Thịnh Thế Đích Phi – Quyển 1 – Chương 19

71

Chương 19. Khách Đến Thăm Định Quốc Vương Phủ

Editor: Tuyết Y

Beta: Tiểu Ly

          Vương thị quả nhiên rất nhanh đã đưa quần áo và đồ trang sức đã chuẩn bị xong đến cho Diệp Ly, nhìn thấy bộ dáng, khuôn mặt cao ngạo của ma ma và nha hoàn đến đưa đồ, Diệp Ly cũng không tức giận. Chỉ tùy ý nhìn lướt qua đồ trên bàn, giống như cười mà không cười nhìn các nàng một cái rồi thuận miệng phân phó nha đầu bên người nói: “Thanh Hà, nhận lấy đồ đi.”

          Thấy bộ dạng hời hợt, không thèm để ý đến như vậy của Diệp Ly, một nha đầu đang cầm hộp đồ trang sức không hài lòng, bèn hất cằm lườm Diệp Ly: “Tam tiểu thư, đây chính là phu nhân chúng ta đặc biệt chuẩn bị riêng cho ngươi đấy.”

          Đôi mắt đẹp thanh tịnh hờ hững chớp một cái, Diệp Ly mỉm cười nhìn nàng ta, cất giọng ôn hòa nói: “Ta biết rồi, còn có chuyện gì sao?”

         Nha đầu kia sững sờ, nàng là đại nha đầu được sủng ái bên người Vương thị, trong phủ này ai không phải khách khách khí khí với mình. Tam tiểu thư này không biết đã xảy ra chuyện gì nữa, lời nói với nàng nghe thì có vẻ rất khách khí, nhưng khi lọt vào trong tai thì lại đặc biệt khiến cho người ta cảm thấy chói tai. Nhớ tới những điều mà Vương thị dặn dò, nàng trấn tĩnh lại, nói: “Phu nhân đã dặn dò, ngày Bách hoa thịnh hội đó Tam tiểu thư nhất định phải mặc những món quần áo và đồ trang sức phu nhân mới làm này, tránh cho người ta cho rằng tiểu thư Thượng thư phủ ngay cả một bộ đồ mới cũng không có.”

          “Nhất định?” Diệp Ly nửa dựa vào thành ghế, tay phải lười biếng nâng hàm dưới lên nhàn nhạt nhìn nha đầu mang vẻ mặt cao ngạo đang đứng trước mắt: “Ngươi gọi là Thúy Trúc?”

          “Bẩm Tam tiểu thư, nô tỳ đúng là Thúy Trúc.” Không biết là làm sao, nha đầu gọi là Thúy Trúc đột nhiên cảm thấy lưng có chút phát lạnh, nhìn thiếu nữ đang ngồi tư thế lười biếng lại đẹp đẽ trước mắt có chút bất an mà nói.

          “Ngươi xác định. . . Phu nhân bảo với ngươi là ta nhất định phải mặc bộ quần áo này?” Diệp Ly nhàn nhạt hỏi.

          Thúy Trúc do dự một chút, nhưng vẫn kiên định trả lời: “Vâng. Đây là phu nhân cố ý chuẩn bị vì Tam tiểu thư, chẳng lẽ Tam tiểu thư lại muốn làm trái nỗi khổ tâm của phu nhân sao?”

          Diệp Ly nhìn nha đầu có dung mạo thanh tú lại mang vẻ mặt kiêu ngạo trước mắt này, bỗng nhiên nở nụ cười. Nàng duỗi ngón tay trắng nõn ra cầm lấy một mảnh vải may quần áo trong hộp gấm đặt lên bàn, thoải mái nói: “Chỉ bằng loại hàng này. . . so với quần áo cũ tốt hơn sao?”

          Quần áo trong hộp gấm đương nhiên là quần áo mới, hơn nữa là quần áo mới dùng gấm hoa có tiếng làm thành. Nhưng màu sắc tráng lệ và kiểu dáng cứng nhắc kia, nếu thực sự mặc vào đi ra ngoài thì chỉ sợ người khác sẽ cho rằng mình không phải đi tham dự tụ hội nhóm khuê tú kinh thành mà là người không thể chờ được nữa, muốn xuất giá rồi. Chẳng lẽ Vương thị lại cho rằng những năm này nàng chưa bao giờ tham gia tụ hội thì sẽ thực sự không hiểu bất cứ một thứ gì sao? Màu sắc đỏ chót và hình thức hoa lá phức tạp vướng víu như vậy sẽ chỉ khiến Chiêu Dương trưởng công chúa – người tổ chức yến hội không thích, càng khiến cho nhóm tiểu thư khuê các trong kinh thành xem thường nàng.

          “Tam tiểu thư! Ngươi. . . Ngươi sao lại dám…” Thúy Trúc mở to hai mắt ra mà nhìn, dường như không ngờ Tam tiểu thư luôn luôn trầm mặc không tranh giành lại có thể nói ra lời nói to gan như vậy. Người cùng đi theo nàng đến cũng nhao nhao lộ ra vẻ mặt kinh ngạc bất mãn.

          “Nếu như là phu nhân cố ý chuẩn bị, thì các ngươi đem những thứ này về cho Tứ muội đi. Nói cho nàng biết, nếu như nàng có thể đến thì dùng những thứ này đi, để tránh cho lãng phí một phen tâm ý của phu nhân. Về phần ta. . . chắc hẳn phu nhân cũng không biết sở thích của ta, mà ta cũng không cần phu nhân phải quan tâm.” Tiện tay cầm quần áo bỏ lại vào trong hộp gấm, Diệp Ly lạnh nhạt nói. Trên mặt Thúy Trúc hiện lên một tia tức giận, miễn cưỡng nặn ra một nụ cười nói: “Phu nhân đã chuẩn bị xong cho Tứ tiểu thư rồi, đây là cho Tam tiểu thư đấy.”

          “Tiểu thư.” Thanh Sương đứng ở sau lưng Diệp Ly cười cười, dứt khoát nói: “Tiểu thư, nếu phu nhân đã chuẩn bị thì tiểu thư cũng không nên gạt bỏ tâm ý của phu nhân. Nếu như tiểu thư chướng mắt, không bằng thưởng cho nô tỳ đi vậy.”

          Diệp Ly quay đầu lại nhìn Thanh Sương một cái, gật đầu cười nói: “Bình thường ta bạc đãi nha đầu ngươi sao? Cũng được, mấy người các ngươi cứ chọn thứ gì mình thích đi.”

          Thanh Sương cũng không khách khí, tiến lên đi từ bên trong lấy ra một đôi khuyên tai bảo thạch mạ vàng: “Nô tỳ tạ ơn tiểu thư ban thưởng.”

          Mấy nha đầu khác cũng không to gan như Thanh Sương, nhìn khuyên tai bảo thạch trong tay Thanh Sương thì đều toát ra vẻ mặt hâm mộ nhưng lại do dự. Thúy Trúc cũng không nghĩ đến Tam tiểu thư lại dám thưởng đồ vật phu nhân chuẩn bị cho bọn nha đầu ở trước mặt mình như thế, vì vậy sắc mặt cũng trở nên khó coi, đồng thời lại nổi lên ghen ghét với Thanh Sương vì được theo hầu chủ tử hào phóng như Tam tiểu thư. Phải biết rằng cho dù nàng có là đại nha đầu được sủng ái nhất bên người phu nhân, phu nhân cũng chưa bao giờ thưởng cho nàng đồ trang sức quý giá như vậy. Thanh Sương nhìn vẻ mặt của mấy nha đầu kia, đảo mắt cười nói: “Thanh Hà tỷ tỷ, tiểu thư ban thưởng sao tỷ không đến chọn một cái? Tỷ không chọn thì Vân Nhi các nàng cũng ngại đấy.”

          Thanh Hà nhanh chóng nhìn Diệp Ly một cái, thấy nàng dường như cũng không tức giận mà ngược lại, ánh mắt nhìn Thanh Sương còn mang theo một tia thích thú dung túng, lúc này mới bước lên chọn một cây trâm thẳng bằng vàng rồi tạ ơn Diệp Ly ban thưởng. Mấy tiểu nha đầu thấy Thanh Hà cũng lấy, thì cũng theo đi lên chọn một hai loại đồ vật mình thích, trên khuôn mặt tràn đầy sự vui mừng. Phải biết rằng, tiểu nha đầu như các nàng không giống đại nha đầu bên người chủ tử, thường xuyên có cơ hội được chủ tử ban thưởng, đồ trang sức tinh xảo quý báu như vậy mặc dù tiểu thư chướng mắt, nhưng bản thân mình trong tương lai lúc gả cho người ta, cho dù có một món làm đồ cưới cũng đã là rất có thể diện.

          “Tam tiểu thư, ngươi mang đồ phu nhân chuẩn bị cho ngươi đi thưởng cho nha đầu, chẳng lẽ lại còn muốn phu nhân chuẩn bị một phần khác cho ngươi sao. Mỗi vị tiểu thư đều chỉ có một phần, Tam tiểu thư làm như vậy chẳng phải lại khiến cho phu nhân khó xử?” Thúy Trúc mang sắc mặt khó coi mà nói.

          Diệp Ly đứng lên nói: “Đồ đạc phu nhân tặng chính là đồ của ta. Nếu tỷ muội đều chỉ có một phần thì đương nhiên ta cũng sẽ không ngoại lệ. Hay là… ngươi vẫn khăng khăng ta hoặc Tứ muội phải mặc một bộ hoa phục như vậy?” Có chút thích thú nhìn nàng, Diệp Ly hết sức gằn hai chữ hoa phục nặng một chút.

          “Nô. . . Nô tỳ không dám.”

          “Không dám là tốt rồi, trở về thay ta tạ ơn phu nhân.”

          “Tiểu thư, phu nhân đã tới.” Ngoài cửa, tú nương tạm thời đã đổi tên là Tĩnh Văn bẩm báo nói.

          Diệp Ly còn chưa kịp mở miệng, Vương thị đã dẫn người đi vào. Chỉ là mặt mũi vốn tràn đầy nụ cười khi nhìn đến đồ vật trên bàn và trong tay bọn nha đầu thì bỗng chốc đã cứng ngắc lại: “Ly Nhi. . . đây là không thích đồ mẫu thân chuẩn bị vì con sao?”

          “Làm phiền phu nhân quan tâm, chỉ là hai ngày trước cữu mẫu cũng đã đưa một bộ quần áo tới cho Ly Nhi. Ly Nhi cũng không tiện lãng phí tâm ý của phu nhân, nên đã đưa cho bọn Thanh Sương rồi, chắc hẳn các nàng đều cảm kích phu nhân đấy.” Diệp Ly không hề quan tâm mà nói, ánh mắt lại đã rơi vào trên người mấy ma ma và nha đầu đi theo Vương thị vào, hiển nhiên mấy người này cũng không phải là người của Diệp gia.

          Thanh Sương cùng mấy nha đầu lanh lẹ tạ ơn phu nhân, Vương thị lại phải miễn cưỡng nặn ra một nụ cười rồi nói với Diệp Ly: “Vẫn là Ly Nhi hiền lành, mấy vị này là quản sự ma ma của Định Quốc Vương phủ, Ly Nhi gặp qua đi.”

          Không chờ Diệp Ly tiến lên, ma ma dẫn đầu mang vẻ mặt nghiêm túc tiến lên cúi đầu nói với Diệp Ly: “Lão nô thỉnh an Tam tiểu thư. Lão nô là quản sự ma ma bên người Vương gia, nhà chồng họ Tôn. Phụng mệnh Vương gia tặng một vài thứ cho Tam tiểu thư, kính xin Tam tiểu thư vui lòng nhận cho.”

          Ma ma duỗi tay, hai bà tử và hai nha đầu nâng trên hộp gấm tiến lên làm lễ với Diệp Ly: “Bái kiến Tam tiểu thư.”

          Thanh Sương và Thanh Hà lập tức bước lên nâng Tôn ma ma kia dậy, Diệp Ly mỉm cười gật đầu, dường như không thấy ánh mắt khó hiểu dò xét kia của Tôn ma ma, cười nhẹ nói: “Làm phiền Tôn ma ma rồi, thay ta tạ ơn Vương gia.”

          Ánh mắt lão luyện của Tôn ma ma nhìn lướt qua đồ trên bàn, cũng nhìn vẻ mặt của Vương thị vào đáy mắt, trong mắt hiện lên một tia vừa lòng, trên khuôn mặt nghiêm túc cũng nhiều thêm vài phần ý cười. Vén áo thi lễ nói với Diệp Ly: “Nếu vậy lão nô cáo lui trước.”

          Diệp Ly gật đầu nói với Thanh Sương: “Thanh Sương, thay ta tiễn Tôn ma ma.”

          Thanh Sương lên tiếng, mấy nha đầu Vân Nhi tiến lên nhận lấy đồ đạc, Thanh Sương tự mình dẫn bọn người Tôn ma ma đi ra ngoài.

TL: Sau khi edit xong chương cuối của y thủ, ta sẽ bù cho các nàng 3 chương. Thông cảm cho ta nhé ^^

Discussion71 Comments

 1. :)) 3 chương cũng đủ rồi ah. thanks. xem ra định vương rất tán thưởng diệp ly. ko bik định vương có thật tàn tật hay do sợ công cao trấn chủ, bị âm thầm ám toán nên mới truyền ra tin bản thân mình bị tàn tật, để tránh tai mắt. ko bik khi nào tới chương mấy thì diệp ly gả qua đây, rất muốn bik cs hôn nhân của 2 anh chị, mà trc khi đi nên làm cho vương thị hoặc con gái bà ta 1 bài học nhớ đời

 2. Mụ vương thị này nghĩ diệp ly là cái thứ ko lên đc mặt bàn như con của mụ hay sao ý,nực cười quá đi. Mấy con nha hoàn bên người mụ cũng ghê ghớm thật,dám tỏ thái độ vs trưởng nữ. Đúng là chủ nào tớ nấy! Định vương gia có vẻ vừa ý diệp ly quá,2 anh chị đẹp đôi thật ^^ thks ly tỷ nha,tỷ vất vả rùi

 3. Há há cho mụ vương thị kia đepj mặt !! Thật xấu xa quá đi mất !!!! Mình thích Địch ca ca r nghen ^^

 4. Vương thị định làm xấu mặt Ly tỷ đây, tưởng ai cũng ngu ngốc như bà sao, đồ bà mang tới chỉ đáng để thưởng cho nô tỳ mà thôi >”< Định vương ấn tượng tốt đối vs Ly tỷ ah, còn tặng quà sang nữa, thái độ của Tôn ma ma là tán thưởng Ly tỷ nè, lại ghi thêm ấn tượng tốt của tỷ đối vs người trong Định vương phủ, như vậy khi gả vào tỷ ấy cũng dễ thở hơn =p Thanks

 5. 3 chương :)) nghe xong sướng quá tỉnh ngủ luôn rồi Ly tỷ ơi
  hí hí, cái Tôn Ma ma kia chắc là hầu cận của Định Vương nhỉ, chắc là ấn tượng của ĐV với DL ngày càng tốt hơn hỉ
  Con mụ Vương thị thật đáng ghét mà, khốn kiếp thật, ta muốn lột đồ mụ ta, đem cột trước cửa nhà a~~~~~~~~~~~~~~~~`

 6. Mẹ con nhà Vương thị có vẻ học bài chưa đủ nhỉ, chắc cần Diệp Ly bồi dưỡng thêm.
  Oa oa, nam chính sắp lên sàn rồi

 7. Con cái dạy bảo ko ra j rồi đến nha hoàn cũng toàn những kẻ dựa hơi chủ lúc nào cũng hếch mũi lên đúng là quanh đống phân thì toàn ruồi bọ mà . Chả bù cho Ly tỉ nha hoàn toàn những ng thông minh hiểu phép tắc. Vương thị tính chơi xấu Ly tỉ nhưng ai ngờ đồ mình chuẩn bị lại đc thưởng hết cho nha hoàn đúng là mặt mũi ko bằng cái đế giày của ng ta.

 8. Mẹ con Vương thị vẫn chứng nào tật nấy, đã biết đụng đến Ly tỷ sẽ chẳng có kết quả tốt mà vẫn còn đụng, ko biết dừng đúng lúc đến lúc đó khóc ko ra nước mắt luôn. Ma ma bên người Vương gia có khác, chỉ nhìn qua một lần liền đánh giá được tất cả a.
  Thank nàng, 3 chương là nhiều rồi, yêu nàng <3

 9. Vân Đạm Phong Khinh

  Đắng lòng.vui quá. Chắc hẳn ma ma này là bên ng vương gia.bnhinf vẻ mặt vuong thị chắc đặc săc lắm đâyyyyyyy

 10. Hừ, định lợi dụng Diệp Ly chưa bao giờ đi tham dự tiệc tùng mà che mắt à….. Coi DIệp Ly là gì cơ chứ??? Đừng quên sau lưng chị có cả Từ gia một đại gia tộc trăm năm nhé…. Hơn thế, chi còn là nữ nhi duy nhất của gia tộc đó, trăm yêu thương đều đổ dồn vào môt người, làm sao có thể để cho Vương thị thích làm gì thì làm, phá hủy danh tiếng của DIệp ly được cơ chứ…. Hừ hừ…. Mẹ con nhà này đúng là ngu ngốc cả loạt mà

 11. Hồ Ly Đuôi Trắng

  định cho Ly tỷ mất mặt trk yến hội đây mà. Tỷ cũng đâu phải ng ngu. mong cho 2 ng cùng xuất giá đi để cho con Diệp Oánh biết thế nào là khổ. lấy phải 1 thèng như Lê vương thì sung sướng lắm đấy, ham sắc lại còn k biết thẹn mà lấy đồ nhà hôn thê nữa.

 12. Mẹ nó ngay cả con nô tỳ mà cũng lên mặt như thế nữa, mụ Vương thị khốn kiếp >_<
  3 chương cũng tuyệt rồi tỷ ạ. Em cố tình nói thách để tỷ trả giá nào cũng dính hết. Hí hí

 13. Chó cậy gần nhà gà cậy gần chuồng, đến con nha hoàn cũng vênh váo, lên mặt như vậy. Xung quanh mụ Vương thị toàn kẻ khốn nạn thôi. Mà cái bộ hoa phục lòe loẹt kia chỉ hợp với mẹ con Vương thị thôi, làm như người ta thiếu hiểu biết lắm đấy.
  Vương gia rất quan tâm người nha, không ngờ Định vương cũng chuẩn bị trang phục cho Diệp Ly, so ra đồ của Vương thị chỉ là giẻ rách

 14. 3 chương cũng được rồi!!! he he! Vương thị không từ mọi thủ đoạn để hạ nhục DL mà, nhưng giờ L tỷ không như xưa để dễ dàng bị ăn hiếp nữa!!! đây là món quà đầutiên ĐV tặng cho Ly tỷ đó!!!!

 15. Thanks nang nhe. Vuong thi that dang ghet, no ty ben canh cung y chang, nghi lam kho bat nat diep, ko ngo bi dep mat. Ha ha

 16. Khuong Thi Huong Brl

  wao, phen này Vương thị được một phen ngậm bồ hòn đi, dám tính kế DL sao, cho tức nghẹn chết chơi. Định quốc phủ cũng không làm cho DL bị mất mặt đâu, hehe, chắc sẽ có màn hay để xem. Phải công nhận mấy con nhỏ nha hoàn trong phủ Diệp gia này được đằng chân lân đằng đầu hết rồi đi, thật không có quy củ gì cả. Thanks các nàng!

 17. 3 chương là nhiều rồi. VT vẫn nghĩ DL dễ bắt nạt nhưng lầm to rồi. ĐV mới đó mà đã tặng quà cho DL rồi a. Mong chờ đến ngày thành thân của hai người ghê. Thanks

 18. Chắc là định vương kết DL ùi chứ j đưa Tôn ma ma này lại đánh giá thêm cài nữa. Vương thị này không khi nào không tính toán DL hết a tới đa quần áo không cũng tính xí cho bà bị mất mặt chơi

 19. Hừ con nhỏ nha hoàn kia cũng can đảm quá nhỉ, ai là chủ ở đây mà vênh mặt lên đồ mượn cáo oai hùm chứ éo gì.Thấy Thanh Sương và các nha hoàn khác được lợi cũng chỉ đỏ mắt ganh tị thôi, lêu lêu. Bà Vương thị kia thật là có thành ý, Ly tỷ đáp trả mụ bằng cách bơ mụ đi, thế mới dễ sống. Anh Định Quốc vương gia kia cũng quan tâm tỷ lắm chứ, còn sai người đưa đồ tới cho tỷ nữa. Thanks ss

 20. thanks. cái bà vương thị này tưởng Ly tỷ là đồ ngu ngốc sao? xin lỗi nhé, còn thông minh hơn bà và con bà gấp trăm lần. đưa một bộ đồ như cho phụ nhân mặc để Ly tỷ mặc khi đi chơi cùng với các cô nương trong kinh thành sao? Đúng là đáng ghét.
  3 chương cũng được a. Hóng đê

 21. Ôi thật là không có ngày nào là Ly tỷ đc yên cả. Mụ Vương thị kia tỏ vẻ ta đây có ý tốt chuẩn bị đồ cho con gái nhưng sự thật thì cái ý “tốt” này làm ngta nhận k nổi a :v cũng may là Ly tỷ thông minh mới xử lí vấn đề nhanh gọn như vậy :))

 22. hắc hắc thấy mụ vương bị bẽ mặt vui gì đâu lun ý, thanks editor nhé ta đợi 3 chương của nàng *lót dép ngồi hóng ing ~~~~*

 23. ta đợi tới tụ hội a~, nhất định sẽ có rất nhìu trò vui hóng a~
  lót dép hóng 3c của nàng Tiểu Ly a~

 24. oh vương thị bị mất mặt kìa, bày đặt có ý tốt chuẩn bị đồ cho Diệp Ly, có ý xấu thì nói thẳng đi bày đặt hoài
  Mà tôn ma ma kia cũng biết Vương thị muốn hại Diệp Ly nhưng cũng rất hài lòng với cách ứng phó Vương thị của Diệp Ly ha

 25. khúc cuối là sao nhỉ, k hiểu lắm, mà dù sao anh Định vương tính làm gì nhỉ? ta mong chờ đến ngày kết hôn của 2 người và quá trình chung sống vs nhau quá đi. 3 chương thôi sao? hức, đọc có chút là hết rồi, nhưng thôi, cố lên nha. chụt chụt chụt

 26. Vương thị đúng là bà già xấu xa, k có đầu óc lại coi thường trí thông minh của ng khác, nghĩ ai cũng ngốc như mình sao =))))) Nực cười mà, mang quần áo sặc sỡ như tăc kè hoa còn k nói, lại còn ép Diệp Ly phải mặc, cơ mà Ly Nhi nhà ta cũng chẳng phải quả hồng mềm ^^
  Định Vương cũng chuẩn bị xuất hiện rồi kìa, còn sai ng mang quà tặng đến trc chứ :3

 27. Ở Diệp gia, mẹ con Vương thị vô sỉ đến cả nha hoàn cũng vô sỉ theo. Quả nhiên chủ tử như nào thì nuôi ra nha hoàn ấy.Lại dám giở trò với Diệp Ly, mẹ con nhà này cảm thấy mình sống đủ rồi chắc? chỉ bằng dựa vào mụ Chiêu nghi với tên Lê vương cặn bã mà cũng dám lên mặt.Nhìn ánh mắt của Diệp Ly và ma ma bên phủ Định vương ta cảm thấy lần này mẹ con Vương thị sắp lãnh đạn rồi. Hóng ghê.

 28. Người ta nói chủ nào thì tớ đó thật không sai tý nào?

  ỷ vào mụ vương thị nên mới lên mặt với Diệp ly tỷ đây mà
  nhìn mà đáng ghét. Mụ vương thi nghĩ mình là ai mụ không đem đồ đến thì ly tỷ vẫn
  có đồ mặc mà còn hơn đồ của mụ ấy chứ.

  Không biết Nghêu ca có ý gì không nhỉ khi cho vương ma ma đến

 29. Mụ Vương thị muốn làm cho Diệp Ly ăn nhục đây mà. Mụ tưởng dễ lắm vậy. Ngu mà còn ra vẻ ta đây.
  Thanks

 30. Haizz cái mụ vương này đã ngu còn cứ tỏ ra nguy hiểm chứ! Thank nang nhé mà chương 18 sao ta lại cm ko được à?

 31. Mụ Vương thị này muốn hại Diệp Ly nhìn lại cái năng lực hèn mọn mình đi, tưởng nhốt trg nhà k cho ra ngoài là k pik j àk,đừng có wên kòn nhà ngoại là thư hương thế gia mak muốn là j Ly tỷ thì làm, nhục mặt là fải. tks nàg nhá

 32. Nghiêu ca tặng gì thế,đồ mặc đi dự hội ha?vương thị cứ tưởng ly nhi k biết gì cơ đấy,bị nghẹn mấy cục tức mà vẫn k sáng mắt ra nhỉ.

 33. Định cho tỷ bẽ mặt ở thịnh hội đây mà, ai ngờ tỷ không cần mà cho luôn nha hoàn, lần này Vương thị ức ói máu mất.
  Mà anh Tu Nghiêu không biết tặng đồ gì đây

 34. =)) cái con nha hoàn kia đúng là gần Vương thị riết ra ngoài cũng thấy mang cái sắc thái kiêu căng ngạo mạn thấy ghét muốn ăn đòn mà

  Bạn mama bên cạnh Vương gia kia , thấy Ly nhi nhà ta có mắt thẩm mỹ nên vừa lòng đúng hem? Nhớ về thông báo cho bạn kia biết nhá

 35. Nhà chồng cho người mang lễ vật đến. Đồ của mụ Vương thị chuẩn bị chỉ xứng với hạ nhân thôi.

 36. Hồng Nhung Thị Phạm

  con nô tì của mụ vương thị,chỉ là hạ nhân cũng dám hất hàm thái độ vs DL.đúng là chó theo chủ mà.đúng là chủ nào tớ nấy.như nhau
  con mụ vương thị lại định khi dễ Ly tỷ ko biết j định làm xấu mặt Ly tỷ đây mà.cái đống đồ ấy chỉ để thưởng cho nha hoàn thôi.DL nhà ta bio đâu phải quả hồng mềm :))
  nghĩ cũng khổ thân tỷ ko ngày nào đc yên.hết con lại đến mẹ.mẹ con nhà nó gây thị phi để sống hay sao ý :))

 37. Ha ha mụ vương thị bị bẽ mặt oy ak tưởng ly tỷ k ns j thj cho là ly tỷ hiền uk . Tôn ma ma đoak hinh như rất hài lòng ly tỷ oy ms mak chiêma đc thiện cảm của ng nghiêu ca oy nha ta hâm mộ yêu quí tỷ wa cơ

 38. đù đù muốn hại ng ta thì cũng phải coi ng đó là ai mà hại chứ . đâu phải gà mờ đâu mà k bk những điều cơ bản này….
  k bk chừng nào mới đuổi kịp các nàng đây nữa. thanks các tỷ đã edit

 39. Độc cô nương

  cái mụ vươg này pải đạp dưới chân mà đj ms đk.nhìn mâm vậy thì Ly tỷ có vẻ đk điểm cộng từ nhà chồng tương lai rồi

 40. đọc tựa đề chương mình nghĩ là ai đó sẽ ghé Định Vương phủ chứ. Không nghĩ lại là Định Vương phủ phái người tới đưa lễ vật, Nói vậy anh MTN cũng lo chu đáo cho c DL lắm chứ. tiện thể nhờ người đánh giá vị chính phi tương lai luôn

 41. Vương thị này thủ đoạn thực vụng về, lại giúp DL ghi điểm với mama Định Quốc vương phủ rồi, haha!!!

 42. Việt Anh Vịt

  Mụ vương thị này là muốn tỷ bị bẽ mặt và bị trưởng công chúa trách tội đây mà, rất tiếc cho mụ là k phả ai cũng não tàn như mụ và con của mụ

 43. Bày dặt chuẩn bị đồ mà mang đến cho ngta bộ t phục đó, muốn làm ngta mất mặt thì cũng fai xem ngta cho phép hay k đã. Thủ đoạn của vương thị quá tầm thường. K đáng

 44. Có chủ nhân như thế nào thì nô tỳ như thế. Mắt chó nhìn người. Định lên mặt vớj Ly tỷ à. Káj mụ Vươg thị kia khôg lúc nào yên. Cứ thích kiếm chuyện với Ly tỷ đj

 45. Ui cha, càng đọc càng thấy đã dễ sợ. Vương thị tưởng DL ngu lắm à nên mới cho mấy loại hoa phục bắt nàng ấy phải mặc ra ngoài rồi tự mình làm mình mất mặt?! Mắc cười thiệt đó nha. Mà Thanh Sương cũng nhanh ý thật, dám đứng ra xin đồ của Vương thị cho DL. Haha. Phàm là người bên cạnh DL thì làm gì có ai bình thường đâu chứ! Phen này Vương thị lại thêm một trận mất mặt rồi. Cơ mà mấy bà mama gì đó tới đây chắc cũng không phải dạng vừa gì đâu.

 46. Vương thị định dùng bộ quần áo hoa hoét đấy bắt Diệp Ly mặc, mang tiếng là đưa y phục sang để nàng đi dự hội nhưng lại dở thủ đoạn như vậy để nàng í làm trò cười trước mặt tiểu thư trong kinh thành. Đúng mẹ nào con đấy ngoài mặt cười nhưng trong thâm tâm thì ác quỷ chiếm dữ ah, may muk Diệp Ly đủ thônng minh và tỉnh táo không dung y phục như vậy.
  Muk người Định vương phủ qua đưa lễ vật gì ah hêhhee muk bao giờ 2 anh chị í mới gặp mătj nhau đây chả nhẽ là tới tận đêm tân hôn ư?! ;48
  Cảm ơn các nàng nhìu hem ;47

 47. Đúng là Vương thị thiển cận, bà ta muốn Diệp Ly xấu mặt, nhưng bà ta ngu, như vậy thì càng ảnh hưởng đến Diệp gia chứ. Quần áo của con gái chưa xuất giá thì đều do mẫu thân chuẩn bị mà.
  Ha ha, Định Quốc vương người ta có phong phạm thế chứ, tặng trang phục cho Diệp Ly nhà ta nha.

 48. Chàng bắt đẩu ăn diện cho cô dâu nhỏ của mình rồi. Nha hoàn Thanh Sương và cô chủ kẻ tung người hứng thật là nhịp nhàng ăn ý pphair biết

 49. Chàng bắt đẩu ăn diện cho cô dâu nhỏ của mình rồi. Nha hoàn Thanh Sương và cô chủ kẻ tung người hứng thật là nhịp nhàng ăn ý phải biết

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: