Bia Đỡ Đạn Phản Công – Trao đổi tim cẩu huyết 1+2

144

Trao đổi tim cẩu huyết 1

Edit: Sakura

Bách Hợp vừa nghe xong cũng hơi ngạc nhiên rồi vội hỏi: “Ý của anh là nếu tôi thêm điểm ở thể lực thì về sau lúc tôi tiến vào nhiệm vụ thì cơ thể kia là sẽ tăng thêm số liệu thể lực?”

Tuy cô hỏi hơi lộn xộn nhưng người kỳ lạ kia dường như hiểu ý cô hỏi: “Đúng thế.”

Nghe được ý nghĩ của mình đúng thì tinh thần Bách Hợp không khỏi chấn động, lần này may mắn chỉ xuyên vào nhiệm vụ thế giới cha con, lúc ấy cô còn cảm thấy nhiệm vụ này rất khó nhưng mà về sau nghĩ lại cô chiếm được vị trí rất có lợi, bởi vậy độ khó của nhiệm vụ cũng không lớn, mà ngay từ đầu Lương Bình cũng không có ra tay với mình, cô tới cũng sớm, nếu chậm một chút nữa thì mình hai bàn tay trắng chỉ sợ không thể thay đổi được cái gì cả.

Nếu cô không may xuyên vào lúc nguyên chủ bị con gái tìm người cưỡng hiếp , cô tay trói gà không chặt cũng chỉ có ngồi chờ chết.

Lúc Bách Hợp thấy chỉ số võ lực của mình thấp nhất thì không hề do dự tăng thêm điểm võ lực.

Ánh sáng trong bóng tối lập lức biến thành:

Giới tính: Nữ (có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 47 (max 100 điểm)

Tướng mạo: 58 (max 100 điểm)

Thể lực: 56 (max 100 điểm)

Võ lực: 9 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Không

Năng khiếu: Không

Mị lực: 18 (max 100 điểm)

Quả nhiên võ lực tăng đến 9.

Âm thanh lạnh như băng dừng lại một chút sau đó hỏi tiếp: “Bách Hợp đón tiếp nhiệm vụ hay nghỉ ngơi một lát.”

Bách Hợp hơi bất ngờ vì âm thanh này cũng sẽ xem xét mình cần nghỉ ngơi hay không, nhưng nghĩ  đến tình trạng lơ lửng này của mình, tuy âm thanh này đã nói qua chỉ cần mình thành công hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ bảo tồn trạng thái sống sót cho mình, nhưng mà anh ta chưa từng nói đến trường hợp làm nhiệm vụ thất bại thì sẽ thế nào, hiện tại Bách Hợp cần làm là tranh thủ làm mấy cái nhiệm vụ, tích lũy điểm về sau sẽ tốt hơn và thời gian sống sót sẽ dài hơn.

“Tôi muốn tiếp nhiệm vụ.”

Âm thanh kia vang lên: “Nhiệm vụ tiếp theo.” Nói xong trên màn hình xuất hiện ra một dòng chữ: Cô gái yêu đến đau lòng.

Nhìn thấy tên của tiểu thuyết thì lập tức Bách Hợp có cảm giác nhức hết cả bi, cô cố kìm nén khóe miệng mình không được run rẩy, một hồi vặt vẹo trước mắt, cô choáng váng tỉnh lại không chỉ cả người yếu ớt mà chỗ ngực cũng đau đớn từng hồi, buồn nôn muốn phun ra.

Trước mắt toàn là màu trắng, mất một lúc lâu mới nhìn rõ hoàn cảnh hiện tại mình đang ở, chắc là đang nằm viện.

Bốn phía đều là thuốc khử trùng càng khiến cho người ta khó chịu, tay cô giật giật, mu bàn tay đau đớn, lúc này cô thấy mu tay mình bị kim tiêm đâm, bên cạnh có người phụ nữ trung niên nhìn thấy cô tỉnh thì vội vàng đứng dậy:

“Tiểu Hợp, con đã tỉnh, con có khát không? Đói không? Mẹ đi lấy đồ cho con ăn,”

Lúc này Bách Hợp không có thời gian để ý đến bà, trong đầu truyền đến tư liệu khổng lồ suýt nữa khiến cô ngất xỉu.

Lần này cô xuyên việt tới cũng là một cô gái tên Bách Hợp nhưng cũng hơi khác một tí, thân phận lần này của cô không phải đã kết hôn mà chỉ làm vị hôn thê của người ta mà thôi. Mà vị hôn phu của thân thể này là thanh mai trúc mã, quan hệ thông gia gia tộc, đã từng có kinh nghiệm làm nhiệm vụ một lần, lần này Bách Hợp có thể đoán ra vị hôn phu Mặc Thành Đường của thân thể này là đối tượng nhiệm vụ của cô.

Theo tình tiết câu chuyện thì Mặc Thành Đường chỉ coi vị hôn thê từ nhỏ này là em gái mà thôi, từ khi Bách Hợp sinh ra đã mang bệnh tim bẩm sinh, trong nhà cô chỉ có mỗi mình cô là con gái, từ nhỏ cưng chiều mà lớn lên, mà Mặc Thành Đường cũng vô cùng chiều cô, bởi vì năm nay cô đã 16 tuổi rồi, trái tim càng lúc càng yếu, ở bệnh viện còn nhiều hơn ở nhà.

Tất cả mọi người đều lo lắng cô, luôn luôn đợi có người hiến trái tim cho cô, mà Mặc Thành Đường lớn hơn cô một tuổi, lúc này đang học cấp 3 rồi, anh ta trông đẹp trai, thân phận lại cao là người thừa kế tập đoàn Mặc thị, cho nên anh ta vốn đã đẹp mã lại tăng thêm vầng hào quang.

Trong trường học anh ta là chủ lực đội bóng rổ, nguyên chủ Bách Hợp mê muội anh ta, quả thực yêu thích anh ta đến tận xương tủy. Mà Mặc Thành Đường cũng lo lắng cô, muốn tìm kiếm một trái tim phù hợp thay cô.

Trong lúc trường học kiểm tra sức khỏe thì anh ta vô tình phát hiện ra một nữ sinh có nhóm máu vô cùng phù hợp với Bách Hợp, tìm cách lấy được mẫu máu của nữ sinh kia rồi trực tiếp kiểm tra với Bách Hợp, kết quả cho thấy đương nhiên là vô cùng phù hợp. Mặc Thành Đường rất vui liền tới cầu xin nữ sinh này hiến tặng trái tim cho Bách Hợp vị hôn thê của anh.

Đến đây thì khóe miệng Bách Hợp không ngừng run rẩy, nhưng đây không phải là tiểu thuyết **, mới đầu nữ sinh kia rất tức giận khi Mặc Thành Đường đề nghị, nghĩ đến cũng đúng, chuyện mệnh đổi mệnh chỉ cần người bình thường sẽ không có khả năng làm được.

Nhưng hết lần này đến lần khác Mặc Thành Đường không cho là như vậy muốn cô gái đó hiến tặng trái tim, mới đầu cô bé không đồng ý nhưng cuối cùng không hiểu tại sao động kinh lại đồng ý, nhưng đưa ra một cái yêu cầu chính là làm bạn gái Mặc Thành Đường nửa năm, loại thân mật thực sự kia cơ.

Mà trong vòng nửa năm Mặc Thành Đường lại rất yêu cô ta, anh cảm thấy mình thực sự yêu cô gái Hoàng Bảo San này mà không phải là kiểu yêu Bách Hợp. Anh hiểu được rằng anh đối với Bách Hợp chỉ là tình cảm anh em mà không phải là tình yêu chân chính, cho nên anh ta không nỡ để cho người con gái mình yêu đi tìm cái chết rồi.

Nhưng cô gái này cũng thực lòng yêu Mặc Thành Đường, cô đã thầm mến anh đã nhiều năm, bốn năm trước cô vừa gặp đã yêu anh, đáng tiếc cô chỉ là cô gái lọ lem, hoàng tử Mặc Thành Đường cao cao tại tượng sao lại để ý tới cô, không ngờ rằng trời cho cơ hội mình và hoàng tử yêu nhau rồi, có được cơ hội này cô rất thỏa mãn bởi vậy cô quyết định muốn cho Mặc Thành Đường vĩnh viễn nhớ tới mình, lừa gạt Mặc Thành Đường lặng lẽ hiến tặng tim cho Bách Hợp, kết quả hai người đều tương thích nhau.

Cô hiến tim cho Bách Hợp, cũng nhắn tin cho Mặc Thành Đường: từ giờ về sau trái tim của em nằm trong lồng ngực vị hôn thê của anh, từ nay về sau trong lòng cô ấy có em, trong lòng em có anh, về sau anh hãy coi cô ấy mà yêu thương là được. Vĩnh biệt, người em yêu rất nhiều.

 

Trao đổi tim cẩu huyết 2

Mặc Thành Đường vừa nhìn thấy tờ giấy người yêu để lại suýt nữa thì phát điên, anh đã sớm hiểu người anh yêu là ai , muốn lấy là ai, đối với sự sống chết của Bách Hợp đương nhiên anh cũng không muốn người trong lòng mình đi đổi mệnh Bách Hợp. Nhưng không ngờ tới Hoàng Bảo San tự chủ trương đổi mạng của mình cho Bách Hợp.

Bởi thế Mặc Thành Đường không có khả năng cưới Bách Hợp, ngược lại coi Bách Hợp như cái đinh trong mắt mình, cái gai trong thịt hận không thể loại trừ thật nhanh, lúc này anh ta bất chấp thế giao nhà họ Mặc và nhà họ Bách nhiều năm, anh tiếp quản công ty nhà mình chưa đến hai mươi tuổi đã đem công ty nhà họ Mặc phát dương quang đại, sau đó anh ta bắt đầu chèn ép nhà họ Bách, không chỉ ép nhà họ Bách phá sản lưu lạc đầu đường mà anh ta còn oán hận cơ thể Bách Hợp, mỗi ngày nghĩ phương pháp tra tấn cô, không chỉ có cực hình mà còn tra tấn tinh tần, cuối cùng trước mặt cha mẹ Bách Hợp sống sờ sờ móc tim Bách Hợp ra, đem trái tim của người yêu cho vào dung dịch chống phân hủy niêm phong lại cất vào kho ngay cạch phòng mình.

Xem xong tình tiết này thì trong đầu Bách Hợp có vạn con thảo nê mã chồm qua, Mặc Thành Đường điên cuồng làm ra hành vi này là sao? Còn có loại người sống hiến tặng trái tim như  Hoàng Bảo San  là sao? Thực sự có thể xảy ra à? Còn có bác sĩ ngu nào dám mạo hiểm ăn cơm tù ngồi ghế điện vì hành vi mua bán nội tạng người sống để phẫu thuật tim thế.

Cô muốn lật bàn, cô thật sự lo lắng thay cho IQ và nhân quan của người thế giới này .

“Tiểu Hợp, con đừng có dọa mẹ.” một bên người phụ nữ đẹp suýt nữa hét lên, thậm chí bà đã quên trên thế giới này còn có một đồ đạc gọi là chuông. Trực tiếp hét lên: “Bác sĩ, bác sĩ, mau đến xem con gái của tôi.” Phòng bệnh của Bách Hợp là phòng bệnh tư nhân cao cấp, bình thường chỉ sợ có người quấy rối cô cho nên phòng bệnh cách âm rất tốt, cho nên lúc này người phụ nữ xinh đẹp này hét lên một tiếng mà không có ai nghe được.

Bách Hợp bị tiếng hét của bà làm cho thái dương hai bên giật giật, cơ thể này của cô rất yếu ớt, cảm giác hô hấp không thuận thật sự khiến cô khó chịu vô cùng, may mắn chỉ số thể lực của cô đã tăng lên nếu không sắc mặt cô càng kém hơn, cả người chịu kích thích có lẽ đã sớm té xỉu.

“Được rồi, mẹ đừng có hét.” Cô mệt mỏi nói, phu nhân đang hét kia thấy cô tỉnh táo lại lúc này mới lau nước mắt trên mặt mình, cẩn thận từng ly từng tí một ngồi xuống, thò tay ra cầm lấy tay tái nhợt của Bách Hợp, lo lắng hỏi: “ Tiểu Hợp, con đã tỉnh? Có khỏe không?”

Lúc này cô nói không nên lời, chỗ nào khỏe? cho dù không soi gương thì Bách Hợp cũng có thể cảm giác sắc mặt mình vô cùng tái nhợt.

“Con khỏe hơn nhiều rồi, mẹ, Mặc Thành Đường đâu?” Cỗ thân thể này thường xuyên vào bệnh viện, lúc này Bách Hợp không rõ câu chuyện đã tiến hành đến chỗ nào rồi, trong chuyện xưa này chủ yếu là nhân vật chính, không có khả năng mỗi sự kiện đều đánh dấu thời gian địa điểm, bởi vậy muốn biết câu chuyện lúc này phát triển đến mức nào thì cô chỉ có thể hỏi mẹ của thân thể này.

“Gần đây Thành Đường tìm người hiến tặng trái tim cho con, nghe nói đã tìm được rồi, chỉ trông mong lúc này ông trời mở mắt phù hộ con khỏe hơn.” Người phụ nữ xinh đẹp kia sờ mái tóc mền mại của con gái, mặt mũi tràn đầy lo lắng.

Nghe nói như thế, Bách Hợp đã biết rõ lúc này câu chuyên mới vừa bắt đầu mà thôi, cô thở phào một hơi, cố gắng chống người muốn ngồi, nếu như ban đầu ở trong cái tinh không kia, âm thanh thần bí nói rất đúng, cho dù cô không phải là vô cùng khỏe mạnh nhưng cũng không yếu ớt, cô vừa mới xuyên việt tới có cảm giác không khỏe chỉ bởi vì cỗ thân thể nguyên chủ quá yếu ngoài dự liệu của cô mà thôi, lúc này nằm một lát sau khi tiếp thu xong tin tức thì cô cảm giác mình khỏe hơn nhiều rồi.

Trước khi xảy ra tai nạn xe cộ thì thân thể của cô không có vấn đề gì cả, cùng lắm bởi vì quanh năm không vận động gì nên hơi kém một ít, tuyệt đối không phải là kiểu bệnh tình nguy kịch.

“Mẹ, thật ra con cảm thấy đã khỏe hơn nhiều rồi, chuyện của con làm phiền Thành Dương quá, dù sao con với anh ấy chưa kết hôn, con cũng không muốn bởi vì chuyện này mà đặc biệt thiếu nợ nhân tình của anh ấy.” Nói đến chỗ này, Bách Hợp cúi thấp đầu lộ ra sắc mặt thất lạc: “Hơn nữa thân thể của con là cái dạng gì mẹ cũng biết rồi đấy, có thể sống tới lúc kết hôn hay không cũng không biết được, con sợ đến lúc đó cha mẹ thiếu nhân tình của anh ấy ngược lại phiền toái ra.”

Trong ấn tượng của nguyên chủ thì tuy rằng cô và Mặc Thành Đường là thanh mai trúc mã nhưng nguyên chủ một lòng yêu Mặc Thành Đường tuấn tú khỏe mạnh cao lớn này, ngược lại Mặc Thành Đường chỉ coi Bách Hợp như em gái, chính bởi vì chỉ là một cô em gái chứ không phải là người yêu khắc cốt ghi tâm nên giữa người yêu mình và em gái thì Mặc Thành Đường không hề do dự chọn lấy người mình yêu mà không phải mà  Bách Hợp người lớn lên từ nhỏ, yêu anh ta nhiều năm.

“ Con bé này, nói linh tinh gì thế, , hiện tại nhà họ Mặc cầu cạch chúng ta, Mặc Thành Đường lại là vị hôn phu của con, thay con tìm trái tim thì sao, huống chi chúng ta cũng không phải là cho không, ba ba của con chuẩn bị giao công ty dưới danh nghĩa của ba con cho Mặc Thành Đường, dù sao về sau nó là chồng con, chúng ta lại không có đứa con nào khác, nhà họ Bách tất cả đều là của con cả, có thể giao sớm cho nó lại có thể trợ giúp con, chúng ta vui còn không kịp, đang êm đẹp sao lại ủ rũ thế kia?”

Trong trí nhớ Bách Hợp thì xác thực nhà họ Mặc không bằng nhà họ Bách, nhưng Mặc Thành Đường lại có thể đem xí nghiệp nhà họ Mặc phát quang dương đại lại còn phá hoại nhà họ Bách, lúc ấy anh ta mới chỉ là thanh niên chưa tròn hai mươi tuổi mà thôi, cho dùng có năng lực lớn hơn nữa cũng không có khả năng nghịch thiên như vậy.

Lúc này nghe phu nhân kia nói thì Bách Hợp thoáng cái đã hiểu ra.  Nhà họ Bách là công ty đã đưa ra thị trường nổi danh khắp nước, chứ không phải như loại công ty cấp thành phố như nhà họ Mặc có thể so sánh, cũng bởi vì nhà họ  Mặc sinh ra một đứa trẻ tốt để cho Bách Hợp yêu thích cho nên do nhà họ Bách đỡ đầu nên nhà họ Mặc bắt đầu phát triển, nếu không bọn họ cũng không có quy mô như hiện tại.

Mà từ trong miệng mẹ Bách Hợp nói một công ty con cũng đã có thể sánh ngang toàn bộ sản nghiệp Mặc thị rồi, Bách Hợp đoán rằng có khả năng Mặc Thành Đường thực sự không phải là dựa vào nhà họ  Mặc phát đạt mà có lẽ quá trình thay tim cho mình, anh ta chịu đủ sự kích thích nên mới dựa vào công tay con của nhà họ Bách này, cuối cùng thành công làm sụp đổ nhà họ Bách.

link fb

Discussion144 Comments

 1. Lại thêm một câu chuyện với tình tiết thiệt là cẩu huyết. Ta không biết nên thương hay ghét Mặc Thành Đường. Xuất phát điểm của anh ta là muốn tìm người hiến tim cho Bách Hợp nhưng cuối cùng lại tràn đầy thù hận với nhà của Bách Hợp. Có điều ta không biết anh ta làm như vậy là vì tài sản của gia đình Bách Hợp hay thật sự lo cho cô ấy. Không biết Bách Hợp sẽ giải quyết tình huống này thế nào?

 2. Ngọc Khiết

  Cái gì đây???? Tuy không có kiểu người đáng ghê tởm giống như truyện trước nhưng lại có những tình huống và những nhân vật ngu não nề đến hư cấu. Ôi ta đau tim mất!!
  Có lẽ để đọc hết truyện này ta cần luyện tinh thần thép hơn nữa
  Cố lên chị BH ơi, giết nó, xử nó đẹp zô ;97

 3. Thật là tình tiết cẩu huyết thật ah. Lần này BH sẽ làm sao thay đổi tình tiết câu chuyện nhi? Sức khoẻ max là 100, bây giờ BH ms có 9 sao mà éo le đến thế????

 4. Hiền Nguyễn

  cẩu huyết thật MTĐ đúng là cái tên bệnh hoạn thần kinh. eo ôi moi tim người sống. rùng mình.

 5. Lại gặp phải biến thái @@ sao số bh xui thế nhỉ? Vừa bắt đầu làm nv đã gặp toàn thể loại cẩu huyết, hi vọng trong tiểu thuyết này bh có thể ngăn chặn kịp thời tên vong ơn phụ nghĩa mtd kia. Lấy công ty nhỏ nhà họ Bách để diệt nhà họ Bách, giỏi ;10 ;54

 6. ờ, tác giả viết tình tiết truyện này cẩu huyết quá, cho ra những nhân vật có lối suy nghĩ rất chi là bại não.
  Bách Hợp, chị ra tay giải quyết thằng cha ăn cháo đá bát kia đê, em sợ nó nhân danh tình yêu là giả mà độc chiếm gia sản mới là thật

  • Tại sao lại có thế có cặp bố mẹ như này được chứ. Con nào cũng là con. Vợ ck nhà này lại chỉ coi cậu con trai là con mà 2 cô con gái lại thành công cụ để cứu sống con trai. Bh hãy giải quyết hết cả nhà này luôn cho e

 7. Câu chuyện thứ hai thật kinh khủng phải trách tội ai đây chỉ tội chị BH cố lên chị

  • Mỗi một thế giới là một câu chuyện cẩu huyết, mỗi câu chuyện cẩu huyết lại có một số nhân vật cực phẩm, ta nghĩ khi đọc truyện này ta sẽ luôn ở trong trạng thái buồn nôn, ức chế, hả hê.

 8. Uầy uầy. Đọc mấy loại truyện cẩu huyết làm nhịp tim ta tăng vọt luôn í. Sao mà có những jer biến thái vậy trời. Cả đôi nam nữ luôn ấy. Đúng là 2 kẻ điên
  Tks tỷ ạk

 9. đọc tới lúc nữ 9 thấy tên nhiệm vụ mà đau bi(móa thì làm j có bi) làm mình mắc cười,hy vọng chụy mau hoàn thành nv

 10. Haizz… đọc cái tên truyện này thì ngay từ đầu ta biết mỗi 1 câu chuyện nhỏ đều là 1 tình tiết cẩu huyết rồi, chỉ khác là cẩu huyết ít nhiều thôi. Nhiệm vụ lần này nữ 9 trong này đúng là oan Thị Mầu mà nên máu chóa hơi nhiều. Từ đầu đến cuối đều dò kẻ kia tự biên tự diễn, nhất là cái thèng nv nam kia, dzô dzien ko sao kể xiết luôn. Để coi Bách Hợp nhà ta giải quyết ntn nhg fai ngược cái thèng Mặc Thành Đường kia cho nó chết choa nó luôn, đồ đàn ông giả nhân giả nghĩa( nếu coi nv nữ là em gái), tiểu nhân vong ơn phụ nghĩa ( trả thù họ Bạch), ko dám nhận trách nhiệm: chuyen thay tim từ đầu là do anh ta tìm, mắc mớ cọng lông nào đến nv nữ mà thù hận ? Vậy là thêm biến thái nữa. Chỉ là 1 tên bên ngoài tốt mã bên trong thối nát mà thôi, ta khinh! Ngược cho nó lên bờ xuống ruộng cho biết thân!

 11. Hự, ta ngất, mới vào cốt truyện mới đã bị tạt nguyên chậu máu vào mặt (=__=) Với câu chuyện này, thắp một ngọn nến trước cho Bách Hợp, gặp phải những nhân vật cực phẩm thế chứng tỏ kiếp trước chưa tích đủ phúc ah. Cũng may truyện này ko quá gớm như câu chuyện cha con trước đó. Để xem Bách Hợp sẽ ngược Mặc Thành Đường cùng tiểu tam kia như thế nào, hai cái tên biến thái cuồng hoang tưởng lại giỏi tự luyến, còn là kẻ qua cầu rút ván nữa chứ.
  Thanks

 12. như truyện kinh dị luôn. èo cẩu huyết kinh khủng. cái con cho tim bị ại não haizzzz. cái thằng nam chính bị lủng não tội chị BH quá

 13. n9 trong truyện anfy tuyệt đối có vấn đề về tâm lí, thay tim, cẩu huyết dễ sợ, nếu ngay từ đầu nhìn rõ ràng có phải tốt hơm, cái loại bạch nhãn lang ;56

  • Nguyên chủ số khổ ghê ! Gặp phải vị hôn phu chẳng ra gì lại ngu !Mong chị Bách Hợp giúp nguyên chủ hoàn thành tốt tâm nguyện !

 14. Trời ơi… tưởng nhiệm vụ tiếp theo sẽ bình thường xíu… ai dè cũng cẩu huyết không kém ah… thằng cha Mặc Thành Đường này thì tào lao hết biết lun… đã vậy Hoàng Bảo San thì vô cùng nhảm nhí… câu truyện này tình tiết vô lý thiếu logic nhìu quá ah… không biết lần này Bách Hợp xử lý hai người nhảm nhí này như thế nào đây ah… mà Bách Hợp xuyên vào người bị bệnh tim… không bít có sao không nữa đây… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 15. ầy đây đúng là một màn trái tim cẩu huyết rồi, sao lại có kiể người sống hiến tim thế này, bảo sao nam chủ không oán hận nữ phụ, mà nữ chủ thì cứ như bạch liên hoa vậy, chiệm được tình yêu xong lại nguyện chết đi để có được tình yêu khắc cốt ghi tâm, đúng là lại một thau máu chó rồi, không biết bách hợp sẽ giải quyết vụ này thế nào đây

 16. HBS và MTĐ thật là biến thái, một hai trước sau cũng đều moi tim người sống. Mà HBS này cũng không thấy đáng thương gì, ngu mà còn ác, làm gì có ai ngây thơ tới nỗi biết sau khi mình một người sống sờ sờ đi cho tim người ta thì người yêu mình lại đối xử tốt với người ta được. Còn MTĐ cũng xấu nốt, mở miệng ra một thanh mai hai trúc mã ba em gái mà nhẫn tâm moi tim ” sống ” ghê rợn như vậy.

 17. Kich ban thế giới cung không phai dang vưa đâu. Đoc mà muốn ngươc chết hai đưa kia.

 18. Nghê tên truyện thấy ngọt ngào là thế. Khi mìn đọc vào đoạn moi tim ng sống cho vào dung dịch để cạnh mà thấy ớn lạnh . Nhưng mình lại có cảm giác ông MTĐ này cứ giả tạo sao ý. Thường thì những kẻ giàu có thì làm gì có chuyện yêu thật lòng ai chỉ trong mấy tháng á. Mà đứa con gái HBS nữa giống kẻ lợi dụng thì có mà đoạn bảo hiến tim chả biết thiệt ko nữa. Nhìn chung mình thấy truyện này như là kế hoạch của MTD nhằm thâu tóm nhà c BH thui .
  Không biết c BH sẽ làm gì để thay đổi truyện đây ;93

 19. Sao lại có nhiệm vụ chuối thế.. tội Bh. Để đc sống cũng khó.1000 chương thiệt hả. Hóng

 20. *phung búng máu…* cẩu huyết… cực cẩu huyết a~ Đến đọc giả cũng phải phun một búng máu chứ nói gì đến Bách Tỷ… Cái tên đề nghe có vẻ ngọt ngào lãng mạn mà bị lừa tình rồi… Não tàn… Quá não tàn rồi… lại một đôi tra nam tra nữ….

 21. Ha. Bà chị này hay ghê. Muốn chết là chết. Mọe, chả biết thương cha mẹ là j. Đúng là cái loại chỉ biết nghĩ cho mình.

 22. Ai có thể nói cho tui bít là tác giả nào đã tạo ra những cuốn tiểu thuyết hư cấu như thế này !!! Đã hủy hoại thế giới quan của tui r ;77
  Chỉ là có xíu thắc mắc. Tại sao lúc đầu cho BH chọn 1 trong 3 thế giới z thì thế giới típ theo cũng nên là 1 trong 2 thế giới còn lại chớ nhở?!

 23. Đúng chất cẩu huyết luôn. Bác sĩ thì lấy tim người sống để chữa bệnh. Còn nhỏ nữ chính thì không biết quí trọng thân thể mà còn tự sát dâng tim nữa chứ. Còn nam chính còn để tim vô bình cất giữ nữa chứ. Thiệt là bệnh hoạn. ;59

 24. Đúng là cẩu huyết,Mạc Thành Đường thì tự phụ tư cho bản thân mình là tốt đẹp lắm khi tìm người hiến tim cho Bách Hợp mà thật ra bản chất con người lại ko ra gì,Hoàng Bảo San thì y như fan não tàn,hành động hi sinh vì tình yêu ngu ngốc đến ko thể ngu ngốc hơn đc nữa

 25. Nghe tên truyện có đến nỗi nào đâu mà kịch bản lại cẩu huyết đến thế nhỉ. ;71
  Mà tại sao Bách Hợp tỷ vẫn chưa gặp được soái ca nhỉ toàn gặp được mấy thằng khốn nạn đểu cáng vậy ;50
  Mong tỷ ấy có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. ;07 ;07 ;07

 26. Lại thêm 1 thằng tra nam khốn nạn. Số BH đúng là nhọ, gặp toàn truyện cẩu huyết. May mà chưa có gì phát sinh, còn sửa đc. Thằng nam này biến thái thế trời, thay tim người sống, thế mà nó cũng nghĩ được =)).

 27. Cái gì gọi là nuôi ong tay áo. Ăn cây táo rào cây sung. Sói mắt trắng. Cứ nhìn cái tên nam chính này là rõ.

 28. Ui lại thêm một câu chuyện máu me nữa rồi…. tác giả ơi thương dùm trái tim của em với.

  Nhìn chung câu chuyện này là một loạt các quyết định của những con người trẻ iu nhau và tự nhận mình đúng. Một Hoàng Bảo San tự quyết định cuộc đời mình, một Mặc Thành Đường oán hận và thả thù không đúng chỗ. Một Bách Hợp yếu đuối và vẫn nhất nhất tình yêu và nhận cái đắng cho bản thân mình. Ai chả muu cầu sự sống nhưng cũng có những người đánh đổi mạng sống cho những việc hoang đường.

  Mong BH vào thế giới này sẽ lấy lại được uất ức cho nguyên chủ, chứ thấy câu chuyện đã thấy bất bình cho nguyên chủ. Cô có tự quyết định cái gì đâu mà phải bị oán hận. BH mới vào đã đưa ra chủ ý với mẹ Bách rồi. Và cũng phát hiện ra sự thật làm sao mà MTĐ có thể lật đổ được nhà họ Bách. Có lẽ trước kia nguyên chủ không để ý nên không biết được nhiều việc như vậy.

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 29. Đúng là không có cẩu huyết nhất chỉ có cẩu huyết hơn! !!Thật sự phục bà nguyên tác giả của Thế giới này!! Tội BH toàn xuyên vào mấy cái tiểu thuyết ngập cẩu huyết này

 30. Đúng như tên truyện, thật cẩu huyết, từ ban đầu Mặc Thành Đường yêu cầu Hoàng Bảo San hiến tim cho Bách Hợp, rồi khi yêu người ta mà không nói rõ ràng để cô Hoàng Bảo San kia hiểu lầm hắn yêu Bách Hợp rồi hiến tim thành toàn cho hắn. Vậy mà cuối cùng đổ lỗi cho nhà Bách Hợp còn dùng công ty con nhà Bách Hợp để trả thù nữa. Đúng là bệnh thần kinh còn không dám nhìn vào sai lầm của mình nữa.

 31. :v cái vụ này ta nói nó cẩu huyết quá :v nam nữ chính đều tính toán nhau cả,cuối cùng người bị hại lại là bách hợp a ~ :v nam chính thì lợi dụng xong mới thấy có lỗi,mới hối hận :V nữ chính thì ngu k chịu nổi :v đã yêu bất chấp còn k nói :v cuối cùng đã tự dâng mạng còn cố tình để anh nam chính hận rồi kéo theo chị bách hợp chết chung :v 2 người này yêu nhau lầ đúng rồi :v chị bách hợp phun máu vô mặt chúng đi :v

 32. Cẩu CMN huyết, muốn tim thích hợp Còn phải tìm người sống hiến cơ, đm chứ chợ đen bán nội tạng nó phá sản hay sập tiệm à mà không tìm được? Lại còn chơi cái trò phạm pháp người sống đi hiến tạng, mịa, rốt cuộc là muốn cả lũ đi tù nhận giáo dục cải tạo bẻ thẳng tam quan phải không? Mấy người ăn gì lớn lên mà trưởng thành vặn vẹo quá vậy?

 33. Vừa đạp đổ một xô máu chó sao lại thêm một xô càng cẩu huyết thế này người sống có thể hiến tim sao oh sao tam quan càng ngày càng sụp đổ thế này…quá dã man rồi móc tim làm tiêu bản cất trữ, tưởng niệm thế sao ko đi theo luôn đi, chị nguyên chủ vô tội ah

 34. … Cái này… gọi là.. cướp nội tạng? Khụ quá… phi thực tế rồi !Tác giả có máu cẩu huyết ghê gắm, máu cún khắp nơi khắp chốn thế này.. Chị Bách mạnh mẽ lên, với thân thể này có lẽ chị sống không lâu nhưng chị sẽ làm được rất nhiều việc. Cố lên cố lên! ;69

 35. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Cốt chuyện cẩu huyết quá!!! Nữ chính đúng cái thể loại tỏ vẻ ta đây cái gì cũng đúng mà. Nam chính thì đúng thể loại tra nam tiêu chuẩn luôn. Chỉ nhăm nhe mỗi khối tài sản nhà nữ chính rồi còn tỏ vẻ anh đã làm mọi thứ vì em. Đã có vị hôn phu rồi mà còn đi hẹn hò với đứa khác… Nữ chính thì biết người ta có hôn ước rồi mà yêu cầu kì cục vậy trời !!! Đúng là cặp đôi não tàn mà. ;96

 36. Nếu thế giới cha con là một trong chậu máu chó thì thế giới này là một ao toàn máu chó. Mình không biết phải nói Hoàng Bảo San là bạch liên hoa hay hắc liên hoa nữa, ai đời đang sống sờ sờ mà đi hiến tim bao giờ lại còn sau khi chết muốn trở thành nốt chu sa trong lòng người yêu nữa chứ rồi còn mong hắn cưới người nhận tim chết tiệt không hiểu con hàng này nghĩ gì luôn. Còn cái tên Mặc Thành Đường nữa đúng là tra mà, chắc tên này không yêu cũng không xem nguyên chủ là em gái nốt chỉ lợi dụng thôi, cái gì mà moi tim giữ làm tiêu bản chứ còn để cạnh phòng mình nữa….không sợ ban đêm…. thật kinh dị, đã thế sao không đi theo luôn cho có đôi có cặp

 37. Tuyền Nguyễn

  bác sĩ nào dám lấy tim người sống vậy trời. vậy mà HBS và MTD cũng trao đổi với nhau được nữa chứ. CMN

 38. mình ko thích con hoàng bảo san trong nguyên tác lắm -.-
  làm gì có ai khỏe mạnh lại tình nguyện hiến tim chứ >< sợ có âm mưu khác í
  cầu chị bh ngược ;94 ;94 ;94 ;94

 39. Con sâu cái kiến còn muốn sống mà lại tình nguyện hiến tim lúc khỏe mạnh thì chắc chắn là có vấn đề. Ghét ả HBS thế không biết. Nếu cô ta đi hiến tim như thế có suy nghĩ đến bố mẹ cô ta không?? Cơ thể là do cha mẹ sinh ra mà cô ta làm như vật không cảm thấy có lỗi sao?? BH cố lên. Ngược chết đôi cẩu nam nữ kia đi!! ;14

 40. Tiếp tiếp truyện thứ hai này quá cẩu huyết rồi. Nam 9 ghê quá ra tay thật tàn ác, chiếm đoạt phá tan gd và tài sản nhà họ bách rồi còn moi móc tim của bh để trung trong phòng. Mà cái cô gái có tim máu phù hợp kia cũng thậy ghê gớm quá. Nói chết là chết, vì cái sũy nghĩ này của ả nên mới hình thành tay nam 9 đầy máu chó như thế.

 41. Chương này thực sự quá cẩu huyết :)): đọc mà muốn đập cái thằng main đã man ::) còn nữ chính như giả nhân giả nghĩa ý

 42. Đúng là cả một xô máu chó mà…… cái thể loại người gì thế này?? Tìm người sống đòi hiến tim chỉ để lấy cty tốt nhất nhà ngta xong rồi ăn cháo đá đổ cả cái mâm thế này àh?? Liên quan méo gì tới ngta mà trả thù??? Đúng là não tàn tra nam tiện nam tập trung vào một chỗ mà ;96 ;96 ngược chết đôi cẩu nam nữ này đeeeeee BH ơiiiii

 43. Thế giới này đỡ điên hơn thế giới trước, dù ngược nhưng vẫn phấn hồng ngôn tình hơn rất nhiều may quá tr ơi, mong chờ cú phản dáme. Cám ơn các bạn dịch truyện

 44. SongSong_thienhavosong

  Lại cẩu huyết rồi *tung bông*
  Na9 với nữ9 trong tr này cx có suy nghĩ “khó lường” a
  Người sống đi hiến tim?
  Thằng na9 đúng là loại óc chó óc bả đậu mới tin nó

 45. cảm giác đọc mấy câu chuyện kiều này cứ muốn lấy guốc đập vào mặt nam chính ý. công ty nhỏ lẻ vuơn lên dưới bóng công ty nhà vợ cuối cùng đoạt quyền kinh doanh cũng ko chứa nhà vợ mình một con đường sống, đã vậy còn ngược nữ phụ đến chết. ko thể nào yêu nổi nam chính loại này, cứ có cãm giác như Phượng Hoàng Nam ý

 46. MTĐ này thật vô lí, cho dù k yêu nguyên chủ đi chăng nữa cũng k thể hại gia đình nhà ng ta, vs BH cũng đâu làm gì hại a ta vs HBS đâu, a ta trút giận lên BH là sai a

 47. Con mụ Hoàng bảo san ác thật, chả hiểu mụ ta tốt hay tính gì nhưng làm chuyện đã thấy nhức rồi. Rồi cả đứa MTĐ nữa, là do nó bắt nguồn mà nó đi trút giận người khác, đúng là chỉ có trong truyện mà

 48. Thật sự không hiểu thằng cha MTĐ này nghĩ cái gì nữa : “Mặc Thành Đường rất vui liền tới cầu xin nữ sinh này hiến tặng trái tim cho Bách Hợp vị hôn thê của anh.” => móa, tim người ra mà bảo xin như thật, kiểu như em ơi cho anh 10 ngàn ý. Tim mỗi người chỉ có 1 quả thôi đấy đại ca ơi.

 49. Lại thêm 1 truyện cẩu huyết nữa.. khổ thân nguyên chủ, nằm bệnh thôi,còn chưa có làm gì cả mà cũng bị ghét được.. mà Mặc Thành Đường đúng là ngu si mà, cặn bã quá thể.. Tra nam quá mức.. ;96 Nhà nguyên chủ đã giúp nhiều thế mà thằng nam9 này quá khốn nạn luôn ấy ;96 ;96 ;96

 50. Đúng cẩu huyết nha! Thằng cha MTĐ đúng vô sỉ. Đựa vào tài chính nhà con gái ngta thành công, mà làm như của mình. Hại nữ 9 thảm thiết. Vô ơn hại luôn cả nhà ngta. Lại còn moi tim ra. Đúng là trong truyện gặp ngoài đời bỏ tù chết cha nó.haaa

  • Tình tiết câu truyện thật là cẩu huyết mà! Nghĩ sao có thể tồn tại thể loại người trơ trẽn như MTĐ, HBS thế được nhỉ!!!

 51. Một nam “não tàn” xuất hiện. Đòi con nhà người ta hiến tim cho bằng được. Khi yêu rồi thì không muốn cũng đúng. Nhưng đó đâu phải là ý của BH, tự HBS “thánh nữ” lựa chọn. Giờ lại trách BH hại gia đình nhà người ta

 52. khổ ghê k… cái trò: tôi làm cho anh cái này nhưng với điều kiện là a phải là ng yêu tôi trong vòng XXX tháng là y như rằng… 2 chúng nó sẽ yêu nhau mặn nồng. cầu ngược tra nam tra nữ ;69

 53. lậy hồn con nữ chính và thằng nam chính làm như mình cao thượng lắm ý còn má kia hiến thì hiến không hiến thì thôi muốn giựt bồ người khác cơ à

 54. Đúng là trung quốc xem buôn bán nội tạng như chuyện nhỏ như con thỏ vậy không tin nổi luôn ấy

 55. Ặc ặc ;06 truyện này còn cực phẩm hơn cái trước nữa, ở đâu chui ra 1 tên điên và 1 con khùng yêu nhau rồi còn đi hại người khác nữa.
  Bản thân kêu người mình yêu đi tự sát mà còn đổ lỗi cho người khác đúng là hết nói nổi rồi mà ;54 .

 56. Một xô máu chó luôn rồi. Bạn Mặc gì đó, kêu người ta hiến tim cho đã rồi sau đó lại trách tội lên người nhận tim. Bà nó chứ còn thần kinh hơn được không?

 57. Số điểm giá trị của bạn Bách Hợp hình như hơi bị thấp thì phải , không biết đến khi nào mới có thể tăng đến 100% đây

 58. tu thi cam nguyen

  Nếu không đọc bộ truyện này thì chắc chắn trước đó mình sẽ cảm thấy cảm động với cô gái hiến tim nhưng mà giờ đọc rồi lại cảm giác thật không biết nói gì. Cảm ơn đã edit

 59. Mong Bách Hợp vào thế giới này sẽ lấy lại được uất ức cho nguyên chủ, chứ thấy câu chuyện đã thấy bất bình cho nguyên chủ. Cô có tự quyết định cái gì đâu mà phải bị oán hận. Bách Hợp mới vào đã đưa ra chủ ý với mẹ Bách rồi. Và cũng phát hiện ra sự thật làm sao mà Mặc Thành Đường có thể lật đổ được nhà họ Bách. Có lẽ trước kia nguyên chủ không để ý nên không biết được nhiều việc như vậy.
  Chương này thực sự quá cẩu huyết ;96 đọc mà muốn đập Mặc Thành Đường đã man ::) còn nữ chính như giả nhân giả nghĩa ý ;66

 60. Lại một tình huống oái oăm nữa đây. đúng là có nhiều nghi vấn quá. mà lỗi có phải nguyên chủ đâu, mà trút hết tất cả vào nguyên chủ như thế này, bất công quá

 61. tại sao thế giới quan của thế giới này nó vặn vẹo như vậy, nam nữ đều suy nghĩ vặn vẹo, Bách Hợp mà cứ ở trong bệnh viện suốt nvay thì giải quyết mọi chuyện sao đây.

 62. Ôi cái kịch bản đẫm máu (chó), sứt sẹo vặn vẹo k thể tả, phản logic đến cùng cực, tác giả cực phẩm nào cho ra cái kịch bản “tuyệt vời” này cũng tài thật. K biết Bách tỷ định trả thù thế nào, hóng ghê ;55

 63. máu chó, một xô máu chó. trong kịch bản này toàn bọn tâm lí khác người: người sống hiến tim, rồi cái gì mà trong cô ấy có em, sao kịch bản nào cũng khó vầy nè. mình mong chờ tới lúc Bách Hợp đối phó với hai người có tâm lí khác người đó.

 64. Mới đọc 2 chương đầu tiên của thế giới thứ hai đã cảm giác tên nam chính bị điên, còn đứa con gái hiến tim cũng vừa điên vừa âm hiểm, nó chủ động hiến tim lại còn nhắn lại mấy câu sến súa, tên nam chính ko biết phân biệt đúng sai đổ hết tội lên đầu BH lại còn móc tim ra ngâm dịch, tổng kết nam chính vừa điên vừa bệnh hoạn. Mong tình tiết BH tỷ trả thù sẽ mãn nhãn.

 65. Mặc Thành Đường thấy cái cái thể loại nam không nuốt nổi, ghét nhất thể loại lấy cớ vì người mình yêu tìm kiếm gì đó ùi đáp ứng làm bạn trai người khác, chỉ mong đôi cẩu nam nữ nhận kết cục cho tương xứng ;94

 66. Edit rất hay, tội nữ chính quá còn be vậy mà bị hành hạ đau đớn, hi sinh cho anh mình rồi cuối cùng bị giết chết…tội cho nữ chính ♥ trang tamvunguyetlau

 67. Thấy trong năm khinh nữ quá, nữ chính còn nhỏ vậy mà bị đau đớn về thể xác lẫn tinh thần…. ♥ trang tamvunguyetlau quá

 68. Đọc hết cốt không có dị nghị gì hết, chỉ muốn hỏi là BH có bi để nhức??? ;71

 69. ôi Mặc thành đường, thật chịu nổi không á. lại gặp phải nữ chính tiểu bạch thỏ nữa a. thật đáng ghét ngaaaaaaaaaa. ôi tác giả hãy hành hạ đôi đó cho tốt nha. ghét ông nam chinh ác độc, ăn cây táo rào cây xung a, Hợp Tỷ của ta.

 70. “Nhìn thấy tên của tiểu thuyết thì lập tức Bách Hợp có cảm giác nhức hết cả bi”mk buồn cười nhất là đoạn này của chuỵ ;55 nhưng đọc đến tg mà chuỵ thực hiện nv thì càg đọc càg thấy đúng kiểu ngôn tình cẩu huyết ;32

 71. À, là 1 tâm cơ nữ và 1 phượng hồng nam cấu kết, mà tên của các thế giới để xuyên nhìn là nhức trứng, cho nên mới nói viết tiểu thuyết lúc đặt tên phải nền nã vô.

 72. Đúng là cẩu huyết thật Trái tim cha mẹ cho lại đem cho vị hôn thê của 1 thằng đàn ông thánh nữ nhể hiền hậu tốt bụng nhể nhân danh vì tình yêu ;45 ;45 ;45 ;45 còn Mặc Thành Đường có vị hôn thê con nhà giàu còn nói vì vị hôn thê tìm trái tim thích hợp t phi t nhổ ghớm ghiếc ;10

 73. Em chỉ nói đúng một câu thôi Cẩu huyết……tuyệt đối là cẩu huyết.aaaaaaa. MTĐ đúng là tra nam trong truyền thuyết. Ngay từ đầu MTĐ chắc đã muốn gia tài của nhà BH rồi . BH muốn thay tim để duy trì sự sống. Ừ thì anh ta vẫn đi tìm tim thích hợp nhưng khi anh ta tìm thấy HBS thì dần bị HBS mê hoặc lộ rõ cái tính tra của anh ta. Còn HBS thì nữ bạch liên hoa giả vờ thánh thiện cô ta chỉ nghĩ tới MTĐ mà không hề nghĩ tới cha mẹ cô ta. Chung quy người tội nhất vẫn là nguyên chủ BH không biết gì hết mà bị MTĐ trả thù. Mong sau tỷ BH sẽ giải quyết thỏa đáng ;70 . Em Tiếp tục cài chương tiếp đây ;72

 74. Cái gì cơ !!! ;92 không thể tin được HBS bị thần kinh à tự hiến dâng mạng sống của mk cho người khác đã thế còn nhắn tin gì mà:”từ giờ về sau trái tim của em nằm trong lồng ngực vị hôn thê của anh, từ nay về sau trong lòng cô ấy có em, trong lòng em có anh, về sau anh hãy coi cô ấy mà yêu thương là được. Vĩnh biệt, người em yêu rất nhiều.” Không còn gì để nói

 75. Tức cười đoạn BH kêu nhức hết cả bi, chị làm gì có bi mà nhức chứ ;94 . Câu chuyện lần này cũng cẩu huyết không thua chuyện trước, mỗi tội nhân sinh quan con người vặn vẹo quá. Thằng cha nam chính lấy công ty nhà nữ chủ rồi còn bày đặt ám hại thì đúng là ăn cháo đá bát mà.

 76. Đọc cốt truyện mà cạn lời luôn. Ngay từ đầu là do nguyên chủ à??? Tìm trái tim là ai? tự nguyên dâng hiến trái tim là ai? Ngay từ đầu đó chỉ là thỏa thuận và nguyên chủ chỉ là một người ngoài cuộc, cuối cùng lại phải gánh chịu tất cả. Mà ghét con nữ chủ, đọc thấy giả tạo chết đi được. Hi sinh thì hi sinh đi, bày đặt viết thư.
  Già mù mưa sa!

 77. Chương này thực sự quá cẩu huyết ;96 đọc mà muốn đập Mặc Thành Đường đã man . Để xem Bách Hợp sẽ ngược Mặc Thành Đường cùng tiểu tam kia như thế nào, hai cái tên biến thái cuồng hoang tưởng lại giỏi tự luyến, còn là kẻ qua cầu rút ván nữa chứ.
  cảm ơn editor!!!

 78. Ôi thực sự là trên đời việc gì cũng có thể xảy ra. Thế giới này hơi giống truyện Duyên nợ ba sinh, cũng nam phò mã dựa vào tình yêu của công chúa sau đó hất cẳng cả nhà công chúa đi. Nam cặn bã, có ngon thì tự mình đi đối phó với nhà người ta đi, dựa tài nguyên của người ta rồi đối xử với con gái của họ như vậy. Móc tim con gái yêu của cha mẹ Bách trước mặt họ, tra nam đáng tù mọt gông. Cầu ngược tra nam. Còn cái cô Hoàng Bảo San này tính làm gì, hiến thì cho ngay đi, còn đòi yêu đương, còn viết lời cuối, muốn làm nốt chu sa trong lòng bạch phò mã sao. Loại tâm cơ này cũng không phải vừa.

 79. Tức dùm cho nguyên chủ luôn, là con quỷ Hoàng Bảo San tự dưng rảnh háng vì cái tình yêu chân thành gì của nó mà đi bay ra hiến tim chứ có phải do Bách Hợp ép hay gì đâu, tự nhiên cái thằng não tàn Mặc Thành Đường chung quy vì hám gia sản ngay từ đầu bắt nó hiến tim sống chứ có ai ép mà đi tra tấn nguyên chủ như vậy. Đáng thương cho nguyên chủ yêu phải thằng cặn bã, gặp phải đôi cẩu nam nữ khốn nạn nhân danh cái gọi là tình yêu!!!

 80. Thế giới có thể phẫu thuật trao đổi tìm
  Móc tìm cho vào bảo quản -_- thế giới ngày nay thật nguy hiểm mà. Mặc Thành Đường này buồn cười, HBS phẫu thuật tim vs Hợp là cô ta tự nguyện, mà anh ta lại báo thù nhà Bạch…. ;96

 81. Má ơi thế giới trước đã mất tam quan thế giơi này đụng biến thái cái số Bách Hợp nhọ quá. Mà nữ chính truyện này vì yêu mà hiến luôn mạng sống nên khen là thâm tình hay ngu dốt nhỉ.

 82. Tác giả đúng là “khẩu vị nặng” thiệt. Mặc Thành Đường đúng thể loại tra nam biến thái luôn. Không có thực lực, dựa vào tài phú nâng đỡ của nhà nguyên chủ mà lại lấy oán trả ân. Còn con Hoàng Bảo San nghĩ mình là thánh nữ chắc. Đúng là mưu mô mà

 83. Chưa biết cô nữ chính thế nào, nhưng trước mắt là cảm thấy ngứa mắt nam chính. Thể loại đàn ông trơ trẽn bám váy gia đình bạn gái, xong còn đi dụ dỗ người ta cho tim, cuối cùng thì tỏ ra si tình các kiểu. Chẳng qua chỉ là dựa hơi 2 cô gái mới công thành danh toại. Đúng là thứ đàn ông thiếu não.

 84. Thế giới này cmn thật cẩu huyết
  Lại tra nam ư ?
  Bách Hợp tỷ lật đổ, đánh chết cmn đôi cẩu nam nữ này điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii. Tức sôi máu ;96

 85. Trước thích đọc mấy truyện bạch liên hoa bao nhiêu giờ thấy thể loại này đau não quá. Phải nói là cái nguyên tác của thể giới này thật bệnh. Nhìn lại nam chủ đoạn đầu thì giống bao thằng con trai bình thường. Mỡ dâng lên thì ăn thôi chứ sợ gì, của cho không mà. Khúc sau không còn bình thường rồi. Còn nữ chủ tui nói bệnh chắc. Tình nguyện hi sinh vì một thằng đàn ông. Có 2 loại. Một là đồ mưu mô. Hai là Đồ thần kinh. ;71

 86. Cái con cho tim chắc bị điên quá tự nhiên đi cho tim người khác . Thân thể là của bố mẹ bt giữ gìn bảo vệ . Con này chắc bị tâm thần . Một câu chuyện cẩu huyết. Công nhận tác giả thích truyện cẩu huyết ghê . Cám ơn các bạn đã edit

 87. Bà hiến tim tâm kế quá, lúc đầu thì làm như muốn hiến lúc sau lại giả bộ này kia, phát mệt. Nam chính như ăn phải thuốc hay sao tự nhiên quay sang trả thù BH.

 88. Ngô Thị Tường Vân

  Hóng chị công lược nam chủ thành công a~~~. Mị rất thích thể loại công lược giống như v. Càng thích loại trước ngược nữ sau ngược nam

 89. Sao 2 đứa này nó hâm thế nhỉ, hâm hết cả phần thiên hạ rồi còn đâu. Còn có kiểu đang sống sờ sờ mà hiến tim, não tàn à????

 90. Tác giả của cuốn này toàn viết cẩu huyết k thế nhể. Mới có 2 nhiệm vụ mà gặp toàn cặn bã, cặn bã sau còn ghê gớm hơn cặn bã trước. Bách hợp muốn sống sao…..cơ mà độ khó của nhiệm vụ càng cao,sao ta lại càng khoái nhể. Tình huống gay cấn hấp dẫn quá..cảm ơn. Và cảm ơn nhóm

 91. Thật ra tác giả lấy ý tưởng từ mấy bộ teenfic đúng ko -.- làm thế quái nào có thể có loại người não tàn như nữ chính đây, lại có loại thần kinh như nam chính đây? Đê ma yêu nhau thì đến với nhau đi, rảnh quá hay gì mà âm dương cách biệt như vậy lại thấy được vậy? Lại nói nguyên chủ BH cũng đâu làm gì đâu mà lại bị hành hạ đến như thế? Gặp qua biến thái nhưng mới gặp biến thái còn não tàn như nam chính thế giới này.

  • Ừm trước không nói tới nam chính, nhưng có ai thấy nữ chính bộ này có hơi lạ lùng không? Cái gì mà trong lòng cô ấy có em, trong lòng em có anh vậy???? Chẳng có ai hơi đâu đang sống khoẻ mạnh lại đi hiến tim cho người khác hết á, như BH nói đó,có bác sĩ nào muốn ăn cơm tù không mà làm như vậy?? Thà nói nữ chính mắc bệnh nan y hay gì thì muốn hiến tim, đằng này sống sờ sờ ra đó, hiến hiến cái gì vậy trời??
   Hay như lầu trên nói, tác giả đây là muốn nhân việc này, đá xéo mấy bộ teenfic não tàn gần đây??

 92. Con em nó chứ!! Thứ ăn cháo đái bát!!! ;96 , không nhờ nhà họ Bách thì mày có ngon ơ như giờ kg, còn quay lại cắn nhà họ Bách 1 cái nx chơ!!!
  Chưa kể chuyện này là chuyện giữa chúng mày, sao lại lôi nguyên chủ vào, con đó nó tự nguyện chứ có ai ép uổng gì nó đâu!! Thằng nam9 biến thái vl!!! ;54

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

  • Ôi cái cốt truyện thực sự rất… (┛ಸ_ಸ)┛彡┻━┻
   Vì một thằng đàn ông mà từ bỏ sinh mạng của mình thì cũng thôi đi, đã vậy cái thằng này còn là vì con khác nữa chứ
   Đúng là hết nói nổi
   Biết rõ người ta đã có vị hôn thê rồi mà còn muốn chen ngang, thực sự đúng là… Tiện nhân!!!

 93. Nghe cái đầu là thấy cẩu huyết rồi. Có người sống tự động hiến tim rồi chết nữa chứ. Còn anh nam chính thì hại Bạch gia thê thảm mà họ có lỗi đâu toàn do anh đó chứ.

 94. Nếu ta là tác giả sẽ cho Bách Hợp xuyên lúc hiến tim rồi, vậy mới thấy rõ tính cách của anh này, thằng này vô duyên thấy sợ tự nó tìm tim cho nữ chính, và người yêu của nó tự hiến có liên quan gì đến gia đình nữ chính mà nó hành hạ con người ta như vậy, thật đáng ghét.

 95. bài hát muon muon mau

  Cái này có tính vừa dsnahs trống vừa la làng không nhỉ ban đầu MTĐ đã đc ba của BH trao quyền bên côbg ty anh ta phải có nghĩa vụ giúp BH dù cho sau này BSS có hiến tim cubgx là do cô ra tự nguyện mắc cái giống gì lại trả thù gia đình BH ko có họ hắn ta chắc gì đc như ngày hôm nay

 96. cuoc song thu vi

  quá máu chó, ng tìm tim cũng là hắn lấy lại cũng là hắn, trơ trẽn thật có mức độ .
  Thế mới thấy cuộc sống thật thú vị :)))

 97. Nhìn tg thứ 2 là biết lại 1 xô máu chó tạt. Tg này gặp nam cực phẩm nữa r. Nguyên chủ có lỗi sao? K có nha từ đầu tới cuối hình như nguyên chủ nằm bênhh viện k hiểu mô tê gì mà nam chủ ( tiện ) lại trút giận lên nguyên chủ chứ. Có cần hắc hóa đến vậy k. Thật nghi ngờ nam chủ ( tiện ) vs cô bạch liên hoa kia có mưu đồ gì quá

 98. Mới đọc đến đây đã thấy kiểu nữ chính tâm cơ, có ngu cũng bít hoàng bảo san có tính toán mà. Nam chính đúng là có vấn đề. Bh thông minh thiệt, với may mà k yêu kiểu đàn ông đó

 99. Tào lao thật, cho dù là người thường đi nữa đang sống vui vẻ yên lành tự nhiên có người chạy lại bảo “Cô hiến tim cho người ta đi”, người ta không đập cho là may. Còn Hoàng Bảo San kia nữa, cha mẹ sinh ra dưỡng dục khôn lớn để rồi vì 1 thằng đàn ông, vì 1 chữ tình mà chấp nhận bỏ mạng sống? Thật là không hiểu nổi.

 100. thảo nguyễn

  vì sao câu chuyện thứ 2 nội dung còn cẩu huyết hơn lúc đầu vậy ta, ko ko đi giúp Bách Hợp tìm người hiến tim rầu sau khi yêu nghe người yêu mình chết vì hiến tim cho vị hôn thê thì diệt nhà Bách Hợp lun, quá là bưa cho nam chính mất thâu ;85

 101. Chưa j ht ms zô thấy cái nhan đề đã thấy nguyên một xô máu chó tạt ngập mặn rồi trời. Trong câu chx này s thấy thằng nam9 não tàn mà con Hoàng Bảo j đó cx ko kém. Vì BH mà ik lừa gạt nhỏ kia để lừa tim r phát hiện ra mk yêu nhỏ xong nhỏ cht hiến tim cho nam9 r thg đó lại đổ lỗi cho BH… cạn lời vs cái suy nghĩ của ổng. Cả con Hoàng Bảo nữa vì người mk iu mà hiến tim cho người iu của bn trai … chj cao cả wa e địch ko lại

 102. Vi Tiểu Bảo

  Làm bia đỡ đạn đã ko dễ chịu, lại thêm rơi vào câu chuyện cẩu huyết, tội Bách Hợp quá ( mà khi đọc tên nữ chính-BH- làm mình có suy nghĩ mong lung, hihi)

 103. Bộ này bá hơi tý , hóng nha hóng nha. Chị Lách lần này bách phát bách trúng nha, không thì bị hận moi tim vào viện bảo tàng ý .

 104. Bộ này bá hơi tý , hóng nha hóng nha. Chị Bách lần này bách phát bách trúng nha, không thì bị hận moi tim vào viện bảo tàng ý .

 105. Trên đời này đúng là có nhìu nỗi khổ thật, ng đáng thương cũn có chỗ đáng trách

 106. Hoàng bảo san ko có não sao, thần kinh có vấn đề à. Mặc thành đường là loại ăn cháo đá bát, chính bản thân mình gây ra, mà như kiểu mình bị hại ko bằng ấy, rồi đổ tội cho nhà bạch , đúng là sói mắt trắng

 107. Trời ơi 1 tên nam chính của thế giới phụ đúng là @&&#¥€+%¥}¥{. Vãi cả móc tim trc mặc bố mẹ BH. Đồ điên, rõ ràng con kia tự đống hiên chứ có ai bắt nó nằm mổ tim nó ra ko bằng. Có thể ghét nhưng sao có thế trả thù 1 cách ngu muội như thế. Muốn thông não giùm thằng cha đó ghê
  Ps: “nhức hết cả bi”- Really??? BH nhà ta cũng có bộ phân đặc thù đó hả trời ;71

 108. thấy tiêu đề là thấy hay rồi, trao đổi tim, Mặc thành đường là kiểu đàn ông soi mắt trắng, lời dụng Bách hợp nguyên thân ròi cón có suy nghĩ khác, thiệt là cẩu huyết đầy đường mà

 109. Oài , lại thêm 1 màn cẩu huyết đầy đầu nữa rồi , vì yêu mà hy sinh tính mạn cũng đủ hy sinh ah , chỉ thương cho chị nữ 9 , dù sao cũng vô tội , cuối cùng lại nhận được kết cục nhà tan cửa nát , còn bị moi sống trái tim ra nữa , tay nam 9 cũng đủ độc ác ah , đã lợi dụng gia đình nữ 9 xong rồi còn quay qua hại nữ 9 , hóng cái kết của nam 9 cặn bã

 110. Mệ thích truyện

  Trong lúc chờ mở pass các chương khác thì lục lại từ đầu đọc truyện vậy.
  comemt cho phần này thì thấy nữ phụ cẩu huyết quá trời quá đất. May mà BH thức dậy sớm chứ không là chịu chả có cách nào hoàn thành nhiệm vụ. Nam chính cặn bã hành động như gã hề, cái gì mà yêu thương hy sinh này nọ. Mọa, muốn chửi tục thằng này ghê. NND!!!

 111. Mị cứ tưởng thế giới 2 sẽ đỡ hơn ai dè…. mị có cảm giác thế giới này éo còn j bình thường nữa rùi.Hoàng Bảo San cứ như bị tứ chi phát triển còn nam chính thì %#$^&*(_ móa nó mị cũng cạn cmn lời

 112. :)) cẩu huyết là có thật, biến thái vl, móc tim nữa chứ, tội nguyên chủ không biết gì, chỉ vì sống mà thành đúng cái “bia đỡ đạn”.
  Bách Hợp, đi lên, chà đạp cho em, đè bẹp nhưng tên tra nam, tra nữ này dưới chân chị đi, tiến lên…..

 113. Thích những truyện xuyên nhanh như vậy.mở đầu truyện là thế giới rất cẩu huyết.đọc mà thấy nhân sinh quan,thế giới quan sụp đổ ầm ầm

 114. Thích những truyện xuyên nhanh như vậy.mở đầu truyện là thế giới rất cẩu huyết.đọc mà thấy nhân sinh quan,thế giới quan sụp đổ ầm ầm.Thương Bách hợp số khổ gặp phải thằng chồng khốn nạn,lại thêm đứa con gái vô liêm sỉ nữa.

 115. Nghe như phiên bản truyện ngôn lù não tàn năm xưa mình từng đọc á. Khổ thân BH kiểu này là nhiệm vụ nào cũng làm thế giới quan của bản thân chấn động ấy nhỉ

 116. Nhức hết cả bi ?? :) ?? Chị BH làm e hơi nghi ngờ … hmm. Nhưng mà đúng như chị nói: thật ba chấm với iq của người viết ra cái tiểu thuyết này :)))

 117. C là con gái đấy. Lsao mà c có bi mà nhức hả moé =))) cười muốn chết. Nam chính ở thế giời này đấg sợ thế moi tim ra lun

 118. Đọc xong cốt truyện nguyên mẫu của tiểu thuyết cảm thấy có chung suy nghĩ với Bách Hợp, toàn điều vô lí, chỉ là không có lo lắng cho IQ và nhân quan của thế giới trong cuốn tiểu thuyết như Bách Hợp. Có lẽ vì tui hông ở trong truyện chăng?

 119. Lại thêm 1 chuyện cẩu huyết nữa! Chừng nào nam chính mới xuất hiện trong mẩu truyện nhỏ đây!

 120. đây là một câu chuyện xưa có nam chính toả ra hào quang của sự ngu ngốc à. tìm một người sống sờ sờ kêu người ta đi hiến tim thì thôi đi, lại còn làm ra đủ thứ chuyện điên rồ nhân danh tình yêu. nói chung thì cô gái nào cũng khổ hết.

 121. THANH HUYỀN

  ông bố bà mẹ đúng là đéo phải người luôn. rõ ràng người có ăn có học mà có cái suy nghĩ kiểu trọng nam khinh nữ thế nhỉ. tìm người khác cũng được chứ sao. dù gì cũng là mình sinh ra không quan tâm thì cũng đừng hành xử như vậy

 122. Câu chuyện thứ hai này phải nói thể nào đây nhỉ?. Cái gọi tra nam thì cũng không phải tra nam, mà nó giống như là tình yêu đến muộn của nam chính vậy. Rồi sau đó thì là phản bội và thù hận dưới sự dẫn dắt của nữ chính nên mới dẫn đến bi kịch của nguyên chủ nhà tan của nát. Thêm một câu chuyện cẩu huyết, nhưng mà đọc thấy hay nha. Hihi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: