Bia Đỡ Đạn Phản Công – Câu chuyện thế giới cha con 4+5

141

Câu chuyện thế giới cha con 4

Edit + Beta: Sakura

Từ cục cảnh sát đi ra, Bách Hợp được tài xế taxi nhiệt tình đưa về nhà mình mới mua, cô tắm rửa sau đó ngủ một giấc thật ngon, mới chạng vạng tối mà thôi, quan hệ Lương Bình và con gái gã được phát tán rộng rãi trên mạng, tất cả bình luận đều mắng đôi cha con chó chết không biết xấu hổ này.

Bách Hợp vừa cười trộm vừa xem những lời bình luận này thì xong lòng rất hả giận.

Chuyện tình càng ngày càng hot, đây không phải thời đại cởi mở lắm, con gái bị cưỡng hiếp thì đã bị chỉ trỏ, mặc kệ cô gái ấy có phải người bị hại hay không, ngay cả cha nuôi con nhận cũng sẽ bị người ta mắng té tát chứ đừng nói đến loại cha con ruột, ảnh hưởng vô cùng lớn, đến mức không thể trở lại bình thường được mà càng khiến người ta tức giận hơn.

Bách Hợp làm xong hết việc lại vụng trộm trở lại nhà cũ để xem. Hiện tại Lương Tình không đi học nữa bởi vì nghe nói sau ngày đó cô ta đi học thì bị người ta chửi té tát, học sinh nam nhìn cô ta với ánh mắt dâm tà nên trong lòng vô cùng sợ hãi. Lúc này cô ta không dám đi học, đương nhiên trường học cũng không muốn có một học sinh không biết xấu hổ như cô ta, Lương Tình trở thành chuột chạy qua đường, Lương Bình thì lại sứt đầu mẻ trán, người trong công ty nhìn gã mang theo khinh thường, đã rất nhiều người không nghe lời gã như trước nữa. Trong lòng Lương Bình vừa hận vừa giận, gã biết tất cả đều do Bách Hợp sai, nhất định là ngày đó cô ta đi báo cảnh sát.

Lúc này gã vô cùng oán hận, khách sạn mà lúc trước gã và Lương Tình ở cũng đi ra thọc một đao, xác định hai cha con này ở trong khách sạn năm ngày bốn đêm sinh hoạt kích tình, thậm chí khách sạn còn có rất nhiều ảnh chụp bọn họ đang quan hệ, lúc này không thể nghi ngờ càng làm cho sự việc càng thêm nghiêm trọng. Quả thực cha con Lương Bình trở thành chuột chạy qua đường, mọi người hô đánh.

Lương Bình đang định bán công ty để cùng bảo bối cao chạy xa bay, thế nhưng giời thanh danh của gã rất xấu nên không ai thèm mua cả, mà tiền gã kiếm trước kia thì trong vòng một đêm không cánh mà bay, gã muốn đi ngân hàng kiểm tra thì người ngân hàng cố ý làm khó ga, đùa chơi gã mấy ngày mà vẫn chưa trả lời cho gã biết.

Thanh danh địa vị của Lương Bình trước kia khá tốt, đi đến chỗ nào đều có người nịnh hót, kể cả người ngân hàng đều coi gã như đại gia, thấy gã đều cúi đầu cười cười  chứ nào như hôm nay coi thường gã.

Đến mức độ này Lương Bình rất hận Bách Hợp đồng thời cũng không khỏi hoài nghi chuyện giữa mình và bảo bối Tình Tình có phải đã sai rồi không? Nhất là khi gã về đến nhà nhìn vẻ mặt sợ hãi của Lương Tình, cô mới chỉ có mười bảy tuổi thôi, cái gì cũng chưa hiểu là do mình hại con bé.

Dưới sự đả kích luân phiêm này thì Lương Bình không gượng nổi, gã đã chán trường trong hôn nhân nhiều năm của mình, Lương Tình lại sùng bái thâm tình khiến gã u mê, lúc này khó khắn lắm gã mới được Lương Tình cứu rỗi từ trong vực thằm, nhưng rồi rất nhanh sự thật khiến gã hiểu được tình yêu của hai người chỉ là thứ dơ bẩn trong mắt người đời, tất nhiên Lương Bình bị đả kích nặng nề, áy náy với con gái ruột thịt của mình, rất sợ Lương Tình bị tổn thương đã khiến cho gã cảm thấy sợ hãi lại cảm giác sự hối hận gã không dám thừa nhận, điều này khiến Lương Bình ngã xuống.

Lương Tình lúc này không dám đi bệnh viện, thậm chí không dám bước chân ra khỏi nhà này rồi, trước kia cô là nữ thần trong lòng các nam sinh ngây thơ kia, nhưng chuyện hai cha con yêu nhau bị lôi ra, cô ta trở thành người đê tiện không biết xấu hổ.

Trước kia Lương Tình cho rằng cái này là tình yêu của mình không hề liên quan đến một ai cả, nhưng sự thật lại cho cô một cái bạt tai, cô biết rõ chính mình không thể bỏ qua ánh mắt của những người khác, hơn nữa cô sợ chuyện cha con cô ồn ào hơn thì cho dù sau này hai người có rời khỏi thành phố này đi chăng nữa thì cũng sẽ  bịngười nhận ra, điều lo sợ này khiến Lương Tình lo nghĩ vẩn vơ.

Lúc này mỗi ngày Bách Hợp ngoại trừ khóc lóc trong buổi họp báo thì toàn bộ thời gian dùng để xem chuyện cười của đôi cha con Lương Tình, cô không hề có chút đồng cảm với Lương Tình loại con gái tiện nghi này, nhất là nghĩ đến phần sau của tình tiết câu chuyện thì cô càng hận không thể ra tay nặng hơn một tí, cô cũng định cho Lương Tình nếm cảm giác bị người cường bạo, đến lúc đó còn xem cô ta có thể để cho Lương Bình đê tiện kia chạm vào người hay không, thế nhưng trong khoảng thời gian này Bách Hợp không thể không nghĩ tới ăn miếng trả miếng có điều lại không có điều kiện ra tay, cũng không có nắm chắc sau này mình sai người hại Lương Tình không bị phát hiện ra, cho nên cô nhẫn nhịn.

Cô tới đây là vì nguyên chủ hả giận đấy chứ không phải tống mình vào ngục giam, cô không biết nhiệm vụ của mình lúc nào hoàn thành, hoặc lúc nào mới có thể trở về cái tinh không đen kịt kia, nếu vài năm sau cô mới trở về thì không phải ở trong ngục vài năm? Vì đôi cha con chó má kia mà giày vò mình thì không đáng, cho nên cô mới không nghĩ tới chuyện sai người cưỡng hiếp Lương Tình.

Lúc Bách Hợp thoải mái xem kịch vui thì cha con Lương Bình bị người bài xích. Công ty Lương Bình bị người ta có ý đồ phá hoại, không thể bán công ty trong chốc lát được, hơn nữa không biết tại sao công ty bị khám xét nhưng lại không xin được giúp đỡ, điều này khiến cho Lương Bình hăng hái thuận buồn xuôi gió cả đời ngoài trừ chuyện tình cảm ra bắt đầu cảm thấy thống khổ thất lạc.

Phương pháp trực tiếp hủy diệt một người đàn ông nhất, ngoài trừ phương diện tình cảm thất bại thì chính là sự nghiệp của anh ta khiến anh ta trắng tay. Rất nhanh Lương Bình nếm phải mùi vị bị người ta khinh bỉ, càng làm cho gã khó chịu nhất là người xung quanh sau khi biết chuyện gièm pha của cha con gã thì bắt đầu đùa giỡn gã.

Trừ khinh bỉ bên ngoài, hàng đêm cha con Lương Bình bị điện thoại quấy nhiễu, từ sáng đến tối chuông cửa reo không ngừng, coi như cha con gã không ra khỏi cửa cũng có người không ngừng tra tấn bọn hắn. Mà đồ ăn trong nhà luôn hết trong nhày, lúc ra khỏi cửa Lương Tình bị ném mấy thứ dơ bẩn vào người lại còn bị chửi nữa, điều này khiến cho một cô gái 17 tuổi như Lương Tình không chịu được nữa mà khóc rống lên nhưng không có một ai đồng tình với cô ta.

Nửa tháng sau, sau khi hai cha con đi ra ngoài rồi về thì thấy cửa khóa bị bẻ, cửa sổ bị đập phá, biện thự của gã bị ném đồ rác rưởi vào, dưới tình huống như thế , tình cảm kiên trinh của hai cha con không chịu được bởi sự thật, trải qua hai mươi ngày này tinh thần hai cha con gần như sụp đổ.

Câu chuyện thế giới cha con 5

Lương Tình không nhớ nổi lúc trước baba đồng ý yêu thương mình, cũng không nhớ nổi lúc trước ngọt ngào cùng với Lương Bình, cô chỉ là thiếu nữ 17 tuổi mà thôi luôn thuận buồn xuối gió, cha mẹ yêu thương dưỡng thành cô thành người cứ tưởng mình dũng cảm nhưng kỳ thực là người không dám chịu trách nhiệm.

ở thời điểm này, rốt cục Lương Bình cũng biết hối hận, tuy nói chuyện này là do Lương Tình chủ động đến bên gã nhưng mà gã thân là cha, lại là người lớn lúc trước không nên loạn tình mê mà tiếp nhận con gái mình, dù sao cũng là cốt nhục thân sinh của mình, tuy nói Lương Bình đã hối hận, không chịu nổi cuộc sống thóa mạ này nhưng gã vẫn vì con gái mà làm chút gì đó.

Gã nhớ lúc này mình đã ở riêng rồi, lâu rồi không thấy vợ cũ, gã quyết định đưa con gái đến chỗ vợ cũ, để cho Bách Hợp chăm sóc cô con gái đáng thương này.

Khi bấm số điện thoại thì trong lòng Lương Bình cũng hơi sợ hãi đấy, nếu không phải vì con gái thì gã tuyệt đối không muốn thấy Bách Hợp, gã sợ thấy Bách Hợp, không biết vì sợ sắc mặt khó coi cùng với ánh mắt thống khổ oán hận của Bách Hợp hay sợ ánh mắt buồn nôn của cô, tựa như bộ dạng những người trên đường cái mỗi khi nhìn thấy hai cha con gã.

“Alô?” Bách Hợp lười biếng nghe điện thoại, Lương Bình cũng không nghĩ tới sau khi mình ở cùng với bảo bối Tình Tình thì còn có một ngày gọi điện thoại cho Bách Hợp, cảm giác dường như đã qua mấy đời khiến gã ngẩn người, lúc sau bên kia không kiên nhẫn được nữa thì gã mới vội nói gấp.

“Là tôi.” Điện thoại của hắn lúc này đã sớm vô dùng rồi, thời đại này điện thoại đăng ký đều dùng tên thật, điện thoại của gã bị người trên mạng lôi ra, từ sớm đến tối bị gọi quấy rầy đánh mắng gã cho nên không dám dùng nữa, phải ra điện thoại công cộng để gọi cho Bách Hợp, gã vừa nói xong thì rất sợ Bách Hợp cúp điện thoại nên cuống quýt nói: “ Hiện tại Tình Tình còn nhỏ tuổi, tóm lại tất cả đều là lỗi của tôi.”

“Anh là ai?” Bách Hợp cười lạnh hai tiếng, cố ý hỏi.

Đầu kia Lương Bình trăm mối ngổn ngang, không ngờ rằng người phụ nữ mà gã chấp nhất nửa đời người, dùng thủ đoạt có được, khi chính mình phản bội cô, tưởng rằng mình ghét bỏ cô mệt mỏi cô, sau khi vứt bỏ cô thì không ngờ rằng người phụ nữ này không có bởi vì thế mà cảm thấy đau lòng, ngược lại cô ấy còn quên mình.

Giờ khắc này trong lòng Lương Bình sinh ra đủ loại cảm xúc không cam lòng và nhục nhã, gã cảm thấy trên thế giới này bất cứ người nào đều có tư cách xem thường gã nhưng duy chỉ có Bách Hợp là không có đấy. Cô ôn hòa với mình, nếu không bởi cô lãnh đạm với mình thì mình cần gì cùng với Tình Tình chứ, hiện tại cô cũng dám quên mình, trong khi cuộc sống mình nước sôi lửa bỏng thì cô ấy không nghĩ tới phải trợ giúp mình mà còn dám quên mình.

Lương Bình oán hận nhưng tốt xấu gã vẫn còn nhớ chuyện đại sự, thở sâu một cái rồi cắn răng nói: “Là tôi Lương Bình, tuy tôi đã sai nhưng nể tình con gái còn nhỏ tuổi, cô hãy để cho nó về nhà đi. Hiện tại nhà của chúng ta đã người biết, suốt ngày có người quấy rối, Tình Tình sớm đã không chịu được nữa.”

Bên kia trầm mặc một lúc, khi Lương Bình cho rằng Bách Hợp sắp tắt điện thoại, cô thở dài: “Được rồi, tóm lại cũng là con gái ruột của tôi, đã như vậy mai anh đưa nó đến đây, hiện tại tôi đang ở chỗ này.” Sau khi nói địa chỉ cho Lương Bình biết thì Bách Hợp cup luôn điện thoại.

Kinh nghiệm sống với nhau mấy chục năm, cô hiểu rõ Lương Bình có bản lãnh nhớ rõ những gì cô vừa nói, nếu không phải vì dự định trước của mình thì cô không muốn nghe thấy giọng nói của tên chết tiệt này.

Mà lúc này ở trong nhà Lương gia, hiện tại đã là buổi tối rồi, khó khăn lắm mới chờ được ba trở về, không nhịn được nữa mà khóc thành tiếng: “Ba ba?” cả ngày đều có người đến quấy rối dọa Lương Tình, lúc này nghe thấy tiếng mở cửa thì cô lại khẩn trương, khi thấy người mở của thì nàng suýt nữa thì khóc lên, run rẩy trốn vào trong phòng cho đến khi nghe thấy tiếng bước chân quen thuộc thì cô mới lộ mặt ra.

Lương Bình nghe thấy giọng nói run rẩy của con gái thì trong lòng không khỏi xiết chặt, còn chưa mở miệng nói đã thấy một bóng người lao về phía gã, đụng phải lồng ngực của gã.

“Ô ô ba , con sợ…” Lương Tình khóc đến mức thở không ra hơi, lúc ban ngày ba ra ngoài cộ bị bên ngoài dọa run như cầy sấy, đợi mãi mới thấy ba trở về, trong lòng Lương Tình giống như buông được một tảng đá lớn, bờ môi liều mạng bắt đầu di chuyển trên cằm đầy râu ria của Lương Bình.

“Ba ba giúp con, con sợ..”

Vừa trốn tránh nụ hôn cuồng nhiệt của con gái  vừa nghĩ tới cơ thể sít chặt của cô thì cứng đờ người, sao hắn chịu được bảo bối quyến rũ chứ, nhưng hiện giờ chuyện hai cha con họ vẫn chưa kết thúc, gã trầm mặc đẩy Lương Tình ra, cắn răng chịu đựng mà nói.

“Bảo bối, ba ba mang thức ăn về rồi, ăn trước rồi nói sau.” Gã vừa nói vừa giớ cái túi trong tay lên, trong túi có bảy tám gói mỳ ăn liền và đồ ăn nhanh, Lương Tình cũng đói một ngày, lúc này ngoan ngoãn vào trong bếp lấy bát đũa và đun nước sôi, tuy chỉ là đồ ăn đơn giản nhưng cô vẫn bận rộn lấy, trông như là người vợ hiền lành, Lương Bình thấy cô như hồ điệp bay tới bay lui thì trong lòng đau xót, không nhịn được tiến tới ôm từ phía sau lưng.

“Bảo bối, ba ba đã gọi điện thoại cho mẹ con, ngày mai… ngày mai ba sẽ đưa con qua đó.”

Những ngày này Lương Tình bị mắng đến phát sợ nhưng cô đã yêu ba mình nhiều năm như thế, đã xâm nhập đến cốt tủy rồi, bởi vậy mỗi lần được ba ôm thì cô liền quên những nhục nhã trước kia, ngược lại cảm thấy trong thời gian khó khăn này Lương Bình luôn bên cạnh cô, ngửa đầu thấy cái cằm của ba, Lương Tình không nhịn được ngửa đầu trìu mến hôn lên.

Link fb

Discussion141 Comments

 1. Mẹ ơi!!! Cái bà cô LT hết thuốc chữa rồi, kinh khủng quá!!!! Chắc BH phải đề phòng 2 cha con nhà này hơn, và phải dạy dỗ mạnh tay cho 2 cha con này tỉnh ngộ.
  Các nàng edit vất vả, khổ cho các nàng vs tình tiết cẩu huyết như vậy. Cám ơn các edit rất nhiều

 2. Mắc ói quá đi thôi, đúng là đôi cẩu dâm tặc mà. Loại này phải tùng xẻo mới hả lòng hả dạ. Con này chả hiểu sao lại có tâm lý vặn vẹo đến mức này.

 3. Tại sao BH lại đồng ý cho LT đến nhà nhỉ? Chẳng nhẽ là để tiện hành hạ trả thù sao? :)) cứ xuyên thế này ko biết ai là nam chính nhỉ?
  Tỷ ơi bộ này có nam chính ko vậy? Hay là cái người cho c quyền lựa chọn thế giới là nam chính nhỉ?
  Thanks tỷ!

 4. Cặp cha con này hết thuốc chữa rồi. Đã đến nông nỗi này rồi mà vẫn còn yêu với đương. Đáng đời bị người đời thóa mạ. Không biết Bách Hợp nghị ra kế hoạch trả thù gì nữa mà lại chấp nhận Lương Tình về sống với mình. Mong chờ chương sau.

 5. Phát khiếp với 2 cha con này. Buồn nôn! Hết thuốc chữa ;06
  Tác giả xin nhận của e 1 lạy

  • Ối đọc xong nổi hết cả da gà da vịt rồi. Sao mà thấy ghê tởm quá, hic ức chế thật đó. Đã vậy còn ôm hôn không có điểm dừng ha. Phục tác giả sát đất luôn.

 6. ông chồng suy nghĩ thật cmn không biết dùng từ gì để diễn tả…
  chết đến đít rồi còn hôn hôn hít hít, yêu yêu đương đương, thật đúng hết thuốc chữa!
  cơ mà, chị định làm gì với Lương Tình đây, tính hành hạ từ từ đứa cực phẩm này à!

 7. Con yêu tinh Lương Bình này …. Đã loạn luân cong bảo không liên quan đến ai, bị ném rác vào mặt rồi cũng … Không chừa . Đó là cha ngươi đó ! Lạy .

 8. Ặc. Vậy mà vẫn còn hôn nhau dc. Ta đến phát tởm với cặp cha con này rồi đó. Hợp tỷ nhanh giải quyết 2 cái con ng ghê tởm này đi. Gớm quá
  Tks tỷ ạk

 9. Cô con gái này nhận hết “gien di truyền tốt đẹp” từ ng cha biến thái này rồi. Sống Thời hiện đại mà cứ tưởng đang sống trong “thâm sơn cùng cốc” nào mà ko biết giới hạn đạo đức luân thường, bó tay! Ko biết nữ 9 có biện pháp gì chuẩn bị xử lý tên chồng cặn bả chứ ta là ta thấy coi chừng hắn ta sẽ điên cuồng trả thù đó nha, làm hồi hộp nè!

 10. Tên Lương Bình này hối hận cái chỗ nào chứ, quả là cặn bã của cặn bã ah, hắn ta bao nhiêu tuổi rồi, lại có sự nghiệp lớn như vậy, mà ko biết mối quan hệ này bị người đời phỉ nhổ sao, nói cho cùng là do hắn là biến thái cặn bã mà thôi. Còn Lương Tình kia cũng thế, hai cha con này công nhận là kiên cường ghê gớm, bị người người quấy rối sỉ nhục như vậy mà về vẫn quấn lấy nhau được, nhìn mà phát sợ lun (>”<)
  Thanks

  • Thế giới này đúng là không thích nổi cái suy nghĩ ngây thơ của cô con gái. Yêu thì quất kể cả có là cha của mình và không quan tâm đến BH. Còn người cha thì với cái suy nghĩ bệnh thiệt. Đúng là cặp độ cặn bã.

 11. Ai đóa cho mượn chậu nôn, thím LT này ghê thật, bị như thế vẫn chưa chừa, cha con loạn lên ko ai có thể chấp nhận đc, rốt cuộc thím này ăn học ntn mà bệnh hoạn z, tốn bn tiền của mà nuôi ra 1 con điên ;15

 12. Đôi cha con này bó tay thật rùi lun nha… trong tình trạng sa sút này rùi mà còn mún xx nhau… đã vậy ông ba còn không biết lòng tự trọng mà gọi cho Bách Hợp yêu cầu giúp đỡ đứa con gái mới đau chứ… đúng là không bít xấu hổ mà… đáng ghét thật… mong Bách Hợp xử lý bọn này ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 13. Diệp Khiết Băng

  Đọc đoạn miêu tả nội tâm của hai cha con mà cảm thấy buồn cười. Có tình cảm với cha ruột/con gái ruột của mình mà còn cho rằng đó là đường nhiên, lại còn ngụy biện rằng đó là tình cảm của bản thân. Không hiểu tâm trí của hai người này được hun đúc lên từ cái gì nữa.

 14. Không hiểu nổi LT lớn lên như thế nào mà lại có tâm sinh lí vặn vẹo như thế. Yêu thầm ba mình nhiều năm, xxx với ba lại cho là dũng cảm bày tỏ tình yêu. Quá kinh khủng. ;75

 15. Đến nước này rồi mà còn ôm hôn tình cảm thật ghê tởm . Để xem cái tình cảm ghê tởm này còn duy trì được bao lâu. Chị Bách Hợp đồng ý để con Lương tình ở với mình , không biết chị có kể hoạch gì xử lý hai cha con cặn bã này đây

 16. ôi đén nước này rồi mà tình cảm đôi bên vẫn còn nồng thắm như vậy, sao mà tra nam và tra nữ vẫn còn mặt dày đến nhờ bách hợp nhỉ, không biết liêm sỉ để hết đi đâu nữa, không biết mai tiện nữ kia đến gặp bách hợp có xảy ra chuyện gì không, mình cứ nghi hai người này dễ chó cùng dứt dậu lắm,

 17. Hừ đúng là gã đàn ông khốn nạn mà gì cũng đổ tại lỗi chị BH .nếu trk kia gã ko làm thế thì đã ko có ngày hôm nay. Cả đứa con gái ko liêm sỉ kia nữa . Hai cha con vô sỉ không chịu nổi đã thế lại còn mặt dày nữa còn xin c Hợp cho con nhỏ kia đến nhà nữa . Nhưng mà thấy cảnh cha con nhà này bị đuổi như chuột chạy qua đường mà lòng thấy hả dạ quá muahaha. Nhưng mà pải cho hai cha con này thảm hơn nữa mới đk. C BH cố nên ✊ ( mà cách c BH dùng dư luận để trả thù thật độc a cơ mà mình kết rồi nha. Yêu quá đi)
  Mà ad truyện này liệu có nam chính không ha. Những chuyện khác mìn đọc vài chương là đoán đk mà chuyện này thể loại lạ nên là mình hổng đoán đk á T.T

 18. Ngủ với con gái mình rồi đổ lỗi tại Bách Hợp… có cần vô sỉ vậy không? Tình cảm nồng thắm không chịu nổi mà muốn phun búng máu ra ngoài luôn quá… Có cần thiết vậy không… Bách Hợp tỷ, diệt tra nam! diệt tra nữ đi!!!

 19. Quỳ lun !!! Không bít chế tính làm j ?! Ông già đó lúc đầu cưỡng hiếp người ta mà đòi mong người ta iu mình ?! Tư duy của nhân vật trong các thế giới thật là quá não tàn r!!!
  Cầu sự an ủi cho trái tim đg nhuốm máu của tui ;45

 20. đọc tới khúc “như một người vợ hiền lành” thì không thể tin được nữa. sao lại có một con người sống không thực tế vậy chứ. sống trong tình yêu của ba mẹ thì không muốn mà cứ thích tìm tình yêu với cha mình rồi bị xã hội khinh bỉ thì lại trốn tránh. hết biết nói gì với nữ chính của thế giới này lun ;51

 21. Lương Bình trong truyện này mặt dày ghê nhỉ,làm mọi chuyện ghê tởm đến mức này vẫn còn quay lại tìm Bách Hợp để xin cho con gái nương nhờ,làm chồng ko xứng đáng,làm cha càng ko ra gì,thêm con bé Lương Tình kia chẳng hiểu nổi do đầu óc non nớt bồng bột hay phải gọi là biến chất đến cực điểm đây,nghĩ tới cảnh cha con ruột ôm hôn rồi nói mấy lời buồn nôn thế kia lại ko chịu đc -_-

 22. Bách Hợp tỷ cũng quá biết hưởng thụ rồi. Mặc kệ mọi người bên ngoài mà sống thật nhàn hạ ;16 ;16 ;16
  Còn đôi cha con vô sỉ này nữa. Nghĩ mình là cái gì mà dám làm như thế. Còn Lương Tình thì đúng là hết nói nổi rồi. Không thương mẹ thì thôi lại còn suốt ngày có những suy nghĩ bất bình thường. ;66 ;66 ;66

 23. Hẳn là yêu ba mình đến tận xương tuỷ, ở đâu ra cái kiểu suy nghĩ buồn nôn như thế. Tưởng LT sau khi bị xã hội xa lánh còn biết đường hối hận chứ, không tưởng tượng nổi :)). Đáng đời.

 24. Chuyện xấu không thông báo, thông báo rồi thì nhiều người “góp công” quá nhỉ???? Cha con nhà họ Lương giờ bắt đầu trải qua cuộc sống khốn khổ, bị chê cười, tình cảm cũng bị mài mòn à. Lo đối phó hết bên này tới bên kia còn thời gian đâu mà hạnh phúc bên nhau chứ.

  Lương Tình trốn chui trốn nhủi trong nhà, chịu không nổi đả kích nhưng “tình cảm dành cho cha thấm sâu vào xương tủy”, vẫn không thể sáng mắt ra…. đúng là tình yêu oan nghiệt mà.

  Lương Bình mọi việc đều không thuận lợi, công việc thất bại, không còn bảnh bao như trước, tuy hận BH nhưng vẫn phải cầu BH che chở cho LT. Bây giờ lão vẫn còn đủ sức để lo cho con gái nữa. haiz… bất hạnh.

  Đoạn cuối mới thấy, gian nan thế mà còn chưa từ bỏ…. vẫn có thể dính vào nhau. BH sẽ làm như thế nào đây?

  Cảm ơn editor và team nhiều nhiều.

 25. Cái bà cô LT hết thuốc chữa rồi, kinh khủng quá!!!! Chắc BH phải đề phòng 2 cha con nhà này hơn, và phải dạy dỗ mạnh tay cho 2 cha con này tỉnh ngộ.

 26. Lần đầu làm nhiệm vụ mà BH diễn xuất giỏi ghê luôn ta ơi. Mà cái con nhỏ LT đó bị di truyền gien bên cha già biến thái đó luôn rồi. Nguyên chủ thật đáng thương, không phải vì 2 cha con đó loạn luân với nhau. Mà đáng thương ở chỗ có một cô con gái như vậy. Giành hết tất cả tình iu thương cho con gái để rồi bị nó hãm hại cho người cưỡng hiếp chính mẹ ruột của mình. Thử nghĩ xem khi thời trẻ mà bị cưỡng hiếp để rồi có tthai người mẹ luôn là oán hận đứa con đó vì khi nhìn thấy chúng là luôn bị nhắc nhở đó là vết nhơ của cuộc đời họ. Vậy mà BH lại iu thương con gái mình. Ở hiền không bao giờ gặp lành , mà đừng hiền kiểu Bạch Liên Hoa nha. Rất đáng sợ

 27. cứ mù quáng nghĩ vì tình yêu có thể làm tất cả :v vâng :v và hiện thực tàn khốc hơn nhiều =’= tình yêu kiểu này ngay từ đầu đã không nên có :v bây giờ chịu chê trách là đúng thôi a ~ chị mau giải quyết rồi đi làm nhiệm vụ thôi :v

 28. “…Những ngày này Lương Tình bị mắng đến phát sợ nhưng cô đã YÊU ba mình NHIỀU NĂM như thế, đã xâm nhập đến cốt tủy rồi, bởi vậy mỗi lần được ba ôm thì cô liền quên những nhục nhã trước kia, ngược lại cảm thấy trong thời gian khó khăn này Lương Bình luôn bên cạnh cô, ngửa đầu thấy cái cằm của ba, Lương Tình không nhịn được ngửa đầu trìu mến hôn lên.”

  Vâng, yêu nhiều năm, tôi m* n* đi hộc máu đây mọi người ạ, yêu nhiều năm tức là khi còn nhỏ đã có ý định th*** d** ? Làm ơn, mấy đứa nhỏ bây giờ đều trong sáng thiện lương, không có đứa nào yêu cha mà YÊU được đến mức đó đâu, tha cho hình tượng của chúng nó đi, đệt, lại còn xâm nhập vào cốt tủy, được ôm là quên hết khổ, rồi trìu mến hôn cằm, tôi xin, hai người là loạn luân, chân chính loạn luân, đến Mùng 7 tháng 7 của Lâu Vũ Tình còn chưa ghê như vậy đâu, hai ngrời giữ chút mặt mũi cho giới imcest tiểu thuyết tí đi, não tàn mơ mộng x mặt dày, đm bảo sao mà trong bản gốc còn bất chấp “khó khăn” đi được đến HE, lạy tác giả bản gốc

 29. Đôi cha con vô sỉ này…. ;96 cái khúc cuối…. ;96 Hừ hừ ;45 Cầu tác giả dập chết tra nam tra nữ. Chế Bách cố lên !!!! Yêu ba mình ”đến tận xương tuỷ”, ở đâu ra cái kiểu suy nghĩ chấm chấm chấm như thế nhỉ ;56 Chương này thấy rõ, nội chuyện bị biển nước bọt dồn chết ra, cha con Lương Bình thật sự rất khó quay đầy rồi

 30. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Cuối cùng cũng hoàn thành bước đầu tiên. Bây giờ chị chỉ cần chuyển về căn biệt thự mới mua và xem kịch vui thôi. Hai cha con nhà này thật quá … Bị dèm pha đến thế rồi mà vẫn thâm tình quá mức mà. Cảm động quá đi thôi. ;16 Chuẩn bị chia cách là phải làm một trận mới thoả mãn. Chậc chậc ! Bó tay. ;48

 31. Đệt !! ;75 công nhận bà tác giả nào có thể viết ra thể loại nặng như thế này thì cho tui xin một lại luôn Zor ;56

 32. LB đầu óc có vắn đề à, mặt dày vô xỉ, làm ra được chuyện như thế rồi mà vẫn còn đưa con LT kia đến chỗ vợ được. không chịu nổi, đọc chuyện thể loại nữ phụ như thế này thấy có mấy nữ chính đầu óc không bình thường, hành động nhiều lúc thấy đọc mà khó chịu, không đỡ nổi mà vẫn coi đấy là đúng, là điều đương nhiên….. ;96 ;96 ;96

 33. Tuyền Nguyễn

  2 cha con này đầu óc có vấn đề ghê quá. tác giả có trí tưởng tượng thật phong phú. phục kế sách của BH ghê. ;69

 34. càng ngày càng thích truyện này rồi ^^
  chị bh mưu kế hay dễ sợ ;69 ;69 ;69 ;69
  ủng hộ chị bh ngược cha con nhà nàyyyyy ;55 ;55 ;55 ;55

 35. Đầu tiên mình xin tác giả nhận của mình một lạy ;56 cái thể loại tra nam gì dợ?? Cưỡng hiếp người ta còn mong người ta yêu mình. Thói đời ở đâu vậy?? Ghê tởm LT, đã tằng tịu với cha, cướp chồng của mẹ, tỏ ra vô tội thì thôi lại còn thuê người cưỡng hiếp mẹ mình. Nếu là mình thì mình đã bóp chết ngay từ lúc mới sinh rồi. À không ngay từ trong bụng mẹ thì phải phá rồi. Tởm 2 cha con này thật. Bị người ta thoá mạ là đáng đời lắm ;10

  • Không hiểu cái loại vô sỉ ấy ngủ với con mình xong đổi tội cho chị hợp.Không hiểu suy ngĩ logic của cha con liêm sỉ này

  • Không hiểu cái loại vô sỉ ấy ngủ với con mình xong đổi tội cho chị hợp.Không hiểu suy ngĩ logic của cha con liêm sỉ này

 36. Haizzz đến giờ phút này rồi mà nhỏ LT vẫn chưa chịu bỏ cuộc và nhận ra rằng điều này là nỗi nhục nhã nhất , cho nó đi học ,đến trường để làm gì. Cái ông ck này ko thể tha thứ được. Làm cha làm chồng làm người lớn rồi mà cái đạo nghĩa cha con ruột đồi bại như vậy cũng làm. Tại sao BH lại đồng ý cho nhỏ kia trở về nhà chứ?

 37. Không biết nhục, mặt dày thật,hiếp dâm con gấu rồi còn làm ra vẻ tỉnh bơ cầu thì, chả biết mặt ông già này giày cỡ nào nữa.. . ;71

 38. Cầu BH cho người hiếp luân phiên con điên vô liêm sỉ khốn nạn đáng chết này giùm với, đúng là ko có vô sỉ nhất chỉ có vô sỉ hơn thôi. Lại còn “yêu tới xương tuỷ” cơ, nói chứ 17t còn chưa thật sự biết yêu là gì á chứ, đã vậy còn là yêu nhiều năm kia, ko biết bà tác giả nguyên tác trong đầu chứa sạn hay bả cũng yêu cha mình mà ko được nên yy trong truyện nhỉ!?? Bó tay luôn ;71

 39. SongSong_thienhavosong

  Lý do loạn luân của bố con nhà này đúng là không còn gì để nói.
  Tuy cx vì BH không chịu tha thứ cho ông ta nên ông ta mới đi tìm tình yêu mới cũng không sao nhưng kiểu bị đến thế này r còn k biết sửa đổi thì đúng là k còn j để nói

 40. thật ra cái chuyện này là cẩu huyết nhất trong một dàn nội dung của cuốn xuyên nhanh này luôn =.= đâu ra thứ con gái loạn luân cùng bố rồi dùng tình yêu bao biện vậy? không biết đâu ra câu chuyện cẩu huyết này luôn , lại còn thuê người cưỡng hiếp mẹ mình nữa

 41. BH xử lý tốt quá. Gặp mình chưa chắc đã đủ kiên nhẫn làm vậy. Chứng kiến cảnh cha con đó mà thấy tởm dễ sợ

 42. Oẹ, dù thay máu người Lượng Tình chắc vần đủ sức biến thành máu chó. Đến nước này rồi mà hai chả con còn nhịn với k nhịn.

 43. Bỏ qua yếu tố cẩu huyết, thì yêu mù quáng cũng là một dạng như vậy đó. Tạo dựng hình tượng thật đẹp của đối phương sau đó tin vào hình tượng đó, để rồi khi bị bóc trần ra, thì thấy cũng chỉ có như vậy thôi, tô vẽ đẹp đến như thế nào cũng k che được bản chất, khi thiếu thốn vật chất là khi nhìn rõ mặt nhau nhất.

 44. Ông LT đó hình như ổng đã quên chuyện ổng làm với BH rồi hay sao á. Hay ổng xem chuyện đó là bình thường mà đòi hỏi ghê gớm. Hễ có chuyện không nhìn nhận lại mình cứ đổ lỗi cho BH. Còn đứa con gái sao mà mù quáng quá

 45. hẳn là yêu ba nhiều năm….xâm nhập vào xương cốt. con nhỏ này …ự ự… đầu có vấn đề a~~~~~~ ;53

 46. Diệp Khuynh Mạn

  Công nhận bà Bách Hợp diễn giỏi vl :v, mà lần này bả cho con Lương Tình đến nhà chắc chắn là để tiện trả thù, hành hạ em nhỏ nhỉ. Qúa thâm hiểm rồi a~~~ ;70

 47. Cầu cho chị BH thuê người hiếp con Lương Tình kia đi ms có 17t đã biết câu dẫn nam nhân, lại là bố mình nữa ko biết xấu hổ -_-

 48. Cái bà LT bị vậy mà còn ko biết nhục hả trời. Cha con mất nết. Ủng hộ BH thay trời hành đạo

 49. Có vẻ như không biết hối cải nhỉ ;71 , sao mà cứ làm cái bộ dáng như mình bị oan khuất ấy, thấy chết không sờn muốm ói quá ;75 , con nhỏ này nói chuyện ứng xử cứ như tiểu tam vậy, chỉ là tệ hơn nhiều thôi ;96 .

 50. Hình như là không có ý định hối cải, không cảm thấy mình sai, cho rằng tình yêu của mình là đúng nhỉ? Má ơi giờ sao nà cảm thấy dị ứng với hai chữ bảo bối!!!

 51. Tra nam tiện nữ hợp với nhau đấy chứ. Thời đại trong tiểu thuyết đáng sợ thật, một tin tức trên mạng mà có thể thay đổi cuộc sống của con người đến vậy. Ngoài đời cùng lắm là chửi thôi vào truyện nhà của cẩu nam nữ còn bị đập phá luôn :v

 52. tu thi cam nguyen

  Aiz, không hiểu sao lại có quyển tiểu thuyết viết về tình yêu của đôi tra nam tiện nữ này vậy trời mặt dày kính khủng

 53. hai cha con nhà này hết thuốc chữa rồi. bao nhiêu hậu quả , và chê cười bày ra trước mắt, thế mà vẫn thế này thì thật sự bệnh nặng lắm rồi.

 54. Cẩm Tú Nguyễn

  Cảm thấy diễn biến truyện hơi nhanh. Mà những người đã dám loạn luân, thì họ sợ gì dư luận lên án??

 55. Mẹ ơi biến thái không thể chịu được. Đã vậy còn bảo tình yêu xâm nhập tận xương cốt, xương tủy. Có mà xương bò xương heo ý :))). Đến me mình mà còn đối xử được như vậy mà bày đặt nói đến yêu thương. BH phải thật mạnh tay vào

 56. Ông này mà cũng đòi nói từ “yêu” á? Mặt dày quá mức rồi đó. Tuy rằng k biết Bách tỷ cho địa chỉ nhà là có dụng ý j nhưng chắc chắn đứa con kia sẽ k đc sống thoải mái ;94

 57. tình yêu của Lương Bình nghe sao mà mình cứ thấy nó biến thái sao ấy. yêu vợ mà qua lại với con gái. còn đứa con gái này nữa sao có thể qua lại với cha ruột của mình như vậy. đã vậy lúc bị lộ ra rồi còn đòi đưa con tới nhà Bách tỷ ở nhờ.

 58. Đọc đến đoạn thời gian cặp cha con bị mọi người phỉ nhổ và suy sụp tinh thần, cứ tưởng đôi này sẽ tỉnh ra, không ngờ giang sơn khó đổi bản tính khó dời vẫn ngựa quen đường cũ, ss Bách Hợp mau tiến lên cho chúng nó 1 trận. ;70

 59. Càng đọc càng tởm cha con nhà này luôn như chuột chạy qua đg rồi mà vẫn còn yêu ms cả đg mà chị đồg ý cho LT về chắc là để hành hạ cho đỡ giận nhỉ ;96

 60. Hết thuốc chữa là con nhỏ LT đó, gã LB cx cảm thấy tội lỗi r mà nó chỉ thấy tình vs chả yêu, sau này bị gì thì đáng đời nó.

 61. Hai cha con này đúng là chẳng ra thể thống gì !!!
  Con gái ruột dan díu với bố ruột đã thế hài người còn không biết liêm sỉ mà quay ra thống hận nguyên chủ !! Tội nghiệp nguyên chủ còn coi nữ tra không biết xấu hổ này là con gái mà cưng chiều ;29 ;29 ;29
  Cầu mong nữ chính chỉnh chết hai người này đi ;14

 62. Bách Hợp còn tổ chức họp báo nữa chứ ;94 . Cái này phải làm lớn lên cho hai cha con đó biết sợ. Nguyên chủ hiền quá nên mới bị ăn hiếp thôi.

 63. Vt truyện về cha con chủ yếu toàn thịt
  Mà thế giới đầu chưa thấy nam9 đâu
  Tưởng truyện k có nam9 cơ

 64. Tội nghiệp lương tình ghê. Chưa bước vào đời đã bị dư luận xã hôi vùi dập rồi, mà cũng chỉ tại con bé quá ‘ thương ‘ cha thôi mà

 65. Đã đến nông nỗi này rồi mà vẫn còn yêu với đương. Đáng đời bị người đời thóa mạ. Không biết Bách Hợp nghị ra kế hoạch trả thù gì nữa mà lại chấp nhận Lương Tình về sống với mình.
  Cảm ơn editor!!!

 66. Thực sự là cái đức hạnh của hai cha con nhà này không ngửi nổi. Vừa mở miệng cầu Bách Hợp thu nhận con gái vầy mà quay về nhà đã lao được vào nhau. Để rồi xem không có kinh tê làm nền tảng thì hai cha con nhà này làm sao. Thực sự là không bao giờ có thể đọc được mấy thể loại incest, luân thường đạo lý đều bị phá vỡ.

 67. Tới cảnh này rồi mà còn yêu mù quáng thế bạn Lương Tình này hết thuốc cứu chữa rồi. Bách Hợp chắc cũng ghê tởm đôi này lắm đây

 68. Ghét nhất cái kiểu của Lương TÌnh, làm như nó tốt đẹp lắm không bằng, còn ông Lương Bình nữa, trơ trẽn, mặt dày không biết xấu hổ. Đã cầu xin Bách Hợp cho quay về mà còn lao vào nhau. Mặc dù rất thích ăn thịt nhưng loại thịt thiu này thì ngửi thôi cũng đã muốn ói rồi.

 69. Ghê tớm với cả cách ứng xử của Lương Bình lẫn Lương Tình. Mọi chuyện đã đi đến nước này mà vẫn còn ngoan cố. Thật sự không hiểu nỗi cấu tạo não của 2 con người này, trơ trẽn mà còn ngoan cố, vậy mà cứ làm như mình thanh cao lắm.

 70. Cái con LT k bt xấu hổ còn cái ông cha thì cứ thích đổ lỗi cho BH . Nếu ngày xưa ông ta k cưỡng hiếp BH thì còn lâu BH mới lấy ông

 71. thế giới thứ nhất, Bách Hợp phải chịu đựng 2 cha con xấu xí về tâm hồn. Đáng giận nhất vẫn là Lương Tình, khi đối xử tàn nhẫn với người mẹ đã sinh ra mình. Bách Hợp khi xuyên vào thì không có tình cảm mẹ con gì với LTình nên đã thoải mái trả thù.

 72. Ngô Thị Tường Vân

  Thật sự k hiểu nổi. Tởm thật sự
  Nhưng mà mị cảm thấy nu9 giải quyết vấn đề đơn giản quá. Mong những chap sau sẽ gay cấn hơn

 73. Đáng đời đôi cha con không biết xấu hổ, chẳng hiểu sao đến thế rồi vẫn quấn lấy nhau được nữa. Hết thuốc.

 74. Hết nói nổi luôn. K biết ngoài đời có kiểu dữ dội cỡ này k (mà mình nghĩ chắc cũng có),chứ kiểu này cũng thuộc dạng cực phẩm nhân gian. K có trơ trẽn nhất, chỉ có trơ trẽn và thối tha hơn..

 75. Ko thể đọc nổi thể loại cha con này nữa!! Đọc xong chỉ muốn quên hết luôn cho xong, mà ấn tượng quá nên méo thể nào quên nổi -.- cần nước thánh thanh lọc tâm hồn gấp gấp! Ai có inb!!

 76. Đôi cha con này tâm lí biến thái vặn vẹo đến cực điểm rồi, BH mau chỉnh chết cặp đôi cực phẩm này đi ;46

 77. Đọc mà cảm thấy tức cười. lương bình có quyền gì mắng mỏ bách hợp chứ. Hồi trẻ ông ta đã sai một lần, bây giờ lại làm loại chuyện đó với con gái ruột, quá vô sỉ. Còn chửi vì sao bách hợp dám quên mình nữa. Bộ ổng cho mình là người bị hại à???
  Ủa mà hình như lúc này ổng bị hại thiệt :vv
  Công nhận bách hợp cũng hay, làm vài động tác liền khiến hai cha con này chật vật liền

 78. Trời má, 2 cha con nhà này làm tui nín luôn!!! Kinh vãi!!!! Cái gì mà tình yêu thuần khiết, t khinh vào =))))
  Còn ông LB nữa, cưỡng hiếp người ta xg chừ muốn họ kg được hận mình, kg được quên mình!!!! =)))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 79. Bách Hợp đồng ý cho nhỏ Lương Tình về nhà mình không biết đã có cách gì trị nó đây. Hai cha con này đã hết thuốc chữa rồi, bó tay luôn.

 80. Hiện thực xã hội tàng khốc này mà không khiến cho hai cha con này sáng mắt ra mà còn làm những hành động như thế đúng là không biết xấu hổ. Cho nhỏ Lương Tình này ăn khổ nó mới khôn ra được, diễn biến truyện hơi nhanh nhưng khá hợp lý.

 81. LB tệ hại thật sự. Chả hiểu nghỉ gì có thể xxx với con gái mình. Xong còn mặt dày đòi đến nhà BH ở để BH nuôi “ bảo bối” của ông. Trước khi đi yêu nghiệt LT còn muốn lăn giường với LB. Buồn nôn buồn nôn buồn nôn.

 82. bài hát muon muon mau

  BH cho LT về nhà có phải để có trò hay để xem không ta do BH đã xuyên qua neen cuộc sóng của LT không còn thuận lợi như dĩ vãng cô ta phải chịu trách nhiệm khi yêu đương với ba mình thôi

 83. Ok mị ổn. Ông ba tiện nhân này cầu người ta mà thấy cái thái độ lẽ đương nhiên này thì mị quỳ 1 lạy. Ổng nghĩ mình sai sao mih thấy nói cho có để qua chuyện vậy. Lớn cỡ như ổng làm chủ của 1 cty mà có cái suy nghĩ lệch lạc nữa á. Thật k thể hiểu nỗi ổng thành công trong việc kiểu gì nữa. Còn cô LT kia 17t ngây thơ. Ờ ngây thơ đến nỗi lên giường vs ông ba tiện nhân. Còn cho là tình yêu cao cả. 17 năm k biết cô học đc những gì. Vậy cũng thôi đi nếu đã có suy nghĩ hy sinh thế thì phải trách nhiệm hành vi của bản thân chứ. Sao lại trốn tránh còn cho trưng ra cái mặt ta ngây thơ nên ta có quyền như thế này như thế kia hả. Thật tiện mà!!!

 84. Huhu má ơi chỉ muốn chuyển lẹ thế giới, không nuốt nổi 2 cha con nhà này nữa, mấy đoạn miêu tả đọc chỉ muốn lướt nhanh, nổi hết da gà

 85. Sợ lắm cho nên là hôn hít sờ soạng cho đỡ sợ??? Logic của Lương Tình hợp lý quá nhỉ?? Cũng biết là mình mới 17 tuổi thôi mà dám làm những chuyện như vậy

 86. Hjc chưa thấy cái thể loại không biết xấu hổ, vô sỉ như thế này bao giờ cả. Đã bị người đời phỉ nhổ rồi mà còn không biết điều. Vẫn ở đấy mà lăn lộn với nhau. Potay ấy. Đúng là cái loại không có não. Tra nam tiện nữ

 87. Vi Tiểu Bảo

  Hai cha con này đưa ra hoang đảo sống với nhau, tách biệt với thế giới loài người văn minh đi thôi, buôn nôn

 88. Ôi , thua rồi. Truyện thật khó đỡ, nhưng cố gắng lết tiếp xem sao. Hạn hán lời với một cô gái như vậy, cứ như bao nhiêu năm học trên trường mà cái đạo lý cơ bản cũng không biết. Bỏ qua cái luân thường đạo lý , chính là bước vào cánh cửa của sự sỉ nhục và bài xích của xã hội.

 89. Có một số người bị thần kinh tưởng mình là trung tâm đề cao mình một cách quá đáng vậy không sợ té đau à ;46

 90. là người có địa vị học thức mà ko có nhân cách đạo đức, sai mà ko biết lỗi ko biết xấu hổ đổ lỗi cho BH, đến như vậy rồi mà còn tâm trạng để hôn kinh tởm

 91. Trời ơi, may là sắp hết cái thế giới này rồi chứ không ta điên mất với 2 cha con dâm tiện kia. Càng đọc càng thấy ghê sợ , nghìn lần khinh bỉ ;87 . Nhưng ta tò mò là không biết nhiệm vụ để Bách Hợp hoàn thành trongg mỗi thế giới là gì nhi??? Chả thấy nhắc tới gì cả. Mà chắc qua chương sau là biết thôi

  • Mà ta cmt bằngg điện thoại nên chả biết cmt hiện theo điện thoại có giống cmt hiện trên máy tính ko. Để ta còn biết mà căn cho đủ 3 dòng. Huhu

 92. Há há (≧▽≦)
  Báo ứng tới rồi, báo ứng tới rồi
  Thật sự rất hả giận nhà, sau trên đời này lại có người như vậy được chứ
  Bách Hợp cố lên, em ủng hộ chị
  Thật sự là quá mức buồn nôn đi mà
  Đã đến nước này rồi vậy mà còn muốn lợi dụng người ta, cũng không nhìn xem bản thân mình là cái thứ gì, hừ!!!

 93. hai cha con này tới lúc gặp báo ứng rồi, Bách hợp cao tay quá đi chứ, tớ khá là thích kiểu chị nữ chính thống minh không có quá nhiều bàn tay vàng, phải xem kế thúc 2 cha con này thế nào

 94. Thế giới này đúng là “mặn” quá. -.- Tâm lí của mấy bạn nhỏ đều có xu hướng ỷ lại ba mẹ cũng đúng. Nhưng đối với bạn LT này thì eo ơi.

 95. sợ cái đôi cha con này thực sự =)) bị như thế là đáng đời. nhưng mặt cũng vẫn rất dày làm ra chuyện như thế vẫn còn có thể như lẽ dĩ nhiên mà nhờ BH giúp đỡ

 96. Hai cha con này cứ tởm lợm thế nào ấy, trâu già thích gặm cỏ non cũng thôi đi còn gặm cả con mình ta nói con thỏ ko ăn cỏ gần hang còn này ặ luôn cỏ mình trồng mới ghê chứ. Còn loại con gái mất nết mẹ mình mà làm như kẻ thù tìm người cưỡng hiếp mẹ mình thật ko hiểu nổi

 97. ;69 ;69 ;69 xem chị tôi trị người mà sướng hết chân tay ý, k hiểu nếu truyện này xảy ra ngoài đời thì nên khóc hay nên cười đây

 98. Mát lòng, mát dạ, chị ra tay có khác, mà đọc truyện thấy qua mắt nv phụ, nhân vật chính cũng chẳng phải gì tốt đẹp, :))) giờ chắc chạy qua team nữ phụ thôi

 99. Bách hợp diễn sâu.thích các nữ chính thì mình,mạnh mẽ,biết dùng sai,làm điều có lợi cho nguyên chủ nhất như thế này.cha con lương trình vô sỉ khổ ải bằng,không phải con người

 100. Phạm Phương Linh

  Tra nam, tra nữ, cái thứ tiểu tam não tàn. Cái gì mà yêu vào tận xương tủy , không phân biệt được tình cha con với tình yêu nam nữ sao ;54

 101. Ôi mong mau chóng cho BH hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên này đi, mà ko biết đón LT về có biến gì ko? BH chắc đã đề phòng trc mới đồng ý nhận LT về chứ nhỉ, ko là thù trong giặc ngoài luôn ấy

 102. Đôi cha con này đúng là có bệnh mà. Sợ thặc sự, Kb LT đc đưa sang BH có âm mưu mưu mô gì k nhỉ

 103. Thật tình là đọc đến chữ cuối mà phẫn nộ rồi, đã chịu hậu quả nặng như vậy mà vẫn còn tiếp tục, không hổ là xuyên vào tiểu thuyết cẩu huyết. Cảm ơn dịch giả của lầu nhiều nhé, các bạn vất vả rồi. <3

 104. Lai sinh như mộng

  Hai cha con này đúng là đồ không biết xấu hổ, sao thế giới này ngắn thế nhỉ, tình tiết cũng không miêu tả sâu hơn, cám ơn editors nhé.

 105. con sợ mà sao cứ sà vào ngực hôn cằm hôn môi thế kia. trong đầu kiểu toàn suy nghĩ làm làm làm làm =)))

 106. THANH HUYỀN

  truyện đánh mạnh vào thị giác quá. gây ấn tượng cực mạnh. cực kì ấn tượng với suy nghĩ cực phẩm của hai cha con nhà này. bị dồn đến mức này rồi mà vẫn còn nghĩ ngủ vs nhau được. cạn lời

 107. Con giác t13 này thật là móc ói qá đi ọc…ọc bị mng lên án v rồi, tưởg bít sai mà sửa thật ko ngời cháy tới đít ời mà vẫn còn iu iu, thuơg thuơg…
  Tỷ ta có kế hoạh j sao mà lại đồg ý cho con giáp 13 về nhà mjh ở v???

 108. Con giác 13 này thật là móc ói qá đi ọc…ọc bị mng lên án v rồi, tưởg bít sai mà sửa thật ko ngời cháy tới đít ời mà vẫn còn iu iu, thuơg thuơg…
  Tỷ ta có kế hoạh j sao mà lại đồg ý cho con giáp 13 về nhà mjh ở v???

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: