Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 251

76

Chương 251: Yếm Long Hạp*

*Hạp: Chỗ hai quả núi kẹp dòng sông ở giữa (thường dùng làm tên đất)
Yếm: chán ghét, đáng ghét

Edit: Khuê Loạn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Giữa Hắc Long tộc và Long tộc có mâu thuẫn, Mặc Dạ không muốn nhúng tay vào, có điều trước mắt thời gian gấp gáp, hiển nhiên là bọn họ bên này không đủ người, cho nên, hắn còn phải đi tìm Tiểu Ngân bị mất tích và Tiểu Hồ Ly nữa.

Long Ẩn nói hắn không phái người đi bắt Tiểu Ngân, Mặc Dạ cũng không thật sự tin tưởng lời hắn nói. Có điều khả năng Long Ẩn lừa gạt hắn cũng không cao, như vậy, trước hết cứ hỏi xem tộc trưởng Hắc Long tộc sẽ nói như thế nào.

Hai vị tộc trưởng đánh nhau khí thế ngút trời, thân thể Giác Dã đột nhiên bị vây khốn không thể động đậy, Long Ẩn giơ tay định đâm về phía ngực Giác Dã, lại bị cản lại.

Thân ảnh của Mặc Dạ đột nhiên xuất hiện trong tầm mắt của hai người, Long Ẩn miễn cưỡng thu dục vọng mãnh liệt muốn giết Giác Dã về, thu hồi vũ khí.

“Ta hỏi ngươi, Ngân ở đâu?”

“Ngân là ai, ta không biết.” Nghe thấy câu hỏi của Mặc Dạ, ánh mắt Giác Dã có chút lóe lên.

Mặc Dạ nhìn Giác Dã hồi lâu, nhẹ giọng nở nụ cười, xem ra, mấy năm gần đây mình không ra tay, bọn họ đều cho là mình tốt tính hơn rồi. Sau khi tiếng cười vừa dứt, trong huyết đồng chỉ còn lại vẻ lạnh như băng, “Không còn cách nào khác, chờ Hắc Long tộc bị diệt, ta sẽ tự mình đi tìm.” Dứt lời, tay phải của hắn gập lại thành móng vuốt, chụp lấy ngực của Giác Dã.

Giác Dã đã nhận ra hơi thở khiến người ta sợ hãi hoàn toàn không thể sinh ra lòng phản kháng trên người Mặc Dạ, cả người hắn không ngừng run rẩy. Biết rõ Mặc Dạ động sát tâm với hắn, nhưng hắn căn bản không thể nào thoát khỏi đám sương xám của hắn ta, chỉ có thể trơ mắt nhìn cái tay dài kia cắm vào lồng ngực của mình.

Giác Dã nhìn thấy trái tim vẫn còn đập trong tay Mặc Dạ, lại cúi đầu nhìn về phía lồng ngực của mình, thì ra, đó chính là trái tim của mình a.

Long tộc khác với các chủng tộc khác, bọn họ có hai nhược điểm trí mạng, đó là nghịch lân và trái tim.

Nhưng mà vảy chỗ trái tim vẫn là thứ cứng rắn nhất, cho nên đối với Long tộc mà nói, đây cũng không bị coi là nhược điểm, chỉ là những thứ này ở trước mặt vũ lực tuyệt đối đều không tính là gì.

Hành động của Mặc Dạ khiến cho trận chiến giữa hai tộc ngừng lại. Hắc Long tộc là vì mất đi tộc trưởng, Long tộc còn lại thì bị giật mình bởi thủ đoạn tàn nhẫn và thực lực khủng bố của Mặc Dạ.

Đó cũng không phải là một người vớ vẩn nào, mà là tộc trưởng Hắc Long tộc, cho dù hắn không phải là người mạnh nhất Hắc Long tộc, thì cũng là cao thủ số một số hai, nhưng dù là như vậy cũng không hề có lực phản kháng khi người ta móc tim của hắn ra. Đây quả thực, chính là chuyện không tưởng.

“Các ngươi muốn cùng chết, hay là muốn nói cho ta biết Ngân ở chỗ nào?” Ánh mắt hắn lạnh như băng quét qua người của Hắc Long tộc, tất cả mọi người đều không nhịn được mà lui về phía hai bước. Lấy thực lực của Mặc Dạ, diệt hết bọn họ tuyệt đối chỉ là nhấc tay mà thôi.

“Ta, ta biết, người gọi là Ngân kia bị đệ nhất Thần Tướng giam cầm ở phía dưới Yếm Long Hạp.” Một gã trưởng lão của Hắc Long tộc rốt cuộc không chịu nổi loại áp lực kinh khủng này, đã nói ra tung tích của Tiểu Ngân.

“Yếm Long Hạp?” Tên của vùng đất này nghe có vẻ không phải là chỗ tốt đẹp gì.

“Đó là chỗ chôn xác của Long tộc, dưới vách có cấm chế vô cùng lợi hại, đã đi xuống thì tuyệt đối không thể đi lên được.” Long Ẩn vội vàng giải thích, sinh mệnh của những con rồng có tu vi không tới cũng không phải là vô hạn, rất nhiều con rồng sau khi già sẽ tự động nhảy xuống Yếm Long Hạp, chờ chấm dứt tính mạng. Chỉ có khi bọn họ chết đi, mới thể đem huyết dịch dung nhập vào Long tộc.

“Nếu như vậy, thì đệ nhất Thần Tướng đi xuống bằng cách nào?” Điều này hiển nhiên không phải một tin tức tốt, sắc mặt Mặc Dạ trầm xuống.

“Đệ nhất Thần Tướng cũng không đi xuống, hắn dùng một con hồ ly để uy hiếp người kia, khiến người kia tự dùng pháp thuật giam mình lại, nhảy xuống Yếm Long Hạp.” Trưởng lão kia vội vàng mở miệng, nói đến chuyện này, bọn họ cũng cảm thấy vô cùng bất ngờ, không ngờ thậm chí còn có người cam tâm tình nguyện nhảy xuống chờ chết. Nghe nói ở phía dưới Yếm Long Hạp, đám xác rồng sau khi bị mục nát sẽ sinh ra yếm khí, Long tộc mà hít phải sẽ đẩy nhanh tốc độ tử vong.

Người kia mặc dù bản thể là Đằng Xà, lại gặp phải dị biến, giống như sắp hóa thành Ngũ Trảo Kim Long, nói vậy yếm khí sẽ có hại đối với hắn.

“Ý của ngươi là hắn vĩnh viễn không thể nào lên được đúng không?” Loại chuyện chắc chắn như thế này, Mặc Dạ chưa bao giờ tin. Chỉ là trước mắt, không đúng thời điểm, nếu như hắn kích động mà ra tay, một khi bị vây khốn, thì sau đó sẽ không có người đi đối phó đệ nhất Thần Tướng.

“Chuyện này. . . . . . . . .” Nhìn thấy sát cơ hiện lên trong mắt Mặc Dạ, vị trưởng lão của Hắc Long tộc kia thật sự là khóc không ra nước mắt. Ngươi nói xem Hắc Long tộc vì sao lại chọc tới một vị sát thần như thế này cơ chứ, Giác Dã kia đúng là, gia nhập vào đệ nhất Thần Tướng làm gì, đây không phải là làm hại Hắc Long tộc sao. Chuyện của Tiên giới, một con rồng như ngươi xen vào làm gì a!

“Ta có một ý, có lẽ Quỷ Tiên đại nhân có thể thử một chút.” Long Ẩn đột nhiên nhìn thấy con Tiểu Nghiệt Long hóa thành Hắc Xà đang quấn trên tay Mặc Dạ, mở miệng nói.

“Nói.”

“Nghiệt Long có lẽ có thể đi xuống Yếm Long Hạp cứu người, nghe đồn Nghiệt Long không sợ yếm khí, hơn nữa người bày ra cấm chế dưới vách núi chính là Nghiệt Long viễn cổ.” Cho dù không thể đi xuống, cấm chế kia cũng không gây tổn hại gì đối với Nghiệt Long, hắn vẫn có thể đi lên được. Những lời này Long Ẩn có thể nói ra. Đối với hắn mà nói, sinh mệnh của Nghiệt Long còn quan trọng hơn sinh mệnh của bất cứ ai, chuyện đe dọa đến tính mệnh của nó, Long Ẩn còn lâu mới để cho nó đi làm. Nghiệt Long có ý nghĩa sâu xa đối với Long tộc, tuy nói mỗi đời Nghiệt Long chỉ sinh một con, hơn nữa con này còn chưa chắc đã đồng ý lột xác.

Nhưng Nghiệt Long là thành phần duy nhất trong Long tộc có thể lập ra quy tắc của rồng, Nghiệt Long sau khi trưởng thành có tu vi thông thiên, Long tộc xuất hiện Tổ Long, hầu như đều là Nghiệt Long. Bọn họ nhận lấy tội nghiệt của Long tộc, trải qua kiếp nạn mới có thể hóa thành Tổ Long, che chở cả Long tộc.

Những bí mật này, từ trước đến nay chỉ có người thừa kế Long tộc mới biết được, chuyện phục hưng Long tộc, tất cả đều đặt trên người Nghiệt Long, nếu không bọn họ cũng sẽ không khẩn trương như vậy. Họ thà chấp nhận chọc tới Mặc Dạ, cũng muốn dùng hết sức đưa Nghiệt Long về.

“Nó?” Cúi đầu nhìn tiểu Hắc Xà đang liếm tay mình, khóe mắt Mặc Dạ khẽ nheo lại. Bộ dạng của nó thoạt nhìn rất không đáng tin tưởng, giao an nguy của Tiểu Ngân cho nó, thật là làm cho người khác không yên lòng.

“Vậy cũng được, để cho nó thử một chút xem sao.”

“Ta còn chưa đồng ý mà.” Tiểu Nghiệt Long lầm bầm lầu bầu, bất mãn cắn ngón tay Mặc Dạ một cái, làm cho suýt nữa thì rụng mất một chiếc răng sữa.

“Ngươi không đồng ý?” Mặc Dạ nhướn mi, khóe miệng cong lên, cười đến là rực rỡ, làm cho Tiểu Nghiệt Long bị dọa sợ, vội vàng cúi đầu.

“Tất nhiên là đồng ý rồi.” Tiểu Nghiệt Long không chút do dự đáp. Ô ô ô, liệt tổ liệt tông Long tộc, đều là do cha Mặc Mặc quá mức dọa người, không thể trách con khuất phục trước ác bá được.

Hắc Long tộc và Long tộc đều bị vây trong cùng một không gian, chỉ là ở giữa có một hàng rào rất mạnh mẽ, chỉ cần bị đập tan, là hai tộc có thể gặp được nhau.
Bởi vì cửa đi thông từ Tiên giới vào Hắc Long tộc chỉ có tộc trưởng mới có thể mở ra, mà Mặc Dạ đã giết mất Giác Dã, cho nên bọn họ chỉ có thể thông qua Long tộc mà đi sang bên Hắc Long tộc.

Mặc Dạ cùng nhóm Long Ẩn đi sang Long tộc, sau đó ra tay đánh vỡ hàng rào chắn đã được dựng lên chắn giữa hai tộc cả vạn năm. Chẳng qua là, giờ khắc này, Long Ẩn không hề cảm thấy vui vẻ.

Mặc Dạ dùng toàn lực ra tay, làm cho không gian sinh tồn của bọn họ suýt nữa thì bị đánh tan. Hơn nữa, hiện giờ trong không gian còn có từng đám từng đám sương mù xám trôi lãng đãng, tất cả đều là tinh hoa do oán khi ngưng tụ thành.

Vừa rồi Mặc Dạ cũng không dùng động tác hoa lá cành gì, đánh nát hàng rào mà dùng Thần Khí cũng không làm được, mà hắn lại chỉ dùng một quyền mà thôi.

Quyền đánh ra, không có tiếng gió, không có quang mang vạn trượng, tựa như dùng ngón tay chọc vào miếng đậu hũ vậy, cứ thế là vỡ.

Đây chính là chênh lệch thực lực a, Long Ẩn coi như là đã được nhìn thấy thực lực chân chính của Quỷ Tiên. Đây đúng là không cùng một tầng thứ, sợ rằng Long tộc chỉ có thể đợi đến khi Tổ Long xuất thế, mới có thể đấu lại được Mặc Dạ.

Bi kịch chính là, Tổ Long tương lai này, lại được sinh ra từ nhà Quỷ Tiên. . . . . .

Yếm Long Hạp, một đám ánh sáng bạc bị yếm khí đen đặc vây quanh, ở trong ánh sáng bạc kia hình như có một người đang ngồi, chỉ là sắc mặt người kia rất khó coi, có thể nhìn thấy được, bởi vì chống lại đám mớ khí kia mà hắn đã phải tiêu hao rất nhiều năng lượng.

Nam nhân này thỉnh thoảng ngẩng đầu lên nhìn đám yếm khí tràn ngập trên đầu , trong mắt hiện lên sự kiên trì, “Chờ ta.”

Nếu như không bị giam tu vi, hắn có lẽ còn có cơ hội chọc thủng những thứ yếm khí này, nhưng mà hiện giời, hắn chỉ có thể chống lại không để bị đám yếm khí này ăn mòn mà thôi. Có lẽ, tính mạng của hắn sẽ kết thúc ở chỗ này. Nhưng hắn không cam lòng, bởi vì hắn không biết con tiểu hồ ly còn quan trọng hơn cả tính mạng của hắn hiện giờ đang như thế nào.

Con hồ ly kia, từ đầu đến cuối cũng không biết mình thích hắn, con tiểu hồ ly thích bốc đồng giống như chủ nhân của hắn. Có đôi khi hắn cũng không nhịn được mà cảm thấy ảo não, tại sao mình lại đi thích một con hồ ly, hơn nữa lại còn là một con hồ ly đực.

Nhưng mà, cũng không có cách nào khác, hắn không thể khống chế được trái tim của mình, cho nên dứt khoát cứ theo đuổi như thế đi, có lẽ một ngày nào đó, con hồ ly ngu ngốc kia có thể nhận ra.

Ngày đó, mình bị đệ nhất Thần Tướng uy hiếp, lúc mình nhảy xuống từ trên vách núi, hắn ngồi dưới đất khóc không ngừng, hẳn là, rất thương tâm đi. . . . . . . .

Trong đầu hắn hiện lên vô số hình ảnh, thời gian hai người ở chung rất ít, phần lớn thời gian, Tiểu Hồ Ly đều thích quấn quýt bên cạnh nữ nhân tên là Tề Hoan kia. Bởi vì hắn luôn quá mức thân cận với Tề Hoan, cho nên mình mới chán ghét Tề Hoan như vậy đi?

Thời gian dưới vách núi này khác thời gian ở phía trên vách núi, ở phía trên là một ngày, ở dưới đã là một năm. Tiểu Ngân không nhớ rõ mình đã ngồi ở nơi này bao nhiêu năm, phía dưới này không có âm thanh, không có vật sống, chỉ có xác rồng, và đám yếm khí lúc nào cũng có thể giết chết hắn.

Hắn biết rõ, có thể mình sẽ không đi lên được, nhưng lại chưa bao giờ buông tay, đơn giản là vì hắn vẫn còn điều bận lòng.

Như vậy thì, cứ chờ xem sao.

Lúc Tiểu Ngân đang nghĩ tới lại nhắm mắt lần nữa, phía trên đột nhiên rơi xuống một vật đen như mực. Bịch một tiếng, trực tiếp rơi xuống trước mặt hắn.

Là rồng già sao? Tiểu Ngân nhíu mày, những năm gần đây, hắn chưa từng nhìn thấy rồng già rơi xuống, có điều, con rồng này có vẻ hơi bị nhỏ quá đi.

“Ê, này, ngươi tên là Ngân sao?” Bởi vì sợ độ cao, nên nó bị cha Mặc Mặc đạp một phát rơi xuống đây, nó nhìn thấy đám ánh sáng bạc cách đó không xa, vội vàng vọt tới.

Đám yếm khí ở đây giống như sợ con tiểu long này, tất cả đều dạt ra.

“Ngươi biết ta?” Tiểu Ngân không nghĩ đến sẽ có người tìm mình. Hay là, nó cũng bị bắt phải nhảy xuống?

“Thật tốt quá, ta còn tưởng phải đi khắp nơi tìm ngươi chứ, theo ta lên nào, cha Mặc Mặc đang chờ ngươi ở phía trên.” Nhìn thấy Tiểu Ngân, Tiểu Nghiệt Long vui vẻ mười phần, kéo tay của hắn.

————–

Link Comt FB

Discussion76 Comments

 1. Bi kịch ở chỗ tiểu Nghiệt Long, Tổ Long của Long tộc lại đc sinh ra ở nhà Quỷ Tiên, Long tốc quá bi thương rồi…chết cười haha lần này a Dạ quá uy mãnh rồi, chỉ 1 tay mà moi đc trái tim của Giác Dã ra để lấy uy rồi :D k ra oai mọi người còn tưởng a có vợ con rồi nên tốt tính k làm j được, rốt cuộc thì haha tội tiểu Nghiệt Long, ai biểu tiểu chủ nhân của mi có lão cha là a Dạ chi haha lần này vậy là cứu đc tiểu Ngân rồi, còn tiểu hồ ly chắc bị đệ nhất thần tướng giam lai giấu ở đâu rồi -_- bé tiểu Mặc nữa, k biết thế nào rồi :(

 2. Dạ Ca thật là bá đạo mà, có thể phặc 1 cái moi được tim rồng a, càng lúc ta càng thấy Ca thật khủng bố nha, ngay cả Thương k cũng lại ca a~~~, cơ mà có ai ngờ Quỷ Tiên đại nhân khủng bố là thế mà vẫn k thoát khỏi trảo của mụ Hoan nha
  ta thấy bé NGhiệt Long dễ thương ghê nha, ô ô còn gọi liệt tổ liệt tông cơ đấy, trong khi nó mới đòi nướng rồng ăn đó nha

 3. Troi oi la troi lan dau tien e thay con rong ma so do cao ne troi @@”) nghiet lonh a e lam mat mat loai rong wua a! Ma cung phai thoi toi ngay o ban mac tinh bih be lan cho hu hong mat roi chi bi so do cao ko tinh la j ko sao ko sao h!
  Tieu ngan a anh yeu con tieu ho ly o cho lao vay ? Ko phai anh get te hoan lam sao ma tieu ho ly thj co khac j te hoan dau ? Ma a chi thich no ko thjch chu no vay?

 4. Đúng là lão dạ,móc 1 phát là đc ngay 1 quả tim rồng,mụ hoan mà ở đây chắc nhảy cẫng lên rồi vồ lấy luôn quá.chênh lệch thực lực cũng k phải nhỏ đâu nha.cho các ngươi biết,hứ,k phát uy là k đc mà.tội nghiệp N,lại bị kẻ vô liêm sỉ kia uy hiếp,hix,đọc đoạn tình cảm của N và HL mà mình muốn khóc quá.may mà nghiệt long có thể xuống đấy đc,nhanh cứu N rồi tẩn cho mấy kẻ kia 1 trận đi.

 5. Woa dạ ca càng ngày càng lợi hại a. Chỉ một chiêu thôi mà cái con rồng đen kia chết luôn. Aizz tiểu ngân bị bắt lúc nào thế nhỉ? Vậy mà từ đó giờ tưởng đi du lịch với tiểu hồ ly rồi may mà bé tiểu nghiệt long tới kịp a, nhưng tiểu ngân ở chỗ này tiểu hồ ly đâu rồi ta

 6. Mặc dạ mạnh thật đấy, nam chính có khác, vô địch lục giới, không ai đấu lại được. Giờ đi cứu tiểu ngân và tiểu hồ ly, sau đó đến lượt tiểu hoan và tiểu mặc a.
  Tình cảm của tiểu ngân với tiểu hồ ly thật cảm động, tiểu ngân không biết rằng tiểu hồ ly cũng thích hắn sao. Có lẽ do cách thể hiện quá mức vô tư của tiểu hồ ly làm cho tiểu ngân không nhận ra rồi.
  Bạn nhỏ nghiệt long cũng dễ thương quá đi. Cặp với bạn nhỏ mặc tích đúng là hợp cạ vô cùng

 7. Anh Dạ quá lợi hại đi , đúng là nhiều năm ko ra tay nên để mọi người coi thường thực lực của mình nên bữa nay ra tay phát là xin luôn quả tim cho bọn họ biết người nào nên chêu người nào ko nên chêu. Dạ ca thật ko biết yêu già thương trẻ j hết làm j mà cứ hù dọa đến bé Nghiệt Long vậy đã vậy lại còn đạp nó một cước nữa chứ lần sao ném là đc rồi. Chủ tử nhà MD thật giống nhau , điểm yếu của Ngân là Tiểu Hồ Ly mà điểm yếu của MD lại là TH. Hôm nay mới thấy tâm sự của Ngân.

 8. Lop sau hon lop truoc mah. Tieu Nghiet long con nho ma da loi hai hon Ngan roi – Nghiet Long – To Long co khac. Ko biet Mac Tich sau nay manh hon bo be ko – chac la ko- toi phan sau thi anh y van phai nho toi su tro giup cua ong bo MD de dau voi cai ten gi do mah.

 9. Khuong Thi Huong Brl

  Quỷ tiên trước giờ là không thể khinh thường ah, chỉ có TH mới có thể làm cho MD thu lại oán khi và tu vi thực thụ thôi. Lão GD nghĩ sao mà quỷ tiên xuất hiện trước mắt mà còn muốn nói dối thật bị thảm mà, bây giờ thì hay rồi địa bàn long tộc cũng bị lung lay bởi MD ah, Bé NL đáng yêu quá, vì sợ độ cao mà bị MD đạp xuống cũng hay thật đạp sao rơi đúng chỗ của TN đang ngồi luôn mới hay. TNgan giống chủ nhân cũ ah, nặng tình quá, khổ nỗi Tiểu Hồ ly bị TH ảnh hưởng khá sâu sắc cho nên ai yêu Tiểu hồ ly phải chịu khổ giống MD ah. hjhj. Thanks các nàng!

 10. Tiểu nghiệt long a, thật quá mất mặt đi, đường đường là nghiệt long mà lại sợ độ cao nha, còn không có sĩ diện liếm tay nịnh nọt Dạ ca nữa chứ, nhưng mà nó vẫn thức thời không dám làm trái lời cha Mặc Mặc nha.
  Tội nghiệp tiểu Ngân chịu nhiều uỷ khuất như vậy mà tiểu hồ ly vẫn không thừa nhận tình cảm với mình a, tiểu hồ ly ngang ngược giống y chang chủ nhân của nó nha, thì ra Ngân ghen với mụ Hoan nên mới tỏ thái độ khó chịu với mụ a.
  vậy là tiểu hồ ly đang ở cùng một chỗ với Mặc Mặc rồi, tiếp theo Dạ ca nên đi cứu tiểu ma vương nhà mình chứ nhỉ?

 11. Mãi mới gặp lại cảnh Dạ ca oai phong lẫm liệt như bây giờ đấy. Giơ tay, nhấc chân là giải quyết được cả mớ. Quả nhiên là do mụ Hoan mà anh bị dìm hàng bao lâu nay :)))). Bây giờ chứng kiến mới lại nhớ đến sự mạnh mẽ của anh. Khổ thân tiểu Ngân, ai bảo ngươiyêu ai không yêu lại yêu con hồ ly kia cơ. Nó sống với mụ Hoan từ bé, khi tâm hồn vẫn trong sáng như tờ giấy trắng. Cùng với người đen tối như mụ ýn bảo sao tiểu hồ ly không bị bôi đen. Chưa kể sống lâu rồi bị lây tính cách là điều bình thường :)))). Khổ thân. Tks nàng

 12. Hồ Ly Đuôi Trắng

  đây là chương đầu tiên ta thấy Ngân chịu thừa nhận là thích bé hồ ly. trk đây Ngân chỉ nói là “có lẽ cả đời đều thua trong tay con hồ ly này” hehe. tình cảm của Ngân vs Hồ ly không khác gì của Dạ ca vs mụ Hoan. Vì ng mà xông vào nguy hiểm, vì vướng bận ng mà đấu tranh vs kais chết. Tiểu Nghiệt thật mất hình tượng quá, khuất phục trước cường quyền lại còn bị bệnh sợ độ cao nữa, thế sau này bé bay lượn kiểu gì ta?

 13. thiệt là cái chỗ người ta làng đầm rồng hang hổ . cửa tử một chiều , ai ai cũng ngán mà cái nhà này cứ như tấu hài . làm cho thiên hạ tức điên trời người căm phẫn ah . thiên hạ thấy anh dạ meo meo bên chị hoan cứ tưởng ảnh hóa mèo rồi . mụ hoan đúng là thiên địa đệ nhất thuần thú sư nha =)))

 14. Hồ Ly Đuôi Trắng

  mà điển hình của những anh công khi nhận ra mình thích cùng giới luôn là khuất phục con tim như vậy a.câu “lại còn là con hồ ly đực” giống câu” lại còn là đàn ông” của mấy anh công là thẳng! (lảm nhảm, ai đã đọc đam mỹ thì sẽ hiểu những gì ta nói a)

 15. Ho ho tiểu NL đág iu quá càng ng càng thik ^^ cả LT đợi tiểu NL tg lai đấu lại Dạ ca ai dè cái tên này từ nhỏ đã chiu cảnh hun đút rèn luyện từ cả nhà đó rùi ^^ tiểu N yên tâm sau này tiểu hồ li sẽ ko quấn lấy mụ Hoan mà chỉ quấn huynh thui ^^
  DẠ CA UY VŨ ^^ sùng bái ca ^^

 16. ta kháo nha
  con hồ li này ngu như chủ nó…..
  Dạ Ca chương này là hơi bị soái đó nha :3
  giết gà dọa khỉ kìa :))
  mà ta vẫn chán ghét tên Ngu Ấn kia. sao Dạ ca ko giết nốt đi nhỉ
  để lại làm gì cho chật đấy ra :v
  khổ thân Nghiệt Long lại bị nhà này đe dọa nha
  chỉ trách tại sao lại sinh ra trong cái nhà biến thái này :v

  thanks các nàng nha :)

 17. anh dạ no.1 ta đang nghĩ bạn ngân có thắc mắc cha mặc mặc là aj ko,ko biết tiểu hồ ly ra sao rùi thanks hóng chương típ

 18. Tội tiểu Nghiệt Long gặp tên ác bá như Dạ ca thì thui rồi không còn đường mà thương lượng. Tiểu Nghiệt Long mà thân là một con rồng còn là hàng hiếm nữa mà sợ độ cao sao hix. Tới bây h rồi Ngân mới chịu thừa nhận mình ghét Tề Hoan là do ghen nha đôi lúc cũng thấy tội cho pà Hoan vô duyên vô cớ bị người ta ghét a. Ngân vì hồ ly hy sinh tất cả nên chờ ngân trở về ngân sẻ lấy lại tất cả từ hồ ly hehe chắc là ăn sạch rồi

 19. ad ơi, đây không phải lần đầu vào nhà b, mình để dành truyện bán kiếp tiểu tiên lâu lắm rồi, giờ sắp hết mình mới dám vô đọc, mấy chương gần cuối bị bạn khóa pass hết rồi, làm thế nào để mình có được pass đọc tiếp v bạn, please ~~

 20. Hoàng Lan Phương

  Ẹc nếu dựa theo bối phận của tiểu NL gọi Dạ ca mà NL này lại là tổ tiên của Long tộc hoá ra nhà Hoan tỷ bối phận cũng là trên cả long tộc ha ha. Ha ha NL sợ độ cao mới chết chứ ai đời rồng còn sợ độ cao mới thấy lần đầu nha. Ồ mấy dịp mới thấy được lòng của Ngân huynh hi hi giờ mới chịu bỏ cái bản mặt thối đi, tiểu hồ ly đợi huynh tỏ tình cũng lâu lém rùi đó nhanh nhanh lên cái nha. Hừ lũ này không thấy ca Dạ ra tay lại tưởng ca là mèo hello kitty chắc móc tim cho các người được mở to con ngươi đang kép nhé.

 21. Phạm Hải Lương

  Lâu rồi mới thấy anh Dạ ra tay, vẫn chưa cụt nghề nhỉ. Bạn Nghiệt Long đangs yêu ghê cơ, chưa bị bé Mặc nhuộm đen :)).

 22. anh Dạ quá pro ý chứ, đệ nhất thần tướng là cái đinh gì. hehe kết cái đoạn này chứ ” tại sao mình lại đi thích một con hồ ly, mà lại là một con hồ ly đực ” =)))) mình chỉ thấy tội nghiệp vs tổ tiên nhà cửu vĩ hồ vs nhà đằng xà, cả lục giới còn có một con mà hai con lại ghép đôi vs nhau mới chết chứ =))) thế là hai giống này tuyệt chủng từ đời mụ hoan rồi, mấy con trong truyện bây giwof chỉ là hàng nhái thôi =))))). tks nàng :X

 23. thực lực của Lão Dạ đúng là dọa ng mà, tim của rồng mà cũng móc ra như thật. Tội nghiệp Long Ẩn, đường đường là tộc tr Long tôc mà đứng trc quỷ tiên đại nhân cũng k bằng cái móng tay của lão Dạ, hơn nữa lại chỉ có thể cảm thấy bi ai thay cho tương lai của long tộc. Ha ha, Tổ Long tương lai lại đc sinh ra từ nhà của quỷ tiên =)))))phải nhắc đến công lao của Mặc Mặc rồi ^^
  Tiểu nghiệt long đáng yêu ghê cơ,vậy mà lão Dạ lại k biết thương hương tiếc ngọc cứ thế mà 1 cước đạp xuống Yếm Long hạp kia, đoán chừng chuyên này với nhóc cũng là bình thường rồi nên chỉ có cảm thán, k có tức giận nha =))))))) Có lẽ nếu đối tượng là Tiểu Mặc thì lão Dạ còn ra tay hung hãn hơn ấy.
  Ta cứ nghĩ tiểu Ngân với tiểu hồ ly 2 đứa bày tỏ tình cảm với nhau rồi cơ, ai mà ngờ đc, haizzz, hóa ra bấy lâu nay chỉ có mình Tiểu Ngân đau khổ theo đuổi tiểu hồ ly á =))))))) tội nghiệp, xem ra tiểu hồ ly vô tâm y hệt như mụ Hoan, cái đợt nào lão Dạ sắp phi thăng dặn mụ ấy nghìn năm sau phải lên gặp lão. Mụ Hoan nhà mình phi thăng sớm hơn dự liệu của lão Dạ thế là tính toán rong chơi xong mới đi gặp lão =)))))) khổ thân chủ tớ nhà tiểu Ngân, gặp phải 1 nhà vô tâm như mụ Hoan á =))))))

 24. ôi đúng là thực lực cường đại của quỷ tiên mà!!!! lão Mặc thiệt oai quá đi, nhưng lão đúng là không biết kính già yêu trẻ gì cả. đạp một phát Tiểu Nghiệt xuống dưới đó, thiệt thương tâm mà. Cuối cùng bạn Ngân đã thổ lộ tâm sự roài, chắc sau cũng có xôi thịt của bạn Ngân và Tiểu Hồ Ly chứ nhể? *cười đểu* *sáng mắt* phiên ngoại cũng ô kê

 25. Gio thi moi nguoi thay so da ca chua, boi vi anh khong muon ra tay thoi, chu de nhat than ruong cung chang la gi voi anh, hic tieu ngan dang thuong di thich mot co ho ly duc, ma con nay ngu ngoc y nhu mu hoan moi chet chu, toan lam chuyen nguoi khac dau long khong thoi, tieu nghiet ah tieu nghiet nguoi la rong ma lai so do cao la sao, that mat mat loai rong qua di

 26. Thanks. Đây được gọi là uy lực khủng khiếp a. Đây mới chỉ là mức độ nhẹ thôi, cái hàng rào kia mà Dạ ca chỉ phẩy phẩy cái là bay luôn mà. Uầy,mụ Hoan à, mụ câu được nam nhân rất tốt đó.
  Tâm sự của Tiểu Ngân rất rất dễ thương. Iu iu, lại còn hồ ly ngu ngốc nữa chứ.
  Thật tội nghiệp Tiểu nghiệt long. Đầng thương bé quá.
  Hóng

 27. Số Mặc Mặc nó được truyền thừa từ mợ hết đấy mợ Hoan ạ, quá là đỏ mà, khiến người ta ghen tị không thôi. Dạ ca uy mãnh, phát uy là mấy người đó hết ho he nhưng ca à, làm cha cũng nên quan tâm con nó chứ, ai lại đi đá nó như đá bóng đi bao giờ. Thanks tỷ

 28. nghiệt long dễ thương quá, có cảm giác giống con giun đất nhưng lại có răng :)), cắn cắn ngón tay mặc dạ. Có vẻ nhà TH có duyên với động vật máu lạnh (rồng-rắn)…
  mà cũng tội long tộc :)) mong muốn có nghiệt long để có thể lấy lại thời huy hoàng hồi xưa, mãi mới đc 1 cái trứng thì lại rơi vô nhà TH, còn bị dạy ra bộ dáng y như TH với Mặc mặc, chỉ bik ăn rồi phá hoại =)) MD cường thế, lãnh khốc, thủ đoạn thì hiện tại chưa học đc gì, nhưng cái bản mặt giả trư ăn cọp của TH thì học rất triệt để… Cái tên hắc vương kia, 1 chút kĩ xảo như thế mà tính lừa MD à, giờ thì chết chưa cưng, dù ông ta thật ko bik, thì MD là ng thà giết nhầm còn hơn bỏ xót, đã ra tay thì cứ giết trc, chẳng quản ngươi có tội hay vô tội…MD cường đại thế này, xem ai còn dám coi dạ ca là hello kitty mà đối đãi, ông đây ko ra oai mọi ng lại nghĩ MD là mèo con…

 29. Cuối cùng cũng hội tụ lại đc, như vậy mới cân bằng thực lực đc 2 bên chứ, tiểu ngân đúng si tình y chang chủ nhân của mình, chậc chậc ta nói đúng mà chú rắn bé nhỏ màu đen ghê gơm, nhỏ nhung có võ hihi

 30. oa oa, A Dạ thi triển thần uy, cái người khác trong mấy vạn năm làm ko nổi, anh chỉ nhẹ nhàng đấm 1 phát thì xong. Thế này bảo sao nta lại ko ghen tỵ mà ộc máu cơ chứ. Ko biết lần này tiểu Ngân thoát hiểm thì có đc đáp lại tình cảm từ Tiểu hồ ly ko nhỉ?

 31. ê, Ngươi có phải tiểu ngân kừoo. hờ hờ con rồng nhỏ này hay nhờ. cái kiểu như gọi bạn í nhờ he he he. Mà MD làm sao lại vô liêm sỉ đến cái mức đo nhỉ, một đứa con nít cũng ko buông tha, mà cái con tiểu long này còn sinh ra sau con hắn chứ. híc, tội nghiệp tiểu nghiệt long quá đi. Mà TN vs THL cuối cùng thế nào đây, sắp kết thúc ùi híc

 32. k ngo thuc luc cua MD kinh khung nhu the, qua trau bo roi, thu doan con cuc ki tan nhan lam cho ke khac phai so hai ma than phuc. may nguoi cua bon Hac long toc k biet so ma cu choc vao MD thi nhan ket qua nay la dung lam. MD dung la du bao luc nen moi sai duoc con tieu Nghiet Long xuong cuu Ngan chu neu k cai con rong nho nay se chang ne nang ai dau. chi quan tam Mac Mac thoi.

 33. tiểu nghiệt long dễ thương quá , dám cắn cả Mặc Dạ nữa , hên là không gẫy cái răng nào đấy nhé , không thì lại khóc ròng mà kể lể với tiểu mặc tích . Giác Dã cũng đã đền tội cho việc xử sự ngu xuẩn của mình rồi , liệu có khi nào 2 cái tộc Long này nhập thành 1 không nhỉ ? Mà chương này không thấy nhắc đến Tiểu Mặc Tích gì cả, không biết có bị gì không nữa :'(

 34. ôi, tính ta lười cmt quá, cho nên giờ sẽ cố gắng cmt T^T Chủ Lâu cho xin cái pass nhé :)

 35. huhu vẫn pass ah?
  cơ mà truyện hay quá, ngồi đọc mà cứ cười khúc khích như dở vậy :))

 36. Ôi ta đang ngất ngây mê mẩn với truyện này! Cô’ gắng dụ chồng, ru con đi ngủ. Tranh thủ đọc cho xong nhưng tới đây ta lại không có pass… Buồn buồn quá đi! Thôi ta qua mấy hô’ kia đào đào cùng nàng. Chờ nàng thương xót mở pass ra rồi ta lại trở lại mà mê mẩn anh Dạ của ta tiếp! Hehehe cám ơn nàng nhiều nhiều vì đã giúp tỷ muội chúng ta có hô’ để đào dài dài! Ai nha ai nha! Yêu yêu nàng quá chụt chụt chụt!!!

 37. Bạn ơi. Cho mình xin pass dc k. Mình đọc lien tục ót khi cm. Nhưng vẫn cám ơn bạn. Vì đã edkt truyện. Truyện hái mà vẫn rất hấp dẫn. Thanks editor nhé.

 38. Ban oi, cho minh xin pass dc k.:(( minh lan dau tien dang nhap de cm. mot so chuogn truoc minh cunh da cm roi. Minh rat rat rat rat rat thich truyen nay. Cam on ban da edit nhe

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: