Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q02- Chương 53+54

25

Chương 53: Tiểu Yêu thật thông minh

Edit: Leticia

Beta: Tiểu Tuyền

Đến lúc này, nàng còn có cái gì để hoài nghi? Hai vị trước mắt này, chính là nhân vật chính gây ra hai vụ án mạng ở phía Đông và phía Nam huyện Tứ Bình—— hai con tiểu bức yêu. Có thể do hiện tại hai bọn chúng còn quá nhỏ, không phóng thích yêu khí quanh thân ra chút nào, tựa như hài tử bình thường. Mạnh như Trường Thiên, trước đó cũng không phát hiện dị thường của hai bọn hắn.

Móng tay của tiểu bức yêu nắm cổ tay của nàng, trong miệng cũng lớn tiếng khẩn cầu: “Tỷ tỷ khẳng định không muốn để những người khác tới đây quấy rầy có đúng hay không? Theo chúng ta cùng nhau chơi đùa đi, hai ngày này chúng ta rất nhớ tỷ tỷ.” Lời này hiển nhiên là nói cho hai người gác cổng cách đó mấy trượng nghe, hai người kia chỉ nhìn lướt qua rồi không chú ý tình huống ở đây nữa.

Còn nhỏ tuổi, mà nội tâm lại nhiều quỷ kế như vậy! Tuổi của A Phúc còn nhiều hơn tuổi của hai hài tử này cộng lại, nếu có thể vượt qua một nửa thông minh của hai hài tử này, nàng cũng đừng mong moi ra hắn.

Lại nói nàng cũng thật là xui xẻo, đều sắp rời khỏi huyện Tứ Bình rồi, hai tiểu sát tinh này còn có thể tìm tới nàng.

Ninh Tiểu Nhàn đè nén kinh hoàng trong lòng, nhỏ giọng nói: “Các ngươi muốn như thế nào?” Nếu hai tiểu quỷ này muốn giết nàng, lấy thân thủ linh hoạt của bọn họ, lúc thời điểm gặp mặt có thể động thủ, chứ không cần chờ tới bây giờ.

Tiểu bức yêu bên phải chu mỏ nói: “Tỷ tỷ thật vô tình, nếu không phải ta dẫn Quyền chân nhân vào hẻm nhỏ, ngươi đã sớm bị a Phúc giết chết.”

Nàng nghe vậy ngẩn ra. Quyền Thập Phương cái gì cũng tốt, nhưng hắn có một khuyết điểm chính là lộ si(mù đường). Thời điểm nhờ cậy đồng tử này đi tìm Quyền Thập Phương, trong nội tâm nàng đã từng nghĩ tới, vạn nhất Quyền Đại chân nhân lạc đường ở trong hẻm nhỏ thì làm sao bây giờ, nhưng tình thế lúc đó khẩn cấp, nàng không suy nghĩ xa hơn được, chỉ đoán Quyền Thập Phương nhất định có chút thủ đoạn thần thông, tỷ như thả ra con hạc giấy truyền âm để tìm đường.

Không nghĩ tới là do Tiểu bức yêu trước mắt này dẫn đường. Tuy tuổi nó còn nhỏ, nhưng thân có bản năng kiện toàn của một bức yêu, thính lực, khứu giác đều là thượng giai, có lòng theo dõi nàng và a Phúc cũng không phải là việc khó. Nói như thế nó quả nhiên có thể coi như đã cứu nàng một mạng.

Nghĩ thông suốt điểm này, trong lòng nàng càng thêm chắc chắc hai con tiểu yêu này không phải là tới tìm nàng để gây chuyện.

Tiểu bức yêu bên phải lại nói: “Xem ra tỷ tỷ đã suy nghĩ cẩn thận rồi, tim đập bình phục rất nhiều. Nếu như vậy, xin tỷ tỷ đến trong nhà của chúng ta làm khách nhé.”

Đến trong sào huyệt yêu quái làm khách? Nghĩ như thế nào cũng làm người ta sởn cả da gà, mặc dù hai con yêu quái trước mặt này còn nhỏ. Nhưng nàng có thể nói không đi sao?

Chỉ nghe Trường Thiên ở bên tai nàng thấp giọng nói: “Chớ sợ, đi theo là được. Xem ra bọn họ muốn cầu cạnh ngươi, sẽ không dễ dàng hạ thủ với ngươi.”

Nàng cực kỳ bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là quay về phía hai người gác cửa ngoài Hoàng phủ cười cười với họ, rồi xoay người đi theo tiểu bức yêu. Cổ tay của nàng bị tiểu Yêu khống chế, mới vừa rồi lại thấy qua Tiểu bức yêu tay chân linh hoạt, giờ phút này ngay cả Trường Thiên cũng không có biện pháp tốt nào.

Đây là tiết tấu muốn vào đầm rồng hang hổ a. Haizz, nếu nàng có một phần mười bản lãnh của Quyền Thập Phương, hai con tiểu yêu quái này đừng nói uy hiếp nàng, chỉ sợ trốn nàng còn không kịp. Quả nhiên người thành thật dễ bị chịu thiệt, khi nào nàng mới có thể mở ra đại môn đi tu luyện thần thông đây?

Cổ quái chính là hai Tiểu Yêu này cũng không có dẫn nàng đến hoang giao dã ngoại, ngược lại dọc theo đường đi nhìn thấy cư dân càng ngày càng nhiều.

“Đây là đi về hướng đông của huyện?” Nàng không nhịn được hỏi.

“Đúng vậy, chúng ta và mẫu thân vốn ngụ ở huyện Đông nha.” Tiểu bức yêu bên trái hồi đáp. Hai yêu một người đã đi tới nơi, hắn đẩy cửa của một gian nhà trệt đi vào.

Gian phòng kia không lớn, ngay cả cửa sổ cũng rất nhỏ, nếu muốn nhìn rõ tám phần bên trong phòng, ban ngày cũng phải đốt đèn mới được. Trong phòng có một giường ngủ, một cái bàn, trừ hai thứ đó ra, không có các vật khác.

“Đây là chỗ các ngươi và mẫu thân ở?” Không có nhà bếp, không có các thứ bình bình lọ lọ, thậm chí không có quần áo chắp vá. Chỗ này một chút cũng không thấy có dấu vết của phái nữ, thấy thế nào cũng không giống chỗ ở của một nữ nhân, không, nữ yêu có thể mang theo hài tử.

Kết quả Tiểu bức yêu bên trái cho nàng một vẻ mặt “Ngươi thật ngu xuẩn”: “Dĩ nhiên không phải rồi! Đây là nhà của một tú tài. Chỗ ở của chúng ta và mẫu thân đã sớm bại lộ, không thể ở nữa.”

Tiểu bức yêu bên trái nói: “Ta tên là Bạch Cảnh.”

Tiểu bức yêu bên phải nói: “Ta tên là Bạch Hồng.”

Hai người cùng nhau nói: “Chúng ta năm nay mười một tuổi, Ninh tỷ tỷ đừng nhầm lẫn giữa hai chúng ta.” Ở trong bức yêu tộc, Tiểu Yêu mười một tuổi tương đương với đứa bé năm sáu tuổi của loài người.

Không nhận sai mới là lạ! Nàng liếc mắt hướng lên trời, hai tên tiểu tử này thật là trời sanh có khiếu diễn kịch!

“Chờ một chút. Ngươi nói nơi này là nhà của tú tài? Chẳng lẻ chính là tên tú tài bị ngộ hại ở huyện Đông kia?” Hai con Tiểu Yêu gật đầu.

Trời ạ, bọn họ không chỉ giết người, còn chiếm cả nhà người ta! To gan lớn mật ghê. Nhưng nàng tinh tế suy nghĩ, người tú tài cô đơn, sau khi đã chết phòng ốc tạm thời không có ai ở, hai người bọn họ chỉ cần lúc ra vào cẩn thận một chút, thì sẽ không có người đến xem xét, đúng là một chỗ ẩn thân thật tốt.

Khó trách nhóm bức yêu trú đóng ở huyện Tứ Bình tìm khắp nơi cũng không tìm ra bọn họ, thì ra là bọn họ núp ở trong nhà người bị hại! Thật là hai tiểu yêu thông minh!

Nhưng không đúng nha, Ninh Tiểu Nhàn nhíu nhíu mày, rất nhanh lại phát hiện nghi điểm.”Nếu hai ngươi thật sự thông minh như vậy, tại sao phải hút khô máu hai người kia, gây ra phong ba lớn thế?”

Bạch Cảnh và Bạch Hồng liếc nhau một cái. Bạch Cảnh mở miệng nói: “Ninh tỷ tỷ, a Phúc không nói tất cả tình hình thực tế cho tỷ đúng hay không?”

Tình hình thực tế? Lại có bát quái gì có thể nghe? Nàng thích nhất nghe Bát Quái rồi, chẳng qua nàng không hy vọng là dưới tình huống không có chút sức phản kháng nào nghe yêu quái nói Bát Quái thôi!

Bạch Hồng nói: “Chúng ta từ thành Minh Tiêu một đường đi về phía đông, đi thật lâu thật lâu mới đến huyện Tứ Bình này. Tộc trưởng nói muốn ở chỗ này lâu, mẫu thân tìm được việc giặt quần áo ở Lý gia huyện Đông. Tiểu công tử Lý gia năm nay mười sáu tuổi rồi, rất nhanh sẽ là huyết ngưu của chúng ta. Máu của hắn, rất ngọt rất ngọt. Đáng tiếc hiện tại không được uống nữa rồi.” Vừa nói vừa liếm liếm môi, tựa hồ đang nhớ lại mùi vị của máu tươi kia.

Bạch Cảnh trừng mắt liếc hắn một cái: “Ngươi chỉ có biết ăn thôi! Ninh tỷ tỷ, Lý gia mời Tây Tịch* cho Tiểu công tử, chính là chủ nhân của cái nhà hiện tại chúng ta đang ở, Trương tú tài.”

Tây Tịch *: tức giáo viên dạy học, thời xưa nhà giàu có hay mời lão sư tư thục

Nghe thì tưởng chuyện đơn giản, nhưng trong đó quả nhiên đều có nội tình.

Hai con Tiểu Yêu ngươi một lời ta một câu giải thích nên nàng đã đại khái chắp ghép thành một câu chuyện nguyên vẹn.

Mẹ ruột của bọn hắn ở trong bức yêu tộc là đại mỹ nhân nổi tiếng xa gần—— Ninh Tiểu Nhàn lén tỏ vẻ, đối với thẩm mỹ quan của chủng tộc này mình không dám gật bừa. Nhìn bộ dáng của hai con Tiểu Yêu, mẹ của bọn hắn có thể xinh đẹp ở chỗ nào a? —— sau khi hóa thành hình người cũng rất xinh đẹp. Nàng nhiều lần ra vào Lý gia, không biết làm sao lại cùng Tây Tịch Trương tú tài của Lý gia gặp mặt.

Mấy năm trước thê tử của Trương tú tài đã qua đời. Sau khi không ai ước thúc, hắn rất nhanh nghiện cờ bạc thành tính, ngay cả tòa nhà cũng bị thua sạch, không thể làm gì khác hơn là phải đến ở nhà trệt này. Từ đó hắn không tái giá nữa, năm nay ba mươi tuổi, chính là thời điểm tinh lực tràn đầy nhất của nam nhân. Bức yêu cái hóa hình biến thành một thiếu phụ, thân thể thướt tha, mặt mày thanh tú, tự có một vẻ thùy mị trên người. Trương tú tài này tình cờ thấy nàng, không khỏi tim đập thình thịch, triển khai theo đuổi nàng.

———

Chương 54 : Chuyện rất khoái hoạt rất vui vẻ

Hắn có công danh trong người, cũng là người đi học nhiều năm. Nếu nói trong sách có Nhan Như Ngọc, hắn học được bản lĩnh theo đuổi của Nhan Như Ngọc, tài nói năng dĩ nhiên khác với bức yêu đực và nam tử nhân loại bình thường mà trong ngày thường bức yêu cái nhìn thấy. Mẫu thân của hai con tiểu bức yêu nơi nào nghe qua rất nhiều lời ngon tiếng ngọt như vậy, huống chi tú tài này còn dăm ba ngày lại mang một ít vật nhỏ tặng cho nàng, nàng lập tức chỉ cảm thấy nam tử nhân loại là người kỳ lạ mà mình chưa từng thấy qua. Cứ như vậy chung sống hơn một tháng, nàng thế nhưng thật sự thích tên Trương tú tài này.

“Tộc trưởng bức yêu tộc trưởng Qua Thẩu đối với mọi người rất nghiêm khắc.” Bạch Cảnh nắm tay thành quả đấm nói “Mẫu thân ở chỗ này tìm nam nhân, nhất định phải khai báo với người trong tộc. Hai mươi ngày trước, mẫu thân trở về thừa nhận chuyện này, yêu cầu rời đi ra ngoài, cùng Trương tú tài ở chung một chỗ, nhưng tộc trưởng không chịu!”

Trong đôi mắt nho nhỏ của Bạch Hồng lộ ra tía sáng cừu hận, nức nở nói: “Mẫu thân là người tính tình hiếu thắng, Qua Thẩu không chịu thả nương ta đi, hai người bèn đánh nhau. Yêu lực của hắn cường đại hơn rất nhiều so với tộc nhân bình thường, thời điểm chúng ta chạy tới, mẫu thân. . . . . . mẫu thân đã bị vứt ra bên ngoài Cao trang, nàng bị thương nặng, thấy chúng ta một chút rồi chết!”

Mẫu thân hai con tiểu yêu quái rõ ràng bởi vì nguyên nhân này mà chết đi, thật là ngoài dự tính của nàng, a Phúc quả nhiên không nói sự thật.

Nhưng mẫu thân bọn họ chết đi thì có liên quan gì đến Trương tú tài và cô gái ở huyện Nam?

“Sau khi mẫu thân chết chúng ta tránh né đi chỗ khác.”

Bạch Hồng bổ sung: “Thời điểm thành Minh Tiêu bị phá, yêu binh ngoài thành tiến vào nhìn thấy người phủ thành chủ liền giết, mẫu thân nói đó gọi là ‘ trảm thảo trừ căn ’; hiện tại mẫu thân đã chết, tộc trưởng nhất định cũng sẽ không bỏ qua chúng ta.”

“Chúng ta ở bên ngoài né mấy ngày, mỗi buổi tối đều không dám ngủ, rất mệt rất mệt, liền nghĩ đến tới ở nhờ nhà Trương tú tài một thời gian ngắn.”

Ninh Tiểu Nhàn cười khổ. Hai Tiểu Yêu này nói là ở nhờ, nhưng lúc đó không biết đã hiếp bức người ta như thế nào. Chẳng lẻ Trương tú tài không chịu đồng ý, cho nên mới mệnh tang miệng yêu?

Bạch Cảnh tiếp lời nói: “Mẫu thân thích hắn như vậy, chúng ta nghĩ là van xin hắn, tất nhiên hắn có thể cho chúng ta ở lại. Nhưng hơn mười ngày trước, lúc chúng ta lặn xuống dưới cửa nhà hắn, nghe được trong phòng truyền đến tiếng động. Bạch Hồng mở cửa sổ ra xem, Trương tú tài thế nhưng đang ở trên người một nữ nhân loài người, đang làm chuyện rất khoái hoạt rất vui vẻ!”

Chuyện rất khoái hoạt rất vui vẻ? Ninh Tiểu Nhàn trừng mắt nhìn, qua hai giây mới kịp phản ứng, nhất thời mặt đỏ ửng!

“Các ngươi làm sao hiểu được đó là chuyện rất khoái hoạt rất vui vẻ?” Hai tiểu yêu quái này mới bao nhiêu tuổi chứ, nói chuyện lại rất ra vẻ ông cụ non. Ai nha, lại nói tại sao nàng muốn hỏi cái câu này chứ?

Ai ngờ Bạch Cảnh Bạch Hồng nhìn nhau một cái nói: “Dĩ nhiên biết rồi. Mẫu thân và Trương tú tài cũng thường xuyên ở trong phòng này làm chuyện rất khoái hoạt rất vui vẻ. Chúng ta cách rất xa cũng có thể nghe được có khi mẫu thân kêu rất lớn tiếng, có khi lại là rên rỉ đứt quãng, thật giống như đặc biệt thống khổ. Chúng ta vốn cho là Trương tú tài đánh nàng, đang muốn cho hắn biết một chút lợi hại, nào ngờ mẫu thân nói, đây là chuyện đặc biệt vui vẻ thoải mái, bảo chúng ta không cần lo lắng!”

Biết rõ thính lực con của mình tốt có thể nghe được, yêu tộc giống cái lại còn có thể không chút kiêng kỵ như vậy! Nàng lấy tay che trán, không biết làm sao che dấu bối rối của mình. Phải biết rằng, bây giờ đang ở nơi này nghe chuyện xưa , cũng không chỉ có một mình nàng!

“Nhưng mẫu thân mới mất tích mấy ngày, Trương tú tài không đi tìm nàng, còn lôi kéo những nữ nhân khác làm chuyện này. Mẫu thân đã nói, chuyện này Trương tú tài chỉ có thể làm với một mình nàng. Cho nên, hắn thật có lỗi với mẫu thân của ta!” Bạch Hồng tức giận nắm chặc quả đấm, “Ghê tởm nhất chính là chúng ta nói cho hắn biết muốn ở chỗ này vài ngày, hắn lại không đồng ý, còn uy hiếp muốn đi báo quan!”

Loài người uy hiếp yêu quái? Làm sao nghe cũng giống như ông cụ thắt cổ ngại mạng dài, cho dù là hai con tiểu yêu quái, cũng không thể bị uy hiếp nha.

“Cho nên các ngươi đã giết hắn, lại giết …..nữ nhân kia của hắn?”

Hai con tiểu yêu đồng thời gật đầu: “Ừ, chúng ta cũng đói bụng!”

“. . . . . .” Nàng nên hỏi cái gì mới tốt đây? Đây là ân cừu cẩu huyết của yêu tộc sao? “Được rồi, hiện tại đi vào chính đề. Các ngươi tới tìm ta là muốn làm cái gì?”

Bạch Cảnh Bạch Hồng nghe nói như thế, sắc mặt thoáng cái nghiêm túc lên.

“Trước khi mẫu thân chết, muốn chúng ta không nên báo thù, muốn chúng ta rời đi thật mau.”

Bạch Hồng nói tiếp: “Chúng ta chạy, nhưng thù của mẫu thân, nhất định phải báo. Nhưng chúng ta chẳng qua là hai Tiểu bức yêu vô dụng nhất, căn bản đánh không lại Qua Thẩu cùng thủ hạ của hắn.”

“Chuyện này tự chúng ta không thể báo thù, cho nên. . . . . .”

Trong nội tâm nàng khẽ động, tiếp lời nói: “Cho nên các ngươi giết hai người, lúc này mới có thể dẫn tu sĩ tới huyện Tứ Bình điều tra, tốt nhất các tu sĩ còn có thể giết Qua Thẩu, báo thù cho các ngươi, có phải hay không?” Phúc bức nhất tộc có thể hoạt động nhiều tháng ở dưới mắt phái Xích Tiêu còn không bị phát hiện, cũng bởi vì bọn chúng chỉ hút máu mà không giết người, sẽ không kinh động đến tu sĩ.

Nhưng bây giờ có án mạng, người chết còn bị hút khô máu toàn thân mà chết, chuyện này nhìn làm sao cũng giống như yêu quái gây ra. Chỉ cần tu sĩ chịu đến điều tra, sự thật bức yêu tộc núp ở Cao trang sẽ bại lộ, mà hai con Tiểu bức yêu có thiên phú bảo vệ, sẽ không tiết lộ yêu khí ra, vô luận là yêu quái hay là tu sĩ, đều sẽ không tìm thấy bọn chúng.

Hai con tiểu yêu này số tuổi không lớn, thật không ngờ lại giỏi về tâm kế, hiểu được chiêu “Mượn đao giết người”.

Bạch Hồng lạnh lùng nói: “Ninh tỷ tỷ thật thông minh. Chúng ta đúng là làm như vậy, chẳng qua là cái môn phái trên núi Xích Tiêu kia quá kém, đã chết hai người phàm nhân cũng không phái người tới xem xét. Nếu như các ngươi không đến, chúng ta còn phải lại cắn chết một, hai người để nhắc nhở bọn họ đây.” Nó nói xong rồi cong miệng lên, bộ dáng rất bất mãn.

Nghe xong lời này, Ninh Tiểu Nhàn cảm thấy trong lòng một trận lạnh như băng. Dù sao cũng là yêu quái, cho dù dáng ngoài là hài đồng năm, sáu tuổi, cũng rất tự nhiên mà không coi tính mạng của nhân tộc ra gì.

“Quyền chân nhân dẫn người đi Cao trang, nhưng không giết chết được Qua Thẩu. Hắn đã trốn thoát.” Bạch Cảnh nói, “Cho nên, chúng ta muốn cầu xin tỷ tỷ, giúp chúng ta giết Qua Thẩu, báo thù cho mẫu thân!”

Cái gì, nàng không nghe lầm chớ?

Nàng đưa tay chỉ chỉ mình, vừa chỉ chỉ vào cặp bé trai sinh đôi đối diện nói: “Các ngươi là nói, muốn cho ta, thay các ngươi báo thù?”

Hai Tiểu Yêu nhất trí gật đầu.

Nàng cười khổ: “Ta chính là người phàm bình thường, rơi vào trên tay các ngươi cũng không làm được gì, lấy cái gì đi giết Qua Thẩu không chỉ cường đại gấp mười lần so với các ngươi?”

Khóe miệng Bạch Hồng Bạch Cảnh đột nhiên hiện lên tia mỉm cười quỷ dị, thấy vậy trong lòng nàng chợt chột dạ. Hai tiểu tử này chẳng lẻ nhận thấy được trên người nàng có bí mật? Không có lẽ!

“Từ lúc tỷ tỷ nhờ vả ta đi tìm Quyền chân nhân, chúng ta đã biết tỷ tỷ không phải là người bình thường. Tỷ có rất nhiều biện pháp, lại quen biết rất nhiều chân nhân. Hơn nữa hiện tại Qua Thẩu trôi qua cũng không thoải mái hơn chúng ta! Chỉ cần tỷ tỷ chịu hỗ trợ, chúng ta nhất định có cơ hội giết chết hắn!”

Rốt cuộc con bức yêu cái rốt kia giáo dục hài tử như thế nào, hai người bọn họ thậm chí ngay cả hai chữ “Giết chết” này cũng biết dùng. Lại nói hiện tại các tu sĩ đều đã rời đi, nàng không có gì để dựa vào, hai tiểu hài tử này có biết hay không đây?

Bạch Cảnh nói: “Sau khi Qua Thẩu bị cắt đứt một cánh tay, vẫn không rời xa khỏi huyện Tứ Bình.”

Bạch Hồng nói: “Hắn tránh thoát được điều tra của đám chân nhân, nhưng không tránh khỏi cái mũi của chúng ta. Hắn núp ở rừng hoang ngoài cửa Nam huyện Tứ Bình, hơn nữa!” Hắn tăng thêm giọng điệu, “Lúc chúng ta vừa rời đi, một Đại tỷ tỷ tu sĩ khác đang đánh nhau với hắn!”

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion25 Comments

 1. Hai con bức yêu này quả thật vô cùng thông minh. Biết mượn đao giết người. Nhưng thì ra chúng giết người cũng có nguyên nhân. Cái tên Lý tú tài chết cũng đáng. Dám dụ dỗ bức yêu rồi định qua cầu rút ván. Người ta nói trên đầu chữ sắc có một con dao. Mà không biết Ninh Tiểu Nhàn giúp hai con bức yêu đối phó với cái con bức yêu Qua Thẩu như thế nào.
  Cảm ơn các nàng đã edit

 2. Thì ra mọi chuyện của hai con bức yêu là như vậy, tên tú tài kia chết cũng đáng. ;96
  Hừ…hai con bức yêu này thật thông minh, lợi dụng phái xích tiên để báo thù, giờ lại lợi dụng Nhàn tỷ. Nhưng cho dù như vậy thì giết người không ghê tay đã ăn sâu vào máu rồi, dù có là tiểu bức yêu đi nữa. Mong Nhàn tỷ sẽ an toàn.
  Thanks các nàng edit.

 3. 2 nhóc bức yêu này đáng yêu quá. Ta thích 2 nhóc rồi đó. Có sự thông minh, có sự khờ khạo, và có sự láu cá nửa. NTN sẽ khổ vs 2 nhóc này đây. K biết cái vị nữ đạo sĩ kia là ai nhỉ? Truyện ngày càng hấp dẫn, và có nhiều nhân vật rồi.

 4. 2 tên oắt con yêu quái này mưu mô ghê ha, cứu nó có khi nào mang hoạ vào người không nhỉ. Tội anh Trường Thiên ghê, lần nào nàng gặp nguy anh cũng chỉ nhìn mà không làm được gì giúp nàng hết á.

 5. Hiền Nguyễn

  ta có thể nói hai cái kẻ bị cắn chết kia là “tự gây họa không thể sống ko”. hai nhóc yêu này mới tí tuổi ranh mà đã mưu mô thế rồi ko biết lớn lên thành dạng nào nữa. sắp xuất hiện thêm một nhân vật mới. ai đây ta.

 6. có khi nào đại tỷ tỷ kia là cái ả Thạch Quý San ko ta?giải quyết xong con bức vương kia thì ninh tỷ giải quyết sao với 2 đứa nhóc này nhỉ.tò mò quá

 7. Ôi, hai cái tiểu yêu này sao ta lại thấy có sự đáng yêu nào đó á nha. Còn nhỏ thế kia mà đã được mẹ “giáo dục giới tính” rồi cơ đấy. Không biết về sau rồi sẽ ra sao đây. Hí hí hí. Mong là sẽ không như A Phúc làm thức ăn cho Thần Ma Ngục nha. Câu chuyện của mẹ hai nhóc nghe cũng thật thương tâm. Cái tú tài kia là đáng chết. Đáng chết vạn lần! Hừ! Nam nhân đã hơn 99% sẽ đi ăn uống chơi bời rồi! Khổ thay cho nữ nhân nha! Còn may là hầu hết ngọn tình đều có thể bắt gặp thê nô. hí hí hí

  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nhé!

 8. 2 tiểu yêu này cũng dễ thương đấy chứ, lại có hiếu nữa, ko biết ntn có giúp chúng ko nhỉ? Còn nữ tu sĩ mà bọn chúng nhắc tới chắc là tqs rồi, tiện thể trả thù luôn cũng đc ;70

 9. 2 tiểu buk yêu còn bé mà thông minh giảo hoạt gê á!..đúng gu m thích…chắc chắn sau này tỉ và đôi tiểu bức yêu này lập mưu thì làm cho kẻ địch đau đầu đừng hỏi. vì sao ta sjnh ra cùng thời với họ..ầy..hỏi tác gia thui….

 10. Tự nhiên thấy hai bé bức yêu dễ thương dã man >~< thật là đáng yêu mà. Nhàn tỷ chắc giúp hai bé thôi, nhưng ko biết có gặp phải nguy hiểm gì ko nữa

 11. “A Phúc / a Phúc”
  “Chẳng lẻ chính là tên” ——————-> “… lẽ …”
  “lộ ra tía sáng cừu hận” ——————> “… tia …”
  “Chẳng lẻ Trương tú tài” —————–> “… lẽ …”
  “tức giận nắm chặc quả đấm” ———–> “… chặt …”
  “chẳng lẻ nhận thấy được” —————> “… lẽ …”
  “cái rốt kia giáo dục” ———————-> dư “rốt”
  =======================================================
  Bất ngờ nga, ko ngờ đứa trẻ đợt trước lại là bức yêu @@
  Mới đầu nghe câu chuyện tình “thê thảm” của mẹ 2 con bức yêu phải nói là khá đồng tình, tự nhiên càng đọc về sau càng cảm thấy cẩu huyết @@ còn có cảm giác … đúng là lũ yêu quái đánh nhau @@
  Mà 2 con người đã chết kia cũng ko quá đáng tí nào ~.~
  TN phải nghĩ cách thu phục 2 con bức yêu này đem vô TMNg là có bạn rồi :))))

 12. Thật ra thì 2 tiểu yêu này cũng thật đáng thương! Mà tên tú tài chết thì cũng là chết đúng ng đúng tội thôi a!! có 2 đứa bé đi theo thì con đường về phía Tây của tỷ chắc sẽ vui vẻ, rộn ràng hơn tí chăng??
  Lại chuẩn bị gặp lại TQS rồi kia!!

 13. Thật ra yêu quái không phải ai cũng xấu giống như 2 con tiểu bức yêu đó cũng chỉ vì trả thù cho mẹ thôi , con người còn đán sợ hơn yêu quái

 14. Tên tú tài đó chết là đúng tội rồi, 2 con bức yêu nhỏ đáng thương nhưng cung đáng trách

 15. Hai con Tiểu bức yêu này thật là thông minh, Lần này thể nào cũng giúp NInh Tiểu Nhàn bắt được Qua Thẩu. Giờ qua Thẩu đang đánh nhau với Thạch Quý San, thể nào cũng hao tổn sức lực, Ninh Tiểu Nhàn chỉ cần bỏ tí sức mọn ra là bắt được Qua thẩu vào Thần ma ngục làm thức ăn cho Tức Nhưỡng rồi.
  Truyện hay quá

 16. Hai nhóc dơi này thật thông minh ah… đã vậy còn giảo hoạt thật đấy ^^… mà ta thấy vậy thì sao giống giống Nhàn tỷ vậy ta ^^… Nhàn tỷ cũng giảo hoạt y chang 2 nhóc dơi này ah ^^… đại tỷ tỷ tu sĩ khác này có khi nào là Thạch Quý San không ah? Hay là một nhân vật khác ? Tò mò ah ^^… thank edittor nhìu ah ^^…

 17. Hóa ra chuyện tưởng đơn giản lại là 1 hồi ân oán của yêu tộc. Tên tú tài kia chết không có gì là sai cả, làm người như hắn chết mớ đáng tội.
  Hai đứa bức yêu con thông minh quá luôn ấy. biết suy tính tìm cách báo thù cho mẹ, biết ẩn nấp các thứ. quá thông minh rồi đó á.
  khômg biết người đánh nhau với con là Bức yêu lớn kia là ai? Không phải Thạch quý San đâu nhỉ?:)
  Thanks. Hóng

 18. hơ hơ, hai tiểu yêu cũng thất kinh khủng. mới nhiêu đó tuổi mà tâm kế đầy mình. đáng đời tên tú tài. dám hại người ta mất mạng còn không biết sống chết tìm hoan. hai đứa nhỏ thật đáng thương, chưa gì đã mất mẫu thân, phải đi báo thù. còn có bà nữ phụ não tàn kia nữa!!! hic, làm sao mà không cẩn thận để rơi vào tay yêu quái vậy nè! ;34 tốt nhất hồi nữa nữ chính đi cứu thì đừng cản trở đấy! haizz

 19. Thật hồi hộp mà, tình tiết ngày càng hấp dân, rất logic, thầy trò đường tăng đi tây thiên lấy kinh trải qua 81 kiếp nạn, còn tiểu nhàn thì phải vượt qua bao nhiêu đây, lão yêu quái phải biết trân trọng nhé

 20. có khi nào xong việc hai con bức yêu này đi theo làm chân sai vặt k ta?
  mà chắc là không, nuôi chúng nó thì cho nó ăn cái chi đây?
  tỷ tỷ mà hai nhóc nhắc tới cuối chương không phải là chỉ cái co chanh chua kia chứ?

 21. Cẩm Tú Nguyễn

  2 nhóc yêu quái này thật thông minh. Cái tên tú tài kia đúng là chết cũng đáng mà. Nữ tu sỹ kia có phải là TQS không vậy?

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: