Ngự Lôi Q2 – Chương 32

22

Chương 32: Bị phiền toái.

Edit: Sakura

“Tiểu quái vật lại đang nghĩ đến mấy phương pháp huấn luyện khác rồi hả?” Ông Cát nhìn cô, trong ánh mắt có sự quan tâm và cẩn thận. Bởi vì những ngày này Mặc Hi biểu hiện thực sự quá to gan, gần như là huấn luyện ma quỷ vậy, ông cũng không nhận ra rằng cô không đến ngâm dược liệu là vì muốn nghỉ ngơi.

“Ha ha, cũng không có chuyện gì đâu ạ, anh không cần lo lắng.” Mặc Hi bình thản nói, cũng không có nói ra muốn huấn luyện như thế nào.

Cô không muốn nói thì ông Cát cũng không tiện hỏi, tiếp tục nói,” Em cũng đừng chết, nhỏ như vậy nếu như cứ chà đạp tính mạng thì sẽ chết đó, nếu có chuyện gì thì hãy báo lại cho anh biết nhé.” Câu cuối cùng là nhìn Thiên Nhu nói.

“Vâng ạ.” Thiên Nhu gật đầu đồng ý, và đồng thời cũng ghi nhớ. Cô vẫn luôn nhìn Mặc Hi huấn luyện đấy, không có người nào hiểu rõ phương pháp huấn luyện không muốn sống của Mặc Hi  hơn cô, và cũng không muốn cô bé có chuyện gì.

Một lát sau, hiệu lực của dược liệu đã bị hấp thu hết thì Mặc Hi ưỡn người, sau đó truyền đến một loạt tiếng vang “ Bốp, bốp, bốp” rất khủng bố.

Ông Cát chỉ nhìn thoáng qua rồi đi ra ngoài.

Sau khi không thấy bóng dáng của ông Cát nữa thì Mặc Hi mới từ trong nước đứng dậy, mặc quần áo huấn luyện rồi nhìn Thiên Nhu nói, “ Tốt rồi, đi thôi, cũng nên kiểm tra lại năng lực tăng đến mức độ nào.”

“Phòng kiểm tra sao, Mặc Mặc đi theo chị.” Thiên Nhu dịu dàng cười lại mang theo một chút chờ mong, cô cũng muốn biết cô chủ nhỏ của cô rốt cuộc mạnh mẽ đến thế nào.

Đi ra bên ngoài, nhìn thấy ông Cát vẫn chưa đi thì Mặc Hi lên tiếng chào hỏi, “Em đi trước, Cát…, anh… ha ha!”

“Em, tiểu quái vật này!” Ông Cát vừa nghe thấy giọng điệu trêu trọc này thì đã đỏ mặt lên, ngón tay run rẩy chỉ theo phương hứng Mặc Hi rời đi, chỉ là trong con ngươi lộ ra vẻ hiền lành cùng với bất đắc dĩ.

Đợi đến lúc Mặc Hi sinh long hoạt hổ cùng với Thiên Nhu trở lại đại sảnh thì mọi người không thể nói được gì rồi, chuyện này liên tục mười ngày thì còn có thể ngạc nhiên sao.

Mặc Hi cũng không thèm nhìn bọn hắn , trực tiếp đi theo Thiên Nhu đi tới phòng kiếm tra.

Nhưng lúc này lại có chuyện cản trở bọn  họ, lại có phiền toán tìm đến,

“Này, tiểu quỷ, mày đứng lại cho tao.” Đột nhiên có một giọng nói của đàn ông vang lên.

Ở đây chỉ có mỗi Mặc Hi là trẻ con, mỗi người đều biết hắn đang gọi ai rồi, đương nhiên Mặc Hi cũng biết, quay đầu lại nhìn về phía âm thanh đang phát ra thì thấy một người đàn ông gầy gò tầm khoảng hai mươi lăm tuổi, không lớn cũng không nhỏ, trên mặt có một chút tàn nhang, ngũ quan bởi vì gầy gò mà gò má nhô cao, làm cho người khác khó chịu, nhất là khi hắn lại dùng ánh mắt xem thường mình.

“Có chuyện gì không?” Mặc Hi hỏi

“Đương nhiên là có, ha ha.” Người đàn ông có bộ dạng côn đồ lắc lư đến cách Mặc Hi ba mét rồi dừng lại, bởi vì vấn đề chiều cao cho nên bóng của hắn bao trùm lấy cô, cười nói, “Tiểu quỷ! Nghe nói mày rất lợi hại nhưng anh mày lại không tin lắm.”

“Sau đó thì sao?” Mặc Hi ngẩng đầu cười hỏi. Chỉ là ánh mắt đã chuyển sang lạnh lẽo, một gã đến tìm phiền toái.

“Sau đó?” Người đàn ông cười một tiếng, đột nhiên trong tay phát ra một tia ánh sáng màu cam chói lóa, rồi hình thành một cây roi màu xanh lá cây “Bốp” một tiếng vung roi xuống mặt đất, nhìn xem Mặc Hi nói, “ Đương nhiên nhìn xem đúng là mày có năng lực có được phòng huấn luyện màu tím hay không?”

“Quân Liêm! Anh đang làm cái gì thế? Anh không biết là không được tư đấu sao?” Thiên Nhu vừa thấy tình huống như thế nên mới cảnh cáo người đàn ông kia, vẫn chưa nói xong thì phát hiện có một bóng xanh đang nhanh chóng mà đến, dị năng chuyên trị liệu của cô làm sao ứng đối được, chỉ phải xem cái bóng xanh đi thẳng đến trước mặt mình.

“Không cho phép tư đấu? Ha ha, mỗi ngày đều như vậy, còn thiếu sao? Hơn nữa tôi cũng không có hạ sát thủ… Hả?” Người được gọi là Quân Liêm cười hì hì nói, đang định quất một roi lên người Thiên Nhu thì phát hiện ra một đầu roi đã bị cố định chặt chẽ, nói đến miệng rồi phải dừng lại, nhìn Mặc Hi trước mặt.

Bàn tay nho nhỏ của Mặc Hi cầm lấy đầu roi màu xanh lục kia, bất thình lình cô dùng tĩnh điện vô hình bao trùm chính mình, giờ phút này khuôn mặt tinh xảo hoàn toàn lạnh lẽo, đồng tử đen nháy giống như vực sâu không thấy đáy, lạnh như băng nhìn người đàn ông kia, cái miệng nho nhỏ nói, “ Đàn ông mà đánh đàn đà, đáng chết.”

Đánh Thiên Nhu càng đáng chết hơn.

Từ mới bắt đầu thấy Thiên Nhu thì có ấn tượng tốt với cô ấy, sau khi ở cùng nhau thì trong lòng cô Thiên Nhu cũng chiếm một vị trí quan trọng. Thấy gã này tìm phiền toái cô còn có ý định hồ lộng qua nhưng lại không ngờ hắn ta nói động thủ liền động thủ luôn, hơn nữa lại động thủ với Thiên Nhu. Đối với người bên cạnh từ trước tới giờ Mặc Hi có chút bao che khuyết điểm.

Cả người khẽ động, tay nắm roi dùng sức kéo lại, khi Quân Liêm chưa kịp phản ứng thì cả người đã nghiêng về phía trước, sau khi hoàn hồn thì đã thấy đồng tử đen như mực của Mặc Hi đã đứng trước mặt mình, lại kèm theo một quyền kình phong.

“Mộc” Quân Liêm kêu lên một tiếng, trong nháy mặt sinh ra một bức tường cây cối trước mặt mình, cảm thấy được tử vong làm cho hắn nhanh chóng lui về phía sau.

Vài lưỡi dao mộc trong tay vung về phía Mặc Hi, lại lần nữa trong tay xuất hiện một cây đằng roi.

Một loạt động tác làm cho mọi người ở đây lên tiếng tán thưởng, Gã Quân Liêm này càng ngày càng có kinh nghiệm, nhưng động tác này có một điểm sai lầm.

“Phanh” một tiếng, tường gỗ bị nát bét dưới một quyền của Mặc Hi, nhìn lưỡi dao gỗ đang lao về phía mình thì khóe miệng mang theo nụ cười khinh miệt, mấy cái lách mình là tránh được hết, người hơi nghiêng chỉ thấy cái đằng roi kia cách Mặc Hi khoảng 20cm.

Hừ , định giết người sao? Vậy đừng trách tôi không khách khí.

Discussion22 Comments

 1. Đúng là có kẻ không sợ chết đến gây phiền toái, lần này MM ra tay giết gà dọa khỉ cũng tốt, đỡ cho về sau có kẻ có mắt không tròng nói linh tinh nghi ngờ năng lực của MM.
  Phấn khích quá, không biết có giết luôn tên kia không hay chỉ cho một trận nhớ đời thôi?

 2. Thằng cha không biết sống chết này có phải do mụ Megh đưa tới không vậy, thật là vênh váo không kể thực lực của Mặc Mặc chỉ cần sân sau cha nuôi An Dĩ Mẫn còn đó thì phòng tập tốt nhất của Mặc Mặc cũng chẳng ai có ý kiến được

 3. Thanks. Cái đồ không biết sống chết. Giờ chuẩn bị đi âm phủ rồi thì đừng có trách Mặc Mắc đó

 4. – ngón tay run rẩy chỉ theo phương ” hứng” Mặc Hi rời đi => HƯỚNG
  – đàn ông mà đánh đàn ” đà” => BÀ
  hừ tên khốn này chắc chắn là do con ả mehg gì đó kêu tới đối phó mặc mặc rồi con đó ác thật lại muốn giết một đứa bé không thù oán với nó, mong là an dĩ mẫn sẽ tra ra ngọn nguồn rồi xử lý thích đáng a

 5. ai yui dang hap dan ma dan len cao roi cho rot cai bep lun may ty ac ghe. ma sao loi dau ra thang cha vua ngu vua an o khong khong co chuyen j lam di kiem chuyen choi z ha dung thay MH tuong co chut xiu la hien nha nguoi ta du lam do tu chui dau zo thi chiu di khong ai them cuu dau. ma MH nho danh vua vua de con cho nguoi ta keo xac han di nua nha

 6. tên gây sự đó tới số rồi đấy, k nói gì thì tưởng hiền mà ăn hiếp sau, đáng chết, chuyện này là do bà cô kia bày ra chứ k ai khác đâu
  thanks nàng nhé

 7. Lại thêm kẻ nghĩ rằng Mặc Mặc không xứng với đãi ngộ bây giờ, các ngươi cứ chăm chỉ tập luyện như Mặc Mặc thôi xem xem có thể so bằng người ta không rồi hãy nói. Mà vừa lúc cho Mặc Mặc luyện tay luôn. Thanks tỷ

 8. nàng bắt đầu ra tay rồi, đụng tới người của nàng thì phải chịu hậu quả thôi, kì này cho mọi người thấy được bản lĩnh của Mặc Hi, cho mọi người biết thế nào là thiên tài, haha

 9. Đang hấp dẫn mak cắt ngang akkkk… k pii MH làm sao mak đánh tơi bời cái tên Quân Liêm đây ak… tks tỷ

 10. Oa đến đoạn hấp dẫn rồi. Mặc Hy ra tay rồi xem kết cục lão kia thế nào. Đừng nghĩ lớn mà bắt nạt đc MH nhà mh :))

 11. Cứ tưởng chương này MH sẽ đấu với mehg ko ngờ lại mọc đâu ra 1 thằng Quân Liêm, KO biết khi nào MH mới sử dụng dị năng hệ Lôi của mình nhỉ :x thật là đáng trông đợi quá đi :X:X:X

 12. Danh nhau rui!!!! Hjj. A Chang nay chac uong nham thuoc nen moi gay su voi Mac mac nha ta. Khong biet la mac mac la nguoi trong tinh nghia ah? Dang Bi an don!!!

 13. ghen tị, đánh nhau vs trẻ con, cái thằng cha này đúng là càng sống càng thụt lùi >_<
  chết là phải~~~ chừa cho cái tội

 14. Tên này chắc là do cái bà Megh gì gì sai đi thử MH rồi. Tên này nhìn đã biết là hạng người không ra gì rồi. Vậy mà có ý định đánh một người phụ nữ. Đúng là đáng chết. Tks nàng

 15. Mặc Hi đánh hắn là f=đúng rùi, dám đánh Thiên Nhu hả, hừ. Không biết lượng sức mà.
  Thank nàng.

 16. Hơ hình như là trong mấy truyện thuộc thể loại này luôn có một (có khi là một số) thằng ăn no dửng mỡ đang yên đang lành lại thích tự tìm ngược hay sao ấy!? Ko đâu tự dưng lăn đến muốn ăn đòn!!

 17. À một cục đá kê chân thôi không cần lo lắng a! Cục đá chắn đường tất nhiên là phải loại bỏ rồi, thực lục quyết định tất cả a…

 18. Lại có một kẻ không muốn sống mà tìm chết ah. Ta biết là Mặc Hi được vào phòng tím đó thể nào cũng bị ghen ghét, gây phiền toái này nọ, nếu nàng không ra tay thì bị ngừoi ta khinh thường nên chỉ có chứng minh bằng năng lực của mình ah. Người không đụng ta ta không đụng ngừoi, đụng vào ngừoi ta yêu thương thì lại càng đáng chết.

 19. Người đàn ông này xác định rồi. Chọc đến Mặc Hi thì làm sao mà yên thân được đây. Dại quá đi.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: