Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 255

40

Chương 255: Yêu Hoàng hiện thế

Edit: Khuê Loạn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Trên đường đi, Mặc Dạ nói cho Tề Hoan nghe về những chuyện xảy ra gần đây, cũng nhắc đến con trai của hai người. Chuyện Mặc Tích đột nhiên bị hút vào trong đất Phong Thiện thì lúc ấy Mặc Dạ cũng đã nhận ra, chỉ là cho dù hắn ở đó cũng không thể làm gì được, may mà hiện giờ thằng bé cũng không bị tổn thương gì mấy, chỉ đợi đến khi bọn họ tiến vào trong đất Phong Thiện mới có thể biết được rốt cuộc là nó bị làm sao.

Hiện giờ đã dung hợp bốn tấm thiên bi, chỉ còn thiếu tấm thiên bi trong tay Minh Hỏa và Đệ Nhất thần tướng. Chẳng qua là không biết Minh Hỏa vừa bỏ đi như vậy, rốt cuộc có giao tấm thiên bi ra không.

Theo Tề Hoan thấy, Minh Hỏa hẳn là có giao dịch gì đó với Đệ Nhất thần tướng mới đúng, dựa theo mưu tính của Đệ Nhất thần tướng, sợ rằng vật phẩm dùng để giao dịch chính là tấm thiên bi trong tay Minh Hỏa.

Suy đoán của Tề Hoan hoàn toàn là chính xác, Minh Hỏa sau khi rời đi liền trực tiếp đi đến biển Vô Nhai, đất Phong Thiện mở ra, người có năng lực đều có thể đi vào, chỉ là xem ai có thể đoạt được vị trí kia thôi.

Mặc dù đi vào thì dễ đi ra thì khó, nhưng mà Minh Hỏa hôm nay không để ý chút nào, sống như vậy cũng chẳng có gì thú vị, còn không bằng đi vào mở mang kiến thức.

Cũng không thiếu người mang theo suy nghĩ giống hắn, ma tôn Thiên Khuê lần trước bị Minh Hỏa bố trí vây khốn, sau khi khó khăn thoát thân được, chuyện duy nhất mà hắn nghĩ đến chính là lấy lại danh dự, hắn vốn không có hứng thú với đất Phong Thiện, nhưng lại rất để ý đến Minh Hỏa.

Biển Vô Nhai, sau trận sóng thần bất ngờ kia, chỉ còn một người còn sống là Đệ Nhất thần tướng, hắn cũng chẳng tỏ vẻ tiếc thương gì đối với những thủ hạ đã chết, đối với hắn mà nói, những quân cờ không còn tác dụng thì cũng không cần thiết phải sống nữa.

Hơn nữa, rất nhanh thôi, cho dù không có những quân cờ kia, hắn cũng có thể dễ dàng nắm lục đạo trong tay.

Đám mây màu lửa đỏ rực phía chân trời chậm rãi hạ xuống phía sau cách Đệ Nhất thần tướng không xa, Minh Hỏa một thân hồng bào bước đi ưu nhã về phía Đệ Nhất thần tướng.

“Tới nhanh vậy, ta nghĩ còn phải đợi ngươi một lúc cơ đấy.” Đệ Nhất thần tướng híp mắt.

Minh Hỏa mỉm cười, Tề Hoan vì hắn mà chặt đứt tình kiếp, mà hắn đồng thời cũng vì Tề Hoan mà chặt đứt nghiệt duyên từ đây. Mặc dù trong lòng vẫn là nhớ mãi không quên, nhưng sau này hai người vĩnh viễn sẽ không gặp nhau.

Hắn là tình kiếp của Tề Hoan, đồng thời Tề Hoan cũng là tình kiếp của hắn, Minh Hỏa vẫn cho là muốn chặt đứt tình kiếp thì cần phải giết Tề Hoan, cho nên hắn vẫn không làm được, ai ngờ Tề Hoan chỉ bằng lực ý chí đã có thể chặt đứt sự liên quan còn sót lại giữa hai người, Minh Hỏa tự nhận là mình không làm được. Nếu như không phải trong lòng nàng đã có người kia, sợ rằng Tề Hoan cũng sẽ không làm được.

Minh Hỏa trước kia vẫn không hiểu, bây giờ đã thật sự hiểu được, giữa Mặc Dạ và Tề Hoan, không ai có thể xen vào.

“Chuyện đã sớm hiểu rõ được, vậy thôi, đây là thiên bi mà ngươi muốn.” Minh Hỏa phất tay lên, đẩy thiên bi tới trước mặt Đệ Nhất thần tướng.

Đệ Nhất thần tướng nhìn thoáng qua, liền vung tay áo đưa tấm thiên bi vào trong đất Phong Thiện, sau đó lại đưa một tấm thiên bi nữa vào. Sáu tấm thiên bi đều đủ cả, nhưng không xuất hiện dị tượng gì, chỉ là sau khi thiên bi dung nhập vào trong đất Phong Thiện liền có kim quang chợt lóe lên rồi biến mất không thấy đâu.

Mà cột nước ở phía dưới nâng đất Phong Thiện lên lại đột nhiên biến mất, biển Vô Nhai khôi phục sự yên bình vốn có, mặt biển không chút gợn sóng, đen tuyền thâm trầm.

Cửa truyền tống trên đất Phong Thiện rốt cục đã xuất hiện trước mặt Minh Hỏa và Đệ Nhất thần tướng.

“Minh Hỏa huynh, xin mời.” Đệ Nhất thần tướng vậy mà không sợ để cho Minh Hỏa ra tay trước sẽ đoạt hết chỗ tốt, lại hết sức lịch sự để cho Minh Hỏa đi vào trước.

“Vậy thì cung kính không bằng tuân mệnh.” Người đi vào trước, chưa chắc đã có thể nhận được cơ duyên.

Người đã tu thành Thần Tướng mặc dù có pháp thuật thông thiên, nhưng cũng không có cách nào thay đổi số mệnh của mình.

Minh Hỏa chưa bao giờ cho rằng mình có vận khí tốt đến mức có thể làm Thần, trong lòng hắn hiểu rõ, tới Thần Tướng đỉnh phong, khả năng hắn có thể đột phá là vô cùng nhỏ.

Những chuyện này Đệ Nhất thần tướng cũng hiểu, theo hắn thấy, Minh Hỏa đi vào cũng chỉ là nhận cái chết, đối với một người đã chết, thì hắn cần gì phải quan tâm  nhiều như vậy đây.

Sau khi Minh Hỏa bước từng bước đi về phía cửa truyền tống không gian trên đất Phong Thiện xong, Đệ Nhất thần tướng cũng đi vào theo. Hai người bọn họ vừa biến mất sau cánh cửa, bên bờ biển Vô Nhai lại xuất hiện mấy bóng người.

Chính là ma tôn Thiên Khuê và Minh Vương. Đất Phong Thiện này tái hiện lục đạo, lúc mở ra, chỉ người có đủ tu vi mới có thể cảm nhận được, hai người bọn họ cũng là vừa mới cảm nhận được, hai người bọn họ chưa tới biển Vô Nhai là bởi vì hơi thở của Đệ Nhất thần tướng vẫn luôn ở bên bờ biển Vô Nhai, bọn họ cũng không phải là Mặc Dạ dùng cứng đối cứng với Đệ Nhất thần tướng xong còn có thể toàn thân lui về, hơn nữa đánh nhau cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Hai người xuất hiện, chính là bởi vì hơi thở của Đệ Nhất thần tướng và Minh Hỏa đồng thời biến mất, hai người mới có thể xuất hiện một cách quang minh chính đại như vậy. Nhưng mà hai người bọn họ cũng không kích động đến mức trực tiếp xông vào đó, mà cứ đứng chờ.

Mặc dù trong lục đạo, người có tu vi sánh cùng với bọn họ cũng không nhiều, nhưng mà vẫn có.

Lúc hai người bọn họ đứng chờ, thì Tề Hoan và Mặc Dạ cũng đang chạy tới biển Vô Nhai, ở một nơi nào đó của Tiên giới đột nhiên có một cỗ yêu khí kinh khủng phóng lên cao.

Trừ hai người đã tiến vào đất Phong Thiện ra, giới chủ các giới đều không khỏi kinh ngạc vạn phần, Yêu Hoàng hiện thế. Mất trăm vạn năm, cuối cùng Yêu tộc cũng có Yêu Hoàng, từ đó về sau, chuyện Yêu tộc phụ thuộc vào Tiên giới sợ rằng sẽ trở thành lịch sử.

Nhưng mà, điều kiện tiên quyết là Đệ Nhất thần tướng không phong Thần thành công mới được.

Tề Hoan vẫn ngồi trong ngực Mặc Dạ suýt nữa thì nhảy dựng lên, khế ước linh hồn giữa nàng và Tiểu Hồ Ly mất đi hiệu lực, nàng cũng không thể nào cảm nhận được sự tồn tại của hơi thở của Tiểu Hồ Ly nữa.

Nhưng mà, sự kinh ngạc này cũng chỉ là trong nháy mắt, Tề Hoan đã nhanh chóng an tâm. Khế ước linh hồn mất đi hiệu lực, Tề Hoan cũng không còn bất kỳ sự dính líu nào nữa, nói đúng ra là Tiểu Hồ Ly tuyệt đối sẽ chưa chết, hơn nữa cũng không ai có thể mạnh mẽ hủy diệt khế ước linh hồn, nếu không thần hồn của Tề Hoan nhất định sẽ bị chấn động, vậy thì chỉ có thể là Tiểu Hồ Ly vừa mới lên cấp, chính là vị Yêu Hoàng kia.

Tề Hoan nói cho Mặc Dạ nghe suy nghĩ của mình, vậy mà Mặc Dạ lại không chút giật mình, “Chàng không thấy kinh ngạc một chút nào sao?”

“Có thể vô thanh vô tức đoạt Tiểu Hồ Ly từ trong tay Đệ Nhất thần tướng, trừ Cửu cô nương ra, sợ rằng không ai có thể làm được.” Có thể nhìn ra được, Mặc Dạ có sự kiêng kỵ khá lớn đối với Cửu cô nương mẹ đẻ của Tiểu Hồ Ly, nhưng cũng vô cùng khâm phục.

“Nói như vậy, Tiểu Hồ Ly tấn chức hẳn là có liên quan đến Cửu cô nương rồi, nàng. . . . . . . Sẽ không có chuyện gì chứ?” Trong lòng Tề Hoan hơi lo lắng, lần đó nàng gặp Cửu cô nương, nàng thấy dường như có gì đó rất không ổn, hôm nay thử nghĩ lại, lại thấy có thêm mấy phần tử khí.

Lúc nàng nói chuyện phiếm cùng với Mặc Dạ, cũng đã nói chuyện về Tiểu Hồ Ly, theo Mặc Dạ tiên đoán, Tiểu Hồ Ly đúng là có cơ đột phá cảnh giới Yêu Hoàng nhất, nhưng mà lại cần phải tích lũy rất lâu, vậy mà trước mắt hắn đã tấn cấp Yêu Hoàng, hơn nữa lại trong thời cơ thích hợp như vậy, nếu như nói rằng không liên quan đến Cửu cô nương, căn bản là không có khả năng.

—————–

TNN: Hức sáng nay ta nhớ rõ ràng là đã post chương này r mà chả hiểu sao tối vào lại k thấy đâu T__T làm mình cứ nhởn nhơ chơi bời suốt cả ngày :((( sr các nàng hix hix

Link Comt FB

Discussion40 Comments

 1. Hehe nhớ bậy rồi chạy đi nhông nhông ngoài đường chứ gì ax thiệt cứ tưởng hôm nay không có chương mới cơ^^ Tểu hồ ly tự hào vì mẹ mình được ùi đấy tuy không chăm sóc nhưng vẫn lun làm mọi điều tốt cho con a một người mẹ vĩ đại ai như mụ Tề Hoan mê thằng cha bỏ thằng con. Với lại còn một điều quan trong nữa là Cửu cô nương là một trong những người hiếm hoi mà Da c và nễ vừa kiên kị nha dù gì cũng giải tỏa được chút nổi đau bị Dạ ca ăn hiếp

 2. Hoàng Lan Phương

  Tên MH cuối cùng cũng chả làm gì được đều là Hoan tỷ tự mình cắt đứt cái nghiệt duyện đáng ghét có dính líu với tên này, đệ nhất thần tướng này sao lúc nào cũng tự sướng vậy cái gì mà hắn mới là người xứng đáng được phong thần, được nắm lục đạo trong tay hứ cứ ở đó mà mơ hạo đi đến lúc dưa bở cũng chả có mà ăn đâu, chu choa không ngờ tiểu hồ ly đã thành yêu hoàng rồi, cửu cô nương cũng dụng tâm để cho tiểu hồ ly có thể nhanh chóng thành yêu hoàng nha. Chương sau hấp dẫn quá bao nhiêu người có máu mặt đều chui vô đất phong thiện rồi không biết có gió tanh mưa máu gì hay lại tên nào phải chết thì chết người đáng sống sẽ được báo đáp đây tò mò ghê.

 3. vậy là Cửu cô nương dồn hết tu vi để tiểu hồ ly tấn thăng thành Yêu Hoàng rồi, khổ thân tiểu hồ lý, mỗi khi gặp cha mẹ thì đều có người hi sinh , đất Phong thiện là đấu trường PK cuối cùng rồi ah, mụ Hoan hóa giải sát kiếp rồi tình kiếp, còn kiếp nào nữa ko nhỉ, chắc hóa giải xong mấy kiếp là thành thần rồi, đệ nhất thần tướng cứ mơ đi cưng, trèo cao ngã đau thôi. mà cái lão già Boss cuối là từ đất Pt à TNN?
  tks nàng :X

 4. Hen ghe. Hom nay banviec h moi mo len dc thi cung vua thay chuong moi. Thanks TTNN. THL len lam Yeu Hoang vay TN la g nhi? Chac cuu co nuong hi sinh than minh tan cap cho con.

 5. THL là yêu hoàng sao, ke ke ke, t nhớ phiên ngoại của Ngự phật tất tần tật đều là TN làm mà, hóa ra chỉ là yêu hoàng danh nghĩa thôi, híc t biết đường nào Đệ nhất thần tướng cũng thất bại thôi :)))))))

 6. ko ngờ TIểu Hồ Ly lại thành Yêu Hoàng rồi. chức thì tấn nhưng tính tình thì có trưởng thành đk tí nào ko ta? MH cuối cùng cũng cắt đứt rồi. Thôi lão cứ ra cánh gà nghỉ là được rồi. ko biết boss cuối là ai?

 7. Tiểu hồ ly bắt đầu bá đạo rồi đấy , có thể nó đột phá Yêu Hoàng lần này cũng có một chút vì Tiểu Ngân đấy nhỉ , chắc tại nó tận mắt nhìn thấy Tiểu Ngân vì nó mà đi xuống yếm long hạp , cho nên mới quyết tâm đột phá để đi cứu Tiểu Ngân nhỉ :) chả biết có đúng hay không nhỉ :) Cuối cùng thì kẻ ngu tình Minh Hỏa cũng đã nhận ra giữa Mặc Dạ và Tề Hoan không có chỗ nào hắn có thể xen vào được cả … hẹn gặp lại các bạn trẻ tại đất phong thiện (_._”

 8. Ta nhớ không nhầm thì tiểu Hồ Ly có khúc mắc với Cửu cô cô phải không nhỉ, tiểu Hồ Ly thăng cấp thành Yêu Hoàng thì khúc mắc này có được hóa giải không nhỉ, để tiểu Hồ Ly thăng cấp lên Yêu Hoàng có lẽ Cửu cô cô dùng tu vi cả đời của mình để giúp tiểu Hồ Ly đồng nghĩa với việc Cửu cô cô dùng tính mạng của mình đổi lấy tu vi cho tiểu Hồ Ly. Chắc là tiểu Hồ Ly sẽ đến đất Phong Thiện thôi, thế là sắp gặp được tiểu Hồ Ly rồi :))

 9. gia đình biến thái thêm một Yêu Hoàng nữa này
  mà chắc Cửu cô nương ko qua rổi 1 kiếp này rồi …
  khổ ghê :((
  cuối cùng Minh Hỏa chính thức bị Tề Hoan đá :v
  cứ nghĩ là phải bị cho ăn hành về bán muối cơ :3
  Đất phong thiện xuất thế rồi
  sau này nhiều cái hay để xem đây :))

  thanks các nàng nha :3

 10. Ồ Tiểu Hồ Ly cuối cùng lại trở thành người mạnh nhất trong cả đám rồi, Yêu Hoàng nha, chắc là Cửu cô nương đã giúp Tiểu Hồ Ly tấn chức a. Mặc Mặc vẫn chưa thấy tung tích, Đệ nhất thần tướng với Minh Hỏa đều tiêdn vào đất Phong Thiện rồi. Sắp tới sẽ là một cuộc tranh phong a. Thanks tỷ

 11. Minh Hỏa là tình kiếp của mụ Hoan, mụ Hoan cũng là tình kiếp của Minh Hỏa -_- thôi dù sao cũng có thể chấm dứt chuyện Minh Hỏa này a Dạ cũng bớt đi 1 tình địch rồi hehe còn tiểu hồ ly thăng cấp được nhanh như vậy ta nghĩ là do Cửu cô nương độ tu vi của mình cho tiểu hồ ly rồi. Nhưng lần trước Cửu cô nương đánh nhau vs đệ nhất thần tướng bị trọng thương nên phải làm thành 2 phân thân thì phải. Tại sao có thể làm cho con mình thăng cấp nhanh vậy được ta? Mà ta nghĩ tiểu hồ ly muốn thăng cấp nhanh như vậy có lẽ là do muốn đi cứu tiểu Ngân rồi. Chắc tiểu hồ ly chưa biết đc tiểu Ngân được a Dạ cứu. Nhưng dù sao đó cũng chỉ là suy đoán của ta mà thôi :p sự việc thế nào còn phải chờ vào những chương sau thôi. Còn bé tiểu Mặc đâu… :(( sao k ai đi tìm bé tiểu Mặc vậy…
  P/s: còn 5 chương nữa thôi là hết truyện rồi… :( tự nhiên thấy luyến tiếc ghê hix…

 12. ầy, tình cảm là thứ khó mà nói rõ ràng được :( hi vọng mng vào đất phong thiện sẽ gặp dữ hóa lành thôi….còn cửu cô nương thì…chắc chết rồi nhỉ :(

 13. chả có lẽ tiểu hồ ly thành yêu hoàng, ta k nghĩ thế cơ, thế còn Ngân??? Đợt nào đọc chuyện về bé Mặc cứ nghĩ Ngân mới là tộc trưởng của yêu giới cơ đấy @@ hóa ra chả phải =))))) Cái nhà Hoan Dạ này yêu ghiệt tới mức biến thái quá đi mất, nhìn xem 1 quỷ tiên 2 thần tướng lại thêm 1 yêu hoàng, 1 phật nữa chứ aizz aizzz aizzz Đấy là ta còn chưa kể Tiểu nghiệt long với Minh vương v v v gì đấy nữa đấy =)))))
  Thế này thì đừng nói đi ngang, mà đi ngược ở cả 3 giới cũng chả ai dám xía mũi vào đấy ^^

 14. Khuong Thi Huong Brl

  wao, thì ra Tiểu hồ ly tấn chức Yêu hoàng, xem ra Tiểu Ngân phải mất thêm sức lực cho tình yêu của mình rồi đi. Hai thằng cha MH và đệ nhất thần tướng cứ ở đó mà nhởn nhơ, đòi đoạt mệnh của TH thì phải trả một cái giá không nhỏ ah. Mong chờ cuộc chiến trong VNH ghê, muốn nhìn thấy thằng cha đệ nhất thần tướng tan xác mới thỏa lòng. Vậy là cửu cô nương có khả năng sẽ hồn phi phách tán sao. Gia đình của TH càng ngày càng bá đạo, khủng bố đi. Thanks các nàng!

 15. có lẽ nào nàng bị mộng du hả TNN *mắt hình viên đạn*
  “hỏi thế gian tính là gì mà khiến đôi lứa nguyện thế sống chết” – Ly Mạc Sầu trích dẫn…..
  ờ, thực tế thì MH vs TH chính là đc nối bởi sợi dây tình vô hình từ hàng vạn năm trước nhưng nó chưa thể nào mà tiến đến “nguyện thề sống chết” đc, có đến cũng là lão Dạ vs mụ Hoan, một người vì yêu mà móc tim huỷ một thân tu vi, một người vì tình mà tuẫn thân phá tan lục đạo. Cái thứ tình mà MH có với mụ Hoan có thể là yêu thật nhưng cũng chỉ là muốn chiếm lấy thôi, giống như cái lần ở Sát thần hải, MH đứng ngoài lúc thấy TH bị Huyền Vũ Tiên Tôn bắt đi đã đánh 1 dấu chắc chắn là MH ko bao h có thể là “chân mênh thiên tử” của mụ già rồi. Đến giờ sợi dây mới đứt thì cũng là vừa đúng thời điểm rồi, sắp đánh nhau chết cmn hết còn ngồi lảm nhảm yêu đương! ĐÁNH TỬ TẾ CHO TÔI NHỜ!!!!!!!
  Tiểu Hồ Ly à! Tỷ yêu cưng :3 xhien đúng lúc vỡi :3

 16. Giống ta nhớ rõ ràng mình đã comt rồi mà nhưng lại phát hiện nó mất tích TT_TT. Đọc đến đoạn này, xem ra là cuộc chiến cuối cùng sắp đến rồi. Cứ nghĩ chuyện sắp hết mà ta thấy buồn ghê á :(((. Thôi không nghĩ đến nó nữa vặy, rồi đến đâu rồi đến *cắn cắn khăn*. Tiểu hồ ly đột phá yêu hoàng :))), vậy là tiểu Ngân không thể tiếp tục là vệ sĩ cho tiểu hồ ly rồi. Khổ thân, không biết nghe tin, tiểu Ngân nên buồn hay vui đây. Chắc là vui đấy nhưng không được bao lâu đâu. Rồi mai sao tiểu Ngân cũng sẽ được thể nghiệm cảm giác có “người vợ bưu hãn” là chuyện bi thảm ra sao. Tks nàng

  • Nàng cũng giống ta à ta kiểm tra lại thì khúc đầu mất tiêu làm ta cứ tưởng mình tưởng tượng đã comt rồi ấy chứ giờ hix

 17. Tề hoan hóa giải tình kiếp rồi vậy là sau này không còn thấy tên đáng ghét MH nữa, đi vào trong đấy rồi chết ở trỏng luôn đi >_< còn tên thần tướng kia mơ à còn lâu mi mới thành công hứ vậy khi tề hoan vào đó rồi thì cpú được mấy người hư không tử sao ta

 18. bạn ơi!!!thế bạn có định mở pass công khai cho mọi người cùng đọc không???bạn edit xong còn ra điều kiện thế này thế kia mới cho pass!!!thật sự mình đọc xong chuyện này bên watpat roy nên muốn chạy sang đọc bản edit xem sao…..tự nhiên đọc đến chương 200 xong ngưng làm ức chế dã man!!! đã thế sao không mói ngay điều kiện từ đầu cho người ta biết???bản thân mình cũng thấy bạn eddit rất hay…..bạn có lòng edit thì cũng cảm ơn vì từ trước đến giờ đọc chùa không một câu bình luận chẳng qua là lười thoy!!!!đã edit còn đặtt pass chỉ cho một số người đọc thoy….thế thì từ đầu bạn đừng làm!!!! nói thì nói thế thoy dù sao cũng cảm ơn vì bạn đã edit chẳng qua là không thích cách làm của bạn (bên nhà khác đặt pass hỏi là ngta trả lời, chỉ có nhà này là kín bưng)

  • Bạn à, trong nhà có ghi rõ nội quy. Không đọc thì im lặng nhờ cái. Mình là reader ở nhà này. Nhà này làm việc rất quy củ. Bạn không thích thì đi chỗ khác vậy. Nhìn caia comt mà ngứa mắt lắm

  • nhà có quy định về pass rồi mà, bạn chỉ cần bỏ ra mấy phút để đọc thôi. Vụ pass này này được nói rất nhiều lần rồi bạn chịu khó tìm hiểu kĩ trước khi nói. Mới lại đặt pass chỉ để bảo vệ công sức của người ta khi bỏ ra edit, beta truyện thôi, người hay đọc chùa thì có thể chờ ebook.

  • nhà có quy định pass ngay từ ban đầu, trong đó ghi rõ pass như thế nào, mở pass ra sao, điều kiện để có pass, nó cũng được ghim ngay trên thanh menu đầu trang hoặc góc phải chỗ THÀNH VIÊN MỚI NÊN ĐỌC.
   Bạn đọc nửa chừng bị ngưng bạn khó chịu đó là do ban đầu bạn k thèm đọc nội quy nhà mình chứ đâu phải lỗi của mình. Còn nữa, mình làm truyện vì mình thích, cho ai đọc cũng là quyền của mình, mình thấy thích ai, thấy ai hay comment ủng hộ mình thì mình cho pass, đây là quyền tự do cá nhân của mình, bạn k thích cách làm của nhà mình nói chung và của nhà mình nói riêng thì đó cũng là quyền của bạn, mình không can thiệp, nhưng cớ sao bạn lại nói như thể mình đã làm truyện thì phải có nghĩa vụ mở công khai ra cho tất cả mọi người cùng đọc????? Mình chả có nghĩa vụ gì ở đây hết bạn nhé :)

 19. Thanks. Ta có hôm tưởng comt rồi mà cuối cùng hôm sau vào check lại cahr thấy đâu. Giống ta quá.
  Cuối cùng cũng đã hết tình kiếp với nghiệt duyên. Sau này không vòn cần phải gặp lại nhau nữa. Thoát rồi.
  ồ, tiểu hồ ly trở thành Yêu hoàng rồi sao. À mà caia Cửu Cô nương đó có chuyện gì thế nhỉ. Cứ thấy là lạ, à không phải , rất lạ luôn ấy. Khi nào Tiểu hồ ly với Ngân mới gặp lại nhau đây. Nhớ hai đứa này quá. Cả 4 thần thú nữa.
  Hóng

 20. Yêu hoàng nha, quá oai phong rồi, hồ ly phất rồi một bước nhảy vọt cả địa vị lẫn tu vi. Ngân muốn theo đuổi thì phải cố gắng lên nha, tình yêu của con rắn này chẳng xuôi chút nào, có mụ Hoan chặn giữa đủ thấy thảm rồi.
  Đệ nhất thần tướng cùng lão Minh Hỏa vào đất phong thiện hết rồi, số phận của hai người này không khá khẩm được đâu, giấc mộng làm thần sớm bị tan vỡ thôi. Chỉ có Minh Hỏa biết người biết ta không kì vọng nhiều còn đệ nhất thần tướng kia thì cứ làm như mình là cha thiên hạ đến nơi rồi vậy, ghét.

 21. Ây, tiểu hồ ly lên được yêu hoàng vậy là Cửu cô nương chắc cũng ra đi rồi, haizz ta thấy tội cho Tiểu Hồ Ly, lần trước thì k được gặp mẹ, giờ khi thăng chức sẽ k còn cơ hội gặp lại mẹ
  Mà chủ tớ nhà mụ Hoan thật bá đạo, Chủ thì là chủ lục đạo, còn thú sủng thì là yêu Hoàng nga, biến thái….một nhà siêu cấp biến thái

 22. có vẻ hơi ngắn nhỉ, chắc cửu cô nương truyền hết tu vi cho hồ ly vì bà ấy bik mình sống ko lâu nữa. Ko bik cod gì trong đất phong thiện, liệu mọi ng có cứu ng phái thanh vân ra đc ko, mặc mặc vô đó ko bik có nhảy vọt thành thần ko nhỉ. đệ nhất thần tướng muốn giết TH để cướp lấy số mệnh của TH, nhưng mặc mặc là con TH, kiểu như di truyền/truyền thừa, nên ko bik chừng mệnh cách tốt của TH cũng đc truyền cho cu cậu, cu cậu thành thần cũng là chuyện có thể

 23. Cuoc chien chinh thuc voi than tuong bat dau roi, vao dat phong thien nguy co cung se gap duoc co duyen dot phan thanh than nam giu luc dao, vay ai se la nguoi thanh than day, se co mot tran chien ac liet giua than tuong va dam nguoi cua mu hoan day, tieu ho ly chinh thuc than yeu hoang nhung nguoi xung quanh mu hoan dieu manh me len roi

 24. tiểu hồ ly thành yêu hoàng rồi, e rằng cuộc sống sau này của tiểu Ngân không mấy dễ chịu nha, chưa có tu vi cao mà tiểu hồ ly đã dùng bạo lực với tiểu Ngân rồi nha, bây giờ tiểu hồ ly là yêu hoàng đó, tiểu Ngân dám chọc giận tiểu hồ ly sao? coi chừng bị nướng chín a, tiểu hồ ly cũng dã man không kém mụ Hoan a, không biết thương hoa tiếc ngọc với mỹ nam gì cả.
  Dạ ca với mụ Hoan còn có tâm tình đứng liếc mắt đưa tình, thì thầm to nhỏ nữa sao? đang ở thời điểm quan trọng a, mau tiến vào đất Phong Thiện coi con trai bảo bối đối phó với hai tên đáng ghét kia nha.

 25. tiểu hồ li tấn chức Yêu hoàng rui`~~ ko hỉu sao ta thấy buồn buồn truyện sắp hết rùi, theo truyện từ đầu đến zờ thấy tiếc nuối quá >_”< nói chung sau này ko gặp lại MH đó nữa ta cũng thấy thoải mái hẳn lên
  ko bik chg sau cái vận của mụ Hoan còn cầu huyết như thế nào a… mí ng` tu tiên như mụ thật là thoải mái

 26. THL len lam Yeu Hoang thi TN se duoc lam Yeu Hau chang, nhin con ho ly be ti teo lai luoi bieng nhu the kia thi tat nhien no phai tim nguoi nao do lam thay moi viec con ban than thi luoi bieng het an lai ngu cho ma xem. mu Hoan voi lao Da k biet co di vao trong dat Phong Thien k nhi? chac la phai xong vao ma cuu MT chu, hai vo chong nha nay cu binh tinh nhu kieu nguoi o trong dat PT k phai con cua ho ay.

 27. Hóa ra vì muốn cắt duyên vs mụ hoan mà bao lần MH gây khó dễ vd mụ ấy à,cuối cùng thì lại chính mụ ấy dùng ý chí của mình hóa giải đoạn nghiệt duyên mười mấy vạn năm này,sau này mụ hoan có muốn giết MH thì cũng k cần cố kị nhiều nữa.THL là yôu hoàng rồi hả,mình nghi là CCN mất rồi lắm,k thì làm sao mà THL lên chức nhanh thế chứ.aizzzz,vào đất phong thiện là oánh nhau tơi bời k cần suy nghĩ phải k vậy,mà T đâu rồi nhỉ,cứ nghĩ lúc T bị nhập ma sẽ tìm ĐNTT luôn chứ?

 28. tiểu hồ ly tấn chức yêu hoàng rồi ko bít có còn vẻ ngây ngô đáng yêu như trước ko nhỉ . nhưng mà có lên yêu jj thì cũng ko thoát khỏi móng vuốt của tiểu ngân ngân nhà ta đâu . kakakakak

 29. Phạm Hải Lương

  Chắc Cửu cô nương đã hy sinh để tiểu hồ ly tấn chức. Dù sao bà cũng ko sống được lâu nữa, chắc cũng muốn đi tìm cha của tiểu hồ ly rồi. Ko đọc đc chương trước nên chương này ko hiểu lắm :(

 30. Tiểu hồ ly tấn chức yêu hoàng chắc chắn là nhờ có sự hi sinh (giúp đỡ) của Cửu cô nương rùi!!!Ko bít đã xảy ra truyện gì nhưng papa của Tiểu hồ ly mất rùi nên chắc Cửu cô nương cũng hi sinh bản thân để Tiểu hồ ly tấn chức yêu hoàng rùi đi đoàn tụ vs chồng yêu lun!!!:'(( Aiz…Bạn Tiểu hồ ly bây giờ bá đạo rùi ko bít Tiểu Ngân nên vui hay nên bùn nữa đây!!=)))~ ngày xưa chuyên gia đè bạn í ko khéo bây giờ Tiểu Ngân lại bị đè lại cũng nên!!!

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: