Nga Mỵ – Chương 335+336

32

Chương 335 : Bại hoại sư huynh

 Edit: Mây Mây

Beta: Sakura

“Ngươi quả nhiên chính là Đan Hoàng, thật sự quá tốt!” Sa Hoài Đan rốt cục xác nhận được, thái độ với Chu Chu cũng hoàn toàn thay đổi.

” Mấy vị lão tiên sinh Đan tộc muốn chúng ta nói cho ngươi biết mấy tin tức, một là thái tử đan quốc Diễm Thí Thiên đến rồi, thực lực của ngươi không đủ để đối kháng cùng với hắn, trước mắt hãy trốn đi, chờ sau khi hắn rời đi thì lại đi tìm Mật Tuyền Tịnh hỏa, bọn họ muốn cùng Diễm Thí Thiên trở về Đan quốc, tìm cơ hội đồng quy vu tận, ngươi không nên mạo hiểm đi cứu bọn họ.”

Ánh mắt Chu Chu đỏ lên, đến lúc này, các trưởng lão vẫn nghĩ tới bảo vệ nàng sợ nàng gặp chuyện không may.

” Tin tức thứ hai là về Mật Tuyền Tịnh hỏa, ngọn lửa kia hẳn là đang ở sâu trong lòng đất đảo Âm Dương.” Sa Hoài Đan bất ngờ nói ra tin tức.

“Ngươi xác định? Ngươi tận mắt thấy qua?” Chu Chu không nghĩ tới Mật Tuyền Tịnh Hỏa lại ở nơi như vậy dễ làm người khác thấy được “tiêu chí” phụ cận.

“Ta nào dám đi đến đảo Âm Dương a, ta đi tới đó lập tức sẽ bị pháp lực quản chế hiện ra chân thân, ngộ nhỡ hổ lạc vào đồng bằng bị tu sĩ Kết Đan nho nhỏ đả thương, ta sẽ mắc cỡ chết người!” Sa Hoài Đan hậm hực nói.

“Nhưng ta có thể xác định kia đúng là Mật Tuyền Tịnh hỏa! Là các con nhà ta tận mắt nhìn thấy, vì thế còn dẫn đến mất mạng, những thứ gia hỏa kia không biết sống chết , ham chơi đến mức đánh mất mạng mình.”

Sa Hoài Đan nói đến chuyện này vẫn còn khó chịu không dứt, mấy cái Tiểu Ngân Sa nhớ lại tình cảnh lúc ấy còn dọa được run bắn lên, mấy trưởng lão Đan tộc tường tận hỏi mấy lần, đều xác định chắc chắn đó là Mật Tuyền Tịnh hỏa.

” Người hoàng tộc  Đan quốc chính là vì Mật Tuyền Tịnh hỏa cho nên muốn đánh chú ý đảo Âm Dương ?” Chu Chu đột nhiên cảm giác con đường tương lai có chút tối tăm.

Hấp thu dung hợp Thiên Hỏa đã đủ khó khăn  rồi, còn bị người Đan quốc giành nhận được tin tức trước một bước, tranh giành lại tranh giành, hơn nữa còn có con tin ở trên tay bọn họ, nàng không nghĩ ra được nên làm cái gì bây giờ mới có thể vừa nhận được Thiên Hỏa, lại cứu được mấy vị trưởng lão ra. Còn muốn giữ được tính mạng của mọi người.

Sa Hoài Đan lắc đầu, an ủi Chu Chu nói: ” Những tên khốn kiếp hoàng tộc Đan quốc kia chắc còn chưa biết chuyện Mật Tuyền Tịnh hỏa, các con nói bọn họ muốn đánh chú ý lên đảo Âm Dương là vì gốc cây ‘ Vạn Niên Hợp Hoan Thụ ’.”

Chu Chu cũng đã được nghe nói về Vạn Niên Hợp Hoan Thụ. Đảo Âm dương sở dĩ sẽ có hiện tượng thần bí áp chế tu vi  tu sĩ từ bên ngoài đến, cũng là bởi vì một gốc cây cổ xưa này. Nghe nói này thực tế thọ linh của cây này đã có hơn mười vạn năm, bởi vì có nó mới từ từ tạo thành đảo Âm Dương. Thụ linh đã sớm Hóa Thần,quả thật tương đương với một thần khí sống do trời sinh .

Năm đó có vị Tu sĩ đại năng ở Bắc Hải vô tình phát hiện chỗ động tiên này. Hơn nữa cơ duyên xảo hợp cùng gốc cây Vạn Niên Hợp Hoan Thụ này liên kết với nhau, đạt được nó nhận thức, nên mới ở chỗ này thành lập cung Thái Hư.

Ở trên đảo tất cả sinh linh tu vi và khí tức đều bị Vạn Niên Hợp Hoan Thụ áp chế, chỉ có người liên kết với gốc cây thần này đạt được nhận thức mới có thể không có chút nào chướng ngại mà thi triển thực lực của mình, thậm chí nhận được uy nghiêm của thần cây, trở thành vô địch tồn tại trên đảo.

Những Tu sĩ của cung Thái Hư kia may mắn Kết Anh trở thành Thái thượng trưởng lão. Từng người cũng là từ nhỏ ở trên đảo tu luyện, hấp thu hơi thở của cây thần cũng đạt được cây thần nhận thức mới Kết Anh thành công , một khi bọn họ Kết Anh thì sẽ có năng lực liên kết cùng với cây thần, cho nên bọn họ ở trên đảo vẫn có thể giữ vững thực lực chân chính của mình.

Cung Thái Hư dựa vào nhận thức thần kỳ  với Vạn Niên Hoan Hợp Thụ này, vô luận đại lục Tấn Tiềm phát sinh biến cố gì, vô luận có cường địch nào xâm phạm, đều vẫn có thể đứng vững vàng không ngã, nếu như không phải là tu sĩ trên đảo rất khó Kết Anh thành công, chỉ sợ bọn họ đã sớm xưng hùng thiên hạ.

Cây thần lợi hại như thế, Diễm Thí Thiên cũng dám đánh chú ý. Lá gan đã không phải là kiểu bình thường rồi.

Khó trách hắn có mang theo nhân vật Tô Đạm Hồng lợi hại như vậy, không có trợ thủ cường đại dựa vào hắn một tu sĩ Nguyên Anh hậu kỳ, cho dù có cộng thêm ba loại Thiên Hỏa. Cũng không có khả năng động được từng cọng cây ngọn cỏ trên đảo.

Chu Chu cũng không có bởi vì Sa Hoài Đan  an ủi mà lộ ra nụ cười, bất kể Diễm Thí Thiên cảm thấy hứng thú chính là Vạn Niên Hợp Hoan Thụ hay Mật Tuyền Tịnh hỏa, hắn không đạt tới mục đích phía trước thì sẽ không rời khỏi đảo Âm Dương.

Vạn Niên Hoan Hợp thụ muốn mang đi thì rất khó khăn, khả năng lớn nhất là hắn nghĩ biện pháp khống chế hòn đảo này, đưa nó về thế lực nhà mình trên bản đồ, nàng muốn ở địa bàn DiễmThí Thiên hấp thu dung hợp Mật Tuyền Tịnh hỏa, thuần túy là một loại hành động muốn chết  .

Bất kể như thế nào, hiện tại khẩn cấp nhất chuyện tình là cứu ra mấy vị trưởng lão Đan tộc  .

Chu Chu tạm thời để xuống chuyện tình Mật Tuyền Tịnh hỏa, hỏi Sa Hoài Đan : “Ngươi có thể làm cho nhóm Ngân Sa tìm xem các trưởng lão bị dẫn đi địa phương nào không ?”

Sa Hoài Đan vỗ ngực ầm ầm: “Dĩ nhiên không thành vấn đề, Ngân Sa chúng ta có một tổ truyền tin phương pháp đặc biệt , đợi lát nữa ta liền để cho các con đi khu vực Bắc Hải thuận tiện tìm một lần. Chỉ cần bọn họ còn đang phạm vi Bắc Hải, thì nhất định có thể tìm được tung tích của bọn hắn.”

“Ừ, từ khu vực đảo Âm Dương bắt đầu tìm đi, nếu Diễm Thí Thiên muốn đánh chú ý đảo Âm Dương thì chắc bọn họ đang ở phụ cận gần đó. Ngươi bảo chúng nó cẩn thận một chút, đừng để cho những thứ bại hoại kia phát hiện, nhất định phải chú ý an toàn.” Chu Chu dặn dò, thi thể chìm trong biển máu ở phụ cận đảo Ngân Sa làm cho nàng ấn tượng quá mức sâu sắc, thật sự không muốn phát sinh thảm kịch như vậy lần nữa.

Sa Hoài Đan gật đầu lia lịa nói: “Ta biết rồi, tiểu thư Đan Hoàng thật tốt bụng .”

Da mặt Chu Chu còn chưa đủ dày, nghe khích lệ  như vậy không nhịn được đỏ mặt nói: “Ngươi hãy gọi ta là Chu Chu, ta vẫn quen với cái tên này.”

“Chu Chu? Cũng thật đáng yêu ! Ngươi gọi hắn là sư huynh, ta cũng vậy coi như là đệ tử trên danh nghĩa của mấy vị trưởng lão, ngươi cũng gọi ta là sư huynh đi !” Ngân Sa Vương hai mắt sáng lên lôi kéo làm quen, hắn không quên được Chu Chu mới vừa rồi tuyệt thế xinh đẹp phù dung sớm nở tối tàn, hận không được cùng mỹ nhân trẻ tuổi này càng thân cận càng tốt.

“A được! Sa sư huynh. . . . . .” Chu Chu không nghi ngờ gì, dù sao trong phái Thánh Trí sư huynh sư đệ của nàng cũng rất nhiều.

“Ta và đệ đệ đều họ Sa, làm sao ta biết muội ở đây đang gọi ta hay là gọi hắn? Không bằng, muội gọi tên là ta Hoài Đan sư huynh, gọi hắn Hoài Nhân sư huynh .” Sa Hoài Đan chỉ chỉ đệ đệ bên cạnh hôn mê bất tỉnh nói.

Đệ đệ ngươi hôn mê đấy, kẻ đần cũng biết ta sẽ không gọi hắn a! trong lòng Chu Chu xem thường.

Hơn nữa, “Bại hoại” sư huynh cùng “Người xấu” sư huynh?* ! Chu Chu đầu đầy hắc tuyến, uyển chuyển mà đề nghị nói: “Ta đây gọi ngươi Đan sư huynh, gọi hắn Nhân sư huynh là được.”

*: Từ đồng âm khác nghĩa

Sa Hoài Đan cảm thấy cái này cách gọi càng thêm thân mật, vội vàng gật đầu đáp ứng.

Doãn Tử Chương ở phía trước dẫn đường, vẫn phân tâm chú ý đến động tĩnh phía sau , nghe Chu Chu và Sa Hoài Đan mới chỉ nói mấy câu  lại bắt đầu “Sư huynh sư muội” mà gọi đã thân cận, không khỏi có chút bất mãn, quay đầu lại hung hăng  trợn mắt nhìn Chu Chu một cái.

Người ta chiếm tiện nghi nàng đấy, nàng còn trì độn gom góp thêm vào! Cái đồ heo đần này !

Sa Hoài Đan đưa lưng về phía hắn không có chú ý tới ánh mắt cảnh cáo, nhưng Chu Chu thấy rất rõ ràng, lúc này quyết định không tiếp tục đề tài nhận thân.

Sa Hoài Đan cảm thấy hai người kéo quan hệ gần lại thêm một bước, mừng rỡ đi qua bỗng nhiên nghĩ đến chính sự: “A! Còn có tin tức thứ ba, sư muội Chu Chu có muốn nghe hay không?”

 

Chương : 336 Bí mật khó nói ra    

Tin tức thứ ba này, cũng là cùng trong truyền thuyết vị kia tên thật gọi Ngao Giảo được Ngọc Khiết Thần Vương gieo xuống có liên quan tới “Băng Hinh Hải Liên”.

” Vài ngày trước các con gặp trên biển mạch nước ngầm, bị đưa tới dọc theo hải ngoại, từng xa xa ra thấy Băng Hinh Hải Liên này nở rộ lúc phát ra kỳ quang, nhưng hình như phụ cận có hải yêu vô cùng lợi hại thường lui tới, các con không chịu nổi uy áp như vậy, không dám nhìn nhiều vội vã chạy trở lại. Huynh đệ chúng ta cùng mấy vị lão tiên sinh Đan tộc thương nghị qua, mặc dù Băng Hinh Hải Liên kia trôi đi bất định, nhưng dựa theo suy tính chúng ta đối với hải lưu trong biển, chỉ khoảng ba tháng hẳn là đều có thể đại khái biết vị trí của nó, ba tháng sau khi nở hoa kết thúc, nó sẽ tự nhiên biến mất trên biển, lại muốn tìm nó thì không biết phải đợi mất bao lâu.” Sa Hoài Đan than thở nói.

Thật ra thì trưởng lão Đan tộc căn bản không có khai báo chuyện này, lúc Diễm Thí Thiên đã đánh đến trước mặt, ngoại trừ cùng Chu Chu an ủi chuyện nơi giam giữ người Đan tộc, bọn họ đâu còn có tâm tình nhắc tới những khác, nhưng Sa Hoài Đan muốn lấy lòng sư muội xinh đẹp này, cho nên mới lấy tin tức quý ra.

Băng Hinh Hải Liên xem như là linh dược cửu phẩm, đương  nhiên Chu Chu hiểu được giá trị của nó, nhưng giờ phút này không có bất kỳ chuyện gì quan trọng hơn  chuyện cứu mấy vị trưởng lão bình an, cho nên Chu Chu cũng chỉ vui mừng chốc lát, liền tạm thời đặt chuyện này ở sau lưng.

Bởi vì Sa Hoài Đan quen thuộc Bắc Hải nên dẫn đường, đường về của bọn họ thời gian so sánh với lúc đi giảm rất nhiều, đại khái chỉ dùng ba bốn canh giờ liền trở về chỗ địa phương Bảo hạm ngừng.

Lâm Chấn Kim đã nhận được phi kiếm truyền thư của Doãn Tử Chương, đem tin tức Diễm Thí Thiên muốn đối phó đảo Âm Dương nói với  ba vị Đạo Quân Nguyên Anh ở trên Bảo hạm.

Mấy tháng trước Diễm Thí Thiên mới đại náo một hồi ở thành Sùng Vũ, thiếu chút nữa tháp Vũ Thần cũng bị hắn phá hủy bởi ba loại Thiên Hỏa. Tại chỗ trừ Đạo Quân Giáp Hỏa bởi vì bế quan chưa từng có thấy, còn lại Đạo Quân Tận Thiện cùng Đạo Quân Tế Tường đã từng ở xa được chứng kiến, lại nói trong lòng vẫn còn sợ hãi, nhận được tin tức trước tiên liền vội cho gọi đệ tử đi ra ngoài trở về Bảo hạm, nhất là một nhóm kia đi đảo Âm Dương trước.

May mà đám người Đề Thiện Thượng mang không ít đệ tử Trúc Cơ kỳ đồng hành, bị bọn họ tha chậm cước trình, chưa kịp tới đảo Âm Dương thì đã nhận được tin tức vòng trở lại.

Trong lúc chờ Đạo Quân Tận Thiện, Đạo Quân Tế Tường, Đạo Quân Giáp Hỏa thương nghị qua, quyết định phái người mau sớm báo tin tức cho người cung Thái Hư đảo Âm Dương. Để cho bọn họ sớm chuẩn bị đề phòng.

Mặc dù trên đảo có Vạn Niên Hoan Hợp Thụ che chở, nhưng có ba loại Thiên Hỏa  Diễm Thí Thiên cộng thêm một Tô Đạm Hồng tinh thông độc thuật, cũng tuyệt không có thể coi thường được.

Sa Hoài Đan thấy thương thế đệ đệ ổn định, có Chu Chu coi chừng, liền đi ra ngoài lấy phương thức đưa tin đặc biệt cho Ngân Sa nhất tộc ở vùng phụ cận Hải Vực  Ngân Sa đến đảo Âm Dương để điều tra : tung tích mấy vị trưởng lão đan tộc cùng với hướng đi cả mấy tu sĩ  Đan quốc.

Chu Chu một bên lo lắng chờ đợi một bên cũng do dự việc quan trọng nhất là bố trí thân phận, hướng mấy vị tam đại tông môn Đạo Quân Nguyên Anh trên bảo hạm xin viện trợ.

Hai Ngân Sa Vương  muốn thương thế hoàn toàn khôi phục ít nhất phải chờ thêm mười ngày nửa tháng, dựa vào chính mình cộng thêm Doãn Tử Chương, muốn từ trên tay mấy Đạo Quân Nguyên Anh cứu ra mấy vị trưởng lão, cho dù có Huyễn Mị linh thạch hỗ trợ cũng hi vọng xa vời , vạn nhất bị đối phương phát hiện bắt lại, hậu quả kia nàng quả thực không dám nghĩ giống.

Nhưng nếu như hợp tác với Tam đại tông môn, tựa hồ lại không tuân theo lời thề của tổ tiên . . . . . Chu Chu do dự một chút cuối cùng quyết định hay là tự mình đi cho xong. Nàng có Thiên Hỏa phòng thân, tu vi cũng cao nhất so với tất cả mọi người trên hạm , chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng, không nên sợ độc thuật của Tô Đạm Hồng kia , mang nhiều người đi ngược lại phiền toái.

Về phần Diễm Thí Thiên, nếu hắn muốn đối phó đảo Âm Dương thì không có khả năng mang theo mấy vị trưởng lão Đan tộc cùng nhau hành động, nàng chỉ cần biết rõ tin tức thám thính thì hoàn toàn có thể tránh qua hắn đi cứu người.

Tình huống lý tưởng nhất là Tô Đạm Hồng và Diễm Thí Thiên cùng đi trước đối phó đảo Âm Dương. Còn dư lại mấy gã tu sĩ Nguyên Anh kỳ thì dễ dàng đối phó hơn. . . . . .

Chu Chu một thân một mình đứng ở mạn thuyền bên cạnh, nhìn dưới bầu trời đêm trắng muốt yên tĩnh suy đi nghĩ lại, đem tình huống tốt nhất xấu nhất đều tính toán qua, chỉ chờ tin tức từ những thủ hạ Ngân Sa kia  của Sa Hoài Đan.

Chu Chu từ từ thu hồi ánh mắt, lại phát hiện phía trước cách đó không xa, một bóng ảnh quen thuộc cũng đang giống mình đều dựa vào mạn thuyền nhìn biển rộng về hướng khác suy nghĩ xuất thần.

Người nọ lớn lên như ngọc , tay áo rộng dài tung bay trong gió biển, dưới ánh trăng giống như tiên nhân lúc ẩn lúc hiện linh hoạt kỳ ảo, phảng phất sau một khắc sẽ  thuận theo gió mà đi. Chính là Nhị sư huynh Cơ U Cốc.

Trên thuyền mấy vị Đạo Quân Nguyên Anh triệu tập phần lớn trưởng lão Kết Đan đi trước thương thảo chuyện Diễm Thí Thiên đột nhiên xuất hiện, lúc trước loại thời điểm này, Cơ U Cốc cũng sẽ ở trong họp bàn, nhưng hôm nay hắn lại không đếm xỉa đến, một mình chạy đến trên bong thuyền tới hóng gió. Này thật sự quá khác thường.

Chu Chu nghĩ đến biểu hiện quỷ dị của hắn trong khoảng thời gian này, mà giờ phút này hắn tựa hồ đang nhìn chính là hướng đảo Âm Dương, nhất thời nhịn không được liền trực tiếp hỏi: “Nhị sư huynh! Huynh đã đi đảo Âm Dương?”

Cơ U Cốc căn bản không có tinh thần nên không có chú ý tới Chu Chu đang ở bên cạnh hắn, đột nhiên nghe được một câu như vậy, thuận miệng đáp nói: “Mẹ ta từng là trưởng lão cung Thái Hư đảo Âm Dương.”

“Vậy a?” bọn người Chu Chu thật ra thì đã sớm suy đoán, chắc Cơ U Cốc có chút liên hệ với đảo Âm Dương, nhưng vẫn không có hỏi. Xác định thân thế lai lịch nàng và Doãn Tử Chương, thật ra thì trừ thần kinh đặc biệt tráng kiện như Thạch Ánh Lục, thì trong lòng Đề Thiện Thượng và Cơ U Cốc từng người đều có suy đoán riêng của mình, nhưng các huynh ấy cũng không chủ động hỏi tới.

Lời đã ra miệng, Cơ U Cốc mới phục hồi tinh thần lại, phát hiện người bên cạnh là Chu Chu, khẽ cười cười nói: “Tiểu sư muội đã trễ thế này sao còn chưa đi nghỉ ngơi? Là lo lắng chuyện Diễm Thí Thiên?”

Chu Chu gật đầu không nói gì.

Cơ U Cốc do dự chốc lát, bỗng nhiên đè thấp nói: “Tiểu sư muội, chung quanh có thể có người không?”

Chu Chu sửng sốt một chút, thả ra thần thức cảm ứng chốc lát, sau đó lắc đầu nói: “Không có.”

Cơ U Cốc thần sắc nghiêm túc nói: ” Có phải Tiểu sư muội vì Thiên Hỏa mà đến?”

Chu Chu giật mình nhìn hắn, nàng đã nói chuyện muốn ở Bắc Hải tìm kiếm Mật Tuyền Tịnh hỏa với Doãn Tử Chương, ngay cả Lâm Chấn Kim cũng chưa từng đề cập tới, sao Nhị sư huynh lại biết? !

“Thế ta đoán đúng rồi. Ta cũng vậy tình cờ biết được dưới đảo chỗ sâu ẩn dấu một loại ngọn lửa lợi hại , từ trước không biết là cái gì, sau được chứng kiến uy thế Trường Sinh Tiên Hỏa, hồi tưởng lại liền biết đại khái vậy hẳn cũng là một loại Thiên Hỏa.” Cơ U Cốc giải thích.

Chu Chu thở phào nhẹ nhõm, lại nghe Cơ U Cốc nói: “Gặp phải chuyện khó, đừng quên những sư huynh sư tỷ như chúng ta, mặc dù thực lực chúng ta hiện nay không phải là rất mạnh, nhưng thay muội nghĩ ra kế muốn chút biện pháp vẫn có năng lực đấy.. Không thể dùng lực  thì ta dùng trí, coi như Diễm Thí Thiên là đối thủ như vậy, cũng không chắc không thể chiến thắng.”

“Cám ơn Nhị sư huynh.” Chu Chu lỗ mũi ê ẩm, Cơ U Cốc rõ ràng đã đoán được rất nhiều, nhưng cùng giống Doãn Tử Chương không chút do dự lựa chọn đứng về phía nàng , cho dù đối mặt cường địch Thái tử Đan quốc khủng bố như vậy cũng không lùi bước.

“Huynh cũng giống muội, cho dù có chút ít chuyện huynh không tiện nói với chúng ta, vẫn có thể nói với Tam sư tỷ mà!” Chu Chu nói.

Nụ cười trên mặt  Cơ U Cốc dừng lại, trong lúc vô tình Chu Chu nói trúng chỗ đau trong lòng hắn, có một số việc hắn hoàn toàn không biết nói kiểu gì với Thạch Ánh Lục .

Discussion32 Comments

 1. Tem!! Aaaaa Nhị sư huynh thật quá dễ thương đi, trước nay ta chỉ cảm thấy anh Cơ tính tình thâm hiểm, lừa gạt người ngoài giỏi mà thỉnh thoảng còn chọc ghẹo người trong nhà. Nhưng mà thực ra tính tình Nhị sư huynh cũng tình cảm không kém gì Đại sư huynh, Tam sư tỷ đâu ha. Không biết mẹ anh chủ cung Thái Hư giờ ra sao rồi, ta đoán ngày xưa cung Thái Hư gặp nạn nên anh Cơ mới đi theo sư phụ Vưu Thiên Nhận về môn phái nhỏ như Thánh Trí tu luyện. Nhị sư huynh không biết có chuyện gì không nói được với Tam sư tỷ ha, tò mò quá.
  Hi vọng lần này Chu tỷ đột xuất ra tay, cứu được các lão tổ tông Đan tộc, lại lấy được Mật Tuyền Tịnh Hỏa và Băng Hinh Hải Liên nữa. Nhưng xem ra sẽ rất gay go đây, chỉ có thể chờ lúc 2 tên bại hoại Diễm Thí Thiên và Tô Đạm Hồng bị ảnh hưởng của cây Vạn Niên Hợp Hoan Thụ mà suy yếu đi chăng. Dù sao đi nữa đây cũng là 1 cơ hội tốt cho Chu tỷ tu luyện đạo tâm, nâng cao năng lực tu vi của bản thân ha.
  Nhà đã có 1 bại hoại sư huynh Đề Thiện Thượng rồi, giờ lại nhảy ra thêm 2 bại hoại sư huynh Sa Hoài Đan, Sa Hoài Nhân nữa =)) Thế này Doãn ca của chúng ta ăn dấm cả ngày mất =))

 2. chẳng mấy khi thấy bạn cơ bất cẩn thế này, mẹ bạn cơ từng là trưởng lão của TH cung nhưng sao bạn Cơ lại phải li tán thế chứ. mà bạn Cơ vs ban Thạch, người thì nghĩ quá nhiều người thì chẳng nghĩ cái gì :)). cái tên Diễm biến thái nhòm ngó hết bảo vật nhà người ta, từ địa cung Đan tộc, đến tháp Vũ quốc, bây giờ là cây của TH cung, may mà hắn chưa biết tin tức TH ở đó, mấy chương này hồi hộp đến từng phút giây luôn. tks nàng

 3. Khiếu Nguyệt Thiên Lang

  bạn Cơ làm mình bất ngờ thật. nhưng càng đọc, ta lại càng thèm cái tình huynh đệ của bọn họ đấy. tin tưởng vô điều kiện và sẵn sàng hi sinh lợi ích bản thân cho ng khác…ôi chao là toẹt vời.
  không biết bạn Cơ sẽ hiến kế thế nào đây nhỉ. chắc sẽ chơi trò du kích đánh tỉa quá. cơ mà trong hội có 1 chàng quân sư quạt mo Gia Cát Lạng này thật tuyệt đấy, bày binh bố trận, mưu đồ tính toán, không biết bạn ấy có khả năng thiên văn địa lý nữa không nhỉ. hihi. mà nha, đúng là luật bù trừ, haha, bạn Cơ thì u ám tính toán đầy bụng, bạn Thạch thì tung tăng thoải mái vô lo vô sự. haha.
  tks nàng nhé! :)

 4. Ôi Doãn sư huynh ghen kìa ghen kìa, cơ mà tại CC dễ thương quá mà, với nhan sắc hiện giờ đã là Doãn ác bá nhà mình nghiêng thùng đổ nước rồi, đừng nói Ngân Sa Vương kia còn thấy mặt thật của CC đấy nhé, thế nên DTC ghen là đúng rồi, đề phòng là đúng rồi ^^ Mà sự thật đã chứng minh Sa Hoài Đan còn k tiếc bí mật mà nói thêm cho CC về cái thứ Băng Linh Hải Hiên kia nữa chứ, cơ mà tiếc quá, CC là hoa đã có chủ rồi, chỉ trống chỗ cho thú cưng thôi á =)))))
  Cái đám sư huynh sư muội này bình thường thì bê bối k chịu đc, còn nham hiểm nữa chứ, n đến lcus khó khăn nhất lại chẳng bao giờ vứt bỏ nhau. Phái Thánh Trí đúng là thu đc 1 đám đồ đệ vừa biến thái lại quái dị cơ mà tình cảm thật tốt đấy. Nhị sư huynh bt nham hiểm vậy mà giờ dễ thương quá đi mất.Tội nghiệp nhị sư huynh, muốn nói chuyện quá khứ với tam sư tỷ mà cái đầu gỗ cùng dây thần kinh thô như cột điện của tỷ ấy thì đúng là k biết bắt đầu từ đâu. Có lẽ nhị sư huynh cũng có ân oán khó nói với cung Thái Hư nữa đấy, nếu k thì cũng k phải chạy tới phái Thánh Trí rồi

 5. Cũng biết ghen cơ đấy, thế lần sau đừng cho CC ăn dấm nữa nhé. Hy vọng CC cứu được mấy vị trưởng lão và hấp thu thêm 1 loại thiên hoả nữa mới có vốn mà đấu với tên Thái tử cuồng kia chứ. Mà thật hâm mộ CC , biết bao nhiêu người thật lòng yêu quý nàng, cho dù đối đầu với thế lực lớn có thể mất mạng cũng kg chùn bước. Thank’s bé nhiều nhé.

 6. Này Ngân Sa vương cũng là tên háo sắc đi =)))))))))))), cơ mà chắc chỉ là thưởng thức cái đẹp thôi ha, không phải loại biến thái như tên Thái tử kia coi như tạm chấp nhận. Lần này Chương ca ghen a ghen, ăn dấm chua a~ ăn dấm chua, ai biểu cho Chu Chu ăn nhiều dấm từ mụ Nhu Nhu kia cho lắm vào, bây h nếm thử chút mùi vị coi xem dễ chịu không =.,=. Nhưng mà bạn Ngân sa này chắc ko làm được nam thứ rùi, làm nam thứ cẩn thận Chương ca đập chết ăn thịt đấy :v ~~, còn nếu muốn ở bên Chu Chu thì vị trí pet vẫn còn đấy :)))))))). Hóa ra Cơ U Cốc có mẹ là trưởng lão cung Thái Hư cơ đấy, thân phận phết a~, cơ mà không biết tại sao lại lưu lạc ra bên ngoài a~, chẳng lẽ xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn ???, Mật Tuyền Tịnh Hỏa thì có vẻ Cơ U Cốc đã biết chỗ nào như vậy Chu Chu cũng tiện hơn a~, cơ mà tình sư huynh sư tỷ này đúng là đáng quý thật, gắn bó a~, thật là hâm mộ, bình thường oánh nhau như chảo chớp có chuyện là bảo vệ nhau chằm chằm :)))), quá tuyệt. Mong là Chu Chu sẽ cứu được mấy trưởng lão Đan tộc, hấp thụ được thiên hỏa cơ mà nguy hiểm ra phết, trước mặt tên Thái tử thì phải cẩn thận a~~.

 7. CUC cũng đáng thương nhỉ, có tâm sự mà không biết nói cùng với ai, dù sao cc cũng tốt hơn hắn, bởi vì vẫn còn có thể chia sẻ cùng dtc, TQ và ĐN… còn CUC đúng là chưa mở lòng với ai. Chỉ mong sau này sư huynh.đệ tỷ muội mấy người bọn hắn có thể chia sẻ cùng với nhau, DTC càng ngày càng ghen tuông vô lối, cc chỉ mới gọi có một câu sư huynh mà ăn đã ghen như thế rồi, không biết tới khi cc trở về hình dạng ban đầu, có hàng bao nhiêu con người nhìn theo thì hắn sẽ như thế nào nhỉ =)) cả ngày ôm bình giấm chua mất thôi.

 8. Ôi xời a CUC đừng nói là anh có hôn ước hay đi song tu với vị tỷ tỷ xinh đẹp nào rồi nên mới không dám chia sẻ cùng TAL tỷ chứ -0- . CC có CUC hồ ly này ở bên cạnh giúp sức thì sức mạnh tăng đangy kể rồi đở sợ cái tên DTT đáng ghét kia. Còn cái yơtên ngân sa vương đó háo sắc quá đi mà nhưng cũng nhờ z mà DTC caca được diệp ăn dấm chua

 9. Cũng may còn có tin tốt là DTT còn chưa biết trên đảo Âm Dương có Mật Tuyền Tịnh Hỏa không thì đám người CC với DTC mà muốn cứu đi trưởng lão Đan Tộc đã khó càng thêm khó a.
  Nếu DTT mà khống chế được Vạn Niên Hợp Hoan thụ đúng là được vô vàn lợi mà không có tý hại nào rồi, hắn đánh cái bàn tính này cũng giỏi thật đấy, khống chế được đảo Âm Dương là một chuyện, khi gặp chiến tranh hay nguy hiểm gì thì VNHH thụ cũng là bảo bối hỗ trợ được rất nhiều cho người liên kết được với nó, chưa kể đến trên đảo AD có tin tức Thiên Hỏa thì sớm muộn gì cũng làm sao mà giấu được đây.
  Không biết chuyện về mẹ của CUC là như thế nào nhỉ? Để một người dù trong hoàn cảnh nào cũng bình tĩnh bày mưu tính kế hành động được như hắn mà lại thất thố thế chắc chuyện không mấy dễ chịu đâu.

 10. TAL thần kinh thô, nói với ng như vậy là yên tâm nhất, họ sẽ tha thứ dễ hơn và dễ chấp nhận sự thực, vì khi ng như TAL chấp nhận ng nào đó thì dù ng kia có làm gì cũng sẽ đứng bên cạnh ng đó. Cái ông sa vương kia cũng là vương mà nhìu chuyện quá:)) chưa j đã chiếm tiện nghi của cc, sư huynh sư muội :)) sao giống đtt thế nhỉ. ngay cả đệ đệ hôn mê cũng tranh thủ chiếm trc cho đệ đệ mình nữa. Cái hoa sen gì đó chắc có lợi có dtc tu luyện, lần này ko bik dtc dánh 1 trận ở đảo âm dương thì có thể đột phát cấp tiếp theo ko nhỉ

 11. Sa hoài đan này tính cách sao thấy giống đại sư huynh ĐTT quá đi đều háo sắc như nhau, hai ngừli mà gặp nhau thế nào cũng sẽ nhanh chóng thân cận thôi còn hận sao không thể biết nhau sớm hơn ấy chứ :3 đại sư huynh mà biết chu chu là đại mỹ nhân chắc còn khoa trương hơn sa sư huynh ấy chứ :v chắc mẹ của nhị sư huynh bị đám người thái hư kia hãm hại quá thân thế khá gống tử chương a.

 12. Đến bây giờ thì ta đã hiểu tại sao mấy kẻ này chả có kẻ nào là bình thương cả rồi. Ai cũng có chuyện xưa a, cũng phải trải qua những đau khổ (thảm nào kẻ này so với kẻ kia còn biến thái hơn =..=). CUC có mẹ là trưởng lão cung Thái Hư nhưng bây giờ lại phải lưu lạc nơi khác làm đệ tử, không biết hắn đã phải chịu đựng, trải qua những gì rồi. Mà ngại quá nha Khiếu Nguyệt Thiên Lang ta lại đoán đúng nữa rồi :))). Ngại tóa~. Tks nàng

 13. Loạn Thế Giang Hồ

  sao nhiều người có pass zậy mà ta không lọt a aaaaaaaaaaaa * cào tường*
  ai tốt bụng kể cho tuôi nghe nội dung mấy chương bị pass với không * lệ ngàn hàng*

 14. Thấy chưa, ta nói dễ gì mấy bạn sư huynh trong phái Thánh Trí dễ gì để còn người còn lại trong đội phải đối mặt với khó khăn, kẻ địch của mình một mình được, hợp gu nhá, đoàn kết nhá, gì cũng là nhất cả, ta ngưỡng mộ quá đi.
  Giờ tới phiên thân thế của bác U, không biết bao nhiêu bí ẩn, nổi khổ nữa đây :( ~ mà bạn Ánh Lục nhiều lúc vô tâm vô phế quá, nghĩ cũng tội cho bạn U ghê, không suy nghĩ nhiều cũng là một chuyện tốt đối với mình nhưng lại quá tuyệt tình với người khác, nhất là đối với bạn U, cực kì quan tâm đến bạn Lục, haizz.
  Ngày càng thấy lão Thái tử kia cáo già, gì tốt cũng muốn thâu tóm vào tay mình (ta không muốn gọi tên hắn, truyện kia nam chính tên Thí Thiên mà ~.~ chơi trùng tên ta nào dám mang tên ra sĩ vả :(( )

 15. Con cá mập đó hình như có bệnh dại gái thì phải, cuối cùng cũng thấy Tử Chương bốc mùi dấm lên rồi, dù chỉ là cái trừng mắt đủ thấy a Chương là thùng dấm không hề nhỏ nha.
  Thân thế của Cơ U Cốc còn nhiều điểm ảo diệu lắm, anh nói mẹ anh từng là cung chủ tức là giờ không còn làm mà bây giờ sống hay chết chắc cũng là một đoạn quá khứ cẩu huyết a

 16. coi bộ thân phận của Nhị sư huynh cũng tương đối phức tạp, giờ lại bị vướng víu với vụ Thái tử chết bầm mún tấn công đảo nữa, ko bít Nhị sư huynh mún giúp người trên đảo hay mặc kệ.

 17. Không biết chuyện xưa của Cơ ca là gì nhỉ huynh ấy mười mấy tuổi mới bái sư vậy trước thời gian đó huynh gặp phải những chuyện gì mà phải lưu lạc như vậy. Có chuyện gì huy không thể nói với Ánh Lục tỷ chẳng lẽ 2 người là cừu gia hoặc trên người tỷ ấy có bí mật gì đe dọa đến tộc nhân nên huynh không thể nói ra thân thế của mình

 18. Aizz ai chả có chuyện xưa, Cơ U Cốc lại là ng có suy nghĩ cũng giấu đi, tự mình giải quyết nhưng bây giờ một số chuyện phải nói ra thật khó khăn. Thanks tỷ

 19. ahahah Cá yêu đại ca thật là háo sắc, thấy sư muội đẹp nên đeo sát quá nha, lại còn móc ruột ra hết, thậm chí ko đánh cũng khai hết cho sư muội biết, đẹp gái thật có lợi * hắc hắc*. Giờ thì ta mới hiểu thân phận của nhị sư huynh,chắc huynh ấy cũng sống gian khổ lắm. T.T, nhưng bởi vậy huynh ấy đã coi nhóm Chu CHu như người thân, tình cảm của mọi người đã đến mức tâm ý tương thông, chỉ cần một người cần, những người khác sẽ hỗ trợ vô điều kiện. Chu Chu tuy ko còn cha mẹ nhưng còn tộc nhân là các sư huynh sư tỷ như vậy, nàng quả thật là may mắn

 20. Ngân sa háo sắc mất dại =)) Lần đầu tiên ta nhìn thấy nhị đệ tâ trạng như vậy. Trong mọi người hắn là kẻ kiên trì nhẫn nại ẩn nhẫn nhất. Lúc nào tâm tính cũng như gương. K ngờ hắn cũng có điều k thể nói. TAL hắn vẫn k hiểu rõ nàng. Thần kinh nàng thô như vậy nhưng luôn biết điều gì đúng, đièu gì sai, nàng nên đứng về phía ai. Hắn nên tin tưởng nàng. Tin nàng sẽ cùng hắn vượt qua giông ba bão tố, tin nàng sẽ k bh bỏ rơi hắn

 21. Đầu đề ” bại hoại sư huynh”ta tưởng là nói tới Đề Thiện Thượng tới đảo Âm Dương đang ở bên em nào cơ,đọc gần hết chương chưa thấy nói gì tới Đề Thiện Thượng cả. Té ra là chỉ Sa Hoài Đan a, “hoai đan sư huynh”= ” bại hoại sư huynh”. Mà cái tên đúng với lại thể hiện tính cách của Hoài Đan a, cũng dê già,thấy gái xinh là mắt sáng a, cái kiểu này thì Đề Thiện Thượng lại chủn bị có huynh đệ kết nghĩa ùi. Mà Hoài Đan nhìn bộ dáng thật của Chu Chu đã thế không biết Thiện Thượng thì sao nhỉ? Kekekke nghĩ thui đã thấy vui rồi,khi bít hoa đã có chủ chỉ biết tiếc hận ùi ngồi đấy kêu trời thôi a.
  Lần này A Chương được ăn dấm chua rồi, cho đáng, ai bảo suốt ngày cho Chu Chu ăn dấm rùi.
  Cơ U Cốc hoá ra là có mẹ là trưởng lão cũng Thái Hư của đảo Âm Dương a? Có khi nào mẹ hắn bị hại hay là có chuyện gì mà hắn lại phải lưu lạc a?!!
  Cảm ơn ad đã dịch truyện!!!

 22. mới nghe bại hoại sư huynh cứ tưởng nói đến ĐTT ai dè là 2 Ngân Sa 2 ng ko qá tới nỗi bại hoại và ng xấu có điều hơi mê gái tí thôi mà cũng tại CC đẹp qá mà
  TC ghen qá à nghe ngta kêu sư huynh thôi mà cũng ăn dấm trừng CC nữa chứ
  U Cốc Thân phận cũng lớn ghê á nha thiếu chủ luôn chứ ít gì mà ko biết tại s lại rời đảo mà bỏ đi v nữa chắc bị tổn thương lớn lắm nên mới lãnh đạm với an nguy của đảo
  Mà mong là CC sẽ cưu được mấy ng kia r lấy thiên hỏa an toàn

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: