thì bệnh hoạn theo vì tình yêu mù quáng của mình. Không biết nên khen cô ta can đảm, hết mình vì tình yêu hay là nói ôc ta điên khùng nữa. Không biết lần này gặp Hoàng Bảo San thì Bách Hợp sẽ xử lý cô ta ra sao.
  Mong chương sau

 4. Hbs này cũng thật tâm cơ nhé, chỉ trong nửa năm mà có thể chiếm được tình yêu của mtđ, người như vậy ko thể là 1 cô gái teong sáng được, nhưng dù cho lần này cô ta có hiến tim , chắc gì bh đã đồng ý tiếp nhận, mà cho dù bh có tiếp nhận thì chắc gì mẹ Bách sẽ giao công tu con kia cho mtđ như tron truyện :)) tất cả đã đc bh cảnh báo rồi, cho nên cái màn dùng mỡ nó rán nó này của mtđ sẽ ko đc như ý nguyện đâu, haha ;94

 5. Ngọc Khiết

  Cẩu huyết, quá cẩu huyết, cẩu huyết đến không thể chịu nổi.
  HBS chỉ là thần kinh hơi có vấn đề thôi, cũng còn đỡ, MTĐ này đúng là vô sỉ bỉ ổi, đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong được. đúng là nhân cách mục nát => điên tiết ;96

  • Đúng là đôi cẩu nam nữ, còn nhỏ đó đúng là bjk lợi dụng tình thế ghê,mà làm như mình cao cả lắm

 6. mẹ HBS vì yêu đến quên mạng sống, em lạy mẹ, mẹ bình thường cho em nhờ.
  cha MTĐ cha tham quá cơ, muốn công ty lại còn muốn cả tình nhân, xin thông báo cho cha biết là mong ước của cha sẽ không thành hiện thực đâu!

 7. MTĐ đã tham lam mà còn muốn cua gái cái gì cũng muốn hết đúng là đáng ghét mà cố lên chị BH

 8. Chỉ thấy Mặc Thành Đường là phản diện, hai cô gái này thật tội nghiệp nha. Nữ chính sẽ chết, nữ phụ ngồi không cũng chết .

 9. Ặc . Thế nào truyện này lại gặp thêm 1 đôi cực phẩm. Ai cũng có mục đích với nhau cả. Mong hợp tỷ xử lý hết lũ này giùm đuê
  Tks tỷ ạk

 10. Haizz… cái nàng HBSan này cũng chỉ là con tốt thí trên bàn cờ of Mặc Thành Đường kia thôi, si mê wá nên đâm ra ngu ngốc mà thôi. Hy vọng Bách Hợp hà hơi cho cô nàng thêm tí nếp nhăn trên não mà tỉnh táo lại, còn ko thì tác hợp luôn cho biết khổ. Còn thèng MTĐ kia, ta đoán ko sai mà, đọc đến chap này thì biết suy đoán of ta ko sai mà. Vừa được tiền vừa muốn tình? Nghĩ thiệt đẹp! Để nữ 9 nhà ta cho hắn 1 giấc mơ bóng loáng nào! Hehe

 11. Khốn nạn, từ ban đầu kẻ nào đã tự nguyện hiến dâng giờ lại chửi con người ta là tiểu tam hả, sắp chết thấy sợ quá nên mắng bừa à, đúng là được voi đòi tiên, HBS cô đặt ra điều kiện đó chứ ai, đầu óc bị nước vô hay sao mà đồng ý hiến mạng sống vì một tên cặn bã như vầy chứ, cha mẹ cho cô mạng sống khỏe mạnh cho cô phá sao thì phá ak, thật muốn tặng cho 1 đấm vô mặt. Còn tên cặn bã kia cứ chờ đấy, Bách gia biết sự thật rồi thì xem Mặc gia kia sống sao ở nơi này, chỉ là một kẻ bợ đỡ nịnh nọt cũng dám vênh mặt. Bách Hợp lần này khỏe rồi, với thế lực của mình, cha mẹ Bách sẽ xử lý mấy cái gai này, cô chỉ cần xem kịch mà thôi.
  Thanks

  • * Vỗ Đùi * mị biết mà. Làm gì cao cả như thế. Nam chủ ( tiện ) làm gì cao lãnh như thế. Thì ra là muốn trèo cao, tham tài. Cái vụ bạch liên hoa kia bị mắc mưa quần áo ướt là biết nam chủ ( tiện ) phong lưu rồi. Chắc cũng giống mấy nam sinh nhìn thèm nhỏ dãi người ta nên thuận thế ăn đậu hủ 1 chút đc bachh liên hoa cho 1 thẻ người tốt đấy.

 12. n9 quả thật là con sói mắt trắng đầu thai, chỉ vì gia sản àm tiếp cận can nhà ng’ ta, sau iu đứa khác lại ghét bỏ BH, ng’ đâu mà vô sỉ thế, n9 cần đc làm phẫu thuật về não trc, bổ ra xem não n9 cấu tạo thế nào mà điên z ;96

 13. Đọc khúc pà bảo san lưỡng lự thì thấy tạm đc. Mà pà này kb xấu hổ. Cơm k muốn lại đi làm phở

 14. Ông Mặc Thành Đường này lộ tâm cơ thấy rõ rùi nha… đúng là một tên bạch nhãn lang chính gốc mà… đã vậy con nhỏ Hoàng Bảo San này cũng không phải ngây thơ hồn nhiên dạng vừa đâu… thấy người ta có bạn gái rùi mà còn thọc gậy bánh xe làm chuyện người người căm phẫn như thế ah… bó tay rùi… Bách Hợp tỷ mau mau xử lý đôi nam nữ cẩu huyết này đi ah… cũng may là Bách Hợp có gia thế mạnh cộng thêm cha mẹ yêu thương nên cũng đỡ ah… không bít kết cục của đôi nam nữ cẩu huyết này sẽ như thế nào đây ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

  • Hoàng Bảo San này không ngây thơ hồn nhiên 1 tí nào đâu, thấy người ta có hôn thê còn muốn làm trà xanh câu dẫn. Bách Hợp kịch tình quá yếu đuối lại mù quáng. Hãy để Bách Hợp của tôi xử lý đôi nam nữ cẩu huyết này đi cũng may là Bách Hợp có nền khủng, ra tay ko cần kiêng kị rồi

 15. ầy không nghĩ rằng mặc thanh đường kia lại là một tra nam rồi, nữ chủ kia thì cũng vậy, lại là một nồi máu chó thôi, sao nữ phụ khổ thế không biết, nam chủ thì kêu đóng giả mà làm thật, nữ chủ thì biết người ta có hôn thê rồi còn làm như vậy, nam chủ kia lại còn mơ tưởng leo cao nhờ tài lực nhà nữ phụ chứ, sao lại đê tiện thế này, bách hợp ơi mau phản công đi chứ

 16. Đáng khinh thật MTD vì để đạt mục đích mà ko từ thủ đoạn còn HBS thì dại trai đến ngu xuẩn đã thế hai kẻ này lại còn muốn đến trk mặt Hợp tỷ để diễn trò chứ nhưng mà Hợp tỷ cũng đâu có vừa. Hi ko biết chương sau tỷ ấy làm gì nhỉ? ;70

 17. cực phẩm a~ Cặp đôi cực phẩm a~ Ta chỉ có thể cảm thán một câu là quá cực phẩm… Vừa cực phẩm vừa cẩu huyết hết sức có thể…. Hợp tỷ ngược chết đôi tra nam tra nữ này đi… Cứ mong MTD không dính bẫy của nữ chủ…

 18. Tiểu thuyết này chính là bôi xấu nam nữ chính ;70 Họ đã trở thành những người xấu xa và đê tiện
  Hãy trả lại hình tượng nam thần cho tui ;77

 19. Nam chính quá ti tiện rồi. Quen BH cũng chỉ muốn tiền nhà họ Bách thui chứ có thương yêu gì nữ chính đâu. Nữ chính thì đúng kiểu tính toán luôn. Thà cạnh tranh công bằng ngay từ đầu đi. Sao làm nam chính yêu mình xong rồi chết hiến dâng trái tim chứ. Làm vậy có khác naog k muốn cứu người mà để làm nam chính hận BH chứ. Một đôi cẩu nam nữ quá hợp nhau luôn ;66

 20. Cái tên Mặc Thành Đường này đúng là cực phẩm luôn đấy. Lấy gia sản nhà người ta đi làm việc thuận tiện còn tán cả gái. Cuối cùng còn ại gia đình nhà người ta tan nhà nát cửa. ;10 ;10 ;10
  Thật đáng thương cho Bách Hợp. Đã bị bệnh từ nhỏ lại còn bị lừa gạt tình cảm nữa chứ. Đúng là không bằng cầm thú. ;96 ;96 ;96
  Mong Hợp tỷ phải hành hạ hắn thật mạnh tay vào. ;94 ;94 ;94

 21. Chỉ thấy Mặc Thành Đường là phản diện, hai cô gái này thật tội nghiệp nha. Nữ chính sẽ chết, nữ phụ ngồi không cũng chết . Túm lại nam chính nhìn kiểu gì cũng là tra nam

 22. Bây giờ BH đã biết được nguyên nhân mà MTĐ đối xử tốt với nguyên chủ và sốt sắng với việc tìm kiếm tim thay cho mình. Do không quan tâm nên không biết, giờ biết được sự việc trong đó thì mới thấy MTĐ là kẻ cơ hội như thế nào. Vì mình, gia đình mình, gia tộc mình mà không tiếc làm chuyện hoang tưởng.

  Mẹ Bách yêu con gái nên chưa bao giờ quan tâm đến chuyện này, giờ được con gái nhắc nhở và cảnh báo thì có lẽ bà sẽ theo dõi và quan sát MTĐ chứ không chỉ chờ hắn tìm người that thế trái tim cho con mình mà vui mừng rồi. Lúc trước con gái yêu MTĐ nên bà thấy người đó được, giờ con gái không thích thì trong mắt bà cũng ko quá vừa ý rồi.

  MTĐ tìn HBS để thay tim cho BH nhưng thực chất là vì lợi ích của bản thân mình. HBS thì cũng vì lợi ích của bản thân mình mà tự nguyện hiến trái tim của mình để được kề cận với người mình yêu. Nhưng cuối cùng tới lúc kết thúc giao dịch, cả 2 cứ như là bị bắt buộc. Nếu vậy thì dừng đi, chuyện này chỉ là chuyện của 2 người mà, đâu phải nhà họ Bách ép buộc họ đâu.

  Hy vọng BH sẽ cho đôi này hết mộng tưởng. Hãi

  Cảm ơn team nhiều.

 23. tra nam gặp ngu nữ quả là tuyệt phối!!! Yêu đến Cái mức biến thái j mà còn chưa bít đầu yêu đã đổi cả mang sống rồi!!kể thì cũng quá vô lý rầu

 24. Lúc đầu đọc cứ tưởng MTĐ vì sức khỏe của người em gái thanh mai trúc mã mới sốt sắng như vậy, ai ngờ cũng chỉ vì tiền tài, quyền lực thôi. Loại này dù chị Bách Hợp không bị bệnh tim mà khỏe mạnh cưới hắn thì khi hắn nắm mọi thứ trong tay thi cũng hại chị thôi.

 25. chậc chậc,nuôi bạch nhãn lang trong nhà mà coi như trân bảo mà =’= đôi nam nữ này sẽ không có kết cục tốt !!!! tiền tài a~ danh vọng a ~ nam chính sẽ không có cái gì đâu !

 26. Tra năm cặn bã lợi dụng hai cô gái để đạt đc mục đích chị nữ chính cũng quá cực phẩm làm người yêu nửa năm ai biết có phải cố tình kéo dài thời gian..vẫn là ko muốn chết ah

 27. Khụ, tự dưng ôm nhau, hôn nhau rồi lăn lăn rồi? … Quá mức rồi, còn cô gái này có bị ngu không? Đang sống sờ sờ thế mà muốn đi hiến tim, não cũng tàn quá rồi đấy !!!! ;92 Yêu kiểu bất chấp ngu muội này tui không đồng ý ! Không biết còn chuyện khó tin gì xảy ra nữa

 28. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Chị Bách Hợp thật uy vũ. Phải chớp thời cơ phản công chứ nhỉ. Để cho ba mẹ nghi ngờ nam tra rồi điều tra về hắn. Quyết không có yêu đương gì cả nhé. Cặp đôi nam nữ chính thật không biết xấu hổ mà. Cứ cái kiểu nghĩ mình đúng còn những người khác não heo không bằng ý. =)))

 29. ;96 ;96 ;96 ;96 ;96 cẩu huyết như tên truyện vậy ><
  đôi cẩu nam nữ lợi dụng việc hiến tim mà lăn vs nhau là ko chấp nhận được rồi á ;96 ;96 ;96 ;96
  cứ chờ đó đi rồi chị hợp ngược chết tụi bây ;94 ;94 ;94

 30. Cẩu huyết quá, máu chó xối đầy đầu. MTĐ là loại nhân khuôn cẩu dạng, vô sỉ, đê tiện kinh tởm thật. Cầm tiền của người ta còn thuận tiện đi tán gái nữa chứ. A Hợp tiến lên ngược chết đôi tra nam tiện nữ này đê. ;09

 31. Ko hiểu trong não đôi cầu nam nữ này chứa cái gì nữa ;24 đầu tiên tra nam muốn mạng con ngta mà cứ như chuyện đương nhiên, ngta muốn đk mà còn ko hài lòng ~ lạyyyyy…. thứ 2 là con tiện nữ vì cảm nắng tuổi thành niên mà ko tiếc mạng mình, ko ngĩ tới ba mẹ mình mà ra đk nửa năm làm người iu xem như xong (mà con này đâu phải là yêu, là cuồng theo dõi, biến thái nữ thì có. Mình tự hỏi ko biết ba mẹ nó ko bao giờ vào phòng con gái hay sao mà ko biết nó bệnh nặng như vậy??) thứ 3 là 2 đứa đó đã tự quyết định, tự ko xem trọng mạng mình mà còn than trời bất công gì gì đó, bất cái gì công?? Tra nam thì muốn cty nhà ngta xem mạng ng như cỏ rác chứ nhà họ Bách ép hắn làm àh, tiện nữ thì làm tiểu tam giành hôn phu của ngta còn muốn tra nam nhớ mình cả đời tự nguyện hiến tim chứ ai ép nó àh mà than thở?? Muốn lạy tư duy đôi cẩu nam nữ này quá ;06

 32. Chương trước còn nghĩ nam9 ít nhiều lạc lối nhưng ko tệ. Qá chương này đúng là tra nam tiện nữ. V mà tôi còn hóng c khiến hắn quay đầu. Quá sai!

 33. mạc Thành Đường này thật sự ko yêu ai cả, lẩn Bách Hợp hay Hoàng Bảo San. người anh ta yêu nhất chỉ có chính mình mà thôi. nếu yêu Bach hợp thì đã chằng lăn giường với Hoàng Bảo San. còn yêu Hpoang2 Bảo San thì đã chẳng lợi dụng cô ta đề hiến tim cho Bách hợp

 34. MTĐ này là dạng chó hình ng nha, đã là vị hôn phu của BH rồi mà còn nhận lời yêu cái quái gì, HBS cũng vô sỉ k kém, còn đòi gặp BH , muốn ra oai sao, cửa nhỏ cũng k có nhaaaa

 35. MTĐ thì thôi bỏ qua đi, còn về HBS, thật sự không hiểu nv này ngu hay là quá ngu nữa. Đúng là ban đầu cô ta có ý định hiến tim thật còn gì, bỏ qua hết gia đình, bố mẹ nuôi lớn, rồi bạn bè,… đổi lại nửa năm bên MTĐ, đhs lại có suy nghĩ ấu trĩ như vậy, thiếu tiền mới chết chứ thiếu tình chưa thấy ai chết cả.

 36. MTĐ quá tham lam rồi một con người có dã tâm.HBS quá tâm cơ giống như BH nghĩ k có người nào dễ dàng hiến tim sống cho người khác

 37. quả nhiên tra nam ;34 mà nói chung con này ms học sinh cấp 3 mà cx đầu óc phết. nghĩ ra đc chiêu làm cho yêu r hiến tim…đây là k ăn đc thì k cho con nào ăn đc hết ;85 cao tay!!!

 38. Cả hai đều không phải dạng vừa một người thì ham mê tiền tài còn một người thì ham mê sắc đẹp

 39. Đọc đoạn hiến tim còn bày đặt để nam chính nhớ day dứt tăng cả xông. Đồng ý với suy nghĩ của Bách Hợp moi tim người sống mạng đổi mạng vô lý dã man

 40. Nhỏ này đúng là stalker chính hiệu 100% chứ không đùa đâu, cái người thần kinh không bình thường này mà tên MTĐ cũng yêu cho được, chắc cái này gọi là vật hợp theo loài à.
  Ả HBS này khi không lại muốn “hy sinh vì tình yêu” mà còn không cam lòng, là như có ai mắc nợ ả không bằng ;54 , còn tên MTĐ tham lam vừa muốn tiền vừa muốn tình, không biết trong đầu 2 tên này chứa gì nhỉ suy nghĩ khác người quá ;37 .

 41. Bách hợp nhìn rõ bản chata rồi mà còn diễn như thiệt. MT Đ TRA nam chính hiệu. Motip tổng tài vad lọ lem.

 42. Bạch nhãn lang, sói mắt trắng, ăn cháo đá bát là để miêu tả cho nhân vật MTĐ đó, còn bạn Hoàng gì đó tâm lí cũng không thoát khỏi hai chữ biến thái nha

 43. Đọc phần 2 nay thấy có vẻ ổn hơn nội dung đấu tiên , tình huống không miển cưởng cho lắm

 44. Thân thể do cha mẹ ban cho, nhỏ nguyên nữ chính không hề nghĩ đến người thân chỉ vì muốn người mình yêu nhớ đến mình mà bỏ mạng sống… quá hl rồi :|

 45. Ta thật câm nín với con nhỏ Hoàng Bảo San này, vậy mà lại đồng ý giao tính mạng của mình cho người khác chỉ vì mê trai!

 46. Thật ra thì MTĐ không iu cô gái nào cả, chỉ yêu bản thân thôi. Đối với HBS thì chỉ là dạng mê luyến thôi

 47. Bách hợp luôn có cách xử lý tình huống hay quá, mà ông mặc thành đường này là cực phẩm đên rồi, thế mà cũng làm được nữa, Hoàng bảo san quá mù quáng trong tình yêu, nhưng lại có vẻ hơi lớn lối sao sao ý..

 48. muốn làm phò mã, đã thế còn đòi lấy hết tất cả của nhà ngta, rồi còn đòi lấy mạng ng cho mình tất cả những thứ đó. Cặn bã ntn phải diệt

 49. Cẩm Tú Nguyễn

  Con người đều như vậy, tham lam, vừa muốn tiền, vừa muốn tình, có 1 sẽ muốn 2

 50. Đàn ông con trai mà lại đi lừa con gái nhà người ta để mưu cầu danh lợi, đủ thấy anh này cũng chả có tiền đồ j rồi. Hóng kết cục của đôi này ghê ;70

 51. không có mặt dày nhất chỉ có mặt dày hơn. hy sinh cả mạng sống vì người mình yêu là một điều cao cả nhưng trong trường hợp này mình thấy vô cùng vô lí. còn thằng tra nam này nữa lấy tim người ta mà làm như điều này là hiển nhiên.

 52. Căn bản cũng là vì tình yêu học trò mà ra, nếu chỉ cần 1 trong 2 người con gái lý trí thì tất cả sẽ không còn bi kịch nữa ;50

 53. nói thật ông nam chính rất đáng ghét luôn, a MTĐ đó đúng là làm người ta không ưa nổi luôn á. đày đọa nam nữ chính như vậy là niềm vui cua ta a .hạnh phúc không thể tả khi đọc được cái kết, thật đáng đời. có ai mà ác độc như vậy hay không chứ hả trời ơi.

 54. Đúng kiểu tra nam nhưng vẫn là nam chính và bạch liên hoa nữ chính ;66 cặp đôi này hợp quá còn gì kiểu ngôn tình cẩu huyết đa số là như thế này ;97

 55. Mới đầu kêu hiến tim cx là tk cha họ Mặc đó, sau cuối cùng hiến tim xong, công ty vào tay thì lật ngược lại cắn người ta 1 cái, đúng là sói mắt trắng, vô cùng đê tiện.

 56. MTĐ và HBS đúng là đôi cẩu nam nữ mà. HBS lộ rõ bản tính mê ttai của mình rồi ;94 . Cũng may là tỷ BH xuyên vào sớm để thay đổi câu chuyện . Không cho đôi cẩu nam nữ tung hoành nữa ;14

 57. Không thể chịu nổi nữa ;96 thật tức chết mà cái thể loại người j vậy không biết nếu HBS thật sự lương thiện thì sao lại yêu cầu điều kiện như thế còn nữa MTĐ đã là hôn thê của nguyên chủ lại đi làm cái chuyện đó vs ng con gái khác !!! 100% là không yêu nguyên chủ chỉ là muốn gia sản của ng ta thôi

 58. Mình thấy BH nói quá đúng cái vụ biên kịch chế mấy tình tiết vô lý để tạo thêm bi kịch và kịch tính. Đọc mà không hiểu sao tất cả nhân vật đều ngu như vậy nữa ;96 Thằng nam chủ rõ ràng chỉ muốn tiền mà thôi, người yêu mất rồi còn ráng nhẫn nhịn cướp hết tiền nhà họ Bách rồi mới trả thù, chẳng qua chỉ giỏi nói miệng.

 59. Cốt truyện sẽ dần thay đổi từ những cái nhỏ nhất. Bách Hợp dần tác động vào những người xung quanh thì mọi chuyện sẽ dần thay đổi.
  Nhưng mà đọc truyện phải thấy là Hoàng bảo San tích cách thật hết nói nổi. Kỹ nữ mà còn muốn lập đền thờ.

 60. Thà cạnh tranh công bằng ngay từ đầu đi. làm nam chính yêu mình xong rồi chết hiến dâng trái tim chứ. Làm vậy có khác nào không muốn cứu người mà để cho nam chính hận Bách Hợp chứ.Ta thật câm nín!!!
  cảm ơn editor

 61. Ôi má, tình yêu ngọt nước quá. Hoàng Bảo San chính mình lựa chọn hiến tim mới có cơ hội gần bạch phò mã của cô ta, giờ nếm ngon ngọt rồi lại oán hận Bách Hợp sao. Đúng là ở đâu có Bạch Liên Hoa. Tra nam lấy tiền nhân danh kiếm tim cho Bách Hợp rồi lăn giường với Hoàng Bảo San sao. Lấy tiền của người cua gái rồi lấy cớ, tốt đẹp quá. Ngược chết tra nữ cặn bã nam đi.

 62. Mặc Thành Đường là một con người ích kỉ, thực chất anh ta chỉ coi Bạch gia như một núi tiền mà thôi, cx chẳng yêu thương Hợp như em gái, còn đối với HBS thì chỉ là rung động, cx ko phải yêu thật lòng ;59

 63. Lần gặp mặt đầu tiên của nam nữ chính cũng lãng mạn quá xá ha nhưng cái kiểu vừa gặp đã lăn giường này là sao chứ. Bách Hợp tỷ à lần này giải quyết thẳng tay đi ;96

 64. Ta nói đúng mà, Hoàng Bảo San cũng không tốt đẹp gì cho cam, đúng là tra nam với bạch liên hoa, trời sinh một đôi. Con đó tự đặt ra yêu cầu như vậy, giờ chiếm được hạnh phúc rồi quay sang hận Bách Hợp như vậy là sao? Mà thực ra con đó đang ảo tưởng chứ tình yêu nỗi gì khi chưa gặp, chưa tìm hiểu tiếp xúc đối phương kia chứ.

 65. Chương trước còn tưởng nữ chính thánh mẫu, ít nhất cũng trong trẻo. Dè đâu chương này thiệt bó tay luôn. Thể loại con gái yêu đến ngu như Hoàng Bảo San đúng là trăm năm khó gặp. Vì chút tình cảm mà mạng cũng không muốn. Đúng là nồi nào úp vung nấy với Mặc Thành Đường. May mà Bách Hợp đến kịp lúc nhắc mẹ Bách không thì mệt rồi.

 66. Đàn ông mà lại đi lừa tình lừa tiền k đáng là đần ông. Mà cái con HBS cũng ghê tởm quá cơ đòi gặp mặt BH để xem đánh giá BH ntn nó có quyền gì mà đánh giá chính mình đồng ý cho tim lại còn pải xem có hợp k nữa chứ. Thấy mà ghét. Cám ơn các bạn đã edit ‍♀️‍♀️‍♀️

 67. Bách Hợp có được ba mẹ thương yêu đến thế, cho nên Mặc Thành Đường không có cơ hội lừa được gia đình Bách Hợp. Đàn ông như Mặc Thành Đường chỉ chăm chăm gia sản của hôn thê thì không thể thật lòng được.

 68. HBS không tự nghĩ coi mình là ai mà xứng với MTĐ lại còn bảo xem coi vị hôn thê có xứng không, hừmm

 69. Chưa thấy ai vô sỉ như hai ba má này, tự biên tự diễn hết mọi chuyện… ta nói nam chính mà sao chẳng giống nam chính 1 chút nào , hoá ra cũng chỉ vì tiền tài danh vọng , đoạt được rồi thì lại vứt ngay. Nhưng vẫn phải cảm ơn editor edit rất mượt mà .

 70. Ngô Thị Tường Vân

  Mị cứ tưởng đây là công lược nam chủ a~~~ Hóa ra đây lại là cẩu nam nữ. Cầu Hợp tỷ ngược chết đôi Cẩu nam nữ này

 71. HBS chắc chắn có vấn đề về thần kinh, nếu không sao lại có mấy cái suy nghĩ phi nhân loại thế nhỉ
  Mệt cho nghĩ được
  MTĐ này cũng ảo tưởng sức mạnh không kém

 72. Đọc mà máu cứ dồn lên não í..một thằng cha mặt người dạ thú, một cô nàng mơ mộng hão huyền…j mà vì tình yêu nên chấp nhận đánh đổi. Ở đời, ai mà k muốn dc sống, người ta đang sống sờ sờ ra đấy lại có cái dạng người muốn người ta hiến tim vì mục đích con đường danh vọng của mình, mà cũng lại có kiểu người mù quáng đến độ để đạt được ty k thuộc về mình mà chấp nhận hiến tim…ôi hại não quá..hại não quá

 73. Thực ra nam chính tập này cũng ti tiện lắm. Giả như nếu không có công ty con của nhà BH cho thì kết cục có làm nên việc trả thù được không? Mà cái việc móc trái tim thấy vong ơn ghê luôn. Đây là tự nguyện. HBS tự nguyện hiến. Có trách hoặc ngu muội thì cùng lắm chỉ làm nhà BH phá sản thôi. Đúng kiểu nuôi ong tay áo.

 74. Ôi dồi nam chính này trục lợi tính toán lắm mà bề ngoài lại ra vẻ lãnh khốc, ghê quá ba ;71
  Đọc mấy thế giới phi logic như thế điên tiết mất, đào mồ chôn luôn hai người cho xong.

 75. Cho dù HBS có thích MTĐ thật thì cũng không nên cưỡng cầu như thế chứ. Biết MTĐ đã có vị hôn thê mà lại đưa ra thỉnh cầu như vậy. Ai nói HBS tội nghiệp, luỵ vì tình này nọ chứ mình thấy cô nàng này ghê tởm cũng không kém nam chính.
  Hình như ý của MTĐ khi nói là nếu không có nhà họ Bách thì anh chắc sẽ yêu HBS là chỉ MTĐ mê tiền tài nhà họ Bách nên mới không dám bỏ BH đúng không??

 76. Thực sự là rất muốn chửi 2 con người này!!!! MTĐ này đúng là cái thằng ăn cháo đái bát, chưa đặt mông vào nhà họ Bách mà đã muốn ăn trọn cơ ngơi nhà người ta rồi!!!!
  Mình cũng méo thích con mẻ nữ 9 luôn, thấy họ đã có vị hôn thê mà cứ sân si tới rồi còn bày đặt yêu cầu làm người yêu này nọ!!!! T khinh, thứ kg biết xấu hổ!!!!
  ;96 ;96

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 77. Cô gái hiến tim đó cũng thật đáng thương chỉ có tên tra nam bạch nhã lanh là đáng ghét nhất. Nếu thích nhỏ kia thì nói ra đi rồi hai người ở bên nhau ai thèm quản tự làm mà không tự chịu đi oán người khác.

 78. Đọc chương đầu ta còn ngờ ngợ thì đọc chương này ta chắc chắn MTD là tra nam chính hiệu, mình đê tiện còn nghĩ người khác hại mình hại người yêu mình, rồi đi trả thù, ta ghét nhất là loại người này.

 79. MTĐ vốn dĩ chẳng yêu ai, con người vô liêm sỉ, nhận thù lao của gia đình BH còn thuận tiện đi chơi gái =)) HBS cũng chẳng vừa =)) lợi dụng chen 1 chân vào mối quan hệ của người khác. Chị Hợp trở mặt nhanh như chớp. Cầu chị ngược chết cẩu nam nữ này đi.

 80. bài hát muon muon mau

  Ôi cái cuộc đời rỏ ràng tên kia có âm mưi mới tìm đến cô ta hai người mới quen nhau mới yêu nhau chứ đâu ra tự nhiên HBS đc chú ý đc yêu cơ chứ vậy còn mặt dầy nói BH chia rẻ cô ấy mới lànguowif bị hại có đc không

 81. Đúng là kiểu Tra nam mà giả vờ quân tử thâm tình.Cốt truyện này t đọc thật sự tác giả rất chi là ba chấm, viết nội dung cốt truyện kiểu teen ấy… em yêu anh nên đem tim em cho vị hôn phu của anh, trong em có anh, trong anh có em.Nghe ớn quá!

 82. Mới đầu đọc cứ tưởng Mặc thành đường là tử tế, ngây thơ nên yêu HBS cơ, hóa ra là loại đàn ông thưcj dụng, dựa hơi phụ nữ. May mà BH k yêu tên này.

 83. Bạn trai cô – vốn là hôn phu của người ta – cô lại cho rằng người ta cướp mất, cô cũng đồng ý hiến tim cho người ta mà cũng bảo là đời bất công? Chẳng thà không làm thì đâu có mất trái tim, ngay cả bạn trai cũng không có đâu mà ở đó bị Bách Hợp cướp.

 84. Không phải nói j chứ đọc cái cốt truyện mà muốn phỉ nhổ quá. Lại 1 đôi tra nam tiện nữ khiến người ta muốn đánh.1 tên thì dựa vào nhà cgai người ta để hưởng lợi. Đến khi đủ rồi thì quay ra ghét bỏ này kia. Rồi hận này hận kia . Như kiểu ngta thiếu nợ hắn ấy. 1 con thì kỹ nữ mà cứ làm như mình là thánh nữ.

 85. Càng đọc s thấy 2 đứa này ko bình thường. Tra nam ko những muốn tài sản lại còn muốn ng iu còn con tiện nữ kia thì bệnh hoạn. Cầu chj Bách Hợp ngược 2 đứa não tàn kia mạnh vào

 86. Càng đọc s thấy 2 đứa này ko bình thường. Tra nam ko những muốn tài sản lại còn muốn ng iu còn con tiện nữ kia thì bệnh hoạn. Cầu chj Bách Hợp ngược 2 đứa não tàn kia mạnh vào.

 87. Vi Tiểu Bảo

  Càng đọc càng thấy tra nam đáng khinh, hai đứa phối với nhau vừa đẹp, hic

 88. HBS yêu một cách điên cuồng không suy nghĩ hậu quả, MTĐ loại sói mắt trắng, tâm lý vặn vẹo, hai người đúng là duyên tiền định của nhau đấy.

 89. Ôi mạ ơi, cái này là bán thân vì tiền nè chính xác luôn, nam chính ban đầu quá cặn bã rồi, vì lợi ích gì cũng ok. Lỡ yêu cũng không từ thủ đoạn để trả thù, tuy biết viện buôn bán nôi tạng là sai, nhưng bách hợp biết gì đâu mà phải hành hạ tới mức móc tim vậy. Ôi khốn nạn.

  • 2 cái đứa bỉ ổi đó là trời sinh 1 đôi lun, phải bị trừng phạt cho hả dạ, mún giàu thì tự dựa vào mình mà kiếm tiền, dựa vào ng khác r mà còn làm như bạn ơn cho ngta

 90. Hoàng bảo san biến thái, ngu người, nản toàn tập. Chị hợp vạch trần lòng tham vô đáy của bọn chúng đi, bọn vong ơn phụ nghĩa ko biết lượng sức

 91. Rồi xong, cái tên nam9 của thế giới phụ là 1 tiện nam, hắn chả yêu ai cả, chỉ yêu tiền tài mà thôi. Để rồi khi có được tiền tài thì bày đặt nhớ tới người cũ, vong ân bội nghĩa. Đồ tiện tiện nam nhân. Hợ hợ, sao Bách Hợp cứ phải xuyên tới mấy thế giới cẩu huyện thế này nhỉ

 92. Quá vô sỉ rồi, vậy mà lại vô sỉ tới mức này
  Cứ tưởng MTĐ này tài giỏi không ngờ chân tướng lại là như vậy
  Đã lấy tài sản của người ta rồi còn quay qua hại người ta táng gia bại sản
  Ủa bộ người ta (Bách Hợp) khóc lóc cầu xin muốn được sống hả, người ta (Bách Hợp) trói tay trói chân bắt lên bàng mổ hả
  Đâu có đâu, tại có người tự nguyện mà
  Giờ quay qua trách người ta là sao??? Ngay từ đầu muốn người ta hiến tim là MTĐ, không muốn cho hiến tim cũng là MTĐ, người gì đâu mà mâu thuẫn dữ vậy
  Dù có là bệnh nhân tâm thần phần liệt thì chắc cũng chỉ đến thế là cùng

 93. Mệ thích truyện

  Mặc Thành Đường thật quá không biết xấu hổ. Hoàng Bảo San cũng không thể bệnh tâm thần hơn được nữa. Trái tim cẩu huyết của HBS mà trao cho BH sợ bị lây bệnh tâm thần quá.

 94. Ợ..thực sự thì logic của nam nữ chính này nó sao sao ấy, kiểu khùng kinh niên. Ảo tưởng vãi chưởng :/ Hiến tim? Ở mô ra? Người không vì mình trời tru đất diệt. :”)

 95. :)) thế nào chúng ta lại có thêm cảnh lăn…
  Nam nhân biết nhìn về tương lai thì tốt, tự mình gây dựng cũng tốt, nhờ ngưới giúp mình cùng gây dựng cũng được, mà thể loại ăn cháo đá bát, thật muốn rạch mặt, thiến mà ;96

 96. Tra nam hiện nguyên hình. Đầu tiên cong tưởng tra nam nhầm lẫn giữa tình thân và tình iu nên gây ra bi kịch. Ai dè…. đúng chuẩn tra nam luôn. Thôi thế để BH thẳng tay xử lý

 97. Đúng là tra nam tiện nữ mà ;96 thật ba chấm vs cái tình yêu mù mờ chỉ thấy ánh sáng Quàng tử của bả này, xong cuối cùng vẫn lăn đùng vào nhau. Haizzz… qua xem chị BH của chúng ta xử lý sao nàooo ;54

 98. Tra nam là đây chứ đâu. Trời đất quỷ thần ơi 2 ng này tư tưởng đúg kiểu tra nam tiện nữ lun. Tưởng thâm tình ai dè chỉ muốn tài sản thôi moá.

 99. Ban đầu còn hi vọng Mặc Thành Đường, ai nghĩ thế mà thất vọng, ham cty của nhà Bách Hợp vậy, Hoàng Bảo San có lẽ vẫn ngu ngơ, cô gái này cả cuộc đời đều không mang não.

 100. Ban đầu còn hi vọng Mặc Thành Đường, ai nghĩ thế mà thất vọng, ham cty của nhà Bách Hợp vậy, Hoàng Bảo San ngu ngơ, chưa đủ chính chắn.

 101. 2 nhân vật phụ này thật thần kinh và biến thái như nhau mà! Được tiện nghi còn khoe mẽ!

 102. THANH HUYỀN

  được cả thằng anh cũng tiện không kém cha mẹ. ghét nhất mấy kiểu nhân vật ăn nói hoa mĩ mượn cớ để che dấu tội lỗi tự tìm cớ cho mình là đúng

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: