Cuồng đế – Chương 1

59

Tuổi trẻ của Khuynh Cuồng

Chương 1 : Tiệc đầy tháng

Edit & Beta : Tiểu ngân

Long Cực điện là tòa nhà lớn nhất trong hoàng cung Long Lân, khí thế to lớn, trọng diêm vũ đính ( mái hiên cao, được bố trí tầng tầng lớp lớp các mái hiên nối lên nhau, các mái hiên đều có độ dốc, có 2 đỉnh với 4 mũi mái hiên nhô ra được thiết kế vót cao lên, giống như mái hiên ở chùa được chồng nhiều lớp), mái hiên có độ nghiêng lớn, tường cung màu trắng, nóc nhà lợp ngói lưu ly màu xanh lá được bao lại bằng ngói màu đen, cột được sơn màu đỏ thẫm , màu vàng và màu đỏ được đấu củng (một loại kết cấu đặc biệt của kiến trúc Trung Hoa, gồm những thanh ngang từ trụ cột chìa ra gọi là củng và những trụ kê hình vuông chèn giữa các củng gọi là đấu), toàn bộ đại điện mang khí thế hào hùng, nghiêm túc thuần khiết, giống như con rồng bay vút lên trời lại lao xuống, mang theo hơi thở hùng hồn, vừa xa hoa vừa tráng lệ, lúc này lại càng được bao bọc thêm tầng lụa đỏ làm cho  đại điện trang nghiêm tăng thêm không ít không khí vui mừng.

Muốn hỏi đã xảy ra chuyện vui gì sao? Hắc hắc, cái này cũng không biết, hôm nay chính là tiệc đầy tháng của Tam hoàng tử Long Lân quốc, hoàng thượng hạ chỉ mở tiệc tại Long Cực điện, bá quan cùng nhau chúc mừng, đồng thời hạ chỉ miễn thuế một năm, đại xá thiên hạ, khắp nơi ăn mừng.

Yến hội còn chưa bắt đầu, toàn bộ văn võ bá quan đã tập trung đầy đủ về Long Cực điện, vây thành từng nhóm nói chuyện với nhau , nịnh hót quan trên, nói chuyện phiếm, hơn nữa còn thảo luận tới việc hoàng thượng lần này phá lệ mở tiệc đầy tháng cho Tam hoàng tử, đây chính là lần đầu tiên từ xưa đến nay a! Có thể thấy được tam hoàng tử này có bao nhiêu sủng ái.

“Trương đại nhân, trong cung còn có lời đồn, đều nói hoàng thượng muốn lập Tam hoàng tử làm thái tử, ngươi nói có phải là thật hay không?” Một vị quan viên trong đó nhỏ giọng hỏi một vị quan viên khác bên cạnh.

“Lý đại nhân, lời này của ngươi là nghe ai nói vậy? Tam hoàng tử mới vừa đầy tháng, hơn nữa mẫu thân của hắn còn là một…đại hoàng tử tới nay đã 9 tuổi, nhị hoàng tử 7 tuổi, hai vị hoàng tử đều đặc biệt thông minh lại có huyết thống cao quý, có luân phiên thế nào thì cũng không tới lượt Tam hoàng tử.” Người được gọi là Trương đại nhân lắp bắp kinh hãi phản bác.

“Trương đại nhân vừa mới về kinh báo cáo công việc, thảo nào lại không biết, từ khi Tam hoàng tử ra đời đến nay, trong mắt hoàng thượng cũng không nhìn tới Đại hoàng tử, Nhị hoàng tử, sự sủng ái đối với Tam hoàng tử quả thật là tới mức khó có thể hình dung được, chỉ đơn giản là tiệc chúc mừng Tam hoàng tử đầy tháng thôi mà hoàng thượng lại bày tiệc ở Long Cực điện, ( truyện được đăng tại tamvunguyetlau.com) ngay cả 6 quốc gia khác cũng phái sứ giả đi trước chúc mừng, lại còn hạ chỉ đại xá thiên hạ, đây chính là chuyện chưa từng nghe thấy, theo ta nói, việc lập Thái Tử là tám chín phần mười là sự thật rồi.” Một vị quan viên bên cạnh Trương đại nhân khẳng định.

“Vương đại nhân nói cũng có lí, việc này a!…” Quan viên đến tham gia thảo luận càng ngày càng đông, vị Tam hoàng tử này vừa mới chào đời đã làm nổi lên sóng to gió lớn trong hậu cung, hôm nay xem ra trận phong ba này đã lan tràn đến trên triều đình.

“Hạ quan tham kiếm Thừa Tướng đại nhân…” Có vị quan viên tinh mắt vừa thấy Thừa Tướng Đỗ Hằng đang đi đến, lập tức trưng ra khuôn mặt nịnh nọt.

Những quan viên còn lại vừa nghe thấy Thừa Tướng đại nhân, lập tức dừng lại, vội vàng chắp tay vấn an, không dám nói thêm một chữ nào nữa, ngược lại vị Thừa Tướng đại nhân này cười ha ha mở miệng nói: “Vừa nãy các vị đại nhân nói chuyện với nhau bổn Tướng đều nghe thấy được.” mọi người vừa nghe xong sắc mặt lập tức trắng bệch.

Nhưng Đỗ Hằng giống như không thấy được vẻ mặt lo lắng giống nhau của mọi người, vẫn mang khuôn mặt tươi cười như cũ ,vuốt chòm râu nói: “Hoàng thượng thánh minh, Tam hoàng tử mặc dù được sủng ái nhưng mà từ trước đến nay đều có quy định lập cả không lập thứ, các vị đại nhân nghĩ sao?”

Nói xong thì một ánh mắt hung ác bắn thẳng tới bá quan, tất cả các bá quan trông thấy đều theo trực giác mà lạnh sống lưng , gật đầu chắp tay nói: “Thừa Tướng đại nhân nói rất đúng, lập cả không lập thứ , lập cả không lập thứ …”

“Lời này của Thừa Tướng đại nhân tuy có lý nhưng cũng không đúng.” Bỗng nhiên vang lên 1 âm thanh mạnh mẽ mà thô lỗ, khiến cho bá quan đang sợ hãi chân tay lại càng nhũn ra, đối với người đang đi đến cúi cầu khom lưng nói: “Hạ quan bái kiến Thái Úy đại nhân.”

Thái úy Vũ Trung ngẩng đầu lên, cất bước đi đến trước mặt Đỗ Hằng, hừ lạnh một tiếng, nói: “Thừa Tướng đại nhân và các vị đại nhân quen đọc sách thánh hiền, chẳng lẽ không biết đạo lý phân biệt trưởng ấu sao? Con trưởng thừa kế gia nghiệp là chuyện thiên kinh địa nghĩa.”

Bá quan lúc này đều thức thời bảo trì trầm mặc, cả triều văn võ ai không biết Thừa Tướng và Thái Úy trước giờ luôn luôn đối địch với nhau, thực tế là ngay sau khi chuyện lập thái tử được nói lên thì lại càng tranh đấu gay gắt, đều hận không thể đưa đối phương vào chỗ chết.

Đương kim hoàng thượng hiếm hoi con nối dòng, chỉ có 3 hoàng tử, Tam hoàng tử không có thế lực gì bên ngoài, mặt khác hai vị hoàng tử còn lại đều có bối cảnh bên ngoại vô cùng vững chắc, Đại hoàng tử là do Hoàng quý phi sinh ra, chính là con trai trưởng, Thái Úy Vũ Trung lại là anh trai ruột của Hoàng quý phi, đương nhiên ủng hộ cháu ngoại của mình rồi, mà Thừa Tướng Đỗ Hằng lại là phụ thân của Hoàng Hậu, tự nhiên ủng hộ Nhị hoàng tử do Hoàng Hậu sinh ra.

Hôm nay lại nhiều thêm một Tam hoàng tử, tuy nói không quyền không thế không bối cảnh, nhưng Vân phi, mẫu thân của hắn lại cực kì được sủng ái, hôm nay lại truyền ra tin đồn như vậy, xem ra cuộc chiến giành ngôi vị thái tử sẽ càng ngày càng kịch liệt rồi, đây tuyệt đối không phải là may mắn của Long Lân quốc.

“Hoàng thượng giá lâm…” một giọng nói chói tai vang lên, tình cảnh “giương cung bạt kiếm” thoáng chốc hòa hoãn xuống, bá quan vội vã đi về phía vị trí của mình đứng ngay ngắn .

Bên trái đại điện, hoàng đế Long Lân tự tay ôm một đứa trẻ toàn thân được bọc trong lớp lụa màu vàng vào trong lòng, bước chân trầm ổn đi về phía ghế rồng.

“Tham kiến hoàng thượng, ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.” Bá quan quỳ gối ngay ngắn cao giọng hô lên, âm thanh vang vọng khắp đại điện.

Hoàng đế nhăn mày, vội vàng nhìn đứa con trai cưng trong ngực, chỉ sợ tiếng hô lớn của bá quan làm cho hắn hoảng sợ, nhưng nhìn thấy nét mặt hài nhi bình tĩnh như vậy thì khuôn mặt cũng giãn ra, đầu lông mày giãn ra hóa thành vô hạn sủng nịnh, hơi hơi thấp giọng nói: “Bình thân.”

Đưa mắt nhìn bá quan phía dưới một vòng, hoàng đế vỗ nhẹ con trai, sau đó tự hào hơi cao giọng nói: “Chúng ái khanh, hôm nay là tiệc chúc mừng đầy tháng Tam hoàng tử của Long Lân quốc ta, trẫm theo tổ huấn, trong ngày đầy tháng của hoàng tử ban cho tên gọi, nay, trẫm vì Tam hoàng tử đặt tên Khuynh Cuồng, Mạc Khuynh Cuồng, mọi tinh hoa trên trời đều nghiêng xuống, tất cả vạn vật đều cùng vui mừng ao ước , hoàng nhi này của trẫm được trời cao độc sủng, mọi người đều si cuồng hắn…” Âm thanh vang vọng toàn bộ Long Cực điện, đây là kì vọng và kiêu ngạo của một người phụ thân dành cho nhi tử của mình.

Đứng đầu tiên trước văn võ bá quan chính là Đỗ Hằng và Vũ Trung, sắc mặt trong nháy mắt trầm xuống tới quá mức khó coi, nhưng nhiều năm lăn lộn trong quan trường đã đem bọn họ rèn luyện thành tinh rồi, rất nhanh liền khôi phục như thường, cùng bá quan quỳ xuống lần nữa, hô to: “Chúng thần chúc mừng hoàng thượng, chúc mừng Khuynh Cuồng hoàng tử đầy tháng, hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế, Khuynh Cuồng hoàng tử thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế.”

“Ha ha…yến hội hôm nay tổ chức là vì hoàng nhi Khuynh Cuồng, nào, các ái khanh, không cần câu nệ, thỏa thích ăn uống, quân thần cùng vui.” Tâm tình của hoàng thượng vốn đang vui mừng, một tay ôm tiểu Khuynh Cuồng một tay nâng chén, vô cùng thoải mái cười nói.

Tiếng đàn sáo vang lên, không khí trong Long Cực điện nhất thời vô cùng hòa khí vui vẻ, khuôn mặt của hoàng đế cũng vô cùng vui mừng, bách quan cũng từ từ bỏ xuống câu nệ, bắt đầu cởi mở ăn uống, một vài người lớn mật còn nhân cơ hội này biểu hiện bản thân trước mặt hoàng thượng, không ngần ngại ca ngợi công đức, trực tiếp đem tam hoàng thử nói thành trên trời có dưới đất không.

Yến hội lên đến cao trào, hoàng thượng híp mắt cười bí hiểm, đột nhiên đứng lên, ôm tiểu Khuynh Cuồng đưa lên cao, lớn giọng nói: “Hôm nay là ngày đầy tháng của Tam hoàng tử, trẫm là phụ hoàng muốn tặng cho hoàng nhi một lễ vật lớn.” Ngừng một chút, rất vừa ý nhìn thái độ nghi hoặc của quần thần, mới tuyên bố: “Truyền chỉ dụ của trẫm, Tam hoàng tử Mạc Khuynh Cuồng thông minh linh mẫn, đôn hậu nhân ái, lễ nghĩa nhân hiếu, rất được lòng trẫm! Nay lập làm thái tử, thông cáo với thiên hạ!” Choáng váng, hài tử mới vừa đầy tháng này cũng có thể nhìn ra được thông minh linh mẫn, đôn hậu nhân ái, lễ nghĩa nhân hiếu, vị hoàng đế này thực đủ mạnh mẽ.

Lời này vừa nói ra, cả triều đều khiếp sợ, ngay cả tiểu Khuynh Cuồng trong lòng hoàng đế dường như cũng nghe hiểu được, đột nhiên đang nhắm mắt chợt mở to ra, sau đó cũng không dấu vết nhắm mắt lại, khóe miệng mang theo nụ cười như có như không, hoàng đế cùng bá quan còn đang loạn thành một đoàn nên không có ai chú ý tới biến hóa nhỏ của tiểu hài tử này.

Mặc dù trong triều sớm đã có tin đồn lập tam hoàng tử làm thái tử, nhưng tin đồn cũng chỉ là tin đồn, một khi thành thật thì thật sự lại mang tới sự phản đối không nhỏ, sau một hồi hỗn loạn, bá quan do thừa tướng và thái úy dẫn đầu chỉnh tề quỳ xuống, trực tiếp hô xin hoàng đế suy nghĩ lại, âm thanh phản đối long trời lở đất, đều khiến cho cả đại điện rung chuyển, nửa điểm cũng không cố kỵ khả năng thừa nhận của màng nhĩ tiểu Khuynh Cuồng , mà bộ dáng tươi cười của hoàng đế cũng sớm biến mất, sắc mặt càng ngày càng âm trầm.

“Hoàng thượng không thể a! Lập thái tử là đại sự của quốc gia, sao có thể quyết định một cách tùy tiện như vậy được.” Một vị quan văn tương đối nhiều tuổi nhận được sự ra hiệu của Đỗ Hằng liền bắt đầu làm khó dễ.

“Hoàng thượng, tiểu hoàng tử không phải là trưởng tử cũng không phải là con của hoàng hậu, huống chi mẫu thân hắn chỉ là….” một vị võ tướng sau khi nhận được ám hiệu của Vũ Trung liền nhanh bước ra khỏi hàng lên tiếng phản đối, thấy sắc mặt của hoàng đế đại biến, lập tức ý thức được mình đã nói sai, nhưng vẫn kiên trì phản đối: “Xin hoàng thượng suy nghĩ lại.”

“Xin hoàng thượng suy nghĩ lại…” Huyên náo như vậy, văn võ cả triều tất cả đều quỳ xuống xin hoàng thượng suy nghĩ lại, đoán chừng trước giờ bá quan cũng chưa bao giờ đồng lòng như vậy a!

………..

Trong triều rõ ràng phân thành hai phái lớn, một phái  là quan văn do thừa tướng cầm đầu, ủng hộ nhị hoàng tử Mạc Khuynh Đình, một phái là võ tướng do thái úy cầm đầu, ủng hộ đại hoàng tử Mạc Khuynh Kiền, thường ngày hai phái đấu với nhau tới ngươi chết ta sống, lúc này ngược lại hiếm khi lại có được ý kiến đồng nhất “cùng chung mối thù” đầu thương nhất tề đều nhằm vào mục tiêu sống đáng thương – tiểu Khuynh Cuồng.

Khuôn mặt hoàng đế giận dữ, hắn sớm đã nghĩ tới sẽ xuất hiện tình huống này, nhưng hắn đã quyết định, ai cũng không thay đổi được, lúc này cũng không để ý tới sự phản đối của bá quan, cũng không để ý tới cái gì là trung thần “dĩ tử minh chí” ( lấy cái chết để can gián, làm rõ điều đúng đắn ), trực tiếp hạ chỉ thông cáo thiên hạ, cuối cũng vẫn là lão hồ ly Đỗ Hằng sớm có chuẩn bị, đưa ra ý chỉ của lão thái hậu, buộc hoàng đế tạm hoãn lập thái tử.

Một trận phong ba lập thái tử tại lúc hoàng đế phất tay áo rời đi cũng liền kết thúc, tiệc đầy tháng của tiểu Khuynh Cuồng, lần đầu tiên thể hiện thái độ cũng đã kết thúc dưới đủ loại ánh mắt ác độc đầy sát ý, có thể đoán trước được là sau này sẽ có vô số phiền toái kéo theo nhau mà tới.

Không có ai chú ý thấy lúc hoàng đế rời đi, đôi mắt linh động của tiểu Khuynh Cuồng đã đem bách quan ở đây liếc nhìn một lượt, nhất là thừa tướng Đỗ Hằng đứng đầu quan văn và thái úy Vũ Trung đứng đầu quan võ, lúc nhìn hai người này trong mắt nồng đậm sát ý, đôi mắt linh hoạt chợt sáng lên, tràn đầy thông minh và trào phúng như thế tuyệt không phải một hài tử mới đầy tháng có được.

LINK COMT FB

Discussion59 Comments

 1. Hự….sát thủ lão đại đầu thai. Lại còn là tinh hoa của thế kỷ 21. Mấy lão này tự mà lau lau mồ hôi trong khi còn có thể đi nhé! Tương lai tươi sáng sáng sáng sáng sáng đang chờ đón các vị đó đa đa đa đa đa….
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nhé!

 2. Ơ, thế là sao nhỉ? Nữ chính xuyên không đầu thai vào Tam hoàng tử, nhưng là nam giới hay là công chúa nhưng lại giả làm hoàng tử? Chương đầu khó hiểu quá.

 3. Hoàng đế papa này thật tuyệt đủ mạnh mẽ a bởi ta nói lền này sống lại phải lấy gả vốn lẫn lời mà haha. Mà phục papa hoàng đế lắm nha còn hơn tháng nữa hjhj mới đầy tháng là phán người ta thông minh đôn hậu ùi phục sát đất lun

 4. Hừ, mấy lão già này chỉ vì lợi ích của mình mới dám can gián vua, nói như thể HĐ làm ra chuyện sai tày đình vậy. Giờ thì hay rồi, bị một lão đại sát thủ, tinh hoa của thế kỷ 21 ghi nhớ. Diêm Vương điểm mặt thì chắc chắn mấy lão chỉ là kéo dài hơi tàn mà thôi. Một tương lai đầy màu sắc đang chờ a.
  thank nàng, love u

 5. Nhưng mà cũng lạ thật, sao mà lại giả nam khi còn bé tí mới sinh ra được nhỉ, chắc do bà vân phi kia giấu giếm nên vậy. Sinh nữ nhưng giả vờ là nam. Khuynh cuồng, tên hay ghê. Sẽ làm cho tất cả đều điên cuồng lên thôi hihihi. Rất chờ mong những màn đặc sắc tiếp theo của tiểu khuynh cuồng!!!

 6. Tiểu Khuynh Cuồng sao lại được HĐ ba ba yêu quý vậy nhỉ, lại là đặc biệt yêu quý nữa chứ, kiểu này không biết khi bị bại lộ không phải hoàng tử mà lại là công chúa thì liệu tình cảm này còn được mấy phần đây?
  Mấy lão già kia bị lão đại người ta nhớ mặt rồi, không biết ai có sát ý mạnh hơn ai đâu.
  Thanks nàng!

 7. Tuy nữ giả nam nhưng nhìn thấy hoàng đế yêu thương như vậy đối với nữ 9 thì cũng đã thỏa mãn ước nguyện trước khi chết ở kiếp trước rồi. Bắt đầu từ đây,sóng gió nổi lên,Cuồng đế đó nha nha

 8. Nếu HĐ baba biết KC là công chúa chứ ko phải là hoàng tử thì có yêu thương KC như vậy ko? Nếu thật sự yêu thương KC thì nên để cho 2 phe kia tranh đấu đến cùng để KC yên ổn lớn dần mới tốt chứ, mới đầy tháng mà nguy cơ trùng trùng, nếu KC ko phải là TP trọng sinh thì sao đối phó nổi, HĐ này là yêu con đến điên rồ hay mượn đao giết người đấy??
  Bỏ qua hết mấy nghi vấn về HĐ thì mẹ của KC là ai mà bị cho là thấp kém đây :D mà còn làm HĐ sợ vợ nữa!!
  ====================================================
  “mang theo hơi thở hung hồn” ————-> “… hùng hồn”
  “đại điện trang ngiêm” ————–> “… nghiêm”
  “hoàng thượng muỗn lập” ————–> “… muốn …”
  “hóa thàng vô hạn sủng nịnh” ————-> “… thành …”
  “chức mừng Khuynh Cuồng hoàng tử đầy tháng” ————–> “chúc …”
  “có vô số phiền toán kéo theo” ————> “… toái …”

 9. Yêu ông HĐ này quá à. Ông này là cực cực yêu KC á. Kiếp này coi như KC được đền bù t/y của cha mẹ mà kiếp trước nàng k đc hưởng à. Hay quá thanks các nàng đã edit và beta nha.

 10. 2 đời đều họ Mạc , tỷ Phong giờ thành Cuồng tiểu ca ca rồi =)) mới đầy tháng mà đã thế này, đến khi biết nói, biết đi, biết chạy, tỷ ấy không biến hoàng cung thành gà bay chó nhảy thì lại bảo phí .
  Mà không hiểu HĐ có biết Cuồng tiểu ca ca là nữ không nhỉ :”>

 11. Oa, chị trọng sinh sao lại vào thân nam nhi thế nhỉ??? ÔI nữ cường của ta là như thế nào??? Hiu hiu… Lần này đúng như chị mong muốn nha, có một người cha yêu con đến mù quáng… Vừa mới đầy tháng mà đã bảo có đủ tài đức làm thái tử… hi.hi…Mong chờ chị viết lên câu truyện đầy huy hoàng cùng bá đạo của mình… Xem chị quậy ở hoàng cung ra sao, ngạo thị thiên hạ như thế nào… hì hi…

 12. Chị này trọng sinh giả thành nam hở? Chẳng lẽ Hoàng đế k bt sao ta?
  Chờ đợi chị ý lớn lên và quậy tanh bành hoàng cung và chỉnh chết mấy vị quan đáng ghét kia đi. Chắc là thú vị lắm đây, IQ của chị ý lên đến 300 lận mà.
  Nữ cường mà nam có cường k nàng? Sao giới thiệu thấy n9 ngây thơ vô số tội là seo ta?
  Khai xuân bằng hố mới, ủng hộ nhà mình hết mình nhé.
  thanks bạn!

 13. Haha, lai co truyen moi. Sung suong qua di. Doc tiet tu thi thay nu chinh toi nghiep qua, bi chinh cha ruot giet chet nhung doc lai van an thi hinh nhu day la truyen hai. Hy vong truyen se hay va ko co set pass

 14. Hoàng Lan Phương

  Ai nha mới còn quấn trong tã lót thôi mà nữ chính đã có thể gây ra đủ loại phong ba bão táp quá uy vũ rồi đó. Chu choa kiếp này có một người cha hết sức sủng ái thoả mãn nguyện ước khiếp trước của nữ chính rồi thật may mắn nhưng cũng bất hạnh nhá khi sự thật lộ ra không biết sẽ chuyển biến ra làm sao nữa ôi thật chờ đợi quá đi

 15. Xuyên không r còn ở trong thân thể bé xíu thế nữa, chắc khó chịu lắm. Đã thế còn ông Thái Úy vs Thừa tướng kia nữa, chờ đi, đợi nàng lớn lên sẽ chỉnh chết mấy người. Thanks tỷ

 16. ôi, baba HĐ của KC thật dễ thương, tuy không thích lắm việc phân biệt đối xử giữa các con nhưng đành chịu, ai bảo HĐ baba yêu mẹ KC nhiều làm chi, với lại không tệ với những đứa con còn lại
  Hóng chap mới

 17. Thích nhất mấy thể loại này, nhất là nữ cường, hoho, YY một tí cũng không sao hết. Nhưng sao mới đầy tháng thì thanh phong che giấu thân phận kiểu gì nhỉ, nói cũng chả nói được thì làm ăn được cái gì. Kết quả tên của chị, nghe rất ngông cuồng chuẩn tính cách luôn. Hoàng thượng nhìn thế mà lại sợ vợ á, không ngờ đấy, hóng những chương típ theo. Tks nàng nhé!!

 18. Có khi nào hoàng tử Khuynh Cuồng là công chúa k? Hay là Tử Phong thời hiện đại xuyên không vào hoàng tử vậy?
  Hóng chương mới của các nàng a

 19. Hồng Nhung Thị Phạm

  cái j đây ta???
  Lão cha này con vừa 3 tháng đã lập thái tử,là yêu con thật hay là muốn đẩy nó lên đầu sóng ngọn gió đây,nhất là mẹ đẻ lại ko có thế lực nữa chứ.
  còn nữa,tiểu Khuynh Cuồng này lẽ nào lại là Tử Phong xuyên không @@ TP là con gái mà @@
  Hay là tiểu Khuynh Cuồng là con gái @@ nhưng lúc đẻ ra bà đỡ phải nhìn chym chứ @@
  má ơi.

 20. Hoang de that su yeu thuong Khuynh Cuong sao.den khi biet su that that se the nao nhi.nhung moi day thag ma da lap lam thai tu dung la hiem thay day
  hai lao gia kia vao tam ngam cua Khuynh Cuong roi.dam bao cuoc song sau nay cua ho se nhieu niem vui lam.aiz that la mong cho ma

 21. ý chà lần này xuyên đủ ngoạn mục nha hoàng tử đó hắc lại còn suýt được lập làm thái tử nữa không hiểu nàng ấy định làm sao để lập thế lực riêng cho mình đây

 22. mới đọc thấy hay thật, KC mới 1 tháng mà tý nữa đã sắc phong, k biết sau này nàng KC giả trai quậy phá như thế nào đây mong đựi quá…haha

 23. Chưa chi mà tiểu Khuynh Cuồng của chúng ta đã gây thù chuốc oán với toàn thể bách quan triều đình rồi, đây gọi là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng nè. May mà Tp trọng sinh qua, nếu không chỉ sợ Tiểu Khuynh Cuồng khó lòng mà sống sót mà loén được. Vị Hoàng đế này không biết có thương yêu KC thiệt không mà lại đưa bé đến đầu sóng ngọn gió thế không biết!!! Giờ bé Khuynh Cuồng cũng đã ghi nợ vô khối người, đợi bé lớn tính sổ lần lượt cho là xem!!

 24. Ôi mẹ ơi, sao chỉ mới sinh có 1 tháng mà Cuồng tỷ đã đốn ngã đc trái tim phụ hoàng thế này, mị lực thật khủng bố a. Mà ko biết hoàng đế có biết tỷ ấy là nữ ko nhỉ, ko lẽ cưng như thế mà hoàng đế chưa bao giờ xem thử, khụ, xem Cuồng tỷ có tiểu JJ ko. Nhưng mà ta vẫn ko thích hoàng đế cho lắm vì ông ấy ko “sạch”, ko biết mẹ nữ 9 là người thế nào nhỉ?

 25. Vân Đạm Phong Khinh

  Xuyên rồi xuyên rồi
  Sau này bao nhiêu nàng sẽ si mê tiểu Khuynh Cuồng đây
  Lão hoàng đế này tại sao lại phong làm thái tử nhỉ???
  Có nguyên do gì k hay là thích nên vậy???

 26. Chưa chi đã đấu, đấu đê đấu đê, sống chết mà đấu luôn đê hừ, tiểu Cuồng a, phải trả thù a, ko nhân nhượng a

 27. Tội nghiệp Tử Phong, mới được xuyên không, lại bị ngàn mắt xuyên thủng, cũng tội nghiệp cho mấy vị quan kia, kiếp sống sau này chắc cũng chật vật lắm đây, đâu ai ngờ một đứa trẻ mới được một tháng lại nhớ rõ và sẽ thù dai như vậy, chuẩn bị hành trình mới rồi, nữ phẫn nam lại là được hoàng đế phong là thái tử, lão cha hoàng đế này cũng đặt tên bá đạo lắm nhợ, Khuynh Cuồng, lại còn vế sau, mọi người đề si cuồng, dã man thiệt a. Xem lão đại Thiên Cực môn về đấu trí với đám quần thần của lão cha họ Mạc đây =)) ~

 28. Mẹ không có gia thế thì sao?
  Gả đi, được ck iu thương là đủ rồi, mẹ của KC vay là thành công vang dội rồi….
  không cần sợ Hoàng quý phi hay Hoàng Hậu, có bản lãnh đi rồi hãy nói.

 29. hắc hắc chị nạy giả nam hoàng cung của lão cha chắc cũng chuẩn bị gà bay chó sủa thôi, mà tiểu khuynh cuồng còn nhỏ như vậy mà HĐ lại biến bé thành mục tiêu cho bọn người đó công kích,chưa thể tự bảo vệ không biết bé có nguy hiểm gì ko…Thank nàng

 30. Hoàng đế này ta thấy thật không phỉa mạnh mẽ bình thường đâu *lau mồ hôi*. Một đứa trẻ 1 tháng tuổi mà có thể nói được cái gì mà thông minhlinh mẫn, đôn hậu, hiền đức. Thật quá mức bưu hãn đi. Tiểu KC chắc là do chị nữ chính nhập vào rồi. Nữ cải nam trang xem ra có trò hay rồi nha. Tks nàng

 31. Oh!!! Đọc chương này ta vẫn chưa thấy nói tiêu Khuynh Cuồng la trai hay gái! Nhưng trong văn án thì là gái mà???, tò mò quá đê!!!!

 32. thế là Mạc Tử Phong trọng sinh vào tiểu Khuynh Cuồng rồi nè. coi như là cô được bắt đầu cuộc đời mới rồi. may mà lại rủi. thế nào mà vẫn là nữ nhi lại phải giả nam nhi thế này. hoàng đế có vẻ rất sủng ái Khuynh Cuồng đây. đến cái tên cũng bá đạo. mà hoàng đế này cũng siêu nhỉ? mới có 1 tháng tuổi nói cái gì mà thông minh linh mẫn chứ :))). mấy ông thái úy, thừa tướng kia xem ra k vừa đâu? cung đấu này là nam đấu rồi, k phải kiểu hậu cung nhi? k biết mẹ MKC thế nào đây. mong là k phải dạng nữ nhân chỉ biết tính kế, tranh sủng như kiếp trước của nàng. thank nàng nha

 33. Ms con nho mak ong Hoang Thuong nay da lap thanh thai tu. Bo ong ta khong biet lam nhu vay con minh sung de bi chet som sao? Mot ong vua ho do !
  Moi vao truyen thoi da gay can the nay chac cac chap sau con moi me hon nua! Thich nhat khung Khuynh Cuong dao mat nhin moi ba quan mot luot roi trong mat hien ra tia trao phung ak. Khuc nay la thay bat dau co song gio va kich tinh roi!

 34. KHuynh Cuồng-cái tên nghe kiêu ngạo ghê ta, hjhj. Hoàng đế sủng Khuynh Cuồng quá nhỉ,mà hoàng đế biết Khuynh Cuồng là nữ không?Thui đọc tiếp chương sau vậy.thanks

 35. Bạn ơi. Truyện này bên nhà Kate đã làm đến chương 56 rồi, nhưng lâu rồi không có chương mới. Bạn có thể dẫn link các chương đó và edit bắt đầu từ chương 57 không?

 36. Đoạn đầu: – long cực điện là tóa nhà lớn nhất…. => ta
  nghĩ nên để là “điện lớn nhất’ hay hơn và thuần cổ đại hơn, tòa nhà chỉ sử dụng
  trong trường hợp ngôi nhà có kết cấu cao tầng từ 5 tầng trở lên thui mà cổ đại
  thì k thể có tòa nhà như zạy đc, trừ tháp phật ra


  Đấu củng được sơn màu đỏ và màu vàng, chứ k phải
  là màu vàng và màu đỏ đc đấu củng, đấu củng là một hệ kết cấu đặc biệt do ng
  trung quốc phát minh ra để mái có thể vươn ra xa hơn :) , phần giải thích trong ngoặc
  như zạy cũng đủ oy, chỉ có điều câu sai tui ;),
  cái này có lẽ ta hiểu hơn các nàng, vì ta đang học kiến trúc ;)


  ‘có thể thấy đc tam hoàng tử này có bao nhiêu sủng
  ái’ => ta nghĩ là ….tam hoàng tử này rất đc sủng ái’ hay hơn ak


  ‘đương kim hoàng thượng hiếm hoi con nối dòng’
  => đương kim hoàng thượng có rất ít con nối dõi

  .
  => k bik văn võ bá quan bik khuynh cuồng là nữ nhi thì sẽ có vẻ mặt gì nhỉ? :v thik hoàng thượng quá đi :3 , có vẻ như ông trời đang ‘đền’ cho nữ 9 1 ng cha yêu thương mình hết mực thì phải :)
  tks các nàng <3

 37. tranh đấu ngôi vị thái tử trong nhà đế vương luôn như vậy á
  Tiểu Khunh Cuồng phúc hắc nhá, tội cho thừa tướng và các quan bị KH nhớ mặt r nha, bảo trọng… bảo trọng
  p/s: cám ơn tỷ Tiểu Ngân ^^

 38. Bữa giờ bận quá ko có thời gian đọc truyện, hôm nay thấy bộ mới nên comt ủng hộ chị em nhà mình . Với cả mình cũng thích truyện có tiên có đạo sĩ. Cám ơn các bạn đã dịch nha.

 39. Kaka thích bé yêu tinh trá hình này. Thể loại này ta thích, xuyên không huyền huyễn nữ cường @.@

 40. tên thật hay a, tiểu Khuynh Cuồng=))) ai cũng phải cuồng em mới được a=)) hoàng đế tuy có sủng em cũng không cần vừa mới sinh đã phong thái tử chứ, chả lẽ không biết như thế là hại con hay sao, dù sao cũng may Khuynh Cuồng này ghê gớm, không dễ bắt nạt a, mà không biết mẫu phi của Cuồng là thân thế thế nào? bắt đầu từ bây giờ nhảy hố truyện này thoai ^^

 41. Tks tr hay lắm nào h toàn đọc mà chưa com nen h đọc lại rồi com luôn tr hay quá ak KC được đầu thai làm con của hoàng đế ak mà lại còn la con cưng nữa

 42. Uầy…ta có 1 thắc mắc,lúk sinh tỷ ra ông hoàng đế có bík tỷ là con gái ko nhỉ? phải được ổng che dấu mới ko bị phát hiện thì tỷ mới giả nam được chứ nhỉ? chứ tội khi quân dễ mất đầu như chơi :3

 43. Vừa mới đầy tháng mà đã bảo có đủ tài đức làm thái tử… hi.hi…Mong chờ chị viết lên câu truyện đầy huy hoàng cùng bá đạo của mình… Xem chị quậy ở hoàng cung ra sao, ngạo thị thiên hạ như thế nào… hì hi…

 44. lão hoàng thượng này ta thích! :D không biết nv nữ chính sau này sẽ phong vân quật thế nào ta …~..~

 45. Nhâm Thuỳ Dung

  ah nữ chính đầu thai thành nam à? gây cấn nha ;70 vừa sinh lại được phong là thái tử nữa thật đáng thương a, còn nằm trong nôi mà trở thành cái đích cho mọi người ngắm bắn rồi! ;15

 46. Ô ô KC là nữ mak nếu làmhoangf đế z sao này lấy chồng đc ta, ví lại ông hoàng đế này thiếu não hả j á mới sinh ra thôi đã kéo theo một đóng phiền phức r rồi à. Mặc niệm a
  Tks all

 47. Ái chà mới ra đời đã đc phong là thái tử lại còn đạp lên đại hoàng tử và nhị hoàng tử để lên thái tử trong khi lại còn là nữ, haizzz haizzz mới sinh ra đã thành cái đích để mọi ng chĩa mủi nhọn vào rồi, đáng thương ah

 48. có lẽ ông trời thương nữ 9 của kiếp trước nên ưu ái cho nữ 9 của kiếp này có 1 pa pa đáng iu hết sức, chỉ tội cho mấy lão thần chọc tới sát tinh mà k bik…thiện tai thiện tai

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: