Cuồng đế _ Chương 3

55

Chương 3 : Đại lục Phượng Thiên

 Edit :Tiểu Ngân

Đại lục Phượng Thiên là một không  gian hoàn toàn không tồn tại trong nhận thức của Mạc Khuynh Cuồng, ngàn vạn năm trước, trên đại lục Phượng Thiên có vô số tiểu quốc bộ lạc luôn tự làm theo ý mình, không ngừng gây chiến tranh, cho đến khi có một vị kỳ nhân gọi là Phượng Thiên thống nhất các bộ lạc, xây dựng hoàng triều Phượng Thiên, đại lục này từ đó gọi là đại lục Phượng Thiên.

Thời gian trôi qua, triều đại thay đổi, cùng với lịch sử thế giới trước đây nàng ở không khác biệt lắm, trải qua ngàn vạn năm thử thách đầy gian nan, các nền văn minh lần lượt xuất hiện, ngày nay, vương triều trung tâm gọi là Thiên Nguyên triều, trăm năm trước diệt Minh Nguyên triều mà lập quốc, lúc bắt đầu lập quốc, các loại chế độ trên cơ bản đều bắt chước Minh Nguyên triều, nhưng nhận thấy được bài học kinh nghiệm của Minh Nguyên triều cho nên hủy bỏ pháp luật hà khắc, thực hành chính sách giúp dân ổn định, giảm nhẹ lao dịch, địa tô, vì để củng cố chính quyền trung ương liền phong tước cho các đại công thần, lập nên vô số quốc gia chư hầu, lại không nghĩ vì thế mà dẫn đến tai họa lớn, quốc vương của các nước chư hầu bắt đầu bành trướng thế lực ở địa phương, Thiên Nguyên triều lập quốc không đến 30 năm, liền phát sinh bạo loạn giữa các chư hầu, sau đó mặc dù bình định bạo loạn, nhưng Thiên Nguyên triều cũng bị hao tổn nguyên khí vô cùng lớn, hơn nữa hoàng đế kế nhiệm trong tương lai cũng chỉ tầm thường không có năng lực, Thiên Nguyên triều nhanh chóng suy bại, chư hầu các nơi vội vàng không cần thông qua sự cho phép của triều đình mà trực tiếp trắng trợn phân đất phong hầu cho các quan viên ở trong nơi quản lý, thậm chí tự xưng là hoàng đế, người đứng đầu chính quyền trung ương chỉ còn trên danh nghĩa.

Ngày nay, trải qua 70 năm chiến loạn phân chia, bố cục thiên hạ cơ bản định hình, hình thành cục diện 7 nước, bề ngoài trời yên biển lặng, thật ra là che đậy sóng ngầm.

Thiên hạ chia làm 7 phần, nhưng vẫn lấy Thiên Nguyên triều làm trung tâm, 6 nước còn lại đều do chư hầu quốc phát triển thành, gồm có Long Lân quốc, Sở Vân quốc, Tề Nguyệt quốc, Yến Vũ quốc, Hàn Sương quốc, Phượng Nghiêu quốc, người đứng đầu 7 nước đều là hoàng đế, điều đáng nói là, ngoại trừ Phượng Nghiêu quốc, 6 nước còn lại đều là nam tôn quốc, mà Phượng Nghiêu quốc lại là nữ nhân làm hoàng đế, nữ tử làm quan, là quốc gia nữ tôn, tiểu Khuynh Cuồng lần đầu nghe thấy chuyện lạ như thế, thật sự là chửi mắng ông trời một trận, vì cái gì không đem nàng đưa đến Phượng Nghiêu quốc a ?

Thiên Nguyên triều mặc dù có được sự tôn sùng trong 7 quốc gia nhưng trên thực tế lại là phải dựa vào 6 nước còn lại mà tồn tại.

6 nước tuy đều có dã tâm thống nhất thiên hạ, nhưng lại không có chắc chắn chiếm được thiên hạ, buộc phải duy trì tình trạng hiện tại, dùng tĩnh chế động, yên lặng chờ đợi thời cơ.

Trong 6 nước thì thực lực của Long Lân quốc, Sở Vân quốc, Tề Nguyệt quốc là mạnh nhất, mà Long Lân quốc lại càng nhỉnh hơn một chút, Long Lân quốc nằm cạnh biển, nghề muối phát triển, giao thông thuận lợi, thuyền bè đi lại trên biển, buôn bán không ngừng, ( truyện được đăng tại tamvunguyetlau.com ) có kinh tế hùng mạnh, mà các hoàng đế của Long Lân đều chăm lo việc nước, thi hành rộng rãi chính sách nhân từ, dân giàu binh mạnh, bốn bề thái bình, vạn dân kính ngưỡng, Long Lân quốc cũng là quốc gia có khả năng thống nhất thiên hạn nhất trong 7 nước.

Hoàng đế hiện tại của Long Lân là Mạc Long Khải, là vị vua đời thứ 5 của Long Lân quốc, là một hoàng đế anh minh, chăm lo việc nước, đồng thời cũng là một vị vua si tình.

Trên đây đều là những thông tin cơ bản do Mạc Khuynh Cuồng tìm hiểu về thế giới này trong thời gian ngắn ngủn 1 tháng, nếu muốn hỏi tại sao nàng chỉ là một tiểu hài tử nho nhỏ sao có thể nhanh như vậy lại tìm hiểu biết được nhiều tới như thế ? Tại sao mọi người lại có thể nói những chuyện này với một tiểu hài tử? Hắc hắc, cái này cũng không thể không nói tới chuyện si tình của hoàng đế lão ba của tiểu Khuynh Cuồng rồi.

Lại nói , vị hoàng đế Long Lân quốc anh minh thần võ, dã tâm bừng bừng này, trước khi gặp mẹ của nàng cũng là một hoàng đế phong lưu, đã có hoàng hậu, hoàng quý phi, còn có Lữ phi, Đức phi, Thục phi ….vv các tần phi khác, cho đến khi gặp mẹ của nàng, lập tức toàn thân rung động, hậu cung 3000 mỹ nhân đều trở nên xấu xí, nhìn cũng không muốn nhìn một cái, trở nên rất sạch sẽ (đừng hiểu lầm không phải là thật sự tự cung) ‘hoàn lương’, 3 ngàn gáo nước cũng chỉ nguyện lấy 1 bầu  , chuyện này lúc đó chính là một chấn động lớn nha !

Giống hệt những kiểu từng được diễn ra ở trên TV, hoàng đế và nữ tử hồng trần yêu nhau, không quan tâm sự phản đối của quần thần, kiên quyết lấy nàng đưa vào cung, lúc này thái hậu liền ra mặt, hoàn đế Long Lân của chúng ta lại là người con có hiếu, bản thân cũng không dám trái ý mẫu thân, nhưng lại không bỏ được người yêu, liền muốn từ bỏ ngai vàng, cùng người yêu ‘song túc song phi” ( ý chỉ trọn đời 1 đôi ở bên nhau ) , thái hậu không biết làm sao đành dùng cái chết để ép buộc, chính thời điểm hoàng đế đứng trong khó xử, lại truyền đến người yêu Sở Vân Yên đã mang thai, vì huyết thống hoàng gia, thái hậu cuối cùng đồng ý, chỉ cần Sở Vân Yên sinh hạ hoàng tử, bà sẽ không ngăn cản hai người ở cùng một chỗ, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao tiểu Khuynh Cuồng rõ ràng là con gái lại phải bị đem thành hoàng tử.

Lúc nàng sinh ra, nha hoàn thân cận của mẫu thân, Thúy nhi nhìn thấy mẫu thân thương tâm như vậy, liền lớn mật đưa ra chủ ý, tính toán muốn giấu diếm hoàng thượng, đem công chúa trở thành hoàng tử, mẫu thân vì hạnh phúc của nàng mà không đồng ý, nhưng Thúy nhi đã sớm đem tin tức ‘Sinh chính là hoàng tử’ báo cho thái giám tâm phúc của hoàng thượng.

Nàng vĩnh viễn sẽ không quên tình cảnh lần đầu tiên nàng nhìn thấy hoàng đế lão cha:

Lúc đó, nàng vừa ra đời, nghe thấy giọng nói kiên định như âm thanh tự nhiên của mẫu thân, cảm nhận mẫu thân đối với nàng là vô cùng yêu thương, nàng âm thầm lập lời thề phải bảo vệ mẫu thân suốt đời này…

‘Rầm ’ một tiếng, cửa bị mở ra, một nam tử anh tuấn đang mặc long bào, toàn thân ướt sũng mà lảo đảo chạy vào, khẽ vuốt má Sở Vân Yên, đau lòng nói: “Yên nhi, nàng vất vả rồi.”

“Khải, chàng…..chàng làm sao lại xuất cung rồi?” Sở Vân Yên nhìn người yêu chật vật như vậy thì không ngừng kinh ngạc.

“Trẫm vừa nhận được tin liền lập tức đến đây, Vân nhi, nàng có ổn không !” Hoàng đế nhìn thấy người yêu trong lòng sắc mặt tái nhợt, vẻ mặt đau khổ, tim giống như bị kim đâm, liền vội vàng hỏi.

“Khải, hài tử, hài tử…” Sở Vân Yên phun ra nuốt vào không biết nên như thế nào nói với hoàng đế một sự thật tàn khốc rằng nàng sinh con gái, nhưng chuyện gì nên đến sẽ đến, hít sâu một hơi, vừa muốn mở miệng lại bị cắt ngang.

Lý công công canh giữ ở bên ngoài lúc này cũng chạy vào, quỳ xuống trước mặt hoàng đế hô 3 lần vạn tuế: “Chúc mừng hoàng thượng, chúc mừng hoàng thượng lại có thêm một tiểu hoàng tử, ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.”

“Cái gì?” Hoàng đế vừa nghe, lập tức giật mình bừng tỉnh lại, lúc nãy quá lo lắng cho Vân nhi ngược lại đã quên Vân nhi vì hắn khổ sở sinh hạ hài tử, hoàng tử? Ha ha, thật tốt quá, ông trời có mắt, hắn có thể đón Vân nhi vào cung rồi, hắn có thể cùng Vân nhi vĩnh viễn nắm tay nhau sống cùng một chỗ, còn có con của bọn hắn, lập tức vui mừng tới không chịu nổi, cười ha hả đứng lên: “Ha ha ha, thật tốt quá, Vân nhi, hoàng nhi của trẫm…ha ha…”

“Khải. . . Khải, kỳ thật, kỳ thật nàng là. . .” Sở Vân Yên thấy hoàng đế còn đang lâm vào trong vui mừng thì thật sự không muốn giội cho hắn một gáo nước lạnh, nhưng dù sao thì giấy cũng không thể gói được lửa, dù thế nào cũng phải nói rõ ràng, không thể nghĩ tới là lại lần nữa bị cắt đứt, mà người cắt ngang lời nàng lần này không phải người khác mà lại chính là tiểu Khuynh Cuồng ,lại nói nàng cũng chỉ là một hài nhi vừa mới chào đời thì làm sao cũng không thể nói chuyện được, nếu không còn không phải bị người khác xem là quái vậy sao, hắc hắc, cao nhân đều có diệu chiêu, nàng mặc dù không nói ra lời được nhưng có thể khóc a, cho nên nàng cũng tung ra đòn sát thủ lợi hại nhất _ gào khóc.

“Oa oa oa. . . Oa oa oa. . .” Tiếng khóc kia kêu lên vang dội, dọa cho tất cả những người trong phòng đều nhảy dựng lên, không rõ hài tử này từ khi sinh ra đều yên lặng, dường như còn hoài nghi là một hài nhi câm điếc thì lại đột nhiên bộc phát ra tiếng khóc kinh người như thế.

Kỳ thật thì lúc đó nàng cũng không muốn a, đây không phải là vì ngăn cản mẫu thân của nàng nói ra tình hình thực tế sao. Dựa theo lời nói của mẫu thân cùng với Thúy nhi  thì nhiều hoặc ít nàng cũng biết được câu chuyện tình yêu tốt đẹp của mẫu thân cùng với hoàng đế lão cha. Bởi vì một câu của thái hậu nên nàng là nam hay nữ đều có thể liên quan tới việc hai người cha mẹ nàng là hạnh phúc mỹ mãn hay là một câu chuyện chấm dứt đầy bi kịch.

Cho nên lúc đó nàng dứt khoát kiên quyết ngăn cản mẫu thân của nàng nói ra sự thật, nếu đã quyết định muốn cho mẫu thân cả đời không bị thương tổn, như vậy vì mẫu thân mà làm một nam tử chính đáng thì có coi là cái gì.

“Hoàng nhi không khóc, hoàng nhi không khóc. . .” Hai tay của Hoàng đế vụng về loạn xạ mà ôm lấy Mạc Tử Phong, vụng về dụ dỗ, đây là con của hắn, thật sự là càng nhìn lại càng yêu thích, thấy hài nhi thật sự ngừng khóc thì lại càng vui mừng giống như một đứa bé: “Vân nhi, nàng xem, hoàng nhi giống như nghe hiểu được lời nói của ta…, thật sự ngừng khóc, ha ha. . .”

“Khải, nàng. . .”

Sở Vân Yên vừa mới mở miệng thì nàng lại thuận tiện dùng sức mà khóc lớn lên, hoàng đế lại nhẹ nhàng đong đưa dỗ dành , kể từ hai lần đó thì Sở Vân Yên không nói được nửa câu.

“A, đứa nhỏ này có chuyện gì xảy ra nha, giống như là không cho người làm mẫu thân nàng được mở miệng vậy.” Hoàng đế vô cùng hứng thú cười đùa nói với nàng, ( truyện được đăng tại tamvunguyetlau.com ) nhất thời làm mọi người trong nhà đều cười lên, ngoại trừ Sở Vân yên giống như có điều suy nghĩ mà nhìn tới đứa bé.

Lúc đó nàng đã cảm nhận được bàn tay khoan hậu của phụ thân mang tới một cảm giác an toàn, hơn nữa mới tới dị giới thì cảm xúc cũng chấn động nên liền trong thân tình ấm áp ngọt ngào mà ngủ thiếp đi.

Ngày thứ hai, thời điểm nàng vẫn còn đang say sưa trong giấc mơ có mẫu thân ôm ấp ấm áp , hoàng đế lão cha của nàng có hiệu suất làm việc cực cao liền tự mình đưa nàng cùng mẫu thân xinh đẹp trực tiếp đưa vào trong cung, lập tức phong nương của nàng làm Vân quý phi, ban thưởng ở Khải Vân điện.

Từ đó tới nay cũng đã một tháng, nàng được hưởng thụ qua thân tình mà ở hiện đại chưa bao giờ được hưởng, có cha đau mẹ thương, xem như trân bảo, quả nhiên là ngậm trong miệng sợ tan, nâng trong tay sợ rơi, cảm động tới nỗi nàng hận không thể lập tức nhảy dựng lên mà ôm cha mẹ mình khóc lớn một trận, đương nhiên là nàng cũng còn không có bản lãnh này.

Mà hoàng đế lão cha của nàng quả thực cũng đủ tuyệt, sự sủng ái đối với nàng đâu chỉ tới mức “ kinh thiên địa, khấp quỷ thần” ( trời đất cũng phải kinh hoảng, quỷ thần cũng phải khiếp sợ ), ngoại trừ vào triều, bình thường hắn đều ở lại Khải Vân Điện, cả chính sự toàn bộ cũng đều đem tới Khải Vân Điện để xử lý, mà ngay cả gặp mặt triều thần cũng không ngoại lệ, cho nên ở bên trong Khải Vân Điện cũng có một ngự thư phòng nhỏ để thuận tiện cho hoàng đế xử lý chính sự, mà nói hắn tuyệt ở chỗ mặc kệ là hắn xử lý chính sự hay gặp mặt triều thần đều ôm theo nàng.

Mạc Khuynh Cuồng vừa nghĩ đến vòng tay ấm áp, khoan hậu của hoàng đế lão cha nàng không nhịn được nở một nụ cười hạnh phúc.

Đột nhiên nụ cười ngưng lại, trong đôi mắt linh động hiện lên một chút sắc bén, nàng tuy chỉ là một hài nhi, nhưng cảm giác nhạy bén với nguy hiểm được rèn luyện ra trong kiếp trước vẫn tồn tại như cũ, cảm nhận được rất rõ trong phòng ngủ thình lình xuất hiện hơi thở nguy hiểm mặc dù rất yếu, nhưng nàng vẫn cảm nhận được.

P/S : Ta bù cho hôm qua nha, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ

Discussion55 Comments

 1. **Đoạn này:” Trong 6 nước thì thực lực của Long Lân quốc, Sở Vân quốc, Tề Nguyệt quốc …. Long Lân quốc cũng là quốc gia có khả năng thống nhất thiên hạn ( thiên hạ ) nhất trong 7 nước ( đoạn này đang nói đến 6 nước mà nàng ơi :v )

 2. Có ai định đến ám sát Tiểu Khuynh Cuồng ư?
  Hoàng đế lão cha này công nhận là quá thê nô và hiếu nữ đi (mặc dù k bt là con gái), đủ tuyệt. Ta thích. hiii. Ở kiếp này Mạc Tử Phong đc hưởng thụ đầy đủ tình yêu tràn trề của phụ mẫu khiến người khác phải ghen tỵ rồi nhé. Chờ đợi đến những ngày TKC quậy cho hoàng cung gà bay chó sủa…
  Sao có lúc hoàng thượng gọi Sở Vân Yên là Yên Nhi, lúc thì Vân Nhi thế nàng?
  thanks bạn nhiều!

 3. Chưa chi mà đã có người nhịn không được muốn giết tiểu Khuynh Cuồng rồi a. Đang là một hài nhi 1 tháng tuổi thì không biết KC xữ lý tình huống này thế nào đây. Thỏa mãn chưa tiểu KC , ngậm trong miệng sợ tan,nâng trên tay sợ rơi,đi đâu lão cha cũng ôm theo hạnh phúc quá rồi,bù đắp cho kiếp trước được rồi đấy nhé

 4. Oa… Tiểu Khuynh Cuồng đáng yêu quá a… Hi hi… Ba Ba hoàng đế của tiểu khuynh cuồng cũng vô cùng đáng yêu nha, sủng “con trai” lên tận trời rồi… Xử lí chính sự cũng ôm theo con vào lòng thế này, may là tiểu khuynh cuồng mang trí nhớ kiếp trước đấy, nếu không với trình độ sủng con vô đối này của hoàng đế thì tiểu khuynh cuồng nhà ta có nguy cơ đến điện diêm vương báo danh sớm a

 5. Khổ tận cam lai ạ, bù lại tất cả tình thân , tình yêu thương của cha mẹ mà mạc phong ở kiếp trước không có được, thấy mừng cho chị. Cứ nghĩ vì quyền lợi nhưng ngờ đâu mẹ mạc phong lại vì nguyên nhân đó mà cho nàng giả trai, dù sao ở thế giới này mang thân phận con trai vẫn tốt hơn. Hihi hoàng đế đúng là điển hình sợ vợ, nếu không phải là hoàng thượng chắc anh sẽ là thê nô không lối thoát luôn. Mà hơi thở nguy hiểm ở đâu đây ta, cái bọn kia đúng là đáng ghét, ngay cả đứa trẻ mới đầy tháng cũng không buông tha, hừ ><

 6. coi như kiếp này có cha đau mẹ thương bù đắp lại cho những tổn thương kiếp trước, ông trời có mắt thấu được khổ sở của Phong tỷ. Mới ba chương, mới đầy tháng thôi mà có người muốn ám sát rồi, mới đó mà đã thấy cuộc sống sau này của tiểu Cuồng nhộn nhịp đến mức nào, sau này có thích khách sát thủ gì đó cũng là chuyện cơm bữa thôi

 7. Hóa ra là thế, biết được ít nhất nếu như Khuynh Cuồng có bị lộ thân phận con gái ra thì lão cha cũng không ghét bỏ như kiếp trước.
  Không biết là có chuyện gì nhỉ, hay là có người đến ám sát Vân phi, cũng không khỏi quá to gan đi, hắn không biết HĐ đang ở ngay bên ngoài sao?

 8. Hai cái ông bố bà mẹ này hài hước quá, sau này khi biết được sự thật thù chắc sẽ không còn trọng nam khinh nữ nữa rồi, vì con gái mà siêu đẳng như vậy thì còn gấp trăm ngàn lần con trai.
  Mong chờ bạn khinh cuồng lớn lên làm cho cả nước quay cuồng điên đảo, thậm chí 6 nước xung quanh cũng phát cuồng lên vì nàng a

 9. Chưa chi đã có người muốn ám sát tiểu Khuynh Cuồng rồi. Thì ra mọi chuyện đều do từ tình yêu của HD với nữ tử nhân gian, rồi vị thái hậu trong cing kia đưa ra điều kiện sinh hoàng tử kia. Haiz, dù sao thì dù nàng có là công chúa thì vẫn được lão cha Hd yêu thương, nghiệt nỗi là hoàn cảnh không cho phép, giờ lại bị vô tình đẩy trước đầu sóng ngọn gió nữa chứ.

 10. đọc một lèo 2 chương, yêu nàng quá đi!!!
  Ông trời luôn công bằng mà, những gì kiếp trước ko có, kiếp này đã đc bù lại tất cả rồi. Thật ko ngờ HĐ vậy mà lại là một ông vua thật si tình đó, mà hơn hết là sẵn sàng vì giai nhân, ko cần giang sơn. HĐ cứ đi nghị sự lại mang theo Khuynh Cuồng đi thì ko cần dạy, Khuynh Cuồng cũng có thể trị quốc rồi. Đây là HĐ có một ko hai trong lịch sử a, bế con cùng thảo luận chính sự.
  Lại thêm một vị HĐ có tiềm chất làm thê nô rồi, hình như dạo này có phong trào hay sao ấy???
  Thật ko sai mà, trong Hoàng cung nhân con người là quý hiếm nhất. Trong Hoàng cung chỉ toàn là ác nhân ko có tính người thôi, đến một đứa trẻ mới sinh mà cũng ko tha. Lần này lại có kẻ ko biết sống chết để Tiểu Khuynh Cuồng khai đao rồi. Ta nhỏ nhưng ta ko phải là quả hồng mềm đâu.
  Thank nàng, love u

 11. Chu choa ơi Khải baba quá tuyệt vời lun mẫu papa lý tương bè mẫu người yêu lý tưởng lun trời ơi ta kết khải papa lắm ùi đó nhe hjhj. Mà gúm cái pà thái hâu ghê lun già rồi mà còn sài cái chiâu kinh điển lấy cái chất để hù dọa nữa sau này nhớ đổi chiêu mới nha. Tác giả làm som ghê chưa gì hết đã có mối nguy hiểm đến rồi hehe z càng thêm hấp dẫn

 12. hắc hắc hóa ra nguyên nhân là đây ta cứ nghĩ mãi không hiểu sao từ tiweur công chúa lại thành tiểu hoàng tử được

 13. Ah hóa ra là cô cung nữ tiên hạ thủ vi cường trước , thế là Tiểu Khuynh rất may là trở thành con trai. Kiếp này coi như là bù đáp cho kiếp trước đi. Cuộc sống Tiểu Khuynh trôi qua có vẻ không dễ đfng a. Thanks tỷ

 14. Không biết là nên vui hay nên khóc đây, được bù 1 chương ╮(⌒▽⌒)╭ và cắt ngay đoạn hay o(╥﹏╥)o
  Đoạn đọc Sở Vân quốc tự nhiên nghĩ ko biết mẹ Sở Vân Yên của Cuồng tỷ có liên quan gì đây… mà giờ thì hiểu được nỗi khổ tâm của mẹ Vp rồi, chỉ cần được giữ lại bên người ba HĐ thì sẽ có thêm anh chị em, cũng ko tin là chỉ sanh toàn con gái, hehe!! Nhưng mà chung quy cho ba HĐ biết vẫn hay hơn, để ổng giúp che dấu, để ổng cùng mẹ Vp cố gắng kiếm 1 đứa “hàng thật giá thật” chứ (~ ̄▽ ̄)~
  ======================================================
  “trăm năm trước diệt Minh Nguyên triều … bắt chước Minh Viêm triều” ———–> cái này hơi lạ, có phải là nhầm Minh Nguyên với Minh Viêm hơm??
  “hoàn đế Long Lân của chúng ta” ————-> “hoàng …”
  “bị người khác xem là quái vậy sao” —————> “… vật …”

 15. Hoàng Lan Phương

  Ây nha câu chuyện tình đủ chất gato của cha mẹ nữ chính, chả nhẽ có kẻ phái sát thủ tới hạ độc thủ sao …

 16. Hồng Nhung Thị Phạm

  à,hóa ra là em KC quyết trở thành nam nhi để thành toàn cho mối lương duyên hạnh phúc cảm động đất trời của cha mẹ e ý.hehe.
  Bõ công 1 đời sống lại,có cha yêu mẹ thương,nâng trên tay sợ rớt,ngậm trong miệng sợ tan.sủng ko còn chỗ nào để sủng luôn.
  khổ thân mẹ em ý cứ há miệng định nói là con chặn họng ngay.haha

 17. Dung la bi cat ngay doan hap dan. Cung nu Thuy nhi that la li hai, da tu xu ly va tung tin truoc chu. Dung la chi nu chinh da duoc den dap cho kiep truoc roi. Dung la cuc thinh se suy ma cuc auy se hinh ma. Ko biet ke dau tien bi chi xu la ai day.

 18. Sao đọc bộ nào thái hậu cũng là người bảo thủ khó chịu vậy nhỉ, bà ta cũng là phụ nữ mà sao lại ủng hộ con trai tam thê tứ thiếp, bộ bà ta thích thế sao??? Ko biết ai là người trốn trong phòng vậy ta.

 19. Chúc mừng tỉ đã cảm nhận được cha nương thương iu a, cơ mà hòang thượng này quá đáng iu r, cưng tỉ như v a

 20. đúng là không ai hiểu mẹ bằng con, vân phi này cũng hiểu được là khuynh cuồng cố tình không cho bà nói a, haha. nhưng mà khuynh cuồng tự gấy ra nghiệt lớn thế này, còn cố tình giấu giếm thế, thật không biết đến sau này nàng giải quyết thế nào. Chính vì biết nàng mong muốn vào Đan Phượng quốc nên ông trời mới trêu ngươi nàng như thế đó khuynh cuồng ơi, hâhaa

 21. Thao Oanh Nguyen

  Hay quá a. Ngoài nam nữ 9 ra ta thích cặp vkck này nhất a. Luôn ân ân ái ái và yêu thương KC hết mực a. Thanks nàng

 22. lần xuyên không này KC đã cảm nhận dược tình yêu thương của cha mẹ rồi, không biết lão cha KC sau này biết KC là “nàng” thì phản ứng ntn nhỉ????

 23. Hay!!!! Thank nàng nhìu nha!!! Lại có kẻ ghen ghét muốn mưu hại đây mà!!! Tỉnh mộng đi đồ ngu ngốc!!!! Kakak

 24. đọc xong cái đoạn giới thiệu đại lục mà ta choáng ko biết mô tê gì nữa hết … thank nàng

 25. Ăx độc xong đoạn giới thiệu đại lục thì ta xin tóm lại bằng một câu: lằng nhằng quá. Ta đọc mấy truyện huyễn huyễn, phép thuật, cấp độ này nọ còn không đến mức này. Tiểu KC bây giờ có vẻ thật hạnh phúc a. Có một gia đình, tình thương như ao ước thích quá nhỉ. Tks nàng

 26. mẫu thân MKC tên Sở Vân Yên kìa, k phải nàng sẽ là công chúa của nước Sở Vân quốc đấy chứ? hay chỉ là 1 nữ tử hồng trần bình thường thôi? tiểu Cuồng này mới có được tình thân nên quyết tâm muốn đáp lại đấy mà. thực ra lúc đấy nói sự thật cho hoàng đế chắc hắn cũng vẫn sẽ yêu thương nàng thôi. aiz. chắc là sắp có cảnh ám sát đây :(((

 27. KC đáng iu quá-cảm động đến nổi muốn nhảy lên để ôm cha mẹ khóc lớn một trận.hjhj.thanks

 28. “… thống nhất thiên HẠN nhất trong 7 nước.” >> “THIÊN HẠ”
  “… HOÀN đế Long Lân của chúng ta lại là …” >> “HOÀNG ĐẾ”

  Ta thấy chắc lão hoàng đế này cũng đoán được việc gì đó, nên cứ ôm Khuynh Cuồng nhà ta suốt như vậy chứ, đừng cho ai có thể biết được sự thật, haizz, đây cũng có nổi khổ, mẹ của Khuynh Cuồng nhà ta hoàn toàn không có lỗi nào cả, nô tỳ bên cạnh mẹ Vân Yên nói dối trước, sau Vân Yên muốn nói thì Khuynh Cuồng lại khóc, lỗi đổ hết cho thái hậu là đúng nhợ ;) chuyện này sau này chắc cũng rắc rối, nhưng mà ta nghĩ, sau khi Khuynh Cuồng lớn lên, mọi việc sẽ ổn thỏa nhợ, chỉ có thân phận thái tử hơi phức tạp hơn thôi, đừng nói công chúa bên nước nữ nhi kia là nam nha, vậy là hơi bị hợp cạ luôn =)) ~ chuẩn bị trời long đất lỡ rồi, lão hoàng đế cứ làm việc trong cung của mẹ con Khuynh Cuồng, sau này mọi việc chác Khuynh Cuồng xử lý dùm luôn tóa, kaka.

 29. khuongthihuongbrl

  ai mà xui xẻo muốn ám sát tiểu KC của chúng ta vậy cà, tới số rùi đây. Cha của KC cũng không phải là người trọng nam khinh nữ lắm, có vẻ như ông quan tâm vợ yêu của mình hơn nha. Sau này cho dù có biết là sự thật thì e rằng cũng không thể bỏ được KC đâu nha. Nghĩ tới cái cảnh mà một đứa bé gãi đầu hài hước quá, hjhj. thanks các nàng!

 30. NÀng vẫn cCòn nhỏ, làm sao thoát khỏi sự am sát đây……….thật mong đợi……..sủng tận trời…….bọn xấu nghẹn chết….moahhhhhjaaa

 31. có lẽ nào sở vân yên là ng trong hoàng thất sở vân quốc, như công chúa thất lạc chẳng hạn, sau đó sự thật đc phơi bày, kết nàng và hoàng đế hạnh phúc, trừ hậu cung…. *mơ màng – ing*
  khuynh cuồng chừng nào mới lớn để quậy đây? :3
  tks nàng

 32. tuyệt chiêu của em bé là khóc, cái này mình có thể học tập nhá, hắc hắc.
  Ai muốn hại tiểu Khuynh Cuồng vậy?

 33. Đây đúng là mô tuýp đứa con hiếu thảo nhưng mẹ bị khắp nơi ganh ghét , tình hình là nàng này sẽ trở nên siêu cường để bảo vệ mẹ mẹ xinh đẹp vượt qua ám sát lẫn chơi xấu nhen. Mới 1 tháng mà đã đủ chiêu rồi, đợi nàng ấy 1 tuổi chắc cung đình ngày nào cũng có kịch vui để xem.. Cám ơn nhóm dịch. ( đọc hay quá vừa ngó loáng cái đã hết trang.. :(

 34. G đã hiểu tại sao KC ko chịu cho tiết lộ sự thật rồi. Vậy kiếp trước KC làm nghề j ta? Nghe thấy giống đặc nhiệm quá.

 35. tuy nói dối thì luôn phải đau khổ suy nghĩ ứng phó nhưng mà đúng là có những việc sự thật thật tàn khốc a, tương lai Cuồng nhi lớn lên sẽ phải đối phó với vị thái hậu kia đây, bà ta có vẻ ghét mẫu phi của nàng a, hoàng thượng mà si tình quá cũng không ổn a, nhưng kiếp này Cuồng nhi chắc chắn sẽ được thương yêu sủng ái hết mực bù cho kiếp trước

 36. Tks nàng tr hay qua mới đầu thai mà đã có nhiều chuyện xaỷ ra vs cuồng cuồng ak nhưng mà cuong cuồng thông minh ma

 37. Lại thêm ông hoàng để có tiềm chất thê nô.đọc chương này thấy hạnh phúc thay Khuynh Cuồng tỷ nga,có cha thương mẹ yêu ^^
  Mà bà Sở Vân Yên liệu có dính dáng gì đến Sở Vân Quốc ko nhỉ? ai lại sắp đến ám sát tỷ đây….có mùi âm mưu :3

 38. Ta mê Thần Quân

  Nàng ơi….. ta đọc lại truyện … ko quên comt ủn cho nàng đây ……:) nàng cói lên nha….

 39. Rất thích các thể loại truyện nói về sự thâm tình của Đế Vương,kiếp này của Khuynh Cuồng đã hưởng được tình thân trọn vẹn ^_^

 40. cân’ rồi cân’ rồi, ta quá iu chị Cuồng lun hehe, hâm mộ tình yêu của hoàng đế với mẫu thân chị ấy quá ;16 ;16 ;16 ;08 ;08 ;08

 41. Nhâm Thuỳ Dung

  Lão cha hoàng đế là thê nô a ;19 , đáng thương tiểu Khuynh Cuồng vừa ra đời vì thành toàn cho hạnh phúc của cha mẹ mà phải giả trai a ;59
  nhưng tình hình là càng về sau chắc sẽ càng hấp dẫn đây, công chúa giả trai thành hoàng tử ;97

 42. Chưa gì mak đã mướn sát thủ rồi làm việc hiệu suất ghê. Việc xấu thì nhanh chứ việc tốt chờ đợi mòn mỏi chưa tháy s ak đúng là bầy cáo giả nai mak hừ. Cuối cùng c cũng đc bù đắp tình thương cha men r ak ăn mừng tjooi
  Tks all

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: