Danh sách nhận pass Ôn Uyển

15

DANH SÁCH ĐƯỢC CẤP PASS ÔN UYỂN

 1. Kaito kido

 2. Còi Zí

 3. Nana

 4. Nhi nhu

 5. Phương đông

 6. Nga Nguyễn

 7. Bích lien

 8. Trang bống

 9. Xiu lão gia

 10. An chi

 11. Hoàng lan phương

 12. Sakura thảo

 13. Vi vi

 14. Yuri miyuki

 15. Cỏ cháy

 16. Thơ nguyễn

 17. Ana Black Phan

 18. Quinnie

 19. Cobala

 20. Xuân ái

 21. Theresa Thai

 22. Tram huynh

 23. MsHalloween90

 24. Phạm Hải Lương

 25. Ana Black Phan

 26. Mèo đen:

 27. Hiền biếu:

 28. Kioku Nguyễn:

 29. Loan Loan

 30. Quynh Anh Fam:

 31. Chau Ngan:

 32. Ki Niem Boquen

 33. Thu Hà Nguyễn:

 34. Thư Nguyễn:

 35. Jeon Hoang Minh Đuc:

 36. Anh Nguyen:

 37. Cẩm Tú:

 38. Minh Loan

 39. Khanh Ly Tran

 40. Hà Ken

 41. Hồ Ly Giảo Hoạt

 42. Phạm Mai

 43. Sư Tử

 44. Đỗ Thu Huy

 45. Ô Mai Chua

 46. Nhung Nguyễn

TT: Những bạn nào có tên trong danh sách này, thì gửi mail vào địa chỉ này: muangaumuaha@gmail.com, ta sẽ gửi pass cho. Lưu ý ko nhận tin nhắn FB đòi pass nhé, ai nhắn FB hỏi pass thì ta sẽ ko reply.

P/S: Trong lúc lọc com để tạo danh sách cho pass, ta ko biết mình nên có tâm trạng gì nữa, bởi vì có nhiều bạn com liên tục, chịu khó bỏ thời gian ra com tại sao ko chịu khó viết thêm vài chữ, mặc dù ta đã cho những tên đó vào danh sách cho pass, nhưng cuối cùng lại chịu ko nổi mà bỏ ra, bởi vì các bạn chỉ com cho có lệ, 1 hàng rưỡi mỗi com, cứ đều như thế, còn có bạn thì com 1 chương bỏ 3,4c, đầu tiên ta cho bạn đó vào ds xong, ta bỏ ra, rồi lại cho vào, những bạn com như thế cứ lặp đi lặp lại, cuối cùng ta xoá tên luôn, vì thật bực. Ta tự hỏi nếu bạn đó bận 2,3 ngày ko đọc được, thì khi đọc lại chịu khó com mấy chương bỏ lở là được, vậy mà cũng ko làm. Cuối cùng các bạn có quyền khiếu nại, nhưng yêu cầu đưa ra những chứng cứ chứng minh bạn đã com đúng yêu cầu, nếu chỉ khiếu nại những câu “chị ơi em com đều mà sao ko có tên” xin phép là mình sẽ ko rep nhé. Bởi vì vấn đề này đã nói rất nhiều lần trong những lần pass trước.

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion15 Comments

 1. Thần Lười

  Ôi… thế là không được pass rồi, nhưng ks :D , cứ nghĩ chờ đợi là HP vậy….. vùi đầu vào công việc để khỏi nghĩ đến OU nữa :))))

 2. mình dùng yahoo gửi chi gmail thì ng có gmail có nhận đc email ko nhỉ? chỉ sợ trục trặc, ko nhận đc thì mình lỗ to rồi lol

 3. sụp đổ…lần trước đọc rất chậm hơn lịch post -> nuối tiếc, nên lần này đã cố gắng comt đều các chương, cùng lắm là sót do lỗi mạng thôi, có chương mình còn comt 2 lần, lỗi tại mình nghèo văn và thiếu ngôn ngữ thôi hả, nản toàn tập luôn, muốn khóc!!!!

 4. tại sao lại phải bắt có comment mới có pass, rất là bất công…
  chính bản thân tôi là một cá nhân, tôi có suy nghĩ riêng tôi, tôi thích OU nhưng tôi thích điều đó ở cho riêng tôi, tôi không muốn cái nhìn phiến diện của mình bộc lộ ra, nhỡ đâu nó sai, có lẽ editor lại buồn..nên admin làm như vậy tôi không đồng ý!

  • vui lòng đọc nội quy cũng như quy định comment của nhà, bạn sẽ biết nguyên nhân tại sao, vì bạn là đọc giả mới, chưa hiểu nên mới com thế này, còn những độc giả cũ đã biết thì ko ai hỏi cả.

 5. Mysashop Thoi Trang Nu

  hai chi e nha to me ou lam ,co gan commert nhung cung ko dat yeu cau dat ra cua amin !!! thoi danh doi vay? ở đâu cũng có quy định riêng của nơi đó , mình ko dat good yêu cầu cua trang dành cho mở pass vậy

 6. B ơi chừng nào b mới set pass bộ trọng sinh chi ôn uyển nữa v!????b còn cho pass nữa k, hixxxxx

 7. hxhx bạn ơi mình thích đọc truyện trọng sinh chi ôn uyển lắm…. vô canh me để đọc từng chưong luôn á. hi vọng mình sẽ đựoc pạn cho pass. tks pạn nhiều

  • bạn muốn nhận pass quyển 7 thì chịu khó com từ chương đầu của quyển 7 nhé, lưu ý com được tính phải com liên tục và com trên 3 dòng trở lên, bạn chịu khó đọc nội quy cho pass trong nhà, trong mục dành cho độc giả mới

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: