Bia Đỡ Đạn Phản Công – Câu chuyện thế giới cha con 6+7

117

Câu chuyện thế giới cha con 6

Edit: Sakura

Thiên lôi động địa hỏa, có lẽ Lương Bình không nhin được sức sống thanh xuân từ cơ thể con gái mình nên hai người lăn cùng nhau. Hết một lần thì Lương Bình lại nghĩ tới ngày mai sẽ phải tiễn đưa con gái nên đau lòng khó nhẫn nại, lão cảm giác đau khổ giống như lúc trước Bách Hợp có người yêu vậy, nên không nhịn được đặt Lương Tình dưới người mình.

Mà Lương Tình cũng như kiểu bị chia rẽ uyên ương, khóc lóc hô hào nói: “Ba ba, yêu con đi, con không lỡ ba, về sau nhất định ba phải tới xem con đấy.

Hai người điên cuồng cả đêm, ngày hôm sau Lương Tình suýt nữa thì không dậy được, nhân dịp sắc trời chưa sáng lắm thì Lương Bình cố nén nhịn không lỡ bỏ, nhìn xem trong xe không còn nhiều dầu lắm, lại nghĩ đến cách nhà Bách Hợp còn khá xa, đêm qua Lương Tình bảo bối mới bị lão yêu thương qua nên lúc này cả người bủn rủn không đi bộ được, bởi vậy Lương Bình mới lái xe đưa cô ta đi, về phần xăng không đủ lúc về thì đành bảo Bách Hợp hỗ trợ một tí hoặc để Bách Hợp cho ít tiền, nể tình vợ chồng lâu lắm chẳng lẽ lại không cho.

Nghĩ như thế Lương Bình dứt khoát quyết định muốn thương tiếc con gái.

Lúc hai người tới chỗ Bách Hợp thì trời mới vừa sáng thôi, sáng sớm đã bị người khác đánh thức, trong lòng Bách Hợp vô cùng không thoải mái, lúc nhận điện thoại của Lương Bình thì gương mặt lạnh lùng không có chải đầu đánh răng không thèm thay cả đồ ngủ đã chạy thẳng ra ngoài, ý định đợi lát nữa về ngủ tiếp.

Lương Bình thấy bộ dạng này của cô thì cũng không biết là vì con gái và mình phải tách ra hay còn vì cha con mình sống vô cùng chật vật, nên lão rất bất mãn bộ dạng nhàn nhã này của Bách Hợp, thấy cô ta ngủ ngon cảm thấy không thoải mái, mặt mũi khó coi.

“Tình Tình lúc này còn chưa ăn sáng mà cô lại như thế này, chẳng lẽ không chuẩn bị ra ngoài mua đồ ăn sáng sao?” hai người làm vợ chồng mười tám năm, Bách Hợp hận lão nên không ở nhà nấu cơm mà đều dẫn con gái ra quán ăn, cô ta vọng tưởng con gái ghét mình nhưng không ngờ vận mệnh đưa đẩy, Tình Tình lại là của mình.

Nghĩ tới đây thì sắc mặt Lương Bình mới dễ nhìn một tí, Bách Hợp phiền chán nhìn Lương Bình, nhìn thấy thiếu nữ đang cúi đầu, cứ như vậy, ngay cả gọi mẹ cũng không gọi, trong lòng càng cảm thấy chán nản.

Tuy nói cô cũng không hơn Lương Tình là bao cũng không muốn làm mẹ của ả ta, nhưng cô đã xuyên thẳng vào thân thể này rồi, nếu Lương Tình thức thời, cô cảm thấy mền lòng nói không chừng còn để cho ả ta sống tốt hơn một tí, đã Lương Tình không nhớ công ơn sinh dưỡng thì Bách Hợp cũng không khách khí, càng không coi cô ta là con gái mình, thật ra như vậy cũng tốt miễn cho đến lúc mình trả thù thì lại không đành lòng.

“Tôi không có loại con gái như cô ta, nhìn tại tôi sinh ra cái oan nghiệt này nên tôi mới nuôi cô ta một thời gian ngắn, tôi chỉ cho anh nửa tháng, nếu không tôi sẽ đuổi cô ta đi.” Nghĩ còn muốn mình mua đồ ăn sáng cho cô ta, cô ta sướng nhỉ, thấy vẻ mặt đầy ý xuân này của Lương Tình thì cũng biết tối qua đôi cha con chó má này làm cái gì, còn bắt cô mua đồ ăn sáng thế mà cũng dám nói ra.

Trên mặt Lương Bình tỏ vẻ xấu hổ, hai mắt Lương Tình đỏ bừng nhưng ả không dám lên tiếng, cô ta không dám trở về biện thự Lương gia, đám người điên cuồng kia suýt nữa làm ả phát điên nên không dám trở về để nhìn sắc mặt người khác, nhưng khi quay mắt nhìn về phía mẹ “tình địch” lại thấy cha mình nói nhiều như thế, trong lòng Lương Tình ghen ghét không thôi càng không thèm để ý tới Bách Hợp.

“Dù sao vẫn là do cô sinh ra mà…” Lương Bình còn chưa nói xong thì Bách Hợp không kiên nhẫn mà nói: “Đừng có nói nhảm, nó vào hay không vào, tôi còn muốn ngủ tiếp.” Bách Hợp nói xong quay người sắp đi, Lương Bình thấy trên mặt cô không hề có vẻ khó chịu hay khiếp sợ nào chỉ có phiền chán mà thôi, vô cùng không cam lòng nhưng chuyện này ai bảo do mình để lộ sơ hở, Lương Bình cố nhìn lửa giận trong lòng.

“Bách Hợp, một ngày vợ chồng trăm năm ân…”

“Anh câm ngay hoặc để cô ta lại rồi cút khỏi đây, hoặc cả hai người cùng cút.” Bách Hợp không chịu nổi vẻ mặt Lương Bình coi chuyện xấu hổ kia như thiên kinh địa nghĩa, phiền chán nhìn lão ta lại cảm thấy ánh mắt bất bình chiếu vào người mình, quay đầu lại vừa nhìn thấy trong mắt Lương Tình chưa kịp thu hồi vẻ tức giận, hiển nhiên Lương Tình rất bất mãn khi thấy mình cắt đứt lời của Lương Bình.

Hiện tại cô sẽ không so đo với Lương Tình, bởi cô muốn Lương Tình vô cùng thống khổ cả đời.

Làm bọ như không thấy được Lương Tình oán hận, mặt mũi vẻ không kiên nhẫn ra hiệu cho Lương Bình chuyển đồ vật của Lương Tình lên trên phòng, Bách Hợp không thèm nhìn Lương Tình trực tiếp nói với Lương Bình.

“ Được rồi, anh đã đưa người đến rồi, anh biến nhanh lên.”

Lương Bình nghĩ đến chiếc xe ngoài kia, do dự hồi lâu lúc thấy vẻ mặt phiền chán của Bách Hợp thì trong lòng Lương Bình tức giận lên, khuân mặt cứng lại lạnh giọng nói: “Vậy cô chăm sóc con gái cho tốt, tôi đi trước.” hắn nói xong, cũng không dám hạ mình vay tiền Bách Hợp nữa, lạnh lùng bước ra cửa.

Nghe thấy tiếng động bên ngoài đã hết, Bách Hợp nhếch miệng cũng không thèm liếc Lương Tình ở trong phòng khách lấy một cái, ngáp một cái đi thẳng lên lầu.

Để Lương Tình một mình ở lại phòng khách lạnh như băng, Bách Hợp tắt đèn đi lại không sắp xếp phòng cho ả cũng không có ý chuẩn bị đồ ăn sáng, Lương Tình đột nhiên sinh ra cảm giác ăn nhờ ở đậu, không chịu được nước mắt lặng lẽ chảy ra.

“Ba ba, ba ở đâu, ba ba Tình Tình nhớ ba ba ba…”

Tiếng khóc nỉ non của cô bé vang khắp phòng, Bách Hợp đứng ở trên lầu nhìn xuống, trong bóng tối cô mơ hồ nhìn thấy Lương Tình ngồi xổm xuống hành lý của ả mà khóc, lạnh lùng ngoéo cái miệng: “ Khóc đi, đây mới chỉ là bắt đầu thôi, kế tiếp cô cần phải làm là cho Lương Tình khóc không ra nước mắt.

Ngủ đến lúc trời sáng hẳn, lúc này Lương Tình mở to đôi mắt sưng húp vất vả lắm mới nhìn thấy Bách Hợp xuống lầu, ả mới ngẩng đầu lên nhìn Bách Hợp có chút bất mãn nói: “ Đã trễ thế này mẹ mới dậy, mẹ không lên lớp à?”

Ả định đợi Bách Hợp đi làm thì mình tìm chỗ nào ngủ một giấc, tối qua một đêm cuồng dã, ả không có ngủ qua, tới chỗ này Bách Hợp lại không thèm an ủi mình để mình ngồi ghế salon cả buổi, ai ngời sau khi Lương Tình nói xong thì Bách Hợp lạnh lùng nhìn ả một cái. “ Nhờ phúc của cô với cha cô không biết xấu hổ đấy, hiện tại tôi phải nghỉ việc, hai người vui không?”

 

Câu chuyện thế giới cha con 7

Vừa nói như thế thì Lương Tình cũng hơi chột dạ rồi sau đó là sợ hãi, nhớ tới mình không thể đến trường, ba cũng không dám tới công ty làm việc, sự nghiệp cả đời ba bị chuyện này mà phá hỏng, Lương Tình cũng có chút áy náy, nhưng nói đi nói lại tất cả vì Bách Hợp, ai bảo bà ta muốn báo cái gì cảnh đấy. Nghĩ tới đây Lương Tình tức giận mà nói:

“ Người khác cũng biết chuyện này, nhất định là do bà nói ra…”

Nghe nói như thế Bách Hợp liền hận không thể cho ả hai cái bạt tai: “ Ý mày là tao không thể nói chuyện gièm pha của tụi mày ra? Tao báo cảnh sát là vì muốn tốt cho mày, có loại con gái nào mà mấy ngày còn chưa trở về nhà, tao cũng chỉ sợ mày bị sao, nếu sớm biết mày và ba mày làm cái chuyện xấu hổ này thì tao cũng chả muốn quản mày, cả đời tao chưa từng làm chuyện gì xấu cả nhưng lại sinh ra mày nghiệp chướng đã là xử phạt nặng nề đối với tao rồi, may là tao không biết chuyện này sớm, nếu không tao đã đâm chết mày rồi.”

Lương Tình nghe xong thì trong lòng không khỏi sợ hãi, cảnh giác nhìn Bách Hợp.

Lúc này Bách Hợp mặc kệ ả ta, cả ngày cô không có ra ngoài đường, cũng không biết bao giờ nhiệm vụ này mới kết thúc, chỉ cần sớm hành hạ cha con Lương Bình, chắc cô sẽ được rời khỏi đây nhanh thôi, coi như không rời khỏi thì cô sống thêm vài chục năm nữa cũng thỏa mãn rồi, cũng không phải tay trắng như trước nữa, cô chuẩn bị đi họp báo để nói ra chuyện đôi cha con chó má này, rồi ra vài cuốn sách, không lo mình không kiếm được tiền.

Lương Tình không biết suy nghĩ trong lòng Bách Hợp,  cả ngày ả thấp thỏm không yên. Ngày thứ hai Bách Hợp tìm bác sĩ tâm lý điều trị cho ả, mà bác sĩ kia cũng biết chuyện Lương Tình đấy, nhìn thấy ánh mắt của cô ấy mang theo đủ loại khinh thường, khi nhìn Bách Hợp thì vô cùng thương cảm, có điều bác sĩ này rất giỏi, sau khi nhận được ám chỉ của Bách Hợp  thì trong lòng bác sĩ tâm lý này đồng tình người đàn bà này, vô cùng không thích Lương Tình không biết xấu hổ đoạt đàn ông với mẹ mình lại còn là bố ruột nữa chứ, cũng hy vọng kéo ả ra khỏi vũng lày, trả chồng lại cho Bách Hợp, nên cố gắng khai mở cho ả.

Nửa tháng sau, Lương Tình được bác sĩ tâm lý ám chỉ, bắt đầu lo lắng chuyện tình yêu cha con, chuyện không biết xấu hổ kia như con thú khổng lồ ăn mòn tâm linh ả, ả bắt đầu bất an, cả ngày ăn không ngon ngủ không yên, loại mất ngủ này không nên xảy ra trên người con gái đang trưởng thành cũng bắt đầu hiện ra, ả bắt đầu rụng tóc, hàng ngày Bách Hợp đều thấy tóc rụng đầy trong nhà vệ sinh.

Rất nhanh Lương Tình bắt đầu tiều tụy, ả không ăn được, cả người tâm thần bất an, hết lần này đến lần khác được bác sĩ tâm lý tư vấn nên ả vô cùng tỉnh táo không thể điên được, dưới sự dày vò đó thì Bách Hợp lại gọi điện cho Lương Bình ám chỉ tinh thần Lương Tình gần đây không tốt, quả nhiên Lương Bình rất lo lắng, lúc đầu còn chạy đến gần nhà Bách Hợp hẹn hò với Lương Tình, dù sao cũng là ba của mình, tuy biết rõ chuyện giữa mình và ba bị người đời khinh thường, có thể vì tình cảm trong lòng thành sợi dây lôi léo khiến cho ả chìm đắm trong tình yêu cùng với Lương Bình, lại vì tình trạng của hai người mà cảm thấy vô cùng thống khổ.

Hai tháng trôi qua rất nhanh, Bách Hợp coi như không biết chuyện hai cha con lén lút gặp mặt, gần đây tóc Lương Tình rụng rất nhiều, cả người hoảng hốt, loại tra tấn bằng tâm lý này khiến cho thiếu nữ 17 tuổi còn già hơn cả Bách Hợp.

Mãi đến nửa năm sau, Bách Hợp dám khẳng định lúc này tâm lý Lương Tình vô cùng mạnh mẽ sẽ không bị kích thích nhỏ mà phát điên thì mới làm bộ lấy ra một số tiền vừa đủ để mua xe bình thường để trong nhà.

Lương Tình sớm phát điên vì chuyện tình cảm cha con, nhất là còn ở cùng với mẹ mình người bị hại.

Bên này là mẹ đẻ của mình, bên kia là cha cho mình tính mạng còn là người mình yêu sâu đậm, Lương Tình bị dày vò rốt cục không nhịn được nữa yêu cầu Lương Bình bỏ trốn.

Đối với bảo bối của mìn thì Lương Bình không thể nào cự tuyệt được, gã đồng ý, lúc này trùng hợp Lương Tình lại phát hiện ra Bách Hợp để lại bốn vạn đồng, ả liền trộm luôn rồi cùng cha mua vé máy bay tới thành thị lạ lẫm mà sống.

Dưới sự cố ý của Bách Hợp, đôi cha con đã bị dọa cho đến nỗi chim sợ cành cong ngay cả tính cảnh giác cơ bản cũng không có, tự cho là tìm được đường sống ngồi máy bay rời khỏi thành phố này.

Nhưng bọn hắn không biết rằng tất cả tin tức đã được Bách Hợp ghi lại. bọn hắn đi đến chỗ nào đều có người tự nguyện nào ánh mắt cho cô, mỗi ngày cô lên blog cá nhân xem có người comt đôi cha con này dùng tên gì, ngồi máy bay đến chỗ nào.

Cho hai người nửa tháng sắp xếp, hai người cho rằng có thể thay đổi hình dáng thì không có người phát hiện ra mình, vừa mới dàn xếp xong thả lỏng một tí thì Bách Hợp cười lạnh mua xong vé máy bay tới thành phố này.

Khi nhìn thấy Bách Hợp xuất hiện trước mặt mình thì cả người Lương Bình suýt nữa thì ngất đi.

“Chồng, con gái, rốt cục tôi cũng tìm thấy hai người rồi, tháng này hai người chạy đi đâu thế, tôi tìm khắp nơi. Anh xem tôi còn mang cả giấy kết hôn cùng với ảnh của hai người, tôi nhớ hai người muốn chết…” Cô gào khóc, mọi người xung quanh nhìn về phía cha con Lương Tình khiến cho hai người Lương Tình và Lương Bình nhớ lại ánh mắt bị người xem thường lúc trước kia.

Người xung quanh biết người này sống như vợ chồng ai dè hóa ra lại là hai cha con, hai người rất sợ hãi cũng không chịu được ánh mắt khinh bỉ này mà chạy trốn trối chết.

Thời gian kế tiếp, giống như trò mèo vờn chuột, cha con Lương Bình cứ nửa tháng đều bị Bách Hợp tìm được, sau đó lại là tiết mục dọn nhà chạy trốn vô chừng mực, nửa năm ngắn ngủi, Lương Tình suýt nữa thì trọc đầu, hiện tại ả phải đội tóc giả thay đổi quần áo để trốn Bách Hợp nhưng đều không được, gần như đi nửa đất nước đồng thời danh tiếng cha con này càng vang xa, Bách Hợp khiến cho đôi cha con này không còn chỗ mà trốn nữa.

Link fb

Discussion117 Comments

 1. bọn hắn đi đến chỗ nào đều có người tự nguyện nào ánh mắt cho cô => bọn hắn đi đến chỗ nào đều có người tự nguyện làm ánh mắt cho cô
  Thấy tởm vãi ra ấy các nàng ạ. Không thể tiêu nổi kiểu loạn luân thế này, cơ mà ta vẫn cố đọc mới dị :3 :3

 2. Ta thật là k hiểu cấu tạo não 2 cha con nhà này hình gì nửa???? Kinh thật ah. Mà phải công nhận BH cao tay quá, hành bà cô LT thảm k chịu nổi. Đáng đời đúng k tỉ???

  • Cái này là tra tấn tâm lý nè, bị hành đến nv mà 2 ng này còn có thể …. Đúng là cạn cmn lời

 3. Hiền Nguyễn

  thật sự không hiểu nổi cái cô LT này bị sao nữa. cũng đã 17 tuổi rồi chẳng lẽ không ý thức được chuyện đó là loạn luân sao. đầu óc kiểu gì vậy, bị nhúng nước rồi à. Loại người này thôi thì chết sớm siêu sinh sớm đi.

 4. Đọc truyện này thấy phục chị Bách Hợp ghê. Cách trả thù quá trời cao thâm. Bây giờ thì tự nhiên thấy tội nghiệp hai cha con Lương Bình Lương Tình. Nhưng ai biểu hai người lại làm cái chuyện trái đạo đức luân thường như vậy. Bây giờ thì gần như người người đều biết chuyện xấu xa của hai cha con. Coi như là Bách Hợp trả thù thành công.

 5. Nói chung là cái thể loại này mình thích ứng không nổi nên có lẽ mình đành phải chia tay bộ này. Xem chương nào xong mình cũng tởm muốn chết.

 6. Ngọc Khiết

  ôi trời ơi đọc mà thấy lộn tiết, cha với con cái gì? mặt dày không thể chịu được
  bây giờ 2 cha con kia phải cãi nhau chửi nhau vì cuộc sống và xã hội áp bức thì vui biết mấy ;97

 7. Đọc mà thấy bực mình với 2 cha con nhà này ghê. Cũng may là BH chỉ là người làm nhiệm vụ thôi, chứ nếu là nguyên chủ thật, ko biết cô ấy đã đau đớn như thế nào nữa :(

 8. chị Bách Hợp, chị chơi ác vãi, cơ mà em thích kiểu này
  đôi cha con hết chỗ trốn rồi, không làm chuột được nữa, tiếp theo định làm con gì nữa đây hay vẫn kiêm chức con heo?

 9. 2 cha con này hết nói nổi luôn rồi bị dư luận nói gị mà vẫn còn quấn lấy nhau bó tay

 10. Ra tay đủ độc ! Cực cho Bạch Hợp rồi, cứ nữa tháng mười ngày lại du lịch mỗi thành phố để bắt dâm .

 11. Chậc chậc. Thủ đoạn của hợp tỷ cao tay quá. Tại hạ bái phục. Ta mà gặp đôi cha con thế này chắc nôn tại chỗ quá.
  Tks tỷ ạk

 12. Hahab nàng nữ 9 này “thâm” vãi! Cứ nhẹ nhàng vờn wa vờn lại 2 cha con biến thái kia mà lại làm cho họ sống ko bằng chết thật sảng khoái nha! Hành động ít cho kết wa tốt là hay nhất hehe

 13. Gần như ko trụ lại được với câu chuyện này, hi vọng nhanh nhanh đến phần khác chứ cứ như vầy phát gớm quá ah, mỗi lần đọc là ko nhịn được rùng mình, da gà nổi sảy lên hết cả ~(>x<)~ Phục với cách làm của Bách Hợp lun, đùa giỡn hai cha con đó như mèo vờn chuột, thấy hả dạ dễ sợ.
  Thanks

 14. xin cam bái hạ phong trc trình độc thâm hiểm của Bách Hợp lão nhân gia ngài hành hạ ng’ ta nt mà còn chưa đủ. Nhưng dù sao cx ko trách đc, bất cứ ng’ phụ nữ nào đi đánh ghen cx thế, huống chi đánh ghen lại là con gái mình ;41

 15. Shock với đôi cha con cực phẩm này quá ah… lúc nào cũng xx với nhau… thật đúng là không bít xấu hổ mà… kinh tởm quá ah… đã vậy sau khi xx với con gái xong thì bắt vợ mình mua đồ ăn sáng cho con gái… bó tay ông ba này lun rùi… không còn lời gì để nói với đôi cha con này… cũng may Bách Hợp xử lý đôi cha con này thật hoành tráng nên cũng đỡ tức phần nào ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 16. Chị Bách Hợp tính kế hay thật. Dày vò hai người kia đến sắp điên lên rồi. Tuy nhìn hai người tội nghiệp thật nhưng trong nguyên tác bọn họ còn hại chị Bách Hợp thê thảm hơn. Coi như là báo ứng đi.

  • Mặc dù biết chỉ là trụyên thôi nhưng mà không nuốt trôi thể loại loạn luận làm ra những việc như thế còn nghĩ bản thân đúng mọi người đều có lỗi =)))

 17. Hai cha con này phải bị ngược thêm mới đã chứ như vầy thì có thấm vào đâu so với những đau khổ mà nguyên chủ phải chịu trong kiếp trước

 18. mình hoài nghi con gái bách hợp liệu có phải bị ôm nhầm không biết, không biết trong não nghĩ cái gì mà không có một chút áy náy hay thấy tội lỗi với mẹ ruột của mình, bách hợp làm thế này là đúng lắm, tra thể xác không bằng tra tấn tinh thần, cứ phải để bọn chúng sông trong ánh mắt khinh thường và nước bọt phỉ nhổ của xã hội mới biết thế nào là cực khổ

 19. Hai cha con này là cực phẩm trong cực phẩm vô sỉ rồi. Tìm người xxx chết LT đi cho biết , kiếp trước độc ác thế cơ mà. Chẳng thây tội 2 cha con chút nào cả, chắc là đầu thai nhầm kiếp người rồi haizzz.. Hâm mộ BH tỷ.

 20. Rất thich cái cách chi BH chinh hai cha con nha nay. Đoc ma sướng cả con mắt.haha đáng đời

 21. Đọc 2 chương này mà thấy hai cja con này não tàn kinh. Đã thế đứa con gái đó thật hết chỗ nói. Bị ngược thế mà bẫn có tâm tình OOXX nói yêu nữa
  Màn trả thù của c BH quả là cao tay, đủ ngoan đủ độc . Khiến cho ng khác tỉnh táo để nhận đủ đau khổ dày vồ kể cả tinh thầm và thể xác á.
  Mà truyện này đã kết thúc rồi à. Mình còn chưa đủ đã. Phải ngược 2 cha con này thêm nữa mí đk
  Ad ơi mèm ủng hộ các p nhiệt tình bộ này nha

 22. Bách Hợp tỷ làm vậy là quá đúng rồi còn chi nữa. Đáng đời đôi tra nam tra nữ, cứ tưởng mình là tình yêu cao cả lắm vậy, ngủ với nhau xong đổ lỗi Bách Hợp tỷ nữa chứ, tuy kết hơi nhanh nhưng đọc cũng khá hay, ủng hộ bộ này :3

 23. Mặc dù rất thích thể loại này nhưng mà đọc thế giới này cảm thấy nuốt ko trôi đc !!!
  Ráng qua thế giới này r xem thử nếu thế giới sau còn nuốt ko trôi thì mìn phải từ biệt nhà mất ;77

  • bạn cố trôi qua mấy thế giới nữa k thì đọc từ bộ thiếu soái hung ác đi thì hay rồi

 24. Hai cha con nhà này cũng quá vô sỉ đi. Sắp đến nhà vợ/mẹ thế mà con lăn lên giường với nhau được thật đúng là ghê tởm mà. ;96 ;96 ;96
  Cuối cùng thì 2 cha con này cũng có kết thúc thảm hại. ;94 ;94 ;94
  Và chúc mừng Bách Hợp tỷ đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. ;61 ;61 ;61 ;61 ;61

 25. Lương Tình vẫn không thể tỉnh ngộ được, lại oán trách mẹ mình. Có lẽ họ không thấy họ sai hay họ đổ lỗi sai của họ là do người khác. Lương Bình và Lương Tình giống nhau thât. LB đổ lỗi do BH và cả LT cũng thế. Đúng là một đôi trời sinh mà.

  BH trả thù ghê quá. Thấy cũng ang ác nhở. Nhưng đúng thật nỗi đâu tâm lý là không thể vượt qua được. Thế mà cha con LB LT vẫn hẹn gặp nhau? Tình yêu càng bị ngăn trở càng mãnh liệt mà. Haiz.. không có thuốc chữa.

  Bây giờ cha con họ Lương sẽ có cuộc sống chạy trốn…. nhưng không thể cao chạy xa bay được… làm cái gì cũng nên trả giá.

  Cảm ơn team nhiều.

  • Vô tình lọt hố :D dù thấy tình tiết hơi nhanh nhưng vì thích xem ngược tra nên vẫn theo dõi tiếp. Cảm ơn các bạn editor nhiềuuuuuuuu

 26. thật sự không hiểu nổi cái cô LT này bị sao nữa. cũng đã 17 tuổi rồi chẳng lẽ không ý thức được chuyện đó là loạn luân sao. đầu óc kiểu gì vậy, bị nhúng nước rồi à. Loại người này thôi thì chết sớm siêu sinh sớm đi.

 27. Trên đời này có một loai ngưới đó chính là lấy sai lầm của mình đổ tội cho người khác. 2 cha con này thật đúng là chung dòng máu không sai đi đâu được cùng một loại người. BH trả thù vậy là quá chính xác. Luôn luôn phải khiến cho ng ta sống không bằng chết mới được.mà mình thấy hệ thống này ák giống rất rất nhiều truyện nha . Luôn luôn ngược nam,nữ chính mọi lúc mọi nơi . Sảng khoái

 28. Ôi chỉ có thể định nghĩa đôi cha con này bằng 1 từ thôi “tởm”!!thật không hiểu lấy đâu ra cái tự tin mà nhân danh tình yêu nữa chứ

 29. “”tiết mục dọn nhà chạy trốn vô chừng mực, nửa năm ngắn ngủi, Lương Tình suýt nữa thì trọc đầu, hiện tại ả phải đội tóc giả thay đổi quần áo để trốn Bách Hợp nhưng đều không được, gần như đi nửa đất nước đồng thời danh tiếng cha con này càng vang xa,””
  Qua tởm….. ;96 đánh chết con mụ kia đi….ôi bụng tôi

 30. Đòn đánh tâm lý của chị quá siêu, từng bước ép sát, hành hai cha con không còn chỗ trốn. Từ đầu là lão cha có lỗi với chị rồi mà còn ra vẻ, đòi hỏi chị phải chăm sóc cho ” tình địch” , còn cô con gái thì không còn lời nào để nói.

 31. Hạn hán lời với hai cha con nhà này, may mà hành trình báo thù đến đây là hết, không phải nhìn hai cái mẹt mà hở ra là XXX kia nữa, CMN nhẹ cả người, không muốn nói bậy đâu nhưng não ức chế với hai cực phẩn này quá nên phải giải tỏa, cặp incest này ấy à…, chậc, BH chịu được lâu thế thật phục chị mà, nếu là tôi thì… Ha ha ;41

 32. Thật là hai cha con ko biết xấu hổ ah…là cha con mà còn lăn lộn vs nhau đc như kiểu tình yêu của hai người là bình thường đương nhiên vậy còn mặt dày đến nhà BH xin ở ;10

  • Bách hợp thông minh,trả thù cho nguyên chủ quá đã.sợ nhất là thể loại khủng bố tinh thần này.theo bộ này cũng lâu rồi mà giờ mới biết vào đây.chăm comment để xin pass

 33. Thaanhf tâm im lặng với hai cha con nhà này, may mà báo thù xong rồi. ;85 Bách Hợp tỷ làm vậy là đúng rồi. ;08 Đáng đời đôi tra nam tra nữ, cứ tưởng mình là tình yêu cao cả lắm vậy, ngủ với nhau xong đổ lỗi Bách Hợp tỷ nữa chứ haizzz

 34. . Thật tình là đó giờ đọc nữ phụ chưa bao giờ đi phải 1 thế giới sôi máu như vầy, vãi cha và con gái, thật quá trớn ko chịu nổi. Kết của 2 con ng mặt dày ấy thật hả dạ. Cám ơn editor đã dịch truyện rất nhiều.

 35. Tra tấn tinh thần mới là thứ dễ khiến con người ta sụp đổ nhất, công nhận mới 21t mà BH cao tay gê thật ;69 khâm phục gê. 2 cha con tởm lợm này ko biết xấu hổ ăn năn còn chơi trò hỏ trốn với nhau nữa chứ, con LT còn khốn nạn lấy hết tiền của mẹ nó (theo như BH sắp đặt), cho ăn nhờ ở đậu nửa năm mà nó ăn cháo đá bát vậy đó, thể loại này là phải ngược nữa mới xứng đáng, hừ ;09

 36. hhahahah tức cười chết mất, hai cha con đi đến đâu thì Bách Hợp cũng chạy theo ám =))) bỏ ra 4 vạn đồng làm mồi nhử dụ hai con cá cắn câu xong chạy thôi khóc lóc ăn vạ , làm Luong tình stress đến nỗi tóc rụng hết trọc cả đầu phải đội tóc giả , đến thế này thì còn yêu nhau gì nữa

 37. Ôi trời, cha con kiểu gì cẩu huyết quá. Nhận kết quả vậy là đáng đời.
  Ghét nhất thể loại loạn luân như vầy

 38. Bách hợp cao thủ trả thù. Quá bài bản. Nàng ấy dồn hai kẻ đồi bại đến không còn đường lui, muốn sống thì phải sống trong nhục nhã, k muốn thì tự tìm chết đi

 39. k hiểu cha con nhà này nghĩ gì mà còn có kiểu chịch lần cuối nữa, máu không thể lên não nổi rồi.
  thật sự thích cách trả thù này của BH, một mình mình làm thì làm sao to chuyện được, “ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ mà” lời thiên hạ mới là những lời nói cay nghiệt, độc nhất, chết vì miệng lưỡi thiên hạ là chuẩn bài với cha con nhà này rồi.

 40. Tới nước này rồi mà 2 cha con vẫn không hề biết lỗi của mình. ;42 Cách trả thủ của BH quá thâm

  • Vô tình lọt hố :D dù thấy tình tiết hơi nhanh nhưng vì thích xem ngược tra nên vẫn theo dõi tiếp. Cảm ơn các bạn editor nhiềuuuuuuuu

 41. Hai cha con họ lương này đúng chuẩn cực phẩm trong cực phẩm, còn gì hơn thế này nữa đâu trời

 42. Trong câu chuyện này đứa con gái tuy chẳng ra gì, nhưng nếu có được sự giáo dục thỏa đáng từ nhỏ thì sao lại làm ra được những hành vi ghê tởm như thế. Vả lại, đâu phải cô ấy suốt ngày bị nhốt trong nhà không ra ngoài đi học hoặc tiếp xúc với xã hội đâu, sao lại không biết việc làm của mình là loạn luân chứ. Đáng trách nhất vẫn là người cha, người chồng cặn bã kia. Ai lại đi làm cái chuyện cầm thú như vậy với con ruột của mình!

 43. Bách Hợp làm rất hay khi k để LT tâm lý vững vàng k dễ phát điên được, chứ phát điên rồi mất vui ra.
  Lại thêm cái tiết mục nửa tháng dọn nhà 1 lần, mèo vơn chuột hay đáo để. Nhưng k biết cha con nhà này kiếm đâu ra tiền mà nửa tháng dọn nhà 1 lần nhỉ

 44. Cẩm Tú Nguyễn

  Cảm thấy BH làm mọi việc quá dễ dàng, không hợp lý lắm. Đừng ai ném đá tui nha, mình cảm nhận sao thì nói vậy. Trong các bộ truyện mình rất thích bộ Nga Mị và trọng sinh chi ôn uyển

 45. sắp đưa con gái kiêm người tình qua nhà vợ rồi mà còn không nhịn được lăn giường nữa. mình thật không hiểu nổi tâm lí tác giả. Bách Hợp quá cao tay hành hai cha con này đến tâm thần bất định, thật là bái phục tỷ

 46. Đáng thương cho tấm lòng người mẹ cố gắng yêu thương con gái nhưng kết cục con gái lại loạn luân với cha. Bách hợp xử lí hai cha con làm mát lòng dễ sợ ;69

 47. Càng đọc càng thấy thương người mẹ hay người vợ bất hạnh này ;39 chồng thì không nói làm gì, bản chất vốn vặn vẹo từ trước khi cố tìm cách hiếp người mình yêu là biết r, mỗi tội bực ở chỗ đến cả đứa con mình dứt ruột đẻ ra cũng như vậy, đã không thông cảm cho mẹ còn cmn hùa vào, càng đọc càng thấy nhiều đứa tam quan vặn vẹo ;66

 48. Cha con nhà này mạt dày thiệt đến xin ở nhờ mà kiêu ghê nhưg đọc đến đoạn sau mà thấy sướng tâm hồn luôn ;94

 49. Lướt cmt thấy nhiều người chửi LT não bị úng nước, thật ra thì truyện mà phải có 1, 2 đứa não tàn mới viết ra truyện đk, f có người đi tìm chết nó mới yên.

 50. Không thể tin được !!!! Chuyện đã đến mức đấy rồi mà đôi cha con này vẫn còn hôn hít làm ba cái chuyện rất đáng xấu hổ như thế ;92 ;92 ;92 đã thế LT lại còn không biết xấu hổ đi ghen với mẹ ruột của mình !!! Cấu tạo não đũng là có vấn đề
  Để BH trừng trị thế mình thấy còn nhẹ ;46

 51. Con nhỏ này được chăm kỹ quá nên lúc nào cũng nghĩ mẹ nó nợ nó hay sao á. Làm sai bị phanh phui ra thì oán mẹ nó làm lộ chuyện. Chẳng lẽ nó không biết câu giấy không gói được lửa hay sao? Mà hài nhất là cái đoạn BH vờn hai người như mèo vờn chuột, hả dạ dễ sợ ;94 ;94

 52. Thật sự thích cách trả thù của Bách Hợp. cũng thích tính cách của Bách hợp.
  Ha ha. Kiểu hai cha con máu chó này ở đâu thì cứ ám theo đó, vừa ghét hai cha con nhà này vừa buồn cười với cách Bách Hợp trả thù. he he

 53. Phục với cách làm của Bách Hợp luôn,hehehe đùa giỡn hai cha con đó như mèo vờn chuột, thấy hả dạ dễ sợ.
  cảm ơn editor!!

 54. Có vẻ hai cha con nhà này không có cảm giác nhục nhã, mà cũng không đúng, biết nhục với người ngoài nhưng không hề thấy nhục nhã với chính nạn nhân mà hai người làm tổn thương. Lương Bình vốn dĩ là một tên đàn ông không ra gì từ thanh xuân của Bách Hợp, nhưng Lương Tình quả thực không bằng heo chó. Nhờ vả người khác mà không có tâm thế của kẻ đi nhờ, không biết cô ta nghĩ chỗ dựa từ cha cô ta vững chắc hay sao. Bách Hợp làm tốt lắm.

 55. Chỉ có một từ để nói “thâm” dã man. Thích kiểu hành hạ của Hợp tỷ, vừa được đi khắp nơi, tham quan du lịch tiện thể ngược tra nam tiện nữ. ;70 Hành hạ kiểu này LT sẽ phát điên sớm:))))))

 56. Cái màn chơi trò ám thị tâm lí này đủ thâm độc tâm lí bị hoảng loạn đến mức rụng cả tóc là biết đáng sợ rồi

 57. Không thể tin được !!!! hai cha con nhà này không có cảm giác nhục nhã ha? Cha con nhà này mạt dày thiệt. Phục với cách làm của Bách Hợp luôn, đùa giỡn hai cha con đó như mèo vờn chuột, thấy hả dạ dễ sợ :)) hahahaha

 58. Có hơi hụt hẫn với cách làm của chị Bách Hợp, đáng lẽ ra nên làm dữ hơn nữa, để cho con Lương Tình ngay cả mang tóc giả để ra ngoài cũng không dám. Vậy mới đáng mặt thứ con gái trơ trẽn, đã làm sai còn lên mặt dạy đời mẹ, cũng không nhớ là ai sinh ra mình nuôi mình lớn. Chỉ tội nghiệp nguyên chủ cả đời vì đứa con gái này mà lao đao, cũng không nỡ li hôn sợ con bị người nói, thiếu thốn.

 59. Đôi cha con này mặt quá dày đi ở nhờ mà cứ như người ta pải xin mình k bằng. Mà công nhận BH quá cao tay để xử lý đôi cha con này

 60. Bách Hợp có nhiều thời gian chơi đùa cùng hai cha con. Đi đến đâu cũng bị Bách Hợp đến ám. ;7 ;93 . Sống còn khổ hơn là chết. Thấy như chuột chạy cùng đường ấy.

 61. Hai cha con đúng kiểu cực phẩm luôn, dù bị chửi, bị khinh bỉ vẫn dính lấy nhau cho bằng được. Chị nữ chính à chị có cần hải nhây như vậy không, vừa được du lịch vừa chơi vòng tròn vs 2 cha con ;47 ;47 ;41

 62. Bách Hợp ác thật đấy, tra tấn kiểu này đúng là cao tay hahahaa
  Đôi cha con này thao hồ vừa chạy vừa trăng mật ” thảnh thơi” luôn.

 63. Nói chơi chớ còn tiền mà chạy đông chạy tây kiểu này cũng quá giỏi cmnr. Mà bách hợp tỷ cũng càng ngày càng quen tay hành người. Đúng là để người ta sống không bằng chết..há há.

 64. Mấy lầu trên nói hai cha con tội nghiệp á, tui thấy ko có gì tội nghiệp luôn. Ngay từ lúc bắt đầu mqh ghê tởm này thì phải biết nhận lấy hậu quả. Kiếp trước may mắn là người mẹ Bách Hợp mềm lòng, ko giải quyết triệt để, để hai cha con đó hãm hại, bây giò BH chỉ đơn giản quất lại hai cha con đó thôi. Nghiệp quật là vậy đó mấy lầu trên =))

 65. Công nhận chị cũng giỏi phết, còn nghĩ ra cách hành người ác độc như vậy. Nhưng như vậy đã đủ trả cho người mẹ Bách Hợp kiếp trước chưa? Không phải kiếp trước người mẹ kia vì quá yêu con gái nên mới bị nó hãm hại à, bây giờ phải cho nó nếm trải một chút đi!!!
  Mà công nhận chị diễn một bộ dạng người mẹ tìm chồng tìm con tốt ghê :)))

 66. Hợp tỷ đủ thâm!!! Cơ mà t thích!!!! ;70
  Phải hành cho 2 đứa này ra xương thì t mới bớt nhẹ cảm giác ghê tởm này lại được!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 67. Bách tỷ quá cao tay nhe, sự trả thù lớn nhất là cho kẻ thù sống không bằng chết, giờ hai cha con kia sống mà lưc nào cũng sợ hãi bị phát hiện.

 68. Trả thù bằng tâm lý, tinh thần khiến ta rất hả hê, loại người này phải khiến chúng nó sống không bằng chết. Lương Tình ngày càng già, càng xấu không biết ông cha còn “yêu” đến khi nào, thật ;75

 69. Vô liêm sỉ :)) xx với cả con gái mà còn đòi BH mua đồ ăn sáng ? Lt còn mặt mũi nào muốn BH phục vụ chăm sóc cho ? Hay cho bạch nhãn lan, khổ cực nuôi lớn rồi giật cả chồng của mẹ. Thủ đoạn của BH như mèo vờn chuột. Đọc hả hê vô cùng :)

 70. bài hát muon muon mau

  BH rất thông minh khôn khéo biêtw nhẩn nại cô cố ý để cho hai cha con này đi là để hành hạ về mặt tinh thần của họ khụ phải nói sống không bằng chết nó rất đau đơbs LT tâm thần đã có vấn đề chắc những tháng ngàu sau sẽ không dễ chịu gì

 71. cuoc song thu vi

  tốt nhất là đến sao hỏa cũng k trốn được , ng ngoài hành tinh cũng phải xua đuổi.
  Thế mới biết cuộc sống thật thú vị :)))

 72. Không biết quá khứ của nữ 9 như thế nào nhỉ, xử lí mọi chuyện ổn thỏa ghê. May mà sắp hết rồi, không đọc nổi cái thế giới này

  • Bách hợp cao tay quá thả mèo vờn chuột cho 2 cha con chạy rồi bắt còn kèm theo cả thanh danh xấu vang khắp nơi

 73. Thật sự là không hiểu nổi cách suy nghĩ của 2 cha con này. Càng đọc càng thấy bực mình, trị liệu tâm lý mà cũng không thay đổi đc vậy thì nói Lương Tình tiện từ trong xương rồi!

 74. Hợp tỷ cao tay nha. Đôi tra nam tiện nữ này sao mà trốn được chứ. Cứ ở đấy mà sống trong lo sợ, phỉ nhổ của người đời đi. Gieo nhân nào gặt quả đấy thôi. Trách đc ai. Hừ..

 75. Hảo thủ đoạn a, đúng là phải dày vò đôi cẩu nam nữ đó như vậy thì mới hả lòng hả dạ được, cả xã hội bắt tay trừng trị bọn người làm trái luân thường đạo lí.

 76. Chì đọc thôi mà còn thế này. Chân thực k tả nổi. K thể tưởng tượng nổi 2 cha con nhà này. May có bách hợp trị họ. Like cho bh.

 77. Cái này gọi là khủng bố tinh thần hay sau ấy nhỉ? Bách hợp tại sao phải lặn lội tìm 2 người này? Chưa kí giấy ly hôn hay sao? Ôi tò mò quá.

  • Hai cha con này đúng là chấp mê bất ngộ , cứ đổ lỗi cho người khác , bị hành hạ như vậy là đáng đời , chị bách hợp cao tay quá .

 78. bách hợp cao tay quá, trả thù bằng tinh thần, ko vi phạm về đạo đức phạm luật , có thể trừng trị những kẻ não tàn cách quang minh chính đại, ngược chết cha con đó đi cj

 79. Thấy mn có vẻ thích Bách Hợp đối xử mạnh bạo hơn với 2 người này nhưng ta thấy như thế này là vừa rồi. Mặc dù nếu theo cốt cũ là BH sẽ bị cưỡng hiếp nhưng dù sao truyện cũng chưa xảy ra nên việc cho người cưỡng hiếp lại đứa con ta thấu hơi nặg nề. Thêm nữa là ta rất yêu thích văn phong edit của nàng nhưng cái thế giới cha con này quá nặg so với tam quan của ta, chi tiết nào cũng làm ta thấy mắc ói, kinh dị. Cố lết cho xong cái thế giới vớ vẩn này vậy, thấy mn nói các thế giới ở sau hay lắm. Một tương lai tươi sáng đang chờ đợi ta ;69

 80. Bách Hợp tỷ quả nhiên cao tay
  Hành hai cha con này đến sống không bằng chết
  Đối phó với loại người này mà để cho họ chết quá dễ dàng thì đúng là hời cho họ rồi
  Bách Hợp uy vũ ₍₍ ◝( ゚∀ ゚ )◟ ⁾⁾
  Bách Hợp cố lên┌(・。・)┘♪

 81. Bách hợp quả là cao thủ trả thù. Tuyệt chiêu đuổi bắt này đúng là cao tay vừa làm cho 2 cha con ko được yên vừa gây tiếng xấu của 2 cha con loạn luân khắp nơi

 82. 2 cha con mà loạn luân không ra gì cả . Đúng là một gia đình thối nát . May Bách Hợp cao tay trừng trị lấy lại công bằng cho nguyên chủ .

 83. :)) lăn giường lần cuối, dù mai có chết cũng sướng cái đã amen…
  :)) kiểu đúng IQ vô cực ấy, đọc thấy sướng nghe, thả thả rồi bắt

 84. 17 tuổi mà não có vấn đề nhỉ, sống sung sướng quá nên lệch sóng rồi mà thôi đọc cái kết đã lắm, sống trong nước bọt người đời đến cuối đời đi nhá cái tình yêu kinh tởm này :))

 85. Cảm giác mèo vợn chuột cũng không tệ, Bách Hợp vậy mà không hề dùng lại thủ đoạn của Lương Tình, chỉ làm cô ta tâm thần bất ổn. Đó là vạn hạnh của cô ta rồi.

 86. Vậy mà Bách Hợp không dùng lại thủ đoạn trước kia của Lương Bình, chỉ làm tâm thần cô ta bất ổn thôi. Nếu tính ra thì Bách Hợp vẫn khổ lắm, dù đôi cha con loạn luân kia đã bị trừng trị

 87. Bách hợp chỉnh hai cha con như vậy là còn nhẹn đó.không hiểu con nữ chính não tàn kialamf nhauw vậy mà không thấy ân hận hay áy náy một chút nào luôn

 88. Hết biết nói gì 2 cha con này lun! Còn cách hợp tỷ trả thù sao mà thấy nổi da gà quá! hành hạ tinh thần còn đáng sợ hơn thể xác!

 89. ôi ông bố trong đầu thì cứ tội lỗi hối hận phía dưới thì chim nhỏ vẫn động động là thế nào. sau này anh em hễ thấy phụ tử văn thì report cho tôi cứ đọc đọc mấy kiểu như này lại chả hỏng hết nhân sinh quan à teo hết cả não hic hic.

 90. Bách Hợp cao tay thật đây là hành hạ tâm lý khoeens cho con người luôn luôn sợ hãi, sống trong sợ hãi đây mà. Hai cha con này đúng là quá ghê tởm đến lúc này rồi mà vẫn tình tứ, tình cảm như thế chứ. Thật không hiểu nổi một người cha ăn học cao như thế mà không phân biệt đâu là con ruột đâu là vợ nhỉ, hoặc cái nào nên làm cái nào không nên làm.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: