Chúng Tôi Ở Chung Nhà – Chương 14

31

 Chương 14: Đóng cửa xem kịch

Edit: Mèo Béo

Beta: Tiểu Ngạn

Tâm trạng Tiền Phỉ đang rất tốt, cũng đặt đũa xuống theo, “Có chuyện gì thế,Tử Ninh? Anh nói đi!”

Hồ Tử Ninh vươn tay ra, cầm lấy tay Tiền Phỉ.

Trong lòng Tiền Phỉ thở dài, tay anh ta cũng thật dài, trong một khoảng cách ngắn như vậy, làm một hành động “lãng mạn” như vậy trông vừa lố bịch vừa buồn cười.

“Bảo bối, là thế này, anh có một người bạn, trước kia lúc làm ở khách sạn nên có quen biết, cậu ta làm bên bất động sản, rất có bản lĩnh, hiện nay trong tay cậu ta có một số nhà ở, trong đó có một căn nhà Duplex(*) rộng hai trăm mét vuông, nhà rấtt tốt, cậu ta nói vì hai bọn anh có quan hệ rất tốt, nên có thể giảm gía 90% bán cho bọn mình. Bảo bối anh nghĩ như thế này này, qua một thời gian nữa không phải hai đứa sẽ kết hôn sao, nên là phải đổi sang một căn nhà lớn hơn một chút, nhưng mà bây giờ anh không lấy đâu ra nhiều tiền đặt cọc như vậy, cho nên anh muốn, em có thể bán cái nhà em đang ở đi hay không, sau đó dùng tiền đó để đặt cọc, sau này chúng ta lại tiếp tục gom góp, mua lại căn nhà kia! Về sau phí lắp đặt nội thất anh sẽ chi trả, trên giấy chứng nhận bất động sản ghi tên hai đứa mình!”

(*) Nhà Duplex: có thể hiểu theo 2 cách: căn nhà ngăn cách bằng bức tường ở giữa thành 2 căn hộ riêng biệt hoặc căn hộ 2 tầng với mỗi tầng có thể đóng vai trò là 1 căn hộ hoàn chỉnh.

Tiền Phỉ nghe xong có chút sững sờ. Mất một lúc lâu, mới hiểu được là Hồ Tử Ninh đang hỏi cô, có thể bán nhà cô đi không, rồi hai người góp tiền đổi một căn nhà mới khác.

Cô nhớ lần trước Hồ Tử Ninh đã nói, tình hình kinh tế của anh ta hình như có năm vạn tệ cơ mà.

Trong phút chốc cô như rơi vào sương mù có chút không biết làm sao, không biết làm như vậy là thiệt thòi thế nào hay là chiếm được tiện nghi, lại không thể mất mặt mũi từ chối thẳng Hồ Tử Ninh, nên nói với anh ta: “Tử Ninh, việc này rất hệ trọng, anh để em về suy nghĩ lại nhé!”

Hồ Tử Ninh nhìn cô, cười rất chân thành và thâm tình: “Không sao, en cứ về nghĩ thật kỹ đi! Bảo bối này, thật ra chuyện này rất được! Đợi mua được nhà rồi, có chỗ ở, chúng ta sẽ đi đăng ký!”

Cô quanh co cười hì hì. Sau khi ăn xong phần còn lại của bữa ăn, cô mang một bụng tâm sự về nhà.

Về đến nhà, cô thấy Lý Diệc Phi đang ngồi trong phòng khách xem ti vi.

Cô định bắt chuyện cùng anh ta, vừa thuận miệng hỏi: “Quê Lê Lê đâu?”

Cô không nhìn thấy vẻ mặt nhưng cảm giác được Lý Diệc Phi đang bĩu môi, “Nói là đang tăng ca.”

Tiền Phỉ cảm thấy giọng nói của tên này tuyệt đối không vui vẻ gì. Cô cảm thấy tên thiếu gia này bá đạo đến mức biến thái rồi, tên này có thể ra ngoài cùng đồng nghiệp uống rượu ăn chơi, nhưng khi Quế Lê Lê tăng ca cũng mất hứng.

Lúc cô đang chuẩn bị vào phòng chợt nhớ đến đề nghị của Hồ Tử Ninh, thuận miệng hỏi một câu: “Anh có biết nhà ở khu chung cư X không?? Như thế nào?”

Lý Diệc Phi nghe xong tên của khu chung cư, nhíu nhíu mày: “Hình như đã nghe qua, làm sao vậy?”

Tiền Phỉ nói: “Có người giới thiệu tôi mua nhà ở đó, còn nói tôi bán phòng bên này để mua bên kia, tôi cũng thuận miệng với anh mà thôi, mấy khu nhà kia thế nào?”

Lý Diệc Phi lấy điện thoại di động ra, “Tôi giúp cô hỏi một chút.”

Tiền Phỉ đứng ở một bên chờ đợi.

Cô nghe thấy Lý Diệc Phi gọi cho một người tên là Đại Quân, hỏi anh ta tình hình khu nhà bên kia thế nào. Không biết đầu dây bên kia đang nói cái gì, cô thấy sắc mặt Lý Diệc Phi càng lúc càng khó nhìn.

Nói thêm mấy câu, Lý Diệc Phi cúp điện thoại, quay đầu lại nói với Tiền Phỉ: “Khu chung cư này đã bán sạch nhà từ lâu rồi, nhưng do chất lượng phòng ở không tốt, nên có rất nhiều người mang nhà ở giao cho một công ty bất động sản mang ra bên ngoài bán, công ty bất động sản kia dựa vào mấy người không biết chuyện mua với giá cao để kiếm phần trăm hoa hồng, có người trung gian giúp bọn họ tìm khách, bọn họ cũng sẽ chia hoa hồng cho người trung gian kia.” Anh ta dừng lại một chút, hỏi Tiền Phỉ, “Người mà giới thiệu nhà cho cô nếu là bạn bè của cô, đừng do dự nữa, ngày mai trừng phạt một chút rồi cùng tên đó tuyệt giao đi.”

Anh ta nói xong cũng quay đầu lại tiếp tục xem ti vi.

Tiền Phỉ cảm thấy trong lòng giống như bị một tảng băng đập vào, có chút lạnh lẽo có chút đau.

Ngày hôm sau, lúc ăn cơm cùng nhau, Tiền Phỉ nói lại những lời mà Lý Diệc Phi nói với cô cho Hồ Tử Ninh.

Hồ Tử Ninh nghe xong sắc mặt rất khó coi. Tiền Phỉ yên lặng nhìn anh ta.

Bỗng nhiên Hồ Tử Ninh tức giận đập mạnh xuống bàn một cái, Tiền Phỉ bị anh ta làm cho hết hồn.

“Thằng này sao có thể như vậy được? Còn gọi nhau là anh em! Con mẹ nó không phải là lừa bịp anh sao?”

Tiền Phỉ nhìn bộ dạng tức giận của anh ta, nhất thời không biết có nên chuẩn bị một chút cùng tên này tuyệt giao không.

※※※※※※

Mấy hôm sau, lúc Tiền Phỉ vẫn còn đang phân vân có nên cùng Hồ Tử Ninh tuyệt giao hay không, Hồ Tử Ninh nhắn tin cho cô, nói mình phải đi công tác một thời gian.

Tiền Phỉ khẽ thở phào. Cách xa một thời gian ngắn cũng tốt, cô có thể suy nghĩ thật kỹ một chút, rốt cuộc người này có thích hợp để kết hôn hay không.

Gần đây, cô nghe thấy Lý Diệc Phi và Quế Lê Lê tranh cãi rất ác liệt, hình như Lý Diệc Phi không hài lòng việc Quế Lê Lê thường xuyên đi làm tăng ca không về nhà.

Buổi tối cô mua đồ ăn, trong lúc cô ở trong bếp chuẩn bị cơm tối, Lý Diệc Phi và Quế Lê một trước một sau cũng đi vào cửa.

Hai người đi về phòng mình đóng cửa lại và lại bắt đầu cãi vã, rất nhanh những lời to tiếng vang lên, Tiền Phỉ có muốn thật nhanh bịt tai mình để tránh bị điếc cũng không kịp.

Cô nghe thấy giọng Lý Diệc Phi lạnh như băng hỏi Quế Lê Lê: “Suốt thời gian này cô nói cô tăng ca, cô tăng cái beep ý! Cô cho là tôi không biết có phải hay không? Cô cùng lão sếp của mình đi bar thì có!”

Cô nghe thấy giọng Quế Lê Lê the thé: “Lý Diệc Phi là anh bị điên à?”

Cô nghe thấy Lý Diệc Phi cười lạnh nói: “Quế Lê Lê, cô là đang chửi mình hay là nói tôi đấy? Nếu cô cứ muốn làm nhục bản thân mình như lời cô nói thì làm phiền nói cho tôi biết một tiếng, tôi sẽ tránh xa một chút, đừng để đến lúc người khác đều biết trên đầu tôi có nón xanh tôi còn không biết đâu đấy!”

Cô nghe thấy Quế Lê Lê cũng cười lạnh theo: “Anh chỉ biết mắng tôi sao? Cũng không phải anh cùng lũ bạn chó má kia của anh đi bar lêu lổng sao? Bên trong còn có rất nhiều con gái trang điểm xinh đẹp, anh tưởng tôi không biết sao?”

Tiền Phỉ nhìn rau trong nồi thật sự không thể nào ngừng xào rau được, mà tránh cũng không thể nào tránh được đành tiếp tục nghe bọn họ vạch trần điểm xấu của nhau.

 “Tôi nói lại một lần nữa, tôi là đàn ông, cô là phụ nữ, cô muốn cùng đàn ông so việc ăn chơi rượu chè, cô không bị làm sao đấy chứ?” Cô nghe thấy Lý Diệc Phi dùng giọng điệu không thể tưởng tượng nổi hỏi Quế Lê Lê.

Trong giọng nói của Quế Lê Lê bắt đầu kèm theo tiếng nức nở, “Lý Diệc Phi, cho tới bây giờ, anh cũng không mang tôi đi giới thiệu với bạn mình, anh có nghĩ tới không, khi đồng nghiệp của tôi nói với tôi cho tôi biết rằng anh và đám bạn thân của anh lúc đang uống rượu bên cạnh còn có một sinh viên học viện điện ảnh, trong lòng tôi cảm thấy như thế nào?”

Tiền Phỉ dùng cái xẻng đảo thức ăn trong nồi, không nhịn được thổn thức.

Là rất quá đáng, sao lại có bạn trai như vậy chứ!

Cô nghe thấy Lý Diệc Phi giống như giận quá hóa cười, “Đương nhiên tôi không dám mang cô đi giới thiệu với bạn bè mình được, tôi sợ cô thấy người ta có tiền như thấy lão sếp của cô mà muốn nhảy lên trên người ta! Đồng nghiệp của cô nói cho cô biết? Còn là chuyện gì à, chẳng phải là lão sếp của cô sao? Không phải lão ta nhìn thấy cảnh đấy ư, lão ta nhìn thấy tôi mang người ta đi thuê phòng hay là mang về nhà? Không phải lão ta muốn ngủ với cô sao, muốn bố trí tôi và người khác giống như bị lão ta bắt gian tại trận ở trên giường à?” Còn nữa sao lão sếp của cô vừa nhìn đã biết người ta là sinh viên học viện điện ảnh vậy? Cũng có vẻ quen thuộc đấy, cũng không phải thứ gì tốt!”

Tiền Phỉ nghe thấy trong lòng lộp bộp lộp bộp đấy. Cô cảm thấy Lý Diệc Phi đúng là miệng vừa độc lại rất tiện đấy, cùng với bạn gái mình cãi nhau mà cũng thể dùng lời nói làm tức chết người như thế.

Cô nghe thấy Quế Lê Lê rú lên một tiếng, giọng nói bỗng trở nên chói tai hơn, “Lý Diệc Phi, anh quá đáng rồi đấy! Dựa vào cái gì mà anh nói như vậy về tôi và sếp tôi? Ông ấy nhìn thấy anh ôm con bé sinh viên học viện kia là được rồi!”

Tiền Phỉ đảo xẻng thức ăn, nhìn vào thức ăn trong nồi lẩm bẩm một tiếng, “Ôi chao, thật sự là cặn bã đấy!”

Tiếng nói lúc có lúc không, dường như cô nghe thấy Lý Diệc Phi phản kích.

“Tôi ôm cô ta thì làm sao? Năm đó ở nước ngoài tôi không có bạn gái sao? Không phải cô cũng xán lại gần để cho tôi ôm đấy sao?”

Tay cầm cái xẻng của Tiền Phỉ khẽ run run. Đây đúng là một vở kịch hay, đã bắt đầu đào bới lịch sử tối tắm của nhau rồi sao?

Cô nghe thấy tiếng khóc rất to của Quế Lê Lê, gần như không thở nổi vì quá tức giận, “ Lý Diệc Phi làm sao anh có thể như vậy? Làm sao anh có thể khinh thường tôi như vậy? Khi đó anh và cô ta đều đang làm loạn muốn chia tay mà !”

Tiền Phỉ trợn mắt há mồm, cô cảm giác trái tim nhỏ của mình nhận kích thích quá lớn.

Tiết tấu của hai người này thật sự quá nhanh mà!

Song vở kịch cãi nhau ầm ĩ này vẫn chưa có diễn xong

Quế Lê Lê đau buồn mà khóc: “Lý Diệc Phi, làm sao chúng ta lại như này? Làm sao chúng ta lại giống như bây giờ? Đây là vì sao? Từ khi từ nước ngoài trở về, không phải nói là phải thật tốt đấy sao, anh nói là có nhà sẵn đấy, sau khi chúng ta về nước có rất nhiều chỗ ở, thế nhưng kết quả thế nào đây? Vừa về đến nơi anh cùng người nhà cãi nhau trở mặt, bây giờ chúng ta đã rơi tới mức đường cùng phải ở cùng một chủ thuê nhà hay soi mói! Anh biết không, em không dám để cho ba mẹ em ở nhà biết cuộc sống hiện tại của em! Nếu bọn họ biết em đi theo anh chịu khổ như vậy, lòng sẽ rất đau đỡn đấy!”

Không biết tại sao, Tiền Phỉ nghe thấy Quế Lê Lê khóc lóc kể lể y như một tiểu công chúa gặp chuyện không may không nhịn được mà nổi da gà.

Chủ nhà soi mói? Nói cô sao? Cô ta nói dối thật trắng trợn.

Tiền Phỉ giơ cái xẻng thức ăn lên, từ trong cái xẻng inox còn dính mỡ và hành lá, cố gắng nhìn lấy một hình ảnh  mặt người phản chiếu mờ ảo trên đó.

Gương mặt hiền lành như vậy, quả thật có thể sánh ngang với đại sứ hòa bình thế giới, lại có thể nói thành người hay soi mói? Xem ra cái thế giới này không có hi vọng rồi.

Tiền Phỉ để cái xẻng xuống, tức giận xào trộn thức ăn trong nồi.

Bên kia Quế Lê Lê vẫn tiếp tục khóc lóc kể lể, “Việc nhà gì anh cũng không làm, trước kia ở nước ngoài ít ra anh còn có thể thuê một người giúp việc, nhưng bây giờ thì sao, không chỉ cùng thuê nhà với một người khác, việc gì cũng muốn tự em đến làm! Trước kia mỗi tháng anh đều có thể cho em đi mua quần áo mới, bây giờ thì sao, một bộ quần áo em đã mặc đến mấy tháng, anh có biết mấy đồng nghiệp đang chê cười em không hả? Ngay cả bạn gái mình anh cũng không chiếu cố tốt, như thế anh rất vô dụng có biết hay không hả? Điều kiện trong nhà em tuy không hẳn là giàu có, nhưng mà em cũng được nuông chiều từ bé đến lớn đó! Ba mẹ của em thà rằng lấy ra hết những gì mình tích cóp cũng muốn cho em đi du học, bọn họ thương em nhiều như thế nào anh cũng biết mà! Trong suốt thời gian qua, trái tim em thật sự rất mệt mỏi và đau đớn! Rốt cuộc anh có thể suy nghĩ đến em không?”

Tiền Phỉ không nhịn được lại run run thêm lần nữa, cô nghe thấy Lý Diệc Phi giọng điệu trào phúng hỏi lại cô ta: “Ồ! Tôi không chăm lo cho cô sao? Tôi không chăm lo cho cô thì con mẹ nó vì sao phải ở cùng cô, mỗi ngày đều phải đi làm bằng tàu điện ngầm nhanh bị chèn chết bẹp? Ồ, tôi không chăm lo cho cô? Cho nên cô mới đi tìm che chở ở bên ngoài đúng không? Vậy mà còn nói tôi vô dụng? Khi ở nước ngoài khi tôi vứt tiền lên người cô sao cô không nói tôi vô dụng? Trách móc tôi cùng người nhà cãi nhau rồi trở mặt, vì cái gì tôi cùng người nhà cãi nhau rồi trở mặt, chẳng lẽ cô không biết sao? ”

Cuối cùng đồ ăn cũng đã xào xong. Tiền Phỉ vội vàng nhanh chóng tìm chén đĩa, trong đầu nghĩ muốn mang đồ ăn vào trong phòng thật nhanh. Nếu còn tiếp tục nghe hai vị này cãi nhau, cô sợ mình sẽ bị chảy máu não.

Trong thời gian tìm cái đĩa, cô nghe thấy giọng nói the thé của Quế Lê Lê vừa khóc vừa nói: “Anh nói ba anh không đồng ý cho chúng ta ở cùng nhau, nói ông ta nhìn tôi ngứa mắt, thế nhưng dựa vào gì thế? Nhà của anh là rất giàu sao? Lúc ở nước ngoài ngoại trừ có thể mời một bà giúp việc, người nhà anh ngay cả mua cho anh một cái nhà cũng không mua nổi! Ngoại hình và bằng cấp của tôi chẳng lẽ còn không xứng với anh sao? Nhà mấy người ngứa mắt tôi, tôi cũng thấy ngứa mắt nhà mấy người đây này!”

Tiền Phỉ đã tìm được cái đĩa, lúc vừa dùng xẻng xúc đồ ăn cô vẫn không nhịn được mà cảm khái.

Cô nàng Quế Lê Lê này, người nhà cô ta không ai nói với cô ta, cách nói chuyện của cô ta có vấn đề sao? Đánh giá khách quan mà nói…, cho dù có chiếm được lợi thế nhưng cô ta lại khiến cho người nghe thấy ghét.

Cô đã xúc xong thức ăn, trong đầu đang muốn đi về phía về phòng của mình.

Trong phòng bên cạnh, Lý Diệc Phi đối diện với Quế Lê Lê nói rất nghiêm túc: “Đi! Quế Lê Lê, tôi không ngăn cản cô, cô thấy ai tốt thì đi tìm người đó đi! Ba tôi đúng là không nhìn lầm, chính là tôi đây con mẹ nó mắt bị mù rồi!”

Một giây sau, cửa phòng bên cạch một tiếng, tự nhiên bị bật ra, một bóng người không để ý xung quanh mà lao ra ngoài, đúng lúc đó đâm vào Tiền Phỉ đang bưng đồ ăn đi ngang qua.

Chiếc đĩa trong tay Tiền Phỉ “xoảng” một tiếng rơi xuống mặt đất.

Quế Lê Lê che mặt đầy nước mắt chạy ra ngoài.

Tiền Phỉ nhìn đĩa rau xào rơi trên mặt đất, đau lòng muốn tức ngực dậm chân, suýt chút nữa không nhịn được mà bò trên mặt đất thè lưỡi liếm chỗ kia.

Hai người cãi nhau là bọn họ mà, làm sao lại liên lụy đến một kẻ không liên quan đi ngang qua là cô đây? Đây là cô đã mất bao năng lượng mới xào ra được đống đồ ăn đó mà!

Cô quay đầu lại nhìn về phía phòng bên cạnh, đúng lúc thấy Lý Diệc Phi nhấc chân dùng sức đạp bàn trà một cái.

Lòng Tiền Phỉ khẽ run lên.

Lý Diệc Phi  ngẩng đầu nhìn về phía cô, giọng nói lạnh như băng hỏi: “Nhìn đủ chưa?”

Ánh mắt thô bạo cùng lời nói xuyên tim kia khiến cho Tiền Phỉ cảm thấy lá gan của mình cũng đang run run rồi.

Cô tranh thủ thời gian làm trò: “Tôi chỉ là không cẩn thận đi ngang qua mà thôi!” Nói xong vội vàng chui về phòng mình, ngay cả đống bừa bộn trên mặt đất cũng không có cố thu dọn nốt.

——————————————————-

LINK COMMENT FACEBOOK (Khuyến khích comt tại website)

Discussion31 Comments

 1. Khổ thân tiểu PHỉ ak, đã gặp phải tên cặn bã Hồ Tử Ninh rồi, bây giờ lại gặp phải chuyện cãi nhau của đôi vợ chồng son này… Sao ngày nào hai người nãy cũng cãi nhau mà có thể ở chung với nhau nhỉ??? Lý DIệc PHi kia đúng là độc mồm độc miệng nha, chắc hoàn cảnh gia đình rất giàu có mới dưỡng ra tính cách này của anh mà… Hixxx, bá đạo như thế này sao làm nhân vật nam chính được… May tiểu Phỉ nhà ta hiền lạnh, dễ bắt nạt, không thì ba ngày hai người này lại đánh nhau mất

 2. Cmn buồn nôn, hết thằng cha lừa đảo HTN đến lượt đôi này, thế mà TP nhà ta vẫn sống ngon lành như thường cũng phải công nhận năng lực chịu đựng của chị rất cao đấy.
  Không biết sau trận này QLL với LDP đã chia tay chưa nhỉ, nói thật không biết sau này sao chứ giờ thì LDP cũng chả ra gì, chửi người yêu mà toàn dùng giọng điệu xúc phạm thôi, không hiểu ngày trước hai người này yêu nhau kiểu gì nhỉ?
  Thanks nàng!

 3. “chủ nhà soi mói” =))) mợ, có chủ nhà như ô sin như thế mà bảo người ta soi mói, à, chắc từ giờ đến chương 26 là thằng cha HTN đi công tác đây. QLL và LDP đúng là điển hình của việc công chúa và hoàng tử sống với nhau nhưng không có lâu đài và người hầu, kể ra nếu cứ thỉnh thoảng cãi nhau thôi thì cũng vui phết, TP đc xem kịch vui miễn phí, nhưng hôm nào cũng thế này, anh là chủ nhà anh cho mỗi người một cái chổi dọn đi rồi. TP cứ như một miếng xốp cao cấp ý, đè thế nào cũng vẫn không bị xẹp =))
  tks nàng ^^

 4. có ai thấy LdP cãi nhau với bạn gái mà độc miệng như vậy lại thấy thik thú ki:)) chắc mình ko phải thjk bị ngc đâu nhi. có thể lê lê là nv chính bị chửi nên mình thấy hả hê.
  Phỉ phỉ có phải ngốc ko, tên hán gian kia rõ ràng lừa đảo mà cứ ngu ngơ cho qua. Hắn ta lần nào cũng nói có bạn làm ở abc nào đó rồi hỏi tiền, mình nhìn vào còn bik nên đạp chỗ hiểm của hắn để hắn ko tính phúc cả đời đc

 5. “Bảo bối, là thế này, anh có một người bạn, trước kia lúc làm ở khách sạn nên có quen biết, cậu ta làm bên bất động sản, rất có bản lĩnh, hiện nay trong tay cậu ta có một số nhà ở, trong đó có một căn nhà Duplex(*) rộng hai trăm mét vuông, nhà đặc biệt tốt, cậu ta nói vì hai bọn anh có quan hệ rất tốt, nên có thể giảm gái (giá ) 90% bán cho bọn mình. Bảo bối anh nghĩ như thế này này, qua một thời gian nữa không phải hai đứa sẽ kết hôn sao, nên là phải đổi sang một căn nhà lớn hơn một chút, nhưng mà bây giờ anh không lấy đâu ra nhiều tiền đặt cọc như vậy, cho nên anh muôn, em có thể bán cái nhà em đang ở đi hay không, sau đó dùng tiền đó để đặt cọc, sau này chúng ta lại tiếp tục gim góp, mua lại căn nhà kia! Về sau phí lắp đặt nội thất anh sẽ chi trả, trên giấy chứng nhận bất động sản ghi tên hai đứa mình!”

 6. Cô nghe thấy Quế Lê Lê cũng cười lạnh theo: “Anh chỉ biết mắng tôi sao? Cũng không phải anh cùng lũ bạn chó mà ( má ) kia của anh đi bar lêu lổng sao? Bên trong còn có rất nhiều con gái trang điểm xinh đẹp, anh tưởng tôi không biết sao?”

 7. Tiền Phỉ nghe thấy trong lòng lộp bộp lộp bộp đấy. Cô cảm thấy Lý Diệc Phi đúng là miệng vừa độc lại rất tiện đấy, cùng với bạn gái mình cãi nhau mà cũng thể dùng lời nói làm tức chế người như thế.

 8. Tay cầm cái xẻng của Tiền Phỉ khẽ run run. Đây đúng là một vở kịch hay, đã bắt đầu đào bới lịch sử tối tắm (tăm) của nhau rồi sao?

  *** Quế Lê Lê đau buồn mà khóc: “Lý Diệc Phi, làm sao chúng ta lại như này? Làm sao chúng ta lại giống như bây giờ? Đây là vì sao? … không dám để cho ba mẹ em ở nhà biết cuộc sống hiện tại của em! Nếu bọn họ biết em đi theo anh chịu khổ như vậy, lòng sẽ rất đau đỡn đấy!”

 9. Liệu lần này LDP và QLL đã chia tay nhau thật chưa nhỉ? Nghe con mụ QLL này cãi lộn mà mún bóp cổ mụ a ngay lập tức , khổ thân LDP quá, đúng là bông hoa nhài cắm bãi cứt trâu mà. Đã thế còn liên luỵ TP mất bữa ăn nữa chứ :)) bao nhiêu công xào xào nấu nấu

  ***p/s : do t đọc bằng đt nên ko thể pm cùng 1 cmt đc, mong nàng thông cảm và đừng kiu là t spam :'(

 10. Đã sửa fix hết lỗi chính tả, chân thành cám ơn các bạn đã góp ý, do tối qua buồn ngủ quá mới beta 1 lần chưa soát lỗi type. Mong các bạn tha lỗi cho sự cẩu thả này của bạn Tiểu Ngạn nhé ^^

 11. Sao càng đọc càng thấy tức TP quá chừng, sự thật rành rành thế mà còn phải phân vân không biết có nên chia tay với HTN hay không. Bao nhiêu sự việc xảy ra như thế, chắc phải bị lừa thêm một lần nữa bà cô này mới tỉnh ngộ ra mất. May mà TP ” thuận tiện” hỏi LDP, nếu không cũng ôm một vố nữa rồi.
  TP đúng là không có phẩm chất để nghe chuyện người ta mà, cố gắng nỗ lực vẫn là trâu bò húc nhau ruồi muỗi chết, không làm gì hết mà đương không mang họa. Chắc lần này QLL với LDP chia tay nhau luôn rồi, chứ cứ cái kiểu này ai chịu nổi.

 12. “…. nhà rấtt tốt, cậu ta có một số nhà ở, …” >> “RẤT TỐT”
  “… en cứ về nghĩ thật kỹ đi ! …” >> “EM CỨ VỀ”
  “Quê Lê Lê đâu ?” >> “QUẾ LÊ LÊ”
  “… lòng sẽ rất đau đỡn đấy !” >> “ĐAU ĐỚN”

  Yeah, cuối cùng cũng bỏ đi, cũng kịch liệt cãi nhau, có vẻ độc giả vì muốn cặp nam nữ chính đến với nhau mà hơi tàn nhẫn với Quế Lê Lê nhỉ =)), nhưng mà tính tình kiêu ngạo, tiểu thư cũng Quế Lê Lê ấy đủ cho chị ấy “nốc ao” dồi, lại còn xỉa xối, có vẻ là Quế Lê Lê cũng vì tiền, theo lối viết cãi nhau như vậy, Quế Lê Lê lại thiên về tiền hơn về tình cảm của hai người, nhưng mà Diệc Phỉ cũng không ổn cho lắm, người này bới mốc quá khứ người kia, ảnh cũng bới mốc lại, hơi bị không được, ây da, vì lọt hố xong mới nghe báo là có 1S thôi, chứ tình sử như vậy của ảnh chắc mình cho vào sổ đen mất thôi. Chắc Tiền Phỉ cũng cố tình xào rau trễ để xem kịch đây, bởi vậy mới đi toi dĩa rau xào đó =)) ~ lại chui vào 2 hố bom đang bùng cháy, tội lỗi quá đi. Thế là cặp Phi Lê chính thức bái bai nhau rồi nhỉ, nhiều khi mình thấy, cha mẹ lúc nào cũng có con mắt nhìn người sâu sắc, lúc nào cũng đoán 8,9 phần đúng cả đấy, sống lâu hơn mình, nhìn người cũng lâu hơn mình, nên tốt nhất chuyện gì cũng phải tham khảo ý kiến phụ huynh thôi :D ~
  Giờ chỉ còn chờ cặp Phỉ Ninh bái bai nhau nữa thôi, không biết bạn bè của Tiền Phỉ tại sao lại giới thiệu gả đê tiện như vậy cho Tiền Phỉ, dùng mọi cách để moi tiền của Tiền Phỉ, lại dùng miệng ngon ngọt như vậy, lại diễn xuất tài tình như vậy. Còn Tiền Phỉ tại sao có thể gọi là mù quáng nghe lời hắn, hên là chỉ hơi bị tiếc tiền, lại thuận miệng nói cho Diệc Phi nghe, nếu không thì thôi luôn. Sau này chắc Diệc Phi sẽ chỉnh, chỉ cho Tiền Phỉ, có thể là ra mặt vì Tiền Phỉ quá thánh mẫu đây @.@

 13. hehe.chưa thấy ai nghe trộm mà hài hước như tiểu phỉ.hi.vừa nghe trộm ma vẫn xào được rau,lại còn đánh gia phân tích tình hình hai bên,đọc mà buồn cười chết mất,kết cục lại còn không cs rau mà ăn nữa chứ,còn cái tên HTn này sao cứ dính lấy tiểu phỉ rồi tìm cơ hội lợi dụng hoài vậy,may mà có lý diệc phi chứ không thì tiêu đời
  p/s chúc mừng năm mới,tks nàng nhiều

 14. Việt Anh Vịt

  Phun trào mà, chả hiểu đến thế jia r mà tỷ j tuyệt giao vs tên kia đi còn đăn đo suy nghĩ j nữa
  Hura, đôi kia ct r, đợi phỉ tỷ nữa thôi

 15. LDP cũng có phần quá đáng, nếu thật sự đã biết QLL như thế sao còn yêu để giờ lại phgun ra những lời tổn thương như thế. cái tên HTN đáng chết luôn tìm mọi cách để lừa tiền chị TP.

 16. LDP quá đáng thì QLL cũng không hẳn là đáng đồng tình, rõ ràng lúc quen LDP cũng là nhìn thấy anh ta có tiền thấy điều kiện anh ta tốt,nhưng về nước không được như vậy thì bắt đầu oán thán, LDP là công tử mà,vì QLL cũng chịu đi thuê nhà,đi tàu điện ngầm rồi. Đáng lẽ phải mỗi bên nhịn một chút là tốt rồi. Ai cũng có cái đáng giận của mình. Mà thật ra là vì là con ghẻ nên không được thành đôi thôi :)

 17. Phạm Hải Lương

  Chẳng hiểu bạn Phi thấy gì hay ho ở cái con Lele đấy nhỉ, thế mà cũng yêu nhau một thời gian đc.

 18. HTN dung la mot ten dao mo co g lua gat mah. Minh ko hieu la ban mat cua han ngay cang lo ro nhu dem ba muoi ma c Phi nha minh toi gio chua cat dut voi han. Lan truoc nfuoi yeu cu cua chi ay da canh bao chi ay roi. Lan lon muoi may nam chi ay cung phai biet ma tranh chu. Haiz… Chac vi gi ay qua lonely day mah. Qua noi dung cuoc cai va cua QLL va LDP chac ai cung hieu ro moi quan he nay roi. Thi ra co nha ko o la do bi duoi. Haiz… Anh Phi dung la bi me gai qua nen ko rhay ro tot xau. H cung ket thuc roi.

 19. tran thi mai huong

  sao chuyen nay edit cham vay, truyen rat hay, thanks b edit nhieu nhung b lam on nhanh hon chut dc k, m ngong moi ca co hehe

 20. Bố khỉ cái thằng cha Hồ Tử Ninh, k hổ là mặt dày k biết xấu hổ, chính là tố chất cần có của tên đào mỏ nha. Mà k hiểu nổi kiểu tư duy của mụ Phỉ, sao có thể cùng cái tên HTN kia lằng nhằng, cũng chẳng có tình cảm gì cho cam mà = = Lại còn k nhìn ra bản chất của hắn nữa chứ, aizz aizzz aizzz, ta mà là cha mẹ của bà này chắc k dám cho bà ý ra ngoài mất, k bị ng ta lột mất 1 tầng da cũng sẽ bị lừa thôi ^^
  Mà cái đôi kia sắp đến hồi kết rồi, bây giờ cãi nhau còn đem đủ mọi thứ chuyện trên trời dưới biển từ ngày xửa ngày xưa ra trì triết mắng chửi nhau cơ đấy, mà chuyện tình của cái đôi này cũng nhiều thăng trầm ấy nhỉ =)))) Hóa ra ả Quế Lê Lê kia từ ngày xưa đã lẳng lơ thế rồi à =))))) còn nói mụ Phỉ là chủ nhà soi mói nữa chứ, quả thật là có mắt như mù. N vẫn phải nói Lý Diệc Phi là tên gia trưởng bảo thủ trọng nam khinh nữ chính hiệu luôn, nói chung là chỉ có chị Phỉ mới có thể chịu được hắn thôi
  Tội nghiệp bà Phỉ, bị ép buộc hóng hớt 1 hồi còn đổ mất cả bát rau. Cái đoạn bà ý vung cái thìa lên soi mặt rồi nhận xét bản thân như đại sứ hòa bình mà ta phải cười sằng sặc, ôi, trọng điểm đâu phải là chị có bản mặt thế nào, trọng điểm là chị đang bị nói xấu cơ mà =))))))

 21. Con bé QLL này bệnh không nhẹ chút nào lúc nào cũng cho rằng mình làm việc đều đúng. Suốt ngày chỉ biết nói người khác,cái gì cũng không muốn làm cái gì cũng cho rằng đó không phải việc của mình. Đã yêu mình thì phải làm hết mọi việc kể cả việc nhà đến mọi thứ khác. Cứ như mình yêu LDPlà ban ơn cho a vậy

 22. Hồng Hạnh Lê

  anh LDP gia trưởng quá hy vọng sau này quen chị Phỉ nhà mình sẽ cải tạo bớt. nấu ăn mà còn hóng người ta cãi nhau. chết cười vs gương mặt sánh ngang đại sứ hòa bình rồi lại thương sót cái bàn giảm giá trên taobao bị anh LDP đạp nữa chớ. Iu phỉ tỷ quá đi. chắc sau lần này anh dứt hẳn vs bà chị QLL rồi ha… Ông anh chuẩn bị rơi vô lưới tình vs chị phỉ đi. mong ông anh cải thiện tính tình yêu thương bạn gái… xứng vs hình tượng nam chính hoàn mỹ aaaa~

 23. Thật là máu chó, thật là kích thích mà =))) ôi giời e thích nhất là các màn cãi nhau =)) lại thêm cả cả chị Tiền Phỉ đứng ngoài hóng hót nữa =)))

 24. Vua nau an Vua nghe trom, coi chung chay com nha TP. That ra ta that doan nay rat hai, cai cap kia suot ngay cu cai nhau hoai, ba chuyen lat vat khong dau

 25. Tội nghiệp TP chỉ là người ngoài mà lại bị kéo vào cuộc cãi vã của 2 ng kia mong cho QLL đi luon đi đường bao h quay lại nữa

 26. Nakashima Miharu

  Chỉ nghe mỗi đoạn quảng cáo bán nhà của cha Hồ Tử Ninh là đã ngửi được mùi lừa đảo nồng nặc, vậy mà Tiền Phỉ còn bảo sẽ suy nghĩ nữa :((. Còn cái cô Quế Lê Lê kia càng lúc càng chẳng ra sao, ước gì lúc Tiền Phỉ bị cô ta đụng vào đánh đổ đĩa rau xào, rau xào trong đĩa hất thẳng vào mặt cô ta thế có tốt không, đỡ phải khóc tốn nước mắt.

 27. kiều anh nguyễn

  TP đúng hóng hớt lun, người ta đang cãi nhau, mà vẫn xào rau, đánh giá tình hình chiến trận, đóng cửa xem kịch. Ngưỡng mộ sâu sắc bá đạo của chị.
  Hai người LDP và QLL tình hình là chia tay lun cho nhanh, caĩ nhau lâu quá đi.
  HTN tên khốn nạn, đào mỏ hả, đúng là không biết anh này còn mặt dày, bỉ ổi chừng nào lun

 28. Tội nghiệp Tiền Phỉ, vừa xào nấu vừa dỏng tai lên nghe cãi cọ, vừa bận tâm phân tích đúng sai của đôi bên đương sự, lúc thì âm thầm mắng mỏ LDP, lúc phê phán QLL, thật vất vả biết bao… Càng đáng thương hơn là đã hoàn thành món ăn trong vất vả cực độ như thế mà QLL va đánh rầm một cái là đi tong bữa tối của cô. Đã thế lại còn bị LDP trừng, sợ chạy mất dép về phòng. Tình trạng bị LDP bắt nạt này xem ra còn dài lắm, cách mạng còn trường kỳ lắm TP ơi….

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: