Bia Đỡ Đạn Phản Công – Câu chuyện thế giới cha con (hoàn)

169

Câu chuyện thế giới cha con (kết)

Edit: Sakura

Lương Bình vừa vội vừa sợ, lúc này hai người đã không có tâm tư nào để nói chuyện yêu đương nữa, bọn hắn tập chung tinh thần tránh né Bách Hợp, khi nghe thấy hai tiếng ông xã mà gã tha thiết trước kia từ miệng Bách Hợp thì run rẩy cả người, như là tiếng gọi hồn khiến hai người mệt mỏi không chịu nổi.

Hết lần này tới lần khác bởi vì Lương Bình lớn tuổi, kinh nghiệm nhiều hơn nữa gã lại là người mạnh mẽ, cho dù bị đả kích nhưng cũng bắt đầu có dấu hiệu tâm thần rồi, mà Lương Tình lúc trước bị Bách Hợp cho người dạy bảo qua cho nên ả cho rằng dưới tình huống như thế sẽ nổi điên  nhưng ả lại không điên còn tỉnh táo hơn cả Lương Bình, gần đây Lương Bình đã bắt đầu mê sảng, gã đã trốn đủ rồi giống như tội phạm trốn tù, đối với cuộc sống này gã cũng có ngày mệt mỏi.

Hơn nữa hiện tại hai người sống rất khó khắn, lúc trước Lương Tình trộm bốn vạn của Bách Hợp, đã qua một năm cho dù hai người có tiết kiệm đi chăng nữa thì cũng đã hết rồi, lại còn bị Bách Hợp đuổi theo nên Lương Bình không có thời gian đi làm kiếm tiền, bởi vậy hai người sống càng khó hơn, hai năm trôi qua, Lương Bình sống càng chán nản, tình yêu đẹp của hai người đương nhiên không thể tiếp tục được, một khi gã đã không còn quần sáng trên người nữa lại như chuột chạy qua đường, nói cái tình yêu gì thì quá giả dối.

Chuyện của hai cha con đã bị cả nước biết rồi, không thể trốn được nữa, tình yêu cũng không còn thuần túy giống như trước nữa. Lương tâm khiển trách và áy náy, như tòa núi lớn đặt ở trong lòng bọn hắn, hơn nữa Bách Hợp lại thỉnh thoảng nhảy ra nhắc nhở bọn hắn, Lương Tình đau khổ càng về sau càng không chịu được mà phát điên.

Đạt được kết quả như thế, Bách Hợp rất hài lòng, tuy nói cô không thể như tình tiết trước kia nhằm vào Lương Tình mà báo thù, có thể không ảnh hưởng tới mình còn thấy Lương Tình hiện tại rối bù, chưa tới hai mươi tuổi mà trông như bà già ba mươi, còn thảm hại hơn cả Bách Hợp sau khi đổi lại cách ăn mặc. Cô chuẩn bị thu tay lại rồi nhưng cuối cùng Lương Tình lại vẫn như cũ bị cưỡng hiếp tập thể, ả không chịu được đả kích như thế nhiều lần muốn cắt cổ tay tự sát lại được Bách Hợp cứu được, nếu chết thì lợi cho Lương Tình quá, ả đã không hiểu được nỗi đau khổ năm đó bị Lương Bình cưỡng hiếp, hôm nay ả đã hiểu lại muốn tự sát thì đã chậm.

Càng thê thảm hơn là Lương Tình đã có bầu, nhiều lần cố ý muốn sảy thai nhưng lại bị Bách Hợp sai người ngăn chặn không cho ả làm.

Trong bệnh viện, mặt mũi Lương Tình tràn đầy oán hận và đau khổ, đôi mắt đã sớm mất đi sự tinh thiết tươi đẹp lúc trước ngược lại vô cùng tối tăm phiền muội, nhìn chằm chằm vào Bách Hợp nói: “Tại sao bà lại cứu tôi, có phải bà muốn cười tôi.”

Người mẹ này biển hiện vô cùng rộng lượng, sau khi người trong bệnh viện biết rõ ả thì không thèm khách sáo nữa, hết lần này tới lần khác người mẹ này mang thân phận người bị hại mà còn thường xuyên tới chăm sóc khiến cho người khác cảm thấy cô vô cùng yêu thương con gái mình, cũng chính vì thế mà người ta càng xem Lương Tình không vừa mắt, khiến cho ả ở bệnh viện một ngày mà dài như một năm.

“ Đúng vậy.” ngoài Lương Tình dự đoán, Bách Hợp thế mà thừa nhận, cô vừa gọt quả táo vừa mỉm cười. “Hồi trước tao có bạn trai lại bị Lương Bình súc sinh kia cưỡng hiếp phá hỏng cả đời, lại sinh ra thứ không biết xấu hổ như mày, mày đã không thông cảm cho nỗi khổ của mẹ, tao càng muốn cho mày tự nếm trải nỗi hận năm đó, khiến cho mày biết rõ đời tao sống như thế nào.” Cô vừa nói, trong phòng cũng vang lên tiếng gọt táo, Lương Tình trợn mắt lên, Bách Hợp lại nói tiếp.

“ hiện tại mày đã có thai, mày sẽ biết cảm giác sinh ra đứa bé này, đáng tiếc không tìm được người cưỡng hiếp mày, nếu không tao rất muốn gả mày cho gã đó, cho mày hàng ngày đối mặt với gương mặt mày oán hận, cuối cùng tao rất hy vọng mày sinh con gái, lại lần nữa giống như câu chuyện của tao.”

Lương Tình hét lên, ả suy nghĩ vẩn vỡ cuối cùng không chịu được mà đập đầu vào tường: “Bà đừng nói nữa, bọn súc sinh thả tao ra” Ả khóc điên cuồng và sợ hãi, hiển nhiên nhớ tới lần bị cưỡng hiếp kia. Thấy cô ta như thế thì Bách Hợp nở nụ cười.

Bên ngoài phòng bệnh, một người đàn ông trung niên tầm 40 tuổi cũng cười theo, ông ta vẫy mấy người thanh niên trước mặt mình, một trong số người đó liếc mắt đưa ý qua một cái.

Đợi đến lúc Bách Hợp đi thì tiếng hét chói tai của Lương Tình trong phòng bệnh vang lên.

Nửa năm sau, Lương Tình đờ đẫn gả cho một gã đàn ông xa lạ, sau đó ả sinh ra đứa trẻ mà ả oán hận nhất trên đời này mà lúc đó Bách Hợp đón Lương Bình đã phát điên trở về bên người con gái, một mặt là người cha mình yêu, một mặt là người đã cưỡng hiếp mình, Lương Tình bị tra tấn sống không bằng chết.

Mà khi đó Bách Hợp đã gặp mối tình đầu của nguyên chủ, biết rõ ông thay nguyên chủ báo thù, cũng tìm người cưỡng hiếp Lương Tình thì Bách Hợp thở dài, cùng lúc đó trong lúc cô ngủ mơ khi tỉnh lại đã trở về trong không gian đen kịt kia.

“Nhiệm vụ lần này cô đã hoàn thành khá tốt.” Âm thanh kia lại vang lên, ánh sáng trên đỉnh đầu lóe lên, trong bóng tối hiện lên mấy dòng chữ.

 

Giới tính: Nữ (có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 47 (max 100 điểm)

Tướng mạo: 58 (max 100 điểm)

Thể lực: 56 (max 100 điểm)

Võ lực: 8 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Không

Năng khiếu: Không

Mị lực: 18 (max 100 điểm)

Nhìn đến đây thì Bách Hợp nghĩ tới đánh giá lần trước, so sánh với nhau thì ngoài trí lực tăng thêm 1 điểm thì gần như không có gì thay đổi, mặt cô đen lại vừa muốn mở miệng nói chuyện thì cái âm thanh cổ quái kia lại vang lên.

“ Bởi cô hoàn thành nhiệm vụ khá tốt, hơn nữa lại rất thức thời cho nên về sau tôi ban thưởng cho cô, nghĩa là mỗi lần cô hoàn thành nhiệm vụ thì trừ cô cố gắng lấy điểm ra thì tôi sẽ cho cô thêm một điểm.

Bách Hợp đồng ý, cũng không cảm thấy cho thêm một điểm có gì khác nhau, dù sao bây giờ mình còn sống đã vô cùng vui mừng rồi, anh ta nói những điểm này có thể duy trì mình còn sống thì cô cũng đã thỏa mãn rồi.

“Như vậy một điểm này là cái gì?”

“ Cô thấy số liệu của cô rồi đấy, điểm này có thể tăng thêm ở tướng mạo của cô, trí lực hoặc thể lực, mấy thứ này càng cao thì về sau cô tiến vào nhiệm vụ sẽ càng dễ dàng hoàn thành hơn.

Link fb

Discussion169 Comments

 1. Ôi, trả thù của nữ 9 ta đọc mà thật khoái chí. Hừ, cho chết 2 đứa gian phu dâm phụ ko bik xấu hổ kia.

 2. Hiền Nguyễn

  ồ. cái này trông cư như chơi game online ấy nhỉ. hoàn thành nhiệm vụ còn được phần thưởng. ko biết tiếp theo sẽ vào tiểu thuyết gì đây. mà tác giả đặt tên nữ chính làm ta cảm thấy thật “ba chấm” .

 3. Ồ. Vậy là đã hao2n thành nhiệm vụ đầu tiên. Vậy mà Bách Hợp chỉ được tăng thêm một điểm trí lực. Vậy thì Bách Hợp phải hoàn thành bao nhiêu nhiệm vụ thì các chỉ số mới được max 100 điểm toàn bộ. Hai cha con Lương Bình Lương Tình thiệt là đáng đời. Vậy là người thì bị cưỡng hiếp người thì bị điên. Vậy là đã trả được thù cho Bách Hợp. Mà ta thích cách trả thù trực tiếp như vậy. Không cần chờ tới kiếp sau. Mong chờ câu chuyện tiếp theo quá.
  Cảm ơn các nàng ;69

  • BH đúng là thâm thật, nv mới hả lòng hả dạ cho nguyên chủ. Sống phải có đạo đức 1 xíu

   • Cách trả thù này vừa không mất sức lực lại vừa đạt đuoejc mục đích hơn cả mong đợi. Phải nói phục tác giả nha, mới màn đầu tiên đã cho đọc giả kinh hồn bạc vía với những màn cẩu huyết của đôi cha con này nhé.

 4. Chúc mừng BH hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, cũng chúc mừng chị thoát khỏi cha con biến thái kia. K biết ông trùm kia là ai nhỉ??? Cách làm việc….phải nói sao nhỉ????….quái gở quá!!!! Chờ đợi nhiệm vụ tiếp theo của BH nào.

  • Cái kết thật thoả lòg. Mà thấy có vẻ giốg chơi game ghê á. Vô tuỳ trườg hợp sử lí tốt và hoàn thàh nhiện vụ dc thuởg điểm. Ko bít pải hoàn thàh bn nv mới dc mã điểm hết đây.

 5. Ngọc Khiết

  vậy là xong nhiệm vụ một rồi á hả? Thấy 2 cha con nhà kia thật đáng đời đồng thời cũng thấy có hơi tội. Cuối cùng là bị hành hạ tinh thần cho tới suốt đời
  hóng nhiệm vụ tới đỡ biến thái hơn

 6. Định bỏ ko đọc mà thấy chương đề câu truyện hoàn nên lại muốn xem cái kết nó như thế nào, hoá ra từng phần hả? Mình đã nghĩ làm sao mà Tamvunguyetlau lại tuyển truyện dở cho được. Hihihi
  Lại lót dép hóng tiếp.

  • Ít ra thì nguyên chủ Bách Hợp vẫn còn có 1 người quan tâm tới bà, cho dù chỉ là thầm lặng nhưng điều đó cũng đủ an ủi rồi.

 7. Khiếp, anh này cũng keo kiệt quá đi mất, cho bh mỗi 1 điểm =.=”
  Sao tác giả ko viết khúc sau nhỉ? Sau khi bh gặp lại người yêu cũ đấy, ko biết 2 người có hợp lại ko nữa

 8. chúc mừng chị bách hợp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đầu tiên, cũng chúc mừng chị và độc giải đã thoát đôi cha con cực phẩm.
  thấy mục giới tính của chị là có thể thay đổi được, em nghi sau này chị bị biến thành nam lắm.

 9. Cứ như làm công ăn lương nhể! Công việc này thú vị quá ! Nhân viên cũng không bị khủng bố tinh thần ! Trả thù cũng có tư vị riêng của nó nha .

  • Nhiệm vụ đầu tiền hình như hoàn thành hơi nhanh. Mà nói chung kết cục vậy cũng ổn cái giá phải trả cho 2 cha con xấu xa.

 10. Màn trả thù quâ đỉnh. Chưa bjo đọc truyện mà hả hê như vậy. Quá đỉnh lun.
  Tks tỷ ạk

 11. đọc mấy chương đầu tiên này muốn ói quá,mà ko lẽ nữ 9 sau khi trọng sinh phải báo thù thì mới hoàn thành nhiệm vụ hả ,đáng lẽ mooic lần trọng sinh như vậy phải cho nhiệm vụ cụ thể chứ nhỉ

 12. Nhiệm vụ đầu tiên coi như kết thúc khá nhẹ nhàng, Bách Hợp cũng ko fai tiêu tốn nhiều tế bào thần kinh để hoàn thành. Nhưng có lẽ nhg nhiệm vụ tiếp theo chắc chắn khó khăn fức tạp và gây cấn , thật là mỏi mắt chờ mong

 13. Bách Hợp trả thù cho nữ chủ thật sảng khoái ah. Có người yêu của nữ chủ giúp đỡ nữa nên Lương Tình kia phải trả giá thật đắt. Kiếp trước có lẽ người đàn ông này tới muộn nên ko thể cứu giúp nữ chủ kịp thời, aizzz. Nam 9 thật lạnh lùng ah, cứ đều đều giọng giao nhiệm vụ như vậy thì sao phát triển tình cảm được đây (@.@)
  Thanks

 14. thím LT phải chịu đựng đối mặt vs 2 ng’ đàn ông, 1 ng’ là cha iu, 1 ng’ là ng’ cưỡng hiếp mình, lại ko thể điên để ko phải chịu đả kích tinh thần to lớn đó, Bh thật âm hiểm, bất quá ta thích ;16

 15. Hoho… nhìn thấy cảnh kết của đôi cha con này thật thống khoái ah… ta rất thích ah… cảnh con gái kia phải nhìn ông ba và người cưỡng hiếp mình cộng thêm đứa con sắp sinh thì thôi rồi… không shock mới lạ ah… cuối cùng cũng hoàn thành được nhiệm vụ đầu tiên… không bít nhiệm vụ tiếp theo của Bách Hợp sẽ như thế nào nhỉ… không bít có cẩu huyết giống nhiệm vụ đầu tiên này hay không đây ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 16. Hết truyện thì BH cũng trả thù được trọn vẹn rồi. Còn nối lại tình xưa nữa. Mong truyện tiếp theo sẽ tươi sáng hơn, không cẩu huyết âm u như truyện này.

 17. Hai cha con này bị như vậy là đúng rồi, nếu kiếp trước không đối xử thậm tệ với nguyên chủ thì cũng sẽ không bị ngược tơi tả như thế này, gieo nhân nào gặp quả đấy thôi, mình làm mình chịu chẳng Trách ai được. Chúc mừng chị Bạch Hợp đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên một cách hoàn hảo

 18. ầy cuối cùng cũng kết thúc câu chuyện cha con cẩu huyết rồi, hai cha con đê tiện bị như vậy là đúng rồi, chị mới lần đầu làm nhiệm vụ mà ngược đẹp ghê, cũng coi như là có năng khiếu, không biết sau này sẽ có thêm các câu chuyện thế nào đây, tò mò quá,

 19. Tự nhiên đọc tới cuối thấy kết ông chú bạn trai cũ của bà BH ghê haha, ước gì có thêm một vài chap cho 2 ông bà, cứ tưởng tượng ra là cảm thấy thích không chịu được.

 20. Tung hoa tung hoa nào hì nhiệm vụ đầu tiên đã hay thêz thì những nhiệm vụ sau ko thể kém đk. Nhưng hơi tiếc nuối là bộ này chưa nói đến cs hạnh phúc của BH với ng ju cũ a
  Mình Hồi hộp chuẩn bị chuyện tiếp theo đây ko biết tình tiết có kịch tính hơn ko? ;69

 21. Đáng đời. Cho nó biết cảm giác của mẹ nó như thế nào. Gieo nhân nào gặp quả nấy

 22. Bách Hợp trả thù kiểu này hay,khiến 2 cha con nhà này sống mà chịu đủ mọi loại tra tấn tinh thần tới thể xác,Lương Bình hóa điên còn nhẹ,như Lương Tình bị hành hạ rồi cưỡng hiếp kiểu đó cũng đáng đời. Kết cục truyện vậy mình thấy Ok lắm rồi

 23. Cuối cùng cũng có một kết cục. Cha con họ Lương vẫn có thể ở bên nhau. Nhưng hiện thực hơi khác một chút mà thôi. BH đã cho LT nếm trải nỗi đau mà mẹ cô đã phải chịu đựng bao năm nhưng vẫn cố gắng yêu thương con gái mình.

  Đoạn cuối có người yêu cũ của BH xuất hiện, thay BH trả thù. Có lẽ trước kia BH quá im lặng ông không biết chứ nếu biết không có cái kết cục bi thảm của nguyên chủ rồi.

  BH được đánh giá là hoàn thành khá tốt nhiệm vụ? Chắc là nguyên chủ vẫn có lòng trắc ẩn với con gái của mình.

  Chúc mừng BH đã hoàn thành nhiêm vụ đầu tiên.

  Cảm ơn team nhiều

 24. Vậy thì Bách Hợp phải hoàn thành bao nhiêu nhiệm vụ thì các chỉ số mới được max 100 điểm toàn bộ. Hai cha con Lương Bình Lương Tình thiệt là đáng đời. Vậy là người thì bị cưỡng hiếp người thì bị điên. Vậy là đã trả được thù cho Bách Hợp. Mà ta thích cách trả thù trực tiếp như vậy. Không cần chờ tới kiếp sau.

 25. oh oh, vui quá, bây giờ cô con gái phải sống cuộc đời như nguyên chủ trong nguyên tác. Rất thích truyện này vì nữ chính không phải thuộc loại từ đầu thông minh gì cũng biết mà phải trải qua quá trình tích lũy, mài dũa mới có được.

 26. kết thúc rồi a ~ thù cũng báo được rồi :)) đã nói tình yêu không có thắng được thực tại mà :v chị giỏi lắm a ~ *tung bông*

 27. Khụ… Mặc dù có hả dạ thật nhưng mà có phải quá đọc ác rồi không? Ít nhất đứa trẻ đó cũng vô tội … Hự ;50 Ta là một người dễ xúc động đó ahuhu

 28. Không phải xem cha con Lương Bình diễn thật vui quá. Người đàn ông giúp BH cũng thật có tâm

 29. kết hoàn hảo, hai cha con kia bị như vậy là đáng đời, tưởng chỉ kêt sở đấy thôi nhưng ai ngờ người yêu cũ của bà vợ lại cx giúp đỡ nữa, kết lại càng đẹp hơn , nhg tị sao BH chỉ đc hoàn thành khá tốt vậy,,,, ;93 ;93 ;93

 30. Haiz cuối cùng cũng hoàn thành cái thế giới đầy máu chó này, chúc mừng tiểu hợp đã thoát khỏi đôi cha con cực phẩm. Kết cục của họ làm mất mình hả lòng hả dạ thật một người bị điên, kẻ thì bị bỏ bức đến muốn điên cũng không được. Bách Hợp hoàn thành nhiệm vụ trong thế giới này tốt như vậy có một phần công lao của mối tình đầu của nguyên chủ nhỉ. Thật mong đợi đến thế giới tiếp theo quá hi vọng là không cẩu huyết như thế này nữa đủ lắm rồi.

 31. Chỗ bảng thuộc tính của Bách Hợp ở phần Giới tính :nữ (co thể thay đổi) vậy tiểu hợp có khả năng xuyên vào nguyên chủ là năm không vậy??????????

 32. Mới thế giới thứ nhất đã thấy cẩu huyết v rồi, ko biết mấy thế giới sau sẽ ntn, hóng quá hóng

 33. Tuyền Nguyễn

  lúc đầu đọc khúc này hổng hiểu lắm. tới đoạn sau mới hiểu. ha ha. không biết TG sau như thế nào nữa

 34. cái kết hay deso
  đáng đời cha con nhà kia ;69 ;69 ;69 ;69
  càng lúc càng iu chị bh
  ủng hộ chị ;69 ;69 ;69
  thks các editor đã mang tới cho bọn mình bộ truyện hay như này ><

 35. Đáng đời, ai bảo làm những việc k ra lẽ thường mà không biết nhục, kết thúc như vậy làm cho ngu đọc thật sảng khoái ;16

 36. Chúc mừng chị hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, hơi tiếc là kết thúc nhanh quá ko nói thêm về mối quan hệ với mối tình cũ nhiều hơn. Mong những tập sau xuất hiện Boss phản diện ;69

 37. đọc đoạn này như chơi game ấy nhỷ , hoàn thành nhiệm vụ tăng thêm 1 điểm , sau này dễ tấn công hoàn thành nhiệm vụ

 38. Cái kết hả dạ gê, cứ như vậy cho con LT đó sống cuộc đời như mẹ nó xem nó có dịu dàng ôn nhu yêu thương được người đã hãm hiếp nó hại cuộc đời nó ko, ý là nó còn hận con nó chứ mẹ nó từ đầu đã yêu thương nó rồi đó, hừ, cho đáng ;32

 39. SongSong_thienhavosong

  Hai cha con không biết xấu hổ này đã nhận được cái kết xứng đáng
  BH trả thù quá hay yêu nữ9 quá

 40. cái kết quá hay cho câu chuyên cẩu huyết thế này, đọc đến đâu sướng đến đó. Lương Tình xem như là gieo gió gặt bão mà thôi. Bách Hợp chỉ cần mỗi ngày khoác áo mẹ hiền đi chăm nom Lương tình thì thể nào Lương tình cũng bị mọi người rủa xả cho đến chết hahah.

 41. Hai cha con nhà này chịu báo ứng như vậy là đáng rồi, gieo gió thì gặt bão thôi, về tinh thần lẫn thể xác đều bị báo ứng, đọc mà thỏa mãn quá đi mà , chúc mừng BH hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. ;07

 42. Ẹc, hoàn thành nhiệm vụ ngon vậy mà vẫn đánh giá lên có một điểm, khó tính quá vậy. Thật ứng câu nhân nào quả ấy với hai bố con đồi bại

 43. Đúng là phải cho đứa con kia chịu cảnh bị cưỡng hiếp thì mới hiểu, tự mình trải nghiệm vĩnh viễn tốt hơn bên ngoài, nói ngoài thì ai chẳng nói được.
  Mà vẫn thắc mắc tiêu chí cho điểm của a Duyên tỷ này, cứ như kiểu tùy cảm xúc vậy , tiêu chí đánh giá không công khai gì cả :((9
  dù sao cũng chúc mừng BH vượt qua nhiệm vụ đầu tiên.

 44. Chị main truy kinh thật ;70 Phục chị luôn xD Ơ đến giờ ta vẫn thắc mắc, vậy có phải ông mối tình đầu kia vẫn còn yêu nguyên chủ của Bh ko? ;93

 45. gieo nhân nào thì gặp quả đó.đáng đời con nhỏ đó.coi mà tức ko chịu được.nhiệm vụ đầu nhẹ nhàng qua

 46. Cái kết rất xứng đáng. Gieo nhân nào gặt quả đó. Đứa con gái phải đặt trong tình cảnh của mẹ nó thì mới hiểu được nỗi khổ mà nguyên chủ từng chịu. Mừng chị BH đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên ;69

 47. Tội cho bà mẹ BH, chồng và con phản bội còn bị đẩy vào đường cùng tuyệt vọng. Ông chồng LB lúc trc làm chiếm đoạt dc sau này còn phản bội và đẩy vợ vào chổ chết, con gái LT thì hết nói, chỉ ích kỷ biết bản thân mà k nghĩ hoàn cảnh ng mẹ ruột và thân phận phụ nữ quyến rũ cha mình. Dù có buồn về gia đình thì cũng có nhiều cách để xã. Mình thấy 2 cha con đều sai và co lỗi với BH, càng lún càng sâu.
  ;96 ;96 ;96

 48. Trả được thù này coi như dễ chịu một chút nhưng vẫn còn muốn 2 cha con này chịu nhiều đau khổ hơn cơ, cứ nhìn chúng không biết hối cải là lại thấy tức hộc máu rồi ;06 .
  BH hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên mà mình đã thấy đau tim vì tức rồi không biết mấy quyển kế tiếp ra sao đây ;53 .

 49. Mừng bạn Bách đã thoát khỏi thế giới này, mau đi mau đi tui không chịu nổi cái thế giới này, ban đầu cứ tưởng “Thế giới cha con” là nói với tình thân, thêo người cha hi sinh cho con gì đó, ai ngờ làm giật mình trợn mắt há mồm aaa

 50. Sai chính tả ở dòng thứ 2 nè: “tập chung tinh thần”=>”tập trung tinh thần”. Thế giới đầu tiên thật dễ, cảm giác rất kịch, rất giả, tất cả các nhân vật đều ngu ngốc…

 51. Đoạn cuối có người yêu cũ của Bách Hợp xuất hiện, thay Bách Hợp trả thù. Có lẽ trước kia Bách Hợp quá im lặng ông không biết chứ nếu biết không có cái kết cục bi thảm của nguyên chủ rồi.
  Hai cha con nhà này chịu báo ứng như vậy là đáng rồi, gieo gió thì gặt bão thôi, về tinh thần lẫn thể xác đều bị báo ứng, đọc mà thỏa mãn quá đi mà.
  cảm ơn editor!!!

 52. ôi báo ứng cả, k ngờ cái ông mối tình đầu ra tay thâm nho phết. Nhiệm vụ đầu tiên đã xong. chúc mừng Bách Hợp

 53. Mới vừa biết đến thể loại này, đọc cũng khá thích. Lướt mục lục thấy có vẻ hơi bị dài nhưng vẫn sẽ cố gắng để theo truyện đến cùng luôn. Câu chuyện đầu khẩu vị hơi nặng nhỉ. Kết cuộc thật đáng cho hai cha con nhà này. Nữ chính Bách Hợp khá bản lĩnh, ứng xử rất thông minh. Mong chờ ở những câu chuyện tiếp theo.

 54. lần đầu tiên biết đến thể loại này, thấy cũng khá là thú vị. Nhưng tình hình lướt nhẹ mục lục có vẻ khá khá là dài. Văn phong ổn, mình sẽ cố gắng theo đến cùng. Câu chuyện của nhiệm vụ đầu tiên khẩu vị hơi nặng. Cái kết này đáng cho hai cho con kia. Nữ chính Bách Hợp bản lĩnh, khá thông minh trong cách xử lí, mong chờ những câu chuyện tiếp theo

 55. Cẩm Tú Nguyễn

  Có lẽ xuyên nhanh, nên tinh tiết cũng hơi nhanh nhỉ? 2 cha con này nên nhận lấy hậu quả do mình làm

 56. hai cha con này kinh tởm hết sức, kết cục vậy là đáng đời lắm. Cả hai đều không biết xấu hổ nhưng mà kết thúc cũng dã man thật, may mà có ông mối tình đầu ra tay, lợi hại thiệt. Tâm lý của nữ chính cũng vững quá đi, đọc thôi mà chịu không nổi rồi.

 57. Tiêu Tịch Đại Nhân

  Ecsccc!!! Cái tập truyện này thật là …không biết nói sao. Đứa con và người cha kinh tởm hết chỗ nói. Nhất là đứa con, eo ôi,người đẻ ra mình mà còn làm đến như vậy, kết quả thật dễ thở ≧∇≦

 58. Tiêu Tịch Đại Nhân

  Mà ad ơi mình vừa lọt hố bộ này mình đọc tới tìm người mấy kiếp mà phần 7-8 khóa pass rồi mình comment lại từ đầu thì phải comment khoảng bao nhiêu cái mới được cho pass ạ? Và được cho như thế nào ạ?

 59. Nhiệm vụ đầu tiên thành công mỹ mãn, chúc mừng Bách tỷ. Cơ mờ nguyên chủ có người bạn trai cũ tuyệt vời ghê, còn giúp cô trả thù nữa ;07

 60. chúc mừng tỷ đã vượt qua nhiệm vụ đầu tiên. sao mình cứ cảm thấy tiếc cho tình đầu của nguyên chủ thế nhờ. nhiệm vụ đầu tiên đã như vầy rồi không biết nhiệm vụ tiếp theo sẽ ra sao nữa có phải sẽ khó hơn rất nhiều hay không?

 61. Vậy là kết thúc thế giới đầu tiên, Lương Bình và Lương Tình đã phải nhận những hình phạt thích đáng với tội lỗi họ gây ra, cá nhân mình thấy nếu Lương Bình ko bị điên lúc đứa con gái bị cưỡng hiếp thì càng tốt, gã sẽ biết cảm giác đau đớn đó ra sao. Còn đứa con gái bị như vậy là xứng đáng, nuôi nó 17 năm yêu thương chăm sóc mà nó lại làm việc đáng kinh tởm như vậy, giờ nó sẽ biết cảm giác bị cưỡng hiếp, sinh đứa con và sống với kẻ cưỡng hiếp mình như thế nào. Bách Hợp tỷ làm tốt lắm. Có q chút tiếc nuối phần cuối khi mối tình đầu xuất hiện nhưng tác giả ko định khai thác thêm. Dù sao xuất hiện 1 chút nhưng vẫn khiến độc giả thỏa mãn xíu rồi.

  • Thế giới đầu tiên đã kết thúc chúc mừng bách tỷ.Nhiệm vụ này không cần quá nhiều chất xàm của tỷ.mong thế giới xong cũng như thế

 62. Không biết mình có ác hay không, nhưng mình muốn kết thúc người con phải thấu cái nỗi đau gây ra cho người mẹ hơn nữa, chồng chỉ là người lạ ,con cái mới là ruột thịt của mình mà người mẹ chỉ nhận lại những cái gì đâu

 63. Nuôi con vất vả thương nó mà n coi như không, người ta thường phòng người ngoài chứ ai phòng người nhà bao giờ, đứt ruột đẻ ra để nó quay lưng lại cắn mình, đáng thương cho người mẹ, Bách Hợp trả thù đọc mà sướng

 64. Cha con nhà này cuối cùng cũng phải chịu môth kết cục xứg đág với những việc mà mk gây ra và cũg chúc mừg chị đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên trog suôn sẻ ;41 ;48

 65. Xong 1 cái thế giới loạn luân, t thiệt là mệt vs cái thế giới kiểu này, hủy hoại cả thế giới quan các thím ạ, mà trả thù rất sảng khoái

 66. Hik mở đầu câu chuyện đã gặp tình huống cẩu huyết quá. Đọc cứ gai gai người. Bách hợp mới nhận nhiệm vụ còn chưa quen mà đã xử lý tình huống khá tốt. Cơ mà mình thấy các nhân vật có xu hướng tư duy và hành động hơi đơn điệu. Nhất là Lương Bình và Lương Tình được miêu tả cũng không có tâm tư sâu xa j. Chỉ thuận theo bản năng. Nên khi Bách hợp trả thù mặc dù có hả lòng nhưng cũng chưa thấy phấn khích lắm. Mong chờ các thế giời tiếp theo ;57

 67. Cẩu huyết con gái quyến rũ cha ghê thật đọc mà muốn chửi vào mặt đứa con gái bộ mẹ nó không thương nó hay sao. Cha là thằng tinh trùng lên não mất hết lí trí rồi à hỗi xưa cưỡng bức Bách Hợp làmcô phải chia tay với bạn trai giờ lăn lộn với con gái ruột của mình mất nết. Thương Bách Hợp tỷ cố lên ;70 ;70 ;70

 68. BH quá giỏi hai người kia đi đến đâu cung truy ra đc !! Đáng đời LT kiếp trước thuê người cưỡng hiếp nguyên chủ kiếp này gặp báo ứng bị người ta cưỡng hiếp gieo nhân nào gặp quả đấy !!! Nữ chính trả thù thế là quá đúng r ;70 ;70 ;70

 69. Thế giới thứ nhất c nu9 có vẻ vẫn chưa thể hiện đc nhiều lắm nhỉ
  Nam9 vẫn chưa xuất hiện
  Chán

 70. Cuối cùng hai cha con cũng bị tra tấn tinh thần đến phát điên. Nhưng mình thấy thằng cha bị điên rồi nên không còn cảm giá gì, có đứa con gái mới bị dày vò lâu dài thôi. Đáng tiếc là bạn trai khi xưa không thể cứu nguyên chủ trong nguyên tác khiến họ bỏ lỡ nhau.

 71. Đọc phần này mà ức chế quá, ko hiểu nổi sao lại có loại cha con như này được nhỉ. Mình thấy cái kết này vẫn còn là quá nhẹ ấy. Được cái truyện viết rất nhanh, đọc không có cảm giác lê thê. Mình rất thik nữ 9 này, mạnh mẽ và không YY. Cảm ơn chủ nhà đã edit. ;69

 72. Nói chung thì nhiệm vụ đầu tiên khá là nhẹ nhàng.
  Nhưng mà điểm thuộc tính của Bách Hợp không được cao nhỉ.
  Nhảy hố vì tích hình tượng nhân vật nữ chính như Bách Hợp.

 73. Đọc mà cx tội đứa con ghê
  Chỉ vì thương ba nó thôi mà
  Em nó còn ngây thơ trong sáng lắm chưa hiểu mùi đời
  Thế mà chưa ra đời sống đã bị xã hội vùi dập rồi

 74. Tức thằng cha ghê
  Mới đầu thì yêu con mẹ đến cưỡng hiếp nó
  Sau thì lại chuyển sang yêu đứa con
  Chỉ bt hủy hoại mầm non tương lai của đất nước
  ;96

 75. Bách Hợp hoàn thành nhiệm vụ trong thế giới này tốt như vậy có một phần công lao của mối tình đầu của nguyên chủ nhỉ .Đáng tiếc là bạn trai khi xưa không thể cứu nguyên chủ trong nguyên tác khiến họ bỏ lỡ nhau.
  cảm ơn editor

 76. Vẫn cảm thấy nuối tiếc cho Bách Hợp trong thế giới cha con. Nếu không bị làm nhục có lẽ bà đã có thể có một cuộc sống tốt đẹp với người mình yêu. Cách Bách Hợp trả thù thật tuyệt. Phải để chính Lương Tình trải qua tình huống mà mẹ mình trải qua cô ta mới thấu hiểu cảm giác hận mà không thể làm gì được đó. Ác giả ác báo.

 77. Hai cha con nhà này biến thái dễ sợ, con nhỏ con gái đúng là không biết liêm sỉ là gì luôn, mẹ mình đã chịu nhục hi sinh vì nó mà nó còn hại mẹ nó thành ra các dạng như vậy nữa, còn loạn luân với ba mình như đúng rồi. Cuối cùng bịnh Bách Hợp chỉnh như vậy đúng là đáng đời nó chứ.

 78. Cuối cùng cũng kết thúc thế gới thứ 1.Chuc mừng Hợp tỷ. Qua chap này mị đang ngộ ra chân lý
  Đừng làm kẻ thù của Hợp tỷ ko thì bạn hãy sẵn sàng vào bệnh viện tâm thần
  Tình cảm cha con LB-LT vừa đáng giận vừa đáng thương. ;53 cảm ơn editer

 79. Cuối cùng cũng kết thúc cái thế giới làm tam quan ta vỡ nát. Mô phật cái kết như vậy coi như cũng trả đủ hận thù của Bách Hợp

 80. Cái kết hả dạ quá, đáng đời hai cha con LB và LT, gieo gió gặt bão thôi. Như vậy cũng đã trả được thù cho nguyên chủ rồi. Vậy là nhiệm vụ đầu tiên của Bách Hợp tưởng khó ai ngờ lại kết thúc thành công tốt đẹp. Mà không biết truyện có nam9 không nhỉ? Mong là có

 81. Kết hoàn hảo cho cặp cha con gian dâm. Khúc sau tự nhiên người yêu cũ của nguyên chủ xuất hiện bỗng hơi tiếc,rõ ràng nguyên chủ với người bạn trai đó tình sâu như vậy, đáng lẽ phải cưới nhau rồi sống 1 đời hạnh phúc, vậy mà Lương Bình hủy đi tất cả. Mình đoán kiếp trước chắc người yêu cũ kia cũng chẳng biết nguyên chủ xảy ra chuyện, nếu không sẽ không trơ mắt mà nhìn.

 82. Cuối cùng cũg xog cái tg cẩu huyết này ùi… mong thế giới sau sẽ bìh thườg hơn tý.. ko cứ ntn chắc ộc máu quá

 83. Trên wattpad mình thấy đề cử truyện này. Nhưng thế giới đầu tiền này mình thật sự không thích. Không phải không thích do truyện dở. Mà do yếu tố loạn luận. Đôi khi đọc thấy tư tưởng nhân vật khiến mình hơi khó chịu.

 84. Haiizz. Thui đánh thêm lần nữa vậy. Thế giời này mình không thích. Chắc tại yếu tố loạn luân. Một phần thấy nữ chủ làm việc xem chừng quá nhẹ nhàng và thảnh thơi. Hơi bị dễ dàng nên hơi chán. Ít có yếu tố drama. Trên wattpad đề cử truyện này đánh giá khá cao.

 85. Lưu Ly Tiên Tử

  Đọc hết một lần tới chương được bỏ pass gần nhất, nhưng vẫn không thấy đôi nào cẩu huyết và trái ngang như cha con nhà Lương này, Bách Hợp lúc này có một tý ngây ngô, một tý ngốc ngốc, hành xử tuy thông minh nhưng vẫn còn chút cảm tính. Thế giới nào BH đi qua tác giả cũng lưu lại một chút tiếc nuối cho người đọc, theo cá nhân mình thì thế giới này đã kết khá được.

 86. kết thúc viên mãn. Báo ứng cho 2 cha con loạn luân. Thực ra tình đầu của nguyên chủ vẫn còn quan tâm nguyên chủ. chỉ tiếc là linh hồn Bách Hợp nên không thể có kết quả đc. Nếu ngày xưa nguyên chủ có chính kiến đối mặt anh người yêu kia thì có lẽ mọi chuyện đã khác.

 87. Kết thúc nhiệm vụ đầu tiền rồi, tập đầu có vẻ hơi nhẹ nhàng. Mong là tập sau dài hơn chút , nhiều tình tiết hơn chút. ;69

 88. Kết thúc nhiệm vụ đầu tiên. Có vẻ không khó khăn lắm. Và chị được cộng ít điểm quá :(. Mới ngày đầu không động viên nhau gì.

 89. Kết thúc nhiệm vụ đầu tiên. Có vẻ không khó khăn lắm. Và chị được cộng ít điểm quá :(.

 90. Thế giới này thật sự lúc đầu nghe tên đã thấy cẩu huyết rồi. Yếu tố loạn luân nên không hợp lắm.

 91. Dù hoàn thành nv nhưng vẫn chưa đủ ác cho cha con nhà này. Kết thúc thế này vẫn nhẹ nhàng quá

 92. Ngô Thị Tường Vân

  Hóng nhiệm vụ khó khăn hơn, kịch tính hơn. Nhiệm vụ này mị cảm thấy đọc chưa đã. Giải quyết vấn đề hơi đơn giản. Nam9 chắc là sắp lên sàn rồi. Hóng-ing

 93. Truyện mở đầu đã cẩu huyết thế này cơ ;85 hơi shock tí hehe. Đọc truyện mà thấy thương nhân vật chính số khổ, bị cưỡng đoạt, phải kết hôn với ng mình ko yêu , sau lại bị chính con mình đoạt chồng. Haizz. BH trả thù hay thật

 94. Biết quay đầu lại có phải tốt không, thế mà lại cứ muốn đâm đầu vô chết, đã bảo k tìm đường chết làm sao mà lại đi chết cơ chứ, giờ kết quả vậy 2 người đó phải chịu thôi

 95. Bravo..hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên rồi..chứ mà điểm hoàn thành sao nó ít dữ thần. Bách hợp tỉ cố gắng lên. Truyện đọc càng ngày càng hấp dẫn, cảm ơn nhóm dịch 1 lần nữa ạ.

 96. Hoàn thành nhiệm vụ đầu rồi
  Thế giới mở màn mà đã thấy cả một bầu trời máu chó rồi
  Có chút mong chờ xem Bách Hợp vả mặt người qua từng thế giới
  Bách Hợp ‘) cái tên khiến tôi yêu nữ chính ghê
  Và cũng mong cô ấy có thêm buff chút ==||
  Tội cho cô gái ấy lắm rồi

 97. Tập đầu mà dễ sợ quá. Cả đôi cha con này xứng danh cực phẩm. Mà loạn luân vầy không thấy áy náy lương tâm luôn. Mẹ còn lù lù đó

 98. Đọc hết phần này mới nhớ ra hai cha con đó là main =))) nghĩ tới đây lại thấy tội hết sức hà, bị hành ngập mồm luôn =)))

 99. Tuyết Ảnh Nhi

  Mới nhập hố, luôn thích thể loại nữ phụ văn, hệ thống nay tìm được bộ đúng chất m thích rồi. :)) Câu truyện đầu tiên có hơi tởm, loạn luân cha con, chả hiểu con nữ 9 trong tr ý nghĩ sao mà đi iu ông già ba m. Còn BH thì chưa rõ, chắc phải xem về sau mới nhận xét đc. Còn nv chắc tăng lvl theo mỗi truyện quá =]]]]

 100. Kết cục của cặp cha con này rất xứng. Công nhận BH siêng thật, mỗi lần cặp cha con này chuyển đi đâu là chị lại tới đó gặp. Hoàn thế giới đầu r rất ấn tượng.

 101. Chắc là mới lần đầu làm nhiệm vụ, mình thấy cách Bách Hợp ra tay vẫn hơi nhẹ nhỉ? Đặc biệt là Lương Bình, lẩm loại đó với Bách Hợp, rồi còn cấu kết với con gái mình hãm hại vợ. Thấy việc ổng bị mất đi sự nghiệp bản thân mới thấy dễ chịu đôi chút.
  Mà có ai thấy hệ thống hơi keo không, làm một đống chuyện mà cho có tí điểm :)) Cách ngày chị được max điểm còn lâu lắm :)))

 102. Đầu tiên gửi lời cảm ơn đến editor của nhà TVNL. Mình đã đọc rất nhiều thể loại truyện ngôn tình, nhưng đối với thể loại hệ thống như thế này thì đây là bộ đầu tiên mình thấy khá hay. Mình sẽ chăm chỉ theo dõi bộ này hihi!!! Nhưng mới vừa vào đã gặp được một bộ cẩu huyết như thế này thì không thể nào diễn tả đc. May là đây chỉ là truyện, chứ ngoài đời mak có thg ck như vậy chắc tức đến ói máu. Mak nhỏ con gái cũng trơ trẽn đến mức không thể tin đc. ;69 ;70

 103. Thấy kết cục 2 cha con này đúng là sảng cmn khoái, đáng đời a!!! Muahahaha ;94
  Mà thấy anh Boss này cũng quá bủn xỉn rồi đi!!! Cho 1 điềm =)))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 104. Cái hệ thống quái quỷ này Bách tỷ giỏi vậy, chiến thắng hoàn tráng luôn vậy mà đánh giá có khá tốt, cho có 1 điểm thôi đến khi nào mới max đây.

 105. Vậy là xong một nhiệm vụ, thật ra thì ta thích mấy câu truyện dài, diễn biến tâm lý nhân vật sâu hơn, nhưng đọc truyện này để giết thời gian cũng khá hợp, tuy ngắn nhưng vừa đủ, mong mấy truyện sau dài hơn tí, không biết còn chuyện tình cảm của nữ chính thì sao ta…

 106. bài hát muon muon mau

  Wao cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vụ một cách viên mãn người dsanf ông từng thích nguỳen chủ cũng dsax giúp cho cố ấy cứ tưởng là ổng đã quên rồi chứ

 107. đùa chứ lúc đọc nội dung vị diện này ta thấy kiểu sôi sục tức giận luôn ấy. Cái kiểu người nhân danh tình yêu mà luân thường đạo lý cha con gì cũng ko quan trọng thì thật đáng sợ mà. May mà màn vả mặt của chị Bách Hợp ko làm cho chúng ta thất vọng mà. Ahihi. Đọc mà sung sướng cả người. Cảm ơn các nàng nhiều nhaaa ❤️❤️❤️❤️

 108. cuoc song thu vi

  nếu nhân vật nguyên tác được quay lại vs mối tình cầu có thể thỏa mãn hơn r
  thế mới thấy cuộc sống thật thú vị :)))

 109. Pug nhỏ đù đú đu

  Câu chuyện cẩu huyết nhất mình từng đọc. Không có phiên ngoại nhỉ. K bik BH và ng iu cũ như thế nào ??!

 110. Ôi thật cực cực phẩm. Cuối cùng hết tg 1 rồi. Thật máu chó quá mà. May mà nữ chính xữ lý rất tốt vừa có thể báo thù cho người mẹ đáng thương cũng bảo vệ bản thân không bị liên lụy nữa. Ài cô LT chắc từ khi sinh ra não đã bị úng nước rồi. Ăn nhờ ở đậu mà còn lên mặt, k thèm nhìn mẹ đã sinh ra mình còn coi là tình địch như đúng r. Bây h quả báo đến r đấy

 111. Ta nói nó đã, trả thù vậy mới là trả thù chứ!! Mới thế giới thứ nhất thôi mà đã cẩu huyết hết sức rồi . T nhố trong truyện bút ký xuyên qua của nữ phụ pháp hôi thi phải cũng có kiểu cha con này, hay là chú cháu nuôi gì đó, yêu hận tình thâm lắm.Bị chị chủ điểm nguyệt cho ngủ ngady nào cũng xxoo rụng tóc luôn, muốn dừng mà ko được. Háha

 112. Cuối cùng cũng đọc xong thế giới này. Thế giới đầu tiên như này thật làm người ta tụt mood mà, mong các thế giới sau đỡ hơn

 113. Câu chuyện được đẩy lên gần như vượt xa luân lý thông thường. Đẩy thật căng xong trả thù mới thấy đáng. Nhiệm vụ đầu cũng không khó. Thankssss

 114. Kết thúc 1 thế giới không thể nào máu chó hơn nữa, hy vọng những nguyên chủ Bách Hợp sẽ được sống thêm 1 lần trọn vẹn và hạnh phúc hơn nữa.

 115. Nhiều khi sống còn không bằng chết đi ấy. Giờ thì LT đã hiểu cảm giác của nguyên chủ ngày xưa. Lẽ ra nguyên chủ sẽ có 1 cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu. Nhưng chỉ vì ham muốn cá nhân tự cho là ty của LB mà hại nguyên chủ mất mọi thứ, sống trong đau khổ. Đã thế đứa con gái ruột còn thông đồng vs cha nó làm bậy. Hại và oán hận mẹ nó. Đúng là có những logic không thể hiểu. Lần đầu làm nhiệm vụ như này ta thấy Hợp tỷ làm rất tốt nha.

 116. Câu chx cẩu huyết này cuối cùng cx ht r. Đọc thấy chj trừng trị 2 cha con này sảng khoái quá trời ;38
  Hóng mấy nhiệm vụ say này của chj Bách Hợp wa ik

 117. Cuối cùng cũng kết thúc cái thế giới khiến người ghê tởm này, Bách Hợp đã khiến cho đứa con gái tiện nghi không bằng cầm thú kia biết thế nào là sống không bằng chết.

 118. Chúc mừng bách hợp đã hoàn thành nhiệm vụ và được sống tiếp. Hic. Bách hợp trị cha con nhà này thật hay. Kết truyện.

 119. Không biết mình có tgaro mai quá hay không, tuy vẫn biết là một câu truyên, gieo nhân nào gặp quả đó. Nhưng mà cái kết hãm hiếp đó, quá ư là kinh khủng đi . Biết là trả lại những gì kình đac truyện , nhưng đó cũng không hẳn là cách hay.

 120. Không biết mình có thảo mai quá hay không, tuy vẫn biết là một câu truyên, gieo nhân nào gặp quả đó. Nhưng mà cái kết hãm hiếp đó, quá ư là kinh khủng đi . Biết là trả lại những gì mình đã chịu nhưng đó cũng không hẳn là cách hay.

 121. Câu chuyện đầu tiên, tuy hơi nhạt nhưng tình tiết chặt chẽ. tuy nhiên khi xuyên qua, tác giả làm như cố tình toàn lựa những nhân vật cực phẩm. Đọc mà muốn lên máu, xong vào tát vài phát. sự nhẫn nại thật cao.

 122. kết thúc thể giời đầu tiên, hơi nhạt nhưng kết cấu tình tiết vững chắc. mà tác giả cũng ác thế giới đầu tiên mà toàn cực phẩm k rồi. đọc mà thiếu điều muốn tát cho vài phát. hay….

 123. xin lỗi mình thấy nó k vô test thử 2 tin (>_<) chủ nhà có thể loại bỏ bớt giúp mình.

 124. Nhiệm vụ thế giới đầu hoàn thành rồi chúc mừng cj, em thích cách cj trả thù như vậy, chỉ cần tra tấn về tinh thần. cho lương tình chịu đúng cảnh mà cô ta gây ra cho mẹ mình ở kiếp trước, cho lương bình hoá điên, như vậy 2 cha con đó sẽ sống ko bằng chết

 125. Cuối cùng cũng hết 1 thế giới cẩu huyết, tung bông tugg hoa ;07 . Công nhận là truyện dài nên việc tăng điểm thăng cấp nủa BH ngược lại rất thực tế nha. Tăng có 1 điểm chứ cứ tằn ào ào thì chắc được vài chương thì BH lại trở thành nữ 9 có bàn tay vàng bách phát bách trúng rồi. Thôi ta nhảy sang thế giới khác đây

 126. Cuối cùng cũng kết thúc rồi
  Người đàn ông bên ngoài phòng bệnh chắc là bạn trai cũ của người phụ nữ đáng thương kia
  Thật sự là quá đáng tiếc
  Đáng lí ra bà ấy đã có một mối tình đẹp đẽ, một người bạn đời sẽ yêu thương bà, chăm sóc cho bà đến cuối đời, những đứa trẻ kháu khỉnh đáng yêu, chúng là kết tinh tình yêu của hai người chứ không phải kết quả của một lần bị cưỡng bức, nhưng cuối cùng lại bị hủy trong tay của một tên đàn ông sở khanh, cùng đứa con mà mình hết mực yêu thương

 127. Cuối cùng cũng kết thúc rồi!!!
  Người đàn ông bên ngoài phòng bệnh chắc là bạn trai cũ của người phụ nữ đáng thương kia!!!

 128. Mệ thích truyện

  Đây là phần cẩu huyết mà mình thấy đáng ghét nhất bộ truyện. Hành trình chở mở P để đọc. Giờ lôi lại đọc từ đầu chờ admin.
  Thiệt sự thấy Bách Hợp hơi khổ. Sống trong phần này dù là mở đầu nhưng tình cảm gia đình không có gì trơn ráo rọi.

 129. Mình mới đọc xong truyện đầu tiên trong bộ truyện này. Và mình cảm thấy truyện rất thú vị, mình rất thích cách giải quyết của Bách Hợp. Dù có là phụ nữ nhưng khi bị chồng và con gái phản bội, cô ấy đã không ngần ngại vứt bỏ họ mà sống 1 mình thật tốt. Cách giải quyết vấn đề nhanh chóng, gọn gàng và dứt khoát làm cho mình cảm thấy rất khâm phục.
  Mình sẽ tiếp tục theo dõi truyện và hi vọng co thể đưa ra ý kiến cá nhân trong những chương sau.
  Rất cám ơn các bạn edit đã cho mình đọc được 1 truyện hay như vậy.

 130. Nhiệm vụ đầu tiên mà làm quá đỉnh luôn ý, xem mà cảm thấy hả hê và đáng đời đôi cha con đấy nhưng so với người mẹ trong nguyên tác coi như an ủi 1 phần nào đó

 131. :))) ahihi vậy là hết 1 vi diện, tăng điểm chậm rãi kinh, trí lực 47 mà chị suy nghĩ trả thù tốt vl, trí lực mà lên hơn 60 thì biến thái hơn thế nào nữa. ;18

 132. Mình đọc lâu rồi, từ web khác, sau biết đây mới là nguồn chính thống thì vào đọc, xin lỗi chủ nhà nhiều. Ban đầu tưởng nữ chính chỉ là khôn vặt, sau nhiều phần, đọc đi đọc lại mới hiểu rõ tính nữ 9 tỉ mỉ, cẩn thận. Đọc thì nhẹ nhàng thế thôi chứ phần này nữ chính rất cực khổ, theo đuổi 2 bố con nhà này cũng là 1 quá trình rất dài. Một lần nữa cảm ơn chủ nhà đã dịch.

 133. Thật sự là 2 cha con này quá cẩu huyết, tác giả luôn tìm cách dìm nhân phẩm của dàn nhân vật phụ để nổi lên gương mặt vàng của nữ chính, bái phục

 134. Ôi đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. Cuối cùng BH cũng đã kết thúc thế giới cẩu huyết ấy. Gặp lại người cũ cũng là điều an ủi lớn sau bao nhiêu chuyện đã xảy ra. Thật kỳ vọng vào nhiệm vụ kế tiếp

 135. Tô Vũ Ngọc Mai

  Thực sự ấn tượng với màn trả thù ở những chương đầu tiên này luôn. Cảm thấy hả hê dã man khi Bách Hợp dùng đúng những phương thức mà đôi cha con kia đã từng dùng cho nguyên chủ để phản công lại. Ghét kiểu người giả nhân giả nghĩa ko biết rút kinh nghiệm như Lương Tình quá

 136. Cái thế giới này mở đầu tuy có huỷ hoại tam quan nhưng chắc về sau sẽ càng hay hơn. mong chờ. Mà hệ thống thật keo kiệt :)) 1 điểm bọ. Thôi mong chờ thế giới tiép theo

 137. Thế giới đầu cẩu huyết quá. Tiếc cho tình yêu của nguyên chủ với người yêu cũ. Lẽ ra nguyên chủ cưới được người chồng yêu thương mình, sống 1 cuộc sống hạnh phúc

 138. Cách trả thù của hợp tỷ thật đáng sợ mà! Gậy ông đập lưng ông! Nhưng tình tiết truyện có vẻ hơi ít!

 139. trong các bộ hệ thống thì có một bộ mình cực thích nữa là Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi. nữ chính Ninh Thư luôn có tư tưởng kiểu nào để tôi làm các người nghèo thối ra xem không có tiền thì yêu đương kiểu gì. đây chính là kiểu không có tiền thì yêu đương kiểu gì =)))
  đọc xong thế giới 1 thì tạm review là diễn biến hơi nhanh, chưa kịp khắc hoạ phương hướng xử lý + nội tâm nhân vật chính, có thể là do đầu truyện vì mình thấy thường thì các tác giả có xu hướng viết cứng tay lên theo thời gian. chốt là vì rảnh và tò mò nên vẫn sẽ theo bộ này tiếp.

 140. Quá tởm bựa, kịch tình của truyện như là câu chuyện kể đưa từ thực tế nhưng lúc đọc thì càng đọc càng thấy tức cho nhân vật. Hồi nhỏ từng bị sàm sỡ, đối với một đứa con gái như mình thì đấy là thứ mình kinh tởm đến bây h vẫn ko thể quên. Kết cục hả dạ, giống như bản thân được trả thù thay vậy

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: