Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 224

58

Chương 224: Không muốn làm hòa thượng

Edit: Tiểu Ly

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Vợ chồng nói chuyện với nhau còn phải gào lên, chuyện này ai mà chịu nổi.

“Mau nghĩ cách đi.” Tề Hoan nhặt một cái gối ở trên giường, không chút khách khí đập vào người Mặc Dạ. Dù sao nàng đã dùng đủ mọi cách có thể rồi, nếu Mặc Dạ vẫn không nghĩ ra được cách nào hay, vậy thì tốt rồi, từ hôm nay hai người bọn họ bắt đầu ở riêng.

“Không phải là không có cách, chỉ là. . . . . .” Nói được một nửa, trên mặt Mặc Dạ lại hiện lên vài phần ảo não.

Thời gian trước Tề Hoan vẫn luôn quấn quít lấy hắn đòi sinh con, vốn tưởng rằng nàng chỉ nhất thời cao hứng, ai biết lần này nàng lại muốn thật.

Sinh đứa bé thật cũng không sao, Mặc Dạ cũng đành chấp nhận, nhưng nhìn Tề Hoan như vậy thật sự không thể nào thích hợp làm mẹ. Dù sao tu vi của nàng cũng không yếu, trong bụng có thêm một sinh mệnh nhỏ thì cũng nên cảm nhận được chứ, thế mà mãi cho đến bây giờ nàng vẫn không phát hiện được tý nào.

“Cách gì, nói mau nói mau.”

Mặc Dạ đưa tay chỉ chỉ vào bụng Tề Hoan: “Nàng tập hợp Phật hiệu trong toàn thân dồn tới đó đi.”

“Bụng?” Tề Hoan có chút không tin nổi, tập hợp Phật hiệu lại một chỗ sẽ không xảy ra vụ nổ động trời nào chứ.

Mặc Dạ im lặng thở dài, giọng nói vô cùng trầm trọng: “Tiểu Hoan, nàng có thai rồi, là một bé trai.”

“Ai?” Tề Hoan không thể tin được nháy mắt mấy cái, há mồm cả buổi vẫn không nói được lời nào, có thai? Sờ sờ cái bụng còn bằng phẳng, vẫn không có chút cảm giác nào.

“Tự nàng cảm nhận kỹ một chút sẽ biết, sau đó tập hợp Phật hiệu đến linh thai là được rồi.” Nếu như chỉ là thai nhi bình thường, đương nhiên sẽ không thể tiếp nhận được Phật hiệu dồi dào kia, nhưng ai bảo cha mẹ của đứa nhỏ này đều không phải người bình thường chứ, một tiên, một Quỷ Tiên, thai nhi sinh ra đương nhiên sẽ là linh thai Tiên Thiên.

Bình thường những đứa trẻ vừa sinh ra ở Tiên Giới đều có sẵn tu vị, đây cũng là chỗ tốt mà cha mẹ mang lại cho bọn chúng, những hài tử này lúc còn bên trong cơ thể mẹ đều được gọi là linh thai. Còn linh thai Tiên Thiên, tình huống này rất ít khi xuất hiện, nghe nói sau khi linh thai Tiên Thiên xuất thế, tu vị của hài tử đã có thể đủ cho bọn chúng trực tiếp thăng tiên. Cái này cũng giống như  ngồi lên tên lửa bay thẳng lên trời vậy, là loại người trời sinh đã bị người ta ghen ghét hâm mộ căm hận.

Tề Hoan nghe lời đưa thần thức vào sâu trong cơ thể, chậm rãi vận chuyển Phật hiệu trong người, tinh thần dần dần nặng nề, rốt cục cũng nhận ra hơi thở của một sinh mệnh khác tồn tại trong bụng mình.

Đây chắc là của con mình đây, đáng tiếc bây giờ nó còn quá yếu, Tề Hoan không dám tùy tiện dùng thần thức dò xét, sợ hài tử bị dọa thành bệnh, tuy rằng bây giờ cục cưng nhà nàng thực chất vẫn chỉ là một đám ánh sáng ngưng tụ lại mà thôi.

“Làm như vậy sẽ không có chuyện gì xảy ra chứ?” Sau khi thăm dò bên trong, Tề Hoan vẫn còn đang hưng phấn, nhưng nhớ tới những lời Mặc Dạ nói ban nãy, nàng có chút lo lắng.

“Sẽ không, vấn đề duy nhất đại khái chính là sau này nó sẽ trở thành một vị Phật.” Con trai của Quỷ Tiên vậy mà lại thành Phật, theo dự đoán còn không phải một vị Phật bình thường, trong lòng Mặc Dạ khó chịu giống như đang ăn nuốt phải ruồi. Cho dù là Ma con cũng được mà, nếu không thì cùng làm Quỷ Tiên với hắn cũng không tồi a.

Hắn quyết định, đứa con trai này không được rồi, sau này lại bắt Tề Hoan sinh một đứa nữa.

Thật ra cho dù không đẩy Phật hiệu vào thai nhi, thì chỉ sợ đứa bé kia cũng sẽ là một Phật tu. Lấy số mệnh của Tề Hoan, có thể có được một chữ Chân Ngôn đã là không tệ rồi, lần này vậy mà lại cùng lúc hấp thụ đến ba chữ, chắc chắn là có quan hệ với cái vị đang ở trong bụng nàng kia.

Chỉ e chính thằng nhóc này mới là người thừa kế của Lục Tự Chân Ngôn. Còn suy đoán của Mặc Dạ có chính xác hay không, thì phải đợi hài tử sinh ra rồi xem xét lại.

“Ta không muốn con ta làm hoà thượng đâu!” Tề Hoan vừa nghe xong đã nóng nảy, đùa gì vậy, khó khăn lắm mới thuyết phục được Mặc Dạ để cho nàng sinh một cục cưng ra chơi đùa, kết quả hài tử còn chưa sinh ra đã bị định sẵn chức nghiệp tương lai rồi.

Làm cái gì cũng được, nhưng làm hòa thượng thì không được. Đầu trọc lóc, buổi tối nhà nàng không thiếu bóng đèn.

“Không phải hòa thượng, là Phật!” Nếu Tề Hoan không đồng ý, thì chuyện này có nghĩa là phương pháp hắn nghĩ ra để buổi tối ôm vợ ngủ đã sụp đổ rồi, chuyện này đã xảy ra vài ngày, Mặc Dạ thật sự đã sắp không chịu được nữa rồi.

“Cũng không có gì khác nhau.” Tề Hoan hừ một tiếng, bất mãn cong miệng.

“Khác nhau rất lớn đấy, hơn nữa sau khi hài tử được sinh ra, thân mang Phật hiệu tuyệt thế, không cần nàng dạy đạo thì người khác cũng không thể tùy tiện bắt nạt nó, đây không phải là rất tốt sao.” Đây mới là hài tử lý tưởng nhất trong lòng Mặc Dạ, hắn đã tính toán sẵn rồi, đợi sau khi đứa nhỏ này ra đời, hắn sẽ ném nó đến Phật môn, tránh khỏi chướng mắt.

“Thật không?” Tề Hoan nửa tin nửa ngờ, nàng cảm thấy Mặc Dạ dường như đang có âm mưu gì đó.

“Tất nhiên là thật rồi, nàng làm như vậy không chỉ tốt với thai nhi, còn tốt cho nàng nữa. Bây giờ lực lôi điện trong cơ nàng chưa bị tiêu trừ, nhưng nàng vốn không phải Phật tu, nếu để lâu thì Phật quang đó chỉ có hại mà không có lợi cho nàng, thậm chí còn có thể gây ảnh hưởng tới thân thể.” Giọng Mặc Dạ vô cùng nghiêm túc, hắn lo lắng nhất vẫn là thân thể của Tề Hoan, cho dù thế nào hắn cũng không dám mạo hiểm.

“Thế nhưng mà…” Tình huống này trước kia Mặc Dạ cũng chưa từng nhìn thấy, Tề Hoan vẫn lo lắng sẽ xảy ra rủi ro ngoài ý muốn. Lúc không biết mình mang bầu, Tề Hoan cũng không có cảm giác gì. Nhưng bây giờ, nàng cảm giác, cảm thấy bản thân mình đã thành mẫu thân, suy nghĩ đương nhiên cũng đã thay đổi rất nhiều.

“Tiểu Hoan, ta cam đoan, tuyệt đối sẽ không có việc gì đâu.”

“Được rồi.” Tề Hoan cũng biết Mặc Dạ đang lo lắng cho mình, huống hồ cho dù Mặc Dạ không thích hài tử, thì đây dù sao cũng là cốt nhục của bọn họ, hắn cũng không thể làm gì con được.

Tề Hoan dựa theo chỉ dẫn của Mặc Dạ, chậm rãi thu nạp Phật hiệu trên người mình, sau đó cẩn thận từng chút một dẫn Phật hiệu vào trong bụng. Vượt quá dự kiến của nàng, thai nhi trong bụng chẳng những không hề kháng cự  Phật lực dồi dào kia, mà còn chủ động đến để hấp thu.

Phật hiệu trong cơ thể nàng giống như tìm được nơi để xông vào, không  đến nửa canh giờ, ngoại trừ bốn chữ Chân Ngôn vẫn còn tồn tại trong đầu ra, thì trên người nàng không chập chờn một tia Phật hiệu nào nữa.

Qua thời gian, lực lôi điện vẫn luôn trong trạng thái bị áp chế đã dần sống dậy, Lôi đan trong cơ thể Tề Hoan rốt cục bắt đầu xoay tròn. Lực lượng thuộc về mình trở lại, cảm giác này thật sự rất tốt.

Đã xong, kết thúc công việc! Tề Hoan nhẹ nhàng thở ra, duỗi lưng một cái, không đợi nàng có thêm hoạt động gì thì bị ôm vào trong ngực Mặc Dạ. “Sau này nàng thành thật một chút cho ta, đừng có cái gì cũng lộn xộn.” Mặc Dạ hung dữ nhéo nhéo khuôn mặt Tề Hoan, có lẽ cảm thấy véo chưa đủ, còn há mồm cắn một cái, nhẹ nhàng để lại trên khuôn mặt Tề Hoan một dấu răng.

“Đừng nóng giận, không phải là không có chuyện gì rồi sao.” Tề Hoan cười hì hì ôm lấy đầu Mặc Dạ, nặng nề hôn lên môi hắn một cái.

Mặc Dạ ôm Tề Hoan không nói gì, trong lòng cũng âm thầm cảm thấy may mắn.

“Đúng rồi, ta mang bầu lúc nào vậy, sao chàng không nói cho ta biết hả?”

“Lúc nàng trở lại Tiên Giới.” Mặc Dạ cười như không cười trả lời.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Tề Hoan lập tức đỏ lên, nàng nghĩ tới, bên trong cái xe kia. . .

—————-

TNN: Chương sau lại oánh nhau rồi :)) rất là đẫm máu, rất là dã man *hơ hơ hơ* Chương sau chúng ta sẽ đc gặp lại Thương và bạn ‘song sinh áo trắng’ hí hí.

Link Comt FB

Discussion58 Comments

 1. khổ thân bé
  chưa thành hình đã bị cha nó tính toán đem vứt :v ~~~
  rất hóng chương sau nha :3 có mĩ nam kìa >.<
  Dạ ca cuối cùng cũng có thể ăn hẳn 1 bình giấm lớn nha :3
  thanks các nàng nha :3

 2. Tội nghiệp nhóc quỷ nha, chưa sinh ra đã bị phụ thân ghét bỏ, tìm cách tống cổ nhóc đi thật xa. Một đứa đã khủng bố như vậy rồi, mụ mà sinh thêm đứa nữa không biết sẽ thành dạng gì đây.
  Chương sau song Thương lên sàn rồi, mưa gió trên tiên giới sắp bắt đầu a. Mấy tên thần tướng liên thủ với nhau chống lại Dạ ca, Ngân và mụ Hoan. Lịch sử có tái diễn lần nữa không?

 3. Ái chà bây h ta đã hơi có cơ sở trả lời tại sao lúc mới xuyên qua tới h đầu tiên là trọc lóc sau là tóc mãi không dài ra được rồi a tại cái định mệnh mà trong cái buồng trứng của Tề Hoan có một cái trứng mà trời sinh nó ra là làm thầy chùa rồi nên theo quy luật bù trừ ma ma của nó đành phải thay nó chiu một phần trước nên cái đầu nó trọc lóc z á haha giải thích tùm lùm tùm là kết quả vẩn là nhà Tề Hoan có một ông sư con nha hjhj chúc mừng. Dạ ca ban đầu thì chê này chê nó song lại hành động nhanh dữ nha chưa qua tới tiên giới nữa là xong ùi

 4. hí hí khổ thân bé chứ sinh ra đã bị bố hắt hủi rồi, nhưng nghĩ buồn cười với cái gia đình này.thật … mà. ôi hồi hộp ý nhỉ đã oánh nhau lại gặp thương thì không phải MD ăn dấm đánh nhau với thương đấy chứ

 5. Khổ thân bé Mặc Mặc chưa ra đời đã đc bố ko thương chuẩn bị sẵn cho tương lai bị ném ra khỏi nhà. Chạp này yên bình ngọt ngào để chuẩn bị cho chạp sau đẫm máu .

 6. Chuong nay ngot ngao qua. A Da manh me vay ma lai bi TH cuop mat trai tim. Ba Hoan that la may man. Chuong sau danh nhau chac dai lam, chac phai 2-3 chap moi het. Hi vong TH-MD- TN-THL an toan nha. MD that la mau lanh qua di, ko co chut tinh cam nao voi baby An Mac het. Ng ta chua chao doi ma da dinh san la phai tach xa bo me roi. That la mot nguoi bo xau xa ma. hic hic.

 7. Chậc Hoan nhà ta không thích hợp làm mẹ tẹo nào, đến ông chồng ở kia còn biết mụ mang thai lúc nào mà mụ thì phải được nhắc nhở mới biết nhưng ít ra vẫn còn chút mẫu tính suy nghĩ cho con chứ chẳng như ai kia chỉ nghĩ đó là cục thịt trong bụng Tề Hoan, sinh ra thì tống cổ nó đi cho khuất mắt.
  A Dạ còn muốn ép buộc Hoan sinh thêm đứa nữa đấy, chỉ một thằng cu này thôi đã khiến a không đối phó nổi rồi sao dám sinh thêm, lúc đó chỉ sợ hối hận vạn phần vì đã sinh ra thằng nhóc chết bằm kia thôi. Cứ tưởng dù có dẫn phật hiệu vào thai nhi thì Dạ nhà ta vẫn không thể thân thiết với nương tử được chứ, ai ngờ mới đó lại ôm ôm ấp ấp được rồi.

 8. 2 vợ chồng nhà này không thích hợp làm cha mẹ gì hết -_- hờ a Dạ cuối cùng lại được ôm vợ vào lòng rồi, sung sướng nhẩy :v nghe tỷ TNN xì poi chương sau thấy hào hứng quá nha. A Dạ mà biết mụ Hoan lại quen biết tên Thương kia thì…cái thùng dấm chua ngàn năm có bị bể k nha :-?

 9. lão Dạ đúng là vô sỉ mà, Tiểu Mặc còn chưa có sinh ra đâu, mà đã tính chuyện đem ném vào Phật môn. aizz aizz aizzz, thượng bất chính hạ tất loạn, có 1 ng cha như thế bảo sao bạn Mặc nhà ta lớn lên âm hiểm cũng là chuyện binh thường. ta nhớ thằng nhóc này còn có châm ngôn lấy vợ hiền, k thể như mẫu thân nhà mình nữa cơ mà =))))))
  Mai kia thằng nhóc Tiểu mặc làm phật mà vẫn để tóc dài chải chuốt là nhờ mụ Hoan tích đức từ mấy lần trọc đầu a~~~~~
  Chương sau Thương xuất hiện à, lão Dạ mà biết 2 ng này quen nhau chắc ghen dữ lắm, đùa, mụ Hoan nhà ông ý như là sư tử xổng chuồng, chỉ có những kẻ dị thường như lão với MH mới đỡ nổi thôi =))))))))

 10. cái nhà này cũng thật đặc biệt, tiên, quỷ, ma, phật đều có cả, cũng may bé Mặc còn nửa phật nửa ma, khổ thân chưa ra đời đã đc Dạ ca định hướng sẵn tương lai là bị ném ở phật môn rồi Dạ ca lại cố gắng cày cụi thêm đứa nữa. híc đôi cha mẹ vô lương nhất quả đất. tks nàng

 11. có cái thể loại cha nào như Mặc Da k a, đến con trai mình cũng đồi quăng vô phật môn a, cơ mà làm Phật rồi thì k đc lấy vợ hư hư
  Dạ Ca chưa gì đã âm thầm tính toán đòi sinh thêm đứa nữa rồi, ca thật cường tráng a~~~~~~~~~~~~~~

 12. Chậc chậc bé con chưa ra đời đã bị cha nó tính toán ném vào phật môn rùi^^ Dạ ca ghen kiểu đó sau này thằg con lợi dụng phật quang trả thù lại cho coi ^^ chưa zì ta đã mong đứa bé xuất thế ruì~~~~

 13. Ko lẽ thương và người ae của mình chính là đệ nhất thần tướng chăng? Tội nghiệp con bà hoan chưa ra đời đax bị a dạ tính kế đuổi đi

 14. Phạm Hải Lương

  Hoá ra là có duyên với nhà Phật từ trong trứng. Khổ thân bé Mặc chưa ra đời đã bị cha âm mưu ruồng bỏ.

 15. Mặc Mặc chưa ra đời nhưng đã bị người cha vô lương của mình vứt bỏ. Dạ ca sao ca phân biệt đối xử thế, mà cho dù huynh muốn đứa nữa sợ rằng chẳng được đâu, đảm bảo với huynh là mợ sau khi sinh con sẽ không bao giờ mang thai nữa, quá dày vò người mà. Mà mợ Hoan cũng có trí tưởng tượng thật phong phú, là Phật thì phải trọc lóc sao. Thanks tỷ

 16. Rốt cục tề hoan cũng có thai rồi mà dạ ca dã man thật tội nghiệp em bé quá chưa ra đời đã bị cha ghét bỏ rồi còn định ném bé đi thật xa nữa

 17. Ha2,sư cọ sắp xuất thế,há há,chưa gì lão dạ đã tính toán xong hết tương lai của con trai rồi,thảo nào mà đầu mụ hoan tóc khó dài ra thế chứ.

 18. Khuong Thi Huong Brl

  đọc sơ trước, tối rồi đọc kĩ lại. Vậy là đứa con của TH biến thái cũng một phần do TH biến thái trước đi, như vậy tu vi TH lại tăng tiến đi, nhưng kèm theo tóc lại trọc, vậy chứng tỏ TH có duyên với Phật, haha. Bởi vậy cho nên con của TH thay thế TH tu thành chính quả luôn thể. Coi bộ hai vợ chồng TH có con cũng khác với người ta nữa ah. Thanks các nàng!

 19. Hoàng Lan Phương

  Ai đời như Hoan tỷ kia chứ cơ thể có dấu hiệu lạ cũng không biết lại còn trách ca biết sao không chịu nói sớm. Mới có mấy ngày ca không được gần tỷ mà đã gấp không chịu nổi ấy thế sau này không được gần tỷ chắc ca giết người luôn quá. Nhà Hoan tỷ tập hợp toàn những trường hợp đặc biệt nha nào là quỷ tiên, ma tu, nay thì phật cũng xuất hiện luôn rồi, bảo sao con tỷ sau này chả khác con lật đật lúc phật lúc ma làm cho người khác cũng chả biết đâu mà lần. Tỷ rất ghét quả đầu trọc lóc lúc trước của mình lên thấy kêu con đi theo đường tu phật ác cảm với quả đầu bóng lộn quá mà.

 20. Mặc Mặc cbi thành hình rồi, hú hét!!!! Ầu de!!!!!
  chương này ta comt thế thôi để dành chương sau :v *làm vẻ mặt tích chữ như đai mần*

 21. Ồ ồ chương sau có phang nhau hả!!(Ô 0 Ô)//Sao, sao??thế là ai phang ai vậy!??Chả có lẽ là lão Dạ vs bạn Thương!!Rất có thể là bạn Thương từ sau lần chia tay mụ Hoan ngày nhớ đêm mong nên từ phương xa đến tìm mụ bày tỏ tâm tình bị lão Dạ bắt đk nên oánh ghen rùi!!!
  ~(≧▽≦~)

  Khổ thân tiểu Mặc nga!!Còn chưa ra đời đã bị lão Dạ ghi hận rùi!!Lão Dạ cũng thật là chưa gì đã có ý định cho ném ném con trai bảo bối nên chùa làm hòa thượng rùi!!!

 22. AAA cứ ngỡ là Mặc Dạ không thể gần Tề Hoan dài dài nữa chứ. Cha là Quỷ Tiên, mẹ là thần tiên, con là Phật, gia đình Tề Hoan đa dạng về ngành nghề nha, haha. Mặc Dạ cũng thật là như, lúc đầu thì không muốn con thành phật rồi lại nói là nó sinh ra có phật hiệu sẽ ko có ai đến bắt nạt là đứa con lý tưởng trong lòng nữa chứ. Không biết là nên vui hay là bi ai cho bé tiểu Mặc Mặc đây, chưa ra đời mà đã bị cha mình có suy nghĩ vứt vào cửa Phật rồi…..

 23. Hồ Ly Đuôi Trắng

  Ân Mặc nhà ta đã thành hình a. Dạ ca a. anh yên tâm, con anh sau cung theo ma tu nốt mà. Tất cả là vì vợ của nó cả. con còn chưa ra đời mà anh đã vội nghĩ tốt cách xử lí rồi. ăn dấm cũng vừa phải thôi chứ. vụ sau Thương quay lại mụ Hoan tập xác định là bị Dạ ca xử đẹp đi. biết a là thùng dấm đổ lung tung mà còn hay tung hoa đào cho ngta. hehe!

 24. chua sinh ra da dinh san nghe nghiep nen mu Hoan k chap nhan noi cung dung, nhung ma ai bao no duoc chon trung lam nguoi thua ke Phat tu chu. lao Da am muu to lon qua roi, thang con cua lao chua sinh ra da bi lao cha thiet ke de ban than sau khi sinh co the tu bao ve minh, voi nguoi khac thi chac chan la so con gap nguy hiem? con voi lao Da thi 1cong doi viec, vua bao ve con trai duoc an toan lai vua co the tong no di cho khac cho ranh mat ma mu Hoan cung k can lo lang. 2ke nay tha ho song cuoc song uyen uong cua minh.

 25. híc, cũng chờ đến lúc TH mang thai được rồi đây. Tội nghiệp vợ chồng anh Dạ quá đi, có mỗi đứa con mà cũng ko bình thường nữa hiu hiu

 26. ôi Mặc ca đoán quá chuẩn con anh không những là Phật mà còn là Sát Sinh phật thật sự rất độc đáo giết người không chớp mắt lại còn lấy vợ nữa. gia đình này thật là nhiều chủng loại nha. 1 là quỷ tiên hai là tiên lại có con là phật con dâu là yêu :)))))) bá đạo

 27. =..= nghe song sinh áo trắng mà kinh quớ. Nhưng nói chung thì với Thương ta vẫn rất có cảm tình nha còn tên đệ nhất thần tướng kia thì khỏi phải bàn. Đáng ghét cũng đệ nhất luôn ấy chứ. Ơ nhưng mà gặp Thương mà Dạ ca biết chuyện mụ Hoan dám dấu ca thì sao nhể. Có khi mụ 3 ngày 3 đêm không xuống nổi giừơng luôn ấy chứ. Hắc hắc. Tks nàng

 28. con của tề hoan và tề hoan đều có thiên chức làm ng ta ghen ghét ah:)) mẹ thì ăn với ngủ rồi thăng tiên, ko tu luyện nhìu lắm mà khi tu thành lại là có 1 ko 2, con trai còn quá đáng hơn:)) cứ đợi đó khi sinh ra đã mang 1 thân tu vi và bản lãnh ròi. ai mà tu luyện đc như 2 mẹ con nhà này chắc mừng phải bik. mà sao phật lại lấy vợ đc nhỉ;)) mà anh này cũng ko khác ba mình, còn có con dâu nuôi từ bé nữa chứ:)) còn thâm hơn dạ ca

 29. ủa zậy là tiên vs ma ra thành PHẬT s hay zậy ta, ngộ thiệt, phải nói k theo kịp suy nghĩ tg lun chứ, mà ghê ghê, chân truyền Lục tự chân ngôn mới chịu, con 2 vị quá mãnh, mới bào thai thôi đó, Công nhận Dạ ca bách phát bách trúng, dã chiến mà ghê thật, đánh nhanh thắng gọn, theo chiêu thức binh pháp tôn tứ, vãn bối khâm phục khâm phục

 30. thanks. Ui, chưa gì ta đã thấy tội Mặc MẶc sau này rồi. Chưa sinh ra mà đã bị phụ thân hắn tính kế ném đến của pHật Môn rồi. Nhưng mà mụ Hoan nghĩ sai rồi. là phật cũng có thể ăn đc thịt a. HẮc hắc. mụ cứ đợi đó mà xem con mụ nó có phúc hắc giống cha nó không?
  Ui, mụ Hoan làm mẹ lâu như thế rồi mà còn không biết, cứ ngây ngây ngốc thế này thì chỉ tội cho mụ bị bạn Dạ vô sỉ nào đó ăn đến xương cốt cũng không còn .
  hóng

 31. chài ai . có ai làm lão ba như ông md này ko . ông con còn chưa sinh ông cha đã âm mưu tống đến ”chùa ”cho khuất mắt =)))

 32. Mu hoan co thai roi lan nay nhu y nguyen roi, muon con co con, chi toi da ca thoi, ca nha nay dung la nghich ly , me la tien, cha la quy tien, con la phat, ha ha buon cuoi thiet, anh nay tu trong bung me da la khac cha roi, hen chi bi da ra khoi nha hic hic

 33. tội nghiệp em bé chưa sinh ra đã bị ghét bỏ. ai bảo em cứ kìm hãm sự sung sướng của lão cha già cơ? :v. mong cho bé sinh ra mang nhan sắc của MD chứ di truyền của mụ Hoan thì ế sớm thôi :v

 34. Con của tề hoan và mặc dạ thành phật thì sau này kiếm đâu ra cháu chắt đây, chả phải cũng buồn sao, chắc phải sinh thêm chứ nếu không buồn lắm. Huống chi bố mặc dạ còn tính ném con đi xa luôn để khỏi vướng víu, ông bố này đúng là quá đáng nha.

 35. Có ông bố nào nhẫn tâm như anh Dạ ko ạ ? Con mình chưa sinh ra mà đã âm mưu ném nó vô chùa rồi, sợ nó tranh guành Tề Hoan với mình sao? Đúng là ghen quá mức rồi. Hoá ra là ta đoán đúng, con trai của 2 người mới là người thừa kế chân chính , mẹ tiên + bố quỷ => con là Phật , gia đình bá đạo

 36. Chậc Chậc Dạ ca chưa gì đã tính đuổi con rồi đúng là ác phụ mà huynh không sợ Hoan tỷ tức giận sao hừ hừ coi chừng tỷ ấy lấy lôi điện bổ huynh đó haha xem da huynh dày tới đâu

 37. Lão Dạ vậy mà biết trước mụ Hoan có thai rồi sao, nếu không có cái thai này chắc hai người chỉ còn nước ngồi nhìn nhau quá.
  Bé Mặc Mặc chưa sinh đã biến thái rồi, sinh ra trực tiếp phi thăng thành tiên luôn đúng là nhờ có bố mẹ mà ăn gian được bao nhiêu mà.

 38. có ông bố như Mặc Dạ thật tội nghiệp bé Mạc quá, chưa ra đời đã bị tính kế đuổi đi, chẳng có ông bố nào vậy cả

 39. Đúng là hài thật chứ.Mẹ là tiên,cha là quỷ tiên,con là phật,thậm chí nuôi sủng vật cũng toàn loài hiếm => nhà bà Tề Hoan toàn hàng độc vs thứ dữ thôi,hjhj

 40. Tiểu Sắc Tử

  Tâm tư của Dạ ca khi nói xong với vợ rằng mình có con không phải là vui sướng mà là nghĩ cách ném nó tới Phật môn cho đỡ chướng mắt.coi đó là một sai lầm của cụôc đời để mình cùng vợ sinh đứa khá. Đứa nhỏ đáng thương =]]

 41. vậy là có một ông phật trong nhà rồi.nhưng chưa ra đời đã bị bố nó có ý nghĩ ném vào cửa phật rồi..ai bảo nó là con của hai người cơ…hehee…

 42. 2 tía má nó qái v mà con bình thường thì mới là chuyện là có thật á
  tội nghiệp th bé chưa chui ra mà bị tía hắc hủi tính toán đuổi cổ đi r để độc chiếm vơ nới cho rảnh nợ ko biết nó là xấu số hay tốt số nữa

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: