Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 213

61

Chương 213: Ngươi theo nó đi

Edit: Nuxuku

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Tiểu hồ ly vốn ngoan ngoãn ngồi xổm trên người Kiều Xảo đột nhiên nhảy đến trên vai Tề Hoan, rì rầm một đống bên tai nàng, Tề Hoan nghe xong thoáng có chút kinh ngạc, sau đó khẽ gật đầu.

Hai người nói chuyện không có ai nghe thấy, ngoại trừ Mặc Dạ ra cũng không ai chú ý.

“Ma Tôn đại nhân, ta thấy con trai của ngươi cũng không còn gì đáng ngại, phiền ngươi qua xem cánh tay của ta trước được không?” Tề Hoan hơi nhúc nhích cánh tay trông như ổ bánh mì của mình.

Dù sao cũng do con mình gây phiền toái, Thiên Khuê đương nhiên sẽ không bỏ mặc, huống chi trong lòng hắn cũng hiểu, Thiên Doanh chắc chắn không bị thương tổn gì, Tề Hoan dù thế nào cũng sẽ không thể đả thương con trai hắn ở nơi này.

Nghĩ vậy hắn buông Thiên Doanh xuống, ai ngờ Thiên Doanh vậy mà hai chân mềm nhũn ngồi bệt trên đất. Thiên Khuê nhướng mày, “Làm sao?”

“Con, con không đứng lên nổi, vừa nãy nàng ta làm chân của con bị thương.” Máu tươi màu đỏ từ vạt áo của nó chảy đầy đất, trong mắt Tề Hoan càng lạnh như băng. Rất tốt, vu oan đúng là đủ tuyệt.

Thiên Khuê nửa ngồi trên đất, xốc áo bào của Thiên Doanh lên, phát hiện trên đùi nó có một vết thương xâu đến tận xương.

Không đợi Thiên Khuê có ý kiến, đầu cầu lại truyền tới một trận rối loạn, chính là dì nhỏ của Thiên Doanh. Sau khi nữ nhân kia xông tới, vẻ mặt lo lắng ôm lấy Thiên Doanh, trong miệng còn không ngừng hỏi han, “Thiên Doanh, mau nói cho ta biết, tại sao cháu lại biến thành như vậy, là ai làm cháu bị thương?”

Lời nữ nhân kia nói làm cho chân mày Thiên Khuê càng nhíu chặt, vốn định xử lý nhanh chóng chuyện này, kết quả lại thêm một người đến gây phiền toái.

Thiên Doanh chỉ vào Tề Hoan và Kiều Xảo, vẻ mặt đau khổ bộ dáng thâm cừu đại hận nói, “Chính là hai người các nàng hại cháu, hai người bọn họ muốn hại chết cháu.”

Bây giờ thì hay rồi, trong nháy mắt hai người bọn họ đã trở thành tội phạm giết người.

“Các ngươi, các ngươi thật quá đáng, nó vẫn còn là con nít, dù sao chủ tử cũng tốt với ngươi như vậy, sao ngươi có thể đối xử với Tiểu Doanh như thế!” Nữ nhân kia trực tiếp bỏ qua Tề Hoan, hướng mũi nhọn về phía Kiều Xảo.

Kiều Xảo nghe vậy trầm mặc không nói, sư phụ đã không cho nàng mở miệng, đương nhiên là có cái lý của người.

Tề Hoan cũng không phải loại người lương thiện gì, nếu thật sự làm nàng phát bực, cho dù bọn họ muốn kết thúc chuyện này ở đây cũng không dễ dàng như vậy đâu.

“Ở Ma giới thế nào ta không rõ, nhưng theo ta được biết, ở nhân gian, người sống mấy ngàn năm dường như đã không còn tính là đứa nhỏ nữa. Nếu như hắn sống lâu như vậy mà chỉ có chút bản lãnh đó, thì Thiên Khuê, ta thấy ngươi vẫn nên tìm một người thừa kế khác đi.” Lời nói vừa rồi của nữ nhân kia làm cho bàn tay đang ôm eo Tề Hoan của Mặc Dạ xiết chặt lại. Biết rõ hắn tức giận, Tề Hoan vỗ vỗ tay hắn giống như an ủi.

Nàng đương nhiên muốn chừa chút mặt mũi cho Thiên Khuê, ở địa bàn của người ta, loại chuyện cãi nhau này cứ để cho nữ nhân làm là tốt rồi.

Thiên Khuê trầm mặc không nói, hoàn toàn chính xác, bởi vì bản thân là ma, nên tuổi tác đối với hắn cũng không phải chuyện gì đáng chú ý, nhưng trải qua nhắc nhở của Tề Hoan, hắn mới phát hiện nhi tử của mình dường như đã không còn nhỏ nữa rồi.

Cho dù chu kỳ sinh trưởng của ma tu tương đối dài, thì nó cũng nên trưởng thành.

“Ngươi nữ nhân ác độc này, ngươi. . . . . .”

Nữ nhân kia còn chưa dứt lời, sắc mặt Tề Hoan đã đanh lại, “Ta đang nói chuyện với Thiên Khuê, ai cho phép ngươi xen vào, ngươi là cái thá gì, không biết trên dưới.” Ai ~ nàng rốt cục cũng có thể dùng thân phận để trấn áp người khác rồi.

Chậc chậc, lớn tuổi cũng có chỗ tốt a ~~

“Lại nói, ta vẫn còn ở đây, tuy Thiên Doanh là bảo bối trong lòng ngươi, nhưng Kiều Xảo cũng là đồ đệ bảo bối của ta đấy. Đời này ta chỉ thu nhận một người đồ đệ, ai dám khiến con bé không vui, ta liền khiến cho người đó cả đời sống không được tốt. Hừ, lần này, Ma Tôn đại nhân, ta là nể mặt ngươi tha cho con của ngươi, để nó tự giải quyết cho tốt đi.” Trong lời nói của Tề Hoan thật sự là một chút mặt mũi cũng không chừa cho Thiên Khuê, nhưng Thiên Khuê cũng có lo nghĩ của mình, chuyện này muốn không thể phân rõ ai đúng ai sai, hơn nữa Tề Hoan thân phận đặc thù. Chưa nói đến đằng sau nàng còn một Mặc Dạ, cho dù không có Mặc Dạ, thì chỉ bằng Kiều Xảo đứng đây hắn cũng tuyệt đối không thể làm gì Tề Hoan.

Cuối cùng, Thiên Khuê chỉ đành mặt lạnh bế Thiên Doanh lên, quay người chuẩn bị rời đi.

Tay Mặc Dạ còn đặt trên cánh tay Tề Hoan, hiện tại Tề Hoan đã có thể cảm giác được từng tia độc tố bị hút ra từ trên người mình, mặc dù không biết Mặc Dạ làm cách nào nhưng nàng ngược lại cảm thấy không tệ, lực lôi điện trong cơ thể cũng chậm rãi khôi phục lại như bình thường, đã có thể áp đảo được độc tố kia.

Cánh tay đã không sao, như vậy, trò hay phải lên sàn rồi.

“Con người của ta, lòng dạ tương đối nhỏ, vừa rồi con quái vật trong nước kia muốn ăn ta, ngươi không ngại để ta báo thù một chút chứ.” Tề Hoan tựa vào  ngực Mặc Dạ, giọng nói lành lạnh truyền đến.

“Tùy ngươi.” Thiên Khuê bước chân nhanh hơn.

“Đồ đệ ngoan, con hãy nghe cho rõ. Có một câu nói gọi là giận chó đánh mèo. Thời điểm trong lòng sư phụ ta khó chịu, thích nhất là giận chó đánh mèo. Thỉnh thoảng con cũng có thể thử xem nha, chọn quả hồng mềm mà bóp, tâm tình nhất định sẽ trở nên đặc biệt khoan khoái dễ chịu.”

Khóe miệng Tề Hoan nhếch lên, bàn tay không bị thương giơ ra, trên lòng bàn tay trắng nõn đột nhiên xuất hiện một đạo lôi điện thất sắc tạo thành lốc xoáy, lốc xoáy chậm rãi lớn dần, không đến một phút, toàn bộ bầu trời phía trên đầm nước đã phủ kín mây kiếp dày đặc, từng tia chớp thất sắc trong đám mây kiếp kia giống như từng con rắn độc xuyên qua.

Thiên Khuê dừng bước, vẻ mặt kinh ngạc nhìn Tề Hoan. Nói thật, ngay lần đầu tiên nhìn thấy Tề Hoan, hắn chưa từng cảm thấy nàng có cái gì đặc biệt. Đơn giản là trước kia từng nghe Kiều Xảo nói qua, nói Tề Hoan chính là người lần trước khiến Lục Đạo xoay chuyển, nên hắn đối với nàng có vài phần kính trọng.

Nhưng tu vị của Tề Hoan thật sự quá thấp, hắn quả thật không ngờ, nàng vậy mà lại có thể thao túng lôi điện, hơn nữa, loại thực lực điều khiển lôi điện này, chỉ e còn kinh khủng hơn so với thiên phạt của Tiên Giới.

Thất sắc thần lôi ẩn chứa lôi áp khiến ngay cả Thiên Khuê cũng cảm thấy đè nén trong ngực, càng không cần đề cập đến con Hắc Ma Long vừa mới chui vào trong nước kia.

Ma Long nổi giận gầm lên một tiếng, trực tiếp lao ra khỏi mặt nước, mở rộng miệng vồ về phía Tề Hoan, không đợi nó đến gần Tề Hoan, vô số lôi trụ thất sắc trên bầu trời đã giáng xuống.

Mọi người chỉ thấy trước mắt một mảnh muôn màu muôn sắc, giống như pháo hoa tưng bừng. Thân thể Mặc Dạ thoáng cứng lại, đột nhiên hắn cảm thấy mình thực may mắn, năm đó khi hắn còn là Ma tu, Tề Hoan mới chỉ là một tiểu tu sĩ nho nhỏ mà thôi. Nếu như khi đó nàng có uy lực bậc này, thì chỉ e mộ mình đã xanh cỏ vài thước rồi.

Thiên Doanh vốn ngoan ngoãn nằm trong lòng Thiên Khuê đột nhiên hai mắt trợn tròn, tựa như muốn xông ra, tơ máu che kín toàn bộ đôi mắt, thoạt nhìn làm cho người ta vô cùng sợ hãi. Toàn thân nó không tự chủ được bắt đầu run rẩy, mạch máu từng cái một nổ tung, gần như chỉ trong nháy mắt đã biến thành huyết nhân (người máu).

Nữ tử áo đỏ mới vừa rồi còn mang vẻ mặt đắc ý chưa kịp phản ứng xem đã xảy ra chuyện gì, bây giờ sắc mặt cũng lập tức tái nhợt. Nàng ta không ngờ Tề Hoan lại thật sự có năng lực đối phó Hắc Long kia.

Đó là Ma Long a! Đáng tiếc, ai bảo nó là rồng bị vây ở nơi nước cạn. Tề Hoan còn đặc biệt xuống tay với nó, căn bản không thèm cho nó cơ hội phản ứng, cho dù nàng thất thủ thì sao, có Mặc Dạ ở đây, Ma Long kia còn có thể làm nên trò trống gì?

Sau khi lôi điện dừng lại, toàn bộ nước trong đầm đều biến thành màu đỏ  máu, Ma Long kia toàn thân cao thấp không có chỗ nào toàn vẹn, hiện tại chỉ còn lại một hơi mà thôi, còn Thiên Doanh, tình trạng cũng giống y như con Ma Long kia.

“A, nó làm sao vậy?” Tề Hoan khoan khoái dễ chịu thu tay về, quay người trông thấy bộ dáng thảm thiết của Thiên Doanh, ra vẻ kinh ngạc.

“Là ngươi, là ngươi hại chết Tiểu Doanh, là ngươi, đều do ngươi!” Mắt thấy Thiên Doanh chỉ có hít vào mà không có thở ra, nữ tử áo đỏ kia sắc mặt trắng bệch, như người điên lao về phía Tề Hoan.

Nhưng không đợi nàng ta đi tới đã bị một luồng ma khí ngút trời đẩy trở về. “Nó làm sao vậy?” Giọng Thiên Khuê cực kì bình tĩnh, bình tĩnh quá mức.

“Tiểu Doanh nó, nó. . . . . .” Dưới cái nhìn soi mói của Thiên Khuê, toàn thân nữ tử áo đỏ run lên, ngay cả một câu nguyên vẹn cũng không nói được.

“Nói!”

“Tiểu Doanh nó cùng Ma Long lập khế ước, sau đó, sau đó cùng Ma Long thần hồn song tu.” Dưới uy áp khủng bố của Thiên Khuê, nữ nhân kia rốt cục thành thật khai báo.

Từ Thượng Cổ có một loại phương pháp tu luyện rất khủng bố, chính là cùng ma thú cường đại song tu, thần hồn song tu càng là lựa chọn tốt nhất, ở giai đoạn đầu song tu có lẽ tu vi tăng trưởng không lớn, nhưng càng về sau, tuyệt đối là tiềm lực kinh người.

Nếu tư chất bẩm sinh đủ cao, thậm chí có thể đạt được kỹ năng song tu ma thú thiên bẩm. Đương nhiên, loại song tu này đã từng có thời rất phát triển, nhưng về sau lại biến mất. Nguyên nhân là, sau khi song tu, thần hồn yếu thế hơn có thể bị thần hồn cường đại kia cắn nuốt. Sau khi bị nuốt mất thần hồn, người đó sẽ biến thành con rối, chính là phân thân thứ hai.

Hơn nữa tính mạng của hai người song tu từ nay về sau sẽ buộc lại với nhau, đây là hành vi cực kỳ nguy hiểm.

Những bí tịch tu luyện Thượng Cổ này, Thiên Khuê luôn giấu trong mật thất, ai ngờ, không biết Thiên Doanh lén đi vào từ lúc nào rồi thấy được bí tịch này. Bên trên những bí tịch kia cũng không viết lợi ích và tác hại, nó chỉ một lòng muốn tăng trưởng tu vi của mình, kết quả là cùng Ma Long tiến hành song tu.

Cái gọi là nhất cử lưỡng tiện, Tề Hoan đánh cho Ma Long này chỉ còn lại một hơi, mà tu vi của Thiên Doanh lại kém hơn Ma Long một đoạn lớn, làm sao có thể chịu đựng được, vừa rồi Ma Long vì sống sót đã cưỡng chế cắn nuốt thần hồn của Thiên Doanh để bổ sung cho mình.

Vì thế, rất không may, Thiên Doanh vĩnh viễn sẽ không tỉnh lại.

“Nó bắt đầu tu luyện cái này từ lúc nào?” Nghe nữ nhân kia nói xong, Thiên Khuê cũng không lộ ra vẻ phẫn nộ gì, vẫn cực kì bình tĩnh mở miệng hỏi như trước.

“Từ, từ sau khi ngài gặp được nữ nhân này.”

Cũng bắt đầu từ khi đó, Thiên Doanh tính tình đại biến. Nhưng bây giờ Thiên Khuê đã không muốn tìm hiểu nữa, dù sao hồn phách Thiên Doanh cũng đã bị nuốt sạch, đã không có gì đáng kể nữa. Thuận tay ném thân thể đã không còn hình hài vào đầm nước, trên mặt hắn hiện lên nụ cười làm cho người ta sợ hãi, rồi quay người rời đi.

Sau khi thân ảnh hắn biến mất, nữ nhân áo đỏ kia ngẩng đầu nhìn đám người Tề Hoan, còn định nói gì đó, nhưng không đợi nàng ta mở miệng, thân thể nàng ta đột nhiên nổ tung thành một màn sương máu.

“Nó đã chết, ngươi liền đi cùng nó đi.” Ở một khắc cuối cùng, giọng nói lạnh như băng của Thiên Khuê truyền vào tai, nỗi tuyệt vọng lập tức bao phủ nàng ta.

Nàng ta sai rồi, trước giờ đều sai rồi. Ma căn bản không có cảm tình. Thiên Khuê thật sự quan tâm Thiên Doanh sao? Ai mà biết được.

———————

TNN: mn đã nhầm khi nghĩ Thiên Khuê cưng chiều con trai :))) phải biết đây là Ma giới thích giết chóc chứ k phải nhân gian, MA TU vốn tàn nhẫn máu lạnh sao có tình cảm ruột thịt được, chuyện cha giết con con giết cha để đạt mục đích là bình thường, nếu là con của người mình yêu thì còn có thể nhân nhượng 1 chút :)) mà cũng chưa hẳn =)) đến a Dạ còn xuống tay giết cha giết anh tống cổ con trai bảo bối đi thế giới khác cho khuất mắt cơ mà :))

p/s: muốn tăng chương cho mau hoàn mà tình hình là các nàng comt càng ngày càng ít =.= có khi phải lọc lại danh sách cho pass thôi T_T

Link Comt FB

Discussion61 Comments

 1. oh. tang chuong sao, tuyet the nhi? e comment cham chi the nay chac k bi mat suat cho pass dau TNN ty nhi? doc chuong nay k biet nen vui hay buon nua, vi TD da chet, k con ke gay roi do toi cho KX nua, nhung ma thay cai ten TK mau lanh qua, k biet co doi xu tot voi KX k nua? Mu Hoan lan nay uy vu qua, danh cho MD cung so den noi lanh ca song lung luon.

 2. Méo…. Lọc lại nửa hở đại bàng chúa? Ư ư… Mà ko sao, ta vẫn luôn ủng hộ mọi quyết định của nàng! Yêu nàng nhất muk!
  Sao Tề Hoan biết Thiên Doanh song tu cùng Ma Long nhỉ? Kết thúc này…tuyệt tình quá. Mà cứ nghĩ đến cái cảm giác của anh Dạ thì cứ là đau ruột. Haha

 3. híc, đọc chương này rõ ràng là ta chẳng thấy thích gì cả, nói cho cùng thì ai cũng có mục đích của mình, cái kiểu như ta sống thì ngươi chết và ngược lại, bất kể đó là ai, chỉ có những kẻ thực sự có lòng như TH và MD, với phái TV, KX… là sự gắn bó thì đúng hơn. Nhưng mà nói cho cùng thì tùy vào mỗi người :) chương này cười mỗi đoạn MD cảm thán, ha ha, may mà lúc đó TH thực lực còn chưa như bây giờ :D

 4. Ax h mà còn lọc lại danh sách thì bao nhiu người được đọc chương tiếp theo BKTT đây. Mn cmt nhiu nhiu lên cho vui hjhj. Mụ Tề Hoan thật biết cách hành hạ người khác nha chiu giận cá chém thớt này được à người ta chém cái thới thì cái thớt hư thui còn mụ Tề Hoan chém một cái là cả thớt lẩn cá thành cá thớt bầm lun không biết có ăn được không nữa ai ăn đi ta không dám ăn đâu. Kiều xảo được dạy z sao này nhớ thực hành nha chiêu này dữ lắm đó.

 5. mình vẫn ko hiểu, nếu ma ko có tình cảm, sao hết lần này tới lần khác bảo vệ thằng con hỗn đản đó để nó làm mưa làm gió, bỏ mặc kiều xảo chứ…ở chương này TH bá đạo lắm, ta thik ah,,,phải thế thứ, bình thường giả trư thì cũng có lúc phải hoá cọp chứ. loại ng như thiên doanh và nữ nhân áo đỏ đó đáng chết ngàn lần, việc song tu chắc do hồ ly nói cho tề hoan đây, 1 ná bắn 2 chim. chết tốt lắm :))
  đúng là như dạ ca sợ ah, nếu hồi đó mà TH giỏi bực này, thì lúc mặc dạ tới núi thanh vân lần đầu, chắc là bị sấm sét giáng mấy chục lần rồi :))
  Nhưng mà kiểu này lại càng ko thik Thiên khuê, ko có tình nghĩa như thế, tàn bạo, còn có 1 mặt nhu nhược với con trai bảo bối nữa, cái bộ dáng thà giả bộ ko bik chứ ko đứng ra nói rõ rồi bắt thiên doanh xin lỗi, cái bộ dạng nhanh nhanh bế thằng bé bỏ đi, trc đó thì dung túng, làm kiều xảo ăn bao nhiu bực tức…người như thế, chẳng lẽ xứng với đồ đệ TH?

  • vì thằng con đó dù sao cũng là ng thừa kế, nên TK mắt nhắm mắt mở mặc xác nó thôi :)) dù sao muốn quản Ma giới thì nó phải đủ ác, đủ độc :)))
   nó vừa chết cái là thành thứ đồ bỏ đi luôn :))

 6. Phạm Hải Lương

  Cái vụ tống con trai sang thế giới khác của anh Dạ thì trăm phần trăm do ăn dấm, ko muốn chia sẻ lão bà với con trai :)). Thêm vào đó lại sinh ra thằng con trai có duyên với nhà phật khiến anh ko chạm đc vào vợ con từ ngày nó con trong trứng nước thì làm gì mà chẳng tống cổ cho khuất mắt. Từ bé thằng nhỏ đã thân với hai ông bố nuôi hơn bố đẻ rồi :))

 7. thanks. Đó là do Thiên Doanh ngu ngốc. quả này mụ Hpan một mũi tên trúng 3 con chim a. muốn đối phó với mụ Hoan sao? vẫn chưa đến lượt một thằng nhãi choắt như ngươi dám làm. Dạ ca thực dễ thương nha~ Lại còn nói đến chuyện khi xưa. Mà công nhận chương này nhìn mụ Hoan uy vũ quá, cái đoạn tả mây lôi sắc ấy đẹp nhỉ. mà ta biết là Ma tu không có tình nghĩa cha con nhưng mà ta cứ thấy Thiên Khuê trc nay giả tạo thế nào, hôm nay mới lộ ra bản chất thật
  À mà, Dạ ca đã ném con trai bảo bối của hắn đi để hắn và Mụ Hoan có thời gian ” tân hôn” sao?
  hóng

 8. Chẳng qua mới có một thằng con nên Thiên khuê chưa có máu lạnh sớm thôi chứ có hai thằng chắc thằng thiên doanh này đi từ lâu rồi chứ không đợi đến bây giờ. Đừng nhìn vào tu vi mà khinh thường mụ Hoan nha, mụ Hoan là năng lực tiềm ẩn giả trư ăn cọp đó.

 9. Tu vi của mụ Hoan hiện giờ mới là nhất trọng thiên cơ mà chiêu trò thủ đoạn thì vô số, lại có lão Dạ hậu thuẫn nữa thì mụ muốn 1 tay che trời hay đi ngang trên Tiên giới cũng k có gì lạ ấy chứ. Sống lâu thế rồi mà mới thấy mụ giở trò tính toán với kẻ khác, nay cái thằng nhóc Thiên Doanh miệng còn chưa dứt sữa với cái con Ma Long n chi phát triển lại còn định tính kế mụ, đấy kết cục cũng chẳng hay ho gì. Mà tiểu hồ ly cũng hiểm nha, k nói thì thôi, chứ đã nói thì toàn gây sóng gió à. Tội Kiều Xảo ghê, toàn đc mụ Hoan dạy cái xấu à ^^ Thực ra ta đoán mụ Hoan làm thế chỉ để giễu võ giương oai thôi chứ Kiều Xảo cũng k phải tay mơ, mấy trò đó nàng ta có khi tự ngộ lâu rồi á~~~~
  Dạ ca à, giờ a mới nhận ra điều đó liệu có muộn quá k, may là mụ Hoan cũng thích a, k thì đừng nói tới việc xanh cỏ mà xác cũng bị ném cho thú ăn ấy chứ =))))))))

 10. đấy, phải như thế chứ, mụ tề hoan phải làm như thế chứ lại, cơ mà ko ngờ là mụ giết luôn cả thiên doanh, ha ha =]]]]] chết là đáng lắm ấy, cả con mụ dì ghẻ kia nữa, thiết nghĩ ko có nó sao thiên doanh tìm được bí tịch kia haizzzz giờ chắc sắp đến đám cưới của ngân rồi, hay ghê cơ :3

 11. A nên nói là tên nhóc Thiên Doanh đó ngu ngốc hay là liều mạng đây. Chắc chắn rằng bà dì kia cũng góp phần không nhỏ để xây dựng nên tính cách khó ưa như vậy cho thằng nhóc đó. Mà mợ Hoan ra tay quá là chuẩn xác đi, giận cho đánh mèo ai dè lại trả luôn được cục tức khi nãy. Dạ ca cũng tức lắm đấy, dám khi dễ lão bà ca à, Tên Thiên Khuê cũng từ bỏ được mấy của nợ bên người rồi, Kiều Xảo với hắn chắc sẽ làm lành, nhưng ta rất là không thích tên Thiên Khuê đó đâu, rõ là máu lạnh í, mong rằng hắn đối xử với người mình yêu thật tình quan tâm. Thanks tỷ

 12. uhm, TK sinh ra TD chỉ để làm người thừa kế, khi không đạt tới yêu cầu thì bỏ, không biết tự nguyện bỏ vs bị ép bỏ có khiến TK sinh ra khúc mắc không, có lẽ chỉ trc KX TK mới ra dáng đại thúc hàm hậu thôi. tks nàng, tuân này ra chương tới tấp ghê :D

 13. Tề Hoan uy vũ!!! Giận chó đánh mèo, đây đúng là cách giải tỏa tốt a nhưng có ai dạy đồ đệ cái này không trời. Tề Hoan cùng sư phụ mình như nhau, đều để mặc cho đồ đệ tự vật vờ tu luyện, mang danh sư phụ mà chẳng dạy được cái gì ra hồn cả. Được sư phụ chỉ bảo lại đích thân làm mẫu như vậy Kiều Xảo chắc sẽ nhanh áp dụng thôi.
  Thằng nhóc Thuần Vũ bị vậy là đáng đời, để cha nó bế đi có lẽ đã chẳng sao đằng này lại còn cố ý vu oan giá họa cho người khác, mà người khác ở đây có bao giờ chịu thiệt đâu, đúng là ngu ngốc mà.

 14. khí khí khí khí khí!!!!!!!! Hoan bà bà giết người!!!!!! Khí Khí Khí Khí!!!!!!! Thấy thằng nhỏ bị dư kia mà thấy hả dạ vậy vã :))))) mà nếu TK ko cưng chiều TD thì sao hết lần này đến lần khác cứ bênh vực nó vậy nhỉ? nghĩ đến đó là thấy bực à!!!!

 15. Khuong Thi Huong Brl

  Đáng đời đi, TH tính giận chó đánh mèo thôi, ai dè trực tiếp lấy mạng thằng nhóc đó chứ. Có lẽ mụ Hoan biết rõ con Ma long đó kí kết khế ước với tên nhóc TD này đây mà, do tiểu Hồ ly nói đi. Đúng là ma giới vô tình quá đi, sau này con của TH cũng bị anh Dạ đẩy đến thề giới khác ah, cũng buồn đi, ko biết lúc đó TH sẽ phản ừng sao. Xem ra việc để KX lấy TK cũng phải suy nghĩ lại ah. Xem ra MD cũng phải sợ thì những người khác cứ coi thường TH thì có ngày hối hận không kịp ấy chứ. Thanks các nàng! Mọi người và comt nhiệt tình đi, hjhj

 16. Hô2 ta biết ngay mụ ấy sẽ k nhịn mà,còn tranh thủ vừa xả cục tức vừa dạy đồ đệ nữa chứ,đây hình như là bài dạy đầu tiên phải k nhỉ?xảo xảo cứ dần mà học,gì chứ mấy bài dạy kiểu này thì mụ hoan thừa dạy he2.ở tu chân giới này thì làm gì có tình chứ,ta chỉ thấy mấy người xung quanh mụ hoan là còn có tính người chứ còn lại thì…

 17. hô, cứ thế là thằng bé kia chết rồi, thật là chẳng có thực lực gì cả, dù sao cũng hơn nghìn tuổi rồi mà, ở độ tuổi đó chị Hoan nhà ta còn phóng hỏa, giét người rồi, thậm chí lên trời làm tiên rồi…. Đúng là một việc làm nhất cử lưỡng tiện mà, đánh Ma long cho hả giận, tiện thể giết luôn thằng bé con Thiên Khuê….. Cơ mà sao thiên Khuê lúc này lại lạnh nhạt thế nhỉ????ném ngay xác con mình vào trong hồ, chẳng thấy tỏ ra thương sót gì cả???? Ma vô tinh như vậy, có thể giết con mình liệu có yêu thật lòng không???? liệu thiên Khuê có yêu Kiều Sảo thật lòng không vậy???

 18. Đã như vậy thì ta lại càng cảm thấy không thích TK. Nếu hắn ta không hề có tình cảm gì với tên TD kia thì tại sao còn vì hắn mà ủy khuất KX. Cái này thì nên lý giải như thế nào, thật càng không hiểu nổi. Nói chung từ trước ta đã không có hảo cảm với TK rồi. Người xấu, có con, lại còn bắt KX phải chịu ủy khuất bao năm nay. Hắn thật sự yêu KX hay sao? Cái này ta cũng nghi ngờ rồi. Tks nàng

 19. ta vẫn ko thik TK, đến bây zờ vẫn chưa có cái zi` dể gỡ gạc lại hình tượng =_= đã ko có tình cha con rui` vậy mà lúc nào cũng khiến KX ủy khuất >””< hừ
  càng ngày càng khắc sâu chân ly chọc ai chứ chọc bà Hoan là xác định tương lai ^^

 20. Hố hố, dám đụng vào tề hoan sao, đúng là điếc không sợ súng mà. Lần này thì hay rồi, đều chết cả. Không biết sau chuyện này kiều xảo có ở lại đây không. Thế giới ma hay tiên thì cũng máu lạnh như nhau thôi, làm gì có tình cha con chứ. Như thằng cha minh hỏa đấy, một đống con mà có thương yêu đứa nào đâu. Huống hồ là một người nổi tiếng tàn bạo như thiên khuê chứ.
  Suy nghĩ của mặc dạ thật hay a, đúng là quá may còn gì. Tề hoan là người có thù tất báo. May mà hồi ý anh thực lực cao không thì đúng là xanh cỏ mà

 21. Hoàng Lan Phương

  Quả nhiên là Hoan tỷ, bị người ta đặt điều ấm ức làm sao mà chịu để yên cứ giận chó đánh mèo a, cứ quả hồng mềm thì ta bóp thôi, chỉ có thể thấy rằng tên TD này tự làm tự chịu, quá không may mắn rồi ha ha không ngờ lại tự đào mồ chôn mình. Đúng là ma tu có khác không mấy cảm tình, không còn dùng được thì bỏ đi không thương tiếc. Dạ ca cũng được thu được kinh nghiệm giận chó đánh mèo của tỷ rồi phải coi trừng đó nha

 22. còn đang thắc mắc vì sao thằng nhóc đó bị như thế, thì ra là vậy, nếu thiên khê không yêu thương con trai thì vì sao lại phải cưng chiều nó như vậy? chẳng lẽ chỉ vì người thừa kế ư, nếu là vậy thì thằng nhóc đó cũng có chút đáng thương!

 23. Oh hoá ra tiểu hồ ly biết được bí mật Thiên Doanh và Ma Long song tu với nhau nên đã thì thầm to nhỏ cho mụ Hoan nhà mình biết, thế nên lúc thấy thằng nhóc người đầy máu mụ không có chút nào khinh ngạc nha, cái này gọi là một mũi tên trúng hai đích a. Cơ mà nói đi nói lại ta vẫn thấy Thiên Khuê tàn nhẫn quá, cho dù thằng nhóc kia được sinh ra vì mục đích kế vị hắn những nó cũng là con của hắn mà. Haizz Tiểu Xảo mà gả cho hắn ta thấy không an tâm nha, lỡ như tới một ngày nào đó hắn cũng xuống tay không chút lưu tình nào với tỷ ấy thì sao? Như Dạ ca nhà mình vẫn là nhất, dù ngoan độc với người khác nhưng với mụ vợ nhà mình thì thê nô hết mực nha

 24. nàng mà lọc chắc ta k đc đọc nữa quá, bởi mấy bữa nay học hành điên cuồng, vốn tg đc đọc vào t7 cn ai ngờ đi học kín luôn, đừng lọc mà tội ta lắm í T.T. co mà tiểu hồ ly biết đc TD vs ML song tu nên ns cho mụ Hoan ah, mụ Hoan ngày càng cường hơn rồi, sướng- ing :3

 25. Kho khan lam moi doc duoc chap nay. Ko hieu sao dung dien thoai nhap pass hoai ma no ko chiu. H moi xem dc. TH voi MD lam vay ko so TK mang han sao. Ma KX lai yeu phai TK lam chi. Ma Tu con minh cung khong quan tam thi sau nay lam sao bao dam TK se doi tot voi KX?

 26. Nguyễn Hà Anh

  Cái này gọi là ngu thì chết nhỉ!!o(─‿‿─)o Mà TD ko ngờ chết nhanh vậy đó!! cũng phải thui ai bảo người nó chọc phải là mụ Hoan siêu cấp biến thái năng lực có hạn mà thủ đoạn thì vô biên cơ chứ **chập chập**RIP cho bạn thanh niên chết yểu. Nhưng mà nói thật TD chết như vậy còn may chán!!Cứ nhìn Hỏa Nha bị mụ Hoan hành hạ mãi mới chết đk mà xem. Đó mới thật sự là xui xẻo đấy!!!

  Dạ ca à bây giờ anh mới cảm thán có phải hơi muộn rồi ko!??Nói thật chứ ngày xưa mà mụ Hoan đã khủng bố mức độ này thì có khi cả xác cũng bị mụ nghiền ra thành cám lợn ý chứ đừng nói là đợi đến lúc cỏ mọc đk một thước nhá!!!!

 27. haha thú vị nha, cứ nghĩ tên ma tôn này có 1 đứa con thì sẽ quý ai dè, đúng ma mãi làm ma làm gì có tình. MD tống cổ con là do thằng bé quá khôn làm bố như MD ăn cũng không ít phiền hà. con mụ áo đỏ đã toi đáng đời mà. mụ hoan đúng âm hiểm nha, cũng may cho dạ chứ như lần trước thì anh tan xương với mụ

 28. Aizzz. Ta càng ngày càng phân vân ko biết Thiên Khuê có xúng với Kiều Xảo không đây, nhìn Thiên Khuê máu lạnh vô tình như thế thật đáng sợ. Nếu nói Ma Tu ko có tình cảm thì tại sao Mặc Dạ lại luôn một lòng với Tề Hoan như thế chứ….
  Có phải là tiểu Hồ Ly nói cho Tề Hoan biết là Thiên Doanh ký khế ước với Ma Long ko nhỉ, đây có thể nói đó là năng lực đặc biệt của tiểu Hồ Ly ko, đến cả Mặc Dạ mà vẫn ko biết là Thiên Doanh có ký khế ước với Ma Long cơ mà :))))

 29. anh Dạ là anh ý muốn độc bá bà Hoan cho nên mới có thể tống cổ thằng con zai đi ấy chứ, mà tống cổ nó đi cũng tốt, ở lại bà Hoan nuôi thì ko biết nó lại biến thành cái dạng gì nữa.
  p/s: bà Hoan giết hay quá 1 nhát chết 2 chim. hahaha

 30. còn vụ anh dạ tống thằng con ra thế giới khác là vì ” bát tự không hợp trong truyền thuyết là đây sao !” =)))) ta nhớ ảnh than thế đấy , rồi đá bay thằng con đi =)))

 31. Ha ha tu vi của mụ hoan nay kinh khủng như thế sao ngay cả ma tu như thiên khuê cũng thấy áp lực luôn còn ý nghĩ của dạ ca mắc cười ghê xem ra sao này ca còn sợ mụ hoan thêm vài phần nữa quá. Còn thằng nhóc mất day thiên doanh chết là đáng rồi nha con

 32. hờ hờ cuối cùng cũng có cái kết quả cho cái thằng nhóc láo toét đó. Dám tính kế mụ Hoan thì chỉ có 1 đường chết k hơn. Tiểu hồ ly đi theo mụ Hoan thành ra cũng hiểm như mụ Hoan rồi. Mụ Hoan k ra tay thì thôi mà đã ra tay rồi thì 1 phát trúng 3, quá hời rồi :D nhưng như vậy chưa bằng Hỏa Nha bị mụ Hoan hành hạ chán chê rồi mới cho con người ta chết :v nhóc TD này vẫn còn may chán. A Dạ àh bây h a mới biết sợ àh =)) cũng may cho a hehe sau này đuổi thằng con ra ngoài còn bảo là bát tự k hợp trong truyền thuyết. Thật pó tay với anh =))
  Thanks tỷ :* :* :*

 33. đúng là ta nhầm mờ ma thì chỉ là ma thôi tình ruột thịt chẳng qtrong. đúng là quên mất bản tính khó dời của Ma Tộc mà. Mụ Hoan cũng dạy đồ đệ thiệt là độc đáo đấy tiết học ” giận cá chém thớt” :)))) tks nàng

 34. haizzz, cuối cùng cái lão Thiên khuê ấy có yêu thương gì Kiều Xảo hay không a? ta thấy lo lắng-ing
  Dạ Ca giờ ca đã thấy may mắn chưa? nếu năm đó Mụ Hoan mà có uy lực cỡ này sợ rằng ca cũng k lọt vào mắt xanh của mụ a
  Tiểu Hồ ly nham hiểm, chắc chắn là nó biết nên mới mách cho mụ Hoan giận cá chém thớt lên đầu con ma long kia, Kiểu Xảo lại tiếp bước phái Thanh Vân a~~~, mấy trò này TV phái là no1

  • p/s: mấy hôm nay k được lên mạng vì phải ôn đi, tỷ đừng lọc mm ra khỏi danh sách nhé, hứa sẽ cmt đầy đủ mà :)))

 35. Chậc chậc ta mặc niệm cho bé Thiên Doanh là đúng mà, ác thì phải đền tội thôi, ma giới đúng thật k có tình ng, chỉ vì ng thừa kế nên mới chừa lại mạng sống, chậc chậc. Còn về Dạ ca đọc ngay khúc spoil đã mắc cười, cũng biết sợ vợ ghê đó, cũng may cho ảnh ngày xưa tỷ chỉ mới là 1 tu sỉ nhỏ nếu k mộ anh đã xanh mấy thước haha, hên cho a đấy nhak, lấy chị làm vợ chứ là kẻ thù c thì thôi rồi Dạ ơi

 36. Dung la vo tinh, ma khong phai la con nguoi moi day con che cho om ap vay ma chi chop mat da giet chet con minh, dung la ma dao, nguoi tu tien ai cung khong co tinh cam nua, da doan tuyet tinh chi con biet song chet thoi, tinh than chi la di vang

 37. Tiểu hồ ly cũng ghê gớm quá nha, nhìn thoáng qua đã biết được mấu chốt của vấn đề là thằng nhóc với con rồng đó song tu với nhau rồi ra mách lẻo cho Tề Hoan, bảo sao Tề Hoan lại muốn giết con rồng đó chứ =)) đúng là nhất tiễn song điêu mà . Nhưng mà phải công nhận là tất cả những thứ mang họ Tề đều dần dần bị vô sỉ hóa giống bà Hoan

 38. Thân thể Mặc Dạ thoáng cứng lại, đột nhiên hắn cảm thấy mình thực may mắn, năm đó khi hắn còn là Ma tu, Tề Hoan mới chỉ là một tiểu tu sĩ nho nhỏ mà thôi. Nếu như khi đó nàng có uy lực bậc này, thì chỉ e mộ mình đã xanh cỏ vài thước rồi.

 39. THL giỏi quá đi, nhìn ra được con Ma Long đấy song tu với thằng nhóc Thiên Doanh kia, mụ Hoan đúng là dùng chiêu này để mượn dao giết người mà, đáng đời, ta đã bảo động vào mụ Hoan thì làm gì có kết quả tốt chứ.
  Chỉ là Thiên Khuê cũng quá vô tình đi, lúc đầu tưởng hắn cưng chiều TD là do yêu quý nó ai dè cũng chỉ là người được chọn thừa kế nên đối xử như thế thôi, nếu thế thì KX sẽ ra sao đây?
  Hắn không biết có ghi hận lên người mụ Hoan không nhỉ?

 40. oái, bị ném chết thế mà số tên Thiên Doanh vẫn còn tốt thế, dựa vào hơi thở của Tổ Long để sống đúng không nhỉ? cũng ác quá cơ, đúng là đồng loại với nhau (ma với nhau) mà cả Thiên Khuê và Mặc Dạ ác như nhau, 1 kẻ thì thì cho con chết, 1 kẻ thì ném con đi tận đâu. Há há, chắc vì Ân Mạc khi chưa ra đời mới chỉ là 1 tinh trùng bé nhỏ biết được suy nghĩ của anh Mặc Dạ không muốn có nó nên mới hình thành trong bụng Tề Hoan đã luôn chống đối mà, đúng là càng đọc càng thấy hấp dẫn với các tình tiết

 41. chắc tiểu hồ ly nói gì đó chị biết rồi nên mới làm thế,nếu không với tính của chị dễ dàng bỏ qua Thiên Doanh sao.vấn đề vật cản đã đc giải quyết nhưng vẫn thấy Ma Tôn k hợp Kiều Xảo.haiz
  lúc a thấy chị đánh Ma Log, ý nghĩ của a chết cười mất thôi.liệu có hối hận vì trot nhắm trúng chị k nhỉ

 42. Tiểu Sắc Tử

  Chắc là tiểu hồ ly nói gì đó cho nên tỷ mới ra tay?chung quy lỗi cũng là ở Thiên Khuê kia đi.càng ngày càng thấy không hợp với Kiều Xảo

 43. Thằng nhóc này nó k biets cụ tổ nó à mà dám động vào.chỉ khách nó ngu ngơ khù khờ quá…mà thiên khuê này cũng sợ nhỉ…ma có khasc, k có tình người…haizzz

 44. hên anh Dạ lúc còn chưa được Hoan tỷ thích hay đả kích tỷ thì tỷ chưa có năng lức nên ko trả thù chứ lúc đó mà mạnh là thành ma nướng luôn r :v Muhaaaaaaa

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: