Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 208

47

Chương 208: Ma Tôn Thiên Khuê

Edit: Thảo Nguyễn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

            Ma khí tỏa ra từ cây đao kia không hề che giấu, có thể nhẹ nhàng chọc thủng tiên giáp cao cấp nhất trên người Minh Diệt y như cắt đậu hũ, còn trực tiếp xuyên tim hắn, trên đời này loại binh khí có khả năng như vậy không còn quá năm cái.

Nghe đồn, ma đao bên người của Ma Tôn có được sức mạnh này.

“Sư phụ.” Trước khi Minh Diệt ngã xuống, một giọng nói thanh thúy ngọt ngào vang lên từ phía sau.

Cho dù Minh Hỏa lợi hại thì hắn cũng không ngờ tới Kiều Xảo sẽ xuất hiện ngay lúc này. Hắn tới đây đương nhiên là để đối phó Tề Hoan, đảm bảo Minh Diệt sẽ không tạo ra sai lầm gì đưa Tề Hoan về, hơn nữa hắn có thể xác định Hỏa Nha sẽ thả người. Đáng tiếc, hắn chẳng những chưa kịp áp dụng kế hoạch của mình thì đã mất đi một đứa con trai ở chỗ này.

“Kiều Xảo, con trở về rồi.” Đối với sự xuất hiện của Kiều Xảo, Tề Hoan cũng không quá kinh ngạc.

Chỉ là không ngờ Kiều Xảo sẽ đến vào lúc này.

Lúc trước Kiều Xảo cao chưa tới eo nàng, mới mấy năm trôi qua, tiểu cô nương đã biến thành tiểu mỹ nhân phong thái yểu điệu, đôi mắt màu tím càng khiến mọi người không thể rời mắt. Yêu đồng, đôi mắt của nàng vẫn làm người ta thèm muốn như trước, nhưng bây giờ đã không còn mấy người dám động thủ với nàng.

“Sư công nói cho con biết, nói người đã trở về Tiên Giới, bảo con tới tìm người, không ngờ vừa trở về đã nhìn thấy sư phụ. Sư phụ, con rất nhớ người.” Đạp thi thể Minh Diệt sang một bên, thuận tiện ném thần binh Ma Đao xuống giống như ném rác rưởi, Kiều Xảo nhịn không được ôm chầm lấy Tề Hoan làm nũng.

Thời gian nàng ở chung với Tề Hoan không dài, nhưng tình cảm lại vô cùng sâu đậm, có thể nói, nàng có được thành tựu ngày hôm nay là nhờ Tề Hoan. Lúc đó khi biết Tề Hoan chết, Kiều Xảo cũng bị đả kích không kém gì Mặc Dạ.

Bị đồ đệ cao hơn nửa cái đầu ôm vào trong ngực, cảm giác thật sự hơi khó chịu, cũng may Kiều Xảo không tiếp tục ôm nữa, mắt thấy trời đã sắp sáng, nếu không rời đi, một khi bị người phát hiện, phiền toái sẽ rất lớn.

“Sư phụ, nên xử lý hắn thế nào?” Lôi đinh mà Tề Hoan cắm vào cơ thể Hỏa Nha đã biến mất, ngay cả lỗ máu trên người cũng không thấy nữa, chẳng qua nếu cởi y phục hắn ra sẽ thấy được dấu vết của phong thất khiếu lưu lại trên người.

Kiều Xảo dùng mũi chân đạp Hỏa Nha.

“Có biện pháp gì mang hắn đi không?” Mười ngày sau là ngày Tiểu Ngân thành thân, không phải nàng không nể tình, nhưng người Tiểu Ngân muốn thành thân lại là muội muội của Hỏa Nha.

Ngại quá, nàng là người thích giận chó đánh mèo như vậy đấy.

Chắc hẳn đến lúc đó, khi đệ nhất thần tướng nhìn thấy thủ hạ mình đắc ý nhất trở thành lễ vật đem tặng, hắn sẽ rất vui vẻ đi.

“Có thể, nhưng mang theo hắn làm gì?” Kiều Xảo khó hiểu hỏi.

“Tặng quà.”

Vốn tưởng rằng rời khỏi Quan Vân Giản có chút khó khăn, nhưng sau khi có Kiều Xảo, chuyện này dễ dàng hơn nhiều. Tề Hoan, Thuần Vũ và Kiều Xảo không kinh động đến bất kì ai rời khỏi Quan Vân Giản. Nhưng bọn họ không đi Tiên Giới, mà đi Ma giới.

Bọn họ rời đi không làm kinh động đến bất kì người nào, bởi vì bây giờ sự chú ý của mọi người đã sớm chuyển đến một chuyện khác.

Con trai thứ bảy của Minh Hỏa thần tướng chết trong Quan Vân Giản, hơn nữa còn chết ở trong phòng thị thiếp của Hỏa Nha, Hỏa Nha lại mất tích. Tất cả mũi nhọn đều hướng về việc Hỏa Nha mất tích, Minh Hỏa biết rõ nội tình nhưng chỉ có thể kìm nén, một câu cũng không nói ra.

Con mình chết, hắn làm cha lại phải nhẫn nại. Lời nói của Tề Hoan khiến trong lòng Minh Hỏa dậy sóng, lúc đó hắn thật sự cho rằng sau khi Tề Hoan sống lại có lẽ không còn năng lực khống chế Lục Đạo nữa, nhưng bây giờ ý nghĩ đó đã dao động rồi.

Những năm này hắn suy đoán thiên đạo, dung nhập số mệnh của chính mình cùng Tiên Giới, không riêng gì hắn, chỉ e bốn thần tướng đều làm như vậy, chỉ có như thế thì một ngày nào đó bọn họ mới có thể đột phá cảnh giới thần tướng, bước vào Thần cảnh.

Nếu Tề Hoan thực sự có năng lực phá hủy Tiên Giới, như vậy nàng sẽ trở thành kẻ thù chung của bốn thần tướng. Điều này là không thể nghi ngờ.

Muốn hắn động thủ đối phó Tề Hoan, Minh Hỏa không xuống tay được. Hơn nữa… Bên cạnh Tề Hoan còn có Mặc Dạ, muốn đối phó Tề Hoan thực sự dễ dàng như vậy sao.

Ngày đó hắn bị Tề Hoan dùng tháp Lôi Thần nện trọng thương, sau đó lại bị đánh lén, người đánh lén đương nhiên là Mặc Dạ. Nhớ tới nam nhân kia, trong lòng Minh Hỏa dâng lên chút tư vị khó nói thành lời.

Đã nhiều năm như vậy, Tề Hoan cuối cùng vẫn ở bên cạnh hắn, Lục Đạo thay đổi, Quỷ Tiên lại được Lục Đạo thừa nhận, như vậy tất cả mọi việc xảy ra năm đó rốt cuộc có ý nghĩa gì? Minh Hỏa không hiểu, có lẽ bọn họ chỉ là quân cờ dưới sự điểu khiển của thiên đạo mà thôi.

Sau khi đi vào Ma giới, Tề Hoan đột nhiên phát hiện sự tình không giống như bên ngoài đồn đại. Bởi vì khi những binh sĩ Ma tộc kia trông thấy Kiều Xảo lại không hề truy đuổi, thậm chí mấy tướng lĩnh đứng đầu còn cung kính với nàng hơn.

Có ẩn tình. . .

“Phu nhân, chủ tử đang đợi ngài.” Còn chưa đi được mấy bước, trước mặt đã đột nhiên xuất hiện một đội ngũ đón dâu, thật sự là không hề khoa trương chút nào, nhạc cụ đủ loại, ngay cả kiệu tám người khiêng cũng mang đến. Nếu như phía trước cỗ kiệu thêm một bà mối mang hoa hồng thì tốt hơn.

Cỗ kiệu dừng trước mặt mấy người Tề Hoan không xa, một nam tử trung niên từ trong hàng ngũ đi tới, người này rất cung kính với Kiều Xảo.

“Phu nhân cái rắm, lăn xa cho ta.” Nghe thấy lời nói của nam nhân kia, Kiều Xảo liền nóng nảy, vung đao trong tay định chém người.

Thấy Kiều Xảo giơ đao, không đợi Tề Hoan ngăn cản, những người kia đã vèo một tiếng chạy hết, tốc độ này, chỉ nhìn là biết đã luyện qua. . . Thấy nhạc khí rơi vãi lung tung trên mặt đất, Tề Hoan thất thần không kịp phản ứng.

“Ai, cẩn thận một chút, đừng đánh vào mình.” Cuối cùng đao của Kiều Xảo vẫn không thể hạ xuống, bởi vì có người duỗi tay đoạt lấy. Tề Hoan nghe tiếng quay đầu, phát hiện đồ đệ bảo bối của mình đang bị một người đàn ông dáng người giống hệt gấu chó, mặt đầy râu quai nón ôm trong ngực, người đẹp và dã thú! Trong đầu Tề Hoan và Thuần Vũ đồng thời xuất hiện cụm từ này.

“Ai cần ngươi lo, đưa đao cho ta.” Kiều Xảo nhìn nam nhân trước mặt, tròng mắt lập tức biến thành màu đỏ, “Tên khốn kiếp, hôm nay ta không phanh thây ngươi thì ta sẽ cùng họ với ngươi!” Đoạt lại đao trên tay nam nhân, Kiều Xảo trực tiếp biến thành khủng long bạo chúa, đuổi theo chém nam nhân này khắp nơi, ý đồ không giết chết hắn thề không bỏ qua.

“Ai, phu nhân, ta thực không ngại nàng theo họ ta.” Nam nhân vừa trêu ghẹo, vừa né tránh lưỡi đao vừa chạy trốn.

Nhìn bóng dáng hung bạo của đồ đệ mình, Tề Hoan và Thuần Vũ đưa mắt nhìn nhau. Không biết vị đại ca gấu chó này rốt cuộc đã làm ra chuyện táng tận lương tâm gì với Kiều Xảo.

Trên thực tế, chuyện nên làm, không nên làm, hắn đều đã làm.

“Khụ, khụ, xin hỏi ngài là sư phụ của phu nhân đúng không?” Thấy Kiều Xảo và chủ nhân nhà mình chỉ bận liếc mắt đưa tình, nam tử trung niên lại lần nữa xuất hiện. Loại tình cảnh này bọn họ đã sớm không còn giật mình kinh sợ nữa. Huống chi năng lực phản xạ của bọn họ đều là phu nhân một tay bồi dưỡng nên.

Tề Hoan gật gật đầu, bây giờ vẫn còn chưa hoàn hồn. “Cái kia, người vừa rồi là chủ nhân nhà ngươi?”

“Đúng vậy.”

“Hắn là…” Ánh mắt Tề Hoan vẫn không rời khỏi cuộc chiến đấu kịch liệt trên không của hai người, nói chiến đấu kịch liệt thì hơi quá, phải nói là đồ đệ mình đang phát điên, mà người nam nhân kia, đơn thuần là đang đùa giỡn nàng.

“Ma Tôn.” Ma Tôn Thiên Khuê, một người vô cùng hẹp hòi, thủ đoạn hết sức tàn nhẫn ở Ma Giới, trong Lục Đạo chỉ có hắn dùng thời gian ngắn nhất để hợp nhất một giới, bởi vì, phàm là kẻ phản kháng đều chết hết, địch nhân, không cần lưu lại.

“Mở rộng tầm mắt. . .” Thuần Vũ và Tề Hoan đồng thời gật đầu, quả thật có tư thế của Ma Tôn.

“Quỷ Tiên đại nhân đang ở Huyễn Ma Cung đợi người, không bằng chúng ta đi trước?”

“Mặc Dạ?” Lời nói của nam tử trung niên khiến Tề Hoan sững sờ, sao Mặc Dạ lại chạy tới Ma giới rồi?

“Đúng vậy, Quỷ Tiên đại nhân là bạn tri kỉ của chủ nhân, ngài ấy đến hai ngày trước, đang đợi ngài.”

Lúc đầu Tề Hoan nghe Kiều Xảo nói Mặc Dạ bảo nàng trở về, nàng còn có chút không tin, không ngờ Mặc Dạ vậy mà lại ở chỗ này.

“Vậy…. Kiều Xảo…” Mắt thấy đồ đệ vẫn dồn sức đuổi theo Thiên Khuê, Tề Hoan cảm thấy đầu hơi to lên.

“Không sao, lát nữa phu nhân chém mệt, chủ nhân sẽ mang nàng trở về.” Aiz, đây là hậu di chứng sau khi cường đoạt lão bà, người ta cho đến nay vẫn không chịu thừa nhận bản thân là gái có chồng, đáng thương cho chủ nhân. Dùng ánh mắt đồng tình nhìn chủ nhân nhà mình, Địch Huân cười tủm tỉm dẫn đường cho Tề Hoan và Thuần Vũ.

Tuy nói cỗ kiệu màu đỏ này thoạt nhìn không được tốt cho lắm, nhưng ngồi thật sự rất thoải mái, hơn nữa người nâng kiệu tu vi thấp nhất cũng là cấp bậc Tiên Tôn, không hổ là Ma Tôn a, quả nhiên mạnh bạo không giống người bình thường.

Ma giới bây giờ cũng không thay đổi quá nhiều, khắp nơi vẫn giết chóc máu tanh như trước, nhưng bất kể những người kia đánh đấm thế nào, khi trông thấy Địch Huân mang theo một cỗ kiệu đi tới, liền lập tức nhường chỗ, đổi nơi khác dốc sức liều mạng.

Đừng nhìn dáng vẻ Địch Huân cười tủm tỉm, thì tưởng hắn tốt tính, hắn chưa bao giờ nhân từ nương tay với kẻ địch, độc ác có thể sánh bằng Ma Tôn, lúc trước khi Ma Tôn thống nhất Ma giới, số ma tu chết trong tay hắn nhiều vô số kể, chẳng qua cuối cùng hắn không thụ phong, mà ở lại bên cạnh Ma Tôn.

Tề Hoan và Thuần Vũ đến Huyễn Ma Cung không bao lâu, Kiều Xảo cũng trở về, nhưng nàng là bị khiêng trở về. Chậc chậc, thấy đồ đệ mình bị người ta vác trên vai giống như vác bao tải, Tề Hoan kì thật cảm thấy rất mất mặt.

Thiên Khuê rất khách khí với Tề Hoan, còn đặc biệt khiêng Kiều Xảo chạy tới chào hỏi nàng, dù sao Tề Hoan cũng xem như nhạc mẫu tương lai của hắn, người ta đều nói một ngày làm thầy cả đời làm thầy, sư phụ của Kiều Xảo là nữ tử, vậy chính là mẹ rồi. Mặc dù Tề Hoan ít tuổi hơn hắn, nhưng vì lấy vợ, gọi một tiếng nhạc mẫu cũng không vấn đề gì.

“Sư phụ cứu mạng a~~~” Tiếng kêu thê lương của đồ đệ vang lên, Tề Hoan giở vờ không nghe thấy.

Sau khi đưa mắt nhìn Kiều Xảo và Thiên Khuê rời đi, vẻ mặt Tề Hoan đau khổ kêu trời than đất, không phải sư phụ nàng không giúp đồ đệ, mà thật sự là đối thủ rất mạnh a.

Sau khi Địch Huân sắp xếp ổn thỏa cho Thuần Vũ, lúc này mới dẫn Tề Hoan đi gặp Mặc Dạ. Nói thật, nếu không phải Địch Huân ở bên cạnh trông coi, thì nàng đã sớm chạy tới.

Đi qua chín quẹo mười tám ngã rẽ trong nội viện Huyễn Ma Cung, cuối cùng Tề Hoan cũng nhìn thấy bóng lưng quen thuộc ở trong Quan Vân Đình. Địch Huân thức thời cúi đầu lui ra, chỉ để lại Tề Hoan và Mặc Dạ.

—————–

Link Comt FB

Discussion47 Comments

 1. ôi, người đẹp và dã thú a, đọc mà mắc cười quá. Mà đúng rồi, Mặc Dạ ca đã trở về, sau này lại được thấy cảnh hai người ngọt như mật rồi.
  Nỗi khổ của người F.A, gato quá, huhu

 2. hoá ra người giết Minh Diệt là Kiều Xảo à :)) làm tưởng bà Hoan vui tính một chương giết 2 mạng chứ :)) Cứ nghĩ a Ma Tôn này cũng đẹp trai lắm ai dè lai đc miêu tả như gấu chó =)) mình đã đoán là MT vs KX nhất định là có JQ mà nhưng ko ngờ mấy thứ ko nên làm đã làm hết rồi….!!!!! Đệ tử đã đánh xong trận 1 vs lão công giờ thì còn chờ trận 2 của mụ Hoan vs a Dạ nữa thôi :3 hỵ hỵ *chống tay hóng*

 3. Hóa ra người đẹp và dã thú là vậy. Vậy mà ta cứ tưởng anh Dạ gặp lại Tề Hoan thú tính bộc phát trở thành dã thú cạnh mụ Hoan chứ.
  He he không ngờ Kiều Xảo lại cao lớn xinh đẹp như vậy, có điều Tề Hoan cũng không cần khó chịu vì được đồ đẹ lớn hơn ôm ấp đâu cũng đâu phải vài năm không gặp đâu, trong cảm nhận của Tề Hoan chỉ là vài năm nhưng người ta đã có mười mấy vạn nam phát triển rồi đó. Chồng của Kiều Xảo thực lực tốt lại cùng phe nhưng ngoại hình có chút khó coi rồi, không biết hai người này gặp gỡ lên duyên kiểu gì nữa

 4. why why why??? vì sao Ma Tôn đúng là có gian tình với Kiều Xảo, lại là ông chú râu ria xồm xoàm chớ, aizzz. ta thích trai xinh gái đẹp cơ, mà cái đôi này cũng bá đạo thật. Cái đám ma tu kia còn quen với cái trò đuổi bắt tình yêu của nhà này rồi nữa chứ, k biết là sự việc này kéo dài bn năm thì mới luyện thành thói quen đc ^^ Chỉ có mụ Hoan là có khả năng chấp nhận cực cao nên mới ngạc nhiên 1 chút rồi thôi.
  aizz aizz aizz, ta nghi ngờ kết cục của Kiều Xảo có liên quan tới lão Dạ. chẳng hạn như lão Dạ thân với Ma Tôn nè, mà tình cờ Kiều Xảo lại là đồ đệ của mụ Hoan, thế là ~~~~ nc là Ma Tôn này cũng thật là nhanh tay nhanh chân, mới vừa đc nhắc đến vậy mà đã lừa đc Kiều Xảo rồi, cái gì mà “cái gì nên làm, cái gì k nên làm cũng đều đã làm rồi” ách =))))) đừng trách đầu óc ta đen tối ^^
  Mà ta mong chờ màn tái ngộ của lão Dạ và mụ Hoan ở chương sau qướ ^^

 5. ẹc, làm ta tưởng bở, ngỡ mụ Hian giỏi đến mức giết được Minh Diệt chớ
  mà cặp đôi Kiều Xảo đúng là hài nha, đã bị người ta ăn sạch rồi thì nên chấp nhận đi, KX chắc là vì mắc cỡ a
  ui ta hóng mụ Hoan vs Dạ Ca đoàn viên a

 6. dung la su phu nao thi co do de do ma khong co tien do nha toan chet trong tay phu quan cua minh khong Te Hoan da z Kieu xao tham chi con te hon nua…chac thui thi Kieu XAo a chap nhan cung chung so phan voi su phu minh di nha.

 7. hắc hắc, gấu chó sao lại là gấu cho, hu hu hu sao lại như thế, mất hết cả hình tượng, ta cứ nghĩa Ma tu thì cũng giống MD phong hoa tuyết nguyệt cơ chứ, hu hu hu, người đẹp và quái thú!!!!!!! ta chết cười với 2 thầy trò nhà này, xin lỗi đồ đệ ko. phải ko muốn giúp mà là đối thủ quá mạnh a ha ha ha. đúng là TH chỉ có thể vô sỉ như thế thôi :))))))) Ta hóng hóng MD với TH đoàn viên há há, TH thế mà được làm nhạc mẫu kia đấy :D

 8. Hô2 couple người đẹp và dã thú này thú vị gê,ta biết ngay là có jq mà.lão dạ về ma giới như thường ấy nhỉ,được mọi người cung kính gê.lâu lắm mới được gặp lão ấy.

 9. oài tưởng KX mạnh đến mức đoạt binh khí của Ma tôn dễ như ăn cơm, ai ngờ .. đúng là đoạt kiểu này dễ dàng thật, bạn Ma tôn này trông xấu nhưng có vẻ chiều KX nhỉ, cái kiểu da mặt dày quyết tâm đeo bám. nếu để mấy thần tướng biết năng lực phá hủy của mụ Hoan chắc mụ vs Dạ ca lại nằm trong danh sách truy sát của tiên giới như năm nào. chương sau gặp lại Dạ ca rùi hú hú hú. tks nàng

 10. aaaaaaaaaaaa chương này hay quá đi, không ngờ tiểu xảo lại xuất hiện, đã thế lại còn có chồng rồi chứ =]]]]]]] ta là rất mong chờ vụ mụ hoan gửi quà tặng đấy muahahaha. đoạn gặp lại mặc dạ này mụ hoan cũng ko lao vào ôm tình cả đâu nhỉ, có khi cho ăn dạ ăn điện ấy chứ khục khục khục

 11. Thiên Khuê nghĩ sao mà nói mụ Hoan nhỏ tuổi hơn hắn nhỉ? Hehe sau bao nhiêu năm xa cách Kiều Xảo giờ đã thành phụ nữ rồi nha, lại còn cao hơn mụ Hoan một cái đầu nữa chứ . Kiều Xảo giờ đã thành gái có chồng rồi a, cặp này cũng bá đạo quá đi chị đuổi a chạy Hehe ta nghi a chàng Thiên Khuê này cũng là một thê nô điển hình giống Dạ ca nhà mình ấy nhỉ.

 12. Wow, Thien Khue that manh nha. Vay ma Kieu Xao lai bai duoi tay ten nay. Sau bao chapter, cuoi cung A Da cung duoc cho lai dat dien. hu hu that la ngam ngui.

 13. *đập bàn hú hét* >…. có ma tôn chống lưng rồi còn gì :3
  thanks các nàng nha
  ps: mong chương sau có cảnh xôi thịt :3

 14. Đúng là ng đẹp và gấu chó ^^~~
  Ta cứ tưởg anh Ma tôn đẹp trai ngời ngời chớ -.,- anh này bik khuyết điểm nên triệt để xài chiêu đẹp trai ko = trai mặt đây mà ^^
  Bà Hoan đúg là có thiên phú gây thù chuốc oán ~~~ ko làm zì cũg có ng dâg tới cửa
  Dạ ca tái xuất giang hồ ^^

 15. Khuong Thi Huong Brl

  oa, thì ra người giết MD là KX ah, thật không ngờ đi, mai mốt vị đệ nhất thần tướng này cũng sẽ được quà gặp mặt của TH thì sẽ có vẻ mặt gì đây. Tên MH đó nghĩ sai lầm rằng TH là yếu ớt không làm gì được ai đi, cho dù có chết thì TH cũng là người khống chế được lục đạo mà.Còn Ma tôn trong truyền thuyết không ngờ lại là chồng của KX sau này ah, nhưng sao có vẻ giống MD làm thê nô thế nhỉ, hjhj. Bây giờ hai anh chị gặp mắt nhau, lại không biết có hợp sức đi lên tiên giới dự đám cưới không nữa. Thanks các nàng!

 16. Chương này đọc đã quá xá. Đúng là người đẹp và dã thú kkk . Đúng là thầy nào thì có trò đó, Kiều Sảo vô sỉ ko kém j mụ Hoan từ việc rượt đuổi chồng cũng giống sư phụ là sao. Mụ Hoan quá vô sỉ luôn lại chuẩn bị quà cưới cho Ngân quá đặc biệt luôn .

 17. Bất ngờ gặp lại Kiều Xảo nha. Có nên gọi là thầy nào trò nấy, vật họp theo loài không, Kiều xảo khi xưa ngoan hiền là vậy, giờ cũng biết mắng chửi người, nhưng cũng nghịch ngợm hơn xưa. Vị Ma Tôn có vẻ ngoài thật… đặc biệt. Thanks tỷ

 18. Trời bất ngờ xảo xảo đã là lão bà của ma tôn, sư phụ nào đệ tử nấy cả hai đều giống nhau toàn lấy nam nhân phúc hắc không ha ha . Lần này gặp lại dạ ca rồi, hi vọng hai người sẽ được ở bên nhau lâu lâu không còn xa cách nửa

 19. Thanks. Xảo Xảo a, ta thực thương ngươi. Ngay cả đến Đệ nhất thần tướng cũng chạy được mag bây giờ lại gạo nấu thành cơm, chuẩn bị thành thân rồi sao. Ta vẫn mong Ma Tôn kia có bộ dạng dễ nhìn chút xíu. Nhưng ta cảm thấy tướng của hắn rất rất thê nô. –.–.ta thực mong đám cưới đó
  Ồ,mụ Hoan được gặp Dạ ca rồi a. Mong đợi quá đi.
  Hóng

 20. – Tề Hoan ” giở” vờ không nghe thấy => GIẢ
  cuối cùng cả nhà cũng đoàn tụ rồi, tội nghiệp kiều xảo ghê có một sư phụ vô lương tâm sợ chết, không biết sao ta thấy ma tôn này giống dạ ca a sẽ là một thê nô chính hiệu luôn

 21. Cuối cùng thì cũng gặp lại kiều xảo, ai mà ngờ kiều xảo lại được ma tôn nhìn trúng cơ chứ. Một kẻ như ma tôn mà lại mê đắm kiều xảo, thực là buồn cười nha. Đúng là dù ngươi mạnh đến đâu ngươi vẫn có điểm yếu, điểm yếu của mấy nam nhân này cũng toàn là vợ thôi.
  Lain gặp mặc rồi, lâu ra phết. Nhớ ghê đấy. Lần này gặp nhau không biết có phải tách ra nữa không đây

 22. Ài sao Xảo Xảo xinh đẹp động lòng người lại thành cơm sớm thế!!!Đã vậy người thổi lửa nấu cơm lại là gấu chó mới đau chứ!!!~(= . =)~ hazz lâu lâu ko thấy xuất hiện mà vừa thấy mặt đã trở thành phụ nữ đã có chồng rùi. Kể ra Thiên Khuê cũng ko phải là ko tốt : là thê nô, gia thế tốt(ma tôn) chỉ có mỗi tội mặt…. gấu chó….( つ﹏╰) ài…..

 23. ầy… Thiên Khuê cũng không khỏi quá daebak điii? Hại tiểu Xảo nhà ta… àiiii…

  Chị Kiều Xảo… ài… Tề Hoan.. ài… mấy tên nam nhân nài không khỏi quá sợ vợ điii? Í…. Mình Hỏa -_- lại xuất hiện rồi… mỗi lần xuất hiện là k hay ho rì… đệ nhất thần tướng a cái rì đệ nhất thần tướng…

  Minh Diệt, Minh Tư a Minh Hỏa… không tránh khỏi số phận cũng quá bi thương điii?

 24. Phạm Hải Lương

  Chương này ko set pass à? Sao ta ko thấy hỏi pass nhỉ.
  Ô hoá ra bé xảo đã bị cướp về làm áp trại phu nhân rồi à? Khổ thân, đọc cái em Xảo bị vác trên vai ta lại tưởng tượng ra phim King Kong chứ :))

 25. Hoàng Lan Phương

  Kiểu Xảo không hổ là đồ đệ của Hoan tỷ quả nhiên bưu hãn nha, đoán không sai tiểu Xảo có JQ với anh ma tôn này haziii lại còn cái gì cần làm cũng đã làm rùi quả nhiên máu chó ở đâu cũng có ha ha. Hoan tỷ ví anh Ma tôn này không khác gấu chó ta thật không hình dung ra nhan sắc anh đó kiểu gì cho nó phù hợp ợ ợ. Ui Dạ ca iu dấu xuất hiện nè

 26. tiểu biệt thắng tân hôn :)) sao ma tôn làm ng ta thất vọng vậy, tưởng là mỹ nam ngọc thụ lâm phong, âm hiểm xảo trá. nhưng cái dáng vẻ đại thúc râu xồm lại to như con gấu là thấy tụt hứng rồi:)) làm đang muốn yêu cầu đọc ngoại truyện về 2 ng đó

 27. Kiều Xảo nhà ta cũng thật đáng thương, cứ tưởng là ít ra cũng vớ được một lão công sợ vợ như a Dạ cơ chứ. Nhưng ai~ ông trời chớ trêu lại mang một anh lưng hùm vai gấu đến khắc KX đáng thương nhà chúng ta *chấm chấm nước mắt*. Không những vậy còn có một sư phụ tham sống sợ chết như mụ Hoan, bỏ mặc đồ đệ “thấy chết không cứu” a. Ôi Kiều Xảo đáng thương. Tks nàng

 28. Ko ko ko….kooooooooooo mà! Kiều Xảo của ta sao lại bị dã thú kia bắt kia cơ chứ? Oa oa oa….ta mún mĩ nam cho Xảo Xảo cơ. Ư ư ư….. Nói chung là thê nô thứ 3 đã xuất hiện nha. Kiều Xảo cao hơn Hoan Tỷ hẵng là để xứng đôi vs tên dã thú kia nhỉ? Hí hí… Ta mún biết chuyện của 2 bợn ý quá đi a!
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nhé!

 29. hự ta muốn mĩ nam cho ta cơ dù ko phải soái thì hơi soái cũng đk ta ok hết nhưng mỹ nhân và dã thú thì ta…. ko nổi . Xảo Xảo thiệt stun nha cuối cùng Dạ ca đã ngoi lên rồi .hóng….. tks nàng

 30. trời ơi ta đoán ko sai mà , nhưng ko ngờ nhan sắc ma tôn ko như ta mong đợi ahhh . đập đầu ! đập đầu sao ko để cho ông lão ma tôn này dễ coi một chút hức hức :((

 31. Sau bao nhiêu ngày, hôm nay mới có mạng để đọc BKTT…. Nhớ quá đi à ~~~~ Sau khi đọc truyện, ta phát hiện ra một sự thật là trí tưởng tượng của ta rất tốt, rất có tiềm năng viết truyện được rồi…. hô… hô…. Ma tôn đúng là thích Kiều Xảo, hơn nữa còn là cường đoạt cướp lão bà, không biết là cướp lão bà của ai ta???? Ma tôn= Gấu chó…. Phục trí tưởng tượng của chị Hoan nha….. Sư mẫu= nhạc mẫu…. Anh Ma tôn này cũng thật vô đối mà…. Đúng là người một nhà mà, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Quanh đi quẩn lại, ta thấy MInh Hoả yêu Tề Hoan không thuần tuý tẹo gì cả, a Dạ là tốt nhất, tình yêu không pha lẫn tạp chất, chỉ đơn thuần là yêu chị Hoan mà thôi, hi sinh tất cả cho chị

 32. Hờ hờ sư đồ nhà này biến thái không còn chỗ để nói :v Sư phụ đã “thịt” đc Qủy Tiên là a Dạ rồi, h đồ đệ lại đc 1 Ma Tôn theo đuổi. Ta thật sự phục :D Nhưng mà tại sao mụ Hoan lại có thể tưởng tượng bay xa đến mức nói Ma Tôn là gấu chó đc chứ, đã thế làm sự phụ mà đồ đệ kêu cứu chỉ biết nhắm mắt làm ngơ thế này….chắc chỉ có sư đồ biến thái này thôi =))) nhưng cuối cùng a Dạ, mĩ nam của ta đã lên sàn hô hô

 33. ôi mẹ ơi thầy nào trò nấy mà, 2 thầy trò nhà bà hoan bản lĩnh cũng giống nhau quá ha, mỗi tội bà hoan cao tay hơn vơ đc anh Dạ đẹp zai nhất giới, còn Kiều xảo thì lại là người đẹp và quái thú. haha.

 34. chậc, vừa nhắc đến là xuất hiện luôn, đã vậy còn mang thêm bất ngờ nữa chứ, chuyện cướp vợ của 2 người này chắc cũng thú vị lắm đây, tội nghiệp cho bạn ma tôn của chúng ta, lại thêm một người nữa gia nhập hàng ngũ thê nô rồi!

 35. đôi vợ chồng Kiều Xảo + Thiên Khuê cũng gây nhau không kém gì đôi vợ chồng Mặc Dạ + Tề Hoan , khác ý một cái là vác dao chém , ném cầu sét , đến khổ những ông chồng đáng thương a . Minh hỏa thì đúng thật ngu tình , thù giết mẹ, giết con … cũng chả buồn đả động, vẫn cứ điên cuồng yêu nàng …. tiếc là … sắp chết rồi (_._”

 36. Ma tôn còn là bạn tri kỉ của mặc dạ, thêm càng thêm thân a. =]]] đúng là thầy nào trò đấy, mức độ hung bạo k khác gì nhau, nhưng đc cái chồng của mấy chị cũng lành tính, cho vợ chơi đùa thoải mái, dung túng k tả đc

 37. A Dạ lại lên sàn rồi. Ta biết ngay KX với Ma tôn có gian tình mà nhưng không ngờ đã phát triển đến trình độ cái gì nên làm hay không nên làm đều làm hết rồi. KX đúng là so với sư phụ còn trực tiếp và mạnh bạo hơn đấy, đúng là trò giỏi hơn thầy mà.
  Không biết sao Ma Tôn này lại là bạn tri kỷ của a Dạ rồi, từ trước đến nay có thấy nói gì đến hắn đâu?

 38. Minh Nguyệt Nhi

  Đáng đời Minh Hỏa, dám chọc vào Tề Hoan.
  Không ngờ Kiều Xảo lại có gian tình với ma tôn….haha…hai thầy trò nhà này người có chồng là Quỷ tiên, người có người tình là ma tôn, đều không vừa mà…hehe…
  Hai vợ chồng Tề Hoan – Mặc Dạ lại tái hợp rồi…vui quá..

 39. tác giả mãi mới chịu để a nhà xuất hiện, có 2 a c là vui rồi.
  hóa ra Kiều Xảo lại là phu nhân Ma Tôn.h thử hỏi trên tiên giới ai dám chọc vào chị chứ.phu quân là Quỷ tiên có kim thân bất diệt. đồ đệ là yêu tôn, phu quân của đồ đệ là Ma Tôn,ông cậu chồng là Minh Vương,..v..v tạm dừng tại đó chưa nói đến thực lực của chị nha. muahh muahh muahh

 40. Tiểu Sắc Tử

  Trời ơi.cái gia phả nhà Hoan tỷ thật dọa người.bây gìơ ai động tới tỷ chỉ cần tùy tiện nói bừa một phong hiệu của đồ đệ của chồng hay của cậu chồng ra mà không dọa người ta chạy mất dép sao TT.TT

 41. Bên cạnh toàn nhân vật nổi tiếng, có chỗ dựa vững chắc , còn ai dám động đến nàng nữa…heh

 42. hai thầy trò nhà này toàn chơi thứ d74 ko nhễ :v :v :v
  ko biết ma tôn cạo râu tút lại có ra đáng soái ca ko

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: