Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q02- Chương 51+52

31

Chương 51 : Hôn không thể kháng cự

Edit: Leticia

Beta: Tiểu Tuyền

Nàng có một loại cảm giác rất kỳ quái, cứ như vậy tựa vào trên ngực của hắn, bị cánh tay của hắn nhẹ nhàng ôm, dường như không hề xa lạ chút nào, một chút cũng không thẹn thùng, giống như bọn họ trời sinh nên như thế, đời trước, hay đời trước nữa cũng như thế này. Nhưng hắn đã sống nhiều năm như vậy , cho dù nàng đầu thai chuyển thế, chỉ sợ cũng không gặp được hắn?

Hắn cũng có ý nghĩ này, có nàng ở bên cạnh, một loại vui sướng quen thuộc ở trong lòng hắn nhàn nhạt lan tràn ra, tựa hồ trong ngực của hắn có nàng, từ trước đến nay chính là chuyện thiên kinh địa nghĩa, từ trước đến nay nên tựa sát lẫn nhau, an ủi lẫn nhau, lẫn nhau. . . . .

Sắc mặt Trường Thiên dần dần thay đổi. Hắn khác với người phàm như Ninh Tiểu Nhàn, tu vi thần thông như hắn, từng ý niệm trong lòng trong đầu tới và đi, sinh cùng diệt, đều có dấu vết có thể tìm ra, đều có nhân quả có thể chứng nhận, nhưng duy chỉ có phần ràng buộc kì dị giữa hắn và Ninh Tiểu Nhàn, đúng như linh dương treo sừng, trống rỗng xuất hiện, giống như “Mệnh trung chú định (số mệnh đã an bài)” vậy.

Tu tiên tu ma tu yêu, đều phải tin tưởng cơ duyên, hắn dĩ nhiên cũng không ngoại lệ. Vô luận đây là bởi vì an bài hay là nguyên do tự nhiên, hắn cũng không lảng tránh, không trốn né.

Hắn cúi đầu nhìn Ninh Tiểu Nhàn. Nha đầu này một khi im miệng sẽ rất nhanh ngủ, hiện tại cũng không ngoại lệ. Nàng không giống như là người có tâm cơ, như vậy trên người nàng rốt cuộc cất dấu bí mật gì đây? Ngày đó nàng có thể ở bãi sông nhặt được chiếc nhẫn mở ra Thần Ma ngục, xem ra cũng không phải là ngẫu nhiên. Bởi vì hắn luôn nhớ được lời người nọ nhe răng cười nói với hắn.

Quyền Thập Phương bởi vì bí ẩn trên người nàng quá nhiều nên mới động tâm với nàng, chẳng lẽ mình cũng thế?

Hắn vươn tay, nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt Ninh Tiểu Nhàn. Ừ, xúc cảm tốt giống như tưởng tượng .

Mỗi sáng, hắn đều tùy ý mùi thơm của cơ thể nàng vây quanh mình; mỗi đêm, hắn đều gối lên âm thanh hô hấp của nàng nhắm mắt dưỡng thần. Hắn đã sớm nghĩ làm như vậy.

Vết thương của Ninh Tiểu Nhàn đã hoàn toàn khỏi hẳn, hơn nữa quả thật không để lại sẹo. Nhưng sắc mặt của nàng thật sự không tốt, đôi môi cũng rất tái nhợt. Trường Thiên biết, đây là kết quả của việc lúc trước nàng mất nhiều máu. Cái nha đầu này không hô đau đớn gì, nhưng cũng không đại biểu thương thế này không tạo thành thương tổn lớn với nàng.

Nàng cần tĩnh dưỡng, cần đợi chờ cốt tủy nàng tạo ra máu, nhưng thời gian của bọn hắn không đủ.

Trường Thiên suy nghĩ một chút, vươn tay ra. Trong lòng bàn tay trống rỗng xuất hiện một cây nhân sâm, một chén nước trong. Nước này là từ trong ao ở tầng thứ năm không gian múc tới.

Nhân sâm ba trăm năm, vừa vặn đủ. Hắn ngắt pháp quyết, thấp giọng quát: “Nguyên chất!” Nhân sâm lập tức tự động xoắn lại giống như vắt sợi dây thừng, càng vặn càng nhỏ, sau đó cả cây nhân sâm từ từ tiêu tán trong không khí, trong lòng bàn tay hắn chỉ để lại một nắm cặn bã. Cùng lúc đó, một vật hình dạng chất lỏng, tinh túy nhân sâm màu xanh nhạt tản ra mùi thuốc nồng đậm, bay vào trong chén nước , xoay tròn mấy lần rồi hòa tan vào trong đó.

Chén nước này chắt lọc qua tinh túy của nhân sâm có thể tăng nhanh tốc độ khôi phục của nàng.

Hắn ôn nhu nâng đầu nữ hài trong ngực mình lên, nhấp một miếng nước nhân sâm, nhẹ nhàng che đôi môi tái nhợt của nàng. Nếu là lúc trước, hành động có chút lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn như vậy, hắn tuyệt sẽ không làm như thế này. Nhưng giờ phút này, trong lòng hắn đã làm ra quyết định, không tiếp tục kiêng kỵ nữa.

Nếu như bọn họ có duyên, hắn cần gì phải kháng cự?

Hắn dùng một cái tay khác, ở sau lưng nàng khẽ vuốt, mỗi một lần vuốt đều có một dòng nhiệt chạy khắp toàn thân của nàng, trợ giúp thúc giục dược lực.

Ninh Tiểu Nhàn đang ngủ vẫn rất nghe lời. Nàng ngoan ngoãn mặc hắn đút vài ngụm nước nhân sâm, bất tri bất giác nuốt xuống. Nhân sâm trải qua hắn tinh luyện quả nhiên có hiệu quả, sắc mặt của nàng đã hồng nhuận hơn không ít.

Nhưng khi mớm cho nàng một ngụm cuối cùng, nàng cũng ngoan ngoãn nuốt nước nhân sâm, cái lưỡi đinh hương lại động nhẹ, vô ý thức mút lưỡi và môi của hắn một chút.

Cử động lơ đãng này, nhưng giống như tín hiệu khiêu khích nhỏ. Hắn đã nhẫn nại một buổi tối rồi, không bao giờ muốn nhẫn nại nữa.

Hắn nhẹ nhàng hấp thu phần môi thơm cùng ngọt ngào của nàng, nhẹ nhàng đùa cái lưỡi đinh hương của nàng, đổi lấy âm thanh lẩm rất nhỏ của nàng.

Cảm giác như vậy lại tới nữa ! Rõ ràng rất mới lạ, rồi lại cảm giác được hương thơm và sự mềm mại của nàng đã để cho hắn cầu mong vài ngàn năm, nụ hôn này tựa hồ như thể thiên kinh địa nghĩa, đương nhiên, cũng khiến cho hắn muốn một lần lại một lần mà sa vào trong đó.

Đây tuyệt đối là chuyện không bình thường! Hắn dùng nghị lực lớn lao, mới mạnh mẽ dừng lại lần hôn này. Đáng hận bản thân hắn hôn đến mặt đỏ tới mang tai, cái tiểu nha đầu này còn ngủ được hết sức ngọt ngào đây này. Nàng vốn len lén nghĩ tới muốn chiếm lợi của Trường Thiên, nào biết ngược lại người bị chiếm lợi chính là nàng.

Từ khi tu thành thân ngoại hóa thân đến nay, hơn nữa sau khi tấn thăng làm thần thú, hắn tuyệt đối có quyền khống chế thần niệm và thân thể của mình. Nhưng trong tối tăm giống như có một lực lượng đẩy nàng về phía hắn, lực hấp dẫn giữa hai người, mạnh đến nổi ngay cả hắn cũng không cách nào hiểu được. Hắn áp cái trán lên trên trán của nàng, cố gắng bình phục tâm cảnh của mình.

Xem ra, lần này đi về phía tây phải chịu đau khổ rồi! Trường Thiên tự cười khổ nói với chính mình.

Rốt cục nàng ngủ cả đêm ở ngục giam, còn là ngủ gục ở trước mặt Trường Thiên! Sáng sớm ngày hôm sau, nàng cơ hồ bụm mặt đi ra khỏi Thần Ma ngục. Ai, tướng ngủ cũng bị hắn nhìn sạch sẽ, thiệt thòi này lớn rồi đây.

Hôm qua, lúc nàng dựa vào trong ngực hắn, ngửi thấy được hơi thở phái nam trên người hắn, nhàn nhạt, nhưng làm nàng có cảm giác rất an toàn, so sánh với phái nam ở một cái thế giới khác dùng nước hoa thì tốt hơn nhiều. Thật là kỳ quái, không phải nói thân thể của thần tiên và yêu khác với người sao, không phải đều là thu khí liễm tức sao?

Thần thông của Trường Thiên có hiệu quả rất cao, hôm qua nàng còn bị thương nặng sắp chết, hôm nay miệng vết thương đã giống như ban đầu, bóng loáng không dấu vết, không để lại sẹo. Trường Thiên rất giữ lời, chẳng qua là nàng cứ cảm giác trong lòng mình có chút không còn chút sức lực nào và không có tinh thần. Hắn dùng thần thông chữa khỏi vết thương, nhưng sinh mệnh lực của nàng đã bị tổn hại, cần có thời gian và thuốc bổ tới khôi phục.

“Về sau Thạch Quý San ra sao?” Nữ nhân hung hãn này cho mình một đòn nghiêm trọng như vậy, một ngày nào đó nàng muốn trả thù nàng ta.

“Vọt tới đại viện trong ao rửa mắt. Hoàng lão đầu Tử rất không khách khí với nàng, cưỡng chế nàng rời đi.” Ngày hôm qua hắn đã phân thần nhìn trực tiếp hiện trường, “Mọi người toàn phủ đang tìm ngươi. Tốt nhất ngươi nghĩ kĩ lời giải thích rồi hãy ra ngoài.”

Nhìn thấy xung quanh không có người nào, nàng mới ra khỏi Thần Ma ngục. Lý do nàng đã nghĩ tốt lắm, cứ đẩy cho Quyền Thập Phương. Quyền sư huynh cho Truyền Tống Phù, sau khi nàng bị đâm bị thương thì dùng truyền tống phù rời đi; Quyền sư huynh cho linh dược, bị trọng thương sau thì phục dụng, hiện tại thương thế khỏi. Thành thật mà nói, giải thích vớ vẩn đến chính nàng cũng không thể tin tưởng, kết quả Hoàng lão tài chỉ cười híp mắt, không nói tin, cũng không nói không tin, chỉ dặn dò nàng phải ở quý phủ nghỉ ngơi tốt rồi mới có thể lên đường.

Trong huyện Tứ Bình có yêu tác quái, Quyền Thập Phương không yên lòng ngoại tổ phụ. Mặc dù hắn muốn trở về Tông môn, không thể ở Hoàng phủ chăm sóc, nhưng đã viết thư truyền âm cho địa đầu xà phái Xích Tiêu.

Trong hôm nay, phái Xích Tiêu phái ra một gã tu sĩ Trúc Cơ kỳ trung kỳ đến đây trấn giữ. Sau khi biết tin tức này, Ninh Tiểu Nhàn cũng thở phào nhẹ nhõm một hơi. Hoàng lão tài là một lão nhân gia đáng yêu cỡ nào, lão có thể toàn gia bình an là tốt nhất.

Chương 52: Đồng tử đòi phần thưởng

Ninh Tiểu Nhàn trước sau hai ngày bị hai lần đả thương, đều có người chứng kiến. Hoàng lão tài phân phó phòng bếp làm thức ăn cho nàng .

Vì vậy sáng sớm ngày hôm sau, một chén cháo gan heo rau chân vịt nóng hầm hập đang chờ nàng.

Lại nói, lúc này thịt heo chính là thức ăn bình dân, nếu như bắt gặp nhà phú quý dùng để đãi khách thì rất không có thể diện, hơn nữa Hoàng phủ lại là đại tài chủ ở đây. Nhưng sau khi nàng bị thương mất máu quá nhiều, tác dụng bổ huyết bổ khí của gan heo đã được khắp dân gian thừa nhận, cho nên đầu bếp  qua mấy phen suy nghĩ vẫn dùng nó để làm món ăn.

Gan heo và thịt nạc đều được dùng miến khô và rượu vàng ướp trước một thời gian ngắn, để khử mùi tanh, cũng gia tăng vị trơn mềm. Lúc này trong nồi cho gạo vào, đun cho đến khi nồi cháo sôi, sau đó cho gan heo, thịt nạc đã ướp gia vị cùng với gừng rồi khuấy đều, cuối cùng mới cho rau chân vịt vào, cho thêm hạt tiêu để ngon miệng hơn.

Khó khăn của món ăn là nếu gan heo nấu quá lâu sẽ cứng, mùi vị khô khốc, mà nồi cháo thì có thể đun từ từ để làm nóng, vì vậy xử lý lửa như thế nào vô cùng quan trọng. Mà trước khi cho rau chân vịt thì cháo phải nấu cùng gan heo trước, nếu không, không chỉ hiệu quả bổ huyết bổ khí giảm nhiều, ngay cả mùi vị cháo cũng sẽ biến thành chua. Dùng lời của Ninh Tiểu Nhàn, chính là trong rau chân vịt có cỏ chua, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vị giác và việc hấp thu dinh dưỡng.

Mà đầu bếp Hoàng phủ nắm chắc các khâu, xử lý vô cùng tốt, chén cháo gan heo rau chân vịt này rất giống cách làm “Sinh cút” ở thế giới khác, ăn ở trong miệng mềm trơn trượt xuống cổ họng, dùng làm thuốc lưu thông khí huyết điều vị dạ dày, quả thật rất thích hợp cho bệnh nhân dùng.

Một ngày kia sau giờ ngọ, nha hoàn tới thông truyền, có một đồng tử ở cửa cầu kiến.”Hắn nói, ngài còn thiếu hắn hai đồng bạc.”

Nha, sao nàng lại quên biến chuyện này cơ chứ? Trước khi bắt a Phúc, nàng từng ở ven đường cản đường một đồng tử, bảo hắn hỗ trợ nhắn tin cho Quyền Thập Phương, cũng nói rõ sau này sẽ cho thêm hai đồng bạc. Nhưng sau khi bắt được a Phúc, Dư Diêu và Quyền Thập Phương dùng thần thông, thần không biết quỷ không hay trở lại Hoàng phủ, không có kinh động người đi đường bình thường. Nàng cũng trở lại theo, hai đồng bạc này, tất nhiên là chưa cho đồng tử kia.

Nếu không phải hắn tìm Quyền Thập Phương được kịp thời, Ninh Tiểu Nhàn sớm đã là vong hồn dưới móng vuốt của a Phúc rồi. Nói như vậy, hắn cũng là ân nhân cứu mạng của nàng, nàng còn thiếu bạc người ta không trả, vốn chính là không nên. Nhưng mấy ngày nay quá nhiều chuyện xảy ra, nàng còn bị Thạch Quý San cô nương kia đâm thành trọng thương, đã sớm vứt chuyện này qua sau ót. Nghĩ tới đây, trong lòng nàng lập tức cảm thấy hết sức áy náy.

“Mời hắn vào đây.”

Nha hoàn che miệng cười trộm nói: “Đồng tử kia xấu hổ, nói tường Hoàng phủ chúng ta quá cao, người gác đại môn nhìn quá hung hãn, hắn không dám đi tới, muốn mời ngài ra bên ngoài phủ cho hắn là được rồi. Nếu ngài không muốn gặp hắn, tỳ nữ có thể trực tiếp làm thay.”

Đối phương có ân với nàng, kết quả nàng ngay cả mặt mũi cũng không trông thấy, trực tiếp để cho nha hoàn cầm bạc đuổi hắn? Chuyện như vậy, Ninh Tiểu Nhàn không làm được. Nhưng trong bụng nàng cũng bồn chồn, mình ở huyện Tứ Bình huyện không thân không quen ai, đứa nhỏ này làm thế nào biết nàng ở trong Hoàng phủ đây?

Đồng tử kia quả nhiên ở bên ngoài Hoàng phủ chờ nàng.

Lúc Ninh Tiểu Nhàn đi ra, hắn đang nhất hòn đá trên mặt đất, cầm cỏ xanh trêu chọc châu chấu trong khe đá. Châu chấu bị trêu chọc nóng nảy, chân sau thon dài phát lực, “Vụt” một cái nhảy ra chỗ xa, động tác vừa nhẹ vừa nhanh.

Nhưng mà động tác của đồng tử còn nhanh hơn nó. Châu chấu mới vừa nhảy lấy đà, tay nhỏ của đồng tử đã chờ ở phía trước rồi, tiểu động vật xui xẻo này giống như là trực tiếp đụng phải trong tay của hắn, bị ngũ chỉ sơn vững vàng trấn áp.

“Tên tiểu tử này, động tác thật là linh xảo.” Ninh Tiểu Nhàn âm thầm tặc lưỡi, một tiểu đồng năm sáu tuổi có thể có phản ứng bén nhạy như vậy, thật sự ngoài dự tính của nàng.

Đồng tử này cũng nhìn thấy Ninh Tiểu Nhàn, nháy mắt mấy cái, bỏ châu chấu lại chạy tới nói: “Đại tỷ tỷ, ta tới lấy tiền thưởng của ta á. Tỷ tỷ sẽ không có không cho chứ?”

Quả nhiên là đồng tử ngày đó. Hôm nay nàng mới rảnh để nhìn kỹ, chỉ thấy hắn mặc một thân quần áo bằng vải thô, hiển nhiên là hài tử nhà bình dân, trán rộng xương gò má cao, màu da thiên vàng, xem ra bình thường thức ăn không đủ, khi nói chuyện há mồm lộ ra mấy chiếc răng sữa, xem ra hàm răng còn chưa mọc đủ.

Thân thế Ninh Tiểu Nhàn đáng thương, mặc dù cậu thương nàng, nhưng dù sao cũng không phải là cha mẹ ruột thịt. Giờ phút này nàng thấy bộ dáng đứa nhỏ này, không khỏi sinh lòng thương tiếc, cho nên móc ra một lượng bạc nói: ”

Ngày đó đệ làm được rất tốt, giúp tỷ tỷ đại ân. Nhưng mấy ngày nay tỷ tỷ lại không đi tìm đệ, thật là xin lỗi. Một lượng bạc này, coi như là ta đưa cho đệ làm phí tổn thất tinh thần được không?”

Đứa bé kia cười hì hì đi đến để nhận. Mặc dù hắn  không biết “phí tổn thất tinh thần” là vật gì, nhưng người nào được lấy thêm chút bạc mà không vui nha? Cho nên hắn lộ ra hai khỏa răng nanh nói: “Ninh tỷ tỷ thật là người tốt, ta mang một lượng bạc này trở về, mẫu thân sẽ vui mừng lắm đây.”

Hôm nay có gió và nắng, ánh mặt trời hết sức rực rỡ, cách nơi này không xa từ trong hồ nước truyền đến từng trận âm thanh của ếch, đường bên cạnh cây bóng nước nở hoa khiến người ta say lòng. Nếu không tính đến nhiệt độ cao chết người, chính là một ngày tốt đẹp cỡ nào chứ.

Nụ cười trên mặt Ninh Tiểu Nhàn đã từ từ phai nhạt xuống. Nàng chậm rãi lui về phía sau hai bước, nhìn đồng tử này, đột nhiên hỏi: “Rốt cuộc ngươi là người nào?”

Nàng chưa từng nói với đồng tử này, nàng họ Ninh!

Trường Thiên ở bên tai nàng vội vàng nói: “Tiểu tử này có cổ quái. Mau trở lại trong Hoàng phủ đi, không nên đứng ở nơi này! Không tốt, phía sau có người!”

“Ninh tỷ tỷ đúng là có tâm tư tinh tế đây. Không trách được có thể bắt được a Phúc.” Một giọng nói non nớt vang lên sau lưng nàng, cùng lúc đó, có một cái tay nhỏ bé cũng bắt được cổ tay của nàng không ngừng lay động. Người ở bên ngoài xem ra, đây chỉ là đồng tử đang làm nũng với nữ hài nhi thôi, chỉ có trong nội tâm nàng cuồng loạn không dứt. Chẳng lẽ. . . . . .

Phía sau nàng có một đứa bé đi ra ngoài, cũng mặc một thân quần áo vải thô màu xanh nhạt, cũng trán rộng xương gò má cao, màu da thiên vàng. Mặt mày ngũ quan, vẻ mặt nụ cười của hắn giống như đúc đồng tử đang đứng ở trước mặt nàng.

Đây là một cặp bé trai sinh đôi!

Nàng ở trên đường tùy ý tìm được tiểu đồng, lại có một huynh đệ lớn lên giống nhau như đúc? Hơn nữa nếu như nàng không đoán sai, chỉ sợ hai tiểu đồng này chính là người mà Triều Vân Tông tìm vài ngày nay.

Cổ tay của nàng bị giữ chặt, cho nên con ngươi chuyển lòng vòng, há mồm muốn kêu to. Bảo vệ Hoàng phủ cách nàng chỉ có năm trượng, chỉ cần nàng kêu ra miệng thì họ sẽ tới đây xem xét.

Đồng tử bên trái đột nhiên nói: “Tim tỷ tỷ đập thật là nhanh, sợ rồi sao? Muốn tìm người tới hỗ trợ?”

Đồng tử bên phải nói tiếp: “Chỉ cần ngươi hô ra miệng, hai chúng ta sẽ giết toàn bộ những người chạy tới.”

Đồng tử bên trái cười khanh khách nói: “Tới một người giết một người, tới hai người giết hai người, nếu như người toàn bộ phủ tới ——”

Đồng tử bên phải cũng cười khanh khách nói: “Chúng ta sẽ giết chết người toàn bộ phủ.”

Ngay cả giọng nói hai đồng tử này cũng giống nhau như đúc. Thoạt nhìn hai người bọn họ tâm ý tương thông, tiếp lời nhau mà khiến nàng không có cảm giác ngừng ngắt câu chút nào, nếu như nhắm mắt lại nghe, mấy câu nói đó quả thực giống như là từ cùng một người nói ra.

Trong khi nói chuyện, đồng tử bên trái chế trụ Ninh Tiểu Nhàn khẽ giơ ngón tay lên. Nàng mắt thấy trên móng tay từ từ dài ra, sắc bén, còn lóe ra màu đen nhánh sáng bóng .

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion31 Comments

 1. Hiền Nguyễn

  số chị quá nhọ. tùy tiện gọi đại một đứa bé ai ngờ nó lại là Bức Yêu. Hiện tại trong ngõ không có ai chị thu hai thằng nhóc đó vào Thần MA ngục đi. hốt luôn một thể. Phần còn lại cứ để anh Thiên giải quyết. ;94 ;94 ;94

 2. Quá đen so với qui định, người ta có xui thì cũng không xui như chị này. Sao số chị ý thu hút yêu ma các loại hay sao ý. Đầu tiên là anh Trường Thiên sau là đến mấy con dơi này, cũng còn may là anh ý không có ăn thịt người nhỉ.

 3. Vừa đọc đến đoạn đứa bé đến tìm đã thấy mùi nguy hiểm rồi. Cứ tưởng mình đa nghi ai dè là nguy hiểm thật. Xem lần này Nhàn tỷ thoát bằng cách gì đây nha? Trường Thiên ca bao giờ có thể thoát khỏi Trói Long Tác đây cơ chứ? Nguy hiểm cứ đến với Nhàn tỷ trùng trùng thế kia…
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nhé!

 4. ;50 số chị đen hơn mực nữa, không ngờ đứa bé mà Nhàn tỷ tùy tiện tìm lại là bức yêu mà mọi người đang tìm. Không biết lần này tỷ có bị nguy hiểm gì không.
  Thanks các nàng đã edit.

 5. TT ăn đậu hũ chị Nhàn kìa, bao giờ anh mới ra đc TMN nhỉ. Hóng ngày anh đc ra hù chị quá

 6. haha. thiên ca đúng là quá sảng khoái, ta thích, nếu thích 1 người thì nên biểu hiện ra và cố gắng theo đuổi, tại sao phải giấu chứ,hi
  tiểu nhàn đúng là xui xẻo quá ha. tùy tiện tìm 1 đứa bé báo tin lại trúng ngay 2 con tiểu yêu thế này, lại còn sinh đôi nữa chứ, hey, không biết lần này ai sẽ cứu tiểu nhàn đây đây?hóng
  tks tỷ ạk

 7. Thật buồn cho cái số nhọ của chị. Khổ thân. Mới đc anh ấy chữa thương ngon lànu cho, giờ lại sắp te tua nửa rồi. Cái gã Trúc cơ kì gì đó có xuất hiện k ta??? Gay cấn thật đó

 8. tới cái đoạn muốn đòi tiền mà ko chịu vào phủ là nghĩ ngay đến 2 con bức yêu con rồi,ai dè là thật.thôi thì ngõ vắng ko ng,nó lại giữ tay tỷ thì 1 đường cho nó vô đoàn tụ với A Phúc ở trỏng đi.Lúc trc cứ ngồi lo lỡ tỷ đi rồi 2 con bức yêu tới làm hại Hoàng lão gia thì phải làm sao nhưng mà h nó nhắm tới tỷ cũng tốt,cho nó đi làm phân bón luôn,trừ hại cho dân ;97

 9. Hehe. Vậy là hai anh chị đã có first kiss rồi. Ninh Tiểu Nhàn ăn đậu hủ của Trường Thiên, Trường Thiên cũng không chịu thua kém biến bị động thành chủ động. Tiến triển tình cảm của hai người nhanh thật. Mà ta thích tính cách của Trường Thiên. Nếu đã nhận ra tình cảm của mình thì không né tránh chối bỏ mà là thản nhiên thừa nhận và đối mặt với nó.
  Hai đứa bé này không biết tại sao lại tìm tới Ninh Tiểu Nhàn đây. Không biết Ninh Tiều Nhàn sẽ đối phó với bọn chúng ra sao. Lo cho nàng quá.
  Cảm ơn editor ;70

 10. cái số của chị thật là đen đủi mà. 2 ngày liền đều bị thương. vừa đỡ lại bị 2 con dơi yêu bắt đc. làm sao đây. a thiên có ra tay giúp đc ko. dù sao a cũng chấp nhận có tình cảm với chị mà

 11. Hôn rồi, tuy ntn ko biết nhưng cũng coi như chiếm lợi đc của trai đẹp rồi :)
  Phải công nhận số chị nhọ thật đấy, toàn gặp phải yêu quái, ko biết số phận 2 con yêu nhỏ này sẽ ra sao nhỉ? Hẻm ko người đó, bắt chúng vào thần ma ngục thì đương nhiên rồi, chỉ là ko biết tt sẽ làm thịt chúng hay để chúng sống mà thôi

 12. Đã hôn rồi hôn lại…ôi…ngọt ngào quá đi mất. Trường Thiên tuy hôn trộm nhưng mà thái độ và suy nghĩ quá là quân tử. Iu chàng quá đi. Tiểu Nhàn cũng bắt đầu động tâm. Mình nghĩ giữa 2 người này có một sợi dây liên kết…Có thể, do xưa kia, khi Trường Thiên còn tự do…đã có duyên gặp gỡ, quý mến nhau…Sau đó, vì đại nạn mà xa nhau. Tiểu Nhàn bị đẩy đến xã hội tương lai…

 13. “âm thanh lẩm rất nhỏ” ——————–> “… lẩm bẩm …”
  “Hoàng lão đầu Tử” ———————–> “… tử”??
  “A Phúc / a Phúc”
  “huyện Tứ Bình huyện” ——————-> dư “huyện”
  =======================================================
  Ahahha … ko ngờ TT mới là người ko chịu nổi trước, hôn rồi, hôn rồi =))))))))
  Mới đọc tựa đề chương sau là ta nghĩ ngay có khi nào … ai dè đúng thiệt, số TN là may hay xui đây. Nói thật, dù sao đường đi về Tây quá xa xôi, TN cần có thêm bạn đồng hành, mà tốt nhất, ko phải người ~.~

 14. Mới khỏi ra khỏi giường bệnh đã gặp ngay hai nhóc bưcc yêu số của chị cũng ko phải đen vừa, ko biết sau này đi chị còn gặp phải những gì đây, ko khéo giống đường tăng thật ý chứ

 15. Oaaaaaa!! Lúc đầu nói có 2 tiểu bức yêu ta đã nghĩ đến đứa bé này rồi mà!! Quả nhiên là thật!!
  Đúng là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, vừa thoát chết trong gang tấc xong lại rơi vào tay của 2 con yêu quái này!! Buồn a~~
  Mà thế là 1st kiss của 2 a chị đã diễn ra một cách thầm lặng rồi!! Mong 2 ng sẽ càng thân mật vs nhau hơn nữa ;61

 16. Ui a hôn chị rồi một bước khởi đầu tốt đẹp, mà số chị xui dữ gị trời đi đâu cũng gặp nguy hiểm

 17. Hai con Tiểu Bức yêu này đến gặp Ninh Tiểu Nhàn rồi.
  Thế là Trường Thiên lợi dụng cho Tiểu Nhàn uống Nhân Sâm để hôn nàng đây mà, nụ hôn mãnh liệt thật.
  Thần Quân mà không cưỡng mình nổi trước sức hút của Ninh Tiểu Nhàn, hihi Trường thiên đã quen có Tiểu Nhàn ở bên cạnh rồi, không biết sau này thiếu nàng làm sao mà chịu được cơ chứ
  Truyện hay quá đi mà

 18. Oaaaa… hôn rùi… hôn rùi ahhhh ^^… hihi… đáng tiếc là lúc ấy Nhàn tỷ lại ngủ rùi ah ^^… mà cũng lạ nha ^^… Trường Thiên và Nhàn tỷ đều có cảm giác ở bên nhau là chuyện thiên kinh địa nghĩa mới hay chứ ^^… hihi… cặp đôi trong truyền thuyết là đây ah ^^… mà không biết lần này Nhàn tỷ làm sao thoát được hai đứa nhóc dơi này đây ah… Nhàn tỷ cứ gặp nạn liên tục ahhh… truyện hay lắm… thank nhóm edittor nhìu nha ^^…

 19. óe óe, không ngờ lại là hai con bức yêu kia luôn. Tự nhiên lại nhận ra đọc mấy chương ngọt ngào lại quên mất còn chuyện của 2 con bức yêu hút máu người này._. Khổ thật, vừa mới thoát chết lại phải gặp phảo 2 đại phiền toái muốn lấy mạng mình.
  Hôn rồi hôn rồi nha lalala. Trường thiên có thái độ như thế này làm ta thích quá>.< rất thẳng thắn rất…. có phong vị nam thần=)))) huhu dễ thương quá
  Thanks. Hóng

 20. mới đầu chương còn ngọt ngào, tường quyên chương phủ màu phấn hường yêu thương ai ngờ…..huhu, đáng sợ quá đi!!! không ngờ nữ chính thảm thương như vậy a! mới bị đâm chém, còn chưa khôi phục tinh thần đã trực tiếp chui vào miệng cọp! ;18 quá đáng sợ đi! Trường Thiên ới ơi ~~ làm gì để cứu chị đây a~~ ;03 sợ quá đi thôi! cũng không mong Hoàng phủ có chuyện gì đâu! hic.

 21. Số chị có thể nhọ hơn được nữa không? Hết gặp A Phúc, đến Thạch Quý San, giờ thì đến 2 con bức yêu nhỏ song sinh ;94 Xem ra con đường lo cho vợ của Thiên ca còn dài dài lắm đây ;94

 22. hôn hôn hôn rồi, ui tiến nhanh nhỉ, anh có giác ngộ của người thời hiện đại, yêu là tiến chứ không chần chừ
  gặp trúng hai thằng nhóc này phải làm sao đây ta

 23. Cẩm Tú Nguyễn

  Đứa bé này lại là Bưc yêu, mới vừa trị thương xong, xui xẻo lại tới nó. Vận khí NTN không phải tốt bình thường đâu

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: