Bia Đỡ Đạn Phản Công – Câu chuyện thế giới cha con 2+3

154

Câu chuyện thế giới cha con 2

Edit: Sakura

Nhìn đồng hồ rồi liên tưởng tình huống phát phiển của câu chuyện trong đầu, Bách Hợp đoán rằng chắc đôi nam nữ chó chết này đang trong vị ngọt của tình yêu, sau khi biết rõ mình đã xxx con gái, Lương Bình dứt khoát vò đã mẻ lại còn sứt, xác định quan hệ yêu đương với con gái đồng thời oán hận Bách Hợp.

Trở về sau chuyến đi này chắc lão ta sẽ tránh mặt mình, sẽ không mạnh mẽ chiếm đoạn Bách Hợp người đàn bà đáng thương này nữa, nghĩ như thế Bách Hợp thở phào nhẹ nhõm, đừng nói hiện tại cô chưa từng có loại kinh nghiệm này, coi như vì sinh tồn cũng phải cố hoàn thành nhiệm vụ, lúc này cô chưa có chuẩn bị tốt để hiến thân, kể cả cô có chuẩn bị xong thì tuyệt đối cũng không thèm hiến thân cho tên khốn nạn Lương Bình.

Ở trong nhà ngẩn ngơ cả ngày, Bách Hợp chỉnh đốn lại bản thân rồi đến tủ lạnh tìm nhưng không thấy đồ ăn gì, cô không hề khách khí cầm tiền và thẻ đi ra ngoài mua đồ. Ăn một bữa tiệc ở bên ngoài rồi đến spa chăm sóc da, nhân tiện nhìn trúng biện thự đã đầy đủ nội thất, chuẩn bị các thứ chỉ đợi đôi nam nữ chó chết về thì tranh thủ thời gian chuyển ra luôn.

Dù sao không phải tiền của mình ngu gì mà không tiêu, Bách Hợp trước kia là đồ ngốc, bà hận Lương Bình nên cũng khinh thường tiêu tiền của lão ta, bà có công việc của mình đủ nuôi sống bản thân và con gái mình, ai ngờ cuối cùng nuôi ra một đứa bất hiếu.

Bách Hợp có thể hiểu thống khổ của nguyên chủ, chính vì đau khổ như thế, bà sinh nó ra thế mà lại gặp phải báo ứng, cũng khó trách bà sẽ oán hận, Tuy rằng đối tượng cho mình nhiệm vụ cũng không nói rõ ước nguyện nhưng khi cô đã trở thành Bách Hợp thì hiện tại ngứa mắt cha con Lương Bình, chỉ cần người kia không lên tiếng thì có lẽ chứng minh rằng mình không làm sai, bởi vậy cô vẫn quyết định để đôi cha con chó má Lương Bình đi chết, thuận tiện cho Lương Tình nếm trải mùi vị bị người ta cưỡng hiếp, nhìn xem cô ta có cảm thụ gì, để xoa dịu bản thân mình đau khổ lúc trước.

Trải qua mấy ngày thoải mái, Bách Hợp cũng không bạc đãi bản thân mình, dạo phố mua nhiều đồ trang sức, quần áo, dù sao đợi đến khi đôi cha con Lương Bình cao chạy xa bay thì lão ta không để một xu nào cho mình cả, tên khốn nạn này đã hủy hoại cuộc sống của Bách Hợp, hiện tại tiêu chút tiền của lão xem như tiện nghi lão ta rồi.

Trong lòng biết rõ đôi cha con này chưa về ngay được, Bách Hợp không có ý tốt đi cục công an báo án, đến ngày thứ năm rốt cục đôi nam nữ chó má này mới trở về, hai người cười cười nói nói mở cửa không chú ý tới Bách Hợp đang xem tivi ăn hoa quả ở trong phòng khách, Lương Bình vừa vào cửa đã bị bảo bối của mình ôm cổ, hai người hôn nhau cuồng nhiệt, Bách Hợp cười lạnh hai tiếng, không hề hoang mang cầm lấy điện thoại chụp mấy kiểu rồi dấu điện thoại xuống.

“Ba ba, con yêu ba..” Lương Tình há đôi môi sưng đỏ, hai ngày nay cả người ả ta tỏa ra hương vị được yêu thương, khóe mắt đều mang theo dịu dàng ấm áp, Lương Bình càng nhìn ả ta thì càng yêu hơn, lại cắn mạnh lên môi ả, tay vuốt ve ngực Lương Tình, Lương Tình vừa mới nếm được mùi vị tình dục, lúc này đang bị Lương Bình văn vê, nhanh chóng xụi lơ trên người lão.

Bách Hợp cũng không muốn xem tường thuật trực tiếp hoan ái của đôi khốn nạn này, nhìn thấy hai người đang nóng bỏng không để ý tới mình, cô liền cầm đĩa trái cây lên ném về phía hai người: “Hai người đang làm gì đó?”

Lương Bình bị giật mình, mặt Lương Tình trắng bệch, lúc này mới nhìn thấy mẹ mình đang ngồi trong phòng khách, tuy rằng trước kia ả không hài lòng thậm chí oán hận mẹ, nhưng hiện tại nhìn thấy Bách Hợp lạnh lùng thì trong lòng ả ta cũng hơi chột dạ, đỏ mặt buông tay đang ôm cổ Lương Bình xuống, rồi sau đó quay người lại cũng không dám nhìn gương mặt lạnh lùng của Bách Hợp, lo sợ bất an đứng núp sau lưng Lương Bình.

Lương Bình đang chột dạ thì sau khi nhìn thấy Lương Tình sợ hãi thì lập tức lạnh lùng nhìn Bách Hợp người phụ nữ mình đã yêu hơn hai mươi năm, trước kia bà ấy như thế nào cũng đều yêu, bà ấy hận mình bao lâu thì mình cũng yêu bà ấy bấy lâu, nhưng bây giờ đã có bé cưng rồi thì lão càng nhìn Bách Hợp càng ngứa mắt, lúc này bà ta còn dám hù họa bé yêu của mình, lão không khỏi sưng mặt lên nói: “ Ngược lại tôi muốn hỏi cô muốn làm gì, cô dọa con gái cô có biết không?”

Bách Hợp lạnh lùng cười, chán ghét nhìn hai cha con này: “Anh còn biết nó là con gái? Tôi còn tưởng rằng anh coi nó là con điếm ở bên đường đấy.” Nói đến đây thì Bách Hợp nhìn Lương Tình càng không vừa mắt, ỷ vào chính mình là mẹ của Lương Tình, trực tiếp nhào tới hai người này, bắt lấy cánh tay ả rồi dùng sức nhéo, nhéo đến mức Lương Tình chảy nước mắt thì cô mới giả bộ như lo lắng mắng ả.

“Đứa nhỏ này, mấy ngày này chạy đi đâu hả? Con không biết mẹ sẽ lo lắng sao?” Cô đang nói thì thấy dấu hôn trên cổ Lương Tình, lập tức cầm tóc ả tát cho mất phát vào mặt. “Rốt cục con có hiểu chuyện không hả, con có biết mẹ lo lắng cho con không? Tại sao không gọi điện thoại về báo một tiếng.” Cô vừa chửi vừa mắng, đánh đến nỗi Lương Tình chảy máu mũi miệng, Lương Bình đang ngây dại lúc này mới bừng tỉnh nhanh chóng tới chỗ Bách Hợp.

“ Có phải cô lên cơn điên không hả? Sao cô lại như thế hả?” Tuy nói như thế nhưng trong lòng Lương Bình vẫn còn đang chột dạ, mấy ngày này lão đã nếm được mùi vị của bảo bối, căn bản một phút cũng không rời người, hai người cả ngày chìm đắm trong tình ái, làm sao còn nghĩ tới gọi điện thoại về chứ.

“Anh mới điên ý, con gái mất tích mấy ngày mà không thấy mặt mũi anh đâu cả, tôi không tìm thấy người nên đã báo án rồi.” Bách Hợp không hề sợ lão ta, cũng trợn mắt lên hét vào mặt lão, lúc Lương Bình nghe thấy từ báo án thì lập tức đờ người ra: “Cô ..cô nói cái gì? Cô điên rồi hả?”

“Vì cái gì mà không báo án? Con gái của tôi mất tích, anh không lo lắng thì tôi lo, hiện tại nó trở về an toàn là tốt rồi, nếu không tôi đi chỗ nào tìm nó? Thời buổi bây giời rối loạn, nếu nó bị người ta bắt rồi tiền dâm hậu sát thì sao?”

Lương Bình nghe nói thế thì trong lòng không thoải mái, nhưng lại cố nén nói: “Cô nói bậy gì thế hả, sao Tình Tình sẽ bị thế chứ.”

 

Câu chuyện thế giới cha con 3

“Sao lại không có khả năng?” Khi Bách Hợp nói đến chỗ này thì xông lên vạch cổ áo Lương Tình ra, rồi trực tiếp móc ra điện thoại tạch tạch tạch chụp vài kiểu: “Rõ ràng là bị cưỡng hiếp rồi, anh biết rõ tôi hận chuyện này nhất, không được, tôi muốn báo án.” Bách Hợp vừa nói xong không chờ hai cha con này tỉnh táo lại, quay người chạy thẳng ra bên ngoài.

Theo như tình tiết trong kịch bản thì hai cha con Lương Bình trở về để giải quyết một số việc, bởi vậy sáng sớm đã đợi ở phòng khách, mấy ngày trước cô không chỉ quẹt thẻ của Lương Bình mua rất nhiều thứ, biện thự cũng lắp đặt hoàn thành, bởi vì mua giá cao nên chỉ trong vòng hai ngày các thủ tục sang tên đã hoàn tất, dù sao tiêu tiền là của Lương Bình ngu gì mà không tiêu, bởi vậy cô tiêu không hề nhíu mày chút nào, sau khi lấy được chứng cớ mình cần thì quay người chuẩn bị đi tới biện thự mới mua.

Lương Bình ngẩn ngơ, đợi đến lúc tỉnh táo lại đuổi theo thì vừa vặn thấy Bách Hợp trèo lên taxi rồi, trước kia Lương Tình chỉ lo đau lòng ba sau đó cùng người yêu yêu đương mặn nồng, thế nhưng lúc này bị người khác phát hiện nhất là Bách Hợp thì ả ta lại hơi sợ, lôi kéo tay Lương Bình rồi nước mắt ào ào chảy xuống.

“ Ba ba, làm sao bây giờ? Có phải mẹ đã biết rồi không? Ba ba, ba ba, nếu như bị người khác biết thì con nên làm gì bây giờ?” Lúc này Lương Tình mới biết sợ, nhưng ả lại rất tin tưởng thần tượng vạn năng Lương Bình, quả nhiên Lương Bình cũng không khiến ả thất vọng, ôm chặt ả rồi nói: “Bảo bối, con yên tâm, ba ba sẽ ly hôn với con đàn bà đó rồi bán công ty đi, mang con cao chạy xa bay, sau đó chúng ta ra nước ngoài sống thì sẽ không có người biết chúng ta là ai.”

Nghe thấy Lương Bình nói như vậy thì trong lòng Lương Tình mới yên ổn lại, một bên ngoan ngoãn tựa đầu vào ngực Lương Bình, một bên khóc như mưa nói: “Cảm ơn ba ba, con yêu ba!” Lương Bình cảm động không hề khách khí hôn lên đôi môi đỏ thắm của con gái.

Để cho taxi lái một vòng rồi trở về, Bách Hợp thấy tình cảnh đó từ xa, cười lạnh hai tiếng rồi rút điện thoại ra chụp vài tấm đôi chó má này đang hôn thắm thiết, xong mới cất điện thoại đi.

Tài xế taxi nhìn từ gương chiếu hậu thấy cảnh đó thì không khỏi tò mò hỏi: “ Cô à, đó là chồng của cô?” Anh ta cũng nhìn thấy cảnh đôi nam nữ hôn nhau nồng nhiệt, lúc này lại nhìn thấy bộ dạng bắt kẻ thông dâm của đàn bà trung niên xinh đẹp này, hắn đã nhiều lần nhận chở khách nữ đi theo dõi gian phu nên khi thấy tình cảnh đó thì trực tiếp mởi miệng hỏi.

Bách Hợp ngập ngừng một chút: “ Đúng vậy, ông ta là chồng của tôi, nhưng mà…?”

“ Xem ra anh ta có nhiều tiền đấy, bây giờ đàn ông có tí tiền thì đồi bại, trong nhà có vợ con rồi còn ra ngoài xằng bậy, cứ thích con gái trẻ tuổi xinh đẹp làm hại những người như chúng tôi lớn tuổi rồi còn chưa lấy được vợ…” Tài xế lái taxi nghe nói như thế thì nhớ tới những kẻ có tiền độc ác lập tức mắng xối xả.

Bách Hợp lắc đầu, mệt mỏi nói: “ Anh chớ nói lung tung, đàn bà kia à không cô bé kia,  nó, nó, nó là con gái của tôi.” Cô nói xong những lời này thì cũng đã cúi đầu xuống giống như là muốn khóc.

Tài xế taxi vừa nghe thấy thế thì ngơ ngẩn luôn, kích động như đánh máu gà: “Cmn, tôi còn tưởng chuyện này chỉ có trong ngôn tình mạng thôi chứ, không nghĩ tới thực tế còn có…”

“…” Bách Hợp liếc mắt, lúc này cô đang giả bộ bị thụ kinh hách lớn đến mức thất hồn lạc phách nên mệt mỏi nói: “Không nói những điều này, hãy đưa tôi đến cục cảnh sát đã.” Cô lúc trước báo cảnh sát, miễn cưỡng nói: “Trước kia tôi tưởng rằng con gái mất tích , bởi vậy mới lo lắng báo cảnh sát, giời thì nó an toàn về cùng với ba ba nó rồi, tôi phải đi hủy bỏ án mới được.”

Vẻ mặt tài xế như táo bón, lo lắng định nói với cô nhưng lại không đành lòng kích động người đàn bà đáng thương này, thở dài đành đánh xe hướng tới cục cảnh sát.

Trên đường đi đều im lặng, đến khi đến cục cảnh sát thì người lái xe không chịu nổi nữa mới ném xe ở ven đường, đi theo Bách Hợp phụ nữ đáng thương này vào cục cảnh sát, hắn lôi kéo một cảnh sát rồi chỉ vào Bách Hợp cùng cảnh sát đó nói cái gì đó, nữ cảnh sát trung niên biểu lộ kinh ngạc sau đó giật mình rồi chán ghét cuối cùng nhìn Bách Hợp với vẻ đồng tình.

“Thật sự, tôi tận mắt nhìn thấy hai người kia hôn nhau thắm thiết…” Người lái xe liếc nhìn Bách Hợp, sau đó khẳng định với nữ cảnh sát. Hắn là người ngoài không liên quan gì nên lời nói làm chứng vô cùng tác dụng đấy, nữ cảnh sát cũng là người làm mẹ, lúc này thấy Bách Hợp thì đồng tình và thương hại cô, bảo người ta rót chén nước tới mang đến trước mặt Bách Hợp, lúc này mới nhẹ nhàng nói.

“ Cô yên tâm, con gái cô đã tìm về được rồi thì sẽ cho người hủy bỏ án, nhưng mấy ngày qua con gái của cô có thật không có chuyện gì xảy ra sao?”

Bách Hợp lộ ra vẻ kinh hoàng, cuống quýt lắc đầu, kinh loạn khiến cho điện thoại của cô rơi xuống mặt đất, tài xế taxi thay cô nhặt lên, liếc mắt nhìn thấy được ảnh chụp mà Bách Hợp chưa kịp tắt đi, lập tức bịp mồn mình rồi đem ảnh chụp cho nữ cảnh sát xem, hai người nhìn rõ ảnh chụp đôi cha con đang hôn nhau và ảnh cơ thể Lương Tình đầy dấu vết đã xảy ra quan hệ.

Nữ cảnh sát nhìn thấy rõ bộ dáng của Lương Bình rồi giật mình: “ Ơ đây không phải là Lương tiên sinh sao?”

ở cái thành phố này Lương Bình coi như là nhân vật có uy tín, gã thành lập công ty kiến trúc, đã hợp tác với rất nhiều ông trùm bất động sản nên cũng hơi nổi tiếng, đã từng được lên báo tài chính và kinh tế, lúc này đây danh nhân và con gái lại làm chuyện gièm pha thế khiến nhiều người chấn kinh, có một số cảnh sát đang hóng tai nghe thì cũng đi tới ngó điện thoại.

Bách Hợp như vô cùng bất lực, đợi đến lúc điện thoại của mình trở về thì đoán chừng ảnh chụp đã bị coppy xuống rồi, có điều đây chính là kết quả mà cô muốn, không phải Lương Bình muốn sang tên tài sản à, cô khiến gã ta hai bàn tay trắng. Cô sẽ công bố chuyện gièm pha của Lương Bình giữa ban ngày ban mặt, dù sao cô chỉ đến làm nhiệm vụ,lúc nào trở về cũng không biết, phải khiến cho danh dự của đôi cha con chó má này quét rác, ép đến bức đường cùng thì mới có thể chính thức giải hận thay Bách Hợp

Link fb

Discussion154 Comments

 1. Thật là tìn tiết câu chuyện này cẩu huyết quá các tỉ ah. Nói chung là thương cho thân chủ BH, có gđ quá kinh khủng. Chỉ mong BH hiện nay chỉnh cho 2 chacon kia càng te tua càng tốt

 2. Ta mê Thần Quân

  Chốt đúng 2 chữ cẩu huyết quá … tiểu ngạn ơi văn phong bộ này ko hấp dẫn ta ko nói thể loại mà là văn phong ý … bộ này hơn 1000 chương thì các nàng thật là vất vả rồi . ta chạy đây hehhehe

 3. Nói chung đây là cực phẩm trong tất cả những cực phẩm từ trước tới nay mình biết rồi đấy. Hy vọng sẽ xem BH chỉnh 2 đứa nó ra trò.

 4. Hiền Nguyễn

  ặc. đúng là đồi phong bại tục mà. cha và con gái ruột…. thật ko thể chịu nổi. mong chị BH xử lý đôi này nhanh nhanh để chuyển sang truyện khác chứ thật sự e ko thể bình tĩnh mà đọc tiếp được…

  • Cha con lương trình quá ghê tởm.đọc mà nổi hết cả da gà.bách hợp tuyệt quá,chỉnh hai bố con lên bờ xuống ruộng.Đáng đời cha con tâm lý vặn vẹo phải bị trừng trị thích đáng.

 5. Bách Hợp quá tuyệt vời. Phải làm như vậy mới trả thù được hai cha con đê tiện đó. Thấy cảnh Bách Hợp đánh Lương Tình mà hả dạ. Hai cha con đó biến thái bệnh hoạn ghê. Hy vọng hai người đó thân bại danh liệt

 6. Thế mới biết nguyên chủ trước đây chịu đau khổ như thế nào, mà số của BH cũng quá xui xẻo, thấy tên truyện là ‘thế giới cha con’ lại tưởng là bình thường, ai ngờ đâu lại là biến thái trong biến thái.
  Hi vọng nữ cảnh sát đó sẽ lấy lại công đạo cho BH nguyên chủ

 7. đôi cha con cực phẩm của cực phẩm mà! mong chị hành hạ, chà đạp đôi cha con thật ác vào, chưa thấy đứa con với ông chồng nào có suy nghĩ biến thái như vậy! sang nhiệm vụ mới nhanh nhanh chút, không thể chịu nổi đôi cực phẩm của cực phẩm này nữa.

 8. Biết ngay mà ! Công ty kiến trúc thì sao ? Kí kết hợp đồng với những ông chủ lớn thì hay ak ? Cũng lắm chỉ hơi nổi tiếng ! Hay hay! Làm cho hắn hai bàn tay trắng và đứa con gái bất hiếu kia biết điều đi !

 9. Quá cẩu huyết. Nhưng mà bách hợp diễn xuất quá đỉnh. Hehe. Ta nói mọi chuyện đều dc tỷ ấy tỉnh toán và kiểm soát rõ ràng. Like
  Tks tỷ ạk

 10. Trời trời mới phản công 1 fần mà đã thấy nóng máu rần rần rồi nè. Nguyên chủ Bách Hợp này chắc kiếp trc làm ác lắm nen kiếp này gặp fai thg chồng chóa móa còn đứa con thì khốn nạn rồi fai chết đi trong tức tưới. Nhưng gặp nữ 9 nhà ta coi như gặp “đúng người” rồi nha, ngược ko thê thảm 2 kẻ kia thì ko ăn tiền. Hóng kết wa cuối cùng ghê!

 11. Ko tiêu thụ nổi thể loại cấm kị này, da gà dựng đứng cả rồi, đọc đoạn hai cha con đó mà vừa hãi vừa muốn điên tiết lên, thật ko đáng cho người mẹ đó mà. Bách Hợp diễn kịch cũng giỏi ghê, lôi kéo luôn anh taxi hóng hớt vô làm chứng tự nguyện luôn. Nhưng chuyện này cảnh sát cũng đâu làm được gì, chỉ được cái thanh danh của lão cha kia sẽ bị bôi đen thôi, lỡ đâu lão trả thù Bách Hợp thì sao ah.
  Thanks

 12. Bách Hợp chơi hay quá, e tự nhận mình nếu trong hoàn cảnh như Bách Hợp chắc phát điên zô trại tâm thần quá, Hoặc chém chết đôi cẩu nam cẩu nữ đó giả điên trốn tối :D ;70

 13. Oa… nữ chính Bách Hợp của chúng ta thật oách nha… làm chuyện gì cũng nhanh chóng xoành xoạch à ^^… ta rất ủng hộ khiến cho lão chồng trắng tay cùng danh bị bị quét đi mất ah ^^… mà ta bùn cười đoạn ông chú taxi ^^… chú ấy có đọc ngôn tình mạng kìa… xì tin quá đi mà ^^… hihi… Bách Hợp xứng đáng là diễn viên đoạt giải oscar nha… diễn y như thật ý ^^… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 14. Đôi cha con kia thật là kinh tởm. Vừa vào nhà đã hôn hít nhau rồi, cũng ko để ý gì cả. Chắc lúc trước hai người đó luôn xem thường Bách Hợp nên mới ngang nhiên như thế. Rồi chị Bách Hợp sẽ khiến bọn họ thê thảm cho mà xem.

 15. Ông Lương Bình không biết bao nhiêu tuổi mà còn xung vãi. Mà không biết con Tình nghĩ gì mà lại đi yêu cái ông già hơn mình cả chục tuổi đã vậy còn là cha mình chứ. Dù là tình yêu không phân biệt tuổi tác nhưng không thể loạn luân phạm vào đồi phong bại tục như thế chứ.

 16. cái nhân vật chính luong tình này có phải mặt dày quá không, mẹ ruột mang thai 9 tháng đẻ ra nuôi nấng ngần đấy năm sao có thể đối xử với mẹ như vậy, không hiểu trong đầu nhân vật này chứa gì nữa, bách hợp làm thế là đúng lắm , phải làm mạnh tay nữa vào mới giải tỏa được nỗi hận của bà mẹ, phải cho cả tra nam và tiện nữ đi vào đường cụt luôn

 17. ” Truyền hình trực tiếp hoan ái ” oimeoi thiệt cẩu huyết mà. Thích cách xử lý của BH trong bộ này ghê, quyết đoán, dứt khoát, đủ độc ác. Thích cả cái cách tiêu tiền đàn ông tồi của chị nữa haha.

 18. Cha con nha nay thât
  la không biết xấu hổ. Cái tên kich bản thế giới này thât la hoa mĩ .đoc mà phát ớn

 19. Ây da hai cha con này thật là ghê tởm quá đi bị vạch mặt mà còn vô sỉ quá đi. Nhưng mà chị BH cũng không phải dạng vừa nha quả nhiên nv chính phải có tính phúc hắc thì truyện càng thêm hấp dẫn nha . Mà anh taxi dễ thương hen nhờ ảnh mà kế hoạch của c hợp phải nói là càng chơi càng đẹp. Mới dọc 3 chương thui mà ko dừng đk. Quá hâos dẫn rôi. Thanks ad đã mang truyện này đến a

 20. Cách xử lý của c BH phải nói là ko còn gò chê cả. He bà mẹ trong chuyện đã phải chịu nhiều đau khổ rồi giờ thì phải đến lượt cha con nhà kia thui he he he

 21. Hưm… Hợp tỷ đúng là không phải đậu vừa rang… Làm sao có thể để dễ bị bắt nạt như vậy được, lúc đầu đọc hơi chán chút nhưng cũng có chút hấp dẫn dần dần, đáng để đọc. Bách Hợp cũng rất cứng rắn chứ không đi công tâm gã tra nam này.

 22. Hahahah. Cho chết . Loại đàn bà cướp chồng người khác cuối cùng chỉ đến như thêz thôi

 23. Chị thật ác nhưng ko ác z thì làm sao mà đấu lại đôi cha con kia tác giả hãy trả lại thế giới quan cho tôi đi ;77

 24. Trời ơi. Vậy mk LT cũng làm nữ chính được . Ai mà sáng tác ra toàn những câu chuyện nữ chính vừa ghê tởm vừa độc ác như vậy hả trời. Vậy mới nói mấy mẹ bạch liên hoa là đáng sợ nhất. Chỉ có tiểu nhân và nữ nhân là khó nuôi nhất. Có điêù mình thấy những nữ phụ này quá đáng thương

 25. một câu chuyện mối tình cha con cẩu huyết không thể tin được. có là ngôn tình thì cũng phải hợp thực tế một chút chứ sao lại có chuyện con ruột mà lại thành tình nhân của cha mình một cách cam tâm tình nguyện vậy chứ. chị bách hợp cũng gian cảo quá đi. còn rớt điện thoại nữa chứ. ;70

 26. Bách Hợp diễn quá sâu luôn. Bội phục tỷ đấy. Có lẽ chị sẽ nhận được giải oscar nếu là diễn viên đấy nhỉ. ;94 ;94 ;94
  Nhưng thấy đôi cha con này ghê tởm quá. Thật là kinh khủng. Thằng cha khốn nạn thì cưỡng hiếp mẹ. Đứa con khốn nạn thì cấu kết với người hại mẹ mình. Thật hết nói nổi cái gia đình đúng là loạn mà. ;32 ;32 ;32 ;32

 27. Bách Hợp vì không biết nguyện vọng chân chính của nguyên chủ nên làm theo cách của mình mà mình xem là tốt nhất. Hy vọng nó cũng trùng hợp với nguyện vọng của nguyên chủ.

  Thật sự là quá máu chó rồi…. có lẽ BH (trong câu chuyện) luôn yêu thương con gái mình, luôn che chở nhưng không thể nào cải biến được dòng máu lang sói chảy trong người của Lương Tình nên mới xảy ra chuyện. Và với tình yêu thương con và sự lạnh nhạt với Lương Bình nên bào không biết kịp thời. Nhưng giờ khác rồi.

  Lương Tình lúc này mới bị bắt quả tang nhưng chỉ cảm thấy sợ hãi chứ không chùn bước. Nếu BH không hành động kịp thời thì chắc ả sẽ to gan hơn rất nhiều.

  Bác tài xế taxi thật là “tốt bụng”. Đã phụ BH báo án mà. BH bây giờ đã dọn sẵn đường đi cho mình rồi. Giờ thì cả thành phố đều biết chuyện tốt của Lương Bình. Không biết gã sẽ xử trí như thế nào?

  Cảm ơn team nhiều nhé

  • bài hát muon muon mau

   Bách hợp đang trên cpb đường trả thù haha có lẽ mới thế giới đâu nên mình cảm thấy con hơi thiếu logic tẹo

 28. Nếu là nguyên chủ khi biết chuyện bỉ ổi của cha con nhà này thì chịu sao nổi. BH k phải là nguyên chủ nên mới đủ tỉnh táo để khiến cho đôi cẩu nam nữ thân bại danh liệt. Mà ở đâu ra cái kiểu đã bị hãm hiếp còn phải lấy kẻ hại mình. Ghét nhất mấy thằng nhân danh tình yêu làm điều đồi bại, không thể chấp nhận

  • Mình thích BH cái chỗ vô tình làm rơi điện thoại thế hí hí. Cho đôi cha con đáng mửa kia ra as

 29. Thật sự là quá máu chó rồi…. có lẽ BH (trong câu chuyện) luôn yêu thương con gái mình, luôn che chở nhưng không thể nào cải biến được dòng máu lang sói chảy trong người của Lương Tình nên mới xảy ra chuyện.
  Bác tài xế taxi thật là “tốt bụng”. Đã phụ BH báo án mà. BH bây giờ đã dọn sẵn đường đi cho mình rồi. Giờ thì cả thành phố đều biết chuyện tốt của Lương Bình.

 30. Àk mình thấy là LT thiếu đàn ông nên vậy ạk. Gặp phải người này thì bán vào nhà chứa thì tha hồ mk thỏa mãn ccô ta. Mới 17tuổi mà đã thành bộ dạng đó rồi. Nếu lớn lớn chút xíu thì …. oi thôi vãi luôn ý….. Mà không biết trước khi BH bị tai nạn chết thì làm nghề gì mà giỏi ghê luôn ta ơi. Sao không kể tí gì về llúc đó hết vvậy . Mình thấy BH ngoài đời có lẽ là lạnh lùng àk nhen, vvì xử lý mấy vụ trả thù này rất là hợp với khẩu vị của độcgiả:-)

 31. Thật quá cẩu huyết!! Thật chứ ta rất dị ứng vs cái thể loại loạn luôn này!! Quá vô sỉ!! Bh tiến lên chỉnh chết đôi phụ tử nÀy đi

 32. Lúc đầu cưỡng ép người ta rồi bây giờ có người thay thế thì lại oán hận Bách Hợp, thể loại đàn ông gì đây?????? Vậy mà trong nguyên tác cặp cha con này lại là nhân vật chính, bó tay. Càng đọc càng thấy thương người mẹ, chị Bách Hợp tiến lên chỉnh chết cha con này đi, hoàn thành nguyện vọng của nguyên chủ.

 33. cmn! tình yêu kiểu này là biến thái =’= cha với con ruột mà còn loạn luân =’= mà không biết con gái kiểu gì mà không coi mẹ mình ra gì =’= lén lút thông dâm với cha =’= mị quỳ rồi =’= chị bách hợp phải chỉnh thật mạnh =’= ;10

 34. Số nguyên chủ cũng quá quá là đen ah số khổ như vậy trước bị ép buộc sau thì sinh ra đứa con gái ko ra gì..cha con ruột mà cũng yêu nhau đc sao…chị Bách Hợp chỉnh chết hai cha con kia đi

 35. Chế Bách quá hay. Phải như vậy mới trả thù được hai cha con đó. ;94 mà phải công nhận, chị Bách quá trâu, ngay lần “Làm việc” đầu mà có tâm cơ thủ đoạn bậc này. Hai cha con này khó sống rồi, thử hỏi chuyện này mà bị lan truyền ra ngoài thì…. ôi ôi, thật xin lloix với nước miếng của thiên hạ rồi ;19

 36. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Chị Bách Hợp vừa vào thế giới nhiệm vụ đã ra tay rồi. Năng suất quá đi thôi !! Nhân lúc hai cha con này còn tận hưởng cuộc vui, chị đã nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, vung tiền cho bản thân mình. Sau này hai cha con kia phải chịu khổ dài dài a ~ ;97

 37. Làm thế nào mà cha con kia làm nv chính trong bộ truyện đó được nhỉ? Truyện kiểu này chắc tác giả bị đập chớt quá

 38. Đọc mà thấy moé ơi quá cẩu huyết quá máu chó phun đầy đầu ;06 , đọc chỉ chờ cho BÁch Hợp chỉnh hai người đó cho lên bờ xuống ruộng luôn đê!!! ;96
  #con dân phẫn nộ#

 39. Xin chào! Hai chữ cẩu huyết chuẩn không cần chỉnh với truyện này luôn, mình chưa thấy cặp phụ tử nào đáng đánh đòn như vậy hi vọng Bách Hợp nhanh chóng xử lý hai cha con nhà này.

 40. Mình thấy Bách Hợp rất thông minh khi chọn thế giới nhiệm vụ, so với hai thế giới tổng hắc đạo và thế giới cổ đại thì thế giới cha con này thích hợp để bắt đầu hơn, giống như suy nghĩ của tiểu hợp một thế giới có vẻ hung tàn, đầy âm mưu, một thế giới để người hiện đại tới sống thì quá khó khăn

 41. Anh tài xế taxi đáng yêu quá đi, đặc biệt là đoạn kích động như đánh máu gà, thì ra ảnh cũng thích đọc truyện trên mạng ha hả

 42. Haizz. Nhìn nội dung đã muốn tức hộc máu. ;06 cứ nghĩ lần đầu tiên làm nhiệm vụ sẽ là nữ phụ tranh giành tình yêu chứ. Haizz

 43. Tuyền Nguyễn

  Đọc thấy Lương Tình bất hiếu thì tức sôi máu, mà tới cảnh anh tài xế tắc xi thì mắc cười quá đi

  • Người tài xế chính nghĩa,bất bình thay nguyên chủ Bách Hợp. Đôi cha con kia ghê quá hà.

 44. Truyện hay quá đi. Mà Lương Tình là loại con gái không thể chấp nhận được. What the hell?? Cướp chồng của mẹ còn làm như mình là người bị hại không bằng. Một chữ: tiện. Hai chữ: rất tiện. Không có tiện nhất chỉ có tiện hơn ;96 ;96

 45. Đúng rồi ,đánh đáng đánh nên làm như thế cho nó một bài học đáng nhớ khắc cốt ghi tâm suốt cuộc đời nó để nó nhớ nó là ai? Cũng cho cái gã đàn ông đồi bại kia một bài học, thậm chí bách hợp xứng đáng với khối tài sản đó, cho ổng ra rìa đi, không một xu dính túi, công ty cũng không, thử nghĩ xem lúc đó cái con bé kia có còn theo ổng nữa không hay là nó phảy đít đi theo đàn ông khác như một con điếm.

 46. V~ thật, cả con gái mình cũng k tha, phải mấy truyện ngôn tình khác đấy là truyện hết sức bình thường, Có mà gặp ở ngoài thì chắc bị người đời chửi rủa,làm như hay lắm… .

 47. Hết lời muốn nói luôn :)) cảm ơn nhóm dịch. Cảm ơn chủ nhà. Chúc moi người luôn vui vẻ

 48. Tội thiệt, đã lấy phải thằng chồng cầm thú lại còn đẻ ra đứa con gái cầm thú.
  Ngoài đời mà gặp vậy chắc đem bỏ tù rồi.
  Cẩu huyết dễ sợ

 49. Má ơi, hai cha con này là cực phẩm rồi, đọc mà cảm giác muốn nôn í, đứa con gái k thương mẹ thì thôi, đã loạn luân còn hãm hại mẹ ruột. Tội chị nguyên chủ quá ;29

 50. Cái vị giọng lạnh lùng nói giọng k ra nam ra nữ chọn người chuẩn quá cơ. Sao có người phụ nữ bản lĩnh vậy, gặp những tình huống buồn nôn vậy mà lý trí k nôn, bày thế trận đưa chả con kia đi quét rác

 51. Quá cẩu huyết, đọc trong truyện cũng thấy kinh tởm rồi chứ đừng nói bên ngoài, ai ngờ ở ngoài cũng đã có truyện như thế này thật luôn, choáng với cái xã hội này rồi.
  Thật sự không hiểu kiểu gì mà cha với con gái lại yêu nhau được ? kể cả BH có không nói gì thì giữa mẫu tử cũng đã có liên hệ rồi, loại con như thế này đúng là thà đẻ ra quả trứng luộc ăn cho bõ.

 52. Đọc truyện mà ức.. LT này tiện quá, cướp chồng của mẹ mà cứ như người bị hại ấy… Cấu huyết ghê ;96 Mà cả cái ông chồng nữa, cặn bã của xã hội, kinh thật ;10

 53. Khẩu vị nặng thiệt! Hơi ko thích loạn luân lắm. Quá dị+ cẩu huyết. BH trả thù rất hay. Ghét 2 cha con này gớm. Đặc biệt đứa con gái, quá đê tiện tỳ nữ. Thanks ad :D

 54. Thích BH quá. Trả thù như vậy mới cay. Cho cha con họ phải sống trong sự dè bỉu khinh thường của mọi người đó mới là sự hoàn hảo ;70

 55. ;85 ôi má ơi……cha con quan hệ với nhau xong làm như đây là một mối tình đầy cao cả, đầy lãng mạng…. tam quan của tôi. Mà công nhận thế giới mở đầu có khác, Bách Hợp giải quyết rất nhanh. Easy game. ;19

 56. Diệp Khuynh Mạn

  :v oimeoi, con gái gì mà hỗn láo hết sức~~~ mà cũng phải công nhận bà Bách Hợp diễn tài dữ a~~~ cơ mà mới truyện đầu đã cẩu huyết!!! Quá cẩu huyết rồi a~~~~ ;06

 57. Truyện này cốt cẩu huyết quá, cha con loan luân ko biết xấu hổ lại rắp tâm làm hại mẹ. Ta đọc mà nhức nách -_-

 58. Thể loại này là mới đọc lần đầu đó, cả người lạnh luôn, hk thể nào hiểu được tâm lý của những kẻ có tâm lý méo mó.

 59. Thế giới đầu tiên coi bộ rất dễ dàng, để sức mạnh công chúng dìm chết đôi cẩu nam nữ kia đi :>

 60. tu thi cam nguyen

  Mình ghét nhất thể loại này, nên cảm thấy 2 chả con nhà này bị ngược thoải mái dễ sợ. Cảm ơn đã edit

 61. Ta cũng phục tác giả rồi, nghĩ ra được một câu chuyện cẩu huyết kinh hồn như vầy..

 62. Thế mới biết nguyên chủ trước đây chịu đau khổ như thế nào, mà số của Bách Hợp cũng quá xui xẻo, thấy tên truyện là ‘thế giới cha con’ lại tưởng là bình thường, ai ngờ đâu lại là biến thái trong biến thái.
  Hi vọng nữ cảnh sát đó sẽ lấy lại công đạo cho Bách Hợp nguyên chủ.
  Đầu óc của hai cha con nhà kia méo mó quá.
  cám ơn editor!!!

 63. Thế giới gì không biết nữa, chuyện thế này cũng xảy ra được mà Bách Hợp xử lý khéo léo và cao tay ghê, như thế này theo như kịch bản ban đầu, sao 2 cha con nhà đó có thể ăn hiếp nguyên chủ được nuawc chứ

 64. Hai cha con nhà kia mất hết nhân tính rồi, lúc bị phát hiện chỉ thấy chột dạ chứ k thấy mình đã sai. Nếu Bách Hợp k làm j đó bảo vệ bản thân, thì ng bị hại sẽ là cô, vì cha con nhà đó chỉ nghĩ đến việc che mắt thiên hạ việc bỉ ổi mà họ đã làm, và loại bỏ vật ngáng đường tiến tới hạnh phúc của họ là Bách Hợp

 65. Cẩm Tú Nguyễn

  2 cha con nhà này chắc có vấn đề tâm lý rồi, sao có thể loạn luân được, ngoài đời chắc không có chuyện như vậy đâu. Mà ông chồng chắc không yêu vợ đâu, tình yêu thật sự không như vậy

 66. Càng đọc càng thấy xót, đáng thương cho tấm lòng của người mẹ. Chắc cô đó lúc trước đau khổ lắm. Nhìn Bách Hợp trừng phạt mà hả dạ dã man.

 67. Đứa con đã k biết xấu hổ, thằng cha lại còn vô liêm sỉ hơn, qùy lạy cha con này luôn. Bách tỷ giỏi diễn suất quá trời, cho 2 cha con này 1 vố rõ đau ;69

 68. tác giả bộ truyện này khẩu vị cũng thật là nặng cha ruột với con gái. khả năng diễn xuất của Bách Hợp cũng không phải thuộc dạng vừa, vô ý rơi điện thoại cơ đấy, với lại ông tài xế tốt bụng dễ sợ giúp bắt gian dùm.

 69. Đọc đến đoạn Bách Hợp đánh Lương Tình chảy máu mũi miệng sướng gì đâu ;70 cái thể loại này phải đánh cho tỉnh ra mới được. Bách Hợp nên rút sạch tiền trong tài khoản ngân hàng không để lại cho lão khốn nạn kia 1 đồng. Đọc truyện mà sôi máu với đôi tra nam tiện nữ. Đúng là vô sỉ không có giới hạn. ;96

 70. Hương Nguyễn

  ;70 bó tay mới hai cha con nhà này luôn. công nhận n9 cũng đủ độc để cho đôi cha con này thâm bại danh liệt. đáng nhé quả ấy fai nhào vào cho lão vài phát tát đồ cầm thú

 71. lúc đầu đọc thì mình có chút thua với câu chuyện cẩu huyết vì tình tiết ngắn và nhân vật của truyện quá là … nhưng càng về xong đọc càng thấy hay a, mà cái kết cho cặp đôi này cũng là xứng đáng vậy, nhưng hy vọng tác giả viết chương nãy xúc tích chút đi., thật đâu lòng

 72. Chị sử lý đúng kiểu nhanh gọn lẹ ko cho đôi cha con…k kịp phản ứng nhanh như gió ý ;94

 73. Cách giải quyết của nữ 9 sáng khoái nhưng hình như mạch truyện hơi nhanh nhỉ ? Mà thôi nhanh cho xong, cái thế giới này ghê quá, tam quan của thế giới này ko định nổi.

 74. Đúng là không còn gì để nói đọc đến đây chỉ muốn phun một ngụm máu vào mặt hai cha con nhà này ;06 ;06 ;06 ba đúng là cầm thú đến con gái mình cũng không bỏ qua có tài mà không có đức !!! ;96

 75. Không có gì để nói với cha con nhà này nữa. Không hiểu tại sao đứa con gái lại cảm thấy oán hận người mẹ nuôi nấng nó bao nhiêu năm. Phải chăng nó thấy ông bố đẹp trai tài giỏi còn lắm tiền như thế khó tìm nên muốn cướp từ mẹ mình ;75

 76. Bách hợp trước khi vào hệ thống làm nghề gì và làm gì vậy ?? Mình không thấy giới thiệu hay nhắc đến trong các thế giới.
  Thế giới đầu đúng là cẩu huyết. Đúng là cha nào con nấy bạc tình bạc nghĩa. BH xử lý 2 cha con nào.

 77. Cha con nhà này khẩu vị nặng thật.
  Không biết Bách Hợp khiếp trước xui thế nào mà nhiệm vụ đầu tiên đã gặp một nồi máu chó như thế này.
  Mà đứa con bạc bẽo vô cùng, dù gì cũng là mẹ của mình. Đọc mà ức chế cho nguyên chủ kinh khủng.

 78. Mới thế giới đầu thôi mà bách hợp đã có 1 chồng 1 đứa con lớn tướng rồi. K phải thông thường thế giới đầu tiên là vườn trường à

 79. Chú tài xế với cô cảnh sát kia sâu deep a,bách hợp quá cao tay luôn ý,nghĩ ra được kế hoạch vẹn toàn,quá đỉnh luôn

 80. Phải làm như vậy mới trả thù được hai cha con đê tiện đó. Thấy cảnh Bách Hợp đánh Lương Tình mà hả dạ. Hehehe
  Cảm ơn editor!!!! “

 81. Thích cách làm của Hợp tỷ quá đi:))) Phải cho toàn thế giới biết truyện loạn luân của cha con nhà này. Chương này khá Ấn tượng với người tài xế, đáng yêu dã man:)) ;19

 82. Con gái ruột đã quan hệ với cha còn ở đó trách oán hận mẹ thế đạo gì đây thiệt không chịu nổi. Mà bác tài xế thấy cũng nhiệt tình dễ sợ.

 83. Bách Hợp diễn sâu quá, nhưng mà tui thích. Một cái tát cho con Lương Tình đúng là hả hê lòng người. Chưa từng thấy qa đôi nào mà trơ trẽn đến mức này. Đến mắc cưới cho chú tài xế và cô cảnh sát kia. Phải nói là bác tài quá tâm lí quá vui tính quá tốt bụng luôn kkk.
  Chương này thích bác tài nhất ;94

 84. Cảm thấy hả hê với cách xử lí của Bách Hợp. Đàng đời hai cha con đó lắm. Chưa từng thấy cặp cha con nào lại ghê tởm với trơ trẽn như vậy.

 85. Hầy… nói thật lòng ko thick thế giới này lắm… cảm thấy cẩu huyết quá đi… mong là sẽ càg ngày càg hay. ;59

 86. Huhuhuhuhuh thế giới đầu chán quá cơ mà comt ủng hộ editor ạ không biết comt đã dài đủ 1 dòng xhuwa hic hic hic ;58 ;58 ;58 ;58

  • Càng đọc càng thấy 2 cha con này đê tiện. Tôi cho Bách Hợp cũ quá chết oan uổng. Bách Hợp mới cho đôi cha con ghê tởm này lên thớt hết đi

 87. May quá k phải công lược ông chồng. Chuyện này xây dựng tình tiết hơi lạ, tui đọc nhiều chuyên kiểu xuyên nhanh nữ chính độ tuổi toàn xuân xanh chứ không giống chị nữ chính này, có vẻ hơi dừ nhỉ? 1 like cho bác tài xế quá nhiệt tình rồi

 88. Bị bắt được rồi còn tưởng dấu diếm được cơ, không hiểu mạch nào ra làm sao luôn, kiểu ngáo quá rồi hay do ảo tưởng sức mạnh mà đôi cha con này lại tỏ ra không biết xấu hổ thế nhỉ

 89. Máu chó quá…chậc chậc…cha con nhà này đúng là cực phẩm luôn. 1 tình yêu từ ban đầu với cô vợ đã vặn vẹo nên sau này cái j cũng vặn vẹo nốt..mà bách hợp nhập vai đầu tiên cũng tốt ghê, màn trả thù phần nào cũng vơi đi cơn tức của mình..haha..cảm ơn nhóm dịch.

 90. Văn phong của tác giả ko mấy hấp dẫn mình lắm, nhưng mà BH xử lý kèm combo diễn kịch cũng hợp khẩu vị nên sẽ xem tiếp. Dù sao nghe mọi người review nói rất hay a.
  Cảm ơn editor đã dịch truyện <3

 91. Có lẽ là vị diện đầu tiên nên tác giả muốn gây ấn tượng, nhưng cái này cũng quá ấn tượng rồi aaa ;53 Cha con nhà này không biết liêm sỉ là gì,bác tài cũng dễ thương quá đi ;97

 92. Có lẽ là vị diện đầu tiên nên tác giả muốn gây ấn tượng, nhưng cái này cũng quá ấn tượng rồi aaa ;53 Cha con nhà này không biết liêm sỉ là gì,bác tài dễ thương quá đi ;97

 93. Có lẽ cách hành văn có hơi chút nhanh, nhưng được cái cốt truyện khá ổn. Thật tò mò không biết là bách hợp tính là gì để trả thù đôi cha con cẩu huyết này nữa.
  Thấy cũng tội người mẹ trong nguyên tác ghê, chồng với con lại làm chuyện đó, thiệt không thể chịu đựng được mà haizzzz

 94. Bách Hợp tỷ có năng khiếu diễn ghê nên mới bị cái hệ thống bắt đi làm nhiệm vụ đó. Lần này hai cha con kia chết chắc danh dự mất sạch.

 95. Càng đọc càng lôi cuốn, Bách Hợp làm ta hả giận quá đi, chị hãy cho hai cha con vô liêm sĩ ấy thân bại danh liệt đi chị, nhìn mà phát tởm, không hiểu nổi trong đầu bọn họ là gì mà có thể hành động ghê tởm như thế ;75

  • 2 cha con này là cực phẩm lun. BH đúng là cao tay, làm gì cũn phải có bằng chứng, hehe

 96. Bác tài xế ới ời. Bác có trái tim thiếu nữ nha hắc hắc, bác còn biết tiểu thuyết ngin tình a . Thật là k hiểu cô Lương Tình này, mẹ mình mang thai 9 tháng 10 ngày cống hiến nữa cái mạng sinh cô ra mà báo đáp như thế đấy, đúng là mẹ cô k yêu ba cô nhưng mẹ cô lại thương cô như bình thường. Từ hành động vs cách nói, suy nghĩ của cô giống như là mẹ cô là người thứ 3 cướp người yêu của cô ấy. Coi tình yêu mình cao cả như đúng r, cô không biết khi mọi chuyện bị lộ thì sẽ như thế nào ư. Đúng là có máu ba tiện như thế nào thì sinh con có máu tiện như thế.

 97. Cho chết đồ cha con bài tục, hồi nó gắn camera quay lại mới hay, nhục mặt luôn.Chứ hình thì chư đủ nhằm đâu. Mỗi lần mà đọc truang máy đoakn có đàn ông ngoại tìmh là t điên máu lên, mà ngoại tình với cái thứ con không ra con thì chỉ có chết thôi( thanh niên chưa yêu lần nào mà máu gà quá)

 98. Má ơi một xô máu chó, cha con nhà này đáng ghê tởm, chỉ tội cho Bách Hợp cũ, mong nữ 9 mạnh tay xử đẹp 2 cha con nhà kia

 99. Thấy Bách Hợp diễn cũng ko hợp lý lắm nhỉ. Do 2 cha con kia đang chột dạ mới ko để ý thấy. Rõ ràng khi Bách Hợp ném đĩa vào thì chắc phải thấy cảnh 2 người họ hôn nhau rồi chứ, thì phải biết 2 người này ko bình thường rồi, làm sao mà lại nghi ngờ Lương Tình bị cưỡng hiếp đc.

  • 2 Cha con này thật ghê tởm mà! Hợp tỷ chỉnh thật mạnh tay vô! Không biết hợp tỷ sẽ còn làm gì 2 cha con này nữa đây!

 100. thảo nguyễn

  tình tiết quá cẩu huyết cơ mà chị BH giải quyết vấn đề phải nói quá là xuất sắc, chị ko đi làm diễn viên thì quá phí mất thâu ;94 ;94 ;94

 101. Thật chứ thấy ghê tởm hai cái con người kia dã man ấy. Ôi đúng là “nữ9 có bàn tay vàng” nhỉ. Chứ ng thật k ai làm lọai chuyện này đâu

 102. Quá cẩu huyết, luân lý xã hội nay còn đâu, đọc về đôi cha con này mà có cảm giác như vừa nuốt phải ruồi. May Bách Hợp đã xuyên qua để trừng trị họ, đáng thương nguyên chủ.

 103. Đùa nhau, mới chương 2 mà cứ như the end thế giới này luôn, nhanh gọn lẹ dã man. Góp ý, thế giới đầu tiên mà chuyển biến nhanh vậy có tốt hay không? Khó hiểu.ông chồng cứ như mù quên mình có vợ hay sao mà lơ đãn để rồi bị bắt thóp, ngu thì chịu, hừ.

 104. Lần đầu tiên thấy tôi thấy tình tiết cẩu huyết như thế này , phá vỡ tam quan luôn , ghê thiệt , cặp tra nam , nữ này đáng bị trừng trị thê thảm

 105. Đôi cha con này bị dân hay não ấy vậy mà cũng có thể yên tâm hôn nhau ngòai đường hay thiệt ;53

 106. “Anh còn biết nó là con gái? Tôi còn tưởng rằng anh coi nó là con điếm ở bên đường đấy.” Đọc Bách Hợp chửi mà ta nói sung sướng hết cả người. Đúng là 2 đôi cha con tiện, max tiện, gì mà “đôi môi đỏ thắm của con gái”. Kinh chết đi được, đọc đến đâu sờn gai óc đến đó. Chương trc đọc đc 1 cmt của 1 bạn nói tác giả truyện chắc chắn rất ghét mấy thể loại truyện loạn luân mà tâm địa còn xấu xa như thế này, ta càm thấy đồng của điểm là tác giả muốn viết cái thế giố này để châm biếm mấy ng viết ko phù hợp thuân thường đạo lí ;49

 107. Thật sự là máu chó phun đầu đầy mà ಥ‿ಥ
  Bách Hợp thật đáng thương, mới thế giới đầu tiên đã đụng phải chuyện như vậy rồi
  Đôi cha con này thật đúng là không biết xấu hổ mà, sau có thể làm ra chuyện như vậy chứ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻
  Tui mà có đứa con gái như vậy chẳng thà không có còn hơn >.<

 108. Tình tiết có vẻ đi nhanh quá nhỉ, cô BH này lại có diễn xuất giỏi. Hóng tiểu sử chị BH. :”)

 109. Bách hợp mà đi làm diễn viên là ta nói đoạt được giải ảnh hậu là chắc chắn luôn diễn như thật là cảnh sát và anh lái taxi tin xoái cổ

 110. Nhiệm vụ đầu tiên mà khổ thân c Bách Hợp của toai quá. Chỉ là sống đến bây giờ vẫn chưa gặp được những truyện trơ trẽ như vậy

 111. Lần đầu làm nhiệm vụ mà Bách Hợp chuyên nghiệp ghê, không thấy hoang mang chút nào, ngay từ đầu đã xác định được mục tiêu: tiêu hết tiền của Lương Bình, nâng cao chất lượng cuộc sống, chỉnh chết 2 cha con đê tiện.

 112. Gu này mặn quá, nuốt ko trôi. May mà BH đax nhận nhiệm vụ và đang phản công. Chắc sẽ bị tra nam lấy tiền bịt chuyện rồi nhiều khó khăn nữa. Cố lên tỷ tỷ

 113. Đôi cha con này làm tui sợ hãi à ha. Mé nó có thể lm v trc mặt mẹ mình được luôn cơ chứ. Mé. C Bạch Hợp xử đẹp đôi cẩu nam nữ đó đê

 114. Thích thái độ của Bách Hợp và cách làm của cô ấy đối với hai cha con cẩu huyết kia. Phải trừng phạt thật nặng, cho ông ta ra đi với hai bàn tay trắng như thế đã rất nhân từ rồi.

 115. hương này bị lỗi typo ở đầu chương ạ sau này các ad có rảnh thì quay lại chỉnh sửa nha. mẹ nó cái thế giới cha con này ghê tởm quá để tôi chống mắt lên xem các người ra nước ngoài kiểu gì bán tài sản kiểu gì.

 116. THANH HUYỀN

  hai cha con nhà này tởm không sao kể siết. đã dâm loạn còn ngu nữa. nữ chính xử lí 2 cha con quá ngầu luôn. đánh đúng tâm lí biết dùng lòng người nữ chính đúng quá là đỉnh. hai cha con nhà này đúng là đáng đời

 117. Trịu lai cho c bách hợp của ta. Pải cho đôi cha con đó nếm mùi, ra đi trắg tay và còn bị dèm pha, thật là mất hết lòg tự trọng xem còn ai dám đến gần.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: