Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 259

30

Chương 259: Tháp trăm tầng

Edit: Khuê Loạn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Lúc lôi đan xông vào trong Thái Dương Chân Hỏa, Đệ Nhất thần tướng căn bản không kịp cản lại nữa, lúc này hắn cũng không còn lực mà cản lại. Bởi vì hắn mạnh mẽ dung hợp thần hồn của Thương và hắn, mặc dù chiếm được đầy đủ sức mạnh, nhưng vì bao năm nay bọn họ tu luyện công pháp hoàn toàn khác nhau, dẫn đến sức mạnh sinh ra sự biến đổi khác thường.

Những thứ Thái Dương Chân Hỏa này không chỉ cắn nuốt linh lực, thậm chí còn khiến cho thần hồn của hai người vừa mới dung hợp lại từ từ tách ra. Thần hồn của Thương vốn không yếu, hắn có thể dễ dàng thành công như vậy là vì cuộc nói chuyện ngày đó giữa Mặc Dạ và Thương, cho nên mới khiến cho Đệ Nhất thần tướng thừa cơ đắc thủ.

Nhưng bây giờ hắn ta lại muốn khôi phục như cũ, muốn tranh đoạt thân thể với mình, hai người bọn họ đánh nhau trong thân thể, nào để ý được đến tình cảnh bên ngoài.

Thế là Tề Hoan mèo mù vớ cá rán, nàng suy tính cũng không kém, lôi đan đúng là rất kinh khủng, đặc biệt là uy lực khi nổ tung. Nhưng thứ này không phải nội đan, muốn nổ tung, cần có chút thuốc dẫn, Thái Dương Chân Hỏa đúng là thứ thuốc dẫn tốt nhất.

Ầm ầm một tiếng vang thật lớn, đám mây hình nấm màu vàng cao chót vót dựng lên, Tề Hoan và Tiểu Hồ Ly bị ném thẳng bay ngược ra ngoài tám trăm thước mới ngừng lại được, mà vị trí chỗ Đệ Nhất thần tướng vừa đứng, từ đầu đến chân đều không còn gì.

Ánh mắt Tiểu Hồ Ly nhìn về phía Tề Hoan cực kỳ cẩn thận, nó đi theo Tề Hoan bao nhiêu năm, vậy mà không biết nàng còn có loại ám khí uy lực cường đại cỡ này.

Tiếng nổ mạnh khiến cho trận đánh giữa Mặc Dạ và Không Lão ngừng lại, Mặc Dạ cũng không thèm để ý đến những quy tắc mà Không Lão nói, một quyền đánh nát không gian biến ảo, trực tiếp nhảy vào trong chiến trường.

Tề Hoan và Tiểu Hồ Ly đang ngây ngốc nhìn nhau.

“Tiểu Hoan, có bị thương không?” Mặc Dạ khẩn trương ôm Tề Hoan, hai tay không ngừng lần dò trên người nàng, xác nhận nàng ổn thỏa không bị tổn thương gì.

“Không sao, không sao.” Tề Hoan vẫn chưa khôi phục từ sau biến cố vừa rồi, nàng cũng không ngờ đến mọi chuyện lại thành ra như vậy. Chỗ vừa bị nổ tung, ngay cả không gian cũng bị vỡ nát, nàng đang suy nghĩ, có nên chuẩn bị trong người thêm mấy lôi đan không nhỉ. Vật kia quả thật là gặp Thần giết Thần, gặp Phật giết Phật, là cực phẩm để đi ăn cướp và cản đường cướp bóc a.

“Chúng ta cứ rời khỏi nơi này trước rồi hãy nói.” Không gian nơi này không ổn định, bất cứ lúc nào cũng có thể sụp đổ, Mặc Dạ vội vàng mang theo Tề Hoan rời khỏi nơi này, Tiểu Hồ Ly theo sát phía sau cùng đi ra.

Không Lão nhìn thấy Tề Hoan và Mặc Dạ, còn có Tiểu Hồ Ly đi theo phía sau hai người thì chỉ thở dài, cũng không thể nói là vui hay không vui. Cũng không nói gì với đám người Mặc Dạ, trực tiếp đi vào trong không gian chiến đấu kia, một tay phất lên không trung rồi hạ xuống, một bóng hình màu đen từ từ ngưng tụ, có điều hạ thân cũng không được ngưng tụ hoàn hảo, vẫn là một đám khí thể mơ hồ như trước.

Đó là Thương, cũng có thể là Đệ Nhất thần tướng, bởi vì bóng hình kia quá mơ hồ, Tề Hoan căn bản không có cách nào phân biệt được.

“Ta tách hai con ra, vốn là hy vọng hai con sẽ có cơ hội, ai ngờ lại có kết quả như vậy.” Không Lão cảm thán, giọng nói có chút cảm khái.

Bóng đen kia không thể nào nhìn rõ mặt mũi, nhưng ánh mắt vẫn lạnh băng trong suốt, chỉ nhìn Không Lão chằm chằm, một câu cũng không nói.

“Ra đi, mặc dù không thể nào khôi phục bộ dạng trước kia, nhưng ở nơi này ta có thể bảo vệ cho con thần hồn bất diệt.”

“Không cần, sư phụ.” Bóng đen kia lắc đầu, vẫn không nhúc nhích, vẫn đợi đến khi khe nứt không gian màu đen kia từ từ trở nên to lớn hơn rồi cắn nuốt sạch hoàn toàn.

Hắn tên là Thương, cũng là Minh, sư phụ của bọn họ là Không Lão. Hai linh hồn, là sư phụ cố ý dạy dỗ, sau đó Không Lão lại đưa Thương từ trong thân thể ra ngoài, lại đắp nặn thêm một thân thể khác, biến thành một người khác, cuối cùng phong ấn Thương và Minh dưới lục đạo thiên bi. Lúc trước, những gì Không Lão nói với Hư Không Tử cũng có chút không phải là thật. Thật ra thì hai người bọn họ mới là người thừa kế mà lão nhìn trúng, chẳng qua là, hai người bọn họ, không một người nào có được số mệnh cường đại như vậy.

Mặc dù Không Lão là chủ nhân của nơi này, nhưng việc phong Thần, hắn không có cách nào nhúng tay vào được, chỉ có thể âm thầm hy vọng trong lòng là Tề Hoan sẽ chết, sẽ phân số mệnh ra, ai ngờ bên người Tề Hoan lại có một con yêu hồ có khế ước linh hồn với nàng, hơn nữa còn là Cửu Vĩ Thiên Hồ có tu vi đạt đến cảnh giới Yêu Hoàng.

Thiên đạo như thế, cho dù lão muốn nghịch thiên, cũng không đủ lực. Lão đã sớm thuộc về thiên đạo. Không Lão nhìn bóng hình đệ tử từ từ biến mất, thở dài.

Mặc dù trong lòng cảm thấy có chút đáng tiếc, nhưng lão đã quen coi thương sinh chỉ là con kiến hôi, bọn họ nếu không thể sánh vai được với mình, vậy thì không còn chút ý nghĩa nào nữa, chết thì đã chết rồi.

Sau đó Không Lão quay đầu nhìn về phía Tề Hoan, “Hiện tại, ngươi chính là người thừa kế của ta rồi, đi cùng ta nào.” Mặc dù Tề Hoan thông qua khảo nghiệm, nhưng hiện giờ căn bản không phải thời điểm phong Thần, cho dù Không Lão có lợi hại hơn nữa, cũng phải chờ tiếp mới được.

Lúc Không Lão đang chờ đợi Tề Hoan tạ ơn, thì lão lại hoàn toàn quên mất một chuyện, lão căn bản chưa từng hỏi qua ý của Tề Hoan.

Nếu như không phải còn có việc, Tề Hoan cũng không muốn nhìn lão lấy một cái, chỉ bằng việc Mặc Dạ vừa nói cho nàng biết, lúc nãy lão đầu đáng chết này ngăn cản Mặc Dạ đi cứu nàng, cũng đã đủ khiến cho Tề Hoan hận lão.

“Đừng vội, trưởng bối sư môn của ta ở chỗ này đúng không?” Nếu nơi này có chủ đất, như vậy thì những chuyện nàng suy đoán hiển nhiên sẽ ăn khớp với chân tướng, Không Lão không thể nào không biết tung tích của bọn họ, huống chi, Tề Hoan càng lúc càng chắc chắn, lúc nàng hôn mê, giọng của những người bên cạnh nàng chính là của sư thúc sư bá còn có cả sư phụ nữa.

“Đúng, có điều ngươi không nhìn thấy bọn họ.”

“Tại sao? !” Ánh mắt của Tề Hoan không có ý tốt, cho là Không Lão đã làm gì bọn họ.

“Bởi vì tu vi của bọn họ không đủ đã tiến vào đất Phong Thiện, đáng lẽ chắc chắn phải chết, nếu không phải trên người có số mệnh thì đã sớm hồn phi phách tán. Đừng nhìn ta như vậy, chuyện này không liên quan đến ta. Hồn phách của bọn họ đều là ta cứu, mặc dù không thể nào khôi phục thân thể Tiên nhân, nhưng hòa hợp thành một thể cùng với đất Phong Thiện, cũng coi như muôn đời bất hủ.” Không Lão nói nhẹ nhàng như gió thổi mây bay, đối với lão mà nói đây chỉ là một việc nhỏ, nhưng đối với Tề Hoan mà nói thì là chuyện vô cùng to lớn.

Nếu như lời lão nói là sự thật, như vậy cho dù không có cách nào nhìn thấy nhóm sư thúc sư bá, nàng cũng có thể an tâm, nhưng ai mà biết được lão có đang nói dối hay không.

“Không được, ta muốn nhìn thấy bọn họ.”

“Đây là chuyện tuyệt đối không thể được.” Không Lão lắc đầu.

“Vậy thì thôi, ngươi tự mình từ từ đi tìm người thừa kế nhé.” Tề Hoan bĩu môi, trên đời này làm gì có tuyệt đối, chỉ có tương đối mà thôi. Nàng tin rằng, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Thấy Tề Hoan quay người muốn đi, Không Lão vội vàng gọi nàng, “Ta nghĩ ra một biện pháp, nhưng mà có chút nguy hiểm.” Lúc nói câu này, trong mắt Không Lão hiện lên một tia quỷ dị, cũng không ai có thể phát hiện ra.

Có thể nhìn thấy trưởng bối sư môn, kể cả biết là nhất định sẽ có nguy hiểm, cho dù là nguy hiểm lớn bằng trời nàng cũng phải thử. Theo ý của Không Lão, Tề Hoan đứng trên con đường Luân Hồi, thân thể và hồn phách từ từ tách ra, sau đó nàng có thể nhìn thấy trưởng bối sư môn.

Sau khi linh hồn Tề Hoan thoát khỏi thân thể xong, đầu tiên nàng nhìn thấy sư phụ sư bá sư thúc của nàng đứng trên con đường Luân Hồi đang mỉm cười nhìn nàng.

“Sư phụ. . . . . . . .” Không đợi cho Tề Hoan nói xong, Không Lão đột nhiên ra tay, bốn chiếc cờ nhỏ cắm xung quanh linh hồn của Tề Hoan, Tề Hoan chỉ cảm thấy linh hồn của mình giống như bị một tảng đá ngàn vạn cân đè ép xuống, đừng nói là bay, cho dù là cử động cũng không nổi luôn.

“Ngươi định làm gì?” Tề Hoan kinh sợ.

Không Lão mỉm cười, “Nhục thân này của ngươi không tốt, hay là đổi lại đi, hơn nữa, làm người thừa kế của ta, ngươi có chút không nghe lời, thế cũng không hay.” Lão còn chưa từng bị uy hiếp bao giờ, những lời vừa rồi của Tề Hoan còn không đủ để hắn phải thỏa thiệp, có điều vì để khống chế nàng dễ hơn, Không Lão mới đáp ứng để cho bọn họ gặp mặt.

Lời Không Lão nói chỉ Tề Hoan mới có thể nghe thấy, người khác căn bản không nhìn ra chỗ nào khác thường, nhưng sự chấn động của linh hồn Tề Hoan thì lại bị Tiểu Hồ Ly cảm nhận thấy.

Mặc dù ấn ký linh hồn giữa hai người họ đã gần như biến mất không còn nữa do tu vi của Tiểu Hồ Ly tăng mạnh, nhưng chấn động này quá lớn cho dù ấn ký sắp tiêu tán, nó cũng cảm nhận được sự ảnh hưởng.

“Muốn khống chế ta, ngươi đừng có mà nằm mơ!” Tề Hoan mạnh mẽ thốt ra những lời này! Trên thực tế, bốn lá cờ này thực sự gây ra áp lực quá lớn đối với nàng, hơn nữa còn có bốn luồng tinh khí mạnh mẽ xông vào trong linh hồn nàng, dường như định nặn thành thân thể cho nàng, cảm giác như vậy Tề Hoan chưa từng trải qua bao giờ.

Nhưng vì sâu trong linh hồn nàng vẫn cự tuyệt nó, cho nên bốn luồng tinh khí kia tiến lên cực kỳ chậm chạp. Tề Hoan mơ hồ cảm thấy, nếu như để bọn chúng thành công, thì lực Lôi Điện mà nàng khó khăn tu luyện thành sẽ hoàn toàn biến mất.

Mặc Dạ mặc dù không biết tình cảnh của Tề Hoan, bởi vì trong mắt hắn Tề Hoan cũng chỉ là đang đứng bất động mà thôi, nhưng hắn vẫn nhìn ra từ trên người Tiểu Hồ Ly hình như có gì đó không ổn, áp lực trên người Tiểu Hồ Ly dường như là tự nhiên xuất hiện.

“Tiểu nha đầu, ngươi vẫn còn quá non.” Không Lão chả để ý gì đến lời Tề Hoan nói, nếu đối thủ là Mặc Dạ, có lẽ còn có chút khó khăn.

“Lão bất tử, ngươi. . . . . . . .” Lời Tề Hoan còn chưa dứt, chỉ thấy Mặc Dạ ném một phiến đá hình vuông về phía đầu Không Lão, một thứ đồ nhỏ như vậy làm sao có thể đối phó được lão nhân kia? Nhưng không ngờ Không Lão lại giống như bị người ta cố định tại một chỗ, không nhúc nhích. (TNN: còn ai nhớ khối đá phong ấn Thiên Lôi đưa cho Dạ ca k :)))

Thừa dịp Không Lão không thể khống chế bốn lá cờ nhỏ kia, Tề Hoan lao ra khỏi trận pháp lão bày ra, sau khi linh hồn trở về cơ thể, lực Lôi Điện trong cơ thể nàng giống như bị kích thích, hoàn toàn không bị khống chế liền bạo phát.

Lúc này, tháp Lôi Thần bên ngoài đất Phong Thiện chợt lắc lư, sau đó trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, tháp Lôi Thần chậm rãi bay về phía đất Phong Thiện.

Nếu như Không Lão biết được, bởi vì lão mạnh mẽ tẩy rửa linh hồn của Tề Hoan mà lại khiến nàng lĩnh ngộ được cách dung nhập lực Lôi Điện vào trong tháp Lôi Thần, chỉ sợ lão sẽ tức chết.

Mất nhiều sức lực như vậy, cuối cùng vẫn là làm cho người khác được lợi.

Lực Lôi Điện từ trong cơ thể Tề Hoan xông ra ngoài luyện thành kim tuyến, xông vào trong tháp Lôi Thần. Hút vào một loại Lôi Điện mới, đỉnh tháp Lôi Thần vốn bị tổn hại đang từ từ khôi phục, chuyện khác biệt duy nhất chính là, cái tháp này tự nhiên đã nhiều thêm một tầng.

Oành! Thần tháp rơi xuống đất, làm chấn động đất Phong Thiện, nhìn từ bên ngoài, đất Phong Thiện vậy mà lại chậm rã lắc lư, giống như đang muốn bay đi.

————-

Link Comt FB

Discussion30 Comments

 1. ui da :)) KL chết bằm :)) ta nói lão nhất định sẽ chết mà :)) chơi vs mụ Hoan thì khác nào lấy đá tự đập vào đầu =))

 2. Oa- TH dung la trong hoa duoc phuc ma- cu vay riet tu vi tang veo veo. Be MT bi giam o dau ah, sao gio van chua xuat hien.

 3. lão già xấu xa không bắt đc gà lại mất cả nắm thóc, khi Thương Minh chết lão đã nói là ko chống lại đc thiên đạo, cái số mệnh vô cùng thịnh của mụ hoan, sau lại muốn chống nhúng tay vào thì chả thế, sau khi trải qua hết các kiếp sô mệnh của mụ Hoan thịnh chưa từng thấy, dù bị người hãm hại mụ cũng rút ra đc lợi ích, chắc sau khi bị mụ Hoan tàn phá lão này ôm đất PT chạy mất đây. tks nàng :X

 4. lão bất tử xấu xa này a dạ xử ổng đi,hoan tỷ bị hại nhưng cũng có cái lợi ấy chứ lôi thần tháp lại xuất hiện thêm tầng rồi hoan tỷ là số một thanks

 5. Lão già đáng ghét đó biết ngay là chả có gì tốt mà. Muốn khống chế mụ hả, cứ mơ đi. Bây giờ thì tốt rồi, còn giúp mụ lĩnh ngộ nữa. Đúng là trộm gà không được còn mất nắm gạo, chắc hối hận đén xanh ruột ấy chứ. Tiếc một nỗi là về sau lão già này không có chết. Buồn~~~ =.= . Sống dai đến nỗi mà lúc bé MT rước vợ về rồi vẫn không thấy chết luôn. Tks nàng

 6. Khuong Thi Huong Brl

  cái lão đầu khùng điên này dám tính kế TH, thật muốn vạn kiếp bất phục mà. Nhưng cũng nhờ vậy mà TH có thể tạo thành tháp LT hoàn chỉnh là một điều tốt ah. Nhưng có ai như Th không, suy nghĩ tạo ra nhiều lôi đan để dành xài dự trữ, thật tức chết người không đền mạng ah. Đợi người có quyền hành tới thì KL sẽ bị sử tội cho xem.

  KL này đã biết số mệnh của TH không ai dành được mà cũng ráng chen vào đòi khống chế TH, ngại thiên hạ chưa loạn đi. Không dè ĐT để khối đá đó lại cho TH cũng giúp ích được một lần ah. Thanks các nàng!

 7. Cái lão không lão đầu này có phải hơi bị biến thái không cách lão dạy ra để tử chẳng bình thường gì hết ai lại đi day ra một người chứa hai linh hồn rồi sau đó lại tách ra làm hai người đâu chứ không phải nói chứ giống như lão đào tạo ra…ưm không có xúc phạm gì đâu nha như thần kinh phân liệt ấy khác có chổ sau cùng cũng phân thành hai người có thân xác riêng thui. Mụ Tề Hoan lúc nào cũng ngộ đạo khác người hết toàn ngộ lúc người ta không ngờ không à chắc cả đời mụ đây là lần đầu tiên mụ biết xây nhà hjhj. Cứ nghĩ tới một người như Tề Hoan mà là thần aizzz ai mà tin đây trời. Mà khuyên mụ nha đừng có làm thêm mấy cái lôi đan ta không muốn mụ đi làm khủng bố ôm boom tự xác đâu nha…ta chạy

 8. ĐNTT mắc cạn bị trong ngoài dày xéo thế là đáng đời,cuối cùng cũng chết,nhẹ hẳn người.mà trong lúc này mụ hoan còn nghĩ đc đến chuyện luyện hóa thêm lôi đan để ăn cướp và đánh cướp nữa chứ,đúng là chỉ mụ ấy mới có mấy cái suy nghĩ hài hước đến vậy.không lão này ấy à,mơ tưởng khống chế mụ hoan,khống chế cả lục đạo đây mà,hắn nghĩ ngon nhỉ,may mà có THL ở đây lão dạ mới phát hiện nhanh điều k ổn,mình lại cứ tưởng tảng đá này là để hủy đất phong thiện luôn chứ,hóa ra là áp chế không lão à.hix thế là mấy người phái thanh vân mất rồi sao,k trở lại đc nữa à,mình thấy buồn quá.ủa mà mặc tích đâu nhị?

 9. Vận số của mụ Hoan này đúng là khiến tiên , yêu , thân, quỷ đều căm phẫn đó mà =)) có điều là mọi người ở phái Thanh Vân liệu có cơ hội khôi phục lại thân thể hay không, tự nhiên xa cách bao năm lại biến thành một đống linh hồn lang thang cơ nhỡ , haiz bé tiểu Mặc tích đâu rồi , không thấy tăm hơi đâu cả ? Mà liệu có khi nào bé Mặc Tích lại làm ra kì tích không nhỉ =))

 10. Hoàng Lan Phương

  Ta biết ngay mà cái ông không lão này cũng tự coi mình là thần tự mình quyết định số phận của người khác lên có bao giờ hỏi ý kiến ai cưs coi mình là kẻ đi bố thí cho người ta phải quỳ xuống lậy hắn tạ ơn không bằng, từ khi hắn ra tay ngăn cản Dạ ca là ta đã ghét rồi, tính kế Hoan tỷ sao lão đâu ngờ rằng lại đem đến cái tốt cho tỷ chứ hừ. Đã ngu còn ra vẻ lúc biết Không lão này là sư phụ của hai người kia là đủ hiểu bản tính của tên đệ nhất bại tướng ở đâu mà ra rùi trên không ra gì thì sau làm sao tốt được, thật đáng đời hắn cứ làm như cái miếng đất phong thiện của lão là nhất ai ai cũng thèm ấy, tỷ Hoan nhổ vào nhé. Mà lão này chính là kẻ chạy đến chỗ mà sau này tiểu MM bị cha hắn vất đến đúng không tên này cũng gây đủ sóng gió cho tiểu MM với vợ tương lai sau này nhiều chuyện phết ý.

 11. Tề hoan lúc nào cũng tốt số quá đi. Toàn được chiếm tiện nghi.
  Thế là anh chàng Thương kia cũng chết a. Không lão này không biết sẽ thế nào. Đụng phải tề hoan là quá đen rồi. Sau vụ này có khi dám nghĩ thanh vân được cứu cũng nên

 12. ẹc, ta cứ tưởng Không lão là người tốt, ai ngờ cũng xấu xa như đám tiên nhân kia, mong muốn đồ đệ của mình trở thành thần thì thôi đi, lại còn muốn Hoan tỷ làm người chết thay, ta cứ tưởng công chính lắm chứ…. hừ hừ, may là còn có anh Dạ, nếu không thì đã để cho lão ta đạt thành ước nguyện rồi…. Chị Hoan nhà ta cũng thật tốt số nha, trải qua kiếp nạn nhỏ, đã luyện ra riêng một tầng tháp thuộc về mình rồi. ôi, tháp 100 tầng đó…. vã mồ hôi … số mạng của Hoan tỷ rất mạnh, bên cạnh có con trai bảo bối là sự kết hợp giữa thần và ma (phật và quỷ… hì hì) có ông chồng Quỷ tiên (sự tồn tại nghịch thiên, mạnh nhất lục đạo, bất tử a) lại có khế ước linh hồn với Yêu hoàng là cửu vĩ hồ ly nữa chứ…. Toàn những nhân vật khủng bố như vậy vây quanh, bảo vệ, Hoan tỷ có chuyện gì mới là lạ đó

 13. Không lão cũng kiêu quá rồi, mặt già vênh lên như đang ban ơn cho người ta vậy. Lão này còn vô tình hơn cả a Dạ nhà ta, ít ra a Dạ vẫn còn biết yêu thương mụ Hoan còn lão này vô tâm với tất cả, cứ tưởng lão có lòng với đệ tử của mình ai ngờ cũng chỉ vậy thôi, qua tởm cái lão này rồi, lúc đầu còn tưởng đây là thứ tốt chứ, dám lừa mụ Hoan.
  Mà số mụ Hoan cũng quá tốt đi, lúc nào cũng giãy trong nguy hiểm rồi đạt được kì ngộ, cái người ta vật mặt mới tạo được thì mụ cứ thế tự nhiên mà có thôi. Tháp lôi thần giờ coi như hoàn chỉnh rồi, đè bẹp luôn cái lão già kia đi.

 14. Không Lão này chẳng yêu thương gì Tề Hoan cả, hắn chỉ con Tề Hoan nhue 1 món đồ mà thôi, hắn nghĩ rằng hắn ban ơn cho nàng, hắn nói gì nàng cũng phải nghe, ha ha, không ngờ tới rằng lão càng phá càng khiến mụ Hoan mạnh hơn, với mắt lão để sau đít hay sao mà lại k thấy đc mụ có chồng lợi hại, lại thêm con hồ ly là Yêu hoàng nữa cơ chứ.
  Mà ta nói mụ HOan toàn là chó táp nhầm ruồi k hà, số mụ sao mà sướng đến thế k biết

 15. ông Không lão này thực chẳng phải là người tốt gì cả . ta ghét lão nhưng khổ đến lúc Tiểu Mặc lấy vợ lão Dạ mới khống chế cho lão Không kia ăn hành lâu đấy. mặt thì song song với trời cứ tưởng mình là nhất ấy muốn mụ dùng Lôi tháp nện lão Không một trận no đòn. Đệ nhất thần tướng và THương cuối cùng đã hi sinh rất anh dũng *thắp nhang tưởng niệm *

 16. Lão đầu Không lão xém chút nữa là khống chế được mụ Hoan rồi, nguy hiểm thật nha, cũng may Dạ ca tinh ý phát hiện ra điểm khác thường của tiểu hồ ly a, nếu không thì mụ Hoan bị ép làm đệ tử của lão và thành thần rồi. Ha ha lão đầu ấy mà biết nhờ mình mà mụ Hoan lĩnh ngộ ra một cảnh giới mới làm cho tháp lôi thần cao thêm một tầng chắc sẽ uất ức mà chết nhỉ.
  Lão già xấu tính không hỏi ý kiến của mụ đã tự mình quyết định nha, mụ không thèm làm đệ tử của lão đâu nha

 17. Thì ra người thừa kế của lão già là tên đệ nhất thần tướng còn vì bọn hắn mà cài bẫy tề hoan nữa chứ giờ thì cho lão tức chết luôn giờ cái đất phong thiện của lão chỉ là hạng 2 thôi

 18. Thanks. HỪ cái không lão này muốn dôid đầu với mụ Hoan ư? Không đơn giản đâu. Mụ ấy chính là nghịch thiên đó. Lại còn có Dạ ca và tiểu hồ ly ở đó nữa chứ. Lão có nằm mơ đi nhá. Mà lại dùng cái dọng cứng răn kia đểw ép bà Hoan. Bà ấy là nữ nhân ăn mềm không ăn cứng đâu.
  Vận mụ Hoan đúng là…… lại còn được tẩy rửa linh hồn. Ặc! Tháp Lôi Thần giờ có thêm một tầng rồi. Cái tầng trên cùng là cái Lôi điện mạnh nhất đó. Giờ có cả Lôi thần tháp đây rồi. Lão kia giám làm gì mụ Hoan nào. Hứ.
  Hóng. Ta muốn thấy Mặc tích a. Cón có 1 chương thì phải nhỉ? Buồn quá

 19. Không Lão này thật bại hoại, truyền nhân của lão là đệ nhất thần tướng, sau khi đệ nhất hần tướng chết thì lại muốn khống chế Tề Hoan may mà nhờ có khối đá phong ấn mà Thiên Lôi đưa cho Mặc Dạ nếu không thì Tề Hoan coi như xong đời, lần này cho Không Lão kia nếm thử sự tức giận của Tề Hoan đi. Lôi đan kia uy lực của nó thực kinh khủng a, nếu Tề Hoan mà lưu trữ mấy viên lôi đan để đi ăn cướp và cướp bóc thì Tiên giới sẽ không có ngày nào yên bình quá :))))))

 20. Ong nay lai la nguoi tuyen cu va chon than nua chu,ma cung thien vi nua. Chon de tu cua minh ma con tach hai nguoi ra de xac xuat thanh cong cao nua chu, dung la gian xao ma, cung mai mu hoan la nguoi co phuc lon, gio thi khong lao may ca chi lan chay, giup cho mu hoan tang tu vi nua chu

 21. thật sự là muốn đập cho lão bất tử này một trận
  mong Tề Hoan chết thì lão chết trước đi >””< !!

  Tề Hoan lại vớ được dịp tốt nữa rồi này :v
  Tháp Lôi Thần có tầng 100 rồi :v
  giờ thì tha hồ mà đi ăn cướp :v :v

  thanks các nàng nha :)

 22. lôi đan của mụ Hoan giống bom nguyên tủ ghê ^^ đến zờ mụ còn nghĩ đến việc sử dụng lôi đan để hành nghề cướp của nữa =_=
  KL bắt đầu xấu xa rui` , cái bộ mặt thật xấu xí >”< dám khống chế mụ Hoan mà ko coi lại số mệnh cứt chó của mụ Hoan cg` hãn đến độ bom đánh ko thủng lun ^^ dám lợi dụng mụ Hoan hừ hừ a a

 23. Không Lão kia tưởng người ngay thẳng chứ ai ngờ lại đi lừa người. Chỉ tiếc cho cái số đen đủi của lão, toàn làm hộ nhưng người khác lại được hưởng. May mà Dạ ca phát hiện Tiểu Hồ ly không đúng. Mà Lôi Đan của mợ thì khỏi phải nói rồi, uy lực thật là mạnh mẽ a giống hệt tính cách mợ, tức giận là bùng lên như núi lửa phun trào í.Thanks tỷ

 24. lão già này đúng là chán sống mà, có anh dạ đứng đấy mà tưởng ko có ai à, lão già đúng là điên >.< …… ko biết a dạ dùng cái gì để cố định lão nhỉ? lão là thần rồi mà ?

 25. nấn ná mãi, ko dám đọc cuối cùng cuxng phải đọc thôi, cái không lão này cũng thuộc loại điển hình tiên nhân lâu năm, nên có chút tự phụ và ko thik bị ng ta từ chối, nhưng lại nhầm đối tượng, TH ko dễ bắt nạt, huống chi MD còn ở đó.Ko bik TH có đạp nát đất phong thiện ko nhỉ, lôi thần tháp cường hãn thế mà, nếu đập đc thì tốt, cứu mọi ng ra khỏi đó.

 26. Lão nhân gia ngta già rồi nên luôn tự cho là mình nói j tiểu bối đều nghe, nhưng ai chứ nếu tiểu bối đó mà là mụ Hoan thì… xin lỗi chứ lão nhân gia ah nhầm ng rồi =))) lại nói lão nhân gia ngài tẩy rửa linh hồn mụ Hoan xong lại khiến mụ Hoan được lợi như vậy haha thế là Lôi Thần thêm được 1 tầng nữa rồi kìa. Mà sao chưa thấy bé tiểu Mặc đâu thế :(

 27. cái lão già này thật đáng ghét . hồi bên ngự phật đã ko ưa lão rồi . mụ hoan lại lụm được của . số j mà may chết người thế hả trời

 28. mấy tỉ tỉ ơi cho em xin pass đi mà , mấy tỉ xinh đẹp làm ơn bố thí cho em em chờ cái pass đc hơn 4 tháng r đó. Hỏi bn ng mà chả ai giúp cả :((

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: