Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 258

35

Chương 258: Liên thủ đối địch

Edit: Khuê Loạn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Lúc Đệ Nhất thần tướng nói chuyện, thân thể Thương chợt từ từ trở nên mơ hồ, giống như người sáp bị tan chảy bởi lửa đốt vậy.

Hai người bọn họ một đen một trắng cứ thế mà dung hợp lại với nhau, biến thành một người. Tề Hoan vốn đã cảm thấy Đệ Nhất thần tướng có chút quen mặt, cho đến khi nhìn thấy Thương xong nàng mới phát hiện ra, dung mạo của hai người này cực kỳ giống nhau, chỉ là khí chất thì khác nhau một trời một vực.

Đợi đến sau khi hai người dung hợp lại với nhau xong, Tề Hoan phát hiện trên người Đệ Nhất thần tướng có thêm một cỗ hơi thở cổ quái, vốn không hợp với hắn, nhưng lại mang theo chút tà khí, chỉ là thực lực của hắn rõ ràng đã tăng lên một tầng.

Một người mà Tề Hoan đã mất rất nhiều sức lực mới có thể đánh ngang tay, lần này người ta còn chơi trò hợp thể, nàng đánh thắng được mới là lạ. Cũng may, Lôi Điện màu vàng do nàng tu luyện thành dùng trong độn thuật thì rất là nhanh, đánh không lại nàng vẫn có thể chạy được.

Cho dù là như thế, Tề Hoan vẫn phải chạy trốn cực kỳ chật vật, mỗi lần đều khó khăn lắm mới tránh thoát được công kích của hắn, thậm chỉ nhiều lần Đệ Nhất thần tướng đã đánh trúng người nàng, nếu như không phải là chiến giáp màu vàng trên người nàng lợi hại, có khi nàng đã bị đao chém thành hai mảnh rồi ý chứ.

Cứ tiếp tục trốn như vậy cũng không phải là cách hay, Tề Hoan thử đánh vỡ không gian chỗ này, nhưng nàng phát hiện căn bản là không thể làm được, lão đầu đưa nàng tới đây cũng không biết có lai lịch địa vị gì, nhất định là có bí mật không thể cho ai biết với Đệ Nhất thần tướng, nếu không tại sao lại an bài nàng tới đây chịu chết.

Trốn cũng chạy không thoát, đánh cũng đánh không lại, hiện giờ nàng chỉ có thể tạm thời duy trì cục diện này.

Hiện tại nàng mới cẩn thận suy nghĩ, vì sao ngày đó Cửu cô nương nói với nàng, Đệ Nhất thần tướng cũng không đơn giản như trong tưởng tượng của nàng, muốn nàng cần phải liên thủ với Mặc Dạ.

“Tề Hoan, ngươi trốn không thoát đâu, hiện giờ không ai có thể ngăn cản ta phong Thần.” Giọng nói u ám của Đệ Nhất thần tướng truyền đến từ phía sau lưng nàng, đi kèm theo còn có một đao khủng bố ánh vàng phiếm đen.

Thân thể Tề Hoan biến khỏi không trung, nhanh chóng thi triển liên tục hai lần lôi độn mới có thể tránh được. Lôi độn này mặc dù dùng rất tiện, nhưng Lôi Điện màu vàng này cực kỳ hao tổn, dùng liên tiếp những thứ này, nàng rốt cục  bắt đầu thở dốc, trên khuôn mặt hiện lên phiếm hồng.

Mặc Dạ cũng nhìn thấy tình hình nguy hiểm của Tề Hoan giờ phút này, nhưng Không Lão lại chặn Mặc Dạ trên đường đi, “Tiểu tử, ngươi định làm gì?” Không Lão cực kỳ bất mãn với thái độ của Mặc Dạ, lại giống như kiêng kỵ cái gì đó, cũng không quá phận.

“Tránh ra.” Hiện giờ Mặc Dạ không có tâm tình nói chuyện phiếm với hắn, cho dù biết rõ lão đầu này thực lực bí hiếm, hắn cũng không thể chú ý đến những việc này.

Thực lực của Đệ Nhất thần tướng hắn đã từng tiếp xúc, sao có thể tăng tới mức độ này? Điều này hiển nhiên có cái gì đó không đúng.

“Không được, hai người bọn họ là người thừa kế của ta, trong đó tất có một người phải chết.” Không Lão lắc đầu, mặc dù thân thể Tề Hoan có chút tật bệnh, nhưng mà điều này cũng không làm trở ngại việc hắn cướp người.

Dù sao cũng không có người nào khác biết.

Không Lão nghiêng đầu liếc nhìn tình hình của Tề Hoan và Đệ Nhất thần tướng, khẽ nhíu mày, năng lực chiến đấu của Tề Hoan chênh lệnh quá nhiều so với tưởng tượng của hắn.

Rốt cục thể lực của Tề Hoan cũng không chống đỡ được nữa, mà Đệ Nhất thần tướng giống như trong cơ thể có năng lượng vô cùng vô tận vậy, chiến đao trong tay đánh xuống, bốn phương tám hướng xung quanh Tề Hoan đều là đao ảnh. Những đao ảnh này cũng không phải là ảo ảnh, toàn bộ đều là thực thể. Tề Hoan căn bản không dám lộn xộn, chỉ có thể vội vàng điều động tất cả lực Lôi Điện trong đan điền. Cuối cùng ngay cả viên lôi châu màu vàng cũng bay từ trong đan điền ra ngoài.

Trong phút chốc đao ảnh vây xung quanh nàng, lôi châu kia tản ra từng đợt kim quang, mạnh mẽ ngăn cản đao ảnh. Nhưng  cùng lúc đao ảnh bị đánh rơi, kim quang trên lôi châu càng lúc càng nhạt dần, lôi châu bởi vì bị tiêu hao mà từ từ yếu đi.

Đệ Nhất thần tướng vậy mà cũng lộ ra vẻ uể oải hiếm thấy, hắn dùng một kích toàn lực, hơn nữa còn là không ngừng công kích, cho dù đã dung hợp hai thân thể lại, thực lực tăng nhiều, cũng không thể chịu được kiểu hành hạ này.

Vốn tưởng rằng Tề Hoan dễ đối phó, ai ngờ trên người nàng vẫn còn có loại bảo bối này. Phải biết rằng, công kích của hắn, ngay cả những thứ được gọi là thần khí kia đều không thể cản được.

Thứ bị tiêu hao kia lại là kim đan của mình a, Tề Hoan đau xót trong lòng, tuy nhiên cũng hết cách rồi, kim đan so với mạng của nàng cái nào nặng cái nào  nhẹ nhìn một cái là biết ngay, mà nếu kim đan này tiêu hao hết, nàng còn có thể sống được sao? Còn Mặc Dạ, lúc này căn bản không biết là đang bị vây ở phương trời nào.

“Đáng chết!” Lúc Tề Hoan bị Đệ Nhất thần tướng vây công, Mặc Dạ rốt cục không nén được sự lo lắng dành cho nàng, chuẩn bị nhảy vọt vào trong không gian chiến trường.

Bị Không Lão ra tay ngăn cản, Mặc Dạ đã gấp đến đỏ mắt sao còn bận tâm đến người trước mắt là ai, dù sao ai cản hắn, không để cho hắn đi cứu Tề Hoan, thì đó là kẻ địch.

Kết quả là hai người đánh nhau. Rất rõ ở trong đất Phong Thiện, thực lực của Không Lão mạnh hơn Mặc Dạ không biết bao nhiêu lần, có điều dường như lão ta có điểm cố kỵ, không dám dùng toàn lực, Mặc Dạ chính là vì đã nhìn ra điểm này, nên căn bản không hề có ý nương tay.

Không Lão vừa miễn cưỡng đỡ lấy công kích điên cuồng như gió bão của Mặc Dạ, vừa phải dùng tới năm thành công lực áp chế đất Phong Thiện. Vốn là năm thành công lực vẫn có thể cố gắng ngăn cản được Mặc Dạ, ai ngờ Mặc Dạ ở chỗ này của lão lại đại ngộ luân hồi một lần, năng lực không chế Quỷ đạo trong tay mạnh lên mấy lần, hiện giờ hắn ra tay mang theo lượng oán khí thậm chí ngay cả Không Lão cũng không khỏi kiêng kỵ vạn phần.

Bây giờ đã hung dữ như vậy, nếu thành Thần thì hay rồi, sau này ai còn có thể áp chế được hắn? Trong lòng Không Lão mơ hồ dâng lên một ý niệm trong đầu, nhưng rất nhanh bị mình bóp chết.

Cho dù tiểu tử này thành Thần gây ra mầm đại họa thì cũng không liên quan đến lão, lão chỉ độ Tiên thành Thần, không độ Quỷ thành Thần.

Trong khi bên trong hai nhóm đánh nhau khí thế ngất trời, bên ngoài đất Phong Thiện cũng có chút náo loạn.

Đáng lẽ nhìn thấy Tiểu Hồ Ly đã cách xa mình nhiều năm trở lại, Tiểu Ngân hẳn nên vui vẻ mới đúng.

Kết quả sau khi trở về nó nghe được tin Tề Hoan tiến vào đất Phong Thiện, không nói hai lời liền định đi vào bên trong.

Chỗ mà ba đại nam nhân bọn hắn đều không dám tự ý đi vào, một con hồ ly vừa mới thăng cấp Yêu Hoàng như nó thì có bản lĩnh đấy sao?

“Không được!” Cho nên, bất kể Tiểu Hồ Ly nói cái gì, Tiểu Ngân vẫn không chịu thả ra, không thả cho nó đi.

Tính nhẫn nại của Tiểu Hồ Ly cũng từ từ bị mài mòn, “Khốn kiếp, ta không thèm quản ngươi có đồng ý hay không, ngươi tránh ra cho ta!”

“Đừng hòng, trừ phi ta chết!” Tiểu Ngân thấy Tiểu Hồ Ly không nghe lời khuyên, cũng không nhịn được nữa, sắc mặt biến thành xanh mét, hận không thể trói nó lại, tốt nhất là bịt cái miệng nhỏ nhắn kia lại, đỡ phải làm cho hắn đau đầu.

“Ngươi. . . . . . .” Tiểu Hồ Ly rất muốn nói ngươi đi chết đi, nhưng mà lời đến khóe miệng, nó lại không thể nào mở miệng. Cái lần Tiểu Ngân nhảy xuống Yếm Long Hạp cho đến bây giờ nó vẫn không quên, vừa nhắm mắt lại là sẽ nhớ tới. Sau khi Tiểu Ngân nhảy xuống, Đệ Nhất thần tướng nói cho nó biết, bất luận là ai nhảy xuống dưới đó vĩnh viễn đều không thể đi lên được.

Nó cho là Tiểu Ngân đã chết, nghĩ đến khả năng đó, nó đã cảm thấy đau lòng muốn chết, giống như trên ngực nó bị đóng vô số cái đinh, máu tươi thấm đẫm chảy ra ngoài.

Ai cũng có thể chết, nhưng Tiểu Ngân tuyệt đối không thể có chuyện gì. Không biết từ lúc nào, người này, đã thay thế vị trí của Tề Hoan, trở thành người mà nó để ý nhất.

Nhưng mà, chuyện nào ra chuyện nấy, đời này người nó nợ nhiều nhất chính là Tề Hoan, nàng gặp nguy hiểm, chuyện như vậy Tiểu Hồ Ly mới chỉ gặp có hai lần, lần đầu tiên chính là khi Tề Hoan tự sát, đây là lần thứ hai.

“Ngươi hãy nghe ta nói. . . . . . . . .” Tiểu hồ ly thở dài, giọng nói mềm mại, đứng ở phía trước Tiểu Ngân, bởi vì thân hình cao lớn, nó còn phải hơi ngửa đầu, “Tiểu Hoan gặp nguy hiểm, rất nguy hiểm, trừ ta, ai cũng không giúp được nàng.”

“Ta. . . . . . .” Lời Tiểu Hồ Ly nói khiến cho Tiểu Ngân nghiến chặt răng, nắm tay chặt lại, hắn không thể nào tiếp tục mở miệng khuyên, bởi vì biết rõ Tiểu Hồ Ly không thể nào lừa hắn, nhưng mà, Tề Hoan gặp nguy hiểm, nó tiến vào không phải cũng là cửu tử nhất sinh sao.

Tiểu Ngân chưa bao giờ biết, mình lại có thể ích kỷ như thế.

“Chờ ta trở lại, đứng ở đây chờ ta trở lại.” Tiểu Hồ Ly đi về phía trước một bước, hai người tựa như muốn cùng đi vào, nó đột nhiên kiễng chân, dưới ánh mắt kinh ngạc của Minh Vương và Ma Tôn, in lên một nụ hôn trên khóe miệng Tiểu Ngân, xoay người hóa thành một luồng sáng vọt vào trong đất Phong Thiện.

Cục diện bên trong đất Phong Thiện lúc này đang hoàn toàn mất đi sự khống chế, Mặc Dạ và Không Lão đã đến cấp độ quyết đấu sinh tử, mà Tề Hoan thì cũng sắp đến lúc không chống đỡ nổi nữa, chợt một luồng gió lốc ào vào, dọc đường đi không gặp chút trở ngại xông vào không gian quyết đấu của Tề Hoan và Đệ Nhất thần tướng.

Sau khi đi vào Tiểu Hồ Ly không nói hai lời lập tức trực tiếp hóa thành bản thể, chín cái đuôi màu sắc khác nhau rêu rao múa lượn giữa không trung, toàn thân một màu lông tuyết trắng, phía sau lưng bất ngờ có một cái đốm màu vàng, trong cái đốm vàng mơ hồ có một ký hiệu kỳ lạ, mà giữa trán nó cũng có thêm ba cái đốm màu vàng, đó chính là sự thay đổi sau khi luyện hóa huyết thống Tam Túc Kim Ô. So với lúc đầu thì đã mạnh hơn rất nhiều rồi.

Dù sao màu sắc trên người cũng thay đổi, không thể kém hơn được chứ.

Tiểu Hồ Ly không để cho Đệ Nhất thần tướng cơ hội phản ứng, một luồng Thái Dương Chân Hỏa nóng kỉnh khủng khiếp bay ra từ trong miệng nó, bay thẳng đến chỗ Đệ Nhất thần tướng, chính là thề không nướng chín hắn sẽ không bỏ qua.

Thực lực của Đệ Nhất thần tướng mặc dù tăng nhiều, nhưng mà hắn cũng bị tiêu hao một lượng không nhỏ, hơn nữa lại chuyên tâm công kích, căn bản không kịp phòng thủ, vừa đúng lúc gặp phải Tiểu Hồ Ly.

Thái Dương Chân Hỏa cũng không phải là tam vị chân hỏa của Tiên nhân, hai loại lửa này hoàn toàn khác nhau, Thái Dương Chân Hỏa lại có thể luyện hóa Thần.

Mặc dù thực lực của Tiểu Hồ Ly không đủ, nhưng cũng chiếm được mấy phần nguyên tủy của Thái Dương Chân Hỏa, cho dù không đốt chết được Đệ Nhất thần tướng, thì muốn lột da hắn cũng đơn giản. Tiểu Hồ Ly đột nhiên xuất hiện khiến cho tình hình có khả năng thay đổi, Đệ Nhất thần tướng vì bị lửa cháy gây đau đớn cùng với chuyện hắn sợ ngọn lửa này ăn mòn thần hồn của mình, nên vội vàng thu tay lại muốn bảo vệ mình, nhưng cũng đúng lúc trở thành cơ hội cho Tề Hoan phản công.

Tề Hoan thấy áp lực trên người chợt nhẹ đi, cũng không vội thu hồi lôi đan về, ngược lại còn lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai dùng lôi đan đánh về phía Đệ Nhất thần tướng.

Lôi đan không còn thì nàng vẫn có thể tu luyện lại, đó là một cơ hội vô cùng tốt, Tiểu Hồ Ly cũng thừa dịp hắn không chú ý mới có thể đắc thủ, cũng chỉ có thể kiềm chế hắn lần này, Tề Hoan không muốn bỏ qua một cơ hội tốt như vậy.

—————————-

Link Comt FB

Discussion35 Comments

 1. tiểu hồ ly đáng yêu xuất hiện rồi,công sức của bạn ngân đã dk hồi đáp haha,tề hoan cố lên,anh dạ cố lên thanks

 2. có thể truyện đi theo chiều hướng khác, mặc dạ lại thành thần cũng nên, cái ông không lão kia vốn ko tư duy theo lối người thường mà. Tiểu hồ ly trưởng thành rồi, ko còn lăng xăng như trước, ko giống tiểu thụ nữa, có 1 chút tiểu công rồi :)), tiểu ngân giờ lại thành thụ :))…chỉ là cảnh 2 ng này khiến mình có cảm giác đó, chắc do hồ ly thành yêu hoàng nên cũng có 1 chút khí thế….

 3. đúng như ta nghĩ Không lão chọn mụ Hoan làm người thừa kế đất Phong Thiện a. Lão đầu này có vẻ cũng hơi thích Dạ ca rồi nhỉ, hehe có khi nào sau khi đánh bại đệ nhất mụ Hoan không chịu làm thần nên lão chọn Dạ ca không nhỉ? dù sao thì Dạ ca được phong thần cũng không có ảnh hưởng tới việc vợ chồng mụ sống với nhau nha. Có tiểu hồ ly bay vô giúp mụ Hoan thì Dạ ca khỏi phải lo nữa rồi, cơ mà mụ cũng “liều ăn nhiều” nhỉ? dùng lôi đan để đánh đệ nhất, nếu hắn tránh được đòn này thì mụ tiêu với hắn nha

 4. Lan dau tien minh thay THL la con thu xung dang voi su yeu thuong – sung ai cua TH nha. Noi gi chu may lan truoc co nguy hiem toan la TH dung ra chong do. Gio dung la den phut cuoi moi dung ra bao ve chu. Cuoi cung thi THL cung da nhan ra tinh cam cua minh roi- nhung van ko quen tinh cam doi voi TH. Sau vu nay 2 cap co the binh yen song rieng duoc roi- ta ko no nguoi – nguoi ko no ta- moi quan he ngang bang.

  Ko biet Khong Lao nay kieng ki dieu gi o MD- ma tai sao lao lai phai tran ap dat Phong Thien? Tuong dat PT la do lao tao ra chu? vay dat PT ko phai do lao dieu khien ah? MD co the thanh than ko nhi? Quy – Than dau tien?

 5. chủ tớ đánh hôi
  màn này rất hay nha ta thích cực kì
  *tung hương* Đệ nhất thần tướng ăn hành ha ha
  vui ko đỡ được :3
  cha già Không lão dở hơi kia
  thì ra là chọn Tề Hoan làm người thừa kế a :v ~~
  lần này Lục đạo ko biết có hỏng ko nhỉ :v :v

  thanks các nàng nha :)

 6. Hix,sao mình vào chương 257 mãi mà k đc,qua chương 258 thì 1 lần là ok,quái thật.
  ối zời,T và ĐNTT hợp nhất hả,tưởng T hóa ma rồi chứ.khổ cho mụ hoan rồi,1 kẻ đã phải cố sức,giờ lại 2 kẻ,đúng là lũ bỉ ổi k từ thủ đoạn mà.không lão là chủ của đất phong thiện này hả,nhưng có gì mà ngại lão dạ vậy nhỉ,hay lão dạ vớ bở mà thành quỷ thần rồi vậy.hô hô,THL xuất hiện rồi à,chu choa kiss N trc mắt mấy người luôn nha,hô hô,khi nào thoát coi mà bị cười cho thối mũi nha,ngọt ngào gê.THL xuất hiện cơ hội mụ hoan lại tăng mấy phần,oánh cho kẻ kia khóc thét luôn đi,hóng hóng a.

 7. Oh vậy rốt cuộc người nào mới thành thần nha, thật là khó nghĩ. Mợ Hoan suýt nữa là không chống đỡ được, may mà Tiểu Hồ Ly giúp mợ đó, tiện thể cho thêm tên đệ nhất thần tướng kia một kích đi, hắn cũng sắp ẻo đến nơi còn gì nữa. Thanks tỷ

 8. Chu choa khuyên hoài không được tiểu hồ ly chỉ hun một cái thôi là mọi chuyện đã được giải quyết haha đây là lần thứ hai thấy hai người này thân mật a ^^ cho ngươi chết đồ thần tướng chết tiệt tiểu hồ ly cố lên nướng chín hắn đi

 9. hôn rồi hôn rồi ..há há. lúc sinh tử mới biết lòng nhau mà, lão đệ nhất thần tướng hai thân hợp một pk vs mụ Hoan người – thú hợp tác và hiện giờ lợi thế đang nghiêng về mụ Hoan, còn muốn biết kết quả chờ hồi sau sẽ rõ. chẳng mấy khi thấy tiểu hồ ly nghiêm túc như vậy. Không lão phụ trách độ tiên thành thần vậy ai phụ trách độ quỷ thành thần đây, mà Dạ ca cũng là quỷ tiên cơ mà =))), chẳng lẽ mỗi loại chỉ có một người đc thành thần.
  tks nàng :X

 10. Hôn rồi nhá, thế là cuối cùng tiểu hồ ly cũng bày tỏ tình cảm của mình với tiểu ngân nhá. Tiểu ngân chắc bị nụ hôn này của tiểu hồ ly làm cho ngốc luôn, không nói năng hành động gì được nữa. Oa ha ha.
  Cứ tưởng mặc dạ mạnh nhất ai dè không lão vòn khủng hơn. Hic hic.
  Tiểu hồ ly với tề hoan quyết chiến toàn thắng, giết đệ nhất thần tướng cứu Thương sao?

 11. uây uây uây, tiểu hồ ly cuối cùng cũng nhận ra tấm chân tình của Tiểu ngân rồi, lại còn chủ động hun một phát nữa chứ, k biết tiểu ngân ở bên ngoài có vừa lo lắng lại vừa ngây ngốc k nữa. Bình thường toàn tiểu Ngân nhân lúc tiểu hồ ly đang ăn ăn uống uống k chú ý mà sàm sỡ, ai mà ngờ đc có ngày tiểu hồ ly lại chủ động cơ chứ =))))))) Không lão hóa ra là kẻ quyết định ai thành thần à??? thế ra mai mốt nhà mụ Hoan có tận 2 Thần cơ đấy, vì cũng k nói nếu tiên có thần rồi thì quỷ k thể thành thần mà =__=
  K biết Thương có sống sót qua cái màn quyết chiến sinh tử này k nữa, hay chỉ khi đệ nhất thần tướng bị dập cho gần tan nát, lúc đấy thương mới xh rồi tự kết liễu ????? N mà dù sao thì Không lão sẽ bị lão Dạ đánh cho bay đi mất còn đệ nhất thần tướng để cho mụ Hoan với tiểu hồ ly xử lý rồi

 12. Hoàng Lan Phương

  Ây nha quả nhiên cuộc chiến gay cấn tên đệ nhất bại tướng này tự tin vì hợp nhất với thương không ai cản được hắn nhưng tỷ Hoan cũng đâu phải bao mềm cho hắn thích gì được lấy đâu hắn cũng chật vật chả kém đâu dễ xơi vậy. Dạ ca gấp lên khi không giúp được tỷ rồi không nhịn được rồi ta không biết ông Không lão này là ai nhưng cản ca giúp tỷ cũng đáng ghét dù mục đích của lão tốt hay không đánh lão đi hừ. Ồ tiểu hồ ly đến rồi hoạn nạn mới biết lòng người nha tiểu hồ ly đến giúp tỷ thật đúng lúc giải quyết tên đệ nhất này đi. Ngân huynh cuối cùng cũng biết tình cảm của tiểu hồ rùi nhé kiss luôn nha chớp nhoáng quá ka ka. Ý mà không biết tiểu MM lại dạo chơi chỗ nào trông đất phong thiện vậy, hay cậu cu ngồi một bên xem bố mẹ mình luyện võ đây, chả thấy tin tức gì hết.

 13. Tiểu hồ ly vô tâm cũng nhân ra tình cảm với Ngân rồi nha, vất vả chờ đợi cuối cùng cũng tu thành chính quả rồi. Tự nhiên được mĩ nhân hôn không biết tiểu Ngân có đơ ra không nữa, không ngờ Ngân đã đạp mụ Hoan xuống, chiếm vị trí no 1 trong lòng tiểu hồ ly rồi.
  Tiểu hồ ly xuất hiện cũng đúng lúc nha, cuộc chiến gay cấn hơn rồi, trước thì mụ Hoan lép vế hoàn toàn.Mà Không lão ngăn cản cái gì chứ, để a Dạ nhà ta ra cứu vợ đi chứ, nhìn vợ chiến đấu nguy hiểm như vậy sốt ruột là phải rồi, tiếc là ca uy vũ ở tiên giới nhưng ở đây vẫn lép vế trước lão già kia.

 14. Chương sau chắc tên Đệ nhất thần tương kia chết rồi. Vậy là chỉ còn 2 chương nữa là truyện kết thúc T^T ôt tôc kê.
  Khụ đọc đến cảnh tiểu hồ ly hôn tiểu Ngân mặc dù không phải hủ nhưng vẫn cảm giác siêu lạ thường, khó hiểu. Nhưng dù sao tiểu hồ ly đã xuất hiện đúng lúc giúp mụ Hoan. Dạ ca là có thể yên tâm chỉnh cái lão kia rồi. Lão kia ta thấy chắc cũng không phải có ý tốt gì giúp mụ Hoan đâu. tks nàng

 15. Đệ nhất thần tướng tàn đời rồi. ôi cuối cùng Tiểu Hồ Ly cũng hiểu ra rồi nhưng thế là hết à?mới có ngửi được thịt mà * giãy* cầu có phiên ngoại cặp này nha * thắp hương* lão Dạ đúng là thương vợ nhất, lão Không kia ko tử tế gì đâu a . còn định lén lút xử Tiểu Mặc Mặc nha nhưng lão Dạ kịp thời ra tay nên xử lão Không này luôn ( tr Ngự Phật ạ ). lão Dạ thể nào cũng thua xong thù lâu nhớ dai đến lúc Tiểu Mặc vác em Sen về vẫn thù cơ mà == đúng là quân tử trả thù ngàn năm chưa muộn :))))) sắp end rồi ta tiếc ta nhớ nha

 16. May mà trong lúc trọng yếu có tiểu hồ ly đến trợ giúp, Tề Hoan bắt đầu giành thế chủ động. Hy vọng lần này sớm giết chết đệ nhất thần tướng. Mặc Dạ pk với Không lão tuy thực lực của Không lão mạnh hơn nhưng với kiểu Mặc dạ liều mình pk như vậy thì ai sẽ thắng đây O(^_^)O
  Tiểu Mặc Mặc tiến vào đất Phong Thiện lâu như vậy rồi mà vẫn chưa thấy xuất hiện nhỉ? Cuối cùng tiểu Hồ Ly và tiểu Ngân cũng có một cái kết đẹp rồi *tung hoa* :))))))

 17. Ax bà Tề Hoan không bình thường nôn vũ khí của mụ cũng không bình thường luôn nha dám đem lôi đan ra đánh chắc trên đời chỉ được mỗi mụ. Tiểu hồ ly hóa hình xong cũng mạnh dạn hẳn ra nha dám ăn đậu hủ của tiểu nhân trước mặt bàn dân thiên hạ đã z ăn xong còn hiến ngay tức khắc nữa chứ Ngân mà không ăn lại cả vốn lẫn lãi mới sợ ăn sạch sẽ lun hơ hơ

 18. Thanks. Ui, còn hai chương nữa. Khóc ròng a. Ta muốn thêm.
  Mụ Hlan bây giờ phải theo lao thôi. Dù sao giờ mà không dùng lôi đan để đánh đệ nhất thần tươnag thì sẽ có khả năng là cái mạng nhỏ của mụ ấy cũng mất luôn. Haizz, may mà Tiểu hồ ly xuất hiện kịp thời chứ không thì nguy to rồi. Mà tieue hồ ly thăng cấp thành Yêu hoàng xong đẹp hẳn a. Thái dương chân hỏa cũng đã luyện hóa tốt hơn rồi.
  Tiểu hồ ly cứ thế, đương đường chính chính mà hôn Tiểu Ngân kia. Ui, dễ thương quớ. Lại còn hảo ngọ nữa cơ.
  Không Lõa này đắc tội với Dạ ca rồi. Mà đắc tội với anh Dạ là đắc tội với mụ Hoan đấy. Cứ chờ đấy a.
  Hóng

 19. Ay da chac gi muon giup mu hoan thanh than nen cuu co nuong moi truyen suc manh cho tieu ho ly day, thanh hoang roi ban the cung lon hon roi, oai phong hon nua, lan nay hai nguoi hop luc thi de nhat than tuong phai chiu kho roi, ua ma tieu mac mac bien dau mat roi ta, sau khong thay dau het

 20. Trên đời này cũng chỉ có mụ Hoan là tiêu sản như vậy nga, dám đem cả lôi đan ra tiêu xài
  ta nghe tiểu hồ ly nói tiểu ngân thay thế vị trí mụ hoan mà ta buồn ghê nha, vậy là hết được xem cảnh dạ ca ném con hồ ly ra khỏi cửa, cũng hông còn cảnh mụ hoan lấy nó làm cái đồ lót mông rồi a~~~~
  chương sau chắc thương tỉnh nhỉ, đệ nhất thần tướng chắc sẽ chật vật lắm đây

 21. Khuong Thi Huong Brl

  Cứ tưởng rằng TH sẽ liên thủ với MD đánh nhau chứ, ai dè là Tiểu hồ ly ah. Còn KL ý đồ là sao, muốn cướp người, như vậy TH đâu phải người thừa kế của ổng đâu mà ổng giành vậy nè, không biết chừng nào mấy lão lớn mới xuất hiện để cho KL này một trận đây. Để xem đệ nhất thần tướng muốn giương oai bao lâu, khi dễ người mà. Tiểu hồ ly suy nghĩ cũng đúng nha, người mà nó thiếu nợ nhiều nhất là TH đấy, không có TH thì làm sao có nó ngày hôm nay đây, tiểu Ngân ích kỷ thể nào cũng bị mụ Hoan giáo huấn một trận đấy. Công nhận không ai có suy nghĩ như TH, lôi đan xài hết luyện lại, không biết mất lôi đan mụ ý còn sống không nữa. Đánh nhau thật lớn đi, giờ đệ nhất thần tướng chết là tốt oy. Thanks các nàng!

 22. chắc đệ nhất thần tướng cũng ko chết được, bị thương nặng và ko thể thành thần được thôi :v

 23. AAa, thực lực của Mặc ca lại tăng lên rồi, đến Không lão mà cũng phải kiêng kị, còn Hoan tỷ thì sau bao năm, được anh Dạ cưng chiều, nên chỉ có tăng về pháp lực mà năng lực thực chiến thì gần như là không, chỉ nhờ lúc quần ẩu với anh Dạ mà tăng lên được một chút thôi a~~~ Tiểu Hồ ly cuối cùng cũng hiểu rõ lòng mình rồi, con rắn kia cuối cùng cũng thỏa mãn rồi, bao nhiêu công đầu độc một đóa hoa của đất nước mà, haizzz, cuối cùng thì tiểu hồ ly cũng rất nghĩa khí nha, biết rõ nguy hiểm, vẫn nhảy vào, sát cánh cùng Hoan tỷ, cuối cùng ai sẽ là thần đây??? Hoan tỷ hay Mặc ca, hoặc chẳng ai trong hai người cả

 24. á , Tiểu hồ tự động hôn môi Tiểu Ngân kìa (^.^) đáng yêu chết mất , Tiểu hồ với Tiểu Hoan tuy không còn ràng buộc bởi khế ước linh hồn nữa nhưng Tiểu Hồ vẫn có thể trực tiếp đi đến bên Tiểu hoan để cùng nàng chiến đấu. dù sao đây cũng hẳn là cuộc chiến cuối cùng rồi, giữa Tề Hoan và Mặc Dạ, ai sẽ là người phong thần đây? Và bé Tiểu Mặc Tích đâu rồi nhỉ ? từ khi biến mất tới giờ cũng không thấy đã động tới nữa

 25. tiên sư lão già KL!!!!!!! ta muốn giết lão lắm rồi nghen!!!!!! thừa thừa cái cm lão ấy!!!!! lão đi chết đi lão già!!!!! >< mía, nghe cái giọng muốn táng chết pạ lão luôn!
  tập này gay cấn, hỵ hỵ, oánh nhau rầm trời :3 những cảnh bạo lực như vậy mềnh là mềnh rất thích á :3
  mà bao h tứ linh mới xuất hiện nhở, chương sau hay chưng cuối T.T

 26. Oa lão già mắc dịch!!! Dám ngăn cản a Dạ cứu mụ Hoan! Khiến mụ Hoan phải chật vật vì tên đệ nhất thần tướng kia!! Ôi tiểu hồ ly chịu “thơm” 1 miếng vs tiểu Ngân nữa rồi kìa =)) tiểu Ngân chắc chắn bị đứng hình rồi… Cũng may là có tiểu hồ ly vào tiếp sức thêm cho mụ Hoan nên mới khiến cho tên đệ nhất thần tướng kia phải ăn hành =)) còn bé tiểu Mặc đâu??? K lẽ chương cuối mới xuất hiện :((

 27. Tiểu hồ ly!! Nướng chết cmn Đệ nhất thần tướng đê!!!**kêu gào** CMN ngứa mắt lão này lâu rồi nha!! Đánh ko lại thì chơi trò hợp thể à!!Đùa tưởng một mình mình có người giúp sao!??Mụ Hoan cũng có Tiểu hồ ly nhá!!Quả này là Đệ nhất thần tướng xác định bị nướng thành con heo đê!!!

  Ù ôi!!! Bé Tiểu hồ ly chủ động thơm thơm Tiểu Ngân kìa!!Đáng iu tóa đi thui!!! **che mặt**

  ( >////< ) Cơ mà vừa mới thơm có một cái xong mà đã quay mông xông vào hiểm trận mất rùi!!╭(╯^╰)╮Aiz…ít ra cũng phải thơm sâu một phát rùi hẵng đi chứ!!♡(´ε` )

 28. lao de nhat than tuong lam sao cung k the ngo duoc THL lai xong vao duoc cho do, tuong chung day la noi ma hai nguoi thua ke phan thang bai, ke khac k vao duoc nhung ma den phut chot thi THL lai nhay vao giup mu Hoan, k danh chet cung lot 1lop da cua lao de nhat than tuong nay luon. mu Hoan duoc phong Than la chac chan roi. TN muon giu THL o ben ngoai nhung bi nguoi ta hon cho 1cai dan don luon roi k ngan can duoc nua.

 29. coi kìa . bi giờ ” đồng đảng của mụ tề hoan toàn là hàng ” cực khủng ” đến cực cực khủng thôi ”’ muj bi giờ chôn xong tên thần tướng láo toét này là có thể dẫn đồng bọn đi phá làng phá xóm ở bất cứ đâu nha . sẵn tiện ngoắc một ngón tay . phun ra một câu : tất cà lên đi , ta chấp hết !….hahaha .làm lão đại ko phải do thực lực tự thân mà do có quá nhiều đồng bọn thực lực :))))

 30. tiểu hồ li hun Tiểu Ngân ^^ hô hô zui quá haiz ko bik mụ Hoan có lực hấp dẫn như thế nào mà lung lạc tiểu hồ li nhỉ =_=
  tên ĐNTT nham hiểm dám ám hại Thg >”< gừ gừ mi chết chắc rui`
  KL kia dám chặn ko cho lão Dạ nhà ta cứu mụ Hoan hừ hừ ko thik rui`

 31. Cảm ơn các nàng đã edit bộ truyện này . Rất hay . Các nhân vật đều dần hiện cá tính qua từng dòng văn . Giọng văn của nàng làm thật mượt . Ưm . Hôm nay là lần đầu tiên mình comments vì trước tìm mãi không thấy chỗ comments đâu cả . Đọc liền từ chương 1 đến chương 200 , rất cuốn hút . Mình muốn xin pass của truyện được không . Thực không muốn phải bỏ dở giữa chừng . Mình có hơi lo lắng . Dù sao vẵn cảm ơn nhiều

 32. Huhu muốn đọc tiếp nhưng k có pass. Chỉ biết là khách qua đg thôi, ráng ngậm ngùi chờ công khai đọc đỡ ghiền vậy :'(

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: