Cuồng đế _ Chương 6

43

Chương 6 : Hoàng tử tai họa

 Edit : Tiểu Ngân

Sáng sớm, ánh nắng tươi sáng, chim hót hoa nở.

 Trong ngự hoa viên bày ra những loại đá hiếm thấy, cây cối xanh tươi, trăm hoa đua nở, thật là làm cho người ta thấy đẹp không sao tả xiết!

 Cảnh đẹp như thế lúc này lại hơi bị thất sắc, trong vườn giọng nói dịu dàng ngôn từ xinh đẹp, người so với hoa càng yêu kiều, các tần phi ở các điện ăn mặc trang điểm lộng lẫy tập trung về ngự hoa viên, ganh đua sắc đẹp, tất cả đều lả lơi, sử dụng tất cả vốn liếng bản thân, một là để chèn ép tình địch, hai là vì muốn quân vương sắp đến thấy kinh diễm mà sủng hạnh.

 Người và hoa hỗ trợ lẫn nhau, một bức tranh mĩ nhân tề tựu vô cùng xinh đẹp, cảnh đẹp đến nổi làm người hoa mắt a! Nhưng lại bởi vì một giọng nói kinh thiên động địa lớn tiếng hô mà …

 “Không tốt rồi, nương nương, tam hoàng tử đến rồi…”

 Vừa dứt lời thì lập tức tan tác như ong vỡ tổ , tốc độ kia thật giống như là hạ lệnh nói xem như vậy là đủ rồi!

 Ngự hoa viên vô cùng náo nhiệt nhất thời yên tĩnh tới lặng ngắt như tờ, chỉ có trăm hoa là không  sợ ‘uy danh’ của tam hoàng tử, ra sức đua nở.

 Không bao lâu sau, một người mặc áo trắng có thêu rồng, đầu búi tóc đội kim quan khảm đá quý tím, tiểu hoàng tử thông minh thanh tú nghênh ngang xuất hiện tại ngự hoa viên, mỗi chỗ đi qua, tất cả sinh vật có khả năng chuyển động lập tức cách xa 3 bước, chỉ sợ chậm trễ một chút sẽ dẫn đến tai bay vạ gió.

 Thời gian qua cực nhanh, ngày tháng thoi đưa, năm nay đã là Thụy Ninh năm thứ 22, cách sự kiện hỏa thiêu cung điện quý phi năm đó đã 8 năm, mà ‘hung thủ’ Mạc Khuynh Cuồng đã là tiểu thiếu niên 9 tuổi, theo sự lớn lên của tuổi tác, danh hiệu ‘hoàng tử mê ngủ’ đã thăng cấp thành ‘hoàng tử tai họa’, chứng tỏ chỉ cần có nàng ở đâu, nhất định tai họa không ngừng.

 Hoàng đế Long Lân Mạc Long Khải anh tuấn bất phàm, là  mỹ hoàng đế nổi tiếng trong hoàng đế 7 nước, Sở Vân Yên, danh kỹ nổi tiếng xinh đẹp khắp đại lục Phượng Thiên thời bấy giờ, khí chất và vẻ đẹp của nàng lại càng không cần phải nói, bản thân Mạc Khuynh Cuồng hoàn toàn thừa hưởng toàn bộ  vẻ đẹp của hai người, tuổi còn nhỏ, đã có vẻ đẹp nổi danh  có một không hai khắp cả nước, tóc mai như đao cắt, lông mày như mực vẽ, mặt ngọc môi đỏ, phong thần tuấn lãng, hơn nữa do tu luyện Hỗn Nguyên Thiên quyết, nhiều năm hấp thu tinh hoa của trời đất, đúng là lấy trăng là thần, lấy ngọc làm cốt, lấy băng tuyết làm da, toàn thân linh khí tuyệt thế vô song.

 Bộ dáng như vậy, phải là người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, tại sao lại trở thành người gặp người sợ, thần quỷ đều ngại đây!

 Sau khi tiểu Khuynh Cuồng một tuổi hỏa thiêu cung điện, sự kiện thần bí trong hậu cung liền liên tiếp phát sinh, mặc kệ là tiểu Khuynh Cuồng đến cung điện của vị phi tử nào ‘bái phỏng’ , nhất định chỗ ấy không phải là hỏa thiêu thì là ngập nước, nếu không thì là rắn, côn trùng, chuột, kiến hoành hành, dọa cho phi tần kia phát bệnh không dậy nổi, hình dáng tiều tụy, từ đó về sau chỉ cần nghe thấy ‘tiểu hoàng tử’ là biến sắc.

 Mà khi tiểu hoàng tử đang được hoàng thượng sủng lên đến tận trời đến tuổi có thể chạy nhẩy thì đây mới là lúc bắt đầu ác mộng của toàn bộ người trong hậu cung, không phải ác chỉnh tần phi này thì là trêu đùa thái giám cung nữ kia, thường quậy đến nỗi hậu cung gà bay chó chạy, nhưng không có biện pháp, ai kêu tiểu  Khuynh Cuồng người ta có một người đứng sau lưng cực kỳ cường đại đây!

 Mạc Khuynh Cuồng ngẩng đầu sải bước, hung hăng càn quấy tới không ai bì nổi, đối với hành động xa lánh nàng như rắn rết của mọi người thì làm như không thấy, khóe miệng như cũ mang theo nụ cười xấu xa.

 Thật không ngờ rằng, tạo thành loại cục diện thần sợ quỷ ghét này, chính là nàng cố ý mà làm, ban đầu chỉ đơn giản là muốn trút giận cho mẫu thân xinh đẹp , để cho những nữ nhân ngu ngốc lòng dạ quỷ kế này không dám tìm mẫu thân làm phiền nữa, cũng ít trước mặt hoàng đế lão ba phô trương lẳng lơ, sau đó, lại cố ý để cho tất cả mọi người biết là nàng gây chuyện, mà đem nàng coi thành Hỗn Thế Ma Vương dựa vào hoàng đế mà làm xằng bậy.

 Đi qua cầu vòm làm từ cẩm thạch trắng, ngay tại giữa hồ có một mái đình tứ giác, trong đình đã sớm bày biện vô số điểm tâm tinh xảo, Mạc Khuynh Cuồng cũng không thèm để ý đến thái giám cung nữ đang run run như lá mùa thu trong gió, tùy tiện đi đến một cái ghế đá ngồi xuống, cầm điểm tâm lên đút vào trong miệng, bắt chéo chân, một bộ dạng nhị thế tổ điển hình ( nhị thế tổ : đời thứ hai được hưởng giàu có, quyền lực từ bé, ý chỉ những người sinh ra trong gia đình quyền thế, cậy quyền thế bức ép người khác ).

 “Hoàng thượng giá lâm.” Âm thanh bén nhọn của thái giám vang lên.

 Toàn thân hoàng đế Long Lân mặc hoàng bào mang theo Sở Vân Yên giống như chiếu sáng chói lọi cùng với một đám cung nữ thái giám phía sau đi vào trong đình.

 “Phụ hoàng, mẫu phi.” Mạc  Khuynh Cuồng nhét đầy một miệng điểm tâm, phát âm không rõ nói to, vẫn ngồi như cũ không nhúc nhích.

 Sở Vân Yên cưng chiều gật gật đầu, đi tới ôn nhu giúp tiểu Khuynh Cuồng lau đi vụn bánh bên khóe miệng, hoàng đế nhìn đứa con thân yêu ngồi không ra ngồi, bất dắc dĩ nhíu mày, nghiêm khắc nói: “Cuồng nhi, con là một hoàng tử, không phải lưu manh, nhìn con ngồi không ra ngồi, một chút bộ dáng hoàng tử cũng không có.”

 Hắn cũng không rõ được, vì sao Cuồng nhi của hắn lại trở thành cái đức hạnh này?

 “Nhưng phụ hoàng, con cảm thấy ngồi như vậy rất thoải mái nha! Tư thế ngồi của hoàng tử rất thống khổ.” Sau đó Mạc  Khuynh Cuồng  rung rung chân đang bắt chéo, du côn nói.

 Hắc hắc, nàng nhất định cố ý muốn làm cho hoàng đế lão ba của nàng cảm thấy nàng không giống hoàng tử, không phải nhân tài có thể đào tạo, làm cho người trong toàn thiên hạ đều biết được là nàng là gỗ mục không thể khắc, như vậy, hoàng đế lão ba sẽ không 3 ngày 2 lần nói muốn để cho nàng làm cái thái tử gì đó nữa, mặc dù nàng không cho là vì bản thân là nữ nhi nên không thể làm hoàng đế, nhưng nàng cũng không muốn bị vây hãm cả đời trong hoàng cung này, làm một vị vua minh quân mỗi ngày trời còn chưa sáng phải thức dậy vào triều sớm, sau đó cả ngày phải đối phó với một đống tấu chương lớn loạn thất bát tao ( rối loạn lộn xộn ), cùng một đống trung thần gian thần chơi đùa sách lược đế vương, thứ nàng muốn chính là trời cao tùy ý chim bay, tiêu dao thiên hạ, huống chi nếu nàng chỉ là một a đấu nâng không dậy nổi thì mọi người cũng sẽ không đặt sự chú ý lên người nàng, đại hoàng huynh, nhị hoàng huynh, cùng với những triều thần ủng hộ bọn họ sẽ không biến đổi phương pháp muốn trừ khử nàng, mặc dù nàng không sợ, cũng tự nhận không có người có khả năng làm nàng bị thương, nhưng nàng cũng không muốn làm cho mẫu thân vì nàng lo lắng mỗi ngày, đã sợ thân phận nữ nhi của nàng bị vạch trần, lại sợ một ngày nào đó nàng không minh bạch bị người khác giết hại.

 Lại nói, nàng còn muốn đem tuổi thơ hạnh phúc chưa được hưởng thụ kiếp trước tha hồ hưởng thụ ở kiếp này nữa, làm một tiểu hài tùy hứng, làm một tiểu hài khiến cho phụ mẫu đau đầu cũng không tệ nha! Ai kêu nàng có một đôi cha mẹ đều sủng nàng tới tận trời đâu!

 “Càn quấy, nhanh chóng ngồi đàng hoàng cho ta.” Mạc Long Khải vừa nghe thì càng tức giận, sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn dạy dỗ.

 Khuôn mặt Mạc Khuynh Cuồng suy sụp xuống, miệng bẹt lại, ai oán nhìn về phía mẫu thân thân yêu của nàng: mẫu thân, lão công của người mắng ta!

 “Khải, Cuồng nhi còn nhỏ, ngài như vậy sẽ hù dọa con.” Sở Vân Yên thấy bộ dáng ủy khuất của nữ nhi thì vô cùng đau lòng, trừng mắt trách cứ hoàng đế nói.

 Khí thế Mạc Long Khải hoàn toàn xẹp lép, nhỏ giọng phản bác nói: “Còn nhỏ? Nhớ lại năm đó thời điểm ta cũng lớn như hắn đã sớm đã học tập sách lược đế vương.”

 “Ngài nói cái gì?” Sở Vân Yên híp mắt lại, kéo dài giọng hỏi, đừng thấy nàng ôn nhu yếu ớt nhưng lại rất có uy nghiêm, đặc biệt là trước mặt hoàng đế.

 “Không, không nói cái gì.” Mạc Long Khải vội vàng xua tay nói.

 Mạc Khuynh Cuồng ở bên cạnh ‘vụng trộm’ cười lớn: ha ha, hoàng đế lão ba, người thật sự là một tiêu chuẩn bị vợ quản nghiêm a! So với Tùy Văn đế Dương Kiên và Đường Trung tông Lí Hiển chỉ có hơn chứ không kém a!

 Nhìn Khuynh Cuồng ‘cười trộm’ trắng trợn như thế, Mạc Long Khải thật sự tức giận tới mức sắp thổ huyết, trong lòng điên cuồng gào thét : từ mẫu có bại nhi, từ mẫu có bại nhi a ( mẹ nuông chiều thì con sẽ hư đốn ) ! May mắn hắn là một đế vương, quen dùng thuật đế vương, lập tức áp dụng chính sách dụ dỗ, âm thanh cũng bắt đầu mềm mỏng : “Vân nhi, Cuồng nhi năm nay đã được 9 tuổi, thế nhưng mà, nàng nhìn hắn xem, ngoại trừ làm một chút chuyện loạn thất bát tao thì còn biết được cái gì, còn biết cái gì, 3 năm trước, để cho hắn đến thượng thư phòng cùng con cháu hoàng thất đọc sách, thế nhưng hắn thì sao ?

 Nói đến đây, không kìm được đề cao giọng chỉ thẳng vào tiểu Khuynh Cuồng nói: “Lại làm Phó học sĩ tức giận đến thổ huyết, đốt cháy râu của Vương học sĩ, đẩy nhị hoàng huynh của hắn xuống hồ, dọa con cháu hoàng thất không ai dám đến thư phòng nữa, trốn nàng giống như trốn thứ ‘ôn dịch’ gì, cũng được, hắn đã không muốn đọc sách vậy để hắn học võ đi! Thế nhưng…” Hơi thở đã bắt đầu không ổn định, chứng tỏ hắn đang hết sức kìm nén cơn giận dữ bốc lên: “Nhưng hắn cũng chẳng tốt hơn, kêu hắn đứng trung bình tấn, đứng chưa đến một khắc, lại nói trời quá nắng, trốn dưới bóng cây mà ngủ, dạy hắn đánh quyền, nói chảy quá nhiều mồ hôi, không chịu luyện, dạy hắn bắn tên, nói cung quá nặng, cầm không nổi, ngược lại dùng giàn ná bắn thị vệ dạy hắn đến nổi ngã xuống đất không đứng dậy được, ngay cả Trình tướng quân kiên nhẫn nhất cũng không thể dạy hắn, nói hắn không phải nhân tài luyện võ.”

 Hít sâu một hơi, Mạc Long Khải đã là thật sâu chuyển thành bất đắc dĩ: “Ta một lòng muốn lập hắn làm thái tử, làm bao nhiêu công phu, tốn bao nhiêu tâm tư, thế nhưng mà nàng nhìn xem, nàng nhìn xem, hắn đã 9 tuổi, không đọc qua một quyển sách, tay lại trói gà không chặt, văn không thành, võ không phải, ta làm sao yên lòng đem trăm năm cơ nghiệp Long Lân quốc giao cho hắn.” Trong giọng nói tràn đầy bất đắc dĩ, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

 “Cái này…” đến đây Sở Vân Yên cũng không còn cách nào giúp con yêu nói chuyện, ai kêu hoàng đế nói đều là sự thật đâu!

 Khuynh Cuồng vừa thấy tình hình không tốt, vội vàng nháy mắt ra hiệu với Sở Vân Yên: mẫu thân, người phải giữ vững trân tuyến, không thể để lão ba xúi giục thành công a!

 Mạc Long Khải thấy Sở Vân Yên  bắt đầu dao động, đắc ý hướng về phía tiểu  Khuynh Cuồng đang không ngừng nháy mắt ra hiệu mà nhướn mày, lập tức không ngừng cố gắng nói: “Vân nhi, nàng nên biết, thiên hạ hôm nay chính là thời loạn, vận số của vương triều Thiên Nguyên đã hết, các quốc gia đều rục rịch, bao nhiêu khói lửa nổi lên, cho dù Cuồng nhi là hoàng tử, nếu như không có năng lực, sợ cũng khó sinh tồn trong thời loạn a!”

 Sở Vân Yên toàn thân chấn động, lời nói này vừa vặn là uy hiếp trong lòng nàng, khẩn trương kéo tay áo Mạc Long Khải, bất an nói: “Khải, ngài nói đúng, không thể để Cuồng nhi tiếp tục như vậy.”

Khuynh Cuồng vừa nghe, vỗ trán một cái, xong rồi, không có mẫu thân làm chỗ dựa, ngày tháng hạnh phúc của nàng cũng chấm dứt.

 Mạc Long Khải âm thầm làm động tác chiến thắng với  Khuynh Cuồng, trấn an Sở Vân Yên nói: “Vân nhi đừng vội, đúng như nàng nói, Cuồng nhi còn nhỏ, chỉ cần chúng ta hạ quyết tâm, có thể đem Cuồng nhi dạy thành một hoàng tử văn võ song toàn.”

 “Ân, Khải, ngài nói sao thì làm vậy, thiếp, thiếp tuyệt đối không ngăn cản.” Sở Vân Yên  gật gật đầu, cuối cùng hạ quyết tâm nói.

 “Mẫu phi…”  Khuynh Cuồng bi thương gọi một tiếng.

 Tiếc là lúc nàng còn chưa kịp tranh thủ cho bản thân thì đã bị hoàng đế lão ba gian trá của nàng tiên hạ thủ vi cường: “Có những lời nói này của Vân nhi là xong.” Mạc Long Khải vỗ tay, lớn giọng nói: “Người đâu, truyền Dương đại học sĩ và công tử kiến giá.”

 Dương đại học sĩ? ‘Thiết huyết thái phó’ trong miệng những lão già ở thượng thư phòng? Thì ra hoàng đế lão ba từ sớm đã có âm mưu a,  Khuynh Cuồng khẽ cắn môi, khó chịu thầm nghĩ.

 Ngẩng đầu nhìn lên, trên cầu vòm, đi theo sau thái giám, chầm chậm đi đến, một vị nam tử thân mặc quan phục, tuổi xấp xỉ hoàng đế lão ba, một người rất ôn hòa, như thế nào cũng không cùng với hình ảnh‘thiết huyết’ nhấc lên quan hệ, mà đi theo sau hắn … oa…

 Post bù hôm qua nhé các người đẹp,  ;30

Discussion43 Comments

 1. đi theo sau là ai vậy? có phải là mỹ nam nghiêng thùng đổ gánh không vậy trời, ta mê mỹ nam dễ sợ rồi à. thì ra cái danh hoàng tử tai họa là từ đây ra, thậm chí ngay từ 1 tuổi khuynh cuồng đã bắt đầu bảo vệ mẫu thân rồi, xem ra vân phi này cũng có phúc a, vị phụ hoàng cưng chiều khuynh cuồng muốn gì được nấy đi đâu rồi không biết nữa, kaka. bắt ép như vậy, không biết chap tiếp theo khuynh cuồng sẽ làm gì để tiếp tục cuộc đời ăn chơi hưởng lạc của nàng đây, haha.

 2. Thôi rồi, thôi rồi, kết thúc quãng thời gian vui vẻ, phá hoại rồi…. gặp phải thiết huyết thái phó… Ha ha… không biết tiểu khuynh cuồng sẽ quậy tiếp thế nào nhỉ??? CÒn ai ở đằng sau vậy??? Mỹ nam? ????

 3. Tiểu Cuồng thật là bá đạo a, mới 1 tuổi mà đã biết đi phá phách rồi, đốt áo người ta, tiện tay đốt trụi lủi luôn 1 đầu đầy tóc của con trai người ta, rồi nhân tiện đốt luôn cung điện nhà người ta nữa chứ =)) đã thế trong suốt 8 năm qua, Tiểu Cuồng còn làm không biết bao nhiêu chuyện thất điên bát đảo, gà bay chó nhảy gì mà khiến trên dưới cả hoàng cung kinh hãi thế không biết . Nhưng chỉ biết 1 điều rằng từ giờ trở đi Tiểu Cuồng sẽ bị Thiết huyết đại nhân chỉnh cho thê thảm cho mà xem :v

 4. “…chỉ có trăm hoa không sợ uy danh của tam hoàng tử, ra sức đua nở”…đường đường KC nhà ta đẹp như vậy,mà ai thấy đều sợ hãi, trốn chạy hết…
  Lần này thì khổ cho KC, k biết hhoangf đế lão ba lại nghĩ ra biện pháp gì để chấn chỉnh “ca ca” ấy đây ??

 5. 9 năm rồi mà 2 vợ chồng HĐ + Vân Phi chỉ có 1 đứa thôi sao, hiệu suất có tệ quá ko zậy @@?
  Thực tế, ta cảm thấy HĐ lão ba và mẹ VP ko có phải là cha mẹ tốt, mẹ thì quá nuông chiều, nếu KC ko phải là TP xuyên không thì đích thực là ko ra gì, quần là áo lượt, còn ba HĐ thì cũng ko hơn mấy, quá yêu chiều mẹ con VP, ko có uy nghiêm dạy con, cũng ko có suy nghĩ vì KC, làm HĐ nào có tốt lành gì, biết rõ thời loạn thế, thất quốc tranh đấu, làm HĐ chẳng phải chịu trách nhiệm cao nhất sao, lúc nào cũng lo lắng cho mọi ng thì còn gì tự do khoái hoạt nữa, mặc dù ép KC học là tốt nhưng ko nên ép làm thái tử, HĐ gì đó!
  Đoạn cuối có phải ‘đóa hoa đào’ đầu tiên trong sự nghiệp mê hoặc chúng sinh của Cuồng tỷ hơm?? =)))))))))) mà ko biết luyện đến tầng mấy rùi nhỉ??
  ======================================================
  “đến tuổi có thể chạy nhẩy” —————> “… nhảy”

  “trốn nàng giống như trốn thứ ‘ôn dịch’ gì” —————> mình nghĩ “… hắn …” mới đúng, trong mắt HĐ, KC là hoàng tử mờ!

  “người phải giữ vững trân tuyến” ————–> “… trận …”

  “không ngừng nháy mắt ra hiệu mà nhướn mày” —————-> “… nhướng …”

 6. Tưởng tượng đến bộ dạng tiểu ôn thần phá làng phá xóm đi đến đâu cũng người trốn kẻ trách là buồn cười chịu không nổi rồi, cái loại thành tích này không phải ngày một ngày hai mà làm nên đâu, thế mới biết tiểu Cuồng phải chăm chỉ thế nào mới được như thế.
  Cái tiếng ” Oa” cuối cùng làm ta kích thích ghê luôn, phản ứng này thường đi kèm với sự xuất hiện của một đại soái đó. Aiz tò mò chết ta rồi, anh này làm nam phụ hay nam chính nhỉ >.<
  Tiểu Cuồng tránh né như điên nhưng coi bộ tài năng khó giấu rồi, sớm muộn cũng phải bộc lộ ra thôi. Nhưng cái làm ta tò mò là tiểu Cuồng sẽ cuối cùng chọn lựa như thế nào: trở thành nữ vương cùng nam nhân của mình thống nhất 7 nước lưu danh sách sử hay ôm soái ca sống ẩn dật thanh nhàn ???

 7. Ba người nhà này cứ tự nhiên nói chuyện như chốn không người ý nhỉ, mấy phi tần kia đứng đấy chắc tức lộn ruột quá.
  Tiểu Khuynh Cuồng có gì là không biết chứ. Chẳng qua chỉ là muốn hưởng thụ chút thôi, không biết cái Thái phó này có cách khiến cho KC vào khuôn khổ không nhỉ?
  Thanks nàng!

 8. KC thật là bá đạo, đốt áo người ta, đốt 1 đầu tóc của con người ta, rồi đốt luôn cung điện của người ta. Rồi trong 8 năm, còn làm không biết bao nhiêu chuyện, gà bay chó chạy khiến trên dưới cả hoàng cung kinh hãi.
  Nhưng mà ác nhân thì sẽ có ác nhân trị, thế nào cũng bị “thiết huyết thái phó” trị thẳng tay.

 9. Cuồng tỷ quậy kinh, thế mà cuối cùng vẫn ko thoát nổi bàn tay lão cha hoàng đế của mình; tháng ngày vui chơi lười biếng của tỷ ấy sắp chấm hết rồi, ha ha ha.
  Hóng nam 9 quá đi, ko biết huynh ấy là người như thế nào đây, chắc phải phúc hắc hơn nữa thì mới trị đc tỷ ấy

 10. Khải hoàng đế thật biệt dụ dỗ người khác mà nói vài ba câu là tiểu KC thất bại thảm hại há há. Tiểu KC cố gắng lên quảy càng nhiều càng thích nhưng mà quan trọng nhất là phải làm rađa của mình mạnh lên để đi tìm soái ca đầu tiên trong đời nữa chứ hí hí cố lên

 11. yurilovedbsk_96

  haizzz, nu ton a nu ton, chong tuong lai cua ma cung nghe loi nhu Hoang de lao cha thi tot biet may ~~~

 12. Hoàng thượng thật biết dụ người. Không răn đe đc thì dụ dỗ. Chính sách nào cũng dùng đc. Thật đúng là co đc dãn đc. Thật là vị hoàng đế tốt. Mặc dù cưng chiều, yêu thương, sủng ái SVY nhưng không hoàn toàn nghe lời.
  Khuynh Cuồng thật khiến làm cho người ta đau đầu a. Quậy tanh bành cả hoàng cung như thế, đến nỗi chỉ cần nghe tiếng thôi mà đã sợ chạy mất dép rồi.
  thanks bạn!

 13. Oa cái gì đây,hay là công tử Dương học sĩ quá đẹp trai sao KC. Hehe.. Người gặp người sợ đúng là hỗn thế mà vương nhưng ta thích. Nhờ vậy không ai dám uy hiếp hãm hại mẹ con KC rồi. Lại có Hoàng đế lão cha chống lưng thì còn ai dám bắt tội. Sau này sẽ là tháng ngày “vui vẻ ” của KC nhờ có lão cha haha

 14. Tks nàng.
  Oa oa ko fải thiết huyết học dĩ này dẫn theo mỹ nam chứ?????
  Có hoàng đế papa quá tuyệt, còn mẫu phi nữa, yêu chìu hết mực. cuồng nhi thạt có diễm phuc. Chả bù cho kiếp trc. Nên hưởng thụ thôi.

 15. Dương dương

  Thanks nàg. Ta đọc truyện của nhà nàg mấy năm r, lần đầu tiên ta cm. Ta bị nhảy hố bộ này mất r. Cô lên nàg nhá. Yêu nàg

 16. Quả nhiên là gừng càng già càng cay mà, Tiểu KC đã cao tay, HĐ lão cha của nàng còn cao tay hơn, ko hổ là Đế Vương a, lần này thì hay rồi, ngày tháng thảnh thơi của nàng đã làm cho ông trời nhìn ko đc nên mới ra tay sửa trị nàng đấy.
  Thiết huyết lão sư sao??? Cơ mà đi theo sau chính là mỹ nam rồi. Lần này Tiểu KC nhà chúng ta bị trúng mỹ nam kế rồi.
  thank nàng, love u

 17. người gặp người sợ, quỷ thần đểu ngại…hahaKC càng ngày càng hấp dẫn với trình độ phá hoại rồi

 18. Haha, KC đúng là chuyên gia bày trò, đến nỗi người gặp người chạy luôn. Quậy tung trời để khỏi làm thái tử, mà cuối cùng vẫn không thoát được móng vuốt của lão cha hồ ly. Anh hoàng đế tiên hạ thủ vi cường, trước dọa sau nịnh vợ yêu, cuối cùng cũng thắng được một trận. KC chấp nhận hiện thực thôi, không có sự ủng hộ của mẫu thân chị đành phải đau khổ mà học tập đi :)) Tks nàng nhé!

 19. Ặc đúng kiểu hỗn thế ma vương ,hình tượng của Tiểu Khuynh thật đúng bản chất mà. Cơ mà lần này không có chỗ dựa, k biết nàng sẽ xử lí nốt thiết huyết thái phó kia đc k. Thanks tỷ

 20. Trận chiến cha con bắt đầu, ha ha, có vẻ như hiệp một nghiêng về phía lão cha Hoàng đế rồi, ai bảo ông thủ đoạn lừa gạt Vân phi, giờ thì hay rồi, Tiểu Khuynh Cuồng mất chỗ dựa, tiếp nhận những tháng ngày được dạy dỗ. Haiz, phải nói nữ 9 rất xứng với hình tượng Hỗn thế ma vương, đi đến đâu là gà bay chó nhảy đến đó, kết quả là chẳng còn ai dám đụng đến nàng nữa. Sắp sửa có mỹ nam lên sàn rồi, không biết Tiểu Khuynh Cuồng có bị trúng chiêu mỹ nhân… nhầm mỹ nam kế của người ta không nữa

 21. chết cười với hai cha con KC quá, cái gì phong phạm hoàng tử, hoàng đế đứng đầu một nước đều vứt lên tận cung trăng rồi, gia đình này Vân Phi là lớn nhất

 22. ngố ngơ ngác

  Khung cảnh hạnh phúc biết mấy*lượn lượn*khuynh cuông trút bỏ được tổn thươg rồi.có lão cha cùng nươg như thê thi còn gì bằng.ôn thần của chúng ta vui.ta cung thấy mãn nguyện.cuồng nhi ơi cuông nhi……là cuồng nhi ơi cuồng nhi…..

 23. Ặc bó tay với tiểu KC rồi. Còn gì là áci bộ dáng hoàn hảo điển hình nữa hả :)). Hỗn thế ma vương quậy hoàng cung gà bay chó sủa, tiểu KC cũng thật có thiên phú a. Còn bộ dáng lưu manh kia nữa, không biết học ở đâu mà hay vậy thế. Tks nàng

 24. KC qá phá hủy phong cảnh a, nhưng theo ta thấy cung nữ thái giám gì đó nên thiết kế 1 cái loa để tiện thông báo từ xa a :)))))))))))
  Tiểu cuồng qá soái a, lớn lên thế nào cũng cướp mất tâm cả khối người luôn nha :”3
  Tiểu soái ca sắp lên sàn, tiểu Cuồng bị lão ba chơi xấu a, quá ko nhân hậu rồi nah :)))))))

 25. KC qá phá hủy phong cảnh a, nhưng theo ta thấy cung nữ thái giám gì đó nên thiết kế 1 cái loa để tiện thông báo từ xa a :)))))))))))
  Tiểu cuồng qá soái a, lớn lên thế nào cũng cướp mất tâm cả khối người luôn nha :”3
  Tiểu soái ca sắp lên sàn, tiểu Cuồng bị lão ba chơi xấu a, quá ko nhân hậu rồi nah :)))))))

 26. KC qá phá hủy phong cảnh a, nhưng theo ta thấy cung nữ thái giám gì đó nên thiết kế 1 cái loa để tiện thông báo từ xa a :)))))))))))
  Tiểu cuồng qá soái a, lớn lên thế nào cũng cướp mất tâm cả khối người luôn nha :”3
  Tiểu soái ca sắp lên sàn, tiểu Cuồng bị lão ba chơi xấu a, quá ko nhân hậu rồi nah :)))))))

 27. ui trời. MKC lại chonnj cho mình hình tượng hỗn thế ma vương mà lớn lên thế này á. dọa cho đám nữ nhân hậu cung sợ mất mật. cũng phải, nếu nàng trở thành người văn võ song toàn thì chắc chắn sẽ bị hoàng đế phong làm thái tử lắm, thế là sai càng thêm sai mất. nhưng mà tính cách MKC này có vẻ hơi hơi .. biến thái thì phải? cứ thấy tưng tửng thế nào ấy nhá :))))

 28. KC quậy quá đi ah.hjhj.mà hoàng đế sợ vợ thế thật dễ thương làm sao.không biết nhân vật nào sắp xuất hiện đây,phải nam chính không ta

 29. “… có thể chạy NHẨY thì đây mới là lúc …” >> “CHẠY NHẢY”
  “…. đều sủng nàng tới tận trời ĐÂU !” >> “ĐÂY”
  “…. hoàng đế nói đều là sự thật ĐÂU !” >> “ĐÂY”

  Sự tích huy hoàng kiêm “quành tráng” đây mà, vậy là suy nghĩ chương trướ của ta bị lệch khỏi quỹ đạo rồi ~ không ngờ Khuynh Cuồng lại chơi bạo đến vậy, hết ai dám động đến. Thấy cảnh hai cha con chiến ý chí với mẹ Khuynh Cuồng thấy hạnh phúc nhợ, hiếm lắm luôn mới thấy được cảnh đó trong hoàng gia đấy. Gia đình này cũng hạnh phúc phết, kaka. Chuẩn bị xem Khuynh Cuồng tác chiến nữa đây, kỳ này ai trị ai đây không biết.

 30. Thao Oanh Nguyen

  Ài ài vậy là KC của chúng ta đã bước trên con đường trở thành ” hoàng tử tai họa ” người gặp người sợ.haha 1 trong những nam phụ sắp xuất hiện rùi.hóng-ing

 31. khuongthihuongbrl

  chết mất thôi, cha con phúc hắc như nhau, xem ra KC trốn không được vận mệnh làm hoàng đế rồi, haha. Những tháng ngày tiêu dao hết rồi còn đâu nữa. Không biết người tới có vẻ như là mỹ nam ah, phen này bắt đầu loạn tiếp rồi, thanks các nàng!

 32. :v haha khuynh cuồng đáng thương a~ haha tháng ngày đau khổ bắt đầu a~ :)
  chừng nào kc mới thoát khỏi hoàng cũng đây, trông chờ quá a~
  tks nàng

 33. :)) e thật sự rất phục tiểu Khuynh Cuồng nha, “hoàng tử tai họa” hihi. Gia đình ba người nhà này hài thật nha, nhưng là 1 gia đình thực sự hihi lão ba của Khuynh Cuồng rất có tố chất làm thê nô, không biết nam 9 có thế không ta? @@

 34. Cha hoàng đế có biết MKC là con gái ko? mình thấy có đoạn dịch” trốn nàng giống như trốn thứ ôn dịch gì”.
  Mình đọc thấy rất hay, bạn cố gắng phát huy nha, chúc bạn thành công và nhiều sức khỏe!

 35. Đau bụng với lão công hoàng đế, ăn cứng ko xong chuyển hướng dụ dỗ liền, haha. Mẫu thân yếu đuối làm sao chống được ” những lời mê hoặc ” của đức lang quân nỗi. Tội nghiệp bé Cuồng từ nay phải vác sách đi học, nhưng ko biết thầy giáo này có cao tay ko nha.

 36. Tks nàng truyen hay lắm bây h thì hay rồi hoàng đế lao ba thấy cuồng cuồng nhan roi qua nen cho bai sư đây mà cs tuổi trẻ tuoi đẹp của cuồng cuồng ko biết sao day

 37. thôi rồi thôi rồi,những ngày tháng quậy phá đến hoàng cung gà bay chó chạy thế là hết,bị hoàng đế lão ba dùng chiêu cứng mềm đều xài dụ mất mẫu thân xinh đẹp của tỷ đi rồi,hết núi dựa lưng thì tỷ chỉ còn cách chấp nhận số phận thôi,kiểu này khỏi ở ẩn luôn hehe
  Màk khuynh Cuồng tỷ cũng thiệt là,đã giỏi rồi còn đẹp đến nhân thần căm phẫn nữa,có còn để cho người khác sống ko đây?sau này lớn lên lại khiến cho người ta ngưỡng mộ,ghen ghék lại đố kị…
  Sắp có nhân vật mới xuất hiện,ko bík mày ngang mũi dọc thế nào đây :)

 38. KC đúng là hỗn thế ma vương nha
  Màn tranh đấu của 2 cha con để tranh thủ sự đồng tình của mẹ buồn cười thật ^_^

 39. khuynh Cuồng tỷ đã giỏi rồi còn đẹp, môi tôi lại sợ mẫu thân, không bít anh main nào có diễm phúc được rước ty về nhỉ hehe

 40. Nhâm Thuỳ Dung

  Hỗn thế tiểu ma vương a ;47 ;16 có phải nam chính lên sàn không a ;93
  nhìn 2 cha con đấu nhau, tranh giành sự đồng tình từ 01 phụ nữ haha thú vị a ;38

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »
Close