Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 234

44

Chương 234: Đằng xà hóa rồng

Edit: Dao Dao

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

“Không phải chân thân à?” Tề Hoan đi lại gần dùng tay chọc vào người hắn, quả nhiên xuyên qua, thoạt nhìn không tổn thương gì tới mình.

“Tiểu thư có gì chỉ giáo?” Giọng Long Cửu mang theo vài phần nghi hoặc.

“Chân thân của ngươi ở cách đây rất xa đúng không?” Tề Hoan chắp tay sau lưng đi tới đi lui vòng quanh ảo ảnh của Long Cửu.

Nàng nhìn long tinh trong tay, “Ngươi nói long tinh này là của ngươi, ta làm sao biết nó có thật là của ngươi hay không, ta chỉ biết, đây là chiến lợi phẩm của ta.” Đồ đã đến tay có lí nào lại đưa ra, huống hồ đây là long tinh của ngũ trảo kim long, không phải loại đá có đầy trên mặt đất đâu.

“Long tinh này là bảo vật quan trọng của Long tộc chúng ta, nếu tiểu thư trả lại……”

Tề Hoan đưa tay cắt ngang lời Long Cửu, vẻ mặt như cười như không nói, “Ta chỉ muốn biết thứ này tại sao lại ở trên người Ám Giác, hắn hình như đâu phải người của Long tộc.”

“Hắn là khách quý của Long tộc ta.” Long Cửu trầm mặc một lát rồi mới nhàn nhạt đáp, dường như hơi xem thường Ám Giác.

“Hắn là kẻ thù của ta, lại bị ta giết, cho nên, chúng ta là kẻ địch rồi~.”

Long tinh trên tay phát ra ánh sáng càng ngày càng chói mắt, khóe miệng Tề Hoan vẫn cong lên như cũ, nhưng vẻ mặt lại lạnh hơn: “Cho nên, vì sao ta phải trả thứ này lại cho kẻ địch của ta?”

Trên đời này, người dám đối đầu với Long tộc không nhiều, không phải vì sợ Long tộc, hiện tại là lúc Lục đạo xao động, thật ra tinh anh của Long tộc chưa chắc đã mạnh hơn ai, nhưng mọi người từ xưa đến nay đã thành thói quen ngưỡng mộ, đáng tiếc, Tề Hoan không có thói quen này.

Nàng chỉ có thói quen phân chia người ta ra thành hai loại: bạn và kẻ thù, trước mắt, Long tộc đã bị liệt vào nhóm kẻ thù của nàng.

Dù sao, kẻ thù của nàng vốn không ít, thêm một người hay bớt một người cũng không thành vấn đề.

Lời này của Tề Hoan khiến Long Cửu á khẩu không nói gì được, thật ra nếu hiện tại long tinh nằm trong tay hắn thì hắn cũng sẽ không giao ra, thứ này nếu yêu tu may mắn ăn được, dù chưa sẵn sàng cũng có thể lĩnh ngộ một ít kĩ năng truyền thừa của Long Hoàng, đương nhiên, trên đời này chỉ có long tinh của ngũ trảo kim long mới có công hiệu này, nếu không hắn cũng không bị phái đi tìm nó.

“Long tộc không có ý định làm kẻ thù của tiểu thư.” Dừng một chút, giọng điệu Long Cửu chậm dần.

“Ta cũng không muốn làm kẻ địch của Long tộc a, thật ra, mọi người vẫn có thể làm bạn mà.” Tề Hoan vừa nói xong, xung quanh Lôi Thần điện chợt xảy ra chấn động mãnh liệt, Tề Hoan vô thức tìm nơi phát ra chấn động, lại phát hiện bản thể của Tiểu Ngân phóng lên trời, đôi cánh màu vàng sau lưng hắn làm người ta nhìn hoa cả mắt.

Đầu năm nay rắn cũng có thể mọc cánh rồi sao, quả nhiên là nàng kiến thức nông cạn.

“A, đằng xà, Thiên Oán nhất tộc!?” Trông thấy chân thân của Tiểu Ngân, mức độ kinh ngạc của Long Cửu còn nhiều hơn Tề Hoan, dù sao hắn cũng thuộc Long tộc, đối với một số dị thú thời Thượng Cổ này biết tinh tường hơn Tề Hoan. Cho nên, hắn cũng biết rõ Tiểu Ngân thuộc dòng giống nào.

Thời Thượng Cổ, hồng hoang xuất hiện một sát thần, chân thân là đằng xà, thân bạc cánh vàng, tên Thiên Oán. Vì đối phó Thiên Oán mà hồng hoang đã chết không biết bao nhiêu đại yêu. Chẳng qua Thiên Oán vốn chỉ đằng xà Thượng cổ bình thường mà thôi, ai biết sau khi trưởng thành hắn lại hóa thành bộ dạng đó.

Vạn năm sau lại xuất hiện thêm một con đằng xà thân bạc cánh vàng, con đó không may, vừa xuất thế không lâu, chưa kịp nhiễu loạn đã bị người ta bóp chết từ trong trứng nước.

Vì vậy, cứ cách vạn năm, trong tộc đằng xà lại xuất hiện một con biến dị như thế, chúng được gọi là Thiên Oán nhất tộc. Bình thường chỉ cần một con đằng xà có màu sắc biến dị được sinh ra là sẽ bị bóp chết ngay lập tức.

Vận khí của Tiểu Ngân so ra có vẻ tốt, thời điểm hắn sinh ra là thời kì cuối của Đại hoang. Tộc đằng xà tự bảo vệ mình còn khó chứ đừng nói là để ý tới hắn. Hơn nữa sau này hắn đi theo Mặc Dạ, đương nhiên sẽ càng không có ai để ý đến.

Trước kia cánh của Tiểu Ngân cũng không phải màu vàng, còn rất nhỏ, ai ngờ lần này mới bế quan mấy ngày thôi đã lớn thành thế này rồi.

Tiểu Ngân lượn lờ trên không trung vài vòng, giống như cảm nhận được cái gì, quay đầu hướng về phía Long Cửu rống to một tiếng, chấn động thiếu chút nữa phá hỏng không gian xung quanh Long Cửu.

Ảo ảnh của Long Cửu rung rinh, mờ đi vài phần.

Tề Hoan cúi đầu nhìn long tinh trong tay mình, lại ngẩng đầu nhìn vào mắt Tiểu Ngân, ánh mắt hắn hình như là thèm thuồng thứ này a.

“Không thể cho hắn!” Long Cửu nhìn ra ý đồ của Tề Hoan, vội vàng quát lên ngăn cản. Thiên Oán nhất tộc đã đủ khiến người ta buồn phiền rồi, còn cho hắn ăn long tinh nữa, đây là ngại Lục đạo còn chưa đủ loạn sao.

Đáng tiếc Long Cửu chưa hiểu tính Tề Hoan, nàng đúng là sợ loạn không đủ lớn, Lục đạo này có loạn hay không chẳng liên quan gì đến nàng. Tuy không biết Thiên Oán nhất tộc là cái gì, nhưng nghe tiếng Long Cửu run rẩy như vậy thì cũng biết là nhân vật không dễ đối phó. Cái này cũng không sao, dù sao thì Tiểu Ngân cũng là của nhà nàng đấy.

“Ngươi có thể ra tay ngăn cản ta nha.” Tề Hoan nói, thuận tay ném long tinh lên trời, thân thể Tiểu Ngân hóa thành một tia sáng trắng, vèo một cái vọt tới long tinh, há miệng nuốt long tinh xuống.

“………..” Cái này xong rồi! Long Cửu bây giờ khóc không ra nước mắt, năm xưa kẻ chèn ép Thiên Oán nhất tộc tàn nhẫn nhất chính là Long tộc. Bởi vì tu vi của chúng ép sát ngũ trảo kim long, trên đời này có một Long Hoàng là đủ rồi, không cần có thêm một kẻ lợi hại như vậy. Nhưng bây giờ ai lợi hại hơn đã khó chắc rồi, trước nay còn chưa có con đằng xà Thiên Oán nào từng ăn long tinh đâu.

Nuốt viên long tinh màu vàng xong, thân thể Tiểu Ngân gần như biến thành trong suốt, long tinh hóa thành một dải kim tuyến, Tề Hoan có thể nhìn thấy dải kim tuyến kia lưu chuyển trong cơ thể Tiểu Ngân. Kim tuyến đi đến đâu, lớp vảy màu vàng lập tức bao trùm tới đó. Năng lượng dồi dào của long tinh không làm cho Tiểu Ngân cảm thấy thống khổ, tiếng kêu của hắn mang theo vài phần hưng phấn.

“Hóa rồng. . . . . . Hắn, rốt cuộc có tu vi gì?” Giọng nói khô khốc của Long Cửu truyền đến, hắn vẫn ôm vài phần hi vọng, năng lượng của long tinh vô cùng khủng bố, tùy tiện hấp thu rất có thể nổ tung mà chết, tại sao Tiểu Ngân hấp thu lại không có chút vấn đề gì?

“Thần tướng, chẳng qua chưa đoạt được thần vị mà thôi.” Tề hoan vui sướng, chậc chậc, không phải ai cũng có cơ hội chứng kiến đằng xà hóa rồng đâu. Mà ngay cả Mặc Dạ cũng nói đằng xà hóa rồng gần như là chuyện không thể xảy ra, đây dù sao cũng liên quan đến huyết mạch tiến hóa, kết quả hôm nay nàng lại thấy được, con rắn này thật đúng là không chịu thua kém đấy.

Kim quang bao lấy toàn bộ thân thể Tiểu Ngân, chỉ trong thời gian một chén trà, kim quang càng lúc càng mờ nhạt, gần như bị cơ thể Tiểu Ngân hấp thu triệt để, sau đó hàng vạn tia sáng màu vàng kim phát ra từ trong cơ thể hắn.

“Rống!!” Một tiếng hô chấn thiên liệt địa vang lên, gần như có thể xuyên thủng cả Tiên giới, khiến cho vô số tiên thú sợ hãi nằm sấp xuống, tiếp đó, một con rồng ánh vàng rực rỡ xuất hiện trước mắt Tề Hoan, song con rồng này lại có thêm một đôi cánh màu vàng. Hẳn là rất có lợi cho việc phi hành a, Tề Hoan thầm nghĩ.

Nàng vẫy tay với Tiểu Ngân còn đang uốn lượn bay trên trời, Tiểu Ngân nghe lời hóa thành hình người đáp xuống đất, cất bước đi về phía Tề Hoan.

Vẻ ngoài của Tiểu Ngân không thay đổi, chỉ là đôi mắt biến thành màu vàng, thoạt nhìn vô cùng yêu dị. Ngoại trừ hóa rồng, tu vi của Tiểu Ngân cũng không tăng tiến bao nhiêu. Thật ra hóa rồng chỉ là tăng tiến huyết mạch mà thôi. Thời Thượng Cổ, khả năng tu luyện của đằng xà là mạnh nhất, tu đến tận cùng, nhưng long tộc không như vậy.

Lúc trước Long tộc kiêng kị Thiên Oán cũng là bởi vì huyết mạch của nó có xu thế tăng lên, Tiểu Ngân bây giờ, nếu tiếp tục tăng tiến thì con đường của hắn sẽ rộng rãi hơn rất nhiều, ít nhất thành tích sẽ không thấp hơn Long tộc chân chính.

Trong mắt Tề Hoan thì đôi mắt của Tiểu Ngân không có thay đổi nhiều, nhưng trong mắt Long Cửu lại không chỉ có thế. Bởi vì khi ánh mắt của Tiểu Ngân chiếu tới, hắn phát hiện chân thân ở tận Long tộc của mình vậy mà có vẻ bị chế trụ.

“Long tộc?” Tiểu Ngân chỉ nhàn nhạt nhìn lướt qua Long Cửu, không có biểu lộ đặc biệt gì.

Long Cửu hít sâu một hơi, bây giờ nói gì cũng đã muộn, người ta đã hóa rồng thành công rồi, cho dù Long tộc không thừa nhận y, nhưng thay vì đắc tội y không bằng giao hảo, dù sao bề ngoài y cũng coi như là một con rồng. Hắn chỉ không hiểu, tại sao khối long tinh kia đã có vô số rồng nuốt qua nhưng tất cả đều bạo thể mà chết, không ai ngoại lệ, càng không ai tiến hóa thành công, vì sao Tiểu Ngân nuốt thì lập tức hóa rồng?!

“Ngài khỏe chứ, ta là Long Cửu.”

Tiểu Ngân trầm mặc nhìn chằm chằm Long Cửu, sau đó quay người, “Tiểu hồ ly muốn ăn thịt, ta đi nấu cơm.” Lời này là nói với Tề Hoan.

“Ta cũng muốn.”

“Tự mình nghĩ cách.” Tiểu Ngân không chút khách khí cự tuyệt, vì sao hắn phải nấu cơm cho nữ nhân này.

“Được rồi, hôm nay ta ăn thịt rồng, chắc hẳn tiểu hồ ly cũng sẽ thích đấy.”

“. . . . . . Ngươi muốn ăn cái gì!”

“Thịt rồng.”

Tiểu Ngân hung dữ trừng mắt nhìn Tề Hoan, nghiến răng nghiến lợi sau đó phẩy tay áo bỏ đi.

Nấu cơm? Long Cửu bị bỏ qua triệt để co rút khóe miệng, chẳng lẽ hắn không có chút tự giác nào của loài rồng sao?

“Hiện tại Long tinh đã không còn, hoặc là ngươi có thể đòi Tiểu Ngân.” Tề Hoan rất lưu manh chối bỏ, tất cả không liên quan đến nàng, có chuyện gì thì tìm Tiểu Ngân đi, tang vật ở trong bụng hắn ấy. Nếu Long tộc tìm đến, chắc hẳn Tiểu Ngân sẽ rất vui vẻ thảo luận với họ.

“Khụ khụ, chuyện này ta cần bẩm báo với các trưởng lão.” Tiểu Ngân hóa rồng thành công, sự việc liền thay đổi. Đối với Long tộc mà nói, long tinh rất quan trọng, Ám Giác là khách quý nhưng so ra vẫn kém một ngũ trảo kim long. Cho dù không thể giao hảo thì ít nhất cũng không thể đắc tội.

“Không tiễn, hoan nghênh thường xuyên đến làm khách.” Trước khi Long Cửu biến mất đã để lại một tiếng thở dài, lần sau phải đổi người khác đến thương lượng với Tề Hoan a.

Sau khi đám người lộn xộn rời khỏi, Tề Hoan lôi kéo Thuần Vũ và tiểu hồ ly đi làm công việc trùng tu tái tạo, tuy nói mọi người đều có chút tiên pháp, nhưng đáng tiếc ngoài Thuần Vũ ra hai người bọn họ đều là gà mờ, có thể đánh người nhưng mà xây phòng thì hơi khó.

Trời đang rất nóng, Thuần Vũ bối phận thấp nhất chỉ đành ở bên ngoài vội vội vàng vàng trùng tu một mình, Tề Hoan và tiểu hồ ly ngồi một bên uồng trà ăn điểm tâm. Tề Hoan híp mắt nằm trên nhuyễn tháp, buồn ngủ, con rối Mặc Dạ để lại vẫn đang làm hết phận sự quạt mát cho nàng.

————-

Link Comt FB

Discussion44 Comments

 1. kakaka toi nghiep thuian vu ma ai bieu boi phan thap qua lam chi bi hai ten truong boi bac tinh bac nghi nay day het trach nhiem len nguoi a duong duong la mot tien nhan ma theo chan dam nguoi Te Hoan thi chi co the bien thanh mot nguoi cong nhan xay dung chinh cong ma thui that la kho ma. h moi di y cap doi tieu ho ly va tieu ngan cang ngay cang hop a khong con nao binh thuong ca con nay khong lai tu ho ly voi chim thi con kia lai la mot con ran bien di sieu bien thai a

 2. éc éc, thế là lời nhất tiểu Ngân rồi. hehe, hóa ra tiểu Ngân vận số cũng ko kém, dù tên nó ko phải đứng dưới danh nghĩa mụ Hoan nhưng cũng đc chia vận số ah ;)) cứ nghĩ đến cái cảnh tiểu Ngân biến hóa thành rồng nhìn uy vũ như thế rồi lại bật ra câu ” ta đi nấu cơm” là lại buồn cười. tiểu hồ ly vs mụ Hoan sao mà giống nhau thế, ko hổ là theo mụ Hoan từ tấm bé để mụ phá hoại. tks nàng

 3. -____- hóa rồng rồi. ta thấy tiểu ngân rất chảnh chó nhé. toàn khinh bỉ Tiểu Hoan -.-. nta là nữ chủ nhân đấy. giác ngộ tí đuê

  • đúng rồi, ta cũng thấy hắn rất chảnh chó, đồ tốt cũng là mụ Hoan cho hắn, k có mụ Hoan hắn có thể hóa rồng sao? con rắn khốn kiếp, k có lương tâm a

   • Thật ra thì cái này cũng đúng thôi nàng. Trong mắt người ta chỉ có tiểu hồ ly của hắn thôi. Đã như vậy thì làm sao hắn thích được mụ Hoan- người mà hồ ly nhà hắn suốt ngày quấn quýt, không quan tâm đến hắn đây nàng. Giống như Dạ ca ý, mỗi khi nhắc mụ Hoan đến tiểu hồ ly, là ca chỉ có 1 suy nghĩ duy nhất. Đó chính là tìm cách làm hồ ly nướng :))))

 4. Oa, tuong con roi cua MD bi MH xu tri roi chu. Tai luc giao dau noi than niem cua MD de lai tren con roi bi tieu diet roi. Ai de van con ah. Haiz, anh Da bay gio that la toi, con dau mot than oai nghiem khi chat, bay gio thi bi dung hinh the cua minh de lam con roi quat mat cho vo. Vay ma anh cung cam tam tinh nguyen. That la mot nguoi chong tot mah. hu hu

 5. tội bạn nhỏ thuần vũ quá, TH nói là 3 ng đi trùng tu, nhưng cuói cùng 2 ng ko bik xấu hổ đó đi ăn với uống trà :)) Sao ko bắt tiểu ngân làm nhỉ, ng ta đã thăng tiến như thế, xây 1 toà nhà, bắt xay cả cung điện còn đc nữa mà :))
  Tính cho hồ ly ăn để ức chế con rắn đó, cuối cùng lại là rắn chiếm trc :)) tiểu hồ ly bị bắt nạt thảm rồi. nhưng hồ ly nhỏ như thế, bthg ko có thik hoá hình người, ko hiểu 2 ng đó ở bên nhau như thế nào nhỉ ;)) còn có, tiểu ngân vốn là thượng cổ thần thú, ko hiểu lý do gì từ lúc đầu lại nhìn trúng hồ ly thế, chẳng lẽ lâu ngày sinh tình, cái đoạn tình cảm này thật khó hiểu, như MD với TH thì còn đc mô tả quá trình rõ ràng mà. ng cao ngạo như tiểu ngân, ko bik làm thế nào mà khuất phục hồ ly rồi, vốn là 1 con rồng, nhưng chỉ nhớ nấu cơm thôi :)). ko hiểu sao tộc của tiểu ngân lại thik bóp chết những đằng xa sinh ra đã biến dị như tiểu ngân vậy? biến dị như thế ko phải mang lại lợi ích lơn hơn sao, có khả năng khuếch trương thực lực, sao lại giết từ trong trứng rồi

 6. Ầy Tiểu ngân hóa rồng rùi kìa!!! Cái cục long tinh cứ tưởng là sẽ đk bạn Tiểu hồ ly hấp thụ để chèn ép con rắn kia một chút!! Ai dè bị Tiểu ngân nuốt lun rùi!! Quả này bạn Tiểu hồ ly xác định bị đè bên dưới cả đời đi là vừa!!(∗´艸`∗)

  Gớm!! Hẳn là cùng làm công việc trùng tu!!(¬_¬”) Nói mà ko thấy gai mồm à!? Mụ Hoan vs tiểu Hồ ly có làm cái quần gì đâu cơ chứ!! Chỉ có ngồi lì một chỗ ăn ăn uống uống rõ là sung sướng chứ có thấy đọng tay động chân vào cái gì đâu!!(。・~ ・。) Chỉ khổ thân bạn Thuần Vũ là bị bóc lột sức lao động!! Hazz….

 7. Vâng tiểu Ngân từ thuở xưa là 1 con đằng xà biến dị tính tình thúi chút thôi, vậy mà mười mấy vạn năm đi chung vs mụ Hoan thì đã hóa rồng và tính tình còn thúi hơn trước nữa. Ít ra mụ Hoan vẫn còn tiểu hồ ly dùng để uy hiếp đc nó :v mụ Hoan vẫn rất có cái tính vố sỉ chối bỏ trách nhiệm, thẳng tay quăng vấn đề lên người tiểu Ngân luôn =)) àh nhớ lúc tên Ám Giác chết thì mụ Hoan có nghe thấy tiếng kêu của phụ nữ đó, có khi nào là 1 em trong Long tộc đem lòng yêu hắn k :-? có thể lắm đó…có khi là công chúa, tiểu thư thân phận cao quý j nữa cơ -_- thế là sắp có thêm màn PK nữa

 8. Hô hô,xong rồi,long cửu này đòi k đc bảo bối lại còn làm lợi cho ngân nữa chứ,chắc ngân cảm ứng đc khí của long tinh này nên mới thoát ra đây.mà long cửu lại còn muốn đổi người đến nữa chứ,xí,mơ đi,mụ hoan chưa quậy tung lên là may rồi đấy.

 9. uầy, cứ nghĩ Long cửu kia là nữ chớ, là cái tiếng kêu vo ve khi mụ Hoan giết Ám Giác đấy chứ, hóa ra chả phải =)))))) Tiểu ngân hóa rồng rồi, oài oài, mụ Hoan lại còn to tiếng nói muốn ăn thịt rồng nữa chứ. Thử hầm Tiểu Ngân lên xem, k biết tiểu hồ ly có trở mặt k nữa. Bảo sao mà con cái sinh ra ăn thịt uống rượu ầm ầm =)))))

 10. ầy loạn rồi nha
  nhà này toàn nhân vật biến thái thế này thì ai ngu mà dám chọc vào
  cơ mà ta nghĩ vẫn còn người ngu nữa nha
  cả cái tiên giới này đều là người ngu :3 nhiều ko đếm xuể :v
  chương sau chắc vui :3

  thanks các nàng nha :)

 11. đùa chứ đọc chương này cứ hài hài làm sao ới =]]]]]]] kiểu tưởng tượng ra lúc long cửu kiểu sửng sốt rồi thì ngỡ ngàng là thấy buồn cười rồi, còn cả thuần vũ nữa chứ, khổ thân vì làm cu li trong khi bề trên toàn ng phá hoại, ko xây được gì =]]]]]]

 12. Khuong Thi Huong Brl

  haha, thì ra ý định của TH là đem long tinh cho Tiểu hồ ly bị thất bại ah, hơn nữa cũng đem lại cái lợi cho Tiểu Ngân rồi. Nhưng Tiểu Ngân này thật sự là không có tính cảm kích gì đi, nhưng không cảm kích cũng không dám làm gì TH ah, haha, Th có thể ăn thịt thần thú ấy chứ,kaka. Long cửu đó được một phen đổ mồ hôi đi ah, nhưng cũng biết là mình thương lượng không lại TH đấy. Thanks các nàng!

 13. Ai, bà hoan tính cho tiểu hồ ly, mà giờ tiểu ngân đc lợi, thôi cho tiểu hồ ly hay tiểu ngân cũng giống nhau à. Mà tiểu ngân rất nà đáng ghét nhá, thik cãi bà hoan cơ, hok biết có hôm nào bà hoan làm vài tia sét nướng thịt rồng ko nữa.
  Tội bạn thuần vũ ghê, lúc a daj còn ở thì còn có a dạ + tiểu ngân giúp đỡ, giờ ko có ai phải nai lưng ra làm 1 mình. Thương quá đi

 14. Tội nghiệp Thuần Vũ quá đi, thấp cổ bé họng nên toàn bị mụ Hoan bắt nạt thôi, dù gì thì mụ cũng là sư thúc tổ của hắn a.
  Tiểu Ngân hóa rồng vậy mà mụ Hoan lại thèm ăn thịt rồng a, bị tiểu Ngân lườm cho cháy áo đấy thịt của hắn chỉ cho một mình tiểu hồ ly ăn nha, không phải ai cũng có vinh hạnh đó đâu.

 15. Phạm Hải Lương

  Ta nhớ bé Mặc Mặc có một tên bạn thân là Long tộc nên chắc sau vụ này Long tộc sẽ kết thân với bạn Hoan rồi :D.

 16. Hoàng Lan Phương

  Oa quả nhiên là Ngân huynh nha đang nghĩ đợi ngày huynh hoá rồng chắc lâu lắm ai dè cơ duyên lại đến sớm thế hoá rồng rùi hoan hô. Đó tỷ Hoan ta đâu dễ vậy đồ đến tay làm sao mà lại thả ra được cơ chứ, hứ người bảo không cho thì tỷ ta không cho chắc người nhà mình mà làm thế nào thấy thích là được ha hả. Ẹc tỷ chối bay luôn kìa muốn tính sổ thì tìm Ngân huynh ấy tìm tỷ ta tác dụng gì chứ, ha ha không chịu nấu cho tỷ tỷ đòi ăn thịt rồng luôn kìa, Ngân huynh tức mà không chỗ phát.

 17. Ặc tiểu ngân hóa rồng luôn a không phải nói không có khả năng sao, không lẽ do đi cùng với tề hoan nên tiểu ngân cũng lây cái vận cức chó của mụ phải không ta. Tiểu hồ ly với tề hoan đúng là đồ vô lương tâm mà bắt đứa nhỏ phơi nắng làm việc còn mình thì nằm dài uống trà, ta thấy ai cũng dính chút vận may của mụ nhừng mà thuần vũ thì ngoại lệ thì phải

 18. Ô ô, tiểu Ngân hoá rồng rồi, dù sao ta vẫn thích rồng hơn rắn… Ha haaa, như vậy tiểu hồ ly và tiểu ngân mới hợp đôi chứ, 2 động vật đều đẹp cả….. Đôi mắt của tiểu Ngân đặc biệt thật đó nha, có thể cố định chân thân của Long cửu ở long tộc mà chỉ thông qua ảo ảnh…. chết cười với tiểu Ngân, vừa mới hoá rồng xong thế mà việc đầu tiên nghĩ tới là đi nấu cơm cho tiểu hồ ly… hì hi…

  KHổ thân bé tiểu Vũ, thân phận thấp bé nhất, bị bắt đi làm công nhân, lao động xây nhà, còn mấy kẻ phá hoại kia thì ngồi mát trong nhà, ăn uống no đủ…

 19. cứ tưởng long tinh sẽ nằm trong bụng của tiểu hồ ly hóa ra là nằm trong bụng của tiểu hồ ly, nhà Tề Hoan đủ biến thái đằng xà hóa rồng giờ ko còn ai dám đến lôi thần điện để gây rối nữa, haha…
  Khổ thân Thuần Vũ bị bắt làm cu ly dựng lại điện lôi thần còn Tề Hoan với tiểu hồ ly lại nhàn nhã ngồi uống nước trà

 20. Tiểu Ngân chảnh chó, không có mụ Hoan lấy đâu ra đồ tốt cho hắn ăn, hôm nào mụ Hoan phải xử lý hắn đàng hoàng cho ta, ngay cả Dạ ca nàng cũng có thể xử được mà, đem nướng con rắn đó cho ra a~~~~

 21. TN hoa rong thanh cong thi sau nay lai co them 1tro thu dac luc nua roi, tuy thai do cua TN k duoc tot cho lam voi TH nhung ma lai cuc ki nghe loi THL. nhu vay la tot lam roi. Huong ho TN con xuong bep nau nuong cho THL nua chu, cong nhan la chieu nguoi yeu ghe na.

 22. đẹp….cảnh tượng đẹp quá đuê!!!!!! từ trước chỉ nghe cá chép hoá rồng chứ chưa từng thấy rắn hoá rồng hen :v Khổ thân bạn Long Cửu….. Long tộc nhà bạn đã sai lầm khi cho tiểu soái nhi là bạn đi thương lượng vs mụ Hoan =))
  biết TN là đằng xà biến dị cực hiếm mà ko ngờ lại còn có cái thân thế khủng bố đằng sau nữa =.= Thiên Oán nhất tộc đấy =.= sánh ngang rồng đấy =.= sau này THL của ta ko rời giường đc r ((( o( TT.TT )o )))
  khổ Thuần Vũ, ta nhớ là từ lúc từ Quan Vân Giản về đây ẻm chưa mở mồm nói đc câu thoại nào hết :)) h lại còn làm tay sai xây nhà cho mụ già :))
  dự là tập sai a Dạ xuất hiện sẽ bị 1 nhà từ mặt =)) bước chân vào cửa là bị 99 81 đạo lôi điện đánh cho cháy đen…!!!

 23. Hic ran hoa rong man nay cung that dac sac co mot khong hai, do tot nay mu hoan cung dau co the dung duoc nen moi cho tieu ngan day chu, de tang them dong minh manh me thoi, sau nay co phien phuc thi co nguoi lam bia do dan, chu mu hoan ma tot gi

 24. Thanks. Ta đã bảo rồi mà. Làm gì có cái đạo lý đồ đã rơi vào tay mụ Hoan mà lấy đc laiu chứ. Có nằm mơ cũng không xảy ra đâu. Với lại đi thương lượng với mụ Hoan phải là người có da mặt cực dày kìa.
  Không ngờ Tiểu Ngân lại trực tiếp hóa rồng. Oa oa, thực lực quá mạnh mẽ. Không hổ do một tay Dạ ca nuôi a. Mà Tiểu Ngân à, ghen với mụ Hoan cũng không đc đâu. Tiểu hồ ly vẫn bám mụ ấy thôi.
  Tội bé Thuần Vũ quá . Vũ là đứa bình thường nhất cả bọn mà bây giờ lại khổ đi làm tay sai cho mấy người kia a. Thật tội nghiệp.
  hóng

 25. Ô la la hóa rồng rùi ^^ tiểu Ngân thật lợi hại mà~~ qua chuyện này ta có thể thấy trình độ vô sỉ của mụ ko chỉ ko thụt lùi mà còn tăng nhanh chóng =_=
  Haiz tiểu Ngân thật bik sát phong cảnh -.,- đang thời khắc huy hoàng thế mà 2 từ nấu cơm đã phá vỡ hình tg loà rồng
  Khổ thân bé TV đã lâu ko xuất hiện zờ mới ngoi lên đc vài dòng trog thân phận cu li đau thg =_=
  Long tôc, coi bộ chuẩn bị có chuyện zì hay ho à nha ^^ về điểm càng loạn càng zui của bà Hoan rất chi là hơp vs ta

 26. Híc, sao Tiểu ngân khủng bố vậy, tội nghiệp MD cảnh hay thế này mà ko được chứng kiến. Ta nhớ sau nầy Long tộc với con trai TH giao hảo ko tệ, mà lại có nguy cơ thành thông gia ha ha ha. Đúng là từ chủ đến tớ, từ MD đến tiểu ngân đều là thê nô chính hiệu, chỉ biết nấu cơm ha ha ha ha

 27. Oa hoá rồng thật rồi, Long Cửu kia còn non quá, muốn đấu với mợ thì không chỉ cần cái miệng mà còn có tinh thần sắt thép, da mặt còn phải dày hơn cái tường thành nữa may ra mới đấu được với mợ. Nhưng dù Tiểu Ngân có hoá rồng đi chăng nữa cũng không thể thay đổi được bản chất thê nô, mới thăng cấp xong đã phải đi nấu cơm r còn gì. Thanks tỷ

 28. con rắn này ngày càng ko coi mụ ra gì là sao? tiểu Ngân xưa kia ăn củ cải của ta đâu rồi, nhớ con rắn ý cơ TT^TT

 29. Hóa rồng nha, chậc không ngờ Tiểu Ngân cũng thứ biến dị, đột biến gen trong đám đằng xà a, lại còn Thiên Oán nữa chứ, chắc loài này khiến mọi người ghét lắm mới có cái tên này. Mà Ngân có oai phong thế náo đi nữa thì cũng là osin cao cấp của tiểu hồ ly thôi à, nấu cơm, nướng thịt gì đấy là việc thường xuyên, tiểu hồ ly còn trong tay Tề Hoan, cứ vênh mắt hếch hàm với mụ làm gì không biết, cứ rước tiểu hồ ly về đi rồi sao cũng được.

 30. Công nhận ng nhà Hoan tỉ toàn dân bá đạo không à, toàn nhân vật phải nói ngàn chấm. Haizzzz, nuốt long tinh ng ta hóa rồng tỉnh bơ, từ chủ tới tớ đều mặt dày hết, bái phục, đúng ng 1 nhà, gặp đại gd này phải nói e chỉ bk câm nín nghe các a/c nói

 31. hehe . có mình tề hoan cũng làm nên chuyện mà , đâu phải nàng chỉ biết ăn hại . ùi , tiểu ngan lạnh lùng thế nhỉ , dù gì cũng nười nhà ta mà . ta cá chắc trong lòng tề hoan muốn một lần biến tiểu ngân thành thú cưỡi đấy .

 32. Tiểu ngân cuối cùng cũng hóa rồng, oai phong a. Nhưng mà để lại câu nói làm mất hết hình ảnh. Hic. Về nấu cơm cho vợ. Oa ha ha. Thế giới đảo điên rồi. Lại có cái con rồng như thế a.
  Long cửu này tới muốn đòi long tinh cuối cùng chứng kiến rắn hóa rồng, đau khổ mà đi. Xin chia buồn cùng long tộc

 33. Ta ghét cái thái độ của Tiểu Ngân đối với Tề Hoan quá, vừa cho nó ăn cục long tinh xong mà nó đã trở mặt như không quen rồi, sai tiểu hồ ly bóp chết nó đi :@

 34. TN đúng là con rắn vô ơn nha, cho nó bao nhiêu thứ tốt thế mà không có tý cảm kích nào, được cái mụ Hoan cũng đâu phải người chịu thiệt của ai bao giờ, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, cứ lôi THL ra là TN cái gì cũng phải chịu thôi.
  Khổ thân Thuần Vũ quá đi, nói ba người mụ Hoan, THL với hắn đi xây nhà ai ngờ hai người kia chỉ ngồi “giám sát” còn một mình hắn xây, cũng quá ỷ lớn hiếp nhỏ đi.

 35. he he.nguoi có thể ngăn cản ta nha, vừa dứt lời c đã ném cho Ngân rồi.mà Ngân cũng đúng là hồi chanh nha.dù j chị cũng là 1/2 chủ nhân,thân phận đối với tiểu hồ ly thì lại càng là chủ nhân rồi.

 36. Tiểu Ngân xứng đáng nhận chức ” Người vợ của năm” a~~~
  Đúng là chủ nào tớ nấy, trong mắt chỉ có tiểu hồ ly :)))))))

 37. lăn lộn cười: ” ăn thịt rồng”, biến thành rồng nhưng Tiểu Ngân vẫn rất chi là nghe lời Tề Hoan

 38. Tiểu Sắc Tử

  Hoan tỷ vẫn nuôi mơ ứơc đựơc cưỡi sủng vật khổng lồ bay lượn nha.ánh mắt nhìn tiểu Ngân phát sáng rồi kìa.đáng tiếc trong mắt người ta chỉ có mình tiểu hồ ly thôi.cái này gọi là hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình =]]

 39. Tiểu ngân tại sao cứ ghét tỷ ta…hưc…anh dạ mà đến tiểu ngân có sợ ko ta, dasm bắt nạt nương tử của anh ý…bà này thi cái gi cũng có thể ăn…:((

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: