Y Thủ Che Thiên Q5 – Chương 204-2

11

Chương 204-2: Đại Kết cục thượng 

Edit: Sakura

Mặt Hàn Thành Hạo cười tươi như hoa, “Sau này chúng ta sẽ trở thành phụ mẫu của lão nhân nguyên tố, đó mới là mong ước bây giờ.”
“Tất nhiên sẽ có ngày đó, chúng ta không có cách nào đứng ở trên cao thì con cái của chúng ta có thể thay chúng ta hoàn thành!”
Mọi người trong nháy mắt trở về bên trong phòng, sau khi nhìn thấy màn tranh giành khói lửa này thì bọn họ không cần phải lo lắng việc tung ra vật phẩm mới có hiệu quả không nữa rồi. Không cần phải nói thành tích nhất định sẽ khiến cho bọn họ mừng rỡ không thôi. Tất cả những vật lấy ra từ trụ sở bí mật quả nhiên đều là bảo vật
Bên trong cửa hàng, chưởng quỹ và tiểu nhị có thể nói là đầu óc choáng váng, cũng may là mọi người đã sớm có chuẩn bị tăng số lượng người làm, nên mới không có phát sinh tình huống luống cuống tay chân.
Chưởng quỹ và tiểu nhị hiển nhiên đều trải qua huấn luyện, mỗi một món đồ trong thương hội Thiên Huyền đều rõ như lòng bàn tay, bất luận là khách hàng đặt câu hỏi gì thì bọn họ đều có thể giải đáp, câu trả lời rất có trình tự khiến cho mọi người đều âm thầm gật đầu.
“Trên vỏ kiếm này có trữ vật không gian?”Một giọng nói của một người nam nhân được nâng cao mấy tông, cho dù bên trong đại sảnh ầm ĩ huyên náo cũng có thể nghe được rất rõ ràng.
Bên trong đại sảnh trong nháy mắt trở nên vô cùng yên tĩnh, vô số ánh mắt của mọi người đều nhao nhao chuyển về hướng người nam tử đã đặt câu hỏi, trong lòng cũng vô cùng kinh ngạc.

Trên mặt tiểu nhị vẫn giữ nụ cười ngọt ngào lễ độ như trước, “Đúng vậy, tất cả những vật phẩm trong quầy hàng này dù lớn hay nhỏ đều có trữ vật không gian, so với túi càn khôn càng thực dụng hơn, đối thủ chẳng biết không gian trữ vật của quý khách ở nơi nào, sẽ ít nguy hiểm hơn túi càn khôn nhiều.”
Mọi người đột nhiên trợn to mắt, theo những lời giới thiệu của tiểu nhị về trữ vật không gian thì ngoài vẻ khiếp sợ thì mọi người càng thích thú nhiều hơn, đây đối với bọn họ mà nói chính là một tin mừng. Ánh mắt của các cô nương đều rối rít rơi vào những nữ trang tinh xảo hoa lệ, so với những túi càn khôn bình thường thì những món trang sức này càng được các nữ tử yêu thích hơn.
Sự chú ý của nam tử thì đặt trên vũ khí cùng với phối sức, đồ vật mới mẻ như vậy thật sự khiến cho người ta động lòng. Nhưng tuy là vũ khí trưng bày không ít nhưng lại khó có thể thỏa mãn nhu cầu của mọi người, nhất là Tu Luyện Giả có yêu cầu rất cao đối với vũ khí của mình.
Thế nhưng vấn đề này theo một câu nói của chưởng quỹ đã được giải quyết triệt để, mọi người đều vui mừng khôn xiếc.
“Bất kể là vũ khí hay là đồ nữ trang đều có thể chế theo yêu cầu của khách hàng, thương hội Thiên Huyền có những luyện khí sư cao cấp nhất, tuyệt đối có thể chế ra những bộ khí cụ phù hợp với tâm ý mọi người.”
Lời này vừa được nói ra thì trong nháy mắt bầu không khí đã bùng nổ, mọi người nhao nhao xông lên phía trước để đặt hàng những món đồ chính mình cần. So với túi càn khôn thì những khí cụ này tiện lợi hơn rất nhiều.
Cũng trong lúc đó, tại khu đan dược cũng vô cùng náo nhiệt, lần này thương hội Thiên Huyền tung ra một loại đan dược tên là Tam Thiên Bồ Đề Đan, loại đan dược này cũng nhấc lên một trận sóng to gió lớn. Hiệu quả của Bồ Đề Đan đã khiến cho mọi người hết sức kinh hãi rồi, mà hiệu quả của Tam Thiên Bồ Đề Đan càng khiến cho mọi người rung động không thôi.
So với Bồ Đề Đan thì dùng Tam Thiên Bồ Đề Đan nhất định có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn, chỉ là giá tiền cũng theo đó mà tăng lên mấy phần. Cũng may là đại đa số Tu Luyện Giả tới đây đều có chuẩn bị tâm lý trước, tuy rằng giá cả rất cao, đa số Tu Luyện Giả đều khó có thể chấp nhận được, nhưng những Tu Luyện Giả đến đây đều có thể tiếp nhận được.
Hiện tại chính là lúc lòng những người ở Bồng Lai Bí Cảnh bàng hoàng, ai cũng không biết là cuộc chiến giữa chính đạo và ma đạo khi nào mới bùng nổ, người đứng ở trung gian muốn bảo toàn tính mạng của bản thân mình, hay nhân tình thế này mà quật khởi thì chỉ còn cách nhanh chóng tăng cường tu vi của bản thân. Tam Thiên Bồ Đề Đan của thương hội Thiên Huyền xuất hiện vừa vặn đúng với mong ước của bọn họ.
Mộ Chỉ Ly cười thanh nhã một tiếng, nàng đã không cần lo lắng chuyện của thương hội Thiên Huyền nữa. Trong lúc nàng và Hàn Như Liệt chuẩn bị rời đi thì một thân ảnh quen thuộc xuất hiện trước mắt hai người.
Độ cong trên khóe miệng nàng dần dần phóng to, mặt mày rạng rỡ như đóa hoa,”Ích Hàn! ngươi đã đến rồi! Mãi không thấy ngươi, còn tưởng rằng ngươi không đến. “Giọng điệu ngạc nhiên của Mộ Chỉ Ly nhẹ nhàng truyền ra.
Ích Hàn nhún nhún vai cười nói, “Thời điểm quan trọng như thế làm sao ta không tới được chứ? Chỉ là các ngươi công bố tin tức này quá nhanh, ta từ Tuyệt Tình cốc chạy tới đây cũng phải mất một khoảng thời gian nhất định. Chúc mừng, lần này danh tiếng của thương hội Thiên Huyền chắc chắn sẽ vang dội khắp Bồng Lai Bí Cảnh, không biết là có bao nhiêu người đỏ mắt nhìn các ngươi.”
“Ngươi cũng đỏ mắt?”Mộ Chỉ Ly hỏi ngược lại.
Ích Hàn thành thật gật đầu một cái, “Đó là chuyện đương nhiên, chuyện làm ăn kiếm nhiều tiền như thế ai mà không đỏ mắt chứ, ta thấy lợi nhuận trong một ngày của các ngươi bằng với lợi nhuận cả một năm của Tuyệt Tình cốc của ta đấy.”
“Ngươi bớt nói nhảm đi, nội tình của Tuyệt Tình cốc cũng không phải một thế lực vừa mới vùng dậy như chúng ta có thể so sánh được. Dù sao ngươi cũng là Thiếu cốc chủ của Tuyệt Tình cốc, ngươi cũng đừng tự xem nhẹ bản thân như vậy.”Mộ Chỉ Ly cười khẽ nói.
Trong đôi mắt trắng đen rõ ràng tràn đầy ý cười dịu dàng, Ích Hàn chợt trở nên nghiêm nghị hơn vài phần,”Cửu U chi địa sắp mở ra rồi, mà lần này các ngươi quay trở về còn muốn đi nữa sao?”
“Mục đích tiếp theo của chúng ta chính là Cửu U chi địa, Ích Hàn, ngươi cũng sẽ không bỏ qua Cửu U chi địa này chứ?”Hàn Như Liệt nhướng mày nói.
“Đó là chuyện hiển nhiên, Cửu U chi địa trăm năm mới có thể nhìn thấy một lần, ta còn chưa từng đi qua, hiện tại có cơ hội thì hiển nhiên không thể bỏ qua. Dù sao thì Thiếu cốc chủ – ta đây cũng phải có đủ thực lực mới có thể trấn áp những người khác a.”Giọng điệu của Ích Hàn rất là nhẹ nhàng thoải mái.“ Nói như thế thì đến lúc đó chúng ta có thể gặp nhau ở Cửu U chi địa rồi.”
“ Xem ra chúng ta có thể gặp không ít người quen ở Cửu U chi địa rồi, bọn người Hàn Mặc đều muốn cùng nhau đi đến Cửu U chi địa. Ta và Liệt sẽ đi trước, chúng ta gặp nhau ở Cửu U chi địa.”Mộ Chỉ Ly chậm rãi nói.
“Không thành vấn đề, đúng rồi, chuyện mà các ngươi luôn bận bịu khi nào mới có thể kết thúc?”
Ích Hàn dò hỏi, cho đến nay hắn cứ thấy Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt bận rộn chuyện thần bí gì đó, cũng không biết là khi nào mới có thể kết thúc.
Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nhìn nhau,”Sau khi Cửu U chi địa kết thúc thì chuyện của chúng ta cũng kết thúc.”Toàn bộ thành bại đều ở Cửu U chi địa.
Trong mắt hai người lộ ra vẻ sâu xa, Ích Hàn cũng lộ vẻ nghiêm trọng, “Xem ra không bao lâu nữa thì hai chưởng quầy các ngươi cũng không cách nào tiếp tục an nhàn. Mỗi ngày, ta nhìn thấy hai người các ngươi chạy ngược chạy xuôi mà cảm thấy rất hâm mộ”
“Điểm này ngươi đã nghĩ sai rồi.”Hàn Như Liệt nở nụ cười tà mị, “Đợi sau khi Cửu U chi địa kết thúc thì chúng ta mới có thể thật sự tự do, chúng ta đã giao toàn quyền quyết định của thương hội Thiên Huyền lại cho Hàn Mặc, cho nên ngươi cũng không cần đỏ mắt nữa, hắn chính là muội phu của ngươi.”

Ích Hàn trợn to mắt,” Các ngươi không phải là…?”Mặc dù vẻ mặt của hắn rất kinh ngạc nhưng trong lòng lại vô cùng kinh hãi, một thế lực có tiền đồ vô hạn như thế mà hai người Mộ Chỉ Ly lại có thể giao toàn quyền cho Mộ Hàn Mặc sao?
Mộ Chỉ Ly cười khẽ, “Lần này Thiên Âm môn cùng với Thiên Ma tông đánh nhau thì cuộc chiến giữa chính đạo vào ma đạo đã không thể tránh né, mà Tuyệt Tình cốc có thể sẽ bị liên lụy.”
“Tránh không khỏi ảnh hưởng nhất định, chỉ có điều cũng không đáng lo ngại. Tuyệt Tình cốc luôn đứng ở thế trung lập, chúng ta cũng không trực tiếp dính líu đến cuộc chiến chính đạo và ma đạo. Dù sao thì bất kể là tương lai chính đạo chiến thắng hay là ma đạo chiến thắng thì Tuyệt Tình cốc vẫn là Tuyệt Tình cốc.”Ích Hàn chậm rãi nói, giữa đôi lông mày mơ hồ lộ ra vẻ tự tin.
Tuyệt Tình cốc vẫn luôn duy trì thế trung lập ở Bồng Lai Bí Cảnh, hiển nhiên có không ít thủ đoạn, cho dù cục diện có loạn lạc thế nào thì bọn họ đều có thể đứng sừng sững bất động.
Chân mày của Ích Hàn hơi nhướng lên,”Các ngươi không lo lắng cho Thiên Huyền thương hội sao?”
“Thiên Huyền thương hội đã sớm đứng chung một chiến tuyến với Thiên Âm môn, cũng không có gì phải lo lắng.”Mộ Chỉ Ly cười nói.
Xem ra các ngươi rất tin tưởng Thiên Âm môn.Ích Hàn cười nói, “Lần này Thiên Ma tông đã bị thiệt hại nặng nề, mà thực lực của môn phái chính đạo cũng mạnh hơn môn phái ma đạo vài phần. Ta cảm thấy môn phái chính đạo có khả năng giành chiến thắng hơn.”
Một tháng sau.
Tịch Diệt Sâm Lâm, đám người Mộ Chỉ Ly đang tu luyện bỗng nhiên bị một trận chấn động quấy rầy, tất cả đều rối rít mở hai mắt ra, nhìn về hướng cơn chấn động truyền tới. Trải qua thời gian lâu như vậy, rốt cuộc truyền thừa thánh điện kia đã có động tĩnh.
Dần dần, cơn chấn động đó càng lúc càng lớn, trong mắt mọi người cũng hiện lên vẻ chờ mong. Khi cánh cửa lớn mở ra thì thân hình của Yến Hồng Hãn cũng xuất hiện trong tầm mắt của mọi người, mà truyền thừa thánh điện kia cũng đột ngột biến mất.
Đám người Mộ Chỉ Ly hiểu rõ, truyền thừa thánh điện này là không gian dành riêng cho Yến Hồng Hãn tiến vào, giống như bọn họ vậy. Trên gương mặt của Yến Hồng Hãn tràn đầy ý cười tự tin, nhàn nhã tiêu sái đi tới. Mọi người đều có thể cảm nhận được hắn đã có sự biến hóa long trời lở đất.
Trên gương mặt của Yến Uẩn Viễn nở một nụ cười vui mừng, Yến gia nỗ lực nhiều năm như vậy không có uổng phí, cuối cùng Yến gia cũng sinh ra được một người thừa kế thuộc tính, đã vẽ nên một nét bút màu đen dày đậm trong lịch sử của Yến gia.
Ánh mắt của Yến Hồng Hãn rơi trên người Mộ Chỉ Ly đầu tiên, bước nhanh tới, trên khuôn mặt mang theo chút áy náy, “Mộ cô nương, ta…”
Không đợi Yến Hồng Hãn nói xong thì Mộ Chỉ Ly đã phất tay nói, “Không cần nhiều lời, những điều nên nói Yến tiền bối cũng đã nói rồi. Kế tiếp, năm người chúng ta phải cùng nhau nỗ lực.

Nghe lời Mộ Chỉ Ly nói thì trong mắt Yến Hồng Hãn hiện lên một tia nghi ngờ, sau khi nhìn kỹ một lúc thì trợn to mắt, kinh ngạc nhìn bốn người Mộ Chỉ Ly, “Các ngươi… Các ngươi đều là người thừa kế thuộc tính?”
Trước kia hắn nhìn không ra, nhưng sau khi trở thành người thừa kế thuộc tính thì có thể nhìn ra được, nhất là ở bên cạnh Thiên Nhi và Mộ Dật Thần còn có một Tiểu Thiên Sứ và một Tiểu Ác Ma.
Mộ Chỉ Ly mỉm cười gật đầu,”Đúng vậy.”
Yến Hồng Hãn cũng hít một hơi lãnh khí, mất hồi lâu mới có thể tiếp nhận được, chuyện này quả thực khiến người ta rung động. Yến gia nỗ lực nhiều năm như vậy mới tìm được truyền thừa, không ngờ tới bản thân mình vậy mà lại nhận biết bốn người thừa kế thuộc tính khác. Từ lúc nào mà người thừa kế thuộc tính lại dễ dàng có được như vậy?
Hắn  đang rất vui sướng nhưng sau khi nhận rõ thân phận của bốn người Mộ Chỉ Ly thì đã lặng lẽ giảm đi vài phần, đồng thời đối với Mộ Chỉ Ly cũng hiểu biết thêm vài phần,”Năm người chúng ta cùng cố gắng, nếu như tương lai chúng ta trở thành thuộc tính lão nhân như vậy thì những thuộc tính lão nhân khác không cách nào đối phó lại sự liên hợp của chúng ta.”
Nghe giọng điệu trêu chọc của Yến Hồng Hãn thì mọi người đều nở nụ cười, thuộc tính lão nhân tổng cộng có chín người, mà bọn họ ở đây đã chiếm năm người, cho dù bốn người kia liên thủ cũng không có cách nào đánh thắng năm người bọn họ, quả nhiên là thiên hạ vô địch.
Thiên Nhi cũng mới tiếp nhận xong truyền thừa hai ngày trước, thực lực của mọi người đều tăng lên không ít, hiện tại có thể nói là thực lực của Thiên Nhi và Yến Hồng Hãn là mạnh nhất, bởi vì bọn họ vốn lĩnh ngộ thuộc tính không thấp cộng thêm truyền thừa lần này thì hai người đã vụt trở thành người mạnh nhất, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt xếp sát sau, Mộ Dật Thần thì xếp chót nhất. Tuy lý thuyết là như vậy nhưng thực lực cũng không kém nhau nhiều lắm.
Cũng giống như vậy, Thiên Nhi và Yến Hồng Hãn vừa mới lĩnh ngộ xong, tiếp sau lại đi đến Cửu U chi địa nên nếu như bọn họ muốn lần nữa đột phá thì khó khăn hơn ba người Mộ Chỉ Ly vài phần. Mộ Dật Thần có nền móng vững chắc nhất nên việc hắn lĩnh ngộ thuộc tính có khả năng lớn nhất.
“Qua một tháng nữa Cửu U chi địa sẽ mở ra, chúng ta còn lo lắng là ngươi sẽ không theo kịp, may mà ngươi có thể vượt qua.”Long Ngọc Hồng chậm rãi nói, đường từ đây đến Cửu U chi địa còn một khoảng cách nhất định, cho nên bọn họ suy tính là nếu như hai ngày nữa mà Yến Hỗng Hãn còn không ra thì bọn họ sẽ lên đường trước.
Yến Hồng Hãn cười hắc hắc,”Chuyện quan trọng như vậy sao ta có thể bỏ qua chứ, ta thật sự xin lỗi đã để cho mọi người chờ lâu như vậy!”Nói xong thì Yến Hồng Hãn hướng mọi người khom người bái một cái thật sâu, khiến cho mọi người khoát tay ra hiệu.
Tù Vô Bi chậm rãi đứng dậy, khuôn mặt bình tĩnh kia vẫn lạnh nhạt như cũ,” Nếu Yến Hồng Hãn đã tiếp nhận xong truyền thừa thì chúng ta cũng không cần nán lại làm gì nữa, bây giờ chúng ta đi đến Cửu U chi địa đi. Muốn tiến vào Cửu U chi địa thì các con cần phải xông qua một cửa ải nữa.”

Đám người Mộ Chỉ Ly đưa mắt nhìn nhau, muốn tiến vào Cửu U chi địa còn phải xông qua cửa ải nữa sao?
Tù Vô Bi cũng không nhiều lời, tất cả mọi việc cứ chờ sau khi mọi người đến Cửu U chi địa sẽ biết tất cả. Dưới sự lãnh đạo của ba vị tuyệt thế cường giả thì đoàn người trùng trùng điệp bắt đầu lên đường đến Cửu U chi địa.
Trên biển khơi mênh mông vô tận đang có một con thuyền Sao Băng đang chầm chậm đi về phía trước. Cũng trong lúc đó trên mặt biển cũng có không ít thuyền đang đi cùng một hướng, đây chính là chuyện quan trọng nhất ở Chủ thế giới, gần như tất cả mọi người sẽ buông tất cả gánh nặng trong tay mình xuống để chạy tới Cửu U chi địa.
Cho dù cuộc chiến giữa chính đạo và ma đạo cũng theo việc Cửu U chi địa xuất thế mà tạm thời đình chiến, ai cũng không muốn bỏ lỡ một cơ hội quan trọng như vậy. Một khi bỏ lỡ thì sẽ phải đợi thêm trăm năm nữa, mà sau trăm tuổi còn có thể tiến nhập vào đó nữa không cũng là một vấn đề. Ai cũng không muốn lãng phí một khoảng thời gian dài như thế, dù sao thì ai cũng không biết với thực của bản thân mình hôm nay có thể sống đến trăm tuổi hay không.
“Thật là náo nhiệt, đây vẫn là lần đầu tiên ta nhìn thấy nhiều thuyền như vậy.”Thiên Nhi mỉm cười cảm khái thốt lên, cách thuyền của bọn họ không xa cũng có không ít thuyền nữa, chỉ có điều khoảng cách thật sự quá xa.
Từ sau khi Thiên Nhi trải qua chuyện suýt chết thì Mộ Dật Thần càng thêm quý trọng Thiên Nhi hơn, trước kia có rất nhiều chuyện hắn không nói là bởi vì không muốn để cho Thiên Nhi lo lắng, nhưng qua lần này hắn mới hiểu, chính là bởi vì hắn không nói mới khiến cho Thiên Nhi càng lo lắng hơn. Cho nên từ nay về sau, bất cứ chuyện gì, dù tốt hay là không tốt thì hắn cũng sẽ cùng bàn bạc với Thiên Nhi.
Thiên Nhi cũng nhận thấy Dật Thần đã thay đổi, nên nàng chỉ lặng lẽ tiếp nhận, đối với tình yêu của Mộ Dật Thần cũng càng hiểu hơn vài phần. Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nhìn thấy cảnh này cũng càng cảm thấy cao hứng hơn.
“Lần này việc cạnh tranh ở Cửu U chi địa sợ rằng sẽ vô cùng kịch liệt, nói không chừng lúc chúng ta đến sẽ thấy được vô số người chen lấn xô đẩy nhau.”Hàn Như Liệt cười khẽ,”Mặc dù tuổi của đa số Tu Luyện Giả ở Bồng Lai Bí Cảnh đều không nhỏ, nhưng sợ rằng phần lớn sẽ không tiến vào Cửu U chi địa.”
“Ta dự định mượn cơ hội này để cho Tu Luyện Giả ở trụ sở bí mật đi nếm thử một phen, không thể bỏ qua cơ hội tốt như thế này được.”Mộ Chỉ Ly nói ra quyết định của chính mình, đan dược chỉ có thể giúp cho Tu Luyện Giả ở Trụ sở bí mật tăng tu vi đến Xuất Khiếu cảnh hậu kỳ, sau đó muốn tăng tu vi lên nữa sợ rằng khả năng không lớn, nhưng bọn họ có thể thông qua việc lĩnh ngộ thuộc tính để tăng cường thực lực.
Mọi người nhìn nhau cười một tiếng, Cửu U chi địa quả thật là một sự kiện quan trọng nhất ở Bồng Lai bí cảnh, hầu như tất cả các thế lực đều coi đây là mục đích, cũng là một trận long tranh hổ đấu.

Đoàn người Mộ Chỉ Ly lênh đênh trên biển rộng mệnh mông suốt nửa tháng, lúc này mới nhìn thấy đảo Ly Hỏa trong mục đích của bọn họ. Đúng như chuyện tiếu lâm của bốn người bọn họ vậy, gần đảo Ly Hỏa đều là thuyền bè đỗ chằng chịt, những chiếc thuyền tới sau căn bản không có chỗ nào để đậu, nhưng mà vào thời điểm như vậy thì cũng không có ai có tâm tình đi để ý đến một con thuyền, mất thì mất.
“Số lượng thuyền quá nhiều, mà chúng ta cách đảo Ly Hỏa còn một khoảng khá xa, nhưng thuyền này không có cách nào đi tới được nữa.”Yến Hồng Hãn đứng lên đánh giá tình hình phía trước rồi lớn tiếng nói.
Yến Uẩn Viễn nghe vậy thì quan sát một lúc sau đó nói,“Cứ thu hồi thuyền Sao Băng, chúng ta cứ trực tiếp đi đến đó!”
Mọi người đều rối rít gật đầu, Mộ Chỉ Ly lập tứ thu hồi thuyền Sao Băng, cả đám người đạp không mà đi, đi lại giữa không trung mà như là giẫm trên mặt đất bằng, Súc Địa Thành Thốn*(tương tự như nhảy bước Alpha trong không gian) nên chỉ trong nháy mắt đoàn người đã đi vào bên trong đảo Ly Hỏa. Tu Luyện Giả đứng ở chung quanh cũng không ít, khi bọn họ nhìn thấy một đám người trùng trùng điệp điệp như vậy thì âm thầm suy tư đây chắc cũng là một thế lực.
Đảo Ly Hỏa là một trong rất nhiều những hòn đảo nhỏ không người ở Bồng Lai Bí Cảnh, nhiều năm trước đã từng có núi lửa phun trào dẫn đến việc không có vật gì có thể sinh trưởng trên đất này, địa chất khô ráo, phóng tầm mắt nhìn lại chỉ thấy một mảnh đất vàng. Nếu không phải Cửu U chi địa hạ xuống nơi này thì sợ rằng căn bản không có ai đến nơi này.
Mọi người đang quét mắt đánh giá xung quanh một lượt, sau đó liền đi đến phía trước tìm một nơi tạm nghỉ chân. Kế tiếp sợ rằng càng ngày càng có nhiều người đến, bởi thế nên việc chiếm cứ một nơi nghỉ chân có vẻ rất quan trọng.
Khi đám người Tù Vô Bi tìm kiếm một nơi nghỉ chân thì bốn người Mộ Chỉ Ly len lỏi trong đám người tìm kiếm bóng dáng đám người Mộ Hàn Mặc. Một tháng trước đám người Mộ Hàn Mặc cũng đã khởi hành, hiển nhiên sẽ đến đây sớm hơn so với bọn hắn. Mặc dù mục tiêu đám người Mộ Hàn Mặc rất dễ tìm thấy, thế nhưng trên đảo Ly Hỏa thật sự có quá nhiều người, bốn người tìm kiếm nữa buổi cũng không thấy bóng dáng đám người Mộ Hàn Mặc.
“Chỉ Ly!”
Một giọng nói trầm thấp từ trong đám người truyền tới, bốn người Mộ Chỉ Ly vội vàng nhìn theo hướng âm thanh phát ra, nhìn thấy đám người Mộ Hàn Mặc đang tươi cười đứng ở trước mặt, còn đang hướng bọn họ vẫy vẫy tay.
Bốn người Mộ Chỉ Ly nhìn nhau cười, sau đó lấy tốc độ vô cùng nhanh lao về phía đám người Mộ Hàn Mặc. Mọi người xung quanh cũng theo tiếng kêu này của Ích Hàn mà rối rít chuyển mắt nhìn về phía đám người Mộ Chỉ Ly.
Mộ Chỉ Ly, cái tên này nổi danh không kém những tên tuổi hàng đầu ở Bồng Lai Bí Cảnh, thân là chủ nhân của thương hội Thiên Huyền, nên Mộ Chỉ Ly chính là đối tượng mà tất cả Tu Luyện Giả hâm mộ, nàng sở hữu tiền tài vô tận, đủ loại đan dược có thể tăng tu vi của bản thân, tất cả những đồ vật có liên quan đến việc tu luyện, Mộ Chỉ Ly chính là người sở hữu nhiều nhất.
Chỉ là từ sau khi chuyện ở thành Lâm Lang kết thúc thì dường như Mộ Chỉ Ly biến mất trong tầm mắt của mọi người, chuyện của thương hội Thiên Huyền đều do đệ của nàng – Mộ Hàn Mặc xử lý. Mặc dù hôm nay thương hội Thiên Huyền do Mộ Hàn Mặc quản lý thì ai cũng không thể quên được người sáng lập nên thương hội Thiên Huyền – Mộ Chỉ Ly!
Người nữ tử có thân hình gầy gò cao cao, một thân y phục màu trắng, mơ hồ lộ ra sự lạnh lùng và kiêu ngạo, nước da trắng như tuyết, mặt mày như họa, lúc nàng di chuyển thì tay áo theo gió bay phất phới, cả người tỏa ra sự cao quý mà thuần khiết.Ba nghìn sợi tóc tùy ý xỏa ở trên vai, một đôi mắt sâu thẳm như nước trong hàn đàm, một chút tinh mang lặng lẽ lóe lên.
Một nữ tử hào hoa phong nhã độc nhất vô nhị như vậy! Mọi người không nhịn được mà cảm khái. Mộ Chỉ Ly chẳng những vang danh bên ngoài, mà dung nhan của nàng cũng vô cùng xinh đẹp. Một nữ tử tài mạo song toàn như vậy thật sự là thế gian hiếm thấy.
Bên cạnh nàng còn có một người nam nhân tà mị mặc y phục màu đỏ như máu vậy, nóng rực chói mắt, khiến người ta không thể không chú ý. Thân hình nam tử vừa cao vừa rắn rỏi, nhìn xuyên qua y phục màu đỏ kia có thể thấy được xương quai xanh tinh xảo đẹp đẽ cùng với lồng ngực nhẵn bóng, mơ hồ nổi lên cơ bụng tràn đầy sức mạnh.
Trên khuôn mặt nam tử tản ra ánh sáng trong suốt như ánh trăng vậy, một đôi mắt đào hoa hẹp dài tản ra sự mê tình vô tận, con ngươi màu xanh nhạt trong suốt thâm thúy, khóe miệng hơi nhấc lên một độ cong tà mị, hiện ra sự tà ngạo không kiềm chế được.
Nhìn Mộ Chỉ Ly ở bên cạnh nam tử một thân y phục đỏ này thì mọi người không cần suy nghĩ liền có thể lập tức nói ra tên người này – Hàn Như Liệt, tên của hai người phảng phất như dính vào nhau, theo tài năng mà hai người bày ra ở Bồng Lai Bí Cảnh thì tất cả những thành tựu mà hai người giành được đều do hai người tự nổ lực, một đôi đạo lữ tình cảm vô cùng tốt khiến cho mọi người ghen tỵ.
Sau lưng hai người, chính là một cô nương xinh đẹp đáng yêu nhanh nhẹn cùng với một nam tử mặc cẩm bào màu tím đẹp đẽ sang trọng, bốn người chậm rãi đi xuyên qua mọi người, trên người bọn họ mơ hồ tản ra phong độ khiến cho người ta không nhịn được mà chắc lưỡi hít hà.
“Các ngươi tới thật là chậm nha.”Ích Hàn nhìn thấy hai người đến gần thì chậm rãi nói,”Lần này sự cạnh tranh ở Cửu U chi địa thật sự quá kinh khủng, mới qua mấy ngày mà số lượng Tu Luyện Giả đến càng ngày càng nhiều, đến lúc đó sợ là cả đảo Ly Hỏa đứng đầy người, ha ha.”
“Lấy thực lực của ngươi muốn tiến vào Cửu U chi địa tuyệt đối không thành vấn đề.”Hàn Như Liệt trêu ghẹo nói.
Nghe giọng điệu đùa giỡn của Ích Hàn thì mọi người đều nhao nhao nở nụ cười, Mộ Chỉ Ly nhìn kỹ một chút mới phát hiện lần này Phượng Mạch Mạt cũng theo tới cùng, đang đứng phía sau Ích Hàn cách đó không xa, dõi theo bọn họ.
“Phượng cô nương.”Giọng nói của Mộ Chỉ Ly rất nhẹ nhàng,”Lần này phải gấp rút lên đường, chắc chắn vô cùng cực khổ?”

Phượng Mạch Mạt không có tu vi, không biết sao tu vi của nàng lại bị phong ấn, nên thân thể của nàng cũng không khác gì so với người bình thường. Tu Luyện Giả một mạch chạy tới đây sẽ không thấy mệt mỏi, nhưng đối với Phượng Mạch Mạt là một chuyện không đơn giản.
“Khá tốt.”Phượng Mạch Mạt mỉm cười nói, đôi mắt vẫn mang theo một phần lạnh nhạt như cũ, điểm này vẫn chưa bao giờ thay đổi.
Mấy người Mộ Chỉ Ly cũng không thèm để ý đến thái độ của Phượng Mạch Mạt, Ích Hàn thì lại lên tiếng giải thích,”Nàng ấy đòi đến đây, mà chúng ta cũng cũng không có cách nào ngăn cản nàng.”Hiện tại, hắn đã có chút hiểu biết về tính cách của Phượng Mạch Mạt, lại nói tiếp ở trong tất cả mọi người, Phượng Mạch Mạt chỉ đối với mình là có thái độ tốt hơn một chút, đối với tất cả những người khác đều là bộ dáng xa cách như vậy.
Hắn đã từng khai thông vấn đề này đối với với Phượng Mạch Mạt, thế nhưng Phượng Mạch Mạt vẫn không có bất kỳ thay đổi nào, dần dần hắn cũng không nhắc đến vấn đề này nữa. Thực lực của Phượng Mạch Mạt đã bị phong ấn, lần này chắc hẳn không thể vào Cửu U chi địa được, cho dù đến cũng chịu giày vò thôi, nhưng tính tình của nàng lại quá cố chấp, cứ khăng khăng đòi đi theo, cho dù bọn hắn có khuyên can thế nào thì nàng cũng nhất định phải đi theo bọn hắn đến đây.
“Phượng cô nương chỉ tin tưởng một mình ngươi, hiển nhiên không muốn rời xa ngươi.”Hàn Như Liệt nhíu mày, hắn đã nhìn thấu manh mối về quan hệ giữa Phượng Mạch Mạt và Ích Hàn. Trước đó từ biểu hiện của Phượng Mạch Mạt đã khiến cho bọn họ suy đoán như vậy, nhưng xem ra hiện tại hai người thật sự có thể ở cùng một chỗ.
Tuy rằng hiện tại Ích Hàn đối với Phượng Mạch Mạt chưa nói tới việc yêu thích nhưng theo tính tình của hắn, hắn đối với nữ đều chỉ có sự quan tâm thông thường thôi. Nhưng khi đụng phải một nữ tử luôn quấy rối mình như Phượng Mạch Mạt thì hắn chỉ có thể giơ tay xin hàng. Bây giờ trong lòng của hắn đã ít đi một phần chán ghét, mà người xưa có câu nữ theo đuổi nam chỉ cách một tầng sa mỏng, tin rằng không bao lâu nữa bọn họ sẽ nghe được tin tức tốt.
Ích Hàn biến sắc, há miệng, nhưng cũng không biết phải nói cái gì. Phượng Mạch Mạt đứng một bên thì rất bình tĩnh, trên mặt vẫn tràn đầy nụ cười như cũ, không hề có bất cứ lời giải thích nào.
“Tỷ, bây giờ thương hội Thiên Huyền do dượng và dì quản lý, vốn đệ muốn bảo bọn họ cùng tới đây, nhưng bọn họ lại nói tu vi của bọn họ không đủ, không bằng cứ chờ đợi một trăm năm nữa.”Mộ Hàn Mặc bước lên phía trước, chậm rãi nói.

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu, “Tỷ biết, bọn họ chờ đợi một trăm năm nữa nói không chừng sẽ tốt hơn.”Cha mẹ đến Chủ thế giới chỉ mới được khoảng thời gian ngắn ngủi, tuy rằng vẫn chưa từng bỏ xuống việc tu luyện nhưng việc lĩnh ngộ thiên phú thuộc tính cần rất nhiều thời gian.
So sánh mà nói thì mấy người bọn họ có thể lĩnh ngộ thuộc tính cao như vậy đều là bởi vì bọn họ gặp được cơ duyên, bằng không thì cho dù có cho bọn hắn thêm mấy trăm năm nữa cũng không nhất định có thể đi tới bước này. Rất nhiều Tu Luyện Giả đang ở đảo Ly Hỏa đều có tuổi tác không nhỏ, bọn họ phải trải qua mấy trăm năm tích lũy lĩnh ngộ mới có thể đưa thiên phú thuộc tính tăng lên đến bước này.
Rất nhiều Tu Luyện Giả tuổi tác khá nhỏ lần này đến đây chỉ vì muốn có thêm kinh nghiệm, muốn có thêm hiểu biết về Cửu U chi địa, để lần sau đến đây thì bọn họ sẽ nắm chắt nhiều hơn vài phần. Chính là bởi vì như vậy nên số lượng Tu Luyện Giả đến đây mới có thể nhiều như vậy, những Tu Luyện Giả thật sự muốn tiến vào Cửu U chi địa thì số lượng không nhiều.
“Mấy ngày nay, đệ từ trong miệng những người khác nghe được không ít tin tức về Cửu U chi địa. Tỷ, đệ thấy lần này bọn đệ muốn tiến vào Cửu U chi địa thì cơ hội thành công vô cùng mong manh. Xung quanh có rất nhiều Tu Luyện Giả đã tới đây nhiều lần nhưng không thể thành công tiến vào, những Tu Luyện Giả chưa tới một trăm tuổi phần lớn đều đến để lấy kinh nghiệm.”Trong giọng nói của Mộ Hàn Mặc lộ ra chút bùi ngùi, nhưng cũng không hề chán nản.
Từ sau khi nhìn thấy được nhiều Tu Luyện Giả cường đại ở xung quanh mình như thế thì sự chán chường trong lòng hắn cũng dần dần biến mất, có thể thu hoạch được một chút kinh nghiệm chuẩn bị cho lần sau trở lại cũng không tệ rồi.
“Bất kể có thành công hay không thì cũng đừng nên nản lòng, tương lai còn cả đống cơ hội.”Mộ Chỉ Ly mỉm cười nói.
Mộ Hàn Mặc mỉm cười gật đầu, “Lấy thực lực của tỷ và tỷ phu thì nhất định có thể tiến vào trong đó, đến lúc đó nhớ nói cho đệ một chút kinh nghiệm mọi người gặp qua nha.”Hắn không phải tự coi nhẹ bản thân, mà rõ ràng thực lực của mình chệnh lệch với bọn họ rất nhiều.
Đám người Lăng Lạc Trần, Tư Đồ Diêu cũng chậm rãi tiến lên phía trước, tìm kiếm hồi lâu cũng chưa từng nhìn thấy bốn người Mộ Chỉ Ly, bỗng nhiên bọn hắn phát hiện thực lực của bọn họ đã mạnh hơn so với lúc trước không ít.
“Tốc độ tăng trưởng thực lực của các ngươi có phần quá nghịch thiên rồi!”Tư Đồ Diêu vừa mới đi tới gần đã lên tiếng, thời gian qua hắn chưa từng buông thả việc tu luyện, vốn hắn nghĩ tốc độ tu luyện của hắn đã coi là không chậm rồi, thế nhưng so với mấy người Mộ Chỉ Ly thì chênh lệch quá nhiều, thật sự quá mức đả kích.
Hàn Như Liệt tức khắc nở nụ cười, chân mày hơi nhướng lên, bày ra vẻ khiêu khích, “Vì không muốn các ngươi đuổi theo kịp nên chúng ta cũng không thể không cố gắng đề cao thực lực của mình được”
” Tên tiểu tử này đắc ý vừa vừa thôi chứ!”Một quyền của Tư Đồ Diêu nện trên lồng ngực của Hàn Như Liệt, bất đắc dĩ nói,”Lồng ngực này quả thật rất rắn chắc.”
“Ha ha.”Ích Hàn nghe được thì không kiềm được mà bật cười, mọi người vốn là rất lâu rồi chưa từng gặp nhau, lần này bởi vì Cửu U chi địa mà cùng tập hợp lại một chỗ. Bầu không khí vốn đang rất căng thẳng dần dần buông xuống, thay vào đó là cảnh nói cười vui vẻ ấm áp.
“Khoảng thời gian này đã cực khổ cho mọi người rồi, vì trợ giúp cho thương hội Thiên Huyền mà phải chạy ngược chạy xuôi.”Trong đồng tử đen nhánh Mộ Chỉ Ly xẹt qua một tia xấu hổ, nàng chậm rãi nói.

Khóe miệng Lăng Lạc Trần nở một nụ cười nhàn nhạt, “Chúng ta ở Chủ thế giới này, tất cả đều dựa vào các ngươi, nên giúp các ngươi làm một số việc là chuyện phải làm, những việc đó thật sự không coi là cái gì cả. Ta nghe nói mấy ngày nay mọi người rất cực khổ, mà chúng ta lại không thể ở bên cạnh giúp đỡ các ngươi, như thế mới thật sự có lỗi.”
Trước đó hai người Mộ Chỉ Ly biến mất, hắn cùng với Tư Đồ Diêu thường xuyên tới Thiên Âm môn hoặc tìm Mộ Thiên Tĩnh và Bạch Mạt Lăng để hỏi thăm tin tức như là cơm bữa. Hai vị trưởng bối đều xem bọn họ như là con cháu trong nhà, vô cùng tin tưởng bọn họ, cho nên không hề giấu diếm bọn họ bất cứ việc gì, có thế nên bọn họ mới biết được tất cả những việc mà Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt phải đối mặt.
So ra thì tuy rằng thực lực của bọn hắn tăng lên thua kém hai người Mộ Chỉ Ly nhưng những nguy hiểm mà bọn hắn đối mặt cũng thua xa bọn họ rất nhiều.
Mộ Chỉ Ly khẽ run, lập tức hiểu rõ ý tứ của Lăng Lạc Trần,” Chuyện này là chúng ta bắt buộc phải đối mặt, hai người thân là Thiếu chủ của hai môn phái, chắc chắn trách nhiệm mà hai người phải gánh vác cũng không ít hơn so với chúng ta.”
“Như Liệt! Chỉ Ly!”Một giọng nói xen lẫn sự ngạc nhiên đột ngột vang lên, Mộ Chỉ Ly Hàn Như Liệt đưa mắt nhìn nhau, nhanh chóng quay đầu nhìn về phía phương xa.
Trong tầm mắt, một đạo thân ảnh màu xanh đang nhanh chóng xuyên qua đám người, liên tục vẫy tay ra hiệu với bọn họ, trên khuôn mặt tràn đầy vẻ vui mừng và xúc động. Thế nhưng biển người bắt đầu di chuyển, hắn đi nửa buổi cũng không thể nào đi tới.
Mộ Dật Thần khẽ cười nói,”Không gặp người này lâu như vậy mà hắn vẫn giữ bộ dạng này, không hề có gì thay đổi.”

“Hoàn toàn chính xác, nhưng mà không biết là hắn có tìm được nương tử hay chưa, ha ha!” Thiên Nhi không nhịn được mà bật cười, người này chính là Cung Tuấn Bân – người đã cùng bọn họ gia nhập Thiên Âm môn trước kia.
Từ sau khi bọn họ rời khỏi Thiên Âm môn thì chưa từng gặp lại Cung Tuấn Bân, thế nhưng người bằng hữu này vẫn luôn ở trong lòng bọn họ, chưa bao giờ quên. So với những người lang bạc bên ngoài như bọn họ thì Thiên Âm môn thật sự thích hợp với Cung Tuấn Bân hơn, dù sao thì việc Cung Tuấn Bân muốn làm chính là đề tăng thực lực, đem vinh quang về cho gia tộc của hắn.
Hồi lâu sau, cuối cùng Cung Tuấn Bân cũng thành công đi tới trước mặt bốn người Mộ Chỉ Ly:
“Mấy tên đáng ghét các ngươi quá đáng lắm, sau khi rời khỏi Thiên Âm môn thì không thèm liên lạc với ta, mỗi lần ta nghe nói các ngươi đến Thiên Âm môn thì ta lập tức chạy đến, nhưng ta chưa kịp tới thì các ngươi đã rời đi rồi. Nếu không phải hôm nay ta bắt gặp các ngươi thì thật sự không biết khi nào mới gặp được.”
Vừa mới đi tới thì Cung Tuấn Bân liền luôn miệng nói ra tất cả bất mãn trong lòng, hắn vẫn luôn xem đám người Hàn Như Liệt là bằng hữu tốt của mình. Hắn ở Thiên Âm môn vẫn luôn nghe tin tức bọn họ xây dựng được danh tiếng ở Bồng Lai Bí Cảnh, trong lòng hắn vô cùng kích động, nhưng hắn mãi vẫn không có cơ hội đi khỏi Thiên Âm môn.
Hàn Như Liệt gật đầu,”Chuyện này là chúng ta sai, chúng ta xin lỗi!”
Nghe lời Hàn Như Liệt nói thì Cung Tuấn Bân nở nụ cười toe toét, lộ ra hai hàm răng tráng sáng,”Ta còn tưởng các ngươi đã không thừa nhận người huynh đệ như ta rồi chứ.”
“Làm sao có thể! Chúng ta nghe nói ngươi ở Thiên Âm môn không tệ, cộng thêm mấy ngày nay chúng ta cũng sứt đầu mẻ trán nên mới xử sự như vậy.”Mộ Dật Thần vội vàng nói.
Mọi người hàn huyên một trận, trong nhất thời nơi Mộ Chỉ Ly bọn họ đứng có thể nói là vô cùng náo nhiệt, những bằng hữu biết bọn họ đều đến chào hỏi. Lúc này bọn họ mới phát hiện bằng hữu bên cạnh bọn họ thật sự không ít.
Trăng sáng sao thưa, ánh sáng chói lóa.
Mộ Chỉ Ly ngồi trên mặt đất, hai mắt nhắm lại tiến vào trạng thái tu luyện, tuy lúc này tại đảo Ly Hỏa có rất nhiều người nhưng lại không hề sinh ra bất kỳ xung đột nào, cho dù trong lòng một số người hận đến nghiến răng nghiến lợi nhưng cũng không hề động thủ. Tất cả đều bởi vì Cửu U địa sắp mở ra, ai cũng không muốn phí hơi sức trên chuyện oán hận này, nếu bởi vì vậy mà bị trọng thương không thể tự mình thử nghiệm thì thật sự là cái được không bù đắp đủ cái mất.
Đã tới đảo Ly Hỏa nên Mộ Chỉ Ly cũng an lòng hơn, không cần lo lắng bỏ mất thời khắc quan trọng. Bốn người Mộ Chỉ Ly rất ăn ý cùng nhau tu luyện, đây là việc duy nhất mà bọn họ có thể làm vì trận chiến sau cùng.
So ra mà nói trong hoàn cảnh ồn ào thế này, Tu Luyện Giả có thể tĩnh tâm tu luyện như bốn người Mộ Chỉ Ly thật sự đã ít lại càng ít, tất cả mọi người đều bận rộn tính toán tỷ lệ thành công, tự suy xét xem kết quả của mình sẽ là thành công hay thất bại, trong lòng dần dần bị cảm giác lo âu làm xâm chiếm.
Cho dù là một số bậc trưởng bối có kinh nghiệm phong phú cũng lựa chọn ở một bên nghỉ ngơi, nếu như tu luyện trong trạng thái tâm trạng không ổn định thì chẳng những không có sự tiến bộ mà ngược lại còn có thể bị tẩu hỏa nhập ma. Bốn người Mộ Chỉ Ly thì rõ ràng giống như bốn lão tăng ngồi thiền nhập định vậy, mọi người nhìn thấy thế thì trong lòng tuôn tràn vô số cảm xúc. Bốn người này có thể đạt được thành công như vậy, phần tâm tính này quả thật không phải người bình thường có thể sánh được.
Một ngày mới lại bắt đầu, mặt trời vừa mới mọc, sắc trời mênh mông.
Bốn người Mộ Chỉ Ly gần như đồng thời mở mắt ra, đứng dậy, nhìn về phía trung tâm của đảo Ly Hỏa, một tòa bảo tháp thật to lặng lẽ xuất hiện. Xung quanh tháp lóe ra chín loại màu sắc, phân biệt đại biểu cho màu sắc của chín loại thuộc tính, ánh sáng lóa mắt, đẹp đến bức người.
Bảo tháp to lớn phảng phất như vươn lên xuyên thẳng qua đám mây, cảm giác mênh mông từ trên đó tản ra, không ai dám khinh thường. Bảo tháp tổng cộng có chín tầng, mỗi một tầng đều có bốn cảnh cửa lớn, thân tháp càng lên cao càng nhỏ, mà hào quang tỏa ra từ thân tháp thì càng ngày càng rực rỡ.

Ngay chính giữa bảo tháp có ba chữ to ánh vàng rực rỡ đột nhiên đập vào tầm mắt mọi người – tháp Cửu U!
Nhìn thấy tháp Cửu U xuất hiện thì trong mắt mọi người đều sáng rực, mang theo một tia mong chờ, tháp Cửu U xuất hiện cũng đồng nghĩa với Cửu U chi địa sắp mở ra! Cửu U chi địa trăm năm mới xuất hiện một lần, cũng chính là niềm hy vọng của tất cả mọi người.
“Chỉ có xông qua tháp Cửu U mới có thể tiến vào Cửu U chi địa.”Hai mắt Tù Vô Bi chợt trở nên sâu thẳm, chậm rãi nói.
“Tháp Cửu U cũng không phải là nơi dễ dàng xông qua, ai cũng không biết lần này khảo nghiệm trong tháp Cửu U sẽ như thế nào cả, tất cả mọi thứ chỉ có thể tùy cơ ứng biến, ta tin các con nhất định có thể thành công vượt qua.”Giọng nói của Long Ngọc Hồng rất ấm áp, trong mắt hiện lên một tia hoài niệm. Nghĩ đến lúc xưa, bọn họ cũng cùng nhau xông vào tháp Cửu U, tất cả mọi thứ như rõ mồn một ở trước mắt bà.
Ánh mắt Mộ Chỉ Ly lưu chuyển, đối với tháp Cửu U sinh ra vài phần hiểu biết, hóa ra đây cũng là nguyên nhân mà sư tổ bọn họ vẫn một mực không giới thiệu rõ ràng, mỗi một lần khảo nghiệm trong tháp Cửu U đều không giống nhau, nói hay không nói thật sự không có bao nhiêu khác biệt.
“Sau khi tiến vào Cửu U tháp phải cẩn thận, một khi sai lầm có thể sẽ bỏ mạng ở nơi đây.”Yến Uẩn Viễn chậm rãi nói:
“Dĩ nhiên, các con thân là người thừa kế thuộc tính nên việc xông qua Cửu U sẽ không có vấn đề gì, nếu như các con thất bại mới thật sự có vấn đề, chỉ có điều các con cần đề phòng những Tu Luyện Giả cùng tham dự khác.”
“Chúng con đã hiểu!”Đám người Mộ Chỉ Ly cùng nhau lên tiếng, bất kể lúc nào, con người vĩnh viễn là nguy hiểm kinh khủng nhất.
“Chẳng lẽ nhiều người như vậy cùng nhau tiến vào tháp Cửu U?”Thiên Nhi cau mày nói, trong mắt mang theo một tia hoảng hốt, mặc dù tháp Cửu U vô cùng lớn, nhưng mà số người quá nhiều.
Tù Vô Bi phất tay, mỉm cười nói, “Nếu như các con cùng nhau đi vào bên trong thì tháp Cửu U cũng không cần đặt ra khảo hạch làm gì, chỉ việc người chen chút người cũng đủ chết.”
Đám người Mộ Chỉ Ly đều khẽ cười khúc khích, nhiều người như vậy vào trong thì thật sự không có nơi nào có thể khảo hạch đủ. Thiên Nhi biết mình ầm ĩ chỉ là chuyện cười thì không nhịn được mà thè lưỡi, nhưng cũng không có mắc cỡ.
Ngay lúc mấy người tán dóc thì một tia sáng rực rỡ từ trên đỉnh tháp bắn ra, trong chớp mắt không ít người liền biến mất ở trong tháp Cửu U. Mộ Chỉ Ly nhìn thấy một màn này thì vô cùng kinh ngạc, Chủ thế giới quả thật là một nơi vô cùng thần kỳ, tháp Cửu U lại tự lựa chọn người, để cho bọn họ tiến về nơi khảo hạch.
“Mỗi một lần đều có khoảng một trăm Tu Luyện Giả đi vào trong tháp Cửu U, mỗi một lượt tiến vào, nếu như có người xuất hiện ở đỉnh tháp thì hắn lập tức có thể trực tiếp tiến vào Cửu U chi địa, nếu như thất bại ở tầng nào thì sẽ xuất hiện ở ngoài cửa tầng đó.”Tù Vô Bi nhìn về phía tháp Cửu U đã đóng chặt, lên tiếng giải thích.
Trong mắt Mộ Chỉ Ly có chút gợn sóng, “tháp Cửu U có thể nhìn ra người nào đã tham dự Cửu U chi địa rồi sao?”
“Tháp Cửu U có thể phân biệt được, các con có biết vì sao Cửu U chi địa vừa xuất hiện thì lão nhân thuộc tính không thể công kích các con được không?”Long Ngọc Hồng nhướng mày, mỉm cười yếu ớt nói.
Mộ Chỉ Ly lắc đầu,”Không biết ạ”.Nàng vẫn cho là vì bọn họ đã bị hạn chế, nên mới không thể xuất thủ được, chẳng lẽ ngoài nguyên nhân này còn có nguyên nhân khác?
“Cửu U địa này có quan hệ với chín lão nhân thuộc tính, tháp Cửu U cũng là trách nhiệm của bọn họ. Chỉ có điều bất kể là Cửu U chi địa hay là thápCửu U  đều tuyệt đối công bằng, đừng lo lắng.
Lúc này đám người Mộ Chỉ Ly mới hiểu rõ, Cửu U chi địa xuất hiện quả nhiên là tin mừng đối với bọn họ, bằng không thì bây giờ bọn hắn vẫn còn bị lão nhân Quang Minh và lão nhân Hắc Ám truy sát, không biết sẽ trở thành bộ dáng gì.
Rất nhanh, mọi người đều đem sự chú ý chuyển tới tháp Cửu U, vì tháp Cửu U đã khép lại nên không thể nhìn ra sự biến hóa bên trong. Thế nhưng thời gian yên tĩnh cũng không kéo dài được bao lâu, không lâu sau một tiếng mở cửa thật lớn truyền ra dẫn tới sự chú ý của mọi người.
Cửa lầu hai đột nhiên mở ra, năm đạo thân ảnh từ trong đó đi ra, trên gương mặt tràn đầy vẻ thất vọng cùng với không cam lòng, chậm rãi nhảy từ trên đó xuống. Nhưng chỉ vừa tới tầng thứ hai đã thất bại, thành tích này thật sự khiến cho bọn họ có chút xấu hổ, những Tu Luyện Giả có tuổi tác nhỏ cũng không sao nhưng ngược lại những Tu Luyện Giả có tuổi tác khá cao thì cảm thấy gương mặt già nua của mình lúc này vô cùng xấu hổ.
Mộ Chỉ Ly nhìn năm người đi ra, giữa đôi lông mày có hơi nhíu lại, thật ra thực lực của năm người cũng không đủ mạnh, xem ra cái gọi là khảo nghiệm này với thực lực có quan hệ rất lớn với nhau. Năm người hầu như không thể tiếp tục ở lại, ngược lại đi ra bên ngoài đảo Ly Hỏa, nếu như đã không có cơ hội thì không bằng cứ trực tiếp rời khỏi, có tiếp tục ở lại chỗ này cũng không có ý nghĩa gì.
Ngay sau đó, cửa lớn ở tầng thứ ba mở ra, mười đạo thân ảnh xuất hiện ở bên ngoài, bọn họ giống hệt năm người lúc trước, lặng lẽ rời khỏi. Gần như cách một đoạn thời gian lại có Tu Luyện Giả từ trên tầng tháp khác nhau đi xuống, người thật sự có thể xông đến đỉnh tháp thì càng ngày càng ít.
Tháp Cửu U chọn lựa rất nhanh, lúc toàn bộ Tu Luyện Giả nhóm thứ nhất đã đi lên tầng thứ hai thì nhóm Tu Luyện Giả thứ hai liền bị hút vào tầng thứ nhất, cứ như vậy tuy rằng rất nhiều Tu Luyện Giả đến đây nhưng tốc độ khảo hạch cũng cực nhanh.
“Đã xong một nhóm, có lẽ cũng sắp tới các con rồi, phải cố gắng lên!”Long Ngọc Hồng nói.

Ánh mắt của Yến Hồng Hãn rơi vào đám đệ tử Yến gia,”Đây chính là cơ hội để các ngươi có thể tăng lĩnh ngộ thuộc tính của mình, có thể giành được nhiều đãi ngộ tốt hơn hay không phải xem ở biểu hiện của chính các ngươi.”
Theo giọng nói của Yến Hồng Hãn vang lên thì trên gương mặt của tất cả đệ tử Yến gia đều tràn đầy vẻ nghiêm túc. So với môn phái mà nói thì sự tàn khốc ở Yến gia cũng không ít hơn bất cứ nơi nào, trên vai của mỗi người đều phải gánh chịu áp lực cực lớn, vì tương lai buộc lòng phải liều mạng cố gắng.
“Ly Nhi, nếu Cửu U chi địa có thể giúp đề cao khả năng lĩnh ngộ thuộc tính thì chắc chắn cũng cần một khoảng thời gian không ngắn, nàng nhớ phải tự chắm sóc bản thân mình thật tốt, đừng có gấp gáp, sau khi Cửu U chi địa kết thúc thì chúng ta sẽ gặp lại.”Đôi mắt màu lam của Hàn Như Liệt nhìn chăm chú vào đôi mắt đen huyền của Mộ Chỉ Ly, trong mắt hắn tràn đầy vẻ nghiêm túc.
Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, “Liệt! Chàng yên tâm đi, ta hiểu.”Nàng quay đầu lại, nhìn về phía Mộ Dật Thần và Thiên Nhi,”Hai người bọn đệ cũng phải như vậy, một khi tiến vào trong đó chỉ cần nghĩ đến bản thân mình là được, đừng để những chuyện khác làm ảnh hưởng!”
“Bọn đệ hiểu rồi, sau khi từ Cửu U chi địa đi ra thì chúng ta sẽ nắm tay nhau cùng chiến đấu!” Mộ Dật Thần đáp, trong mắt xẹt qua một tia kiên định.
Ánh mắt Mộ Chỉ Ly không nhịn được mà nhìn về phía thân ảnh đang bị che lấp trong biển người ở xa xa kia, khẽ nhíu mày nói,”Dật Thần, Hoàng Phổ Vân đặt biệt lựa chọn đến này hôm nay mới xuất hiện, đoán chắc nếu thời gian tới đệ gặp phải hắn ở Cửu U chi địa thì lúc đó chúng ta đều không còn ở bên cạnh đệ, vì thế nên đệ phải cẩn thận hơn!”
Cửu U chi địa, danh cũng như nghĩa, nơi này có tổng cộng có chín thông đạo, phân biệt tương ứng với chín thuộc tính, mà hai người Hoàng Phổ Vân và Mộ Dật Thần đều là thuộc tính Hắc Ám. Cho nên khi vào Cửu U chi địa thì hai người rất dễ gặp nhau, đến lúc đó nhất định không tránh khỏi một trận đại chiến.
Nghe Mộ Chỉ Ly nói như vậy thì trong mắt của Thiên Nhi cũng hiện lên một tia lo lắng,”Thủ đoạn của cái tên Hoàng Phổ Vân đó vô cùng độc ác, bản thân hắn chính là một con quái vật. Trong khoảng thời gian này hắn cũng chưa từng xuất hiện, không biết có phải là lại có những thủ đoạn tà ác nào khác hay không, một mình chàng quả thực quá nguy hiểm.”
Mộ Dật Thần nắm chặt lấy bàn tay của Thiên Nhi, trong nụ cười mang theo sức mạnh khiến người ta tin tưởng,”Ta nhất định sẽ cẩn thận hơn, tà không thể thắng chính, ta mới thật sự là Hắc Ám chi tử. Nếu như ngay cả hắn cũng không có cách nào chiến thắng thì ta đây có phải là quá yếu rồi không?”Lời nói đùa của Mộ Dật Thần cũng không thể khiến cho tâm tình mọi người thả lòng chút nào. Hoàng Phổ Vân giống như là một con độc trùng vậy, sự hiện hữu có hắn chính là mối đe dọa đối với bọn họ. Chắc chắn hắn biết là nếu như hắn đi đến đây trước thì thế nào cũng bị bọn họ đuổi giết, cho nên mới cố ý chờ tới tận hôm nay, thật ra là hắn muốn bọn họ không có cơ hội hạ thủ.

Trong lòng của mọi người đều có chút bất đắc dĩ, Mộ Dật Thần nhất định phải đi vào Cửu U chi địa, mà với thực lực của Hoàng Phổ Vân rất có khả năng sẽ có thể tiến vào Cửu U chi địa, khả năng hai người chạm mặt là quá lớn.
Sau một khắc, thân hình của Mộ Chỉ Ly bị mất khống chế tiến vào thân tháp, biến mất trong tầm mắt của đám người Hàn Như Liệt.
Lúc hai chân Mộ Chỉ Ly đạp trên đất bằng thì người đã ở trong tháp, so với ánh sáng chói mắt bên ngoài thân tháp thì bên trong tháp tối tăm hơn vài phần, nhưng vẫn sáng sủa như trước. Dù cho một trăm người đồng thời đứng trong tầng thứ nhất của Cửu U tháp thì nơi này vẫn có vẻ trống rỗng như trước.
Mộ Chỉ Ly đánh giá bốn phía, phát hiện phía trước ở bên trái có môt cái cầu thang, hiển nhiên đó chính là đường đi lên tầng thứ hai. Xung quanh nàng đã có người đi về phía cầu thang đó, thế nhưng tiếp theo sau bỗng nhiên có một đạo thân ảnh đứng chắn trước mặt mọi người.
Đây chính là Con rối hình người, không đợi Mộ Chỉ Ly có phản ứng thì con rối gỗ đã phát động công kích về phía nàng, không biết con rối gỗ này được làm từ vật liệu gì mà có thể so sánh với sắt thép, mỗi một lần giao thủ đều phát ra một hồi tiếng kim loại va vào nhau. Hơn nữa động tác của con rối gỗ này vô cùng nhanh nhẹn, giống hệt người thật, không hề có chút khác biệt nào.
Boong boong boong!
Đối mặt với từng đòn công kích cuồng mãnh của con rối gỗ thì Mộ Chỉ Ly cũng không có né tránh, ngươc lại nàng còn tung ra những đòn công kích cuồng mãnh hơn để nghênh đón chúng, một quyền đấu với một quyền, từng quyền chạm vào nhau, kình khí phát ra bốn phía, truyền ra trận trận âm thanh nổ tung.
Cũng trong lúc đó, xung quanh cũng không ngừng vang lên tiếng giao thủ, toàn bộ tầng một của tháp Cửu U gần như vô cùng náo nhiệt. Mộ Chỉ Ly vừa đánh nhau với rối gỗ vừa quan sát, có lẽ chỉ cần đem con rối gỗ trước mặt đánh bại thì nàng có thể thuận lợi tiến lên tầng hai!
Sau khi suy nghĩ rõ ràng điểm này thì chiêu thức của Mộ Chỉ Ly đột nhiên biến đổi, điên cuồng cứng rắn, từng chiêu từng chiêu vô cùng tàn nhẫn, trên hai tay nàng lóe lên ánh sáng màu trắng bạc, trong nháy mắt đã có hơn mười quyền được đánh ra liên tục, đánh con mộc ngẫu nhân kia lui lại mấy bước, trên thân thể cứng rắn kia cũng bị Mộ Chỉ Ly đánh đến xuất hiện vô số chỗ lõm.
Keng keng!
Khi lồng ngực của con rối gỗ bị lõm xuống thì nó đã triệt để dừng lại hành động, mà Mộ Chỉ Ly thì nhanh chóng đi lên tầng thứ hai. Công kích của tầng thứ nhất không tính là mạnh mẽ, tất cả mọi người đều có thể thông qua, điều khác biệt duy nhất chính là thời gian ngắn hay dài mà thôi.
Mặc dù như vậy nhưng bất cứ ai cũng không hề có chút buông lỏng, bởi vì đây chẳng qua chỉ là khảo nghiệm của tầng thứ nhất, tầng càng cao thì sẽ càng đối mặt với công kích kinh khủng hơn, ai cũng không biết lên đến tầng thứ chín thì công kích sẽ như thế nào.

Mộ Chỉ Ly cũng không phải là người đầu tiên đi lên tầng thứ hai, khi nàng đến tầng thứ hai thì đã có mấy người đang đánh nhau cùng với con rối gỗ. Mà theo sự xuất hiện của Mộ Chỉ Ly thì hai con rối gỗ khác cũng xuất hiện trước mặt của nàng, trực tiếp phát động công kích đánh tới nàng.
Sau khi giao thủ thì Mộ Chỉ Ly liền phát hiện thực lực của hai con rối gỗ này mạnh hơn không ít so với rối gỗ ở tầng thứ nhất. Không chỉ như thế, hai con rối gỗ này còn phối hợp với nhau vô cùng ăn ý, cũng giống như hai huynh đệ song sinh vậy, hoàn toàn không có kẽ hở, như vậy thì mức độ khó khăn của tầng sau không chỉ tăng lên một bậc so với tầng trước.
Mộ Chỉ Ly không kiềm được mà nhìn lên cầu thang đi thông lên tầng thứ ba, chẳng lẽ mỗi khi lên một tầng thì con rối gỗ sẽ càng ngày càng nhiều, đợi đến khi lên tới tầng thứ tám thì cảnh tượng sẽ như thế nào?
Nói thì chậm nhưng xảy ra thì rất nhanh, tất cả ý nghĩ trong đầu đều như điện quang hỏa thạch thoáng hiện qua, công kích của hai con rối gỗ đã theo gió mà tới, một người công kích phía trên, một người công kích phía dưới, xu thế như nhất định phải đánh gục đối thủ. Mộ Chỉ Ly thoáng rùng mình một cái, hai con rối gỗ này có thực lực Xuất Khiếu cảnh, cộng thêm sự phối hợp ăn ý giữa hai người thì cường giả Xuất Khiếu cảnh muốn đánh bại hai con rối gỗ này cũng không phải là chuyện dễ dàng, có lẽ đây là nguyên nhân mà những Tu Luyện Giả còn trẻ tuổi không thể nào xông qua cửa ải thành công.
Đối mặt với đủ loại công kích cả trên lẫn dưới như vậy thì thân mình Mộ Chỉ Ly như là cá bơi lội, thân thể bày ra một độ cong quỷ dị, tránh thoát đòn công kích của hai người, đồng thời hai tay nàng cũng tung hai quả đấm hung hăng đánh vào lồng ngực của con rối gỗ.
Boong Boong!
Hai tiếng nổ tung mạnh mẽ đột nhiên vang lên, kèm theo sau là một tiếng ám kình rất nhỏ, hai mộc ngẫu nhân đồng thời ngã xuống. Mọi người xung quanh nhìn thấy Mộ Chỉ Ly dễ dàng đánh bại hai con rối gỗ như vậy thì trong lòng bọn họ âm thầm dâng lên một cơn rung động nhè nhẹ, dù sao thì tuổi của nàng thực sự quá trẻ.
Mộ Chỉ Ly thong thả tiến lên tầng thứ ba, lấy thực lực của nàng thì đối mặt với công kích của hai rối gỗ đó hiển nhiên không thành vấn đề gì. Ngay khi Mộ Chỉ Ly lên tầng thứ ba thì đã có mấy đạo thân ảnh bị đưa ra ngoài tầng thứ hai,
Nhìn thấy bốn con rối gỗ trước mắt thì trong lòng Mộ Chỉ Ly đã sớm có dự tính trước, vì thế nên nàng cũng không hề kinh ngạc, chỉ là thực lực của bốn gã mộc ngẫu nhân này lại lần nữa tăng lên. Dưới sự bao vây tấn công của bốn người thì cho dù là Mộ Chỉ Ly cũng phải tốn công sức một phen.
Đám người Hàn Như Liệt nhìn thấy một cánh cửa tháp mở ra, nhìn thấy từng đám từng đám Tu Luyện Giả bị đào thải, nhưng vẫn chưa hề nhìn thấy Mộ Chỉ Ly xuất hiện thì trên khuôn mặt mấy người đều mơ hồ nở nụ cười.

“Khảo nghiệm này quả nhiên là không đơn giản, ngay cả Tu Luyện Giả Tạo Hóa cảnh cũng bị thất bại.”Thiên Nhi chậm rãi nói, một đôi mắt to thì dừng lại trên đỉnh tháp, tin rằng cuối cùng nàng sẽ gặp Mộ Chỉ Ly ở chỗ này.
Hàn Như Liệt khẽ gật đầu,”Hiện tại, những Tu Luyện Giả đi vào tháp Cửu U đã có hơn trăm người, nhưng cũng chỉ có hai người thành công đi tới đỉnh tháp, hai người kia không chỉ có thực lực mạnh mẽ mà còn có kinh nghiệm phong phú, phần lớn những Tu Luyện Giả dưới một trăm tuổi đều bị đào thải ở tầng thứ tư.”
Sau khi quan sát trong khoảng thời gian lâu như vậy thì mọi người đã có hiểu biết nhất định đối với mức độ khó khăn của Cửu U tháp này. Đa số mọi người lên đến tầng thứ năm vào thứ sáu thì bị đào thải, số lượng Tu Luyện Giả có thể tiến lên tầng thứ bảy đã ít lại càng ít. Đúng như hình dạnh của Cửu U tháp, càng lên cao thì diện tích càng nhỏ, nhưng như thế cũng đáp ứng đủ số lượng Tu Luyện Giả tham gia khảo nghiệm.
Những Tu Luyện Giả đã lên đến tầng thứ bảy, cho dù có thất bại đi xuống thì trên mặt cũng không có nửa điểm nhụt chí, kết quả như thế đã chứng minh thực lực của bọn họ, lần này có thể lên đến tầng thứ bảy thì lần sau bọn họ trở lại tháp Cửu U rất có thể sẽ trực tiếp xông đến tầng thứ chín, tiến vào Cửu U chi địa!
Cho nên mọi người mọi người nhìn thấy vẻ mặt phấn chấn của bọn họ thì trong mắt không thiếu vẻ hâm mộ.
Tốc độ khảo hạch của tháp Cửu U cực nhanh, rất nhanh thì đám người Hàn Như Liệt đều bị hút vào trong Cửu U tháp, bắt đầu tham gia khảo hạch.
Tù Vô Bi híp mắt lại, ánh mắt dừng lại ở tầng thứ bảy,” Càng lên cao thì hao tổn càng nhiều, hiện tại Chỉ Ly hẳn là đang xông qua tầng thứ bảy.”
Căn cứ vào thời gian mà các Tu Luyện Giả xông qua cửa ải lúc trước để suy đoán thì tốc độ của Chỉ Ly chắc hẳn càng nhanh hơn những Tu Luyện Giả khác vài phần, cho nên chắc chắn là đang ở tầng này không sai.
Long Ngọc Hồng khẽ gật đầu,” tháp Cửu U này, càng lên cao thì khảo nghiệm càng biến thái, Chỉ Ly sẽ không có vấn đề gì, chắc chắn có thể gặp mặt Chỉ Ly ở đỉnh tháp.
“Từ khi Lưu Nhan Ngọc ngã xuống thì ở Chủ thế giới này chưa từng xuất hiện Tu Luyện Giả sở hữu thuộc tính Không Gian, như vậy thì Không giang đăng thiên thê* (Thang lên trời) chẳng phải chỉ có một mình Mộ Chỉ Ly sao?
Yến Uẩn Viễn nhíu mày, “Nếu như có một mình Chỉ Ly thì không cần phải lo lắng việc cạnh tranh nữa rồi.”
Tù Vô Bi trầm ngâm chốc lát rồi lên tiếng,”Có lợi cũng có hại, nếu chỉ có một mình Chỉ Ly thì nó không thể nào phán đoán được tốc độ của mình là nhanh hay chậm, một khi Chỉ Ly đối với mình sản sinh ý nghĩ nghi ngờ thì muốn leo lên đăng thiên thê sẽ gặp phải khó khăn.
“Hàn Như Liệt cũng chỉ có một mình, bọn chúng có thể cùng nhau một mạch xông tới cho đến bây giờ cũng không phải bằng vận may. Chúng ta cứ ở đây chờ đợi kết quả đi.”Long Ngọc Hồng mỉm cười nói, tất cả những việc kế tiếp đã không còn nằm trong tầm khống chế của bọn họ, chỉ có thể tin tưởng vào mấy tên tiểu tử đó thôi.
Tù Vô Bi còn chưa hoàn toàn rõ ràng về thực lực của Mộ Chỉ Ly, vào thời khắc này Mộ Chỉ Ly cũng không phải ở tầng thứ bảy mà đang ở tầng thứ tám.
So với dáng vẻ ung dung ở tầng thứ nhất thì lúc này dáng vẻ của Mộ Chỉ Ly rõ ràng mang theo vài phần nhếch nhác, trên y phục màu trắng kia đã có thêm vài vết rách, duy nhất chỉ có cặp mắt đen kia vẫn sáng chói, nàng nhìn thấy một đám con rối đông nghìn nghịt trước mặt thì trong lòng không nhịn được mà dâng lên một cảm giác uể oải.
Nhóm Tu Luyện Giả cùng nàng đi vào tháp Cửu U, lúc này chỉ còn lại mình nàng. Nàng không thể không thừa nhận, khảo nghiệm trong tháp Cửu U này quả thật rất biến thái. Trước kia lúc ở tầng thứ bảy thì nàng cũng đã đối phó vô cùng khó khăn, nàng phải hao tốn rất nhiều thời gian mới có thể thông qua tầng thứ bảy. Nhưng lúc này lại nhìn thấy hơn hai trăm con rối gỗ trước mặt thì nàng không kiềm được mà cảm thấy da đầu mình tê dại.
Từ lúc bắt đầu xông qua cửa ải cho đến bây giờ thì có thể nói là nàng rất hiểu về những con rối này, chỉ khi công kích được lồng ngực của con rối này thì nó mới có thể ngừng chiến đấu, bằng không thì nó sẽ chiến đấu không ngừng nghỉ. Một mình nàng bị vây giữa hai trăm năm mươi sáu con rối, gần như có thể bị bọn chúng bao phủ chỉ trong chớp mắt.
Mộ Chỉ Ly cắn răng, trong đôi mắt cơ trí tràn đầy vẻ kiên định, thân hình chợt di chuyển, bôn ba như thanh kiếm, Cường Long Ngạo Thiên Quyết được thi triển đến tối đa, cả thân thể nàng đều được bao trùm bởi một tầng màu trắng muốt, nơi quả đấm đi qua, bầu không khí bị xé rách truyền ra trận trận âm thanh.
Hành động như gió, thân hình thỉnh thoảng lại dùng một độ cong quỷ dị, mềm mại như bông tránh thoát từng đạo từng đạo công kích của những con rối gỗ.
Ở xung quanh Mộ Chỉ Ly, trên trăm quả đấm đồng thời công kích về phía nàng, lúc này nàng phải đối mặt với nhiều quả đấm cùng một lúc như vậy, có thể nói là tình thế hiện tại cực kỳ gay go! Điều khiến cho Mộ Chỉ Ly cảm thấy bất đắc dĩ nhất chính là ở trong tháp Cửu U này, lĩnh ngộ thuộc tính lại bị hạn chế, ngay cả thuật di chuyển trong nháy mắt mà nàng am hiểu nhất cũng không thể nào thi triển được, bằng không thì việc thông qua tháp Cửu U này đối với nàng là một chuyện vô cùng đơn giản.
Kiếm Vị Ương ở trong tay nàng phát ra ánh sáng âm u màu xanh thẳm, gió lạnh thấu xương, tiếng đánh nhau đinh đinh đang đang liên tục truyền ra. Mặc dù kiếm Vị Ương sắc bén nhưng cũng không cách nào đâm thủng thân thể con rối, rõ ràng vật liệu làm chúng vô cùng rắn chắc.
Một tia lửa đỏ phát ra ánh sáng rực rỡ chói mắt bao phủ lấy thân kiếm Vị Ương, quả cầu lửa vô cùng lớn này lấy Mộ Chỉ Ly làm trung tâm nổ tung ầm ầm.
Ầm ầm!
Ánh lửa văng tung tóe khắp nơi triệt tiêu hàn quang, nhiệt đột ngột bị đẩy lên cao, mà những rối gỗ xung quanh Mộ Chỉ Ly đều bị những viên đạn lửa dồn dập bắn trúng bay ra xa, té ngã trên mặt đất.

Nhân cơ hội này, Mộ Chỉ Ly không hề nương tay, thân hình tựa như ma quỷ thừa dịp con rối chưa đứng dậy mà ra tay, từng đạo tiếng kêu rên rất nhỏ vang lên , trên lồng ngực những con rối gỗ đó đều bị lõm sâu hình nắm đấm.
Cho dù tốc độ của Mộ Chỉ Ly có nhanh thế nào cũng không thể nào công kích nhiều rối gỗ như vậy, trong một đám ngã xuống vẫn có hơn một trăm con đứng lên, tất cả đều nhao nhao vây xung quanh Mộ Chỉ Ly. Trong mắt Mộ Chỉ Ly bỗng hiện lên vẻ suy tư, những con rối này cực kỳ thông minh, nàng thực sự nghi ngờ bọn chúng có linh tính, nếu không thì làm sao biết trải qua một lần thì sẽ không có lần thứ hai chứ?
Những công kích kế tiếp của Mộ Chỉ Ly không có cách nào thu được hiệu quả như vậy, quyền ảnh gào thét quanh thân nàng, vô số cước lướt qua như gió, phạm vi hoạt động của nàng dần dần bị thu hẹp lại, chỉ có thể chiến đấu chính diện mà thôi!
Chiến đấu đang tiến vào hồi gay cấn, hai bên giằng co mãi vẫn không phân thắng bại. Thân thể của Mộ Chỉ Ly đã bị mồ hôi thấm ướt, nhưng động tác của nàng vẫn nhanh nhẹn mạnh mẽ như cũ. Bên cạnh nàng, cách một lúc lại có một con rối ngã xuống, tuy rằng năng suất không cao nhưng cứ tiếp tục như thế này thì sớm muộn gì nàng cũng có thể hạ gục tất cả rối gỗ.
Đây chính là khảo nghiệm lực bền cùng với sức chiến đấu của con người, nếu không phải thực lực của Mộ Chỉ Ly đã đạt đến Tạo Hóa cảnh, cộng thêm sức chiến đấu của nàng vượt xa những Tu Luyện Giả bình thường thì muốn xông qua tầng thứ tám sợ là một chuyện viễn vông.
“Mộ tỷ tỷ đã tiến vào rất lâu rồi mà đến bây giờ vẫn chưa thấy đi ra, nói không chừng tỷ có thể tiến vào Cửu U chi địa!”Một giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe truyền ra, trong đôi mắt của Cam Thuần Nhi tràn đầy vẻ chờ đợi.Sở Lê Hiên mỉm cười gật đầu,”Lấy thực lực của Mộ cô nương chắc chắn có thể tiến vào Cửu U chi địa.”Hắn thân là Tu Luyện Giả ở trụ sở bí mật nên biết rõ thực lực của đám người Mộ Chỉ Ly mạnh cỡ nào, không phải người bình thường có thể sánh bằng.
Cho dù lúc ban đầu thực lực của hắn đã từng ngang bằng với Mộ Chỉ Ly, nhưng bây giờ khoảng cách giữa hai người đã rất xa rồi, có những người ngay từ bé đã định trước có thực lực không giống người bình thường!
“Vừa rồi ta đã gặp phải Tu Luyện Giả của phái Linh Nguyệt, bởi vì thương hội Thiên Huyền nên cho dù các trưởng lão nhìn thấy ta cũng không hề nói gì.”Cam Thuần Nhi nở nụ cười điềm đạm đáng yêu, trước đây gặp phải tai họa như vậy, nên nàng vẫn luôn lo lắng không biết khi nàng gặp lại Tu Luyện Giả của phái Linh Nguyệt thì phải đối mặt với bọn họ như thế nào, nhưng nàng chưa từng nghĩ tới bọn họ căn bản không có dũng cảm tính toán với nàng.
“Phái Linh Nguyệt căn bản không có can đảm đấu với thương hội Thiên Huyền, những lo lắng của muội đều là dư thừa, cứ yên tâm đi.”Sở Lê Hiên mỉm cười nói. Hiện tại hễ môn phái nào có con mắt tinh tường đều không dám phát sinh xung đột với thương hội Thiên Huyền, dù sao thì thực lực của thương hội Thiên Huyền cũng vô cùng mạnh mẽ, mà tất cả những vật phẩm đem ra mua bán càng là thứ mà mọi người cần.

Lúc này một tiếng kinh hô vang lên, hấp dẫn sự chú ý của mọi người.
“Mau nhìn kìa! Có người xông đến đỉnh tháp, có tư cách tiến vào Cửu U chi địa!”Một giọng nữ lanh lảnh mang theo sự kích động không thôi truyền tới.
Mọi người đều rối rít ngẩng đầu lên nhìn về phía đỉnh của tháp Cửu U, một thân ảnh màu trắng đập vào mắt mọi người, gương mặt tinh xảo đẹp lộng lẫy lộ ra vẻ kiên cường nhưng cũng vô cùng lạnh lùng, một cảm giác bễ nghễ thống trị thiên hạ từ trên người nàng tản ra. Mọi người nhìn thấy bóng dáng trẻ tuổi này thì trong lòng không kiềm được dâng lên một hồi cảm khái.
“Mộ Chỉ Ly đã leo lên đến đỉnh tháp!”
“Tuổi còn trẻ như thế mà có thể đi vào Cửu U chi địa, thực lực nữ tử này quả thật là cường hãn!”
“Nếu không cường hãn thì làm sao có thể tạo nên danh tiếng ở Bồng Lai Bí Cảnh chứ? Thật không biết là nàng ta tu luyện như thế nào mà chỉ trong thời gian ngắn, thực lực của nàng ta lại kinh khủng như vậy.”
Mọi người đều rối rít cảm thán, hiện tại đã có ba Tu Luyện Giả tiến vào Cửu U chi địa, thế nhưng hai người trước đều là thế hệ tiền bối lớn tuổi, chỉ riêng Mộ Chỉ Ly là còn trẻ tuổi như vậy. Tu Luyện Giả nhìn thấy thân hình kia thì trong lòng nghiễm nhiên đem nàng trở thành thần tượng của mình, bọn họ đều là thanh niên trẻ tuổi nhưng đối phương lại có được tất cả những thứ mà bọn họ tha thiết mơ ước, đi đến độ cao khiến cho bọn họ tự cảm thấy hỗ thẹn.
Khóe miệng Tù Vô Bi cong lên, ông đang rất lo âu lặng lẽ nắm chặt tay lúc này cũng thả lỏng, thở dài nói,”Kế tiếp phải xem năng lực lĩnh ngộ của Chỉ Ly.”Ông lại ngồi ở bên ngoài Cửu U chi địa chờ Mộ Chỉ Ly xuất hiện.
“Mấy tiểu tử khác cũng sẽ không để cho chúng ta thất vọng!”Long Ngọc Hồng cười nói. Mộ Chỉ Ly chỉ đứng trên đỉnh tháp một lúc rồi mất hút trong tầm mắt của mọi người. Khi Mộ Chỉ Ly lần nữa mở mắt ra thì trước mắt nàng có chín đại môn, chín đại môn dàn thành hàng ngang đứng lặng yên ở đó, mỗi đại môn lóe ra màu sắc khác nhau, phân biệt đại biểu cho chín loại thuộc tính.
Tại nơi trung tâm của chín đại môn thuộc tính có viết ba chữ lớn sáng lấp lánh – Đăng Thiên Thê!
Hai mắt Mộ Chỉ Ly híp lại, lúc trước nàng đã từng nghe sư tổ nói qua đăng thiên thê là như thế nào. Thang lên trời tổng cộng có chín trăm bậc, mỗi một trăm bậc đại biểu cho một tầng thiên phú thuộc tính, chỉ cần nàng có thể đi lên đến bậc thang thứ chín trăm cũng có ý nghĩa là lĩnh ngộ thuộc tính của nàng đã đột phá đến tầng thứ chín, cho dù đối mặt với lão nhân thuộc tính thì nàng cũng có năng lực chống lại!
Ánh mắt Mộ Chỉ Ly chậm rãi chuyển đến đại môn bảy màu, Mộ Chỉ Ly không chút do dự bước vào trong đó. Bên kia cánh cửa chính là một thế giới rộng lớn hơn, thứ đột nhiên đập vào tầm mắt của Mộ Chỉ Ly chính là thang lên trời có chín trăm bậc, phảng phất như thật sự đi đến chân trời, khí tức mênh mông hùng hồn từ trên đó tản ra.
Thang lên trời được tạo thành ánh sáng bảy màu, đẹp lộng lẫy, hào quang bao phủ. Khóe miệng Mộ Chỉ Ly chậm rãi cong lên, bước nhanh đến thang đăng thiên, bước liên tục, một mạch xông tới phía trước.
Thân hình của Mộ Chỉ Ly ở tại thang lên trời vô cùng rộng rãi này có vẻ vô cùng nhỏ bé, thang lên trời chính là thứ tạo điều kiện cho nhiều người leo lên, thế nhưng thuộc tính Không gian đã biến mất nhiều năm, ngoại trừ nàng ra thì không còn Tu Luyện Giả nào sở hữu thuộc tính Không gian cả. Bởi vì chỉ có một mình nàng tồn tại nên càng lộ ra vẻ mênh mông.
Vừa bước lên bậc thang thì Mộ Chỉ Ly đã nhận thấy thuộc tính Không gian kia đang bao bọc lấy nàng, một cảm giác quen thuộc mà huyền bí lan ra khắp người nàng. Nàng đi càng cao thì thuộc tính Không Gian kia cũng càng ngày thâm sâu, có thể khiến cho lĩnh ngộ thuộc tính Không Gian của nàng đã rất lâu rồi chưa tiến bộ lại lần nữa có vài phần lý giải.
Một mạch đi tới bậc thứ sáu trăm tám mươi thì lúc này bước chân của Mộ Chỉ Ly mới dừng lại, bởi dù nàng có thử làm sao cũng không có cách nào bước lên phía trước được nữa.
“Xem ra lĩnh ngộ thuộc tính của ta chỉ đến bước này, chỉ cần leo lên hai mươi bậc nữa là có thể đạt đến tầng thứ bảy rồi!”Mộ Chỉ Ly khẽ nỉ non, ít nhất thì trong chín trăm bậc thang này, nàng đã đi được hơn phân nửa, kế tiếp nàng phải cố gắng đi hết!
Ngồi xếp bằng, lực lượng thuộc tính Không Gian nhè nhẹ bao lấy thân của nàng. Mộ Chỉ Ly chậm rãi nhắm mắt lại, lĩnh ngộ lực lượng huyền ảo kia, cả người nàng phất như trôi nổi bồng bềnh ở trong vũ trụ mênh mông, bản thân mình biến thành một hạt bụi nhỏ bé, theo dõi từng tia huyền bí kia.
Không chỗ nào không có mặt không gian cả, vũ trụ vạn vật mênh mông chính là một cái không gian vô cùng to lớn, do vô số phiến không gian nho nhỏ ghép thành, những không gian có hình thái đơn giản chỉ có thể gọi mà mô hình không gian, mà không phải là không gian thực sự. Không gian thật sự chính là một thế giới, khi nàng có thể thuận lợi kiến tạo ra một cái thế giới thì đó mới thực sự là thành công.
Giữa đôi lông mày của Mộ Chỉ Ly chốc chốc nhăn lại, khi thì giãn ra. Thời gian phảng phất như ngưng lại, duy chỉ có một đạo thân ảnh gầy gò đang lĩnh ngộ bổn nguyên của không gian.
Khi Hàn Như Liệt, Thiên Nhi, Mộ Dật Thần, Yến Hồng Hãn người này tiếp nối người kia xuất hiện ở đỉnh tháp Cửu U thì một trận tiếng thổn thức từ trong miệng mọi người truyền ra. Số Tu Luyện Giả xuất hiện ở đỉnh tháp Cửu U cũng không phải chỉ có mấy người bọn họ nhưng chỉ có mấy người bọn họ mang đến rung động thật lớn mà thôi.
“Đến tột cùng là đoàn người Mộ Chỉ Ly tu luyện thế nào? Làm sao mà tất cả đều thông qua tháp Cửu U chứ?”Một nam tử nhịn không được lên tiếng hỏi, cái này nếu như là một hoặc hai người đi vào thì cũng thôi, nhưng nhiều người như vậy đều thông qua thì có phần không phù hợp với lẽ thường.
“Nói không chừng thương hội Thiên Huyền còn có nhiều loại đan dược có công hiệu hơn chưa tung ra bán, muốn xông qua tháp Cửu U khó khăn thế nào chứ? Tu Luyện Giả trẻ tuổi căn bản không có cơ hội xông qua, nhưng bọn họ lại dễ dàng thông qua như vậy chắc chắn là bọn họ có bí quyết gì đó mà chúng ta không biết!” Một người bên cạnh suy đoán nói.
Lời suy đoán này khiến cho mọi người rối rít gật đầu tán thành, ngoại trừ cách giải thích này ra thì dường như không có cách nào có thể giải thích rõ nguyên do trong này cả. Trong nhất thời thương hội Thiên Huyền càng thêm huyền bí trong ấn tượng của tất cả mọi người.
Kế tiếp bóng dáng của Ích Hàn xuất hiện trên đỉnh tháp Cửu U, tuy rằng cả người hắn rất nhếch nhác nhưng trên khuôn mặt anh tuấn lại nở nụ cười rạng rỡ như ánh mặt trời khiến bao Tu Luyện Giả nữ say mê.
“Ích Hàn này quả thật có thể xông qua tháp Cửu U, chắc chắn cũng vì quan hệ của hắn với thương hội Thiên Huyền vô cùng tốt, bằng không thì tuyệt đối không thể nào xông qua!”
“Chẳng biết thương hội Thiên Huyền đến tột cùng có bí quyết gì, quả thực khiến người ta hâm mộ!”
Gần như tất cả mọi người đều rất hâm mộ Ích Hàn có thể có quan hệ thân thiết với đám người Mộ Chỉ Ly, mà theo sự quật khởi của đám người Mộ Chỉ Ly thì lần nữa đã chứng minh ánh mắt của Ích Hàn rất tinh tường. Trước đây chẳng qua Mộ Chỉ Ly chỉ là một Tán Tu, nhưng hắn lại khăng khăng muốn làm bằng hữu với nàng, lại càng giúp nàng không ít việc, hôm nay Mộ Chỉ Ly lại tặng lại cho hắn nhiều lợi ích hơn.
Mọi người thầm than không ngớt, nếu như ban đầu hắn cũng nghĩ biện pháp để lôi kéo quan hệ với Mộ Chỉ Ly thì hiện tại không cần phải vô vị nhìn thành tựu của những người khác mà hâm mộ đến chảy cả nước dãi như vậy.
Nếu như Ích Hàn biết được nỗ lực của bản thân mình lại bị mọi người cho rằng hắn được đám người Mộ Chỉ Ly trợ giúp mới có thành tựu như vậy thì chẳng biết là hắn sẽ có thái độ gì. Nhưng ít nhất là hiện tại hắn cũng rất vui mừng, có thể ở tuổi như vậy mà tiến vào Cửu U chi địa thì tương lai sau này của hắn nhất định sẽ không thua kém.
Mộ Hàn Mặc lên đến tầng thứ sáu thì thất bại, nhưng trên gương mặt anh tuấn của hắn vẫn nở nụ cười nhàn nhạt như cũ, đạt được thành tích như vậy thì hắn đã rất hài lòng rồi, đợi đến khi hắn đến đây lần thứ hai thì hắn nhất định sẽ tiến vào Cửu U chi địa!
Thế nhưng theo một bóng dáng quen thuộc đứng trên đỉnh tháp Cửu U thì trên mặt đám người Mộ Hàn Mặc đều tràn đầy vẻ chán ghét, tựa như nuốt phải một con ruồi vậy, vừa ghê tởm vừa khó chịu.
Hoàng Phổ Vân nhìn thấy sắc mặt khó coi của đám người Mộ Hàn Mặc thì khóe miệng hắn dần dần cong lên, từ trước cho đến nay, hắn luôn muốn cùng Mộ Dật Thần quyết chiến một trận cao thấp nhưng chưa từng được như ý nguyện. Lần này, hắn nhất định phải giết chết Mộ Dật Thần ở Cửu U chi địa. Tay trái hắn không kiềm được mà sờ lên vết sẹo trên gương mặt mình, độ cong trên khóe miệng đột nhiên trở nên dữ tợn hơn.
Hắn muốn trả lại tất cả cho đám người Mộ Chỉ Ly, hắn muốn cho đám người Mộ Chỉ Ly chính mắt thấy được thi thể của Mộ Dật Thần! Để cho bọn họ biết tất cả những chuyện trước kia đều là sai lầm mà cảm thấy hối hận. Sau cùng hắn sẽ thống lĩnh Thiên Ma tông tiêu diệt tất cả bọn họ.
“Mộ Dật Thần sợ rằng sẽ có một phen nguy hiểm ở Cửu U chi địa rồi, thương thế của tên Hoàng Phổ Vân đã hoàn toàn khôi phục, thậm chí lại có tiến bộ.” Dường như Tù Vô Bi có điều suy nghĩ nhìn theo phương hướng Hoàng Phổ Vân biến mất, tên tiểu tử này tuyệt đối là một khối mụn nhọt.
Giọng nói của Long Ngọc Hồng có hơi trầm xuống, “Trước kia, Chung Sơ Cuồng dù là bỏ lại tất cả mọi người cũng muốn cứu lấy Hoàng Phổ Vân, đủ thấy lão ta đã phí không ít tâm tư trên người Hoàng Phổ Vân. Sau khi truyền thừa Cửu U chi địa kết thúc thì trận chiến giữa chính đạo và ma đạo nhất định sẽ chính thức bị phát động. Đến lúc đó lại là một trận mưa máu diễn ra nữa rồi!
Tù Vô Bi và Yến Uẩn Viễn nhận thấy sự trầm trọng trong giọng nói của Long Ngọc Hồng thì trong lòng hai người có chút lo lắng. Sau khi truyền thừa Cửu U chi địa kết thúc thì trận chiến giữa lão nhân Quang Minh và lão nhân Hắc Ám cùng với Mộ Chỉ Ly bọn chúng cũng vừa vặn tới, nếu như khi đó Thiên Ma tông lại giao chiến với Thiên Âm môn thì quả thật là Long Ngọc Hồng không thể nào phân thân ra để lo lắng cho cả hai chuyện được.
Trong ba người bọn họ, ai cũng không thể đảm bảo trong trận chiến đó có thể toàn thân trở ra, thậm chí ở trong lòng bọn họ đã có kết quả là mình chắc chắn sẽ ngã xuống nơi này. Nhưng Long Ngọc Hồng không thể bỏ xuống Thiên Âm môn được, làm như thế nào để vẹn cả đôi đường mới là vấn đề lớn nhất.
Bầu không khí bỗng nhiên chìm xuống, ba người đều rơi vào trầm mặc, giữa đôi lông mày tràn đầy sự suy tư.
Hồi lâu sau, Tù Vô Bi chậm rãi lên tiếng, “Truyền thừa của Cửu U chi địa cần một khoảng thời gian không ngắn, không bằng chúng ta cứ hành động trước để kiềm chế đối phương, tấn công Thiên Ma tông, thế nào?”Nghe đề nghị của Tù Vô Bi thì cặp lông mi cong dài của Long Ngọc Hồng khẽ động, trong đôi mắt đen huyền thoáng xẹt qua một tia kinh ngạc, môt chút rung động giống như một cơn sóng gợn thoáng lan ra trong con ngươi yên tĩnh, mi mắt hơi rũ xuống, nhìn dưới mặt đất, gương mặt vẫn ung dung thản nhiên như cũ, hệt như đang suy tư việc này có khả thi hay không.
Bọn họ cũng từng trải qua ở Cửu U địa, muốn kết thúc cần một khoảng thời gian rất dài. Nếu quá trình bọn họ tiêu diệt Thiên Ma tông cũng suông sẻ thì chuyện này cũng không phải là không có khả năng. Nhưng nếu như nửa đường xuất hiện biến cố vậy thì không biết kết quả sẽ như thế nào nữa.
“Nếu như ba người chúng ta liên thủ tấn công Thiên Ma tông thì chắc hẳn sẽ không xuất hiện biến cố gì.”
Yến Uẩn Viễn suy tư nói, thực lực của Chung Sơ Cuồng chỉ có thể chống lại một trong ba người bọn họ, cho dù Thiên Ma tông còn sự chuẩn bị khác thì bọ họ cũng có thể ứng phó được.
Lợi dụng khoảng thời gian này, ổn định lại cục diện hỗn loạn ở Bồng Lai Bí Cảnh cũng là một cách giải quyết. Nếu như đợi đến khi truyền thừa của Cửu U chi địa kết thúc thì bọn họ chắc chắn sẽ không có thời gian để giải quyết việc khác, không có cách nào chiếu cố đến Thiên Âm môn.
Nụ cười trên khóe miệng Tù Vô Bi lặng lẽ lớn hơn vài phần, “Còn có một biện pháp khác, chỉ cần chúng ta có thể giết chết Chung Sơ Cuồng cùng với tất cả những trưởng lão thì cuối cùng bọn họ cũng sẽ không thể nào nhấc lên trận sóng gió nào nữa.”

Discussion11 Comments

 1. Vì MCL quá biến thái, lại quen thân vs những người cũng siêu biến thái, khiến cho cả bọn trở thành bảng quảng cáo di động miễn phí cho thương hội Thiên huyền, ai ai cũng tưởng rằng chỉ cần quen biết vs thương hội thì sẽ nâng cao thực lực =p HPV quả là âm hồn bất tán, lúc đầu rất hảo cảm, sau này thì càng ngày càng đáng ghét, MDT gặp trúng tên này thật xui xẻo. Thanks

 2. moi nguoi ai cung bien thai.sap co tran chien lon rui lan nqay nguy hiem nhieu hon day.mong moi nguoi ko bi lam sao.thanks

 3. Chỉ Ly tỷ là một quái thai nên những người làm bạn với nàng đều là quái nhân hết, làm cho mọi người phải vừa cảm khái vừa hâm mộ, lại vô tình PR cho thương hôi Thiên Huyền nữa chứ.
  HPV đáng ghét lại xuất hiện rồi, mong cho lần này có thể nhìn thấy MDT giết hắn a.
  Giờ G càng ngày càng đến gần, đây thần kinh của ta cũng bị kéo căng như dây đàn a, căng thẳng quá đi.´´
  3 vị sư tổ hợp lực lại sẽ diệt đc Thiên Ma Tông xấc láo a, lần này ko có HPV xuất hiện cản trở nữa thì lấy ai để cứu đây? :v
  thank nàng <3

 4. ÔI, hồi hộp quá, trận chiến gay cấn sắp diễn ra, không biết kết quả như thế nào nhỉ???? Diệt Thiên Ma tông, thay 5 bị lão giả thuộc tính, 5 người có quen biết với nhau, trong đó có đến 4 người là bạn sinh tử, người thân của nhau, trận chiến này cũng thật biến thái mà, hixxx, nhưng ngưỡi xung quanh Ly tỉ nhà ta cũng thật toàn nhưng người biến thái mà, ai ai cũng đều tài giỏi cả, dù không được làm lão giả thuộc tính, nhưng thành tựu sau này cũng không thể kém được, ôi… ôi… Một tương lại tương sáng a…. Chờ mong ~~~ ing…

 5. Tên hoàng phổ vân khốn kiếp này ám thật đấy lại xuất hiện nữa mong là thực lực của dật thần tiến bộ hơn hắn và giết được tên khốn này đi a

 6. Tên HPV kì đà cảng mũi này chết mau mau dùm chút ám hsị người khác không hà. Chiến tranh hai bên chính đạo nếu được giải quyết trước khi ly tỷ lĩnh ngộ xong thì đỡ bik mấy tới lúc đó bọn Ly tỷ chỉ cần tập trung đấu vơimâý lão nhân thuộc tính là được rồi.

 7. Thực là hâm mộ đội ngũ của Ly tỉ quá đi!!Cứ như là F4 trong truyền thuyết vậy, đi tới đâu là tỏa sáng tới đó làm cho người ta phải cảm thán đến chết lặng đi!!

  Ôi ôi, đọc cái đoạn tả Liệt ca mà phê lòi con mắt *mắt nổi trái tim* Kìa mắt, lồng ngực, xương quai sanh *nhìn đến chảy nước miếng* Liệt ca đập choai wa’ đi….iiiiii!!o(>.<)o(xin lỗi Ly tỉ nha. Nhưng mà em thề vs tỉ là em để em ngắm chứ em ko ăn đâu ạ.Em thề Ò ^ Ó)

 8. Thiên Ma tông hẳn sẽ được huyết tẩy một phen, đợi nhóm người Ly tỷ ra khỏi Cửu U chi địa là tốt rồi. Tên Hoàng Phổ Vân cũng là một mối lo ngại a, Dật Thần chắc sẽ giải quyết sớm thôi. Sau đó sẽ là trận chiến với lão nhân nguyên tố, lại thêm một phen khổ chiến nữa thì sau này mới hoàn toàn thanh bình được a. Thanks tỷ

 9. Thằng khốn HPV lần này chắc đc MDT tuyển vong đi. Kekeke biện pháp của TVB đúng, giết hết mấy tên đầu sỏ của thiên ma tôn thì thiên âm môn khoẻ.
  Thanks

 10. Bây giờ nhìn cái tên HPV này mà càng thấy chán ghét không thôi. Người không ra người, quỷ không ra quỷ, ghê tởm muốn chết. Khi vào Cửu U chi địa cùng MDT nhất định sẽ gây khó khăn cho mà xem. Nhất định để cho hắn chết dưới tay MDT cho biết. Thiên Âm môn quyết định đến tiêu diệt Thiên Ma tông cũng tốt, giải quyết sớm cho yên tâm. Tks nàng

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: