Nga Mỵ – Chương 199+200

31

Chương 199: Đáp án trong chiếc vòng tay đồng

Edit: Dao Dao

Beta: Sakura

Chu Chu nghĩ còn cần xin hắn buông tha cho sư huynh sư tỷ, vì vậy nịnh nọt: “Sẽ không có cô gái nào không thích.”

Cũng coi như là một câu nói thật.

Quả nhiên Yêu hồ vui như mở cờ trong bụng, sau một lúc lâu lại chuyển về sắc mặt nghiêm túc, nói: “Ngươi cũng đừng thích ta, ta chỉ thích mỗi A Thấm thôi.”

Chu Chu muốn phun máu, sao nàng lại gặp tên cuồng tự kỷ thế này!

“Vậy… ngươi cũng đã kể xong chuyện rồi, thả sư huynh sư tỷ của ta được không?” Chu Chu cảm thấy tâm tình của Yêu hồ lúc này khá tốt, có lẽ sẽ không từ chối nàng.

Quả nhiên Yêu hồ sung sướng gật đầu, tiếp theo lại xấu xa cười rộ lên.

“Ta dẫn ngươi đi xem bí mật của sư huynh ngươi, thế nào?”

Nhìn nụ cười không có ý tốt của Yêu hồ, Chu Chu thấp giọng nói: “Ta chỉ muốn gặp sư huynh, bí mật của huynh ấy, lúc huynh ấy tự nguyện nói thì ta cũng sẽ biết.”

“Ngươi thật là khờ đến đáng yêu.” Yêu hồ túm cổ tay nàng tính kéo nàng chạy đi, lần này lại cảm thấy dưới tay có thêm một cái vòng, vừa rồi hắn chỉ túm qua cánh tay phải của Chu Chu, cho nên không chú ý trên cổ tay trái của nàng có một cái vòng.

“Ồ”, Yêu hồ giơ cổ tay trái của nàng lên ngang mắt, chăm chú nhìn một hồi, sau đó chậc chậc thở dài: “Thì ra là thế! Ta đã nói! Pháp lực tu vi của ngươi đã chạy tới nơi nào?! Hóa ra bí mật nằm ở chiếc vòng tay này!”

Chu Chu rất bối rối, muốn biết nhưng sợ phải biết, nhưng nếu nàng có thêm chút thực lực, gặp chuyện gì tối thiểu cũng không liên lụy đến nhóm Doãn Tử Chương.

“Có muốn biết là bí mật gì không?” Cặp mắt hồ ly của Yêu hồ chớp động lên mị hoặc và giảo hoạt, giống như có thể nhìn thấu tâm sự của Chu Chu.

“Muốn.” Chu Chu cắn răng nói.

Tâm tình Yêu hồ rất tốt, không thừa nước đục thả câu, gõ cái vòng tay bằng đồng kia nói: “Nguyên anh của ngươi, kể cả mộc linh căn và pháp thuật hệ Mộc của ngươi đều giấu trong chiếc vòng tay này. Ta bắt đầu hiếu kỳ với thân phận của ngươi rồi, ngươi nhất định là nhân vật trọng yếu của Đan tộc, mới được hiến tế truyền thừa như vậy, chưa đến hai mươi mà đã là Tu sĩ Nguyên Anh hậu kỳ rồi, còn có thể tách ra được mộc linh căn, hắc hắc! Cũng chỉ có Đan tộc mới tách ra được.”

Năm đó Yêu hồ đi theo bên người Phần Bích Thấm, Phần Bích Thấm lại là nhân vật hàng đầu Đan tộc, bí mật của Đan tộc mà hắn biết thậm chí còn nhiều hơn một số trưởng lão của Đan tộc, tình huống của Chu Chu chỉ cần phân tích thêm một chút, thì hắn có thể đưa ra được kết luận.

Chu Chu nghe đến căng não, như có cái gì đó ẩn hiện trong đầu, nàng như hiểu ra tất cả lại thấy như chưa hiểu gì cả, sắc mặt trắng bệch như tuyết trong tích tắc.

“Kỳ lạ, lẽ ra Đan tộc tốn nhiều công sức bồi dưỡng ngươi như vậy, sao có thể để ngươi thành cái dạng này lưu lạc ra ngoài?” Yêu hồ khó hiểu lắc lắc đầu.

Bởi vì Đan tộc đã bị hoàng tộc Đan quốc đánh tan, chỉ còn trên danh nghĩa thôi!
Chu Chu nghĩa tới những lời đồn vụn vặt về Đan quốc nghe được trên đường đi lần này, thêm những lời của Yêu hồ nữa, nàng gần như có thể xác định rồi. Nàng xuất thân từ Đan tộc, kẻ muốn đối phó nàng là người hoàng tộc Đan quốc, thân phận của nàng ở Đan quốc càng trọng yếu, độ nguy hiểm càng cao.

Còn có hiến tế truyền thừa, nói cho rõ một chút, thì là Tu sĩ Nguyên Anh kỳ trả giá bằng tính mạng, chuyển dời pháp lực suốt đời của mình sang người khác, loại bí pháp này chẳng những có rất nhiều hạn chế mà tính nguy hiểm còn rất cao, không phải tùy tiện một hai Tu sĩ Nguyên Anh tự nguyện hi sinh mà thành được.

Nguyên lí của mộc linh cũng tương tự như hỏa linh, nàng đã có hỏa linh là tiểu trư, trong vòng tay còn phong ấn một mộc linh khác… nàng nguyên chính là Tu sĩ song nguyên anh vạn người mới có một!

Nàng mới chưa tới hai mươi, vậy… rất có thể, có hai Tu sĩ Nguyên Anh hậu kỳ của Đan tộc hi sinh tính mạng hiến tế vì nàng! Đây là món quà nặng nề!

Nàng không phải con nít ngây thơ, tặng như thế chỉ thể hiện cho một thứ – trách nhiệm của nàng cũng nặng nề như vậy!

Yêu hồ trông dáng vẻ Chu Chu như vừa bị đâm cho một nhát, sinh ra sự không đành lòng. Trong mắt hắn, Chu Chu trông na ná A Thấm, hắn không muốn thấy dáng vẻ nàng khổ sở sợ hãi, suy yếu tái nhợt, vì vậy đưa tay khẽ vuốt mặt nàng, nói: ”Không cần sợ, tình hình hiện giờ của ngươi, thiên hạ này trừ ta ra, không ai có thể nhìn thấu diện mạo thật của ngươi, cẩn thận một chút thì sẽ không sao.”

Chu Chu gật gật đầu như khúc gỗ, nói khẽ: “Ngươi dẫn ta đi tìm sư huynh sư tỷ…”

“Nếu để cho bọn họ nhìn thấy dáng vẻ này của ngươi, nhất định sẽ nghĩ ngươi bị ta bắt nạt rồi.” Yêu hồ nhướn mày nói.

Giờ trông Chu Chu thật sự thảm hại, mắt khóc đến sưng đỏ, sắc mặt nhợt nhạt như quỷ.

Dựa vào tu vi hiện tại thì Yêu hồ không sợ đám Doãn Tử Chương, Chu Chu biết là hắn có ý tốt, không muốn nàng khó xử, cho nên nghe lời mà sửa sang quần áo, lau mặt cho sạch rồi mới theo hắn.

Thái độ của Yêu hồ khiến nàng yên tâm, tuy mạnh miệng nhưng cũng không có bao nhiêu địch ý với họ. Xuất phát từ góc độ thực tế mà nói, hắn cũng coi như một nửa là người Đan tộc, thế nào thì cũng sẽ cho người đồng tộc là nàng chút mặt mũi, hơn nữa hắn còn đang tính tìm người của Đan tộc luyện chế giúp Đại luân hồi đan đấy.

Quang cảnh trước mắt khẽ chớp động, hiện ra cảnh sắc mọi người nhìn thấy lúc mới vào động – đại môn bạch ngọc và bia đá xanh cao ngất, chỉ là trên tấm bia này là mấy chữ to bằng mực đường hoàng khí khái: “Cầm Hoàng lăng”.

Yêu hồ thấy Chu Chu nhìn chằm chằm vào ba chữ to kia, đắc ý nói: “Năm đó A Thấm là Luyện Đan Sư nổi danh nhất trên đại lục Tấn Tiềm, tuy chưa đột phá Đại Thừa kỳ, nhưng dù là tu sĩ đại thừa gặp nàng cũng phải tôn xưng một tiếng Cầm Hoàng! Nếu không phải vì ta, có thể giờ nàng đã đột phá Đại Thừa phi thăng thành thánh rồi…”

Tim Chu Chu khẽ rung lên, nếu như nàng cũng cứ lẩn tránh như vậy, có khi nào một ngày nào đó sẽ giống như Yêu hồ, làm liên lụy đến những người thân yêu nhất của mình chịu tai họa bất ngờ?

Đẩy ra cánh cửa bạch ngọc, bồn người nhóm Doãn Tử Chương đang ngồi khoanh chân dưới đất, trừ họ ra không còn ai khác, người của phái Ẩn Hàng và Điểm Hâm không biết đã đi đâu, mà Chu Chu cũng chẳng quan tâm họ đi đâu.

Vẻ mặt bốn người đều khổ sở như đang thấy cái gì đó rất khủng khiếp, trong đó Doãn Tử Chương là khổ nhất.

Người hắn như vừa được vớt từ trong nước ra, toàn thân bị mồ hôi làm ướt sũng, mặt lúc đỏ lúc trắng, cau mày, có khi nghiến răng nghiến lợi, đáng sợ nhất chính là, Chu Chu thấy hắn đang khóc!

Khóe mắt hắn chảy ra một giọt nước mắt, Chu Chu nhìn rất rõ, thật sự là nước mắt. Bình thường, cho dù chặt đứt xương cốt kinh mạch toàn thân hắn hắn cũng sẽ không rơi nửa giọt nước mắt đâu.

Chu Chu đưa một tay túm áo Yêu hồ, hoàn toàn quên mất giờ hắn là yêu thú cấp tám thực lực mạnh hơn nàng rất nhiều, gào lớn: “Ngươi làm gì với hắn vậy? Mau dừng lại đi!”

Yêu hồ cười đến là mị hoặc, nói: “Ngươi có muốn biết hắn đã trải qua chuyện gì không? Có quan hệ đến bí mật của hắn đấy!”

Chu Chu sốt ruột đến lạc cả giọng nói: “Ta chẳng muốn nghe bí mật gì, ta chỉ muốn hắn bình an vô sự, ngươi đã đồng ý với ta là sẽ không hại bọn họ.”

 

Chương 200: Tâm ma

Yêu hồ ôm vai Chu Chu dỗ dành: “Đừng nóng vội đừng nóng vội, đây là chuyện tốt, chỉ cần họ qua được cửa ải này, sau này khi Kết Đan sẽ dễ dàng hơn nhiều, ít nhất sẽ không bị tâm ma lợi dụng cơ hội. Nếu không vì ngươi, ngươi khác có cầu xin ta cũng chẳng tốn tâm tư làm gì. Ngươi xem người khác chọc thủng cả trời, cũng không vào được chỗ A Thấm của ta.”

Chu Chu nghe hắn nói có đầu có đuôi, rốt cục hòa hoãn lại: “Vì sao A Chương trông vô cùng khổ sở?”

“Bởi vì áp lực trong lòng hắn, chuyện không chịu buông ra rất nhiều, hừ hừ, may mắn hắn gặp ta, nếu không đến khi Kết Đan, hắn chịu đủ! Ngươi thật sự không muốn xem bí mật trong lòng hắn?” Yêu hồ tự kỷ như thường lệ.

Chu Chu nghĩ nghĩ rồi vẫn lắc đầu: “Chờ đến khi huynh ấy tự nguyện cho ta biết đi.”

Nàng bình tĩnh nhìn thần sắc Doãn Tử Chương thống khổ chịu đựng, qua một lúc lại không nhịn được hỏi: “Nhất định phải khổ cực như vậy sao?”

“Tu tiên vốn là nghịch thiên mà, nào có chuyện không khổ. Giống như ngươi, không duyên cớ được hiến tế truyền thừa, thoạt nhìn thì dễ dàng thành Tu sĩ Nguyên Anh hậu kỳ, nhưng sự thật đâu? Ngươi bây giờ bị phong ấn biến thành cái dạng này theo chân bọn họ lăn lộn, mười phần có chín là bởi vì một thân pháp lực tu vi của ngươi gây tai họa, để một đứa nhỏ mang bảo vật đi trên đường, sao có thể không bị rình rập?”

“Ta đã từng nghe A Thấm nói qua loại tình huống giống ngươi, thật ra không tính là Tu sĩ Nguyên Anh hậu kỳ chính thức, bởi vì tu vi đã lên, nhưng đạo tâm chưa thành, Tu sĩ cùng cấp chỉ cần biết nhược điểm của ngươi, muốn đối phó ngươi thật không khó.” Yêu hồ nói xong liền ôm Chu Chu đi vào trong.

Chu Chu trầm lặng không nói, đến khi phát hiện khoảng cách giữa hai người quá gần, bị dọa sợ bắt đầu giãy dụa nói: “Ngươi đang làm gì? Buông ta ra!”

“Trước kia A Thấm thường ôm ta mang đi khắp nơi, ta thử xem ôm một người sẽ có cảm giác gì, ngươi cần gì nhỏ mọn thế?!” Yêu hồ hậm hực buông nàng nói: “Sau này ta cũng sẽ ôm A Thấm đi khắp nơi.”

Chu Chu bất lực, nghĩ thầm: “Lúc ấy ngươi là hồ ly, giống thế nào được?”

“Ngươi muốn dẫn ta đi đâu?” Chu Chu lưu luyến nhìn lại chỗ các sư huynh sư tỷ trong đại điện.

“Ta mang ngươi đi gặp A Thấm.” Mấy năm nay Yêu hồ luôn lẻ loi trơ trọi một mình trong lòng núi bảo vệ Luân hồi thông linh thảo, có gặp người khác thì cũng là Tu sĩ đến trộm mộ, trong đó chẳng có kẻ nào khiến hắn để mắt, khó lắm mới gặp Chu Chu trông na ná Phần Bích Thấm lại là đồng tộc của nàng, liền không nhịn được hiến vật quý.

Tính tình Chu Chu tuy kém Phần Bích Thấm nhiều, nhưng nhìn khuôn mặt nàng, nghe nàng nói chuyện, Yêu hồ cảm thấy phảng phất như quãng thời gian vui vẻ hắn gắn bó với Phần Bích Thấm năm đó, tâm tình cũng nhẹ nhõm vui sướng hơn.

Hiển nhiên Yêu hồ đã tốn rất nhiều tâm tư đi kiến tạo cái mộ này, sàn ngọc thạch trơn nhẵn như mặt gương, phù điêu trên bốn vách tường đều có nội dung thống nhất: Phần Bích Thấm, khắc họa vô cùng sinh động, mỗi bức đều khiến người ta cảm thấy như đích thân trải qua, bên cạnh nàng vĩnh viễn có một con hồ ly.

“Mỗi lần nhớ A Thấm ta sẽ ở đây khắc tranh về nàng, chẳng hay đã nhiều như thế từ bao giờ, mỗi khi ta khắc xong một bức lại hối hận một lần, nếu như năm đó ta nghe lời nàng chăm chỉ tu luyện, có thể sớm biến hóa thành người ở bên nàng, khiến nàng yêu ta, ngày đó nếu ta có tu vi cấp tám, A Thấm cũng không cần vì ta mà đồng quy vu tận với kẻ thù… cho dù giờ ta giết sạch đám chó má kia thì cũng có ích gì chứ?!” Tiếng nói của Yêu hồ lững lờ quẩn quanh lại cô đơn.

Chu Chu sinh lòng không đành lòng, vỗ vỗ tay hắn: “Thêm khoảng nửa năm nữa, Luân hồi thông linh thảo trưởng thành, Phần tiền bối có thể trọng sinh, ngươi chớ đau lòng.”

“Ừ!” Yêu hồ đẩy một cánh cửa bạch ngọc, trong cửa là một đại điện ngọc thạch tinh tế hùng vĩ, trên giường hắc ngọc giữa đại điện có một cô gái đang nằm.

Yêu hồ mang Chu Chu đi qua đó, rốt cục Chu Chu cũng thấy rõ dung mạo của cô gái kia, quả nhiên là Phần Bích Thấm đã thấy trong ảo cảnh lúc trước.

Tuyệt thế mĩ nhân bằng xương bằng thịt ngay trước mắt, so với người được gặp trong ảo cảnh, sự rung động còn lớn hơn nhiều lắm, Chu Chu cũng không tránh được ngắm tới ngây người.

“A Thấm của ta rất đẹp! Pháp thân của nàng vốn đã mất, đây là ta dùng máu tươi của nàng phối hợp với các thiên tài địa bảo luyện lại đấy, hoàn toàn giống với thân thể dung mạo của nàng trước kia.” Yêu hồ đưa tay vuốt vuốt tóc mai của Phần Bích Thấm trên giường ngọc, giọng tự hào.

“Thật giỏi!” Chu Chu thành tâm thành ý tán thưởng, chỉ dùng một chút máu mà có thể luyện chế lại thân thể Tu sĩ, sự gian nan trong đó tuyệt đối vượt quá khả năng tưởng tượng, mà Yêu hồ lại làm được rồi.

Một lần nữa Yêu hồ lại được khen đến mở cờ trong bụng, nhướn mày nói: “Đó là đương nhiên! Ồ? Mấy vị sư huynh sư tỷ của ngươi cũng đã chịu đựng đủ rồi…”

Chu Chu chỉ thấy ánh sáng vàng lóe lên, không nhịn được mở trừng hai mắt, người cũng đã quay lại gian ngoài đại điện, chỗ nhóm Doãn Tử Chương đang ngồi.

Quả nhiên nhóm Doãn Tử Chương đã  khôi phục như bình thường, đang ngồi nhìn nhau, họ cũng không hiểu đã xảy ra chuyện gì, chỉ cảm thấy như qua một cơn ác mộng dài, đã trải qua trăm ngàn năm, trải qua vô số trắc trở sống chết, nhưng trong giờ phút này trong lòng lại có cảm giác nhẹ nhõm bình yên chưa bao giờ có được.

Họ nghe thấy tiếng Chu Chu, ngẩng đầu thấy nàng đang đứng bên người Yêu hồ, Yêu hồ nắm tay nàng, hai ngươi trông có vẻ thân thiết, những người khác nhíu mày, Doãn Tử Chương lập tức đổi sắc mặt, con Yêu hồ này đã làm trò gì với Chu Chu?

Chu Chu thấy hắn nhìn sang, lập tức vui vẻ bỏ tay Yêu hồ chạy tới: “Huynh không sao rồi chứ?”

Doãn Tử Chương mang vẻ mặt căng cứng đứng lên nói: “Không có việc gì.”

Đề Thiện Thượng còn trừng Yêu hồ nói: “Ngươi bắt chúng ta tới đây làm gì? Nói chuyện thẳng thắn đi!”

Yêu hồ lười biếng liếc hắn một cái: “Chẳng muốn thế nào cả…” Miệng hắn vừa nói, ngươi cũng vừa nhanh chóng vọt tới trước mặt Thạch Ánh Lục đưa tay giật sa che mặt của nàng xuống, cười không đứng đắn, nói: “Qủa nhiên lớn lên nhìn cũng không tệ, trên người tiểu cô nương có chút huyết mạch của tộc hồ ly, cuốn “Huyễn mị đại pháp” này coi như là cho ngươi.”

Thạch Ánh Lục còn chưa kịp phản ứng, một cái ngọc giản đã được nhét vào trong ngực nàng, nàng ôm lấy theo bản năng, đang muốn nói, lại bị Yêu hồ hôn bẹp một cái trên mặt.

“Đây là quà của ta!” Yêu hồ cười nói.

Cơ U Cốc xông về phía trước che trước người nàng, Yêu hồ cũng đã lui ra, khoát khoát tay nói: “Các ngươi có thể đi rồi, sau khi rời khỏi thì xem như đây là một giấc mơ, không thể nói với bên ngoài về chuyện này. Nếu không khi Kết đan tâm ma phát tác thì đừng trách ta.”

Mọi người đều đã thấy ảo thuật của hắn, nghe hắn nói như vậy đều rùng mình, truyền thuyết nói điểm lợi hại của Huyễn mị Yêu hồ là hắn có thể nhìn thấu tâm địa đen tối của người ta.

Yêu hồ quay đầu ném cho Chu Chu cái mị nhãn: “Tiểu mĩ nhân, ngươi cũng đi đi, luyện tốt thuật luyện đan của ngươi, nếu có thể thì sau này luyện đan cho A Thấm nhà ta.” Trong lời nói ám chỉ, hắn đã biết bí mật nàng còn có… hỏa linh nữa, còn biết nàng là Luyện Đan Sư.

Discussion31 Comments

 1. – vẻ mặt. ” bồn ” người đều khổ sở như đang thấy cái gì đó rất khủng khiếp => BỐN
  – ngẩng đầu thấy nàng đang đứng ” bến” người yêu hồ => BÊN
  ta còn tưởng hồ ly sẽ đi cùng với bọn chu chu nữa chứ tuy hắn là yêu quái nhưng còn tốt hơn khối người ấy chứ mong là sẽ nhanh chóng gặp lại a

 2. ôi CC song linh căn mà cái nào cũng mạnh cả, người Đan tộc chắc gửi gắm hết hi vọng vào CC rồi, trách nhiệm càng lớn ép CC phải đối mặt không lẩn tránh nữa, không biết sau vụ này CC tích cực hơn không cần phải có người đốc thúc nữa không? tks nàng

 3. Bí mật của Chu tỷ cũng gần rõ ràng rồi, còn thân thế của Chương ca nữa thôi. Chắc quá khứ ca phải trải qua nhiều khổ đau lắm. Ánh Lục tỷ còn ngạc nhiên hơn, có ít dòng máu yêu hồ nữa chứ, thảo nào lớn lên câu nhân như vậy, xem ra nhị sư huynh phải trông chừng cẩn thận hơn rồi. Thanks tỷ

 4. Thanks. Mọi chuyện giờ đây gần như rõ ràng rồi. Chu chu biết mình là thiên tài nghịc thiên cũng biết mình là người quan trọng trong Đan tộc có thù oán với Đan Quốc . Không biết sau lần này Chu chu cods lẩn tránh hay là đợi khi Doãn ca kết đan rồi mới lộ ra diện mạo thật. Ta lại không ngờ Lục tỷ có ít dòng máu yêu hồ, chẳng trách lớn lên mị như thế kia. Bây giờ chỉ còn bí mật Doãn ca nữa.
  Hóng

 5. wow CC co song linh can luon du thiet chu ma hai nguoi da hi sinh vi CC la ai z ta co khi nao tyty cua CC khong, tyty cau CC cung muon dem CC di lam ma cung co kha nang nha. con ho ly nay de thuong thiet vua tu ki lai tot bung nua giup dam nguoi DTC rat lon nha may nguoi nay cung phai cam on con ho ly nha m angac noi anh ho ly hinh nhu bi j do khi khong di hon TAL chi hoi CUC cho te tua lun h

 6. yêu hồ đáng yêu quá, mfnh cũng muốn có 1 con :)) vừa lúc lại làm 2 hũ dấm chua bốc mùi nữa, đậu hũ của 2 mỹ nhân cũng ăn vừa đủ… hy vọng yêu hồ đc toại nguyện, a thấm sống lại, ròii ở bên cạnh yêu hồ cùng nhau tu luyện và thăng thiên. chắc ba mẹ cc hy sinh đem nguyên anh cho cc, vì vậy mà cc mới bị ng ta ghen ghét. làm trc h cứ thắc mắc, cc như thế, nhỏ tuổi, dù thiên tài cách mấy chẳng lẽ có thể đc nguyên anh hậu kỳ khi mới 20 ah, dù ăn đan dược làm thăng cấp cực phẩm như hít ko khí cũng ko tăng tu vi nhanh thế đc :))

 7. Con yêu hồ cuồng tự kỷ này :))) đúng là hết nói nổi mà. Dám chiếm hết tiện nghi của 2 sư muội nhà người ta. Đúng là khiến cho DTC và CUC được phen tức giơ chân rồi. Nhưng quả thật là câu chuyện giữa yêu hồ và PBT thật sự rất cảm động. Mong là sau này CC có thể giúp cho PBT này sống lại, giúp cho câu chuyện tình yêu này kết quả. Tks nàng

 8. Hổ ly mặc dù tự kỉ nhưng đáng yêu và rất si tình. Mà TAL có liên quan đến hồ ly là sao ta, chẳng lẽ TAL đẹp như thế là có một phần huyết mạch này không ha? Chu Chu chắc sau này sẽ giúp Phần Bích Thấm luyện đan! Haiz, Doãn ca thấy CC đi với Hồ ly còn tay trong tay nữa làm mặt anh đen kịt luôn mà cái người gây tội lại chẳng hề hay biết gì hết, ngây thơ vô số tội. Mấy người còn lại đi chung không thấy đâu chẳng lẽ đã ra đi hết rôi!! Thank các tỷ!!!

 9. đây là quà của ta .Cơ u cốc không ki ohan3 ứng nhỉ DTC có những ký ức gì nhỉ, s CC không muốn bít vậy

 10. Hay quá à, cứ đọc xong là muốn ngày mai mau tới thôi.
  Tử Chương chắc gặp phải chuyện gì đau khổ lắm đây, mà ảnh càng ngày càng có mùi dấm chua rồi.

 11. Hóa ra chu chu của chúng ta có mộchê song linh căn lại còn là đc truyền thừa chonên chu chu có tu vi nguyên anh hậu kỳ nhưng mà theo yêu hồ thì đạo tâm của. Chu Chu chưa thành thục cho nên tu vi của. Chuchu cao nhưng tâm hồn chưa trải qua sóng gió của con đường tu tiên nên khi gặp chuyện gì có thể ảnh hưởng tơiviệc phản kích có thể tạo thành tâm ma . Chắc sau này chu chu sẽ chú ý đến cũng như tìm cách khắc phục để có thể vững bước trên con đường tu đạo cũng như đối mặt với nguy hiểm phía trước đang đợi nàng.

 12. Hí hí. Bạn yêu hồ này đáng yêu thiệt đó. Mà có lẽ Chu Chu sắp nhớ lại kí ức trc kia rồi nhỉ.. Thực hóng..

 13. Bắt đầu dịch chuyển sự yêu thích từ anh Chương sang anh Hồ, anh Hồ đáng yêu hơn anh Chương nhiều, có điều người của Chu Chu chỉ có mình anh Chương a…tại sao anh Chương không phúc hắc một chút đi trời.

 14. Lúc đầu nghe Yêu hồ nói CC chưa đến hai mươi mà đã đạt đến Nguyên Anh hậu kỳ ta thấy giật mình rồi, quá biến thái đi, nhưng về sau mới biết được là do người khác hiến tế mà có được, CC có song linh căn Hỏa với Mộc nhưng chắc có đặc thù gì đấy mới khiến cho nàng trở thành thánh nữ Đan tộc như thế. Quá trình ra ngoài rèn luyện này cũng giúp CC rèn luyện đạo tâm rồi, chắc khi lấy lại tu vi cũng không kém lắm. Cái vòng đấy chắc chứa phong ấn pháp lực của CC rồi, nhưng không biết mở ra như thế nào đây.
  Mấy sư huynh sư tỷ CC có phải gặp nhân họa đắc phúc không, HMYH đã giúp đỡ không ít đâu, nhưng hắn cũng thật phúc hắc, không quên chiếm tiện nghi của TAL, CUC coi chừng tức điên nhưng lại không làm được gì rồi.
  TAL lấy được quyển bí kíp đấy coi như giờ cũng cân bằng rồi, sẽ không sợ bị tụt lại phía sau mấy tên con trai kia nhiều nữa.

 15. Anh Hồ này thật đáng yêu tiếc là sớm phải chia tay với anh rồi , ko biết nửa năm sau có CC có gặp lại anh Hồ ko. Nhóm ng DTC nhờ có CC mà đc thơm lây nhé , nhờ lần gặp anh Hồ mà sau này kết đan sẽ dễ dàng hơn.

 16. Oa hôm nay đã biết được bí mật động trời của Chu tỷ. Lâu nay cứ ngỡ Chu tỷ là bà lão trăm tuổi tu vi thâm hậu luyện đan tài tình =)))))) hóa ra nàng cũng chỉ tầm tuổi Doãn ca nhà mình. Không ngờ có hai Nguyên Anh hậu kỳ đã phải hiến tế truyền thừa cho nàng, chứng tỏ Chu tỷ phải có trọng trách rất lớn. Ta nghĩ chắc từ giờ trở đi Chu tỷ sẽ phải chăm chỉ tập luyện, nâng cao đạo tâm để còn bảo vệ bản thân nữa.
  Bao giờ mới đến ngày Doãn ca tỏ tình với Chu tỷ đây *ôm má* *lăn lộn*
  Thích anh yêu hồ này quá đi :xxx Dễ thương quá xá.

 17. Không biết nói gì! Nghĩ là sẽ gặp tên thái tử biến thái ở chương này!! Vậy mà chỉ có gặp rồi đi sao??

 18. Nghĩ mà thương Yêu hồ ghê. Cơ mà cũng có nguyên do của nó cả, haiz!!! Ko biết bí mật của DTC bao h đc hé lộ nhỉ? Tk các nàng nhé :)

 19. Cho em xin pass đọc những chương tiếp được không, chu ôn uyển, tiểu địa chủ, bán kiếp tiểu tiên, cả chuyện này nữa… ngày nào cũng ngóng mà chỉ đc đọc vài chương rồi thòm thèm nhìn 1 loạt dài khóa pass…tủi thân~ing :(

 20. huhu…yêu hồ xinh đẹp..người kia, lẽ nào là mẹ của cc ah ta?
  nhưng nghĩ lại cũng thật lạ a…

 21. Khổ thân yêu hồ quá , đúng là Đa tình tự cổ không dư hận , hix . Mong là cc sớm ngày luyện chế đc đan dược cấp cao , giúp cho Yêu hồ có thể hồi sinh người mình yêu. PBT này có thể là họ hàng của cc cũng nên nhỉ, chứ ko sao 2 người lại có thể giống nhau như vậy chứ

 22. Thế là bí mật của cc đã gần như đc vạch trần hết rồi nhỉ. Ta cứ tưởng cc là luyện ra nguyên anh hậu kì chứ không ngờ là do ng khác đưa vào …. ai…. thật bất ngờ nha có khi nào a chương tu luyện nguyên anh kì xong đưa cho cc lun k nhỉ như a chương đã ns vs đan đính jk .
  Mong là cc sẽ luyện đc lò đan dược vì phần bích thấm nhỉ.
  Ta nghĩ phần bích thấm và cc có khi là cùng một chi trong đan tộc jk nhỉ

 23. hồ ly này mở miệng 1 câu là A Thấm nhà ta rồi người ta còn chưa chắc đã chịu kìa huynh không sợ A Thấm nhà huynh giận huynh vì tội lười không chịu tu luyện sao

 24. cái tên yêu hò kia đúng là ai cũng chọc cho tức na, hết tứ sư huynh lại đến nhị sư huynh, có tặng cho ng ta bí thuật mà cũng lợi dụng cơ hội hôn bẹp lên mặt, nhị sư huynh chắc còn thù hắn dài dài =))))))

 25. Anh yêu hồ này cũng tội nghiệp quá, chịu từng ấy năm cô đơn chỉ vì người mình yêu. Chu Chu phải gỡ bỏ khúc mắc mới mong có thể rời khỏi tay thái tử biến thái kia.

 26. Yêu hồ chờ 3 ngàn năm. Kết quả sẽ ra sao đây. Liệu hắn có thể tìm lại người xưa, bên nhau trọn đời trọn kiếp. Hoàn thành tâm ma của chính mình không. A Thâm chính là tâm ma của hắn

 27. Mặc dù yêu hồ dụ dỗ muốn cho Chu Chu biết quá khứ của A Chương nhung mà nàng lại không làm như thế thể hiện là nàng tôn trọng A Chương không xâm phạm vào quá khứ hắn,nàng muốn một lúc nào đó A Chương tự mở lòng mình nói cho nàng biết quá khứ của mình hjhj ta thích cái này à nha.
  Mà tâm ma của mọi người như thế nào mà lại đau khổ thế? Đặc biẹt là A Chương a, tâm ma của hắn như thế nào,đau khổ ra sao mà lại khiến hắn rơi lệ? Sau này mọi thứ rồi cũng mở ra thôi a.
  Ta thấy nhóm 5 người này gặp được yêu hồ là cái duyên và may mắn a.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: