Nga Mỵ – Chương 307+308

54

Chương 307: Tháp Vũ Thần gặp chuyện nguy cấp

 Edit: Lợn Bay

Beta: Sakura

Cửa tháp im lìm nhiều ngày rốt cục từ từ mở ra, một mình một người Doãn Tử Chương từ trong tháp đi ra.

Không biết là người nào hô lên đầu tiên, tiếng khen liên tiếp vang lên như sấm rền. Trong phút chốc Doãn Tử Chương có chút không khống chế được tâm trí, tim đập mạnh và loạn nhịp, ánh mắt rất nhanh ở trong đám người tìm được Chu Chu.

Lo lắng trong tim Chu Chu cho tới bây giờ mới chính thức hạ xuống, nghe thấy không ít tiếng hút khí quen thuộc ở bên cạnh.

“Kết Đan hậu kỳ!” Đây là đám người Tiếu Thủ và Hướng Triện Thiên.

“Lên cấp rồi! Lên cấp rồi! Còn có để cho người sống hay không? !” Đây là đám người Đề Thiện Thượng.

“Kết Đan kỳ đã có thể ở tầng thứ năm tháp Vũ Thần lâu như thế, còn gần Kết Anh thành công? !” Một vị Đạo Quân ngay tại chỗ thốt lên.

Doãn Tử Chương cũng phát hiện không khí sôi nổi lạ thường. Hắn biết hắn hẳn là người cuối cùng đi ra khỏi tháp Vũ Thần, có thể ở trong tháp trực tiếp lên cấp hắn cũng cảm thấy thật bất ngờ, nhưng mà hắn cũng không rõ lắm rốt cuộc mình đã ở bên trong bao lâu.

Bởi vì có tháp Vũ Thần ngăn trở, trong mắt những người bên ngoài này việc Doãn Tử Chương lên cấp ngay trong tháp đã im hơi lặng tiếng mà được tán dương. Một tháng trước đi vào còn là một Kết Đan trung kỳ, một tháng sau đi ra ngoài đã là Kết Đan hậu kỳ, không biết bao nhiêu tu sĩ hâm mộ đến đỏ mắt.

Thật ra từ một khắc tiến vào tháp Vũ Thần tầng thứ năm kia, cả người Doãn Tử Chương đều bị vây vào một loại trạng thái kỳ diệu, cho đến hôm nay hoàn thành lên cấp mới tỉnh táo lại, đã phát hiện trên người mình xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Trong đầu xuất hiện rất nhiều thứ hay ho, tuyệt đại đa số là pháp thuật công kích hệ Băng, thần kỳ nhất là phù hợp với Tủy Băng quyết mình tu luyện đến không chê vào đâu được.

Hắn cũng không rõ duyên cớ trong đó.

Doãn Tử Chương bước tới trước mặt mấy đồng môn nhà mình, đưa tay day day chóp mũi Chu Chu, cười nói: “Sao nhìn ta mà cứ ngẩn người ra thế?”

Chu Chu khịt khịt mũi. Nàng có rất nhiều lời muốn nói, nhưng bên cạnh có rất nhiều người. Do dự hồi lâu rốt cục nói một câu chả liên quan : “Huynh có đói bụng không? Muội làm mỳ gà cho huynh. . . . . .”

Trái ngược với mong đợi hai người kích động ôm nhau hoặc tâm sự sến súa gì gì đó, tất cả mọi người đều bị một câu nhảm nhí này của Chu Chu làm cho há hốc.

Doãn Tử Chương cũng đã Kết Đan hậu kỳ, chân chính không dính lửa khói, linh khí tràn đầy, cũng coi là bán tiên rồi còn đói cái khỉ gì!

“Ừ, làm nhiều thêm hai bát.” Doãn Tử Chương một chút cũng không cảm thấy Chu Chu hỏi ngốc, lại rất chân thành trả lời. Hắn không biết mình ở trong tháp bao lâu, thật có chút nhớ vị mỳ gà Chu Chu làm.

Thiên tài quả nhiên cũng là quái thai! Kẻ quái thai nhìn trúng tự nhiên cũng không phải là một tên bình thường. Mọi người vừa nghĩ như vậy, liền đối với cô dâu nhỏ này mới bình thường trở lại.

Trên tòa vọng lâu mới xây bên cạnh quảng trường tháp Vũ Thần, ba lão giả nhìn ra xa thấy cảnh Hướng Triện Thiên thân mật chào hỏi mấy người Thánh Trí phái rồi cùng nhau trở về Tấn Bảo tông, một lão giả áo xanh trong đó cười nói: “Nhìn thấy bọn họ liền nhớ tới năm đó lão phu cũng từng hăng hái, tràn đầy sức sống như thế.”

Một lão giả áo xám khác cười tủm tỉm: “Lâm thị nhất tộc thiên tài xuất hiện lớp lớp, thật khiến người ghen tị. Hắc hắc, hai mươi lăm tuổi đã Kết Đan hậu kỳ, với tiến bộ cực nhanh này có hi vọng vượt xa Diễm Thí Thiên kia đấy. Lâm lão đệ thật có phúc!”

“Lâm lão đệ” trong miệng ông chính là lão giả thứ ba – người mặc Hoàng bào, đương kim hoàng đế Vũ quốc, Đại trưởng lão Chiêu Thái tông, đồng thời cũng là tộc trưởng Lâm thị – Lâm Thế Cung.

Có thể cùng ông xưng huynh gọi đệ, ngồi cùng một chỗ nói chuyện tự nhiên cũng là người có thân phận tương đương. Lão giả áo xám chính là Đại trưởng lão Tấn Bảo tông – Diêu Khiêm Thư, lão giả áo xanh còn lại là Đại trưởng lão Tế Lập tông – Trịnh Tài Thân.

Ba người hiện nay đều thu liễm uy áp lại, nhìn qua chỉ giống như ba kẻ phàm có quyền cao chức trọng.

Lâm Thế Cung nghe Diêu Khiêm Thư khen tặng, hừ nhẹ một tiếng không nói lời nào. Tên cháu trai này của ông hận Lâm thị thấu xương, muốn cho hắn cam tâm tình nguyện nhận tổ quy tông, xuất lực vì Lâm thị chỉ sợ không phải là chuyện dễ dàng như vậy.

Diêu Khiêm Thư trao đổi ánh mắt với Trịnh Tài Thân. Bọn họ không rõ lắm chuyện phiền não của Lâm Thế Cung, chẳng qua vị đại tộc trưởng Lâm thị này không đến nỗi ngay cả một tiểu bối cũng không trị được, việc Doãn Tử Chương nhận tổ quy tông chẳng qua chỉ là vấn đề thời gian, bọn họ căn bản không lo lắng.

Hơn nữa Lâm Thế Cung trên tay còn có quân bài là Lâm Chấn Kim, phụ tử tình thâm, không sợ Doãn Tử Chương không vào khuôn phép.

“Người ngày đó ngăn trở Diệt Thế Chi Hỏa của Diễm Thí Thiên là người nơi nào, Lâm lão đệ cứ nói thẳng ra đi. Miệng ngươi ngậm thật chặt nha. Trong cung giấu một vị cao thủ Đan tộc như vậy mà hai người chúng ta chẳng biết mảy may.” trong giọng Trịnh Tài Thân lộ ra một chút bất mãn.

Chiêu Thái tông làm việc luôn thần thần bí bí như vậy, không có chuyện nguy cấp không chịu lộ ra lá bài tẩy. Mặc dù bọn họ là đồng minh quen biết nhiều năm cũng che giấu, thật sự khiến người khó chịu.

Lâm Thế Cung cau mày: “Người này cũng mới đến Vũ quốc không lâu, nếu như không phải là hôm đó nàng đột nhiên xuất thủ, lão phu cũng không biết thực lực của nàng đã đạt đến trình độ như vậy.”

Sau khi trở lại ông cũng đoán ra Tiểu Trư hẳn là hỏa linh của Chu Chu. Trên người Chu Chu không có một chút pháp lực nào chính là bởi vì tất cả linh căn, pháp lực nàng đều dồn vào lên hỏa linh của mình.

Mặc dù ông không hiểu biết mấy về việc luyện đan, nhưng cũng biết việc phân liệt ra hỏa linh là khó khăn cỡ nào, chứ đừng nói chi là lửa này còn hấp thu dung hợp hai loại Thiên Hỏa.

Thái tử Đan quốc Diễm Thí Thiên năm nay vừa mới bước qua sinh nhật thứ 250, hấp thu ba loại Thiên Hỏa đã chấn kinh thiên hạ. Chu Chu này mới mấy tuổi vậy mà cũng đã có tu vi Nguyên Anh hậu kỳ, hơn nữa hấp thu hai loại Thiên Hỏa, so với thái tử cũng xê xích cũng không quá nhiều. Hoàng tộc Đan quốc và Đan tộc rốt cục là bồi dưỡng được hai kẻ nghịch thiên này như thế nào?

Nếu phải so sánh tiểu quái vật Doãn Tử Chương này với Chu Chu, bàn về tư chất, tiến cảnh so ra vẫn còn kém nàng một mảng lớn.

Diêu Khiêm Thư nghi ngờ nói: “Lúc này đến không khỏi quá mức trùng hợp, chẳng lẽ hắn sớm biết Diễm Thí Thiên muốn tới quấy rối? Nếu hắn dám chính diện đối kháng Diễm Thí Thiên, vì sao không báo việc này cho tam đại tông môn chúng ta sớm một chút, như thế chúng ta hoàn toàn có thể hợp lực chặn đánh Diễm Thí Thiên ở Sùng Vũ thành, cũng sẽ không để cho hắn có thể tẩu thoát.”

Từ ngày đánh lui Diễm Thí Thiên, hai người bọn họ đã vô số lần hỏi Lâm Thế Cung những điều tương tự. Nhưng người này trước sau đều miệng kín như bưng, khiến cho bọn họ căm tức không thôi.

Hôm đó bọn họ hết lần này tới lần khác bị dẫn dắt rời đi, để cho Lâm Thế Cung một mình đối phó Diễm Thí Thiên, thành Sùng Vũ thiếu chút nữa đã bị hủy hoại, hai người chột dạ, không tiện phát tác với Lâm Thế Cung nữa.

Lâm Thế Cung tạm thời không muốn tiết lộ thân phận Chu Chu nên vẫn không cho bọn hắn đáp án chính xác, chỉ vào tháp Vũ Thần, nói: ” Khí Hồn Vũ Thần tháp hôm nay suy yếu vô cùng. Trong vòng một năm nếu như không có người nào nhận được sự cho phép của Khí Hồn, trở thành chủ nhân mới của tháp Vũ Thần, toàn bộ thần niệm lưu lại trong tháp sẽ tiêu tán. Các ngươi xem nên làm gì bây giờ?”

“Diễm Thí Thiên chết tiệt!” Diêu Khiêm Thư oán hận. Vốn là Khí Hồn của  tháp Vũ Thần còn có thể kiên trì ít nhất trên trăm năm nữa. giờ lại bởi vì Diễm Thí Thiên đánh bất ngờ, khiến cho Khí Hồn tiêu hao quá độ, bọn họ mới lâm vào tình trạng cấp bách như này.

 

Chương 308: Danh sách liên hôn

Thần niệm trong tháp là do tu sĩ xuất sắc nhất trong lịch sử Vũ quốc lưu lại, nhờ Khí Hồn giữ ở trong tháp vĩnh viễn sẽ không tiêu tan, một khi Khí Hồn quá mức suy yếu, lâm vào ngủ say, những thần niệm này sẽ tan thành mây khói.

Chờ Khí Hồn thức tỉnh, lại một lần nữa hội tụ thần niệm không biết phải trải qua bao nhiêu đời người cố gắng. Mà tháp Vũ Thần mất đi truyền công kỳ hiệu, chẳng những có ảnh hưởng lớn đến việc tu luyện mà hơn cả là sẽ đả kích tinh thần tu sĩ Vũ quốc nghiêm trọng.

Bao nhiêu năm rồi, dựa vào thực lực trèo lên tháp sẽ có cơ hội đạt được truyền thừa tiền bối lưu lại vẫn là niềm kiêu ngạo nhất của Vũ quốc. Nếu như tam đại tông môn ngay cả tháp Vũ Thần cũng giữ không được, những tông môn đầu nhập dưới trướng bọn cũng sẽ nảy sinh hoài nghi đối với thực lực bọn họ, thậm chí ngược lại lòng sẽ hướng về Đan quốc.

Nói đến chuyện này, ba người nhìn nhau, Trịnh Tài Thân cũng nhịn không được muốn chửi bậy, nghiến răng nghiến lợi, bất đắc dĩ nói: “Hoặc là chúng ta thử lại lần nữa xem có thể đi lên tầng thứ chín hay không?”

Lâm Thế Cung không khỏi cười khổ: “Không sợ các ngươi nhạo báng, hầu như tháng nào ta cũng đều thử một lần, những chẳng bao giờ thành công cả.”

Ba tu sĩ Đại Thừa kỳ của Vũ quốc này, bàn về tu vi là mạnh nhất, hơn nữa trong bọn họ còn có một người có hệ Băng đơn linh căn cũng không thể đi lên tầng thứ chín, hai người còn lại không cần thử cũng biết là hi vọng xa vời.”

“Vậy làm sao bây giờ? Cái tên tiểu quái vật kia của nhà ngươi có thể Kết Anh trong vòng một năm không?” Diêu Khiêm Thư bất đắc dĩ hỏi. Thường ngày, ông đương nhiên rất hy vọng người có thể trở thành chủ nhân Vũ Thần tháp chính là người của Tấn Bảo tông. Nhưng bây giờ tình thế nguy cấp, chỉ cần là người của tam đại tông môn, thậm chí chỉ cần là người nguyện ý thần phục Vũ quốc, ông đều có thể đồng ý.

Doãn Tử Chương giờ là một tu sĩ Kết Đan hậu kỳ, mới chỉ đi lên tầng thứ năm tháp Vũ Thần. Muốn hắn trong vòng một năm Kết Anh, còn phải đi lên tầng thứ chín, hoàn toàn là mơ mộng hão huyền. Diêu Khiêm Thư nghĩ nát óc cũng thấy không có khả năng.

Lâm Thế Cung nhìn Diêu Khiêm Thư một cái: “Nếu như Khí Hồn có thể chống đỡ tám năm mười năm, có lẽ hắn có thể sáng tạo kỳ tích này.” Đây đã là đánh giá rất cao. Thật sự là Doãn Tử Chương có tốc độ tu luyện mọi người đều không thể bằng được, hơn nữa hắn cũng là đơn linh căn hệ Băng, hết sức tương xứng với bộ công pháp chí cao của Vũ quốc trên tầng thứ chín kia, khả năng nhận được chấp nhận làm chủ của Khí Hồn so với những người khác cao hơn nhiều.

Lâm Thế Cung chính là đơn linh căn hệ Băng, hơn nữa đã là tu sĩ Đại Thừa kỳ nhưng vẫn không thể đi lên tầng thứ chín. Doãn Tử Chương hiện tại chẳng qua chỉ là Kết Đan hậu kỳ, cho dù gia roi thúc ngựa tu luyện cũng làm sao có thể trong vòng một năm bước vào cảnh giới Đại Thừa đây?

Cho dù hắn Kết Anh trong vòng một năm, có thể tiến vào tầng thứ bảy cũng đã là cực hạn, khả năng có thể tiến vào tầng thứ tám cũng cực kỳ bé nhỏ, càng đừng nói tầng thứ chín.

Trừ phi hắn giống như tiểu nha đầu kia, là trời sinh “Trừng tịnh chi thể”! (cơ thể hoàn toàn thanh khiết), Lâm Thế Cung nghĩ tới đây, trong lòng gì đó chợt lóe lên, ông cố gắng bắt lấy nhưng lại cố công vô ích.

“Phương pháp duy nhất kích thích Khí Hồn chính là nhận chủ?” Diêu Khiêm Thư thử thay đổi góc độ suy nghĩ phương án giải quyết.

Vẻ mặt Trịnh Tài Thân trầm trọng hẳn: “Còn có phương pháp khác nữa là hiến tế. Lấy thần hồn tu sĩ  Đại Thừa kỳ và tu vi cả đời làm vật tế. . . . . .”

Tháp Vũ Thần đã có mấy ngàn năm chưa từng nhận chủ thành công. Trong truyền thuyết vị tổ tiên Lâm thị kia đi lên tầng thứ chín phi thăng thành thánh nhưng thật ra là đi lên tầng thứ tám sau đó lấy thần hồn cùng toàn bộ tu vi của mình hiến tế, cho nên Khí Hồn tháp Vũ Thần mới có thể kiên trì đến nay không ngủ say.

Chính là bởi vì vị tổ tiên Lâm thị kia từng vì Vũ quốc hy sinh như vậy, cho nên Lâm thị mới có thể được hưởng uy danh quyền lực ở Vũ quốc như thế, thậm chí người cả tam đại tông môn đều mơ hồ nghe lời bọn họ như Thiên Lôi sai đâu đánh đó.

Dĩ nhiên, điều này cũng không thể bỏ qua việc Lâm thị có thiên tài xuất hiện lớp lớp, thực lực trước sau không giảm.

Lâm Thế Cung cười khổ: “Ba người chúng ta chỉ cần một người hiến tế, Đan quốc lập tức sẽ thừa dịp mà xông vào. Thật là một lựa chọn khó khăn.”

Liên minh Đan quốc và liên minh Vũ quốc sở dĩ duy trì thăng bằng, cũng là bởi vì có cùng số lượng đại năng, nếu quyết sống mái với nhau ai cũng không chiếm được chỗ tốt. một khi liên minh Vũ quốc bên này thiếu một tu sĩ Đại Thừa kỳ, thực lực lập tức sẽ phát sinh sai lệch.

Ba tu sĩ Đại Thừa kỳ cũng chẳng thảo luận ra được ý kiến gì hay, chỉ có thể cười khổ lắc đầu than thở, quyết định năm nay để từng nhóm tinh anh của môn phái mình lên tháp tu luyện, thần niệm truyền thừa trong tháp có thể chiếm được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu.

“Còn có chuyện liên hôn, Lâm lão đệ ngươi nói xem sao trên danh sách lại không có tên cha con Chấn Kim hiền chất thế?” Diêu Khiêm Thư chọn một chủ đề tương đối  dễ dàng để nói.

Vì chống lại Đan quốc, tam đại tông môn và Tây Phương ngũ quốc đều rút ra một danh sách đệ tử tinh anh, dùng quan hệ thông gia để củng cố quan hệ. Đồng thời cũng để tỏ thái độ với bên ngoài, thể hiện rằng mấy thế lực lớn này hợp tác chặt chẽ, quyết tâm cùng tiến cùng lui.

Danh sách này vừa định ra mười ngày trước. Vốn là đám người Diêu Khiêm Thư căn bản sẽ không quan tâm loại chuyện nhỏ nhặt này, chẳng qua hôm qua tông chủ Tấn Bảo tông – người chịu trách nhiệm chuyện này lại tự mình đến cầu kiến mấy vị thái thượng trưởng lão, chỉ ra trên danh sách của Chiêu Thái tông thiếu hai nhân vật cực kì quan trọng.

Trên thực tế Doãn Tử Chương chính là đệ tử Lâm thị, việc này trong cao tầng tam đại tông môn đã tự ngầm hiểu với nhau, hắn thể hiện thực lực quá xuất chúng, khó tránh khỏi được người nhớ thương.

Diêu Khiêm Thư thấy không khí trầm trọng , liền thuận miệng nhắc tới chuyện này dễ dàng thảo luận.

Trịnh Tài Thân nhớ mang máng hình như cũng đã từng có người than phiền chuyện này với ông, cho nên bày ra vẻ mặt hóng chuyện bát quái.

Lâm Thế Cung tức giận nói: “Năm đó tiểu tử Chấn Kim kia gây ra chuyện cũng không phải các ngươi chưa từng nghe qua. Hiện nay hắn cũng không chịu ra mặt làm việc cho Lâm thị, ngươi còn trông cậy vào hắn có thể tiếp nhận chuyện liên hôn? Về phần đứa bé Tử Chương kia, nếu như các ngươi không ngại gả nữ đồ nhi tới đây làm tiểu thiếp, ta cũng không còn gì để nói.”

“Làm tiểu thiếp? Lời này của Lâm lão đệ thật chọc người tức giận. Tiểu tử kia đã chọn người cho vị trí chính thất? Chẳng lẽ kể cả công chúa Tây Phương ngũ quốc cũng không được ?!” Diêu Khiêm Thư mất hứng, Trịnh Tài Thân thì tỏ vẻ ngu ngơ.

Coi như là công chúa Tây Phương ngũ quốc, so ra cũng kém nữ đệ tử tinh anh mà tam đại tông môn bọn họ tuyển chọn.

Lâm Thế Cung sờ sờ râu mép, mơ hồ trong mắt có mấy phần đắc ý: “Không phải là công chúa quận chúa gì cả, chẳng qua chỉ là Thánh nữ Đan tộc thôi.”

Ở bên kia, “Thánh nữ Đan tộc” trong miệng Lâm Thế Cung đang nấu mỳ gà.     Đề Thiện Thượng nghĩ đến mình tiến bộ thần tốc nhưng vẫn bại bởi tên sư đệ biến thái kia, trong lòng không khỏi bi phẫn, một mạch đoạt liền ba chén mỳ gà của Doãn Tử Chương. Kết quả ăn quá no phải chạy ra đi tìm người đánh nhau tiêu thực.

Doãn Tử Chương lười so đo cùng tên trẻ con này, chậm rãi ăn một tô khác Chu Chu vừa nấu, nghe nàng kể những chuyện phát sinh trong mấy ngày qua. Trong động phủ chỉ còn hai người bọn họ, Chu Chu nói chuyện cũng không còn cố kỵ nhiều nữa, nói cả chuyện Diễm Thí Thiên lúc sắp đi đã nhận ra nàng.

“Nếu Nhị sư phụ và sư nương biết chuyện này nhất định sẽ hận chết muội.” Doãn Tử Chương hiểu nguyên nhân lần này của Chu Chu là hoàn toàn bởi vì hắn, mới bị bại lộ thân phận . Nhưng giữa hai người đã không cần phân biệt người nào liên lụy người nào nữa rồi.

Chu Chu buồn bã: “Đại trưởng lão nhất định đã biết thân phận của muội rồi, chúng ta làm sao bây giờ?”

Discussion54 Comments

 1. Má ơi ta chỉ nghĩ tên biến thái này chừng trăm tuổi hơn là cùng, 250 tuổi còn dê thế đúng là lão lão yêu râu xanh rồi. Ta nghĩ tác giả vẫn còn nhẫn nại lắm ta tưởng chương này Tử Chương kết anh
  luôn chứ, tội ĐTT lấy ăn để trút giận, ăn ba tô chắc phát ách luôn chứ, chạy đi đánh nhau thì nôn hết chứ tiêu thực thì nổi

 2. đọc cái câu “Thái tử Đan quốc vừa mới bước qua sinh nhật thứ 250” làm mình lại phì cười =)), bạn Doãn đc nhận một phần truyền thừa rồi, thế mà mấy bạn trẻ kia ko đc nhận. Người ta khen cha con bạn Doãn làm Đại trưởng lão vừa sung sướng vừa ê ẩm, ê ẩm vì người ta vẫn nghĩ là người Lâm gia nhưng 2 cha con người kia có chịu nhận đâu, ông nào lại còn nghĩ đến cha con tình thâm, nhưng phải với đk bác Lâm cũng phải thuyết phục bạn Doãn cơ, nhưng bác Lâm cũng chán ghét Lâm thị lại còn hổ thẹn ko dám nhận bạn Doãn. mà lão Lâm kia nói ra thế ko sợ lộ ra CC ah, mấy lão già chết bầm
  tks nàng.

 3. Ta còn tưởng là ca phải 1 phát lên Nguyên Anh cơ đấy. Buồn tóa~ :'(. Mà ta còn cứ tưởng cái tên ghê tởm kia mới hơn trăm tuổi cơ, hóa ra 250 tuổi rồi. Gần đó vẫn chưa đến Đại Thừa kỳ mà, đợi Chương ca trăm tuổi tiến vào Đại Thừa kỳ cho các ngươi xem. Hừ, Chương ca sao có thể không bằng tên biến thái kia được. Cứ đợi đấy mà xe trong năm nay DTC Kết Anh. Sau đó một thời gian là thu luôn cái tháp kia về túi. Hờ hờ. Tks nàng

 4. Đại trưởng lão của lâm gia đúng là chiếm được lợi còn giả vờ khiêm tốn. Chắc hai đại tông môn nghe xong lại cảm thán một phen. Chúc mừng a Chương thăng cấp với trình độ này chắc a Chương kết đan không xa nữa

 5. Z là sao a chương s k tấn nhập lên nguyên anh lun jk troy. Thất vọng wa ak .
  Cái tên lâm thế cung này ns z là tiết lộ thân phận của cc oy . Ba lão già này sẽ lm j tjp theo ta . Ta tin cc chưa đc một năm sẽ kết anh cho coi

 6. Aizzz làm sao đây cưới đi dạo nấu thành cơm cho tên thái tử kia tức chơi. DTC đã nói lá phải kiềm chế cái sự biến thái của mình lại mà không nghe lời j hết tăng cấp joài làm người ta ghen tị muốn chết. Mà tên LTC này sau nói một đằng làm một nẻo z mới nói không tiết lộ thân phận của Cc h nói vợ sắp cưới của DTC là thánh nữ đan tộc z coi như nói cho thiên hạ biết thánh nữ là CC rồi còn gì

 7. haiz hai người cùng cố gắng phấn đấu đi chứ thế này làm sao chống lại đc tên thái tử biến thái kia -.-

  • Khiếu Nguyệt Thiên Lang

   bạn Chu đâu có biết tu luyện đâu mà phấn đấu gì chài. NA hậu kỳ là được truyền thừa mà :3

  • Khiếu Nguyệt Thiên Lang

   ta đoán bạn ấy sẽ phát 1 lên tiên luôn, chứ ko lẹt tẹt. mà lão thái tử cũng vẫn là NA hậu kỳ mà, mà đã “sinh nhật vừa tròn 250 tuổi” :v

 8. ~.~, What the…..? Chương ca đúng là khủng a~, cơ mà ta cứ tưởng ca một phát lên nguyên anh luôn cơ đấy @@~~~, có vẻ ta nghĩ hơi quá, Chương ca mới hai mấy đã lên kết đan hậu kỳ rùi chắc chẳng mấy chốc mà lên nguyên anh thôi. Cái tên thái tử kia già ngõ đế rồi mà vẫn còn háo sắc, ta khinh =)))))))))), đúng là trâu già gặm cỏ non, mơ tưởng đến Chu Chu nhà Chương ca, ngươi cứ đợi đấy, khi nào Chương ca đột phá sẽ tìm mi tính sổ ~.~. Cái ông Lâm Thế Cung kia đúng là YY nha, Chương ca đã nhận làm người của Lâm thị đâu mà ông đắc ý cái khỉ gió ý à, lại còn vênh váo tự đắc nữa chứ, vừa mới còn bắt nạt Chu Chu xong bây h lại còn kênh kiệu biểu Chu Chu là cháu dâu, hừ hừ. Khi nào Chương ca nhận tổ quy tông thì lúc đấy hẵng tính nhá, mà ông tưởng Thánh nữ của Đan tộc mà cũng phải khép nép trước ông chắc =))))))))). Đề Thiện Thượng lại bắt đầu rồi, ai biểu có một sư đệ biến thái cơ chứ, kakakaka, lúc nào cũng tăng cấp như thế bảo sao không áp lực, mà càng áp lực càng đi oánh nhau mới sợ chứ =.=, sóng sau xô sóng trước là đây chứ đâu :v ~, 1s mặc niệm hô hô hô.

 9. ” ….chỉ là Thánh nữ Đan tộc mà thôi “.
  Ông ak, ông cũng quá kiêu ngạo rồi đấy.
  Hô hô, chuyện càng ngàu càng gay cấn, k biết sau khi biết thân phận CC oy DTT sẽ làm gì đây.

  • Khiếu Nguyệt Thiên Lang

   theo ta thì câu đó sặc mùi tự luyến chứ ko phải khinh bỉ CC đâu ^_^
   Đan tộc gần như biến mất, mà sợ lại “săn” được “Thánh Nữ” thì ko phải chuyện có thể tưởng tượng nha nha nha ^^.

 10. “Thánh nữ đang nấu mì gà”. Lão già Lâm Thế Cung lúc đầu còn khinh thường con mắt của DTC cơ mà bây giờ còn bày đặt đắc ý trong khi chắc j người ta đã nhận họ hàng nhận ông nội ck chứ. Đan Nghê biết CC bị bại lộ thân phận vì DTC ko biết bà có hận DTC đến nghiến răng nghiến lợi ko nhỉ

 11. Đại trưởng lão sau này dùng Lâm Chấn Kim để khống chế Tử Chương làm ta lo wá đi. CC cũng đã bại lộ thân phận,cuộc sống sau này sẽ khó khăn vất vả lắm đây. Thời gian k còn nhiều nữa,trong vòng một năm TC nhận hết truyền thừa ở tầng 9 tháp Vũ Thần mới có khả năng đánh lại thái tử.hihi.dù sao a Chương cũng biến thái sẵn rồi mà,một năm k quá ngắn đi.:-)

 12. có lẽ nhờ bik thân phận của cc mà ông ta ng tư lợi như thế mới ko làm ra chuyện chia cắt uyên ương:)) cc chính là tuyệt phẩm trong tuyệt phẩm, tất nhiên là muốn lấy về lâm gia, vừa có doãn vừa có chu, thì lâm gia chính là nhất đại tông môn luôn. Nên sẽ ko ai ngu ngốc mà ép dtc lấy công chúa hay mấy nữ tu sĩ tầm thường khác. Nếu cc ko lộ thân phận, lại có lần chống đối ổng, chắc khi liên hôn, ông ta sẽ dùng cc để ép dtc vào khuôn khổ, ko chuèng còn ngầm ra tay trừ cc nữa. Nên có thể nói lộ thân phận cũng ko xấu lắm.

 13. ồi, ông kia nói chuyện dễ như ăn cháo vậy, chỉ là một cái thánh nữ đan tộc thôi, haizz. nếu như không phải vì mấy sư huynh sư tỷ còn ở trong cái tháp đó thì còn lâu cc mới ra mặt nhé, để cho cái tháp quê mùa cũ rích đó bị hư luôn cho mà xem. Nhưng dù sao thì lần này vào tháp mọi người đều gặp được cơ duyên của mình, người nào cũng được chỗ tốt là ok rồi. Không biết bao giờ thì ĐTT hộc máu vì nhìn thấy dung nhan thật sự của cc nhỉ =)) hóng quá cơ

  • Khiếu Nguyệt Thiên Lang

   theo ta thì câu đó sặc mùi tự luyến chứ ko phải khinh bỉ CC đâu ^_^
   Đan tộc gần như biến mất, mà sợ lại “săn” được “Thánh Nữ” thì ko phải chuyện có thể tưởng tượng nha nha nha ^^.

 14. Chết cười mất..ha ha ha…”Chỉ là Thánh nữ Đan tộc thôi” ..Khụ khụ…cho ông kiếm đâu ra một Thánh Nữ như CC cơ chứ ?! “Thánh nữ” này dùng thiên hỏa để nấu ăn, một lòng vì sư huynh sư tỷ, quan trọng hơn là nàng là kì tài ngàn năm khó cầu, tu vi Nguyên Anh hậu kì, hỏa -mộc song linh căn, thần hồn tương đương tu sĩ Đại thừa kì ! Thèm chương mới quá á, [chống cắm] chắc là sau đó Lão Đại thừa này không định để CC vs DTC thành hôn gấp rút chứ…

  • Khiếu Nguyệt Thiên Lang

   nghi ngờ của nàng có thể xảy ra lắm. nhưng mà DTC ko nhận tổ tông, CC thì ko liên quan. bạn tổ tông kia cũng đành bó phép thôi. ngon thì làm thịt DTC luôn rồi tiệt giòng.

 15. Có vẻ càng ngày càng nhiều người nhận ra thân phận của Chu tỷ rồi. Lão già Lâm Thế Cung kia còn nói ra Doãn ca đã có Thánh nữ Đan tộc làm chính thất nữa, bại lộ hết chuyện lớn ra rồi. Ta tưởng tượng Đan Nghê sư nương nghe được chắc nhảy dựng lên mất. Mấy ngày tới Chu tỷ sẽ rất vất vả đây. Doãn ca biến thái hai mươi nhăm tuổi Kết Đan hậu kỳ, đúng là không muốn để cho anh Đề sống quá thoải mái mà xD Chuyện Khí Hồn kia không khéo phải dựa vào Chu tỷ chống đỡ chăng, chỉ có nàng giờ mới có khả năng leo lên tầng thứ chín của tháp. Hi vọng là Chu tỷ sẽ chịu khó tu luyện hơn, đại địch đến gần phải có năng lực tốt mới bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh được. Chuyện liên hôn thì mấy lão già quên đi thì hơn, chứ bắt Doãn ca chọn tiểu thiếp thì có người ăn dấm chua nặng đó. xD
  Thanks chủ nhà nhiều nhé xDDD

 16. Lão hoàng đế vũ quốc đã vô sỉ rồi thì thôi đi giờ còn nhiều chuyện như vậy nữa nói tùm lum ra thế nào cũng tới tai tên biến thái kia quá. Hận chết ông này a >_<

 17. Khiếu Nguyệt Thiên Lang

  rồi xong, chủ nhân tháp vũ thần còn ai trồng khoai đất này nữa đây. tốc độ hack lever biến thái giờ chắc chắn lại còn biến thái hơn nữa rồi.
  ta nói chứ, cái câu “không phải công chúa quận chúa gì cả, chỉ là Thánh Nữ Đan tộc thôi” sao nghe sặc mùi tự luyến của lão già Lâm Thế Cung thế nhỉ. cơ mà vận may của lão cũng thiệt là cao, khi không được bạn Chu bảo kê cái tháp, lại nhặt về được thằng cháu đích tôn hệ Băng đơn linh căn nữa chứ. bạn Doãn mà được tháp Vũ thần nhận chủ thì chạy ko thoát nhận tổ quy tông rồi. ta hóng.
  tks nàng nhé!

 18. Tam tộc này, ba vị Đại trưởng lão này cũng đam mê bát quái quá, muốn làm ông bà mai hay sao mà muốn cả 2 cha con Tử Chương vào danh sách luôn thế kia, chắc sắp tới đoạn trên FB post Chu Chu ghen với Nhu Nhu gì đó rồi. Hé hé, mong chờ nha.
  Ông Đại trưởng lão Lâm thị tếu nhợ, hãnh diện lắm khi có 2 cha con Tử Chương tu vi tu luyện biến thái rồi, nay lại có Thánh nữ Đan tộc lại hếch mũi lên trời thôi =)) ~ hồi xưa muốn đe dọa con người ta nay lại muốn người ta làm cháu dâu, mần gì dễ dàng thế cơ chứ. Mà ổng đang chuẩn bị tính toán gì vụ cái tháp rồi, tính toán lên người Chu Chu rồi, hi vọng là có lợi, chứ kiểu hãm hại mà Lâm thị có lợi thì chỉ làm cho Tử Chương ngày càng hận Lâm thị thôi.
  Tử Chương tu vị sắp bằng Chu Chu rồi, mau mau tăng mạnh hơn tên thái tử 250 tuổi kia đi.

 19. haha, đọc chương này mắc cười Đại trưởng lão ghê luôn. chỉ là thánh nữ đan tộc thôi nữa chứ. ông có đào 3 tấc đất ở cái đại lục tấn tiềm này cũng k tìm ra được 1 người siêu việt hơn CC nữa đâu nhá, được lợi mà còn khoe mẽ =))))

 20. Hoàng đế Đan Quốc đâu mà toàn để thái tử lộng hành thế nhỉ??
  Chu Chu bị phát hiện rồi, sau này ko biết ntn. Vũ Quốc sợ ko đủ bảo vệ CC, nhưng mà ông hoàn đế Vu Quốc có vẻ nể CC nhiều rồi, đại ân nhân mà :))

 21. Không biết có ai làm chủ nhân của tháp không nhỉ
  Mà lâm lão đầu nhiều chuyện quá, tiết lộ thân phận chu chu

 22. Cái lão HĐ Vũ quốc này cũng nổ không phải bình thường đâu, lấy đâu ra lắm Thánh nữ Đan tộc mà cưới chứ lại còn chỉ là thánh nữ Đan Tộc thôi, đây chính là được lợi còn khoe mẽ còn gì, nhưng ít nhất cũng không ai ngăn cản CC với DTC lấy nhau là tốt rồi.
  Tốc độ tu luyện của DTC phải nói là biến thái nhưng muốn trong vòng một năm tiến vào Đại Thừa kỳ có quá không thực tế rồi, trừ khi gặp cơ duyên gì đấy thôi, truyền thừa trong tháp Vũ Thần nếu bỏ lỡ cũng quá lãng phí rồi, đúng là tên quái vật DTT đáng chết mà.

 23. Loạn Thế Giang Hồ

  cái ông đại trưởng lão đó có đắc ý quá mức cần thiết không nhỉ -.- chỉ là thánh nữ đan tộc @@ ổng nói như là rau cải trắng í :3

 24. Vị Đại trưởng lão cũng thật là, không sợ người ta không biết Thánh nữ Đan tộc là cháu dâu ông à. Chu tỷ cũng sẽ gặp phải tình trạng nguy hiểm hơn thôi. Mà cái Thần khí Vũ Thần đó, ai may mắn có thể được nó nhận chủ nhỉ. Thanks tỷ

 25. CC cứ khéo lo, chuyện gì cũng sẽ có Doãn ka chia sẻ cùng mà. thân phận lộ thì lộ, cùng lắm quang minh chính đại mà sống. tên nào thích gây chuyện thì cứ xử thôi

 26. haha nghe 3 lão nói chuyện ta cười đau ruột, nhất là hoàng đế, cực chảnh luôn, ” chỉ là thánh nữ đan tộc thôi”. Chỉ cần 1 luyện đan sư cấp 7 đan tộc thôi thì 1 chục công chúa quận chúa cũng ko so bằng, huống gì thánh nữ đan tộc. Hoàng đế ko vễnh râu lên mới lạ. Giờ chỉ mong chu chu hoặc Doãn ca lên được tầng 9 nhận chủ cái tháp thì thần hồn bảo vệ còn mạnh hơn nha

 27. Đây đã là quyển 3 rồi. Thái tử tìm thấy tiểu mỹ nhân cũng là bt. K thấy mới lạ đó. Có điều thực lực của cta bh vẫn quá chênh lệch. 3 tu sĩ đại thừa kỳ vậy mà chỉ có thể làm cho thái tử bị trọng thương. Con mẹ nó thiên hỏa quả nhiên độc. Mà mấy lão già này cũng thản nhiên quá mức rồi đấy. Nghiễm nhiên coi DTC là đệ tử lâm thị. Các ngươi làm người cũng tiện lợi quá. Khi xưa gia đình hắn tan cửa nát nhà, mẫu thân hắn tự sát ngay trc mắt mà hắn k thể làm gì, lưu vong bên ngoài thì các ngươi ở đâu. Bh lại xông ra chiếm tiện nghi tốt như vậy. Lại còn đc tặng kèm 1 thánh nữ đan tộc. Bớt đề cao bản thân mình đi chút có đc không

 28. Ta đoán không sai a. A Chương đúng là siêu cấp biến thái a. Lên được kết đan hậu kỳ chủn bị kết anh a.haizzzzz có 25 tuổi thôi đấy, A Chương với Chu Chu đúng là biến thái a.
  Đám
  Đề Thiện Thượng có sư đệ như vậy công nhận khổ qua,khiến cho đại sư huynh vì tức mà ăn sạch 3 tô mỳ gà phải tìm ngừoi đánh nhau cho tiêu thực a. Còn đám Cơ U Cốc dù không nói gì nhưng mà chắc cũng quyết tâm cật lực mà tu luyện a.hjhj may muk A Chương không hách dịch này nọ chứ giờ đã kết đan hậu kỳ rồi thì đám Đề Thiện Thượng phải gọi A Chương một tiếng “sư huynh” a.
  Đan Nghê với lại Trịnh Quyền biết Chu chu bị bại lộ danh phận thể nào cũng phải kêu cho vài trận cho coi a.hjhj
  3 cái ông Đại Thừa kỳ í ta thực chả ưa ai a,kiểu đâu mà coi cha của A Chương là con bài để nối lại tình thâm này nọ.ta khinh…..
  Cảm ơn ad nhìu nhoé!!!

 29. Thái tử Đan quốc chân thối mới chỉ 250 so ra trẻ với mấy ổng còn so với mấy ng gnhi5ch thiên này còn thua xa lắm
  mà 3 lão trưởng này mất nết tự nhiên mời ngta thăm vũ quốc bây giờ bắt nhận tổ r còn muốn ép cới nữa đúng là được đằng chân lên đằng đầu hả , phiiiiii. vô sỉ vừa thôi chứ mấy lão làm như ai cũng là bù nhìn v r làm như TC thèm công chúa gì lắm ây
  hứ so ra kém mọi mặt so với CC
  cám ơn ad đã dịch

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: