Thịnh Thế Đích Phi – Quyển 1 – Chương 24

78

Chương 24. Tranh Tài Đàn Múa, Tính Toán Của Diệp Oánh.

Editor: Tiểu Mộng

Beta: Tiểu Ly

            Tuy rằng Diệp Ly cảm thấy rất nhàm chán nhưng nếu như Bách Hoa thịnh hội lại có thể trở thành thịnh hội được tất cả các danh môn khuê tú của Đại Sở coi trọng nhất chỉ tổ chức mỗi năm một lần thì chắc chắn cũng sẽ có điểm đặc biệt của riêng nó. Sau khi kết thúc bữa tiệc, lúc Trưởng công chúa Chiêu Dương sai người mang phần thưởng dành cho khuê tú đoạt giải nhất của Bách Hoa thịnh hội, nhìn các thiếu nữ lúc trước còn rụt rè ưu nhã lộ ra vẻ mặt khát khao, háo hức, Diệp Ly cũng có chút kinh ngạc và hiểu ra rồi. Những nữ tử ở đây có ai là không xuất thân từ gia đình quyền quý, từ nhỏ đến lớn bảo vật mà các nàng đã nhìn thấy nhiều không kể hết, trân bảo có thể làm cho các nàng động lòng chắc chắn không phải là vật phàm. Càng quan trọng hơn là, không những thắng được phần thưởng như vậy mà các nàng còn dành được danh tiếng cực tốt, cho dù vẫn là tiểu thư khuê các hay sau này đã xuất giá về nhà chồng, danh tiếng này cũng đủ để cho các nàng có thể kiêu ngạo. Mà theo những người mang theo phần thưởng xuất hiện ở  hai bên trái phải bên cạnh Trưởng công chúa, lại càng khiến cho trái tim của các thiếu nữ không ngừng đập nhanh hơn.

            Những người bình thẩm được Trưởng công chúa mời đến năm nay đương nhiên cũng là những nhân vật vô cùng nổi tiếng. Tuy rằng trong số sáu nam một nữ ngồi ở các bàn bên trái và bên phải trước mặt Trưởng công chúa thì có một mình Lê Vương Mặc Cảnh Lê đang làm mặt lạnh là nàng nhận biết được mà thôi. Còn có nam tử mặc áo gấm đang cười đến có vẻ lẳng lơ kia không hiểu sao lại cười nhẹ một tiếng với mình. Tuy rằng mọi chuyện chỉ diễn ra trong nháy mắt nhưng Diệp Ly chắc chắn là mình không nhìn nhầm, nam nhân kia đúng đúng thật là đã cười với mình, nụ cười kia cũng không phải là nụ cười lễ độ bình thường.

            “Người mặc đồ đỏ kia là ai vậy?” Diệp Ly nhỏ giọng hỏi bên tai Tần Tranh.

            Trong bảy người kia chỉ có một người mặc đồ đỏ, Tần Tranh tất nhiên là vừa nhìn một cái đã biết nàng đang nói về ai, cũng che miệng nhỏ giọng nói: “Đó là Tam công tử Phượng Chi Dao của Phượng gia ở kinh thành. Nghe nói người này trời sinh tính phong lưu lại là con của thiếp thất, không được gia chủ Phượng gia yêu mến. Từ hai năm trước đã nghe đồn rằng gia chủ muốn trục xuất hắn ra khỏi Phượng gia. Chỉ là tài đánh đàn của hắn quả thật là tuyệt nhất kinh thành.”

            Thấy các nàng rỉ tai thì thầm, Mộ Dung Đình tới gần cười nói: “Năm nay Trưởng công chúa cũng thật hào phóng, lại có thể mời đến nhiều danh nhân như vậy.”

            Hoa Thiên Hương mang vẻ mặt đoan trang nhìn chăm chú lên phía trước, miệng cũng không nhàn rỗi: “Phần thưởng năm nay cũng thật phong phú. Trú nhan châu (ngọc dưỡng nhan), tử phượng trâm (trâm phượng tím), còn có đàn Tuyết Âm do Tiên hoàng ban thưởng. Nếu không phải tài đánh đàn của ta quả thực có kém Diệp Oánh một chút, ta cũng muốn xuống dưới thử xem rồi.” Hoa Thiên Hương tiếc nuối nhìn đàn Tuyết Âm ở phía trước, danh cầm đứng hàng thứ ba trong hàng ngũ đại danh cầm đương thời, là bảo vật mỗi người yêu đàn đều mơ ước. Diệp Ly lại càng tiếc nuối hơn: “Đã nhiều năm rồi ta không đụng vào đàn rồi.”

            Bốn người nhìn nhau, bất đắc dĩ nhún vai, rồi lại tiếp tục tán thưởng người và phần thưởng trên đài. Tần Tranh vẫn nhẹ giọng giới thiệu những người đang ngồi kia cho Diệp Ly biết: “Mấy vị trên đài kia, lão tiên sinh là học chính (hiệu trưởng) của viện Thái Học, lão đại nhân Tô Triết, cũng chính là thầy dạy của đương kim hoàng thượng. Nếu như không phải vì nể mặt Trưởng công chúa thì có muốn mời đến cũng không được đâu. Vị kia là Trạng nguyên của khoa thi trước, nay đang giữ chức Lại bộ Thị Lang, Mạc Tiệm. Mộc Dương Hầu thế tử Mộc Dương, Trưởng công tử của phủ Trấn Bắc tướng quân Lãnh Kình Vũ.”

            Ánh mắt của Diệp Ly lặng lẽ lướt qua từng người mà Tần Tranh vừa kể, ghi nhớ từng người một trong lòng: “Cô nương kia là ai vậy?”

            Tuy rằng từ trước đến nay vẫn không cảm thấy Diệp Oánh đẹp đến kinh tâm động phách, thế nhưng cho đến bây giờ, Diệp Ly vẫn công nhận là Diệp Oánh đã rất xinh đẹp rồi. Nhưng hôm nay đi ra ngoài mới phát hiện, danh hiệu mỹ nhân đệ nhất kinh thành của Diệp Oánh dường như đã lung lay sắp đổ. Không nói tới vị công chúa Tê Hà đến từ nước Nam Chiếu kia, dung mạo của Hoa Thiên Hương cũng đã đủ để so sánh với Diệp Oánh, Tần Tranh có dung mạo xinh đẹp tuyệt trần nhưng khí chất nho nhã dịu dàng của tiểu thư xuất thân từ dòng dõi Nho học cũng không phải có thể so sánh với vẻ đẹp đáng yêu đến rung động lòng người của Diệp Oánh. (Xem chương mới nhanh nhất tại tamvunguyetlau.com) Trên yến hội còn có mấy vị cô nương không xa không gần cũng cực kỳ xuất sắc đấy, nếu như chỉ với chút ít chênh lệch này thì bọn họ làm sao có thể để Diệp Oánh an ổn ngồi trên ngôi vị đệ nhất mỹ nhân suốt mấy năm qua? Lại nhìn vị cô nương ngồi ở trên đài cao kia, dung nhan tuyệt mĩ mang theo chút mị lực hấp dẫn người khác, cho dù đang ngồi ở giữa hai vị nam tử nhưng cử chỉ vẫn nhẹ nhàng, thong dong, sức hấp dẫn khác hẳn với những tiểu thư khuê tú.

            Nét mặt Tần Tranh có chút kỳ lạ, ngừng một chút rồi mới nói: “Đó là Dao Cơ cô nương của phường Khuynh Thành, được xưng là “Cầm vũ song tuyệt”, so với nàng ấy, vũ đạo của Diệp Oánh căn bản là thứ chẳng thể nhìn được. Hơn nữa, nàng ấy còn có giao tình với Mộc Dương Hầu thế tử và Phượng Tam công tử.” Tần Tranh có chút xấu hổ nói, Diệp Ly cũng hiểu được thân phận của cô nương này. Nhìn thấy nàng ấy ngồi giữa Mộc Dương hầu thế tử và Phượng Tam công tử, đôi mắt trong sáng lương thiện, điệu bộ cười nói tự nhiên, chỉ cảm thấy vị cô nương này đúng là một nữ tử hiếm thấy.

            Trong lúc bốn người nói chuyện, Trưởng công chúa đã tuyên bố buổi tranh tài của Bách Hoa thịnh hội chính thức bắt đầu. Diệp Ly vốn là còn đang có chút tò mò rằng nhiều hạng mục như cầm kỳ thi họa, thi từ ca múa vậy thì làm sao có thể tranh tài cùng một lúc được, nhưng hiển nhiên là tất cả mọi người ở đây đều hiểu rõ luật chơi của cuộc tranh tài. Những cái bàn trên đặt giấy, bút và mực được đặt dọc theo hội trường, những khuê nữ muốn tham gia thi thư họa đều sẽ tự đi lên. Các thị nữ mang theo nhạc khí đứng ở phía trước hai bên hội trường, để trống phần không gian ở giữa cho các cô nương biểu diễn vũ đạo. Diệp Ly vô cùng muốn tán thưởng người tổ chức thịnh hội, quả thật là bố trí mọi chuyện rất gọn gàng, thông tuệ lại rất linh hoạt. Không có quy định cứng nhắc là mỗi người đều phải biểu diễn tiết mục gì, dù sao cũng không phải ai cũng đều tinh thông cầm kỳ thi họa, cũng miễn đi khả năng làm người khác xấu mặt.

            Công chúa Tê Hà và quận chúa Dung Hoa bên cạnh Trưởng công chúa Chiêu Dương cũng đều đồng thời đứng dậy, chỉ khác ở chỗ là quận chúa Dung Hoa thì đi về phía bày bút, mực còn công chúa Tê Hà đi về phía bên trong hội trường, hiển nhiên là nàng muốn biểu diễn vũ đạo. Còn Diệp Oánh thì lại đi về phía nơi đặt đàn ngọc, ngón tay gảy nhẹ, một khúc nhạc êm tai theo đó phát ra.

            “Xem ra công chúa Tê Hà thật sự muốn đối đầu với Diệp Oánh.” Mộ Dung Đình cười nói. Ở kinh thành có ai mà không biết thứ Diệp Oánh tinh thông nhất chính là vũ đạo chứ, bây giờ công chúa Tê Hà này lại chỉ trong chốc lát đã chọn biểu diễn vũ đạo, nhất định là muốn ra oai với Diệp Oánh.

            Hoa Thiên Hương thưởng thức kỹ thuật nhảy nhanh nhẹn của công chúa Tê Hà, khen: “Người Nam Chiếu vốn giỏi ca múa, huống hồ đây lại là công chúa Tê Hà, người được xưng là mỹ nhân đệ nhất Nam Chiếu. Hôm nay chắc chắn là công chúa Tê Hà muốn diễm áp quần phương rồi.” Vũ đạo của công chúa Tề Hà nhiệt tình mà ưu nhã, tiếp xúc với người ngoài nước mà không bị mất đi sự nhiệt huyết, lại không làm hỏng khí độ ung dung của Đại Sở. Mang ra so sánh, dù còn chưa nhảy múa nhưng xét về phương diện trang phục, Diệp Oánh đã thua mất một bậc. Mộ Dung Đình cũng đồng ý, gật đầu cười nói: “Ta thấy, riêng về vũ đạo thì cũng chỉ có Dao Cơ cô nương mới có thể thắng được công chúa Tê Hà một bậc. Lần đấu vũ đạo năm nay Diệp Oánh thua rồi.”

            “Diệp Oánh cũng không phải hạng người bình thường, thấy được thực lực của công chúa Tê Hà mà nàng ta lại vẫn có thể trấn định như vậy.” Tần Tranh nhắc nhở.

            Hoa Thiên Hương cười nói: “Chút bản lĩnh ấy mà cũng không có thì Diệp Oánh cũng không còn mặt mũi nào để đi ra ngoài nữa. Nhảy múa nhất định sẽ thua, cho nên dù thế nào cũng phải ổn định cầm kỹ.”

            Diệp Ly cau mày nói: “Chỉ sợ công chúa Tê Hà đến là đã có chuẩn bị cả rồi.” Mặc dù cả đời này cũng không còn cơ hội làm sát thủ nhưng điều này thật sự không ảnh hưởng đến ánh mắt của nàng. Diệp Ly cũng không bỏ qua ánh mắt lạnh lùng của công chúa Tê Hà khi nhìn về phía Diệp Oánh.

            Mộ Dung Đình tặc lưỡi: “Đừng nói với ta là tài đánh đàn của công chúa Tê Hà cũng lợi hại hơn của Diệp Oánh nhé.”

            Hoa Thiên Hương lắc đầu: “Nếu thật là như thế, công chúa Tê Hà nhất định sẽ so đàn trước khi so vũ kỹ, bởi vì nhảy múa thì cần hao tổn rất nhiều sức lực, gảy đàn sau khi nhảy múa thì sẽ rất dễ dàng bị ảnh hưởng. Các ngươi mau nghe tiếng đàn của Diệp Oánh.”

            Tiếng đàn vốn đang rất đang du dương uyển chuyển bỗng nhiên đổi nhịp hẳn lên, trở nên dồn dập mà quyết liệt. thân ảnh nhanh nhẹn của công chúa Tê Hà cũng chuyển động nhanh hơn, chỉ thấy tay áo đang tung bay giữa sân, như gió bão thổi quét qua trăm hoa bốn phía.

            Hiển nhiên là Diệp Oánh cũng rất có thể đã phát hiện ra điểm này, hoặc là nhận thức được thực lực của công chúa Tê Hà đã làm cho nàng ta có cảm giác bị uy hiếp.

            Trên khán đài, mọi người cũng đã phát hiện ra sự thay đổi, Trưởng công chúa Chiêu Dương hơi hơi nhíu mày, ánh mắt nhìn về phía Diệp Oánh cũng có chút lạnh lùng. Dao Cơ đang ưu nhã ngồi thưởng thức kỹ thuật nhảy của công chúa Tê Hà bỗng nhiên cười khanh khách ra tiếng, nghiêng đầu nói với Mặc Cảnh Lê đang mang vẻ mặt nghiêm nghị: “Lê Vương điện hạ, Lê Vương phi tương lai quả nhiên là không tầm thường. Dao Cơ bội phục.”

            Mặc Cảnh Lê lạnh lùng không thèm nhìn Dao Cơ lấy một cái, chỉ hơi cau mày lại. Trong mắt hắn, Dao Cơ xuất thân từ phường ca múa căn bản không xứng để nói chuyện với hắn. Hắn tất nhiên cũng không cần phải để ý tới lời của nàng ta. Dao Cơ cũng không quan tâm đến thái độ của hắn, đôi mắt dễ thương khẽ chớp, cười nói tự nhiên: “Mỹ nhân đệ nhất kinh thành quả nhiên danh bất hư truyền, chỉ là không khỏi thiếu đi vài phần đạo đãi khách.”

            Lời của Dao Cơ cũng không lớn nhưng chỗ ngồi của Diệp Oánh lại là một nơi gần khán đài cho nên lời nói của Dao Cơ đúng lúc không nặng không nhẹ truyền vào trong tai nàng ta. Học chính viện Thái học Tô Triết vẫn luôn không tỏ thái độ cũng hừ nhẹ một tiếng. Nếu như Diệp Oánh không cần để ý tới lời của Dao Cơ thì thái độ của Tô Triết lại khiến cho lòng Diệp Oánh khẽ run lên, tiếng đàn vốn đang như nước chảy mây trôi cũng bị dừng lại một nhịp, dù Diệp Oánh rất nhanh đã phản ứng lại nhưng Phượng Chi Dao luôn ngồi bên cạnh Dao Cơ vẫn phát hiện ra được, từ từ nhíu mày lại, cười nhạt: “ Vốn cho là sau một năm, cầm kỹ của Lê Vương phi tương lai sẽ tiến bộ hơn, không nghĩ tới…”

            Người ở phía trước nói chuyện thì Diệp Ly ở bên này tất nhiên là không nghe thấy, tuy rằng nàng tinh thông khẩu ngữ nhưng cũng không có ý định nói cho người khác biết. Vì vậy, đến lúc khúc nhạc kết thúc, cái mà đám Tần Tranh nhìn thấy chính là sắc mặt Diệp Oánh còn khó coi hơn công chúa Tê Hà vừa nhảy vừa bị tính kế. Mà công chúa Tê Hà, sau khi dùng một tư thế rất hoàn mỹ để kết thúc điệu nhảy, mới hung hăng trừng mắt nhìn Diệp Oánh một cái rồi xoay người trở về bên cạnh Trưởng công chúa Chiêu Dương. Những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán cũng cho thấy nàng cũng không dễ chịu giống như biểu hiện bền ngoài vậy. Dù sao thì khúc đàn của Diệp Oánh trước và sau cũng biến đổi quá lớn, nàng lại chưa kịp chuẩn bị mà không bị mất mặt trước mặt mọi người là do kỹ thuật nhảy múa và năng lực ứng biến cao siêu của bản thân rồi. Dám tính toán nàng như vậy, nàng nhất định phải làm cho nàng ta đẹp mặt!

Discussion78 Comments

 1. DO kéo thù hận lớn ghê, DL lấy Đv nên người ta chỉ tiếc hận thôi chứ không ai gây sự, lấy ĐV cũng có cái hay, chẳng có hoa đào nào, có vẻ như TH công chúa kia cũng giỏi tâm kế ghê, vừa xinh đẹp, tài giỏi, thông minh mà lại đâm đầu vào đống phân thối kia thật đáng tiếc. tks nàng

 2. haiz tính toán người khác xong bị phân tâm, đàn hỏng rồi mà còn làm mất lòng mấy vị kia nữa. chưa kể sau đó cũng bị công chúa Tê Hà làm khó haha. Chương sau định sẵn có kịch đẻ xem rồi, chuẩn bị sẵn đồ uống, thức ăn vặt đẻ chuẩn bị xem kịch “chó cắn chó ” .))3

 3. Ố ô, chưa gì hai người này đã ganh đua tranh tài rồi. Diệp Oánh chỉ khôn vặt thôi, haiz chẳng những không hạ bệ được đối thủ mà còn làm mất điểm trong mắt những người khác nữa. Không biết vị Tê Hà công chúa kia định trả thù thế nào đây. Lần này Diệp Oánh thảm rồi, chọc phải người đẳng cấp cao hơn chút lại có thù tất báo. Hai người này mà cùng về làm vợ thằng cha Mặc Cảnh Lê thì cả vương phủ gà chó không yên, vui vẻ nha

 4. Le vuong va ba truong cong chua, deu la ng bac tinh, le vuong thik DO chac chi vi ve ngoai, danh tieng, va dia vi…neu DO bi ng khac lam cho ton hai thanh danh, kieu nhu thua cuoc, con xau ho trc moi ng, chac Le vuong ko ngan ngai ma vut bo luon ay chu. Ko bik DL tinh thi dau cai gi.

 5. Mệt với mấy cô nàng vừa biểu diễn vừa thù hằn này quá. Định V lại ngồi khuất chỗ nào rồi nhỉ? Còn DL sẽ biểu diễn gì đây. Nhất định sẽ kinh hách cho mà xem

 6. K nghĩ tới phượng dao này cũng có cuộc sống “éo le” phết nha,he2.cơ mà vẫn sống phong lưu như thường.

 7. Diep oanh mất mặt qua roi, ghen ti voi nguoi khac, hai nguoi hai minh, cho dang doi. Ai ki gianh le vuong, gio bi qua bao tu tu roi

 8. may mà Ly tỷ đã ko còn đính hôn vs Lê vương, tránh rước những phiền toái ko đáng có vào mình ah, nhưng tỷ ko định lên biểu diễn à, chắc phải đợi đến khi bị ép buộc quá ^^ Thanks

 9. Hồ Ly Đuôi Trắng

  Ly tỷ trừ phi là bị gọi đến tên không thì tỷ chắc cũng lười thể hiện. mà tỷ sao thoát đk, k bít tỷ biểu diễn gì đây. Diệp Oánh cung quá manh động nha,chưa gì đã bắt nạt ng ta trk bàn dân thiên hạ rồi, có bắt nạt cũng phải tìm nơi vắng ng mà làm cho ra trò chứ.

 10. Thanks. Uầy,công chúa Tê Hà này là muốn cướp hôn thằng Lê Vương ghẻ kiaa đi. Thật không hiểu cái Cảnh lê kia có gì tốt, mắt đều đã bị mờ rồi sao? Chuẩn bọ lại có tranh tài.

 11. Hình như ta nhớ ko lầm thì DL đâu còn là vị hôn thê của LV đâu, sao mà cứ bị hoa đào của LV làm phiền vậy????? thật ko hiều nổi nữa???

  DO tính toán thật tốt a, tự làm cho mình bị thương chắc sẽ đưa DL lên đài để thay nàng ta tranh tài với TH, ko biết là làm cho DL mất mặt hay là tao cơ hội cho DL tỏa sáng đây??? ta có cảm giác là vế sau a.

  thank nàng, yêu nàng nhiều <3 <3 <3

 12. ko biết DO sẽ tính toán cái gì đây, chắc lại đem phiền phức đến cho DL rồi, đáng ghét, tại sao ko lo giữ nam nhân của mình mà suốt ngày đi tìm DL phiền toái nhỉ??? thật là óc bị nước vào rồi!!!
  thank nàng <3 <3 <3

 13. aizzz, DO với Tê Hà kia tranh qua đấu lại cũng chỉ vì cái tên Lê Vương mắt cao hơn đầu chả có gì tốt đẹp =))))) đợi khi lấy được rồi mới nhận ra thì cũng quá muộn á, cứ ngồi nhà mà ghen tức đố lỵ với hạnh phúc của Ly nhi nhà ta đi là vừa ^^
  Mới có lần đầu gặp mặt mà đã thù địch thế rồi, chắc sắp có nhiều trò hay để xem đây.
  Mà tới cái Bách Hoa thịnh hội này k những bị dìm hàng về mặt nhan sắc mà còn sắp bị vùi dập về tài năng á. Cái danh đệ nhất mỹ nhân kinh thành có khi sắp k còn xứng rồi, ai bảo cứ ngày ngày lượn qua lượn lại với cái bộ dáng nhu nhược yếu ớt cần được che chở, làm sao mà so bì được với đám thiên kim gia giáo vừa mạnh mẽ vừa tinh anh như Tần Tranh với Hoa Thiên Hương cơ chứ.
  Uầy, cái cặp Phượng Chi Dao với Dao Cơ đã cùng tên lại còn hợp sức công kích DO nữa, ta thích =)))))))))))

 14. ôi zời :v đọc xong chương này t hóng chương sau =)) dừng đúng đoạn gay gấn nha, sắp sửa có chiến tranh xảy ra rồi

 15. Nhục như con trùng trục! Diệp Oánh chính là cảm giác đóa! Một người còn ko biết lấy đại cục làm trọng, ko khống chế nổi cảm xúc nhất thời của bản thân thì sẽ làm nổi việc gì lớn! Ghét nhất thể loại ngu ngốc, kiêu ngạo, độc tâm mà lại giả vờ trong sáng, thiện lương, tinh thuần như tuyết! Nàng ta nghĩ người trong thiên hạ này đều là kẻ ngốc như nàng ta sao! Mềm mại? Yếu đuối??? Còn Lê vương nữa, hết nói nổi. Tính ra thì hai người này cũng hợp nhau đấy chứ nhỉ!! Đều là kiêu ngạo rồi! Thanh cao rồi! Ngu ngốc rồi!Đáng khinh rồi!!
  Thanks tỷ

 16. Không biết sở trường của ly tỷ là gì nhỉ, ổn trọng như thế chắc một là cầm hai là kỳ thôi.

 17. DO đầu lúc nào cũng ủ mưu, đi đêm lắm có ngày gặp ma, lần này kẻ cắp gặp bà già tắt điện cái phụt rùi nhá. Mong chờ DL lên sàn quá, nhưng cũng thấy đau tim vì không biết nàng bị kẻ nào gài bẫy và sẽ biểu diễn gì. Tks nàng nhiều!

 18. hô hô, quả này thì hay rồi, DIệp Oánh đúng là đẹp mặt, lại dám chơi xấu với công chúa ngoại quốc, hơn nữa lại còn là cháu chồng của trưởng công chúa, con nhỏ này đúng là không biết thời cuộc mà, muốn chơi xấu cũng phải xem người nưa chứ, sau lưng người ta có cả đống thế lực ra đấy, muốn chọc vào phải xem mình có đủ khả năng hay không chứ…. He, he…. Thế cũng tốt, chưa cần Diệp ly ra tay thì con nhỏ đó cũng bị xử lý, nhưng ta không nghĩ DIệp Oánh chịu an phận thủ thường thế đâu, kiểu gì cũng phải kéo DIệp Ly làm đệm lưng cho mà xem…. Không biết DIệp Ly ứng phó ra sao nhỉ??? Mỏi mắt mong chờ a ~~~~ *****-******

 19. Mong đến lúc DL lên sàn quá đi. Lúc DL lên sàn, Định Vương có ra mặt k nhỉ? Công chúa Tê Hà sẽ làm khó DO cho xem, cho nó xấu mặt.hehe. ai cũng bị mê hoặc bởi bề ngoài của thằng Lê Vương hết. may là DL đã hủy hôn với Lê Vương rồi.

 20. Phạm Hải Lương

  Buồn cười cho cái con DO, đã dốt lại còn cố tỏ ra nguy hiểm. Đúng là thứ nữ ko lên đc mặt bàn, cũng chỉ có thằng Lê Vương mới coi trọng loại này. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã, quá hợp còn gì.

 21. Khuong Thi Huong Brl

  Mặc dù Nghêu ca không xuất hiện nhưng cử những người tâm đắc xuất hiện giùm không ah. Phen này tính toán của DO cũng vừa đủ đụng đối thủ đi. Trò hay vẫn còn dài để xem ah. Thanks các nàng!

 22. Aha coi bộ nhìu người ghét DO lắm nha chắc tại chỉ có một mình mắt của Lô vương này là bị mù mới thương được cái con nhỏ DO này thui.

 23. Tính toán gì nhỉ? Ý là DO đàn còn mụ công chúa kia múa, mà DO đàn nhanh để làm tiêu hao thể lực của nhỏ kia đúng ko?
  Trong ban giám khảo cũng có mặt của bạn nam 9 :D. Nghe anh bình luận xem ra cũng có chút hiểu biết, ai như tên họ Lê kia, ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm =-=

 24. Ta nghĩ Ly tỷ sẽ thi đánh đàn. Bởi vì Ly tỷ có suy nghĩ là đã lâu k đánh đàn rồi. Chỉ mong Ly tỷ đàn x đừng có bị mấy loại ruồi bọ bon chen vô mở miệng kiếm chuyện vs Ly tỷ là đc, nhưng dù sao cũng có ng giúp Ly tỷ rồi hehe dàn giám khảo….
  Cái con DO điển hình của loại ng đầu to nhưng óc như hạt nho. Kiếm chuyện thì nhiều mà chẳng có thông minh đc bao nhiêu, vậy mà suốt ngày cứ ra vẻ ta đây thuần khiết, trong sáng, dễ bị ủy khuất! Ta nhổ vào :v Loại ng đó kiểu j cũng có kết thúc thảm bại =)) haha
  Nhưng mà dừng chương ngay khúc gay cấn như vậy là sao!!! >O<

 25. Diệp Ly, Diệp Ly, ta muốn xem Diệp Ly biểu diễn a
  Sao mấy người kia có vẻ ghét Lê Vương thế nhỉ???

 26. Xem hai con nhỏ làm trò hề với nhau, Ly tỷ đỡ bị chú ý a. Nhưng tỷ vẫn phải ra tay, tỷ định làm gì đây, đánh đàn, múa, ngâm thơ… Hưm thật khó nói lắm nha. Thanks tỷ

 27. oa DL cbị ra sân :* Hóng Hóng. Dl ra sân chắc nổi danh luôn :3 Dự là Nghêu ca sẽ nấp đâu đó xem =)))

 28. Cái con Diệp Oánh này não chỉ bằng trái nho mà suốt ngày cứ đòi ra oai =”= Chương sau Ly tỷ hãy trổ tài đi cho nó lác mắt chơi =))) Ghét nhất cái loại nhu nhu nhược nhược, làm ra vẻ ủy khuất. Thật là quá mức buồn nôn mà >”<

 29. Không biết cái cô công chúa tê hà này sẽ trả thù con diệp oánh sao đây, giờ ta chỉ mong ả DO đó nhục nhã ở trong yến hội này mà về thôi

 30. Sắp có sống gió rồi cơ đấy, không biết đoạn trả thù này sẽ như thế nào đây, Mong là Diệp oánh sẽ đẹp mặt vì đánh tính toán người ta hehe chúc mừng….

 31. Thằng cẩu lê vương có gì hay ho mà có nhiều con mắm thích thích vậy ta? Đúng là mắt lé và não tàn. Kekeke… Con mắm thúi Diệp Oánh chuẩn bị ăn nhục tiếp.
  Thanks

 32. Haiz …. công chúa chiêu hà sẽ lm j diep oánh nhj? Mong là sẽ lm đẹp …he he hơi ác tí
  Định quốc vương âu sao chưa lên sàng…aaaaaaa
  Lần này lê vương chắc chán diệp oánh ruj….he he

 33. DO cũng không phải đèn cạn dầu, nhưng vẫn không đủ bản lĩnh, đánh đàn vẫn bị ngoại cảnh tác động, tiếp theo lại bị Tê Hà tính kế thì thảm rồi, chỉ sợ một giải cũng không được ý chứ

 34. *lăn lăn*, ta vào trả nợ cho nàng đây. đến bay giờ mới đụng vào dc cái lap yêu quí, cm một lèo hết gần 1 chục chương truyện mỏi tay quá. hixhix. Nàng có thương ta hok. Diệp Oánh vs Tê Hà đều là một đám ngu dốt như nhau thôi, con mắt để đâu mà hâm mộ LV thế, tranh nhau người chết ta sống để có dc tên Lê vương thối nát đó, được co vẻ bề ngoài thôi, ngoài ra chẳng có gì hết. chưa cưới mà còn muốn lấy quà của vị hôn thê mình hok trả tiền, thật là hết chỗ nói, chẳng bằng 1 góc áo của Định vương, tuy người ta mất quyền nhưng vẫn còn thế đấy thôi, chức còn cao hơn nữa (ta nhớ là LV kêu bằng thúc thúc ấy nhỉ, ta nhớ ko rõ lắm). Chờ đến ngày Lv hối hận xanh ruột vì ko cuoi dc Ly tỷ. :D

 35. văn nhật lâm

  Haizz mấy mụ này đấu đá nhau đừng để ly tỷ nhà chúng ta dính chưởng nhe ko là các ngươi chết chắc…..

 36. Hồng Nhung Thị Phạm

  như kiểu thi hoa hậu,1 giàn giám khảo chấm thi tài năng các mỹ nữ ấy nhỉ.kiki.sao đâu đâu cũng toàn mỹ nhân,chẳng thấy xấu nữ nào cả.
  Anh Phượng Chi Giao có vẻ cà lơ phất phơ phết :)) nhưng ta thích :))
  Biết ngay em Tê Hà sẽ đấu vs em Diệp Oánh mà :)) mà nếu ví dụ như MCL cùng cưới 2 ng thì phân vị 2 ng này ntn nhỉ.TH chả lẽ lại cam nguyện làm trắc phi :3
  DO xấu tính ghê,ko biết em TH phản kích thế nào.nói chung là cả 2 đứa cùng xấu tính :))

 37. Con diệp oánh này đúng là ngu ngốc mak cứ nghĩ là mk thông minh . Lm như ng khác k bjt j hết z công chúa tê hà k bjt sẽ lm j nhỉ. Mong chờ vị công chúa này hạ đo ván diệp oánh ak .
  tên mặc cảnh lê này vs con diệp oánh đúng là trời sinh một đôi về tính tình ngưu tầm ngưu mã tầm mã mak nghĩ mk cao quý quá mak khinh thg kẻ khác đúng là ng đáng khinh thg mak .

 38. má ơi… núi này cao còn có núi cao hơn là đúng gòi. còn như nước với lửa cùng nhau tranh giành cùng 1 thằng đàn mong mới chết chớ

 39. Độc cô nương

  cai con D.Oanh nay cung k biet VO LIEM SI viet the nao di,dung la 1 congteno nhuc nha.ma co cong chua kia chac cung k vua dau.pai cho con D.Oanh kia mot tran ms dk

 40. mệt cho DO nghĩ kế này nọ đổi lại người ta khinh thường. Nghĩ rằng mình đẹp nên không ai suy nghĩ gì chắc, tự cho là mình đúng bị thua thiệt là đáng

 41. Cho phép đc đặt nickname cho bạn phượng chi dao : ” phượng lẳng lơ” :)))) lần đầu thấy có người gán chữ lẳng lơ để miêu ta 1 nam nhân :))) dễ thương hết biết

 42. Lần này coi như DO lộ hết khuyết điểm, ko có giáo dưỡng tốt, không biết khiêm tốn, nhỏ nhen lại tính kế hãm hại người khác, không đủ thông minh vì trước mặt có bao nhiêu ng chứng kiến, …
  ========================================================
  “nam nhân kia đúng đúng thật” ————–> dư “đúng”
  “Tiếng đàn vốn đang rất đang du dương uyển chuyển” ————> dư “đang”
  “không dễ chịu giống như biểu hiện bền ngoài vậy” ————> “… bề …”

 43. Ở đâu có nữ nhân ở đấy có ghen tị. Hajz… Toàn người thích thể hjện. Khôg bù cho Ly tỷ j cả. Rất khiêm tốn hj ^^

 44. 03 người PCD, DC vá MD chắc làm một chương tay ba quá, tả anh PCD quá soái và vô sỉ luôn, Diệp Ly là người hiện đại nên suy nghĩ nra61t thường tình, học những cái gì hữu dụng, còn múa có thể thích thì học thôi, Ly tỉ chỉ muốn cuộc sống yên ổn thôi

 45. Qua vụ này là hiểu rõ hơn về con người Diệp Oánh rồi. Nàng ta làm sao có thể để cho một người nào đó cướp đi vị trí đệ nhất mỹ nhân của mình chứ?? Ta đoán cái vụ đấu qua đấu lại này chắc cũng phải kéo dài khá lâu đây. Chừng nào hai người này mới nhận ra là lựa chọn của mình là sai lầm nhỉ?? Chậc, lại nhắc đến MCL, thằng cha này mà được khen một cái là y như rằng tỏ ra ta đây không thèm quan tâm tới ngươi mà chắc trong lòng đang rung đùi đắc ý chứ gì??

 46. Có nữ nhân là có chó bay mèo sủa thôi, cứ phải náo nhiệt mới chịu, náo cho đã hậu quả toàn để người khác gánh không thôi. Kì này Tê Hà vs Diệp Oánh, Diệp Oánh gục ngã sa trường rồi, thấy ai cũng ủng hộ Tê Hà hết mà, thằng cha Cảnh Lê này chưa rước con người ta về đã mèo mỡ bên ngoài rồi, đúng là hoàng thất, một vợ không bao giờ thấy đủ, sau này rước về thì lo mà dọn dẹp chiến tranh hai bên cũng đủ ngủm rồi.

 47. Càng đọc càng thấy Lê vương không xứng là một người đanf ông để yêu thương ah, tính cách đúng là… Không còn gì để nói haizzzz vậy muk mấy chị mỹ nữ cứ đổ la liệt ah. Thật là … ;71
  Đọc tựa chương ta cứ tưởng là Diệp Oánh tính toán Diệp Ly cơ, nhưng muk kiểu gì cũng có chiêu gf đó đây ah. Không bít Diệp Ly tham gia cái gì ah, ta nghĩ nàng í chơi đàn oài ah, ta mong chò hêhhee
  Cảm ơn các nàng nhé :3

 48. Đúng là cô nàng DIệp Oánh ngu ngốc, được người nhà chiều quen rồi ra ngoài cư xử quá kém, nàng ta mánh khóe thế mọi người đều tinh ý nhìn ra ngay chứ sao, ngu ngốc.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: