Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 218

46

Chương 218: Kẻ vệ đạo.

Edit: Khuê Loạn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

“Tiên giới và Minh giới từ trước đến nay nước sông không phạm nước giếng, cho dù hắn là Quỷ Tiên, tự ý xông vào Tiên giới, chỉ e cũng khó mà giải thích.”

 “. . . . . . . Đây là điều ngươi muốn nói sao? Nếu như đã nói xong thì ta đi đây.” Tề Hoan không có hứng thú nghe nàng ta nói tiếp, dùng cái này để uy hiếp mình ư, nàng ta đúng là quá ngây thơ rồi. Nếu như sợ thì Mặc Dạ đã không tới đây.

“Nói như vậy, ngươi đã thừa nhận rồi?” Câu hỏi của nàng ta có chút kỳ lạ, Tề Hoan cũng không suy nghĩ nhiều.

“Cho dù ta thừa nhận, thì ngươi có thể làm gì được ta?”

“Thừa nhận là tốt rồi.” Khóe miệng Lục Ương nhếch lên tạo thành một nụ cười quỷ dị, Tề Hoan đột nhiên phát hiện mình bị hai luồng khí tức vô cùng kinh khủng khóa chặt, cả người cứng đờ.

“Thân là Tiên nhân lại cấu kết với Quỷ Tiên, ngươi đã biết tội của mình chưa.” Một giọng nói vừa già nua vừa như ẩn như hiện từ phía sau truyền vào trong tai Tề Hoan, bởi vì sự uy hiếp của khí tức này quá lớn, cho nên Tề Hoan cũng không quay đầu lại được.

Tề Hoan âm thầm kinh ngạc trong lòng, không biết Hỏa Như tìm được mấy người này ở đâu. Hai luồng khí tức khóa chặt mình không ngờ còn mạnh hơn Thần Tướng Thiên Phạt không ít, trong Tiên giới lợi hại nhất không phải là bốn Thần Tướng sao, sao bây giờ lại lòi ra mấy nhân vật nguy hiểm như vậy.

Thật ra Tề Hoan vẫn hiểu sai một chút, lúc ấy khi Lục Đạo Thiên Bi sụp đổ, số lượng tiên ma từ bên trong chui ra cũng không ít, mặc dù đã chết khá nhiều, nhưng số còn lại vẫn căn cứ vào thực lực của bản thân mà phân tán khắp nơi trong lục đạo.

Dĩ nhiên, trong chuyện này còn có một số nhỏ lựa chọn lánh đời không đi ra. Những kẻ ẩn sĩ kia của Tiên giới chiếm đa số, bằng không chỉ với bốn Thần Tướng sao có thể áp chế được năm đạo còn lại.

Chẳng qua cái gọi là ẩn sĩ không đi ra ngoài, thật ra cũng không phải là cái gì cũng không quản. Cõi đời này làm gì có nhiều người một lòng tu đạo đến như vậy. Từ xưa đến nay luôn có những kẻ vệ đạo, tự nhận bản thân mình có thể đặt ra quy củ, cũng bắt buộc người khác phải tuân theo.

Lúc ấy giữa lục đạo kỳ thật có định ra một quy ước, lão đại của các giới không thể đi đến địa bàn của người ta, nhưng những quy củ này được định ra cũng chỉ để trang trí cho đẹp mắt, nếu thực sự có kẻ nhàm chán đi đến địa bàn của người khác thì sao, ai dám không cho? Cùng lắm thì đánh một trận, dù sao cũng chưa chắc kẻ nào sẽ chết đầu tiên.

“Cấu kết với Quỷ Tiên? Cái mũ này đúng là không nhỏ, xin hỏi con mắt nào của ngươi nhìn thấy ta cấu kết với Quỷ Tiên?” Tề Hoan đứng tại chỗ, đột nhiên cảm thấy linh khí hỗn độn càng lúc càng nồng đậm, điều này làm cho nội tâm nàng hơi kinh ngạc.

“Vừa rồi không phải chính miệng ngươi đã thừa nhận sao.” Rốt cục đã nhìn thấy khuôn mặt kẻ nói chuyện, hóa ra không phải hai người, mà là một người một thú. Tề Hoan liếc mắt nhìn con dị thú kia, trong mắt hiện lên một chút kinh ngạc.

Con vật này có tu vi không phân cao thấp với Tiểu Ngân.

“Ta vừa thừa nhận cái gì? Thừa nhận ta biết Quỷ Tiên sao? Ta còn biết Ma Tôn đấy, ngươi tin không?” Tề Hoan tỏ vẻ ‘ngươi thật ngu xuẩn’, nhìn lão già kia đang sững sờ nghẹn họng.

Trên thực tế, lão đầu này không hề cảm nhận được một chút hơi thở nào của Quỷ Tiên, đơn thuần chỉ vì lão có chút quan hệ với huynh muội Hỏa Như, nghe tin Hỏa Nha bất ngờ mất tích, lão dùng quẻ lượng tính ra được Hỏa Nha đang lui tới ở chỗ này, ai ngờ khi lão tới đây lại nghe được chuyện giữa Hỏa Như và Tề Hoan.

Về phần Quỷ Tiên, mặc dù Lục Ương thề sống thề chết khẳng định nam nhân bên cạnh Tề Hoan chính là Quỷ Tiên mà Hỏa Nha nói, nhưng lão từ đầu đến cuối vẫn chưa từng nhìn thấy Mặc Dạ, căn bản không thể nào xác định được. Huống chi, lão cũng từng nghe nói đến chuyện về Quỷ Tiên trong lục đạo, người kia căn bản sẽ không xuất hiện ở Tiên giới.

“Hừ, giảo biện.” Tin hay không là một chuyện, có thả cho Tề Hoan một con đường hay không lại là chuyện khác. Lão đầu nói xong, đưa tay chụp về phía Tề Hoan.

Tề Hoan cũng không lập tức tránh đi, trên thực tế, một người nàng còn có thể đối phó, song chỗ này còn có một con thú không biết là giống gì, một thân một mình nàng tuyệt đối không có phần thắng. Hiện giờ Tề Hoan vô cùng hối hận, tối hôm qua Mặc Dạ bị nàng hành hạ thảm thiết, không biết đến lúc nào mới có thể tỉnh lại.

Ngàn vạn lần không nên hiểu lầm, nàng chỉ là bắt Mặc Dạ đảm nhiệm tam tòng tứ đức một buổi tối mà thôi. Sau đó nàng trói Mặc Dạ lại, đùa giỡn một chút, sau đó nữa là một số chuyện mà trẻ con không nên biết.

“Ngụy thúc thúc.” Khi tay của lão nhân kia sắp bắt được Tề Hoan, đột nhiên bị một tiếng gọi khẽ ngăn lại.

“Tiểu Như?” Lão đầu họ Ngụy bỗng hạ tay xuống, trong giọng nói có  chút nghi ngờ.

“Tiểu thư, người đừng bỏ qua cho nàng ta!” Lục Ương không nhịn được mở miệng, nàng biết tiểu thư khá trọng tình cảm, nhưng chuyện này tuyệt đối không thể bỏ qua như vậy được.

“Không phải vậy, nếu nàng ta có liên quan đến chuyện ca ca mất tích thì dĩ nhiên không thể cho qua, nhưng Ngụy thúc thúc, nơi này dù sao cũng là Ngân phủ, chúng ta cũng nên thông báo cho chàng một tiếng.”

Tề Hoan cười lạnh, thật không nhìn ra Hỏa Như cũng rất biết cách làm người. Thông báo cho Tiểu Ngân một tiếng, nàng ta nghĩ rằng lão đầu này sẽ bảo vệ được nàng ta sao?

Lời Hỏa Như nói làm cho lão nhân kia nhíu mày, nói thật, lão cũng không hề muốn đắc tội Tiểu Ngân. Không phải vì Tiểu Ngân có thể sinh ra uy hiếp gì đối với lão, mà vì sau lưng Tiểu Ngân chính là đệ nhất Thần Tướng.

Việc bọn họ lánh đời không đi ra có liên quan rất lớn đến đệ nhất Thần Tướng, người kia không phải người mà bọn họ có thể khiêu khích được.

Nhưng đã đồng ý giúp đỡ Hỏa Như, lão làm trưởng bối cũng không thể nói một đằng làm một nẻo, huống chi, lão tin rằng Tiểu Ngân sẽ biết cân nhắc nặng nhẹ, chỉ là một nữ nhân râu ria mà thôi. . . . . . . .

Nhìn lướt qua Tề Hoan, Ngụy Phong không tiếp tục ra tay với nàng nữa.

Dù sao nơi này cũng là địa bàn của Tiểu Ngân, hơn nữa nam nhân nhà mình vẫn còn ở đây, Tề Hoan cũng không sợ mình có gì bất trắc, liền đi theo sau lão già kia đi gặp Tiểu Ngân.

Lúc nhìn thấy Tiểu Ngân, hắn đang ăn điểm tâm. Tề Hoan vô cùng tò mò về các món ăn thường nhật của Tiểu Ngân, không biết con rắn này còn đặc biệt yêu thích món củ cải nữa hay không.

Nhìn bàn ăn vô cùng thịnh soạn kia, hơn nữa tuyệt đối không phải phần thức ăn dành cho một người, nụ cười trên mặt Tề Hoan càng đậm. Quả nhiên, không lâu sau nàng đã nhìn thấy hồ ly nhà nàng chui ra từ trong đống thịt.

Tiểu hồ ly trông thấy Tề Hoan lại liếc nhìn mấy người đi theo nàng, nháy mắt mấy cái tỏ vẻ nghi ngờ, nhưng nó cũng không mở miệng nói chuyện, mà nhảy về trong ngực Tiểu Ngân, mặc sức lăn lộn trên người hắn, không bao lâu sau đã làm cho xiêm y màu trắng của Tiểu Ngân biến thành xiêm y dính đầy dầu mỡ.

“Ngụy Phong đại nhân, đã lâu không gặp.” Giọng điệu của Tiểu Ngân mặc dù rất tôn kính, nhưng trong hành động thì lại không nhìn ra chút tôn kính nào, làm gì có ai lại ngồi chào như vậy.

Hành động của Tiểu Ngân khiến sắc mặt Ngụy Phong trở nên khó coi, nhưng giọng lão vẫn như bình thường, “Nghe nói ngươi sắp thành thân với Tiểu Như?”

Đây không phải là chuyện đã rõ ràng sao, lão lại còn phải hỏi. Tề Hoan bĩu môi, tự mình tìm lấy một cái ghế ngồi xuống, vốn định ăn một chút nhưng nhớ ra tiểu hồ ly vừa lăn lộn trong đó, khẩu vị của nàng trong nháy mắt giảm đi một nửa.

“Đổi lại một bàn khác.” Tề Hoan không khách khí ra lệnh, tên thị vệ thiếp thân đứng bên cạnh Tiểu Ngân nghe thấy lời Tề Hoan nói thì sửng sốt, nhưng rất nhanh đã có người đi tới hỏi han, “Phu nhân muốn ăn gì ạ?”

Người nói chính là quản gia của Tiểu Ngân, coi như có quen Tề Hoan, hắn cũng vừa mới biết Tề Hoan đã lập gia đình, cho nên hợp thời gọi một tiếng phu nhân.

“Chút điểm tâm thanh đạm thôi.” Gần đây khẩu vị của nàng không được tốt, có lẽ do hàng ngày ngủ quá muộn. Nhìn đám nha hoàn kia đem một bàn thức ăn đầy dầu mỡ lui xuống, Tề Hoan ngáp một cái, chuẩn bị lát nữa trở về ôm tướng công ngủ tiếp.

Hành động này của Tề Hoan khiến vẻ mặt của Ngụy Phong đại nhân lập tức cứng lại, lão mang Tề Hoan tới đây cũng không phải để nàng ta ăn điểm tâm.

“Đúng vậy, có điều Ngụy Phong không phải vẫn luôn bế quan sao, sao lại có thời gian đến tham gia hôn lễ đây?” Ngón tay Tiểu Ngân vẫn mân mê trên cổ tiểu hồ ly, da lông chỗ đó rất mềm mại, sờ vào thật là thích.

“Ta tới là vì Hỏa Nha, ta nghe Tiểu Như nói, nữ nhân này biết tung tích của Hỏa Nha, là thật sao?” Giọng Ngụy Phong mang theo mấy phần chất vấn.

“Nói nhảm, Hỏa Nha vốn không quen biết nàng, hai người bọn họ sao lại liên quan đến nhau được.” Tiểu Ngân dùng một tay vuốt ve tiểu hồ ly, giương mắt chậm rãi quét qua Hỏa Nha và Lục Ương phía sau Ngụy Phong.

Ánh mắt của hắn bình tĩnh lạnh nhạt, nhưng lại làm cho người ta nhìn mà cảm thấy lạnh lẽo trong lòng.

“Vậy ngươi nói cho ta biết, nàng là ai? Ta nghe Tiểu Như nói, ngươi hình như đã quen biết nàng từ lâu rồi.” Nếu Tiểu Ngân phủ nhận, Ngụy Phong cũng không có ý tiếp tục truy cứu, chuyện này không có chứng cứ xác thực, hắn không thể cứ như vậy mà định tội danh cho Tiểu Ngân.

Nếu là người khác, lão căn bản không cần chứng cớ, song đây lại là chỗ của Tiểu Ngân, lão không thể lỗ mãng như vậy.

“Sao nào, Ngụy Phong đại nhân cảm thấy rất hứng thú với các mối quan hệ của ta sao? Đại nhân có cần ta cho ngươi biết, những năm qua ta đã giết bao nhiêu người, đã làm bao nhiêu chuyện vì thiên đạo không?” Giọng điệu của Tiểu Ngân vẫn bình thản như cũ, nhưng ý tứ trong lời nói cũng đủ khiến Ngụy Phong á khẩu.

Lão biết những lời mình nói có chút hơi quá, nhưng Ngụy Phong vô cùng tò mò về thân phận của Tề Hoan. Nghe nói, nữ nhân này đột nhiên xuất hiện ở Tiên giới, không riêng gì Ngân, ngay cả Minh Hỏa dường như cũng biết nàng, người này rốt cuộc có thân phận gì, tại sao ở Tiên giới chưa từng có tin tức của nàng?

Hoặc là, nàng cũng là Tiên nhân sống sót khi lục đạo bị hủy diệt lúc trước, nhưng tại sao lâu như vậy nàng mới chịu xuất hiện, hơn nữa tu vi của nàng lại thấp như thế? Tu vi thấp là một chuyện, thời gian trước Ngụy Phong còn nghe nói, nữ nhân này đã đến điện Lôi Thần, quang minh chính đại cướp đi một người trong điện Lôi Thần, hoàn toàn không thèm để ý tới Thiên Phạt. Thậm chí có người còn nói, thật ra thì nàng còn trên cả Minh Hỏa, đối với những chuyện này Ngụy Phong cũng chỉ nghe một chút mà thôi, chứ không cho là thật.

Nếu như nàng thật sự lợi hại như thế, sợ rằng lúc nãy đã ra tay với mình rồi. Có điều, thân phận của nàng đúng là còn phải chờ xác định.

“Ta cũng không phải có ý này, chẳng qua, nữ nhân này thực sự vô cùng khả nghi.”

“Không biết ta khả nghi ở chỗ nào? Bản thân ta lại cảm thấy ngươi đột nhiên xuất hiện ở nơi này mới là khả nghi đấy, người ta muốn thành hôn, ngươi lại tới phá rối, hay thật ra là ngươi nhìn trúng Hỏa Như nên mới cố ý đến gây rối đây?” Tề Hoan không mặn không nhạt nói, thành công khiến Ngụy Phong xanh mặt.

————–

TNN: chương sau là bắt đầu công cuộc ‘giết người cướp bảo bối’ của 2 vợ chồng Hoan-Dạ =)))) đương nhiên người ham của là mụ Hoan và kẻ thực thi là lão Dạ nhà ta rồi hô hô hô

Lão già Nguỵ Phong này dám cầm bảo bối lượn lờ trước mặt mụ Hoan, đúng là chán sống hắc hắc

Link Comt FB

Discussion46 Comments

 1. Mấy người này thật đúng là chán sống, mà cái con hỏa như không biết mình là ai lại dám sai người động đến tề hoan, ngại sống quá dài sao?
  Mà sau khi tiểu ngân thành thân thì cũng vứt cô ta vào một xó, căn bản chẳng thèm để tâm. Hắn còn phải ôm tiểu hồ ly mà lăn lộn. Đúng là cố đấm ăn xôi tự mình làm khổ mình mà

 2. Không ai vô sỉ hơn mụ Hoan được có thể biến trắng thành đen biến đen thành trắng dễ dàng như mụ được. Dám chụp mũ mụ thì mụ chụp lại cho cái nón to đùng luôn. Tự dưng lại bị mang tiếng có ý với hỏa như rồi đến phá rối hôn lễ của người ta thế này có nhảy sông cũng ko sạch đc tội danh này.

 3. Xì cái con LƯ này xảo trá quá đánh không lai rồi kêu thêm người giúp hả mà cũng hết bik nói kêu ai không kêu đi lâu cái ông này sao thấy đầu óc của ỗng chậm tiêu sao ấy muốn giết người mà còn đi xin phép nữa h coi đó mụ Tề Goan h thoải mái ngồi kêu điểm tâm lên ân kìa vui chưa

 4. ta thấy buồn cười a, mấy cái lão tiên nhân kia lúc nào cũng tự cho là mình đúng a, mà cái lão ngụy ngụy gì đó thật đáng ghét, sao chỉ nghe 1 phía cái con Lục ương (mặc dù nó nói đúng, hắc hắc)
  chương sau 2 vc mụ Hoan đi cướp của gì vậy Nhi tỷ,,,ta hồi hộp a
  mà ta đọc đến đoạn chuyện trẻ con k nên biết ta buồn cười a~~~~, Dạ ca đúng là vất vả quá rồi
  mà mụ Hoan k thèm ăn đồ dầu mỡ, có lẽ nào đã cóa tiểu Dạ a~~~

 5. Lão Ngụy Phong này có bảo bối giá trị gì khiến mụ Hoan nhà mình nảy sinh lòng tham vậy? Mụ Hoan rất kén chọn nha, không phải bảo bối kỳ quái mụ sẽ không nhận đâu. So với những mạng người của phái Thanh Vân thì mạng của Hoả Nha đáng kể gì. Hoả Như mà biết ca ca ả đã giết bao nhiêu người phái TV coi ả còn nghĩ ca ca mình chết oan hay không?

 6. lão già quỷ phong này cầm bảo bối gì mà 2 vợ chồng nhà Mặc dạ tính giết ng cướp của thế :)) chắc ko phải thiên bia chứ…mà hoả như càng ngày càng lộ rõ chỉ có thể là thứ nữ mờ nhạt thôi, xuất hiện ko đc bik tới, quá trình cũng ko hoành tráng, và sẽ nhanh tắt ngúm, chưa gì đã đặt ý đồ lên TH, còn nhờ người khác, ko có đầu óc mà, Tiểu ngân nhất định sẽ ko cưới đâu, chẳng qua làm trò cho đệ nhất thần tướng nhìn thôi, mà cưới rồi, sẽ động phòng à? cam đoan là ko hề, ng ta ko có cảm xúc với nữ nhân mà :)) TH chắc có thai rồi, nên mê ngủ, ko thik dầu mỡ, còn linh khi nồng đậm chắc do thai nhi có bản lĩnh từ bụng mẹ…
  Mình vẫn ko hiểu, vì lý do gì mà khiến tiểu ngân đoạn tụ thế :))

 7. He he ta mong chờ ^^ rõ khổ cho bác Dạ đã zà rùi nhg vẫn vác xác làm cu li giúp vợ đoạt bảo^^thik nhứt là cảnh 2 vợ chồg đi gây họa đắc tội ng ta~~
  Lại thêm 1con “cá” ngu ngốc đu choc tổ ong bà Hoan. Bà Hoan giỏi nhứt là lhoảng phẫn trư ăn hổ mừ
  Bi zờ ko thôg cảm nổi cho HN rùi
  Haiz dạo này nàng uống nc tăng lực à, ta mới zô tối qua sáng nay zô là có típ chg mới~~đã quá~~^^

 8. poor lão già kia :v
  đã chết sớm thôi thì ta cũng chẳng thèm nhớ tên nữa :v há há
  ngu thì chết chứ tội tình gì cầm tiền đi lại trước mặt kẻ tham tiền :v
  ko bị vợ chồng nhà này cướp mới lạ há há
  ta thật vẫn ko có cảm tình với Hỏa Như
  người ta bảo chủ nào tớ ấy thế nên ko tin được :3
  thanks các nàng nha :3

 9. Cái lão già Ngụy Phong này thật đáng ghét tự cho là đúng sau này bị vợ chồng Hoan Dạ cướp mất bảo bối cũng đáng đời. Mà không biết chân thân của Ngụy Phong là con gì nhỉ?
  Tề Hoan cũng thật cao tay a, làm cho Ngụy Phong một bụng tức nghẹn khong biết phải làm sao. haha :)))))))

 10. Khuong Thi Huong Brl

  Đọc chương này thì thấy chướng mắt cái con nhỏ người hầu của HNhu rồi đã vậy còn thêm lão già NKP này đâu ra xuất hiện muốn giết TH nữa chứ. Nhưng đọc spoil của nàng thật háo hức nha, không biết lão già đó lại đem bảo bối gì ra mà để bị mất mạng vậy nè. Thật đúng tội nghiệp mà, ai biểu lão ỷ lại vào tu vi TH thấp mà coi thường đi. Mụ Hoan nhà ta trước giờ có bỏ qua bảo bối nào đâu chứ, mà cũng chỉ có mụ là đi lấy đồ của người ta mà không ai lấy lại được mới hay. hjhj, mong chờ màn hay quá. Thanks các nàng!

 11. Là tự mình đưa đến cửa nha, ai bảo trước đấy cũng đã đắc tội với mợ rồi, có cơ hội làm sao mợ lại không ra tay cho được. Hỏa như kia là đang tính chiêu trò gì. Cả ả nha hoàn bên cạnh thôi cũng thật đáng ghét. Thanks tỷ

 12. =)) cái lập luận của mụ Hoan đúng là làm người ta á khẩu ” hay người nhìn trúng Hỏa Như…” nghe mới đê tiện làm sao. hắc hắc vô cùng háo hức vs xì poi của nàng, đã lâu rồi không thấy vợ chồng nhà này cấu kết nhau làm việc xấu rồi. tks nàng

 13. thanks. Uầy, lõa Ngụy Phong này thật là ngu ngốc a, chưa biết rõ đối phương là ai mà đã dám ra tay rồi sao, lại còn cầm bảo bối lượn lờ trước mặt mụ Hoan nữa. kết quả chỉ có chết thôi. Hắc Hắc.
  Ta cảm thấy mụ Hoan giông như là đang mang thai!? Mụ ấy không thích ăn dầu mỡ lại có thể hấp thu đc linh khí thì chắc là có thai rồi cũng nên. mà uổng công Lão Dạ bao ngày cày cấy, cũng phải có một đứa chớ*_* . Mà Hoan Hoan à, ngươi thật sự bắt Dạ ca thực hiên tam tòng tứ đức sao? thật không hổ là mụ Hoan , bái phục
  hóng

 14. Phạm Hải Lương

  Khẩu vị thay đổi, bạn ý bắt đầu mang bầu rồi chăng? ;))
  Thằng thần tướng đệ nhất giỏi như vậy cơ à? Nó từ đâu chui ra nhỉ? Sau vụ phá huỷ lục đạo nó mới xuất hiện mà đã vượt qua Minh Hoả leo lên vị trí đệ nhất thì khủng là đúng rồi.

 15. Hoàng Lan Phương

  Tỷ Hoan ngày càng ham ngủ, lại chán đồ ăn dầu mỡ mà trước nay tỷ coi như sinh mạng qua ăn nhạt ha hả quả nhiên không bõ công lao bao ngày Dạ ca cày cấy cuối cùng cũng kết trái. Cái lão già này ngứa mắt thế không biết, bị Hoan tỷ làm cho á khẩu luôn, mà bảo bối của lão là cái em thú bên cạnh có phải không vậy.

 16. Cuối cùng TH cũng sắp quay trở lại với việc đi cướp bảo bối của người. Nhớ cái thời xưa gì đâu, bà này đi đâu cũng nhặt được hàng quý mà chủ yếu ngày xưa là cướp của ông chồng. H là đi cướp của người mà cũng là nhờ ông chồng. hi hi hi

 17. haha thay đổi khẩu vị chả lẽ lại có tiểu mặc rồi. ^^ cầm bảo mà lượn trước mặt mụ hoan a, kích thích ghê thế thì bảo sao? phải nói hỏa như này đúng là đại ngu ngốc đã có ý giết thì phải làm luôn chứ lại còn tỏ vẻ ta là người hiểu biết

 18. Haiz *cảm thán nhìn trời* hai vợ chồng nhà này quả nhiên là cực phẩm mà. À phải nói mụ Hoan quả nhiên là cực phẩm mà. Tội cho tên NP kia dám đắc tội với mụ Hoan, lại còn cầm bảo bối lượn qua lượn lại trước mặt mụ. Quả nhiên là ngại sống quá dài rồi. Còn ả HN kia đến bây giờ thì ta phải khen cho ả hai từ “ngu ngốc rồi”. Đây là phủ TN, ả dám mang người đến đây gây chuyện lại còn muốn mang đến tra hỏi trước mặt TN. *nhướn mày* ả ta bị thần kinh phân liệt hả. Tks nàng

 19. Khẩu vị của người ta không nặng vậy đâu, ngoại hình đã là lão già họm hẹm sắp về với trời đất rồi đâu còn sức mà đòi cướp dâu gì đó chứ, Tề Hoan cũng vu oan cho người ta quá mà.
  Thật tội a Dạ không biết bị Tề Hoan hành hạ kiểu gì mà không rời giường được vậy. Chậc sau bao lâu nỗ lực vậy chắc chắc trong bụng Tề Hoan đã có em bé rồi chứ bình thường vẫn là người không thịt không vui hôm nay lại chuyển sang ăn thanh đạm nha.

 20. đậu đen! trí nhớ ta đã kém còn nhảy ra thêm 1 lão già T.T Hoan Hoan mau cho lão bốc hơi khỏi lục đạo đi mất công tốn bộ nhớ của ta T.T rồi có thể tiện đường xử lí luôn HN vs LU nữa T.T nếu rảnh rỗi quá thì vặt râu lão ĐNTT vs lột da MH luôn cũng đc T.T thực sự thì nhiều nv quá ta cũng hơi đau đầu chút xíu nên Hoan Hoan nhớ diệt nhanh zô hen… thánh kìu :3
  LU sức ko đủ nên gọi hội tới quần ẩu mụ Hoan à :)) có vẻ là e thấy cuộc sống quá nhàm chán r :))
  hóng chương sau :v

 21. òi nàng cứ sờ poil thế này mà ko cho chương mới thì lòng ta cồn cào lắm ý, suốt ngày lại mở đt lên ngóng chương mới nữa thôi.
  ko biết cái bảo bối gì mà khiến bà Hoan nổi lòng tham của nhỉ? a Dạ đúng là phụ xướng phu tùy, hahah, phát huy hết mức luôn.

 22. híc híc, bảo bối, bảo bối gì vậy, sao mà anh Dạ thê nô quá đi, nam tử hán đại trượng phu phải đội trời đạp đất chứ, hắc hắc hắc. Đúng là sao lại có người ngu như thế chứ, tiền tài ko được lộ ra ngoài, mà lại lộ với ai ko lộ lại là Tề Hoan, chán sống, chán sống rồi. mà đám người kia thấy ngu chưa, tưởng rằng TN sẽ đứng về phái chúng kia đấy, sao ko mở to mắt mà nhìn xem TH là ai, bị tu vi của mụ đáng lừa ha ah ha, mấy người mà biết mụ là người hủy lục đạo thì sao nhờ :)))))))))))))

 23. Vâng ông già đó sắp sửa biết mùi lợi hại của vợ chồng nhà biến thái Hoan – Dạ này rùi :v nghe tỷ xì poi làm e thấy nôn nao quá đi nha :3 àh khẩu vị của mụ Hoan thay đổi rồi kìa…có phải “có” rùi k?? hehe

 24. Bảo sao tự nhin con nô tì nho nhỏ mà bỗng ăn gan khủng long đi uy hiếp mụ Hoan!!Hóa ra là có người bảo kê a!!o( ̄- ̄)o

  Ủa lạ nha!! mụ Hoan mà lại ko thích ăn thịt sao!??**dụi dụi mắt** Ta có nhìn nhầm ko ta!!! Bả chả phải người ko thịt ko vui sao!!? Vậy mà bây giờ lại chán ghét!!Chả có lẽ bả…. mang thai rùi!!!Oa ~(≧▽≦)~ vậy là ko uổng công lão Dạ cống hiến hết sức ngay đêm gieo giống a!!!Mà ta cũng thiệt là tò mò ko bít trò trẻ con ko nên biết mà mụ Hoan dụng hình trên lão Dạ là gì mà có thể khiến ổng đến sáng hôm sau cũng dậy ko nổi nga!!!

  Ôi sì poi chương sau hấp dẫn wa’ đi!!!Có thằng ngu mới đem bảo vật lượn lờ trước mặt mụ Hoan!!◤(¬‿¬)◥Vậy là sắp đk xem một màn giết người đoạt bảo của hai vợ chồng biến thái nhà này rùi!!Háo hức wa’ đi!!!! (Ngọc Hoàng đại đế ơi!!Sao con lại xấu xa mún xem người khác gặp họa vậy chứ!!Ôi Chúa tôi!!?thật ko thiện lương chút nào!!Nam mô a di đà phật!!(◡‿◡✿)

 25. khẩu vị thay đổi hay có khi là có tin vui nhể :3
  sao lại cầm bảo vật lượn lờ trc mặt mụ hoan??? bảo vật gì mà mụ hoan lại ham hố thía =]]]]]]

 26. aizzz. ta là ta hóng nhất đoạn xì poi của nàng luôn đấy ^ Bảo vật mà nàng nói liệu có phải là thần khí k nhỉ, ta quên mất là cái bồn tắm Hôn độn điỉnh gì kia mụ Hoan đã thu lại chưa rồi ấy ^^
  Sao cảm giác như bé Mạc sắp xuất hiện rồi nhỉ -__- Kể ra vì Ân Mạc chưa ra đời nên gọi là bé chứ, còn ta k thể nào tìm ra mối liên hệ giữa cái tên hòa thượng ti bỉ nham hiểm đấy với 1 thằng nhóc chưa sinh đc a^^ Mà tiểu Mặc còn chưa xuất hiện mà lão Dạ đã phải thực hiện tam tòng tứ đức rồi, thế thì đợi đến khi mụ Hoan thực sự có bé Mặc ấy, cuộc đời lão dự là phải chính thức bước vào cuộc đời nông nô k có ngày giải phóng luôn mất =))))))))
  Tiểu hồ ly ng bé bằng cái nắm tay mà ăn hết cả bàn, cứ nhìn đủ biết Tiểu Ngân đã nuông chiều tiểu hồ ly rồi =))))) cái kiểu ăn xong chùi hết dầu mỡ vào áo trắng nhà ng ta, phải ng khác thì k còn cái mạng mà về nhà đâu á ~~~~~

 27. mu Hoan thong minh biet thoi biet the day chu, biet k danh lai lao gia kia thi dut khoat doi cuu vien, doc cai doan TN voi tieu ho ly ma thay TN chieu chuong tieu ho ly qua di, hinh tuong my nam lanh lung quan ao toan dau mo that la buon cuoi k nhin duoc luon. cai lao gia kia thich ra ve ta day lam ma, roi lao nay se biet the nao la le do luon

 28. – giương mắt chậm rãi quét qua Hỏa ” Nha” và Lục Ương phía sau Ngụy Phong => NHƯ
  thì ra là có bgười chống lưng nên mới hóng hách uy hiếp tề hoan hừ chỉ là lão già thôi dám ức hiếp tề hoan sao chờ đấy dạ ca tỉnh dậy thì chúng mày biết tay. Nghe TNN tỷ nói thế em càng tò mò a không biết là dạng bảo bối gì mà khiến tề hoan phải cướp cho bằng được đây

 29. Ồ ồ,hay à nha,k nghĩ là lại xuất hiện thêm vài kẻ ngu cho mụ hoan tiêu khiển nữa,đúng là ếch ngồi đáy giếng,tự cao tự đại,hừ.hỏa như này làm như chuyện gì ả cũng nắm rõ k bằng.sao sao khẩu vị thay đổi à,có khi nào lão dạ sắp bị hành nữa k vậy

 30. mụ Hoan lại đột nhiên bất ngờ thích ăn thanh đạm chắc chắn là dấu hiệu rồi. mà 2 vợ chồng vô sỉ kia định cướp gì vậy? ko phải con thú nào đấy đứng cạnh Ngụy Phong chứ?

 31. công nhận khẩu vị hai anh chị này nặng quá nha . do tác giả ko tả kỹ cảnh giường chiếu chứ nếu có chắc gắn mac r21+ là ít . hắc hắc . mà chắc chị có bầu hay sao nhỉ hồi nào giờ ” ko thịt ko vui ” mà ta . ta nói này , ko chỉ ở nhân giới mà tiên giới cũng vậy , có của thì giấu đi nhé ngụy phong . cứ khoe giàu đeo đồ quý đi lung tung thế kia bị cướp thì ko oan chút nào ahhhhh .

 32. tề hoan phát ngôn sốc thật, làm lão già đó á khẩu luôn, haizz, tội nghiệp cho những người gây chuyện với tề hoan, tất cả đều không có kết quả tốt đẹp!

 33. Chac chac , co khi nao mong uoc cua mu hoan da thanh su that, sap co con roi,da ca lan nay tinh gia hoa non chang,lan nay them mot nhan vat moi xuat hien, tu khi luc dao lap lai nhieu nguoi quen mu hoan qua

 34. Vệ đạo cái thá gì? toàn mấy lão già cổ hủ, mặt song song với trời. hừ. nghĩ chỉ kém Thần tướng thôi ư? kém cả Quỷ Tiên đẹp trai Mặc Dạ đấy

 35. dạo này bận học hành, lâu lâu vào có 1 lèo truyện thấy kích thích s á. Tiên giới đủ loại ng hết á, kẻ vệ đạo phải nói toàn đạo đức giả, chỉ biết cái lợi cho mình chứ bảo vệ dc ai. hứ chả ưa được ng tiên giới, haizzzz, chỉ bk giỏi cướp của ng khác, tự nhận là của mình, toàn lũ mặt dày không à. Mà khâm phục Hoan tỉ thật chứ, có chok bá đạo thích ghê à, thích gì là anh cướp về cho tỉ, ta ngưỡng mộ

 36. Theo như nàng nói thì anh Dạ bắt đầu cuộc sống vô địch siêu cấp thê nô rồi à , bà Hoan kia chê thịt thì chắc là có bầu rồi, anh Dạ làm thê nô cho mụ cũng là đúng thôi. Rồi chả bảo làm sao mà ghen tị với cả thằng con luôn, đến ạ anh luôn vì ghen nha

 37. Tự nhiên lại mọc ra mọc ra cái tên Ngụy Phong này, tưởng oai phong đến đâu chứ gặp phải TN với mụ Hoan không phải là đứng á khẩu không làm gì được sao?
  Mụ Hoan giờ lại chán thịt đòi ăn chay có khi nào là có thai rồi hay không?

 38. đệ nhất thần tướng có phải là Thương không nhỉ ta nghi lắm nha. Ta tò mò bảo bối gì của Ngụy Phong mà khiến Hoan tỷ không cầm lòng được vậy haha cho hắn ta tiếc của mà chết nha

 39. nghe tên 2 vc nhà này ghép vô nó cứ sao sao ý.Hoan là hoan hỉ vui mừng nhưng cũng có nhiều ý bóng đại loại như hoan thú hoan ca v.v..Dạ thì chắc chắn là chỉ ban đêm buổi tối rồi.thành ra mình cứ thấy :hàng đêm hoan lạc. …
  xịt máu rồi.các nàng thông cảm.mình nghĩ hơi lung tung rồi.

 40. Tiểu Sắc Tử

  Món thanh đạm mà không phải là một bàn thịt.tỷ có rồi sao?lăn lăn lộn lộn mãi cuối cùng cũng có kết quả

 41. Ta ghét con mụ lục ương ghê, chỉ là nô tì mà cứ như hoàng hậu ấy hống hách. Mà chị Hoan có bầu rồi hay sao mà chuỷen sang ăn chay thế, càng ngày càng hay!

 42. đội của mụ Hoan đúng là công phu đổi trắng thay đen là vô dịch
  còn con nô tỳ Luc Ương kia ngta ko làm ảnh hưởng gì tổ tông nó mà mới gặp đã kiếm chuyện có ngày cái miệng hại cái thân

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: