Nga Mỵ – Chương 293+294

38

Chương  293: Sợ bóng sợ gió một hồi

Edit: Mặc Mặc

Beta: Sakura

Nhìn ngoài mặt, Chiêu Thái tông tổn thất Lâm Tử Mặc tu sĩ Kết Đan hậu kỳ mạnh nhất, phái Thánh Trí chỉ mất Bảo Pháp Hổ, một tu sĩ Kết Đan sơ kỳ thực lực tương đối kém trong toàn đội.

Nhưng Bạch Tài Giai cho là, Doãn Tử Chương cộng thêm Đề Thiện Thượng, Bảo Pháp Hổ ba người hệ Thủy hợp lực tạo trận pháp, bởi vì Bảo Pháp Hổ trọng thương mà thiếu một góc, uy lực tất nhiên giảm đi rất nhiều.

Hắn nhớ rõ ràng, trên Đại hội đấu pháp, bọn họ dựa vào pháp trận này ngăn cản được công kích cường đại của Thương Bộ Tề áp dụng bí pháp không ai dùng, công kích như vậy hoàn toàn có thể sánh ngang cùng tu sĩ Nguyên Anh kỳ, mặc dù người phái Thánh Trí bị thương nhưng cũng không thương quá nặng, hơn nữa Doãn Tử Chương còn thừa cơ lên cấp, điều này cũng nói rõ, trận pháp hợp lực này tạo thành thực lực đủ để có thể đến gần tu sĩ Nguyên Anh kỳ.

Không thể không nói, Bạch Tài Giai ở vấn đề này, có chút đánh giá quá cao năng lực của trận pháp.

Bất kể thế nào, trận pháp hiện tại thiếu một người, mà bên này Bạch Tài Giai có Ô Quy, Vương Bá hai sư đệ đứng đầu về pháp lực phòng ngự trong đám tu sĩ Kết Đan Kỳ ở Vũ quốc, Doãn Tử Chương và Đề Thiện Thượng hợp lực cũng không uy hiếp được bọn họ.

Cơ U Cốc vừa nhìn “Tường đất” đối diện do hai cự nhân màu vàng đất của Ô Quy, Vương Bá tạo thành từng bước từng bước bức tới hướng bọn họ, mà thân ảnh của hai người Bộ Tử Lương, Bạch Tài Giai hoàn toàn bị che khuất không thấy, trong lòng sinh cảnh giác, thấp giọng nhắc nhở: “Mọi người không nên cao hứng được quá sớm, không có Lâm Tử Mặc, bọn họ có thể sẽ khó đối phó hơn!”

Vào loại thời điểm này, Cơ U Cốc chưa bao giờ nói lời đe doạ giả dối, cho nên dù người tự đại lớn lối nhất Đề Thiện Thượng cũng thu lại ý nghĩ may mắn, bày thế trận đón quân địch.

Ba người Doãn Tử Chương, Đề Thiền Thượng, Thạch Ánh Lục thay nhau phát động công kích hướng về phía hai Cự Nhân màu vàng đất. Nhưng bất kể là pháp lực công kích hay công kích cậy mạnh, đều không có hiệu quả, trên người Cự Nhân màu vàng đất có một tầng huỳnh quang  nhàn nhạt, tất cả công kích đều bị bắn ngược trở về nguyên vẹn.

Mà hai Cự Nhân lại không có chút tri giác nào, thân thể không ngừng trở nên to lớn, rất nhanh đã cắt ngang lôi đài thành hai khối, một bên là đám người Đề Thiện Thượng, một bên là Bộ Tử Lương, Bạch Tài Giai.

Hai Cự Nhân tiếp tục to lên. Người phái Thánh Trí cố gắng vòng qua bọn họ cũng bị dùng bọn họ bàn tay như quạt hương bồ cản lại.

Có hư ảnh Cự Nhân này bảo vệ, hai người Ô Quy, Vương Bá hoàn toàn không có chút phản ứng nào đối với ảo thuật của Thạch Ánh Lục, lần đầu tiên bọn họ đụng phải tình huống như vậy.

Bọn họ không cách nào xuyên qua phong tỏa của hai Cự Nhân, từ từ bị bọn họ từng bước ép sát đến một góc lôi đài.

Nếu tiếp tục đi xuống, không cần Bạch Tài Giai và Bộ Tử Lương xuất thủ. Bọn họ sẽ bị bức xuống dưới đài.

Trong lòng Cơ U Cốc rét lạnh, lúc Lâm Tử Mặc còn trên đài, bởi vì hắn tâm cao khí ngạo và có khúc mắc đối với Doãn Tử Chương và Đại hội đấu pháp, hắn có mang theo mấy người này so tài với bọn họ, muốn dùng thực lực đấu pháp thắng bọn họ, và phải thắng đẹp.

Nhưng đổi thành Bạch Tài Giai, lại thực tế giống bọn họ, không để cho đối thủ bất kỳ cơ hội thừa dịp nào. Chỉ cần có thể thắng, dùng thủ đoạn gì cũng không quan trọng.

Thật khiến cho người ta đau đầu!

Cơ U Cốc suy nghĩ một chút đã quyết định, nói: “Tứ sư đệ, tiếp theo phải dựa vào đệ cường công.”

Doãn Tử Chương khẽ gật đầu, cùng Đề Thiện Thượng sẽ phải lướt qua pháp thân Cự Nhân của Ô Quy, Vương Bá, bốn bàn tay quạt hương bồ đồng thời chụp về phía bọn họ, che kín bầu trời trên đầu bọn họ.

Doãn Tử Chương và Đề Thiện Thượng không tránh né. Giơ tay ném ra bốn viên linh thạch, những linh thạch này phảng phất mang theo lực hút đặc biệt, nhẹ nhàng dính lên bốn bàn tay to lớn.

Bên dưới Cơ U Cốc đã giơ lên vô số trận kỳ, ngồi một chỗ lưng tựa lưng với Thạch Ánh Lục, Thạch Ánh Lục ngửa đầu hét lớn một tiếng về phía bầu trời : “Bạo!”

Bốn ngọn lửa nóng rực màu xanh biếc bộc phát ra từ trong linh thạch, uy áp cuồng bạo theo đó mà phân tán ra bốn phía.

Hình dáng ngọn lửa này làm cho người ta khắc sâu ấn tượng, mọi người đang chứng kiến loại Thiên Hỏa đủ để hủy thiên diệt địa mà phái Thánh Trí từng phóng ra ở trên Đại hội đấu pháp này thì không nhịn được cùng kêu lên!

Bên cạnh, sáu vị Đạo Quân đang xem cuộc chiến gấp đến độ cả người toát mồ hôi lạnh. Trên đài chính là đệ tử Chiêu Thái tông a! Nếu như phái Thánh Trí thiêu chết bốn đệ tử tinh anh đang sống sờ sờ của Chiêu Thái tông trước mặt mọi người, chuyện gì sẽ xảy ra sau đó quả thực khó mà dự liệu!

Mấy hậu sinh phái Thánh Trí này quá tàn nhẫn không để ý đến hậu quả rồi, lúc trước đã quy định không được phép dùng lại loại linh thạch phong ấn Thiên Hỏa này, bọn họ vì thắng cuộc mà lại công khai không tuân theo quy định!

Hai vị Đạo Quân Cố Vãn và Chúc Bạc cơ hồ lập tức nghĩ đến đủ loại ân oán giữa Doãn Tử Chương và Lâm thị, chẳng lẽ hắn muốn nhân cơ hội báo thù? !

Trên lôi đài trong lòng Ô Quy, Vương Bá hoảng sợ hơn ngàn vạn lần so với bọn hắn. Cấp bậc như Thương Bộ Tề cũng không có năng lực chống cự loại hỏa diễm đáng sợ này của mấy người phái Thánh Trí mà bị chết cháy, một màn kia quá kinh khủng, đó còn là tu sĩ Kết Đan hậu kỳ!

Thiên Hỏa có thể hoàn toàn thiêu chết tu sĩ Nguyên Anh kỳ, loại tu sĩ Kết Đan đã ngâm trong Kim Thân Tuyền, cường độ thân thể tiếp cận Nguyên Anh kỳ như bọn họ dù sao cũng không phải là Nguyên Anh chân chính, bọn họ hoàn toàn không dám trông cậy thân thể nho nhỏ của mình có thể chịu đựng được Thiên Hỏa.

Hai người theo bản năng dùng sức vung vẩy hai tay muốn hất ra bốn viên linh Thạch thiên hỏa đáng sợ kia, Doãn Tử Chương và Đề Thiện Thượng thừa cơ một lần hành động lướt qua đỉnh đầu bọn họ, đến một bên khác của võ đài.

Mọi người kinh hồn chưa bình tĩnh lại được, đã nghe thấy tiếng cười lớn ghê tởm của Đề Thiện Thượng vang lên: “Ngu ngốc! Chỉ một chút linh hỏa thêm máu thú đã bị hù dọa thành như vậy, lá gan các ngươi bị chuột ăn mất rồi à? !”

Hắn vừa cười, vừa không ngừng, ném ra Trận kì nho nhỏ trên tay Cơ U Cốc giao cho hắn, phối hợp chặt chẽ với Cơ U Cốc, vây hai Cự Nhân ở trung tâm.

Ô Quy và Vương Bá sửng sốt một chút, chợt hiểu ra, phát hiện ngọn lửa bộc phát ra từ bốn viên linh thạch mặc dù có uy áp rất dọa người, nhưng uy lực ngọn lửa lại rất kém, cho dù bọn họ không dựa vào pháp thân Cự Nhân này cũng hoàn toàn chịu đựng được.

Uy áp của ngọn lửa đoán chừng là do thúc dục máu của yêu thú lợi hại nào đó mà thành, lúc đầu bị dọa, hiện tại quay lại mới cảm thấy không đúng.

Bị lừa!

Hai người Ô Quy, Vương Bá cực kỳ tức giận, quay người lại muốn tìm hai người bọn họ tính sổ.

Cơ U Cốc mỉm cười nói: “Đối thủ của các ngươi ở chỗ này.”

Theo lời của hắn, hai người chỉ cảm thấy dưới chân hơi chậm lại, thân thể giống như đã rơi vào đại dương mênh mông—— trận pháp Cơ U Cốc và Đề Thiện Thượng hai mặt hợp lực đã phát động.

Sáu vị Đạo Quân sợ bóng sợ gió một hồi, Đạo Quân Chúc Bạc vừa bực mình vừa buồn cười nói: ” Mấy tiểu tử phái Thánh Trí này thật là không gian xảo không được!”

Đạo Quân Tế Tường Tế Lập Tông vuốt râu mép cười nói: “Xem ra bây giờ không ít người lỗ vốn rồi.” Đấu pháp đường của bọn họ làm nhà cái tính toán thu được hơn ngàn vạn linh thạch, trong đó phần lớn là mua Chiêu Thái tông thắng.

Đạo Quân Tận Thiện hiếu kỳ nói: “Các ngươi đặt cược? Mua ai thắng?”

Đạo Quân Nhữ Nhất nói: “Hiển nhiên là có đặt cược, mua đương nhiên là phái Thánh Trí thắng.”

Đạo Quân Cố Vãn và Chúc Bạc làm đại biểu cho Chiêu Thái tông, cảm thấy trên mặt đã không còn chút ánh sáng, nụ cười trên mặt nhất thời bởi vì lời của Nhữ Nhất mà cứng lại.

Đạo Quân Nhân Thiện không tin nói: “Các ngươi lúc trước cũng không có bao nhiêu lòng tin đối với phái Thánh Trí.” Lão nhớ rõ ràng sáu người nơi này đều nhận định phái Thánh Trí thất bại .

Đạo Quân Nhữ Nhất cười đến thần thần bí bí: ” Vị trong cung kia đã bỏ ra số tiền lớn để mua phái Thánh Trí thắng, đương nhiên chúng ta tin vào ánh mắt của lão nhân gia.”

 

Chương 294: Sớm nên cút . . . . . .

Đạo Quân Nhữ Nhất nói như vậy, hai người Cố Vãn, Chúc Bạc nhất thời không cách nào phát cáu, Lão tổ tông nhà mình dẫn đầu phản chiến, sao bọn họ có thể trách người khác không nể mặt?

May mắn Doãn Tử Chương sớm muộn gì cũng là người Lâm thị bọn họ.

Vừa nghĩ như vậy, tâm tình hai người tốt lên, đối với thắng bại cũng không để ý như vừa rồi, dù thế nào cũng là Chiêu Thái tông bọn họ thắng. Tình thế trên lôi đài trở nên khẩn trương vạn phần, hai người Cơ U Cốc và Thạch Ánh Lục hợp lực chuyển động pháp lực Ngũ Hành trong cơ thể thúc dục trận pháp, hai người Ô Quy, Vương Bá lấy pháp thuật ngưng tụ thành thân thể khổng lồ nhất thời rơi vào một vùng đại dương mênh mông, đáy nước vô số bèo, rong, dây leo quấn chân, bọn họ nhấc chân làm rơi một đám, một đám khác đã quấn lên, vô cùng vô tận khiến cho bọn họ không thể động đậy.

Cơ U Cốc vừa rồi đã nhìn ra bọn họ tu luyện hai pháp thân khổng lồ này động tác nửa người trên linh hoạt nhanh nhẹn, nhưng nửa người dưới lại chậm chạp vụng về, hẳn là do công pháp còn chưa tu luyện tới tới nơi tới chốn, nếu không bước chân bọn hắn mau thêm chút ít, hoàn toàn có thể ép bọn họ xuống lôi đài trong chốc lát, cả thời gian phản ứng cũng không có.

Cho nên hắn vận dụng “Khảm Uyên Đại Trận”  lấy lực thủy làm chủ này cộng thêm ánh lửa của Trường Sinh Tiên Hỏa phối hợp trận pháp hệ Mộc thúc đẩy quá trình phát triển của dây leo, lập tức quấn hai Cự Nhân to lớn thành cọc gỗ.

Hai người Ô Quy, Vương Bá hổn hển thở dốc không ngừng, ra sức đá chân ý đồ thoát ra, nhưng hiệu quả quá nhỏ.

Bạch Tài Giai đang sa vào tấn công mãnh liệt của Đề Thiện Thượng, vừa cố gắng nhích tới gần hai người bọn họ, vừa quát to: “Nằm sấp xuống!”

Ô Quy, Vương Bá đang khom lưng dùng tay kéo ra đủ loại thực vật trên chân, bỗng nhiên nghe thấy Bạch Tài Giai nhắc nhở, nhất thời tinh thần chấn động cùng ngã về phía trước, vừa duỗi hai cánh tay dài quét về phía Thạch Ánh Lục, Cơ U Cốc.

Bởi vì thân thể Cự Nhân khổng lồ đã nhích tới gần bên đài, lúc này một khi nằm xuống hơn phân nửa thân thể đã thoát khỏi ảnh hưởng trận pháp, mà Thạch Ánh Lục và Cơ U Cốc trong nháy mắt đã bị bọn họ dồn ép đến không có đường lui.

Hai người hao hết pháp lực toàn thân duy trì trận pháp này, căn bản không còn sức ra tay ngăn cản bốn cánh tay tráng kiện khổng lồ của Ô Quy và Vương Bá. Chỉ kịp thả ra pháp bảo hộ thân cố gắng giảm bớt thương tổn.

Bang bang hai tiếng, Thạch Ánh Lục và Cơ U Cốc bị quét bay ra ngoài, ngã thẳng xuống dưới đài, phun ra hai ngụm lớn máu tươi tại chỗ.

Mà gần như đồng thời, Bộ Tử Lương cũng bị một quyền của Doãn Tử Chương đánh bay ra ngoài!

Sau khi Doãn Tử Chương và Đề Thiện Thượng lướt qua hai người Ô Quy, Vương Bá, Đề Thiện Thượng một tay ném trận kỳ, một tay ném bùa, làm Bạch Tài Giai không cách nào nhích tới gần. Mà Doãn Tử Chương ỷ vào tu vi của mình tương đối Bộ Tử Lương, đi lên lợi dụng phương thức trực tiếp nhất phát động tấn công mãnh liệt về phía Bộ Tử Lương.

Băng Long khổng lồ chống lại linh khí trung phẩm “Thiên Cương Tử Ngọ Chuy” do Bộ Tử Lương thả ra nhưng không yếu chút nào, Bộ Tử Lương không thể toàn lực đón đỡ tấn được công chính diện của Doãn Tử Chương, Băng Long cùng đại chùy màu vàng trên không trung kịch liệt đụng nhau mười mấy lần, sắc mặt Bộ Tử Lương càng tái nhợt.

Doãn Tử Chương này rốt cuộc đã tu luyện công pháp gì? Uy lực thi triển ra vậy mà mơ hồ vượt qua công pháp thượng đẳng hắn tu luyện từ nhỏ ở Chiêu Thái tông! Đáng sợ nhất chính là khí thế càng đánh càng mạnh. Quả thực khiến hắn có chút khó hiểu.

Cứ như vậy thì không được, Bộ Tử Lương cắn răng một cái thu hồi Thiên Cương Tử Ngọ Chuy, tính toán  trực tiếp đọ sức với Doãn Tử Chương, hắn tự tin mình từ nhỏ hấp thu Kim Thân linh vụ tu luyện, sau khi Kết Đan đã ngâm trong Kim Thân Tuyền nhiều năm, trình độ mạnh mẽ của thân thể vượt xa Doãn Tử Chương, cấp bậc mấy người Doãn Tử Chương tính ra mới ngâm trong Kim Thân Tuyền chỉ một tháng thôi, thiên tài hơn nữa cũng không thể cùng so với hắn được!

Doãn Tử Chương thấy đối phương buông tha vận dụng linh khí. Hùng hổ xông đến, trong lòng buồn cười, dứt khoát cũng triệu hồi Băng Long, vung quyền nghênh chiến.

Bộ Tử Lương không nghĩ tới hắn đã biết rõ Kim Thân Tuyền lợi hại, còn dám cùng hắn ta so thể chất, nhất thời vui mừng quá đỗi.

Hai người hai đấm va chạm trên không trung, vẻ mặt Bộ Tử Lương nhanh chóng từ vui mừng biến thành kinh hãi. . . . . .

Đạo Quân Nhữ Nhất nhìn thấy một màn này, lắc đầu liên tục nói: “Bộ Tử Lương chắc chắn thất bại.”

Hai vị Đạo Quân Cố Vãn, Chúc Bạc không cam lòng. Đang định phản bác, lại nghe phanh, phanh, phanh ba tiếng nổ liên tục, Cơ U Cốc, Thạch Ánh Lục, Bộ Tử Lương lần lượt bị đánh bay ra ngoài rơi xuống dưới đài.

Mà Bộ Tử Lương được xưng là khí lực tiếp cận tu sĩ Nguyên Anh kỳ trực tiếp bị Doãn Tử Chương dùng một quyền đánh bay ra ngoài, trên đài Doãn Tử Chương đứng vững như thái sơn, không có chút việc gì, đã xoay người lại cùng Đề Thiện Thượng đi đánh Bạch Tài Giai.

“Sao, sao lại như vậy?” Chẳng những Bộ Tử Lương rơi xuống dưới đài chảy máu như điên không rõ, Cố Vãn, Chúc Bạc Đạo Quân cũng không hiểu. Chẳng lẽ Doãn Tử Chương thật thiên tài đến đến mức ngâm trong Kim Thân Tuyền một tháng  có hiệu quả thắng được Bộ Tử Lương đã ngâm mấy năm ?

Đọ sức thuần túy, làm thế nào mà cuối cùng người thua lại là Bộ Tử Lương? !

Bốn vị tổ sư Nguyên Anh của Tấn Bảo tông, Tế Lập tông nhìn nhau cười một tiếng, Đạo Quân Tận Thiện nói: ” Tin tức của các ngươi cũng quá không linh thông rồi, ngươi biết ngày đó Doãn Tử Chương Kết Đan đã chịu đựng loại lôi kiếp nào không?”

Hai người Cố Vãn, Chúc Bạc lắc đầu tỏ vẻ không biết, nhưng trong lòng âm thầm hiện lên một ý nghĩ. . . . . . Không phải là loại kia chứ? Vậy mà hắn ta có thể vui vẻ sống qua được lôi kiếp như vậy? Chuyện này cũng quá đáng sợ!

” Kinh Lôi Vô Thanh!” Đáp án Đạo Quân Tế Tường công bố ra đúng là loại hắn không thể tin được kia.

Hai Đạo Quân của Chiêu Thái Tông này hoảng sợ, sợ hãi than. Khó trách ngày đó Doãn Tử Chương chống đỡ được bí pháp của năm người Thương Bộ Tề cùng đánh mà bình yên vô sự, đệ tử như vậy kể cả đối với người trong tông môn cũng là kỳ trân hiếm thế!

Nếu như nói những tu sĩ Kết Đan đã ngâm qua Kim Thân Tuyền của Chiêu Thái Tông này, có thể chất tiếp cận tu sĩ Nguyên Anh, thì Doãn Tử Chương kia đã chân chính trải qua tẩy tủy dịch kinh, là pháp thân của tu sĩ Nguyên Anh rồi, thứ còn thiếu chẳng qua là tu vi hỏa hầu trong cơ thể mà thôi.

Bộ Tử Lương thua bởi hắn cũng không oan chút nào, đồ giả mạo sao sánh được với chính phẩm nguyên trang?

Bên kia Đề Thiện Thượng vì lão bà của mình cũng không tiếc giá nào, bùa tích trữ nhiều năm giống như không cần tiền điên cuồng oanh tạc về phía Bạch Tài Giai, Bạch Tài Giai vừa ứng phó hắn, vừa nhìn thấy đồng môn của mình liên tục  thất bại, vừa tức vừa vội, nhắc nhở  Ô Quy, Vương Bá bên kia, Bộ Tử Lương lại bị đối phương đánh bay ra ngoài.

Mặc dù Cơ U Cốc và Thạch Ánh Lục bị đánh xuống đài, trận pháp vây khốn Ô Quy, Vương Bá cũng mất đi hiệu dụng, nhưng nửa người dưới của hai người mất hết linh hoạt, thật vất vả thoát ra chặt đứt một đám dây leo quấn quanh đùi, vùng vẫy một lúc cũng không thể đứng .

Không sợ kẻ địch như thần, chỉ sợ đồng đội như heo! Bạch Tài Giai bị hai người đồng môn này làm cho giận đến sôi lên, vừa né tránh bùa lan tràn khắp nơi của Đề Thiện Thượng, vừa hét lớn: “Cút! Quay lại đây!”

Hắn không phải đang mắng người, mà là khiến cho Ô Quy, Vương Bá đừng lãng phí thời gian cố gắng đứng lên, lấy pháp thân đặc thù của bọn họ có thể bắn ngược lại tất cả công kích bên ngoài, chỉ cần lăn lộn áp chế Doãn Tử Chương và Đề Thiện Thượng trên đài, là có thể làm cho bọn họ luống cuống tay chân, mà chính Bạch Tài Giai cũng có thể rảnh tay chỉnh lại công kích.

Đáng tiếc lời nhắc nhở của hắn vẫn chậm một chút, hoặc là nói, phản ứng của hai người Ô Quy, Vương bá vẫn chậm một chút, chờ đến lúc bọn hắn vượt qua chướng ngại tâm lý, tính không để ý đến thể diện trưởng lão Kết Đan của tông môn hạng nhất lăn lộn trên đất, Bạch Tài Giai đã bị Doãn Tử Chương và Đề Thiện Thượng hợp lực đánh cho trọng thương, chỉ có thể té trên mặt đất hộc máu.

 

Discussion38 Comments

 1. Thắng chưa ta? Đúng là trâu bò mà, tu vi thấp hơn người ta mà lấy cứng đối cứng vẫn thắng là là sao? Lần này lại thắng cược nữa rồi, làm sao mà mấy huynh đệ nhà này hết đi làm việc tốt lại còn thắng bài nữa vậy. Phái Thánh Trí này từ khi có CC và A Chương nhập môn tới nay vận may liên tục luôn. Hahaha

 2. Đánh rất hay. Mấy tên của chiêu thái tông không có sự kết hợp nhùân nhuyễn,sự tin tưởng lẫn nhau giữa các thành viên trong nhóm cộng thêm tên họ bạch không thể hơn Cơ huynh của chúng ta t

 3. Thấy chưa đã nói là không thăngbđựơc phái thánh trí hắc hắc. Ta thích cái câu đồ giả làm sao bằng đồ chính phẩm đó lắm nha nói sao mà chính xác quá z không biết ^0^ trận này đánh mà như siêu nhân ấy toàn bay với bay thui hehe supper siêu nhân

 4. Sao cứ đọc đến tên Ô Quy với Vương Bá là ta lại nghĩ ngay đến mấy con rùa không biết, cha mẹ bọn hắn đặt tên cũng quá tùy tiện đi, Ô Quy không phải rùa đen hay sao, còn Vương Bá lại giống như Vương bát trong mấy câu chửi vương bát đản ấy, hai con rùa, ôi buồn cười chết mất.
  BTG thông minh bản lĩnh thật nhưng một mình hắn thì làm được gì chứ, đúng là không sợ kẻ địch mạnh như thần chỉ sợ đồng đội ngu như heo thôi. Lần này thắng nhưng mấy người phái Thánh Trí cũng tổn thương không nhỏ đâu, may mà còn có tiền thắng cược an ủi không thì lỗ to rồi.
  Mấy đạo quân Chiêu Thái Tông càng ngày càng biết trình biến thái của chương ca thì sợ sẽ càng không dễ dàng bỏ qua lôi kéo rồi, không biết là tốt hay là xấu nữa đây.

 5. sảng khoái a lâu lắm mới thấy mấy sư huynh muội đánh 1 trận thoải mái như vậy. Mấy vị đạo quân không khỏi cao hứng quá sớm đi, DTC mới không thèm về Lâm thị mấy người hừ lúc trước là ai vứt bỏ gia đình huynh ấy giờ lại xoắn xuýt đáng ghét.

 6. trận này thảm liệt ghê, quân ta lẫn quân địch đều bị thương, truyện này tác giả miêu tả khá hợp lý, tuy nhóm nv chính tài giỏi hơn người nhưng ko bị hack lên đến mức vô địch thiên hạ, cùng cấp không ko đối thủ. hehe. mấy là lão già Chiêu thái tông mừng sớm quá rồi đấy, tuy họ Lâm nhưng còn lâu bạn Doãn mới thuộc chiêu thái tông nhé, người ta hận Lâm gia đến cực điểm còn lâu mới bán mạng cho Lâm gia, hay hai cha con bạn Doãn tự lập môn hộ đi :D
  tks nàng^^

  • ta khoái mấy câu phán của thánh. nhưng ta vẫn chưa ok lắm mấy tình huống lên lever. vẫn còn hơi bá đạo wá ^^

  • Khiếu Nguyệt Thiên Lang

   ta khoái mấy câu phán của thánh. nhưng ta vẫn chưa ok lắm mấy tình huống lên lever. vẫn còn hơi bá đạo wá ^^ ta đang đời bạn Chứ đừng nạp thêm vài loại thiên hỏa rồi oánh 1 phát vào Đại Thừa. bạn ấy xứng đáng lên lever mà mãi ko chịu lên ^^

   • =))) truyện có mấy trăm chương thôi nên phải hack hơi nhanh tý, nhưng ko đến mức đang kết đan mà đánh lại đc mấy bác nguyên anh, đọc truyện mấy nghìn chương mà còn bá đạo hơn thế này nhiều ý chứ :D, còn bạn CC chưa lên đc đâu, khi nào bạn ấy lấp hết lỗ hổng trong đạo tâm của bạn ý cơ, phải đảm bảo một phát ăn ngay mới đc ;))

    • Khiếu Nguyệt Thiên Lang

     “truyện có mấy trăm chương thôi” thánh đọc nhiều truyện dài quá nên thấy thường chứ ta ngồi ngóng dài cần cổ :)
     cơ mà giống bạn là tác giả quá chời. hắc hắc

 7. Trận đấu này làm ta hồi hộp ghê hôm qua mạnh miệng nhưng nay đọc thấy gian khổ gì đầu mọi người thắng mà ai gũjg te tua cả trận đấu thật ác liệt a. Đại sư huynh trở thành tỷ phú rồi thế nào cũng sẽ ngửa cổ lên cười thật đê tiện cho xem :v

 8. Khiếu Nguyệt Thiên Lang

  trận đánh kinh điển thế này đọc sướng con mắt thật.
  cơ mà hôm qua ta phán không sai: mấy tên tuyên bố câu đó đều ra đi cả rồi. may cho lão Bạch Tạng, ak nhầm, Bach Tài là người cùng sư môn và cái này chỉ là đấu chơi chơi, chứ ko thì…chẹp chẹp.
  nhưng tội bạn Cơ và bạn Thạch quá, đứng ra chịu đòn cho 2 tên tiểu tử rảnh tay chiến đấu. đề nghị bạn Doãn và bạn Đề sau khi về phải cảm tạ và chăm sóc chu đáo…. ah, bạn Cọp nữa chứ.
  tks nàng nhé! ;)

 9. tính nói dtc là tẩy kinh phạt tuỷ, còn bọn kia ngâm kim thân tuyền, nhìn là bik cái nào tốt hơn mà tên kia dám so với, ko ngờ đã bị mấy lão già này tranh nói trc. mấy lão đạo quân nói như dtc thành ng của họ vậy, dám chắc thế nữa, đúng là thik tự kỷ, tưởng rằng ai cu ng thô tục nên muốn đầu nhập đảng phái lớn nhất sao. còn ko có nổi 2 cặp thầy trò như trịnh quyền, cũng ko có nổi 5 ng tinh anh như phái thánh trí đấy. ngay cả heo cũng ko có, thật còn thua cả chuồng heo nên heo mới ko có 1 con:))

 10. Đúng thật là tên họ bạch ns câu rất chí lí ak không sợ kẻ địch như thần mak sợ đồng đội của mk như heo thuj cơ mak tuj này heo cũng k bằng tiểu trư mập mạp hòa ái dễ xương nhà ta đc ak nên ns tụi này như heo cũng k đc. Khó nghĩ quá aaaaaaaa.
  Mak cái tên bộ tử lương vs mấy ng chiêu thái tông này đúng là thông tin k nhanh nhẹn j hết hèn nào tên bộ tử lương bị đánh văng xuống đài là phải oy a chương nhà ta thuộc dạng biến thái mak cơ mak thua cc xíu xịu xìu xiu ak . Hj . Không biết còn hai tên nữa a chương vs bn đề giải quyết s nhỉ bên mk cũng tổn thất hai ng uj .
  Ta đoán đúng mak z là cái tên đại thừa kì trong hoàng cung vũ quốc đó đặt cược mak .

 11. Người của Chiêu thái tông lại đi mua Phái Thánh Trí thắng =)) Đạo quân Nhữ Nhất thật là biết khiến cho người khác phải hộc máu nha, đúng kiểu giết người không đền mạng .
  cái trận pháp này của mấy người chiêu thái tông cũng mạnh ghê, có thể đẩy bay Cơ u cốc và thạch ánh lục xuống sàn luôn. không hiểu thương thế có bị gì nặng không, Còn về mặt DTC và BTL kìa thì đánh cũng gần như ngang tay , nhưng tiếc cho hắn là dtc lĩnh nguyên cái đợt sét Vô thanh kinh lôi, cho nên thân thể của dtc quá rắn rồi, BTL thua cũng là phải thôi.
  ngửi thấy mùi linh thạch rồi, nhiều quá =))

 12. Lão tổ tông phản tông đi đặt cược cho phái Thánh Trí mà, kì này tiền vào túi đám người bọn họ với Lão tổ tông kia rồi, làm giàu cực kì dễ, cứ thấy đặt cược mà có phái Thánh Trí thì tiền có nhiêu đặt tức giàu lên ngay.
  Trận này chiến khủng quá, ai cũng có thương tích, với thực lực đám Tử Chương tu vi thua cấp mà chiến thắng vậy vẫn nhờ sự tin tưởng của cả đội, đem tính mạng của mình cho đồng đội, chứ đâu phải như mấy nhóm kia, lo bản thân mình thôi, bởi vậy thua là đúng mà.

 13. Hay cho câu ko sợ địch mạnh chỉ sợ đồng đội như heo , như vậy mới biết đc tính chất đồng đội của phái Thánh Trí cao bậc nào. Vậy là cuộc chiến kết thúc và toàn thắng thuộc về DTC

 14. Trận này gây cấn ghê. BPH trọng thương, chút nữa là bị hủy tu vi, TAL và CUC cũng bị trọng thương rồi. Bên kia tuy cũng có kẻ bị ngã xuống nhưng lại chỉ có tên KBL với BTG là bị thương chút thôi. Có cảm giác cần chiếm lợi ở đây=..= . Đề nghị DTC và ĐTT đánh trọng thương mấy tên kia rồi hãy đá xuống đài. Tks nàng

 15. đúng là sợ bóng sợ gió 1 hồi.bọn người CTT nay tội quá kiêu ngạo và khinh thường kẻ địch nên thua là phải.A chương quá trâu.là đại thiên tai a.mấy vị trưởng lão này cũng quá gian rồi.ngoài mặt nói k đặt nhưng thực ra đặt cược phái thánh trí thắng

 16. Còn lại hai người đại sư huynh và Tử Chương chắc cũng giải quyết nhanh thôi.trận này tuy thắng được nhiều tiền nhưng đã có 3người bị thương mất rồi. Mấy lão già cứ giống như TC và CC đã là người của phái ổng rồi ấy, trong khi phái Thánh Trí còn sờ sờ ở đó, hơn nữa TC cũng đâu có chịu về.

 17. Oa trận chiến này thật quá gay cấn nha. Nhóm Thánh Trí tung ra tí hỏa là coi như đám người Chiêu Thái tông sợ mất mật, cứ ngỡ là Thiên Hỏa mà phải rút lui. Đúng là chỉ có mưu mẹo như Nhị sư huynh mới nghĩ ra được thôi xD
  Doãn ca thân thể như Nguyên Anh kỳ chân chính chỉ thiếu mỗi tu vi hỏa hầu, có thể đánh bật được Bộ Tử Lương xuống đài rồi. Tên hống hách này cuối cùng cũng đã bị hạ, chắc từ nay không dám to mồm trước mặt nhóm Doãn ca nữa ha. Tuy Nhị sư huynh, Tam sư tỷ đã bị đẩy xuống đài nhưng Bạch Tài Giai cũng đã bị đánh trọng thương rồi, cái tên mưu mẹo nhất đã bị hạ, chỉ còn xử lý nốt 2 tên còn lại nữa thôi, Doãn ca Đề ca hãy cố lên. xD

 18. lão tổ tông của Vũ quốc dẫn đầu phản kích, ha ha, nghe mà thật đau xót, mà cái ông lão này hình như cũng khá nham hiểm ^^ Như thể trận đấu này nằm trong dự kiến của ông đó. Từ khi nào mà phải Thánh Trí lại chỉ có mỗi 1 cái chiến thuật như thế,Bạch Tài Giai kia đúng là quá coi thường bọn họ rồi ^^ đã vậy còn nhát gan nữa, sợ bóng sợ gió làm cả thiên hạ phải cười chê a =)))))))) Còn có kẻ cậy mạnh xông vào đen ăn đen với DTC, aizzz, đoán chừng tin tức của hăn mà linh thông thì cũng k gặp khốn cảnh ngày hôm nay đâu. Chỉ mới quần thảo 1 hồi mà cứ như lưỡng bại câu thương ấy, còn lại mội đại sư huynh với DTC. Cái kiểu ăn nói thô lỗ của Đại sư huynh đến thời khác mấu chốt thật làm ng ta phun máu

 19. Có được sự ăn ý như bên đội người ta đã rồi hãy nói đến chuyện chém giết, không sợ địch như trâu bò chỉ sợ đồng đội ngu như heo, aizz. Đã thế bên này còn rất là biết cách làm cho người ta rối loạn mất phương hướng mà nhóm này cũng ngây thơ để bị lừa nữa chứ. Thanks tỷ

 20. Cái đám ô hợp này đầu bò óc tôm, toàn lo thể hiện , cha Lâm Tử Mặc là 1 ví dụ xác đáng, cha đó rớt xuống đến bạch tài Giai lại thích thể hiện , đồng đội thì phản ứng như rùa làm sao phối hợp. Muốn xài kế thì 1000 năm nữa cưng cũng ko chơi lại Cơ u Cốc su huynh đâu. Người phải cút là mấy người đó. * tung bông * mừng chiến thắng thôi ;12

 21. 2 vị đạo quân kia cũng đến là đẹp mặt. Cùng là tam đại tông môn mà ngta lại đặt cược cho địch thủ chứ không đặt cho nhà mình. Nghĩ kiểu gì cũng thấy cay. Có điều cũng k thể làm gì ngta đc, vì lão đầu nhà mình là ng chủ lực đứng ra đầu têu =))

 22. Công nhận là Bộ Tử Lương này mưu mô không kém gì Cơ U Cốc a.nhưng tiếc là hắn lại không có được đồng đội sát cánh bên mình như đám A chương a.
  Bên đám Bộ Tử Lương toàn mấy bọn thích thể hiện này nọ,không hoàn toàn tín nhiệm người khác. Hơn nữa là so với Cơ U Cốc thì về mưu kế sao bằng được anh í cơ chứ, sư huynh đệ thì mấy năm sát cánh nhau chiến đấu,tin tưởng nhau như thế nào thì không cần phải nói. Lại thêm A Chương đón nhận được Kinh Lôi Vô Thanh a, sức mạnh cơ thể ngang với lại nguyên anh kỳ sao có thể so sánh với đám Thương Bộ Tề ngâm qua Kim Thân Tuyển a.
  —–> nên thua là tất yếu a. Bộ Tử Lương muốn thể hiện mà không gặp nhân hoà địa lợi a.
  Cảm ơn ad đã dịch truyện!!!

 23. toàn 1 lũ tài ko được bao nhiêu mà mắt thì cao hơn đầu làm như lúc nào mình cũng giỏi hơn ngta v
  tới lúc thua triệt để thì nhục nhã bực tức ng khác làm nhục nhã mất mặt trong khi ai biểu đi kiếm chuyện với ng ta chi r thua
  Nhâ ngoại hữ nhân mà :3 TC là hàng thật giá thật mấy đứa hàng fake tuổi gì mà đòi so sánh với ngta
  còn đội bên kia mạnh tu vi thì thế nào kobiet61 phối hợp mà ko biết suy nghĩ nữa thì cũng phế à
  CÁm ơn ad đã edit

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: