Thịnh Thế Đích Phi – Quyển 1 – Chương 25

79

Chương 25. Bị Làm Bia Đỡ Đạn

 

 Editor: Tiểu Mộng

Beta: Tiểu Ly

            Trải qua gần hai canh giờ thi đấu, cuối cùng cũng đã chọn được những người xuất sắc nhất của mỗi hạng mục. Thành tích của Diệp Oánh hơi kém một chút so với năm ngoái, tuy rằng lúc sau cũng cố gắng biểu diễn một màn múa phi tiên mới miễn cưỡng đặt ngang tầm bất phân thắng bại cùng với công chúa Tê Hà, được xếp đồng hạng nhất. Về cầm kỹ thì đã bị người có danh xưng là cầm kỹ tuyệt nhất kinh thành, Phượng Tam công tử phủ quyết, cho nên sau đó bị thiên kim Liễu gia, Liễu Như Vân đánh bại, tụt xuống hạng nhì. Ở hạng mục thi phú cũng được xếp thứ ba, thế nhưng Diệp Oánh thực sự khó giấu được vẻ mặt ủy khuất thất bại. Ngược lại là công chúa Tê Hà, tuy rằng là người ngoài nhưng lại biểu diễn rất xuất sắc, xếp thứ ba tài đánh đàn, thứ nhất thư pháp, thứ nhì kỳ nghệ, thành tích vô cùng ấn tượng. Như vậy, cho đến nay, công chúa Tê Hà, với hai giải nhất, một giải nhì, một giải ba, trở thành khôi thủ (người đứng đầu) của Bách Hoa thịnh hội lần này.

            Trưởng công chúa Chiêu Dương đương nhiên là hết sức hài lòng với kết quả này, mấy vị bình thẩm trên khán đài cũng thêm vài phần tán thưởng với cô công chúa ngoại quốc này. Ngay lúc lão đại nhân Tô Triết muốn tuyên bố kết quả của Bách Hoa thịnh hội, công chúa Tê Hà ghé tai nói nhỏ mấy câu với Trưởng công chúa Chiêu Dương, sau đó đứng lên khom người tạ lỗi với mấy người Tô Triết, xoay người trở lại lạnh lùng nhìn về phía Diệp Oánh đang mang vẻ mặt ảm đạm phía dưới đài.

            “Mong các vị thứ lỗi, Tê Hà muốn thỉnh cầu Diệp tứ tiểu thư lại một lần nữa tỷ thí vũ đạo.” Công chúa Tê Hà cất cao giọng nói, cả hội trường lại trở nên ồn ào một mảnh.

            Phượng Chi Dao lười biếng tựa vào thành ghế, nhìn công chúa Tê Hà cười, nói: “Có thể chiêm ngưỡng tài múa của công chúa và mỹ nhân đệ nhất kinh thành một lần nữa, chắn chắn rằng mọi người đang ngồi đây đều rất vui mừng. Chỉ là, chẳng biết vì sao lại phải so lại?”

            Công chúa Tê Hà ngẩng cao đầu, ngạo nghễ nói: “Trung Nguyên các vị không phải có câu “Văn không có đệ nhất, Võ không có đệ nhị” sao? Tuy rằng vũ đạo không phải là võ nhưng bổn công chúa cũng không quen cùng xếp đồng hạng với người khác.” Vừa nói vừa nhìn Diệp Oánh một cách khinh thường, chỉ còn mỗi nước không nói thẳng ra là Diệp Oánh không xứng xếp đồng hạng nhất với nàng. Sắc mặt Diệp Oánh đang ở dưới đài ngay lập tức trở nên trắng bệch, thân ảnh mảnh khảnh lung lay giống như sắp đổ. Trong mắt mọi người xung quanh đây, họ đều thấy rằng hành động của công chúa Tê Hà là đang khinh người quá đáng, thế nhưng công chúa Tê Hà lại chẳng thèm để ý đến ánh mắt của những người khác, chỉ bình tĩnh nhìn chằm chằm vào Diệp Oánh.

            Phượng Chi Dao lười biếng đảo con mắt qua nhìn Mặc Cảnh Lê đang mang vẻ mặt âm trầm ngồi ở bên cạnh, cười nói: “Lê Vương điện hạ, ý của ngài thế nào? Dù sao thì… Diệp Tứ tiểu thư cũng là vị hôn thê của ngài đấy.”

            Mặc Cảnh Lê nhìn thoáng qua Diệp Oánh đang ở dưới đài, trong đôi mắt lãnh đạm nhiều hơn một tia dao động, thản nhiên nói: “Đây là công chúa Tê Hà bất mãn với đánh giá của Dao Cơ.”

            Dao Cơ điềm nhiên cười, khiến cho tất cả mọi người nhất thời đều bị mê hoặc: “Nếu như công chúa Tê Hà còn có thể biểu diễn một điệu nhảy mỹ lệ hơn, Dao Cơ tất nhiên sẽ nguyện ý thưởng thức. Chỉ là không biết Dao Cơ có thể có được vinh hạnh này hay không?”

            Mặc Cảnh Lê im lặng không nói. Tuy rằng hắn cũng không hiểu rõ lắm về vũ đạo thế nhưng dựa theo đánh giá của Dao Cơ lúc trước, Mặc Cảnh Lê cho rằng khả năng vũ đạo của công chúa Tê Hà và Diệp Oánh chắc hẳn cũng chỉ sàn sàn như nhau. Chỉ là, vũ đạo là một loại kỹ nghệ phụ thuộc vào con mắt để đánh giá. Cho dù bản lĩnh của hai người không kém nhau bao nhiêu nhưng một công chúa Tê Hà linh động hoạt bát lại càng khiến người khác yêu thích hơn một Diệp Oánh uyển chuyển xuất trần. Tình huống như này cũng có thể gọi là cao siêu quá ít người hiểu được. Nếu Diệp Oánh lại bại dưới tay công chúa Tê Hà… Thời gian trôi qua, đôi lông mày đẹp đẽ của Mặc Cảnh Lê cứ dần nhíu lại.

            Thấy hắn không nói lời nào, Trưởng công chúa Chiêu Dương đang ngồi trên thủ tọa có chút không vui nhăn hàng mi thanh tú lại nói: “Cảnh Lê.”

            “Ai ui…”

            Một tiếng kêu nhỏ vang lên phía dưới đài, sau đó lại vang lên tiếng lanh lảnh của đồ sứ rơi vỡ. Mọi người nhìn về phía âm thanh phát ra, thì thấy nha đầu bên cạnh Diệp Oánh đang quỳ dưới đất cầu xin tha thứ, sắc mặc Diệp Oánh trắng bệch, ôm lấy cánh tay trái, cánh tay trái đã bị ướt một mảnh. Hẳn là vừa rồi nha đầu kia bưng trà hầu hạ đã vô ý làm đổ trà lên người Diệp Oánh.

            “Oánh Nhi…” Mặc Cảnh Lê đứng dậy nhảy xuống dưới đài, ôm Diệp Oánh vào ngực, một cước đá văng nha đầu đang quỳ trên mặt đất: “Cút ngay!”

            Khuôn mặt Trưởng công chúa đang ở trên đài lập tức trở nên xanh đen, nha đầu bị Mặc Cảnh Lê đá là người của phủ Trưởng công chúa: “Người đâu, mau mời Thái y tới khám và chữa trị cho Diệp tiểu thư.”

            Các thiếu nữ có mặt đều có chút kinh ngạc vì tình huống bất ngờ xảy ra. Tuy rằng mỗi người đều hết sức duy trì dáng vẻ tiểu thư khuê các của mình nhưng các nàng vẫn âm thầm dùng các phương thức để trao đổi với nhau.

            “Này A Ly, ngươi cũng phải cẩn thận một chút, muội muội này của ngươi thật ngoan độc!” Ngồi với nhau mấy canh giờ, Mộ Dung Đình từ chỗ gọi là Diệp tiểu thư chuyển sang Diệp Ly, bây giờ lại biến thành A Ly một cách thân mật. Nếu muốn nàng thật sự nghĩ là nha đầu kia không cẩn thận mà làm đổ nước lên người Diệp Oánh, Mộ Dung Đình có chết cũng không tin. Làm gì có chuyện trùng hợp như vậy, công chúa Tê Hà vừa đưa ra lời khiêu chiến, thì ở bên này Diệp Oánh đã ngay lập tức bị bỏng rồi.

            Hoa Thiên Hương nhíu nhíu mày: “Không biết vì sao, ta lại có một dự cảm không hay.”

            Diệp Ly nhướng mày, chưa kịp nói chuyện thì đã nghe thấy giọng nói yếu ớt mà tiếc nuối của Diệp Oánh đang tựa vào trong ngực Mặc Cảnh Lê, nhỏ nhẹ nói với công chúa Tê Hà: “Công chúa, thật có lỗi. Chỉ sợ là Diệp Oánh không thể tỷ thí với công chúa rồi. Nếu công chúa không phục… Không bằng mời tỷ tỷ thay thế Diệp Oánh một lúc. Tỷ tỷ là đích nữ của phủ Thượng thư, chắc hẳn sẽ không bôi nhọ danh dự của công chúa. Tỷ tỷ, tỷ xem có đúng không?”

            Nghe vậy, vẻ mặt trước nay vốn rất bình tĩnh của Diệp Ly trầm hẳn xuống. Diệp Oánh làm sao có thể không biết rằng nàng không hiểu nhảy múa? Nếu thua, tất nhiên là bởi vì Diệp Ly nàng vô dụng mà làm mất thể diện của phủ Thượng thư, chứ không phải là vì Diệp Oánh không tài năng bằng công chúa Tê Hà. Vừa tránh được khả năng thua công chúa Tê Hà, lại vừa có thể làm cho Diệp Ly mất thể diện ngay trong lần đầu tiên tham gia thịnh hội, Diệp Oánh quả nhiên là giỏi tính toán.

            “Cứ làm theo lời Oánh Nhi đi!” Mặc Cảnh Lê không kiên nhẫn mà trực tiếp hạ lệnh, không đợi Thái y đến đã ôm lấy Diệp Oánh chuẩn bị rời khỏi hội trường.

            Nhìn bóng lưng rời đi không một chút do dự của Mặc Cảnh Lê, ánh mắt của Trưởng công chúa chìm xuống, một lúc lâu sau mới trầm giọng nói: “Đã như vậy thì Diệp tam tiểu thư thay thế Diệp tứ tiểu thư thi đấu đi.”

            Diệp Ly im lặng, không ai nghĩ tới chuyện hỏi nàng có biết nhảy không hay sao?

            Ánh mắt của tất cả mọi người dường như đều tập trung về phía Diệp Ly. Mấy người Tần Tranh cũng nhìn nàng. Tuy rằng lúc trước còn ồn ào ép Diệp Ly đi đoạt một giải nhưng các nàng cũng không thật sự có ý ép Diệp Ly đi. Chưa nói đến mọi người là bằng hữu mới kết giao, chỉ cần nghĩ đến quan hệ tương lai của Tần Tranh và Diệp Ly, các nàng cũng không thể hại nàng ấy được.

            Công chúa Tê Hà đang vô cùng tức giận trong lòng khi nhìn thấy Mặc Cảnh Lê đối tốt với Diệp Oánh rồi rời đi, vừa lúc đó, Diệp Ly bị Mặc Cảnh Lê đẩy ra làm thế thân lại chính là vị hôn thê trước đây của Mặc Cảnh Lê. Vì vậy, công chúa Tê Hà đang trong cơn tức giận ngút trời bèn trực tiếp nhìn về phía Diệp Ly, đôi lông mày tinh xảo khẽ chớp: “Diệp tiểu thư, mời ngươi lên trước đi.”

            Diệp Ly bất đắc dĩ đứng dậy, nhìn vào ánh mắt căm hận của công chúa Tê Hà, suy nghĩ một chút rồi mới mở miệng nói: “Ta nhận thua.”

            Tất cả mọi người, kể cả công chúa Tê Hà đều vô cùng ngạc nhiên, một lúc lâu sau công chúa Tê Hà mới khôi phục lại tinh thần, tức giận nhìn Diệp Ly mà nói: “Ngươi khinh thường bản công chúa sao? Bản công chúa không cần ngươi nhường.”

            Diệp Ly bất đắc dĩ lắc đầu: “Ta không khinh thường công chúa, ta thật lòng nhận thua.”

            “Chưa thi đấu đã nhận thua, bản công chúa cho dù có thắng cũng là thắng không quang minh chính đại.”

            Vậy bắt người không biết nhảy phải nhảy thì mới là quang minh chính đại sao? Diệp Ly than nhẹ một tiếng, chân thành nhìn về phía công chúa Tê Hà đang tức giận đến trợn mắt: “Công chúa, ta không biết múa.” Cho nên ngươi đã bị Diệp Oánh đùa bỡn rồi.

            “Ha ha, muốn một người không biết múa ra để tỷ thí thay, Lê Vương điện hạ và Lê Vương phi tương lai thật là có trí sáng tạo.” Giọng nói lười biếng của Phượng Chi Dao truyền tới, trong đó tràn đầy mùi vị hả hê.

            Công chúa Tê Hà cũng sững sờ: “Tại sao ngươi lại không biết múa?”

            “Bởi vì vũ đạo không phải là mục bắt buộc phải học của các thiếu nữ Đại Sở. Tin chắc rằng nhiều vị tiểu thư ngồi đây cũng không biết múa.” Diệp Ly thẳng thắn trả lời. Không biết múa cũng không phải là chuyện gì đáng xấu hổ, trên thực tế, có rất ít các tiểu thư khuê tú Đại Sở chuyên tâm học múa, trừ phi là bản thân thật lòng yêu thích hoặc gia đình có chủ ý muốn cho nữ nhi tiến cung.

            Diệp Ly đã nói rõ rằng mình không biết múa mà cứ bắt buộc nàng ta phải ra nhảy thì đó chính là hành động cố ý gây sự rồi… Công chúa Tê Hà cũng hiểu ra mình bị Diệp Oánh đùa bỡn, chỉ có thể tạm thời đè nén lửa giận trong lòng xuống. Nhìn chằm chằm vào thiếu nữ áo xanh bình tĩnh, thanh nhã đang đứng dưới đài, ánh mắt nàng khẽ chớp lên rồi lại nói: “Vừa rồi cũng không thấy Diệp tiểu thư ra sân tranh tài một lần nào. Nếu Diệp tứ tiểu thư tin tưởng tỷ tỷ của mình như vậy, thì xin mời Diệp tiểu thư thể hiện một sở trường khác đi. Hay là…” Lại cười như không cười nhìn Diệp Ly, hơi ngừng một chút mới cao giọng nói tiếp: “Hay là Diệp tiểu thư không biết cái gì hết?”

            Diệp Ly cúi đầu im lặng một lát, ngẩng đầu lên nhìn lướt qua công chúa Tê Hà một cái rồi mới nói: “Đã vậy, Diệp Ly xin bêu xấu.”

TL: Thật xin lỗi, để mọi người đợi lâu, tuần vừa rồi ta bị tai nạn, phải khâu mấy mũi ở trên trán, đến hôm nay mới cắt chỉ và ngồi được máy, nên giờ mới post được truyện hi vọng mọi người không trách ta :(

Discussion79 Comments

 1. Tiểu Ly sao lại bị tai nạn vậy. Phải cẩn thận chút chứ bây giờ còn đau nhiều ko. Nếu đau nhiều thì đừng cố sức quá mọi người có thể đợi đc mà.
  Đúng là không thể khinh thường con nhỏ Diệp Oánh được mà nhìn yếu đuối nhu nhược vậy mà thật lắm tâm kế. Tê Hà bị Diệp Oánh đùa giỡn cũng là đáng đời. Ly tỉ chắc chắn cũng có sở trường dắt lưng chứ đến lúc đó xem công chúa Tê Hà còn vênh váo háo thắng được nữa không

 2. Nhan Ngân Bình

  Sao lại bị tai bay vạ gió vậy nàng? Chú ý giữ gìn sức khoẻ cho tốt tránh ảnh hưởng về sau nhé. Trái gió trở trời này dễ bị ốm khi bị thương lắm, ta bị hoài :)

 3. sao lại bị tai nạn vậy Tiểu Ly, h đỡ chưa? ta còn tưởng nàng đào hố xong bỏ của chạy lấy người chứ =)), klq nhưng nàng cũng là thần nông à?
  lót dép hóng Ly tỷ so tài :3

 4. troi bi tai nan gi ma ghe vai nang khau toi may mui khoa chua do…chua khoe thi nghi ngoi chut di doi khoe lai roi edit tiep cung duoc ai bat nang lam trau lam bo dau ma cuc kho the.
  nho DO nay thay ghet gio tro toi ngay khoai ngoan lam ha ta cho DL ngoan lai cho coi ngoan cho dien lun.

 5. nàng có sao không, có nặng lắm không? giờ sao rồi đỡ rồi chứ nếu chưa khoẻ thì thôi moi người đợi nàng được mà, miễn là nàng đừng đào hố cho mọi người nhảy xong rồi nàng bỏ là được à. Sứ khoẻ là quan trọng nhất nha nàng

  thật không thể xem thường đôi cẩu nam nữ diệp oánh và lê vương kia mà. thấy không có cửa thắng thì đẩy diệp ly kia ra chết thay haiz. không biết diệp ly sẽ thi tài môn gì đay chờ mong _ing

 6. Gửi ngàn lời yêu thương tới chị nha. Bị tai nạn kiểu gì mà sứt đầu mẻ trán nữa vậy, con gái là phải giữ gìn nhan sắc nha. Chị mau khỏi nha, mọi người đều mong lắm đó.
  Diệp Oánh quá khốn nạn rồi, rất tiếc ngần đó mà muốn hạ bệ Diệp Ly thì còn non và xanh lắm. Mấy người cuồng thằng cha Mặc Cảnh Lê đều điên hết rồi.

 7. Giữ gín sức khỏe nha nàng, chúc nàng mau khỏe nhé.
  Cái cô công chúa Tê Hà kia cũng lắm chuyện, giận cá chém thớt. Phượng Chi Dao (cái tên anh này ẻo quá cơ) đã nói thế rồi mà cô này cũng ko bỏ qua. Hừ, cứ ép đi, nhưng chưa biết mèo nào cắn mỉu nào đâu

 8. Tiểu Ly có sao không??? đã khỏe lại chưa??? zậy là mấy ngày này vẫn cứ thầm trách lầm tỷ, xin lỗi tỷ nhiều!! Tỷ mau khỏe lại nha!!!!
  Biết ngay là thế nào cũng dính đến đầu của Diệp Ly mà, không biết DL sẽ trổ tài như thế nào đây!!!

 9. Diệp oánh này cũng thật là ngoan độc quá đi, âm mưu để Diệp Ly làm thế thân của mình. Đồ ác phụ =)) sau này công chúa Tê Hà lấy Lê Vương nữa thì sẽ là đặt dấu chấm hết cho Diệp oánh . Ha ha ha .
  P/s : gửi nàng Tiểu Ly :) t thành thật chia buồn vs nàng nha, hy vọng nàng nhanh khỏi bệnh để còn tái xuất nữa :)

 10. Khuong Thi Huong Brl

  wao, lâu lắm rồi mới gặp lại các nàng. Thật tội cho nàng TL ghê, mau khỏi bệnh nhé.
  Con nhỏ DO kia thật đáng chết mà, để coi sau này sống có được yên ổn không đây. Còn thằng MCL chết tiệt đó cũng chẳng sống tốt hơn được. Không biết DL sẽ biểu diễn cái gì, nhưng đảm bảo rằng cô công chúa kia sẽ không làm được cho xem. Mong chờ màn hay xuất hiện quá. Thanks các nàng!

 11. không biết Diệp Ly định biểu diễn gì đây. phen này DO đắc tội triệt để vs công chúa TH rồi, khổ thân chị Ly nằm cũng trúng đan
  pê ét: xin chia buồn vs nàng, mong nàng sớm bình phục và quan trọng ko để lại sẹo. hức :(

 12. Chào mừng nàng đã trở lại, mong nàng sớm bình phục để ta có truyện để đọc a, hơn hết là ko ảnh hưởng gì đến nhan sắc hết, vẫn mỹ lệ như xưa a.
  Ly tỷ ra sân rồi, ko biết tỷ sẽ tỏa sáng thế nào đây, tội nghiệp Ly tỷ, trở thành bia cho Diệp Oánh bắn a, đừng lo, tỷ trở thành khôi thủ là trả đòn được ngay.

 13. Kho than tac gia wa dy sao khong nghi dy ma con ngoi lm truyen benh ma nag len thi lai kho .truyen hay lam cam on ban

 14. Sao lại trách nàng cho được, nàng bị như thế mà vẫn không quên bọn ta thế này thật khiến ta áy náy quá đấy, nàng nếu cố sức không được thì nghỉ ngơi thêm đi, bao giờ khỏi hẳn lại post tiếp cũng không muộn mà.
  Lâu không đọc mãi chẳng nhận ra ai nữa rồi,cái đôi kia đáng ghét thế không biết, cũng may là tên Vương gia đấy cũng có phần quan tâm đến Diệp Oánh không thì nàng ta thảm thật rồi, nhưng đáng giận là lại ném củ khoai lang nóng phỏng tay cho Ly tỷ, không biết Ly tỷ sẽ biểu diễn tài nghệ gì đây?

 15. Hồng Nhung Thị Phạm

  Diệp Oánh đúg là điển hình của bọn nhân vật phản diện,xấu tính ko thể tả.Mình lại tưởg Diệp Ly lúc bị đẩy lên múa thế nàng sẽ như đa phần các nhân vật nữ chính thâm tàng bất khả lộ múa 1 bài thật rung động khán giả cơ,ai dè em ý tỉnh bơ “ko biết múa” :)))
  Ps: Vết thươg của nàng sao rồi? chúc nàng mau khỏe nhé :x

 16. Tuyết Mùa Hè

  Hừ. Diệp Oánh định đẩy Diệp Ly lên đỡ đạn thay ah? tính toán cũng thật là hay, nhưng mà người tính k bằng trời tính đâu, tưởng là chỉ dựa vào mấy trò mèo này thì có thể hạ gục Diệp Ly chắc. Mơ tưởng hão.
  p/s: Chúc nàng mau chóng bình phục nha

 17. Ta biết lắm mà cái con Diệp Oánh vs tên quả Lê kia k mấy tốt đẹp tí nào! Hừ! Dám đẩy Ly tỷ ra làm bia đỡ đạn. Thật đáng chết! Rốt cuộc k biết Ly tỷ định làm gì đây
  P/s: Nàng là tình iu to bự của mọi ng đó, cho nên k có được bị j hết. Ráng bình phục đi nha. Iu nàng nhìu lắm đóa <3 <3

 18. ta tr kia cũng bị tai nạn khâu 10 mũi trên trán nè, mất 2 tuần mới ổn :3 …cố gắng ổn định sk nhé….t^^

 19. Phạm Hải Lương

  Trùi vừa cắt chỉ đã ngồi vào máy rồi, nghỉ thêm vài hôm đi em. Trưa nay chị cũng vừa đc đo đường, may chỉ bị nhẹ nhẹ thôi.
  Thật muốn băm cái con Oánh cong cớn kia, yếu lại cứ thích ra gió. Lại còn muốn kéo DL xuống theo nữa chứ. Ko biết DL trổ tài môn gì nhỉ?

 20. Lâu không đọc truyện thấy nhớ quá , cảm ơn em vì đã cố gắng post truyện .
  Nhưng sức khỏe là trên hết , :-) nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé!

 21. Sức khỏe là trên hết đừng quá lao lực nha nàng. DO lần nay muốn hại DL có khi nào giúp DL nổi bật hơn không nhỉ??? Thanks

 22. Cố gắng giữ gìn sức khỏe nha Ly tỷ, mấy ngày k có truyện làm ta nhớ muốn chết a~~~
  Diệp Ly chắc sẽ biểu diễn tài đánh đàn chứ nhỉ???

 23. khổ thân nàng, bảo trọng nha. chúc nàng mau mau khỏe lại nha^^
  Cái cặp Diệp Oánh với Lê vương kia đúng là nồi nào úp vung đấy, nữ nham hiểm khôn vặt còn nam thì khỏi nói, ngu ngốc k biết dùng não để nghĩ. Làm ơn đi, đừng có coi thường trí thông minh của ng khác, cứ nghĩ đào 1 cái hố bé xíu là ng ta ai cũng k dùng đại não để nghĩ nên cứ thế mà nháy vào à =))))))
  Tê Hà kia cũng chả phải kẻ tốt đẹp gì, nếu k thì con mắt cũng k đc bình thường, lại đi thích 1 Mặc Cảnh Lê đc mỗi cái vẻ bề ngoài, đẹp trai chắc gì đã mài ra ăn đc chứ. K biết Diệp Ly định trổ tài gì nào, chắc k phải thơ từ gì đấy rồi, mà kiếp trước Ly nhi làm gián điệp nhiều năm nên chắc phải có 1 ít tài lẻ gì rồi mới lăn lộn được lâu như thế chứ nhỉ ^^ ta là ta mong chờ á ~~~~

 24. Con nhỏ Diệp Oánh kia tâm cơ không phải bình thường lấy Ly tỷ ra làm bia đỡ đạn cho ả, quá vô sỉ rồi. Con nhỏ Tê Hà này cũng giận chó đánh mèo, thật là đáng ghét, Ly tỷ cứ cho con nhỏ một vố nhớ đời đi. Thanks tỷ

 25. Sao lai bi tai nan vay. Lan sau nho can than hon nhe. Doi khi nao khoe han rui post bai sau cung duoc khong can co qua keo lai met day ban

 26. Trời ơi, hạnh phúc quá đi mất! Ngóng dài cả cổ rồi tỷ ơi!
  Diệp Oánh này cũng thật xảo quyệt đấy! Chả hiểu một cái bị rách như Mặc CL mà sao ai ai cũng tranh thế nhỉ

 27. Ta ghét cái cô công chúa này rồi đấy,tí mà thua thì đừng có mà khóc nhá.mà bạn ơi,bạn cứ nghỉ ngơi cho tốt đã,chờ tí cũng k sao.

 28. lâu không thấy truyện vui vui nha, không sao nàng a chi cần nành khỏe lại rồi pót đều đều là được. con mụ diệp oánh này thật đáng ghét nhưng cũng đầu óc nha dám hại tỷ tỷ của mình. không biết lần này diệp ly định trổ tài gì nhỉ tò mò quá

 29. thấy mọi ng cmt noi tiểu ly sao ko cẩn thận mà bị thương :)) làm mình tưởng diệp ly bị thương, nhưng lại nhớ đọc đâu thấy khúc nào như thế, đành quay lại kt thứ xem đọc xót chỗ nào, cuối cùng cũng bik do bạn editor trùng tên với nữ chính :))
  diệp oánh chẳng qua là còn non, mấy ng lão luyện 1 chút là bik diệp oánh bày trò để bản thân bị thương, khỏi phải thi đấu vì sợ thua. chỉ có tên lê vương não tàn mới thik loại con gái có vẻ ngoài, 1 chút tài lẻ da lông và âm hiểm như thế thôi.
  Ko bik diệp ly tỷ thí gì nhỉ, chắc ko phải là hoạ chứ, thơ từ chị này chắc ko có hứng thú, hoặc có thể là đàn hát cũng nên. Kiểu này nam chính đc thấy thê tử của mình trổ tài rồi, ko bik có yêu ngay lúc đó ko nữa :))

 30. DO thật đáng ghét, nhưng Ly tỷ nhà ta cũng chẳng vừa đâu, gặp chiêu thì tiếp thui ah. Thanks nàng, mới cắt chỉ thì đừng vội ôm máy nha nàng, ko tốt đâu, nghỉ ngơi thêm cho khỏe đã nhé ^^

 31. Móa con diệp oánh đê tiện rồi mi sẽ bị quả báo a sau hồi nãy nhỏ cung nữ kia không hất vô mặt nó luôn đi >_< ly tỷ định dùng tài nghệ để so a mong chương sau quá đi
  tiểu ly tỷ ơi tỷ thật sự khỏe chưa? Nếu chưa thì tỷ nên nghĩ ngơi thêm đi đừng gắng sức nhé <3

 32. Éc! Có sao ko nàng? Kéo mài chưa? Kéo rồi thì mua thuốc sứt thẹo về đi là vừa rồi, để lâu nữa sẽ lâu lành
  Dạo này tai nạn xe cộ ghê lắm, nàng cẩn thận nhé
  Con nhỏ DO với thằng điên LV kia, trc mặt bao nhiêu ng còn ôm ôm ấp ấp, vậy sau lưng vắng ng chắc làm đủ thứ ko biết liêm sỉ rồi, hừ!
  Cái cô công chúa xòe đuôi như con công kia, giỏi thì kiếm DO tính sổ đi, đừng có ở đây bắt chẹt Ly nhi, coi chừng bị hố thì lại mất mặt

 33. nàng bị thương z mà vẫn chúi đầu vô máy tính làm ta thật ngượng ngùng a~~~, nàng cứ nghỉ cho khỏe không lại mệt!!

 34. Chào mừng nàng trở lại. Chúc nàng mau bình phục nhé! Rất cảm ơn nàng vì tình yêu với bạn đọc!

 35. Thanks. Có truyện lag đc rồi nàng ạm Nàng dưỡng thương cho khỏe nha.
  Ui, Diệp Oánh thật đúng là ngu ngốc, cứ tưởng một chiêu kia có thể hạ đc Diệp Ly sao? Ui, công chúa này sắp nếm mùi thất bại

 36. Sao toi nang qua vay. Ta cho truyen lau qua tuong nang bo. Ko ngo nang gap xui vay. Mong nang mau khoe. Diep ly tro tai di

 37. Cái con Diệp Oánh này là muốn ăn đấm nè chơi trò hèn hạ quá thế không biết chắc trước khi đi dự hội có sức kem chống nhục rồi nên mới vậy nè đọc cái đoạn giờ thủ đoạn để mình bị thương rồi đẩy ly tỷ lên làm bia đỡ đạn là tức sôi máu đã z được thèn mặc cảnh lê bế đi nữa chứ thật là đáng ghét hết chỗ nói.

  P/s: Hèn chi em cứ đợi hoài nghĩ mãi sao không lâu quá không thấy post mà cũng chẳng thấy thông báo nữa thì ra là tỷ bị thương, không sao miễn sao tỷ khỏe là được rồi truyện thì từ từ đọc cũng được :)

 38. chào mừng tỷ comeback nha…. Nhãm dữ ta thấy tên MCL có cái j hay đâu mak ai cũng theo hết z đúng là k có mắt mak, con nhỏ Diệp Oánh muốn hại Ly tỷ k có dễ đâu hứ còn con Tê Hà j đó đúng là k bik sống chết mak chảnh chó thấy phát ghét.Tks tỷ nhìu nhen chúc tỷ mau khoẻ để về vs chúng e

 39. Thanh Bình Nguyễn

  chào mừng nàng trở về **ôm hôn thắm thiết** cầu mong nàng luôn luôn mạnh khỏe, nhà nàng luôn được các công ty điện lực với viễn thông tận tình chăm sóc tới nỗi không bao h biết mất điện, mất mạng là gì… để cho độc giả không cần khổ sở ngày ngày đêm chờ chương mới, đến hẹn mà không thấy lên :D

 40. Lâu quá mới thấy có chương mới tks nàng nhiều :”) Nàng nhớ giữ gìn sức khỏe nha ~^^
  Chương sau Ly tỷ trổ tài cho mọi người lác mắt chơi :3 :3

 41. haha. ngưỡng mộ thái độ bình tĩnh của Diệp Ly quá đi. chắc chắn tỷ sẽ thể hiện dc mình thôi :v

 42. Chào mừng tỷ comeback hen ^^ MCL có cái gì đâu sao ai cũng thích thế, nói trắng ra là hay mua chịu ấy :)) Còn Diệp oánh thì khỏi nói đi, biết là thua nên có lẽ không dám đấu. Nói ra thì hơi nặng nhưng có nên gọi là cẩu nam nữ không a …

 43. Bây giờ mới đọc đến đây nên hỏi thăm hơi trễ chút nhé. Thế bé đã hết đau chưa? Cố gắng nghỉ ngơi và bôi thuốc chống sẹo nhé.

 44. Moa. Con mắm thúi DO dỳbg chiêu cũng đọc nha, tưởng ả bị ăn nhục. Ai ngờ thoát nạn,. Thanks

 45. Con diệp oánh này ta gét cay gét đắng oy nha thấy mk k lm đc là bắt ly tỷ lm ng đỡ đạn thay s .
  Còn cái công chúa nữa bị diệp oánh đùa bỡn như thế thù nên trút lên ng diệp oánh jk chứ s lại lôi ly tỷ vào.
  Không biết ly tỷ sẽ chọn cái j nhỉ. Tò mò wa ak

 46. Độc cô nương

  cai con mu D.Oanh kia lai am toan Ly ty nha minh roi,sao k cho con do bong mat luon di.chac Ly ty cung k yeu the chu.thang di Ly ty

 47. công nhận DO nhanh tay thật, chưa gì đã làm ra tai nạn không mong muốn để tự cứu mình rồi. Đã vậy còn đem DL ra làm bia đỡ đạn thật là ăn không rảnh rỗi nên kiếm chuyện đây mà.
  Hjhj tình huống này mà DL thừa nhận không biết múa không những không xấu hổ mà còn làm người ta chỉ trích DO bôi xấu tỷ tỷ mình. Còn làm cho Tê Hà nhận ra được mình bị DO đùa bỡn. cái này là 1 mũi tên trúng 2 đích nà. ^^!

 48. Không ai trách DL được, ngta ko muốn tỷ thí, là các ngươi ép ngta tỷ thí để ngta đoạt vinh quang a, tự làm tự chịu, con nhỏ Tê Hà này cũng ko biết thời thế, ăn nhờ ở đậu mà kênh kiệu thấy ghê!!!

 49. Hoàng Yến Đào

  hú hồn, vậy mà ta còn tưởng A Ly sẽ vác kiếm ra trình diễn 1 màn múa kiếm chứ :D

 50. Việt Anh Vịt

  Con nhỏ DO đúng là, k chừa cơ hội để bỏ qua quên đi Ly tỷ mà
  Vết thương của nàng chắc lành r nhỉ, cố gắng bồi bổ sức khoẻ nhá nàng

 51. oaaaaaaaaaa tới rồi, đợi mãi không biết tài nghệ của Ly nhi là gì ta, anh Phượng Chi Dao cũng lắm mồm thế =))))

 52. Còn tưởng so vs diệp oánh xinh đẹp hơn thì bản thân cũng fai khó chất cốt cách hơn. Ai dè 1 người so với q người xinh đẹp hơn thì có xinh nhưng ngu si tu tiện thì cũng hơn

 53. Tức chết ta. Ta muốn đập đôj cẩu nam nữ kia 1 trận quá. >”< . Cả mấy káj người côg chúa quận chúa j ấy. Khôg bjờ nghĩ đến cảm nhận, hay ý kiến ng khác. Toàn tự cho mình là đúg, tự mình quyết định. Ghét

 54. trời ơi… làm tưởng Ly tỷ bỏ qua …. đọc khúc đầu thấy thất vọng thiệt …. mà giờ cũng lười cmt lắm , muôn xem chương kế tiếp

 55. Diệp Oánh này quá tâm cơ rồi, bản thân mình bik sẽ ko thắng được người ta nên mới lấy DL ra làm bia đỡ đạn đây mà. Hừ! Càng đọc ta càng có cái nhìn mới về thủ đoạn của ả đấy. Một mũi tên trúng hai đích nhưng lại trượt rồi. Ả làm sao cũng không ngờ là DL lại bik xoay chuyển tình thế đâu nhỉ. Diệp Oánh à, nhà ngươi đang tạo cơ hội cho DL được tỏa sáng đấy!

 56. Ăn ở không không chịu, cứ thích hành hạ nhau, thay vì kết quả vậy là được rồi, ai cũng thắng, đi kiếm chuyện gì, mà chấc Diệp Oánh đã tạo ấn tượng ngày càng xấu hơn với Trưởng công chúa rồi, hồi xưa người ta đã khônb phát thiệp mời, cầu xin có rồi lại hành xử trong hội yến như vậy, sau này mụ Oánh cũng khó sống lắm.
  Diệp Ly trổ tài, mấy bác kia lép vế hết, đi thử thách với xỉa xối người khác thì được, muốn dồn Diệp Ly bí đường thì hơi bị khó.

 57. Thật là giỏi hắt nước mà , con nhỏ DO kia , không phải thứ tốt đẹp gì , hết lần này lần khác tính kế DL , hừ. Được cả tên Lê não lợn nữa , bị đùa bỡn lừa gạt mà vẫn cứ nhiệt tình diễn theo ~~ ai da

 58. Vừa mới nói dứt mồm ở chương trước chươn này chưa chi đã bị Diệp Oanh lấy ra làm bia đỡ rồi.nhaizzz con mụ Diệp Oanh đúng là sợ thua, sợ không bằng công chúa, không muốn mất mặt trước mặt Lê Vương muk để bản thân mình tự bỏng rồi lấy tỷ tỷ mình làm bia đỡ. Nếu thua thì là Diệp Ly bất tài, còn nàng ta chả bị gì cả.nchepj chẹp
  Không bít Diệp Ly thi môn gì đây ah ;70
  Cảm ơn các nàng đã dịch truyện nhé :3

 59. Cô nàng Diệp Oánh này đúng là càng lúc càng ngu hơn, nghĩ rằng bêu xấu Diệp Ly nhưng nếu Diệp Ly xấu mặt thì Diệp gia có mặt mũi à? Cơ mà tưởng Ly nhi nhà ta cũng ngu ngốc giống cô ta chắc, hóa ra lại làm cho Ly nhi có cơ hội trổ tài. Không biết Ly nhi trổ tài gì đây.

 60. Gái già đợi gả

  Ly tỷ nằm không cũng trúng đạn của đôi cẩu nam nữ . Ủng hộ tỷ đè bẹp mụ công chúa kia

 61. Biết ngay là chị Ly phải ra sân thôi, nếu không thì đã đi ngược với mạch truyện xuyên không đó là nữ 9 phải ra mặt ở Bách hoa yến và bàn tay vàng của tác giả sẽ khiến chị thắng oanh liệt rồi thu được một đống hoa đào :)

 62. Chỉ sợ chị Diệp Ly ra sân thi đấu thắng lợi vẻ vang thì ả Diệp Oánh hộc máu mà chết thôi.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: