Cuồng đế _ Chương 8

35

Chương 8 : Đùa giỡn thư đồng

 Edit : Tiểu Ngân

Khuynh Cuồng vốn chỉ là muốn đi lên ôm người bạn “cùng học” sắp cùng đi học với nàng để bày tỏ ý hữu hảo một chút , thật sự cũng không suy nghĩ cái gì, mặc dù nàng yêu thích mỹ nhân nhưng nàng cũng chỉ giới hạn trong thưởng thức mà thôi, nhưng sau khi ôm một cái, lúc nhìn thấy thái độ kinh ngạc của mọi người thì lúc này mới giật mình nhớ tới ở cổ đại này mà hai nam nhân ôm ôm ấp ấp thì còn ra thể thống gì, cho dù bọn họ còn nhỏ.

Thấy hoàng đế bộ dạng nghẹn họng nhìn trân trối, nhất thời không kìm chế được bản tính xấu xa trong người, vươn ma thủ ra ( bàn tay ma quỷ ) , sờ lên gương mặt của ‘con cừu nhỏ’ đáng thương, đôi mắt linh động bình tĩnh thu hết tất cả sự biến hóa của mọi người vào trong đáy mắt.

Oa, khi sờ lên cảm giá thật sự đặc biệt tốt, so với gấm vóc thượng đẳng còn muốn trơn mềm hơn! Thật sự là khiến cho người ta yêu thích không muốn buông tay, nhịn không được sờ một cái lại sờ tiếp.

Bên này Khuynh Cuồng sờ thành nghiện, bên kia sắc mặt của cha mẹ nàng lại ngày càng khó coi, sắc mặt của Dương đại học sĩ cũng trắng không còn giọt máu.

Ngược lại Dương Văn Hồng một chút phản ứng cũng không có, giống như một người đầu gỗ vậy, không hề nhúc nhích, ai biết, hắn chính là kinh hãi với bản thân không chán ghét sự đụng chạm của tiểu hoàng tử, ngược lại còn có chút yêu thích, có chút mê luyến, bàn tay nhỏ mềm mại của tiểu hoàng tử sờ trên mặt hắn, khiến cho hắn có loại cảm giác hạnh phúc.

Khuynh Cuồng nhìn thấy sắc mặt của người lớn chỉ là khó coi, không có phản ứng gì mạnh mẽ, cảm thấy có thể hiệu quả thị giác như vậy không đủ kích thích, suy nghĩ, duỗi ra ngón trỏ, ngả ngớn nâng cằm của Dương Văn Hồng lên, lại gần, tà ác cười, âm thanh lại vô cùng ngây thơ nói: “Văn Hồng ca ca, da của huynh rất nhẵn, sờ tới sờ lui thật thoải mái a! Ta thích, vừa nghĩ đến sau này ngày ngày có thể ở cùng một chỗ với huynh , bất cứ lúc nào cũng có thể sờ đến làn da mềm mại như thế, ta liền rất vui vẻ a! Ha ha ….”

Nghe thấy nàng nói thích hắn, lại bởi vì nàng dựa sát mà ngửi thấy mùi hương tươi mát rất rõ ràng, càng bởi vì động tác của nàng, trên mặt Dương Văn Hồng lập tức nóng như lửa, hai vùng đỏ ửng lan lên gương mặt tuấn tú, ngay cả tai đều ửng hồng, thân thể thoáng chốc liền run rẩy ,  không biết là vì tức giận hay là thẹn thùng.

Nhìn thấy bộ dáng ngượng ngùng của Dương Văn Hồng, trong lòng Khuynh Cuồng cười lớn một trận, quá thú vị, phản ứng này của Dương Văn Hồng quả thật là quá thú vị, ha ha …

Đùa giỡn, đây là trắng trợn đùa giỡn không che giấu! Đây là tiếng lòng của toàn bộ mọi người tại đây ngoại trừ hai đương sự bên ngoài.

Đường đường là hoàng tử lại ở trước mặt mọi người, trước mặt hoàng thượng trêu ghẹo con trai của đại học sĩ, không khỏi cũng quá càn rỡ ngang ngược rồi!

“Cuồng nhi, con nói mê sảng cái gì vậy? Còn không nhanh bỏ Văn Hồng ra.” Sắc mặt Mạc Long Khải cũng không nhịn được nữa, đại phát long uy của hoàng đế, uy nghiêm quát lên, nhi tử của mình trước mặt mọi người trêu ghẹo con trai người ta, còn nói xằng bậy như vậy, cái này làm cho uy nghiêm của hắn trước mặt thần tử ở đâu, thân là cửu ngũ chí tôn, mặt mũi hắn biết để ở đâu? Quan trọng nhất là, nỗi khổ tâm của hắn không thể bỏ mặc a!

“Con không, con liền yêu thích Văn Hồng ca ca.” Sở Vân Yên vừa định khuyên hoàng đế nguôi giận,  Khuynh Cuồng lại vểnh miệng lên, la to phản đối hoàng đế.

“Tam hoàng tử…” vừa kinh sợ lại vui mừng, còn có một loại tình cảm không rõ ràng nảy sinh trong trái tim nhỏ bé của Dương Văn Hồng.

“Ngươi… nghịch tử.” Mạc Long Khải tức giận tới mức chỉ thẳng vào Khuynh Cuồng, toàn thân run rẩy, nói không ra lời, mắng hắn ư! Cái khác Khuynh Cuồng không có nhưng ngụy biện lại có một đống lớn, làm không tốt đến cuối cùng lại cảm thấy là mình sai! Đánh hắn! Không nỡ, đánh con đau lòng mẹ, cái này vợ con đều đau, hắn càng khổ! Nhưng không giáo huấn không được.

Ha ha, phản ứng của hoàng đế lão ba không tồi, trong nội tâm Khuynh Cuồng cười thầm, đối với kiệt tác của mình rất hài lòng, hoàng đế lão ba vì muốn để cho nàng ‘thành tài’ âm thầm làm nhiều việc như vậy, nếu như nàng không làm chút việc báo đáp lại, như vậy không phải quá bất hiếu sao?

“Cuồng nhi” Sở Vân Yên thấy tình hình không ổn, quở trách nhìn Khuynh Cuồng một cái. Đỡ lấy thân thể đang phát run của hoàng đế, đưa tay thuận khí cho hắn.

“Con biết rồi!” Khuynh Cuồng thấy mẫu thân không cao hứng, liền cúi đầu, ngập ngừng buông tay, thái độ không cam tâm tình nguyện quay về chỗ ngồi, trong lòng lại cười gian: dù sao cũng gần như ‘ phục thù’ được rồi, nên thử cũng đã thăm dò xong, nếu như thật sự đem hoàng đế lão ba chọc tức thành cái gì, mẫu thân cũng sẽ không buông tha nàng.

        Khuynh Cuồng vừa rời khỏi, Dương Văn Hồng đột nhiên cảm thấy mất mát, lại cũng không thể nói được là mất cái gì, hơn nữa, hắn ….

“Hoàng thượng xin bảo trọng long thể, Tam hoàng tử chưa từng đọc qua thi thư, chỉ biết làm theo bản tính, cũng không làm quá, hơn nữa Tam hoàng tử thích thân cận Hồng nhi đây cũng là vinh hạnh của khuyển tử sau này càng có thể hòa thuận ở chung một chỗ với Tam hoàng tử, khuyên bảo Tam hoàng tử nghiêm túc đọc sách, đây cũng là một việc tốt.” Dương đại học sĩ hòa giải nói.

Vốn là Mạc Long Khải dưới sự trấn an của Sở Vân Yên, sớm đã không tức giận, nghe câu này lại càng không thể nào tức giận được.

Thấy sắc mặt hoàng đế hòa hoãn lại, Dương đại học sĩ lại đối với  Khuynh Cuồng  hai chân đang gác trên bàn, một chút hình dáng hoàng tử cũng không có, không bỏ lỡ cơ hội dùng giọng điệu dạy dỗ nói: “Tam hoàng tử cần phải biết thân là hoàng tử, nhất cử nhất động đều đại diện cho hoàng thất, từng tiếng nói cử chỉ đều phải phù hợp với quy tắc lễ phép phong kiến, sau này không thể tái phạm, cho dù là trong lòng yêu thích, cũng không thể biểu hiện ra ngoài.”

Khó trách các nhà sử học đời sau này đều nói, không nên đầu thai vào nhà đế vương, nhìn là vinh hoa, thật ra chẳng khác nào cả đời bị vây hãm trong lồng, không được làm chính mình.

Bề ngoài Khuynh Cuồng giống như không tiếp thu, trong lòng lại không khỏi cảm khái, nghĩ lại kiếp trước của nàng, mặc dù không sinh ra trong gia đình đế vương, nhưng lại có gì khác biệt, từ nhỏ cũng không thể sống theo ý mình, không dám giao ra chân thành, không dám thật tâm yêu thích cái gì, bởi vì một khi giao ra lòng chân thành thì sẽ phải quan tâm, mà quan tâm thì sẽ biến thành nhược điểm, trở thành vũ khí tốt nhất để kẻ thù dùng tấn công nàng.

Kiếp này nàng muốn sống theo ý nguyện của mình, làm theo bản tính, có cái gì không được, chỉ cần nàng đủ mạnh, ai có thể nói gì nàng, chỉ cần người đứng trên đỉnh là nàng, cái quy tắc thế tục gì cũng đều do nàng quy định.

Bộ dáng không biết lễ phép này của Khuynh Cuồng thật sự chọc hoàng đế giận gần chết, ngay cả Sở Vân Yên cũng không nhìn được, ngược lại Dương đại học sĩ vẫn giữ bộ dáng thầy giáo ôn hòa, không tức giận, ngược lại nói với Dương Văn Hồng: “Hồng nhi, sau này con là thư đồng của Tam hoàng tử, nên cẩn thận trách nhiệm của mình, nếu có chỗ thất trách, cho dù hoàng thượng không truy cứu, vi phụ cũng nhất định trừng phạt không tha.”

“Hài nhi ghi nhớ.” Dương Văn Hồng lập tức cung kính nói.

Khuynh Cuồng không nén nổi liếc nhìn vị Dương đại học sĩ luôn luôn ôn ôn hòa hòa này, khá lắm Dương đại học sĩ! Đây chính là biến tướng của uy hiếp a! Tin chắc mọi người ở đây đều nghe rõ ràng, nếu như cái hoàng tử là ta học hành không tốt, làm ra việc thất đức gì, chịu phạt sẽ là Văn Hồng ca ca nàng ‘yêu thích’. Nếu Dương đại học sĩ hắn có khó chịu một chút thì chỉ cần gửi một tờ đơn xin từ chức lên, thời gian Dương Văn Hồng làm thư đồng cũng lập tức sẽ kết thúc ,  hai người từ đó ‘không thể gặp nhau’.

Lợi hại, a, đáng tiếc, Mạc Khuynh Cuồng ta ghét nhất là bị uy hiếp, không sợ nhất cũng là uy hiếp, xem ra cuộc sống sau này sẽ thú vị lắm đây.

“Cuồng nhi, sau này phải ngoan ngoãn theo Dương đại học sĩ học tập tri thức lễ nghĩa thật tốt, mỗi nửa tháng trẫm sẽ kiểm tra một lần.” Mạc Long Khải xoa xoa đầu Khuynh Cuồng, dùng mắt liếc Dương Văn Hồng, cười giống như hồ li nói.

Khuynh Cuồng giống ỉu xìu xuống, khó chịu nói: “Con biết, phụ hoàng.”

Mạc Long Khải và Sở Vân Yên nhìn nhau cười, hướng về phía Dương đại học sĩ bắn ra ánh mắt tán thưởng, ánh mắt của 3 người gặp nhau tại không trung, bắn ra một loại ánh sáng chiến thắng.

Tất cả cái này, Khuynh Cuồng đều nhìn để vào trong  mắt, trong lòng cười khổ, nếu như không phải nàng đồng ý, bọn họ làm sao thiết kế được nàng, làm sao ép được nàng.

Ngày hôm sau, dân chúng trà dư tửu hậu lại có thêm một chuyện thú vị để bàn luận_Tam hoàng tử trước mặt mọi người trêu ghẹo con trai đại học sĩ, thư đồng mới nhận chức của hoàng tử.

Discussion35 Comments

 1. hì hì… vậy tại sao chị lại đồng ý ak, muốn sống theo ý thích của mình thì tội gì phải gò bó bản thân… Đáng tiếc cho mấy người lớn, vẫn bị Khuynh cuồng đùa giỡn a, theo ta thấy chính Văn Hồng còn muốn được đùa giỡn a, mặt đỏ, cảm thấy mất mác … he he… hay bh chị đã đủ thực lực bảo vệ bản thân rồi, muốn bắt đầu thể hiện tài năng, năng nắm giữ giang sơn rồi đây… he he… Dương Văn Hồng này là nam phụ sao???

 2. Ôi trời, Khuynh Cuoòng làm lão hoàng đế papa tím mặt,làm Văn Hồng đỏ tận tâm can. Nếu bit KC là nữ, VH chăcs quyết ko tha nhỉ. Mà tình hình thế này thì VH cũng ko thoát đc lưới tình r.

 3. Khuynh Cuồng thật ra tính rất trẻ con đó chứ, ngày xưa bị ép quy củ nhưng bh sống theo chính mình nên rất thoải mái. Khổ cho mấy ng kia ko biết j :)))) bé thư đồng có vẻ thích KQ r nhaz :))

 4. Tội nghiệp mầm non của tổ quốc đã bị Tiểu Khuynh phá họai và càng ngày sẽ càng thêm dạy hư tiểu thần đồng ah. Mà bé kia ai ngờ cũng trúng chiêu, Tiểu Khuynh mới chỉ trêu có chút thôi. Mấy người lớn cứ đắc thắng đi, thế nào cũng sẽ điên cái đầu vs vị tiểu mà vương cho coi. Thanks nàng

 5. Biết ngay mà, chuyện tốt chưa ra khỏi cửa, chuyện xấu đã vang xa. TKC dù có muốn ngược lại cha mình như thế nào cũng không nên đùa giỡn con trai nhà người ta giữa ban ngày ban mặt như thế chứ, đáng thương cho bạn DVH, sao nghi là bạn này có xu hướng thích TKC ngược quá à. Tội nghiệp bạn học DVH.Tóm lại, ba người lớn kia tưởng có thể chiến thắng TKC, nhưng thật chất vẫn bị TKC đùa giỡn trong tay, không biết trong đầu vị Hỗn thế ma vương này lại nảy sinh ra những ý nghĩ kinh hãi gì nữa đây !!!

 6. Hahaha, đoán ko sai mà, Tiểu KC nhà ta lại nổi tiếng với một cách hoàn toàn mới rồi. Nhưng mà KC à, có muốn báo đáp cho HĐ lão ba như thế nào đi nữa thì cũng ko thể tàn phá mầm non của Tổ quốc đc. Xem đi, bây giờ còn câu luôn hồn của người ta nữa. Sau này VH nếu vì cảm giác như vậy hiện lên suy nghĩ kỳ lạ thì làm sao mà đền tội đây??? Hài tử đáng thương, chắc kiếp trước thiếu nợ KC nên kiếp này phải trả a!!!
  HĐ à, ta thật thông cảm với ngài đó, có đc một đứa con thông minh, tài giỏi nhất thiên hạ, nhưng ngặt nỗi đứa con này lại thích trở thành nỗi phiền não đau đầu cho cha mẹ, thì đúng là ko có cách nào quản đc rồi, huống chi ngài còn thương yêu nó như vậy, cái này có nên gọi là “từ phụ bại nhi” ko nhỉ???
  thank nàng, love u

 7. Vân Đạm Phong Khinh

  Sắc nữ :v
  Bất quá ta thích
  Cơ mà sao Tiểu Hồng Hồng lại k ghét nhỉ :v
  Sau này mờ biết là nữ xong hay nữa kìa

 8. Chưa chi mà đã trêu ghẹo con trai nhà lãnh há há z cho nên mới để cho Dương đại học sỉ bắt ngay nhược điểm đây hả đáng đời mê trai quá nó z á. Còn DH ca sao mà giống một tiểu thụ quá z nè mới đụng có chít xíu là mặt đỏ hất rì sao này thế nào cũng bị cái mụ KC này đè xuống dưới cho coiă

 9. ta còn tường hôn chứ, hóa ra chỉ là ôm thôi, mà văn hồng này tính ra là thích bị người khác sàm sở rồi, haha. Đùa thôi a, tội nghiệp văn hồng, còn nhr đã không thể thoát khỏi ma trảo của khuynh cuồng rồi, sau này còn khổ dài dài.

 10. Cuồng tỷ sau này sướng rồi, suốt ngày có mỹ nam theo hầu chỉ tội cho Hồng ca, chắc bị tỷ chơi chết luôn quá. Mà nam 9 là ai zị ạ, bật mí 1 xíu đi tỷ.
  Kinh thành hình như toàn bà tám nhỉ, chuyện trong cung cung mà cũng lan ra đc

 11. Anh chàng văn hồng này là bị tiếng sét ái tình bổ thẳng xuống đầu không nhúc nhích gì được đây, cứ mặt đỏ tai hồng cho khuynh cuồng muốn làm gì thì làm. Thú vị a, mới bé tí tuổi đã là họa thủy

 12. VH này cũng thật dã man, biết KC là Hoàng Tử mà khi người ta đụng đến thì không chán không ghét mà còn yêu thích nữa. chết cười vì cảnh này mà. VH cũng thật là ……hết cách. Tự tìm khổ mà

 13. KC này thiệt là,tội nghiệp Văn Hồng mới nhiu tuổi mà đã bị một tiểu ác ma trêu đùa rồi. Mà hiệu quả kích thích cũng quá hiệu nghiệm đi,làm lão cha giận rung lên mới chịu.hic. Mà sao ông Dương đại học sĩ dám uy hiếp KC thế nhỉ? Sau này cuộc sống của ông không có tốt đẹp trôi qua đâu nha.
  Mà kể ra nhờ trêu ghẹo người ta mà từ nay KC có 1 người bạn tri kỷ,một trợ thủ đắc lực rồi

 14. Vân Hồng tiểu tử kia xem ra bị trúng sét rồi, đáng tiếc cho một mầm non tốt như vậy lại rơi vào miệng sói xám.
  Mấy người lớn này đắc ý hơi sớm đấy, không biết mấy ngày tiếp theo Khuynh Cuồng sẽ ngoan ngoãn học tập hay lại bày ra trò nghịch ngợm gì mới đây?
  Thanks nàng!

 15. Ôi chao, mình đúng là đầu óc đen tối, còn tưởng nàng ấy hun cơ ai ngờ chỉ vuốt mặt thôi. Cái lão Dương đại học sĩ cũng thâm phết, đánh trúng vào tâm lí con người luôn. Nhưng ai bảo lão gặp phải người trẻ con tâm hồn người lớn cơ, xác định thua là cái chắc, hehe. Chẳng nhẽ Dương Văn Hồng thích nam…o.o

 16. Tiểu Cuồng lần này cũng bại trước uy hiếp của sư phụ Văn chương rồi :)) 0-1 cho đội bạn
  Cuộc sống sau này của Tiểu Cuồng chắc chắn sẽ rất nhiều hương vị rồi, tỉ như chọc phá thày giáo, chọc phá hoàng đế, trêu ghẹo mĩ nhân….v.v chung quy lại khổ mỗi Tiểu Hồng rồi, nhỏ như vậy đã bị rơi vào lưới tình, có khi nào càng lớn hắn càng đau khổ, khi nghĩ về giới tính của Tam hoàng tử không nhỉ =)) không khéo lại đấu tranh tư tưởng zữ lắm đâu

 17. lại trở thành nhân vật chính của mọi người rồi, KC đúng là không bỏ qua cơ hội nổi tiếng mà, Văn Hồng mỹ nam không biết là may mắn hay xui xẻo khi trở thành thư đồng của KC đây

 18. ngố ngơ ngác

  “Cái khác Khuynh Cuồng không có nhưng ngụy biện lại có một đống lớn, làm không tốt đến cuối cùng lại cảm thấy là mình sai! Đánh hắn! Không nỡ, đánh con đau lòng mẹ, cái này vợ con đều đau, hắn càng khổ! Nhưng không giáo huấn không được”
  Ây cha….thế cục năm trog tay wá chắc đi.ôn thần của chúg ta da mặt cũng ít dầy…ăn đậu hũ trắng trơn còn phát ngôn 1cách ngây thơ nữa chứ.ta nói hoàng đế lão cha thật có phúc…gặp đc đứa con tài giỏi đến như vậy…chữ hiếu nàng ấy khắt ghi thật to nha…suýt nữa lão cha lên tăg xông rui đi gặp lão diêm vương tán gẫu rồi.háhá

 19. *tiếp tục lâu mồ hôi* KC nhà ngươi quả nhiên là già trẻ giá trai đều không tha. Người ta mới còn bé ngây thơ đã nhân cơ hội mà ăn đậu hủ rồi. Nhưng quả nhiên cái Dương đại học sĩ này cũng thật thú vị đấy nha. Cuộc sống sau này của KC nhất định sẽ rất đặc sắc đấy. Tks nàng

 20. tính cách của MKC cũng quá bá đạo rồi, chả coi ai ra gì cả, nghĩ cũng thấy hơi tội cho hoàng đế đặt nhiều tâm huyết vào nhi tử như vậy. mà Văn Hồng này k phải là bắt đầu có cảm tình với MKC rồi đấy chứ. ai bảo nàng được thừa hưởng dung mạo của cả cha lẫn mẹ đây. rồi lại có màn day dứt bản thân của Văn Hồng nghĩ mình bị đoạn tụ đây.chẹp chẹp

 21. Chưa chi đã cướp tâm hồn bé nhỏ của bạn Hồng rồi, 3 vị phụ huynh này cũng chơi chiêu dữ dội, hên là chưa biết nhược điểm của Khuynh Cuồng chứ nếu không là tiêu luôn =)) uy hiếp trắng trợn dữ dội quá mà, mà ta thấy hoàng thượng lão cha tội nghiệp quá, vừa thương vợ lại lo cho con, nếu ổng biết Khuynh Cuồng là con gái thì ỗng cũng không đến nổi nào ép buộc Khuynh Cuồng đi theo quy đạo nhà hoàng gia nhợ, đằng này, ổng cũng có khổ tâm chứ bộ.

 22. 555555, thiệt khóc ko ra nước mắt vs tỷ mà. đâu cần phải ăn đậu hủ hết một lần đâu, để dành ăn từ từ chớ. Tiểu tâm hồn của VH đã có dấu hiệu biến chất nha, bác Dương thiệt thâm nhen, biết dùng chiêu mà KC tỷ phải ‘nhẫn’ quá là thâm mà. Cuộc sống sau này thiệt là hóng nha :))))))))))

 23. Thao Oanh Nguyen

  KC ơi là KC ăn đậu hũ của người ta rùi còn trộm luôn tim của người ta a. 1 mầm non tương lai của đất nước cứ như vậy là rơi vào tay của KC rùi. DVH đáng thương a. thanks nàng

 24. “Oa, khi sờ lên cảm giá thật sự đặc biệt tốt” ————> “… giác …”

  =====================================================
  Tội nghiệp tiểu Văn Hồng, chưa chi đã thua hết vốn trên tay Cuồng tỷ rồi, ngày tháng sau này của Văn Hồng chắc sẽ có 2 chữ “dằn vặt” đây (-_-) ko biết còn bao nhiêu đóa hoa đào sẽ bị chà đạp đây!!!
  Đúng là làm HĐ có gì sung sướng, ngta chỉ nhìn thấy mặt vinh quang của nó mà ko biết những điều nó tước đoạt!!

 25. khuongthihuongbrl

  aiz, có lẽ cha mẹ của KC không biết rằng con mình cái gì cũng biết, không sợ ai hết rồi, nhưng vẫn nể tình bọn họ mà vào bẫy nak. Xem ra tiếng lành đồn xa rồi ah. tội nghiệp cho tấm lòng của hoàng đế ah, sự thật nó tàn khốc vậy đó haha. Thanks các nàng!

 26. kc đúng chuẩn sắc nữ mà, haha, thui xong, tiểu mỹ nam đã bị bắn trúng, rơi vào lưới tình oy a~
  sau này chắc sẽ rất thú vị :)

 27. “Chỉ cần nàng đủ mạnh, ai có thể nói gì nàng, chỉ cần người đứng trên đỉnh là nàng, cái quy tắc thế tục gì đều do nàng quyết định” <3 1 like cho suy nghĩ của KC ^^
  p/s: cám ơn c :)

 28. thôi xong, Văn Hồng bị dụ dỗ rồi, bị ăn đậu hũ trước mặt bao nhiêu ng lại còn thích đến ngây người không phản ứng được nữa chứ=)) kể từ khoảnh khắc này chắc Văn Hồng tưởng mình bị đoạn tụ a=))

 29. Tks nàng tr hay lắm KC đang chọc tức hoàng đế lao ba ak chỉ tội DVH ak sao cuong cuồng lại Tan phá mâm non đất nước chứ

 30. Oa~ mầm non của đất nước,vậy là bị hủy hoại trong tay Khuynh Cuồng tỷ rồi còn đâu.Văn Hồng ca đỏ mặt tía tai chắc dễ thương lắm đây,tưởng tượng mỹ nam xấu màk ta chảy nước miếng *cươi gian*
  Hoàng đế lão ba thật cưng chìu tỷ màk,mắng ko mắng nổi tỷ,đánh thì đau lòng nha.Chỉ bík tức giận thôi :3
  Màk dân chúng cũng nhìu chiện gê,hết nói tỷ là “hoàng tử ngủ” rồi lại “hoàng tử tai họa”,h lại bàn tán xôn xao về tỷ,aiz…quả nhiên tỷ tiếng xấu bay xa thật.

 31. “dân chúng trà dư tửu hậu lại có thêm một chuyện thú vị để bàn luận_Tam hoàng tử trước mặt mọi người trêu ghẹo con trai đại học sĩ, thư đồng mới nhận chức của hoàng tử.” @@
  Thông tin cổ đại lan truyền thật tốt

 32. sao tu nhien thay me cua cuong cung gian phet day chu nhi. nhung ma rat tiec van khong the qua noi mat cua cuong ty :3

 33. Nhâm Thuỳ Dung

  nữ 9 ăn đậu hủ trắng trợn a, đúng chất hoa hoa công tử, trêu hoa ghẹo nguyệt ;55 Khuynh Cuồng bị nắm được điểm yếu rồi, sắp tới càng nhiều trò hay để xem rồi a, mong chờ mong chờ a ;16

 34. Thật biết phong lưu mak, yêu nghiệt yêu nghiệt a sắp có nhiều trai đẹp bị tàn phá rồi thương tâm -ing. Mong chờ nam 9, nam 9 chừng nào lên ầm đây a

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: