Thịnh Thế Đích Phi – Quyển 1 – Chương 23

72

Chương 23. Bách Hoa Thịnh Hội (4)

 

Editor: Tiểu Mộng

Beta: Tiểu Ly

            “Trưởng công chúa Chiêu Dương đến!”

            Trên bãi cỏ xanh um trong vườn Mẫu Đơn, những chiếc bàn đựng đầy các loại món ăn ngon quý hiếm và trái cây tươi được sắp đặt ngay ngắn, chỉnh tề. Những cô nương mặc quần áo rực rỡ như những đóa hoa đều lần lượt ngồi xuống, nhẹ giọng trò chuyện với nhau, vừa nghe thấy tiếng thông báo Trưởng Công chúa giá lâm thì vội vàng cùng nhau đứng dậy hành lễ: “Ra mắt Trưởng công chúa.”

            Trưởng công chúa Chiêu Dương mặc một bộ cung trang tao nhã, tuy rằng tuổi đã gần bốn mươi thế nhưng vẻ mặt lạnh lùng vẫn như trước được chăm sóc rất tốt, đôi lông mày xinh đẹp khẽ nhướng lên, hiển nhiên vị Trưởng công chúa này cũng không phải là người ôn hòa lương thiện. Quận chúa Dung Hoa vô cùng ngoan ngoãn đi bên cạnh Trưởng công chúa, hoàn toàn trái ngược với bộ dạng ngang ngược như lúc trước mọi người nhìn thấy trong sân. Bên cạnh nàng còn có một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp mặc váy lụa, mặt mày tươi tắn, mỉm cười hiếu kỳ đánh giá các thiếu nữ khuê tú ở bốn phía. Chỉ là Diệp Ly nghĩ mãi cũng không thể nào đoán được thân phận của cô nương này, cuối cùng đành không thèm nghĩ nữa.

            “Miễn lễ, ban thưởng tọa.”

            Mọi người lại tiếp tục tạ ơn, sau đó mới ngồi xuống.

            Lúc này, Trưởng công chúa Chiêu Dương mới mở miệng nói: “Thịnh hội hôm nay chính là một buổi gặp gỡ nhỏ cho các tiểu thư khuê các chốn kinh thành, mọi người không cần gò bó quá mức, cứ tùy ý là được.”

            Tuy rằng Trưởng công chúa nói vậy, nhưng dù sao người thật sự dám tùy ý cũng không nhiều lắm. Ngược lại, quận chúa Dung Hoa ngồi ở bên cạnh Trưởng công chúa, kéo cánh tay bà làm nũng, vẻ mặt lạnh lùng của Trưởng công chúa cũng nhu hòa đi vài phần, hiển nhiên là vị Trưởng công chúa không có con cái này vô cùng thương yêu, cưng chiều chất nữ (cháu gái) nhỏ của mình.

            “Vị cô nương bên cạnh Trưởng công chúa kia là ai thế? Lớn lên thật xinh đẹp!” Các cô nương khó hiểu, tò mò đánh giá cô nương tuyệt sắc bên cạnh Trưởng công chúa, nhỏ giọng trao đổi ý kiến với bạn tốt của mình. Có mấy người còn như có như không liếc nhìn Diệp Oánh. Nụ cười trên mặt Diệp Oánh cũng trở nên hơi miễn cưỡng, nữ tử kia ngồi ở bên phải Trưởng công chúa Chiêu Dương, thân phận tất nhiên là không thấp hơn quận chúa Dung Hoa, hơn nữa, dung mạo lại vượt xa quận chúa Dung Hoa. Tuy rằng Diệp Oánh tự xưng là mỹ nữ đệ nhất kinh thành, thế nhưng dung mạo thiếu nữ mặc cẩm y kia lại vô cùng tinh xảo, xinh đẹp, khác hẳn với vẻ đẹp nhu nhược, yếu mềm của Diệp Oánh, so ra lại càng hấp dẫn ánh nhìn của mọi người. Một nữ tử xinh đẹp bao giờ cũng chú ý tới những nữ tử khác đẹp hơn mình trước tiên.

            “Ha ha, cô nương kia là ai thế? Danh hiệu mỹ nhân đệ nhất kinh thành của Diệp Oánh chỉ sợ là khó giữ rồi.” Mộ Dung Đình dùng ống tay áo che miệng cười nhẹ nói.

            Hoa Thiên Hương nhìn nàng một cái, rồi cười yếu ớt nói: “Là chất nữ Phò mã của công chúa Chiêu Dương.”

            “Phò mã của công chúa Chiêu Dương… Vậy không phải là…” Tần Tranh cũng có chút kinh ngạc, do dự một chút rồi mới nói: “Là vị quận chúa của nước Nam Chiếu?”

            Phò mã của Trưởng công chúa Chiêu Dương là người Nam Chiếu đến Đại Sở làm con tin, nghe nói năm đó Trưởng công chúa Chiêu Dương và phò mã lưỡng tình tương duyệt, không phải chàng thì không lấy chồng. Tiên hoàng bất đắc dĩ lắm mới phải gả muội muội mà ngài thương yêu nhất cho một con tin. Sau đại hôn, phò mã và công chúa cũng ân ái, yêu thương, thuận hòa, ai ngờ, không đến ba năm, phò mã lại bị bệnh mà qua đời. Trưởng công chúa lập lời thề ngay trước mặt tiên hoàng là không tái giá, cả đời thủ tiết với phò mã.

            Nghe vậy, Diệp Ly cũng có chút tò mò nhìn về phía Hoa Thiên Hương. Hoa Thiên Hương là thiên kim của phủ Hoa quốc công, chất nữ của đương kim Hoàng hậu, vậy nên biết một chút chuyện bí mật cũng không có gì là khó hiểu. Hoa Thiên Hương nhìn thoáng qua Trưởng công chúa và thiếu nữ tuyệt sắc phía trên, lắc đầu nói: “Đó là nữ nhi của Đương kim Nam Chiếu Vương, có danh mỹ nữ đệ nhất Nam Chiếu, xưng là công chúa Tê Hà.”

            “Nghe nói Nam Chiếu toàn mỹ nữ, vị công chúa Tê Hà này quả nhiên là không tầm thường.”

            Hoa Thiên Hương mở to hai mắt, nhìn Diệp Ly muốn nói nhưng rồi lại thôi. Diệp Ly nhướng mày nhìn nàng, rồi cười nói: “Có gì không thể nói hay sao?”

            Hoa Thiên Hương cười đáp: “Tuy rằng đây là lần đầu tiên chúng ta gặp nhau nhưng ta cảm thấy ngươi là người rất kỳ lạ. Nói cho ngươi cũng không sao cả, vị công chúa Tê Hà này hình như là sau này sẽ ở lại lâu dài trên đất Đại Sở chúng ta.”

            “Ở lâu?” Mộ Dung Đình cũng không còn hứng thú xem ca múa nữa, khó hiểu nhìn về phía Hoa Thiên Hương: “Công chúa Tê Hà này nhìn có vẻ cũng không lớn hơn chúng ta bao nhiêu. Nếu ở đây lâu, thỉ chẳng phải có nghĩa là…” Chẳng phải có nghĩa là công chúa Tê Hà sẽ sống tại Đại Sở sao? Chuyện hòa thân giữa hai nước là chuyện lớn, vậy mà bên ngoài sao lại không có chút tiếng gió lọt qua? Hoa Thiên Hương ho nhẹ một tiếng, che miệng lại nói nhỏ: “Công chúa Tê Hà là tự mình đi tới Đại Sở đấy. Các ngươi còn nhớ hay không, năm ngoái Lê Vương điện hạ đã từng đi sứ đến Nam Chiếu…”

            “Ý ngươi là…” Mộ Dung Đình khiếp sợ đến suýt nữa không khống chế nổi giọng nói của mình, Tần Tranh âm thầm véo nàng một cái mới khiến cho nàng tỉnh táo lại. Thấy hai người ở bàn bên cạnh cũng đang khó hiểu nhìn sang, vội vàng bày ra tư thái đoan trang thong dong nếm thử một ngụm rượu bách hoa trước mặt. (Cập nhật nhanh nhất tại tamvunguyetlau.com) Thấy ánh mắt của mấy người bên cạnh đã không còn chú ý đến mình nữa, Mộ Dung Đình mới áy náy cười cười với ba người kia. Hoa Thiên Hương và Tần Tranh tất nhiên đã rất rõ tính cách này của nàng cho nên cũng đều không để ý, chỉ hơi cười rộ lên. Mộ Dung Đình nhíu mày, nhìn Diệp Ly nói: “Tuy rằng không nên nói những lời này nhưng ta vẫn muốn nói. Hủy bỏ hôn ước với Lê Vương cũng không hẳn là chuyện xấu gì.”

            Diệp Ly nhẹ nhàng rót một ly rượu trái cây, mỉm cười đồng ý nói: “Ngươi nói rất đúng.”

            “Các ngươi đoán xem, năm nay ai sẽ là người bình luận cho Bách Hoa thịnh hội?”

            Đối với cái gọi là quá trình của Bách Hoa thịnh hội, Diệp Ly cũng chỉ biết sơ qua, cho nên nàng chỉ nghĩ đơn giản rằng đây là nơi khuê nữ kinh thành tụ họp mà thôi cho nên cũng không muốn đoán mà lắc đầu, lập tức bị Hoa Thiên Hương dùng đầu ngón tay chọc một cái: “Đây là lần đầu tiên ngươi tham gia Bách Hoa thịnh hội, thế nào cũng phải lên sân khấu biểu diễn tài nghệ, đừng để cho những kẻ khác xem thường mình.”

            Diệp Ly mở lớn hai mắt, nhìn về phía những vũ cơ đang nhẹ nhàng khiêu vũ trong sân: “Ngươi muốn ta đi lên ca hát khiêu vũ? Sẽ dọa đến người khác đấy, ta không biết khiêu vũ.” Huống hồ nàng cũng không phải là người muốn thể hiện, đầu năm nay cũng đâu phải là dịp tuyển minh tinh.

            Tần Tranh nhẹ giọng giải thích: “Một cô nương khuê các bình thường chắc hẳn cũng sẽ không chọn khiêu vũ, nhưng chắc hẳn là sẽ phải tranh tài cầm kỳ thi họa, thi từ ca phú. Hàng năm, ba người đứng đầu đều sẽ nhận được một phần thưởng vô cùng quý giá.”

            Phần thưởng?

            “Các ngươi đều tham gia?”

            Mộ Dung Đình không hề xấu hổ mà nói: “Ngoại trừ ta thì Tranh Nhi và Thiên Hương đều rất lợi hại. Năm trước, Tranh Nhi thi thư họa đoạt được hạng nhất, Thiên Hương đạt hạng nhất kỳ nghệ, hạng ba cầm nghệ. Năm ngoái người đứng đầu là Tứ muội muội kia của ngươi, Lê Vương phi tương lai, nàng ta đứng đầu tài đánh đàn và nhảy múa, thứ năm thi phú.”

            Diệp Ly thoáng nhìn qua Diệp Oánh đang ngồi cách đó một bàn trò chuyện với người khác, cười nói: “Chuyện này thì ta biết rõ. Nhưng ta lại không biết hóa ra Tranh Nhi và Hoa tiểu thư cũng đều là tài nữ khó gặp đấy.”

            Hoa Thiên Hương phất phất tay nói: “Năm đó Diệp phu nhân cũng là tài nữ đệ nhất kinh thành. Năm nay ta và Tranh Nhi đều không tham gia. Mấy người chúng ta đều sẽ ngồi xem ngươi trổ tài đấy.”

            Diệp Ly bất đắc dĩ: “Thật sự là ta không am hiểu những thứ này.”

            Tần Tranh nắm tay nàng cười nói: “Năm nay Diệp Oánh chắc chắn là còn muốn tham gia đấy, Ly Nhi không thể thua kém nàng ta được.”

            Hoa Thiên Hương cũng bừng bừng khí thế: “Đúng vậy, Diệp Ly cần phải vì ta mà góp một mũi tên báo thù. Năm ngoái ta đã cố gắng hết sức vậy mà kết quả lại không bằng Diệp Oánh, thật quá mất mặt.”

            Mộ Dung Đình cũng không quên tham gia náo nhiệt, đôi mắt đầy trông mong nhìn về phía nàng: “Hàng năm, nói về tỷ võ thì ta đều đứng thứ nhất, đáng tiếc là không ai so với ta. Ly Nhi, ngươi phải cố gắng lên.”

            Diệp Ly bị mấy tiểu gia hỏa mới quen này làm cho dở khóc dở cười, thật sự là nàng không biết mấy thứ này mà. Tuy rằng hồi còn bé cũng được mẫu thân dạy bảo, mọi thứ cũng sẽ biết biết một chút, nhưng sao có thể so với những người đặc biệt bỏ thời gian, công sức ra khổ luyện kia được chứ. Ví dụ như vũ đạo của Diệp Oánh, tuy rằng nàng không nhìn thấy, thế nhưng nghe nói chỉ riêng sư phụ dạy vũ đạo của nàng ta cũng đã có đến năm, sáu người. Mỗi một điệu nhảy đều là đặc biệt dàn dựng ra, về mặt này, Diệp Oánh quả thật là đã khổ công luyện tập. Mà nàng, kể từ sau khi mẫu thân qua đời, lấy lại được trí nhớ của kiếp trước, sau đó hứng thú với mấy trò xoay người chóng mặt này đã không ngừng giảm bớt đi, huống hồ Vương thị cũng sẽ không đặc biệt mời thầy tốt về để dạy bảo nàng.

            “Năm nay, chỉ sợ ngươi không muốn tham gia cũng không được rồi.”

            Mộ Dung Đình vừa lấy điểm tâm tinh xảo trên bàn để ăn, vừa nói: “Người thắng cuộc tranh tài của Bách Hoa thịnh hội có tư cách chọn bất kỳ một ai để tỷ thí với mình. Tin ta đi, nếu như không phải hàng năm ngươi vẫn luôn không bước chân ra khỏi cửa thì người nhận được khiêu chiến nhiều nhất đã chính là ngươi rồi.”

            Trước kia là vị hôn thê của Lê Vương, bây giờ lại là Định Vương phi tương lai. Trong mắt rất nhiều người, Diệp Ly quá tốt số khiến cho nhiều người ghen tỵ, chỉ mong nàng bị xấu mặt mà thôi.

            “Ăn thêm chút đồ đi. Đợi đến lúc thịnh hội hôm nay chính thức bắt đầu thì sợ rằng còn không có cơ hội mà ăn thêm cái gì đâu.” Hoa Thiên Hương nhắc nhở.

            Diệp Ly im lặng nhìn điểm tâm trước mắt, trong lòng thầm nghĩ cái Bách Hoa thịnh hội đã chậm chạp diễn ra hơn một canh giờ rồi mà còn chưa được coi là bắt đầu sao.

TL: Đã dặn các nàng đi ngủ trước nhưng có mạng nên ta lại post đây ;34 thương các nàng nằm nhà bão hơm có gì chơi nên là phải dậy post, chúc các nàng ngủ ngon, đọc truyện vui vẻ. ta ngất trước đây ;23

Discussion72 Comments

 1. Đúng là hôm qua thì không thể chờ đợi . Sang ngày mới rồi mà ….
  Mà LV này cũng chỉ trêu hoa ghẹo nguyệt thôi nhỉ !

 2. Ko uổng công thức đến giờ này, vậy mà lại chậm nửa nhịp a, hụt tem rồi :( :( :(

  Lại xuất hiện thêm một đóa hoa si mê LV a, thật ko biết các nàng nhìn thấy ở LV có điểm gì tốt nhỉ, sao ta đọc đi đọc lại mà vẫn ko hiểu nổi ánh mắt của các nàng????

  Ko biết DO sẽ đánh bàn tính như thế nào đây??? Ly tỷ có ra mặt biểu diễn tài nghệ ko nhỉ????

  Thank nàng, yêu nàng quá đi <3 <3 <3

 3. cũng may là còn thức chứ không sáng mai ngủ đậy muộn ta lại là người thứ n cmt rồi
  cái cô công chúa kia lẽ nào lại si mê Lê vương đến mức chạy qua đây??? Diệp Oánh chắc k đánh lại ngta rồi, cái ông Lê Vương kia vốn mê nhan sắc thôi maf, hô hô
  k biết Ly tỷ sẽ tỉ thí món nào nhỉ???

 4. Lãnh Nguyệt Nha

  ta đây nàng, ta còn thức a~ :) hehe
  lần này hem bik diệp ly có kinh diễm gì k đây, k ngờ những bằng hữu mới của diệp ly đều là tài nữ :)
  hắc hắc diệp oánh gặp rắc rối oy, ta nghi tê hà kia đến vì lê vương a~
  tks nàng nhé <3

 5. Thật có lỗi, ta chỉ chú ý đến BKTT mà k nghĩ tới truyện đã ra đến tận chương này rồi,đành lội ngược dòng vậy.ta thấy tò mò về vị công chúa mới đến kia ghê,k biết nàng ta đến vì ai a???

 6. Lê vương thì có gì tốt, nam nhân hèn mọn, vô sỉ, kiêu ngạo,hống hách, tự phụ, không có mắt nhìn người cứ tưởng mình là cao quý lắm! Chẳng qua chắc có tí nhan sắc mà đã muốn bay lên trên tận trời cao rồi. Chắc nàng công chúa Tê Hà này cũng không phải nữ nhân tầm thường thiện lương gì! Cứ chờ mà xem kịch vui thui!!
  Thanks tỷ!!

 7. haha, tốt lắm, để cho diệp oánh vừa tổn hại thanh danh do cướp chồng chị gái, giờ lại thêm 1 kì đà, mà dựa theo thân phận quận chúa tê hà, lại có dì là trưởng công chúa, ko nói cũng bik bà ấy sẽ ko để tê hà chịu ấm ức làm trắc phi, may mà n9 bị tàn tật, nên sẽ ko chỉ mũi nhọn và n9, chỉ còn lê vương đc nghe đồi là dân đen thổi phồng vừa có sắc, vừa có tài, lại có thân phận, địa vị, mà loại hoa hoa công tử này thì nữ nhân ai thấy cũng nhào vô như ruồi thấy **** (sr, mình ko muốn quá dung tục mà dùng từ thô tục đó :)).
  xem ra sắp có trò hay cho diệp oánh rồi. thanks cả nhà, mưa bão cũng post truyện nữa

 8. Ko biết công chúa Tê Hà đến đây là có í gì đây. Tên lê vương chết tiệt vậy mà rắc hoa đào khắp nơi nguy cơ lớn của diệp oánh rồi.kkkkk. ta rất chờ đợi Ly tỉ trổ tài đây. Diệp oánh chết tiệt tốt nhất đừng cis mà khiêu chiến với Ly tỉ nhé.

 9. Trời, chẳng biết các nàng ấy mắt để đi đâu mà cứ nhao vào cái tên Lê Vương vừa keo bẩn vừa xấu tính nhỏ mọn kia. Khổ thân DL muốn yên thân cũng chả được, kiểu gì cũng lại bị mấy con nhỏ hiếu chiến kia khiêu khích. Hồi hộp chờ mong DL tiếp chiêu mấy nhỏ đó.Tks các nàng nhiều!

 10. hehehe các nữ xuyên ko hiếm có người nào tinh thông cầm kì thi họa nha, ko biết Ly tỷ sẽ biễu diễn gì đây, hoa đào của Lê vương khắp chốn ak, lần này DO rất bận rộn rồi nha. Thanks

 11. =)) bạn editor cũng thật là thương đọc giả bọn mình, yêu ghê cơ

  Con mụ Diệp Oánh này, càng lúc càng nhiều tình địch nhỉ, cũng may là tên mắt chó kia từ hôn rồi, ko thì Ly nhi phải tốn chất xám nghĩ cách để bỏ cái hôn sự rách nát này :3

  Anh nam 9 xuất hiện dc có 0.1 giây lại rớt đài tiếp :))

 12. thanks. tối qua ta thức đến 1h mà không có lên Tâm Vũ a, khổ quá mất hêt tem rồi conf đâu, đến cả chỗ cũng không có nữa nè.
  Ồ, Diệp Ly tỷ sẽ bày ra tiết mục gì nhỉ? Sắp có chuyện vui để xem rồi. Nhưng mà không biết cái cô công chúa gì kia có gây kho khăn không? mong là không a

 13. Aizzz, tới chương này thì DV đã biến mất như chưa từng xuất hiện. Cái tên Lê Vương mặt mày tuấn tú mà lòng dạ như rác rưởi sao lắm ng theo thế k biết. Đám Tần Tranh nói đúng, bị LV từ hôn đúng là chuyện tốt mà ^^
  K biết Ly nhi sẽ biểu diễn tài nghệ gì đấy, có k muốn tham gia cũng k được, DO mà thắng thể nào chả chỉ đích danh Ly nhi lên khiêu chiến nhằm bôi xấu nàng chứ, đã vậy thì cứ từ từ đợi DO kia thắng xong rồi lên đài, cho xấu mặt DO a~~~~~

 14. Xong, Ly tỷ à, tỷ định làm gì với mấy quy củ này đây.Công chúa Tê Hà này đến rồi, đến đòi chồng nha, nhỏ Diệp Oánh sẽ được phen sứt đầu mẻ trán để đối nghịch vơí vị công chúa này à nha. Không biết sẽ còn nợ phong lưu cũ nào tới cửa oánh nhau với nhỏ đó nữa đây. Ai nào sẽ bình luận Bách Hoa hội nhỉ? mà anh nam 9 xuất hiện le lói quá. Thanks tỷ

 15. chắc là DO thắng rồi đòi tỉ thí với DL đây, TH công chúa sẽ là bằng hữu hay là đối thủ đây

 16. Lần này không muốn thể hiện cũng phải lên đài thôi. Haiz không hiều sao thằng cha Mặc Cảnh Lê lại được chào đón như vậy. Tê Hà công chúa à, chắc con nhỏ này sẽ lên cơn thách thức Diệp Ly nhà ta đây.
  Mà trộm bản quyền, đạo thơ văn đã thành thói nên về thơ chắc Diệp Ly đứng đầu rồi, các cái khác thì phải hóng thôi

 17. Phạm Hải Lương

  Ly nhi sẽ thi cái gì nhỉ? Anh nam chính lại trốn đâu mất rồi, chắc nấp ở đâu đó quan sát Ly nhi của chúng ta :))

 18. Đương nhiên là ly nhi từ hôn vs MCL là chuyện tốt rồi,1 kẻ như thế làm sao xứng vs ly nhi chứ.aizzz,đúng là hội nào cũng phải có mấy vụ thi thố mới xôm nhỉ.

 19. Tr cái tên Lê vương vô sĩ, dân trộm cướp mak cũng có nhiều người theo đuổi đúng toàn là bị mù hết rồi, cũng đúng nồi nào úp dung đó. mong chap sau DL thể hiện đẳng cắp của mình cho mấy ng đó đỏ mắt ghen tị luôn.Tks tỷ nhìu nhìu

 20. Thanks nang, nhung ta dang trong cho diep ly tro tai trong bach hoa thinh hoi, mong cho.canh tranh gianh Le vuong cua Diep Oanh va Te Ha

 21. nam chính cứ lúc ẩn lúc hiện thế, lên sàn nhìu chút coi ca, cho mọi người còn nhìn mặt chớ, không biết Ly tỷ sẽ biểu diễn gì nhở, tò mò quá.
  ta đang chờ 3c của nàng đấy Tiểu Ly ơi

 22. Sao ai cũng tới giành cái tên vương gia hoa hoa kia hết zậy! May mà DL rút sớm, nếu không hôm nay khổ rồi! Nhưng chắc không để DL thoải mái lâu, thế nào cũng có người đòi thách đấu cho xem! Mong đợi DL trổ tài quá!

 23. Không biết DL sẽ biểu diễn tiết mục gì, mong chờ ghê. LV vậy mà có nhiều người thích ghê, bực mình. Thanks

 24. Ha ha nếu cái cô công chúa Tề Hà kia mà là fan của Lê cặn bã thì sắp có kịch hay để xem rồi đây. Lần này Diệp Oánh sẽ phải khốn khổ đây. Mà không biết Diệp Ly sẽ biểu diễn gì ta?

 25. oh nam nhân vật chính của chúng ta lại lăn đau rồi, sao mới trồi lên có mấy giây, mọi người còn chưa kịp thấy mặt đã lặn đâu rồi .
  Tên Lê vương kia có gì hay ho đau mà mấy người kia tranh nhau thế nhỉ kể cả cô nàng công chúa Tê Hà kia cũng đâm đầu vào haiz
  Mà không biết cô công chúa này có bày trò gì làm mất mặt Diệp Oánh Lê Vương phi tương lai hay không? hay làm khó Diệp Ly đây? >))3

 26. Nghêu ca đúng là thần thần bí bí chỉ xuất hiện vỏn vẹo vài
  dòng là chẳng có tăm hơi. Mong nhớ nghêu ca đến dài cả cổ. Diệp ly tỷ không muốn
  thi cũng không được có nhiều người ganhh tỵ thế cơ mà, thể nào cũng có người chỉ
  định tỷ thôi, nhung thế nào Diệp ly tỷ cũng thắng à! Keke không biết tỷ sẽ biểu
  diện tiết mục gì đây?

 27. Nam 9 của ta sao chỉ xuất hiện có chút xíu vậy không biết =”= *hận bà tác giả*
  Rốt cuộc cái tên Lê vương kia có gì tốt đẹp mà hết con Diệp Oánh rồi đến con Dung Hoa và h lòi thêm 1 đứa là công chúa Nam Chiêu nữa -_- mà k biết con công chúa này có điêu ngoa như 2 con kia đi bắt nạt Ly tỷ của ta nữa k đây. Aizz….Ly tỷ lại sắp sửa thành cái bia ngắm cho đám tiểu thư kia rồi. Sao mà k để cho Ly tỷ yên tĩnh 1 vài ngày nhỉ?? Nhưng chắc kiểu gì Ly tỷ cũng win thôi hehe chắc lúc đó nam 9 lên sàn luôn ák. Ta mong chờ ghê!!! *mắt lấp lánh*
  Thanks nàng *chụt chụt*

 28. Khuong Thi Huong Brl

  Tội nghiệp cho các nàng cực khổ vì độc giả thân yêu quá, muoa.
  Phen này sẽ có màn hay trong BHTH rồi đi, DL không biết sẽ trổ tài năng gì nhỉ? nhưng chắc chắn DO sẽ là tâp điểm bị khiêu chiến nè. Nghêu ca không biết có tham gia màn tỷ thí không nữa, ca thần bí quá mà. Thanks các nàng nhé!

 29. Sao Nghêu ca mãi chứ xuất hiện vậy :* Hóng Nhêu ca đz của e quá <3 Không biết 2 người lần đầu gặp nhau tnào. có phảiu anh hùng cứu mỹ nhân không nữa :*

 30. Con diệp oánh lại gặp đối thủ đáng gờm a người ta có tuân phận hơn nó đẹp hơn nó nữa, mà khư mấy cô đó nói thì ta nghĩ thế nào con diệp oánh cũng khiêu chiến với ly tỷ để hạ nhục tỷ ấy

 31. Haizz thế giới phụ nữ thật rắc rối.lại thêm một công chúa ko biết còn bao người giở trò với ly tỷ nữa

 32. Hóng xem những con mắm thúi muốn làm nhục DL sẽ có kết quả gì đây.?Chắc sẽ có nhiều trò thú vị để xem àh nha.
  Thanks

 33. Lê vương vô sỉ vậy mà có hoa đào theo đến tận cửa, không biết cái ghế vương phi của DO có thuận lợi ngồi lên không nữa.
  Con nhỏ DO thế mà cũng tài giỏi thật, ta cứ nghĩ nàng ta chỉ có cái vỏ da thôi cơ đấy
  Không biết tỷ định biểu diễn cái gì, dù sao thì tỷ cũng nói không biết mấy thứ kia mà

 34. hix, ta hết chất xám rồi, … Ly tỷ lần đầu tiên xuất hiện tren lễ hội mà có dc nhung nguoi ban tot the này thật may mắn quá, chắc phải cảm ơn tac giả xíu, :)) mà công nhận anh nam chính ẩn giấu quá cao siêu, chẳng thý nguòi đâu hết trơn. >.< *dụi dụi*, ta bun ngủ lắm rồi, nàng cứ lấy 2 chương ta cm làm quà trễ hạn dc hok. :( mấy chuong sau ta se cham chi cm hơn. vi su nghiep có pass. :x

 35. Nghiêu ca đạt danh hiệu the X Factor :v Lăn lộn mãi vẫn chưa biết cái mặt thế nào, chỉ biết anh ngồi xe lăn .== Bỗng nhiên nhớ tới Phượng Thương trong QVKBSP :”)

 36. Nghe có bạn nói Lê Vương có gì đâu mà sao gái bu lắm thế. Lê Vương có chứ sao kg có gì, mã đẹp nè, địa vị cao nè, óc như trái nho nè…. Nhiều kg kể xiết.

 37. Hồng Nhung Thị Phạm

  lại thêm em Tê Hà thích gã Lê vương.gớm vận đào hoa gớm :)) mà tên em nó Tê Hà ta hay nhìn nhầm thành Tê Giác.ô mô =.=
  Sau này em Tê Hà sẽ tránh đấu vs em Diệp Oánh,thêm cả em Dung Hoa góp vui thì tốt quá.kinh thành gà bay chó sủa :))
  chỉ sướng thằng điên MCL,cũng tốt số,bao nhiêu mỹ nữ vây quanh.haiz..toàn đứa ko có mắt
  Bách hoa thịnh hội còn nhiều trò hay để xem đây.kiki

 38. Haiz mấy tiểu gia hỏa ms wen này của ly tỷ lm ly tỷ hơi đau đầu đây. Cơ mak ta nghĩ ly tỷ chắc sẽ k phải k tham gia lun chứ . Cái công chúa tê hà này si tình thật nha mak tên mặc cảnh lê có gì hay ho đâu troy thua xa nghiêu ca ak nha trừ hai chân hắn đi đc một tẹo và có gương mặt k koa thẹo một xíu

 39. núi này cao thì có núi kia cao hươn mà… tưởng mình đc mang danh là gái đẹp nhất kinh thành mà hóng hách h thì bk mùi vị r chứ gì. con atsm . mà nghe thông tin tiếc lộ chồng tương lai mi có qua nam chiêu kia gái ơi, kì này nó qua đây ở lâu dài nữa kìa. hiểu r đó ha. luật nhân quá báo ứng mà. dùng nhan sắc câu dẫn ng khác thì nói gì đc nữa
  sắo gỡ bỏ 3 cái không r nhé DL cố lên. mong chờ-ing

 40. Độc cô nương

  hazaj…bad boy dung la duoc so hoa ao nha,ca mot vuon xum xue luon khiep that.nhung ma may co tieu thu nay cung thuoc loai ba tam nha,chuyen o dau cung biet,chac the luc k nho di

 41. Bách hoa thịnh hội này sao giống chọn lựa minh tinh zậy….ai được giải nổi tiếng thì nhiều nam nhân mê, hờ hờ có cảm giác c DL không thích Bách hoa thịnh hội này cho lắm.
  Lại xuất hiện thêm nhân vật mới rồi. Công chúa Nam Quốc có vẻ là tình địch của DO ak nha. sắp tới hồi hay rồi

 42. Bắt đầu nhộn nhịp rồi đây. Cuộc chiến của các cô nương cũng đáng yêu nhỉ. :)
  Để xem Diệp Ly của chúng ta thể hiện gì nào. hehe

 43. Đoạn này tác giả cho 3 tỷ muội kết nghĩa kia hơi vô tâm rồi, mẫu thân DL mất sớm, chủ mẫu bây giờ là thiếp phù chính, thanh danh bên ngoài của DL lại tệ như vậy, tuy người thật cũng ko như tin đồn nhưng có thể tưởng tượng kẻ tung tin đồn là ai, vậy thì cuộc sống của DL trong phủ có thể tốt sao, có thể được dạy dỗ mấy kiến thức này sao?
  ====================================================
  “Nếu ở đây lâu, thỉ chẳng phải” —————-> “… thì …”

 44. Việt Anh Vịt

  Kiểu j thì cbe oánh kia cũng đòi tỷ thí vs tỷ thôi, nhỏ đo ức chế mấy hôm r còn j

 45. bà này có thể cầm kì thi hoạ cái gì chứ =))) cầu mong chị không làm gì khiến a Định xấu hổ nha

 46. Nghĩ lê vương hãm tài xem ra là còn quá nhẹ. Đồi bại mới đúng. Diệp oánh rồi sẽ k đc sống yên ổn đâu. Dan giú cả vs công chúa láng giềng cơ

 47. Ly tỷ cố gắg lên, hãy thể hjện ra đj. Đáh bạj mụ Diệp Oánh kia cho mụ ta khỏj vênh váo. Lúc nào cũg tỏ vẻ ta đây hjền lành tốt đẹp. Xí thấy ghét.

 48. Tê Hà chắc nhìn trúng Mcl, mấy nàng này tối ngày đấu qua đấu lại không thấy mệt sao ta, MDĐ, HTH, TT cùng Ly tỉ chắc chắn sau này sẽ thành bạn thân quá.

 49. Lại thêm một người thích MCL?? Thật không thể tin nổi!! Bộ mắt của mấy nhỏ này mù hết rồi hay sao hả trời?! Thế nào cũng có một ngày mấy đứa đó sẽ hối hận vì quyết định của mình cho mà xem! Hừ! Sắp tới, khi DL lên sàn, ta đoán nàng sẽ trình diễn một màn gì đó liên quan tới võ thuật, bởi vì kiếp trước nàng là một quân nhân mà, thể nào cũng sẽ làm cho cái đám tiểu thư khuê các kia há mồm vì ngạc nhiên. Càng đọc càng cảm thấy dường như là không điều gì không thể đánh bại được DL cả.

 50. Mấy chương này đều có tự nghĩ củ Diệp Ly hết chơn, toàn phán mấy câu đáng yêu dễ sợ, bên ngoài thì hơi lạnh lùng lại nhàn nhạt, khiến người ta cảm thấy nhẹ nhàng, lại bình tĩnh dù chuyện gì xảy ra, bên trong thì thôi, nội mấy câu tự nghĩ thì đủ thấy Diệp Ly đáng yêu cỡ nào, cũng náo động lắm chứ ít ỏi gì, cho chỉ xả chắc ai cũng choáng quá.
  Chưa chi đã bị mấy bạn tốt hâm he rồi, phải bồi thật nhiều dinh dưỡng, đặt tí nữa còn đối phó mấy kẻ rỗi hơi kia nữa chớ.

 51. Không bít chuyện này Diệp Ly định giải quyết thế nào đây ah, dù nàng í không muốn tham gia cũng khó rồi ah. Muk kể ra mấy cô nương ngồi với nhau bàn luận khí thế ngất trời cũng vui í chứ ;16
  Tránh được cái ông Lê Vương ta cũng thấy mừng cho nàng ah, cái kiểu coi mình như cái rốn vũ trụ cũng thấy mệt oài
  Cảm ơn các nàng đã dịch truyện hem ;47

 52. Có chuyện hay để coi rồi đây ;70 k biết mục đích của cô công chúa tê hà kia là gì nhỉ. Có phải cướp lê vương của DO k ta? Đáng đời

 53. May mắn cho Diệp Ly có vị hôn phu là Định vương thì không cần lo có nàng nào nhảy vô giành giật vị trí vương phi hay muốn chia vị trí trắc phi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: