Thịnh Thế Đích Phi – Quyển 1 – Chương 20

91

Chương 20. Bách Hoa Thịnh Hội (1)

 

Editor: Tuyết Y

Beta: Tiểu Ly

 

          Định Quốc Vương phủ.

          “Ta biết rồi, đi xuống đi.”

          Bên trong Thủy Các thanh tịnh lộ ra chút trống trải, một nam tử mặc đồ đen đang ngồi nhìn ra hồ nước ngoài cửa sổ, lạnh nhạt nói.

          Trên khuôn mặt nghiêm túc có chút khắt khe của Tôn ma ma chợt xẹt qua một tia bất đắc dĩ, nhìn thân ảnh cô đơn của người trước mặt, bà muốn nói nhưng lại thôi. Cuối cùng cũng không nói gì chỉ đành ảm đạm lui ra ngoài.

         “Xem ra Tôn ma ma cũng có ấn tượng không tệ với vị Diệp Tam tiểu thư kia, phải nói là có thể khiến cho Tôn ma ma nói chuyện thay nàng cũng không phải là chuyện dễ dàng gì đâu.” Bên kia, Phượng Chi Dao vẫn mặc một thân quần áo hoa lệ rực rỡ, lười biếng cười nói với người bạn thân trước mắt. Mặc Tu Nghiêu quay đầu qua nhìn hắn, ánh mắt bình tĩnh mà ôn hòa: “Thì thế nào?”

          “Thì thế nào? !” Phượng Chi Dao ngồi dậy trừng mắt nhìn hắn, đến ngay cả giọng nói luôn luôn thong dong cũng đã cao lên không ít: “A Nghiêu, Diệp Tam tiểu thư là thê tử tương lai của ngươi, là người đi cả đời với ngươi đấy. Ngươi thật sự không đi nhìn xem sao?”

          “Nếu như nàng thật sự tốt như ngươi nói vậy, ngươi cảm thấy. . . sẽ để cho ta thuận lợi lấy được nàng sao? Ngươi đừng quên phía sau nàng còn có một Từ gia.” Mặc Tu Nghiêu bình tĩnh không hề xúc động mà nói.

          “Ngươi có ý gì?” Phượng Chi Dao nhíu mày. Chẳng lẽ hắn lại còn có thể làm trò quỷ quái gì sao?

          Mặc Tu Nghiêu rũ mắt xuống, yên tĩnh nhìn cánh tay đặt trên tay vịn xe lăn: “Ngày Lê Vương phủ đến hạ sính lễ, Hiền Chiêu thái phi cố ý triệu kiến Diệp Ly.”

          Phượng Chi Dao khinh thường bĩu môi: “Mặc Cảnh Lê không phải lại hối hận chứ? Cho dù hắn thật sự hối hận thì đã sao? Hắn cho rằng Định Quốc Vương phủ và Từ gia thật sự là món đồ chơi để mặc cho hắn tùy ý nhào nặn ư?”

          Ánh mắt thâm thúy mà ôn hòa của Mặc Tu Nghiêu nhàn nhạt chảy qua những tia lạnh lẽo: “Chuyện từ hôn vốn là do Mặc Cảnh Lê tiền trảm hậu tấu (*). Trước đây. . . Tiên hoàng chỉ hôn Diệp Ly cho Mặc Cảnh Lê thực sự không phải là không có nguyên do đâu.” Lúc Diệp Ly sinh ra, Diệp Văn Hoa cũng chỉ là một người mới Tam phẩm, Tiên hoàng làm sao có thể chọn một Đích Phi có gia thế hàn vi như thế cho hoàng tử mà mình sủng ái chứ. Tất nhiên là vì ngoại tổ Từ gia của Diệp Ly. Đáng tiếc những năm này Từ gia đã dần dần rút khỏi triều đình, cũng khiến cho đa số người trong cung ngoài cung quên đi Từ gia rốt cuộc có bao nhiêu lực ảnh hưởng.

          (*) tiền trảm hậu tấu : làm trước báo sau

          “Đã như thế, Hoàng Thượng sao lại chỉ hôn Diệp Tam tiểu thư cho ngươi?”

          “Nếu như Diệp Tam tiểu thư thật sự là nữ tử không tài không mạo không đức, hơn nữa lại đã từng bị người ta bị từ hôn. Thì sao Hoàng Thượng lại không chỉ hôn nàng cho ta?” Mặc Tu Nghiêu nhàn nhạt hỏi lại.

          Phượng Chi Dao không sao cả nhún vai, dù sao đầu óc của người trong hoàng gia ai cũng đều không bình thường cho lắm: “Vậy rốt cuộc ngươi có muốn đi tham gia vườn Mẫu Đơn không? Có muốn đi gặp vị hôn thê của ngươi không?”

          Mặc Tu Nghiêu quay đầu lại nhìn qua mặt hồ rồi lại im lặng không nói gì, Phượng Chi Dao nhìn thấy thế thì trong lòng cũng hiểu, âm thầm gật đầu. Từ lúc xảy ra chuyện kia, A Nghiêu cũng càng ngày càng khó tính rồi.

          Diệp Ly có chút đau đầu nhìn cái bàn đầy ắp đồ trước mặt. Cả một cái bàn diện tích không nhỏ đã bị chia làm hai bên, mỗi bên bày một bộ quần áo và đồ trang sức tương ứng. Bên trái là một bộ quần áo màu trắng hoa văn xanh, những chú hồ điệp màu xanh nhạt nhẹ nhàng nhảy múa trên quần áo trắng như tuyết, ánh mặt trời ngoài cửa sổ chiếu lên trên quần áo lại càng khiến cho người ta ngẩn ngơ khi nhìn thấy hồ điệp giống như đang vỗ cánh muốn bay đi. Tĩnh Nhi và Điềm Nhi cẩn thận từng li từng tí nâng lấy quần áo, Điềm Nhi nhỏ tuổi nhất ngạc nhiên đến nỗi phải nói: “Những con bướm này cũng không phải thêu lên nữa, thật là xinh đẹp nha.”

          Thanh Hà cười nói: “Đây là lụa tơ tằm, vô cùng quý báu đấy. Bình thường lụa tơ tằm đều có hình vẽ cực kỳ hoa lệ, mà thanh lịch như bộ này của tiểu thư thực ra lại càng thêm hiếm thấy. Hơn nữa sợi tơ này dường như cũng rất không tầm thường.” Bộ quần áo này cầm trong tay nhẹ như không có gì, nhưng nhìn lên lại không thấy mỏng manh chút nào, rõ ràng không phải là vật liệu bình thường. Thanh Sương hiếu kỳ hết nhìn sang trái rồi lại nhìn sang phải, sau đó quay đầu nhìn Diệp Ly: “Đồ của cữu phu nhân và Vương gia đưa tới đều nhìn rất đẹp đấy ạ, tiểu thư người muốn mặc bộ nào?”

          Diệp Ly nhìn bộ quần áo lụa tơ tằm tuyết trắng điệp xanh, ánh mắt lại rơi xuống trên hộp gấm bên phải. Trong hộp là gấm Thủy Vân màu xanh nhạt thêu hoa văn cây thược dược màu bạc rũ xuống mà tinh xảo ở bên trên. Chỗ ống tay áo và vạt áo phác họa hoa văn tường vân nhàn nhạt ưu nhã, đơn giản mà nhẹ nhàng, thế nhưng mới chỉ liếc mắt đã có thể khiến cho người ta cảm giác được sự ưu nhã và thoải mái không gì sánh được.

          “Chọn cái này đi. Bộ cữu mẫu tặng thì thay ta cất giữ cho kỹ, đến lúc sinh thần cữu cữu vào tháng sau thì sẽ mặc bộ đó.” Diệp Ly rất nhanh đã đưa ra quyết định, phí chút tâm tư vào chuyện ăn mặc là cần thiết, nhưng lãng phí quá nhiều thời gian thì thực sự là không cần thiết.

          Bọn nha đầu vội vàng cẩn thận mang bộ quần áo màu trắng bướm xanh cất kỹ, nâng bộ quần áo Định Quốc Vương phủ đưa tới ra hầu hạ Diệp Ly thay đồ.

          Một lát sau, Diệp Ly đi ra từ mặt sau tấm bình phong trong tiếng thán phục của bọn nha đầu, màu xanh nhẹ nhàng đúng là thích hợp với khí chất trầm tĩnh u nhã của Diệp Ly, mà hoa văn tơ bạc tinh xảo lại khiến cho bộ quần áo hình thức đơn giản này không hề đơn điệu. Một loại xa hoa khiêm tốn, trong lòng Diệp Ly nhẹ nhàng khen ngợi nói. Định Quốc Vương phủ cho dù đã không còn vẻ vang như trước, thế nhưng lễ vật tặng người cũng không hề tầm thường một chút nào: “Đây là gấm Thủy Vân?!” Tĩnh Văn vẫn luôn đứng ở một bên có chút không tin nổi mà đột nhiên kêu lên.

          Vẻ mặt Thanh Hà cũng đã mang chút kinh hãi. Gấm Uyên Ương, gấm Thủy Vân, sa Phù Dung được xem là ba vật quý của Nam Chiếu, là một trong các sản phẩm đặc biệt quý giá nhất của nước Nam Chiếu. Hơn nữa đều là vật phẩm không được thông thương giữa hai nước, chỉ được xem như lễ vật biếu tặng hằng năm giữa hai nước. Mà gấm Thủy Vân với tư cách là thứ đứng đầu trong ba bảo vật thì cho dù trong cung hàng năm cũng sẽ không có nhiều hơn mười cuộn.

          Diệp Ly mỉm cười nhìn Tĩnh Văn một cái: “Ánh mắt của ngươi ngược lại cũng rất tốt.”

          Vẻ mặt Tĩnh Văn hơi biến đổi, miễn cưỡng cười nói: “Nô tỳ cũng đã được nhìn thấy một lần ở chỗ của Tứ tiểu thư. Là Chiêu Nghi nương nương ban cho Tứ tiểu thư đấy.” Thực sự là thứ mà nàng từng thấy ở chỗ của Tứ tiểu thư, cũng không phải là một bộ quần áo mà chỉ là một mảnh tơ lụa mà thôi. Gấm Thủy Vân dù gọi là gấm, nhưng lại khác với các loại tơ lụa lộng lẫy nặng nề khác, ngược lại nó nhu hòa thanh lịch, nếu không phải đứng gần mới thấy được hoa văn chìm hoa lệ, thì nàng căn bản là không nhìn ra được đây là gấm Thủy Vân. Năm ngoái Tứ tiểu thư được Diệp Chiêu nghi ban thưởng một mảnh gấm Thủy Vân, nhưng mà thực ra không đủ để dùng làm quần áo, Diệp Oánh cũng không nỡ nên chỉ cho người cất vào cẩn thận. Kể từ ngày Tĩnh Văn tự chủ trương chưa thông báo mà đã khơi gợi ra chuyện cũ ra ở Thanh Dật Hiên, mặc dù Diệp Ly cũng không nói gì thêm, nhưng Tĩnh Văn vẫn luôn cẩn thận từng li từng tí sợ bị Tam tiểu thư tìm được cớ trách phạt. Lại không ngờ chỉ vì chút kinh ngạc lúc nhất thời này mà khiến cho nàng bị Diệp Ly chú ý đến.

          Diệp Ly gật gật đầu không hề để ý tới Tĩnh Văn đã có chút thấp thỏm không yên nữa, quay người ngồi xuống trước gương đồng. Thanh Hà và Thanh Sương nâng đồ trang sức Định Quốc Vương phủ đưa tới ra, chọn món phù hợp cài lên cho nàng.

          Tĩnh Văn yên lặng đứng ở một góc, nhìn bọn nha đầu bận bịu gọn gàng ngăn nắp thì có chút gượng gạo lại không cam lòng. Ánh mắt rơi trên cái bàn tùy ý bày đầy hộp đựng đồ trang sức rồi vội vàng cúi đầu xuống không dám nhìn nữa, lại không biết Diệp Ly ngồi trước gương đồng đúng lúc đã nhìn thấy rõ vẻ mặt chưa kịp che giấu của nàng.

          Bàn tay trắng nõn khéo léo của Thanh Sương cài một cây trâm ngọc cuối cùng vào búi tóc, thoả mãn cười nói: “Hôm nay tiểu thư nhất định sẽ khiến cho tất cả các nhóm khuê tú kinh thành ảm đạm thất sắc đấy ạ.”

          “Nói bậy bạ gì đó, lời này để cho người khác nghe được thì sẽ bị cười chết đấy.” Diệp Ly liếc Thanh Sương đang tràn đầy tin tưởng, nàng nhẹ giọng trách mắng.

          Thanh Sương hoạt bát chớp chớp mắt cười nói: “Ở trong mắt Thanh Sương tiểu thư chính là nữ tử xinh đẹp nhất trên đời này nha.”

          “Có đẹp hay không cũng không quan trọng, nhìn qua là được rồi.” Đợi đến lúc thu dọn sẵn sàng rồi, Diệp Ly đứng lên nói: “Đi thôi, đừng tới trễ.”

          Thanh Sương và Thanh Hà vội vàng đi theo sau lưng Diệp Ly, Thanh Sương vẫn không quên thấp giọng lầu bầu: “Không biết Định Vương có tới tham gia Bách hoa thịnh hội hay không?”

          Thanh Hà nhìn thoáng qua Diệp Ly đi ở phía trước, thấp giọng nói: “Bách hoa thịnh hội là tụ hội của các tiểu thư khuê tú kinh thành, mặc dù hàng năm đều mời một ít người có danh vọng làm người chứng kiến, nhưng mà dường như Định Vương chưa từng đến tham gia.”

 TL: Lại post giờ hoàng đạo đây, hú hú, sau tuần này lịch post của bộ này sẽ ổn định là 2 ngày/1 chương, nam chính sắp lên sàn rồi, đại gia có hào hứng không ;44

Discussion91 Comments

 1. Định Vương vẫn tự ti về chuyện bị tàn phai nhan sắc rồi , tội nghiệp anh chàng quá . Nhưng ánh mắt chọn đồ của anh chàng này cũng ko có tệ nha, chọn đúng thể loại DL thích nữa chứ. Chắc chắn ĐV sẽ tham gia Bách hoa thịnh hội thôi, chúng ta chuẩn bị đc chứng kiến hoàn cảnh gặp nhau của 2 anh chị rồi . Cơ mà mấy chương trả nợ đâu nàng kia :'(

 2. nam 9 lên sàn sao, hẳn là tham dự Bách hoa thịnh hội =]]] xem ra Tĩnh Văn này là 1 gian tế ah, nhưng ko đủ khôn khéo, bị Diệp Ly tỷ phát hiện rồi. Mong chờ bách hoa thịnh hội, ko biết Ly tỷ có tỏa sáng ko đây ^^ Thanks

 3. òa òa, ta nhìn nhầm thành 2 chương/ ngày =))))))
  Thì nam chính vẫn xuất hiện đấy thôi, chẳng qua là chưa có cơ hội gặp Diệp Ly thôi à^^ mà cái tên Phượng Chi Dao nghe cứ nữ tính hoa hoét thế nào á =)))))

 4. định vương là sẽ đi, nhưng ko bik ấn tượng ban đầu của 2 ng là gì nhỉ, có chán ghét nhau, hay tương kính như tân, hay thầm thương trộm nhớ ko? diệp ly thì chắc chỉ khách sao thôi, nhưng định vương bik đâu mới gặp mà đã thik rồi

 5. ĐV không biết có tham gia bách họa thịnh hội không nữa, không biết ất tượng của hai kgười về đối phương ra sao nữa. Thanks

 6. Đúng là giờ hiểm nên giờ mới đọc đc đây nàng ơi. Ko biết Tĩnh Văn có làm j ko tốt nhất đừng có giở trì ko biết tay với Ly tỉ đó. Diệp oánh mà thấy Ly tủ mặc bộ đồ này ko biét có ghen ghét đến phun máu ra ko,nàng ta đc mảnh vải con con mà còn cất giữ cẩn thận Ly tỉ nhà ta thì có hẳn cả bộ váy đẹp cơ.

 7. Hào hứng, hào hứng Tiểu Ly ợ. Nhưng mà anh ko có vẻ tự tin nhỉ. An tâm rước nàng về thôi A Nghiêu

 8. 2 chương/ngày, vậy là có truyện để đọc thường xuyên rồi!!!
  A Nghiêu không biết có đi tham gia Bách hoa thịnh hội để gặp thê tử tương lai ko nữa, anh vẫn còn tự ti về vẻ ngoài của mình đây mà. Tự tin lên A Nghiêu,, Ly tỷ không như những nữ nhân khác đâu.
  Thank nàng <3

 9. Quá hào hứng đi ấy chứ :)), anh mờ nhạt tới mười mấy chương rồi, nếu mà ko lên sàn nữa khéo lại dồn anh tới mấy chục chương mới dc lên sàn nữa

 10. A Nghiêu sao vậy, người ta tốt nên mới không gả cho Mặc Cảnh Lê bị bệnh tâm thần, ảo tưởng quá nhiều kia nha còn bạn Phượng ở bên cạnh lải nhải quá nhiều rồi, chuyện tình cảm của a nghiêu sao có thể tâm sự với bạn được chứ.
  Diệp Ly đi dự Bách Hoa thịnh hội rồi, hi vọng a Nghiêu cũng đi, a Nghiêu xuất hiện quá ít rồi, chào đón sự lên sàn nhiều hơn của a

 11. Phạm Hải Lương

  Nha đầu TV là gián điệp của ai cài vào nhỉ? Con nhỏ DO hay mẹ nó?
  Bạn Diệp Ly chắc sẽ khiến nam 9 của chúng ta càng tự ti tợn cho mà xem :))

 12. thanks. anh nam chính lên sàn đê, đợi mòn mỏi cả mắt rồi. Ta nghĩ là sẽ có màn đấu võ mồm giùa hai anh chị đấy. Mong đợi a mong đợi. mà anh chắc là tư ti về vụ hủy dung thì phải? cũng đúng thôi, đời này ai chịu nổi cơ chứ.
  Hóng. Tiểu ly à, ta thực yêu nàng a. 1 ngày hai chương? quá tuyệt

 13. Thấy tội cho Định Vương quá à, chắc ĐV mặc cảm về nhan sắc của mình a
  DL số 1, ngay cả người khó tính tỷ cũng chinh phục, tin tưởng là trong thịnh hội tỷ cũng sẽ chinh phục được Đv
  Tks Ly tỷ nhiều nhé, 2 ngày 1 chương quá đá rồi

 14. Hắc hắc cho cái bà Vương thị lé mắt mak nhìn đi nha, tứ tiểu thư đẹp nhất j đó lép vế hết đi, dám khinh thường DL nhìn lại mình coi có đủ đẳng cấp không r mới nói ak.Tks tỷ nha

 15. Lai cho duoc chuong moi roi, dinh vuong doi xu voi diep ly hao phong qua, tang cai ao gam ma cung xa xi, chang bu voi cai ong le vuong vua dang ghet lai hay an quyt, kem xa qua

 16. Cuối cùng cũng gặp được nghêu ca rồi. Không biết nghêu ca có
  quá khứ gì buồn mà trở nên như thế nhỉ.

  Em đang hóng nam chính lên sàn đây nè chờ mõi cổ không biết
  nghêu ca có đi tham gia hội bách hoa không, hai anh chị sẽ gặp nhau trong tình
  huống gì đây?

  P/s: Câu hỏi ngoài lề em thấy truyện trong nhà thứ nữ công lược và y thủ che thiên sắp hoàn rồi z truyện tiếp theo nào sẽ thế chân có 2 truyện đó vậy các tỷ???

  • À, đang chọn em nhé ^^ tất nhiên là sẽ có dự án mới rồi :D bộ này chính là bộ thay thế cho TNCL, còn y thủ thì đang chọn em ạ, hê hê

 17. Hóng cảnh 2 ng gặp nhau quá đi *mắt chớp chớp* nàng làm tr vèo vèo ta đọc xong vẫn tiếc tiếc, y thủ a~

 18. Ta nghi ả tĩnh văn đó là gián điệp của mụ Vương thị a, anh nam 9 sẽ xuất hiện trong cái yến hội đó hở tỷ

 19. Khuong Thi Huong Brl

  Tội nghiệp nam chính ghê, nhưng cũng không sao DL sẽ không cho ca thất vọng ah. Nhỏ TV đó không biết để lộ tâm tư gì đây. Mong chờ hai anh chị gặp nhau, hjhj. Phải công nhận Định quốc vương phủ tặng đồ vừa ý với DL ghê. Thanks các nàng!

 20. Định vương đưa cho DL toàn đồ dữ không nha . Bận đồ này ra ngoài thì ai dám coi thường nữa. Mà hình như Định vương rất mặc cảm về nhan sắc với bệnh tật của mình nha đợi cưới DL về nhà rồi hảo hảo chăm sóc

 21. Con nha đầu Tĩnh Văn kia đúng là không phải ngu bình thường còn biểu lộ vẻ mặt với chủ nhân nữa chứ, ghen tỵ sao, hừ, giờ mới thấy ai là người được sủng ái hơn chưa. Ly tỷ đây được hẳn cả bộ đồ thì Tứ tiểu thư kia chỉ được một mảnh làm khăn tay thôi, xí~. Bách Hoa hội mau đến đây, sẽ là một cuộc tái ngộ giữa hai nhân vật chính, rất đặc sắc nhá. Thanks tỷ, có lịch rồi không phải đợi chờ mòn dép nữa >v< iu tỷ lắm í *moa*

 22. K biết c bé a hoàn kia có lấy cắp đồ của tỷ k nữa =)) trông gian manh pết

  A nam 9 có vẻ k thích hay sao mà dửng dưng vậy _._ ều

 23. haiz, tội ĐV quá, mặc cảm về dung nhan và đôi chân! nhưng lần này có DL chắc anh sẽ tham gia Bách hoa thịnh hội thôi!!!

 24. chậc chậc định Quốc Vương phủ tặng Diệp LY bộ đò đúng là xa xỉ nha, chiêu nghi trong cung tặng em gái chỉ có một miếng không đủ may 1 bộ đồ mà Diệp Ly là cả một bộ luôn.
  Mong mãi giờ nam nhân vật chính mới chịu lên sàn , thật chờ mong biểu hiện của nhân vật nam chính ở nhưng chương sau.
  Mong chờ nha

 25. ta phải chăm chỉ cm thôi, ôi, 2 anh chị sắp gặp nhau rồi, ta mong chờ ghê, nhưng mà ko bik anh có ấn tượng tốt hay xấu vói chị nữa, chừng nào mới thành hôn, mong – ngóng – ing, *chống nạnh* nàng mau trả nợ các chương kìa.

 26. híhí nam nu sap gap nhau roi nha. that mong cho a….. Bách hoa thịnh hội ^Ở^
  anh nam 9 tự ti nhá. hìhì Diệp Ly ty sẽ không để ý đâu anh

 27. Nam 9 sắp lên sàn rồi hở???? Ôi ta hóng mãi mới đợi được đến ngày này :3
  2 anh chị sắp được gặp nhau rồi hehe không biết hoàn cảnh gặp nhau của 2 anh chị có nhảy ra tên phá đám nào k O.O
  p/s: nàng nha lần trc bảo đền bù mà rốt cuộc sau đó nàng mất tích mấy hôm luôn. Đến hôm nay ta lên đọc t.báo mới biết nàng sẽ post lại bt. Nhưng nàng vẫn phải đến bù đi k là ta k chịu đâu :v

 28. :P Ko phải hào hứng ko đâu mà là nháo nhào mong anh lên sàn ^^hóng quá hóng quá^^ Cám ơn bạn nhé^^

 29. Aizzzz,chắc quá khứ phải xảy ra chuyện khủng khiếp lắm nghiêu ca mới thế này,yên tâm đi,ly nhi sắp đến bên cạnh ca rồi,hì hì,phượng chi dao này thú vị ghê.

 30. Nghiêu ca thật có mắt thẩm mỹ nha,lại còn đồ cao cấp vậy nữa, khối người thấy mà đỏ mắt đấy.
  Xem chừng bách hoa thịnh hội này cũng không yên bình đâu

 31. Ủa? Ý là do Ly nhi danh tiếng ko tốt + với việc bị từ hôn nên ông hoàng đế kia mới gả nàng cho bạn Đinh sao?

 32. Muội vừa mới biết TVNLnhưng mà nói thật là chưa có nhà nào mà nhiều truyện hay như vậy :) Liếc mắt qua cái xuyên không cổ đại đã chấm đc mấy bộ rồi, thế này thì học thế nào a =.= Bắt đền các tỷ đấ :))
  Thích nhất là mấy truyện nữ cường giỏi giang cái kiểu này. Nam 9 sắp lên sàn, hô hô hô há há há….

 33. Hồng Nhung Thị Phạm

  anh nam chính thi thoảng xuất hiện chớp nhoáng vài phân cảnh xong lại từ từ lùi vào hậu đài =))
  anh cũng có mắt thẩm mỹ ghê.kiểu như thê tử nhà ta là phải rực rỡ luôn ý.lại chu đáo nữa.chị nhà tham gia yến hội anh gửi luôn quần áo đến,tâm lý thế chứ lị ;))
  Đã ko tặng thì thôi tặng 1 phát là ko tầm thường.em thích :3
  Ko biết anh có tham gia ko,nên đi nên đi a ~ gặp gỡ chị,đôi trẻ gặp gỡ bồi đắp tình cảm a ~

 34. Nghiêu ca đúng là có mắt thẩm mĩ gê nha ly tỷ vs nghiêu ca đúng là tâm đầu ý hợp ak . He he k biết nghiêu ca có tới nhìn xem ly tỷ k nhỉ

 35. á la…. hấp dẫn quá MTN sắp lên sàn rồi…. ta thấy mối lương duyên này gặp nhiều trở ngại lắm đây. cả 1 đám ng rình mò xung quanh ném đá dấu tay nè. MTN còn tự ti về bản thân mình nữa chứo. chừng nào 2 trẻ mới đến đc với nhau đây trời??? mong chờ ing

 36. Độc cô nương

  Định caca thật hào phóng nka,chưa cưới mà có thể lm mặt mũi Lỷ tỷ lên cao là tốt nka.cần tiếp tục pát huy

 37. Độc cô nương

  hazai…that la toi cho Dinh huynh nha,tan phai nhan sac den nha hoan no cun lo nha. du sao thi cung hong truyen thoi,cam on nang edit nhieu nhieu nha

 38. tặng y phục mà cũng bỏ ra tâm tư như vậy thì cũng thấy được a MTN này cũng xem trọng c DL lắm chứ. Chị DL vẫn là biết cách hành xử, xử lý 2 kiện y phục hợp tình hợp lý không thua thiệt bên nào ^^

 39. Thương DV của chúng ta quá, nhưng mà a giai cũng siêu cấp ghê. Bắt đầu bộc lộ tài năng và tính cách rồi. Mong đợi đến ngày 2ac gặp nhau quá. :)

 40. Nhờ tên LV tự kỷ và tên HĐ hồ đồ mà Nghiêu ca “mèo mù vớt cá rán”, bảo bối đưa tới tay, lúc này ca chưa biết quý trọng đâu, xem xem sau này ca sủng thế nào :”> :”>
  Cái bạn PCD này thế nào cứ ở cạnh Nghiêu ca thế, đứng có iu Nghiêu ca của DL à nghen =))))))))))))))))))

 41. Việt Anh Vịt

  Anh nam chính vẫn mặc cảm về dung mạo s, thấy tội tội a, nhưng mà k s, gặp tỷ r là khỏi mặc cảm ngay, mong chờ đoạn tình cảm dần nảy sinh giữa 2 ng quá

 42. đúng là ng đẹp vì lụa, lúa tốt vì p** ách, không phải=))) anh chị liệu có gặp nhau không đây, chị chọn đồ a tặng a mà nhìn thấy sẽ thích lắm

 43. Con ranh kia k gai định giở trò táy máy ăn trộm chứ hả
  Anh fai đến gặp nàng chứ huhu gai lãng mạn yêu thương nàng chứ. Chộ ôiiiiii

 44. cứ nghĩ rằng Ly sẽ tặng cho Tĩnh Văn 1 đồ trang sức : )) . muốn xem tỷ đẹp cỡ nào cơ

 45. Ai bảo DL là thiên kim ba không-không tài, không mạo, không đức?! Ai bảo DL chỉ có nhan sắc bình thường?! Đối với ta, vẻ đẹp của nàng đủ để lòng người cảm thấy thanh thản và bình yên rồi. Đẹp như vậy là đủ rồi, có khi đẹp quá lại gây ra họa, không an toàn chút nào, như Thúy Kiều ấy. Cơ mà MTN và DL chắc phải cần thời gian để hiểu nhau mà, đúng không? Nhưng mà sao ta vẫn thấy sốt ruột quá! Khi nào thì anh chị mới gặp mặt, mới yêu nhau đây hả??

 46. Chưa chi Tu Nghiêu đã ra tay nặng rồi, tặng quà thượng hạng cho Diệp Ly đi tham gia hội yến nha, chỉ là hội yến đã tặng hàng độc rồi, ai cười hã hê mặc ai nhưng đủ thấy lòng ghen tỵ đến mywsc nào rồi. Tu Nghiêu biết cách cua gái ghê luôn, làm biết bao nhiêu cô nương khác tức anh ách ấy chứ, thấy nùi thê nô từ đây =))

 47. Hẹe thông báo của nàng muk ta thấy dzui quá, anh nam chính sắp xuất hiện, hai anh chuỵ sắp gặp nhua oài ah.
  Không biết Định vương gặp chuyện gì mà lại khó tính như vậy nhỉ? Không biết Định Vương có tham gia tiệc này khong ah? Muk ta mún thấy Diệp Ly ngoài đời quá ah.
  Cảm ơn các nàng nhé dịch hay lém ;38

 48. Ta thấy anh nam chính MTN đã bắt đầu để ý đến Ly tỷ rùi mà vì chuyện xảy ra với bản thân nên tự ti và hơi khó chấp nhận chuyện tình cảm thôi. Từ từ rùi anh cũng nhận ra, nhưng mà chắc cũng lên bờ xuống ruộng dữ lắm :D

  Ngoài lề chút, mình đọc trễ hơn nhiều bạn nên có thể đọc liền tù tì, thích quá luôn. Cám ơn mấy bạn nhé ^^ Hy vọng hết hố này, ta lại lọt vào hố khác của các bạn :D

 49. Diệp Ly chọn chuẩn, mặc trang phục do phu quân tương lai tặng là đúng, còn của cữu mẫu dùng dịp khác cũng được. Chứ đồ của Vương thị sao lên nổi mặt bàn.

 50. Gái già đợi gả

  Mừng rớt nước mắt cuối cùng cũng đợi được nam 9 gặp nữ 9. Không biết ca với tỷ đụng nhau có gian tình kèm theo không ;16

 51. Tội nghiệp anh được đính hôn rồi mà vẫn còn lo không biết cô dâu nhỏ có tới tay hay không. Diệp Ly chắc sợ thiên hạ chưa đủ loạn hay sao? Biết Tĩnh Văn là gian tế và vẫn chọn làm nô tỳ trong viện mình chắc muốn xem kịch vui đây

 52. Mai nguyễn thị ngọc

  Đã nói là của mình thì không chạy đi mất, không là của mình thì cố cũng thành không. Thật đúng không sai .
  Sống trên đời đừng qua tham lam, dễ bị mất cả chì lẫn chài. Diệp Oánh và cảnh lê là minh chứng rõ nhất

 53. Rất mong chờ lần đầu gặp gỡ của 2 người, nữ 9 cũng đâu xấu lắm nhỉ cũng được thanh tú mà,nam 9 thì chỉ bị một vết sẹo dài bên má,vây mà lúc đầu ta cứ tưởng ảnh bị phỏng nữa bên mặt chứ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: