Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 260 (Hoàn)

44

Chương 260: Tướng công, chàng đã về rồi

Edit: Khuê Loạn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Mọi người đứng ở bên ngoài nhìn thấy tình cảnh này đầu tiên là sửng sốt, nhưng ngay sau đó Tiểu Ngân đã xông tới, rồi Minh Vương và Ma Tôn cũng tiến lên, ba người chia làm ba phía xuất thủ, muốn trấn áp đất Phong Thiện xuống, tuy nhiên đều bị bắn ngược trở lại.

Đất Phong Thiện chuyển động, mấy người ở bên trong đều có thể cảm nhận được. Một khi đất Phong Thiện bay đi, thì mấy người bọn họ chỉ sợ vĩnh viễn đều không thể ra ngoài được, Tề Hoan cũng không tính sẽ ở trong chỗ này cả đời.

Không Lão mặc dù bị phiến đá đè ép không thể cử động được, nhưng vẫn có thể nói chuyện, lão tất nhiên biết chuyện gì đang xảy ra, trên mặt nở một nụ cười.

“Các ngươi sợ rằng đều phải lưu lại đây cùng lão già này thôi.” Lúc này cũng mặc kệ bọn họ có nguyện ý hay không, dù sao bọn họ lưu lại, chưa tới lúc thì vĩnh viễn không thể thoát ra được.

Nếu bây giờ bọn họ rời đi thì cũng không phải là không thể, hiện giờ Không Lão không thể ngăn cản được, nhưng còn một chuyện rất quan trọng, con trai bảo bối của nàng tiến vào trong này, đến nay vẫn chưa xuất hiện, người chưa được mang đi, Tề Hoan và Mặc Dạ căn bản không thể nào rời khỏi.

“Con ta đâu?” Trong mắt Tề Hoan đột nhiên hiện lên sát cơ.

Không Lão nhếch khóe miệng, “Ở lại đây, ta sẽ để cho nó đi ra ngoài, nơi này không phải rất tốt sao, chờ đến đúng thời điểm, ngươi còn có thể thuận lợi phong Thần, không cần độ kiếp ở bên ngoài.”

“Phong Thần? Ngươi cứ tự mình từ từ chơi đi!” Tề Hoan mới không tin lão đầu này lại có lòng tốt như vậy, mọi chuyện cần thiết đều nói cho Tề Hoan, Không Lão này rõ ràng chính là không có ý tốt, cho dù không có sát tâm đối với nàng thì chỉ e là cũng muốn lợi dụng nàng.

Điểm này Tề Hoan cũng đã nghĩ đến, tất nhiên thành Thần dù có khó khăn, nhưng sau khi thành Thần không ai có thể khống chế, thực sự nắm trong tay một phương trời đất. Nếu Tề Hoan ở lại, nàng tự nhiên có thể được Không Lão dạy cho một con đường hoàn toàn không quanh co vòng vèo thuận lợi phong Thần, nhưng đến lúc đó nàng lại nợ Không Lão một nhân quả rất lớn, cho dù tương lai Không Lão bảo nàng chết, nàng cũng phải nghe theo.

Trên thực tế, đất Phong Thiện này chính là một cái bẫy mỹ lệ.

“Vậy thì không có cách nào khác rồi, ta thấy con của ngươi không tệ, mặc dù Phật tính rất mạnh, nhưng mà ta cũng có thể đổi lại thân thể cho nó, đợi một thời gian nữa có lẽ có thể vượt qua ngươi cũng không biết chừng.” Mặc dù thân thể không thể cử động, nhưng lão cũng không lo lắng Tề Hoan có thể làm gì được mình, hiện giờ, bọn họ còn chưa có thực lực này.

“Ngươi, được, ngươi giỏi, muốn đi sao, còn phải xem ta có đồng ý hay không!” Tề Hoan tức giận nở nụ cười, trong mắt lạnh như băng, vốn là nàng cho rằng sẽ không có cơ hội dùng đến bốn bọn chúng, song không ngờ lão đầu chết tiệt này rượu mời không muốn chỉ thích uống rượu phạt, vậy thì thử một chút, xem đất Phong Thiện của lão lợi hại, hay là người của nàng đông đây.

Cửa lớn đã đóng nhiều năm của tháp Lôi Thần đang đứng trước đất Phong Thiện lại mở ra lần nữa, trong tháp không có bất kỳ loại Lôi Điện nào lao ra, chỉ là một khung cảnh tĩnh lặng.

Tề Hoan không nói gì, chỉ lẳng lặng đứng yên, vẻ mặt không đổi nhìn Không Lão. Không Lão nhìn vẻ mặt Tề Hoan, chau mày, hẳn là không phải đã xảy ra chuyện gì chứ?

Đúng lúc này, Tiên giới chấn động, không, phải nói là cả lục đạo đều chấn động, bốn Thần Thú trấn áp Tiên giới lại rời khỏi đất thủ hộ của mình, đồng thời bay về phía đất Phong Thiện.

Bốn lực lượng cường thế, bao hàm từ bốn phía, mạnh mẽ đè ép đất Phong Thiện đã bay về phía chân trời xuống, thậm chí ép đến tận mặt biển mới ngừng lại.

Bốn Thần Thú?! Không Lão rốt cục hiểu rõ mấu chốt của vấn đề, hắn đã tính sót quan hệ giữa Tề Hoan và bốn Thần Thú, tuy nói đây là sự thay đổi của thiên địa, bốn Thần Thú cũng chỉ mượn số mệnh của Tề Hoan để xuất thế, thực tế cũng không có quan hệ quá lớn với nàng, nhưng có một số việc, đâu có thể dùng đạo lý lạnh như băng để xem xét được.

Bốn Thần Thú tự nhận thiếu nhân tình của Tề Hoan, lần này Tề Hoan thông qua tháp Lôi Thần gọi bọn chúng, bọn chúng tất nhiên không thể không đến.

“Ngươi vậy mà lại có thể gọi bốn Thần Thú tới, ta quả nhiên đã xem thường ngươi!” Chỉ cần bốn Thần Thú ở đây, xem như đất Phong Thiện này dù mọc cánh cũng không thể bay lên rồi, Tề Hoan cũng muốn nhìn một chút, xem lão đầu này còn tư cách gì nói điều kiện với nàng.

“Ta có thể làm rất nhiều việc.” Tề Hoan nghiêng đầu liếc nhìn Mặc Dạ, thấy Mặc Dạ gật đầu, nàng cười híp mắt tiến đến gần Không Lão, giọng nói đặc biệt ôn hòa, “Lão già, đất Phong Thiện này quá là sạch sẽ a.”

Không Lão nghe Tề Hoan nói xong trong lòng giật mình, sắc mặt đột biến, “Ngươi muốn làm gì?”

“Ngươi không biết sao, mười tám tầng Địa Ngục Minh giới tạm thời do tướng công ta khống chế, ngươi nói xem ta bảo chàng dời thứ đó tới thì sẽ thế nào? Ngươi không phải là ngại không có ai ở cùng sao, ta tìm mấy nữ quỷ xinh đẹp làm bạn với ngươi nhé, thế nào?”

Chỉ với oán khí của Mặc Dạ đã khiến Không Lão phải kiêng kỵ, nếu như đem những thứ dơ bẩn của mười tám tầng Địa Ngục tới đây, sợ rằng lão phải khóc lên mất.

Tề Hoan vậy là hốt thuốc đúng bệnh rồi, Không Lão cái khác thì không sợ, nhưng hắn thật sự sợ cái này. Nói trắng ra là, đất Phong Thiện này cũng chỉ là một thế giới do lão luyện chế ra mà thôi, cũng thuộc về phạm vi pháp bảo, chỉ là có phẩm chất trên Thần khí, nhưng vẫn sợ bị nhiễm bẩn.

Quả nhiên, đi ra từ Quỷ giới không có một kẻ nào, không có một thứ nào tốt! Không Lão hung dữ trừng mắt nhìn Mặc Dạ một cái, cuối cùng mở miệng, “Được rồi, ta thả người là được.” Vốn Không Lão cũng không định động đến Mặc Tích, lão đã sớm nhìn ra, tiểu tử kia có một thân Phật quang bao phủ, sau lại nuốt sáu tấm thiên bi, đó là Tiên Thiên Phật, cho dù lão giữ nó lại, tương lai cũng là một phiền phức lớn.

Chẳng qua, mình mất một đống sức lực, vậy mà chẳng mò được chỗ tốt gì, ngược lại còn bị con nhóc này uy hiếp một phen, thực sự là không thể nín nhịn ngụm khẩu khí này mà. (TNN: chưa biết ai k thể nín nhịn đâu =))) phải biết 2 vk ck này thù rất dai đó lão già :v quân tử trả thù vạn năm chưa muộn đấy =)))

Đúng là không phải của mình, dù có muốn cũng không được.

Hơn nữa ngàn vạn năm sau, ai biết được nàng ta có thể có cơ duyên thành Thần hay không. Không Lão thở dài, rốt cục đành chấp nhận.

Sau khi ra khỏi đất Phong Thiện, bốn Thần Thú từ từ thu hồi áp lực rồi biến mất, cửa lớn của đất Phong Thiện chậm rãi đóng lại, từ từ bay về phía chân trời, hoàn toàn biến mất trong mắt mọi người.

Tề Hoan vẫn không thể đưa sư phụ trưởng bối nhà mình về, trừ Mặc Tích ra, chỉ có Không Lão mới có thể nhìn thấy bọn họ. Sư phụ thông qua Mặc Tích nói với nàng, ở lại bên trong đất Phong Thiện không tệ, ít nhất phái Thanh Vân bọn họ vẫn có thể bảo toàn vĩnh viễn.

Không tệ sao. . . . . . . . . Nhưng đây cũng không phải là kết cục mà nàng mong muốn.

“Chúng ta không có cách nào sao?” Tề Hoan vẫn nhìn trời, ánh mắt có chút mờ mịt, lẩm bẩm.

Bàn tay trên bả vai nàng nắm thật chặt, “Sẽ không, chúng ta sẽ thành Thần, sau khi thành Thần nhất định sẽ có biện pháp.”

Quay đầu nhìn Mặc Dạ bên cạnh, Tề Hoan gật đầu, con đường của bọn họ mới chỉ là bắt đầu, chỉ cần còn sống, là còn hy vọng.

Trước khi đi, Không Lão đã nói cho nàng biết, Tiên giới ở chỗ nàng, tất cả Thần đều đã rời đi, đây mà may mắn cũng là bất hạnh của bọn họ.

Không có đời trước thì không có cách nào trở thành Thần sao! Tề Hoan chưa bao giờ tin vào những chuyện này, nàng chỉ tin vào chính mình. Nếu không có Thần, như vậy, nàng sẽ trở thành Thần của lục đạo này.

Đất Phong Thiện, một ngày nào đó, nó còn phải trở lại.

Đất Phong Thiện không còn, cũng không có nghĩa là cuộc sống tốt đẹp sẽ bắt đầu, bởi vì bốn Thần Thú tự ý bỏ việc thủ hộ, trong lục đạo đều hỗn loạn, có điều lúc này, cuối cùng thủ lĩnh của các giới cũng có thể cùng nhau góp sức.

Yêu giới đã sớm hoang vu, rốt cục sau vài chục vạn năm cũng nghênh đón được thủ lĩnh của mình.

Thời gian ở Tiên giới vẫn nhanh chóng trôi qua như vậy, hiện giờ lục đạo tuy rằng yên ổn, nhưng không đánh trận lớn, thì vẫn có trận nhỏ, hôm nay Ma giới và Yêu giới liên hiệp đi đánh Tiên giới. Ngày mai, Tiên giới đi đánh Minh giới.

Đó cũng là một cách thể hiện sức sống đi, thế giới, trật tự vốn chính là tạo ra từ trong sự hỗn loạn đó.

Nhưng mà, nếu như các con dân Ma giới biết giờ phút này Ma Tôn đại nhân của bọn họ đang ăn vạ ở phủ đệ Thần Tướng Tiên giới nói chết cũng không đi, không biết bọn họ sẽ có vẻ mặt gì.

“Tóm lại, ngươi phải nghĩ cách cho ta!” Thiên Khuê đi qua đi lại trong đại sảnh, lại còn gầm thét, trên trán nổi gân xanh.

“Thiên Khuê thúc thúc, thúc phải bình tĩnh.” Tiểu bằng hữu Mặc Tích bình tĩnh ngồi uống trà, thuận tiệc liếc mắt nhìn mẫu thân nhà mình. Hê hê, nó nói mà, ai bảo Thiên Khuê thúc thúc đắc tội với mẹ, lần trước đánh thua, hắn lại còn dám tới đây khoe khoang.

Quả nhiên, chưa đến mấy ngày sau, vợ của Thiên Khuê thúc thúc liền bỏ chạy.

Hắn cũng không nghĩ xem, Kiều tỷ tỷ là đồ đệ của mẹ nó, đắc tội ai cũng không thể đắc tội sư phụ của lão bà a! Cái này còn chưa tính, lão bà chạy đi không bắt trở về được, tới nơi này còn bị chịu khinh bỉ. Đây không phải là đáng đời hắn sao!

Tiểu Nghiệt Long biến thành một con hắc xà vòng quanh ghế hắt hơi một cái, đảo cặp mắt trắng dã. Giọng nói của Ma Tôn quá lớn, cứ đôi ba ngày lại chạy tới gây lộn với mẫu thân của Mặc Mặc, có còn để cho rồng ngủ nữa không a! Ai, mùa hè đến rồi, nó nên đi ngủ hè thôi. . . . . . . . . Ánh mắt híp lại, chưa đến một lúc sau, Tiểu Nghiệt Long lại rơi vào trạng thái ngủ mê man.

“Ta không bình tĩnh được! Lão bà của ta bị hai tên mặt trắng lừa đi mất rồi!” Khẩu khí của Thiên Khuê gần như là đang bực bội muốn chết, đều do con rắn và con hồ ly kia gây họa, chết tiệt, nói cái gì mà lão bà của hắn cũng thuộc về yêu tộc, trở về Yêu giới cũng là việc tất nhiên! Tất nhiên cái rắm, lão bà của hắn chỉ có thể thuộc về một mình hắn!

Tề Hoan ngồi trên ghế, thổi trà nóng trong tay, hoàn toàn bỏ những tiếng gào thét của Thiên Khuê ra ngoài tai.

Rốt cục, giọng nói của Thiên Khuê cũng biến mất sau khi bóng dáng cao lớn kia đi tới. Mặc Dạ vẫn như trước, nụ cười trên mặt cũng thêm mấy phần ôn hòa, có lẽ là vì dạo chơi ở Tiên giới một thời gian dài, nên oán khí trên người hắn cũng dần dần giảm đi, có điều Thiên Khuê cũng chưa từng hoài nghi thực lực kinh khủng của Mặc Dạ.

Lần trước Tông Lão Hội của Tiên giới đến gây chuyện, Mặc Dạ một mình xông ra, một chưởng đánh cho hai mươi trưởng lão từ trên xuống dưới thành bánh thịt, thật đúng là làm cho người ta nhìn mà phát run.

Sau khi nhìn thấy Mặc Dạ, tiểu bằng hữu Mặc Tích bĩu môi, túm lấy Tiểu Nghiệt Long định len lén chạy đi, không hiểu sao nó còn chưa bước nửa bước, ánh mắt của hai vị lão đầu nhà nó đã quét tới đây.

“Ta nghe nói con đi Minh giới, cầm đầu muốn lật đổ sự thống trị của Minh Vương?” Mặc Dạ bên ngoài cười nhưng trong không cười nhìn con trai của mình.

“Không có, chuyện đó, chuyện đó, ha ha——–, mẹ ơi, cứu mạng a——–” Tiểu bằng hữu Mặc Tích còn chưa kịp giải thích xong, đã bị phụ thân ném đi, hê hê, sao trên trời thật sáng a.

“Mặc Dạ, lão bà của ta ~~”

“. . . . . . .” Mặc Dạ đầu đầy hắc tuyến, trong vòng mười năm Thiên Khuê đã chạy tới đây ba lần đòi lão bà rồi, ai!

“Trở về đi, ta bảo Ngân đưa nàng trở về.” Mặc Dạ thở dài, đi về phía nương tử không an phận nhà mình.

“Tướng công, chàng đã về rồi ~” Tề Hoan ngẩng đầu, cười tươi như hoa.

<HOÀN CHÍNH VĂN>

———-

Link Comt FB

TNN: Zê thế là đã hoàn chính văn rồi :)) còn 3 chương phiên ngoại nói về cặp đôi Hồ – Xà nữa. 3 chương này chỉ public trong ebook nhé, sẽ không post online, mong mn thông cảm và đón chờ hihihi

p/s: kết cục của Không Lão cũng k sung sướng gì đâu :)) sau này cũng như con kiến rơi vào tay vk ck Tề Hoan ý mà, phái Thanh Vân sớm muộn cũng sẽ đoàn tụ, mọi người có thể đọc thêm trong phần Ngự Phật viết về bé Tiểu Mặc Mặc (đáng tiếc là trong đó bé lớn rồi nên k đáng yêu nữa =)) chỉ thấy đáng đánh thoai hehehehe)

Discussion44 Comments

 1. Cuoi cung cung Hoan. Doc xong tron bo Ban Kiep Tieu Tien roi, ha ha ha. Cam on TNN va moi nguoi da beta va edit truyen nhe. 2 vc nay cang ngay cang kinh khung. Tuc cuoi cai chuyen Kieu ty ty cung la nguoi cua yeu gioi nen phai ve yeu gioi ko the o ma gioi, ly do vay ma cung tim ra duoc lai con duoc Ngan & THL giup do nua chu. Ha ha ha.

 2. Truyện khá ngắn ha. Có 260 chương hà. Hay do mình theo bộ “Trọng sinh tiểu địa chủ” nên thấy cái nào cũng ngắn :))
  Hóng pass để đọc cho đã thôi.
  Lâu rồi không gặp Dạ ca ca roài :3
  Cảm ơn nhà Tâm Vũ Nguyệt Lầu nhé.
  Cảm ơn nàng nào edit truyện này nhé.
  Cảm ơn mọi người nhé. Cảm ơn. Chân thành cảm ơn :”>

 3. Khuong Thi Huong Brl

  oa, thì ra 4 thần thú được TH kêu gọi lúc cuối cùng này, KL đắc tội sai người rồi, đủ thảm cho lão, sau này gặp lại chắc lão sẽ còn khóc dài dài đó. Công nhận là lục đạo rơi vào những nhóm người của TH thì không gà bay chó sủa mới lạ đấy. Ngay cả MT cũng gan lớn đi cướp ngôi nha, haha, nhưng cũng vẫn sợ MD. TK cũng bi hài rồi, ai biểu đắc tội với TH làm gì để bị hành hạ tinh thần như vậy chứ. Truyện hay quá, thanks các nàng rất nhiều.

 4. ôi hoàn rồi. may là chương cuối 4 thần thú cũng xuất hiện. ta cứ nghĩ phải đập lão Không này một trận hóa ra là chỉ dọa =O= mà ko sao tr Ngự phật lão này bị ăn đủ luôn =))))))))))) ta hóng ebook đợi 3 phiên ngoại a a a xôi thịt của ta ta hóng ta chờ tks các nàng rất nhiều nha * kéo lại * *chụt* *tung bông*

 5. Wow z là hoàn rồi trong lòng có cảm giác lạ lạ sau này mỗi ngày không còn chờ chương mới của BKTT nữa rồi nghĩ tới là thấy thiếu thiếu hix. Mà tỷ có làm bộ Ngự phật không e ủng hộ cho nhé. Mà nói nè tiểu nghiệt long hồi đó h ta nghe nói ngủ đông không à chưa có nghe nói ngủ hè bao h hình như bé hơi bị ngược đời nhà. Kiều tỷ tốt nhất là đi chơi đi lâu lâu về một lần cách một khoảng thời gian lại trốn nhà thêm mười năm nữa. Z nó mới zui hjhj

 6. khổ thân thiên khuê =]]]]]]]]]] suốt ngày đi đòi vợ ^^,
  rốt cuộc cũng đã hoàn, xin chân thành cảm ơn đội ngũ edit và beta đã khiến bộ truyện trở nên hoàn hảo và đặc sắc ^^

 7. ma giới, minh giới, yêu giới, tiên giới ko phải đều là vật trong túi tề hoan hay sao :)) sao lại đánh nhau nhỉ, mấy vị lãnh đạo của mấy nơi này ai cũng phải nghe TH ko thì bị thiệt thòi chính là họ, thế mà lâu lâu cũng gây chuyện đánh nhau, là đánh giao hữu hay vì tranh chấp nhỉ…Mà ai như ma tôn chứ, gây sự đánh nhau xong lại lên tiên giới tìm vợ, ng của ma giới dễ dàng tiến vào tiên giới vậy sao? Kiều xảo ko bik sinh trai hay gái, trong ngự phật hình như cũng ko thấy có con của kiều xảo góp mặt, nếu ko làm bộ 3 quỷ phá hoại vừa đủ

 8. oa đã kết thúc rùi,không lão về sau bị anh dạ trả thù nữa cơ mà,bé mặc tích lớn lên cũng la lá như anh dạ thôi,thanks

 9. *cúi đầu* *tặng hường*
  chân thành cám ơn tất cả các nàng nha
  hoàn rồi *tung bông* *tung hoa*
  nhiều cảm xúc lắm
  cơ mà ta không viết hết được :))
  * tung hường * cảm ơn các nàng lần nữa nha :))

 10. =))) quân tử báo thù vạn năm ko muộn mà, hehe, thế là lại hết một truyện để hóng mỗi ngày rồi.híc
  cám ơn các nàng đã làm bộ này :X.
  chúc bộ tiếp theo của các nàng ăn khách nha :)

 11. Hoàng Lan Phương

  Ôi hoàn rồi mà cứ ngẩn ngơ thôi ta không muốn hoàn đâu mà hu hu hu ta không lỡ xa Hoan tỷ, Dạ ca, tiểu MM, Ngân huynh, tiểu Hồ ly và rất rất nhiều người nữa. Ngày ngày ngóng trông để có thể theo dõi truyện diễn biến ra sao này biết kết cục rồi lại thấy không chân thực chút nào cả buồn quá híc, cảm thấy ta mới đọc chương đầu ngày hôm qua thôi à huhu huhu huhu. Cảm ơn TVNL đã dịch và edit một truyện hay như này mong rằng sau này sẽ được đọc những truyện hay như vậy nữa huhu huhu bai bai Hoan tỷ và Dạ ca cả bọn tiểu MM với mấy người kia nữa.

 12. Phải nói là khi bé còn bé như giờ cũng đã đáng đánh lắm rồi, nói chi là lớn. Bé lại thừa hưởng tất cả tinh hoa từ cha mẹ truyền lại, sao không đáng đánh. Kết cục của KL về sau mới gọi là thảm, bị 2 anh chị nhà này hành cho hận đén nghiến răng, nghiến lợi cũng không làm gì được. Về sau còn dám có ý định hãm hại lão bà MT, có đáng hành hay không.
  Truyện vậy mà hết rồi oa oa oa…T^T. Thới gian sao trôi nhanh quá. Tks nàng nhiều nhoa.

 13. ta đoán sai rồi . cuối cùng cũng ko đón đc đám lão đầu phái thanh vân về . đó chắc là điều tiếc nuối nhất í . còn mọi thứ đếp happy ending . hức hức . TUNG BÔNG TUNG HOA CHÚC MỪNG NHA CÁC NÀNG ^.^ ^.^ ^.^

 14. Chúc mừng bộ hoàn a. Ta không muốn xa cái nhà này đâu mà.
  Chúc mừng Tnn tỷ xinh đệp lại hoàn thành thêm một bộ nữa.
  Hôm nay hoàn cảm xúc hơi bị tụt. Em cáo lỗi nha

 15. Ax, cuối cùng cũng hết rồi, t sẽ nhớ mụ Hoan vô sỉ lắm đây. Đất phong Thiện bay đi mất rồi, vẫn không đem mọi người trong phái Thanh Vân về được. Trong vui cũng có buồn, đành chờ tiếp vài vạn năm nữa vậy, coi như có mục đích để sống. Chờ eb để đọc về 2 bạn trẻ kia vậy :(
  Thanks nàng TNN xinh đepj nhoé , chúc nàng sớm tốt nghiệp :v

 16. aizz, cuối cùng cũng hoàn rồi, mà cái kết ko trọn vẹn như ta muốn TT.TT, tứ linh 4 ẻm cũng xuất hiện ko hoành tráng như ta tưởng TT.TT, lão già KL dù ko diệt đc cũng bị tơi tả như ta nghĩ TT.TT ta tưởng chương cuối thì phải hoành tá tràng lấp lánh ánh sao lắm chứ T.T cứ cảm thấy có gì đó hơi nhạt ấy T.T
  nhưng dù sao cũng cảm ơn các nàng đã edit bộ này, đây là bộ edit chưa hoàn đầu tiên ta ngồi hóng ntn á :3 kiểu bị nghiền sự vô sỉ của gia tộc nhà này ấy :)) BKTT hết thì ta cũng ko biết làm gì luôn, những ngày tháng click liên tục duyệt pass, tranh comt đã qua r T.T bị buồn ko hề nhẹ T.T

 17. Cảm ơn chị đã làm truyện ( dù em chả biết kết thúc thế nào) khi đọc truyện của chị làm e thấy rất vui, e đc gặp bà Hoàn vô sỉ , tham lam…, Dạ ca hào phóng…, chúc chị ngày càng có nhiều truyện hay , cảm ơn chị

 18. Anh nay co mot vo thoi ma giu cung khong xong, toi ngay debo di dau mat, cung may anh la ma ton do neu nhu nguoi binh thuong da bi danh chet tu lau roi,nhung cung mat mat qua, lao ba de mat con den nha nguoi ta nam da nua chu, ah tieu mac mac bi nem di roi, toi ghe chua

 19. ta cảm thấy Dạ ca đang đi trên con đg bà quản gia gia đình a^^~~~
  haiz kết thúc sớm quá tuy là cái gi` cũng có kết cục tốt đẹp nhg mà ta muốn đọc tiếp cơ huhu TT_TT ko nỡ xa a~~~
  cảm ơn nàng nhiều nhiều lắm, truyện rất rất hay a~~~

 20. tương lai của bạn nhỏ Mặc Mặc rất sáng lạn nha haha mới tí tuổi đầu đã quậy phá tung trời rồi a
  ta mong nhanh có ebook a, hóng kết cục của tiểu Ngân và tiểu hồ ly quá đi, đợi đêm động phòng của hai bạn nữa há há ” cười nham hiểm”
  huhuhu truyện đã hoàn mất rồi, từ nay không còn ngày ngày lót dép ngóng truyện nữa rồi, ta không muốn chuyện nhanh kết thúc như vậy đâu. :((((((((

 21. ách, thế là đã hết rồi, sao ta cảm thấy hơi hụt hẫng với cái kết quá chớp nhoáng này luôn @@ giống như kết cục của đệ nhất thần tướng, lại như số phận của Thương, chả lẽ những nhân vật như Không lão, đệ nhất thần tướng hay thậm chí là Minh Hỏa cứ dễ dàng như thế mà biến mất, lại chẳng hạn như lão Dạ hay Tiểu Ngân có ít đất diễn quá =)))))) haizzz, nói chung là ước gì truyện kéo dài thêm vài chương nữa, để nói chi tiết và rõ ràng hơn. Dù rằng ta cũng hiểu cái kết như vậy là đã giải quyết đc vấn đề rồi, chắc có lẽ là do chưa thỏa mãn bới gắn bó với Bán kiếp quá lâu, nên hết như vậy tự nhiên cảm thấy k thỏa mãn =)))))))))Thanks các nàng đã thật tâm huyết để bọn ta có thể đc đi đến hết bộ truyện này nha :x :x :x
  Haizzz, cái lão Không lão đúng là đến tận mấy vạn năm sau vẫn k thay đổi, cứ nghĩ mình nắm trong tay cả thiên đạo, cuối cùng bị 2 đời nhà mụ Hoan vùi dập k thương tiếc, ta thật muốn biết Mặc Mặc đã làm gì Không lão để lão phải cảm thán như thế đấy. Thường trẻ nhỏ toàn nói ng gặp ng yêu, đằng này Mặc Mặc nhà mình đúng là ng gặp ng sợ hãi a, cũng có thể coi như 1 loại thành tựu đấy ^^ Lại còn xúi giục Minh giới với Tiên giới đánh nhau nữa chứ. Mà mấy cái giwosi này cứ luẩn quẩn trong cái vòng quên biết+ thân thiết của gia đình mụ Hoan ^^ Haizzzz, khổ thân Thiên Khuê, thi thoảng nương tử ghê gớm nhà hắn phủi mông chạy về gặp sư phụ hay nghe lời tiểu hồ ly dụ dỗ mà quay về Yêu giới, hắn lại có dịp chạy đi mắc màn tại giới khác. Thôi coi như cái giá phải trả cho cái tội trâu già thích gặm cỏ non a =)))))) ôi lỡ lời nói nhiều quá =____=

 22. Thiên Khuê còn khổ hơn a Dạ, tuy cùng kiếp thê nô nhưng bét ra a Dạ luôn bám được vợ, Tề Hoan cũng chẳng có nhà mẹ đẻ, có chăng thì giờ cũng ở đất phong thiện rồi, mà nhà mẹ đẻ của Tề Hoan cũng không ai trâu bò bằng a Dạ cả nên không phải rơi vào số đi đòi vợ như Thiên Khuê.
  Haizzz hoàn rồi lại thấy tiếc.
  Thanks các nàng đã edit và beta

 23. *tung bông* hoàn rồi. Thanks tỷ. Số dạ ca là kiếp thê nô là cái chắc rồi, bé Mặc Mặc sau này hẳn sẽ giống cha, đều là kẻ cuồng ngược à. Còn chuyện bé Ngân với bé Hồ nữa, chờ ebook vậy

 24. Tks Nhi tỷ nhiều nhiều, cuối cùng cũng xong truyện, híc, lúc mới đọc cứ muốn hoàn, giờ hoàn lại thấy tiếc tiếc, híc híc

 25. Oa vậy là hết rồi sao!!!o(Ọ ^ Ọ)o Không Lão còn chữa bị đập cho hoa rơi nước chảy răng rơi đầy đất kia mừ!! Mụ Hoan vs lão Dạ là ai mà lại để cho lão già xấu tính đó đi dễ vậy chứ!!!
  ⁽ƈ͡ (ुŏ̥̥̥̥םŏ̥̥̥̥)ु Mặc dù ko thỏa mãn lắm vs cái kết cũng đk coi như là có hậu này lắm nhưng thôi coi như cũng tạm chấp nhận đk. Đợi sau này để Mặc Tích cho Không lão ăn quả đắng sau cũng đk!! Thù cha mẹ con trả mừ!!=)))~

  Xin gửi lờ cảm ơn chân thành tới các bạn edit và beta vì sự cố gắng, chăm chỉ vàt trên hết là sự nhẫn lại của các bạn để có thể đem đến cho độc giả bọn mình món ăn tinh thần thú vị và toàn vẹn. Yêu các bạn nhìu!!!(ღ˘⌣˘ღ) Bye bye và hẹn gặp lại trong những bộ truyện tiếp theo nha!!!:D

 26. Hóa ra đất Phong Thiện chỉ là một cái không gian do Không Lão tạo nên, quân tử trả thù vạn năm chưa muộn nhưng Tề Hoan và Mặc Dạ là 2 tiểu nhân siêu cấp vô sỉ thì đủ biết trong tương lai kết cục của Không Lão thảm cỡ nào rồi a :))))
  Tiên giới trở lại hòa bình, Tiên Yêu Ma vẫn có xảy ra chiến tranh như thường và Thiên Khuê vẫn cứ lên Tiên giới ăn vạ đòi vợ như cơm bữa, phong cảnh này rất happy a :))))))))
  P/s: Cuối cùng truyện cũng hoàn chính văn *tung hoa*, Tks TNN và các editor đã edit bộ truyện này, mong bộ truyện này sớm có ebook ạ ^^

 27. Ối zời ơi,đì mình à,từ hôm qua tới giờ mới thấy ô comment hiện ra,khổ k thể tả.
  kết thúc rồi,đến cuối vẫn còn cười đến rung bàn vs mấy người này,ha ha.mình cũng quên đi còn 4 thần thú nữa nhỉ,ông già không lão sau này mới méo mồm nha,gây thù vs cả nhà này thì chạy đằng trời.
  thank TNN đã edit nha,hóng những dự án sau của bạn.

 28. đoc cmtt của cả nhà đón dc cái kết cục.. haha … đọc Ngự Phật ….. moi thấy dc sự rả thù của nhà họ mặc với không lão haha

 29. Chào chủ nhà ^^ mới biết đến truyện nhà bạn. Nên mình k comt nhiệt tình theo từng chương truyện đc và do cả mình đọc truyện trên điện thoại nữa. Cảm ơn rất nhiều vì đã edit 1truyen hay ntn. Và mình xin mạn phép hỏi bạn có thể cho mình xin pass của truyện đc không. Tại đang đọc hay quá T.T email của mình: lilycyrus23@gmail.com mình sẽ giữ pass riêng để đọc truyện thôi và sẽ k đưa pass cho ng khác. Nên mong bạn suy nghĩ cho mình xin pass nhaa. Cảm ơn bạn rất nhiều

 30. chúc mừng TNN cuối cùng cũng hoàn
  cảm ơn TNN vì đã edits truyện gắn bó với truyện hơn một năm qua chúc edt có thêm nhiều tác phẩm mới nữa nha

 31. Các nàng tìm đọc Ngự Phật đi, truyện kể về con trai của Hoan Hoan và Dạ ca đó, rất hay, ngắn hơn bộ này. Cuối truyện Ngự Phật ca vs tỷ tái xuất giang hồ, đánh bẹp cái lão già… nham hiểm!

 32. hic. vậy là truyện đã hoàn mà ta chẳng bik kết cục thế nào cả!!!!! bao giờ mới hoàn ebook vậy các nàng????? chờ đợi ………… cảm ơn các nàng đã edit nhé!

 33. Bạn ơi sao mở pass rồi mà vẫn không có ebook đầy đủ của truyện thế, mà ebook của truyện được chia làm mấy quyển thế bạn và bao giờ có đầy đủ ebook thế.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: