Ngự Lôi Q2 – Chương 49

21

Chương 49: Hành động trong đêm

Edit: Dao Dao

Beta: Sakura

Đường An Lâm, khu biệt thự quý tộc.

Buổi trưa, ánh mặt trời rực rỡ, trong một gian biệt thự cỡ vừa tọa lạc trên bãi cỏ xanh, cánh cửa ban công lầu hai mở rộng, một ngọn cây cao vừa tầm ban công đó, tạo nên mảng màu xanh lục ấm áp cho chỗ này, cảnh vật mang vẻ sáng sủa.

Dưới bóng cây xanh, là một chiếc bàn thủy tinh màu trắng kiểu Âu, mấy chiếc ghế bành bao quanh nó cũng mang một màu trắng tinh.

Mặc Hi mặc một bồ đồ màu trắng đơn giản, ngồi trên một chiếc ghế bành trong số đó, tay đang cầm một tờ báo xem.

“A, An Dĩ Mẫn làm việc rất nhanh chóng, nhưng lại không diệt cỏ tận gốc.” Buông tờ báo trong tay xuống, Mặc Hi dựa lưng vào ghế, khẽ nói.

Tờ báo ở trên bàn, tiêu đề lớn nhất là “Tập đoàn Hạo Hoa bị tập đoàn An thị thôn tính, gia đình tổng tài Hạo thị lưu lạc thành dân nghèo”.

Mà cái tập đoàn Hạo Hoa đúng là của gia đình thằng nhóc đã nhục mạ nhóm Mặc Hi hôm yến tiệc, là tập đoàn của người được người phụ nữ kia gọi là cha của Kiến Vũ, trong vài ngày tình thế bị lật ngược dưới thế công của An Dĩ Mẫn.

Chỉ là, người lại có thể đào thoát được rồi.

Rũ mắt xuống, nhìn phần viết về chỗ ở hiện tại của nhóm người Hạo Kiến Vũ, trong ánh mắt mang một mảnh thâm thúy không ai thấy.

“Tiểu thư, đại nhân bảo cô xuống dưới ăn cơm.” Bên tai truyền đến tiếng của Hà San, là bảo mẫu của nhà Mặc Hi.

Mặc Hi đưa mắt cười với Hà San, nhảy từ trên ghế xuống, “Dạ biết, đi thôi.”

Đi xuống dưới lầu.Bây giờ cô không phải ngày ngày chạy tới sân huấn luyện như lúc trước, chỉ cần thỉnh thoảng tỷ thí với Khoát Hải. Bởi vì cô cần kinh nghiệm thực chiến với năng lực ứng biến, còn cần tu luyện năng lực linh hồn, trong nhà cũng có một sân huấn luyện nhỏ đơn giản, không cần phải tới bên kia.

Xuống tới dưới lầu, thì đã thấy Mặc Phàm và Chu Tiểu Trúc, cười bước qua, ngồi ở chỗ riêng cho mình, cười nói: “Con đến rồi, ăn cơm đi ạ.”

“Ừ… ăn cơm.” Chu Tiểu Trúc lên tiếng, lại há miệng, liếc Mặc Phàm một cái, nhưng không nói gì, cầm chén cơm lên.

Một bữa cơm hơi yên tĩnh, một lúc sau, Mặc Hi ăn xong lau miệng, liền buông chén cơm, cười nhẹ nói với Mặc Phàm và Chu Tiểu Trúc: “Hì hì… cha mẹ có chuyện gì thì cứ nói, không cần phải… như vậy đâu!”

Dị trạng của họ lúc ăn cơm Mặc Hi có thấy, chỉ là chờ đến giờ mới hỏi.

“A…” Chu Tiểu Trúc mở miệng nhưng cái gì cũng không nói, nhìn về phía Mặc Phàm, “Anh nói đi”.

“Khụ” Mặc Phàm đưa tay ho khan một tiếng, cũng mở miệng, nhưng không nói ra lời nào.

“Ha ha! Con là con gái của bố mẹ nha, có chuyện gì mà không nói nên lời đây?”

“Mặc Mặc nói đúng, vẫn là để mẹ nói đi.” Chu Tiểu Trúc cười ôn nhu nói: “Là như vầy, anh trai của cha con, chính là bác cả của con, việc làm ăn gặp chút vấn đề, nên muốn đến ở nhờ nhà chúng ta một thời gian.”

“A” nghe một câu, Mặc Hi đã hiểu ngay ra vấn đề. A, tại sao trước giờ họ chưa từng gặp qua vị bác cả này? Giờ lại nhảy từ đâu ra đây? Ví dụ như thế đã quá nhiều, nhưng việc thế này cô cũng không để ý, vừa thấy ánh mắt lo lắng của Mặc Phàm, cười nói: “Chuyện này cha mẹ quyết định là được rồi, dù sao chỗ này rộng như vậy, cứ tùy tiện.”

“Ừ” Mặc Phàm buông lỏng rõ ràng.Lại nói thêm mấy câu, Mặc Phàm với Chu Tiểu Trúc trở về phòng, Mặc Hi cũng đứng dậy, nhìn về phía Hà San đứng bên cạnh, bình thản nói: “Nếu bọn họ đến, cô cũng biết phải làm thế nào.”

“Vâng, tiểu thư.” Hà San gật đầu. Chuyện như thế cô cũng rõ ràng, công việc của cô là bảo mẫu, cũng là bảo mẫu cho cả ba người nhà Mặc Hi.

Mặc Hi nở nụ cười, cũng trở về phòng của mình.

…………………..

Ban đêm, rất đen rất tối, cả bầu trời chẳng có lấy nổi một vì sao, dù có đưa tay ra trước mặt cũng chẳng thấy nổi năm ngón.

Vốn đang ngủ trên giường, hay phải nói là tu luyện – Mặc Hi, đột nhiên mở mắt, trong ánh mắt lóe lên ánh tím, nhắm lại lần nữa, lại mở!

Màu tím!

Đôi con ngươi vốn đen bóng giờ lại biến thành màu tím, màu tím kia như đậm mà không đậm,  như nhạt mà không nhạt, mới nhìn chỉ thấy giống như bảo thạch tím, càng nhìn càng thấy tĩnh mịch, nhìn không thấu, giống như lốc xoáy cuốn lấy hồn người, tỏa sáng lung linh.

Nhìn xung quanh, thân hình nhỏ đứng dậy, lấy từ trong tủ áo ra một bộ quần áo dài màu đen, thay ra, lại lấy ra một cái mặt nạ màu đen, liếc cũng biết là hàng làm theo yêu cầu, vừa vặn che thân hình nho nhỏ, nửa khuôn mặt và búi tóc của Mặc Hi, chỉ chừa lại đôi mắt.

Chuẩn bị xong tất cả, chớp mắt một cái, người bay ra khỏi cửa sổ, độ cao từ tầng hai với cô mà nói, đơn giản như đi trên đất bằng, đơn giản dứt khoát, như không có chút sức nặng nào cả, cả cơ thể như hóa thành một vệt đen vọt về phía trước.

Cửa sổ phòng Mặc Hi trùng hợp cũng hướng ra cửa sau, thân thể nhanh chóng lách qua bẫy rập, đến chân tường, đạp chân một cái, vọt lên không, lướt qua tường bảo hộ.

Mà, vừa cách biệt thự một đoạn, đã thấy Mặc Hi khẽ ngừng, tiếp theo lại thấy ánh tím lóe lên dưới chân cô, thân thể biến mất, lại xuất hiện cách đó trăm mét, còn chưa tới nửa giây, lại biến mất, lại xuất hiện cách trăm mét nữa, tốc độ, thân pháp thật quỷ dị.

100m, bây giờ chỉ có thể một lần 100m, sau này nhất định sẽ xa hơn, nhanh hơn! Mặc Hi thầm tính toán.

Thân hình nhỏ màu đen hòa cùng bóng đen, khiến người ta khó có thể phát hiện.

Đại khái 10 phút sau, Mặc Hi dừng lại, vọt người lên, tới một nóc phòng, xem động tĩnh một căn nhà trước mắt.

Mà, chỗ cô hiện đang chú ý là chỗ ở của tập đoàn Hạo Hoa mà báo viết.

Cử động lần nữa, trốn qua ánh đèn đường sáng rọi, đáp xuống căn gác tối, đột nhiên thấy mắc cười, cô phát hiện, hình như từ lúc tới thế giới này thì biến đổi, giờ mình đang làm gì đây? Không tính từ khi quyết định giết người, diệt cỏ tận gốc, mà tính từ mới đầu, làm mọi thứ như một chuyên gia, chẳng lẽ mình có thiên phú làm sát thủ trời sinh?

Thêm nữa, bây giờ rõ là cô đang muốn giết người, vậy mà không chút sợ hãi, còn mong ngóng nữa, cô thật sự tự đại rồi?

 

 

 

Discussion21 Comments

 1. Hôm nay được hai chương truyện vui quá đi thôi. Ngày nào cũng được như vây thì tốt quá rồi.

 2. Sau Ánh Mặt Trời

  mặc mặc bữa nay thật là quyết tuyệt a, đúng là muốn diệt cỏ phải diệt tận gốc ùi, biết là trong cái hình hài bé nhỏ là một tâm hồn to lớn nhưng mà giết người không chớp mắt lại có vẻ không hợp….

 3. Mặc Mặc quyết định xử mẹ con nhà kia rồi. Ai bảo mấy người đụng phải nghịch lân của Mặc Mặc làm gì.
  Mặc Mặc đúng là có năng khiếu làm sát thủ rồi, chuẩn bị kĩ lưỡng vậy cơ mà, ma sao mắt Mặc Mặc lại chuyển sang màu tím vậy, cứ thế này ai nghĩ là Mặc Mặc làm được chứ.

 4. Mặc Mặc có tiềm năng làm sát thủ, sang kiếp này mới bộc lộ. Năng lượng lôi điện nên khiến mắt Mặc Mặc chuyển sang tím? Mà sao lúc bình thường lại không có? Sao con trai của An ba chưa xuất hiện đây. Thanks ^^

 5. Ố thế là Mh chưa gặp ADK rồi, mà chả hiểu ở đâu lòi ra thằng bác nữa ko bik. Lúc nghèo khổ thì chả có ai vừa giầu lên đã có đứa nhòm ngó

 6. – Mặc Hi mặc một ” bồ” đồ màu trắng đơn giản => BỘ
  bác cả nào thế lúc trước khi nhà nặc mặc còn nghèo khó sao không thấy cái mặt mo nào tới hết giờ khi biết nhà mặc mặc giàu có thì chạy tới nhận họ hàng thế này, ta nghĩ đám người này không ra gì rì thế nào cũng gây phiền toái cho mặc mặc cho xem

 7. thanks. ồ, cái bác cả này lúc gia đình mặc mặc nghèo thì không thấy mặt mũi đâu, giờ ở đâu bay ra thế này? chắc là muốn ăn ở sung sướng rồi.
  Mặc mặc là để bảo vệ cho mình và gia đình mà.
  hóng

 8. Ai nha cái kiểu thấy ng sang bắt quàng làm hộ thật ghét nha. Nhưng mà mM à k nên tự đại quá sẽ k tốt cho việc tu luyện thần hồn đâu

 9. Ông chú gì nữa z sao trước h không thấy vừa mới có tin MH là con nuôi của ADM là xuất hiện là sao. MH làm z là vì tương lai sao này đừng coi ấy bị cái j như cắn rức lương tâm nha

 10. Tự dưng thêm nhà ông bác, hẳn là họ không có ý tốt gì rồi. Nhưng cứ yên phận thì tốt,Mặc Mặc hẳn sẽ không làm khó nhưng nếu không á, kết quả của kẻ đi trước vẫn còn đó kìa. Lần này Mặc Mặc ra ngoài ăn mặc như sát thủ í, đi giết…í nhầm nhổ cỏ tận gốc a. Thanks tỷ

 11. Hồi trước khi nhà MH nghèo khó, sống khó khăn, khổ sở biết bao nhiêu thì không thấy cái người bác cả kia đâu. Bây giờ khi gia đình MH đã giàu có khá giả thì lại xuất hiện. Nghe thôi đã biết chẳng phải những kẻ tốt lành gì rồi. Cũng chỉ có MP và CTT lương thiện nên mới vậy thôi. Tks nàng

 12. Thế là có kẻ thấy người sang bắt quàng làm họ xuất hiện rồi, lúc trước ba người nhà MM sống khó khăn sao chẳng thấy họ hàng gì, giờ đổi đời là có ngay, MM cũng chẳng dễ dàng để bọn người này làm loạn đây.
  MM cũng thật ngoan độc, diệt cỏ tận gốc trừ hậu họa ngay, nhưng ta thích.
  Làm thiên hạ đệ nhất sát thủ cũng không tồi a.

 13. Mặc Hi có tiềm năng làm sát thủ nha, đúng là phải diệt cỏ tận gốc chứ, nếu không bọn người đó quay lại cắn một phát thì khổ.
  Thanks nàng.

 14. Nhiều năm như vậy, sao ko thấy họ hàng đùm bọc giúp đỡ nhau, rõ ràng cuộc sống của bác cả MM ko có nghèo đói như gia đình MM khi xưa nha, lúc đó ko nhìn nhau, giờ thấy miếng bánh thơm ngon thì bu lại, ko tốt tí nào, mình ko sao nghĩ tốt được (-_-)
  MM a, đừng có biến thái quá, mạnh hơn nữa chắc biến chất thành di chuyển tức thời, teleport luôn quá, trên đời này, chưa có gì nhanh hơn điện đâu à!

 15. bác cả nào nữa, hừ, là bác cả tới hay là cả nhà tới, trước giờ ko liên lạc chờ đến bọn họ giàu có liền chạy tới, ta là ta ghét nhất những người này, haiz, cái thế giới này cũng thật quá tàn nhẫn rồi.

 16. Bác cả nào nữa a biết là không tốt rồi, lúc xưa nghèo sao ko nghe nhắc tới, giờ giàu thì bắt quàng ak? Diệt cỏ tận gốc a

 17. Thân ảnh của Mặc Hi thực quỷ dị mà, có dị năng kia giúp nàng đi mỗi lần là 100m thoát cái lại 100m kinh thật. Mà ta biết nàng có ý định giệt tận đám ngừoi kia mà.
  Lúc nhà nàng khó khăn chả thấy anh em gì cả. Đến lúc này thì lại đén không biết mấy người này như thế nào? Mong là đừng có ý xấu, không lại ngại với ba Mặc Hi, dù sao người chuyển tới cũng là anh trai của ba Mặc Hi mà.

 18. Mặc Mặc lại đi diệt cỏ tận gốc để tránh hậu họa về sau rồi.
  Tốt nhất là không trọc vào Mặc Mặc không thì nhất định không được sống mất.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: