Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 252

44

Chương 252: Cuối cùng vẫn không thể nào có được

Edit: Khuê Loạn 

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Tiểu Ngân sững sờ để cho Tiểu Nghiệt Long tùy ý kéo đi, đi về phía vách đá dựng đứng bên cạnh, vách đá dựng đứng bóng loáng như gương, chỉ là do hàng năm bị đám yếm khí ăn mòn, nên đã bị biến thành màu đen như mực.

Có điều, trận pháp được vẽ trên thạch bích vẫn chuyển động như bình thường. Những đường nét trên trận pháp này vô cùng đơn giản, lúc mới đầu khi Tiểu Ngân vừa tới nơi này, hắn cũng đã từng thử vẽ lại trận đồ này, nhưng mà hắn chưa vẽ nổi một phần mười thì cũng không thể vẽ tiếp được nữa. Bởi vậy có thể thấy được, trận pháp này tuyệt đối không phải thứ đơn giản.

Chính vì có sự giam cầm của trận pháp này, cộng thêm sự tồn tại của yếm khí, cho nên mới có thể trấn trụ được Yếm Long Hạp.

Tiểu Nghiệt Long cũng nhìn thấy trận pháp này, nhưng khác với Tiểu Ngân, trên mặt nó hoàn toàn là sự vui mừng.

Tiểu Ngân không nhận ra trận pháp này, nhưng mà nó biết. Là con Nghiệt Long duy nhất trên đời, lại có truyền thừa của chủng tộc, loại trận pháp chính là để dành cho Nghiệt Long tu luyện mà.

Nhớ lại ký ức truyền thừa, Tiểu Nghiệt Long đột nhiên tỉnh ngộ, thảo nào mà sao nó lại cảm thấy đám yếm khí kia rất là quen thuộc, thì ra là chúng có hơi thở giống hệt như trong cơ thể mình.

“Sao vậy?” Cảm thấy Tiểu Nghiệt Long nhìn thạch bích đến ngẩn người, Tiểu Ngân hỏi một câu.

“Ngươi chờ một chút, ừm, ta phải tu luyện một lúc.” Mặc dù vừa sinh ra nó đã có tu vi cao đến dọa người, nhưng trong một năm gần đây, Tiểu Nghiệt Long cảm thấy tu vi của mình tiến triển vô cùng chậm chạp. Dĩ nhiên, đây là khi so sánh, nó so sánh với tiểu bằng hữu Mặc Tích, thì dĩ nhiên là phải chịu thiệt thòi rồi.

Đồng thời Tiểu Nghiệt Long cũng phát hiện ra, những thứ tiên linh khí kia mặc dù nó có thể hấp thu, nhưng muốn chuyển thành linh khí của mình thì lãng phí rất nhiều thời gian, đâu giống như ở đây, lão tổ tông lại để lại cho nó nhiều yếm khí để tu luyện như vậy.

Tiểu Ngân đã phải ở lại đây bao nhiêu năm, cũng không vội vã nhất thời, huống chi hiện giờ còn có Tiểu Nghiệt Long ở bên cạnh, hắn không cần phải lo lắng đến đám yếm khí, cũng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, có lẽ hắn có thể xử lý một chút cấm chế trên người trước khi rời đi.

Cấm chế trong cơ thể Tiểu Ngân mặc dù lợi hại, nhưng chỉ cần hắn không bị giam hãm, thì cũng rất dễ dàng trừ bỏ. Nhanh chóng xử lý xong vấn đề của bản thân, Tiểu Ngân phát hiện ra tu vi của mình lại tăng lên không ít, xem thời gian này tuy bị đám yếm khí ăn mòn, nhưng vẫn tiến triển hơn không ít.

Nghĩ đến đám yếm khí, Tiểu Ngân không nhịn được ngẩng đầu lên nhìn Tiểu Nghiệt Long cách đó hơn trăm mét, nó vẫn chưa thể hóa hình, nó đang đứng trên đống xương rồng trắng cao hơn ba thước, vô số yếm khí từ bốn phương tám hướng bay về bên đó, tạo thành một cột nước xoáy khổng lồ trên đỉnh đầu Tiểu Nghiệt Long.

Yếm Long Hạp này rộng lớn đến cỡ nào thì Tiểu Ngân cũng không thể nào biết được, bởi vì thần thức không thể nào dùng được ở chỗ này, hắn chỉ biết chỗ này tuyệt đối không nhỏ chút nào, mà đám yếm khí được chất chứa không biết bao nhiêu năm kia tuyệt đối sẽ không ít.

Cứ hấp thu như vậy, sẽ không bị tẩu hỏa nhập ma chứ? Tiểu Ngân nhìn chằm chằm vào thân thể Tiểu Nghiệt Long đang từ từ trở nên to lớn hơn, trên trán toát ra một tia mồ hôi lạnh.

Hắn vẫn cảm thấy mình cũng được coi là thiên phú trác tuyệt rồi, hiện giờ lại thấy một kẻ còn yêu nghiệt hơn, nếu như ai cũng tu luyện dễ dàng như nó, thì ai còn muốn tốn ngàn năm vạn năm liều chết tu luyện a.

Hai người mới ở lại dưới vách núi này chừng hơn mười ngày, tu vi của Tiểu Nghiệt Long đã đột phá đến cảnh giới Tiên Tôn, gần như có thể tiến cấp Thiên Tướng.

Mà đám yếm khí đen đặc dưới vách núi cũng dần nhạt đi, hiện giờ Tiểu Ngân ngẩng đầu lên, đã có thể nhìn rõ trận pháp chụp xuống cách đỉnh đầu cả ngàn thước.

May là, Tiểu Nghiệt Long cuối cùng cũng không có đột phá Thiên Tướng, Tiên Tôn dù chỉ kém Thiên Tướng một cảnh giới, nhưng trong chuyện này không chỉ bao gồm linh khí tích lũy được, còn cần trải nghiệm, dù sao Tiểu Nghiệt Long vẫn còn rất nhỏ tuổi, trải nghiệm của nó còn thiếu rất nhiều, cho nên dù hấp thụ sạch sẽ tất cả đám yếm khí dưới vách núi, nó cũng không thể đột phá được.

Tiểu Nghiệt Long cũng nhận ra vấn đề của mình, giũ thân thể đã dài đến trăm thước, từ trong đám mây đen biến thành một đứa trẻ chỉ cao đến đầu gối của Tiểu Ngân, trong mái tóc màu đen sẫm còn mọc lên một cặp sừng dài gần một tấc.

Tiểu Nghiệt Long nhìn cánh tay bắp chân mập mạp non nớt của mình, bất mãn bĩu môi, “Không trắng như Mặc Mặc.”

“Mặc Mặc ngươi nói đến là ai vậy?” Tiểu Ngân đã nhiều lần nghe thấy nó nhắc đến Mặc Mặc, không nhịn được có chút ngạc nhiên hỏi.

“Mặc Mặc chính là Mặc Mặc a.” Trên mặt Tiểu Nghiệt Long tỏ vẻ ngươi thật là ngu ngốc, khiến cho khóe miệng Tiểu Ngân hơi co quắp một chút.

“Mặc Mặc tên là gì?” Biết Tiểu Nghiệt Long này mới có một tuổi, Tiểu Ngân cũng không có tính bắt nạt trẻ con, chỉ có thể nhẫn nại hỏi.

“Ừm. . . . . . tên là gì?” Đôi mắt tròn xoe đen láy của Tiểu Nghiệt Long nhấp nháy một hồi, sau đó tỏ vẻ ủy khuất, “Ta. . . . . . . . .”

Tiểu Ngân hít một hơi thật sâu, ngẩng đầu lên nhìn trời cao, chờ một đạo lôi đánh cho mình bất tỉnh.

“Lát nữa hỏi cha Mặc Mặc là biết thôi, chúng ta đi lên trước đã.” Đã nhận ra được vẻ mặt đả kích của Tiểu Ngân, Tiểu Nghiệt Long nhấc chân lên, vươn cánh tay nhỏ bé mập mạp ra túm lấy áo hắn.

“Được, ngươi có cách phá vỡ trận pháp kia sao?” Đi lên cũng không có vấn đề gì, chỉ là, đến giờ Tiểu Ngân vẫn chưa nghiên cứu ra bất kỳ đầu mối nào về trận pháp kia, mạnh mẽ xông lên thật sự không phải là hành động không ngoan.

“Sao lại phải phá vỡ.” Tiểu Nghiệt Long lại khinh bỉ Tiểu Ngân thêm một lần nữa, cánh tay nhỏ bé vung lên, trận pháp kia bị nó bắt hạ xuống, hóa thành một chiếc đĩa bạc nhỏ đặt vào trong lòng bàn tay của nó, mà những đường nét trên vách núi kia giống như bị tẩy sạch, nhanh chóng biến mất không còn chút dấu vết. “Mau dẫn ta lên, mệt chết ta.” Ngáp một cái, Tiểu Nghiệt Long rất tự nhiên nhảy lên trên vai Tiểu Ngân, cưỡi trên cổ hắn.

Được rồi, nể mặt nó là ân nhân cứu mạng của mình, hôm nay tha cho nó một mạng. Trên trán Tiểu Ngân nổi lên gân xanh, hắn chỉ sợ mình không nhịn được mà làm ra chuyện lấy oán trả ơn.

Tiểu Ngân nhìn thấy Mặc Dạ ở trên vách núi thì cũng không quá ngạc nhiên, suy nghĩ một chút thì đây cũng là chuyện hợp lý, dù sao thì người có năng lực chạy đến Hắc Long tộc cứu hắn, trừ Mặc Dạ ra cũng không còn ai khác.

“Cha Mặc Mặc, ta lợi hại không?”

“Con rồng sợ độ cao?” Mặc Dạ không vì đối tượng là một tiểu động vật mới được một tuổi mà tỏ vẻ hòa nhã, hắn không hề có chút phong phạm trưởng bối nào, vừa mở miệng đã trực tiếp chọc vào chỗ đau của Tiểu Nghiệt Long. (TNN: ừ a chỉ dám mỉa bé Long sợ độ cao thôi =)) thử mỉa bà Hoan xem có bị dính vài cột sét k =))))))

“Ngươi bắt nạt ta. . . . . . . Ta, ta không chơi với ngươi nữa!”

Mặc Dạ nhún nhún vai, nhìn về phía Tiểu Ngân. “Đi thôi”. Mặc Dạ xoay người rời đi, Tiểu Ngân vội vàng đuổi theo. Vốn hai vị mỹ nam áo trắng đi cùng một chỗ thoạt nhìn rất bổ mắt, chỉ là trên đầu một người còn vác thêm một đứa trẻ con, nhìn qua có chút kỳ lạ.

Chúng long của Hắc Long tộc từ xa xa đã nhìn thấy Mặc Dạ lại bắt đầu phát run cả người, càng đừng nói phía sau còn có Tiểu Ngân đã đạt tới cảnh giới Thần Tướng.

Chỉ có Long Ẩn đứng chỗ phân cách giữa hai tộc, nhìn thấy Tiểu Nghiệt Long xuất hiện phía sau Mặc Dạ và Tiểu Ngân xong, Long Ẩn cũng thở phào nhẹ nhõm.

May mắn, phán đoán của hắn không sai. Hắc Long tộc dù sao cũng là phản bội Long tộc mà ra, rất nhiều bí mật chỉ có lãnh đạo Long tộc chính thống mới biết rõ.

Long tộc vốn có “Nghiệt Long Thư”, trên đó viết, Yếm Long Hạp kia vốn được tạo thành cho một con Nghiệt Long vị thành niên. Long Ẩn đánh cuộc một lần, thu hoạch toàn thắng lớn.

Tuy nói người đi xuống lần này không phải là hắn, nhưng ba vị trước mắt này đều nhận ân tình của hắn.

Nhìn Tiểu Nghiệt Long xem, lúc đi xuống mới có tu vi bát trọng thiên, khi đi lên đã có tu vi Tiên Tôn, nếu như nói nó không nhận được chỗ tốt nào ở dưới đó, ai sẽ tin được đây. Dĩ nhiên, nhân tình này thì Tiểu Ngân và Mặc Dạ đều nhận, về phần Tiểu Nghiệt Long, nói chuyện nhân tình với một con rồng mới một tuổi, đây đúng là một chủ đề thâm ảo.

“Quỷ Tiên đại nhân, ta nghe nói đệ nhất Thần Tướng gần đây thường lui tới vùng lân cận biển Vô Nhai, hình như hắn ở cùng một chỗ với quý công tử nhà ngài.” Nếu như lựa chọn Nghiệt Long, như vậy Long Ẩn tất nhiên sẽ chọn đứng về phía Mặc Dạ rồi. Chuyện liên quan đến đại chiến của lục đạo, một vài phương thế lực đều không thể bảo toàn bản thân mình, hắn là người thông minh, từ trước đến giờ vẫn luôn biết nên làm như thế nào là tốt nhất đối với mình. Nếu đã lựa chọn Mặc Dạ, hắn tất nhiên sẽ dốc hết sức làm việc cho Mặc Dạ.

“Minh Hỏa đâu?” Mặc Dạ hiện giờ cũng không lo lắng cho tên tiểu tử nhà mình, sau khi tiểu tử kia vừa mới ra đời, Mặc Dạ đã dò xét bốn Phật tự trong cơ thể nó, hắn phát hiện, nếu như Mặc Tích không chủ động sử dụng Phật tự thì bất luận kẻ nào cũng không thể làm gì được nó. Đệ nhất Thần Tướng muốn đối phó với con của hắn, sợ rằng đã phải chịu tổn thất không nhỏ.

Trên thực tế, hiện giờ đệ nhất Thần Tướng đã hơi được lãnh giáo uy lực của tiểu ma vương Mặc gia.

“Minh Hỏa cũng không trở lại cung điện của hắn, có điều cũng có chút tin tức nho nhỏ nói rằng, có người nhìn thấy hắn đi vào trong núi Vạn Tang. Ta nghi ngờ, lệnh phu nhân hẳn là đã bị dẫn đến đó.” Long Ẩn vừa nói, vừa lén nhìn vẻ mặt Mặc Dạ.

Hắn phát hiện mỗi lần hắn nhắc tới cái tên Minh Hỏa, trong mắt Mặc Dạ đều lóe lên sát cơ nồng đậm, hơn nữa Minh Hỏa đoạt lão bà của Mặc Dạ, không cần đoán cũng biết, hai người này nhất định là tình địch.

Lúc này, Long Ẩn không khỏi sinh ra chút hứng thú với Tề Hoan, dù thế nào hắn cũng không nhìn ra được, Tề Hoan rốt cuộc lấy mị lực lớn như vậy từ đâu ra, có thể làm cho hai lão đại của hai giới ra tay tranh giành.

Vấn đề này thật ra Tề Hoan cũng đã nghĩ đến, chính nàng cũng không rõ nữa, khi đó không biết rốt cuộc là con mắt nào của Mặc Dạ bị mờ, sao lại có thể coi trọng nàng được đây.

Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng hai bọn họ chính xác là con cóc ăn thịt thiên nga, không cần nghi ngờ, nàng chính là con cóc đó đây.

“Tiểu Hoan, không thích nơi này sao? Hay là chê nơi này quá nóng?” Trong rừng trúc Xích Hỏa, Tề Hoan bĩu môi gục trên khối Hàn Ngọc Tủy được làm thành giường, cả đầu ngón tay cũng không muốn động đậy.

Tề Hoan nhấc mí mắt lên, cũng không thèm nhìn Minh Hỏa lấy một cái. Minh Hỏa rất giữ quy củ, biết mình không thích bị hắn chạm vào, hắn sẽ không chạm vào mình. Trừ chuyện lúc ẩn lúc hiện trước mặt nàng mỗi ngày, hắn cái gì cũng không làm.

Rất lâu sau, Tề Hoan cũng không nhịn được cảm thấy, mình hình như rất hay bắt nạt hắn. Có điều, nhớ đến một vài chuyện hắn đã làm, nàng lại không nhịn được sinh lòng oán hận. Được rồi, nàng thừa nhận mình là một nữ nhân lòng dạ hẹp hòi.

“Quá yên tĩnh.” Đợi một hồi lâu cũng không thấy Minh Hỏa rời đi, Tề Hoan bất đắc dĩ mở miệng.

Minh Hỏa nhìn Tề Hoan không chút hình tượng gục trên giường, ngồi xuống bên cạnh, “Ta không muốn có người tới quấy rầy. Khi đó nhìn thấy nàng hồn phi phách tán, những năm qua, ta luôn nghĩ, nếu như một ngày nào đó nàng có thể đột nhiên xuất hiện trước mặt ta, sống cùng với ta, cho dù ta chỉ có một ngày để sống, ta cũng nguyện ý.”

Lời Minh Hỏa nói làm cho Tề Hoan không có cách nào trả lời được, cho nên nàng cũng chỉ có thể trầm mặc. Minh Hỏa thật ra cũng không mong Tề Hoan trả lời, hắn chỉ lặng yên nhìn nàng một lát, khóe miệng nhếch lên nụ cười khổ, sau đó đứng dậy rời đi.

Không phải là của mình, cuối cùng vẫn không thể nào có được.

————–

Link Comt FB

Discussion44 Comments

 1. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa ta đặt gạch!!!!!!
  hợ, đi xuống 8 trọng thiên T.T đi lên Tiên Tôn T.T còn ko so tu vi mà đi so da đen hay trắng ….. đứa nào của Mặc gia cũng bá đạo như thế sao trời???
  ờ mà quên, nó là tiểu Hắc Long, đen là phải =))
  ĐNTT phải chịu thiệt gì từ Mặc Mặc vậy :3 bật mí chút chút đi :3 hý hý :3
  lão Dạ chỉ giỏi bắt nạt trẻ con =.= con rồng sợ độ cao, công nhận cũng nhụt =)))))
  nhắc đến MH là lại chả còn gì đẻ nói =.= chửi cũng đã chửi, rủa cũng đã rủa, thôi thì bắc ghế ra ngồi hóng vậy~~~

 2. nếu biết dk như thế sao không từ bỏ đi cố chấp làm gì,bạn ngân đã được cứu ra đệ nhất thần tướng quá ngốc khi đi bắt mặc măc haha thanks

 3. TNN noi dung qua, chi trich TNL la so do cao, trong khi lao ba cua MD la mot cay so do cao tu truoc den gio. Neu ngay ca TH ko hieu sao MD thich minh thi ta cung ko theo duoi chu de tai sao MD thich TH nua. Haiz… TNL & MM deu that la de thuong, moi co ti tuoi ma lem linh het suc. Ko biet gio ten De Nhat than tuong ra sao nua. Haiz

 4. Long tộc có đủ loại truyền thừa này nọ, bạn Tiểu nghiệt long đáng yêu quá đi mất, nhìn thấy hai bé này chỉ muốn mắt trái tim mà hét thôi =))). hình dạng của đứa trẻ hơn một tuổi, tu vi tiên tôn, bạn Nghiệt Long đả kích mấy bác già hơi bị mạnh rồi. cái mẹt MH kia là sao chứ, cái bộ dạng thiếu đòn !. tks nàng :X

 5. Úi trùi thông rồi sao không chịu từ bỏ đi cái nam nhân cố chấp này một mình một phươhn mún bao nhiu đàn bà mà không có sao cứ nhất thiết phải chọc vô cái ổ kiến lữa này bị cắn không đau sao mà…haizz. Tiểu Nghiệt Long à tỷ đề nghị này nhá nghỉ chơi với Da và đi bám theo đồng lương là mụ Tề Hoan ấy vừa cùng nhau chia sẻ nổi bùn lại được chữa bệnh sợ độ cao này miễn phí bằng cách Dạ ca đá bay mỗi ngày thì thế nào cũng lấy độc trị độc được thui thấy đề nghị này hay không hay thì trả công cho tui đi hé hé

 6. Người của mụ hoan luôn biết cách hành hạ tinh thần kẻ khác mà,tiểu nghiệt long mới 1 tuổi thôi đó mà đã biết so da đen hay trắng rồi,N phải nín nhịn đến khổ.mặc tích thì khỏi phải nói,k phải đùa đâu,cái vẻ mặt ngây thơ ấy thì lừa phỉnh khắp nơi rồi.mụ hoan cũng biết mình đấy chứ nhỉ,cứ tưởng mụ ấy phải phổng mũi lên mà bảo ta mới là thiên nga chứ,he he.

 7. ha ha, đọc đến đoạn con cóc ăn thịt thiên nga, thật đúng là đả kích mụ Hoan mà =))))))) nói chuyện rất là tổn thương ng nha, may là ng bị nói là mụ Hoan, chứ là ng khác k biết chừng đã nhảy lầu tự sát rồi =)))))))
  tiểu Nghiệt Long mới có 1 tuổi thôi á, sao có thể nghịch thiên như vậy, mà kể ra tất cả đám thân thiết với nhà mụ Hoan cũng k phải kẻ tầm thường ^^ aizzz aizzz aizzz, may là tiểu Ngân còn chút lý trí k thì tiểu nghiệt long cũng bị hắn đập bẹp rồi, tên nhóc này trợ trụ vi ngược nhiều nên thành luôn bản tính rồi á, ai k biết còn tưởng nhóc này với Mặc Mặc là anh em đấy, là con của mụ Hoan với lão Dạ k chừng =))))))) Hắc hắc Long Ẩn cũng thật thức thời đấy, biết nhìn sắc mặt của lão đại nha ^^

  oạp, cái thằng cha Minh Hỏa thật làm ng ta buồn nôn đi, bệnh thần kinh, nói cứ làm như chỉ cần đc ở bên mụ Hoan 1 ngày cũng mãn nguyện, vậy ở cạnh mụ Hoan mấy ngày rồi đấy, nhà mi chết cũng đc rồi đấy hừ hừ

 8. Đúng là chỉ có bố hiểu con trai nhất, bây giờ phải nói là ĐNTT bị rơi vào tay Mặc Mặc rồi. Thời buổi này đúng là ko dễ sống đâu, có muốn bắt cóc người thì cũng nên xem xét cẩn thận chút ko phải kẻ nào cũng có thể động vào nhất là bé MM, chưa cần bố mẹ MM ra tay chỉ cần MM thôi cũng đã cho ĐNTT ăn đủ khổ rồi, mặc niệm cho ĐNTT. Tiểu Ngân nói chuyện với tiểu Nghiệt Long đúng là hại não mà, bé ngây thơ đến vô số tội kkkk đúng là chủ nào tớ đấy, mà đc cả nhà luôn chứ. Long Ẩn xem ra có con mắt tinh tường khi lựa chọn về phe MD rồi.

 9. Tiểu NL thế này thật đáng ghen tị ^^ sốg mới bao lâu mà tu vi tăng như là…
  Tiều N ráng quen đi sau này 2 hỗn thế ma vg còn ăn bám ngài dài dài đó ^^~~
  Dạ ca chuẩn bị cứu vợ đai nhân về ^^
  He he ko bik MT đã làm zì tên đệ 1 thần tg chưa ha ^^

 10. đúng thế
  ko phải của mình thì thế nào cũng ko có được đâu
  mau mau chết tâm đi
  ăn hành bây giờ
  Tề Hoan à mau đánh cho thằng cha Ngu Hỏa này sáng mắt ra đi >..<

  về phần Tiểu Nghiệt Long kia nghịch thiên cũng là chuyện thường a
  ở được với nhà Tề Hoan ko nghịch thiên mới là đó :v

  thanks các nàng nha :)

 11. Ặc mới một tuổi tu vi bát trọng thiên còn thấy chậm nữa sao? Giờ thì tiến tới vùn vụt nhé, đi mấy hôm mà về đã thăng đến tiên tôn rồi, may mà không đột phá đến thiên tướng không thì Ngân nhà ta lăn đùng ra vì ghen tỵ mất.
  Không ngờ tiểu nghiệt long cũng sợ độ cao a, vụ này thì giống mụ Hoan nhưng chẳng ai gan to trêu chọc mụ cả, chỉ tội bé rồng bị người ta đả kích không nhẹ nha.
  Ừa Mình Hỏa cuối cùng cũng nhận ra người không phải của mình thì vĩnh viễn không phải nha, vụ này có cố cũng không được, thôi từ bỏ đi, mụ Hoan cũng đâu có gì tốt đẹp đâu, một Dạ ca siêu soái ngã hố chưa đủ sao mà người này còn cứ cố bám, dai như đỉa vậy.

 12. Không phải là của mình cuối cùng cũng khng chiếm được. Cái đạo lý này đáng lẽ ra ngươi phải hiểu từ lâu rồi chứ. Cái tên MH này điên bao lâu, bây giờ mới thấy tự dưng bình thường đột xuất đấy. Mà bé tiểu Nghiệt long quả nhiên sống với “đám người KHÔNG bình thường” nên bây giờ cũng thấy này rồi hả. Một tuổi bé đã có tu vi bát trọng thiên, mụ Hoan nhìn vào còn muốn cầm dao chém chết bé đấy. Bé đúng là có công phu sư tử đó. Tks nàng

 13. Bé tiểu nghiệt long biến thành hình người được rồi a một đứa bé mập mạp dễ thương nhìn nó khinh bỉ ủy khuất với tiểu ngân mà mắc cười a, giờ mang hình dáng này đi tụ tập với tiểu mặc mặc chắc hai đứa sẽ đi quậy cho tiên giới trời long đất lỡ quá. Tên minh hỏa giờ biết tề hoan không thuộc về mình rồi sao vậy thì mau thả người ta về nhà đi thôi

 14. Dạ vâng lúc nào cũng vậy, không phải của mình thì sẽ không bao giờ chiếm được. Minh Hỏa à mi chết tâm đi!
  Tiểu Nghiệt Long…aiz công nhân ai mà đc “nuôi dưỡng” ở nhà mụ Hoan thì cơ bản là k có ai bình thường hết, đều là yêu nghiệt, tu vi biến thái, nghịch thiên hết trơn hết trọi. Ta thật là ganh tị mà :v còn tiểu Ngân mi ráng chịu đựng đi, dù j cũng là ân nhân cứu mạng của mi, cho ngồi lên vai chút cũng k ảnh hưởng hình tượng j đâu :))) hiểu con k ai bằng cha mẹ, a Dạ cũng biết đc là đệ nhất thần tướng sẽ ăn khổ của bé tiểu Mặc :3 mặc niệm 1 phút cho đệ nhất thần tướng ợ…
  P/s: ngày nào cũng có truyện đọc hề hề thanks tỷ nhìu

 15. Biết nói câu đó s mà cứ cố chấp là s vậy, không phải là của mình thì mãi mãi không thuộc về mình tại sao cứ điên cuồng chấp niệm giữ lấy làm chi, mà ông cha MẶc Dạ này, con mình không lo cứu, lo vợ trước , cuồng vợ quá đi

 16. Hồ Ly Đuôi Trắng

  mụ Hoan cũng tự biết thân biết phận. ta cũng không biết lúc đấy Dạ ca bị động kinh cái gì mà lại nhìn trúng mụ Hoan, không săc, không tài lại còn hẹp hòi và bạo lực nữa chứ. bjo Ngân ms gặp lại Tiểu Hồ ly a, ta chờ mãi đôi này nà!

 17. Cuối cùng cũng cứu được tiểu nhân ra, lại còn lợi cho cả tiểu nghiệt long. Bé này đáng yêu quá đi thôi.
  Giờ đến lượt tề hoan, ở với người mình chân ghét quả thực thời gian trôi qua rất chậm và mệt mỏi a.
  Minh hỏa này tuy đáng thương, nhưng cũng đáng hận. Không biết có bih mặc dạ giết không. Dù sao minh hỏa cũng là một kiếp nạn của tề hoan mà

 18. Ta cũng thắc mắc nga, Dạ Ca là thích mụ Hoan từ trước trước luôn nga, cái lúc hắn phi thăng ma giới là đã thích mụ rồi.
  Nhiều khi ta thấy tội cho Minh Hỏa rõ ràng là biết ngta không thích mình nhưng vẫn cố giành để làm gì, haizzz
  Ta thích bé Nghiệt Long quá cơ, như con gái ấy….”không trắng bằng Mặc Mặc” ha ha

 19. Đừng lấy những thứ không phải của mình, dù có lấy sợ rằng nó chỉ là một cái vỏ rỗng mà thứ quan trọng nhất lại không còn nữa. Minh Hỏa a, thà rằng ngươi mau buông tay, mọi người cũng thanh thản, dùng đến bạo lực để giải quyết cũng không tốt lắm. Nhưng trong trường hợp này, e rằng vẫn phải có một trận đánh dứt điểm a. Thanks tỷ

 20. Khuong Thi Huong Brl

  thật nể phục vị LA này, đánh cược thắng lớn với MD và Tiểu ngân con bé Tiểu nghiệt long thì chưa chắc đi. hjhj. Tiểu Ngân cũng bị đả kích, nếu biết con rồng nhỏ đó và con của MD là khế ước thì sẽ không biết có thêm cảm tưởng gì. Không ai hiểu con bằng cha như MD đi, biết là đệ nhất thần tướng sẽ gặp khó khăn ah. Bây giờ thì chỉ còn việc giải thoát TH mà thôi. MH bây giờ biết là không có được TH vẫn không chịu buông tay ah, đợi đến lúc MD tìm tới thì không biết sẽ là màn cảnh gì cho đành. LA nếu biết rõ TH thì sẽ có cảm giác gì, haha. Thanks các nàng!

 21. Minh Hỏa đã biết không phải của mình thì cuối cùng không thể nào có được, thế mà hắn vẫn cứ chấp nhất như vậy, đây có phải là bi ai của hắn hay không đây. Tiểu Ngân cuối cùng cũng thoát ra được YCH rồi, hóa ra YCH được tạo ra là để cho tiểu nghiệt long tu luyện a, mới một tuổi mà Tiểu nghiệt long đã đạt cấp bậc Tiên tôn còn kém Thiên tướng một bậc nữa. Tiểu nghiệt loing sợ độ cao? giống Tề Hoan ghê, hèn gì lúc đầu không chịu nhảy xuống dưới đáy cóc mà phải để Mặc Dạ đá xuống, haha :)))))))))))))

 22. Cuối cùng Minh Hoả cũng nghĩ thông rồi a, thông suốt rồi thì mau thả mụ Hoan về đi , tướng công hổ báo của mụ sắp tới đòi người rồi đó.
  Mới tí tuổi đầu đã có tu vi tiên tôn, bạn nhỏ tiểu nghiệt long làm nhiều ngườ ghen tỵ nha, bình thường người ta phải mất mấy vạn năm chật vật lăn lộn trầy da chóc vảy lắm mới leo lên được vị trí tiên tôn vậy mà bé chỉ mất có mười ngày đã thế một chút sức lực cũng không bị tiêu hao a. Đúng là tuổi nhỏ tài cao nha

 23. Tiểu Nghiệt Long cute wa’ đi!!!Nghiệt Nghiệt ngồi trên đầu Tiểu Ngân mà ta cảm giác như hai cha con ấy nhỉ!!!Đáng iu wa’ xá!!!**bấn** o(> w <)o Cơ mà công nhận là tiểu long này thiệt wa' bưu hãn!!!Mới có một tuổi mà tu vi đã đạt tới Tiên tôn rùi cơ đấy!! Tốc độ tu luyện như kinh khủng độ này thì kể cả biến thái như mụ Hoan cũng phải tức đỏ mắt a!!!

 24. thực sự là cố chấp tới cực điểm, bà hoan cũng là 1 người cố chấp. Nếu năm xưa Minh Hỏa ko dấu diếm bà hoan mà nói thật mọi chuyện thì có lẽ tình tiết truyện ko biết sẽ thay đổi tới đâu nữa. Dù sao thì cũng thấy tiếc cho minh hỏa.

 25. Thanks. Chương trc ta đã comt bảo rồi mà
  Đệ nhất thần tướng kiểu gì chả phải ăn thua thiệt trên tay tiểu ma vương Mặc Tích. Hắc hắc. Người sinh ra từ cái gia đình này đều là biến thái cả. Tiểu Nghiệt Long dễ thương a. Mới có mấy câu đac làm nghẹn chết tiểu Ngân rồi. Hai đứa Mặc Tích và Nghiệt long không hổ là bạn thân đó.
  Minh Hỏa ngu ngốc chấp niệm bao năm bây giờ đột nhiên ngộ ra à. Thôi, boeens thế thì thả bà Hoan ra đi chứ không bà lại càng hận đây.
  Hóng

 26. khổ quá cơ, hai lão đại lại bị con cóc ghẻ là TH ăn thịt ha ha ha ha. Mà mất mặt quá đi, tiểu nghiệt long mới một tuổi mà bị hai lão già ko có phong phạm trưởng bối bắt nạt, haizz. Mà tại làm sao mà con nít bây giờ sinh ra lại nghịch thiên thế nhờ, Mặc Mặc với tiểu long đúng là làm người khác ghen tị mà. mà sau này TN với THL còn rắc rối với 2 tiểu ma vương này nhiều :))))))))))))))))))))

 27. Rot cuoc minh hoa cung hieu ra mot dieu, khong phai cua minh du co gang cuoi cung cung khong duoc con nguoi noi ve tinh cam luon co chap tranh gianh den cuoi cung nguoi chiu kho chi la minh, gio nay hieu ra cung muon roi, da ca sap den tge nao minh hoa cung bi giet chet ma thoi, ket cuoc cua ke si tinh

 28. Hoàng Lan Phương

  Dạ ca chỉ bắt nạt trẻ con thui, ôi tiểu nghiệt long bé nhỏ bị ăn hiếp mà chỉ biết dỗi thôi kìa, ca thử đi nói câu đó với tỷ Hoan xem đảm bảo không chỉ bị cấm cửa mà ca còn được tẩm quất miễn phí một trận bằng tháp thần lôi cộng thêm mấy tia sét nhấn nhá cho đẹp mắt. Khổ thân tiểu NL khoe khoang thành tích ấy vậy còn bị chê bai ha ha, Ngân huynh tức nghẹn họng khi bị NL khinh bỉ một cách không thương tiếc ka ka. Chuẩn bị tìm tên MH tính sổ nèo, tên MH này thích chấp nhất như vậy tự ăn khổ tự rạch tim mình thì tự chịu chứ sao ngu ngốc.

 29. Phạm Hải Lương

  Dạ ca thích mụ Hoan có lẽ vì mụ khác người quá, bị bắt cóc vẫn còn nghĩ đến ăn lại còn đòi kẻ bắt cóc kiếm đồ ăn cho trên đời chắc cũng chỉ có mình mụ. Anh choáng quá bị ngộ độc luôn :)).
  Nghiệt long sợ độ cao, chúa tể bầu trời mà sợ độ cao. Buồn cười chết ta mất.

 30. haha, rồng mà sợ độ cao, thế thì sao bay, chẳng khác nào vốn là động vật có cánh, mà di chuyển bằng 2 chân, trông tức cười haha…ko bik có phải mình tưởng tượng ko, mà thấy tiểu long với mặc mặc rất giống TH, từ tu luyện tới tất tần tật, tính tốt thì ko học đc, nhưng việc xấu thì ko học cũng thông, cả cách đáp trả người khác nữa. Nghiệt long vạn năm mới có 1 con của ng ta, là hy vọng cuối cùng của long tộc, mà bị TH dạy ra sợ độ cao rồi đủ thứ xấu, tự kỷ thế này, xem ra long tộc hết hi vọng rồi

 31. cuoi cung thi Ngan cung duoc cuu len. Tieu Nghiet Long con duoc k it cho tot nua chu, MD tim duoc Ngan roi k biet tiep theo la tim ai doi nguoi nua day. chac la tim MH thoi, MD lam sao ma de lao ba cua minh o cung 1nam nhan khac chu,binh dam chua do lung tung ra luon roi. con MT thi khoi phai lo. MD kiem tra be tu nho roi. den lao Da con cha lam gi duoc thi lao de nhat than tuong lam sao ma lam hai duoc, hon the nua con phai dau dau cho nhung tro pha phach cua tieu ma vuong.

 32. đùa chứ đọc lời văn các nàng ta thấy rất thích ý, kiểu nó gần gũi mà pha chút hài :3
  mặc mặc là ai chứ???? là con của mụ hoan gian trá và anh dạ gian xảo =]]]]]] nó sao có thể bthg được, đệ nhất thần tướng chịu khổ đi ^^

 33. đó là tại 2 lão đại này có khẩu vị rất đặc biệt rất nặng đó! Còn MH sao còn ko buông tay thương hại và ép buộc ko bao h thành đk ty. cái sự bảo thủ của MH làm ai cũng chán ghét. ta muốn MH ăn hành aaaaaaaaaaaaaaaaa!

 34. ghê thật ! cuối cùng MH đỉa lão đại cũng phun ra được một câu giống tính người , sao không hành đọng giống người lun đi , trả vợ lại cho người ta . ko biết nếu ta gặp một tên như mình hỏa ngoài đời thì có tâm tình gì nhỉ .

 35. đạo lý đơn giản như vậy mà đến bây giờ Minh hỏa mới nhận ra được , nhưng có lẽ thật sự hắn cũng chỉ còn một ngày để sống thì phải, sắp bị Tề Hoan giết đến nơi rồi còn gì nữa . tiểu nghiệt long tăng tu vi, Tiểu ngân thoát nạn , giờ chỉ còn thiếu tiểu hồ ly và lôi thần thôi là đủ hết rồi. Sắp gặp lại mọi người trong phái Thanh Vân rồi, không biết mẹ của Tiểu hồ ly và Đoạn Tuế có thể sống lại không nhỉ ?

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: