Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q02- Chương 25+26

35

Chương 25:  Trường Thiên, ngươi thấy thế nào?

Edit: Sakura hime

Beta: Tiểu Tuyền

Đang muốn đổi giọng, thì nữ tử áo đỏ Thạch Quý San đã mở miệng, mặc dù giọng nói êm tai như Hoàng Oanh, nhưng lời nói lại không dễ nghe: “Ngươi thật to gan, dựa vào cái gì muốn sư huynh của ta chở bọn người phàm này qua sông?”

Người phàm cũng là người, không có người phàm chi phí ăn mặc các ngươi từ nơi nào đến? Nàng cưỡng chế lời nói phản bác lại…, nhìn về phía Quyền Thập Phương. Hắn là người quyết định tại đây, nàng không cần đi quản tiểu lâu la nói như thế nào.

Quyền Thập Phương nhẹ khẽ cười nói: “Không sao.” Sau đó từ trong nhẫn trữ vật lấy ra một miếng ngọc chạm khắc hình lá cây to bằng đầu ngón út của nàng, chạm trổ tinh tế, nhìn rõ từng đường gân lá, trên bề mặt còn phát ra ánh sáng,  cho thấy phẩm chất ngọc khí bất phàm.

Hắn đã lấy ra vật này, hiển nhiên là kiện pháp khí rồi. Đôi mắt nàng trông mong mà chờ, chỉ có Trường Thiên hừ lạnh một tiếng nói: “Những nhân loại tu tiên toàn thích mấy pháp khí đẹp mà vô dụng!”

Quyền Thập Phương thấy mặt nàng lộ vẻ hứng thú, trong lòng âm thầm có chút vui mừng, tiện tay ném lá cây về phía đất trống, trong miệng nói ra: “Đây là pháp khí sư tôn ban thưởng, có thể cưỡi trăm người.”

Sau khi chiếc lá cây bay ra khỏi lòng bàn tay hắn, bỗng nhiên to ra ở trên không trung, lúc cách mặt đất còn có một xích(0,33m) thì lăng không lơ lửng, trở thành một chiếc thuyền lá khổng lồ. Thạch Quý San lập tức vội la lên: “Sư huynh, đây chính là chưởng môn ban tặng, sao có thể cho hai chân phàm nhân làm bẩn?”

Meow, quá xem thường người rồi. Các ngươi bay trên trời, hai chân không dính bùn đúng không? Ninh Tiểu Nhàn cắn răng không lên tiếng, người ở dưới mái hiên, vẫn nên cúi đầu a.

Quyền Thập Phương lắc đầu, nhảy lên đầu tiên rồi cao giọng hướng quần chúng đang kinh ngạc bốn phía nói: “Hương thân cần qua sông thì xin mời lên, ta chở các ngươi đi một đoạn đường.”

Mọi người vừa mừng vừa sợ, hoan hô một tiếng rồi bắt đầu bò lên thuyền. Pháp khí này cũng rất thần kỳ, càng nhiều người đi lên thì thể tích nó càng lớn. Cho đến người cuối cùng bò lên, nó mới đình chỉ sinh trưởng.

“Ngồi vững vàng nhé.” Sau đó, chiếc thuyền lá chậm rãi bay lên,  lúc xẹt qua mặt sông  không hề dừng lại mà tiếp tục bay về phía đối diện. Dưới chân nước sông lao nhanh, hết lần này tới lần khác mình ngồi ở bên trên pháp khí này không chỉ mau lẹ hơn nữa lại an toàn, nhắm mắt lại tựa như đang vững vàng ngồi trên mặt ghế ở trong phòng khách nhà mình, hành khách trên thuyền lá đều hô to ngạc nhiên. Ninh Tiểu Nhàn nghĩ, phúc lợi tu tiên quả nhiên là tốt, người địa cầu ngồi máy bay, gặp phải khí lưu mạnh còn không tránh được xóc nảy, cái thuyền lá này bay trên bầu trời đoán chừng cũng vẫn vững vàng như thế.

Thời gian trong nháy mắt, thuyền lá đã đến bờ bên kia, hơn nữa vững vàng hạ xuống mặt đất. Quyền Thập Phương đánh ra một đạo pháp quyết, một lần nữa thu vào. Nơi này là phạm vi thế lực của phái Xích Tiêu, mọi người bình thường cũng biết tu sĩ tồn tại, hiện tại hành khách chung quanh mới kịp phản ứng, lập tức muốn đi lên quỳ lạy, càng có mấy phụ nữ trung niên muốn mượn cơ hội kiểm tra góc áo Quyền Thập Phương, dính chút tiên khí, trở về  để nói khoác cùng với người nhà hàng xóm.

Thiếu nam ngây thơ Quyền Thập Phương lập tức bị dọa đến trán đổ mồ hôi lạnh, mang theo mọi người vội vàng rời khỏi.

Đã tiến vào phạm vi huyện Tứ Bình rồi. Sắc trời dần tối, Ninh Tiểu Nhàn tiện đường tìm khách sạn nghỉ trọ. Nàng và Quyền Thập Phương cũng chỉ quen biết sơ qua, còn không có quen thuộc đến mức có thể đến nhà ông ngoại người ta làm khách. Đương nhiên bọn sư đệ sư muội Triều Vân tông lẽ thẳng khí hùng đi theo sát Quyền Thập Phương. Thạch Quý San trước khi đi còn hất cằm về phía nàng, giống như đang thị uy.

Kỳ lạ! Nàng bĩu môi, tìm gian phòng, sau đó gọi nhân viên cửa tiệm tới đưa nước tắm. Đường cái ở đây mới thực gọi “Đường cái” ah, thật không phải là để người đi đấy, ăn hết một ngày tro bụi, toàn thân bẩn chết rồi!

Tiểu nhị ca thu nàng vài đồng bạc vụn đem làm tiền boa, rất ân cần cũng rất thần bí mà nói cho nàng biết: “Trong đêm ngàn vạn lần đừng ra khỏi cửa, gần đây buổi tối huyện Tứ Bình rất không yên ổn, có khả năng có yêu quái đi ra hại tánh mạng người.”

Yêu quái? Ninh Tiểu Nhàn trừng lớn mắt, lập tức có hứng thú, đó cũng là từ khiến cho nàng vô cùng xoắn xuýt. Nếu nàng có thể bắt yêu, có thể đem tức nhưỡng nuôi tốt, nuôi đến to khoẻ cường tráng —— điều kiện tiên quyết là nàng có thể kiếm được hạt giống. Thế nhưng trở ngại lớn nhất trên đường nàng đi về phía tây, có khả năng cũng là yêu quái, nàng lấy cái gì đi bắt yêu chứ?

Có điều con người luôn sẽ nghĩ ra được biện pháp, cho nên nàng nhất định phải nghe tinh tường minh bạch.

Sau khi nhân viên cửa tiệm “Người khác ta không nói đâu” đưa lỗ tai nói nhỏ, nàng mới nghe xong đại khái. Hóa ra mười ngày gần đây đã xảy ra hai vụ án mạng, phía đông và nam của huyện có một gã tú tài và một nữ tử mất tích, hai ngày sau mới bị phát hiện đều phơi thây tại đáy giếng.

Nàng hỏi “Làm sao biết là không phải do con người làm?”

“Trên cổ hai người đều có bốn cái lỗ thủng, ngỗ tác của huyện cũng chứng minh là đúng, bọn họ đều bị hút khô máu rồi! Điều này do người làm sao?”

Bốn cái lỗ? Hút máu? Nghe sao giống như vampire trong phim truyền hình tây âu thế?

“Không đúng, nơi này là phạm vi của phái Xích Tiêu, tại sao lại có yêu quái quấy phá?” Bình thường đám tiểu yêu quái chỉ dám gây sóng gió ở vùng biên giới của các thế lực.

“Ai, đại khái là do các lão gia tiên ngại năm nay Tứ Bình huyện giao thiếu tiên ngân, chẳng muốn quản đó.” Tất cả các châu, huyện dưới sự quản hạt của đại tiên pháo đều cống nạp một lượng tiền bạc nhất định gọi là “Tiên ngân”, bởi vì bản thân các tu sĩ không tự sản xuất được, ăn mặc chi phí bên nào không cần tiền? Theo nàng thấy, cái này là thu “Phí bảo hộ” trắng trợn nha. Xem ra huyện Tứ Bình thiếu phí bảo hộ nên phái Xích Tiêu không muốn quản nhiều.

Nhân viên cửa tiệm cười khổ nói: “Tiên gia môn bình thường đều bận rộn, trừ phi số người chết quá nhiều hoặc xuất hiện đại ôn dịch, nếu không bọn hắn cũng sẽ không để ý tới chúng ta.” Hắn nói đúng với tình hình thực tế, các tu sĩ bình thường ước gì mỗi phân mỗi giây đều dùng để tu luyện, làm sao lại đi phân tâm đi quản chuyện người phàm không liên quan tới mình? Có rất ít người đi làm người tốt dở hơi như Quyền Thập Phương.

Đã trong đêm không an toàn, nàng cũng không có ý định đi ra ngoài rồi, có muốn làm thám tử cũng phải chú ý an toàn của chính mình ah, nàng ở trong phòng tắm rửa tử tế một cái.

Kết quả vừa mới tắm xong, trên cửa sổ đã truyền đến tiếng gõ nhẹ cốc cốc.

“Không phải đâu, ta còn chưa có đi bắt yêu, ngược lại yêu quái đã tìm tới cửa?” Nói không khẩn trương là giả dối. Cuộc đời nàng chỉ thấy qua hai yêu quái, một cái bị khóa ở trong Thần Ma ngục lại còn là một tuấn nam hình dáng con người, một cái tuy ngoại hình đáng sợ nhưng rốt cuộc là được nuôi trong nhà, còn bị nàng xếp đặt thiết kế bắt làm phân bón cho tức nhưỡng.

Nên cho tới bây giờ nàng còn chưa thấy  yêu quái sống hoang dại đâu.

Trường Thiên khinh thường nói: “Vật đưa tin mà thôi. Ngươi đi mở cửa sổ, không sao đâu.”

Nàng nghe lời mở cửa sổ ra, có một con hạc giấy nho nhỏ bay vào, bay bên người nàng hai vòng, miệng phun ra tiếng người: ” Hai ngày này trong huyện không an toàn, Ninh cô nương đừng đi ra ngoài ban đêm , đợi ta tra ra manh mối trước đã.” Hiển nhiên là giọng nói của Quyền Thập Phương.

Tiểu Quyền thật sự là nam nhân tốt của thế kỷ mới ah, ở nhà ông ngoại ăn ngon uống sướng cũng không quên nhắc nhở nàng nơi này có nguy hiểm.

Nàng trầm ngâm một lát, hỏi: “Trường Thiên, ngươi thấy thế nào?” Ai nha, có thể hỏi ra lời kịch này thật sự là quá sung sướng!

            Chương 26: Yêu quái làm loạn

Hiển nhiên hắn không biết ý ngầm trong lời nói: “Không rõ ràng lắm. Ta bị phong ấn quá lâu, yêu quái mới xuất hiện ta không nhận ra.” Nói xong có chút ít thẫn thờ.

Bây giờ nàng ta nên làm gì? Hắn cho ra đề nghị chỉ có bốn chữ: “Khoanh tay đứng nhìn.”

“Nhưng đó là hai mạng người đấy.” Cơ bản tinh thần trọng nghĩa, nàng vẫn phải có.

“Ngươi muốn biến thành người thứ ba?”

“. . . Không muốn.” Hắn vẫn luôn trực tiếp như vậy, khiến người ta câm họng.

“Quyền Thập Phương đã nói việc này giao cho hắn xử lý, ngươi không đếm xỉa đến tốt rồi, hắn đã tu luyện đến Trúc Cơ kỳ đỉnh phong, ứng phó yêu quái ở đây quá thừa thãi. Chớ quên, mục tiêu của ngươi là đi về phía tây. Đi đường nhiều, ít sinh sự.”

Nàng cảm giác sai sao? Hình như mỗi lần Trường Thiên nhắc tới Quyền Thập Phương, giọng điệu không tốt lắm.”Ta chỉ nghĩ, nếu có thể thu yêu quái này vào Thần Ma ngục, đó cũng là một món thu hoạch.”

“Để hắn xung phong, ngươi mượn gió bẻ măng nhặt điểm lợi nhỏ là tốt rồi.”

“Ngươi cũng nghĩ như vậy?” Thần thú không đều là rất kiêu ngạo sao, lúc nào hiểu được ở đằng sau người khác kiếm lợi rồi hả?

“Bổn quân chỉ thay ngươi nghĩ như vậy mà thôi.” Hắn phản bác.

Nàng sững sờ trong chốc lát, mới hỏi Trường Thiên một nghi vấn đã giấu từ lâu: “Vì sao yêu quái muốn ăn thịt người?” Vấn đề này có chút ngu đần, Trường Thiên sẽ không hỏi lại nàng: vì sao người hải ăn cơm chứ?

Cũng may, hắn không có nói như vậy.

” Tu sĩ nhân loại có nhập hồng trần tu luyện đạo tâm mà nói, yêu quái cũng giống như vậy.” Hắn chậm rãi nói, ” Trùng thảo thú cầm trưởng thành tới tầm 200 tuổi sẽ thành yêu, 500 tuổi có thể hóa thành hình người. Từ nay về sau phải vào đời, tiếp nhận hồng trần cuồn cuộn tu luyện, tu vị mới có khả năng tiến thêm một bước tăng trưởng. Đã vào đời, chắc có nhiều người bên cạnh hắn. Chắc chắn sẽ có yêu quái không địch nổi thú tính, muốn khát máu sát sanh.”

“Muốn trở thành đại yêu, một dựa là  vào hấp thụ linh khí của trời đất để tăng trưởng tu vị, hai dựa vào ăn lẫn nhau để cướp đoạt tu vi, ngược lại không có hứng thú với người phàm.”

Quá kinh hãi rồi, đại yêu quái tầm đó còn có thể ăn tươi? ! Nàng không nhịn được mà nghĩ , bản thân Trường Thiên đã nếm qua bao nhiêu yêu quái?

Nàng lắp bắp rất lâu mới hỏi: “Ngươi đã ăn qua thịt người?” Muốn nàng tưởng tượng Trường Thiên cao quý lãnh diễm bắt lấy trái tim nhân loại từng miếng từng miếng ăn tươi, cái này quá phá hư mỹ cảm rồi!

“Chưa từng. Bổn quân từ trước đến nay xem thường nhân loại, khinh thường đi ăn.” Quả nhiên là cách nói biểu đạt uyển chuyển của Trường Thiên, “Ta không ăn”  nàng cũng thở dài một hơi, nếu như hắn ăn qua thịt người, như vậy lúc nàng ở cùng hắn nhất định sẽ cảm thấy không được tự nhiên.

Nàng định đi ra cửa tiệm ăn cơm, hiện tại chỉ có thể ở trong khách sạn rồi. Vì vậy gọi tiểu nhị đưa chút ít thức ăn ngon đặc sắc của huyện Tứ Bình ra, cơm thì không cần.  Gạo Vân Hương có thể cải thiện thể chất của nàng, nàng phải ăn mỗi ngày, tranh thủ sớm một ngày có thể tiến vào Hóa Yêu tuyền, hấp thụ thần lực. Trước khi rời  khỏi thôn Thiển Thủy, nàng đã bỏ nồi niêu xoong chén vào tầng thứ năm của Thần Ma ngục, chuẩn bị ở bên trong nấu cơm. Dù sao gạo Vân Hương cũng là gạo tiên phái Xích Tiêu không truyền ra ngoài, màu sắc lại rất đặc thù, nếu có người đã thấy nàng tự tiện nấu đồ ăn, nói không chừng sẽ rước lấy phiền toái.

Nhưng nàng đã gọi hai phần đồ ăn, trong đó muốn đưa cho Trường Thiên một phần. Nhân viên cửa tiệm cao thấp ngắm nàng vài lần, nghĩ thầm cô nương thon thả như vậy lại tham ăn, thật sự là hiếm thấy!

Đối với ăn cơm, Trường Thiên vẫn lộ ra vẻ không được tự nhiên. Nhưng cuối cùng khi  nàng đang phàn nàn “Rau nhút canh thịt băm không thơm, con cá này cũng không có hương vị” thì đem thức ăn quét sạch sẽ rồi.

===========

Tuy huyện Tứ Bình chỉ là cái huyện, nhưng lại là cửa khẩu then chốt nam bắc, mỗi tháng họp chợ một lần cũng định ở chỗ này, lượng người lưu động vốn không nhỏ. Hôm nay ánh mặt trời rất tươi đẹp, vì vậy chiếu rọi nhân gian sáng rỡ, phảng phất phủi hết mọi tội ác.

Tuy nét mặt ưu tư, nhưng người đi đường cũng không  bởi vì xảy ra hai vụ án mạng mà giảm bớt. Người chết như đèn diệt, người sống còn phải vì sinh kế mà bôn ba. Dưới chân Ninh Tiểu Nhàn cũng bước không ngừng.

Trường Thiên không nhịn được hỏi: “Đây là đi về hướng đông của huyện?”

“Hắc hắc, ngươi phát hiện ah.” Nàng chột dạ. Lúc ra cửa đặc biệt đưa tay vuốt ve tóc mai, chính là vì chặn ma nhãn, không cho hắn thấy phương hướng, kết quả nàng vẫn đánh giá thấp cảm giác phương hướng của người ta.

Bên trong giọng nói của hắn có nhàn nhạt không vui: “Tối hôm qua bổn quân nói với ngươi như thế nào?”

“Ta biết rõ nha, nhưng mà nói không chừng ta có thể giúp đỡ thì sao?” Nàng là thiếu nữ đẹp đến từ Địa Cầu, đã xem nhiều phim trinh thám, bọn người Quyền Thập Phương phát hiện không ra manh mối, có lẽ nàng có thể thấy thì sao? Nàng tranh thủ thời gian đoạt lần mở miệng thứ hao của Trường Thiên nói, “Nói trở lãi, ta không đi tới hiện trường án mạng, sao có thể tìm được Quyền Thập Phương? Làm sao biết hắn tiến triển ra sao?”

Nàng biết gấp hạc giấy ah, hơn nữa tuyệt đối gấp đẹp hơn Quyền Thập Phương nhiều. Có thể nàng không có linh lực, gấp đẹp hơn nữa  cũng không cách nào khiến nó bay lên đi tìm Quyền Thập Phương truyền âm, chỉ có thể dùng hai chân đi tìm hắn thôi.

Trường Thiên đã trầm mặc. So với tu sĩ thì người phàm muốn làm chuyện gì đúng là không dễ dàng gì.

Huyện Tứ Bình không lớn, trí nhớ của nàng lại tốt, rất nhanh liền đi tới thị trấn phía đông. Nhưng mà cái miệng giếng kia ở nơi nào? Nàng hỏi liên tiếp vài người qua đường, đối phương đều như gặp quỷ rồi quay đầu bước đi, còn đưa tay chỉ nàng như thiếu nợ họ.

Thật sự là không có lễ phép ah! Nàng thầm nghĩ. Nàng tự có biện pháp, nếu giếng bị dùng để vứt xác, thì khẳng định ở vị trí vắng vẻ.

Nàng men theo tường thành, quả nhiên ở trong bụi cỏ đã tìm được một cái miệng giếng. Bên giếng còn ngồi cạnh một người.

Nàng cũng nhớ rõ người này, là một trong những sư đệ của Quyền Thập Phương hôm qua, tuổi chỉ có mười lăm, sáu tuổi, lớn lên mày rậm mắt to.

Đối phương cũng nhìn thấy nàng, đứng lên đi về phía nàng bắt chuyện: “Ninh cô nương, buổi sáng tốt lành ah.”

Ai nha, tiểu tử này không có tật xấu mắt cao hơn đầu của sư tỷ hắn, rất tốt!

Hắn cười rất cởi mở, lộ ra hai hàm răng trắng, chủ động giới thiệu nói: “Ta gọi Dư Diêu, Quyền sư huynh bảo ta đến xem hiện trường, hắn đi bên kia lấy ghi chép của nha môn, Ninh cô nương cần ta giúp cái gì không?”

Nàng lắc đầu nói: “Ở đây là chỗ tú tài táng thân sao?” Cỏ tranh ở chỗ này mọc rất cao, cơ hồ che lấp miệng giếng. Chỉ là trong cỏ tranh có một dấu vết lôi léo rõ ràng, uốn lượn đến miệng giếng. Nếu như không phải đoạn đường cỏ tranh này đều đổ rồi, nàng cũng không nhìn tới cái miệng giếng này.

“Không sai. Chắc không phải là chỗ giết người, nhưng cuối cùng là bị ném vào trong giếng. Thi thể do  ngỗ tác nghiệm đã qua, hiện tại đã nhập liệm.”

“Nghe nói máu toàn thân đều bị hút khô rồi?”

” Tin tức của Ninh cô nương thật sự là linh thông.” Đại khái là lo lắng nàng sợ hãi, Dư Diêu an ủi “Chớ lo lắng, có chúng ta ở đây, ngươi rất an toàn.”

Đối với việc hắn xuất ra thiện ý, nàng mỉm cười đáp lại nói: “Biết yêu quái nào làm không?”

Dư Diêu trầm ngâm nói: “Quyền sư huynh phỏng đoán, rất có thể là Bức yêu.”

Bức yêu? Thật là, ha ha, Dơi Hút Máu biến thành yêu quái, giống như cũng nghe nói qua rồi.

Discussion35 Comments

 1. Minh đọc truyen Thinh The Dich Phi den tap 410 thi khong đọc duoc nua vi khong co pass, so đọc truyen nay cung bi nhu vay nen vào day comment, nhung thật su minh cung khong biết comment cai gì bay gio vi minh ít khi giao tiep hay tham gia cac trang mang xa hoi. Thật su minh thích đọc truyền va day cung la nguồn giai tri duy nhát nhung khong thích cho y kien. Con cách nao khác ngoai viec comment de co pass khong? Thanks!

 2. Hiền Nguyễn

  ghét TQS thật đấy. khinh người quá đáng. người phàm thì sao. chả nhẽ trước khi tu tiên ngươi ko phải người phàm à. hay là cái giống của nợ gì ;71 . QTP quả thật là 1 thiếu niên vừa nghĩa hiệp vừa trong sáng đáng yêu thật đấy ;08 . Anh Thiên ghen tị rồi ;97 . chị Nhàn đang có tư tưởng làm conan a……… chờ mong chị thể hiện ;14 . cuối cùng thanks bạn đã edit ;47 . hóng chương tiếp

 3. chà chà, khởi đầu nam phụ luôn tốt hơn nam chính nhỉ? thế này mới gây ra rắc rối cho tiểu nhàn đó. có vẻ như thiên ca đã bắt đầu thích tiểu nhàn rồi, có mùi chua đâu đây a.hi
  tks tỷ ạk

 4. Trường Thiên ghen rồi mỗi lần thấy Quyền Thập Phương là tính xấu hẳn. Nàng viết 2 chỗ sai chính tả nhé “Meow” và “Nói trở lãi” ” trở lại” nàng nhé

 5. Haha… TT thấy nhàn tỷ cười nói với QTP liền ko thích kìa, có thể lý giải là nha hoàn của ta thì không ai được phép động vào không nhỉ…hihi
  Thanks các nàng đã edit.

 6. Ta ghét cái bạn sư muội của Quyền Thập Phương quá nha. Ỷ mình có chút pháp lực nên mắt cao hơn đầu. Cũng may Quyền Thập Phương là người tốt không so đo.
  Lại xuất hiện yêu quái rồi. Không biết Ninh Tiểu Nhàn có lợi dụng Quyền Thập Phương lấy được không. Mà ta có cảm giác Trường Thiên ghen thì phải.
  Cảm ơn các nàng

 7. Quyền thạp phương đúng là thah niên chuẩn mà, còn bit lo lắng cho tiểu Nhàn nữa, Trường thiên thì hình như là hơi ghen rui nhi, ghen mà không biết cơ đáy kk

 8. Nàng tranh thủ thời gian đoạt lần mở miệng thứ hao của Trường Thiên nói, “Nói trở lãi, ta không đi tới hiện trường án mạng, sao có thể tìm được Quyền Thập Phương? Làm sao biết hắn tiến triển ra sao?”
  -> đoạt lần mở miệng thứ hai
  -> Nói trở lại

 9. trở lãi => trở lại
  lôi léo => kéo
  ***
  ầy mùi dấm chua bay xa kia, mà tiểu quyền ca có thèm để ý cô ta đâu. Mấy danh môn chính phái có cái gì tốt chứ (ngoại trừ QTP :v), lúc nào cũng có cái kiểu ta đây chính trực, trượng nghĩa, cứ như mình tốt lắm, xì.

 10. Chưa chi mà đã nghe mùa chua chua bốc lên từ lão yêu xà vạn năm kia rồi. Cũng có thể là bản năng chiếm hữu đồ vật của mấy con thú mà thôi. Kiểu như đồ của ông, cấm sờ mó, cấm quyến rũ, k là ông phập phập mấy nhát thịt luôn bây giờ. Thời ông đây còn tung hoành thiên hạ, cậu trai trẻ mi chẳng là gì cả nên đừng có lén phén tạo hình tượng đẹp vố gái của ông! Ý nhầm, là “chủ nhà” của ông! Quyền Thập Phương ta nghe có mùa thê nô thơm ngào ngạt… Còn cái con bé thầm nhớ trộm thương Quyền đẹp trai kia thì chắc chắn mất vé trước vòng gửi xe rồi!
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nhé!

 11. hoa anh túc độc

  Chuyện rất hay t theo dõi từ đầu đến h …hihi nhưng mà muốn commen nõ lại ko hiện lên…rất mong các banđ tiếp tục edit cho bọn m đk thưởng thức…và cuối cùng cảm ơn các bạn rất nhiều

 12. biết ngay mà. chưa chi gì chị đã bị người ta lên mặt rồi. đây cũng mới gọi là ” cậy già lên mặt” thui đó. chứ chưa ra tay chính thức đâu.

 13. Phặc Phiền

  “Hình như mỗi lần Trường Thiên nhắc tới Quyền Thập Phương, giọng điệu không tốt lắm”…Tính xấu của Trường Thiên bắt đầu bộc lộ…hiiii ! Mình đoán Quyền Thập Phương còn xuất hiện nhiều trong quãng đường lưu lạc tìm kiếm chân thân của Trường Thiên…Dây mơ rễ má lắm…nên sẽ còn nhiều phen chứng kiến lão đại yêu xà ngồi trong ngục mà ghen tuông nồng đậm ;70 ;70 ;70

 14. Ô ô ta nghe mùi dấm chua thoang thoảng, tuy vị không đậm nhưng cũng đủ để người ta tò mò khà khà

 15. Hehe, t đoán đúng rồi kìa, Quyền dễ thương thật sự vì Ngn mà trái lời ông nội ( ông ngoại ) gì đấy rồi. Lại còn khiến cho Tt biến thành 1 bình dấm chua nữa chứ, thích Quyền dễ thương ghê luôn ý

 16. Mặc dù ta rất ghét cái tính kiêu ngạo kiểu ấy của sư muội Quyền Thập Phương nhưng không trách được a, ở cái thế giới ấy nhiều người đã sinh ra cái bản tính coi thường người phàm rồi. Không nói đâu xa chứ Trường Thiên cũng thế mà, chỉ là đối với Tiểu Nhàn khác chút ít thôi. Ít ai được như Quyền Thập Phương và sư đệ của hắn lắm.
  À mà ta đang nghĩ đến tương lại Quyền Thập Phương là nam ohuj, chuyên đi trừ yêu ma, mà tiểu Nhàn lạ tu luyện theo kiểu yêu:)) chắc anh Quyền Thập Phương này sau đau khổ dữ lắm(nếu 2 người còn gặp lại). Thôi cứ ở team Trường Thiên là an toàn nhất vậy.
  Cái vụ yêu quái này không biết Quyền thập phương định xử lí ra sao nhỉ? Tò mò quá luôn
  Thanks. Hóng

 17. Nói thế chứ không biết nếu mình ngậm thìa vàng lớn lên thì có mắt cao hơn đầu không nhỉ?!? ;93 ;93 Chắc cũng thế thôi, mình cũng chỉ là phàm nhân thôi, tâm lý khinh thường người thấp hơn mình thì đều có! Haizz ;59 ;59 Đạo hạnh không đủ a

 18. “Thần thú không đều là” —————-> “… không phải …”
  “vì sao người hải ăn cơm ” ————-> “… phải …”
  “một dựa là vào” ————————-> “một là …”
  “tu vị / tu vi”
  “lần mở miệng thứ hao” ——————> “… hai”
  “Nói trở lãi, ta không” ——————–> “… lại …”
  =====================================================
  Bạn QTP đúng là người tử tế, tốt bụng nha, ai … mỗi lần đọc đều tiếc cho QTP thế này ko biết, còn TT thì chưa có ý định bước trên con đường nam 9, chẳng biết phải mỏi mòn mong ngóng đến khi nào nha!!
  Phải công nhận là NTN gan to dã man, 1 mình tìm hiện trường án mạng luôn, cho dù ko phải là thế giới tu tiên thì vẫn đáng sợ nha!! À .. nhưng mà quên, nếu có cái TMNg để trốn tức thời thì đúng là chẳng sợ j rồi, vô địa bàn có boss TT thì còn sợ j nữa chứ!!

 19. TT ca đã nổi máu ghen rồi kià ;94 nhưng mà Nhàn tỷ lại chưa có động tĩnh gì đâu , chắc chờ đôi này còn lâu lắm
  Sang quyển 2 rồi, các nàng cố lên , ta luôn ủng hộ các nàng . Truyện nào của các nàng cũng hay, các nàng dịch cũng hay nữa ^^ yêu nhiêu lắm <3

 20. “Thi thể do ngỗ tác nghiệm đã qua”–>”đã do ngỗ tác nghiệm qua”
  “..do các lão gia tiên ngại năm nay..”–>” ..lão tiên gia..”
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Ai da da Ta thấy Thiên ca cứ tỏ vẻ lạnh lùng, cool ngầu, kiệm lời thế thôi chứ thân thuộc vs Nhàn tỷ rồi thì một khi mở kim khẩu ra là chữ lại tuôn ra ào ạt à nha!! ;94 Có mỗi chữ ko thôi mà tác phong diễn đạt của ca ấy cứ phải gọi là uyển chuyển, dông dài quá ấy chứ !!!

 21. Ko pik San j đó có đựoc xem là nữ phụ ko nữa hay chỉ là qua đường giáp…Chưa j đã bọc lộ là pháo hôi rồi…
  Qtp lo cho nhàn tỷ quá ha, gửi hạc giấy truyền tin nữa, qtp như z thế nào nhàn tỷ cũng gặp rắc rối cho coi
  Thiên ca bắt đầu ghen rồi, hihihi

 22. Thạch Quý San ỷ mình có tý pháp thuật hung hăng, hống hách không coi Ninh Tiểu Nhàn ra gì. QUyền Thập Phương, ôn nhu dễ sợ, mà Quyền THập phương đối xử với NInh Tiểu Nhàn tốt quá ta có cảm giác là Trường Thiên ghen rùi đó.
  Mà không biết lần này yêu quái xuất hiện có giúp gì cho Ninh Tiểu Nhàn và Thần Ma Ngục không nhỉ? bắt được vài con Yêu Quái sau đó nhốt vào bổ sung thần lực cho Tức Nhưỡng có phải hay không?

 23. Á á… từ Quyền đẹp trai thành tiểu Quyền rùi kìa ^^… tiểu Quyền thật tốt bụng ah… lấy được cảm tình tốt của Nhàn tỷ rùi ^^… hihi… mà nghe giọng của Trường Thiên kìa… chắc dấm chua tỏa ra đâu đây nà ^^… không biết lâwn này Nhàn tỷ sử dụng cách gì để lấy Bức yêu cho tức nhưỡng bồi bổ ah ^^… thank edittor vì đã edit nha ^^…

 24. Yo yo TT ca ghen rồi thế mà Nhàn Tỷ lại hổng để ý nha. Mà hai ac này cũng khôn kinh. Đi theo sau để hôi của nha. Cơ mà chắc ng ta cũng đồng ý thôi ;97

 25. Tò mò hại thân nha tỷ ;94
  Ta đoán chắc chương sau tỷ sẽ gặp được bức yêu. Muahhaa ;94
  Mong chờ tập sau nè ;31

 26. Lão yêu quái bắt đầu muốn độc chiếm tiểu nhàn rồi, nhưng chắc vẫn ko biết tại sao lại làm như vậy

 27. trong vô thức lão công đã ghen ngầm rồi đó hả? và đến đây tỉ đã bộc lộ thêm một tật nữa là bao đồng. Đã tham tài còn bao đồng nữa ấy thế mà lão công sau này cũng phải đổ ứ ừ

 28. Cẩm Tú Nguyễn

  QTP có vẻ tốt bụng quá nhỉ, chắc anh là nam phụ rồi, hình tượng nam phụ lúc nào cũng rất tốt, nhưng lại chỉ có thể nhìn nữ chính hạnh phúc thôi. NTN cũng tò mò ghê há, là phàm nhân mà dám đi giết yêu quái a

 29. Biết là nguy hiểm nhưng thân là thiếu nữ Địa Cầu xem nhiều fim Conan với tiểu thuyết trinh thám biết đâu phát huy chút tác dụng thì sao. Kkk. Mà nói tới Bức yêu làm mị nhớ tới Thanh Dực Bức vương ghê

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: