Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q02- Chương 55+56

33

Chương 55 : thứ tốt, quả nhiên là thứ tốt

Edit: Leticia

Beta: Tiểu Tuyền

“Một tỷ tỷ tu sĩ khác?” Nàng nghe vậy thất kinh! Trong nhóm người Quyền Thập Phương chỉ có một nữ tử.

Thạch Quý San! Nàng ta còn chưa rời khỏi huyện Tứ Bình, hơn nữa đánh nhau cùng Qua Thẩu, đây là chuyện gì xảy ra? !

“Hôm qua, chúng ta đang ở ngoài Hoàng phủ đột nhiên thấy tu sĩ tỷ tỷ này lái phi kiếm bay đi, phương hướng cũng là hướng Nam của huyện. Đại khái ở phía nam gặp được Qua Thẩu, sau đó đã đánh nhau.” Bạch Cảnh đoán nói, “Chúng ta nhìn thần sắc Qua Thẩu, thật giống như hận nàng tận xương đấy.”

Dĩ nhiên hận nàng tận xương rồi, cánh tay của Qua Thẩu chính là bị nàng dùng pháp khí cắt đứt . Hiện tại hai kẻ mạnh đánh nhau tất có một đả thương, nàng có nên đi nhìn một chút xem có lợi để chiếm hay không đây?

Tuy biết thời gian cấp bách, nhưng trước hết phải ứng phó với hai tiểu yêu quái trước mặt này đã.

“Tại sao ta phải giúp các ngươi?” Ninh Tiểu Nhàn suy nghĩ một chút mới mở miệng hỏi, nàng đoạt lời trước khi Bạch Cảnh Bạch Hồng kịp mở miệng, “Đừng nói cái gì mà vì dân trừ hại, khuếch trương chính nghĩa, cũng đừng nói nếu như ta không giúp các ngươi sẽ giết mọi người ở Hoàng phủ. Ta không để mình bị xoay vòng vòng đâu.”

Bạch Cảnh không hiểu liếc nàng một cái: “Chính nghĩa? Đây là cái gì? Chúng ta sẽ không dùng người Hoàng phủ đến uy hiếp ngươi. Ngươi cùng bọn họ cũng không phải là quan hệ thân thiết gì.” Hai người bọn họ suy bụng ta ra bụng người, cũng không nghĩ rằng dùng tính mạng của mọi người ở Hoàng phủ để uy hiếp Ninh Tiểu Nhàn thì có thể thành công, giống như a Phúc vì cứu chính mình một mạng mà có thể bán đứng cả bức yêu tộc.

Bạch Hồng chân thành nói: “Chúng ta tới lập khế ước, làm giao dịch!” Nó nói ra hai chữ “Làm ăn” này, kết hợp với vẻ mặt mười phần ngây thơ của nó, khiến nàng cảm giác không khỏe rất rõ ràng.

Thú vị, hai tiểu tử này muốn nói chuyện mua bán với nàng. Nhưng phàm là nói về giá cả, nàng rất ít thất bại.”Giao dịch gì, nói nghe một chút?”

“Ngươi giúp chúng ta giết Qua Thẩu, báo thù cho mẫu thân. Chúng ta sẽ đưa ngươi một món đồ đặc biệt tốt!”

Thứ tốt? Lòng hiếu kỳ của nàng thoáng cái bị gợi lên.”Kiểm hàng trước, rồi lại nói chuyện làm ăn.” Nàng thấy hai con Tiểu Yêu lộ vẻ do dự, vội vàng nói, “Đây là trình tự buôn bán bình thường. Nếu không ta làm sao biết có đáng giá hay không?”

May là mặc dù hai Tiểu Yêu này thông minh, nhưng ít kiến thức, hai bọn chúng nghe xong đều cảm thấy có đạo lý. Bạch Cảnh từ trong lòng ngực lấy ra một cái túi nhỏ, Bạch Hồng lấy một thứ từ túi ra, hóa ra là một cái cái hộp nho nhỏ.

Bạch Cảnh dốc ngược cái túi, rung lên trên bàn, một viên dược hoàn lớn bằng ngón cái rớt xuống trên mặt bàn, quay tròn lăn hai ba vòng. So với Ích thể đan mà Mai chưởng môn Xích Tiêu phái ban cho Ninh Tiểu Nhàn, bề ngoài viên dược hoàn này rõ ràng tốt hơn nhiều, hiện ra màu tím rất quý khí, cho dù ở bên trong phòng mờ mờ như vậy, ba người vẫn có thể tinh tường thấy trên bề mặt viên dược hoàn thỉnh thoảng hiện lên một tầng kim quang nhàn nhạt.

“Kết Kim Đan.” Không đợi nàng xem xét cẩn thận, Trường Thiên đã mở miệng, trong tiếng nói hàm chứa vẻ ngạc nhiên nhàn nhạt, “Đối với ngươi thì đích xác là thứ tốt. Vô luận như thế nào, cũng phải thu nó vào tay!”

Trong tay hai tên Tiểu Yêu này thật là có bảo bối khó lường nha? Nàng dùng danh tiếng kiểm hàng để cầm Kết Kim Đan trên bàn lên tinh tế đánh giá, kì thực là đang nghe Trường Thiên giải thích lai lịch của viên thuốc này.

Trường Thiên cũng biết thời gian quý giá, nên nói cực nhanh: “Kết Kim Đan là dược vật phụ trợ tu sĩ loài người từ Trúc Cơ kỳ tấn chức Kim Đan kỳ. Tu vi loài người tựa như nước chứa ở trong thùng nước, nước đầy, thì phải đổi lại vật chứa khác lớn hơn. Tu sĩ tu luyện Trúc Cơ kỳ tới trạng thái viên mãn, nếu muốn phát triển nữa thì tất phải đánh vỡ ngăn cách, tiến vào giai đoạn kế tiếp, tức Kim Đan kỳ. Có kết Kim Đan trong tay, tỷ lệ tấn chức Kim Đan kỳ thành công ít nhất đề cao ba thành!”

Nghe như kiểu rất trâu bò! Nhưng nàng không phải là tu sĩ, viên dược hoàn này có thể có tác dụng với nàng sao? Dường như hắn biết suy nghĩ trong lòng nàng, nói tiếp: “Đừng lo lắng, ta tự có biện pháp khiến nó có tác dụng với ngươi. Ngươi nhất định phải thu nó vào trong tay.”

Trong lòng nàng mừng rỡ. Nếu Trường Thiên nói là có biện pháp, vậy hắn sẽ nhất định có biện pháp. Nhưng chuyện cò kè mặc cả thế này, buồn vui là không thể hiện ra trên mặt . Nàng giả bộ như khó xử nói: “Đây là cái gì? Đối với ta có tác dụng gì?”

Bạch Cảnh nói: “Mẫu thân nói, đây là Kết Kim Đan, sau khi loài người ăn xong có thể từ Trúc Cơ kỳ lên cấp đến Kim Đan kỳ.”

Ninh Tiểu Nhàn cười lạnh trong lòng. Trường Thiên rõ ràng nói, viên dược hoàn này chẳng qua chỉ tăng cơ hội thành công lên cấp mà thôi, cũng không biết là bức yêu mái hay là hai con Tiểu Yêu này tự mình cố ý khuyếch đại tác dụng của Kết Kim Đan.

Nhưng trên mặt nàng vẫn hiện ra vẻ khó xử: “Ta chỉ là một người phàm, thuốc này có ích lợi gì đối với ta?”

Bạch Hồng nói: “Đối với ngươi vô dụng, nhưng đối với những tu sĩ khác thì hữu dụng. Ngươi có thể cầm nó đi đổi chút ít đồ tốt khác. Tỷ tỷ thông minh như vậy, khẳng định biết điểm này.” Tiểu tử này cũng không phải là một chiếc đèn đã cạn dầu, Ninh Tiểu Nhàn vừa lộ ra ý tứ giá, hắn theo bản năng đã nghĩ phản bác lại.

Nàng thở dài một hơi, ra vẻ thiếu hăng hái, đưa tay chỉ sang cái hộp trên bàn nói: “Trước bỏ qua cái này không nói, trong này là cái gì vậy?” Kích thước cái hộp này không lớn bằng bàn tay, kim quang lòe lòe , vừa nhìn cũng biết bên trong chính là mặt hàng cao đẳng có giá trị cao. Tuy cái hộp chỉ làm từ gỗ không phải vàng không phải ngọc, phía trên điêu khắc một bụi cây nhỏ, cành lá không nhiều, thoạt nhìn dinh dưỡng không đầy đủ. Nhưng kỹ thuật điêu khắc hết sức cao minh, ngay cả hình dáng lá trên cây cũng có thể thấy được rõ ràng.

Bạch Cảnh trân trọng mở nắp hộp ra, nàng duỗi dài cổ đi xem, kết quả bên trong có một thứ gì đó được bọc bằng mảnh vải nhỏ màu vàng. Hắn lại mở bọc đó tiếp, bên trong là một hộp bằng bạc nhỏ.

May là tiểu bằng hữu Bạch Cảnh là một con Tiểu bức yêu thuần khiết. Sau khi mở hộp bạc này ra, rốt cục bên trong có đồ đấy.

Nàng nhìn nhìn, lại dụi dụi mắt, để ngừa mình không phải là hoa mắt nhìn lầm rồi.

Trong hộp lẳng lặng yên nằm một vật thể hình dáng hạt, không to hơn đầu ngón tay út của nàng, bụng phình mà đầu nhỏ, ở giữa thì ố vàng, bên cạnh biến thành màu đen. Đây giống như là một loại hạt giống thực vật.

Cụ thể hơn một chút thì cái này giống như là ở Trung Quốc vào mỗi dịp trước tết âm lịch, các siêu thị đều điên cuồng tích cực đưa hàng lên kệ, để ngừa các ông lão bà lão điên cuồng tranh cướp đồ ăn vặt.

Hạt dưa!

“Này. . . . . . Đây là cái gì?” Nàng cơ hồ nhếch Lan Hoa Chỉ lên chỉ vào vật này, run giọng hỏi. Không phải là bị hù, mà là bị làm cho tức đến cười đấy. Nếu hai tên tiểu tử dám trả lời đây là một loại hạt giống thực vật thần kỳ, nàng sẽ đem vật này nhét vào trong miệng bọn họ, để cho bọn họ nếm thử đây là mùi ngũ vị hương hay là mùi bơ đấy! Nhìn mặt ngoài hạt dưa phát sáng ra một tầng bóng loáng, tám phần là mùi ngũ vị hương đấy .

Kết quả hai con Tiểu bức yêu nhất tề lắc đầu nói: “Chúng ta cũng không biết!”

Mặt của nàng lập tức đen lại.”Thành ý chưa đủ, giao dịch nàykhông có cách nào làm!”

Chương 56 : Cò kè mặc cả

Bạch Hồng nôn nóng, không nhịn được lên tiếng nói: “Sao ngươi có thể như thế?”

Tiểu yêu quái, rốt cục lộ ra chân ngựa rồi nha, sao không hề đều nhịp trả lời nữa? Tỷ tỷ vốn thật sự nghĩ hai ngươi có tính cách giống nhau như đúc đây.

“Sao không thể như thế? Ta một mình đi theo các ngươi tới nơi này, bản thân có thể coi như rất mạo hiểm, rất có thành ý. Kết quả các ngươi ra điều kiện là cái gì?” Nàng bắt đầu ép giá. Thật ra thì chỉ bằng một viên kết Kim Đan, khoản mua bán này hoàn toàn làm được rồi. Dù sao hai tiểu yêu quái lại không biết viên dược hoàn này là thứ nàng có thể cần dùng đến.

“Một viên kết Kim Đan thoạt nhìn rất đáng tiền, nhưng đối với ta lại hoàn toàn không có chỗ hữu dụng. Nếu ta muốn dùng nó để đổi lấy tiền, còn muốn đánh cược nhân phẩm đi tìm một tu sĩ Trúc Cơ kỳ đại viên mãn thật tốt bụng sẽ không đoạt đan giết người!” Muốn đem cái này để giải quyết trên con đường quanh co không thuận thật không dễ dàng a. Bi ai của người phàm là hoàn toàn bị thần tiên và yêu quái không để vào trong mắt, nếu nàng thật sự mạo mạo hiểm hiểm tìm tu sĩ mang đan dược đi bán, kết cục khả năng nhất không phải là cầm một đống bạc hoặc linh thạch trở lại, mà là bị tu sĩ kia đoạt đan rời đi, làm không tốt còn có thể bị một kiếm giết chết, để tránh tin tức tiết ra ngoài.

Hiện tại nàng dần dần thăm dò ra phương thức suy nghĩ của hai tiểu yêu quái. Lời này nghe vào trong tai bọn họ, không nhịn được sẽ nghĩ, nếu ta là tu sĩ Trúc Cơ kỳ đại viên mãn, ta sẽ đoạt bảo hay là trả tiền đây? Không nghi ngờ chút nào chính là người vế trước, đối với bọn họ mà nói thì điều này càng tiếp cận sự thật hơn.

Nàng cầm lấy cái Kết Kim Đan này đúng là rất khó bán ra, vì vậy hai tiểu tử này cũng không lên tiếng.

Nàng hiển nhiên đã nói đúng trọng điểm rồi. Ninh Tiểu Nhàn, cố gắng lên.”Rồi lại nói cái. . . . . . hạt giống.” Nàng không biết gọi cái thứ ở trong hộp này như thế nào, không thể làm gì khác hơn là cố gắng ra vẻ ghét bỏ, “Ngay cả chính các ngươi cũng không biết cách dùng như thế nào, lại có thể nói là ‘thứ đặc biệt tốt’ lấy ra làm giao dịch?”

Mặt Bạch Hồng đỏ lên nói: “Hai thứ đồ này là lúc thành Minh Tiêu bị phá, chúng ta thừa dịp rối loạn từ trong phủ thành chủ nhặt được. Đồ được thành chủ trân trọng giấu đi, sao có thể là vô dụng được?”

Ninh Tiểu Nhàn bắt được lỗi trong lời nói của hắn; lỗi ngôn ngữ, liền cười lạnh nói: “Trước ngươi nói là nhặt được , lúc này lại nói là thành chủ giấu đi, rốt cuộc vật này vốn được để ở đâu?”

Bạch Cảnh giận trợn mắt nhìn Bạch Hồng một cái: “Ngu ngốc thì đừng có há mồm rồi! Ninh tỷ tỷ, hai thứ đồ này vốn là được thành chủ đặt ở trong mật thất. Thời điểm thành Minh Tiêu bị công phá, thành chủ đã bị giết, mấy thân tín của hắn trước xông về phủ thành chủ, đoạt đi không ít bảo bối quý trọng. Lúc ấy trong lòng mọi người bàng hoàng, khi đó ta và Bạch Hồng len lén vào phủ thành chủ nên không người nào phát hiện. Bọn họ ở trong mật thất lựa lấy đồ, chúng ta cũng lẻn đi vào, kết quả có hai đám người trước sau đi vào, giống như cùng nhìn trúng một bảo bối, rồi đánh nhau, hai ta thừa dịp sờ loạn lấy đi hai kiện đồ vật.”

Hắn nói tiếp: “Chúng ta quả thật không biết giá trị đích thực của hai thứ này, hạt giống kia ngay cả mẫu thân cũng không nhận ra là cái gì. Nhưng đã được đặt ở phòng trong cùng của mật thất, được bảo hộ nghiêm mật nhất, hẳn là đồ tốt nhất mới đúng!”

Hai tiểu tử này mặc dù thông minh, nhưng nếu nói đàm phán chỉ là người học nghề, không hiểu được lá bài tẩy của mình là không thể dễ dàng lật cho người khác nhìn. Ninh Tiểu Nhàn trầm ngâm một lát.

Nhưng Bạch Hồng không nhịn được. Bọn họ đều thẳng thắn như vậy rồi, hắn dùng điều kiện tốt như vậy ôn tồn nói với Ninh Tiểu Nhàn, nhưng nữ phàm nhân này lại ra sức khước từ, hắn càng nghĩ càng căm tức, cho nên ác thanh ác khí nắm góc bàn nói: “Cái giao dịch này không làm không thể, nếu không ta liền giết ngươi!” Hắn vừa dùng lực, một góc bàn nho nhỏ bị hắn bẻ ra.

Trong lòng nàng lộp bộp vang lên một tiếng, sức lực của tiểu yêu quái này thật lớn, tính tình cũng không quá tốt, cùng yêu quái đàm phán quả nhiên có nguy hiểm đến sinh mạng. Song trên mặt nàng vẫn lộ ra vẻ tự nhiên, lạnh lùng nói: “Nếu ngươi không muốn báo thù cho mẹ của ngươi, thì cứ giết ta đi. Mọi người nhất phách lưỡng tán, cùng lắm thì ta một mạng bồi hai người các ngươi, các ngươi thì sao, cứ  trốn đông trốn tây cả đời đi.”

“Ta nghe nói tính mạng của bức yêu cũng rất dài , chậc chậc, ít nhất có thể sống hai trăm năm, nói cách khác, ở 170 -180 năm tiếp theo, các ngươi có muốn cũng không ngẩng đầu lên làm yêu quái được.” Đừng tưởng rằng đây chỉ là vấn đề mặt mũi, yêu quái tu hành cũng sẽ gặp gỡ tâm ma, nếu hai tiểu yêu quái này giết nàng mà khiến cho thù của mẫu thân khó báo, từ nay về sau trong lòng vẫn lo sợ, cũng sẽ dưỡng thành tâm ma, trở ngại tu hành.

Bạch Hồng Bạch Cảnh biết nàng nói đúng, đè xuống một chút phẫn nộ trong lòng, thấp giọng nói: “Ngươi thật có thể giúp chúng ta báo thù?”

Nàng dĩ nhiên không có nắm chắc rồi, chẳng qua là trực tiếp nói như vậy, sợ là sẽ bị hai Tiểu Yêu này xé thành mảnh nhỏ.

Nàng trầm ngâm nói: “Ta cần thấy rõ ràng tình thế rồi mới cho ra phán đoán. Nếu có kế hoạch thích đáng, không có chuyện gì là không làm được.” Lời này nếu lấy ra nói với người trưởng thành bình thường, sợ rằng sẽ bị xì mũi coi thường, kiểu nói “Dốc hết sức sẽ làm được” , cái loại cách nói trong lòng có bao nhiêu, thì làm bấy nhiêu, đã được chứng minh là lừa dối người . Đáng tiếc, hai con Tiểu Yêu trước mặt này còn quá nhỏ, bình thường tiếp xúc với Yêu Tộc cũng chất phác hơn nhiều so với Ninh Tiểu Nhàn, vì vậy không nhìn ra sơ hở trong đó.

“Nhưng các ngươi ra giá quá thấp.” Nàng đảo tròn mắt: “Nếu muốn ta hiến kế để đối phó Qua Thẩu, phải tiếp tục tăng giá lên đi!”

Bạch Cảnh khó xử nói: “Trừ hai thứ này ra, trên người chúng ta không có thứ nào khác, không lấy ra được những vật khác rồi.”

“Ai nói. Ta thấy các ngươi còn có một thứ cũng rất đáng giá a.”

Bạch Hồng sững sờ nói: “Cái gì?” Hắn cũng không nghĩ ra hai huynh đệ còn có thứ gì đáng giá có thể lấy, nữ nhân này phát hiện ra như thế nào?

Ninh Tiểu Nhàn cười, duỗi ngón tay ra chỉ vào lồng ngực của bọn hắn: “Chính là các ngươi!”

Bạch Hồng Bạch Cảnh ngẩn ngơ, mới kịp phản ứng nàng  muốn hai huynh đệ lấy chính mình làm điều kiện, nhất thời giận dữ.

Sắc mặt Bạch Hồng đỏ ngầu, mở to hai mắt nhìn, dùng sức vỗ cái bàn nói: “Thì ra là ngươi muốn huynh đệ của ta làm nô lệ để sai sử! Thật đúng là to gan!”

Móng tay Bạch Cảnh cũng dài rồi, cười lạnh nói: “Chúng ta đường đường là yêu quái, sao có thể làm nô dịch cho người phàm? Ninh tỷ tỷ, ngươi không nên rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt!”

So sánh ánh mắt lớn à, ai sợ ai chứ? Nàng đè cảm xúc hoảng hốt xuống, trừng to mắt nói: “Chớ có nói bậy bạ, ai đánh tính toán coi các ngươi là nô dịch? Ta chỉ nghĩ trong lúc đi về phía tây, trên đường tìm hai người bạn. Các ngươi là yêu quái, rồi lại không có yêu khí, dưới nhiều tình huống có thể dễ dàng làm việc hơn so với người phàm như ta. Ta chỉ muốn mượn chút năng lực của các ngươi tới dùng, làm sao có thể nói là nô dịch?”

Bạch Cảnh Bạch Hồng liếc nhau một cái, nghi ngờ nói: “Mẫu thân nói, loài người luôn dùng lời ngon tiếng ngọt, không thể dễ tin. Chúng ta làm sao biết ngươi thật không có ý định nô dịch chúng ta?”

Nàng thật sự tính toán đem hai bọn hắn vào Thần Ma ngục, sau khi đi vào còn có thể tùy vào hai người bọn họ sao?

Nàng cười lạnh: “Mẹ ngươi nói ‘ loài người ’, chỉ chính là nam tử trong nhân tộc đi? Cái giống chết tiệt kia đúng là đa số đều khẩu Phật tâm xà, bội bạc ngu ngốc, phiền toái nhiều, chức năng ít, trị giá thì cực thấp.” Nàng nói một đống lộn xộn: “Nữ tử chúng ta thì lại khác, mẫu thân các ngươi đối xử với các ngươi chưa bao giờ đòi hồi báo đúng không?”

Discussion33 Comments

 1. Hiền Nguyễn

  thật ba chấm. chúng ta hãy thử tưởng tượng Nhàn tỷ tay cầm khăn lụa vẫy vẫy ” các con à… theo ta đi…ta sẽ cho các con ăn sung mặc sướng”. Rùng mình ;87 . Đáng thương hai con tiểu yêu thế nào cũng bị lừa vào tròng. à nhầm vào TMN ;29 . thanks editor!!!

 2. Trời ơi trời. Tôi đang sợ cô nàng này thiệt thòi sẽ bị 2 thằng nhóc bắt nạt, vậy mà kết quả lại là vậy sao hả trời. Lừa người mà ko chớp mắt hả nàng???

 3. Haha…Nhàn tỷ đi lừa trẻ con kìa. Tội nghiệp hai con bức yêu bị tỷ lừa không thương tiếc, lừa đến xương cốt cũng không còn ý chứ. Công nhận một điều là Nhàn tỷ khôn thật… ;94
  Thanks các nàng đã edit.

 4. Chỉ biết cảm thán 2 nhóc tỳ BC và BH thôi…. các con vẫn còn xanh và non lắm. NTN là ai kia chứ mà đòi mặc cả giao dịch với tỷ ấy.
  Bị ng ta lừa bán rùi còn giúp ng ta đếm tiền kìa.

 5. tự nhiên thấy tội tội 2 đứa nhóc.Thôi 2 đứa chấp nhận làm chân sai vặt của Nhàn tỷ đi chứ lộn xộn là bị đưa vô thần ma ngục là ăn khổ thôi,lúc đó hối hận cũng muộn à

 6. Haha. Ninh Tiểu Nhàn cũng giảo hoạt ghê. Dụ hai con bức yêu đưa ra thứ tốt để trao đổi còn chưa chịu mà còn đòi hai con bức yêu đi theo mình nữa mới ghê. Mà hai con bức yêu này cũng thông minh có điều vẫn bị Ninh Tiểu Nhàn lừa gạt. Thạch Quý San đáng đời đụng phải bức yêu Qua Thẩu. Thế nào Ninh Tiểu Nhàn cũng làm ngư ông đắc lợi cho xem

 7. Nhàn tỷ chắc dụ đc 2 em này đi cùng rùi. Đoạn đường về phía Tây chắc sẽ rất vuu. Hóng Thiên ca ăn dấm với 2 em này, đáng iu quá mà…

 8. hơ hơ. tiểu nhàn gian xảo lại xuất hiện rồi, tội nghiệp 2 con tiểu yêu, lúc đầu là ức hiếp, giờ là sắp bị lừa rồi. haha

 9. À há, xem ra là rất nhanh sẽ tái ngộ với người quen nha! Không biết mĩ nhân Thạch Quý San còn có thể chống đỡ với đại yêu quái Qua Thẩu được đến đâu nhỉ? Mà trước mắt Nhàn tỷ phải xử lý 2 cái phiền phức đi bên cạnh mình trước đã. Không thì ta vẫn cứ thấy nguy hiểm cận kề, làm việc không thoải mái đó mà. Mà nhìn xem bảo vật thứ 2 kia có gì khác lạ so với thế giới của chúng ta hay không nha? Sao lại được xem như trân bảo thế kia nhỉ? Tò mò quá nha?
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nhé!

 10. Tội nghiệp hai tiểu yêu, dù là yêu quái cg ko được loi gi khi gặp phải tiểu Nhàn, haha. Tiểu Nhan gian dễ sợ. Không biết hai tiểu yêu này có tình nguyện theo tiểu Nhàn ko nữa, dù là têu quai nhug bon chúng còn nhỏ dễ thương nữa, làm bạn với tiểu Nhàn di về phía tây cg giúp tiểu Nhàn an toàn hơn chút nha

 11. Khổ thân 2 đứa nhỏ, bị ntn ăn đến xương cũng ko còn luôn, đoạt đc đồ tốt rồi, còn muốn bắt luôn 2 thằng nhóc nữa chứ :))
  Dù sao đi theo ntn cũng tốt hơn bị đuổi giết

 12. Nhàn tỷ dụ dỗ trẻ con kià -_- chị cũng gian quá đi, hai đứa nhỏ ko biết gì dễ dàng bị lừa a..

 13. “A Phúc / a Phúc”
  “lẳng lặng yên nằm” ———————-> “… nằm yên”
  “giao dịch nàykhông có ” —————> dính chữ
  ======================================================
  Trời ơi trời … cười chết với màn “trả giá” của TN với 2 tiểu yêu =))))))))))) tác giả viết hay quá, mọi người dịch xuất sắc quá, đọc mà thấy tuyệt vời, vừa chuyên nghiệp vừa ngây thơ, coi TN đánh giá đàn ông kìa: phiền toái nhiều, chức năng ít … =))))))))) ko biết TT nghe có cảm thấy j ko?? Rồi lại nói, 2 con tiểu bức yêu này hình như là yêu nam đi =))))

 14. Càng ngày càng thấy 2 bé tiểu yêu rõ là khả ái ạ!! Cho dù khôn ngoan thì cũng làm sao mà múa rìu qua mắt thợ đc chớ!! ;50 Lại muốn chơi cò kè mặc cả vs Nhàn tỷ đâyyy! Tội nghiệp lũ trẻ, còn nhỏ đã bị lừa bán rồi a~
  Nghe tỷ phán về đàn ông xanh rờn í nhỉ, Thiên ca nghe thấy ko biết trừng trị tỷ thế nào??

 15. Hạt giống đó là Hạt Dưa hả trời, không quý báu hay dấu diếm điều gì tốt à??? Hai con Tiểu bức yêu này đi theo NInh Tiểu Nhàn ký kết hiệp ước với Nàng, tùy nàng sai sử cũng được. Kết Kim Đan, cũng là một thứ quý nhưng đan dược này mai mốt Tiểu Nhàn Tỷ có thể luyện ra được mà. Không biết hai con bức yêu này làm sao để Ninh Tiểu Nhàn giúp mình báo thù đây nhi?

 16. Hoho… Nhàn tỷ được lợi tốt mà còn khoe mẽ ah ^^… chỉ tội hai nhóc dơi này tuổi đời còn ít ah… không biết đàm phán ^^… nên bị Nhàn tỷ lừa mà không biết ^^… hihi… chắc trên đường đi về phía tây sẽ vui vẻ hơn đây ^^… vì có hai nhóc dơi này mà ^^… thank edittor nhìu nha ^^…

 17. hai con tiểu bức yêu này thực thông minh. chỉ là còn nhkr nên vẫn phải chịu thua thiệt dưới tay Tiểu nhàn thôi a:)))) Tiểu Nhàn đúng là nhận được đồ tốt rồi mà vẫn còn muốn thêm a. Hai con bưc yêu bé kia sẽ bị ném vào Thần Ma Ngục sớm thôi. mà đoán đúng luôn á, là Thạch quý san luôn nè. công nhận bà chị này cũng trâu bò đấy, vừa mới bị Tiểu Nhàn chơi 1 vố rồi mà vẫn còn sức chống lại lão đại của bức yêu nha.
  Thanks. Hóng

 18. há há, cũng chỉ là vật nhỏ nha. bị lừa gạt mấy lần mà cũng không biết. mấy người này đàm phán xong không biết bà kia còn sống không nữa ấy chời! lẹ lẹ nào các cô cậu! cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp đấy a~~~ mong bà kia được cứu xong cũng không vong ơn bội nghĩa lấy oán trả ơn ;46 hai con tiểu yêu dễ thương quá! thế nào mai sau cũng thành đồng đội trung thành của nữ chính nhỉ? ;97

 19. Nhàn tỷ xấu xa lắm nha, đi dụ dỗ con nít nhà người ta. Mặc dầu biết hai đứa cũng không vừa nhưng vẫn lo lắng cho tương lai của 2 đứa. ;94
  Hóng chờ Thạch Quý San đánh với Bức yêu bị thương để ngư ông đắc lợi :))) ;94

 20. Mấy câu cuối của tiểu nhàn liệu có làm lão yêu quái bức xúc không, anh ý cũng là nam nhân mà

 21. Tiểu Nhan Tỷ rất phúc hắc như thế nào lại đi lừa trẻ con đây tỷ không biết nói câu kia có thể khiến trái tim Thiên ca băng giá ư ảnh cũng là nam nhân nhah

 22. Hẳn là Trường Thiên ca cảm thấy 八, anh không nghĩ mình nằm không cũng trúng đạn haha, nói chứ anh chưa bao giờ lời ngon tiếng ngọt với chị mà chắc không cần phải chột dạ đâu nhỉ

 23. Cẩm Tú Nguyễn

  NTN xảo quyệt quá đi, tưởng bị 2 tiểu yêu lừa, nhưng ai ngờ lại là thế này đây. Chắc 2 tiểu yêu sẽ làm chân sai vặt cho NTN rồi

 24. Chị quá là gian xảo rồi, đi dụ dỗ trẻ con ;17 tội cho hai bạn nhỏ cứ nghĩ mình thông minh nhưng thực ra đang bị lừa bán thân trắng trợn ;94

 25. Nhàn tỷ bắt đầu thuyết giáo tẩy nào hai bạn tiểu yêu rồi. Chị này cũng có tài ba hoa chích choè ghê lắm, Thiên ca nhiều lúc còn thua chị mà

 26. Luận trình độ nói hưu nói vượn không ai bằng Tiểu Nhàn đâu, tới nước này rồi còn tìm cách lừa gạt con nít, hai con tiểu yêu này cũng ngốc tìm ai không tìm lại đi tìm Tiểu Nhàn để đâm đầu vô chỗ chết

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: