Y Thủ Che Thiên Q5 – Chương 205-2

7

Chương 205-2: Đại Kết Cục (trung)

Edit Sakura

Sau khi bà từ trong tay Mộ Thiên Tĩnh tiếp nhận một loạt tư liệu thì vẫn là không tránh khỏi kinh ngạc một phen, thương hội Thiên Huyền mới chỉ thành lập trong một thời gian rất ngắn nhưng lại có thể có được mạng lưới tin tức khủng bố như thế, nếu không phải giao tin tức này cho bà thì bà căn bản cũng sẽ không phát hiện được.

Bởi vậy có thể thấy, ngoài mặt thương hội Thiên Huyền chẳng qua là buôn bán, thực lực trên thực tế lại cực kỳ kinh khủng, mà thương hội Thiên Huyền không hề cố kỵ mà  tiết lộ điều này cho bà biết, đã chứng minh được sự tín nhiệm đối với bà.

Tuy biết hết thảy những cái này, nhưng nếu muốn ổn định lại cục diện hoàn toàn thì cũng không phải là một chuyện dễ dàng, dù sao, phạm vi Bồng Lai bí cảnh to lớn như thế, muốn biết rõ tất cả các môn phái thì lại cần có một thời gian không ngắn.

Hết thảy những thứ này, Long Ngọc Hồng trực tiếp để cho các Tu Luyện Giả của trụ sở bí mật đến thông báo, đem tất cả những quyết định của bà thông báo cho từng môn chủ của mỗi môn phái, nếu có ý kiến khác thì hãy trực tiếp đi đến thương hội Thiên Huyền.

Mối quan hệ giữa thương hội Thiên Huyền và Thiên Âm môn đã sớm được mọi người biết đến, cả hai bên đã ở cùng một chỗ, vậy thì liền để cho tất cả mọi người biết được mối quan hệ giữa hai người.

Trong lòng của bà rất rõ ràng, bây giờ thoạt nhìn là thương hội Thiên Huyền chiếm tiện nghi từ Thiên Âm môn, tiếp tục phát triển, sau này sức ảnh hưởng của thương hội Thiên Huyền cũng sẽ không kém hơn Thiên Âm môn, huống chi, một khi Chỉ Ly bọn họ trở thành lão nhân thuộc tính, như vậy thì thương hội Thiên Huyền sẽ có một hậu trường đứng sau không gì có thể rung chuyển.

Tu Luyện Giả của trụ sở bí mật đều là cường giả Xuất Khiếu cảnh hậu kỳ, tốc độ kia hiển nhiên cũng cực nhanh, các môn chủ của mỗi môn phái sau khi nghe được truyền đạt của Long Ngọc Hồng thì rất thích thú, mỗi một người đều là không dám có một chút vi phạm, tuy là bọn họ tin tưởng thực lực của bản thân, nhưng nếu muốn chống đối cùng Thiên Âm Môn thì tuyệt đối không có khả năng.

Khiến cho bọn họ càng thêm kinh ngạc chính là Long Ngọc Hồng viết ra bài danh vậy mà không có chút vấn đề nào, cho dù bọn họ muốn tìm ra chỗ sai sót cũng không cách nào tìm ra được, đây cũng là xếp hạng thực lực giữa các môn phái.

Long Ngọc Hồng nói rất đơn giản, chính thức hủy bỏ chính ma chi phân, sau này các môn phái ở Bồng Lai Bí Cảnh sẽ không còn phân chia chính ma, chỉ có bài danh thực lực, cùng chia làm ba đẳng cấp, thế lực nhất lưu, thế lực nhị lưu và thế lực tam lưu.

Mọi thứ đơn giản rõ ràng, yêu cầu của mỗi cấp bậc cũng phải ghi rõ ràng minh bạch, chỉ cần phù hợp với yêu cầu, liền có thể đề thăng đẳng cấp thế lực của bản thân, tương tự, nếu như không đạt được, đẳng cấp cũng sẽ bị hạ xuống.

Phân chia thế lực thế này hoàn toàn không giống Bồng Lai Bí Cảnh trước kia, lại có thể làm cho mọi người yên lòng tiếp nhận, không có bất cứ dị nghị gì, có thể thấy được sự cường đại của Long Ngọc Hồng.

Cho dù là môn phái ma đạo cũng không dám có một chút ý kiến, ba môn phái ma đạo đứng đầu đều đã bị môn phái chính đạo tiêu diệt, bây giờ thực lực chính đạo đã hoàn toàn áp chế ma đạo, nếu như bọn họ vẫn cứ kiên trì, kết quả duy nhất đó là cũng bị tiêu diệt như ba môn phái kia vậy, vĩnh viễn biến mất ở trên thế giới này.

Từ lúc kết quả chiến đấu giữa Thiên Âm môn và Thiên Ma tông truyền ra, mọi người cũng đã hiểu được, tương lai Bồng Lai Bí Cảnh sẽ thay đổi tương lai của Chủ thế giới, mà Thiên Âm môn chính là Chúa tể giả.

Đáng mừng chính là Long Ngọc Hồng đối với chính ma lưỡng đạo đều cực kỳ công bình, vẫn không có vì tình tiêng mà làm việc không phù hợp, cảnh này khiến mọi người nhìn Thiên Âm môn càng thêm mấy phần tin phục, cũng chính bởi vì vậy, mọi người mới càng tâm phục khẩu phục Thiên Âm môn.

Đám người Long Ngọc Hồng thì cũng an tâm ở thương hội Thiên Huyền chờ đợi, bà đối với cách làm lần này của mình rất có lòng tin, tin là sẽ không có vấn đề gì quá lớn. Trong mấy ngày qua bà vẫn kết hợp cùng với tư liệu mà thương hội Thiên Huyền đem về để phân tích, đây đã là cách phân chia thế lực thích hợp nhất ở Bồng Lai Bí Cảnh.

Chỉ cần chờ Tu Luyện Giả cử đi ra ngoài trở về, sau khi toàn bộ vấn đề đều được giải quyết, bọn họ có thể xuất phát đi đến Cửu U chi địa.

Tốc độ hồi phục thương thế của Yến Uẩn Viễn cũng không chậm, cộng thêm lúc trước lại được Tù Vô Bi kích thích một phen, Yến Uẩn Viễn càng để ý tới  việc chữa thương, trong thời gian ngắn đã khôi phục hơn phân nữa.

“Thương thế của ta đã không còn đáng ngại, lúc nào các ngươi rời đi thì ta cũng không có vấn đề gì.”Yến Uẩn Viễn nhìn ra bên ngoài thấy Tu Luyện Giả trụ sở bí mật đang trở về, chậm rãi nói.

Tù Vô Bi nhíu mày cười, “Ngươi cũng đừng gắng ngượng quá, chúng ta đi một lèo, thương thế của ngươi chịu ảnh hưởng sẽ càng nghiêm trọng hơn, bây giờ vẫn nên tu dưỡng thật tốt, Long Ngọc Hồng còn cần một khoảng thời gian nhất định nữa mới có thể ổn định lại cục diện này.

“Ta đã nói được rồi thì là được rồi, bất cứ lúc nào cũng có thể xuất phát, hiện tại chỉ chờ Long Ngọc Hồng.”
Yến Uẩn Viễn không phục nói, thương thế của ông đã khôi phục hơn phân nửa, ảnh hưởng cũng không lớn, nhưng mà vẫn phải cần có thêm một thời gian nữa, dọc đường chỉ cần cẩn thận một chút thì sẽ không có ảnh hưởng quá lớn.

Ông thực sự rất lo lắng cho tình hình của bọn Yến Hồng Hãn, tuyệt đối không thể bởi vì ông mà kéo dài thời gian, nếu như không thể đuổi kịp, Yến Hồng Hãn bọn họ  gặp phải rất nhiều khó khăn.

Tù Vô Bi hiển nhiên cũng biết suy nghĩ của Yến Uẩn Viễn, “Chuyện này phải còn mất nhiều thời gian, mấy ngày nay ngươi cũng đừng nghĩ gì nhiều, dưỡng thương thật tốt đi. Đợi đến lúc đó, cho dù thương thế của ngươi chưa hồi phục thì chúng ta cũng sẽ đi đến Cửu U chi địa.

Nghe Tù Vô Bi nói, lúc này Yến Uẩn Viễn mới yên lòng lại, hài lòng nằm xuống giường, hy vọng thương thế có thể nhanh chóng phục hồi như cũ.

Đúng như Long Ngọc Hồng phỏng đoán vậy, các môn chủ kia đều không có ý kiến gì, bà xem phong thư thì mọi người đều đồng ý cả, biểu thị sau này sẽ phối hợp thật tốt. Thỉnh thoảng cũng xuất hiện vài ngoại lệ, cũng được bà nhanh chóng giải quyết xong, bà thân là người đứng đầu một phái, tình cảnh nào chưa từng thấy qua, cho dù đối phương cố ý làm khó dễ thf bà cũng có thể dễ dàng giải quyết.

Tốc độ của đám người Hạ Trường Thanh cũng rất nhanh, Thiên Ma tông rất nhanh bị bọn họ lật đổ, đem toàn bộ chiến lợi phẩm đều kiểm soát được, Tu Luyện Giả của Thiên Ma tông cũng được bọn họ xử lý xong, của cải nghìn năm của Thiên Ma tông bị bọn họ dọn sạch hoàn toàn.

Trên gương mặt của Ngô Tĩnh Hiền là nụ cười tràn đầy đắc ý, “Của cải của Thiên Ma tông đúng là rất phong phú, lần này coi như là chúng ta được lợi lớn, có được những nguồn tài nguyên này thì thực lực Thiên Âm môn sẽ tiến lên một bậc, trực tiếp cách rất xa với những môn phái khác.

“Thiên Ma tông thân là môn phái ma đạo đệ nhất, nội tình hiển nhiên rất cường đại, bây giờ hết thảy những thứ môn chủ giao chúng ta đều giải quyết xong xuôi, sẽ không có lo lắng gì về sau nữa, chúng ta nhất định phải làm cho Thiên Âm môn phát triển thật tốt, ta tin là môn chủ nhất định sẽ bình an quay trở về.”Hạ Trường Thanh chậm rãi nói, tuy là môn chủ vẫn chưa hề nói, nhưng hắn lại cơ bản đoán được chuyện môn chủ cần phải làm.

Lúc trước, hắn đã nghe nói môn chủ và đám người Tù Vô Bi đi đến Cửu U chi địa, lần này Mộ Chỉ Ly cũng tiến vào Cửu U chi địa, cũng rất ít người biết đến tin tức về lão nhân nguyên tố ở Bồng Lai Bí Cảnh, hắn thân là thủ tịch trưởng lão của môn phái đệ nhất cũng biết được một số bí mật mà rất nhiều người khác không biết.

Ở trên đời này, có thể khiến cho môn chủ và Tù Vô Bi, Yến Uẩn Viễn liên thủ mà vẫn không cách nào bảo toàn người của mình, ngoại trừ thuộc tính lão nhân sợ là không còn có người nào tồn tại cường đại bực này.

Cho tới nay, hắn cũng chưa từng thấy qua một đẳng cấp thực sự cường đại như vậy, vốn tưởng rằng hết thảy những thứ này đều cách hắn rất xa, không ngờ rằng, vậy mà môn chủ lại vì bảo vệ Mộ Chỉ Ly mà đối địch với lão nhân nguyên tố, hắn càng không có nghĩ tới vậy mà Mộ Chỉ Ly có thể trở thành một loại tồn tại truyền thuyết.

Ánh mắt Lăng Thu Hoa nghiêm túc, gật đầu,” Ta cũng tin như vậy.”Biểu tình sáng tỏ như vậy, hiển nhiên cũng đã đoán được vài phần.

Ngô Tĩnh Hiền vẫn chưa chú ý tới vẻ thâm ý kín đáo trên gương mặt của hai người kia, nói theo,”Thực lực môn chủ cường hãn như vậy, ở Chủ thế giới gần như không có ai là đối thủ của người, tất nhiên có thể an toàn trở về. Ta chỉ muốn lúc môn chủ trở lại thấy Thiên Âm môn đã cường đại hơn không ít, đó chính là thành quả của ta rồi.”

Nghe Ngô Tĩnh Hiền nói, Hạ Trường Thanh và Lăng Thư Hoa cũng nở nụ cười, cái này cũng là sự trông đợi của bọn họ.
Thuận theo sự dần dần yên ổn của Bồng Lai tụ, tất cả đều khôi phục lại bình thường, Mộ Hàn Mặc và Ích Hàn lại tiếp tục bận rộn, thương hội Thiên Huyền buôn bán cũng không có thịnh vượng như lúc rối loạn, nhưng vẫn ngày qua ngày hốt vào không ít tiền, khiến cho người người đỏ mắt.

Bây giờ mục tiêu của bọn họ là mở rộng chi nhánh cửa hàng của thương hội Thiên Huyền ở Bồng Lai Bí Cảnh cùng với các vương quốc khác, hiện tại bọn hắn ở Bồng Lai Bí Cảnh đã không cần e ngại gì nữa, cho dù là những người trong công hội lúc trước thì bây giờ gặp bọn họ cũng phải cung kính, không dám đắc tội.

Mộ Hàn Mặc lựa chọn vương quốc thứ nhất chính là Linh Viêm quốc, đại lục Thiên Huyền và Linh Viêm quốc có quan hệ chặt chẽ, vì đáp đền Đông Phương gia những năm qua đã trợ giúp đại lục Thiên Huyền, Mộ Hàn Mặc liền giao chi nhánh cửa hàng thương hội Thiên Huyền ở Linh Viêm quốc giao cho Đông Phương gia phụ trách.

Sau khi Đông Phương Phong cùng với các vị trưởng lão biết được tin tức này vô cùng vui mừng, càng thêm cảm kích Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt. Bọn họ đáp ứng hai người Mộ Chỉ Ly hỗ trợ chiếu cố Tu Luyện Giả của đại lục Thiên Huyền, Tu Luyện Giả của đại lục Thiên Huyền đều là cực kỳ khắc khổ, hôm nay thế lực mạnh nhất ở Linh Viêm quốc chính là Đông Phương gia, không còn là cục diện tứ đại thế lực như trước nữa.

Chấp quản chi nhánh cửa hàng thương hội Thiên Huyền ở Linh Viêm quốc, cái này  có ý nghĩa tương lai trong một đoạn thời gian rất dài, địa vị Đông Phương gia ở Linh Viêm quốc không thể rung chuyển, huống chi, thương hội Thiên Huyền vẫn còn cho bọn họ rất nhiều lợi ích, có những nguồn tài nguyên này, tương lai phát triển ở trong tầm tay.

Chuyện này tiến hành vô cùng thuận lợi, đám người Đông Phương Phong cực lực phối hợp, xây dựng chi nhánh cửa hàng v.v.. đều do bọn họ phụ trách, Mộ Hàn Mặc chỉ cần đúng giờ mang nguồn hàng đến đây là được, sau này Dược Sư có thiên phú cao, Luyện Khí Sư và Chế Giáp Sư ở Linh Viêm quốc cũng có thể tiến cử cho thương hội Thiên Huyền, nếu như thành công thì có thể đạt được thù lao.

Như vậy, đối với mọi người đều là có lợi mà không có hại, mục tiêu cuối cùng của thương hội Thiên Huyền chính là xây dựng một đế quốc buôn bán khổng lồ ở cả Chủ thế giới.

Chuyện tương tự như vậy cũng dần dần được tiến hành ở các vương quốc khác, trong khoảng thời gian này, thương hội Thiên Huyền chiêu mộ không ít Tu Luyện Giả, sau khi huấn luyện một phen là có thể một mình phụ trách một công việc, tất cả việc huấn luyện đều giao cho Bạch Thừa Doãn, Tư Đồ Dao và Hàn Dĩnh Nhi thì phụ trách luyện chế đan dược, dưới sự đồng lòng hợp sức của mọi người, thương hội Thiên Huyền phát triển hết sức nhanh chóng.

Cửu U chi địa yên lặng khiến cho nhiều người dần dần quên đi, lần này Cửu U chi địa tồn tại trong khoảng thời gian hình như khá dài, ngoại trừ một số người có Tu Luyện Giả tiến vào Cửu U chi địa nhớ việc này thì tuyệt đại đa số mọi người đã không quan tâm nữa.

Sau khi Long Ngọc Hồng sắp xếp hết thảy mọi chuyện thì cùng với Tù Vô Vi, Yến Uẩn Viễn đi đến Cửu U chi địa, thương thế của Yến Uẩn Viễn vẫn chưa hoàn toàn khôi phục, hai người vì chú ý đặc biệt đến Yến Uẩn Viễn, cố ý giảm tốc độ chậm lại mấy phần, theo như khoảng cách càng ngày càng gần với Cửu U chi địa thì lo lắng sốt ruột trong lòng mọi người cũng phai đi vài phần.

Xem ra, hết thảy đều có thể đuổi kịp, còn có một đoạn thời gian Cửu U chi địa mới kết thúc.

Biểu hiện của Lăng Lạc Trần ở trên đăng thiên thê vượt xa khỏi dự đoán của các Tu Luyện Giả khác, tốc độ mọi người leo đăng thiên thê tùy theo quan niệm lĩnh ngộ của mỗi người mà có chút khác nhau, nhưng trên đại thể thì chênh lệch cũng không phải là rất lớn.

Có thể tu vi Lăng Lạc Trần thấp như vậy nhưng ở phương diện tốc độ lĩnh ngộ lại vượt qua tất cả mọi người, bây giờ đã không còn ở phía dưới cuối nữa, ngược lại, đã đuổi kịp và vượt qua được mấy người.

Nếu không phải là trên thang đăng thiên thê không thể nào làm trò được thì tất cả mọi người đều cho rằng Lăng Lạc Trần là đang ngụy trang, lĩnh ngộ thuộc tính vốn là khó khăn, mọi người lĩnh ngộ không biết mất bao nhiêu thời gian, lúc này thấy Lăng Lạc Trần dễ dàng vượt qua bọn họ như vậy, đố kị trong lòng có thể hiểu được.

Ngay cả Lăng Lạc Trần cũng chưa từng nghĩ rằng tốc độ lĩnh ngộ của hắn lại nhanh như vậy, ở nơi này tựa như cá gặp được nước vậy, hết thảy đều tự nhiên như thế đấy. Ánh mắt của mọi người hoặc hâm mộ hoặc ghen tỵ rơi vào trên người của hắn, như đứng ngồi không yên vậy, hắn lại không bị bất cứ ảnh hưởng gì, cơ hội như vậy, cuộc đời này chỉ có một lần, nhất định phải biết quý trọng mới phải.

Những năm gần đây, bị Hàn Như Liệt bỏ qua nhiều lắm rồi, trong lòng cũng có một chút mất mát, mặc dù không cách nào so sánh cùng, ít nhất cũng có thể nhanh chóng kéo gần khoảng cách giữa hai người lại, đây cũng là chuyện hắn vui lòng vừa ý.

Tô Tu San, chính là vị nữ tử lúc trước Lăng Lạc Trần lên tiếng giúp đỡ, thấy Lăng Lạc Trần tiến bộ, trong mắt cũng hiện lên vẻ rất kinh ngạc.

Nàng vẫn còn chưa từng nghe nói qua có người nào có thể có tốc độ lĩnh ngộ nhanh như vậy, Lăng Lạc Trần  với thực lực như vậy tiến vào Cửu U chi địa cũng đã rất đặc biệt rồi, nhưng mà cùng so với tốc độ lĩnh ngộ này thì hình như tuyệt nhiên không coi là cái gì cả.

Nàng không khỏi nhìn Lăng Lạc Trần đến mấy lần, đây là vị mỹ nam tử khó gặp trên đời, giống như sông băng cực bắc, lộ ra sự hàn lãnh trong suốt băng liệt, nếu như xuân tuyết tan ra thì ấm áp nhu tình, hai loại cảm giác tương phản nhau lại cùng hiện ra trên một con người hoàn mỹ của hắn.

Từ đầu tới cuối, trên người của hắn đều tản ra khí chất xa cách nhàn nhạt, nhưng đôi mắt sáng rỡ lại tràn đầy sự dịu dàng hiền dịu, sự băng lãnh cộng thêm một ít ấm áp là hấp dẫn ánh mắt người khác.

Lúc này hai mắt hắn khép kín, từ lúc đi lên đăng thiên thê hắn chưa từng có bất kỳ biểu tình biến hóa, đem tâm thần của mọi người đặt lên trên lĩnh ngộ, người xung quanh đều bị hắn xem như không thấy, tựa như trên đăng thiên thê lớn như thế này chỉ có một mình hắn tồn tại.

Chuyên tâm như vậy, hiếm thấy như vậy, khóe miệng Tô U San không thể tự chủ được kéo ra độ cong không thể không nhận ra, ngay sau đó lại tiếp tục tu luyện. Trên cái thế giới này, quả nhiên không ít người kỳ lạ.

Năm người trong người thừa kế thuộc tính, tốc độ lĩnh ngộ của Thiên Nhi và Yến Hồng Hãn có vẻ hơi chậm, hai người mới tiếp nhận xong truyền thừa không bao lâu vẫn chưa hoàn toàn hiểu rõ lĩnh ngộ thuộc tính, lĩnh ngộ lần nữa, tốc độ hiển nhiên không nhanh được.

Lúc trước hai người cũng đã có chuẩn bị, cũng không có một mực tăng nhanh tốc độ lĩnh ngộ, mà là từ từ tiếp nhận hấp thu đối với lý giải thuộc tính bây giờ, chỉ có nền tảng vững chắc, sau này mới có thể phát triển tốt hơn.

Tốc độ lĩnh ngộ của hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt không kém nhiều, Hàn Như Liệt chỉ hơi nhanh hơn Mộ Chỉ Ly vài phần, có chỉ bảo của Tù Vô Bi nên Mộ Chỉ Ly lĩnh ngộ thuộc tính vốn lại mạnh hơn Hàn Như Liệt, trình độ lĩnh ngộ về sau càng lúc càng khó khăn hơn, cho nên tốc độ của Hàn Như Liệt càng có vẻ nhanh hơn một chút.

Tốc độ lĩnh ngộ của Mộ Dật Thần là nhanh nhất, nhưng bởi vì thương thế có ảnh hưởng nhất định nên lúc này trình độ lĩnh ngộ thuộc tính chính là thấp nhất.

Khi Mộ Chỉ Ly lại mở mắt ra lần nữa, hướng về phía trước nhảy một bước, nhìn kỹ một chút, nàng mới phát hiện phía trên đăng thiên thê có một chút biến hóa. Tại nơi đầu trên kia của đăng thiên thê, có tồn tại một cột sáng, lúc trước bởi vì đều là ánh sáng bảy màu giống nhau nên nàng cũng không có chú ý.

Lúc này, nàng phát hiện màu sắc phía trên cột sáng đã mờ đi thêm, giống như đốt chút hương, dần dần thay đổi một ít. Nếu không phải nàng vừa đúng lúc nhìn lướt qua, cũng không biết lúc nào mới có thể chú ý tới.

Lông mày hơi nhíu, đôi mắt trong veo đen nhánh sinh ra mấy phần hiểu rõ, “ Chẳng lẽ cột sáng đó chính là khoảng thời gian ghi chép Cửu U chi địa?”

Cửu U chi địa tồn tại vốn có giới hạn thời gian nhất định, nhưng mà cho tới tận bây giờ nàng cũng không biết đã trôi qua bao lâu, cũng không biết còn lại bao nhiêu thời gian.

Ánh mắt hơi tối lại, Mộ Chỉ Ly nhớ kỹ vị trí bây giờ cột sáng sáng rỡ, mãi đến khi nàng bước lên thêm một bậc thang nữa thì cột sáng kia giảm xuống mấy phần.

“Xem ra ta đoán không sai, cột sáng kia chính là khoảng thời gian ghi chép.”Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm nói, sắc mặt dần dần ngưng trọng, “Thời gian đã qua hơn phân nữa, có thể trước lúc Cửu U chi địa biến mất đột phá đến tầng thứ chin hay không vẫn là một điều bí ẩn.”

Bây giờ nàng đã đứng ở bậc thang thứ tám trăm, còn lại một trăm bậc thang nữa, có thể nói đã đi hơn phân nữa, nhưng mà thời gian tốn hao cho một trăm nấc thang kế tiếp này sợ là so với khoảng thời gian tốn hao phía trước càng nhiều hơn nữa.

Mộ Chỉ Ly thờ dài yếu ớt, lúc này quả nhiên là tranh thủ từng giây từng phút, không thể hoang phí một chút thời gian nào, nếu không thì một khi Cửu U chi địa biến mất, lúc này nàng không có tuyệt đối chắc chắn thành công.

Sau khi ba người Tù Vô Bi trải qua một phen gấp rút lên đường rốt cuộc cũng đã tới đảo Ly Hỏa, lúc này đảo Ly Hỏa rất  yên tĩnh, trừ ba người bọn họ ra gần như không có sự tồn tại của những người khác khác.

Ba người liếc mắt nhìn nhau, trên gương mặt đều là mở nụ cười thỏa mãn.

“Xem ra, khoảng cách Cửu U địa kết thúc còn có thời gian nhất định, trong khoảng thời gian này, chúng ta cũng không có thể lãng phí.”Tù Vô Bi chậm rãi nói.

Long Ngọc Hồng cười gật đầu,” Tuy là thời gian này ngắn ngủi, chúng ta muốn tăng lên cũng cực kỳ trắc trở, nhưng mà thử nghiệm một phen cũng không sao cả. Quan trọng nhất là thương thế của Yến Uẩn Viễn có thể hoàn toàn lành lặn, một kích trí mạng kia của Chung Sơ Cuồng ảnh hưởng thực không nhỏ.”

“Không cần lo lắng cho thương thế của ta, trước khi Cửu U chi địa kết thúc nhất định phải bình phục, nên làm cái gì thì làm cái đó đi, chỉ chờ sự xuất hiện của bọn họ.”

Yến Uẩn Viễn vội vàng nói, không ngừng gấp rút lên đường trong thời gian dài như vậy, thương thế của ông vẫn chưa lành lại, ngược lại lại chuyển biến xấu đi mấy phần.

Nếu không phải đã tổn thương lục phủ ngũ tạng, khôi phục cũng sẽ không chậm như vậy, vào thời điểm này hắn thật sự rất nhớ đến tay nghề ngân châm và Hồi phục chi lực của nha đầu Chỉ Ly, nếu như có nhóc con đó, thương thế của ông nhất định đã sớm hồi phục như trước.

Ba người tìm một chỗ rồi từng người bắt đầu tu luyện, mặc cho gió thổi mặt trời phơi chiếu, bọn họ đều bất động như chuông.

Nửa năm sau.

Ở tại đảo Ly Hỏa đột nhiên nổi lên một trận lốc xoáy lực lượng nguyên tố, chỉ trong nháy mắt, cuồng phong gào thét, che khuất bầu trời.

Ba người Tù Vô Bi đều từ trong trạng thái tu luyện giật mình thức tỉnh, nhìn về phía bầu trời đang biến động bất ngờ, chín loại nguyên tố cực hạn đan vào nhau, nguyên tố chi lực thuần túy tới cực điểm kia ở nơi này tàn phá bữa bãi một mảng không trung, ba người Tù Vô Bi từ trong nguyên tố lực lượng này hình như lại có mấy phần lĩnh ngộ.

“ Cửu U chi địa định biến mất sao?”Yến Uẩn Viễn nhìn bầu trời ở giữa đảo Ly Hỏa, một đoàn áng mây chín loại nguyên tố đan vào một chỗ, lóe ra lực lượng hắc quý (màu đen kinh hãi) lại hấp dẫn, Cửu U chi địa chính là trời cao ban cho.

Trên gương mặt của Long Ngọc Hồng sinh ta một chút lãnh túc nghiêm túc, “Chờ lâu như vậy, rốt cuộc cũng chờ đến ngày này.”

Tù Vô Bi híp mắt lại, nhìn một đoàn ánh sáng kia, trằm mặc không nói, nhưng mà sâu trong đáy mắt lại hiện ra tinh mang cùng với thiết huyết làm lộ ra nội tâm không bình tĩnh lúc này của ông.

Đợi đến lúc áng mây kia hoàn toàn biến mất ở trên bầu trời ở đảo Ly Hỏa, tất cả mọi thứ tan thành mây khói, bình tĩnh khoan thai, từng đạo thân hình mới xuất hiện ở trong tầm mắt của ba người.

Trong từng bong người cao ngất đang đi lại kia đều tản ra lực lượng thuộc tính, từ trên người của mỗi người đều có thể thấy được hai chữ tự tin, sự tự tin phát ra từ tận đáy lòng.

Người bình thường tu luyện mấy chục năm thậm chí cả đời cũng không thể nào giành được đột phá, chuyến đi này của bọn họ lại vượt qua xa những người khác, có thể nào không khiến cho bọn họ cảm thấy tự tin?

Bước chân của Tô U San không tự chủ được thả chậm vài phần, cùng Lăng Lạc Trần sánh bước mà đi, trong khoảng thời gian này, Lăng Lạc Trần tiến bộ vượt ra xa khỏi tưởng tượng của mọi người, cho dù lúc trước những Tu Luyện Giả có ý xem thường Lăng Lạc Trần thì lúc này toàn bộ đều ngậm miệng lại, cũng không dám đụng chạm đến hắn chút nào.

“Tốc độ lĩnh ngộ của ngươi ta thấy là người đầu tiên đó.”Ánh mắt Tô U San đầy phấn khởi chuyển qua Lăng Lạc Trần bên cạnh, chậm rãi nói.

Nghe vậy, Lăng Lạc Trần thản nhiên nói,”Ta lại thấy tốc độ bốn người kia không biết là nhanh hơn ta bao nhiêu nữa.

Hắn hiểu rõ, so với những Tu Luyện Giả khác thì tốc độ đột phá của hắn đã là rất nhanh, nhưng sau khi chứng kiến tốc độ của đám người Mộ Chỉ Ly thì hắn lại không có một chút khoái trá nào.

Nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên. Những thành tích này, cũng không thể làm cho hắn tự hào, nhưng mà, hắn vẫn rất vui mừng.

Trên gương mặt luôn luôn là thái độ bình thản của Tô U San cũng hiện lên vẻ kinh ngạc,”Làm sao có thể?”

Tốc độ lĩnh ngộ của Lăng Lạc Trần đã vượt ra khỏi nhận thức của nàng, lại có bốn người có tốc độ nhanh hơn hắn, vậy phải là lĩnh ngộ thiên tư nghịch thiên bực nào?

Nhìn dáng vẻ Tô U San ngạc nhiên, Lăng Lạc Trần cười nhạt,”Ta nói chính là tình hình thực tế.”

Tô U San cố nén khiếp sợ trong lòng, xem ra, nàng đối với việc hiểu rõ thế giới này còn chưa đủ sâu, chuyện ở nơi này Lăng Lạc Trần căn bản không có cần phải nói dối, nhưng mà, thấy thế nào cũng cảm thấy bằng hữu của Lăng Lạc Trần đều là một đám người khác thường.

Sau khi Lăng Lạc Trần ra ngoài đã thấy đám người Tù Vô Bi ở đằng xa, nhìn về hướng Tô U San, nói, “ Tô cô nương, ta có tiền bối chờ ở nơi này, phải rời đi trước rồi.”

Tô U San khẽ gật đầu, theo hướng Lăng Lạc Trần nhìn lại, trong đôi mắt đen nhánh ngoại trừ kinh ngạc còn có mấy phần ngạc nhiên vui mừng, cũng cất bước hướng về phía trước đi tới.

“Bái kiến ba vị tiền bối.”Lăng Lạc Trần thi lễ một cái, không ngờ tới ba vị tiền bối lại luôn chờ đợi như vậy,”Chỉ Ly bọn họ còn chưa đi ra sao?”

Long Ngọc Hồng đánh giá Lăng Lạc Trần, sau khi phát hiện thực lực của hắn có biến hóa, khẽ cười nói,” Lịch lãm Cửu U chi địa một phen, tiến bộ của ngươi quả thực không ngờ!”Lăng Lạc Trần quả nhiên là một hạt giống, cần phải tiếp tục phát triển tiếp, thành tựu tương lai bất khả hạn lượng.

Lăng Lạc Trần cười nhẹ, cũng không vì Long Ngọc Hồng khích lệ mà đắc ý, trong lòng hắn càng sinh ra nhiều lo lắng hơn, Chỉ Ly bọn họ sau khi đi ra liền phải đối mặt với một loại cường hành.

“ Bọn chúng chưa đi ra, hẳn là đang ở không xa phía sau.”Tù Vô Bi chậm rãi nói, ánh mắt rơi vào trên người Tô U San ở sau lưng Lăng Lạc Trần,” U San nha đầu?”

Tô U San thi lễ một cái, trên khuôn mặt là nụ cười thanh nhã như hoa cúc tím vậy,”Bái kiến ba vị tiền bối.”

“Ta lại không có chú ý tới lần này con cũng tiến vào Cửu U chi địa, sư phụ con bây giờ ở chỗ nào?”

Nghe nói, trên gương mặt của Tô U San hiện lên vẻ bất đắc dĩ,” Sư phụ đi dạo chơi tứ hải, thuở bình sinh người không thích nhất là ràng buộc, trải qua mấy năm nay, con cũng không có nhận được tin tức của sư phụ.”
Lăng Lạc Trần nghe hai người nói chuyện, trong mắt hiện lên vẻ kinh ngạc, “Các người quen nhau?”

“Sư phụ ta và Tù tiền bối chính là bạn chí cốt nhiều năm, nhưng mà sư phụ đã rất nhiều năm chưa trở về, ta e rằng đã lâu cũng chưa từng gặp lại Tù tiền bối.”Tô U San giải thích, đây hết thảy thật đúng là hữu duyên.

Tù Vô Bi cười nhạt gật đầu, đôi mắt vẫn nhìn vào nơi Cửu U chi địa biến mất, thân hình của năm người Mộ Chỉ Ly vẫn chưa từng xuất ịiện.

“ Hai người các con cũng nhanh rời khỏi đi.”Tù Vô Bi dặn dò, trận chiến tiếp theo, sợ là sẽ phải làm cho cả đảo Ly Hỏa biến mất hoàn toàn, bọn họ tiếp tục ở lại nơi này sợ là sẽ bị liên lụy.

Lăng Lạc Trần nhìn xung quanh,”Ta có thể cùng hỗ trợ một chút hay không?”Hắn biết, thực lực của hắn không cách nào ảnh hưởng đến đại cục, chỉ hy vọng có thể giúp Chỉ Ly một chút, cho hắn một lần cơ hội nữa được kề sai sát cánh cùng Chỉ Ly.

Tuy là, mọi thứ đã định trước nhưng hắn vẫn muốn vì nàng làm một ít gì đó. Qua nhiều năm như vậy, Hàn Như Liệt vẫn luôn đứng chung một chiến tuyến với cùng Mộ Chỉ Ly, mà hắn, lúc nào cũng chỉ đứng một bên nhìn nàng, thậm chí, ngay cả cơ hội kề vai sát cánh cũng thật là ít ỏi.

Long Ngọc Hồng trầm ngâm trong chốc lát, lắc đầu nói,”Thiên phú thuộc tính lĩnh ngộ của ngươi đạt đến tầng thứ sáu, ở trong tất cả những người trẻ tuổi đã đủ để kiêu ngạo, nhưng chúng ta phải đối mặt là Tu Luyện Giả tầng thứ chín, nếu như ngươi muốn giúp bọn Chỉ Ly, không bằng để cho bọn họ không có bận tâm gì, hơn nữa, trọng trách trên người ngươi cũng không hề nhẹ.”

“ Ta tin rằng, luôn có chỗ để ta có thể giúp một tay.”Lăng Lạc Trần chậm rãi nói, trên gương mặt ôn nhu như ngọc lộ ra vẻ nghiêm túc, một chút cố chấp, mặc dù hơi nhạt nhưng lại kiên định.

Tô U San thấy biểu tình của Lăng Lạc Trần, mí mắt hơi rũ xuống, chân mày hơi cau lại, rất dễ nhận thấy, Tù tiền bối bọn họ ở tại đảo Ly Hỏa cùng người ta đánh một trận, đối phương rất cường hãn, với thực lực của Lăng Lạc Trần cũng không thể giúp được cái gì cả.

Tuy là trong miệng nói chuyện cứ là “bọn họ”, nhưng nàng lại cảm thấy, trong từ “bọn họ” này nhất định có một “nàng” vô cùng quan trọng, nếu không, một ít đau buồn trên gương mặt Lăng Lạc Trần là từ đâu mà tới?

Từ khi vừa nhìn thấy Lăng Lạc Trần, nàng cảm thấy hắn có một chút đau buồn, giữa trán hắn luôn quanh quẩn điều gì đó, không biết là loại người nào mà có thể khiến cho Lăng Lạc Trần nhớ thương như vậy.

Thấy Lăng Lạc Trần kiên quyết như vậy, Tù Vô Bi có cảm giác chuyện không ổn,”Lăng Lạc Trần, ngươi cùng với nha đầu U San rời khỏi đây đi, trận chiến này, cho dù ngươi tham sự cũng chỉ là hy sinh vô ích thôi, ai cũng không muốn thấy một màn này.”

Trong đôi mắt trong suốt đen nhánh của Lăng Lạc Trần dần dần xám xịt xuống, hắn đã cố gắng hết sức, vẫn không thể giúp được nàng một chút nào sao?

Ích Hàn bước nhanh tới bên cạnh Lăng Lạc Trần, một tay nắm lấy vai Lăng Lạc Trần, cười nói:,”Lạc Trần, lĩnh ngộ thuộc tính của ngươi đạt đến tầng thứ mấy?”Lần này lĩnh ngộ thuộc tính của hắn hẳn là đạt tới tầng thứ sáu, thực sự làm cho người ta xúc động.

Nếu không phải đi tới Cửu U chi địa, sợ là tu luyện mấy chục năm cũng khó mà có thể đột phá được một tầng, chỉ có trải qua Cửu U chi địa mới có thể lý giải được sự thần kỳ của Cửu U chi địa, tinh hoa lực lượng thuộc tính này sợ là cũng chỉ có Cửu U chi địa mới có.

Toàn bộ vẻ đau buồn trên khuôn mặt Lăng Lạc Trần đều thu hồi lại hết, lên tiếng nói,”Tầng thứ sáu”

“Tầng thứ sáu à!”Ích Hàn cười khẽ, ngay sau đó, ánh mắt đột nhiên đông lại, giọng nói tăng lên mấy phần,”Ngươi đột phá đến tầng thứ sáu?”

Lăng Lạc Trần khẽ gật đầu, trên gương mặt bình tĩnh không có một chút dao động. Thật ra thì những người khác nhìn sắc mặt biến hóa của Ích Hàn đều có chút buồn cười.

“Ngươi thật là bản lĩnh, tiến vào Cửu U chi địa lĩnh ngộ thuộc tính của ngươi rõ ràng thấp hơn ta một tầng, tốc độ của ta đã coi như là cực nhanh, làm sao ngươi lại kinh khủng thế?”

Mặt của Ích Hàn trong nháy mắt xụ xuống, hóa ra sự vui sướng trong lòng theo sự kích động của Lăng Lạc Trần đã hoàn toàn tiêu thành mây khói.

“Điểm này ngươi đúng là không thể không phục, Lạc Trần tiểu tử đối với lĩnh ngộ thuộc tính rất mạnh.”Yến Uẩn Viễn cười nhạt nói, anh hùng xuất thiếu niên, tương lai phát triển của những tiểu tử này đều không thể khinh thường, giống như bọn họ ngày trước.

Đang lúc những Tu Luyện Giả khác đều rời đi toàn bộ, năm bóng hình lúc này mới xuất hiện trong tầm mắt của Tù Vô Bi. Động tác của năm người nhất trí hướng về phía bọn họ mà đi tới, trên gương mặt là nụ cười tự tin nhàn nhạt, mâu sắc thâm trầm như đêm tối.

“Cuối cùng thì bọn họ cũng đi ra rồi.”Ích Hàn phát hiện sự xuất hiện của năm người Mộ Chỉ Ly trước tiên, vội vàng lên tiếng nói.

Trong nháy mắt năm người Mộ Chỉ Ly đã đi tới trước mắt đám người Tù Vô Bi, so với lúc mới vừa đi vào, năm người đều có biến hóa không nhỏ, khí thế áp bách mạnh mẽ như núi xuất hiện trên người của năm người trẻ tuổi, đúng là so với Tù Vô Bi áp lực của bọn họ càng tăng thêm sự kinh khủng.

Ích Hàn và Lăng Lạc Trần hiển nhiên cũng phát hiện được năm người Mộ Chỉ Ly biến hóa, trong lòng đều cả kinh, thực lực năm người phải đạt tới loại trình độ nào mới có thể phóng xuất ra áp lực như vậy, chẳng lẽ thực lực của bọn họ lại mạnh hơn Tù tiền bối bọn họ?

“Chỉ Ly, thuộc tính lĩnh ngộ của các ngươi đạt đến tầng thứ mấy?”Ích Hàn không nhịn được hỏi, nghĩ đến lúc trước, thực lực của hắn còn mạnh hơn Mộ Chỉ Ly mấy phần, nhưng bây giờ khoảng cách giữa hai người cũng là một cái hào rộng không thể vượt qua được. Từ lúc nào, chênh lệch giữa bọn họ lại trở nên khổng lồ như vậy?

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly thở dài, sắc mặt cũng không tốt cho lắm, “Tầng thứ tám.”Cuối cùng, nàng vẫn không có đột phá đệ cửu trọng, chỉ dừng lại ở tầng thứ tám.

Con ngươi Ích Hàn đột nhiên trợn to, giống như nghe được mặt trời mọc từ hướng Tây vậy, đôi mắt từ Mộ Chỉ Ly lần lượt lướt qua trên người những người bên cạnh, mấy người này cũng là thế nào chứ, thuộc tính tầng thứ tám? Đây chính là thực lực mạnh nhất mà Tu Luyện Giả có thể đạt tới được, ngay cả Long tiền bối cũng chỉ là thuộc tính tầng thứ bảy mà thôi.

Bọn họ mới có bao nhiêu tuổi? Đây quả thực là kỳ tích ở Bồng Lai tụ, thần kỳ nhất là một kỳ tích như vậy lại một cùng một lần xuất hiện ở trên người của năm người, vậy coi như có chút không giống bình thường rồi.

“ Đây cũng đã đề thăng tới tầng thứ tám rồi, ngươi còn có cái gì không vui sao?”Ích Hàn nghi ngờ hỏi, sắc mặt của bọn Mộ Chỉ Ly đều lộ ra vẻ nặng nề, hắn vốn giỏi về việc quan sát vẻ mặt của người khác, hiển nhiên cũng biết rõ đây không phải là giả vờ.

Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, lắc đầu nói, “Không có gì, Ích Hàn, ngươi và Lạc Trần cùng nhau rời khỏi đi, chúng ta còn có một số chuyện phải làm, sau khi chuyện giải quyết xong sẽ quay về gặp nhau.”Nói xong, lúc này Mộ Chỉ Ly mới chú ý tới Tô U San ở bên cạnh, nghi hoặc hỏi,”Vị cô nương này là?”

Từ sau khi Mộ Chỉ Ly đi tới, Tô U San vẫn luôn đánh giá nàng, với trực giác của nữ nhân, nàng biết cô gái này chính là nỗi bận tâm trong lòng Lăng Lạc Trần, nghi hoặc vốn có trong lòng theo sự xuất hiện của Mộ Chỉ Ly mà biến mất, một nữ tử như vậy, quả thực đủ để khiến cho Lăng Lạc Trần cảm mến.

Cho dù là nàng, lúc nhìn thấy gương mặt đạm bạc thanh nhã thì của Mộ Chỉ Ly thì cũng cả kinh, trên đời lại có một vị nữ tử thanh khiết tuyệt tục như vậy, trên dung mạo kia còn toát ra cả sự cơ trí lẫn kiên nghị càng làm cho nàng tăng thêm mấy phần khí khái hào hùng, thiếu đi một chút nhu nhược của nữ tử nhưng lại khiến cho người khác phải tán thưởng.Quan trọng nhất là thực lực của nàng ấy, cho dù là bản thân mình thì cũng chỉ có thể phải ngửa mặt nhìn lên.

“ Nàng là đệ tử hảo hữu của ta – Tô U San!”Tù Vô Bi chậm rãi lên tiếng nói,” Ba người các ngươi cùng nhau rời khỏi đi, coi như là vì muốn tốt cho bọn họ.”

Kèm theo câu nói của Tù Vô Bi rơi xuống, Ích Hàn, Lăng Lạc Trần đều biến sắc, câu nói này của Tù Vô Bi cũng đầy vẻ nghiêm trọng, Ích Hàn hiểu chuyện tiếp theo bọn họ cần phải làm không hề đơn giản, đã vượt qua khỏi phạm vi hắn có thể tiếp nhận.

Lăng Lạc Trần thì càng biết được đây là Tù Vô Bi đặc biệt nhắc lại với hắn, một câu vì muốn tốt cho bọn họ, kiên quyết như vậy,quyết tuyệt như vậy, khiến cho hắn ngay cả cơ hội phản bác cũng không có.

Mộ Chỉ Ly gật đầu,”Sư tổ nói không sai, các ngươi rời đi trước đi, những Tu Luyện Giả cũng đều rời khỏi cả rồi.”

Lăng Lạc Trần còn muốn nói gì đó, lại bị Ích Hàn kéo rời đi, Tô U San cũng không nói gì, nàng cũng không phải là người nói nhiều, nếu không phải đối với Lăng Lạc Trần có chút hiếu kỳ, nàng cũng đã sớm rời đi.

Đợi đến lúc ba người Lăng Lạc Trần biến mất khỏi đảo Ly Hỏa thì lúc này đám người Mộ Chỉ Ly mới yên lòng lại, chuyên tâm chờ đợi lão nhân thuộc tính xuất hiện. Hai bên ở thời điểm này cũng đã đủ ăn ý, hôm nay, chính là lúc đánh một trận định càn khôn.

Đám người Hắc Sơ Dương cũng không để cho đoàn người Mộ Chỉ Ly chờ lâu, rất nhanh đã xuất hiện ở trước mặt mọi người, nhưng mà nhìn những thân ảnh trước mắt, sắc mặt đám người Mộ Chỉ Ly càng thêm ám trầm thêm mấy phần.

Đứng ở trước mặt bọn họ, lại là bốn vị lão nhân thuộc tính! Cục diện như vậy, bọn họ cũng không phải là chưa từng nghĩ tới, nhưng lúc đối diện thực sự, vẫn là không tránh được chấn động.

Bốn gã lão nhân thuộc tính liên hiệp lực lượng tuyệt đối kinh khủng tới cực điểm, giờ đây tổng cộng chẳng qua chỉ có bảy tên lão nhân thuộc tính, bọn họ vậy mà lại phải đối mặt với bốn gã lão nhân thuộc tính, có thể thấy rõ Hắc Sơ Dương Và Cầm Uyển Kim cũng rất coi trọng trận chiến này.

Trong mắt Yến Hồng Hãn thoáng hiện lên vẻ áy náy,” Nếu không phải bởi vì ta, các ngươi cũng không cần đối mặt với Thổ lão nhân.”

Nghe vậy, Hàn Như Liệt cười nói,”Đều là huynh đệ, nói những lời này làm gì, huống chi, cho dù ngươi không ở đây, thổ lão nhân cũng không phải không ra tay.”

“ Ba lão gia hỏa chúng ta cũng hợp lại liều mạng đánh một trận.”Yến Uẩn Viễn chậm rãi nói, tang thương trong mắt, chiến ý dâng trào, ngay từ trước, hắn liền mong đợi có thể đánh một trận với lão nhân nguyên tố, hôm nay, cuối cùng cũng có thể toại nguyện.
Trong lúc nhất thời, tám người đều tràn đầy lòng tin, mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng, nếu đã không có đường lui, vậy thì bất cứ giá nào cũng cứ đánh một trận đi đã, cho dù đối phương là tứ đại lão nhân nguyên tố, vậy thì như thế nào!

“Hắc Sơ Dương, Cầm Uyển Kim, thảo nào hai người các ngươi hạ huyết tâm như vậy, thực lực năm người thừa kế cũng không cho là yếu, Thời Gian chi tử và Quang Minh chi nữ cũng đã đột phá đến tầng thứ chín.”Hỏa lão nhân Trương Ngôn Cung cười nói, nụ cười vẫn không đặt trong tầm mắt, cộng thêm khẩu khí lạnh như băng kia, cũng không ai biết là cười thật hay là cười châm biếm.

Một khoảng thời gian trước đó, Hắc Sơ Dương và Cầm Uyển Kim đã đến tìm lão, lão vốn cũng không muốn nhảy vào vũng đục này nhưng hai người này lại có đầy đủ thứ để hấp dẫn lão, lúc này lão mới đồng ý hỗ trợ đánh một trận.

Hắc Sơ Dương cười hắc hắc, nụ cười hơi lộ ra âm trầm,”Nếu không có thực lực như vậy thì  lại cần đến ngươi ra tay sao”Tốc độ phát triển của bọn hắn rất kinh ngạc, vì không để “lật thuyền trong mương”, cho dù phải trả giá cao một chút cũng không coi là gì cả.

Trương Ngôn Cung cười khẩy một cái, chẳng ừ hử gì cả, sâu trong đôi mắt là vẻ kinh ngạc, năm người thừa kế thuộc tính, một khi bọn họ thành công, sau này lão nhân thuộc tính cũng không ai dám đối địch với bọn họ.

Lần này thực sự là bị Hắc Sơ Dương mang vào trong nước đục rồi, vốn nghĩ là cho dù thua thì chỉ cần có thể rời khỏi cũng không có việc gì, dù sao, cũng không có người thừa kế Hỏa thuộc tính, chỉ khi nào tự mình động thủ, thì mấy tên tiểu tử kia tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho hắn, việc này liền có ý nghĩa, hắn cùng với Hắc Sơ Dương bọn họ giống nhau, chỉ có thể thắng, không thể bại.

“Tù Vô Bi, ngươi cũng thực sự là quá cố chấp, Lưu Nhan Ngọc đã chết nhiều năm như vậy, ngươi vẫn còn coi chừng người thừa kế của nàng, quả thật là chán sống.”Cầm Uyển Kim lạnh lùng nói, trước đây liền có cảm giác Tù Vô Bi rất chướng mắt, vì Lưu Nhan Ngọc mà cố chấp nhiều năm như vậy, thực sự không hiểu Lưu Nhan Ngọc có cái gì tốt.

Tù Vô Bi đem ánh mắt chuyển về phía Cầm Uyển Kim, lạnh lùng nói,”Ta chỉ là muốn đem cái đầu của ngươi đi tế Ngọc Nhi mà thôi.”

“Buồn cười! Ta thấy là ngươi muốn đi đến hoàng tuyền theo Lưu Nhan Ngọc đó chứ. Nhưng mà hình như người ta không nhận tình cảm của ngươi.”Ánh mắt của Cầm Uyển Kim trở nên sắc bén, vẻ mặt càng thêm dữ tợn hơn mấy phần.
Tù Vô Bi cười khẽ, ánh mắt nhìn Cầm Uyển Kim lại mang theo một chút thương lại,”Ta nguyện ý coi chuyện của nàng là chuyện của ta, ngược lại qua nhiều năm như vậy, ngươi vẫn là một người thê lương, đã định trước ngươi thua kém nàng ấy rồi.”

Ông  biết được Cầm Uyển Kim vẫn luôn lưu tâm đến điểm này, hiển nhiên không ngần ngại chút nào mà vạch trần đau thương của Lưu Nhan Ngọc, vị nữ tử độc ác thế này ở trong mắt ông tuyệt nhiên không coi là nữ tử, chẳng qua chỉ là một con rắn rết mà thôi.

“ Nếu mọi người đều đã đến đông đủ, vậy thì không cần nói lời vô ích, động thủ đi.”Tiêu Thiện Thiên cau mày nói, hắn cũng không thích đem thời gian lãng phí ở nơi vô vị này, sớm giải quyết phiền muồn, cũng sớm thanh tịnh hơn một chút.
Sắc mặt mọi người biến đổi, một trận đấu liên quan đến việc thay đổi bộ mặt Chủ thế giới vì vậy mà bùng nổ, rốt cuộc ai mới là một đời nguyên tố lão nhân mới, sau khi đánh một trận liền có kết quả cuối cùng.

Thiên Nhi, Mộ Dật Thần và Yến Hồng Hãn bọn họ hiển nhiên dẫn đầu đón nhận lão nhân nguyên tố đối lập nhau, tuy là thực lực của bọn họ còn có chênh lệch nhất định, nhưng giao thủ với lão nhân thuộc tính, đối với bọn họ cũng có chỗ giác ngộ.

Từ lúc vừa mới bắt đầu mọi người đã phân công rất rõ ràng, Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần cùng nhau đối phó lão nhân Hắc ám, Yến Uẩn Viễn và Yến Hồng Hãn đối phó Thổ lão nhân, Thiên Nhi và Tù Vô Bi đối phó lão nhân Quang minh, Hàn Như Liệt và Long Ngọc Hồng thì lại đón nhận Hỏa lão nhân.

Tám đạo thân hình đều cùng bay lên giữa không trung, dáng đứng sừng sững, tám đạo thân ảnh ở tại trên Hỏa Ly đảo lại có vẻ rất nhỏ bé, nhưng mà, khí tức tản ra lại rộng lớn bao lao khổng lồ, dường như giơ chân nhấc tay liền có thể hủy diệt mọi thứ.

Sau khi Lăng Lạc Trần theo Ích Hàn và Tô U Sau rời khỏi Ly Hỏa đảo, liền hướng về phía Ích Hàn và Tô U San ôm quyền nói,” Hai vị, các ngươi tạm thời rời đi trước đi, ta còn muốn ở lại một chút.”

Ích Hàn nhíu mày, hắn làm sao không cảm thấy tiểu tử Lăng Lạc Trần này lại cố chấp như vậy, các vị tiền bối đã nói rõ ràng như vậy mà hắn vẫn cứ cố chấp như thế.

“Lạc Trần, ngay cả Tù tiền bối bọn họ cũng không có nắm chắc chuyện này, cho dù ngươi ở lại cũng sẽ không có giúp được gì cả, nếu bởi vì ngươi mà ảnh hưởng đến bọn họ giao chiến, chẳng phải càng hỏng bét sao?”

Từ bé lớn lên ở Tuyệt Tình cốc nên hắn hiểu rõ Tù tiền bối khuyên bọn rời đi là có lý do, mấy người Mộ Chỉ Ly đều là người trọng tình trọng nghĩa, nếu như đối thủ bắt được bọn họ mà uy hiếp Mộ Chỉ Ly, bọn họ sẽ trở thành thứ dùng để uy hiếp Mộ Chỉ Ly.Loại uy hiếp này, ở trong cuộc giao chiến của cao thủ chính là trí mạng.

Tô U San nhìn vẻ kiên trì kiên định giữa trán Lăng Lạc Trần, ánh mắt dao động lưu chuyển, tâm tình phức tạp chợt lóe lên ở trong đáy mắt, không nói gì mà rơi vào trong trầm tư.

“ Ta chỉ ở phía xa quan sát, nếu như thật sự không cần ta, ta sẽ rời đi.”Lăng Lạc Trần vẫn cố chấp, hắn rất lo lắng, nếu như trận chiến này thất bại, kết quả kia …

Ích Hàn bất đắc dĩ thở dài một cái,”Nói thế nào ngươi cũng không nghe lọt tai, ta thực sự chịu phục ngươi.”

Trong thường này Lăng Lạc Trần cũng không có ý kiến gì, nhưng khi hắn nhận định một chuyện rồi thì cố chấp làm khiến cho người ta phải đành chịu.

“Ta với ngươi cùng quay lại xem một chút đi, nếu như cần hỗ trợ, ta cũng có thể ra một phần sức.”Tô U San chậm rãi nói, nàng không hiểu tại sao mình lại đưa ra quyết định như vậy, nhưng mà nhìn dáng dấp của Lăng Lạc Trần, từ tận trong lòng nàng muốn giúp hắn.

Lăng Lạc Trần hơi ngẩng người, không hiểu tại sao chẳng qua chỉ vừa mới quen nhưng Tô U San lại muốn cùng hắn mà đi vào trong nguy hiểm.“Tô cô nương, chuyện này không có quan hệ gì với ngươi, ngươi vẫn nên rời khỏi đi.”
Tô U San cong môi cười,”Nếu ta đã không có quản ngươi thì ngươi cũng đừng có quản ta, ta đã quyết định rồi.”

Nghe nói thế, Lăng Lạc Trần trầm mặc trong chốc lát, sau đó gật đầu,”Ích Hàn, chúng ta đi xem một chút, ngươi đi về trước đi.”Vừa dứt lời, Lăng Lạc Trần và Tô U San liền cùng quay người, trở về đảo Ly Hỏa.

“Này! Hai người các ngươi tại sao lại như vậy!”Ích Hàn la lớn.

Lăng Lạc Trần quay đầu cười một cái bất đắc dĩ, cả đời này hắn cũng chỉ kiên trì một lần này thôi, cho dù chuyến đi này sẽ là kết cuộc cho tính mạng hắn, ít nhất cũng là vì sự kiên trì của hắn.

“Các ngươi chờ một chút! Ta cũng cùng trở lại.”Ích Hàn đem bánh lái thuyền quay lại, đuổi kịp Lăng Lạc Trần và Tô U San.Thấy Ích Hàn xuất hiện, hai người đều có chút kinh ngạc,” Ích Hàn, làm sao ngươi …”

Ích Hàn toét miệng cười,”Cũng đừng coi thường ta, Ích Hàn ta luôn là người vì bằng hữu không tiếc gì tính mạng, các ngươi đã kiên quyết như thế, ta cũng chỉ có thể đi cùng với các ngươi.”

Ba người nhìn nhau cười một tiếng, cho dù tiếp theo phải gặp cái gì, bằng hữu mà bọn họ quý trọng đang đứng trong nguy hiểm, bọn họ có thể không giúp được gì nhưng cũng sẽ không chùn bước.

Nụ cười của Tô U San chỉ có nàng hiểu rõ, Mộ Chỉ Ly chính là thứ kiên trì duy nhất Lăng Lạc Trần, hoặc giả, lần này đến đây, nàng cũng tìm được thứ kiên trì của bản thân nàng.

Lúc ở cách đảo Ly Hỏa không xa, ba người vứt thuyền đi, cực kỳ cẩn thận tới gần đảo Ly Hỏa.

Lúc ba người trốn ở mép bờ đảo Ly Hỏa, thấy một trận chiến đấu khiếp sợ nhất trên đời ở giữa không trung, trong con ngươi đều nổi lên vẻ kinh hãi nồng nạc, trái tim dường như cũng ngừng đập.

“Con mẹ nó, bốn người này là người nào? Thực lực kinh khủng như vậy?”Ích Hàn không nhịn được nói, hết sức đè nén giọng xuống cũng không cách nào che giấu được trong lòng không bình tĩnh của hắn.

Hắn xin thề, đây là lần đầu tiên hắn thấy Tu Luyện Giả có thực lực cực mạnh như vậy, thậm chí hắn còn chưa từng nghĩ tới thực lực người nào có thể đạt đến cảnh giới này. Bốn người này trước đây chưa từng xuất hiện qua, cường giả Bồng Lai bí cảnh hắn đều có hiểu biết nhất định, như vậy thì, làm sao Mộ Chỉ Ly bọn họ lại đắc tội với bốn Tu Luyện Giả kinh khủng như vậy?

Thực lực bực này đã là xuất thần nhập hóa, vượt ra khỏi ranh giới mà Tu Luyện Giả có thể đạt tới ở trong đầu hắn. Giờ phút này hắn mới hiểu được, tại sao lúc Chỉ Ly đột phá thuộc tính tầng thứ chín lại không vui, bởi vì, bốn vị cường giả kia, lĩnh ngộ thuộc tính rõ ràng là đạt tới tầng thứ chín.

Ánh mắt Lăng Lạc Trần ngưng kết ở tại vòng chiến kia, năng lượng cuồng bạo tàn sát bừa bãi lan tràn trong không trung, dường như muốn đem cái không gian này xé rách hoàn toàn, cho dù khoảng cách xa như vậy, hắn cũng có thể cảm nhận được cổ lực lượng khiếp sợ kia, trên khuôn mặt đau đớn giống như bị đao nạo vét vậy.

“ Nguyên tố lão nhân, thực lực kinh khủng như vậy.”Hai tay Lăng Lạ Trần không tự chủ được nắm thành quyền, sau khi thấy được thực lực mạnh mẽ như vậy hắn mới hiểu được thực lực của mình nhỏ bé thế nào.

Đúng như ba vị tiền bối nói vậy, với thực lực của hắn, cho dù xông lên, cũng chỉ có thể trở thành con chốt thí, thậm chí, không cách nào ngăn chặn được đối phương được nửa giây.

“Ngươi nói cái gì? Bọn họ là nguyên tố lão nhân?”Ích Hàn trợn to mắt, lão nhân nguyên tố, từ rất lâu rồi hắn cũng đã nghe qua, nhưng mà, hắn vẫn cho rằng đây chỉ tồn tại trong truyền thuyết, không ngờ tới lúc này lại xuất hiện ở trước mắt của hắn.

Nguyên tố lão nhân, đó là nắm trong tay sự tồn tài của nguyên tố đỉnh phong, Chỉ Ly bọn họ cũng quá kinh khủng, vậy mà đi khiêu chiến nguyên tố lão nhân. Cái này hoàn toàn lật đổ hiểu biết thông thường của hắn.”Thảo nào thiên phú thuộc tính của bọn họ lại có thể đạt đến tầng thứ chín, nhưng Chỉ Ly bọn họ tại sao phải cùng lão nhân nguyên tố giao thủ?”

Chủ thế giới có tổng cộng chín lão nhân nguyên tố. Bọn người Chỉ Ly lại đắc tội bốn lão nhân thuộc tính, thật sự đáng sợ! Nhưng mà, có thể cùng người tồn tại đỉnh phong ở thế giới này đánh một trận thì quả thật cuộc đời này không còn gì phải hối tiếc. Nói qua nói lại thì bản thân hắn tránh tại nơi này nhìn lén cũng cảm thấy nhiệt huyết sôi trào.

Tô U San vẫn một mực trầm mặc,sau khi thấy cuộc chiến ở kia cuối cùng cũng hiểu hết thảy. Nàng từng nghe chính miệng sư phụ nói Tù tiền bối và lão nhân thời gian, không gian tiền nhiệm có quan hệ bằng hữu. Mà Tù tiền bối vốn cũng có thể trở thành lão nhân nguyên tố thực sự, cho nên, nàng chẳng bao giờ cảm thấy tồn tại này rất xa xôi.

Nhưng chỉ có tận mắt nhìn thấy mới có thể cảm nhận được rung động do một màn kia mang đến: “Bọn họ là người thừa kế thuộc tính.” Một giọng nữ thanh thúy, mang theo vẻ chân thật đáng tin khẳng định.

“Người thừa kế là có ý gì?” Ích Hàn nghi ngờ nói. Hắn vốn tưởng rằng mình đối với Chủ thế giới đã hiểu đủ rồi, thế nhưng hai người bên cạnh lại hiểu hết thảy mọi việc ở đây, duy chỉ có hắn là không biết.

“Chỉ cần bọn họ chiến thắng các lão nhân nguyên tố này, bọn họ sẽ trở thành lão nhân nguyên tố đời tiếp theo.” Lăng Lạc Trần giải thích, thanh âm phiêu đãng trong những trận cuồng phong đang tàn sát bừa bãi xung quanh.

Vẻ mặt Ích Hàn đọng lại hồi lâu, khó có thể tin, thật sự quá khó tin.

Hắn biết nhãn lực nhìn người của mình không tệ. Nhưng thế nào cũng không nghĩ đến bằng hữu của mình có thể được bổ nhiệm là Tân lão nhân nguyên tố a. Nếu bọn họ thành công, tương lai cái thế giới này sẽ nằm trong lòng bàn tay của bọn họ. Không trách được thực lực của bọn họ tăng lên kinh khủng như thế, thì ra ngay từ đầu bọn họ đã chú định đi theo con đường không giống người thường.

Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần liên hiệp công kích Hắc Sơ Dương. Trước nay, bọn họ luôn phải vội vàng hấp tấp sống qua ngày dưới sự đuổi giết kinh hoàng của lão nhân Hắc Ám. Hôm nay, rốt cục bọn họ đã được giao thủ chính diện với Hắc Sơ Dương!

Lĩnh ngộ thuộc tính của hai người đều là tầng thứ tám, cách tầng thứ chín cũng không còn xa lắm. Nếu như Cửu U chi địa kéo dài thêm chút nữa, bọn họ đã có thể đột phá tầng thứ chín. Chẳng qua là, trên đời này không có nếu như.

Rầm rầm rầm!

Từng đợt tiếng vang long trời lở đất lấy ba người làm trung tâm không ngừng lan truyền ra. Thuộc tính Hắc Ám không ngừng ăn mòn năng lượng chung quanh hết cả, bên cạnh phảng phất như bị bóng tối bao phủ, đó là lực lượng Hắc Ám thuần túy tới cực điểm, phàm là thứ gì tiếp xúc đến một chút, thì sinh cơ trong cơ thể sẽ nhanh chóng tiêu tán đi.

Nếu như chung quanh nơi này tồn tại Tu Luyện Giả tầm thường, chỉ sợ dưới sức ăn mòn của bóng tối này, đến hài cốt của họ cũng không thể bảo lưu trên cõi đời. Mộ Chỉ Ly đối mặt với chiêu số quỷ dị âm trầm kia của Hắc Sơ Dương cũng không tránh khỏi chú ý cẩn thận. Một khi có sơ hở, nàng phải bỏ mạng tại đây.

Kinh nghiệm chiến đấu của Mộ Dật Thần nói cho cùng cũng không cách nào so được với Hắc Sơ Dương, am hiểu thuộc tính Hắc Ám cũng yếu hơn Hắc Sơ Dương, cho nên vẫn bị Hắc Sơ Dương áp chế chèn ép. Nếu không phải hai người phối hợp ăn ý coi như không tệ thì giờ phút này bọn họ đã biến mất trên thế giới, trở thành một thành viên thất bại trong đông đảo những người được truyền thừa.

Cao thủ so chiêu, thường thường chỉ cần một sơ hở, kết cục chỉ có chết, không có nửa điểm chuyển mình thành đường sống.

“Chỉ sợ hai người các ngươi liên thủ cũng không phải đối thủ của ta.” Hắc Sơ Dương cười lạnh nói. Quả thật trong đám người kế thừa xuất hiện những năm này, Mộ Dật Thần là người có tư chất tốt nhất. Nhưng mà, dù tư chất có khá hơn nữa cũng không cải biến được kết cục phải vong mạng.

Ầm!

Hắc Sơ Dương tung ra một quyền một chưởng phân biệt rơi vào trên người Mộ Dật Thần cùng Mộ Chỉ Ly, hai người văng ngược ra xa, nặng nề rơi xuống mặt đất. Nơi mặt đất bị cọ sát lõm sâu xuống một cái hố hình vòng cung. Tay trái Mộ Dật Thần mềm nhũn buông thỏng úp sấp xuống, nó đã bị phế đi.

Mộ Chỉ Ly chậm rãi đứng dậy, vẻ mặt tái nhợt nhưng ánh mắt vẫn kiên định như trước.

“Ngao…”

Một tiếng gầm thét xé trời của Khiếu Nguyệt Thiên Lang vang dội trên mặt đất Ly Hỏa đảo. Mây đen giăng đầy bầu trời theo tiếng gào thét khủng bố của Khiếu Nguyệt Thiên Lang dần dần mở ra ánh sáng khắp nơi.

Thủ ấn của Mộ Chỉ Ly nhanh chóng lật qua lật lại, sau nhiều lần thi triển, càng thi triển thủ ấn càng trở nên thuần thục. Chỉ trong khoảnh khắc Khiếu Nguyệt Thiên Lang đã vọt vào trong cơ thể Mộ Chỉ Ly, hai người hợp lại thành một. Hơi thở Mộ Chỉ Ly trở nên cường đại hơn mấy phần.

Khóe miệng Hắc Sơ Dương kéo lên một vòng đường cong, trên trán lộ ra vẻ hứng thú. Lúc trước lão đã thấy qua bộ dáng hai người hợp thể. Không thể không thừa nhận, vũ kỹ người cùng yêu sủng hợp thể này đã biến mất trong dòng chảy lịch sử, lão cũng chưa từng thấy qua.

“Thực lực đúng là tăng cường thêm mấy phần, nhưng mà, vẫn sẽ không chịu nổi một kích như trước thôi!” Hắc Sơ Dương cười lạnh nói, tia băng lãnh đó che lấp con ngươi tràn ngập vẻ xơ xác tiêu điều. Năm ngón tay khẽ động, Hắc Ám chi lực nồng nặc ngăm đen giữa năm ngón tay bắn tán loạn ra ngoài, giống như một làn khói đen ào ào hiện ra, nơi nó đi qua, sinh cơ đều bị diệt sạch.

Khóe mắt Mộ Chỉ Ly nổi lên một tia băng lãnh, lực lượng không gian trong nháy mắt bộc phát, năm ngón tay nàng đột nhiên nắm chặt, những nơi nàng quét mắt qua, nguyên một đám khói đen đang lan tràn trong không gian kia đột ngột bạo nổ tung tóe, mảnh vỡ không gian cắt vào tay Hắc Sơ Dương, máu tươi chảy ra, tí tách rơi xuống.

Nhìn vệt máu trên cổ tay, Hắc Sơ Dương khà khà cười, đã thật lâu hắn chưa trải qua cảm giác bị thương, mùi máu tươi của bản thân cũng trở nên lạ lẫm, nụ cười nơi khóe miệng dần dần mở rộng, tia băng lãnh ở đáy mắt nhanh chóng giăng đầy.

Lâu lắm rồi chưa xuất hiện qua máu tươi, lần này đã hoàn toàn chọc giận cơn thịnh nộ của lão.

Chỉ thấy Hắc Sơ Dương hét lớn một tiếng, hai tay đột nhiên mở ra, thân hình giấu dưới lớp áo choàng đen biến thành làn khói đen đặc quánh, lão lấy thế không kịp đỡ vấn vít hướng về phía Mộ Chỉ Ly ập đến.

Tròng mắt Mộ Chỉ Ly híp lại, nàng nhìn vào đám khói không khỏi chau mày. Bản thân Hắc Sơ Dương ẩn núp trong đám sương mù này làm cho nàng không cách nào phán đoán chính xác đến tột cùng hắn ở nơi nào.

Một khi bị Hắc Sơ Dương đến gần bắt được, có lẽ Mộ Dật Thần sẽ có cơ hội chạy trốn, nhưng Mộ Chỉ Ly nhất định sẽ chết chắc. Trong sương mù, phảng phất có một đôi con ngươi tràn ngập đắc ý chăm chú nhìn vào Mộ Chỉ Ly.

Hắc Sơ Dương đối với thuộc tính Hắc Ám đã sớm lĩnh ngộ đến xuất thần nhập hóa, lão đã núp trong bóng tối nhất định sẽ không cách nào phát hiện.

Đã như vậy, Mộ Chỉ Ly dứt khoát không hề tìm kiếm thân ảnh của Hắc Sơ Dương nữa, nàng dang hai tay xé rách không gian, đem bầu trời đảo Ly Hỏa xé rách ra từng vệt từng vệt khe hở, xé rồi lại khép, việc này trong mắt thường nhân là chuyện không thể nào làm được, nhưng đến trong tay Mộ Chỉ Ly có thể dễ dàng thành hình như thế.

Mộ Chỉ Ly ném khói đen phân tán vào trong khe hở không gian. Có điều, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, lực lượng Hắc Ám của Hắc Sơ Dương vô cùng vô tận, thời gian dần qua, trong tầm mắt Mộ Chỉ Ly hết thảy đều bị bóng tối bao phủ.

Trong lòng nổi lên tia nguy hiểm, Mộ Chỉ Ly ý thức được Hắc Sơ Dương đã giam cầm chung quanh nàng, vì vậy thân hình mấy người Thiên Nhi đã hoàn toàn không thấy được, một khi lâm vào vòng vây của Hắc Sơ Dương, muốn tránh thoát có thể nói so với lên trời còn khó hơn.

“Tỷ, cẩn thận! Đệ dùng lực lượng Hắc Ám dung nhập vào lực lượng Hắc Ám của hắn, xem có thể tìm được thân ảnh lão ở chỗ nào không.” Mộ Dật Thần trầm giọng nói.

Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, trừ biện pháp này, không còn cách nào tiếp tục nữa.

Đột nhiên, Mộ Chỉ Ly rên lên một tiếng, trên đùi nàng đã bị lực lượng Hắc Ám ăn mòn một khối da thịt, cắt đứt sinh cơ, nhanh chóng tàn lụi!

Tốc độ phản ứng của Mộ Chỉ Ly cực nhanh, nàng nhanh chóng né tránh lực lượng Hắc Ám, tuy một khối huyết đã bị ăn mòn, nhưng cũng không ảnh hưởng động tác linh hoạt.

Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly bị một mảng bóng tối vây quanh, trong mắt tràn đầy lo lắng, chỉ là giờ này khắc này hắn không thể phân tâm thần ra trợ giúp bọn họ.Hắn tin tưởng Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần, bọn họ, nhất định sẽ đột phá vòng vây.

Tuy Hàn Như Liệt và Long Ngọc Hồng hợp tác lần đầu, nhưng hai người phối hợp rất ăn ý. Lực lượng thuộc tính Hỏa là loại Hàn Như Liệt rất tinh tường. Lúc còn ở đại lục Thiên Huyền, Hàn Như Liệt vẫn luôn dựa vào lực lượng thuộc tính Hỏa hành tẩu trong thiên hạ, cho đến khi tới Chủ thế giới mới chú trọng phát triển thời gian chi lực.

Đồng dạng là tầng thứ chín, dù kinh nghiệm của Hàn Như Liệt yếu kém hơn Trương Ngôn Cung, nhưng có thể bởi vì thuộc tính thời gian mạnh hơn năm thuộc tính cơ bản, vì vậy xem như sự chênh lệch này có thể cân bằng.

Ba người giao chiến cùng một chỗ, không phân cao thấp, thuộc tính Hỏa bùng lên cháy bừng bừng, đến mức ngay cả không khí cũng có thể cháy. Vòng chiến của ba người giống như trong trung tâm nham thạch, giữa không trung là một cái biển lửa, hừng hực nóng bỏng, Hàn Như Liệt không hoài nghi chút nào, một khi bị lực lượng thuộc tính Hỏa chạm phải, hắn sẽ bị nướng đến không thấy tro tàn.

Lúc hắn lĩnh ngộ thuộc tính đến tầng thứ chín, Hàn Như Liệt đã có thể tùy tâm sở dục thao túng lực lượng thuộc tính này. Mỗi một loại thuộc tính một khi phát triển tới đỉnh phong, uy lực của nó cực kì khủng bố.

Lực lượng thuộc tính Thời gian ở trong tay Hàn Như Liệt cũng được hắn thi triển, làm cho người ta sợ hãi thán phục không dứt. Hắn trở thành người nắm trong tay thời gian, trong lúc giơ tay nhấc chân đều có thể tùy tâm sở dục điều khiển thời gian.

Mỗi khi gặp phải thời điểm nguy hiểm, liền thay đổi thời gian, sau một phen giao thủ, Hàn Như Liệt và Long Ngọc Hồng đều không bị ảnh hưởng lớn. Ngược lại, Trương Ngôn Cung luống cuống tay chân, ứng phó không kịp.

Thật sự giờ phút này Trương Ngôn Cung khổ không nói nên lời, lão không thích nhất là giao thủ cùng Tu Luyện Giả thuộc tính Thời gian. Hết lần này tới lần khác đối thủ lại là Tu Luyện Giả thuộc tính Thời gian! Người nắm trong tay thời gian, bản thân là một tồn tại nghịch thiên.

Thời gian biến hóa, hết thảy đều có thể thay đổi, huống chi, nam tử trước mắt, thuộc tính thời gian đã đạt đến tầng thứ chín. Nói cách khác, hiện tại hắn đã là lão nhân thời gian, mà không phải người thừa kế thời gian nữa!

Ngay từ lúc trước, Tư Hạo Quân đã giao vị trí lão nhân thời gian cho Hàn Như Liệt. Hàn Như Liệt đã sớm đứng ở vị trí đồng dạng với bọn họ. Nếu sớm biết phải đối mặt Hàn Như Liệt, lão thật không dám nghĩ rằng sẽ quỷ dị khó lường xuất hiện ở nơi này như vậy, khiến cho lão bể đầu sứt trán.

Nếu thắng, lão sợ phải mất một phen khí lực. Đối phó một lão nhân thời gian mới ra đời mà phải nhọc nhằn như thế, truyền trở về lão cũng sẽ không được vẻ vang. Nếu như thua, lão liền bỏ mạng ở chỗ này.

Vốn tưởng rằng, chuyến buôn bán lần này rất đáng làm, bây giờ lão lại cảm giác mình thật lỗ vốn, hoặc là nên nói, đây là một chuyến mua bán được ăn cả ngã về không.

Long Ngọc Hồng đã sợ hãi thán phục năng lượng của Hàn Như Liệt, thuộc tính Thời Gian thật là tồn tại nghịch thiên. Hiện tại chẳng qua Trương Ngôn Cung đang cố bị động chống đỡ, bà tin tưởng, không cần thời gian quá dài, Hàn Như Liệt sẽ có thể đánh Trương Ngôn Cung tan tác.

Tù Vô Bi, Thiên Nhi cùng Cầm Uyển Kim trong lúc này vốn cũng có thù hận sâu đậm. Nếu không phải Cầm Uyển Kim, Lưu Nhan Ngọc sẽ không mất mạng, ngay từ năm đó, Tù Vô Bi đã thề nguyền rằng, nhất định phải lấy thủ cấp Cầm Uyển Kim để báo thù cho Lưu Nhan Ngọc. Đợi chờ nhiều năm như vậy, rốt cục cũng đợi được đến trận chiến ngày hôm nay. Chấp niệm duy nhất cuộc đời này của ông nhất định phải hoàn thành!

Thiên Nhi cũng thống hận Cầm Uyển Kim, bởi vì Cầm Uyển Kim dám làm Dật Thần trọng thương, đưa mấy người Chỉ Ly vào chỗ chết. Trải qua mấy ngày nay, đã đè nén nội tâm của bọn họ quá nhiều, nàng muốn tự tay chém chết Cầm Uyển Kim, mới có thể rửa sạch hết thảy nỗi uất ức này!

Thuộc tính Quang Minh đụng nhau ầm ầm ở một mảnh thiên không nơi này, lực lượng thánh khiết phảng phất chiếu khắp cả mặt đất, chẳng qua là lần này lực lượng quang minh cũng không hề ôn hòa, mà nó bộc lộ sức mạnh, trong đó xen lẫn sát cơ đủ để cho người người sợ hãi!

Ánh sáng trắng không ngừng chớp tắt, từng chùm từng chùm tia sáng cơ hồ có thể cùng Nhật Nguyệt Tranh Huy, một khi bạo nổ tung ra, trong tầm mắt đều là một mảnh trắng xoá, làm cho cả vùng như bị đuôi mù, căn bản không thấy rõ hết thảy chung quanh.

Đằng kia từng luồng lực quang minh hóa thành lưỡi dao sắc bén giống như Phi Tuyết mà bay ra, cắt rách không khí, phá toái hư không, rơi xuống trên đảo Ly Hỏa, lưu lại một hố sâu cực kỳ khủng bố.

Tù Vô Bi cũng thi triển thuộc tính Không Gian đến cực hạn. Mỗi khi trong tầm mắt Cầm Uyển Kim xuất hiện điểm mù, ông cho một kích trí mạng. So ra mà nói, ông càng giống như một tên thích khách, núp sau lưng Thiên Nhi, tìm kiếm nhược điểm của Cầm Uyển Kim để tiến hành một kích trí mạng!

Tiết tấu chiến đấu của hai người cũng không nhanh, Cầm Uyển Kim bị hai người đánh tới hù dọa cho toàn thân chảy mồ hôi lạnh, nhưng mà nói như thế nào kinh nghiệm chiến đấu của nàng cũng phong phú, đối mặt với hai người vây công vẫn bình tĩnh như trước, tiếp tục duy trì tiết tấu đánh trả.

Song phương chiến đấu phảng phất đến hồi gay cấn, số lần Tù Vô Bi ra tay cũng không nhiều, nhưng mỗi một lần xuất thủ sẽ lưu lại một vệt máu trên người Cầm Uyển Kim.

So ra mà nói, trận chiến chấn động nhất là của mấy người Yến Hồng Hãn, Yến Uẩn Viễn với Tiêu Thiện Thiên. Thân là Tu Luyện Giả thuộc tính Thổ, bọn họ lựa chọn chiến đấu trên mặt đất, chỉ có trên mặt đất, ưu thế của bọn họ mới có thể phát huy toàn bộ.

Đảo Ly Hỏa kia lớn như thế, vậy mà đến tay ba người bọn họ lại bị chia năm xẻ bảy. Trong nháy mắt, một vách tường đất khổng lồ đã thành hình trong tay bọn họ. Vừa chớp mắt, Thổ Long liền gầm thét xuất hiện trong tầm mắt mọi người.

Mỗi một lần va chạm, toàn bộ mặt đất phảng phất như đều bị chấn động, cát bay đá lở. Mỗi một gạch mỗi một ngói đến trong tay bọn họ liền trở thành vũ khí công kích lợi hại nhất. Cường đại vượt ra khỏi tưởng tượng của mọi người.

Ba người Lăng Lạc Trần nhìn thanh thế chiến đấu to lớn này, không riêng gì đảo Ly Hỏa, kể từ khi bọn họ giao thủ, mấy hòn đảo chung quanh đều trở thành cảnh hoang tàn khắp nơi. Mỗi một đợt dư âm sẽ lưu lại một ấn ký khủng bố giữa không trung bên cạnh đảo Ly Hỏa.

Bọn họ nằm úp sấp xuống mặt đất đang không ngừng rung động. Họ không nghi ngờ chút nào, chỉ cần Yến Hồng Hãn sẵn lòng, tin rằng đảo Ly Hỏa có thể biến mất hoàn toàn trên mảnh đại lục này. Cho dù bọn họ đang ở khoảng cách xa như thế, vẫn phải cực lực tránh né công kích kia.

Ích Hàn hoàn toàn hiểu rõ nguyên do Mộ Chỉ Ly bảo bọn họ rời đi. Ảnh hưởng phạm vi rộng như thế, bọn họ lại không xen tay vào được, đứng ở chỗ này trừ tăng thêm trở ngại thì không giúp ích gì được.

“Nơi này quá nguy hiểm, chỉ cần một cái dư âm rơi vào nơi này, ba người chúng ta đều bị trọng thương tới chết.” Ích Hàn ăn ngay nói thật. Không phải hắn không muốn hỗ trợ, mà trình độ chiến đấu bực này đã xa xa vượt ra khỏi khả năng bọn họ có thể chạm tới.

Vào lúc này, đương nhiên Lăng Lạc Trần cũng thấy rõ tình thế, khẽ gật đầu: “Chúng ta lui về phía sau một chút, đến hòn đảo phía sau cũng được. Đảo Ly Hỏa tùy thời có thể bị tiêu tán trong tay bọn họ.”

“Ừ!” Ích Hàn ứng lời. Động tác ba người vô cùng nhẹ nhàng, nhưng tốc độ lại cực kỳ mau lẹ lui về hòn đảo phía sau. Chỉ là, trong lòng ba người càng thêm trĩu nặng.

Tình hình chiến đấu trước mắt, bọn họ căn bản không cách nào phân tích. Song phương đều đang hừng hực khí thế chiến đấu, không biết được ai chiếm thượng phong.

Mộ Chỉ Ly rốt cục đột phá vòng vây Hắc Ám, xuất hiện trong tầm mắt của mọi người, chỉ là tình trạng của nàng hôm nay trở nên rất thê thảm, chân trái đã hoàn toàn bị phế đi, trên khuôn mặt cũng bao phủ vẻ tro tàn.

Lực lượng của Hắc Sơ Dương mạnh đến đáng sợ. May là bọn họ cực kỳ cẩn thận, vậy mà vẫn không phải là đối thủ của Hắc Sơ Dương, khắp nơi đều bị lão quản chế, có chống cự cỡ nào cũng vô lực trở mình.

Mộ Dật Thần và Mộ Chỉ Ly giải trừ trạng thái Hợp Thể. Hai người đều chật vật như nhau, nhưng cũng cố chấp như nhau. Hai người thở hào hển từng ngụm lớn, trong đôi mắt đen đều tràn lan tia ngưng trọng. Hắc Sơ Dương phảng phất như một ngọn núi lớn không cách nào lay chuyển, lĩnh ngộ thuộc tính Hắc Ám lại quá cao, bọn họ phải ứng phó vô cùng khó khăn.

Long Ngọc Hồng đã nhận ra tình huống hai người Mộ Chỉ Ly hỏng bét, bà đưa mắt liếc Hàn Như Liệt một cái, liền tới bên cạnh hai người Mộ Chỉ Ly. Lấy thực lực Hàn Như Liệt, ứng phó Trương Ngôn Cung cũng không coi là quá khó khăn.

Thấy Long Ngọc Hồng xuất hiện, Hắc Sơ Dương cười lạnh: “Hai không đủ, lại thêm một người tới đây chịu chết, các ngươi thật đúng là đồng lòng. Nhưng mà, hai người lĩnh ngộ thuộc tính tầng thứ chín cũng bị ta đánh cho răng rơi đầy đất, bây giờ lại đến một người tầng thứ bảy, hình như không đủ cho ta thử a.”

Long Ngọc Hồng không thèm để ý tới lời Hắc Sơ Dương nói, bà ân cần xem xét hai người Mộ Chỉ Ly: “Các ngươi sao rồi?”

Mộ Chỉ Ly khoát khoát tay áo, tuy nàng bị thương, nhưng cũng không mất đi sức đánh một trận: “Sư tổ, Hắc Sơ Dương rất khó đối phó.”

“Hắc Sơ Dương là lão nhân nguyên tố lâu năm nhất, thực lực vốn đã vô cùng mạnh, chuyện này rất bình thường.” Long Ngọc Hồng chậm rãi nói. Lúc trước, thực lực Hắc Sơ Dương cũng đã rất mạnh, trải qua thời gian lâu như vậy, thực lực càng mạnh thêm không ít.

Bà thấy, trong bốn lão nhân nguyên tố này, khó đối phó nhất chính là Hắc Sơ Dương.

Vẫn còn đang tiếp tục chiến đấu, trên toàn bộ đảo Ly Hỏa chưa từng có nơi nào bộc phát lực chiến đấu cường đại như vậy. Từng mảng lớn hải vực chung quanh đều nhận lấy ảnh hưởng, nhưng dưới sự khống chế của mọi người, lực ảnh hưởng này cũng không truyền bá xa hơn, mà trực tiếp bị ngăn cách.

Lão nhân nguyên tố chiến đấu với người thừa kế, không phải Tu Luyện Giả tầm thường có thể vây xem. Đánh nhau chấn động khủng bố như thế, tất nhiên sẽ khiến rất nhiều người chú ý.

Thiên Lực chấn động ngập trời bắt đầu khởi động phiến thiên không nơi đây. Phảng phất như sấm sét vang dội cửu thiên. Tầng mây, bầu trời, mặt đất, vùng biển, hết thảy chung quanh không một nơi nào chưa từng bị liên lụy. Lực lượng thuộc tính nồng đậm đến cực hạn lúc này cũng quấn quanh tràn ngập.

Che khuất bầu trời, biến động bất ngờ vang dội trời cao, lạnh lẽo bao phủ.

Tám người chiến đấu thanh thế trào dâng, động tác nhanh như tia chớp. Trong mắt Ích Hàn, những người tồn tại ở đỉnh chủ thế giới thực khủng bố. Hắn đến nghĩ cũng không dám nghĩ có trận chiến như thế, chẳng qua là, trận chiến này ngay cả thảm thiết cũng trở nên nhanh chóng.

Mùi máu tươi nhàn nhạt phiêu tán trong không trung. Trên người ai nấy đều có tỉ ti vết thương. Từng chiêu từng thức bổ ra biển cả, xua đuổi tầng mây, đây quả thực là lực lượng thần thánh!

Ầm!

Tiếng động một vật nặng bị rơi xuống đất vang lên, kèm theo là tiếng cười to tràn trề thống khoái: “Lão bà này nên sớm chết rồi! Ta liền cho bà tới Tây Thiên trước!”

Con ngươi Mộ Chỉ Ly đột ngột trừng lớn, tơ máu giăng đầy, nàng nhìn thân thể như đang héo rũ nằm trên mặt đất kia, la lớn: “Sư tổ!”

Song, thân thể nằm trên mặt đất kia chưa từng đáp lại nàng nửa lời, ngay cả rung động thân thể cũng không có. Thân thể của bà đã sớm không còn bộ dáng lúc trước nữa. Hắc Sơ Dương như điên như dại hấp thu sinh cơ trong cơ thể bà. Bà giờ đây giống như một khối thây khô, con ngươi trợn trừng, có thể thấy được thống khổ lúc trước bà phải thừa nhận như thế nào.

Tiếng la thất thanh của Mộ Chỉ Ly truyền đến tai mọi người. Tù Vô Bi cùng Yến Uẩn Viễn thấy thi thể Long Ngọc Hồng, trong mắt hiện lên vẻ đau thương. Long Ngọc Hồng nay vẫn phải nằm xuống.

 

Discussion7 Comments

  1. A LHN ngã xuống rồi không chịu đâu. Cho dù có ngã xuống thì cũng sẻ kéo theo đám lão nhân chết tiệt kia chôn chung.

  2. Thù mới hận cũ giải quyết hết trong lần này đi. Lão nhân nguyên tố là to lắm đấy. Toàn lũ quá tục vừa tham tài vừa tham quyền, cậy già lên lớp chẳng phải thiếu chút thời gian sao nếu không thì mấy lão già kia đâu tạo ra thương thế nặng vậy cho Ly tỷ chứ.
    Hi vọng trường hợp của Long Hồng Ngọc cũng như Yến Hồng Hãn chỉ là hiểu nhầm thôi.

  3. Tên Hắc Sơ Dương chó má, ác độc. Một lần để giải quyết tất cả đi, cho dù tên Hắc Sơ Dương kia mạnh đến đâu, mọi người liên thủ lại chắc chắn sẽ giải quyết được. Mấy tên lão nhân khác giải quyết chỉ là râu ria thôi. Hắn còn giết Long Ngọc Hồng nữ kìa, mọi người bị đả kích lắm. Thanks tỷ

  4. LNH hi sinh sao, ta ko nghĩ đã gần bước cuối rồi lại có người hi sinh như thế này >””< Liệt ca trở thành lão nhân của 2 nhân tố luôn thì phải, vừa hỏa vừa thời gian. Cho ta hỏi chút, đoạn TVB hỏi MCL lĩnh ngộ tầng mấy thì Ly tỷ nói là tầng thứ 8, sao đoạn sau lại bảo Ly tỷ lĩnh ngộ đến tầng 9 rồi vậy??? o.O Thanks

  5. A tới bước cuối cùng rồi dù biết sẽ có hi sinh nhưng không nỡ a. Gần sắp hưởng những ngày tháng yên bình rùi a. Tên Hắc Sơ Cuồng kia đợi mà đi gặp tổ tông của ngươi đi. Thanks ^^

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: