Nga Mỵ – Chương 443+444

19

Chương 443:Trứng nở? Trứng nở!

Edit: Rệp

Beta: Sakura

Ngoài mặt thành Lăng Đan vẫn yên ổn như cũ, nhưng bên trong sóng ngầm mãnh liệt.

Đan Thần điện đột nhiên xuất hiện động tĩnh cực lớn làm cho lòng người trong thành  bàng hoàng, cộng thêm mấy tháng trước bảo khố hoàng tộc bị trộm, trên bầu trời thành Lăng Đan bầu trời hiện lên hư ảnh huyết phượng hoàn đỏ rực vô cùng chói mắt, cũng làm cho người người kinh hãi khó yên, Đan quốc chỉ sợ muốn xảy ra chuyện lớn !

Bởi vì mấy năm qua Diễm Thí Thiên áp dụng  chính sách nghiêm quản, bên trong thành Lăng Đan chủ yếu toàn là các thế lực liên minh, thân cận với Diễm tộc, cá biệt cũng có vài tu sĩ ngoại lai, đa số cũng có họ hàng hang hốc với liên minh Đan quốc, cho dù lòng người không yên, nhất thời cũng không sinh ra rối loạn.

Đan Nghê cùng đám người Đề Thiện Thượng khua chiêng giống trống rùm beng từng thời khắc đều chuẩn bị tiếp ứng cho Chu Chu đang bị giam trong Huyền Cung dưới lòng đất, hàng ngày Doãn Tử Chương cũng sẽ không ngừng dùng thần thức cảm ứng tình huống bên kia của Chu Chu, đáng tiếc bảy ngày đã qua, vẫn không có nửa điểm động tĩnh.

Lần trước Chu Chu hấp thu Mật Tuyền Tịnh Hoả chính là dùng bảy ngày.

Thông thường Thiên Hỏa trong cơ thể càng nhiều, thời gian dung hợp Thiên Hỏa càng dài, lần này hẳn là sẽ thêm mấy ngày, nhưng mà mọi người vẫn khó tránh khỏi lo lắng.

Bên trong Huyền Cung dưới lòng đất, Mộc thánh nhìn đoàn liệt diễm còn đang thiêu đốt không hề có dấu hiệu yếu đi, Hỏa thánh nói: “Đốt suốt bảy ngày rồi, sợ là tiểu cô nương kia chắc không còn sống?”

Hỏa thánh nhíu mày chỉ chỉ vào một vòng tay đồng thoắt ẩn thoắt hiện trong ngọn lửa : “Không thể nào, ngươi nhận ra được chiếc vòng tay kia không ?”

“Đương nhiên là được, chính là một trong hai đại không gian chí bảo của Đan tộc nha , ngươi muốn nói chính là tiểu cô nương kia trốn trong vòng tay sao ?” Mộc thánh chậm rì rì nói.

Không ít tu sĩ tài năng của Đan tộc từng sở hữu chiếc vòng tay này, trong số đó nhiều cái còn đã từng là chủ nhân của Huyền Cung dưới lòng đất, bọn họ vô cùng hiểu rõ đặc tính và công dụng của vòng tay này.

Hỏa thánh khinh thường trừng mắt nhìn hắn một cái nói: “Chiếc vòng tay này rõ ràng đã nhận tiểu cô nương kia làm chủ , chỉ cần tiểu cô nương kia chưa chết thì vẫn sẽ một mực đeo trên người nàng không cách nào gỡ xuống. Một khi chủ nhân phi thăng hoặc là hoàn toàn tử vong, nó sẽ tự động trở lại trong Đan Thần điện chờ đợi chủ nhân tiếp theo.”

Mà bây giờ chiếc vòng tay vẫn còn đây. Vậy thì chứng minh Chu Chu chưa chết.

Mộc thánh cũng không có chú ý điểm này. Lão nhìn chằm chằm đám lửa màu sắc ố vàng, bỗng nhiên nói: ” Ngươi có cảm thấy, màu sắc đám lửa này thay đổi?”

Hỏa thánh tức giận nói: “Ta không phải là người mù!”

Màu sắc Hư Không Toại Hỏa đúng là thay đổi, trở nên càng trở nên sáng ngời.

Vốn là ánh lửa ố vàng dần dần biến thành đỏ tía, trong đó lại phát ra từng tia sáng lục sắc rực rỡ, biến ảo không chừng cuối cùng từ từ dung hợp thành một đoàn hoả diểm phát ra ánh sáng màu vàng tinh khiết.

Ngọn lửa càng lúc càng rực rỡ chói mắt, đến  Hỏa thánh cùng mộc Thánh Đô cũng cảm thấy không thể nào nhìn thẳng, bên ngoài chiếu xạ ánh sáng năm màu. Ở trong một không gian tăm tốt đột nhiên lộ ra thứ ánh sáng như mặt trời mới mọc, tản ra một cỗ khí tức hoàng giả duy ngã độc tôn  .

“Đây là. . . . . . Niết Bàn Chi Hỏa?” Hỏa thánh có chút không xác định, nhưng thật sự rất giống ngọn lửa niết bàn thần thánh dấy lên khi phượng hoàng trọng sinh trong truyền thuyết.

Bất kể như thế nào, uy lực của đám lửa này đến cả hắn cùng với Mộc Thánh cũng không thể nào đối kháng, Hỏa thánh nhanh tay lẹ mắt kéo Mộc thánh nhanh chóng lui xa ra gần trăm trượng.

Sau khi Niết Bàn Chi hỏa hư hư thực thực thiêu đốt suốt một ngày liền từ từ tiêu tán, phía sau ánh lửa hiện ra một quả trứng màu vàng thật lớn nằm ngang.

Quả trứng màu vàng mang theo khí tức Thiên Hỏa nồng đậm, tựa như một một đám lửa ngưng động lại. Hỏa thánh và Mộc thánh không cách nào nhích tới gần, lòng tràn đầy nghi ngờ bay vòng quanh quả trứng màu vàng vài vòng nhưng vẫn không tìm hiểu được gì.

Vòng tay bằng đồng kia cũng không hề thấy bóng dáng, không biết là bị bao lại bên trong quả trứng màu vàng hay là đã trở về đan thần điện.

“Đây là tình trạng gì ? Tiểu cô nương kia sống hay chết?” Mộc thánh kỳ quái nói.

Hỏa thánh vẻ mặt ngưng trọng, sau chốc lát liền nói: “Chờ một chút đi. Nếu như ta không có đoán sai, tiểu cô nương kia hơn phân nửa chính là niết bàn trọng sinh, hiện tại đang ở trong quả trứng màu vàng, chờ thời cơ chín muồi sẽ phá vỏ ra.”

“Phải đợi bao lâu?”

“Không biết. Tình huống như thế từ trăm triệu năm chưa từng được ghi lại .” Hỏa thánh thử cảm ứng động tĩnh bên trong quả trứng màu vàng, nhưng thất bại phát hiện lực thần hồn của hắn mới nhích tới gần quả trứng màu vàng đã bị bắn ra.

Bên trong không gian bóng tối không phân ngày đêm , Đan Nghê cùng đám người Doãn Tử Chương chờ đợi ở phủ đệ Hạ gia trong lòng như có lửa đốt, bất tri bất giác đã qua mười ngày, bên kia cũng không hề có động tĩnh của Chu Chu .

Chớp mắt một cái lại là bảy ngày, cách ngày Diễm Thí Thiên xuất quan cũng chỉ còn lại có ba ngày.

Cho dù bình tĩnh  như Cơ U Cốc cũng không khỏi có chút thấp thỏm , trên mặt Doãn Tử Chương vẫn lạnh băng như cũ, nhưng đám người Đan Nghê rõ ràng cảm thấy hắn chính là một ngọn núi lửa chuẩn bị bùng phát bất cứ lúc nào, đến cả Đề Thiện Thượng độc mồm độc miệng cũng không dám trêu chọc hắn.

Bên trong Huyền Cung dưới lòng đất, khí tức của quả trứng màu vàng  đột nhiên trở nên phập phồng  , Mộc Thánh và Hoả Thánh vẫn chú ý động tĩnh của nó  lập tức tinh thần chấn động, mở to hai mắt nhìn sợ là sẽ một màn trăm triệu năm nay mới xuất hiện.

Mặc dù bọn họ có thể đoán được kết quả . Nhưng dù sao cũng chưa khẳng định như vậy.

Tia sáng trên quả trứng màu vàng lưu chuyển, nhanh chóng huyễn hóa ra cảnh tượng trời đất vạn vật núi non sông ngòi, phảng phất dung hợp toàn bộ thế giới ở trong đó.

Tia sáng từ từ trở nên mãnh liệt , lớp vỏ của quả trứng màu vàng bắt đầu phát ra từng đợt âm thanh của tự nhiên.

Như âm thanh của gió, giống như tiếng mưa rơi, giống như tiếng sấm, giống như tiếng thuỷ triều, giống như âm thanh động đất, giống như âm thanh chồi cây vươn lên từ đất, giống như sinh mệnh chào đời cất tiếng khóc. . . . .

Hỏa thánh và Mộc thánh chỉ nghe thôi mà tâm tình lay động, loáng thoáng cảm giác có người thay bọn hắn đẩy đi bóng tối phía trước , khiến cho bọn hắn thấy được một cảnh giới chưa từng được tiếp xúc.

Phanh, phanh, phanh! Âm thanh tràn đầy sức sống sinh mệnh vang lên từ quả trứng màu vàng truyền đến, Hỏa thánh cùng với Mộc Thánh đều biết quả trứng màu vàng sắp tan vỡ, nhưng là bọn họ cũng không còn lòng dạ nào nhìn kỹ.

Mới vừa rồi trong một tích tắc khó ngộ ra khó có được , bọn họ phải nắm chặt thời gian tĩnh tâm tiêu hóa, nói không chừng tu vi của bọn họ lập tức là có thể cao hơn một tầng.

Đông! Âm thanh trầm dầy như chuông cổ xa xưa rồi lại lúc ẩn lúc hiện dễ nghe Như mỹ ngọc cùng kêu từng tiếng vang lên, quả trứng màu vàng khổng lồ đột nhiên hé ra thành hai nửa trên dưới, ngọn lửa chói sáng mãnh liệt phát ra, uy thế cuồng mãnh phảng phất đủ để khai thiên lập địa, lúc này đem cái không gian vô tận do Hỏa thánh và Mộc thánh liên thủ tạo thành chấn động thật lớn.

Bên trong quả trứng màu vàng tan vỡ chậm rãi sinh ra một bụi ngô đồng toàn thân xanh biếc, thân cây hình dạng ưu nhã, cành lá um tùm tản ra bốn phía, đầu cành sinh ra từng cụm nụ hoa nho nhỏ, nụ hoa nhanh chóng lớn lên sau đó tách ra nở thành hoa sen trong suốt. Mỗi một đoá hoa sen đều trong suốt tinh khiết như thuỷ tinh , mùi hương hoa sen ngòn ngọn nhẹ nhàng hoàn lẫn với sương mù mờ nhạt chậm rãi phiêu tán trong không gian.

Dưới tàng cây một thiếu nữ trần trụi đẹp đến tận cùng đang nằm. Như vừa mới tỉnh từ trong mộng

Người thiếu nữ này dĩ nhiên là là Chu Chu.

Nàng dụi dụi mắt đôi mắt, cảm thấy toàn thân cao thấp đều tràn đầy lực lượng, tựa hồ như chỉ cần phất tay cũng đủ để tạo thành núi sông, sinh ra vạn vật.

Nhẹ nhàng vẫy tay, trên cây ngô đồng nhẹ nhàng rơi xuống vài phiến lá cây cùng một đoá hoa sen, đóa hoa lá xanh rơi trên người nàng, đảo mắt liền biến thành một bộ áo trắng quần xanh, áo trắng như sương mù mờ ảo vào sáng sớm, quần xanh như mỹ ngọc chói lóa, tươi mát uyển chuyển, xinh đến xuất trần.

Chu Chu từ từ ngồi dậy, ngay sau đó quả trứng màu vàng vỡ vụn từng mảnh biến thành vô số chim tước nhỏ bay múa xung quanh. Sau cùng toàn bộ chim tước hợp lại thành  hình dáng Phượng Hoàng Thần điểu, đáng tiếc hình dáng xinh đẹp này duy trì không bao lâu lại một lần nữa co lại thành một đoàn.

 

Chương 444:Vẫn là heo

Lần này xuất hiện bóng ảnh khả ái tròn vo của Tiểu Trư. Bóng ảnh từ từ chân thật sau đó liềnhoá thành thực thể

Chu Chu ôm Tiểu Trư vào trong ngực nhìn chung quanh, kỳ quái nói: “Tại sao vẫn là heo?”

Đúng vậy, làm sao ta còn là Tiểu Trư? !

Tiểu Trư cố gắng trợn to cặp mắt hí muốn biểu đạt bản thân tràn ngập ủy khuất cùng với bi phẫn.

Nhưng vấn đề trọng yếu trước mắt không phải là suy nghĩ về vẻ ngoài của Tiểu Trư , mà là mau sớm báo cho Doãn Tử Chương, bọn họ muốn dựa theo kế hoạch đã định ra từ sớm lập tức rời khỏi đây.

Chu Chu nhìn hai bên một chút phát hiện không thấy Mộc thánh và Hỏa thánh, trong khoảng thời gian hỗn loạn này nàng cũng không biết đã trải qua qua bao lâu, hi vọng vẫn tới kịp.

Một luồng thần thức thật nhanh tiến vào bên trong vòng tay bằng đồng, Doãn Tử Chương vẫn một mình khoanh chân ngồi trên một băng ngọc trụ, đột nhiên nhìn thấy Chu Chu hiện thân, trong một thoáng cơ hồ có chút không dám tin vào hai mắt của mình.

Ngắn ngủn mười bảy ngày, đối với hắn so với mười bảy năm còn dài hơn, rốt cục. . . . . . Rốt cục cũng đã có thể thấy được Chu Chu đang đứng trước mắt của hắn.

“A Chương!” Chu Chu có chút chần chờ mà chạy đến trước mặt Doãn Tử Chương mấy bước liền dừng lại. Dựa theo sự hiểu biết của nàng về ác nhân này, lúc trước bản thân đã phong ấn vòng tay không cho hắn biết mọi chuyện, hắn nhất định sẽ vô cùng tức giận.

Cho nên nàng không chút nào ngoài ý muốn phát hiện trong mắt Doãn Tử Chương trừ mừng như điên, tư niệm bên ngoài còn thêm mấy phần tàn bạo.

Doãn Tử Chương không nói chuyện, đưa tay muốn ôm nàng thật chắc, bất đắc dĩ bọn họ hiện nay cũng chỉ là hai luồng thần thức, cũng không phải thật thể. Không thể làm gì khác trợn mắt như muốn ăn tươi nuốt sống nhìn nàng mấy lần. Hừ nói: ” Ra ngoài sau đó giáo huấn muội!”

Chu Chu lấy cười khan hai tiếng lấy lòng, lập tức nói sang chuyện khác: “Hôm nay là ngày thứ mấy? Muội đã thành công hấp thu Hư Không Toại hỏa, Mộc thánh và Hỏa thánh không biết chạy đi nơi nào, bây giờ muội liền xông ra ?”

“Đã qua mười bảy ngày, muội tốt nhất nên nhanh chóng động thủ, không thì đêm dài lắm mộng.” Trước mắt, chính sự quan trọng hơn, muốn tính toán nợ nần gì đó cũng phải chờ sau khi bình an rời đi rồi mới nói.

Chu Chu nhận lấy đồ Doãn Tử Chương đưa tới, bóng hình chợt loé liền rời khỏi vòng tay đồng. Đồng thời cũng giải phong ấn bên trên vòng tay.

Bên trong không gian bóng tối vô tận, hai tay Chu Chu nhanh chóng kết ấn, toàn thân mãnh liệt tản mát kim quang chói mắt, mỗi nơi kim quang chạm tới đều hoá thành biển lửa, trong phút chốc khí tức bừng sáng cả không gian.

Hỏa thánh lúc trước chính là nhìn nhầm, đó cũng không phải Niết Bàn Chi hỏa, mà là dung hợp của Húc Dương Minh hỏa, Trường Sinh Tiên hỏa, Mật Tuyền Tịnh hỏa cùng Hư Không Toại hỏa tứ đại Thiên Hỏa thành “Nguyên Thủy Thánh hỏa” , có khả năng  khai thiên tích địa, tạo hoá vô cùng.

Bổn nguyên chân ý của Hư Không Toại hỏa chính là sáng tạo,chưa từng có hóa sinh ngàn vạn.

Lúc trước Chu Chu từ trong lửa tái sinh, chính là Hư Không Toại hỏa bị nàng hấp thu dung hợp sau phát huy bổn nguyên thần lực thay nàng tiến hành quá trình cải tạo chân thân .

Nhìn qua thì tương tự như Phượng Hoàng niết bàn bàn nhưng trên thực tế cũng mang đến chỗ tốt cho Chu Chu không hề thua kém với Phượng Hoàng niết bàn.

Không ai biết sau khi bốn loại Thiên Hỏa dung hợp sẽ xảy ra biến hoá như thế nào, Chu Chu toàn lực phát động uy năng Thiên Hỏa trên người, mới biết mình gặp may mắn – Nguyên Thủy Thánh hỏa có một đặc tính lớn chính là mở không gian, tự nghĩ ra thiên địa. Đặc tính này phát huy đến tận cùng, cấu trúc không gian mà Mộc thánh và Hỏa thánh liên thủ tạo thành , lập tức sẽ bị Nguyên Thủy Thánh hỏa mạnh mẽ đánh vỡ ra .

Mộc thánh và Hỏa thánh đang tĩnh toạ tu hành ở Huyền Cung dưới lòng đất, muốn nắm chặt huyền cơ vừa nhận ra trong một tích tắc kia, cũng may tu vi lại tiến thêm một bước, bỗng nhiên cả tòa Huyền Cung kịch liệt lay động. Hai người bọn họ bất đắc dĩ đành phải mở mắt, thầm kêu xui.

Dùng đầu gối nghĩ cũng biết Chu Chu đang cố gắng phá vỡ cấu trúc không gian do bọn họ tạo ra để thoát thân , bọn họ cũng không muốn Chu Chu rơi vào trong tay Diễm thí Thiên, mong đợi nàng thành công rồi cút đi, nhưng mà hứa hẹn chính là hứa hẹn, hai mươi ngày chưa qua, cho dù bọn họ có nhiều điều không muốn thì cũng phải toàn lực xuất thủ ngăn trở.

Nhưng mà hai người vẫn làm một tiểu xảo nho nhỏ, hợp lực tận lực áp chế tất cả động tĩnh, tránh cho Diễm Thí Thiên chú ý.

Bọn họ xuất lực ngăn Chu Chu, nhưng hoàn toàn không cho Diễm Thí Thiên biết động tĩnh của Chu Chu, đến lúc đó nếu như Chu Chu có thể đột phá cấm chế của bọn họ mà thoát ra ngoài, đó chính là ý trời.

Diễm Thí Thiên chưa kịp chạy tới ngăn lại, đó là vấn đề của hắn, bọn họ cũng không hề đáp ứng là sẽ báo cho hắn biết để chi viện.

Diễm Thí Thiên thiên tính vạn tính, cũng sẽ không tính đến việc Chu Chu có thể dùng hơn mười ngày hấp thu và dung hợp bốn loại thiên hoả, hắn cho là ít nhất cần mấy tháng, sớm biết như thế, hắn nhất định sẽ cùng Chu Chu hẹn mấy tháng sau dùng Hư Không Toại Hoả cùng đồ cúng tế Thiên Hoả trao đổi.

Hí!Oành! Sau âm thanh bén nhọn xé rách chính là một tiếng nổ mạnh rung trời, Chu Chu thoáng cái từ không gian bóng tối thoát thân ra , Nguyên Thủy Thánh hỏa lan tràn tứ phía, chiếu sáng toàn bộ tầng địa cung như ban ngày.

Nơi này là tầng thứ hai của Huyền Cung dưới lòng đất, lên trên hai tầng chính là Đan Thần điện! Trong lòng Chu Chu mừng như điên, biết Hỏa thánh và Mộc thánh có ý nhường, lập tức không ngừng cước bộ xông thẳng về phía trước.

Hỏa thánh và Mộc thánh đồng thời hiện thân, lực cấm chế của cả toà Huyền cung cấm chế tăng dữ dội, giống như một cái lồng bóng tối, dù là Nguyên Thủy Thánh hỏa cũng bị cổ lực lượng đến từ bốn phương tám hướng này ngăn chặn tốc độ lan tràn.

Chu Chu biết chỉ cần kiên trì, Nguyên Thủy Thánh hỏa nhất định có thể phá cấm chế ra, nhưng hiện tại nàng không có thời gian chậm rãi kiên trì.

Nàng một tay từ trong lòng ngực lấy ra mười một tờ Phá Cấm bùa cực phẩm còn lại, vung về phía trước, mười một tờ lá bùa thật chỉnh tề xếp thành một đường xông thẳng tới phía trên đỉnh điện.

Oành! Oành! Oành

Liên tiếp vang lên những tiếng nổ mạnh phía trên đại điện, Chu Chu phi thân đạp lên bùa mà nhảy, y phục phấp phới mang theo liệt diễm ngập trời bay  lên.

Hỏa thánh và Mộc thánh lần này cũng không  hề  nhường, chân chân chính chính  đem hết toàn lực ngăn cản Chu Chu rời đi, nhưng là một tờ phá cấm bùa  cực phẩm liên bạo phát uy lực thực kinh người, bọn họ sử dụng toàn bộ khí lực, vẫn không ngăn được vận mệnh cầm chế chi lực trong Huyền Cung bị xé rách.

Trong nháy mắt, Chu Chu đã xông lên tới đỉnh điện  Huyền Cung tầng thứ nhất, phía trên tầng này tầng chính là Đan Thần điện, chỉ cần tiến vào phạm vi Đan Thần điện, Hỏa thánh và Mộc thánh sẽ dừng truy kích cho dù nàng tuỳ ý rời đi.

Chu Chu nhất cổ tác khí mượn uy lực bùa phá cấm  còn sót lại tiếp tục phóng lên phía trước, không ngờ bùa phá cấm rốt cục gặp gỡ khắc tinh. Trên đỉnh tầng một của Huyền Cung điện phủ đầy những sợi dây leo to lớn đan xen, phong bế cả đỉnh điện nghiêm nghiêm thực thực.

Bốn loại Thiên Hỏa trong tay không sợ nhất chính là dây leo cùng các loại thực vật, Chu Chu không chút do dự duỗi ngón một chút, một đoàn liệt diễm như lưỡi kiếm màu vàng chém tới.

Trong nháy mắt dây leo bị ngọn lửa thiêu đốt, lập tức nám đen khô héo toát ra một đám khói dầy đặc, nhưng những dây leo nào sau khi bị đốt thành thàn liền lập tức khôi phục sinh cơ, lớp da cháy đen bong ra từng mảng lộ từng cành xanh biết bên, nhanh chóng che phủ đỉnh điện một lần nữa.

Vậy mà tốc độ thiêu đốt của Nguyên Thủy Thánh hỏa chỉ nhanh hơn tốc độ sinh trưởng của dây leo một chút, chúng hao tổn thì được nhưng Chu Chu không hao nổi.

Kéo dài thêm chốc lát, cơ hội để cho Diễm Thí Thiên phát hiện càng lớn, nên làm cái gì bây giờ?

Discussion19 Comments

 1. Cuối cùng CC cũng thành công dung hợp 4loại thiên hỏa,nhưng gây ra động tĩnh lớn như vậy cho dù chúng Mộc thánh cùng Hỏa thánh tận lực hạn chế động đến DTT thì cũng không che giấu được bao lâu. Mà giờ CC còn gặp rắc rối với mớ dây leo đó nữa,liệu có thoát thân được không đây. Thoát ra rồi thì đến lượt DTC tính toán sổ sách với CC , dám làm cho Doãn biến thái lo lắng 17ngày mà cứ dài như 17năm, chỉ nhiêu đó thôi là biết CC thảm rồi.
  Mà sao tiểu trư vẫn không thể trở lại thành Phượng hoàng ta? Vẫn cứ là heo vậy thì mất phong độ quá. Có khi nào CC thật sự kết anh thì tiểu trư mới hóa Phượng hoàng không

 2. yeah thanh cong roi ta biet chac cc se lam duoc ma cu tuong cc la phuong hoang tai sinh lam cho DTT kia phai thuan phuc duoi CC thi suong biet may con tieu tru nua tiet ghe phai chi la phuong hoang thic cung co the choc tuc DTT chut ui ma thui thich tieu tru la con heo nhu bay h thui z moi de thuong de om bao dam ai cung co cung y kien voi minh hjhj. hai ong hoa thanh va moc thanh nay cung duoc de so tuy la dung het suc doi pho CC nhung ma cung co giup CC z la duoc roi hjhj doi ra khoi dan than dien roi CC chi con mot van de la chiu toi voi DTC ca nua la ok

 3. Cứ tưởng CC biến thành phượng hoàng, từ đó về sau đại sư huynh chính thức thành cu li xách đồ cho sư muội nhà mình cơ đây, mà bi phẫn nhất là Tiểu trư sau 1 hồi thoát thai hoán cốt vân vân gì đó vẫn là tiểu trư, xem ra CC thực sự bị ám ảnh bởi cụm từ heo ngốc của Chương ca rồi ^^ CC nhà mình đúng là quá cường hãn mà, hấp thụ loại thiên hỏa mà chưa bao giờ có ng hấp thu nổi, mà 2 ông già Mộc Hỏa đúng là quá cáo mà, k phản bội lại ước định mà vẫn có thể giúp CC ^^ xem ra CC k thành chủ nhân của huyền cung là k được rồi ^^ Cái đoạn CC tung 1 loạt 10 cái bùa Phá Cấm thì đúng là có khí chất của nhà giàu mới nổi mà =))))))

 4. Khổ thân tiểu Trư, bao nhiêu hi vọng cuối cùng vẫn là heo… tất cả là do Doãn Tử Chương hết, lúc nào cũng kêu CHu CHu là heo cơ chư… CHu Chu mà là heo thì tất cả mọi người đều là lợn hết a~~~~ Dùng 7 ngày để hấp thu loại thiên hoả thứ 3, 17 ngày thiên hoả thứ 4… đúng là trình độ biến thái không ai bằng mà…. DIễm THí THiên dùng thủ đoản bỉ ổi để kí kết với kí hồn, nhưng lại không được thật tâm khí hồn nhận chủ,vẫn bị hai khí hồn giở trò sau lưng a… ai bảo Chu Chu là nhân tuyển tốt nhất cho vị trí chủ nhân đây, vừa có mộc linh căn, vừa có hoả linh căn. hơn nữa hai linh căn đều thuộc loại thượng phẩm a…. quá nhiều ưu điểm hơn Diễm THí THiên rồi… Không biết khi diễm thí thiên xuất quan thực lực sẽ ra sao đây… lo cho nhóm CHu CHu quá, dù sao thực lực bây giờ của mấy người vẫn chưa cao bằng Diễm THí THiên a…hơn nữa diễm thí thiên lại là tên nhiều âm mưu, không phải loại ngu dốt… mong rằng nhị sư huynh của CHu CHu có thể âm hiểm hơn a… như vậy mới có thể thắng được Diễm THí THiên a

 5. Ặc kéo dài thời gian thêm nữa, tên DTT phát hiện động tĩnh là toi công. Mà Chương ca hẳn là cũng đứng bên ngòai để viện trợ cấp, cố lên nào Chu Chu. Mà tại sao Tiểu Trư vẫn mang bộ dáng cũ vậy, chả lẽ Chu Chu có tu vi thực sự thì mới hóa hình được. Thanks tỷ

 6. Đọc tên chương cứ tưởng phượng hoàng xuất hiện cơ, hóa ra lại là CC hấp thu được HKTH rồi trọng sinh, cũng quá kích thích rồi. Cơ mà Tiểu Trư cũng đen thật đấy, CC đã hấp thu được đến bốn loại thiên hỏa rồi mà vẫn không thể phá cấm chế biến về nguyên dạng được, nhưng vậy càng thấy thân thiết quen thuộc hơn không phải sao?
  Hai lão Hỏa thánh với Mộc thánh kia cũng quá cứng nhắc đi, cứ mắt nhắm mắt mở mà để CC thuận lợi ra ngoài thì có phải hơn không, kéo dài thời gian thế này chỉ sợ có biến thôi, nếu tên DTT kia mà nghe được động tĩnh rồi chạy đến không phải CC nguy to sao?
  Thanks nàng!

 7. Lúc đầu đọc nở trứng thì ngỡ phượng hoàng của anh Đại sư huynh xuất hiện, xong lại thấy trứng trong Huyền Cung thì ngỡ là Tiểu trư đã thoát khỏi cảnh là heo, ai dè lại là Chu Chu từ trong trứng đi ra =)) ~ bó tay bạn tác giả luôn, bạn Tiểu Trư giống bạn Đại sư huynh rồi, chưa thoát khỏi kiếp heo, số phận hai bạn lênh đênh như nhau, có lẻ ý niệm của Chu Chu với Tử Chương quá sâu rồi, nên Tiểu Trư vẫn chưa hóa thành phượng hoàng được ;) ~ Chu Chu quá trâu rồi, 17 ngày nha, nhưng mà vẫn còn trắc trở, không biết thoát khỏi không, chỉ mong là hoàn toàn vọt ra khỏi Huyền Cung này thôi, lão già biến thái Thái tử kia từ từ hẳn xuất hiện, để Chu Chu chuồn khỏi hãy xuất hiện, cho hắn biết thể nào nào là đẳng cấp pro hấp thụ Thiên hỏa ~ lão ta cùi bắp quá, tận những ba năm mới hấp thụ xong, Chu Chu chỉ 17 ngày thôi nhé. Mong cho hai lão già kia quay đầu, đừng giữ lời hứa với lão đê tiện kia quá sâu, giúp Chu Chu thoát đi :(

 8. 2 chương này đọc 1 lèo là hết :)). dtt mà bik cc dùng mấy ngày để hấp thu thiên hoả, chắc là ganh tỵ phải chết thôi, hắn tự cao tự đại bản thân là thiên tài, nhưngcũng phải mất mấy năm mới hấp thụ 1 ngọn lửa tà, cc hấp thu thiên hoả thì tính bằng ngày :)). còn 1 ngọn lửa t5, hình như là phụ thân của dtt giữ, cái này có phần có lợi cho dtt rồi, hắn chỉ cần giết cha là có đc. lo cho nhóm cc quá. Hy vọng thoát ra đc huyền cung sớm

 9. Đọc đến trứng nở lại cứ tưởng phượng hoàng xuất hiện ai ngờ bé heo nhà ta vẫn là heo. Khổ thân tiểu Trư bao nhiêu đau khổ mong đợi lần tiến hóa này ai ngờ… nhưng ta vẫn thích bé heo mũm mĩm ủn ỉn cơ

 10. Hjx, cứ nghĩ là Tiểu Trư được phục hồi, trở lại thành phượng hoàng, ai ngờ đâu vẫn là một cục hồng hồng trắng trắng vô địch khả ái :)) không biết lần này cc có thoát ra khỏi được đan thần điện hay không nữa, theo tình hình hiện tại thì có thể thoát được nhưng có vẻ hơi bị khó khăn. Chẳng biết nhóm người đan nghê cùng với dtc có đến tiếp ứng cho cc kịp thời hay không… Hốt hoảng quá

 11. Tiểu trư đáng thương thật vẫn không thể biến thành phượng hoàng chân chân chính chính, nhưng ta cảm thấy chắc CC vs DTC thích cục thịt trắng mềm này hơn đó, ôm heo vẫn dễ chịu hơn ôm phượng hoàng mà.
  Lạy trời cho tên biến thái DTT đừng xuất hiện nha, ta ghét có trở ngại phát sinh lắm đấy

 12. Đọc tên tựa đề chương ta còn tưởng là có yêu thú gì kinh lắm sẽ nở cơ. Hóa ra là CC “nở :)). CC lần này trọng sinh chắc chắn so sánh với tên DTT kia không hề thua kém, cũng không lo sợ hắn nữa rồi. Cố gắng hấp thu nốt lạo Thiên hỏa cuối cùng trước hắn thì càng tốt hơn a. Lúc đấy cái tên biến thái kia sẽ chả là cái thá gì rồi. Tks nàng

 13. quá trình hấp thu HKTH không chi tiết như mấy loại kia nhỉ? nhưng mà thấy tiểu Trư rất giống bạn Đề, nỗi bi phẫn khó nói thành lời. hắc hắc

 14. Hahaha, thảm không chịu nổi. Tiểu Trư đáng thương a~, cứ tưởng hoán đổi thành phượng hoàng, ai ngờ heo vẫn hoàn heo, trư vẫn là trư a, ôi thôi rồi tội nghiệp không chịu nổi :))). Không biết có thành công thoát ra không đây ta, thật là làm người ta lo muốn chết, nhất định phải thành công đấy Chu Chu, Doãn Tử Chương sắp không chịu nổi rồi
  Thanks nàng

 15. Xin Chúc mừng Tiểu trư em đã bị tác giả lãng quên giống đại sư huynh, mang nặng kiếp làm heo, hehehe. Nhưng Phượng hoàng ko ôm và sờ thích như lông heo, nên ta vô cùng tán thành giữ nguyên bản hình thái heo kkkk. Chúc mừng chu chu đã dung hợp 4 loại Thiên hỏa, quá trình giằng co với thái tử sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn, ít nhất cũng ko mang cái mạng ra dâng 2 tay cho Thái tử. Giờ thì phải coi làm sao thoát đây.

 16. Cuối cùng chu chu cũng thành công hấp thu 4 loại thiên hỏa rồi. Như là niết bàn trọng sinh vậy

 17. húy húy CC hấy t hụ thành công 4 loại hỏa là người đầu tiên hấp thụ thiên hỏa này
  tội nghiệp tiểu trư hấp thu 4 loại r mà vẫn mãi là heo nhưng mà ta thích nhìn như v mới dthg :3 CC trọng sinh xong nude kiểu đó ko biết TC biết CC bị 2 ng kia thấy như v sẽ thế nào
  cám ơn ad đã dịch

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: