Nga Mỵ – Chương 195+196

44

Chương 195: Mĩ nhân dẫn đường

Edit: Dao Dao

Beta: Sakura

Mặc dù Cao Xuyên Hiếu không nhìn thấu ảo thuật trong sơn động, nhưng kinh nghiệm nhiều năm cho ông biết, nơi này có chỗ kì quái! Cho nên luôn không cho ba đệ tử của mình theo những người kia tranh giành, bây giờ nghe Cơ U Cốc nói như vậy, càng làm sâu sắc thêm nghi ngờ của hắn, liền hỏi: “Ngươi nói ảo thuật bẫy rập gì?”

Cơ U Cốc nói: “Tất cả những gì chúng ta nhìn thấy trong sơn động đều là hư ảo, những Tu sĩ vừa mới tiến lên, khả năng cũng đã gặp bất trắc.”

Tiết Thiết Long không nhịn được chỉ tay vào những Tu sĩ đằng trước đang thi pháp mở cửa, cười lạnh nói: “Ngươi nói họ đã gặp bất trắc? Đám người kia đều do ảo thuật hóa thành đúng không? Chuyện cười! Sư tôn của ta còn không nhìn thấu ảo thuật này, vậy mà mấy vị nhìn thấu được rồi? Thật sự là bội phục bội phục!”

Cơ U Cốc trực tiếp bỏ qua hắn, nói với Cao Xuyên Hiếu: “Cao tổ sư, đôi mắt của tiểu sư muội ta có chút đặc thù, có thể nhìn thấu ảo thuật ở đây, nếu các vị không tin, tại hạ cũng không thể trách, nói đến thế thôi.”

Nói xong cho Đề Thiện Thượng một ánh mắt, hai người quay người định đi, nơi này quá mức không bình thường, một vật tùy tiện họ cũng không thể khiêu chiến được, trong đó cũng không có thứ đồ gì đáng giá họ liều chết xông vào, vẫn là đi sớm tốt hơn. Biết rõ có bẫy còn nhảy vào, đó gọi là ngu chứ không phải là dũng cảm.

Mấy người còn lại tính cả Cao Xuyên Hiếu vẫn do dự, thái độ của nhóm Cơ U Cốc không giống đang nói giỡn, nơi này thật không xông vào được sao?

Đang lúc họ xoắn xuýt vấn đề đi ở, trong động bỗng truyền đến vài tiếng cười khẽ: “Đã đến rồi, vậy tiến đến chơi đùa đi.”

Chu Chu lập tức nhận ra, đây là giọng nam vừa rồi mới nói chuyện với nàng.

Lần này tất cả mọi người ở đây đều nghe thấy, hơn nữa cảnh tượng trước mắt họ cũng thay đổi, nhật quang thạch trên đỉnh động, đại môn bạch ngọc còn cả tấm bia đá xanh lớn trên vách động cũng mất sạch, sơn động biến thành dáng vẻ như Chu Chu đã mô tả, một rãnh sâu đen ngòm rộng hai trượng cắt động thành hai nửa, vách động đối diện nguyên được khảm cửa lớn bạch ngọc thì biến thành một cửa động đen kịt.

Mà những Tu sĩ đứng trước cửa lớn vừa rồi đã biến mất.

Sắc mặt mọi người đều vô cùng khó coi, mà Tề Á với những tu sĩ nghe lời Cơ U Cốc không tiến lên càng nghĩ càng sợ, cảm kích nhìn qua Cơ U Cốc và Chu Chu, nếu không phải họ nhắc nhở, chỉ sợ giờ bọn họ chẳng còn ở trên cõi đời này.

Cao Xuyên Hiếu đề khí giương giọng nói: “Xin hỏi các hạ là người phương nào?”

Từng làn âm vọng lại  trong sơn động, đối phương lại không trả lời.

Cao Xuyên Hiếu hừ lạnh một tiếng, hai tay kết ấn ngưng tụ ra một con bạch long cực lớn đánh về phía vách động, lẽ ra thực lực của Tu sĩ Nguyên Anh kỳ, cự long này đụng vào vách đá, đủ để tạo thành một cái động lớn, nhưng cự long va vào thạch bích, lại chẳng xảy ra chuyện gì, trực tiếp biến thành vô số điểm sáng, nhanh chóng biến mất.

“Chỉ là Nguyên Anh sơ kì mà cũng dám ra tay trước mặt ta, thật sự không biết tự lượng sức mình.” Giọng nam mang theo trào phúng bay qua vòng lại trong sơn động.

Rốt cuộc Cao Xuyên Hiếu triệt để biến sắc, thậm chí ngay cả đối phương là chút nguyên thần chủ mộ để lại hay con yêu thú cấp tám kia hắn cũng không nhìn ra được, càng không biết đối phương ở chỗ nào, nhưng chuyện tu vi của đối phương hơn ông rất nhiều cũng là sự thật.

Nhóm Cơ U Cốc muốn lui lại đường vào, nhưng đi được hai, ba trượng thì phát hiện lối vào đã bị đã vỡ phá hỏng, Chu Chu dùng thần thức tìm tòi, không biết đối phương đã dùng thủ đoạn gì, toàn bộ lối dẫn họ vào thạch động đã bị phá hỏng, hiện giờ bọn họ gần như đã bị chôn sống trong lòng núi!

Họ bất đắc dĩ phải lui về trong động, vừa vặn thấy một màn Cao Xuyên Hiếu bị áp chế ở trong động. Hiện giờ đường ra duy nhất là cái động lớn phía vách đá đối diện.

Tất cả mọi người đều hoàn toàn kính trọng Chu Chu rồi, Cao Xuyên Hiếu cũng không ngoại lệ.

Thạch Ánh Lục nhớ tới lời nói lúc trước của Chu Chu, tay nhấc một tảng đá cỡ đầu người ở bên chân, ném về phía rãnh sâu đó, tảng đá rớt xuống không phát ra dù chỉ một tiếng vang, cũng không biết dưới rãnh đó có cái gì.

Thạch Ánh Lục lại nhấc một tảng đá khác, ném về phía đối diện, tảng đá nhẹ nhàng lướt qua rãnh sâu, rơi xuống phần đất phía đối diện.

Cơ U Cốc vẫn không vì thế mà yên tâm, nhíu mày nói với Thạch Ánh Lục: “Ở chỗ muội còn yêu thú sống không?”

Trên đường đi họ có bắt một ít yêu thú linh thú ăn được, dùng pháp thuật làm chúng hôn mê rồi cất vào túi trữ linh thú, chuẩn bị thành nguyên liệu nấu ăn tươi cho Chu Chu.

Thạch Ánh Lục hiểu ý, lấy ra một con thỏ cánh xám ném về phía đối diện, sau đó có chuyện đáng sợ xảy ra… con thỏ kia vung cánh giãy dụa, nhưng vẫn thét lên một tiếng híz-khà-zzz rơi xuống rãnh sâu, tiếng kêu thảm thiết như bị chặt khúc. Theo sự biến mất của nó, mọi thứ lại chìm vào im lặng.

Mọi người từ hình ảnh này hồi tưởng lại những Tu sĩ kẻ trước người sau rơi xuống rãnh kia, đều lạnh cả người.

“Không cần thử nữa, để tiểu mĩ nhân kia chỉ đường cho các ngươi.” Giọng nam quỷ dị kia lại vang lên.

Tất cả mọi người đưa mắt lia qua liếc lại giữa Thạch Ánh Lục và Phùng Khiết, ở đây chỉ ba cô gái, được xưng tụng tiểu mĩ nhân chỉ có hai người này. Chu Chu lại biết đối phương đang nói nàng, trừ lúc nàng gặp ác mộng, thì đây là lần đầu tiên trong hiện thực được người ta gọi là “tiểu mĩ nhân”, ánh mắt người này có vấn đề phải không?!

Tuy Phùng Khiết sợ hãi, nhưng vẫn theo hiệu của sư phụ tiến lên trước hai bước.

“Không nói ngươi! Là cô áo tím kia!” giọng nam quỷ dị kia lại nói.

Người trong sơn động không dám tin nhìn về phía Chu Chu, mặt không hẹn mà cùng lộ vẻ “( ‘0`) “.

Doãn Tử Chương không nói gì, nhưng siết chặt thêm bàn tay đang nắm tay Chu Chu.

Phùng Khiết kinh hồn táng đảm, phát hiện ra người bị điểm danh là Chu Chu, cũng chẳng quan tâm cái gọi là xấu hổ khó chịu, thở phào một hơi tranh thủ lui về bên người sư phụ.

Cao Xuyên Hiếu liếc Chu Chu một cái dò xét, không nói gì.

Chu Chu tùy ý Doãn Tử Chương kéo đi từng bước đến cạnh rãnh sâu, một bệ đá hình cánh sen lơ lửng áp sát bờ rãnh bên họ, chu vi bệ đá chỉ có một xích (~0,33m), vẻn vẹn đủ một người đứng thẳng lên, chắc hẳn đường sang bên kia mà nam nhân kia ám chỉ chính là cái này.

Cái bệ đá này lại chỉ có mình Chu Chu thấy!

Xét thấy vừa rồi nhiều người không tiếng động bỗng dưng bị ngã vào rãnh sâu, những người khác nào dám nghe Chu Chu xung phong đi trước, thực tế họ cơ bản chẳng thấy gì cả.

Tất cả mọi người im lặng, Doãn Tử Chương hỏi: “Bệ đá ở chỗ nào?”

Chu Chu chỉ chỉ rãnh sâu đen nhánh, nói: “Ở đây xuống dưới khoảng ba thước.”

“Ta đi xuống trước, sau đó tới muội.” Doãn Tử Chương nhẹ nhàng hít một hơi rồi nhảy về chỗ Chu Chu chỉ.

Phùng Khiết thiếu chút nữa kêu thành tiếng, hắn không muốn sống nữa sao?!

Doãn Tử Chương chỉ cảm thấy hình như chân đã dẫm vào thứ gì đó, sau đó cả người được “thứ” dưới chân dẫn, bay nhanh sang phía đối diện.

 

Chương 196: Trời sinh yêu mị

Các Tu sĩ trông thấy Doãn Tử Chương bình an đến bên kia, đã nhẹ nhàng thở ra, lại bội phục Doãn Tử Chương lớn mật, sau đó là Thạch Ánh Lục, Cơ U Cốc, Chu Chu, sau khi họ sang bờ bên kia, Chu Chu lại cách cái rãnh chỉ vị trí của bệ đá cho Đề Thiện Thượng.

Những người khác thấy năm người họ đều bình an đi qua, rốt cục cũng cố lấy dũng khí theo chỉ thị của Chu Chu, từng người một nhảy xuống cái bệ đá ẩn hình kia sang bờ bên kia, Cao Xuyên Hiếu cũng không ngoại lệ.

Hai Tán tu là người sang cuối cùng, mọi người bước cẩn thận từng bước một, lần này Cao Xuyên Hiếu chủ động lui lại hai bước, để cho Chu Chu đi trước dẫn đường.

May mà quãng đường còn lại không gặp phải chuyện lạ gì. Sơn động một đường hướng xuống, nhóm Đề Thiện Thượng âm thầm kinh hãi – đây không phải là đường tới chỗ con yêu thú cấp tám kia sao!

Không biết đã đi mất bao lâu, phía trước dần rộng ra, lần này xuất hiện trước mặt mọi người là một tòa cung điện thủy tinh hùng vĩ hư ảo vô cùng, mặt đất, bốn vách tường đều là thủy tinh lung linh sáng óng ánh, trên điện không nhìn thấy mái ngói, mà là một khoảng trời đêm sâu vút, ngôi sao đám mây trông rất thật, ở chính giữa có tầng tầng lụa mỏng vây lấy một chiếc giường thủy tinh, trên giường có một nam tử nằm nghiêng, lười biếng híp mắt nhìn về phía mọi người.

Cạch Chu Chu cũng có hai chàng đẹp trai, nhưng nàng phải thừa nhận, người trước mắt là nam tử đẹp nhất nàng từng gặp.

Không chỉ dung mạo tuấn mĩ vô song, mà cả cử chỉ khí độ, mỗi cái nhăn mày mỗi nụ cười đều yêu mị phóng đãng tràn đầy quyến rũ. Chỉ cần hắn tựa tiếu phi tiếu* nhìn một cái, sẽ không nhịn nổi mà sa vào trong đó.

*tựa tiếu phi tiếu: giống như cười mà không phải cười.

Chu Chu ngơ ngác nhìn hắn, trực giác cho rằng hắn chính là người nói chuyện với nàng lúc trước!

Đề Thiện Thượng lẩm bẩm: “Đây cũng là ảo giác? Lão tử trông thấy một tòa cung điện thủy tinh lớn, còn có một nam nhân như hồ ly!”

“Hẳn là không phải, nếu không tiểu sư muội cũng sẽ không nhìn nam nhân đó ngẩn người!” trong giọng Cơ U Cốc có sự căng cứng rõ ràng.

Đề Thiện Thượng nhìn lại, cười trộm tại chỗ, chẳng những Chu Chu đang ngẩn người, cả Thạch Ánh Lục cũng nhìn ngây người, khó trách nhị sư đệ cực thích cười âm hiểm giả dối cũng không cười nổi.

Đây là lần đầu tiên Doãn Tử Chương thấy Chu Chu nhìn chằm chằm một người, dù là lần trước gặp Cơ U Cốc cũng không thế, không hiểu sao trong lòng hắn dâng lên một cơn tức, tay đang nắm tay Chu Chu không tự chủ được siết chặt một cái.

Chu Chu “ôi” một tiếng tỉnh người, giương mắt nhìn Doãn Tử Chương với vẻ vô tội, khuôn mặt của đại ác nhân vừa lạnh băng vừa nhăn như người già, giống như là ai thiếu hắn mấy trăm vạn linh thạch không trả vậy.

Nàng đắc tội hắn hồi nào? Chu Chu hoàn toàn không rõ.

Nam tử nằm trên giường thủy tinh chống tay nâng người dậy, chỉ chỉ hai cái cửa ở hai bên đại điện, không đếm xỉa đến nói: “Một cửa sinh một cửa tử, các ngươi tự chọn đi.”

Cao Xuyên Hiếu nhìn hắn gằn từng tiếng: “Huyễn mị yêu hồ?”

“Coi như ngươi cũng có chút nhãn lực.” Quả nhiên nam tử tươi cười rất “quyến rũ”.

“Bản tôn nghe nói Huyễn mị yêu hồ đã tuyệt diệt hơn vạn năm rồi.” Giọng Cao Xuyên Hiếu chan chát, khó trách ông không nhìn thấu được ảo thuật của con yêu hồ này. Khi mà Huyễn mị yêu hồ còn hoành hành thiên hạ, cứ cho là Tu sĩ Đại Thừa kì đi chăng nữa cũng bị chúng trêu chọc xoay vòng, con trước mắt là yêu thú cấp tám đã trưởng thành, lão thua một chút cũng không oan.

“Hiển nhiên là ngươi quá cô lậu quả văn. Tốt rồi, đừng nói nhảm nữa, giờ tất cả tự mình chọn một cửa đi thôi, về phần ngươi, một chút pháp lực cũng không có thì đừng đi theo, ở lại trò chuyện cùng với ta. Ta thích nhất những tiểu cô nương xinh đẹp đáng yêu như ngươi.” Một đoạn lời đằng sau hiển nhiên là nói với Chu Chu, còn kèm theo một cái mị nhãn mười phần kích điện.

Cao Xuyên Hiếu sững sờ, coi như đã rõ, vì sao Chu Chu lại nhìn thấu ảo thuật của yêu hồ, hóa ra nàng thật sự là một phàm nhân không có tu vi pháp lực! Ảo thuật của yêu hồ đều nhằm vào Tu sĩ, ngược lại không có chút tác dụng nào với người thường. Thật khó trách!

Chu Chu bị yêu hồ nhìn mà lạnh lòng, trốn vào sau lưng Doãn Tử Chương kháng nghị: “Ta…ta muốn ở cùng với sư huynh!”

Tâm tình vốn cáu bẳn của Doãn Tử Chương chẳng hiểu sao lại vì lời nói hành động ỷ lại của Chu Chu mà tốt hẳn lên, nghĩ heo ngốc này thật tinh mắt, không bị con yêu hồ này lừa đi.

Đề Thiện Thượng dò xét từ đầu đến chân Chu Chu một lần, thầm nói: “Hôm nay xem như lão tử đã biết, hóa ra mắt của Huyễn mị yêu hồ có tật… không thì cũng là khiếu thẩm mĩ có vấn đề!”

“Chỉ bằng đôi mắt thịt của ngươi cũng xứng nghi ngờ ta?” Yêu hồ hừ một tiếng, tròng mắt đen tối dạo một vòng quanh mọi người: “Còn không đi vào, cần ta tiễn các ngươi một đoạn?”

Các Tu sĩ khác nhìn nhau, ở trước mặt yêu thú cấp tám họ hoàn toàn không có sức phản kháng. Nghe giọng điệu của con yêu thú này, hai cái cửa kia không phải sinh thì là tử, món tiền cược này có hơi lớn quá.

Bốn người phái Điểm Hâm với hai Tán tu khác hối hận đến xanh ruột rồi, sao mình lại ngu như vậy, không nghe ngóng cho kĩ mình xông vào là mộ cổ của Tu sĩ gì, đây rõ ràng là hang ổ của yêu thú mà.

Cao Xuyên Hiếu cười lạnh một tiếng: “Cho dù ngươi là yêu thú cấp tám, cũng không tới phiên ngươi đem bản tôn kêu đến gọi đi!” Nói xong hai tay vung lên trước ngực, một viên điện quang màu tím bắn thẳng về phía yêu hồ.

Yêu hồ không thèm nhúc nhích, ngược lại ngẩng đầu cười rộ lên, nhìn qua Cao Xuyên Hiếu, mọi người khó hiểu, bỗng thấy Cao Xuyên Hiếu như bị kinh hãi cố gấp gáp thu tay lại, nhưng lại nhanh chóng phản ứng cắn răng đẩy nhanh tốc độ viên điện quang về phía yêu hồ.

“Đã muộn…” Yêu hồ cười đến là thoải mái, vừa dứt lời, chỉ thấy điện quang mạnh mẽ nện vào trên người hắn, sau đó là một tiếng kêu thê lương thảm thiết. Cao Xuyên Hiếu nghe tiếng kêu, trực giác thấy không ổn, mắt tập trung nhìn đến mức gần như lòi tròng ra – rõ ràng hắn thấy viên điện quang đánh trúng yêu hồ, kết quả kẻ bị trọng thương sắp chết nằm trên đất lại là đại đệ tử Tiết Thiết Long của hắn!

Trên người Tiết Thiết Long có bảo y hộ thân hắn ban cho, nếu không một đòn vừa rồi đủ cho hắn chết vài chục lần rồi, tình hình bây giờ cũng không tốt, chỉ sợ cả đời không thể hồi phục, hoàn toàn thành một phế nhân rồi. Cao Xuyên Hiếu vừa đau vừa hận, ánh mắt nhìn yêu hồ gần như phun ra lửa.

“Thế nào? Muốn đánh tiếp? Ta thấy, ngươi còn hai đệ tử nữa, không biết họ còn đủ kiên nhẫn đánh không?” có vẻ yêu hồ cảm thấy hậu quả xấu mình gây ra rất thú vị, cười vô cùng vui vẻ.

“Họ với ngươi không thù không oán, ngươi thật độc ác!” Cao Xuyên Hiếu khàn giọng nói. Nói không ngoa, tuy mấy đệ tử này không quan trọng bằng tính mạng lão, nhưng đối với lão mà nói, còn thân hơn con ruột, vậy mà dưới ảo thuật của yêu hồ đã mất một đứa, bây giờ lão rất muốn ăn sống con yêu hồ này.

“Lúc các ngươi giết yêu thú, thì có để ý đến thù oán không?” Yêu hồ không cho là đúng mà vặn lại. Hắn chờ nãy giờ những ngươi này vẫn không chọn cửa sinh hay cửa tử, hắn đã hết kiên nhẫn lâu rồi, duỗi ngón tay búng một cái, trừ Cao Xuyên Hiếu, những Tu sĩ khác đều cảm thấy một luồng sức mạnh không cản nổi đang vọt tới, lại mở mắt, quanh cảnh trước mặt đã thay đổi hoàn toàn.

Discussion44 Comments

 1. – ” cạch” Chu Chu cũng có hai chàng trai đẹp => CẠNH
  tưởng nhân vật nào ai ngờ là con yêu thú cấp 8 mà chu chu thăm dò được tả mặt nhị sư huynh mà mắc cười a, tử chương ghen rồi ca thích chu chu rồi bao giờ tỏ tình đây, cái con yêu hồ này có theo chu chu ra ngoài luôn không ta

 2. Oa không ngờ là có yêu thú mà còn là huyễn hồ tuyệt chủng nữa chứ. Nhưng chúng biết chân thân thật sự của Chu tỷ sao mà gọi tỷ là mĩ nữ nha, còn rất khách khí với tỷ nữa. Aizz chọn đường nào đi đây, cửa sinh, cửa tử. Thanks tỷ

 3. hình như con yêu hồ này nhìn thấy được bộ dáng thật của CC. hai bạn Doãn vs bạn Cơ đều ăn dấm chua kìa, cơ mà bạn Doãn vẫn còn ngây thơ lắm, chưa biết thế là ghen đâu. qua đc cửa sinh không biết đc quà không. tks nàng

 4. cc thật lợi hại, mà yêu hồ kia là quái vật cấp 8 chấn giữ kinh thảo cấp 8 trong truyền thuyết à. tưởng yêu quái đó xấu xí ghê ng, ko ngờ đẹp thế:)) chết dưới hoa mẫu đơn làm quỷ cũng phong lưu chắc là ý này. dung mạo cc có ng nghi ngờ rồi, hy vọng mấy ng nghi ngờ về điều đó đều chết ở cửa tử đi. dtc cũng bik ghen, ghen bá đạo nữa :)) sự xuất hiện của yêu hồ đáng lắm. thúc dục tình cảm của dtc. nhưng chặng đg đi tới đại thừa kỳ có vẻ còn dài, mà thân phận cc thì càng lúc có nguy có bị phát hiện

 5. Thanks. Con yêu hồ nàu cấp tám rồi. Tất nhiên là nhìn được dung mạo thật của Chu Chu. Nhưng mà con yêu hồ này nói thực ra vẫn rất có lí. Hắn là yêu thú,mặc dù có lúc yêu thú đấu dá nhau nhưng cùng là đồng loại,hắn đã biến ra thành hình người có thần thức rồi làm sao mà chịu được như thế.
  .Mong là mấy người họ không sao. Hóng

 6. CC thật lợi hại, tu sĩ Đại Thừa Kỳ cũng không thể nhìn ra mà CC lại nhìn ra. Thật lợi hại a. Cũng không biết CC làm cách nào để che dấu tu vi và gương mặt nữa. Tuy là gương mặt không che mắt được hồ yêu nhưng tu vi thì được đấy a. Tks nàng

 7. ta đang ngồi đoán: con yêu hồ đó có trở thành bạn đồng hành trên đường của mấy người nhà này ko nhỉ :)

 8. :)), bạn chủ nhà hum nay không gỡ pas, hôm nay nhà mình mất điện đến 6h tối ka ka, bây giờ mới vào được mạng! Thì lại không đọc được truyện???

 9. DTC có mùi chua chua kkkk. Ko biết đến khi biết đc nhan sắc thật của Chu Chu ĐTT có bị tự cắn vào lưỡi ko nhỉ

 10. Hóng cả ngày giờ mới gỡ pass a >”<
  Ai cũng dòm Chu Chu chê xấu, mốt sẽ thấy hối hận.
  Tử Chương ghen rồi, ghen rồi, không biết ai sẽ nhận ra tình cảm của mình trước đây.

 11. Mình thấy con yêu hồ này thật tinh mắt có thể nhìn xuyên qua lớp vỏ bọc bên ngoài của chu chu , Nhìn thấy hình ảnh thật của chu chu còn có thể khiến cho tất cả những người tới cổ mộ quay vòng vòng . Không biết cái gì đang đợi nhóm chu chu ở phía trước thât hồi hộp chết đi được

 12. Hấp dẫn quá đi mất. huhu. Các ad xinh đẹp hãy mở pass chương sau, chương sau, chương sau nữa cho chúng sinh được hạnh phúc đi T_T

 13. ChChaacj yêu thú cấp 8 lận, chắc là đã nhìn ra bản thể của chuchu nên mới có thể gọi chuchu là tiểu mỹ nhânnhân.
  A chương bắt đầu ghen rồi kìa, tình cảm với chuchu ngày càng sâu nhưng mà vẫn chưa phát hiện

 14. Trời ơi ta đoán có sai đâu, y như rằng có anh nam phụ nguy hiểm mà đẹp trai yêu mị xuất hiện mà :”) :”) Hi vọng là nhóm Chu tỷ không bị anh ý làm gì, mà cũng hi vọng anh ý còn sống để thiên hạ còn được ngắm giai đẹp nữa ha 8->>>
  Anh Doãn có đối thủ mạnh rồi, cố lên không thì Chu tỷ bị cướp mất đó. Nôn nao hồi hộp đợi ngày anh Doãn “tỉnh tò” với Chu tỷ ): hihihi

 15. Huyễn mị yêu hồ có thể nhìn ra dung nhan thật sự của CC như lại không nói ra tu vi của nàng, là do không nhìn thấy hay là cố tình che giấu nhỉ?
  DTC bắt đầu ăn dấm rồi, mấy chương gần đây hai người thay nhau ăn dấm có khi nào sắp tiến triển không nhỉ?
  Huyễn mị yêu hồ này lại chính là con yêu thú cấp tám biến thành, đẹp thành như vậy làm cái gì chứ, DTC với CUC được phen ghen tỵ rồi, haha. Tên này cũng rất thú vị đấy, ta thấy có khi nào CC sẽ kết bạn được với hắn không?

 16. Huyễn mị yêu hồ có thể nhìn ra dung nhan thật sự của CC như lại không nói ra tu vi của nàng, là do không nhìn thấy hay là cố tình che giấu nhỉ?
  DTC bắt đầu ăn dấm rồi, mấy chương gần đây hai người thay nhau ăn dấm có khi nào sắp tiến triển không nhỉ?
  Huyễn mị yêu hồ này lại chính là con yêu thú cấp tám biến thành, đẹp thành như vậy làm cái gì chứ, DTC với CUC được phen ghen tỵ rồi, haha. Tên này cũng rất thú vị đấy, ta thấy có khi nào CC sẽ kết bạn được với hắn không?
  Mà nói mới nhớ, nếu như Huyễn mỵ yêu hồ có thể nhìn ra dung mạo thật của CC thì không phải khi CC gặp lại tên thái tử kia cũng dễ dàng bị nhận ra sao?

   • Ồ ! hợp với (thú )tính em roài , quyết định xây động phủ ở đây với mọi người vì chỉ có ở đây em mới thấy đàn ông đích thực ( không phải X men ) :3 kakaka

 17. yêu hồ mà đẹp trai thế t cũng thích =)) liệu có khi nào anh chàng yêu hồ này sẽ theo cc luôn ko nhỉ @@ hoặc có thể anh chàng yêu hồ này là chất xúc tác cho dtc và cc thành 1 đôi đây. Nhắc đến Dtc mới nhớ, đoạn cc ngẩn người ra ngắm trai đẹp, Dtc cũng tức giận lắm chứ bộ . ghen tị , giấm chua, 2 người ngốc này còn ko chịu tiến tới nữa chứ

 18. Oa hóa ra là yêu hồ lm ta tưởng là ma chứ. Hjx a yêu hồ này đẹp quâ cơ ak nghe diễn tả thôi mak ta mún ngắm quá đi ak . Yêu hồ này xem ra cũng có mị nhãn có thể nhìn ra cc nhà ta là một tiểu mỹ nhân ak nha zuj thật ak .
  A chương không biết nhận ra tc cuả mk chưa nhỉ mong rằng chương nhi sẽ sớm nhận ra uj cùng chu nhi kêta thành couple jk . Hj .
  Không biế mấy cái cửa mak yêu hồ đẩy mọi người vào ntn đây. Ta phi thang qua chương tiếp theo đây

 19. xem văn án thấy yêu hồ là nam phối hợp diễn không bk có vai gì đây, là tình địch chắc a Chương của chúng ta ăn dấm dài dài nha :))))))))))))))))

 20. không hổ là yêu hồ nha sống vạn năm ánh mắt nhìn người thật chuẩn đâu nông cạn như mấy người kia

 21. cuối cùng huyễn mị yêu hồ cũng xuất hiện anh đúng là có con mắt chân chính nhận ra vẻ đẹp của Chu Chu anh không biết có thể chiếm được chút tình cảm nào từ phía Chu Chu không đây. Chu Chu chỉ muốn ở cạnh sư huynh thôi khó khăn nha…

 22. Huyễn mỵ yêu hồ bắt đầu lên sàn.hêhê. Phần Bích Thấm chắc cũng bắt đầu lên theo oy. Hóng….hóng…
  Lúc yêu hồ nói “tiểu mỹ nhân” Phùng Khiết lại tự nhận mình là mỹ nhân,ôi chỉ có a Doãn với yêu hồ là ánh mắt chuẩn nhất thôi.

 23. oạp oạp, thằng cha yêu hồ này thật tinh mắt nha, vừa nhìn đã biết CC là tiểu mỹ nhân, chắc do yêu hồ tinh thông giả trang hay huyễn thuật gì đấy nên nhìn cái là biết liền à, mệt với mụ Phùng Khiết ăn dưa bở =)))))) ha ha, tự nhận vơ cũng vừa vừa thôi chứ, có tí vẻ ngoài với bộ não rỗng thì thu hút đc ai. Mà tên yêu hồ kia k phải đổ CC chứ, hay hắn sau này thành sủng vật của CC nhà mình đấy~~~~ nếu đã mất công làm diễn viên quần chúng xuất hiện dài kỳ thì 2 cái danh kia cũng khả thi đấy ^^ Oài oài, đại ác bá nhà ta cũng ghen kìa, cơ mà huynh yên tâm, Chu Chu là đứa thích bị hành hạ (kiểu như cách đối xử hung hãn của a đấy) nên tên yêu hồ kia nâng niu chiều chuộng quá CC cũng k quen đâu =)))))

 24. A, huyễn mị yêu hồ xuất hiện, anh đẹp trai quá. Hình như anh ý thấy gương mặt thật của Chu Chu rùi. Cao Xuyên Hiếu thật ngu, dám chống đối huyễn mị yêu hồ, bộ thấy mình sống lâu quá rùi hay sao.

 25. ko biết trình độ ntn thì nhìn dc gương mặt thạt của chu chu nhỉ? nói thế này thì trước mặt tên thái tử chu chu cũng bị lộ àh?

 26. Đọc cứ tưởng Chu chu bỗng dưng có 2 anh zai bao đẹp troai bảo kê cơ haha. Yêu hồ có lẽ là nhìn thấy bản thể của Chu chu mố khen nàng là tiểu mỹ nhân. Làm mỹ nhân số thật sung sương nha huhu. Ta cũng thích có 1 anh zai như vậy ở bên ta hí hí

 27. Yêu hồ nhìn thấy được dung mạo thực sự của Chu Chu, không bít nàng đẹp thế nào nhỉ?hihi
  Một câu tin tưởng của sư huynh,sư tỷ như tiếp thêm sức mạnh cho Chu Chu hem.dù ngừoi khác không tin mình chỉ cần sư huynh tỷ tin mình là được rồi, đặt biệt là A Chương a.kekekekek lúc yêu hồ bảo Chu Chu dẫn đường Doãn Tử Chương nắm chặt tay nàng kiểu nhưnta sẽ sát cánh bên nàng, dù có khó khăn thì vẫn ở bên đối đầu với yêu thú cấp 8 kia ta cũng cam tâm.ui ta cảm động rớt nước mắt a.
  Yêu thú không bít đẹp thế nào nhỉ?mà khiến cho Chu Chu với tam sử tỷ nhìn say mê như điếu đổ. Để cho Cơ U cốc thì mặt căng cứng lại, a chương thì ăn dấm chua gọi là thôi rồi kekekkee
  Chap trước thì Chu Chu, chap này thì A Chương a hêhhehe thui ghen đi để biết tình cảm của nhau.
  Còn bác Đề Thiện Thượng sau này mà biết hình dáng thật của Chu Chu thì không biết thế nào?lại kiểu tiếc hận vì sư muội xinh đẹp lại tuột mất khỏi tay mình a?

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: