Nga Mỵ – Chương 165+166

32

Chương 165: Kinh diễm bốn phương

Edit: Nhung Định, Asita Nguyễn

Beta: Sakura

Thân Cẩu ngồi ở một bên, nghe thấy bọn họ nói chuyện cũng thấy trong bụng yên tâm theo.

Dựa theo lệ cũ, khảo hạch Luyện Đan Sư nhị phẩm có bốn hạng mục, ba vòng trước điểm tối đa mỗi vòng là năm điểm, luyện đan quan trọng nhất điểm tối đa cũng là mười lăm điểm, tổng cộng ba mươi điểm, chỉ cần người đạt mười lăm điểm thì sẽ được công nhận là Luyện Đan Sư nhị phẩm chính thức của Tây Phương ngũ quốc.

Mặc dù ở hạng mục khống chế lửa, Chu Chu không lấy được điểm nào nhưng ở hai hạng mục trước nàng đã vượt chỉ tiêu kiếm được mười bốn điểm.Nói cách khác, bây giờ chỉ cần nàng luyện đan không có tệ hại tới mức hỏng cả lò, luyện ra sáu viên là có thể thuận lợi thông qua khảo hạch.Áp lực so với những người khác thì nhỏ hơn nhiều.

Thân Cẩu tuyệt không nghĩ tới, “Có được hay không?” theo lời Đề Thiên Thượng căn bản không phải hỏi Chu Chu có thể thông qua khảo hạch hay không mà là chỉ Chu Chu có thể thành công luyện ra tối đa hai mươi viên Thông Mạch đan hay không?

Nếu như ông ta biết ý của Đề Thiên Thượng, nhất định sẽ cảm thấy mình đã gặp phải một lũ điên.

Cho dù là sư phụ ông tự mình xuất thủ cũng chỉ thỉnh thoảng luyện chế được đan dược với số lượng tối đa, đừng nói tới lần này khảo hạch là đan dược vô cùng khó luyện Thông Mạch đan.

Thời gian chậm rãi trôi qua, Thân Cẩu nhìn vẻ mặt nôn nóng bất an của Thành Hiểu Thương và Kỷ Tiến, bỗng nhiên cảm thấy có mấy phần vui vẻ vì có cảm giác vượt trội, nếu không phải Thành Hiểu Thương cố ý làm chuyện xấu, để cho Chu Chu có thể lấy thêm bốn điểm ở vòng thứ hai không thì hiện tại ông còn phiền não hơn so với hai người kia.

Ở một góc trong sân vườn, nén hương thứ sáu đã cháy gần hết, Cung Hàng đứng lên tuyên bố: “Đã hết giờ.”

Cửa đá của năm phòng luyện đan đều đồng thời mở ra, đám người Lý Khôi hai mắt đỏ bừng, vẻ mặt tiều tụy bước ra, Chu Chu ôm tiểu Trư là người cuối cùng thong thả rời khỏi phòng luyện đan.

Mấy người Doãn Tử Chương thấy nàng có vẻ mặt mơ hồ, thì trong lòng đều buông lỏng, nha đầu này nhất định vừa nằm ngủ trong phòng luyện đan, nàng có tâm tư ngủ chứng tỏ nàng đã thành công.

Lý Khôi không thể nén nổi sắc mặt vui mừng, đưa bình ngọc nhỏ trên tay mình lên trước. Thành Hiểu Thương kiềm chế không được nhanh tay nhận lấy, đổ toàn bộ đan dược trong bình vào trên khay ngọc trước mặt mọi người.

Tổng cộng được mười sáu viên, trong đó có ba viên đạt đến phẩm chất trung phẩm.

Thành Hiểu Thương nhất thời nở nụ cười, Lý Khôi ở vòng cuối này đã lấy được mười một điểm, ông ta dùng lực vỗ mạnh vào bả vai Lý Khôi, cười khen ngợi: “Được đó, Lý hiền chất luyện chế Thông Mạch đan không ngờ thành đan những tám phần, quả là hậu sinh khả úy a.”

Ba Luyện Đan Sư cùng tham gia khảo hạch đều rồi rít nhìn Lý Khôi bằng ánh mắt khâm phục.

Ly Khôi tâm hoa nộ phóng* (vui mừng như nở hoa trong lòng), nhưng vừa không lâu trước đó bị quăng mất mặt mũi, nên hắn không dám quá mức tự cao, chắp tay nói mấy câu khiêm tốn rồi lui sang một bên, âm thầm đánh giá Chu Chu.

Mặc dù linh thú của nàng làm cho người ta dở khóc dở cười, nhưng hắn cảm giác được cái tiểu cô nương có dáng vẻ quê mùa ngốc ngếch này có bản lĩnh khiến người không thể nhìn thấu, làm cho hắn không tự chủ được phải thu liễu khí diễm của bản thân… Trước khi chưa công bố kết quả cuối cùng, tốt nhất hắn không nên sớm lớn lối.

Vận khí của ba Luyện Đan Sư kia cũng khá, người ít nhất cũng luyện ra được mười một viên Thông Mạch đan, người điểm thấp nhất trong bốn người cũng vẫn thuận lợi thông qua cuộc khảo hạch Luyện Đan Sư nhị phẩm lần này.

Thành Hiểu Thương, Kỷ Tiến và mấy người tham dự đều thở phào nhẹ nhõm.

Bọn họ một bên là người tiến cử, một bên là những Luyện Đan Sư không quản đường xa ngàn dặm đến Tây Phương ngũ quốc  mong có thể chứng tỏ thực lực của mình, nếu như cả cửa ải thứ nhất này cũng không vượt qua được thì thật quá mất mặt.

Người kiểm tra kết quả cuối cùng vẫn là Chu Chu.

Thành Hiểu Thương không có ý tốt mà cười nói: “Chu Chu cô nương, không biết ‘ Linh thú lợi hại’ của cô biểu hiện như thế nào? Ha hả, nhưng mà không sao, cô nương chi cần có thể luyện ra sáu viên đan dược thì đã vượt qua kiểm tra rồi. Nói ra, lại là lão phu thành toàn cho cô nương a.”

Nói trắng ra là ông ta có ý Chu Chu đã chiếm tiện nghi ở vòng thi năng lực cảm giác của thần hồn. Rõ ràng ông ta thiết kế để gây khó khăn cho nàng, hiện nay lại mặt dày nói là thành toàn, kể cả Cung Hàng, Kỷ Tiến nghe thấy mấy lời này cũng không khỏi phải cau mày,

Bản lãnh luyện đan của Thành Hiểu Thương này cũng tốt, nhưng khí lượng (lòng dạ) quả thật quá mức hẹp hòi.

Thân Cẩu thật tức sùi bọt mét, nhưng ông chưa từng được thấy khả năng luyện đan của Chu Chu, chẳng qua mới nghe nói nàng ấy đã luyện chế dược đan dược tam phẩm, ông cảm thấy tài nghệ luyện đan của Chu Chu rất cao, nhưng cao đến trình độ nào thì ông vẫn chưa rõ.

“Ngươi mở to mắt mà nhìn là được.”Thân Cẩu cứng rắn nói, mặc dù phẩm cấp của hắn không bằng Thành Hiểu Thương, nhưng không có nghĩa là ông phải sợ ông ta.

“Tầm nhìn hạn hẹp.”Đề Thiên Thượng không chút khách khí hừ lạnh, nói.Cơ U Cốc trừng mắt liếc hắn một cái, ý bảo hắn không cần nhiều lời.

“Tốt, lão phu sẽ mỏi mắt mong chờ.Xem một chút là kẻ nào tầm nhìn hạn hẹp.” Thành Hiểu Thương lại nở nụ cười, ông ở Tích Quốc được tôn sùng, không biết đã bao nhiêu năm rồi không bị người chỉ trích thẳng trước mặt như thế này.”

Ông thừa nhận hiểu biết của Chu Chu với linh dược và năng lực cảm giác của thần hồn đều có chỗ hơn người, nhưng một tiểu cô nương không có bất kỳ tu vi gì và một con Tiểu Trư buồn cười thế kia thì có thể có thành tựu to lớn như thế nào nữa chứ?

Cung Hàng và Kỷ Tiến đều rất tò mò, vẻ mặt ngơ ngác của Chu Chu khiến người ta không thể đoán ra khả năng của nàng, nhưng nhìn vẻ mặt hưng phấn của sư huynh sư tỷ nàng thì… Chẳng lẽ thật sự có kỳ tích?

Cung Hàng nghiêng miệng bình ngọc đổ ra khay, từng viên từng viên đan dược rất tròn trịa chậm rãi lăn xuống trong ánh nhìn chăm chú khẩn trương của mọi người.

Một viên, hai viên, ba viên… mười viên, mười một viên… mười chín viên… hai mươi viên!!!

Đám người Cung Hàng khiếp sợ thật nhiều, mọi người trợn trong mắt đếm lại một lần nữa số lượng đan dược trong khay, thậm chí cẩn thận dùng thần thức quét qua, xác thực là đan dược mới mẻ vừa ra lò không quá một canh giờ…

Sao, làm sao có thể chứ???

Biến thái hơn chính là, trong hai mươi viên thuốc có tám phần (mười sáu viên) đạt tới phẩm chất thượng đẳng, còn lại hai phần (Bốn viên) là phẩm chất trung đẳng. Kể cả nàng ta muốn ăn gian cũng rất khó khăn để có thể thu thập đến Thông Mạch đan có phẩm chất cao như vậy a.

Tất cả Luyện Đan Sư có mặt tại đây đều nhìn Chu Chu bằng ánh mắt đang nhìn quái thú lớn siêu cấp.

“Không thể nào! Ngươi, ngươi…” Thành Hiểu Thương muốn nói Chu Chu ăn gian, nhưng chính ông ta có nghĩ vỡ đầu cũng không biết làm sao để có thể ăn gian mà đạt tới thành tích nghịch thiên như nàng.

Đề Thiên Thượng phản ứng nhanh, lập tức bùng phát: “Ngươi ngươi ta ta cái gì… Ngươi chưa từng thấy Luyện Đan Sư lợi hại giống sư muội ta có đúng hay không? Ngươi có biết sư muội ta thụ nghiệp ân sư là ai hay không? Nói ra hù chết người, chính là Luyện Đan Sư lục phẩm đỉnh…” hắn còn muốn nói tiếp, nhưng bị mấy sư đệ sư muội nhìn chằm chằm liền lí nhí rồi im bặt.

Được rồi, hắn không nên vì đắc ý vênh váo mà bại lộ sư môn, nhưng mấy tên này trừng hắn như vậy là sao? Hắn là Đại sư huynh của bọn họ đấy nha, thật là càng ngày càng không phân biệt lớn nhỏ.

Cung Hàng nghe thấy Đề Thiên Thượng nói như thế, vẻ mặt liền biến đổi, lớn tiếng hỏi: “Các ngươi tới từ Đan Quốc phải không?” Ông cực ít nghe nói đến Luyện Đan Sư lục phẩm đỉnh tồn tại ở ngoài Đan quốc, nếu như mấy người Chu Chu đến từ Đan quốc, thì phải cẩn thận…

Cơ U Cốc nhận thấy Thành Hiểu Thương, Kỷ Tiến, thậm chí cả Thân Cẩu nghe đến hai chữ Đan quốc thì vẻ mặt đều có chút khó coi, tâm niệm thay đổi thật nhanh, đi lên một bước đáp: “Ân sư thụ nghiệp của Tiểu sư muội ta không phải là người thuộc Đan Quốc, thiên hạ cũng không phải chỉ có Đan quốc mới có Luyện Đan Sư giỏi.”

 

Chương 166: Cuồng đồ.

Mấy người Cung Hàng nghe thấy lời này của Cơ U Cốc, sắc mặt có chút tốt lên, nhưng vẫn nửa tin nửa ngờ.

“Thuật luyện đan của Chu Chu cô nương quả thựa xuất thần nhập hóa, chẳng biết có thể báo ra tục danh của tôn sư hay không?”Cung Hàng hỏi.

Cơ U Cốc suy nghĩ một chút, bọn họ vì muốn lấy được trận đồ của Băng Hỏa Thần Vương đã làm lộ thực lực của Chu Chu, nếu tiếp tục che che lấp lấp khiến người hoài nghi thì thật không tốt. Hơn nữa để cho người Tích Quốc biết sau lưng bọn họ có chỗ dựa, cũng có thể sẽ có chút cố kỵ với bọn họ.

Lúc đầu không muốn tiết lộ sư môn là sợ gây phiền toán cho sư môn, bây giờ không thể tiếp tục che giấu.May mà lần này Chu Chu đến dự thi cũng là chuyện quang minh chính đại, dựa vào thực lực đạt phần thưởng, nên cũng không cần giấu diếm.

Chu Chu thấy Cơ U Cốc gật đầu với nàng liền nói: “Sư phụ ta họ Trịnh, tên Quyền.”

Cung Hàng lúc này mới thở phào nhẹ nhõm: ‘Mấy vị là đệ tử phái Thánh Trí? Lão phu vốn luôn ngưỡng mộ Trịnh tiền bối, thì ra cô nương là đệ tử đắc ý của lão nhân gia, khó trách khó trách.”

Chu Chu thấy lão đầu tử râu tóc bạc phơ trước mặt gọi sư phụ tài trí bất phàm anh tuần phong độ của mình là ‘Tiền bối’ rồi ‘lão nhân gia’ thì cảm thấy thật khó thích ứng.

Phái Thánh Trí ở đại lục Tấn Tiềm chỉ là môn phái hạng ba, nhưng ở phía Tây Nam cũng là môn phái lớn không người nào không biết. Khoảng cách từ Tây Phương ngũ quốc đến địa bàn Thánh Trí phái không tính là quá xa, cũng đã nghe một chút về danh tiếng của phái Thánh Trí, nhất là mấy năm trước phái Thánh Trí mời được Luyện Đan Sư lục phẩm đỉnh Trịnh Quyền làm trưởng lão khách tọa thật sự đã khiến cho không ít người, bao gồm cả Tích quốc bọn họ hâm mộ đến chảy cả nước miếng.

Thành Hiểu Thương vốn còn quấn quýt khó chịu, nghe thấy tên Trịnh Quyền cũng nhất thời không dám có ý kiến. Đối với đa số Luyện Đan Sư nhị phẩm, tam phẩm thì Luyện Đan Sư lục phẩm đỉnh chính là thần tượng thậm chí là một tồn tại giống như Thần, ông thua bởi đệ tử nhập thất của cao nhân như thế cũng coi như không mất thể diện.

Cơ U Cốc cười nói: “Trước lúc tiểu sư muội ra ngoài du ngoạn, từng bị nhắc nhở không thể nói tục danh của sư tôn ra với bên ngoài, có thể xin các vị tiền bối cùng các vị đồng đạo đừng truyền chuyện này ra?”

Đây mới là phong phạm của cao nhân a. Rõ ràng là vĩ đại như vậy nhưng luôn xử sự điệu thấp.

Cung Hàng cầm đầu mọi người gật đầu đáp ứng, thái độ đối xử với mấy người Chu Chu không biết thân thiết hơn gấp bao nhiêu lần.

Ngọc bài và Văn thư chứng minh thân phận Luyện Đan Sư nhị phẩm rất nhanh được đưa tới, Cung Hàng mời mọi người ngồi chờ, ông tự mình đi sao một bản trận đồ Chấn hỏa của Băng Hỏa Thần Vương, trân trọng đưa tới tay Chu Chu.

Chu Chu đưa ngọc giản chép trận đồ cho Cơ U Cốc cất xong, mọi người đều thở ra một hơi. Mặc dù lần này khảo hạch Luyện Đan Sư nhị phẩm tốn mất thời gian cả một ngày, nhưng thu hoạch quả thực khiến mọi người vừa lòng.

Xong xuôi bọn họ cùng ngồi xe của Thân Cẩu trở về phủ của ông, trên đường Cơ U Cốc hỏi: “Thân tiên sinh, ta thấy mọi người hình như hết sức kiêng kỵ Đan quốc, không biết có duyên cớ gì trong đó không?”

Trước khi bọn họ rời khỏi Phần Thành đã nghe Chưởng môn Phù Ngọc và trưởng lão Tằng Phát Cố nói qua về tình thế trước mắt ở đại lục Tấn Tiềm, chẳng lẽ tay của Đan quốc đã vươn tới tận Tây phương ngũ quốc? Nơi này thứ thiếu nhất quả thật là Luyện Đan Sư, Đan Quốc coi nó làm đối tượng để công phá hoàn toàn có thể hiểu được.

Thân Cẩu thở dài nói: “Từ vài thập niên trước, Đan quốc đã thúc đẩy tiếp xúc với thượng tầng nhân sĩ của Tây Phương ngũ quốc chúng ta. Ban đầu chỉ là lấy đan dược đổi pháp bảo, loại quan hệ cùng có lợi này chúng ta cũng rất vui vẻ thực hiện. Nhưng sau đó thái độ của bọn họ càng ngày càng cường thế, yêu cầu đòi hỏi cũng càng lúc càng lớn, thậm chí muốn khống chế Ngũ Quốc chúng ta trong lòng bàn tay. Hoàng thất ngũ quốc hoặc Tông môn sau lưng Hoàng thất chẳng ai muốn chuyện như thế phát sinh, cho nên đối với Luyện Đan Sư đến từ Đan quốc vô cùng đề phòng. Hơn nữa đã đạt thành nhận thức chung, tuyệt đối không để cho Luyện Đan Sư đến từ Đan quốc tham dự đại hội Luyện đan của Ngũ quốc chúng ta.

Những lời ông ta vừa nói đã xác thực suy đoán của Cơ U Cốc.

Thạch Ánh Lục không hiểu hỏi: “Để bọn họ tham gia đại hội Luyện đan thì có vấn đề gì sao?”

“Đâu chỉ là có vấn đề, mà còn là vấn đề lớn. Người vô địch cuối cùng của đại hội luyện đan, trong mười năm sẽ được Ngũ Quốc cung phụng, trở thành trưởng lão của cả năm quốc gia, có quyền lực ngang hàng với các trưởng lão khác. Cung phụng thì không có vấn đề, trọng điểm là chức trưởng lão, có thể khiến người của Đan Quốc có lý do, có cơ hội công khai tham dự sự vụ của Ngũ Quốc, đối với cả năm nước đều là uy hiếp to lớn. Hơn nữa khiến Luyện Đan Sư ngũ quốc không ngóc đầu lên được trước người Đan quốc.”Vẻ mặt Thân Cẩu vô cùng trầm trọng.

Sư phụ của ông là người cao nhất trong giới Luyện Đan Sư Tích quốc, nên chuyện ông ta biết đến nhiều hơn so với người khác. Điều lo lắng nhất của người cầm quyền Ngũ quốc chính là, người Đan Quốc lợi dụng thời gian nhận chức trưởng lão, như tằm ăn rỗi phá hoại làm rối loạn hiệp hội Luyện Đan Sư của bọn họ. Đan quốc có nhiều thủ đoạn đặc thù khống chế Luyện Đan Sư, một khi để bọn họ đắc thủ, sau này Tu sĩ Tây phương ngũ quốc sẽ ỷ lại hoàn toàn vào Đan Quốc, thậm chí phải nghe lệnh Đan quốc mà làm việc. Cho nên những năm gần đây, những người nắm quyền ở Ngũ quốc một khi phát hiện Luyện Đan Sư đến từ Đan quốc có ý định tham dự đại hội Luyện đan của bọn họ thì sẽ âm thầm diệt trừ trước khi đại hội bắt đầu.

Thủ đoạn như vậy vô cùng không quanh minh lỗi lạc, nhưng những tông môn đứng sau lưng hoàng thất Ngũ quốc cũng không thể quan tâm nhiều như vậy.

Chu Chu thi đấu cả một ngày, ở trên xe nhịn không được dựa vào vai Doãn Tử Chương ngủ mê man. Đề Thiên Thượng vẫn muốn đẩy ‘Tang vật’ khỏi tay, sau khi trở lại phủ đệ của Thân Cẩu không lâu, thấy sắc trời vẫn sáng thì cứng rắn lôi Doãn Tử Chương và Thạch Ánh Lục đi tới nơi buôn bán.

Cơ U Cốc bận nghiên cứu trận đồ Chấn Hỏa mới lấy được, ở lại trong viện không ra ngoài, thuận tiện chiếu cố Chu Chu đang ngủ mê man trong phòng. Ban đêm mấy người tập hợp tại một chỗ, phân chia linh thạch bọn Đề Thiên Thượng đã đổi ra được. Sau khi bàn bạc đơn giản mấy câu, Cơ U Cốc liền dẫn Chu Chu theo Thân Cẩu đi gặp sư phụ của ông ta – Trịnh Kiến Huy.

Động phủ của Trịnh Kiến Huy ở ngoài thành tại chân núi Nam Sơn, Chu Chu và Cơ U Cốc cùng ngồi trên pháp bảo phi hành của Thân Cẩu, lúc gần đến nơi bỗng nhiên thấy có một đạo lửa đỏ độn quang xẹt qua trên đỉnh đầu, có Tu sĩ hết sức vô lễ đã khống chế pháp bảo phi hành lướt qua đỉnh đầu bọn họ để bay về phía trước.

Nhìn bóng lưng có thể thấy trên pháp bảo có ba nam nữ trẻ tuổi.

Thân Cẩu nhìn đạo độn quan kia, trong mắt toát ra tức giận nhưng vẻ mặt phải nhẫn nại. Từ lúc bọn Chu Chu tiến vào Tích Quốc tới nay, đây là lần đầu tiên thấy có người không để mặt mũi cho hắn, mà hắn hiển nhiên biết đối phương là kẻ nào nhưng vẫn không làm gì được.

Bọn họ rất nhanh chạm mặt người vô lễ kia, địa điểm chính là ngoài cửa động phủ của Trịnh Kiến Huy.

Hai nam một nữ kia đang đứng ở một chỗ cười híp mắt nói chuyện với một hán tử trung niên mặc y phục màu tím. Phía sau hán tử đó có mấy tùy tùng, nhìn trang phục có thể đoán ra là hỏa kế của Tụ Bảo lâu Tấn Bảo tông, hán tử áo tím kia hơn phân nửa là quản sự của Tụ Bảo lâu.

Chỉ nghe hắn nói: “Tại hạ hôm nay là tới đặc biệt đưa thiệp mời cho Trịnh đại sư. Ba ngày nữa tệ bảo có một buổi đấu giá đặc biệt, đấu giá tứ phẩm đan dược đã ngoài từ các nơi đưa đến, muốn xin Trịnh đại sư chỉ dẫn một hai, không ngờ trùng hợp gặp được phu thê Chương tiên sinh cùng nhị công chúa, còn có Khổng tiên sinh.”

“Đan dược tứ phẩm đã ngoài?” Hai nam một nữ hai mắt đều tỏa sáng.

Hán tử áo tím cười nói: “Đúng vậy, trong đó còn có ba viên Trú nhan đan ngũ phẩm, phẩm chất thượng đẳng…”

 

Discussion32 Comments

 1. haha, chu chu quả nhiên khong phụ sự mong đợi của mọi người đạt thành tích thứ nhất, mà cái vụ đan dược tứ phẩm rồi trú nhan đan ngũ phẩm này ta nghi là của chu chu bán cho tụ bảo lâu nè, mong chờ tới cái vụ đấu giá 3 ngày sau quá

 2. Nếu mình nhớ không lầm thì Trú Nhan đan là do Chu Chu vừa bán a ~ Lời to rầu, mà công nhận Chu Chu vẫn lợi hại như hôm nào, xuất sắc thế này làm gì còn chỗ cho người khác sống nữa a !

 3. Trú nhan đan thượng phẩm? Khụ không phải là của CC luyện chế ra sao. Lần này không biết sẽ có trò hay gì nữa. Nếu mà tiết lộ ra CC luyện chế ra mấy viên đan dược kia không biết sẽ gây ra oanh động gì đây :))). Tks nàng

 4. trú nhan đan, kiểu này bọn cc lại kiếm đc 1 khoảng từ tụ bảo tông, nữ nhân ai cũng thik mấy thứ đó hết. Sao chỉ thi nhị phẩm luyện đan nhỉ, nếu cc điểm cao thì nên cho tới cấp 3,4 luyên chứ. trc h thấy cc toàn luyện đan dc 4 cấp, giờ thành luyện đan sự nnhị phẩm, thấy nhị phẩm mới nhỏ nhoi làm sao ấy. chắc buổi đấu giá lần này, đám ng dtt sẽ lại hốt 1 mẻ, k ochừng lại nhìn vừa ý món nào, lại mua về với giá cao khiến mọi ng trợn tròn mắt vì phá gia chi tử :))

 5. Ta thấy may là ở cổ đại không có camera a nếu không chu chu bị lộ rồi người ta cực khổ luyện đan còn chu chu thì ngu ngon a số nàng sao may mắn thế. Cái trú nhan đan được đấu giá đó không phải là của chu chu sao sao lại chạy tới chỗ này nhỉ

 6. Xí trú nhan đan đừng nói là của CC luyên ra rồi lấy đem đi bán lại nhà nghi lắm à. Nếu CC nói mấy voên đan dược này thật là của CC luyện ra rồi bán cho tụ tông là của CC luyện xhế ra có ai tin không trời dù j CC cũng nói mình không có luyện ra đan dược tứ phảm nha

 7. Bạn Thượng thật dễ thương.cao hứng quá nên nói hơi nhiều làm nộ hết thấy ánh mắt của các sư đệ sư muội thì cảm thấy mình bị yếu thế

 8. Hình như là hàng của cc nha haha đõ xong chương này miệng ta còn toét gấp đôi chương trước hahahaha. Cc quá giỏi quá xuất sắc hú hú đã cho bọn ngạo mạn khinh người kia một vố đau mất mặt hahahaha ta mãn nguyện rồi

 9. =))))))))) cứ hất mặt lên trời mà khoe, trong khi chính chủ người ta không thèm nói, xấu hổ thay cho bọn này. tks nàng

 10. Len Nguyễn Thị

  :* tks editor nhé
  Đọc đến đoạn CC bước ra ngoài mà mình cứ vừa cười vừa vênh mặt y như mình là CC vậy. CC sau này sẽ được cung phụng 10 năm nếu như thắng a. Thật là ghê gớm mà :D

 11. Sặc CC ngủ trog phòg luyện đan =_=
  Đây là chg hả dạ nhất mà ta đọc ^^ CC uy vũ ~~~ he he he
  Ko bik TKH có liên quan zì ko
  Mí ng cuối chg có vẻ là nv phản diện a

 12. Hô hô, Chu tỷ đã ra tay thì phải thế chứ, đám người kia khẳng định là sưọ hết hồn luôn ý chứ. Không những thế còn mấy viên đan dược mà Chu tỷ bán ra lại có giá đến thế, cả Trịnh Kiến Huy kia cũng phải ngạc nhiên nha. Thanks tỷ

 13. thanks. Hắc hắc, Trú nhan đan sao? không phải là do chu Chu nhà ta luyện ra à? tự nhiên trong người ta có cảm giác kỳ quái a, là kiêu hãnh thì phải? Chắc là mừng thay cho Chu Chu. Nhưng mà chỉ khi nào Chu Chu thắng được lần đại hội này mới danh chính ngôn thuận luyện đan hay là sản xuất ra đan dược cấp cao mà không bị mọi người dị nghị a.
  Chu Chu nhà ta dễ thương quá đi mất. lại còn vẻ mặt mơ màng khi ngủ ở trong phòng luyện đan nữa chứ.

 14. Trú nhan đan? Mới có thế đã loạn. Để CC và TT ra tay thì mọi người mở to mắt mà ngạc nhiên nhé :))

 15. Gấu áXù Phu Nhân

  “Có được hay kô” đọc xog đoạn dưới mình cũng mún té xỉu lun chớ đừng nói thân cẩu.
  Tưởng tượng mụ chu làm lão 10 năm. Chắc mụ đào taọ ra nguyên dàn cướp kiểu “trừ gian giệt ác” qá.
  Vác cái mặt “ngây thơ vô(số) tội” đi làm trưởng lão, thấy hài!

 16. sao nghi trù nhan đan lần này là của CC quá vậy!!!!! CC của chúng ta sắp được làm trưởng lão, được ngũ quốc cung phụng… oai không thể tả!!!

 17. tuyết thiên băng

  chu chu đúng là số một lần này bọn thành hiểu thương lép vế toàn tập nhá….không biết nhị công chúa là ai mà hống hách thế nhỉ….ta nghi lắm nha trú nhan đan mà bọn tụ bảo lâu đấu giá là chu chu chế nhỉ….chương sau lại có kịch xem rầu….kkkakkka tks nàg

 18. CC đúng là số một mà haiz khi nào nàng mới được trở lại diện mạo thật của mình chứ ta ngóng a ngóng a

 19. tiểu trư mà luyện đan thì miễn chê. thành hiểu thương kiêu ngạo nhưng mà lý khôi cũng k đến nỗi nào.

 20. CC thật đúng cho người khác tức hộc máu mà, trong khi người ta hao tâm tổn sức luyện đan thì nàng lại nằm ngủ, DTC chửi đúng không sai, hết ăn lại nằm.
  Đan được của CC ở đây lại được coi là kỳ vật mà đem đấu giá nghĩ cũng thấy tự hào a.
  Mấy tên vô lễ đó có thân phận gì mà đến Thân Cẩu cũng không nể mặt vậy.

 21. Trú nhan đan của cc đã lan đến Tây phương ngũ quốc rồi đây , lại sắp phát tài rồi :v nếu lũ người đó biết được đan dược trân quý như thế lại được 1 con heo nôn ra thì sẽ nghĩ sao nhỉ (_._”

 22. Mọi người lé mắt với tài năng của CC chưa.hehe. CC tài giỏi mà còn khiêm tốn,đâu giống mấy đan sư kia,coi trời bằng vung. Cơ mà trú nhan đan giống đan dược Mộ Chỉ Ly luyện (y thủ che thiên) ghê cơ,mà tên j ta wên rồi.

 23. A, hình như là đan dược Chu Chu luyện chế mà. Ba người này kiêu ngạo quá, ghét hạng người này nhất.

 24. Nếu bọn chúng mà biết đan dược đó là do ai luyện chế thì có tức đến nổ mắt đi k đây haha Chu Chu tỏa sáng nữa đi nào

 25. 2nam 1 nữ kia là ai mà hống hách voi lại Thân Cẩu nhỉ?cái kiểu đấy đã thấy ghét rồi. Mà cái đan dược Trú nhan đan ngũ phẩm thượng đẳng đấy cũng là Chu Chu bán ra mà chẹp chẹp
  Chu Chu nàng ơi nàng có thể biến thái như thế được không?người ta thì chỉ có 16 viên là cao nhất trong đó có vài viên là trung phẩm còn lại đều là hạ phẩm. Mình nàng thì chơi cho 20 viên toàn thượng đẳng có 4 viên là trung đẳng. Quả thực là biến thái mà.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: