Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 254

30

Chương 254: Một lần vạn năm

Edit: Khuê Loạn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Hai người giống như hai kẻ bạo lực, cầm chủy thủ trong tay, cắn xé lăn lộn đánh nhau trên mặt đất. Tề Hoan chính là mờ mắt, không thèm để ý mình có bị thương hay không, chỉ một lòng muốn đâm lưỡi dao vào tim Minh Hỏa.

Nàng cũng không phát hiện ra, vết thương trên người nàng tuy máu chảy không ngừng, nhưng không tổn thương đến gân cốt, mà vết thương trên người Minh Hỏa thì đao nào cũng thấy xương.

Lúc chủy thủ của hai người giao nhau, chẳng hiểu vì sao Minh Hỏa lại đột nhiên rút tay về, chủy thủ đen tuyền trên tay Tề Hoan hóa thành một tia chớp, bay thẳng về phía ngực Minh Hỏa.

Nhưng mà, tia chớp kia chỉ chạm vào ngực Minh Hỏa liền dừng lại.

Minh Hỏa nửa ngồi dưới đất, nhìn trong mắt Tề Hoan vẫn còn sát khí, “Sao không động thủ?”

Tề Hoan không đáp, tia chớp màu đen trong tay nổ lộp bộp, chung quanh tia chớp kia xuất hiện một khe không gian thật nhỏ. Một chiêu này Tề Hoan đã ngưng tụ lực Lôi Điện mạnh nhất trong cơ thể, nếu thật sự đâm trung vào tim Minh Hỏa, bất kể hắn là Thần Tướng, cho dù hắn là Thần Tướng thì cũng phải mất nửa cái mạng.

Tề Hoan rất muốn động thủ, vô cùng muốn giết hắn như thế, nhưng mà đến khi động thủ thật sự, những thứ ý nghĩ đó trong đầu nàng đã từ từ giảm đi, nhưng vĩnh viễn không thể nào biến mất, những ký ức của nàng trước năm mười tám tuổi không ngừng bay vòng vòng trong đầu nàng.

Những ký ức này, giống như một cái gai, rõ ràng đã cho là nó không còn nữa, đúng lúc này lại xông ra.

Ánh mắt của hai người giao nhau, Minh Hỏa yên lặng nhìn Tề Hoan, nhìn ánh mắt của nàng từ từ biến hóa, từ mê luyến, đến ái mộ, sau đó trở nên bình thản, ánh nhìn này, đã xóa bỏ tất cả tình cừu vạn năm qua của hai người, biến mất không còn chút gợn sóng.

Tề Hoan thu Lôi Điện màu đen vào trong tay, đứng đậy đi ra ngoài thần điện Minh Hỏa. Minh Hỏa nhìn bóng lưng Tề Hoan, lần đầu tiên, không đuổi theo nàng.

Đứng ở cửa đại điện Minh Hỏa, Tề Hoan ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, trong lòng đột nhiên thả lỏng, giống như không hề có một ngọn núi đang đặt trên người mình vậy. Ngay cả lực Lôi Điện trong cơ thể nàng cũng sống lại, chín mươi chín loại Lôi Điện được luyện hóa từ tháp Lôi Thần cũng đang dung hợp với một tốc độ cực kỳ chậm chạp, lại tách ra, lại dung hợp.

Tất cả chỉ phát sinh trong đan điền của Tề Hoan, khi nơi này đang phát sinh một chút biến dị, tháp Lôi Thần ở bên bờ biển Vô Nhai phía xa xa cũng đang từ từ biến đổi.

Đỉnh tháp Lôi Thần đen tuyền vậy mà lại đang từ từ hòa tan, trên tầng thứ chín mươi chín là xuất hiện thêm một tầng, có điều trong tầng kia lại không có gì cả, cho nên đỉnh tháp cũng không đóng lại.

Nhưng mà không gian trên tháp Lôi Thần giống như bị trộn lẫn với nhau tạo thành một mảnh hỗn độn vậy, tháp Lôi Thần biến hóa khiến cho đất Phong Thiện rung chuyển, giống như muốn thoát khỏi cột nước kia, có điều bốn đạo kim quang đột nhiên lao ra từ trong đất Phong Thiện, làm cho nó yên ổn trở lại.

Khi thân thể Tề Hoan phát sinh biến hóa, Mặc Dạ một mình đi vào núi Vạn Tang, vào trong đại trận liên hoàn kia.

Không biết đã đứng bao lâu, Tề Hoan mới mở mắt, đưa tay phải ra, một tia chớp màu vàng nhúc nhích trong lòng bàn tay nàng, giống như một đứa trẻ bướng bỉnh đang lăn lộn.

Mặc Dạ nhập vào trong trận pháp cũng không phải chịu công kích quá mãnh liệt, nhưng mà hắn vừa phá vỡ một trận pháp lại nhanh chóng rơi vào một trận pháp khác, giống như không hề có điểm cuối.

Mặc dù là như thế, Mặc Dạ cũng không bất kỳ biểu hiện nào, vẫn mặt lạnh như cũ, tiếp tục phá trận.

Trận pháp bên ngoài bị phá vỡ từng vòng từng vòng một, Minh Hỏa ở bên trong đương nhiên là phát hiện ra, cũng không có ý định đẩy mạnh trận pháp, chỉ nằm trên mặt đất, hai mắt vô thần nhìn về phía không trung.

Thật lâu thật lâu sau, Minh Hỏa bò dậy khỏi mặt đất, vỗ vỗ bụi đất trên người, khóe miệng hiện lên nụ cười. Ngọn lửa đỏ ngầu dưới chân hắn bùng lên, rất nhanh, thân ảnh của hắn liền biến mất trong thần điện Minh Hỏa.

Cùng lúc Minh Hỏa biến mất, đại trận dưới chân núi Vạn Tang đột nhiên chìm xuống dưới đất, Mặc Dạ bị vây trong trận pháp vừa ngẩng đầu lên là có thể nhìn thấy tòa cung điện lửa đỏ phía xa kia, cùng với bóng hình tinh tế thuộc về hắn ở bên ngoài cung điện.

“Tiểu Hoan.” Đứng trước mặt Tề Hoan, trên mặt Mặc Dạ vẫn là nụ cười như trước.

Nhìn nam nhân đang mỉm cười trước mắt, hắn mặc dù đang cười, nhưng trong mắt vẫn không che dấu được sự lo lắng. Tề Hoan nhào vào trong ngực Mặc Dạ, hai tay ôm chặt cổ hắn, tựa đầu vào vai hắn, nhẹ nhàng nói, “Ta nhớ chàng.”

Mặc Dạ không trả lời, chỉ đưa cánh tay vòng qua vòng eo mảnh khảnh của nàng càng chặt hơn, tựa như sợ nàng sẽ biến mất ngay cạnh mình.

“Này, chàng cũng phải nói chuyện đi chứ.” Ôm hồi lâu, Tề Hoan bất mãn ngẩng đầu lên.

Mặc Dạ nhướn mày, “Nói gì?”

“Nương tử của chàng suýt nữa bị bắt cóc a, chàng không thể nói lời dễ nghe một chút đến an ủi tâm hồn bị thương của ta sao!”

“Ta thấy nàng tinh thần cũng không tệ, ta không có ở đây nàng cũng vẫn ăn ngon ngủ kỹ. . . . . . . .” Ánh mắt Mặc Dạ có chút ai oán.

Không ngờ Mặc Dạ lại hiểu rõ nàng như thế, nhưng mà hắn cũng thể nói trắng ra như vậy a, không lãng mạn chút nào, thật là thật là quá đáng! Ngẩng đầu nhìn sự bất mãn trong mắt Mặc Dạ, Tề Hoan vội vàng trưng khuôn mặt tươi cười ra, “Sao có thể, chàng không có ở đây ta ăn không ngon ngủ không yên mà.” Dứt lời, khuôn mặt nhỏ nhắn của Tề Hoan cọ cọ bên cổ Mặc Dạ, bất luận như thế nào, nàng vẫn thích mùi hương quen thuộc này. Nghe tiếng tim hắn đập, trong lòng nàng dường như có thể an ổn hơn.

“Phải không———-” Thanh âm kéo dài, rõ ràng là không tin nàng mà.

“Tất nhiên rồi.” Vì muốn chặn miệng Mặc Dạ, Tề Hoan hiếm khi chủ động đưa đôi môi đỏ mọng lên, Mặc Dạ hớn hở tiếp nhận sự nhiệt tình của thê tử, hai người ôm nhau nhiệt tình ôm hôn, nếu như không phải là chỗ này không tiện, chỉ sợ lúc này hai người đã lăn lộn cùng một chỗ.

Hai người lặng lẽ quấn quít hồi lâu, Mặc Dạ mới lưu luyến đẩy khuôn mặt hồng hồng của thê tử ra, vạt áo mở rộng lộ ra vòm ngực vững chãi, “Sao thế?” Tề Hoan bất mãn bĩu môi, một bàn tay nhỏ bé chui vào trong xiêm y của Mặc Dạ.

“Tiểu Hoan, ta thật sự rất thích sự nhiệt tình của nàng, có điều, chúng ta đổi chỗ khác rồi lại tiếp tục được không?”

“Hừ!” Cái miệng nhỏ nhắn dùng sức gặm trên người Mặc Dạ một cái, khóe léo lưu lại một cái dấu răng.

Có Mặc Dạ ở bên người, Tề Hoan cũng không sợ đối mặt với Minh Hỏa nữa, hơn nữa những biến hóa vừa qua làm cho nàng hoàn toàn bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ với Minh Hỏa, tử này về sau, cũng chỉ là hai người xa lạ.

“Hắn đâu rồi?” Đi vào trong thần điện Minh Hỏa, hai người không nhìn thấy Minh Hỏa, Tề Hoa có chút kinh ngạc.

“Đi thôi.” Lúc trận pháp biến mất, Mặc Dạ cũng biết Minh Hỏa đã rời đi. Hắn không biết Tề Hoan và Minh Hỏa lúc đó rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, hắn cũng không muốn hỏi, chỉ cần Tề Hoan còn bên cạnh hắn, tất cả cũng không có gì đáng nói.

“Này, chàng có lo lắng ta sẽ bỏ đi cùng hắn không?” Ngồi trong ngực Mặc Dạ, thân thể hai người được bao quanh sương mù màu xám tro, hai người nhanh chóng đi về phía thành Thiên Đàn gần biển Vô Nhai nhất.

“Nàng sẽ sao?”

Nam nhân vô cùng tự tin hỏi ngược lại làm cho cái miệng nhỏ nhắn của Tề Hoan nhếch lên, chờ ngày nào đó mình thật sự muốn chạy theo người khác, đến lúc đó để cho hắn muốn khóc cũng không khóc được.

“Hừ, nói không chừng một ngày nào đó ta sẽ tìm một tiểu soái ca để cùng bỏ trốn đấy!” Ngón tay nhỏ bé chọc lên ngực Mặc Dạ.

“Khi nào nương tử bỏ trốn nhớ đừng quên mang vi phu theo.” Mặc Dạ mỉm cười, không đặt sự uy hiếp của Tề Hoan ở trong lòng. Hắn chỉ lấy tay véo khuôn mặt béo mập, đã nhiều năm như vậy, tình tính của nàng vẫn như thế, khiến cho hắn yêu đến tận đáy lòng.

————-

Link Comt FB

Discussion30 Comments

 1. híc, làm ta hết hồn tưởng TH bị mất trí lại khổ anh Dạ ha ha ha. May quá, nhưng mà ko sao, ai có thể thấy thế được Dạ cả chớ :))))))))

 2. Ây da cuối cùng thì cũng có thể dứt được Minh Hỏa rồi nhỉ? 2 a.c thật biết chọn thời điểm tình nồng ý mật ghê -_- con trai mình thì chưa thấy đâu cả. Thật pó tay vs 2 người mà

 3. cuối cùng cũng dứt được, trở thành 2 người xa lạ, Dạ a yên tâm trăm phần trăm rồi chứ :))) mụ Hoan pờ rồ ghê, sáng tạo ra được thêm một loại lôi điện, 99 tầng là một dấu mốc, lên 100 tầng là lên một tầng thú mới rồi, mụ Hoan sắp thành thần chưa? Dạ ca cũng tự tin ghê cơ, ai bảo anh áp đảo tình địch về mọi mặt lại còn một lượng fan khổng lồ ủng hôn nữa chứ =)))))))))))

 4. Vậy là mụ Hoan cuối cùng cũng dứt hoàn toàn vs MH nhỉ!! Còn MH cũng xem như đã tỉnh ngộ nhưng ta thật lo ko bít trận chiến sắp tới MH sẽ về phe nào đây!!?Nếu ko về phe mụ Hoan thì thể nào cũng chết a!!Tuy MH đáng ghét nhưng thực ra hắn cũng thật đáng thương!!!!

  Lâu nay ta vẫn thắc mắc tại sao lôi thần tháp lại chỉ có 99 tầng mà ko phải 100!!? Hoán ra là tầng cuối cùng là phải đợi mụ Hoan làm ra a!!=.= Ko bít trong tầng cuối chứa cái gì mà lại trống ko vậy nữa!!Thật tò mò wa’!!!

 5. có phải TH phút cuối ko đâm MH là do cái gọi là tình kiếp ko, nhưng như thế là qua rồi à, MH sao ko chết chứ, tình kiếp của TH qua, vậy tình kiếp của MH cũng mất luôn à, tưởng là MH sẽ cố chấp giữ lại, tiếp tục làmđỉa. Lôi điện mới, chắc sẽ mạnh lắm, hy vọng giết đc đệ nhất thần tướng. Mà MD có vẻ tự tin, hy vọng TH chạy theo ng khác thật, để chọc MD, khiến dạ ca nổi cơn ghen rượt theo đuổi giết tiểu tam :))

 6. Vậy là Mụ Hoan đã vượt qua tình kiếp của mụ í rồi đúng không? ta cứ tưởng phải giết Minh Hỏa thì mụ mới thoát khỏi tình kiếp đó chứ
  Dạ Ca quá mức tự tin nha, mà có ông chồng nào bảo vợ mình có bỏ trốn thì mang hắn theo chứ, như vậy có còn là trốn chồng theo trai nữa đâu :3

 7. cứ tưởng Minh Hỏa kia phải đi bán muối rồi chứ >.<
  thật ko tình nguyện thích cái vụ này nha :3
  cơ mà đây có phải là tình kiếp của Tề Hoan qua rồi đúng ko :3
  còn 1 đại kiếp nữa nhỉ :3
  Tháp Lôi Thần lại biến đổi tiếp nha
  năng lực nhà này biến thái kinh khủng

  thanks các nàng nha :)

 8. Trời ạ có ai bỏ trốn theo tiểu tam mà đem theo ông chồng không trời chìi mụ Tề Hoan có muốn lâu lâu đổi khẩu vị đi nữa thì được sao? Thấy hai người này ôm nhau thắm thiết thì thấy tội cho bạn nhỏ MT thấy dợ lun con của hai người mất tích rồi kìa ở đó mà bàn tới chuyện bỏ nhà theo trai a. Lâu lâu mới thấy MH làm một chuyện tốt cho Tề Hoan vượt qua được tính kiếp rồi còn cái kiếp nào nữa không ta?

 9. – Tề ” Hoa” có chút kinh ngạc => HOAN
  tên minh hỏa từ bỏ rồi sao? Trời dạ ca nói gì thế lâu ngày không gặp vợ bị choáng rồi hả, trên đời này có ai bỏ nhà đi theo trai mà dắt theo ông chồng không chứ. Vợ chồng đoàn tụ rồi giờ thì đi tìm tiểu mặc mặc nữa là xong

 10. Mụ Hoan lại tiến ttiển rùi à ^^ ta cứ tg là MH xong đời rủi chứ -.,- 2 vợ chồng zà gặp lại nhau rùi ^^ ngọt ngào ghê zờ thì tìm nhox con nữa thui ~~
  Mụ Haon sắp làm thần rùi thế giới sắp loạn

 11. Khuong Thi Huong Brl

  vậy là MH vẫn chưa chết, chỉ tiến thêm một bước làm cho mụ Hoan không còn lưu luyến cảm giác gì nữa thôi, tháp LT mọc thêm một tầng là 100 tầng rồi mà vẫn chưa muốn đóng lại ah, xem ra lần này tới mới là một trận đánh lớn đây. Hai vợ chồng này có phương thức gặp lại nhau rất đặc biệt ah. Xem ra MH cũng quyết tâm muốn vận mệnh của TH đi, muốn trợ giúp đệ nhất thần tướng sao. MD cũng biết chắc là TH không bỏ trốn theo tiểu tam nào được cho nên mới bình tĩnh không ghen tuông ah. Thanks các nàng!

 12. Thanks. Vậy là kiếp nạn này cuối cùng tiểu Hoan cubgx trôi qua. Haizz, bao nhiêu khó khăn a. Hai vợ chồng này dễ thương quá. Lại còn nhớ dẫn vi phu đi theo nữa chứ. Dạ ca đây không phải là đang khoe mụ Hoan sẽ không đi với tiểu tam nào sao?.
  mụ Hoan lại tiến triển rồi. Lôi thần tháp mọc tầng thứ 100 rồi cơ đấy. Sắp tới sẽ là trận đánh lớn a. 4 thần thú sắp tái thế giang hồ. Hắc hắc.
  Hóng

 13. MD tu tin voi tinh cam cua minh lam nha. Di nhien la phai nhu vay vi TH da lay than te dao sau khi MD chet ma. Be MT sao roi a. 4 cot sang giu dat Phong Thien lai la cai g hay ai do nhi. Hay la 4 doa kim lien cua Mac Tich. Be MT dung la hop voi hoa sen ah, sau nay cuoi vo cung la mot doa hoa sen.

 14. Tưởng cái trận pháp kia làm khó mặc dạ, ai dè chỉ tí xíu là phá xong. Tề hoan đã thoát kiếp nạn cuối cùng là minh hỏa rồi, kể từ đây không còn dây dưa gì với tên này nữa.
  Giờ đi xem bé mặc mặc hành hạ đệ nhất thần tướng thế nào đây, xem đất phong thiện với phái thanh vân nữa

 15. ồ hình như lần trước có nhắc tới cái kiếp nạn gì đó của mụ Hoan có liên quan tới Minh Hỏa ấy, tưởng là len thần tướng thì k còn, hóa ra vẫn còn. Tên Minh Hỏa cố chấp kia cuối cùng cũng đã buông tay. 2 vợ chồng nhà này lâu lắm mới có 1 màn tình cảm đúng nghĩa, bình thường toàn công kích nhau thôi á ~~~~ sao nghe cái giọng điệu của lão Dạ thật là phởn, hiển nhiên đã quên mất bé mặc đang mất tích rồi =)))))) Mặc dù thằng nhóc kia chỉ có làm ng khác chịu thiệt chứ đừng hòng ai bắt nạt đc hắn a =))))))

 16. cuối cùng Minh Hỏa cũng chịu buông tay rồi ư? có thật là lần này hắn sẽ triệt để buông tay không đây? kể ra thì cũng tội nghiệp Minh Hỏa thật, si tình với mụ Hoan như vậy, chỉ tiếc hai người có duyên mà không có phận a. Mong rằng sau này hắn với mụ sẽ trở thành bằng hữu a, thêm một người bạn bớt một kẻ thù mà.
  Dạ ca có thể mặt dày hơn sao?? ai đời nương tử bỏ nhà theo phi công lại mang theo chồng chứ haha

 17. Có phải đây là kiếp nạn cuối của mụ hoan k vậy,mình cứ tưởng xong rồi chứ,MH cứ có cái kiểu mọi việc nằm trong dự đoán làm mình phát ghét mặc dù lão dạ cũng thế nhưng cứ muốn đấm cho MH 1 phát cơ.thích tình cảm của 2vc nhà này gê,hì hì.

 18. Đúng vậy đã nhiều năm như vậy mà tính cáh của mụ một chút cũng không đổi =..= . Vẫn vô sỉ như ngày nào, vẫn vô tâm vô phế như ngày nào, mặt dày thì ngày càng tăng theo cấp số nhân. Đến bây giờ ta vẫn thắc mắc rốt cuộc anh Dạ thích mụ ở điểm nào vậy ạ. Quả nhiên như người ta nói: HÃY BẠI NÃO THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN. =..= rồi bạn sẽ có một soái ca xuất hiện hết mực yêu thương. Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng: Đây là trong thế giới ngôn tình, còn ngaòi đời thật thì chúc mừng bạn được một vé ở trại thương điên. Tks nàng

 19. ** Đoạn này :” Có Mặc Dạ ở bên người , Tề Hoan cũng không sợ đối mặt với Minh Hỏa nữa …. tử nay về sau cũng chỉ là hai người xa lạ . ” tử nay => từ nay

  ***** Khổ thân anh Minh Hỏa thế nhỉ , cuối cùng thì cũng chấp nhận là người thua cuộc rồi , còn chủ động hủy hết các trận pháp rồi bỏ đi nữa. Còn mụ Hoan mới luyện ra được đạo lôi màu vàng thì phải , thế thì ai còn dám cản mụ đi ngang ở Tiên giới nữa đây ? Hai vợ chồng nhà này đoàn tụ mà chẳng nói được câu nào âu yếm cho ra hồn , cả hai người đều vô sỉ như nhau =))

 20. Mụ Hoan vẫn như ngày nào, bị bắt đi mà cứ như đi tham quan vậy, nên ăn vẫn ăn, chỉ có tâm trạng có xuống dốc chút thôi, không hiểu con mắt nào của a Dạ bị lệch mà yêu trúng con người này nữa.
  Lão Minh Hỏa đi đâu rồi, tốn công bắt mụ Hoan đến chỉ để nuôi mụ ấy mấy hôm hộ a Dạ thôi sao, biết vậy rút ngay từ đầu cho rồi, rảnh rỗi chia rẽ vợ chồng người ta mấy hôm làm gì.

 21. Day moi dung la phong cach cua mu hoan , bi bat nhung cung dung hanh ha minh, an ngu nghi day du moi co suc phan khang va chay tron chu, hai anh chi nay tinh cam qua, ngot ngao qua, sao khong thay lo lang gi cho con het vay troi

 22. Lần này tình kiếp của Tề Hoan đã qua rồi phải không nhỉ, hai vợ chồng Tề Hoan – Mặc Dạ siêu cấp vô sỉ nhưng tình cảm lại rất khiến cho người ta hâm mộ. Có lẽ lần này Minh Hỏa sẽ buông tay không còn chấp nhất với Tề Hoan nữa, tuy hắn đáng ghét nhưng suy cho cùng hắn vẫn là một người đáng thương…

 23. Hoàng Lan Phương

  Cứ ngỡ tỷ sẽ cho tên MH này một trận tơi bời không ngờ tỷ lại có thể tự mình vượt qua lần tình kiếp này, vì sao tên kia tự bỏ đi vậy trước thì lúc nào cũng cố chấp bắt tỷ bên cạnh hắn nha. Ôi tình cảm của hai người làm cho người ta ước ao, đúng tỷ ấy từ khi gặp ca đến giờ tình cách vẫn vô xỉ, cố chấp, mặt dày, bá đạo chính vì những tính cách đó mà ca yêu tỷ không tiếc gì kể cả mạng của mình,tình yêu đó theo thời gian không hề giảm sút mà tăng lên không giới hạn. Oa lại thêm một tầng không biết tầng này của tháp lôi thần có sức mạnh ra sao mà khiến cho đất phong thiện cũng bị ảnh hưởng

 24. Phù hóa ra vượt qua tình kiếp lần này lại dễ dàng không ngờ a. Tên kia chắc cũng hiểu ra chút ít gì đi. Dạ ca muốn giận cũng không giận nổi. A mà hai người bỏ quên con trai rồi đấy, không biết Mặc Mặc ra sao rồi. Thanks tỷ

 25. aaaaaaaaaaa anh chị tình củm quá <3 <3 <3 ước chi tình yêu của ta cũng được như vậy =]]]]]]]]]
  kiếm đâu được anh vừa trẻ, vửa khỏe, vừa giỏi như anh dạ nhỉ :3

 26. vuot qua tinh kiep cua ban than ma mu Hoan lai lam thap Loi than moc them 1 tang nua moi so chu. nu nay ton trong hoa co phuc thoi. chac la kiep truoc tat ca may man deu do don ve kiep nay het roi. hon the nua con co lao Da yeu thuong het muc k ngai hi sinh tat ca nua chu, mu Hoan qua la hp luon roi. chuong sau chac la hai vo chong bien thai nay di cuu Mac Mac be nho? k biet con trai hai nguoi nay the nao roi nua. vao dat Phong Thien roi co cuu duoc nguoi cua phai TV hay k day.

 27. ôi cuối cùng ko còn chấp niệm nữa rồi. MH đã bỏ cuộc rồi. Lão Dạ đúng thật là bá đạo có bỏ đi thì cũng phải mang lão theo nữa :)))))

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: